Sweet Kind Theme - นิยาย Sweet Kind Theme : Dek-D.com - Writer
×

Sweet Kind Theme

โดย Above the sky

มองหาธีมตกแต่บทความอยู่ใช่ไหมมม ~ แวะมาหาเราสิ :D 011155

ผู้เข้าชมรวม

10,540

ผู้เข้าชมเดือนนี้

213

ผู้เข้าชมรวม


10.54K

ความคิดเห็น


512

คนติดตาม


242
จำนวนตอน : 61 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  14 มี.ค. 57 / 20:29 น.

แท็กนิยาย

sweet kind themeหวาน สะ

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น
HELLO

Welcome to Sweet kind theme
SWEETKINDTHEME

Open011155
Update130357

 กลับมาแล้วค่า หลังจากดองมานาน ตอนนี้ปิดเทอมแล้วค่ะ แต่เอาคอมไปล้างมาโค๊ดเก่าๆหายหมด ดูจากปีที่เปิดกับปีที่อัพเดทก็เปิด(ดองมานานเนอะ) แต่ก็ยังเห็นมีคนมาหยิบยืมธีมไปใช้ แค่นี้ก็มีกำลังใจกลับมาอัพเรื่อยเลยค่ะ ขอบคุณทุกคนนะคะ


MY BANNER FREIND'S BANNER
Friend's banner 
[รับแลก 250*75]
 
 Madam L

 EmpireWVXWIj.gif [246x71px] ฝากรูป

free pic more.Music Pafe แจกโค้ดเพลง และ รีเควส

 
 
แสดงผลดีที่สุดบน

 
HOT!!!! HOT THEME [13/3/2557]

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"นี่แหละธีมที่ค้นหามานาน !"

(แจ้งลบ)

เห็นครั้งแรกแบบว่า ใช่เลย ! ธีมสวยมากคะ :D ครบทุกแนวเลย วินเทจ เรียบๆ บลาๆๆ เห็นแล้วอยากจะจิ๊กไปใช้ให้หมดจริงๆ >__< ขอบคุณที่สร้างสรรค์ธีมดีๆ แบบนี้นะึคะ เราชอบธีมที่นี่มากๆ เลย เพิ่งจะเข้ามาเห็นวันนี้วันแรก เห็นแล้วโดนตาโดนใจมาก คันมืออยากวิจารณ์มากเลยค่ะ ธีมที่นี่ สวยจริง อะไรจัง >///< ชอบมากค่ะ เอาไปเลยสิบคะแนนเต็ม ! อ่านเพิ่มเติม

เห็นครั้งแรกแบบว่า ใช่เลย ! ธีมสวยมากคะ :D ครบทุกแนวเลย วินเทจ เรียบๆ บลาๆๆ เห็นแล้วอยากจะจิ๊กไปใช้ให้หมดจริงๆ >__< ขอบคุณที่สร้างสรรค์ธีมดีๆ แบบนี้นะึคะ เราชอบธีมที่นี่มากๆ เลย เพิ่งจะเข้ามาเห็นวันนี้วันแรก เห็นแล้วโดนตาโดนใจมาก คันมืออยากวิจารณ์มากเลยค่ะ ธีมที่นี่ สวยจริง อะไรจัง >///< ชอบมากค่ะ เอาไปเลยสิบคะแนนเต็ม !  

A l i c e v y™ | 22 พ.ย. 55

  • 12

  • 0

"ธีมนี้แหล่ะที่ต้องการ!"

(แจ้งลบ)

เปิดเข้ามาดูบทความครั้งแรก โอ้โห!!น่ารักสมชื่อเลยล่ะค่ะ ธีมสวยมากๆ ออกแนวว่าอยากตะโกนออกมาดังๆว่า ' ยูเรก้าาาาาาาาา!!! ' 555+ ต้องขอขอบคุณเจ้าของบทความที่ทำออกมานะคะ อยากจะว่า สุดยอดๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ที่จริงก็เป็นคนที่หลงเข้ามาแต่พอเห็นแล้วมันหลงรักเลย :D ไม่วิจารณ์ไม่ได้แล้ว กดโหวตรัวๆ เลย ขอให้คะแนนแบบไม่งก >w< เอาไปเลย10คะแนนเต็มไม่มีคืนเลยค่ะ! อ่านเพิ่มเติม

เปิดเข้ามาดูบทความครั้งแรก โอ้โห!!น่ารักสมชื่อเลยล่ะค่ะ ธีมสวยมากๆ ออกแนวว่าอยากตะโกนออกมาดังๆว่า ' ยูเรก้าาาาาาาาา!!! ' 555+ ต้องขอขอบคุณเจ้าของบทความที่ทำออกมานะคะ อยากจะว่า สุดยอดๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ที่จริงก็เป็นคนที่หลงเข้ามาแต่พอเห็นแล้วมันหลงรักเลย :D ไม่วิจารณ์ไม่ได้แล้ว กดโหวตรัวๆ เลย ขอให้คะแนนแบบไม่งก >w< เอาไปเลย10คะแนนเต็มไม่มีคืนเลยค่ะ!  

KurO➹NEKO | 10 ธ.ค. 55

  • 6

  • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"ชอบมากเลย"

(แจ้งลบ)

เราใช้มาตลอดเลยล่ะค่ะสวยมากเอาไปใช้กับฟิคขอบนะค่ะที่ช่วยอัพลงฟิคแต่ละอย่างสวยมากขอบคุณมากๆถ้าเป็นไปได้ก็ขอความกรุณาอัพทุกวันเลยจค่ะชื่อน่ารักมากสวย!!!!!!!!!!!!!(ที่สุดแต่บางอันที่เราใช้มันก็ไม่ได้อยากรู้ทำไมถึงเอาลงไม่อ่ะค่ะงง)แต่ขอให้อัพตลอดเลยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยค่าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา อ่านเพิ่มเติม

เราใช้มาตลอดเลยล่ะค่ะสวยมากเอาไปใช้กับฟิคขอบนะค่ะที่ช่วยอัพลงฟิคแต่ละอย่างสวยมากขอบคุณมากๆถ้าเป็นไปได้ก็ขอความกรุณาอัพทุกวันเลยจค่ะชื่อน่ารักมากสวย!!!!!!!!!!!!!(ที่สุดแต่บางอันที่เราใช้มันก็ไม่ได้อยากรู้ทำไมถึงเอาลงไม่อ่ะค่ะงง)แต่ขอให้อัพตลอดเลยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยค่าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา  

memi-chan | 23 มี.ค. 57

  • 1

  • 0

"ธีมสวยถูกใจมากกกกก"

(แจ้งลบ)

ธีมสวยมากเลยค่ะ :) ตรงใจเป๊ะ เพราะธีมแบบนี้ค่อนข้างเด็ดเดี่ยวในเรื่องสไตล์(?) บอกได้คำเดียวว่า สวยมากค่ะ ^O^ เปิดดูก็ถูกใจไปซะหมด จะติดตามนะคะ ขยันเอาลงเป็นการตอบแทนจะดีมว้ากก >O< ขยันต่อไปนะคะ จะรอค่ะ แล้วก็อีกอย่างน่าจะมีที่รีเควสนะคะ หรือว่ามีหว่า... ยังดูไม่หมด เลือกไม่ถูกจริงๆ T^T คงความสวยและขยันอย่างนี้ต่อไปนะคะ จะเม้นเป็นกำลังใจช่วยค่ะ! อ่านเพิ่มเติม

ธีมสวยมากเลยค่ะ :) ตรงใจเป๊ะ เพราะธีมแบบนี้ค่อนข้างเด็ดเดี่ยวในเรื่องสไตล์(?) บอกได้คำเดียวว่า สวยมากค่ะ ^O^ เปิดดูก็ถูกใจไปซะหมด จะติดตามนะคะ ขยันเอาลงเป็นการตอบแทนจะดีมว้ากก >O< ขยันต่อไปนะคะ จะรอค่ะ แล้วก็อีกอย่างน่าจะมีที่รีเควสนะคะ หรือว่ามีหว่า... ยังดูไม่หมด เลือกไม่ถูกจริงๆ T^T คงความสวยและขยันอย่างนี้ต่อไปนะคะ จะเม้นเป็นกำลังใจช่วยค่ะ!  

ขนมจัง | 3 เม.ย. 56

  • 2

  • 0

ดูทั้งหมด

512 ความคิดเห็น