[Fic Bleach]หัวหน้าหน่วยที่ 14

ตอนที่ 7 : วิถีมารเฉพาะตัว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,916
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 213 ครั้ง
  5 ก.ค. 63

ไงครับ ผมเอง ผมเองไง มาดาระไงล่ะ หลังจากเหตุการณ์นั้น ก็ผ่านไปแล้ว 5 ปี ตอนนี้ผมอายุ 13 ปีแล้วแหละนะ และผมเองก็สิงสถิตอยู่กับตาลุงเท็นจิโระ แล้วทำไมผมถึงต้องมาอยู่ที่นี่น่ะเหรอ ก็มาเพื่อฝึกนั่นแหละ ถึงเหตุผลจริงๆจะไม่ใช่ก็เถอะ

ถ้าจะให้เล่าเหตุผลจริงๆที่ทำให้ผมต้องลี้ภัยมาอยู่กับเท็นจิโระ ก็ต้องเล่าตั้งแต่ตอนนั้นที่คางูยะ เจอ กับ มาม๊าครั้งแรก ภาพที่ผมเห็นในตอนนั้นมันยังกับเหตุการณืที่แม่สามีเจอกับลูกสะใภ้ครั้งแรกเลย(เหรอ : ไรท์) ทั้งสองคนนั่นตอบโต้กันเรื่องของผมว่าใครจะอยู่ใกล้ผมมากกว่า จนกระทั่ง

“ นี่มาคุง/เจ้าทาส ” คิริเอะ/คางูยะ

“ ครับ ” มาดาระตอบเสียงแข็ง

“ มาคุง/เจ้า จะเลือกใคร ” (ทั้ง2)ถามพร้อมส่งแรงกดดันมหาศาลมาให้

ต้องรอให้ผมตอบด้วยเหรอ วิ่งสิรอไรล่ะ หลังจากนั้นก็ลี้ภัยไปหาคุณแม่เซนซูมารุ พร้อมเล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟัง ทางคุณแม่เองก็อาการเดียวกันกับมาม๊าเลย แถมอยู่ๆก็อยากให้เรานอนด้วยอีก ถึงปกติจะนอนกับบรรดามาม๊าเป็นเรื่องปกติตั้งแต่เด็กแต่ผมสัมผัสออร่าแปลกๆจากคุณแม่เซนซูมารุได้เลยลี้ภัย(หนี)ไปอยู่กับเท็นจิโระซะเลย รอให้ผ่านไปสักระยะ แล้วค่อยกลับไปใหม่ละกัน

แต่มันดันไม่ใช่แบบนั้นนี่สิ หลังจากที่ผมลี้ภัยไปอยู่กับเท็นจิโระพร้อมฝึกคอร์สนรกแตกรอบสองไป 10 กว่าวัน เลยคิดว่าจะกลับไปโซ้ยข้าวซะหน่อย และคิดว่าไม่น่าจะมีอะไรแล้วมั้ง แต่ดันเจอทั้ง 3 คนอยู่ด้วยกัน แถมยังเป็นมิตรกันสุดๆ บอกตามตรงผมโคตรกลัวเลย ดูออร่าที่ 3 ปล่อยมาซะสิ แต่ก็ยังดีที่ไม่มีอะไรแปลกๆเกิดขึ้น ผมก็ทานข้าวและอยู่อย่างปกติตลอด ทั้ง3คนกลับมาเป็นแบบเดิมแต่ไม่รู้ทำไมมาม๊าคิริเอะถึงคงสภาพร่างเซ็กซี่ไว้ตลอดเวลา แถมช่วงนี้ไม่รู้เป็นอะไรเหมือนกันรู้สีกฝันแปลกๆเหมือนโดนกระทำชำเรา และตอนตื่นมารู้สึกเหมือนโหวงๆแปลกๆเหมือนโดนสูบอะไรออกไป แต่ก็ช่างเถอะคงเป็นเพราะช่วงนี้ฝึกหนักกับเท็นจิโระละมั้ง และอาจเป็นเพราะร่างกายที่กำลังเติบโดตด้วยแหละ ส่วนทางบรรดาสาวๆก็ดูสวยขึ้นแฮะ เป็นเพราะไม่ค่อยได้เจอละมั้ง

 

( คิริเอะ ร่างเซ็กซี่ )

 

ช่างเรื่องนั้นกันก่อน ในระหว่าง 5 ปี ที่ผ่าน ผมโดนฝึกคอร์สนรกที่โหดยิ่งกว่าเก่า ทั้งการโดนตาลุงรีเจนท์นี่ซัดซะปางตายแล้วก็พาตัวไปแช่ในน้ำพุรักษาเพื่อสร้างร่างกายให้แกร่งกว่าเดิม และโดนซัดแบบนี้แทบทุกๆวัน บางวันก็โดนซัดจนทำให้แรงดันวิญญาณเสียหายจนแทบจะพัง(แทบตาย)ซึ่งพอถามตาลุงก็ถูกตอบว่าร่างกายของเจ้าตอนนี้แกร่งพอแล้วล่ะ แล้วก็ซัดด้วยหมัดเต็มแรงของตาลุงไปแต่ผมไม่เป็นอะไรมากแค่เจ็บหน่อยๆ นี่มันสุดยอดไปเลยตอนนี้ร่างกายผมแกร่งสุดยอด ถึงจะรู้สึกแปลกๆช่วงเช้าก็เถอะ

ในระหว่างการบ่มเพาะร่างกายของผม ผมเองก็ต้องเรียนรู้เรื่องต่างๆเช่นเดียวกัน อย่างวิชาต่อสู้ของยมทูตอย่างฮาคุดะที่ต้องฝึกควบคู่การถ่วงน้ำหนักตลอดเวลาซึ่งมันก็โคตรหนักเลยล่ะ กว่าจะยกแขนแต่ละข้างจนขึ้นก็เล่นซะล้าไปหมด หลังจากจบการฝึกฮาคุดะในแต่ละวัน ผมก็ไปกินข้าวปกติแต่ช่วงนี้คุณแม่เซนซูมารุกับมาม๊าคิริเอะก็มานั่งทานด้วยส่วนคางูยะก็เอาแต่นั่งตักผมอย่างเดียว แต่ช่วงนี้เห็นคางูยะแปลกๆแฮะ

“ นี่คางูยะช่วงนี้ไม่เห็นเธอพยศเลยแถมชอบตัวติดกับชั้นอีก ต้องการอะไรอีกรึป่าว ” มาดาระ

“ ม ไม่มีอะไรหรอก เจ้าก็กินข้าวไปเถอะ ” คางูยะ “ ช่วงนี้แค่ได้รับความรักมากไปหน่อยก็เท่านั้นเอง ” (กระซิบ)

“ ห๊ะ ตะกี้พูดอะไรน่ะ ” มาดาระ

“ ไม่มีอะไร ” คางูยะตอบด้วยใบหน้าที่แดงซ่าน

“ งั้นเหรอ กินข้าวต่อดีฟ่า ” มาดาระ

ยัยนี่ชอบพูดอะไรเสียงเบาอยู่เรื่อย แถมยังหน้าเเดงอีก เป็นไรมั้ยเนี่ย แต่นอกจากยัยนี่เอง มาม๊าและคุณแม่ก็ดูมีน้ำมีนวลสวยวันสวยคืนแฮะ นานๆทีจะเห็นคุณแม่เซ็นซูมารุแฮะ สวยแบบคมๆแฮะ 

 

จากนั้นผมก็มาอ่านหนังสือเกี่ยวกับฮอลโลว์ และ หน่วยงานยมทูตทั้งหมดในโซลโซไซตี้ ทั้งระดับทั้งหมด กองกำลังทุกหน่วยถึงผมจะรู้อยู่แล้วว่าไอเซ็นจะต้องทรยศแต่ตอนนี้ผมก็ยังทำอะไรไม่ได้หรอกนะก็ยังอ่อนแออยู่นี่หว่า ว่าแล้วผมก็ต้องไปหาหลวงพ่อแห่งหน่วยศูนย์เฮียวซึเบย์ อิจิเบย์ เพื่อเรียนรู้การใช้วิถีมาร

แต่ แต่ทำไมผมถึงใช้วิถีมารไม่ได้เลยล่ะ

“ ทำไมผมใช้วิถีมารไม่ได้ครับ หลวงพ่อ ” มาดาระ

“ ข้าก็ไม่รู้เหมือนกัน หนูมาดาระ ทั้งวิถีมารลับก็ด้วยเหมือนกับว่าตัวเจ้าเกิดมาใช้วิถีมารไม่ได้เลย ถ้าให้ข้าเดาอาจจะเป็นดวงตาของเจ้าที่ทำให้เป็นแบบนี้ก็ได้ ” หลวงพ่ออิจิเบย์

หาา หลวงพ่อพูดไรฟะเนี่ย ถ้ามันเป็นที่ดวงตาเราจริง ไอคนที่ผิดมันก็ต้องเป็นไอบักพระเจ้านี่หว่า ว่าแต่ตอนนั้นเราขอพรอะไรกับบักพระเจ้าไปหว่า แล้วมาดาระก็นึกไปยังอดีตตอนที่ขอพรกับพระเจ้า

"ข้อที่ 2 ผมขอตาข้างขวาเป็นเนตรวงแหวนและตาข้างซ้ายเป็นเนตรสังสาระ โดยความสามารถของเนตรวงแหวนแค่เพียงมองภาพลองได้ทุกชนิดแม้แต่พลังของไอเซ็นผมก็มองออก และมีความสามารถในการใช้คาถาไฟ แบบใช้พลังวิญญาณแทนจักระ ส่วนเนตรสังสาระ ขอใช้เป็นวิชาในรูปแบบวิถีมารเป็น 6 วิถีแทนแต่พลังใช้ได้ปกติ ขึ้นอยู่กับพลังวิญญาณเท่านั้น และมีแต่ผมที่ใช้ได้คนเดียว"

อ้ากกกกกก อย่าบอกนะว่าไอบักพระเจ้านั่นมันจะไม่ให้ตูใช้วิชาอื่นนอกจากวิชาจากเนตรสังสาระกับคาถาไฟอย่างเดียวเนี่ยบ้าป่าวเนี่ยไอบักพระเจ้าเฮงซวย (ฮัดเช่ย เหมือนมีคนพูดถึงเราเลยแฮะ : พระเจ้า)

ทางหลวงพ่ออิจิเบย์ที่เห็นมาดาระไหล่ตกก็ถอนหายใจพร้อมพูดบางอย่างกับมาดาระ

“ แค่นี้เจ้าก็จิตตกแล้วเหรอ เจ้าเป็นเด็กรึไงกัน ” อิจิเบย์

“ ก็ใช่สิ ผมพึ่งอายุ 9 ขวบมาหมาดๆเอง จะจิตตกก็ไม่แปลกหรอกครับ ” มาดาระ

“ เห้อ งั้นเจ้าก็กลับไปทำใจก่อนละกัน ไม่แน่เจ้าอาจจะคิดค้นมันขึ้นมาก็ได้นะ ” อิจิเบย์

ไอเรื่องทำได้มันก็ทำได้แต่ไงๆเค้าก็อยากใช้วิถีมารอื่นๆมั่งอ่า รู้สึกไม่เท่าเทียมกับคนอื่นเลย เรากลับก่อนละกันจะได้ฝึกพลังของดวงตาทั้งสองข้างด้วยเลย ในเมื่อเป็นแบบนี้ก็มีแต่ต้องฝึกเท่าที่มีให้ดีที่สุดล่ะนะ

เมื่อคิดได้มาดาระก็กลับไปยังวังแห่งอาหาร เมื่อบรรดาสาวๆทั้ง 3 เห็นมาดาระก็จะต้อนรับมาดาระอย่างดี แต่พอเห็นมาดาระจิตตกก็ตกใจกันใหญ่ พร้อมเข้ามาถามมาดาระกัน

“ นี่มาคุง/เจ้า/มาดาระ เป็นอะไรไปเหรอ ” ทั้ง 3

มาดาระก็เล่าเรื่องให้ทั้ง 3 ฟัง ทางทั้ง 3 ก็โอ๋มาดาระกันใหญ่ โดยคางูยะลูบหัว เซนซุมารุกอดจากทางข้างหลัง และคิริเอะกอดทางด้านหน้า

อาาา อย่างน้อยก็มีคนปลอบล่ะนะ หน้าอกมาม๊านุ่มนิ่มดีจัง ของคุณแม่ก็ซ่อนรูปแฮะ คางูยะเองก็น่าเอ็นดูจังน้าา

แต่แล้วมาดาระก็เริ่มรู้สึกแปลกๆที่ทั้ง 3 คน เริ่มหายใจหอบ พร้อมหน้าแดงกันสุดๆ จนกระทั่ง

“ นี่มาคุง วันนี้ไปนอนด้วยกันดีกว่านะจ๊ะ มาม๊าจะปลอบมาคุงเอง ” คิริเอะ

“ ขี้โกง พวกเราก็จะไปด้วย ” ทั้งเซนซูมารุและคางูยะก็กล่าวพร้อมกัน จากนั้นทั้ง 3 ก็ทะเลาะกันอีกครั้ง มาดาระที่เห็นแบบนั้นก็แอบย่องออกไปเงียบๆ แล้วไปฝึกวิชาทันทีเพราะคิดว่าอยู่ต่อแล้วดูทรงไม่น่ารอด

ตัดมาทางทั้ง 3 ที่ทะเลาะกันอยู่เมื่อเห็นมาดาระหายไปก็เริ่มพูดกัน

“ อ๊าาาา มาคุงหายไปแล้วล่ะ ” คิริเอะ

อ๊าาาา มาคุงเนี่ยเวลาแบบนี้ก็ยังน่ารัก นึกว่าวันนี้จะได้ทำให้มาคุงรู้สึกดีแบบไม่หลับซะอีก

“ เพราะเจ้านั่นแหละ เจ้าทาสเลยหายไปเลย ” คางูยะ

เจ้าทาสนี่ละก็ชอบหนีจังเลย ไม่เหมือนตอนหลับที่เราจะทำอะไรก็ได้ซะอีก

“ ไม่ใช่หรอก เพราะทุกคนไง ถ้าเป็นข้าป่านนี้มาดาระคงอยู่กับข้าไปแล้ว พวกเจ้าทำให้มาดาระหนีไปเลยเห็นมั้ย ”

มาดาระนี่ละก็ ไว้คุณแม่จะแอบไปหาตอนดึกอีกละกัน 

ทั้ง 3 คน ก็ยังคงทะเลาะกันอยู่ดี

ตัดมาทางฝั่งมาดาระเรากันบ้าง

เห้อ ลี้ออกมาสำเร็จ มีความรู้สึกว่าถ้าเรายังอยู่อาจจะโดนอะไรก็ได้แถมบรรดาแม่ๆ และคางูยะก็มองเราแปลกไปด้วย เกิดอะไรขึ้นมากันแน่นะ เท่าที่ตรวจสอบก็ไม่มีอะไรแปลกๆนี่นา ช่างมันเถอะ มาว่าเรื่องของตัวเองดีกว่าถ้าตามที่เราขอพระเจ้าเราได้จริง แสดงว่าคงใช้ได้ทุกวิถีสินะ แถมพวกคาถาไฟก็ใช้ได้ด้วย คงพอถมจุดที่เราไม่สามารถใช้วิถีมารอื่นๆได้ล่ะนะ

และนี่ก็คือช่วงเวลาที่ผ่านมาทั้งหมดของผม 

ตัดมาช่วงปัจจุบัน ผมได้ใช้เวลาที่ผ่านมาสร้างวิชาของตัวเองขึ้นมาโดยแบ่งเป็น 6 วิถีเฉพาะ และวิถีแห่งไฟ โดยความสามารถที่ผมคิดค้นขึ้นมาจะจำแนกวิถีย่อยในทั้งวิถีหลักอีกนิดหน่อย

6 วิถีเฉพาะจะแบ่งเป็น 2 สาย คือสายกายภาพ และ สายวิญญาณ

1. สายกายภาพ จะมี วิถีสวรรค์ วิถีเดรัจฉาน และวิถีอสูร

2. สายวิญญาณ จะมี วิถีเปรต วิถีนรก และวิถีมนุษย์

โดยทั้ง 2 สายของผมจะขึ้นอยู่กับแยกกันใช้ แต่ไม่เหมือนของในเรื่องนารูโตะ เพราะบางวิถีใช้แล้วมันจะแตกต่างกันโดยสิ้นเชิงอย่างวิถีมนุษย์ที่อ่านความทรงจำได้แต่ก็ไม่สามารถดึงวิญญาณออกมาได้ ทำได้เพียงอ่านความทรงจำกับทำให้หมดแรงเท่านั้น ส่วนวิถีสวรรค์เองก็ใช้ท่าตามต้องการยากมากเพราะกินแรงดันวิญญาณไปเยอะ แถมคูลดาวน์ไม่ใช่ 5 วิ อีกด้วย แต่ขึ้นอยู่กับแรงดันวิญญาณโดยตรงเลย

คราวนี้เป็นวิถีแห่งไฟ กันต่อ สำหรับวิถีนี้สามารถใช้คาถาโดยแลกแรงดันวิญญาณปกติ จะมีแบบหลักๆก็เป็นคาถาไฟทั่วไปและมีคาถาระดับสุดยอดคือ เทวีสุริยา แต่มีข้อเสียคือหลังจากใช้จะทำอะไรไม่ได้ เก็บไว้เป็นไม้ตายก้นหีบก็พอถมเถแล้วล่ะ แถมใช้ได้แค่วันละครั้งอีกต่างหาก ข้อจำกัดของผมช่างเยอะซะจริงแต่ก็ดีแล้วล่ะที่ไม่โกงมาก(เหรอ : ไรท์)

แต่ผมยังมีวิชาอื่นๆอีกนะ ทั้งลองทำเม็ดยาเสบียงศึกเพื่อเพิ่มแรงดันวิญญาณในกรณีที่มันหมดไปโดยได้ความรู้นี้จากการประยุกต์จากวิชาการทำอาหารของมาม๊าคิริเอะ ถึงช่วงที่เรียนอยู่จะถูกมาม๊าคิริเอะจับนู่น จับนี่ที่แปลกๆก็เถอะ และยังคงมีวิชาอื่นๆอีก อย่างวิชารักษา การสร้างน้ำพุฟื้นฟู และน้ำพุนรก พร้อมกับวิชาควาบคุมน้ำที่ผมดันใช้ซะงั้น ตอนนี้อายุของผมก็พร้อมที่จะฝึกวิชาดาบ ชิไค และบังไคต่อแล้ว โดยผู้ฝึกคือตาลุงแร๊พโย่วนามนิไมยะ โอเอ็ตซึ แต่ตอนนี้ผมต้องหาทางเคลียร์กับมาม๊าก่อนล่ะนะ เพราะวังโฮโอเนี่ยมาม๊าไม่ค่อยอยากให้ไปเท่าไหร่ ก็ไม่รู้ว่าเพราะอะไรเหมือนกัน

“ มาคุง อย่าไปเลยน้าาา ถ้ามาคุงไปที่นั่นจะต้องจะเสียคนแน่เลย ” คิริเอะ

หมายความว่าไงฟะ จะไปฝึกวิชาดาบเองนะเออ อะไรจะขนาดนั้น หรือมาม๊าไม่ชอบตาลุงแร๊พโย่วนั่นล่ะเนี่ย 

“ ไม่มีหรอกน่า ยังไงก็ไปไม่นานแถมว่างๆผมยังกลับมาหามาม๊าได้อีกนี่นา ” มาดาระ

“ ก็ได้ ก็ได้ มาคุงยังไงก็ต้องกลับมาหามาม๊าบ่อยๆนะจ๊ะ ” คิริเอะ

เห้อ ไม่อยากให้ไปหาเจ้านั่นเลย แถมที่นั่นยังมีดาบฟันวิญญาณสวยๆเหมือนคางูยะจังอีก เผลอให้มาคุงไปอยู่นานๆเข้า ได้เสียคนแหง แต่ยังไงก็มีคางูยะจังไปด้วย น่าจะพอช่วยอะไรได้ละน้าาา แถมอีกอย่างมาม๊าแอบไปหามาคุงตอนดึกๆไม่ได้อีกอ่า (เจ๊ห่วงเรื่องนั้นเองหรอกเหรอ : ไรท์)

“ งั้นผมไปก่อนล่ะนะ ” มาดาระ

มาดาระได้เอาคางูยะ(ดาบ) และเดินทางไปยังวังโฮโอ

 

___________________________________________________________________________________

อ้ากกกกกก จบไปอีกตอนแล้ว จงเอาไปเสพกันซร้า 

ไรท์จะไปลองเล่นร็อคแมน(ภาค1-4นะ เผอิญไม่ชอบภาค 5 และ 6) แบบสปีดรันดู จากที่ลองทำดูเมื่อวานใช้เวลาจบ ภาคละ 1 ชั่ว 45 นาที น่าจะลองทำให้ไวกว่สนี้ 

ขอบคุณรี้ดทุกท่านครับ

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 213 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

292 ความคิดเห็น

 1. #245 UsamarU (@UsamarU) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2563 / 17:55
  ควรติดแท็กฮาเร็ม เราจะได้ไม่หลงเข้ามาอีก ._.
  #245
  0
 2. #61 2377 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2563 / 20:11

  คิริเอะร่างเซ็กซี่ที่ไรย์พิมพ์บอกนั่นก็คือร่างจริงของคิริเอะนั่นเเหละครับเผื่อใครไม่รู้ส่วนร่างอ้วนนั้นเป็นร่างที่จะกักเก็บเเรงดันวิญญานเอาไว้ในร่างนั่นเเหละครับเเละพอคิริเอะคลายเเรงดันวิญญานที่กักเก็บไว้ออกก็จะกลับเป็นร่างจริงหรือก็คือร่างเซ็กซี่ที่เห็นในภาพของตอนนี้นั่นเเหละครับ

  #61
  2
  • #61-1 louisworawit (@louisworawit) (จากตอนที่ 7)
   5 กรกฎาคม 2563 / 20:17
   ขอบคุณน่อ ไรท์ลืมเรื่องนี้ซะสนิทเลย แต่เรียกเซ็กซี่แหละดีแล้ว อิอิ
   #61-1
  • #61-2 อุลต้าแมน ศิษ OB1 (@ultraman55) (จากตอนที่ 7)
   7 กรกฎาคม 2563 / 05:32
   ความรู้ สุดๆเลย ไม่เคยรู้เพราะไม่ได้อ่านบรีช
   #61-2
 3. #59 2377 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2563 / 14:38

  พระเอกเรานี่ไม่ได้รู้อะไรเลยว่าตัวเองโดนทำอะไรไปบ้างตอนที่หลับ555555โดนทำตอนไร้การป้องกันสุดๆด้วย

  #59
  0
 4. #58 Atommix29 (@Atommix29) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2563 / 14:05
  ขออีกก
  #58
  0
 5. #57 God_FAST (@God_FAST) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2563 / 13:13

  FBIอยู่ไหน ฮัลโหลๆ!!

  #57
  0
 6. #56 chinobn14 (@chinobn14) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2563 / 12:34
  ขออีกตอนไรท์ลงมาอีกซร้าาา
  #56
  0