Une fois dans un rêve

ตอนที่ 1 : Fic K-POP X You I Harmony ทำนองรัก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 30
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  6 ต.ค. 61❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀ ❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀


APPLICATION
" Do you like music my Dear...?  "

 

ชื่อจริง : ฮัน นาบี  ( Han Nabe )

สเตจเนม : Butterfly


วันเกิด : 19 พฤษภาคม 1998

สัญชาติ : เกาหลี

บ้านเกิด : คย็องซังเหนือ

 คู่ : คิม ยูคยอม

 ตำแหน่งในวง :  MC , Sub-Vocal and Main Dance

ไอดอลต้นแบบ : ไม่มี เพราะไม่อยากเหมือนใคร และขอใช้สไตล์ของตัวเองดีกว่า

                            ( เอาจริงๆ เราแค่ไม่รู้ว่าจะใช้ใคร...T-T )

 

ลักษณะภายนอก : หากจะให้อธิบายถึงรูปโฉมของ ฮัน นาบี แล้วก็คงไม่แคล้วจะกล่าวถึงผีเสื้อ ที่จะแสดงความงดงามให้ผู้คนสามารถมองเห็นได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้พบเจอ นาบีคือหญิงสาวผู้มีรูปโฉมสวยงามเฉกเช่นนางฟ้า เทพธิดาจุติลงมาจากฟากฟ้า มีเอวคอดเล็ก สัดส่วนระหว่างหน้าอกกับสะโพกเท่าๆกัน มีรูปร่างภายนอกคล้ายกับรูปทรงของนาฬิกาทราย ยิ่งหากมองช่วงที่เธอหันข้างลำตัวมานี่ จะโค้งเรียวดั่งอักษรตัว S เลยทีเดียว เธอแขนขาที่เรียวยาวเหมาะกับส่วนสูง 165 ซม. ของเธอ แล้วน้ำหนักของเธอก็ไม่ถือว่าอ้วนหรือผอมจนเกินไป ซึ่งเป็นตัวเลขที่ใช้ได้ทีเดียว เพราะค่าตัวเลขน้ำหนักของเธอคือ 48 กก. ส่วนผิวพรรณก็ขาวเรียบเนียนอมชมพู ดูนุ่มชุ่มชื่นอ่อยเยาว์กว่าวัยและกระจ่างผ่องใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ จนชายใดที่ได้เพียงแค่ชายตามองผ่าน ต่างต้องหลงมนต์เสน่หา อยากครอบครองเธอและอยากลองเข้ามาสัมผัสผิวขาวๆนั่นของเธอ ว่าจะน่าทะนุถนอมดังเช่นขนปุกปุยของหมีขาวและตุ๊กตาที่มีขนนุ่มนิ่มน่ารักน่าหยิกรึเปล่า เธอมีเรือนผมสีควันบุหรี่ ประกาย เงางดงาม ซึ่งแน่นอนว่ามันไม่ใช่สีผมจริงๆของเธออยู่แล้ว แต่เป็นสีที่ถูกจัดและย้อมขึ้นมา และไม่ใช่ว่าจะเป็นสีเดียวที่เธอย้อม เพราะในทุกครั้งที่ขึ้นแสดงหรือออกSingles , MV ทุกคนมักจะมีบาบาทและการแต่งกายใหม่ๆเสมอจึงต้องมีการเปลี่ยนลุคทรงผมของเป็นประจำ ทว่าผมเธอก็ไม่เคยเสีย หรือแต่ปลายสักครั้ง แต่เส้นผมของเธอกลับมีเพียงความอ่อนนุ่มน่าสัมผัสประดุจดั่งเส้นใยไหมที่ถักทอร้อยเรียงพันกันขึ้นมา แล้วยังถูกดัดให้เป็นลอนอยู่บ้างพอสมควร ผมของเธอนั้นมีความยาวไล่เลื้อยคดไปจนเกือบจะถึงเอวของเธอ  และเมื่อก่อนปรกติเธอจะไม่ชอบทำอะไรที่มันดูแล้วจะยุ่งยากกับผมของเธอนัก เธอจึงมักจะปล่อยให้มันเป็นอิสระพลิ้วไหวไปกับสายลม ไร้ซึ่งการผูกมัดกับสิ่งของหรือเครื่องประดับใดๆ กระทั่งปัจจุบันเธอเปลี่ยนทรงใหม่มานับครั้งไม่ทั่ว ยกเว้นแต่ช่วงที่ไม่ได้ทำงานหรือไปไหนไกลเธอถึงจะปล่อยมันไว้อย่างเดิม
เธอมีใบหน้ารูปไข่ที่เรียวสวย ไม่เล็ก ไม่ใหญ่ และได้สัดส่วนมาอย่างเป๊ะเว้อร์ ดวงตากลมโต แพรวพราว คล้ายดวงตาของลูกแมวน้อย แต่กลับมีความดูลึกลับน่าค้นหาฉายออกมาจากนัยน์ตาคู่นั้นด้วยเช่นกัน เธอมีคิ้วที่งอนงามดังพระจันทร์ครึ่งซีกในวันข้างแรม ขนตายาวดกดำ ทั้งยังดูมีเสน่ห์เป็นธรรมชาติ แล้วมันก็ทำให้นัยน์ตาคู่สวยทั้งสองข้างของเธอโดดเด่นมากกว่าเดิมเสียอีก เธอมีนัยน์ตาสีครามฟ้าทะเล เปล่งประกายระยิบ ระยับ สดราวแพรวพราว ราวกับว่ากำลังยืนอยู่บนพื้นผิวมหาสมุทรอันกว้าง นางเธอมีจมูกโด่งปลายพุ่งสวย ริมฝีปากสีแดงสดคล้ายสีของลูกพีช ไร้ซึ่งสีจากลิปสติกหรือเครื่องแต่งหน้าใดๆ แต่บ้างเวลาเธอก็มักจะทาให้สีมันเข้มขึ้น มีกลิ่นกายที่หอมเหมือนของกลิ่นดอกไม้นานาพันธุ์อบอวนไปทั่วทั้งตัว  

ลักษณะนิสัย : หากจะให้กล่าวถึงลักษณะนิสัยของนาบีนั่นล่ะก็คงไม่แตกต่างอะไรกับหญิงสาวทั่วไป ที่ต้องมีความน่ารักประดับอยู่เสมอ หึ! ซะเมื่อไรล่ะ! แม้นาบีจะเป็นสาวน่ารักก็จริง แต่เธอก็แอบซุกซน แสบซ่าส์ อยู่ไม่น้อยเหมือนกันยิ่งกับเหล่าเมมเบอร์ทุกคนในทีม แล้วเธอยิ่งได้ใจใหญ่ บ้างทีก็ชอบแกล้งทุกคนบ้างอะไรบ้าง แต่ก็ไม่ถึงกับที่จะมีใครเจ็บตัวหรอก อ้อเธอไม่ใช่พวกปลวก ที่จะอยู่ไม่นิ่ง ชอบแย่งซีนคนอื่น ชอบเรียกร้องความสนใจ ชอบเปรียบเทียบหรือชอบกัดจิกคนอื่นไปทั่วหรอกน่ะ กลับกันเลยเธอเป็นคนที่มีจุดยืนเป็นของตัวเองอย่างชัดเจน แม้จะไม่ได้แสดงอะไรออกมามาก และยังเป็นคนที่พากเพรียรพยายามทั้งใจกายใจ ไม่เคยสนแม้อุปสรรคที่ขัดขว้างทางข้างหน้า เพราะเธอได้ตั้งปณิธานเอาไว้แล้วว่าเมื่ออยากที่หรือต้องการสิ่งใด เธอก็ต้องทำให้สำเร็จลุล่วงให้ได้ แม้จะต้องฝืนร่างกายของตัวเองเธอก็จะไม่มีทางยอมแพ้เพื่อให้ได้มาซึ่งทุกอย่าง นอกจากนี้เธอยังคิดว่าด้วยพละกายและมันสมองที่มีมากของตัวเอง ไม่ว่าเรื่องอะไรก็ไม่มีทางเป็นอุปสรรคไปได้หรอก ขอเพียงแค่มีความตั้งใจ และมีความหวัง

นาบีเป็นอิม ที่มักจะสามารถทำเรื่อง (เรียน) ที่ยาก ๆ ที่เป็นไปไม่ได้ให้เป็นไปได้อยู่เสมอ ทั้งยังชอบทำเรื่อง น่าเหลือเชื่อให้เมมเบอร์ในวงแปลกใจอยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้เธอยังมี "แอ๊บโซลูท พิตช์ " หรือเรียกอีกชื่อว่า เพอร์เฟค พิตช์ เธอจะใช้มันเป็นเครื่องมือในการระบุโทนเสียงของเมมเบอร์ ทั้งยังคอยใช้มันเพื่อช่วยแนะนำคีย์เสียงเมมเบอร์แต่ล่ะคนได้อย่างแม่นยำ แล้วเธอยังสามารถนำมันไปใช้ในการแยกเสียงตัวโน้ตจากเครื่องดนตรีได้ ทว่าไม่เพียงแค่มีความสามารถด้านดนตรีเพียงเท่านั้น ด้านการกีฬาเธอก็ถือว่าชั้นยอด เพราะนอกจากการเรียน ร้อง เต้น ก็มีแต่กีฬานี่แหละที่คลายความเครียดให้เธอ แต่! มีสิ่งหนึ่งไม่มีใครอยากจะเชื่อเลยว่าหญิงสาวแสนสวยอย่างเธอจะชอบทำคือการขับรถซิ่งๆ นางเป็นคนที่ดริฟรถทุกชนิดขั้นเทพ เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดนักดริฟระดับโลก ไม่แพ้ชายใด และยังไม่เคยรถคว่ำเลยสักครั้ง ทั้งยังไม่เคยโดดตำรวจไล่ตามจับทันด้วย! (แต่มาถูกปรับหลังกลับถึงบ้านYY) แล้วไม่ว่าจะเป็นในสนานแข่ง ภูเขา หรือการดริฟรถแบบโหดๆ บนถนนรอบเมืองเธอยังทำได้สบายๆ แต่เรื่องนี้ก็ถือว่าเป็น ท็อปซีเคร็ตของเธอเลย เพราะเรื่องแบบนี้มีเพียงแค่ทางครอบครัวเท่านั่นที่รู้เรื่อง อ้อ!! รวมถึงตำรวจจราจรบ้างคนด้วย

นาบีเธอชอบที่จะเป็นผู้คุมสถานการ์ณ และซ่อนอารมณ์อ่อนไหวของเธอไว้ เธอไม่ใช่คนที่ชอบเปลี่ยนแปลงคนอื่น แต่เธอจะพยายามรับคนๆนั้นในแบบที่เขาเป็น ถ้าเธอไม่ชอบใคร เธอจะไม่บ่น ไม่ว่า แต่ไม่มองหน้าเลย เธอไม่ชอบของปลอมๆ เทียมๆ เช่น พวกดอกไม้ประดิษฐ์ เพราะเธอคิดว่ามันไม่จริงใจ หากให้ดอกไม้เธอ ให้ดอกไม้สดดีกว่า เธอชอบความสดและกลิ่นของมัน… แล้วแม้มันจะเหี้ยวเฉาไปตามกาลเวลา ก็ไม่เป็นไร นาบีชอบเสียงเพลง และธรรมชาติ มากพอๆกับตัวหนังสือ นาบีไม่ชอบคนช่างฝัน ที่พูดสวยหรู แต่ไม่ลงมือทำ แล้วก็อย่ามาเสียเวลาบอกเธอว่า “คุณทำอย่างนี้ เพราะใครๆเขาก็ทำ” หรือ “เธอน่าจะทำแบบนี้ มันดีกับคุณ” เพราะเธอจะทำในสิ่งที่เธออยากจะทำเท่านั้น


แล้วมีบ้างครั้งหากนาบีไม่ได้อยู่กับเพื่อนหรือคนสนิท ทำอะไรจะดูหงอยๆ นอยด์ๆ เหมือนลูกแมวน้อยที่เบื่อไปกับการเล่นสนุกในแต่ล่ะวัน แล้วพอมีเพื่อนหรือคนสนิทอยู่ใกล้ๆเท่านั้นแหละ บทจะเล่นก็เล่นเต็มที่ บทจะขยันก็ทำชนิดลืมวันลืมคืน ใครบอกให้หยุดก็ไม่หยุด แต่พอจะขี้เกียจขึ้นมา เอาช้างมาฉุดยังไม่ทำเลย โดยเฉพาะเวลาที่เธอได้พูดออกไมค์ หรือออกหน้าจอ เธอก็จะพูดมากซะเป็นพิเศษ เกินค่าเวลาและค่าตัวทีเดียว ซึ่งกว่าเธอจะหยุดพูดได้นี่ ก็เล่นกินเวลาไปนานจนบ้างคนเผลอหลับไปก็มี แต่ก็ถือว่าเธอหน้าที่ในการเป็นพิธีกรของเธอสุดยอดมาก เธอคุยสนุก ไม่ค่อยจะพูดเรื่องเครียดๆ แล้วมีหลายครั้งที่เธอยิงมุขขำๆ ฮ่าๆ ใส่ไปในการพูดออกรายการหรืองานตลอด ยกเว้นเฉพาะช่วงที่เคยเรียนอยู่เธอจะไม่ค่อยเล่นมุขหรือเอาฮาอะไร 

แม้นาบีจะพูดมากไปซะหน่อยเมื่ออยู่กับใกล้คนรู้จักและคนสนิท แต่เธอก็ถือว่าเป็นมันสมองของกลุ่ม ก็ว่าได้ เธอสามารถพูดอธิบาย แยกแยะหน้าที่ ทั้งยังสามารถปรับสมดุลการเต้น การร้องของเมมเบอร์ทุกคนได้ ไม่เพียงแค่นั้น เธอยังสามารถตอบคำถามได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นในวงการบรรเทิง หรืออื่นๆ  อ้อ! แล้วเธอยังเป็นนักแต่งเพลงมือทองด้วยนะ! หากเธอได้รับโจทย์ให้แต่งเพลงเมื่อไร เธอก็จะทำมันในทันที เชี่ยวชาญขนาดรับจ้างได้สบายๆเลยล่ะ ทั้งนั่นนาบีก็ยังไม่ใช่คนที่จะชอบแต่งตัวตามแฟชั่น เธอจึงมักแต่งตัวให้เข้ากับสิ่งที่ตัวเองชอบมากกว่า ที่จะต้องไปแต่งซ้ำหรือตามแฟชั่นของคนอื่น เพราะเรื่องการแต่งตัวของเธอนั่นล้ำหน้าไปไกลกว่าคนอื่นมากแล้ว และในหนึ่งอาทิตย์ทรงผมของเธอก็เกือบจะไม่เคยซ้ำกันเลยสักครั้ง
 

นาบีเป็นคนหนึ่งที่มักจะถูกคนภายนอกเข้าใจผิดว่าชอบทำตัวหยิ่งทั้งๆ ที่จริงๆเธอแค่ไม่รู้ว่าจะชวนคนไม่เคยพบหรือ หน้าสนิทพูดคุยยังไงดี แล้วบ้างครั้งหากเธอได้เข้าไปอยู่ในโลกส่วนตัวของเธอแล้ว เธอนั่นจะไม่สนใจสิ่งรอบข้างเลยล่ะ นั้นจึงเป็นอีกเหตุผลหนึ่ง ที่ทำให้คนส่วนมาก ซึ่งเข้ามาพูดคุยหรือยิ้มทักทายเธอ จะมองว่าเธอไม่สนใจอะไรพวกเขา แล้วเธอจึงถูกเข้าใจผิด แต่ในก็ไม่ใช่เหตุผลเดียวหรอก เพราะมันก็ยังมีอีกหลายเหตุผลที่สามารถยกมาอ้างได้ ยิ่งเป็นคนไม่เคยรู้จักหรือพบหน้าด้วยแล้วมันก็เป็นเรื่องธรรมดาๆ ที่เธอจะไม่พูดคุยกับพวกเขา ทั้งที่จริงๆเธอก็ไม่ได้เป็นคนหยิ่งอะไร  แต่แค่คนมันไม่สนิทอ่ะ เธอเหรอจะกล้าให้ไปพูดคุยแบบสนิทสนมกันมันก็ดูแปลกอ่ะ อีกอย่างเธอก็เป็นคนคุยไม่ค่อยเก่ง...( ซะเมื่อไรล่ะ ) ถ้าไม่ใช่เพื่อนสนิทหรือคนที่สนิท หรือรู้จักกันอ่ะ แล้วก็ยังมีพวกที่ชอบถือตัวเนี้ยอีกจะกล้าได้ไงกัน แต่ทว่าเธอพูดคุยกับคนทุกคนได้นะ นอกจากนี้เธอก็มีระยะห่าง ของการวางตัวด้วยไม่ว่าจะเป็น ผู้ใหญ่ เพื่อน รุ่นพี่ รุ่นน้อง ค่าความสนิทอะไรงี้ นับประจำแหละ สรุปเธอไม่ใช่คนขี้เก๊ก หรือหยิ่งยโส แต่แค่วางฟอร์มรักษาภาพพจน์ เท่านั้นเอง

 ประวัติ : ฮัน นาบี เป็นเพียงเด็กสาวธรรมดาๆ ครอบครัวก็มีฐานะระดับกลางเท่านั่น จึงไม่ได้มีหน้ามีตาโดดเด่นในสังคมมากนัก สมัยที่เป็นเธอเด็กยังไม่ได้ชอบหรือสนใจพวกไอดอลหรือดารานักเรื่องสักเท่าไร เพราะเธอยังสนใจเฉพาะสิ่งของที่อยู่รอบๆ ตัว ทว่านาบีเป็นเด็กสาวอายุ 6 ขวบ  ซึ่งตามเกณท์แล้วเธอต้องเรียนอยู่อนุบาล 3  แต่เพราะครูเห็นว่าเธอเรียนเก่ง  เมื่อเปิดเทอมช่วงเดือนสิงหาคม 1993 ครูได้ข้ามชั้นให้เธอไปเรียน ป.1  แล้วเธอก็เรียนได้ไม่มีปัญหา  จนเดือนมกราคม 1994  เธอได้ย้ายโรงเรียนใหม่  พอเธอเรียนมาได้ 2 เดือนกว่า ครูได้เขียนจดหมายมาให้ทางครอบครัวเพื่อบอกว่า นาบีเรียนเก่งเกินไปที่จะอยู่ ป.1  ครูจึงคิดจะข้ามชั้นให้เธอไปเรียน ป.2 นั่นเป็นสิ่งที่แสดงว่า นาบีได้เรียนข้ามสองชั้นในปีการศึกษาเดียวสุดยอมป่ะล่ะ! และแน่นอนว่าทางครอบครัวของเธอก็ดีใจที่นาบีเรียนเก่ง แต่ก็เป็นกังวลเพราะข้ามชั้นเร็วเกินไป และกลัวว่าเธอจะมีปัญหา...

นาบีชอบที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆไม่ว่าจะเป็นภาษาและตัวอักษร นาบีนั้นชอบร่ำเรียนหนังสือต่างๆนาๆ มากมายเกินกว่าเด็กในห้องเดียวกันรับไว และยังรักการแข่งสุนทรพจน์อีก แม้เธอจะอายุยังน้อยแต่ก็สามารถสร้างผลงานออกมาได้อย่างน่าเหลือเชื่อ (ไม่ถึงขั้นเทียบชั้นวัยรุ่นหรือผู้ใหญ่หรอกน่ะ ) แล้วยังได้เกรด คะแนน ผลการเรียนถึงขั้นดีมากทุกๆวิชาด้วย ทั้งๆที่ตัวเองก็ยังเป็นเด็กอยู่แท้ๆ แต่ด้วยเหตุผลบ้างอยากเธออยากที่จะเรียนให้สูงๆเข้าไว้ และจะตั้งกับทุกๆสิ่ง เพื่อว่าอนาคตข้างหน้าเธอจะนำมันไปพัฒนาความรู้และต่อความสามารถของเธอให้ดียิ่งขึ้นไปอีก

กระทั่งวันเวลาผ่านพ้นไปเด็กน้อยในวันนั้นยิ่งโตขึ้น ยิ่งเผยออร่าความฉลาด น่ารักออกมาให้เห็นเด่นชัด แต่ทว่าความน่ารักที่เธอได้มาก็เป็นเพียงเรื่องเล็กๆน้อยที่ไม่ใช่เรื่องน่าสนใน แต่ที่น่าสนใจกว่าคือ สายตาของคนทั่วไปที่มองเธอต่างหาก ไม่รู้ว่าด้วยนิสัยหรือเพราะความแตกต่างของเธอ มันจึงทำให้คนภายนอกที่ไม่รู้จักเธอไม่มีใครอยากจะพูดคุยด้วยสักเท่าไร แต่ก็ไม่มีปัญหาสำหรับการใช้ชีวิตของเธอนัก ทำไมน่ะหรอ? ก็เพราะเธอยังมีเพื่อนที่เข้าใจและรู้จักเธอดีนะสิ

แล้วก็มีอยู่ช่วงหนึ่ง เธอถูกเพื่อน(รุ่นพี่)สนิทลากให้ไปดูคอนเสิร์ต(แม้เธอจะชักแม่น้ำทั้งห้าโยงเรื่องมากมายมาอ้างแต่ก็ไม่พ้นต้องไปด้วยอยู่ดี)ของนักร้องชื่อดังกับวงหนึ่ง แต่พอไปถึงเท่านั่นแหละ เธอเกือบจะลืมทุกอย่างไปพร้อมๆกับเสียงดนตรีที่ดังขึ้น ซึ่งมันเป็นภาพแรกที่สวยงามต้องตาและติดใจเธอขึ้นมา แล้วเธอก็เริ่มที่จะให้ความสนใจกับมันมากขึ้น เพราะเธอชอบที่จะเห็นพวกเขาร้องเพลง ชอบเสียงเพลงที่พวกเขาขับร้องออกมา ชอบลีลาท่าทีในการเต้นหรือการแสดงออกมาของพวกเขาเหล่านั่น มันชั่งเปล่งประกายระยิบระยับราวกับแสงของดาวดาราบนฟากฟ้ายามค่ำคืน ทันใดนั่นเองความฝัน ที่เธออยากจะทำในอนาคตก็ได้เพิ่มขึ้นมาอีกอย่างหนึ่งเสียแล้ว หลังจากวันนั้นเธอก็ริเริ่มที่จะฝึกฝนทุกสิ่งทุกอย่างที่เกี่ยวกับนักร้อง ไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลง การเต้น การแต่งเพลง การเล่นดนตรี ฯลฯ ซึ่งเรื่องที่เธออยากจะเป็นไอดอลนั่น ทางครอบครัวของเธอก็ไม่ได้ปฏิเสธหรือห้ามอะไร นำซ้ำจะยังคอยสนับสนุนอีกให้เธอได้ดีอีก

จนกระทั่งเธอเรียนจบชั้นมัธยมต้นปี 3 ด้วยผลงานมากมายที่เธอได้สร้างสรรค์และแสดงมันออกมาในช่วงที่เธอกำลังเรียนอยู่ เธอได้รับทุนไปเรียนต่อฟรีที่ TASIS จนจบหลักสูตรปริญญาตรี ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ซึ่งมันเป็นน่ายินดีมากสำหรับเธอและครอบครัว ที่เธอจะได้เข้าเรียนในสถานที่ ที่สุดยอดมากเช่นนั่น แต่ทว่าเธอก็เลือกเรียนต่อเพียงแค่จบชั้นมัธยมปลายปี 3  เพราะด้วยเหตุผลหลายๆอย่าง รวมไปถึงการใช้เงินนั่นจัดมากเยอะเกินไปสำหรับครอบครัวเธอที่ฐานะไม่ได้ร่ำรวย แม้จะได้รับทุนมาก็ตามที แต่ประสบการณ์ที่เธอได้รับมากจากสถานที่แห่งนั่นก็ถือว่ายอมเยี่ยมสุดๆแล้วเหมือนกัน แม้มันจะไม่ได้เกี่ยวข้องโดยตรงกับการเต้นหรือร้องเพลงสักเท่าไรนัก แต่เพราะเธอมีความโดดเด่นมากกว่าใครๆ จึงมีผู้ที่คอยให้คำปรึกษาและชี้แนะอยู่พอตัว

จนถึงวันที่เธอจบการศึกษาและเลือกที่จะกลับเกาหลี เธอก็ได้รับความดูแลจาก รุ่นพี่ใน TASIS พวกเขาช่วยให้เธอผ่านเข้า JYP มาโดยใช้เส้นสายนิดๆ แต่ก็ต้องบวกกับยอมกับความสามารถของเธอด้วยจริงๆ เธอได้กลายเป็นเด็กฝึกงานของค่าย JYP อย่างเต็มตัว แม้แรกๆจะมีปัญหาอยู่บ้าง แต่เธอก็ผ่านมันมาได้อย่างง่ายดาย

(ประวัตินี้ออกทะเลมาก! กว่าจะมั่วกลับเข้าฝั่งได้ต้องตัดทิ้งไปตั้งเยอะ สุดท้ายได้แค่ 3 บรรทัดโธ่ ออกเรือต่ออีกดีมั้ยเนี้ย+__+ ฮ่าๆๆ)

สิ่งที่ชอบ : ชึกซอก ต๊อกโบกี , ตัลกี ชับซัลต็อก , ถ่ายรูปวิวทิวทัศน์ ,

                   กระเช้าลอยฟ้า , เบเกอรี่ , สิ่งลี้ลับ , ต้นเมเปิ้ล ,ไอศกรีมพาร์เฟต์สิ่งที่ไม่ชอบ : อากาศร้อน , ถั่วงอก , กลิ่นและควันบุหรี่

สเปคผู้ชายในฝัน : Not Need to know

 

เพิ่มเติม : นาบี กรุ๊ปเลือด O

                 นาบีมีส่วนช่วยในการออกแบบท่าเต้นของวง

                 นาบีชอบปุกปุยทุกชนิด และยิ่งเป็นตัวเล็กเธอยิ่งชอบ อ้อ!! แล้วก็เธอยังชอบสัตว์แปลกหายากอีกด้วย

                 สุดท้ายอยากให้เราแก้อะไรก็บอกมาได้ตามสบาย เพราะเรามั่วและรีบนิดๆอ่ะ

                 แล้วก็ไรต์สามารถเปลี่ยนอิมเมจได้ตามสบายหากไม่ถูกใจ

                

     { Talk With Character }

    (สวมบทบาทเป็นลูกสาวแล้วตอบคำถามเลยค่ะะ)

    Q : คิดว่าความรักคืออะไร

    A : " ฉันคิดว่า มันคงจะคล้ายๆกับความฝันค่ะ  เพราะความฝันมันเป็นจริงที่เราสร้างขึ้นเพื่อหาความสุขและหนีความจริง  แต่มันก็ชอบที่จะหายไปทุกครั้งที่เราลืมตาตื่นขึ้น " นาบีเธอพูดออกมาอย่างไม่ลังเล พร้อมกับรอฟังคำถาม เรื่องใหม่ด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม

 

    Q : คิดว่าคนที่เข้ามาจะตรงกับที่ฝันเอาไว้มั้ย?

    A : " ใครจะไปรู้ได้ล่ะค่ะ ขณะคนที่เกลียดกัน หรือชอบกัดกันอยู่ทุกวัน สุดท้ายพวกเขาก็ขาดกันไม่ได้นิค่ะ

แล้วอีกอย่างคนในฝันของฉันก็.... คำถามต่อไปเลยคร้าาา^^////  " เหมือนว่าหลังๆนาบีจะพูดอะไรสักอย่างเกี่ยวกับคนในฝัน แต่เธอพูดแผ่วเบาเกินไปจนไม่ได้ยิน ทั้งยังตัดบทตั้งคำถามใหม่ซะ!

 

    Q : รักแรกพบหรือรักแบบค่อยเป็นค่อยไป

    A : " ไม่มีคำว่ารักแรกพบหรือค่อยเป็นค่อยไปสำหรับฉันหรอกค่ะ! เพราะทุกอย่างเกิดขึ้นมาจากคำว่าบังเอิญโดยไร้เหตุผลเสมอแหละ แล้วก็ถ้าจะให้ฉันอธิบายให้ฟังอย่างละเอียด ฉันจะขอเริ่มตั้งแต่ สิที่เรียกว่า รัก เลยแล้วกัน ซึ่ง คำว่า รัก นั้นเกิดจากการรวมเอา-  " ไม่นานก็มีใครสักคนเอาขนมหวานมาขัดเรื่องที่นาบีกำลังจะอธิบาย...

 

    {Talk With Parents}

    (อันนี้ท่านผปค.ตอบเองได้เลยค่าา)

    Q : สวัสดีค่ะ! เราชื่อเรดน้าาา ผู้ปกครองชื่ออะไรเหรอคะ?

    A : สวัสดีกลับเช่นกันจร้า เราชื่อเม่ยเม่ย...^^

 

    Q : ทำไมถึงมาสมัครเรื่องนี้เหรอคะ

    A : เราว่างไม่มีไรทำ เลยหาไรนุกๆทำข้ามเวลาเฉยๆอ่ะ

 

    Q : ถ้าหากว่าไม่ติดในตัวหลัก อยากให้ลูกสาวคู่กับใครคะ? (ในบรรดาวงที่เรากำหนดไว้ค่ะ 555)

    A : ขอสารภาพว่าเราไม่ใช่สายนี้ เลยไม่รู้จักใครสักคน  เพราะงั้นก็ตามแต่ไรท์เลยเจ้าค่ะ - U -

 

    Q : ถ้าไม่ติดจะฆ่าเราหรือเปล่า? *-* // ทำตาแป๋วๆ

    A : ฆ่าไม่ได้อ่ะ ไม่รู้จักที่อยู่...ล้อเล่น!! เรายังไงก็ได้ ^6^

 

    Q : ขอบคุณมากนะคะที่มาสมัครเรื่องของเรา หากมีข้อผิดพลาดประการใดก็ต้องขออภัยไว้ด้วยตรงนี้นะคะ แต่ก่อนที่เราจะจากกันไป 555 เราอยากทราบคำนิยามของลูกสาวท่านสั้นๆสักหน่อยค่ะ!

    A : หญิงสาวพูดมากด้วยมันสมอง ปากไวและไหลยาวประดุจแม่น้ำไนล์

 

    RED WITCH : ขอบพระคุณที่มาสมัครนะคะะะะ

 

 

❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀

S
N
A
P
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1 ความคิดเห็น

 1. #1 aomamsuchanankim (@aomamsuchanankim) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 เมษายน 2563 / 00:18

  ต่ออีกได้มั้ยคะ ชอบมากๆเลย💗

  #1
  0