คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

โอ๊ะโอ๋ น้องแจจ๋า [TVXQ fic YJ YS]

ตอนที่ 3 : การพบเจอ


     อัพเดท 22 ม.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนฟิคอื่นๆ
Tags: fic tvxq yunjae, yusoo
ผู้แต่ง : l-o-o-k-p-a-d ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ l-o-o-k-p-a-d
My.iD: https://my.dek-d.com/look-pad
< Review/Vote > Rating : 100% [ 9 mem(s) ]
This month views : 5 Overall : 33,574
2,425 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 123 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
โอ๊ะโอ๋ น้องแจจ๋า [TVXQ fic YJ YS] ตอนที่ 3 : การพบเจอ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 2687 , โพส : 28 , Rating : 80% / 3 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


2

 

 

พี่ชอนนี่...แจจ๋าอยากทำงานง่ะ จบมาปีนึงแล้วน้า ขอทำงานที่บริษัทได้เปล่าอ่า น้องแจจ๋าเปิดปากพูดหลังอาหารเช้าวันต่อมาหลังจากลับมาจากชอปปิ้งที่ฝรั่งเศสเมื่อวาน

น้องแจ พี่บอกน้องแจเป็นรอบที่ ที่เท่าไหร่นะ อ๊ะประมาณ เก้าสิบกว่าครั้งได้แล้วนะ ว่าไม่ได้

พี่ชอนนี่บอก แจจ๋า หนึ่งร้อยสามสิบหกครั้งในรอบหนึ่งปีครับ ผมจำได้ มินมินโพล่งออกมาแก้คำพูดพี่ชาย นี่ก็อีกคน เด็กอะไรอัจฉริยะจำได้ทุกอย่าง เรื่องเรียนก็เรียนเก่งพาสชั้นจนจบพร้อมแจจุง พอจบมาจะให้เรียนโทต่อก็บอกว่า ไม่ฮะผมเก่งอยู่แล้ว ผมว่าผมไม่จำเป็นต้องเรียนต่อแล้วล่ะ ออกมาช่วยพี่ชอนนี่ดีกว่า ส่วนแจจ๋าผมว่าจบมาก็ให้เข้าคอร์สเรียนทำอาหาร ทำขนมไปเถอะ ไม่รู้จะเรียนไปทำไมบริหารเนี่ย รู้ก็รู้ว่าเราน่ะไปทำงานไม่ได้

 

นั่นล่ะชางมินน้องชายคนเก่งของยูชอนและแจจุง เรียนจบมาก็ช่วยพี่ชายทำงานพาบริษัทก้าวหน้าสู่ระดับเอเชียด้วยวัยเพียง 20 ปี ก็นะ คนมันอัจฉริยะ ไม่รู้เพราะอะไร สงสัยเพราะตอนซูยอนท้องแล้วลื่นล้มไปครั้งหนึ่งมั้ง ส่วนแจจุงเหรอ รายนั้นขอช่วยทำงานตั้งแต่เรียนจบตอนอายุ 22 แต่อย่าหวังว่าจะได้ทำเล๊ย พอขอ ยูชอนก็จะบอกว่า ไม่ได้ครับน้องแจจ๋า รู้ไม่ใช่เหรอว่างานเรามันหนัก น้องแจจ๋าอ่อนแอเดี๋ยวก็ป่วยหรอก อีกอย่างพี่จะให้น้องแจทำงานฝ่ายบริหารสบายๆ เดี๋ยวทุกคนก็สงสัยหรอกว่าน้องแจเป็นใคร ถ้าจะให้ทำแบบธรรมดา งานน้องแจก็หนักเกินไปนะ

 

ก็บ้านนี่เค้ายิ่งใหญ่ระดับเอเชียไง คนทั่วไปไม่มีใครรู้หรอกว่าบ้านนี้มีพี่น้องสามคน คิดกันเพียงแต่มีแค่พี่ชายปาร์คยูชอนกับน้องชายชิมชางมินเท่านั่นแหละ

คิมแจจุงน่ะเลี้ยงเหมือนไข่ในหิน บอกใครไม่ได้หรอก เพราะจะเป็นจุดอ่อนให้ฝ่ายตรงข้ามหรือคู่แข่งโจมตี ถูกปองร้ายเอาง่ายๆ ไม่งั้นจะมีบอดีการ์ด ชายชุดดำประจำตัวทุกคนทำไม ก็คนมันยิ่งใหญ่คนปองร้ายก็ยิ่งมากนี่นา ตอนที่เกิดก็ไม่มีใครรู้ นึกว่าตายไปพร้อมแม่ทั้งนั้น แจจุงเองก็รับรู้ถึงข้อนี้ดีว่า ที่บ้านกลัวเกิดอันตราย ช่วยตัวเองไม่ได้ ถ้าไม่จำเป็นก็ไม่บอกหรอกว่าเป็นพี่เป็นน้องกับใคร และที่สำคัญคนร้ายชอยดงซุนที่เป็นคนโกงบริษัทพ่อ เป็นคนบงการให้คนมายิงแม่ยังหนีไปได้ ลอยนวลอยู่อย่างนี้ คิดแล้วก็เจ็บใจ วันนั้นที่เกิดเรื่องกับแม่ ก็วันเกิดแจจุงนั่นแหละ พอคนร้ายยิงแม่เค้าปุ๊ป รปภ.ออกมาปั๊ป คนร้ายก็ขึ้นรถหนีไปพอดี พร้อมกับการหายตัวไปอย่างไร้รร่องรอยของชอยดงซุน แม้จะติดประกาศจับยังไงก็หาไม่เจอ ไม่รู้มันไปหลับแถวขั้วโลกใต้หรือไง

 

ก็พี่ชอนนี่สัญญากับแจจ๋าแล้วไงว่า ถ้าแจจ๋าเรียนทำขนมรอบที่สิบจบจะให้แจจ๋าทำงานที่บริษัทอ่ะแจจุงกระเง้ากระงอดไม่เลิกขอทำงาน ก็แหมยูชอนบอกเองนี่ว่าเรียนจบแล้วทำงานไม่ได้ ให้ไปเรียนทำอาหารให้สนุกๆก่อน พอเรียนเสร็จก็ให้เรียนทำขนม สิบรอบก่อนแล้วค่อยคิดไปทำงาน

เอิ่มคือ...คิดสิคิดไอ้ชอนนี่ทำไงดีวะ แม่งตอนนั้นก็พูดๆให้น้องแจลืมๆเรื่องทำงานไปงั้นเองอ่ะ นึกว่าจะหลงกับการทำขนมจนลืมเรื่องงานไปแล้วที่ไหนได้.. เฮ้อ ปิ๊ง คิดได้แล้วเว้ย

เออ พี่ว่านะน้องแจจ๋า แทนที่จะไปทำงานบริหารอะไรให้ปวดหัว น้องแจจ๋าเปิดร้านเค้กดีมั๊ย เอาเป็นร้านใต้ตึกบริษัทเราไง ทำไปนิดๆหน่อยๆ เหนื่อยก็พัก เบื่อก็หยุด สบาย ดีมั๊ยๆๆโฮะๆๆๆ ฮิยะย่ะย่า ขอหัวเราะแบบโลมาน้อยสุดที่รักหน่อยเถอะ แหมๆๆฉลาดสุดสุด เราเนี่ย ให้น้องแจจ๋าเปิดร้านใต้ตึก อยู่ในร่มเงาบริษัท คนร้ายก็ไม่มี คิดถึงน้องก็ลงไปหา น้องก็ได้ทำงาน เบื่อก็หยุด เหนื่อยก็พัก แถมให้ไอ้พวกบอดีการ์ดนี่แหละเป็นพนักงานจะได้ปลอดภัยยิ่งขึ้น ถ้ากลัวขายไม่ได้ ก็เกณฑ์คนในบริษัทนี่แหละ ไปซื้อเอาใจน้องแจสุดเลิฟ โฮะโฮะ เก่งว่ะ ชายปาร์ค

 

เดี๋ยว พี่ชอนนี่ ใต้ตึกเราอ่ะ มีร้านขายกาแฟ ขายเค้ก สิบแปดร้านแล้วนะ จะเปิดร้านที่สิบเก้าให้แจจ๋าอีกร้านเหรอ ใคร๊ ใครเค้าจะไปกินกัน ทำออกมาอร่อยเปล่าก็ไม่รู้ โธ่เอ๊ย ชางมินเบรกความคิดอันบรรเจิดของพี่ เอี๊ยด เบรกสายตาที่มีประกายแห่งความหวังของแจจุงดับวูบในพริบตา

นี่ นายมินมิน แล้วที่ชั้นทำขนม เค้ก อาหารออกมาใครมันแย่งกินหมดกันห๊า ชั้นทำให้การ์ดแทมินกับแดซองกิน นายก็ไปแย่งเอามากินจนหมดเนี่ย ชั้นทำไม่อร่อยหรือไง ห๊า

เออ คือ คือ คือผมกลัวไง กลัวการ์ดของเราท้องเสียอ่ะ เข้าใจเปล่า

โห... มีน้ำใจจังเนอะ ยอมท้องเสียแทนการ์ด แหวะ

 

เฮ้อ... ไม่ใช่ไม่อร่อยหรอกนะขนมแจจ๋าน่ะ อร่อยมากๆเลยต่างหาก แต่ การให้แจจ๋าของเค้าไปทำงานแม้จะร้านขนมก็เหอะมันก็ทำให้เหนื่อยอยู่ดีนี่นา ถ้าเกิดเป็นลมไปล่ะใครจะช่วย ไม่เอาไม่เอา ยังไงก็จะค้านสุดตัวอ่ะ ไม่รู้พี่ชอนนี่คิดยังไงถึงคิดให้แจจ๋าไปเปิดร้านขนม ก็รู้อยู่หรอกว่าต้องมีแผนไว้แล้ว คิดรอบคอบแล้ว แต่..ไม่ให้ทำไปเลยจะดีกว่าใช่ไหมล่ะ

เอางี้ ถ้านายว่าขนมชั้นไม่อร่อยไม่มีคนกินละก็ ชั้นยังไม่เปิดร้านก็ได้ แต่ขอทำขนมไปส่งตามร้านก็พอ พิสูจน์ฝีมือก่อน ดีมั๊ย แล้วนายจะได้รู้ว่าขนมของชั้นน่ะอร่อย ชิชิ แล้วอย่านะ อย่ามากลั่นแกล้งขนมของชั้นนะ มินมิน เล่นกันแบบแฟร์ๆ เข้าใจ๋

โอเค ได้เลย แจจ๋าลองทำไปส่งขายร้านใต้ตึกเราก่อนก็ดี ดูสิว่าจะมีคนกินป่ะ ถ้ามีก็ดี ทำแค่นั้นแหละ ไม่เหนื่อยเปิดร้านเองด้วย ดีกว่าไหมพี่ชอนนี่

ดีเหมือนกัน ทำขนมส่ง ไม่ต้องค่อยยุ่งเกี่ยวกับร้าน น้องแจจะได้ไม่เหนื่อยมาก เอาตามนี้แหละ พี่ไปทำงานก่อนนะ ไปมินมิน ทำงาน ไปก่อนนะครับคุณน้า

 

พูดจบก็ลุกออกไป โดยไม่ลืมลาคนสูงวัยกว่าที่กำลังนั่งยิ้มฟังสามพี่น้องเถียง เอ๊ย คุยกัน

ส่วนแจจุงน่ะเหรอ ก็ได้แต่ปลอบใจตัวเองว่า อย่างน้อยก็ได้ทำงาน ทำขนมส่งขาย ดีกว่านั่งแกร่ว เปิดนู่น เล่นนี่ ไปวันๆ ถึงน้าซูยอนจะชวนไปชอปปิ้งที่เค้าชอบบ่อยๆ แต่มันก็เบื่อเหมือนกันนี่นา

 

งั้นวันนี้แจจ๋า ขอออกไปข้างนอกนะฮะ จะไปเลือกซื้ออุปกรณ์ทำขนม แล้วก็จะเอารูปที่เราไปเที่ยวกัน ไปล้างด้วยอ่ะ

โห... ไม่ค่อยรีบเลยนะคะ น้องแจจ๋าไฟแรงจริงๆ ตั้งใจจะทำไปลองขายพรุ่งนี้เลยใช่มั๊ยคะเนี่ย

แน่นอนฮะน้าซูยอน มินมินท้าไว้แบบนี้ ผมไม่ยอมหรอกฮะ งั้นผมไปเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนะฮะ อ๊ะ รู้แล้วฮะเดี๋ยวผมเอาแทมินกับเดซองไปด้วย

แจจุงรีบพูดเมื่อเห็นว่าน้าซูยอนจะพูดเรื่องความปลอดภัย จึงชิงรีบพูดก่อนว่าจะเอาบอดีการ์ดคนสนิทสองคนไปด้วย

 

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

แป้ง มีแล้ว เนย มีแล้ว นม เอานม ใช่ๆๆนมสด อืมน้ำตาล โอเค แจจุงพุดงืมงำ คนเดียว พร้อมๆกับหยิบของใส่รถเข็นที่มีหนุ่มชุดดำแทมินค่อยเข็นให้เรื่อยๆ หยิบเอาหยิบเอาจนครบ สนุกมือชะมัด

อะ ครบแล้วล่ะ ไปจ่ายเงินกันเถอะ อ้าว แดซองมาแล้วเหรอ ได้รูปมาแล้วใช่มั๊ย อ๊ะ นี่เอาไปจ่ายค่าของกับแทมินนะ แล้วก็เอาของไปเก็บที่รถ แล้วค่อยไปตามชั้นที่ร้านกาแฟที่ชั้นชอบอ่ะ ชั้นจะไปนั่งกินโกโก้ซะหน่อยเดินตั้งนาน เมื๊อย เมื่อย แล้วก็เอารูปมา ชั้นจะได้นั่งดู

ครับ คุณหนูน้องแจ แดซองพูดพร้อมส่งถุงใส่รูปที่อัดมาเรียบร้อยให้เจ้านาย

แต่ ผมว่า คุณหนูน้องแจ หน้าเริ่มซีดแล้วนะครับ กลับกันเลยดีกว่ามั๊ยครับ

ไม่น่า ชั้นไม่เป็นไรหรอก เดินซื้อของมากไปหน่อยน่ะ เดี๋ยวชั้นก็ได้นั่งพักแล้วไง ไปๆ ไปช่วยแทมินถือของไปเก็บเลย

ครับ พูดเสร็จก็ยืนส่งคุณหนูเดินขึ้นบันได้เลื่อนไป แล้วหันไปช่วยเพื่อนถือของ

 

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

โอ๊ย ใครชนอ่ะ เจ็บจัง ดูสิรูปตกหมดเลย รูปถ่ายเป็นสิบรูปในมือที่แจจุงเดินไปดูไป ตกลงบนพื้น เมื่อแจจุงที่กำลังจะเดินเข้าร้านชนกับใครคนหนึ่งเข้า โธ่ ก็หนุ่มน้อยเดินไม่มองทางเลยนี่ ไม่ชนก็แปลกแล้ว

เออ ขอโทษนะครับ เดี๋ยวผมช่วยเก็บนะ เสียงทุ้มรีบพูดเมื่อเห็นคนรูปร่างเล็กบอบบางที่ตัวเองชน ไม่สิ ที่คนคนนั้นเดินไม่มองทางจนมาชนเค้า นั่งลงเก็บรูปที่ตกกระจายหน้าตาน่ารักดีนี่นา คิดไปขณะที่ก้มลงมองรูปที่กำลังช่วยเก็บพร้อมกับยื่นส่งคืน

 

โคตรน่ารักเลยอ่ะ

 

ขอบคุณครับ แต่ ที่หลังเดินระวังระวังหน่อยนะ เห็นๆว่าคนที่เดินมาไม่ได้มองทางก็ช่วยหลบๆด้วย แล้วก็หลบไปด้วยนะยืนเกะกะทางเข้ารู้ตัวป่ะผมจะเข้าไปน่ะ เข้าไม่ได้ เข้าใจมั๊ยพูดเสร็จก็กระแทกไหล่ชายหนุ่มที่อุตสาห์ช่วยเก็บของแล้วเดินเชิดหน้าเข้าร้านไป

โห ขอเก็บความคิดเดิมลงไปได้ไหมเนี่ย เดินมาชนเค้า เค้าก้มลงช่วยเก็บของ ขอโทษก็ขอโทษแล้วยังมาว่าอีก หน้าตาก็ดี ใครวะต้องค่อยหลบคนไม่มองทาง ก็เวลาเดินน่ะมองทางหน่อยสิ ชิ ทำยังกับเป็นเจ้าของห้างโธ่ก็ไม่ใช่ ห้างนี้มันของเพื่อนผมครับ ปาร์คยูชอนอ่ะ รู้จักไหม ชายหนุ่มหน้าตาดีมาก นักธุรกิจไฟแรงสูงปรี๊ด อีกคนของเกาหลีนาม ชองยุนโฮคิด  เขาเพิ่งคุยกับลูกค้าเสร็จกำลังจะกลับออกจากร้านก็เดินชนหนุ่มหน้าสวยหวานเข้า

 

เฮ้ย เหลืออีกรูปนี่หว่า หนุ่มชองที่กำลังจะกลับไปทำงานต่อ เหลือบตาเห็นรูปของคนที่ชนเค้าเมื่อกี้ตกอยู่อีกหนึ่งรูป แต่รูปนี้คงกระเด็นไปไกลหน่อย ตอนเก็บคงไม่เห็น

 

เก็บไว้เป็นที่ระลึกดีกว่า ขี้เกียจเอาไปคืนละ คนอะไรหน้าตาก็น่ารัก หวาน ผิวก็ดี แต่ปาก.. หึ ไม่อยากจะพูด ไม่อยากบรรยาย คิดแล้วก็เก็บรูปนั้นใส่ในกระเป๋าเสื้อสูท แต่ก่อนจะเก็บยังแอบเอามาดูซะตั้งนาน นี่บอกไม่ชอบเค้านะ ชองยุนโฮ

ชิ ผู้ชายอะไรอ่ะ เดินไม่มองทางเล้ย หน้าตาก็หล่อดี ท่าทางก็ดี ทำไมเดินไม่มอง ไม่เห็นรึไงคนที่เดินมาไม่มองทางอ่ะ เซ็งอ่ะ เบื่อแล้วนะ เมื่อไรแดซองกับแทมินจะมาสักที ไม่อยากกินมันแล้วโกโก้น่ะ อยากกลับบ้านแล้ว ฮึ

ก็พูดไปอย่างนั้นแหละ เพราะพอแดซองกับแทมินมาจริงๆ ก็ไม่ได้กลับ เพราะคุณหนูน้องแจหน้าซีด เหงื่อออกพลั่กๆ เพราะเหนื่อยจากการเดินเลือกซื้อของกับอารมณ์เสียทะเลาะกับหนุ่มหน้าตาดี สองบอดี้การ์ดเลยให้คุณหนูพักในร้านก่อนอาการดีขึ้นค่อยกลับบ้าน ก็เป็นซะแบบนี้อ่อนแอแบบนี้แล้วจะไปทำงานนี่นะ แจจุง

 

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

เรียกชั้นมามีไรวะ ไอ้ยุนเสียงทุ้มต่ำร้องถามเมื่อเห็นเพื่อนสนิทตัวเองนั่งกระดกน้ำสีอำพันลงคอ

แกก็รู้ว่าชั้น เลิกเที่ยวแบบนี้แล้ว ชั้นน่ะมีน้องโลมาน้อยแล้วนะเว้ย พูดต่ออีกหนเมื่อเห็นเพื่อนรักของตนยังไม่ตอบ

ก็ไม่มีอะไร เห็นน้องโลมาน้อยของแกไปสวิส เลยชวนแกออกมาเปิดหูเปิดตาบ้างไงยูชอน อยู่แต่กับน้องโลมาของแกจนจะเป็น โอเชี่ยนเวิล์ดแล้ว

โธ่ แกก็รู้น้องโลมาของชั้นน่ารักจะตาย และชั้นก็ไม่นอกใจเค้าอีกแล้วด้วย นายจำไม่ได้รึไง ตอนอยู่เมกานายแนะนำสาวให้ชั้นอ่ะ แล้วยังไง น้องโลมาชั้นก็รู้เข้าจนได้ โกรธชั้นตั้งนาน กว่าจะง้อสำเร็จ แถมขู่จะถอนหมั้นด้วย

เออ ชั้นจำได้ เพราะชั้นเกือบต้องพานายไปโรงพยาบาลเพราะโลมาแปลงร่างเป็นฉลามกัดคน

 

พูดพร้อมหัวเราะกับความหลังที่ทั้งสองเป็นเพื่อนเรียนด้วยกันมาตอนปริญญาตรีและโทที่อเมริกา ถามว่ารู้ไหมว่ายูชอนเพื่อนรักมีคู่หมั้นแล้ว รู้สิ ก็มันน่ะหมั้นก่อนมาเรียนซะอีก แถมก็ประกาศป่าวๆ กับสาวๆที่เหมือนจะมาให้ท่ามันว่ามีคู่หมั้นแล้วมีคู่หมั้นแล้ว โทรศัพท์ก็โทรหากันตลอดเช้ากลางวัน เย็น แชทกันก็แทบตลอดเวลา แล้วเค้า ชองยุนโฮคนนี้จะไม่รู้ได้ไงล่ะ แต่ แหม..จะให้เค้าไปเที่ยวคนเดียวทิ้งเพื่อนให้นอนคิดถึงแฟนอยู่บ้านแบบเบื่อๆได้ไง ก็ชวนไปด้วยสิ สาวๆสวยๆเยอะแยะ คบเล่นๆขำๆสนุกๆ ไม่เห็นต้องคิดมากเลยนี่นา ชองยุนโฮก็งี้แหละ ไม่อยากมีความสุขคนเดียว

ไอ้เพื่อนปาร์คยูชอนวันนั้นก็นึกอะไรไม่รู้ ร้อยวันพันชาติชวนก็ไม่ไป แต่วันนั้นมันดันไปได้ มารู้ทีหลังว่ามันงอนน้องโลมาที่เห็นทะเลที่มีมะพร้าวแต่ไม่มีสัญญาณโทรศัพท์ดีกว่ามัน หนีไปเที่ยวกับคนที่บ้านของมันเอง ไม่ได้ติดต่อกันหลายชั่วโมงเลยยอมตกลงไป

แต่ บังเอิญสุดสุด เมื่อร้านที่พ่อยอดชายนายชองยุนโฮพาเพื่อนปาร์คไปเปิดหูเปิดตาครั้งแรกที่ไม่ขอน้องโลมาก่อนนั้นเป็นร้านเพื่อนของน้องโลมาเอง ฮันคยอง ความเลยรู้ถึงหูน้องโลมาน้อย ทำให้ต้องรีบขึ้นเครื่องบินแปลงร่างเป็นฉลามมาบิดหู ตะโกนใส่ ฟาดครีบ ฟาดหางไม่ยั้ง ขู่ถอนหมั้น แถมด้วยรอยเท้าบนหน้านายยูชอน ที่เอาแต่ร้องไห้พร่ำคำว่าขอโทษ ไก่ไม่ทำแล้ว ไก่ไม่ทำแล้วอย่างเดียว แล้วโลมาก็สะบัดก้นอิ่มๆงอนๆขึ้นเครื่องพร้อมหลังจากปาแหวนหมั้นใส่หน้าคู่หมั้นตัวเอง

ยูชอนต้องรีบนั่งเครื่องไปง้ออยู่เกือบดือนถึงดีกัน แน่นอนล่ะว่าชองยุนโฮคนนี้ต้องโทรศัพท์ข้าวน้ำข้ามทะเลไปอธิบายให้โลมาน้อยสุดเลิฟของชายปาร์คเข้าใจว่า เค้าเป็นคนชวนเองแล้วก็เป็นครั้งแรกที่ยูชอนยอมไปกับเค้า และที่สำคัญวันนั้นไม่มีอะไรเกินเลย นอกจากกินเหล้าเมาและพร่ำพรรณนาถึงจุนซูหรือโลมาน้อยที่หนีไปหามะพร้าวริมทะเลให้สาวๆสวยๆที่เค้าอุตส่าห์หามาให้แก้เหงาฟัง

เอาล่ะ นายมีอะไรว่ามาไอ้ยุน นั่งนิ่งกินเอาๆแล้วยิ้มแบบนี้อ่ะ มีไรว่ามา

ก็ไม่มีไร ที่ยิ้มน่ะเพราะนึกถึงตอนโลมาแปลงร่างเป็นฉลามเท่านั้นแหละ

เฮ้ยๆๆอย่ามาบังอาจว่า โลมาน้อยที่น่ารักของชั้นอย่างนั้นนะเว้ย ไอ้หมี แล้วมีไรว่ามา เร็วๆ ชั้นจะได้กลับบ้าน โธ่ ต้องเข้าใจชอนนี่หน่อยนะครับว่าเป็นคนรักน้อง พอได้รู้จากแดซองที่รายงานว่าน้องแจจ๋าไม่ค่อยสบาย ก็แทบจะแล่นกลับไม่ทำงานมันแล้ว แต่ไอ้นี่เลย ไอ้หมีนี่โทรมาบอกมีเรื่องสำคัญจะบอกให้มาหาที่คลับเดิม ตอนแรกว่าจะปฏิเสธไปแล้ว เพราะห่วงน้อง ดีที่มินมินอาสารีบกลับไปดูน้องแจก่อนไม่งั้นอย่าคิดเลย ว่าชอนนี่คนนี้จะมาน่ะ ซึ่งจริงๆมินมินมันก็ไม่ได้อาสาหรอกแค่แดซองโทรมาบอก มันก็ยกเลิกประชุมที่กำลังประชุมอยู่แล้วรีบกลับบ้านซะงั้น แถมให้เค้าเข้าไปคุยกับลูกค้าแทนอีกด้วยเหตุผลที่ว่า พี่ชอนนี่ผมถึงบ้านแล้วนะ พี่ไปคุยกับลูกค้าแทนผมด้วย ขอบคุณครับ นี่แหละทำให้เค้าต้องกลับรถที่วิ่งมาถึงกลางทางกลับบ้าน กลับไปบริษัทอีกหนเพื่อรีบคุยกับลุกค้า และพอคุยเสร็จไอ้เพื่อนยุนก็โทรมาตามบอกว่ามีเรื่องสำคัญนี่แหละ

ว่าไงมีอะร ถ้านายไม่บอกมาในนาทีนี้ ชั้นกลับ

เฮ้ย อะไรนักหนาวะ ไอ้ชอน อ่ะ บอกแล้วๆ นายจำได้ไหมว่า ชั้นเคยบอกนายว่าถ้าชั้นเจอคนที่ใช่ ชั้นจะเลิกสนุกไปวันๆน่ะ

จำได้ แล้วไง นายเรียกชั้นมาเพื่อถามแค่เนี๊ย งั้นชั้นกลับล่ะ

เฮ้ย เดี๋ยวๆๆ ชั้นเรียกนายมาเพื่อจะบอกว่า ชั้น-เจอ-แล้ว

นายเจอแล้ว ใครวะ ที่ไหน แล้วนายเจอที่ไหน

เจอแล้ว วันนี้ ที่ห้างYJC ปาร์คของนายนั่นแหละ หน้าตาน่ารักมาก เสียดายปากเสียไปหน่อยชั้นเดินชนเค้าหลังจากคุยกับลูกค้าน่ะ แต่ชื่ออะไรชั้นก็ไม่รู้หรอกนะ รู้แต่คนนี้แหละ ใช่เลย

นายเจอที่ห้างชั้นเหรอวะ น่ารักขนาดไหนเชียววะ สู้น้องโลมาชั้นได้ไหม

โคตรน่ารักเลยว่ะ ผู้ชายไรวะหน้าหว๊าน หวาน นี่ชั้นได้รูปเค้ามารูปนึงด้วยนะเว้ย พอดีเดินชนกันแล้วรูปตกน่ะ พูดพลางหยิบรูปในกระเป๋าเสื้อสูทออกมาอย่างระมัดระวัง ยังกับเป็นของมีค่าราคาหลายล้านยังไงยังงั้น

ไหน ขอดูหน่อยซิ พูดพร้อมกระชากรูปออกจากมือยุนโฮเพื่อนรัก

เฮ้ย เบาๆ ชั้นมีอยู่รูปเดียวนะเว้ย เดี๋ยวต้องให้เด็กไปสืบอีกว่าเค้าเป็นใครน่ะ

เออๆ ดูนิดเดียวน่ายุชอนพุดพร้อมก้มลงมองรูปในมือ

เฮ้ย จะ จะ น้อง จะยูชอนตะโกนออกมาตะกุกตะกักเมื่อเห็นหน้าตาของคนในรูป

จะจะ ไรวะ นายรู้จักเค้าเหรอ เค้าเป็นใครวะ บอกหน่อยๆ

เปล๊า...ไม่รู้จัก จะจะ เนี่ย ชั้นหมายถึงจะจะจะ เจอที่ห้างชั้นเหรอ เฮ้อ...แก้ตัวไปได้ คนอย่างชายชอนนี่เก่งจริงๆ จะให้ใครรู้ไม่ได้ว่าน้องแจจ๋าเป็นน้องเค้า ยิ่งไอ้เพื่อนยุนยิ่งไม่ได้ใหญ่ ตั้งแต่เป็นเพื่อนกันมายังไม่เห็นมันรักใครจริงสักคน ถึงมันจะบอกว่าน้องแจจ๋าเป็นคนที่ใช่ก็เหอะ แต่จะเชื่อได้แค่ไหนล่ะ เกิดอะไรขึ้นมาน้องแจจ๋าเสียใจ แล้วใครจะรับผิดชอบ น้องแจจ๋าของเค้ายิ่งบอบบางอ่อนแออยู่ ให้มันรู้ไม่ได้ ไม่ได้เด็ดขาด ชอนนี่ขอบอก หวงเว้ย พี่ชายหวงน้องอ่ะเข้าใจป่ะ

เออ ไม่รู้ก็ไม่รู้ ชั้นไม่ได้ว่าอะไรซะหน่อย ทำไมต้องเหงื่อออกด้วยวะ เครียดไปได้ ชั้นแค่อยากบอกนายเท่านั้นเองว่าชั้นเจอคนที่ใช่แล้ว ก็ชั้นสัญญากับนายไงว่าเมื่อไรชั้นเจอชั้นจะบอกนายเป็นคนแรกน่ะ

เออๆขอบใจเว้ยที่บอก งั้นชั้นกลับล่ะ บายเพื่อน แล้วเจอกัน

อ้าว กลับแล้วเหรอวะ เออๆกลับไปเหอะชั้นว่าจะไปหาน้องทิฟฟานี่หน่อยว่ะ

โห นี่เหรอวะเพื่อนยุนที่บอกว่าเจอคนที่ใช่แล้วจะหยุด พูดว่าเจอแล้วจะหยุดไม่ทันขาดคำก็ไปหาสาวๆในสต็อกซะแล้ว แล้วอย่างนี้ชอนนี่คนนี้จะยกน้องสุดที่รักได้ไง ขอบใจที่บอกชั้นคนแรกนะเพื่อน ชั้นจะได้เก็บน้องแจจ๋าให้ห่างจากนายแบบสุดหล้าฟ้าเขียวไปเลย ไอ้หมี

 

อีกอย่างไม่ต้องแค่เค้าที่จะคอยกันยุนโฮออกจากน้องแจจ๋าหรอก มินมินนี่สิหวงพี่ชายยังกับอะไร ตอนเรียนที่อังกฤษด้วยกันก็กันทั้งผู้ชายทั้งผู้หญิงออกจากพี่ชายจนหมด ทำตัวเหมือนแฟนให้คนอื่นเข้าใจผิดจะได้ไม่มาเข้าใกล้พี่ชายตัวเอง พอตัวเองทำงานน้องแจจ๋าไปเรียนทำอาหารก็ส่งน้าซูยอนไปคุมอีก แถมตัวเองก็บินไปหาทุกเดือน เพราะฉะนั้น ยุนโฮเอ๊ย ด่านชั้นยากแล้วเจอมินมินอีกคน ชั้นว่าแกหาคนที่ใช่ใหม่เหอะ หนึ่งในสต็อกแกน่ะ ไม่ง่ายกว่าเหรอยุนโฮ คิดแล้วส่ายหัวพลางมองเพื่อน ชองยุนโฮลูกชายเจ้าของสถาบันการเงินยักษ์ใหญ่ของเอเชียควงสาวที่ชื่อทิฟฟานี่ออกไปเต้นกลางฟอร์ ก่อนพาตัวเองและการ์ดกลับบ้านไปหาน้องชายสุดที่รัก

 

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
โอ๊ะโอ๋ น้องแจจ๋า [TVXQ fic YJ YS] ตอนที่ 3 : การพบเจอ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 2687 , โพส : 28 , Rating : 80% / 3 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 28 : ความคิดเห็นที่ 2405
จะผ่านไหมหนอแต่ละด่านโหดๆทั้งนั้นสู้ๆพี่ยุน
PS.  ไม่ว่าจะนานแค่ไหนก็จะรอจนกว่าพวกพี่จะกลับมายืนบนเวทีเดียวกันอีกครั้ง..... TVXQ SUPER JUNIOR 18+2
Name : Killer_Guy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Killer_Guy [ IP : 27.55.158.56 ]
Email / Msn: jyjandtvxq(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 มีนาคม 2557 / 14:26
# 27 : ความคิดเห็นที่ 2390
งานนี้ก็ต้องลองดูนะว่ายุนจะผ่านด่านหมดอ่ะเปล่า 5555
Name : MayChuly < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MayChuly [ IP : 14.207.111.135 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 สิงหาคม 2556 / 15:01
# 26 : ความคิดเห็นที่ 2387
ปาร์ค จะจะจะ รอดไหม ฮ่าๆๆ
Name : Uknowjamja < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Uknowjamja [ IP : 58.9.14.118 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มิถุนายน 2556 / 12:59
# 25 : ความคิดเห็นที่ 2386
อดไปเลยอิหมี
Name : ฟีล่า [ IP : 1.1.234.146 ]
Email / Msn: chakreeya(แอท)hotmail.com
วันที่: 6 ธันวาคม 2555 / 12:03
# 24 : ความคิดเห็นที่ 2345
5555 โลมากลายเป็นฉลาม 
Name : Noonieezz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Noonieezz [ IP : 58.8.93.163 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 พฤศจิกายน 2554 / 22:48
# 23 : ความคิดเห็นที่ 2287
หมีบอกเจอคนที่ใช่..แต่ยังไปหาสาวเนี๊ยนะ-*-
Name : Mimie [ IP : 124.122.82.123 ]
Email / Msn: -
วันที่: 4 พฤษภาคม 2554 / 13:02
# 22 : ความคิดเห็นที่ 2270

หมี สู้ๆ >.0


PS.  &!~ลัทธิยุนแจ~!& ca2siopia & e.l.f *! love forever !*
Name : yj.praewiize < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ yj.praewiize [ IP : 124.121.185.118 ]
Email / Msn: samranjitfamily.pr(แอท)windowslive.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 มีนาคม 2554 / 00:04
# 21 : ความคิดเห็นที่ 2203
สู้ๆนะยุน
มิคกันให้สุดๆไปเลยนะ

Name : เมธิตาแฟนแจจุง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เมธิตาแฟนแจจุง [ IP : 118.173.201.119 ]
Email / Msn: pukkylovetvxq(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2554 / 22:11
# 20 : ความคิดเห็นที่ 2188

กว่าจะได้เม้นให้คนอ่านเยอะจริง...ความภาคภูมิใจของไรเตอร์..

Name : *-*SooNO*-* < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ *-*SooNO*-* [ IP : 124.121.127.233 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 กันยายน 2553 / 08:56
# 19 : ความคิดเห็นที่ 2134
หมีเจอคนที่ใช่
โอ้ แถมเป็นแจจ๋าอีก
ชอนนี่กับมินมินยิ่งหวงอยู่
ถ้ารู้คงไม่ออกไปป้อสาวหรอกเนอะ
Name : summer pink < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ summer pink [ IP : 125.24.13.42 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 มิถุนายน 2553 / 17:56
# 18 : ความคิดเห็นที่ 2051
เอ่ม...หมีค่ะ

นี่บอกว่าหยุดน่ะเนี่ย เพิ่งเจอแจจ๋าแท้ๆ
PS.  Always Keep The Faith I Believe in TVXQ
Name : yunjae-kyumin < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ yunjae-kyumin [ IP : 112.142.234.237 ]
Email / Msn: nff2j2m2p(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 พฤษภาคม 2553 / 00:36
# 17 : ความคิดเห็นที่ 2000
โหหหหหหห อิหมีเนี่ยแ-กหยุดแล้วหรอ??
PS.  YUNJAE IS REAL LOVE TVXQ 4 EVER
Name : YUNJAELOVER < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ YUNJAELOVER [ IP : 118.174.16.114 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 เมษายน 2553 / 23:12
# 16 : ความคิดเห็นที่ 1952
หมียุนผ่านไปไม่ง่ายเลยอ่ะ
Name : gift5530 < My.iD > [ IP : 124.120.190.103 ]
Email / Msn: gift5530(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 เมษายน 2553 / 09:25
# 15 : ความคิดเห็นที่ 1569
อืมๆ
เห็นด้วยกับมิคนะ
ยุนเอ๋นงานหินซะแล้ว
PS.  ~~ มันคงจะดีกว่าถ้าฉันจะขอแค่ Kiss สิ Kiss สิ Kiss สิ Kiss สิ Kiss ยืนยันว่าเธอยังรักกัน แค่วันละ Kiss ~~
Name : CrazyPor < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ CrazyPor [ IP : 125.26.83.41 ]
Email / Msn: TheCrazy_Por(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 มีนาคม 2553 / 21:35
# 14 : ความคิดเห็นที่ 1387
อืมที่มิกพูดมาก็มีเหตุผลนะเนี่ย ดูท่าจะผ่าด่านไปได้ยากแหงมๆ

มีแต่คนรักคนหวงแจจ๋าเต็มไปหมดเลย หึหึ

แต่เราก็เอาใจช่วยน๊ายุนๆ^o^

มิกที่รีบกลับนี่จะไปวางแผนคุ้มกันแจจ๋าให้อยู่ห่างหมีชิมิ?55+
PS.  ~Always keep the Faith~ I believe in U - TVXQ
Name : _HpJ_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ _HpJ_ [ IP : 118.172.4.142 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 มีนาคม 2553 / 16:57
# 13 : ความคิดเห็นที่ 1069

หมี ที่แกทำน่ะมันหยุดแล้วหรอ

5555

Name : robotss < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ robotss [ IP : 110.164.242.247 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2553 / 11:49
# 12 : ความคิดเห็นที่ 812
บอกว่าเจอเเล้วจะหยุดไง
เเล้วทำไมไม่หยุดอ่ะ ?? ?
Name : OMOS < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ OMOS [ IP : 114.128.142.188 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 มกราคม 2553 / 23:17
# 11 : ความคิดเห็นที่ 680
ยุนๆนี่น๊า~~ 

ควงสาวให้พี่แจจ๋ามันเห็นก่อน

มันเลยยิ่งหวงน้องเลยสิเนี่ย
Name : ~'+Wa-wA-Wa_LiTTLe-PiG+'~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~'+Wa-wA-Wa_LiTTLe-PiG+'~ [ IP : 117.47.47.140 ]
Email / Msn: Wa-wA-Wa_LiTTLe-PiG(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มกราคม 2553 / 18:34
# 10 : ความคิดเห็นที่ 596
หมีไหนบอกเจอคนที่ใช่แล้วจะหยุดไง

ยูชอนกันหมีให้ห่างๆแจจ๋าเลย
PS.  รักฮีชอล หวงหานเกิง แอบมองเทมโป
Name : i Am Gift Na Ka < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ i Am Gift Na Ka [ IP : 203.144.180.65 ]
Email / Msn: plzkizzme(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 มกราคม 2553 / 20:05
# 9 : ความคิดเห็นที่ 364
ฮ่าๆๆๆๆๆๆ

ชอนเอายุนห่างๆเเจไว้เลย

เดี๋ยวทำเเจร้องไห้เเล้วเปงอะไรขึ้นมาทำไงเนี่ย

ตายุน - -p หนบอกว่าใช่ไไงไหงไปหาทิฟเเล้วละ

เดี๋ยวจับทำต้มยำกุ้งของโปรดเเจซะเลย
PS.   เเจ่มมมมมมมมมเลยยยยย ยย ย ...ขอบคุงสำหรับนิยายดีๆที่คุณเเต่ง...
Name : }...เเสบซ่าส์เเบบขอไปที...{ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ }...เเสบซ่าส์เเบบขอไปที...{ [ IP : 124.120.134.184 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 ธันวาคม 2552 / 13:33
# 8 : ความคิดเห็นที่ 356
ด่านหินทั้งนั่นยุนสู้ๆเฮ้อแค่เพื่อนก็ยากแล้ว
Name : ฝน* [ IP : 64.255.180.101 ]
Email / Msn: -
วันที่: 27 ธันวาคม 2552 / 01:10
# 7 : ความคิดเห็นที่ 44
หมีชองทะลวงด่านหินให้ได้น้า~
Name : xiaoyi [ IP : 222.123.174.6 ]
Email / Msn: -
วันที่: 5 ธันวาคม 2552 / 13:44
# 6 : ความคิดเห็นที่ 32
ถ้ามีเพ่ชายงี้ร๊ากกกก...ตายเยย


อาร๊ายยยยยย....จาหวงปานน๊านนนนนน


หุหุ....แต่ก้อชอบ
Name : NaRi [ IP : 124.120.118.28 ]
Email / Msn: -
วันที่: 4 ธันวาคม 2552 / 16:09
# 5 : ความคิดเห็นที่ 25
น่าติดตามมากอ่า หนุกกกกก
Name : feliona [ IP : 161.200.255.162 ]
Email / Msn: -
วันที่: 3 ธันวาคม 2552 / 21:18
# 4 : ความคิดเห็นที่ 22
ไม่ทันจะขาดคำเลยนะนั่น
หมียุน
หุหุ
Name : mind [ IP : 119.42.102.159 ]
Email / Msn: -
วันที่: 3 ธันวาคม 2552 / 19:13
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน พฤศจิกายน 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android