พิษภรรยานอกทะเบียน - นิยาย พิษภรรยานอกทะเบียน : Dek-D.com - Writer
×

  พิษภรรยานอกทะเบียน

  เชฟสาวแสนสวย กับรองประธานหนุ่มสุดหล่อ ฝ่ายหนึ่งเข้าใจว่าตั้งท้องกับเขาจึงต้องการให้เขารับผิดชอบ ในขณะที่อีกฝ่ายแอบชอบ จึงยอมรับสมอ้างเพื่อทำให้ความเข้าใจผิดกลายเป็นเรื่องจริง

  ผู้เข้าชมรวม

  24,936

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  148

  ผู้เข้าชมรวม


  24.93K

  ความคิดเห็น


  45

  คนติดตาม


  333
  หมวด :  ซึ้งกินใจ
  จำนวนตอน :  146 ตอน (จบแล้ว)
  อัปเดตล่าสุด :  6 มิ.ย. 67 / 22:00 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

   เขมทัต ตติยโภคินทร์ รองประธานโรงแรมยักษ์ใหญ่ หล่อเหลา สมาร์ต ฐานะดี ทั้งที่ถูกสาวๆ หมายปอง แต่กลับขี้อายเกินกว่าจะจีบสาว กรกานต์ ทรงอัปสร เชฟสาวสวยแห่งห้องอาหารธารามันตรา ในวันที่เธอได้รับเลือกให้เป็นเชฟของ Olivier : โอลีวีเย ร้านอาหารเก่าแก่ของฝรั่งเศส เธอถูกแฟนหนุ่มบอกเลิกโดยให้เหตุผลว่าเป็นสาวบ้างาน เธอเศร้า กินเหล้าจนเมามาย เมื่อตื่นขึ้นมาอีกครั้งก็พบว่านอนเปลือยอยู่กับรองประธานที่เป็นเจ้าของโรงแรม ความผิดพลาดในวันนั้น ทำให้เธอตั้งท้อง จะเสียแฟนเธอไม่ว่า แต่เธอกำลังจะเสียงานที่เป็นความฝันมาทั้งชีวิตเพราะท้องไม่มีพ่อ เธอคงยอมไม่ได้ 

  เขมทัตที่กำลังเครียดเพราะถูกจับแต่งงานกับรินรดา เมื่อหญิงสาวที่แอบหลงรักมาสี่ปีก็เดินเข้ามาในห้องทำงานแล้วบอกว่าเธอท้องกับเขา เธอต้องการให้จดทะเบียนสมรสเพื่อรับผิดชอบลูกในท้อง แล้วมีหรือที่รองประธานหนุ่มจะไม่ฉวยโอกาสดีดีเช่นนี้ไว้ แต่เหมือนกรกานต์จะคิดผิด มันไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คิด เพราะเลอลักษณ์ และรินรดา ไม่ต้องการให้ลูกของเธอลืมตาดูโลก  พิษภรรยานอกทะเบียนตอนพิเศษ : ผู้ชายที่แสนดีคนนั้นไม่มีอีกแล้ว

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น