☆ Secret Room!!! (No entry) ☆

ตอนที่ 12 : Bad wonderland วันเดอร์แลนด์สีเลือด

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 26
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    9 เม.ย. 56

Application...ได้เวลากรอกใบสมัคร!

ใบสมัคร

รูป .

ลักษณะ . เด็กหนุ่มเจ้าของผมสีบลอนด์สว่างซอยสั้นระต้นคอที่ชี้ฟูยุ่งเหยิงจนไม่เป็นทรงเพราะนิสัยบ้าๆของเจ้าตัวเอง ล้อมกรอบใบหน้าที่กระเดียดไปทางหวานและดูอ่อนเยาว์ ดวงตาสีเขียวมรกตทรงเสน่ห์ที่สามารถเรืองแสงในที่มืดได้(?) โดยที่ดวงตาด้านขวาจะถูกปิดด้วยผ้าปิดตาเหมือนโจรสลัดที่เจ้าตัวคิดว่ามันเท่ห์ดี? จมูกโด่งได้รูปเข้ากันกับริมฝีปากบางรูปกระจับ ผิวขาวเนียนเพราะเจ้าตัวชอบหมกทำหมวกอยู่แต่ในบ้านถ้าไม่มีเรื่องสนุกอะไร ส่วนสูง 174 ซ.ม. น้ำหนัก 50 ก.ก.

ชื่อ . แฮทเทียร์ ซัลไฟน์ (Hattier Salfine)

ชื่อเล่น . แฮท ไ-อ้หมวก(?)

เพศ . ชาย

อายุ . 19 ปี

นิสัย . เป็นพวกที่เรียกได้ว่าบ้าจนกู่ไม่กลับ บ้าแบบไม่รู้จะบ้ายังไง เรียกได้ว่าบ้ากว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!! แฮทสามารถยิ้มร่าได้ทั้งวันไม่เว้นเวลาหน้าสิ่วหน้าขวาน ยิ่งเวลามีเรื่องสนุกๆนี่ยิ้มจนปากแทบฉีกถึงหู พร้อมกับเสียงหัวเราะอันเป็นเอกลักษณ์ชนิดที่ฟังแล้วสามารถรู้ได้เลยว่านี่เสียงหัวเราะของไ-อ้หมวกนี่แหละ เห็นครั้งแรกเก้าสิบเก้าเปอร์เซ็นต์จะฟันธงแอนด์คอนเฟิร์มได้เลยว่าหมอนี่สติไม่ดี!!! ซึ่งมันก็เป็นความจริงนั่นแหละ... แต่ถ้าแฮทคิดจะจริงจังเมื่อไหร่จะเปลี่ยนไปเป็นคนละคนจนแทบจำไม่ได้ จะกลายเป็นคนที่สุขุม แน่วแน่ ตัดสินใจเด็ดขาด จากคนบ้าๆคิดอะไรตื้นๆจะกลายเป็นคนที่มีความคิดเฉียบขาดซะจนน่ากลัว

ชอบ . เรื่องสนุก / หมวก

ไม่ชอบ . อาหารรสขม

บท . ช่างทำหมวกจอมบ๊อง

อาวุธ . แน่นอน หมวก!!!!

งานอดิเรก . สร้างหมวกพิสดาร / ดื่มน้ำชาดูเรื่องสนุก (อาทิเช่น คนทะเลาะกัน)

ความสามารถพิเศษ . ประดิษฐ์หมวกพิสดาร / ตาเรืองแสงได้(?) / ควมคุมเทียร์ได้

เพิ่มเติม . มีอาวุธคือหมวก โดยหมวกใบเก่งของแฮทคือเป็นหมวกทรงสูงสีดำมีลายจุดสีแดง มีชื่อว่า เทียร์ มีแมวหน้าตาเหมือนแมวศาสตร์มืด(?)ประดับอยู่ตรงกลาง ข้างๆทั้งสองด้านก็มีหูแมวสีขาวอยู่ รอบๆหมวกจะมีเทียนประดับอยู่ ซึ่งเป็นเทียนของจริงติดไฟด้วย! แต่หมวกของแฮทก็ไม่ไหม้ ความสามารถพิเศษของหมวกนี่คือตรงหูแมวจะเป็นอุปกรณ์รับเสียงอย่างดี สามารถได้ยินได้ถึงระยะรัศมีห้าร้อยเมตร ตรงตาของแมวก็เช่นกัน จะมองเห็นได้ในระยะรัศมีหนึ่งกิโลเมตร แถมยังเป็นเหมือนประตูมิติ คือถ้าจับศัตรูใส่หมวก หมวกอาจจะพาหลุดไปมิติไหนก็ไม่รู้ มีแฮทคนเดียวเท่านั้นที่ควบคุมได้ แถมยังสามารถเรียกอาวุธต่างๆนานาจากหมวกได้อีกด้วย

 

Calista Tiny Hand theme

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2 ความคิดเห็น