[ exo SF/OS ] คลังฝัน - chanbaek

ตอนที่ 64 : (os) Your sun, my moon | HBDPCY271117

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14,990
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 66 ครั้ง
  27 พ.ย. 60
YOUR SUN & MY MOON
เดี๋ยว ขอทอล์คก่อน 555555555555555
ฟิคเรื่องนี้เป็นภาคต่อของ HBDPCY271116 ของปีที่แล้ว..
เวียนมาอีกปีจนได้
*แก้ไขนิดนึงว่าอายุในเรื่องไม่ใช่ความจริงเด้อ
*เตือนอีกนิดว่ามันสั้นมาก อย่าว่ากันเลย
*ขอย้ำอีกครั้ง เรายังไม่ได้นอน เพราะงั้นมันจะงง ๆ นิด ๆ
ฮือ รักส์
  

ตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ที่วัน ๆ เอาแต่ทำงานจนไม่ได้สนใจอย่างอื่น


เขาแทบจะลืมวันลืมคืนด้วยซ้ำ จะจำได้ก็แค่ตารางงานการประชุม วันปิดงบประมาณ และวันหยุดเสาร์อาทิตย์ วันอื่น ๆ ไม่เคยแม้แต่จะมีเศษเสี้ยวอยู่ในความทรงจำ ไม่ต้องพูดถึงวันเกิดเลย บางทีชานยอลแทบจะลืมไปแล้วด้วยซ้ำว่าตอนนี้เขามีชีวิตอยู่บนโลกได้กี่ปีแล้ว


แต่ถึงชานยอลจะลืมวันสำคัญของตัวเองจนสนิท ทว่ากลับมีบางคนจำได้แม่นราวกับตั้งหน้าตั้งรอ


และเขาก็เพิ่งรู้ว่าตอนนี้ตัวเองอายุเข้าสู่วัย 29 ปี
 

 

ไฟห้องพักขนาดกลางไม่ได้ถูกเปิดไว้เหมือนกับที่เคยเป็น มันจะไม่แปลกอะไรถ้าหากว่าห้องแห่งนี้มีเขาอาศัยอยู่คนเดียว ไม่มีผู้อื่นอยู่ร่วม เว้นเสียแต่ว่าอุณหภูมิอุ่น ๆ ที่แผ่ออกมาจากเครื่องทำฮีตเตอร์ก็ทำให้ชานยอลรู้ว่ามีคนอยู่ในห้อง


รองเท้าหนังเนื้อดีถูกถอดออกพร้อมกับสลิปเปอร์สีเทาที่ถูกสวม เจ้าของห้องร่างสูงเปิดไฟให้สว่างก่อนจะเดินเข้ามายังโซนส่วนกลางที่มีโซฟาขนาดใหญ่ตั้งไว้ ชานยอลเพิ่งตัดสินใจซื้อมันมาใหม่หลังจากที่ใครบางคนบ่นว่าแคบ


แต่ดูท่าขนาดที่กว้างและความนุ่มของมันกำลังทำให้ใครคนนั้นหลับใหลโดยไม่รู้ตัว ลมหายใจผ่อนเข้าออกอย่างสม่ำเสมอทำให้ชานยอลรู้ว่าอีกฝ่ายได้เข้าสู่ห้วงนิทราลึกสุด และเขาเองก็ไม่อยากกวนนักร้องหนุ่มให้ตื่นขึ้นมากลางคัน


ดวงตากลมโตที่แฝงความเหนื่อยล้าจากการทำงาน หลือบเห็นผ้าห่มผืนสีผ้าอ่อนวางอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล เขาหยิบมันขึ้นมาคลี่กางคลุมให้อีกฝ่าย และก็หวังว่ามันจะช่วยให้ร่างกายของเจ้าตัวอบอุ่นได้


บยอนแบคฮยอน—แฟนเก่าคนดังของเขาที่ตามตื๊อขอคืนดีจนตอนนี้จวนจะเข้าปีที่สองแล้ว ชานยอลไม่รู้ว่าทำไมอีกฝ่ายถึงได้มีความพยายามที่จะทำให้ความสัมพันธ์ของเรากลับไปเป็นเหมือนเดิมนัก ต่อให้ตอนนี้เขาไม่ได้พูดจาร้าย ๆ ให้แบคฮยอนเจ็บช้ำน้ำใจเหมือนเมื่อก่อน แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะใจอ่อนยอมกลับไปเสียหน่อย


แม้บ่อยครั้งจะเผลอใจสั่นกับคนตัวเล็กก็ตามที


ชายหนุ่มร่างสูงทิ้งตัวนั่งลงบนพื้นข้าง ๆ โซฟาที่แบคฮยอนนอนอยู่อย่างเงียบเชียบ เขานั่งพิงมันโดยที่สายตาก็กวาดมองข้าวของบนโต๊ะเตี้ยตรงหน้า เห็นกล่องของขวัญขนาดเล็กสีฟ้าผูกด้วยโบว์สีแดงวางอยู่ ด้านใต้มีกระดาษแผ่นหนึ่งที่ถูกพับครึ่งเอาไว้


ทีแรกชานยอลไม่คิดจะหยิบมันขึ้นมาอ่านหรอก ถ้าหากว่าบนกระดาษแผ่นนั้นไม่ได้เขียนชื่อเขา 

Chanyeol P.

 ชานยอลนึกอยากถอนหายใจอย่างเอือมระอา ความจริงเขาอาจจะรู้อยู่แล้วก็ได้ว่าวันสำคัญแบบนี้แบคฮยอนไม่มีทางลืมเตรียมของบางอย่างให้เขา แม้ว่าปีที่แล้วเจ้าตัวจะไม่ได้ให้อะไรเป็นพิเศษ แต่อย่างน้อยก็ยอมให้ชานยอลมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น


จะมาอยู่ในห้องนี้ก็ส่งข้อความบอก จะซื้อของเข้ามาให้ก็โทรหา ทีแรกเขาเองก็ไม่อยากให้แบคฮยอนทำแบบนั้นหรอก เพราะนอกจากจะดูให้ความหวังแล้ว ความสัมพันธ์ของเรามันจะตัดไม่ขาดง่าย ๆ เนี่ยสิ


เพราะถึงอย่างนั้นมันก็กินเวลามาเกือบสองปีแล้วกับความสัมพันธ์ครึ่ง ๆ กลาง ๆ ยอมรับว่าเขาเองก็อยากให้ทุกอย่างมันชัดเจนมากเหมือนกัน แต่นั่นอาจจะเป็นไปได้ถ้าอีกฝ่ายไม่ได้มีชื่อเสียงโด่งดังจนเดินไปไหนมาไหนใครก็รู้จักแบบนี้


เขาไม่ได้มีปัญหาอะไรหรอกกับการที่จะกลับไปคืนดีกับแบคฮยอน แต่เมื่อลองนึกถึงผลกระทบหลาย ๆ อย่างที่จะตามมาด้วยแล้ว ชานยอลก็ยับยั้งชั่งใจตัวเองได้ทุกครั้ง เขาพยายามที่จะสร้างระยะห่างระหว่างเราให้มากขึ้น แต่ถึงจะพยายามหลีกเลี่ยงอย่างไร ทั้งชานยอลและแบคฮยอนเองก็รู้ว่าระยะห่างที่ว่านั่นมันค่อย ๆ หายไปทีละนิด


จนบางทีมันแทบจะไม่หลงเหลือ


กล่องของขวัญสีฟ้าถูกฝ่ามือใหญ่หยิบขึ้นมาถือไว้ ชานยอลไม่รู้ว่าแบคฮยอนจะเซอร์ไพรส์อะไรอีก แต่การที่เขาเห็นนาฬิกาในกล่องนั่นก็อาจจะไม่ได้ทำให้ชานยอลรู้สึกประหลาดใจ เว้นเสียแต่ว่ายี่ห้อของมันจะทำให้เขาชะงักนิ่ง


ให้ตายเถอะ..


นึกอยากสบถบางอย่างออกมาแต่ก็ทำได้เพียงควบคุมอารมณ์ของตัวเองให้คงที่ เขาวางกล่องของขวัญไว้ที่โต๊ะเหมือนเดิมก่อนจะหยิบกระดาษขึ้นมาอ่าน ด้านในถูกเขียนด้วยลายมือที่ชานยอลคุ้นเคยมันเป็นอย่างดี


หึ ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีลายมือก็ยังเหมือนเด็กชะมัด
 

Dear my moon

ให้เดาว่าพี่คงเปิดกล่องของขวัญก่อนจะที่อ่านจดหมายของเราแน่ ๆ และถ้าใช่แบบนั้นจริง ๆ แสดงว่าเรายังเป็นคนเดิมที่รู้ใจพี่ แล้วก็รู้ดีด้วยว่าพี่คงไม่ชอบมัน

พี่คงโกรธที่เราใช้เงินสิ้นเปลืองอีกแล้วแน่ ๆ แต่อย่าโกรธเราเลยนะ ตั้งแต่ที่เราตามง้อพี่มาหนึ่งปีกับอีกหกเดือนเนี่ย เราประหยัดมากกว่าตอนที่อยู่คนเดียวซะอีก พี่ต้องภูมิใจนะที่ตอนนี้เงินในบัญชีเก็บเรามีเยอะมาก เยอะพอที่จะเลี้ยงพี่ได้ทั้งชีวิตเลย

เนี่ย พอถึงตรงนี้พี่ก็ต้องเบ้ปาก เรารู้ เราเคยเห็นมาก่อน และเราก็รู้ด้วยว่าพี่ทำไปโดยไม่คิดอะไร อยากรู้ล่ะสิว่าทำไมเราถึงรู้ดีแบบนี้ ก็เพราะว่าเราเป็นแฟน(เก่า)พี่ไง

เฮ้อ ไม่อยากตอกย้ำตัวเองเลย แต่เวลามันก็ผ่านไปไวจริง ๆ นั่นแหละ ปีนี้พี่อายุตั้ง 29 แล้วแหนะ คงคิดอยากจะมีครอบครัวบ้างแล้วใช่ไหมล่ะ เราไม่รู้หรอกนะว่าอนาคตพี่จะลงเอยกับใคร แต่ถ้าจะให้ดีจริง ๆ พี่ต้องลงเอยกับเรา รับรองสบายไปตลอดชีวิตแน่

ดูเหมือนว่าเราจะขายตัวเองอีกแล้ว แต่ว่าเราคิดแบบนั้นจริง ๆ นะ..

พล่ามเยอะจัง เข้าเรื่องดีกว่า

สุขสันต์วันเกิดปีที่ 29 นะพี่ชานยอล ปีนี้ขอให้พี่มีความสุขมาก ๆ เหมือนทุกปีที่ผ่านมา ขอให้พบเจอแต่สิ่งดี ๆ อยู่ในสถานที่ดี ๆ มีแต่คนเข้าใจ มีแต่คนรัก อยู่ที่ไหนก็มีคนคอยสนับสนุน ไม่ต้องพบเจอเรื่องลำบากใจ และถ้าเป็นไปได้ เราอยากให้พี่ดูแลตัวเองให้มากกว่านี้

แต่ถ้าคิดว่าไม่ไหวก็ฝากชีวิตพี่ให้เราดูแลก็ได้นะ เราพร้อมเสมอ

เนี่ย! เขียนเองก็เขินเอง บ้าบอจริง แต่เราก็อยากให้มันเป็นจริงนะ เราเห็นพี่เอาแต่ทำงานจนไม่สนใจอย่างอื่นเลย เราเป็นห่วงอ่ะ เราอยากให้พี่อยู่กับเรานาน ๆ .. เฮ้ นี่เราไม่ได้แช่งพี่นะ แต่เราอยากอยู่กับพี่จริง ๆ นี่..

ไม่รู้จะเขียนอะไรละอ่ะ เอาเป็นว่าถ้าพี่ไม่ชอบของขวัญเราก็ไม่เป็นไรนะ แต่เราอยากให้เก็บเอาไว้ ตอนที่ซื้อมาเราชอบมันเพราะมันบอกเวลาข้างขึ้นข้างแรมของดวงจันทร์ได้ด้วยล่ะ! ทีแรกเราจะซื้ออีกแบบให้แต่เราเห็นเรือนนี้ก่อนก็ถูกใจทันที มันทำให้เรานึกถึงพี่ เพราะพี่คือดวงจันทร์ของเรา

และเราก็หวังว่าเราจะเป็นดวงอาทิตย์ดวงเดิมของพี่

ขอบคุณที่ยอมเราตั้งหลายเรื่อง ยอมให้เรากลับเข้ามาในชีวิตอีกครั้ง(แม้พี่จะพยายามกีดกันเราแค่ไหนก็ตาม) แต่ก็นั่นแหละ ขอบคุณทุก ๆ อย่างเลยนะ อนาคตอันใกล้นี้ก็ขอให้พี่ใจอ่อนกับเราไว ๆ ไม่ใช่ว่าเรารอไม่ไหวนะ แต่เรากลัวพี่แก่ไปกว่านี้อ่ะ .. 555 ขำ ๆ เน้อ

รักที่สุด

From your sun.

 

ปล.ถ้าชอบของขวัญเราอนุญาตให้หอมแก้มเราหนึ่งที

ปล.2 แต่ถ้าพี่อยากจะคืนเราพี่ต้องจุ๊บปากเราหนึ่งครั้ง!

ปล.3 ถึงจะอยากถูกพี่จุ๊บปากแค่ไหนแต่วันนี้เรายอมให้พี่หอมแก้มมากกว่านะ :<

 
ชานยอลไม่รู้ว่าเขาควรจะรู้สึกอย่างไรเมื่ออ่านจดหมายฉบับนี้จบ ไหนจะเนื้อหาและปล.อีกสองสามข้อนั่นโคตรทำเอาเขาปวดหัว ราวกับว่าแบคฮยอนเดาทางเขาถูกทุกอย่างตั้งแต่เรื่องนาฬิกาเรือนนั้น ไม่ใช่ว่าเขาไม่ชอบนะ แต่เพราะราคาของมันนั่นแหละที่ทำเอาลมแทบจับ แบคฮยอนจะรู้ไหมว่าราคามันเท่ากับราคาห้องที่เขาอาศัยอยู่ในตอนนี้เลย


ถึงจะบ่นไปมันก็เท่านั้นเพราะตอนนี้นักร้องหนุ่มจอมดื้อรั้นก็ซื้อมาให้เขาเป็นที่เรียบร้อย บางทีชานยอลอาจจะคืนให้อีกฝ่ายมันก็อาจจะจบ แต่ก็พบว่าใต้เรือนนาฬิกาถูกสลักชื่อของเขาไว้อย่างสวยงาม และนั่นจึงทำให้ชายหนุ่มถึงกับปลงเล็กน้อย สุดท้ายแล้วชานยอลก็ไม่สามารถปฏิเสธได้


และให้ตาย หมอนี่คิดจะหลอกให้เขาจูบปากรึไง


ชายหนุ่มพับจดหมายเก็บไว้ที่เดิมก่อนจะเอากล่องนาฬิกาวางทับ หันไปมองเจ้าตัวดีที่หลับปุ๋ยไม่รู้เรื่องราวอยู่ด้านหลังด้วยความคิดหลายอย่าง นึกอยากจะปลุกขึ้นมาต่อว่าแต่ก็เอ็นดูกับความพยายามหลายอย่างในจดหมายฉบับนั้น


นั่นสิ ทำไมเขาถึงไม่ยอมใจอ่อนกับแบคฮยอนไว ๆ นะ


คิดแค่นั้นชายหนุ่มก็หลุดยิ้มออกมาอย่างห้ามไม่ได้ เผลอ ๆ ตัวเองคงกลายเป็นโรคจิตเข้าให้สักวันที่ชอบเห็นความพยายามของคนอื่น เขาชอบที่แบคฮยอนคอยตามห่วงใย เอาใจใส่ รวมถึงหลาย ๆ เรื่องที่เจ้าตัวมักจะทำให้ทุกอย่าง ถึงปากจะบอกว่าไม่ชอบแต่ลึก ๆ แล้วชานยอลก็ชอบอยู่ดีนั่นแหละ


หรือบางทีเขาควรจะเปิดใจ


ก็ที่ผ่านมาเอาแต่ปิดกั้นมาตลอดนี่นะ..


“...”


ท่ามกลางความเงียบชานยอลก็เอาแต่จับจ้องใบหน้าของนักร้องหนุ่มอย่างแน่นิ่ง เขาไล่สายตามองกรอบหน้าเรียวและผิวขาวละเอียด ในสายตาชานยอลอีกฝ่ายก็น่ารักเสมอนั่นแหละ เว้นเสียแต่นิสัยดื้อรั้นที่ไม่ว่าจะปราบอย่างไรก็ไม่เคยหมดไปจากเจ้าตัวเสียที


แต่เขาคิดว่าเขาชอบนะ..


รู้ตัวอีกทีก็ตอนที่ตัวเองโน้มหน้าเข้าไปใกล้คนตัวเล็ก ปลายจมูกเราเฉียดกันเล็กน้อย ลมหายใจเป่ารดข้างแก้มอย่างผะแผ่ว ทุกอย่างดูเบาบางแต่กลับสร้างอาการโครมครามให้แก่หัวใจเป็นอย่างมาก ชานยอลคิดว่าตัวเองเผลอกลั้นหายใจตอนที่แนบริมฝีปากลงบนอวัยวะเดียวกับของคนตรงหน้า


ก่อนจะผละออกมาพร้อมกับเปลือกตาสีอ่อนที่ค่อย ๆ ลืมตามอง


พี่ทำเราตื่นหรอ” ชานยอลถามราวกับเหตุการณ์ก่อนหน้าไม่เคยเกิดขึ้น เขาเห็นดวงตาเรียวเล็กของแบคฮยอนที่เอาแต่จ้องตนโดยไม่ปรากฏความรู้สึกใด ๆ แบคฮยอนกระพริบตาอีกครั้งก่อนที่ริมฝีปากบางจะเบ้เล็กน้อย


“พี่..พี่ไม่ชอบของขวัญเราหรอ”


“ใครบอก”


“ก็..พี่จูบเรา” แบคฮยอนตอบด้วยเสียงสะลึมสะลือ เห็นแบบนั้นแล้วชานยอลก็นึกอยากหัวเราะออกมา แต่ติดว่าถ้าหากทำแบบนั้นอีกฝ่ายได้ตื่นจริง ๆ แน่


ก็นะ.. แบคฮยอนละเมออยู่นี่


“จูบเพราะอยากจูบต่างหาก”


“จริงหรอ..” คนตัวเล็กลากเสียงถาม “พี่จูบเพราะอยากจูบเราจริง ๆ หรอ”


“อือ” และชานยอลก็คิดว่าตัวเองกำลังฉวยโอกาสในตอนที่คนตรงหน้าไม่ได้มีสติเต็มร้อย


“เราไม่เชื่อพี่หรอก พี่น่ะ.. พี่จูบเราเพราะไม่ชอบของขวัญต่างหาก” แบคฮยอนพึมพำขณะที่เปลือกตาแทบจะปิดสนิท


“ไม่ชอบได้ด้วยหรอ”


“ไม่ได้” นักร้องหนุ่มตอบ “เราอยากให้พี่ชอบ.. ถ้าชอบก็หอมแก้มเรา ถ้าไม่ชอบก็จุ๊บปากเรา อืม.. ตะกี้พี่จุ๊บปากเรานี่..” ราวกับเด็กเล็กที่เอาแต่พูดจาประโยคเดิมซ้ำไปซ้ำมาจนชานยอลหลุดยิ้ม เขาไม่คิดว่าแบคฮยอนจะยังชอบนอนละเมอเหมือนเมื่อก่อน และชานยอลก็เกลียดตัวเองที่รู้ดีว่าทำอย่างไรแบคฮยอนถึงจะไม่ตื่นจริง ๆ


“ใครที่ไหนสอนมาหื้ม? มีด้วยหรอไม่ชอบแล้วจุ๊บปากเนี่ย”


“มีสิ.. เรานี่ไง”


“เจ้าเล่ห์”


“ฮื่อ อย่าว่า.. เรารู้ว่าพี่ต้องไม่ชอบ..เพราะงั้น..ถ้าจะคืน ก็ต้องจุ๊บปากเรา จุ๊บ ๆ..”


“จุ๊บไปแล้ว แต่ไม่คืนให้หรอกนะ”


“อือ.. ไม่ต้องคืนนะ”


“อือ ไม่คืนหรอก”


ชานยอลตอบขณะเท้าคางมองดวงตาของอีกฝ่ายที่ค่อย ๆ ปิดสนิทลง ลมหายใจเฮือกใหญ่ถูกสูดเข้าปอดก่อนจะพรูออกมาพร้อมกับห้วงนิทราที่เข้ามาเยือน แบคฮยอนหลับอีกครั้งหลังจากที่ละเมอคุยกับเขาเมื่อครู่ และชานยอลก็ไม่คิดจะถือสาอะไรหรอกถ้าหากว่าเจ้าตัวตื่นมาแล้วจะจำเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ไม่ได้


และก็เป็นแบบนี้ทุกครั้ง มันคือความลับระหว่างเขากับแบคฮยอนโดยที่อีกฝ่ายไม่รู้ตัว


มีหลายเรื่องที่ชานยอลไม่สามารถแสดงออกให้แบคฮยอนรับรู้ตรง ๆ ได้ โดยเฉพาะความรู้สึกของเขาที่ตอนแรกคิดว่ามันจะหายไป แต่ก็เพิ่งมาค้นพบว่ายังรู้สึกเหมือนเดิม เขายังรักคนตรงหน้าเหมือนเดิม แต่ด้วยอะไรหลาย ๆ อย่างแล้วนั่นก็เลือกที่จะทำให้ชายหนุ่มเก็บทุกอย่างไว้ลึกสุด


จะมีก็แต่แบคฮยอนคนเมื่อครู่เท่านั้นที่มีสิทธิ์รับรู้


ก็อย่างที่บอกว่ามันก็แค่การกระทำของคนเห็นแก่ตัว การกระทำของคนที่ยังไม่พร้อมสำหรับการเผชิญหน้า ชานยอลรู้ว่ากว่าจะก้าวผ่านความคิดเหล่านี้ไปได้นั้นเขาต้องใช้ความกล้ามากแค่ไหน และเขาก็ไม่รู้ด้วยว่าแบคฮยอนจะพร้อมสำหรับเรื่องนี้หรือไม่


แต่ถึงอย่างไรก็คงต้องปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคต


เพราะในเวลานี้ชานยอลคิดว่าตัวเองกำลังมีความสุขมาก ๆ ทั้งที่เพิ่งถูกอวยพรผ่านกระดาษแผ่นนั้นไปเมื่อครู่ แต่คนที่อวยพรให้เขาน่ะจะรู้ตัวบ้างไหมว่าตนเองคือทุกอย่างที่กล่าวมา


แบคฮยอนขอให้เขาพบเจอแต่สิ่งดี ๆ อยู่ในสถานที่ดี ๆ ชานยอลก็คิดว่าตัวเองได้พบมันแล้ว นั่นก็คือพื้นที่ข้าง ๆ ตรงนี้


แบคฮยอนขอให้มีแต่คนรัก มีแต่คนเข้าใจ หารู้ไม่ว่าเจ้าตัวน่ะคือคนเดียวกันกับที่พูดถึง


แบคฮยอนขอให้ใจอ่อนกับตนไว ๆ ชานยอลก็ว่าเขาเองก็ไม่ได้ใจแข็งเสียหน่อย


มีแต่อีกฝ่ายนั่นแหละที่คิดไปเอง ถ้าไม่ได้ละเมออย่างเมื่อครู่ก็คงรู้นานแล้ว


เพราะจูบเมื่อครู่ก็ไม่ใช่จูบแรกระหว่างเรา..


รวมถึงคำพูดจากปากเขา


ที่คงมีแค่พระจันทร์เท่านั้นที่ได้ยิน 


 

 


END

 _______________________________

เรื่องนี้ถือคติที่ว่า ไม่ไหวก็อย่าฝืน
อะไรของมึงวะอีอ้อย ไปนอนไม๊? ฮือออออออ
ขอโทษนะคะ ตอนนี้รู้ตัวว่าเขียนได้แบบ..อืมนะ
ด้วยสภาพร่างกายและจิตใจของเราบอบช้ำมาก
การจะเขียนฟิคแต่ละตอนได้จึงใช้เวลานานโคตร ๆ

สรุปตอนจบเรื่องนี้คืออะไรไม่มีใครรู้ค่ะ เราก็ไม่รู้อ่ะ โอ้ยยยย
เอาเป็นว่าสุขสันต์วันเกิดนะคะชานยอล เมียคนนี้ยังรักและสนับสนุนพี่เสมอ
ไว้วันไหนหายดีเมื่อไหร่จะกลับมาทำให้พี่ผงาดอีกครั้ง!
ฮือ รักๆๆๆๆๆๆๆๆ


#ฟิคคลังฝัน


★STAR
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 66 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

6,477 ความคิดเห็น

 1. #6477 FONPGT (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2564 / 02:28
  ตอนนี้ 2021 แล้วววว เป็นยังไงกันคะ สองคนนี้
  #6,477
  0
 2. #6470 SAIHUN (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2563 / 21:38

  ดดีย์มาก อ่านรอบ2ล่ะ 😊😊😊เอ็นดูน้องแบคละเมออ่ะ เอ้ะหรือแกล้งตะพี่

  #6,470
  0
 3. #6454 Bwk_Baekhyun (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 22 เมษายน 2563 / 16:50
  เอ็นดูความน่ารักอ่า แบคละเมอละไม่เคยจะรู้ด้วยนะว่าเค้าแอบจูบบ่อยๆ;—;
  #6,454
  0
 4. #6385 loeyloxepcy61 (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 / 01:52
  ปี2018 เค้ากลับมาคบกันยังงงงงง
  #6,385
  0
 5. #6378 heykiki (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 01:27
  ตาพี่เอ้ยยย มันจะน่ารักกะน้องก็ต้องรอน้องละเมอ มันน่าหยิกกกห
  #6,378
  0
 6. #6301 Born 2B AngeL (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 03:14
  ปีนี้ไม่แต่งแล้วหรอคะ อยากอ่านภาคต่อ
  #6,301
  0
 7. #6033 heykiki (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 14:05
  โอโห่น่ารักแต่ปนหน่วงยังไงไม่รู้ค่ะ 55555555555555 แงงงงงง น้องงงง
  #6,033
  0
 8. #5690 ชยอลลล (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2560 / 08:46
  แหมชานยอลล
  #5,690
  0
 9. #5565 fontk (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2560 / 03:26
  โอ้ยย หมั่นใส้
  #5,565
  0
 10. #5545 absoluteduos (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2560 / 01:06
  วันเกิดชานยอลปีหน้าเขาจะกลับมาคบกันมั้ยคะฮือออ555555
  #5,545
  0
 11. #5539 hunnnielu947 (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2560 / 21:03
  ชานยอลอ่ะ อยากจะแหมมมมมมมถึงดาวเสาร์ จะจุ๊บทีต้องรอน้องนอนละเมอออ
  #5,539
  0
 12. #5537 pcy921 (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 00:44
  ชานยอลทำมาเปง555555555
  #5,537
  0
 13. #5534 Manogirl (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2560 / 08:19
  ฮืออออออ ขอสเปได้ไหมม ชอบมากกเลยยยไรท์ขาาาา
  #5,534
  0
 14. #5530 sehunxx94 (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 / 23:27
  อยากให้แบคกับพี่เขาได้กันนนนน ดีกันเถอะะะ
  #5,530
  0
 15. #5529 Lonelyyeolly (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 / 11:47
  โอ้ย ในที่สุดก็มีภาคต่อ คือชอบเรื่องนี้มากๆพอมีตอนนี้มาต่อเลยดีใจมากๆ ฮือออ ละมุน
  #5,529
  0
 16. #5528 MINE_XO (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 / 08:55
  ก็เป็นซะแบบนี๊ 55555555
  ทำไมชอบลักหลับน้อง! เเถมคุยกับน้องตอนละเมอตลอด มั่นใจได้เเล้ว น้องตื๊อมานานเเล้วนะพี่เอย มันน่านัก น่าให้เเบคฮยอนจับได้ น้องจะต้องหน้าแดงทากๆ
  #5,528
  0
 17. #5526 ต่วยดำ (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2560 / 20:43
  ชานยอลนี่เนียนยิงยาวจริงๆ. ปีนี้นึกว่าจะยอมแล้วนะ555+ ถ้าแบคจับได้ขึ้นมาจะทำไง
  #5,526
  0
 18. #5525 dewwiizodiac (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2560 / 14:16
  แอบลักหลับน้องตลอดเลยหรอเนี้ย เมื่อไหร่จะเลิกขี้ขลาดซักทีล่ะชานย๊อลลลล
  #5,525
  0
 19. #5524 babemay (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2560 / 13:28
  คือตอนแรกก็คิดว่าจะหน่วงๆเพราะพี่ไม่รับรักน้องซักที แต่ที่ไหนได้ แอบมาพูดกับน้องตอนละเมอนี่เอง จูบด้วยอะ โหย!!!! ได้ไงอะ 555555555555 ขี้โกงจริงๆ แต่ชอบมาก ไม่กล้าพูดตรงๆเพราะหน้าที่การงานน้องด้วยเนอะ แต่ก็รักกันเหมือนเดิมตลอด นี่ชอบที่น้องไม่ยอมแพ้แล้วก็ยังน่ารักสดใสตลอด ไม่แปลกที่พี่เขาจะใจอ่อน แต่ก็ไม่ได้แข็งอยู่แล้วนี่เนอะกับคนนี้ เอาเป็นว่าวันเกิดปีหน้าขอให้ได้คบกันนะคะ
  #5,524
  0
 20. #5523 Noon Manit (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2560 / 12:49
  ถ้าวันเกิดปีหน้าของอิพี่เวียนมาถึงอีก ตกลงคบกันได้แล้วนะ อยากแสดงความยินดีด้วยแล้วว
  #5,523
  0
 21. #5522 yu-na (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2560 / 08:51
  อยากให้น้องได้รับรู้จัง
  #5,522
  0
 22. #5520 pusuko (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2560 / 07:33
  น่ารักจัง
  #5,520
  0
 23. #5519 mintgirl (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2560 / 06:20
  โอ้ยยยยยยยยยยย น่ารักกกกกกกกก มันจะละมุนปนหน่วงๆนิดหน่อย แต่ก็ดีนั้นแหละ โอ้ยยยย สับสนพอๆกับพี่ชานนน
  #5,519
  0
 24. #5518 nanny7 (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2560 / 05:22
  จำเรื่องนี้ได้ขึ้นใจแบบไม่ต้องกลับไปอ่านซ้ำ เพราะ ซ้ำจนขึ้นใจ ฮือ เวลาผ่านไปเร็วเว่อ เรื่องนี้ปีนึงละ.เเต่เหมือนอ่านมาไม่นาน
  #5,518
  0
 25. #5517 aueyaa (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2560 / 02:45
  รักกันก็พอแล้ว
  #5,517
  0