♥ 키스 KIDDIN'KISS วิกฤตนัก ดันต้องรักคนแปลกหน้า!

ตอนที่ 9 : ♥♥ 키스 KIDDIN'KISS } 4.2 Check this video J

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,056
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 400 ครั้ง
  26 ธ.ค. 62
♥ 키스 KIDDIN'KISS } 4.2

Check this video J


PUNYA : นาย!! ฉันโกรธแล้วนะ นายต้องการอะไรกันแน่เนี่ย!!

(- -): 1112 KNK CONDO

...จะให้ฉันไปให้ได้สินะ -_-^

ตือ ดือ ดึ้ด เสียงไลน์ดังขึ้นอีกครั้ง ทำให้ฉันเบ้หน้าและกดดูว่าอีตานี่จะส่งรูปอะไรมากวนประสาทอีก และคราวนี้มันคือ แผนที่จ้า! แผนที่ไปคอนโดอีตานั่นแบบละเอียด บอกสายรถเมล์รถประจำทางที่ผ่านแถมมาด้วยอีกต่างหาก

                PUNYA : ฉันไม่ไป

                และแล้วมันก็วนลูปเดิม รูปชูสองนิ้วของอีตานั่นถูกส่งมาอีกแล้ว -_-^ ย้ากกก! ไอ้มึน ไอ้คนกวนประสาท TOT ฉันไปทำอะไรให้นายหา ตื้อเป็นบ้า! ฉันสบถด่าอีตาบ้านั่นอีกหลายร้อยคำและพยายามไม่ใส่ใจกับโทรศัพท์เพราะถ้าฉันหยิบมันขึ้นมาทีไร หงุดหงิดทุกที ให้ตายเถอะ! เพราะเหตุการณ์วันนี้ทำให้ฉันสำนึกและไม่มีทางจะแตะเหล้าอีกแน่ๆตลอดชีวิต! สาบานได้เลย! มีคนเคยบอกว่าดื่มแล้วจะลืมเรื่องที่แย่ๆ ใช่สิ มันลืมแน่ๆ เพราะมันเจอเรื่องที่แย่กว่าแบบฉันนี่ไง!

                หลังจากเหตุการณ์วันนั้น ฉันก็พยายามอยู่อย่างปกติสุขเสมือนไม่เคยมีอะไรเกิดขึ้น ถึงแม้จะมีผู้ชายสองตัวป่วนเข้ามาวนเวียนในชีวิตสักเท่าไหร่ ฉันก็พยายามสงบใจและมองข้ามมันไปซะ ทำเหมือนพวกเขาเป็นแมลงหวี่แมลงวันที่ไม่มีค่าพอให้สนใจ ฉันก็ไม่เข้าใจหรอกว่าทำไมแฟนเก่าฉันถึงพึ่งจะมาสำนึกและขอโทษเอาป่านนี้ และที่ไม่เข้าใจยิ่งกว่าคืออีตามึนนั่นติดใจอะไรฉันนักหนา แถมส่งมาทีไรเนื้อหามันก็...

(- -): 1112 KNK CONDO

                โอเค บ้านนายขาดความอบอุ่นหรืออะไรคริส -_-^ ทำไมถึงทำตัวเหมือนเด็กไม่รู้จักโตแบบนี้ฟ่ะ!  ฉันอุตส่าห์ย้ำชัดขนาดนั้นแล้วแท้ๆ หมอนี่ก็ยังไม่เข้าใจหรือแกล้งไม่เข้าใจก็ไม่รู้! ถึงฉันจะเสียดายบราเซียตัวนั้นขนาดไหนแต่ฉันไม่มีทางเอาตัวเองไปขึ้นเขียงถึงเตียงเขาแน่ๆ

                “หยา เราจะกินอะไรกันดี” ยัยซีเพื่อนสุดเนิร์ดแต่ไม่เนิร์ดของฉันถามขึ้นขณะที่เรากำลังนั่งทานข้าวที่ร้านตามสั่งเจ้าประจำ ที่มีอาซิ้มแก่ๆเป็นเจ้าของร้าน ซึ่งพยายามจะยัดเยียดลูกชายให้ฉันอย่างออกนอกหน้า และแน่นอนว่าคำถามแรกที่เจอหน้าฉันก็มักจะ...

                “หนูปั้น วันนี้ มีผัวรึยังอ่า อาเฮงเฮงลูกชายฉันฝากมาถามน่อ”

                แง แง แง ทำไมอาซิ้มแกตรงซะจนขวานผ่าซากขนาดนี้ฟ่ะ T[]T ฉันเป็นสาวเป็นแส้นะเฟ้ย! ถามว่ามีแฟนรึยังอะไรแบบนี้ก็พอมั้ง นี่ถ้าไม่ติดว่าเคารพเนื่องจากเบ้าหน้าที่มีริ้วรอยบ่งบอกว่าอาซิ้มแกผ่านสมรภูมิมาหลายชั่วอายุคนแล้วละก็ ฉันอาจจะโวยกลับไปแล้วก็ได้ข้อหาละลาบละล้วงเรื่องส่วนตัว!

                “ยังค่ะยัง T_T

                “โอ้ ดีๆๆๆ ไหนอั๊วขอเบอร์หนูหน่อยสิ” ว่าแล้วอาซิ้มก็ควักมือถือรุ่นสงครามโลกขึ้นมาถือพร้อมรอยยิ้มกว้างมองฉันอย่างคาดหวัง นั่นมือถือหรืออาวุธ ดูจากขนาดเท่าลำแขนแล้ว ถ้าฉันไม่ให้ อาซิ้มคงตีหัวฉันแตกตายแหงๆ T^T

                “เอ่อ...” ฉันอึกอักพลางนึกถึงหน้าอาเฮงเฮงของอาซิ้มที่ตัวอ้วนปุหน้ามันแผล่บแถมยังชอบมองฉันจนน้ำลายเยิ้มพร้อมตาตี่ๆที่หรี่มามองแบบหิวกระหายนั่นทำให้ฉันอยากจะบอกทันทีเลยว่า บร๊ายส์ -_-^

                โอเค คนเราไม่ควรตัดสินคนที่ภายนอกใช่มั้ย? แต่สายตาที่อาเฮงเฮงนั่นทอดมามันดูโรคจิตสุดๆอ่ะ คือมันน่าสะพรึงจนปั้นหยารับไม่ได้ ฉันหันไปขอความช่วยเหลือจากซี ที่ทำหน้าแหยๆ แต่ก่อนฉันมักจะมากับคิมหันต์ อาซิ้มแกเลยไม่อะไร แต่พักนี้ฉันมาคนเดียวหรือไม่ก็มากับยัยซีบ่อยๆทำให้อาซิ้มแกรู้ว่าฉันเลิกกับคิมแล้ว และได้ใจรุกแทนลูกชายทันที

                โอเค ฉันไม่น่าซื่อตอบตามความจริงไปเลย บางทีฉันควรจะตอบว่ามีผัวไปแล้วมากกว่า เอ๊ะ หรือจะบอกว่าฉันไม่พิศวาสผู้ชายดี เป็นชะนีที่รักในดนตรีไทยดีมั้ย? –O-;; ฉันกลอกตาไปมาก่อนจะดีดนิ้วเปาะเมื่อคิดไอเดียอะไรออก

                หึหึหึ *_* ช่วยไม่ได้นะงั้นก็....

0826978xxx J ฉันกรีดยิ้มร้ายนัยน์ตาประกายแพรวพราวไปด้วยความเจ้าเล่ห์พลางกลั้นขำไว้อย่างเต็มที่เมื่อนึกถึงสีหน้าของอีตานั่น อุตส่าห์ให้เบอร์มา ไม่โทรไปก็เสียมารยาทใช่มั้ยล่ะ คริส \^O^/

ก๊ากกก! อยากจะหัวเราะให้ก้องโลก สมน้ำหน้าอีตาบ้า เล่นกับใครไม่เล่น มาเล่นกับปั้นหยา! ฉันร้ายกว่าที่นายคิดนะจะบอกให้ ฮิฮิ คราวนี้ไอ้หื่นสองตัวอย่างอาเฮงเฮงกับอีตาหน้ามึนนั่นก็เชิญคุยโทรศัพท์จีบกันเจ๊าะแจ๊ะไปเลยละกัน ได้ทองแบบไม่ต้องลุ้นโชคกับอิชิเตินไง! \>O</

“ว้าย อั๊วดีใจจังเลย ในที่สุดก็ได้เบอร์” อาซิ้มดี๊ด๊าอย่างสะดีดดิ้งก่อนจะกดมือถือรุ่นสงครามโลกนั่นยิกๆแล้วเก็บเข้ากระเป๋าและวิ่งไปทำกับข้าวต่อ ยัยซีเขม่นสายตามาทางฉันเล็กๆก่อนจะพูดเบาๆราวกับกระซิบ

“นั่นไม่ใช่เบอร์แกนี่?

“แหงล่ะ แกคิดว่าฉันจะให้จริงๆเหรอ” ฉันแค่นหัวเราะแล้วนึกสะใจเล็กๆ

 โอเค ฉันว่าฉันนึกอะไรสนุกๆออกแล้วล่ะ การแก้แค้นอีตานั่นด้วยการเอาเบอร์เขาไปโพสเว็บเกย์ก็ฟังเป็นเรื่องที่น่าสนและสาสมกับที่หมอนั่นจิ๊กแจ็คเสินฉันไป แต่ไหนๆก็ไหนๆ เอาไปขู่เล่นๆก่อนดีกว่า ดีไม่ดีอีตาบ้านั่นอาจจะรีบวิ่งแจ้นเอามาคืนฉันก็ได้ใครจะไปรู้ >O<! ฉันหัวเราะก๊ากอย่างอารมณ์ดีเมื่อคิดแผนเด็ดๆได้ก่อนที่ยัยซีจะขมวดคิ้วงงหนักเข้าไปอีก

“นี่แกขำอะไร?” ยัยซีมองหน้าฉันพร้อมกับม้วนผมสีดำสนิทของตัวเองเล่น ยัยนี่เป็นคนที่จัดอยู่ในระดับว่าหน้าตาดี ผิวขาวละเอียดและเบ้าหน้าออกไปทางญี่ปุ่น ตัวเล็ก บ้องแบ๊ว ใส่แว่น ลุคเด็กเรียนอะไรประมาณนั้น

แต่ถึงจะสวยขนาดไหน ก็สู้ฉันคนนี้ไม่ได้หรอกนะ ฮิฮิ >O<!

“เปล่า” ฉันอมยิ้มก่อนจะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมากดส่งไลน์ไปหาอีตามึนทันที

PUNYA : ฉันว่านายควรจะเอานั่นมาคืนฉันนะ ไม่งั้นนายจะโดนหนักแน่ๆ

ฉันนั่งจ้องจอสักพักก่อนที่มันจะขึ้นว่าอ่านแล้วแต่เขาไม่ตอบ อ๊ากกก! ไอ้คนชั่วช้า นี่นายกำลังเล่นสงครามจิตวิทยากับฉันใช่มั้ยฮะ?!? นิสัยแย่ที่สุด -^-! (ถึงฉันจะเคยทำก็เถอะ!)

PUNYA : เฮอะ ไม่รู้ล่ะ ถ้านายไม่เอามาคืนฉันภายในอาทิตย์นี้ละก็! เตรียมตัวรับสายจากพวกโรคจิตได้เลย!

ฉันพิมพ์พร้อมหัวเราะหึหึหึไปด้วยจนยัยซีเกาหัวแกรกๆและคิดว่าฉันประสาทไปแล้ว ฉันนั่งรอคำขอร้องอ้อนวอนอีตานั่นแต่เขากลับ...

(- -): 1112 KNK CONDO

กรี๊ดดด! ไอ้ผู้ชายงี่เง่า นายไม่เข้าใจเลยใช่มั้ยว่าฉันกำลังขู่อยู่นะเฟ้ย! ช่วยออกจากจักรวาลเล็กๆของนายแล้วมาสนใจสิ่งที่ฉันต้องการสื่อหน่อยได้มั้ยฮะ T^T เอ๊ะ หรือฉันต้องใช้ภาษามนุษย์ต่างดาวคุยกับนายรึเปล่าถึงจะรู้เรื่อง!

PUNYA : ฉันขู่นายอยู่นะ!!

(- -): ขู่?

ดูเหมือนเจ้าบ้านี่จะทำความเข้าใจภาษามนุษย์ยากซะเหลือเกิน ชะนีเพลียค่ะ -_-^

PUNYA : ใช่! ฉันจะเอาของของฉันคืน ถ้าฉันไม่ได้นายก็เตรียมวุ่นวายไว้ได้เลย

(- -): 1112 KNK CONDO

PUNYA : -_-^

(- -): มาเอาสิ

ฉันแทบจะทุบโต๊ะเพราะความโมโหที่อีตานี่ไม่ได้สนใจเรื่องที่ฉันขู่เลยแม้แต่นิด แถมยังดึงดันที่จะให้ฉันไปอีกต่างหาก!

“นี่แกคุยกับใครอยู่น่ะ คิมเหรอ” ยัยซีทำหน้าเหวอๆเมื่อเห็นอารมณ์พลุ้งพล่านของฉันที่เริ่มจะเดือดขึ้นทุกที ดูได้จากเส้นเลือดที่ปูดโปนขึ้นที่ขมับ

“เปล่าหรอก” ฉันส่ายหัวปฏิเสธแล้วเบ้หน้าเมื่ออีตานั่นยังทำเป็นทองไม่รู้ร้อน ก่อนจะกดด่าต่อ สาบานได้ว่าตอนนี้ฉันประสาทเสียกับหมอนี่ทุกสามเวลาหลังอาหาร เป็นบทสนทนาที่สั้นๆแต่จุดประกายอารมณ์โกรธได้หลายเปอร์เซ็นต์เลยล่ะ -_-^

PUNYA : ไม่มีทาง และถ้านายยังดื้อไม่เอามาคืนฉัน ฉันจะโพสเบอร์นายในเว็บเกย์จริงๆด้วย

(- -): อือ

ดู ดู๊ ดูเขาตอบ ไม่ได้เป็นเดือดเป็นร้อนอะไรสักกะนิด เหมือนชีวิตอะไรยังไงก็ได้ น่าโมโหจริงๆ -_-^

(- -): งั้นฉันโพสนี่

ฉันเบิกตาโตเมื่อได้รับประโยคที่เกินสองคำจากอีตาหน้ามึน ซึ่งเป็นอะไรที่หายากมาก นี่ถ้าฉันได้ประโยคยาวๆๆจากเขาสักประโยคฉันอาจจะนับตัวอักษรเอาไปซื้อเลขท้ายสองตัวก็เป็นได้ –O-;; อีตานั่นส่งไฟล์อะไรสักอย่างมาให้ฉัน ทำให้ฉันเลิกคิ้วสูงและกดเปิดดูอย่างไม่สู้ดีนัก ก็อะไรที่ได้จากเขา มันต้องไม่ใช่เรื่องดีแน่ๆ เชื่อสิ ฉันคลิกเข้าไปก่อนจะกลืนน้ำลายอึกพร้อมกับเหงื่อเม็ดโตที่ผุดขึ้นมาที่หน้าผาก หือ ไฟล์วิดีโอ? ฉันขมวดคิ้วก่อนจะเสียบหูฟังไว้เพื่อไม่ให้เสียงดังรบกวนชาวบ้าน

“...อื้อ”

OoO! ชิบ! ไอ้เวรนี่ส่งวิดีโออะไรมาให้ฉันฟะเนี่ย ฉันหันรีหันขวางมองรอบตัวอย่างจิตตกทำให้ยัยซีเท้าคางมองฉันอย่างงงๆ

“นี่แกวุ่นวายกับโทรศัพท์พักนึงแล้วนะ มีอะไรรึเปล่า?” เสียงยัยนั่นดังพอที่จะลอดเข้ามาให้คนที่ใส่หูฟังอย่างฉันได้ยิน ฉันจึงยิ้มแหยๆแล้วโบกมือปัดไปว่าไม่มีอะไรและหันมาสนใจกับคลิปนั่นต่อ ฉันไม่ได้อยากทะลึ่งมานั่งดูวิดีโอโป๊กลางวันแสกๆกลางที่สาธารณะหรอกนะ แต่ฉันว่าไอ้บรรยากาศที่เห็นมันคุ้นๆทะแม่งๆ แถมดูจากวิดีโอก็เหมือนว่าเขาจะตั้งถ่ายไว้ข้างๆเตียงจึงทำให้มองเห็นทั้งผู้หญิงผู้ชายที่กำลังกอดก่ายกันรื่นรมย์อีกต่างหาก

“...คริส”

เสียงหวานๆนั่นพูดกระเส่าอย่างประหลาดแถมยังเป็นชื่อไอ้เวรนั่นด้วย OoO! อะไรเนี่ย นายส่งคลิปโป๊ตัวเองมาให้ฉันดูทำไม! โรคจิตเป็นบ้า! หือ เดี๋ยวนะ ผู้หญิงคนนี้แม่งเซ็กซี่โคตรๆ ขนาดแสงไฟสลัวๆฉันยังดูออกเลยว่าเป๊ะสุดๆ เฮอะ อีตาบ้านี่เห็นนิ่งๆจริงๆก็ร้ายกาจเหมือนกันนะเนี่ย ไอ้เสือผู้หญิง -^-! โอเค ฉันว่าฉันดูมาพอแล้วกับคลิปอุบาทว์ๆนี่ ฉันเบะปากอย่างอารมณ์เสียแต่ว่าก่อนที่ฉันจะกดปิดมัน หัวใจฉันก็กระตุกวูบหล่นไปถึงตาตุ่ม เมื่อผู้หญิงสุดเอ็กซ์นั่นมาทางกล้อง

O[]o!!! เฮ้ย!! คุณพระ! นั่น...

หน้าสวยๆแบบนั้น...ฉันหายใจไม่เป็นจังหวะก่อนจะกดหยุดคลิปและมองอีกทีให้ชัดๆ ว่ามันใช่อย่างที่ฉันคิดจริงๆรึเปล่า การตรวจสายตาครั้งล่าสุดฉันปกติดี ไม่เอียง ไม่บอด ไม่เป็นต้อหรืออะไรแน่ๆ แต่ไม่อยากจะเชื่อเลย

ถ้าตาฉันยังดีอยู่ ไม่ผิดแน่ ยัยหุ่นเอ็กซ์สุดเซ็กซี่ในคลิปของอีตาบ้านั่นมัน...ฉันเองนี่หว่า!!!


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 400 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

196 ความคิดเห็น

 1. #46 อัศวินกินขนมปัง (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2562 / 02:52
  รอนานๆก็อาจจะบั่นทอนหัวจายยยย~ อย่าให้นานเกินไปปป ก่อนดิฉันจะเขินอกแตกตาย????
  #46
  0
 2. #45 BaiTong54 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2562 / 07:34
  สนุกค้าา
  #45
  0
 3. #44 0981430057 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2562 / 21:59
  ชอบเรื่องนี้ สนุกๆค่ะ มาอัพบ่อยๆนะค่ะ
  #44
  0