♥ 키스 KIDDIN'KISS วิกฤตนัก ดันต้องรักคนแปลกหน้า!

ตอนที่ 36 : ♥♥ 키스 KIDDIN'KISS. 14.1 Monkey&Banana

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,668
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 139 ครั้ง
  16 เม.ย. 63
♥ 키스 KIDDIN'KISS. 14.1

Monkey&Banana J

                กะ กรี๊ด! หูฉันไม่ได้ฟังผิดไปใช่มั้ย อีตานั่นพูดว่า...ทำลูก O[]o! ทำลูกคือแบบนั้นใช่มั้ย ปั่มปั๊มซัมบาเดเฮ้โซเดมาคอม ซ้อมกีฬาในที่ร่มอะไรแบบนี้ใช่มั้ย เอ๊ะ หรือจะหมายถึงลูกชิ้นรึเปล่า คล้ายๆกัน  ฮือๆๆ TOT

                “อะไร อะไรเนี่ย!” ฉันร้องลั่นก่อนจะดีดดิ้นเมื่อริมฝีปากร้อนซุกไซร้และฝากฝังร่องรอยที่ลำคออีกรอบจนไรขนอ่อนฉันลุกชันเพราะการกระทำเอาแต่ใจของผู้ชายตรงหน้า ถ่ายทอดความร้อนลงในตารางพื้นที่ที่สัมผัสโดยไม่สนว่าฉันจะอนุญาตหรือไม่!

“คริส! หยุดนะ! น่ะ นายจะทำแบบนี้ทั้งๆที่สองคนนั้นก็อยู่เนี่ยนะ T^T

มันเป็นข้ออ้างที่ดีใช่มั้ย ต่อให้นายเมายาดองแค่ไหน เบ้าหน้าก็ควรจะมียางอายบ้างอะไรบ้าง!

“อือ”

โอเค ฉันผิดเองที่คิดว่าเขามี ลืมไปว่าคนละสปีชี่ส์ มันก็ต้องต่างกันเป็นธรรมดา ฮือๆ ฉันพยายามผลักแผงอกที่พยายามรุกไร้เข้ามาบดเบียดลดช่องว่างระหว่างเราอย่างเต็มที่ก่อนจะเผลอหันไปสบตากับสองชีวิตที่มองมาอย่างสนอกสนใจเป็นที่สุด! อีตาบ้าคริส! นายจะฉายหนังสดให้พวกนี้ดูหรือไง ฉันไม่เอาด้วยนะ T_T

“เดี๋ยวๆ ฉัน อื้อ” แค่เปิดปากก็เหมือนเปิดโอกาสให้คนหน้ามึนรุกรานด้วยการสอดเรียวลิ้นเย็นๆเข้ามาในโพรงปากจนฉันสะดุ้งโหยงพร้อมๆกับที่ตัวอ่อนยวบในเวลาเดียวกัน ฝ่ามือเรียวที่รั้งเอวค่อยๆเลื่อนขึ้นมาตามแนวลำคอก่อนจะล็อกมันด้วยแรงเพียงน้อยนิดดูดกลืนความหอมหวานและคำพูดของฉันภายในเวลาไม่กี่วินาที คนตรงหน้าก็สามารถทำให้ฉันตกอยู่ใต้อำนาจอย่างร้ายกาจ เขากำลังทำเรื่องแย่ๆอีกแล้ว เขาฉวยโอกาสกับฉันอีกแล้ว

“อื้อหือ พอดีเลยครับ เฮียจะได้ไม่ต้องไปซื้อแผ่นเอวี” แทนกายตะโกนมาจากห้องครัวทำเอาฉันสะดุ้งโหยงพร้อมกับใช้แรงทั้งหมดผลักอีตาบ้าคริสออก!

แฮ่กๆๆ ขอพักหายใจแปป –O-;;

“หวา ว่าจะถ่ายวิดีโอไว้ซะหน่อย”

ถ่ายบ้านนายสิ! อีตาบ้าแทนกาย ฉันโดนฉวยโอกาสอยู่นะ ทำไมไม่เข้ามาช่วยกันมั่ง! T^T

“ดื้อ” คริสว่าพร้อมกับทำท่าจะเข้ามาตะครุบอีกรอบทำให้ฉันรีบหลบฉากไปอีกทางทันที อยากจะบ้า ในหัวอีตานี่มีแต่เรื่องนั้นจริงๆใช่มั้ยเนี่ย T^T

“เดี๋ยวๆๆ สต๊อบ คือว่าฉัน” ฉันยกมือขึ้นห้ามปรามก่อนที่เขาจะใจร้อนกดฉันลงกับโซฟาแล้วเล่นหนังอย่างว่ากลางห้อง! ขืนเป็นแบบนั้นฉันไม่ได้ผุดได้เกิดแน่ๆ นอกจากนายจะถ่ายคลิปฉัน ปล้ำฉัน แล้วนายจะทำแบบนั้นโชว์ต่อหน้าเพื่อนนายอีกเหรอ อีตามนุษย์ต่างดาวโรคจิต! T^T

“...”

ได้ผล อีตานั่นชะงักก่อนจะใช้นัยน์ตาสีเฮเซลสุดหื่นกระหายมองอย่างสงสัย ว่าแต่ฉันจะบอกว่าอะไรดี ฉัน...เอ่อ สวยมาก ไม่ได้ๆ ฉัน เอ่อ...เป็นตุ๊ด ละมุด ลำไย =O=;;

โธ่เอ๊ย! นี่สมองฉันบรรจุเรื่องราวที่มีสาระไว้บ้างมั้ยเนี่ย! คิดออกมาแต่ละอย่าง ทำเอาอยากจะลาบวชชีหนีทางโลกตลอดชีวิตเลย ฮือๆๆ ขณะที่ฉันกำลังกลอกนัยน์ตาสามร้อยรอบต่อวินาทีเพื่อคิดหาทางออก มนุษย์ต่างดาวที่นอกจากเมายาดองแล้วยังใจร้อนเป็นที่หนึ่งก็ทำท่าจะถลาเข้ามาจนฉันต้องยกมือห้ามอีกรอบพร้อมกับเหงื่อที่เริ่มซึมผุดตามกรอบหน้า บ้าเอ้ย! จะรีบอะไรนักหนา ถ้านายจะหื่นห่ามทุกเวลาขนาดนั้น ฉันซื้อตุ๊กตายางเป็นของขวัญให้มั้ย จะได้ไม่ต้องมารังควานนางฟ้าจำแลงอย่างฉันอ่ะ ฮือๆ T^T

“เดี๋ยวๆๆ เอ่อ ฉัน...”

ฉันอะไรดี...ฉันอารายดี TOT

“ฉันท้อง!! เดี๋ยวคริสจูเนียร์กระทบกระเทือนน้า นายจะ..เอ่อ ทำแบบนั้นไม่ได้ T^T

สุดท้ายก็วนกลับมาที่เดิมจนได้ ฮือๆ อุตส่าห์จะบอกความจริงแล้วแท้ๆเชียวนะ T___T

คริสชะงักก่อนจะเหล่ตาต่ำมองที่จุดเกิดเหตุ โอเค อย่าคิดลึก มองที่หน้าท้องอันเซ็กซี่ของฉันก่อนจะเอานิ้วจิ้มมันเบาๆพร้อมถอนหายใจยาวราวกับวันสิ้นโลก...โอเค มุขนี้สามร้อยล้านผ่านเลย (T^T)

“ใช่เหรอคะ? เฮียเคยได้ยินว่าท้องก็โซเดมาคอมกันได้นา”

แทนกายยย! ไอ้ตัวผอเผือกเก็บปากไว้กินข้าวจะได้มั้ย จะพูดเพื่อ T^T!

ฉันกลืนน้ำลายอึกก่อนจะหันไปมองคริส แต่ผิดคาดที่อีตามนุษย์ต่างดาวนั่นไม่ได้ทำหน้าหื่นๆรอ เพราะเขาหันกลับไปสนใจกับสมุดพกเล่มเล็กนั่นแทน เออ ดูจริงจังกับชื่อเพี้ยนๆที่ตัวเองตั้งเหลือเกินนะ ปวดหัวชะมัดเจ้ามนุษย์ต่างดาวอินดี้! จะมีสักครั้งมั้ยที่ฉันตามอารมณ์ติสท์ๆของนายทันอ่ะ (-_-;)

จึ๋งๆ ด่าในใจไม่ทันไร อีตานั่นก็หันมาก่อกวนฉันด้วยการจิ้มหน้าเรียกร้องความสนใจสไตล์มนุษย์ต่างดาว

“อะไร?” คริสไม่พูดก่อนจะเปิดสมุดพกแล้วชี้รายชื่อที่ตัวเองคิดด้วยกริยานิ่งๆแต่แอบสะดิ้งเล็กน้อย -_-;

ให้ตายเถอะ คือฉันไม่ได้ท้อง นายจะตั้งทำไมเยอะแยะ ล่งลูกอะไรจะหามาจากไหน มีแต่ลูกกระเดือกเนี่ย เอาไปแทนก่อนได้มั้ย T^T แต่ถ้าบอกไม่ท้องก็จะเกิดเหตุการณ์แบบเมื่อกี้ขึ้นมาอีก คนอะไรเกิดมาสวยแถมซวยครบเซต ฮือๆๆ

“ดี?” คริสพูดสั้นๆเหมือนจะถามว่าดีมั้ยแต่ดันย่อประโยคจนฉันเกือบเงิบในวินาทีแรกที่เขาถาม แต่เพราะความชินชากับการที่คนตรงหน้าขี้เกียจสาธยายเรื่องที่มีสาระก็พอจะเข้าใจได้ แต่ที่ไม่เข้าใจไอ้เรื่องไร้สาระแบบ...นะ เข้าใจตรงกัน ทำไมพูดไม่เลิกเลยฟ่ะ คนอะไรไม่มีความสมดุลในชีวิตเอาซะเลย!

“อือ ดีๆ ตามใจนายเถอะ” ฉันอือออไปตามเขาแบบส่งๆเพราะอย่างหมอนี่จะเขียนอะไรได้ ดูจากแพทเทิร์นการตั้งชื่อ คริสจูเนียร์ มินิคริส เดี๋ยวก็คงจะมี ลิตเติ้ลคริส สมอลคริส บ้าบอไร้สาระอีกแหงๆ -_-;

คริสจิกสายตาเล็กๆก่อนจะปิดสมุดพกเล่มเล็กแล้วสะบัดหน้าหนีทันที อะไร อากัปกริยาที่ไม่เคยปรากฏกับคนเมายาดองแบบนั้นมันหมายความว่าอะไร มีอธิบายในวิกิพีเดียมั้ย? ปั้นหยางง –O-;

นิ่งได้สามนาที มนุษย์ต่างดาวก็หันมาจิกสายตาพร้อมเบ้หน้าไม่พอใจอีกรอบทำให้ฉันอ้าปากพะงาบๆเหมือนเห็นสิ่งมหัศจรรย์ในสามโลก!

โอเค ปกติคริสจะทำหน้าแบบนี้ >> (-_-) แต่เมื่อกี้สามจุดศูนห้าวินาทีเบ้าหน้าอีตานั่นเป็นแบบนี้ >> L

“อะไรของนาย”

“เบื่อ L

อะไรเนี่ย! วันนี้วันมามากเหรอย่ะ! ดูแปลกๆชอบกล ไม่สิปกติก็แปลกอยู่แล้ว แต่วันนี้มันขั้นประหลาดอ่ะ –O-; มาแบบเหนือโลกพร้อมอารมณ์ที่มิอาจเข้าใจ นายไม่พูดแล้วฉันจะไปรู้มั้ย ให้นั่งทางในเดาเอาเหรอฟ่ะ!

“งั้นก็กลับคอนโดนายไปสิ ฉันก็เบื่อ”

เงียบ ไม่พูด ไม่หันมามองแม้แต่ปรายหางตา คงไม่ใช่ว่า...

“นายงอนเหรอ?

ฮะฮะ ไม่มั้ง นายจะมีโมเม้นต์มุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้งแบบนั้นได้ไง ตลกเป็นบ้า อีตานี่เป็นมนุษย์ต่างดาวนะ! มางอนง้องแง้งอะไรได้ไง ไม่น่าเป็นไปได้ ถ้าบอกว่าเงียบไปเพราะกำลังวางแผนครองโลกยังน่าเชื่อกว่า –O-;;

“อือ” คริสพูดเสียงนิ่งก่อนจะเหล่สายตามาเล็กน้อยเหมือนกับกำลังคาดหวังอะไรอยู่

OoO! เอาจริงดิ! กาแล็กซี่ที่นายจากมาเคยมีการงอนเกิดขึ้นที่นั่นด้วยสินะ แสดงว่าวิวัฒนาการดี! เดี๋ยวๆ นี่มันเรื่องบ้าอะไรกันเนี่ย!! ตายละ น่าตื่นเต้นจุงเบยที่ได้รู้วันนี้คืออีตาบ้าคริสงอนเป็น! –O-  แต่เรื่องที่ตื่นเต้นกว่านั้นคืออะไรรู้มั้ยคือการเดาว่าอีตาบ้านี่งอนฉันเรื่องอะไรไง!! อย่าบอกนะว่าเพราะฉันตอบส่งๆเรื่องชื่อตัวเล็กอะไรนั่นที่เขาตั้งเลยงอน?

“ใช่เรื่องต้องง้อมั้ยเนี่ย -_-?

“อือ” คริสพยักหน้ารัวๆ

คือฉันประชดค่ะ -_-^

“ไม่ง้อเฟ้ย! เบื่อก็กลับไปเลย ชิ่วๆๆ” ฉันโบกมือไล่อีตาคริสพร้อมกับเบ้ปากอย่างเซ็งๆทำให้หมอนั่นปรายสายตาดุๆมาด้วยรังสีขุ่นเคือง เค้าลางความชั่วร้ายจากคนตรงหน้าแผ่กระแสออกมาทิ่มแทงฉันดังฉึก ฉึก ฉึกจนถึงกับกลืนน้ำลายเอื๊อก หน้าก็นิ่งเหมือนเดิมนะแต่ทำไมปั้นหยาสะพรึงชอบกล (- -;;)

L

 “ตามสบายจะงอน จะง้องแง้งอะไรของนายก็เชิญ แต่ช่วยขนของออกจากห้องด้วย ฉันไม่ต้อนรับโอเคมั้ย?” ฉันถอนหายใจยาวเพราะดูเหมือนว่าเขายัง...

L

ไม่เข้าใจแน่ๆ และบางทีคงไม่ได้ฟัง (T^T)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 139 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

196 ความคิดเห็น

 1. #160 wassana014 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 30 เมษายน 2563 / 12:46
  น่ารักกก
  #160
  0
 2. #157 tonaorkorkaw (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 16 เมษายน 2563 / 16:08
  น่าสงสารคริสจัง😢😢เมียไม่ง้อ
  #157
  0
 3. #156 NNNNB_NINJANORAH (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 16 เมษายน 2563 / 12:59
  นี่ว่าคริสมันไม่ได้ฟังเพราะงอน
  #156
  0
 4. #155 Neen-26 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 16 เมษายน 2563 / 12:03
  สนุกมากกกกก
  #155
  0