♥ 키스 KIDDIN'KISS วิกฤตนัก ดันต้องรักคนแปลกหน้า!

ตอนที่ 34 : ♥♥ 키스 KIDDIN'KISS. 13.1 Okay,Gurl I will do it real J

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,422
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 173 ครั้ง
  1 เม.ย. 63
♥ 키스 KIDDIN'KISS. 13.1

Okay,Gurl I will do it real J


                ของ ของใครนะคะ?!? O[]o! แล้วที่พูดเนี่ยหมายถึงฉันใช่มั้ย? ปั้นหยาคนซวยคนนี้น่ะเหรอที่บอกว่าเป็นของนายอ่ะ!  ให้ทายว่าปฏิกิริยาตอนนี้ฉันเป็นยังไง เดาได้ไม่ยากหรอก เงิบแบบสุดๆไง! ทำไมฉันพูดอะไรแล้วเข้าตัวเองตลอดเลย ฮือๆ ฉันพูดเข้าใจยากตรงไหน ทำไมมันลงเอยอีหรอบนี้ทุกทีฟ่ะ TOT


                “เฮ้อ” ฉันถอนหายใจยาวไอ้อารมณ์ขุ่นเคืองเมื่อกี้แทบละลายหายไปกับความมึนเมาของคนตรงหน้า ยอมค่ะยอม เชื่อแล้วว่านายไม่ใช่คนมนุษย์ภาคพื้นดิน ใช้ชีวิตวัยเด็กบนดาวอังคารใช่มั้ย ตอบ T^T


                “หืมมม” คนหน้ามึนกระตุกยิ้มแล้วแกล้งส่งเสียงกวนประสาทเหมือนตอนนั้นแค่คิดขึ้นมาใบหน้าฉันก็เห่อร้อนอย่างควบคุมไม่ได้ เกลียดคำนี้ที่สุดเลย T^T ผู้ชายเฮงซวย! ไอ้จ่าเฉยดัมมี่! ฮือๆ เขายิ้มทีไรหัวใจฉันลงไปอยู่ที่ตาตุ่มทุกที ปั้นหยาอยากจิคราย


“ถ้าจะมายืนมุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้งกันสองคนให้เฮียอิจฉาละก็”


 “บอกเลยว่าล้มทั้งยืน T_T” แทนกายเบ้หน้านัยน์ตาหม่นแสงก่อนจะก้มลงแบกกล่องใหญ่ๆนั่นและกระแทกไหล่คริสหนึ่งทีเพื่อให้หลบทาง


“ขอเข้าไปเก็บของก่อน เฮียร้อนจะตายชัก เมื่อวานนี้เสียงพวกแกสองคนทำเอาฉันนอนไม่หลับ!


O[]o! เสียง? เสียงอะไร! พูดให้มันเคลียร์นะเฟ้ย!


“แฮ่กๆๆๆ” คนตัวเล็กอมยิ้มหน้าขึ้นสีแดงระเรื่อพลางส่งเสียงกระเส่าล้อเลียนอย่างสนุกก่อนจะยกกล่องหนักๆเข้าไปตามร่างสูงที่เดินนำไปก่อนหน้า เห็นมั้ย อีตาแทนกายมันแพร่ลัทธิหื่นเข้าสู่ลูกเล็กเด็กแดงและเก้งเยาวชนอย่างแทนกานต์แล้ว Y_Y โอเค ไม่ใช่เก้งก็ได้ แต่นายบอบบางและทำตัวบ้องแบ้วขนาดนี้มันน่าคิดนี่หว่า!


ว่าแต่ว่า ฉันพึ่งบอกไปว่าไม่ต้องขนเข้ามาไงเฟ้ย! (TOT) เชื่อเขาเลยว่าสามเกลอพวกนี้มีหูไว้ดูเล่น! ให้ตายเถอะ ฉันต้องขึ้นสไลด์ฉายอธิบายเลยมั้ยว่าฉันไม่อนุญาตให้เข้ามาอยู่เพราะอะไร เหตุใด และทำไมทำแบบนี้ไม่ได้น่ะ T^T!


“พวกนายเอากล่องนั่นออกไปนะ! ฉันบอกว่าฉันไม่ให้คริสย้ายเข้ามาอยู่กับฉันไง!


“โอ๊ย เฮียไม่ใช่แรมโบ้นะคะหนูปั้น พลังงานมีน้อยใช้สอยอย่างประหยัดค่ะ แบกมาแล้วให้แบกกลับ บ้าไปเลี้ยววว~” แทนกายเบ้ปากแล้วมองหน้าฉันอย่างงอนๆก่อนจะทิ้งตัวลงที่โซฟาอย่างเหนื่อยๆโดยที่ไม่สนใจจะมาช่วยฉันออกจากมนุษย์ต่างดาวนี่เลยสักนิด


“เราไม่ไหวแล้วอ่า คนสวย T^T” คนตัวเล็กว่าก่อนจะเซร่างไปซบอีตาแทนกายที่นอนอยู่ก่อนเป็นเหตุให้ร่างสูงสะดุ้งก่อนจะเอาเท้าเขี่ยออกอย่างรังเกียจ


“อย่ามาเกาะแกะ -_-


“เฮียอ่า -.,-


ดูเหมือนว่าฉันจะเผลอมองทั้งคู่ผ่านช่องว่างระหว่างไหล่และคอของคริสเพลินจนลืมไปว่าตัวเองโดนอุ้มอยู่ในท่าเจ้าหญิงที่สุดแสนจะฟินนาเล่...เหมือนจะ ฟินนะ ย้ำ แค่เหมือน!


“จะอุ้มอีกนานมั้ยคริส” ฉันกระตุกคิ้วพร้อมจิ้มหน้าอีตานั่นหนึ่งทีเป็นการกระตุ้นสติสัมปชัญญะที่คนตรงหน้าไม่ค่อยจะมีเท่าไหร่เพื่อให้สนใจโฟกัสคำพูดฉันนิดนึง แต่แทนที่เขาจะตอบรับส่งๆว่า อือ เหมือนเคยกลับ...


J


ยิ้มหื่นๆแทน –O-;; นั่นไม่ใช่สัญญาณที่ดีแน่ๆ เพราะมันคือยิ้มต้องสาปชัดๆ!


“ยิ้มอะไรของนาย โรคจิต”


 “โอเค ฉันยอมแพ้ วันนี้นายจะอยู่ที่นี่นอนกลิ้งทั่วห้องฉันก็ตามสบายเลย! แต่ช่วยปล่อยฉันลงก่อนได้มั้ย ตะคริวจะกินอยู่แล้ว - -*” ฉันยกธงขาวเพื่อสันติไม่งั้นมีหวังฉันจะได้นอนแหง่กสภาพนี้อีกนานโข ไม่รู้ว่าอีตานี่จะเนียนยกฉันเล่นแทนดัมเบลหรือยังไง! แต่ที่รู้ๆคือตอนนี้คุยกันไม่รู้เรื่อง! อ้อ ไม่สิ ไม่รู้เรื่องทุกตอนนั่นแหละ -__-


“อือ”


มาอีกแล้วคำที่ไม่น่าเชื่อถืออันดับ 1!


“เลิกอือสักที นายพูดเป็นคำเดียวหรือไง!


“อืม”


นั่นประชดฉันใช่มั้ย? -____-^


“เฮ้อ” ฉันถอนหายใจพร้อมกุมขมับอย่างเหน็ดเหนื่อย ไม่รู้ว่าจะส่งโทรจิตหรือจะคุยกับคนตรงหน้ายังไงให้รู้เรื่องสักที! พอตอนหื่นนี่หาอะไรมาอุดปากก็ไม่หยุด อยากจะบ้า!


อีตามนุษย์ต่างดาวอุ้มฉันเดินทางโซฟาอย่างเรียบๆโดยที่ฉันก็นอนนิ่งๆอย่างหมดอาลัยจะดิ้นให้เสียแรง เพราะจากประสบการณ์ที่ผ่านมาสอนให้รู้ว่าโวยวายไปก็ไร้ประโยชน์! โดยเฉพาะกับคริส! ไม่นานอีตานั่นก็ลากสังขารพร้อมนางฟ้าตัวน้อยๆ (-.,-) ในอ้อมแขนมายืนอยู่ตรงโซฟาจนได้แต่ดูเหมือนว่าพื้นที่จะไม่ว่างเนื่องจากแทนกายนอนแผ่หราเต็มทุกตารางเซนติเมตร นี่ยังไม่นับคนตัวเล็กอย่างแทนกานต์ที่พยายามจะบดเบียดร่างกายตัวเองเข้าไปนอนด้วยทั้งๆที่โซฟามันก็เล็กกะจิ๊ดริ๊ด


“นั่งมั้ย?” คริสว่าพร้อมเหล่สายตาลงมามองหน้าฉัน


...นั่ง? นั่งทับหน้าอีตาแทนกายเนี่ยอะนะ -_-^


“ไอ้คุณคริสครับเห็นมั้ยว่าเฮียนอนอยู่ จะนั่งก็นู่นเลย เก้าอี้ที่ครัวนู่น!” แทนกายขมวดคิ้วแล้วชี้โบ๊ชี้เบ๊ไปทางห้องครัว


“ใช่ๆ เฮียกายนอนกับเมียด้วย”


“หุบปากครับ เตี้ย -_-


“เฮียอ่า -.,-


ฉันเริ่มจะไม่แน่ใจว่าแทนกานต์เป็นผู้ชายจริงๆรึเปล่าแล้วนะ -_-;;


“โอเค แกไป เฮ้ย! OoO!


OoO! แทนกายพูดไม่ทันขาดคำ คริสก็จัดการเอาเท้าเขี่ยคนทั้งคู่กระเด็นออกจากโซฟาอย่างไม่ไยดี!


“ไอ้ ไอ้คริสสส!” ร่างสูงร้องโวยวายเมื่อมนุษย์ต่างดาวเมายาดองวางฉันลงที่โซฟาเบาๆพร้อมกับไหวไหล่เหมือนไม่สนใจอย่างน่าหมั่นไส้เป็นที่สุดก่อนจะพูดจาส่งความชั่วร้ายมาให้ฉันแบบหน้าด้านๆ


“เมียจะนั่ง”


ไม่ได้สั่งสักคำ T____T


“ไอ้เพื่อนอกกตัญญู อุตส่าห์มาช่วยขนของแทนที่จะให้เพื่อนรักพักผ่อน เห็นเมียดีกว่าเพื่อนใช่มั้ย! T_T


“อือ”


ฉันว่าฉันได้ยินเสียงฉึกๆเหมือนแทงใจดำใครแถวนี้นะ ฮะฮะ -_-;;


“คริสใจร้าย เราบอบบางนะ ทำกับเราแบบนี้ได้ไง T^T” คนตัวเล็กเบ้หน้าแล้วหันไปส่งสายตาวิ้งๆใส่แทนกายจนเขาสะดุ้งโหยง ฉันว่ามันมีพลังงานลึกลับบางอย่างระหว่างคู่นี้แน่ๆ *_*


“นี่” ดูเหมือนว่าคำสาปส่งเผาพริกเผาเกลือนั่นจะไม่ได้เข้าหูของมนุษย์ต่างดาวอิมพอร์ตจากกาแล็กซี่อื่นอย่างคริสเลยแม้แต่น้อยเพราะอีตานั่นทิ้งตัวลงนั่งข้างฉันก่อนจะยื่นสมุดเล่มเล็กขนาดพกติดตัวให้


“คืออะไร?” ฉันเบ้หน้าก่อนจะรับมาอย่างงงๆเพราะอีตานั่นไม่ตอบเอาแต่อมยิ้มแบบแปร่งๆ ขณะที่ฉันรับสมุดนั่นมาจากเขาก็มีเสียงแทรกกวนประสาทพร้อมใบหน้าบูดเบี้ยวสุดติ่ง


“ไอ้คริสติดเมีย”


ให้ทายว่าใครพูด -_-


“คริสติดเมีย แฮ่กๆๆๆ ติดเมีย”


ให้ทายอีกรอบ -_-^


“เฮียกายไปแซวคริสไม่ดีนะ แฮ่กๆๆ” ตัวสนับสนุนที่ 1


“อู๊วอ๊าส์ อา เจ็บ” ตัวชงหลักผู้ผอเผือก!


กรี๊ด! ไอ้พวกขี้แซว T///T แฮ่กๆอะไรของพวกนายฟ่ะ! อย่าทำพูดอะไรติดเรทแบบนั้นสิ! ปั้นหยาคนสวยรับไม่ได้นะ!  T^T จะแซวคริสก็ดูสักนิดก็ได้ว่าอีตามนุษย์ต่างดาวคนนี้มีปฏิกิริยาตอบรับรึเปล่านอกจากทำหน้าเมายาดองไปวันๆยกเว้นตอนหื่นอ่ะ! เพราะคนที่อายคือฉันเฟ้ย!


“แทนกายอย่าไร้สาระ!


“ชิ” แทนกายบ่นอุบอิบก่อนจะหันไปซุบซิบกับแทนกานต์อย่างสนุก ความจริงเรียกซุบซิบคงจะไม่ถูกเท่าไหร่ แถวบ้านฉันเรียกว่านินทากันซึ่งๆหน้าเลยล่ะ! -_-^


“เฮียไปนั่งที่อื่นก็ได้ค่ะ เฮียไม่อยากเป็น กขคง” แทนกายว่าก่อนจะลุกพรวดและลากคนตัวเล็กไปจู๋จี๋ เอ้ย ไปหาที่นั่งที่อื่น ความจริงฉันควรจะรั้งพวกเขาไว้เผื่อเกิดกรณีฉุกเฉินแบบเมื่อวานขึ้นมาจะได้ขอความช่วยเหลือทัน แต่ว่า...ห้องครัวก็ไม่ได้อยู่ไกล แถมมองเห็นได้จากตรงนี้ ไม่น่ามีอะไรให้กังวลมาก -_-;;


ฉันส่ายหัวไล่ความคิดไร้สาระก่อนจะหันมาสนใจเปิดสมุดพกเล็กๆของคริสต่อก่อนจะพบเรื่องสุดสะพรึงยิ่งกว่า...


OoO! คุณพระคุณเจ้า ไอ้หัวข้อพิลึกกึกกือจั่วหัวเหมือนเรื่องสยองขวัญแบบนี้คืออะไรฟ่ะ!


ชื่อตัวเล็กของพ่อคริสกับแม่ปั้น


ตาฝาด ตาฝาดแน่ๆ OoO! ฉันเบิกตาโพลงก่อนจะหลับตาและตั้งสติอีกที  โอเค ปั้นหยา ใจเย็นๆนะ เมื่อกี้ตาอาจฝ้าฟางชั่วครู่เลยดูผิด...นับหนึ่งถึงสามอีกที หนึ่ง สอง สาม ปลาฉลามขึ้นบก \(>-<)\ สี่ ห้า หก เปิดตาอีกที!


OoO!!! ผ่างงง! อ่าง อ่าง อ่าง อ่าง (เอฟเฟกประกอบความช็อค)


ภาพที่ปรากฏ >> ชื่อตัวเล็กของพ่อคริสกับแม่ปั้น


ทำไมมันยังอยู่อีกล่ะ T[]T!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 173 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

196 ความคิดเห็น

 1. #152 Phannipha(Ying) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 16 เมษายน 2563 / 06:51
  โอ๊ยยยย น่ารักกกกก
  #152
  0
 2. #142 hellomme00 (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 14 เมษายน 2563 / 01:44
  ไม่ได้บอกซักที5555555555
  #142
  0
 3. #141 wassana014 (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 12 เมษายน 2563 / 01:41
  น่ารักมากกกก
  #141
  0
 4. #139 kanomcream (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 6 เมษายน 2563 / 07:09
  อ๊ากกกกกกน่ารักโว้ยยยยยยย แต่!! เมื่อไหร่จะรู้ความจริงกันอ่ะ555555
  #139
  0