♥ 키스 KIDDIN'KISS วิกฤตนัก ดันต้องรักคนแปลกหน้า!

ตอนที่ 31 : ♥♥ 키스 KIDDIN'KISS. 12.1 99 Problems

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,002
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 179 ครั้ง
  29 มี.ค. 63
♥ 키스 KIDDIN'KISS. 12.1

99 Problems


หยา แกนี่ทำใจเร็วดีเนอะ เลิกกับคิมแล้วมีใหม่เลย แถมเด็ดซะด้วย หึหึยัยซีกรีดยิ้มร้ายราวกับล้อเลียนฉันพลางเหล่สายตาไปมองร่างสูงผมสีดำสนิทที่กำลังขนข้าวขนของเข้าห้องอย่างไม่รอคำตอบใดๆ


T___T ความจริงฉันอยากจะปฏิเสธหมอนี่ไป แต่ด้วยความเกรงใจยัยซีที่ต้องมาเห็นฉันในมาดนางมารร้ายไล่ตะเพิดผู้ชายเหมือนหมา ถึงปกติฉันจะเป็นนางมารร้ายในสายตาเธออยู่แล้วก็ตาม อีกสาเหตุที่ฉันเงียบไม่ยอมพูดอะไร เป็นเพราะกลัวว่าอีตาบ้าคริสจะหลุดอะไรบ้าๆอย่างเช่นเรื่องเมื่อคืน...บ้าที่สุดเลย T^T


“แต่แปลกนะ กับคิมไม่เห็นจะย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกันเลย...” ยัยซีขยับกรอบแว่นพร้อมสายตาจับผิดจนฉันกลืนน้ำลายอึก โถๆ แม่คุณ อย่าทำตัวเป็นโคนันจะได้มั้ย T_T


“ฉันคิดว่าเธอถือเรื่องแบบนี้ซะอีก”


ฉึก! ธนูล่องหนดอกใหญ่ปักเข้าใจกลางอกจนฉันจุกจนแทบกระอัก โอย แต่ละคำช่างเชือดเฉือนปั้นหยาเหลือเกิน พูดแบบนี้เอามีดมาแทงกันเลยดีกว่ามั้ย ฮือๆ T^T


“ก็เรื่องมันยาว” ฉันยกยิ้มแหยๆที่ดูก็รู้ว่าตอแหลแบบไม่แนบเนียนให้ยัยซีผู้หญิงลุคเด็กเรียนกร้านโลกซึ่งแน่นอนว่าใบหน้าที่ได้รับกลับมา...


ชิ้ง~


(-_-+)


ฉันว่าฉันเผลอจ๊ะเอ๋กับเรดาร์สายตาทะลุทะลวงเรื่องจริงผ่านตาของนางเข้าแล้วล่ะ T^T


“เอาไว้เล่าวันอื่น”


ชิ้ง~


(-_-+) << ยัยซีผู้กร้านโลก  


(-O-;;;) << ปั้นหยาคนซวย


“หึ” ยัยซีแค่นเสียงในลำคออย่างงอนๆและรู้ทันฉันไปทุกเรื่องราวกับอับดุลยังไงยังงั้น -v-; ฉันยิ้มแหยๆก่อนจะแอบจิกสายตาใส่อีตาคริสที่ลากกระเป๋าเอาไปเก็บห้องนอนฉันเฉยเลย T^T ตกลงฉันยังเป็นเจ้าของห้องอยู่มั้ยฟ่ะเนี่ย! โอ๊ย!


“แล้วนี่แกจะไม่ช่วยแฟนแกขนของหน่อยเหรอ เห็นมีกล่องอะไรไม่รู้ข้างล่างอีกเยอะแยะ”


OoO! คะ คุณพระ! ยังมีอีกเหรอ! ฉันเบิกตาโพลงจนแทบหลุดออกจากเบ้าเมื่อยัยซีพูดจบก่อนจะกวาดสายตาไปมองกระเป๋าใบขนาดใส่ควายเข้าไปได้สองตัวของเขา แล้วมันยังมีอีกเหรอ! นี่นายกะจะมาตั้งรกรากที่ห้องฉันเลยหรือไง คริส! แต่ไม่ต้องรีบขนหรอก เพราะเดี๋ยวฉันก็จะไล่อีตานี่ออกไปอยู่ดี เหอะ -_-^


“กล่องอะไร” ฉันขมวดคิ้วสูงพูดขึ้นมาอย่างไม่ต้องการคำตอบ เพราะรู้ว่าถึงถามไปอีตานั่นก็จะตอบกลับมาแค่ อือ อยู่ดี ปล่อยให้เขาเมายาดองอยู่ในกาแล็กซี่แบล็คโฮลที่ยากแท้หยั่งถึงนั่นไปก่อนแล้วกัน!


ฉันยังไม่ทันจะพูดอะไรก็มีเสียงจ้อกแจ้กจอแจสุดคุ้นเคยดังมาจากอีกทางและแน่นอนว่าคงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากคู่ขาแทนกานต์กับแทนกาย!


“หนักง่า เฮียกาย เราขอนั่งแปปดิ” คนตัวเล็กเบ้หน้าในขณะที่สองมือถือกล่องใบเบ้อเริ่มเทิ่ม


“ไอ้กานต์ครับ เมื่อห้านาทีที่แล้วแกพึ่งนั่งไปเองนะโว้ย -_-^” ร่างสูงว่าก่อนจะหันมาสบตาฉัน จากท่าทีเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าใบหน้าเต็มไปด้วยเหงื่อก็เปลี่ยนเป็นรอยยิ้มกว้างและนัยน์ตาส่องประกายล้อเลียนทันที


-_-;; ทำหน้าแบบนั้นคือไรฟ่ะ!


 “หนูปั้นนนน เมื่อคืนเหนื่อยมั้ยคะ? แฮ่กๆๆๆ”  อีตานั่นทำเสียงหอบกระเส่าล้อเลียนจนใบหน้าฉันร้อนวาบ


กรี๊ดดด! หุบปากเน่าๆของนายเดี๋ยวนี้นะ อีตาบ้าแทนกาย!  T^T


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 179 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

196 ความคิดเห็น

 1. #190 Punch-prp (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 3 มกราคม 2564 / 10:31
  หยาก็เนอะไม่ะพูดอะไรนอกจากทะเลาะกับตัวเองอยู่นั่น55555
  #190
  0
 2. #128 warachaya_w (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 30 มีนาคม 2563 / 09:45
  55555แต่ละคน
  #128
  0