♥ 키스 KIDDIN'KISS วิกฤตนัก ดันต้องรักคนแปลกหน้า!

ตอนที่ 30 : ♥♥ 키스 KIDDIN'KISS. 11.3 Hey Gurl! Holla again

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,091
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 182 ครั้ง
  29 มี.ค. 63
♥ 키스 KIDDIN'KISS. 11.3

 Hey Gurl! Holla again J


“หืมมม” อีตาคนหน้ามึนลากเสียงพร้อมเอียงคอกระตุกคิ้วจึ๋งๆสองทีเหมือนกับไม่เชื่อคำพูดของฉัน ยิ่งเป็นการเพิ่มขีดความโกรธให้พุ่งสูงขึ้นแบบอินฟินิตี้!

“อย่าทำเสียงแบบนั้นนะ!

คำพูดกวนๆของอีตานั่น มันทำให้ภาพเมื่อวานรีรันขึ้นมาในหัวแบบสโลว์โมชั่น ทั้งเสียง ทั้งแรงสั่นไหว ทั้งความรู้สึกแปลกประหลาดวิ่งกรูเข้ามาจนไรขนอ่อนฉันตั้งชันพร้อมๆกับที่ใบหน้าเห่อร้อนอย่างหยุดไม่ได้

“หืมมม” เขาลากเสียงกวนอีกครั้งทำเอาฉันเบ้หน้าร้อนหนีไปอีกทางแล้วกระทุ้งข้อศอกใส่อย่างโกรธๆ

“ฉันไม่คุยกับนายแล้ว เอาบราเซียแจ็คเสินราคาแพงหูฉี่ฉันมาคืนด้วย!

“หืมมม”

อยากตาย T^T

“คริส!” ฉันหันไปจิกสายตาก็พบว่าอีตานั่นยิ้มกว่างจนจะฉีกถึงหูเหมือนสนุกที่ได้แกล้งฉัน!

“เค” อีตานั่นพูดเสียงเรียบแต่ยังคงรอยยิ้มต้องสาปนั้นไว้อยู่ก่อนจะขยี้หัวฉันอย่างหมั่นไส้

ให้ตาย พออีตานี่หื่นทีไร อยากจะหาสก็อตเทปมาปิดปากซะจริงเชียว! พูดจาก่อกวนไม่หยุดเลย ฮึ่ย!

“อาบน้ำแปป” มนุษย์ต่างดาวนั่นว่าก่อนจะเดินหันหลังไปอีกทางและคว้าผ้าเช็ดตัวสีขาวสะอาดเดินจ้ำอ้าวไปทางห้องน้ำ มันควรจะจบลงแค่นั้นถ้าเขาไม่หันมากวนประสาทฉันด้วยการ...

“อาบพร้อมกันมั้ย?

ฟิ้ว~ ตุบ! เสียงไอ้หลงเฟยหง เพนกวินเมายาดองที่ฉันปัดมันทิ้งลงจากเตียงก่อนหน้านี้ลอยละลิ่วไปทำร้ายมันสมองเจ้าของแบบเต็มรัก! และคนที่โยนมันคือฉันเองแหละ -___-^

“ไม่เฟ้ยยย!” ฉันปฏิเสธเสียงกร้าว ใบหน้าสวยคิ้วขมวดจนแทบจะผูกกัน ขบฟันจนแทบบิ่นเพียงเพราะอีตามนุษย์ต่างดาวจากกาแล็กซี่อื่นคนเดียว! คริสไหวไหล่กวนๆแล้วเดินเข้าไปอาบหน้าตาเฉยเหมือนไม่สนใจปล่อยให้ฉันส่งเสียงฮึ่มฮั่มโวยวายและตบเท้าเร่าๆระบายความโมโหอยู่คนเดียว

บ้าชิบ ไอ้คนหื่นขี้จ้อ! พอต้องการให้จ้อดันเมายาดอง! ฮึ่ย! พอหื่นทีไรอยากจะหาอะไรมาอุดปากหมอนั่นไว้จริงๆนะ ให้ตาย! วกวนกวนประสาทที่สุด T^T! แต่ไหนๆ ก็ช่างเจ้ามนุษย์ต่างดาวนี่ก่อน รีบใส่กางเกงแล้วหาบราเซียแจ็คเสินที่หายากโคตรป๊าโคตรม๊านั่นด่วนๆจะดีกว่า! และที่สำคัญที่สุดคือรีบออกจากที่นี่ให้เร็วที่สุด! เพราะยิ่งอยู่นานเท่าไหร่ยิ่งรู้สึกว่าความซวยมันจะหนักข้อขึ้นเรื่อยๆทุกที!

อีตานั่นไม่ใช่คนซับซ้อนอะไรเท่าไหร่ เพราะเขาก็เก็บบราเซียแจ็คเสิน (หรือที่อีตานั่นเรียกของที่ระลึก) ไว้ในตู้เสื้อผ้าเขานั่นแหละ แถมยังห้อยหรากับเสื้อผ้าของตัวเองอีกต่างหาก -_-^ ฉันเบ้หน้าก่อนจะรีบคว้ามาเก็บและหยิบชิ้นส่วนที่อีตานั่นทำวีรกรรมไว้เมื่อวานมาถือไว้อย่างลวกๆ กดลบคลิปที่หาเจอในโฟลเดอร์แล้วโยนมือถือเขาทิ้งลงกับเตียง แน่นอนว่าไม่ลืมที่จะหันไปแลบลิ้นเยาะเย้ยคนที่อยู่ในห้องน้ำแม้จะไม่เห็นก็ตาม

อย่ามาเจอกันอีกเลย อีตาบ้า ลาล่ะ บร๊ายส์!

 

ภายในเวลาไม่นานฉันก็กลับมาถึงห้องของตัวเองอย่างกระอักกระอ่วน แม้จะลำบากเพราะสายตาคนรอบข้างที่งงๆกับการที่ฉันสวมใส่ชุดนอนออกมาเดินร่อนก็ตามที แถมอีตาลุงแท็กซี่ก็ชวนคุยเรื่องบ้าเรื่องบอตลอดทางจนเหนื่อย

เอาเป็นว่า ในที่สุด ฉันก็มีอิสรเสรีแล้ว ปรบมือรัวๆแบบไม่ต้องรอคนตัดริบบิ้น เย้ \(^O^)/

ทั้งคลิปทั้งบราเซีย ทีนี้อีตานั่นก็ไม่มีอะไรมาขู่ปั้นหยาคนสวยคนนี้ได้อีกต่อไป! ถึงมันจะเกิดเรื่องที่คาดไม่ถึงสักนิดหน่อยก็เถอะ กระซิกๆ (T_T) แต่ว่าฉันก็ไม่ใช่คนที่โลกสวยอะไรมากมาย ความจริงก็จะคิดว่าตัวเองเป็นคนโลกสวยอยู่ ถ้าอีตานั่นไม่มากระชากโซ่ตรวนความเชื่อของฉันซะขาดสะบั้นแบบนั้น บ้าที่สุดเลย รอยเดิมยังไม่หาย อีตานั่นมันมาฝากฝังร่องรอยแห่งประวัติศาสตร์ไว้อีกแล้ว! แค่วันเดียวทำฉันหมดแรงจริงๆ ทั้งโดนต่อย โดน... อ๊าก! คิดแล้วโมโหปนเครียด แต่พอนึกหน้าไอ้เวรนั่นขึ้นมาความโกรธมันก็มลายหายไปกับสายลมเพราะต่อให้โกรธจนบ้าตายปฏิกิริยาตอบรับที่ได้กลับมาก็คือแบบนี้>> (-_-)

เพลียค่า T[]T ฉันโยนกระเป๋าสีน้ำตาลบนโซฟาก่อนจะล้มตัวลงนั่งสักครู่เพื่อสงบจิตใจที่ว้าวุ่น เรียบเรียงเรื่องราวสุดสับสน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอีตาคิมหรือเรื่องอีตาคริสก็ทำเอาฉันปวดหัวไม่หยุดไม่หย่อน ยิ่งคิดเท่าไหร่ก็ยิ่งตอกย้ำว่าไม่ใช่ความฝัน ไม่ใช่อะไรที่คิดไปเอง มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงๆ! ทั้งสองครั้ง!ครั้งแรกฉันไม่มีสติ แต่ครั้งสองครบถ้วน!

ฉันกัดริมฝีปากจนเจ็บมองรอยแดงๆตามตัวของตัวเองแล้วถอนหายใจสามล้านรอบ ถ้าตอนเช้าฉันไม่เอาสีข้างแถถูไถว่าท้องอยู่ ดีไม่ดีนี่ฉันอาจจะโดนปล้ำอีกก็ได้ ดีนะ ที่เมื่อวานยังไม่ได้เล่าความจริงไป...

เดี๋ยวนะ...O[]o! แล้วที่ฉันพูดไปแบบนั้น! มันไม่ได้หมายความว่าฉันแกว่งเท้าหาเสี้ยนอีกหรอกใช่มั้ย!

ถ้าจำไม่ผิด อีตาคริสโทรไปบอกญาติโกโหติกาหมดแล้วนี่นาว่าฉันท้อง T^T ไม่เห็นบ่งเห็นบอกกันเลยสักนิด อีตานั่นคงไม่มาบุกห้องฉันหรอกใช่มั้ย เขาเคยมาแล้วนี่ ไม่น่า...ดูเมายาดองซะขนาดนั้นจำไม่ได้หรอกว่าฉันอยู่ที่นี่

ฉันมองไปทางประตูใจตุ๊มๆต่อมๆจนกระทั่งเวลาล่วงเลยมาถึงเย็น ไม่มีโทรศัพท์เข้าสักสายนอกจากไลน์กวนประสาทจากคิมหันต์และยัยซีที่ถามว่าเมื่อวานเกิดอะไรขึ้นและฉันไปไหนมา แน่นอนว่าฉันไม่ได้เล่า ใครจะไปกล้าพูดล่ะว่าโดนมนุษย์ต่างดาวจับกดและปลุกปล้ำ T[]T!

ฉันถอนหายใจอย่างโล่งอกที่ไม่มีการติดต่อจากอีตาบ้าคริส ก่อนจะคว้าแบบประเมินผลที่เก็บไว้ใช้สำหรับอ้างอิงทีสิตที่ต้องทำส่งเพื่อให้จบทันปีนี้ ให้ตายเถอะ อาจารย์ป้าแกก็เฮี้ยวซะเหลือเกินสั่งแก้แล้วแก้อีกจนฉันเหนื่อยจะตายชัก พิมพ์ใหม่ยิกๆจนมือเป็นระวิงหมดแล้วเนี่ย เรียนปีสุดท้ายแล้วแค่นี้หยวนๆหน่อยก็ไม่ได้ เชอะ! (-_-^)

แต่ถึงจะอย่างนั้นก็เถอะ ต่อให้ฉันนั่งหาอย่างอื่นทำไปเรื่อยๆ ความรู้สึกตะขิดตะขวงใจนี้มันก็ยังทิ่มแทงยิกๆเหมือนเป็นสัญญาณเตือนภัยว่าพายุความซวยลูกใหญ่กำลังจะโถมเข้ามา การที่จู่ๆอีตานั่นก็หายไปมันเหมือนเค้าลางร้ายกำลังก่อตัวอยู่ในความมืดยังไงไม่รู้ คงไม่ใช่ว่าวางแผนชั่วๆอะไรอยู่หรอกใช่มั้ย? เอ๊ะ หรือนั่งยานแม่กลับดาวไปแล้ว -_-;

ใช่ สวรรค์ แค่ฉันคิดถึงหมอนั่นก็มีเสียงกดกริ่งดังรัวๆทำเอาหัวใจฉันกระตุกวูบทันที เหงื่อที่ไม่ค่อยจะออกเริ่มผุดซึมตามกรอบหน้าและหน้าผาก ฉันกลืนน้ำลายพลางกุมหัวใจที่เต้นแรงจนแทบหลุดของตัวเองไว้ ใจเย็นๆ ไม่ได้หมายความว่าจะเป็นอีตานั่นซะหน่อยนี่นา! ฉันถึงกับถอนหายใจอย่างโล่งอกเมื่อเดินไปเปิดประตูแล้วพบว่าเป็นยัยซี ก่อนจะพบว่าตัวเองพลาดมหันต์เพราะคนที่ยืนอยู่ข้างยัยซีน่ะ...

แทน ทะ แดน แท่น แทน แท่น แทน แท้น (ดนตรีเปิดตัว)

“หวัดดี เมีย”

คงไม่ต้องให้บอกใช่มั้ยว่าใคร เหอะๆ บางทีคงจะดีกว่านี้ถ้าเขามาตัวเปล่า...

“อยู่ด้วยคน” เสียงทุ้มว่าพร้อมกับกระตุกยิ้มร้ายที่ใครๆก็รู้ว่าพอเขายิ้มทีไรมักจะเกิดเรื่องทุกที

ให้ตายเถอะ ถ้านายจะขนข้าวของมาขนาดนี้นะคริส ไม่ต้องขออนุญาตกันก่อนก็ได้ ยกเข้ามาเลยสิเฟ้ยยย! TOT


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 182 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

196 ความคิดเห็น

 1. #189 Punch-prp (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 3 มกราคม 2564 / 10:28
  ซีลูกหนูช่วยหยาทีค่ะ5555555
  #189
  0
 2. #127 BaiTong54 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 29 มีนาคม 2563 / 06:56
  สนุกมาก รออยู่นะคะ
  #127
  0
 3. #126 Neen-26 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 29 มีนาคม 2563 / 02:10
  สนุกๆมากๆเลยค่ะ
  #126
  0