♥ 키스 KIDDIN'KISS วิกฤตนัก ดันต้องรักคนแปลกหน้า!

ตอนที่ 25 : ♥♥ 키스 KIDDIN'KISS. 9.2 Post & Share

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,803
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 246 ครั้ง
  31 ม.ค. 63
♥ 키스 KIDDIN'KISS. 9.2 

Post & Share

“ถอด” คริสพูดกระตุ้นฉันอีกรอบเมื่อเห็นฉันเหล่สายตามองไปทางอื่นและใช้ความคิดอย่างหนัก ฉันกลืนน้ำลายหลายอึกพลางชายสายตากลับมาที่เบ้าหน้านิ่งนั่นอีกครั้ง ทั้งๆที่อากาศในห้องก็เปิดแอร์เย็นฉ่ำแต่ฉันกลับรู้สึกร้อนรนยิ่งกว่าอะไรดี


“เออออ” ฉันลากเสียงอย่างไม่พอใจก่อนจะดึงเสื้อยืดเปล่าๆของเขาออกตามคำบัญชาเผยสัดส่วนกล้ามเนื้อที่ยังคงติดตาฉันในวันแรก เขาคว้าเสื้อที่ติดมือฉันก่อนจะโยนไปอีกทางและมองหน้าฉันด้วยแววตาจริงจัง


“เมียเริ่ม”


ฮะ เริ่ม O[]o? พูดถึงอะไร! ฉันหน้าถอดสีเหงื่อเม็ดโตเริ่มซึมผุดตามกรอบหน้าเมื่อเขายังคงมองมาอยู่เช่นเดิม

รู้สึกลางไม่ดีอีกแล้วสิปั้นหยา -_-;;


“นายพูดอะไร?” ฉันขมวดคิ้ว ใจคออยากจะถอยห่างออกจากเขาสักร้อยก้าว แต่ตอนนี้แค่ก้าวเดียวยังแทบไม่กล้ากระดิก นัยน์ตาสีเฮเซลเปล่งประกายราวกับราชสีห์ที่เล็งเหยื่อ ยิ่งหนี ยิ่งชอบ! แกล้งยั่วยวนหยอกเหย้าให้ทรมานเล่นๆก่อนจะเผด็จศึก!


“จูบหน่อย”


“อะไร!” ฉันดันหน้าอีตานั่นออกอย่างไม่พอใจเมื่อเขากล้าพูดเรื่องแบบนั้นหน้าด้านๆ T^T


“จูบผัวหน่อย” ใบหน้านิ่งกัดริมฝีปากตัวเองเล็กน้อยก่อนจะรุกรานและคืบคลานเข้ามาโดยที่ฉันไม่ทันรู้ตัว ฝ่ามือหนาของหมอนั่นก็เอื้อมเข้ามาตรึงท้ายทอยพร้อมกับกระทำการอุกอาจและน่ารังเกียจมากขึ้นด้วยการพรมจูบไปทั่วปลายคางลากไล้เรียวลิ้นเย็นๆอย่างอ้อยอิ่งราวกับยั่วยวนที่กรอบหน้าทำเอาฉันหายใจสะดุดและหัวใจเต้นไม่เป็นส่ำ


ตาย ตายแน่ ปั้นหยา! อย่าไปเคลิ้มนะ!


“นะ” เสียงทุ้มที่สั่นนิดหน่อยกระซิบข้างหูกระตุ้นให้เส้นเลือดฉันบีบรัดอย่างบ้าคลั่ง ฮือๆๆๆ หมอนี่มันมนุษย์ต่างดาวจอมหื่นชัดๆ ปกติไม่ค่อยจะพูด พอหื่นขึ้นทีไร ใครเอาสก็อตเทปมาปิดปากก็คงไม่หยุดเลยมั้งเนี่ย T__T และที่แย่ที่สุดคือการที่เขาถอดเสื้อออกทำให้ไอร้อนระอุมันแผ่ออกมาจากร่างกาย และนั่นเป็นสาเหตุที่ฉันรู้สึกกระตุกวูบทุกครั้งที่เขาพยายามบดเบียดเสียดสีร่างกายเข้ามาใกล้ ขนาดฉันมีเสื้อผ้ากั้นแต่มันก็ยัง...แย่ที่สุดเลย T___T


ฉันสบตาคริสอย่างชั่งใจ สมองประมวลผลหาตัวเลือกที่ดีที่สุดมาในสถานการณ์นี้ ขอร้องล่ะ เจ้าสมองน้อยนิดที่แสนชาญฉลาดช่วยหาวิธีที่ทำให้ฉันรอดพ้นจากคนหน้ามึนอย่างหมอนี่ที TOT


“ลบคลิปนั่นก่อน แล้วฉันจะทำตามนายทุกอย่างเลย” ฉันกลอกตาหลบไม่แน่ใจว่าอีตานั่นจะทำตามคำขอรึเปล่า แต่ถ้าเกิดโป๊ะเช๊ะทำตามละก็ ฉันคงพอหาวิธีหนีออกจากที่นี่ได้บ้าง! ...มั้ง TOT


“จูบก่อน” หมอนั่นต่อรองทำให้ฉันเบ้หน้า แต่ก็ยังดีกว่าเขาตอบ อือ แน่ๆ!


“ลบก่อน” ฉันย้ำเสียงแข็งก่อนจะอ่อนลงเมื่อเขากลับมาขู่ด้วยสองคำประกาศิต T^T


“โพส”


=[]=! พะ โพส!


“แชร์”


อ้าก! ฉันเกลียดนายยย! ฮือออ! คนนิสัยไม่ดี เลวทรามต่ำช้าบ้าที่สุด T^T ถ้าฉันออกไปได้ฉันจะไปแจ้งองค์กรนาเซ่อว่านายเป็นมนุษย์ต่างดาวจะได้โดนจับไปทดลองเจ็บปวดทรมานจนตายไปเลย กระซิกๆ


“ฉันจะรู้ได้ไงว่านายจะลบให้จริงๆ” ฉันหรี่สายตาจับผิดแต่คนหน้ามึนตรงหน้ากลับกระตุกยิ้มและไหวไหล่อย่างยียวน! ปากนายมีไว้ทำไม โปรดจงอภิปราย ณ บัดนาว! T^T


“ฉันไม่ได้พูดให้นายทำท่าแบบนั้นใส่ฉันนะ ตอบมาเซ่ตอบๆๆๆ” ฉันโวยวายแต่คริสก็กระตุกยิ้มอีกครั้งเหมือนชอบใจที่เห็นฉันเป็นเดือดเป็นร้อนกับท่าทีกวนเบื้องล่างของเขา! ว้ากกก! ไอ้มนุษย์ต่างดาวบ้า T^T! ถ้าพูดออกมานี่ดอกพิกุลจะร่วงรึไง! พูดสิฟ่ะ พูดดด! ฉันทำเสียงฮึ่มฮั่มอย่างไม่พอใจเมื่อคนหน้ามึนไม่ปริปากเลยสักนิดแต่กลับใช้มือหนารั้งเอวเข้าไปใกล้มากขึ้นจนแทบไม่มีช่องว่างระหว่างเรา


“อย่ามาทะลึ่ง...”


“เดี๋ยวลบ...” เขาพูดเสียงเบาพร้อมเป่าลมหายใจร้อนๆมากระทบผิวแก้ม ในขณะที่ปลายจมูกเราสัมผัสกันทันใดนั้นก็เหมือนกระแสไฟฟ้าไร้ที่มาช็อตเข้าที่ร่างกายแปล๊บๆ เหมือนคลื่นความรู้สึกที่ไม่ควรมีมันกลับบังเกิดขึ้น เมื่อนัยน์ตาสีเฮเซลจับจ้องกลับมา หัวใจบีบรัดเป็นจังหวะที่รุนแรงจนในหัวฉันหมุนเคว้งไปหมด ระยะห่างระหว่างเราช่างน้อยนิด...


จนกระทั่งไม่มีช่องว่างอีกต่อไป


[2]

 5555555555

รักนาง ชอบนาง ฝากส่งฟีดแบ็คด้วยนะคะ เดี๋ยวเข้ามาอัพบ่อยๆ 

พอดีเจนป่วย เพิ่งฟื้นจากความตาย 5555555555 

เข้าเมืองไปทีเดียว ถึงกับต้องฉีดยา อากาศมันแย่จริงๆ นะ

 อย่าลืมหาแมสมาใส่นะคะ

ตอนนี้มีรูปเล่มแบบสต็อกนะคะ

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป

 สามารถสั่งซื้อได้ที่เพจ JENNY D RENGER เลยค่า

หรือถ้าอยากได้อีบุ๊ค สามารถซื้อได้ที่ด้านล่างเลยค่า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 246 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

196 ความคิดเห็น

 1. #107 wassana014 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 / 08:24
  เขินมั่กกรอค่า
  #107
  0
 2. #106 phatita2 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 31 มกราคม 2563 / 15:39

  รอจ้าา
  #106
  0