♥ 키스 KIDDIN'KISS วิกฤตนัก ดันต้องรักคนแปลกหน้า!

ตอนที่ 16 : ♥♥ 키스 KIDDIN'KISS } 6.1 I’m in hurry. Do not waste my time pls.

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,391
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 222 ครั้ง
  11 ม.ค. 63
♥ 키스 KIDDIN'KISS } 6.1

I’m in hurry. Do not waste my time pls.


บรรยากาศทุกอย่างตกอยู่ในความเงียบสงัดในทันใด คิมหันต์เบิกตาโตราวกับไม่เชื่อหูตัวเองเหมือนๆกับฉันที่ยืนแข็งทื่อไม่ต่างอะไรจากท่อนไม้ กำปั้นของคิมยังคงค้างเติ่งอยู่อย่างนั้นเหมือนกำลังตัดสินใจว่าจะต่อยดีไม่ต่อยดีนัยน์ตาสีมรกตของเขาฉายแววสับสนและงุนงง


 “เอ่อ” ฉันยิ้มแหยๆก่อนจะลดมือคิมหันต์ลงเพื่อประคองสถานการณ์สุ่มเสี่ยง “สงสัยคงเมา”


ฉันว่าทั้งๆที่ในใจรู้ดีว่าไม่ใช่แหงๆ เพราะเมาไม่เมาอีตานี่ก็มึนเป็นกิจวัตรอย่างไม่แคร์สายตาชาวโลกเลยสักกะนิด ฮือๆ อยากเอาหัวกระแทกพื้นในโชคชะตา คนนึงบ้าเลือด ใจร้อน ขี้โวยวาย อีกคนก็มนุษย์ต่างดาว เข้าใจยาก ยังกับหนีคนบ้ามาเจอคนบวมยังไงไม่รู้ ปั้นหยาเพลียค่ะ


“เมาเมีย”


ถ้าจะย้ำขนาดนี้ เก็บปากไว้กินข้าวเถอะ คริส! TOT


“ไอ้เวรนี่!” คิมหันต์ตั้งท่าจะปรี่เข้ามาเอาเลือดหัวอีตาบ้าคริสออกอีกครั้ง แต่ก่อนที่กำปั้นจะสัมผัสใบหน้าหล่อๆของมนุษย์ต่างดาวก็มีเสียงหวานตะโกนขึ้นมาขัดพร้อมกับร่างเล็กที่โผล่พรวดออกมาจากมุมมืดกระโดดเกาะแขนคิมทันที!


“อย่าทำคริสนะ!


“ไอ้เตี้ยนี่ใครวะเนี่ย!” คิมหันต์ชะงักเมื่อมีร่างเล็กมาห้อยต่องแต่งและเกาะตัวเขาไม่ต่างจากปลิง


“คริสพาปั้นหยาหนีไปเร็ว เดี๋ยวเราจัดการเอง! >_<” แทนกานต์ว่าพร้อมกับใช้แรงอันน้อยนิดฉุดกระชากลากคิมจนถอยหลังไปสองเซนติเมตร หรืออาจจะประมาณสามเซนติเมตร... –O-;;


“ปล่อยโว้ย!” คิมหันต์สะบัดแขนแรงๆจนเกือบหลุดจากพันธนาการ แต่ดูเหมือนคนตัวเล็กมือจะเหนียวหนึบติดแน่นกว่าที่คิดทำให้เขายังคงห้อยต่องแต่งอยู่เช่นเคย ในขณะที่สถานการณ์ชุลมุนอีตาบ้าคริสก็ยังคงเอาแต่ยืนดูอยู่เฉยๆด้วยสายตานิ่งๆ ไม่ได้มีความคิดจะเข้าไปช่วยหรืออะไรสักนิด


“เราเจ็บนะ อย่าสะบัดสิ!


“เข้ามายุ่งอะไรด้วยวะ ไอ้คนแคระ!” คิมหันต์กัดฟันกรอดก่อนจะมองตาถลึงมาทางฉันที่พยายามกระตุกชายเสื้ออีตาหน้ามึนรอบที่ร้อยเพื่อให้เขาทำอะไรกับสถานการณ์บ้าๆนี่สักที


แต่หมอนั่นดันทำหน้าแบบนี้ >> (-_-) ฮือๆๆ ปั้นหยาลาตายแปป T^T


“นายจะต่อยเพื่อนเรา เราไม่ยอมหรอก!” แทนกานต์เบ้หน้าก่อนจะงับต้นแขนคิมหันต์สุดแรงจนเขาร้องเสียงดังลั่นพร้อมใบหน้าที่บูดเบี้ยวไปด้วยความเจ็บ


“โอ๊ย ไอ้!


พลั่ก! ร่างเล็กโดนสะบัดจนกระแทกกับต้นเสาทันที!


“แทนกานต์!” ฉันเบิกตาโตอย่างตกใจก่อนจะวิ่งปรี่เข้าไปหาร่างเล็กที่นอนจุกอยู่กับพื้น “เป็นอะไรรึเปล่า?


“เหอะ สำออย” คิมยักไหล่ก่อนจะเหยียดสายตามามองอย่างไม่สนใจ


“นายมันคนใจร้าย นายรังแกคนตัวเล็กๆแบบเราได้ไง เราจะฟ้องเฮียกาย T^T” แทนกานต์เบ้หน้างอแงด้วยนัยน์ตาแดงก่ำ


“เออ ไปฟ้องเลย!


“นายแน่นักเหรอ หา ไอ้เต่างี่เง่า!


“ใครเต่าวะ! พูดอีกรอบสิ!


“แน่มากมาต่อยกับเฮียเราเลยดีกว่า! เฮียเราสูงสองเมตร กล้ามเท่าอาโนลด์ เก่งยิ่งกว่าแรมโบ้ ต่อยเด็ก เตะหมา ฆ่าหมีด้วยมือเปล่าด้วยนะเออ -^-” คนตัวเล็กร่ายยาวก่อนจะทำทีฟึดฟัดและเลิกแขนเสื้อขึ้นอย่างไม่พอใจ เมื่อเห็นคิมหันต์ไม่ได้แสดงท่าทีหวาดกลัวอย่างที่คิด  แหม ถ้าเฮียกายของนายจะเก่งขนาดนั้น ฉันว่าไปเป็นอุลตร้าแมนหรือขบวนการเรนเจอร์กู้โลกเลยดีกว่ามั้ย ไม่ใช่พยายามหม้อคนสวยไปวันๆอย่างที่ฉันพึ่งเจอมาหมาดๆอ่ะ –O-;;


“เจอเฮียกายคนจริงแล้วอย่าร้องไห้ขี้มูกโป่งไปฟ้องแม่แล้วกัน -^-!” เขายันตัวขึ้นเซเล็กน้อยแต่ยังพยายามข่มขู่ด้วยสายตา คิมหันต์ไหวไหล่ไม่สนใจ คนตัวเล็กส่งเสียงฮึ่มฮั่มในลำคอก่อนจะกวาดสายตาไปมองหลังเสาต้นใหญ่ที่เขาพึ่งกระแทกไปหมาดๆ


 “เฮียกายเอ๊ย โหมะๆๆๆ มาช่วยเราหน่อยเร็ว เราโดนรังแก >_<” คนตัวเล็กว่าพลางปรบมือแปะๆเรียกคู่ขาเอ้ยคู่หูรัวๆ ว่าแต่ว่านั่นนายเรียกคนหรือปลาเก๋ากันฟ่ะ แทนกานต์ ฉันชักจะไม่แน่ใจแล้วนะ –O-


“...”


เงียบ ไม่มีเสียงตอบรับจากบุคคลที่ท่านเรียก ตู๊ด ตู๊ด


“เฮียกายผู้กล้า เฮียกายขาโจ๋จิ๊กโก๋คุมซอย เฮียกายยอดชาย เฮียกายคนจริง เฮียสุดหล่อ เฮียกายๆๆๆๆๆ” คนตัวเล็กพยายามร้องเรียกแต่ก็ยังคงไม่มีเสียงอะไรตอบกลับมานอกจากเสียงแมลงวันบินผ่านหน้าหวี่ๆ ทำให้คิมหันต์แค่นหัวเราะอย่างสมเพช


“ถ้าเฮียไม่ออกมา เราจะเปลี่ยนชื่อจากกายเป็นกากแล้วนะ -^-!” คนตัวเล็กโวยวายพร้อมเบ้หน้าไม่พอใจ


“เฮ้ยๆ กากอะไร เฮียไม่ได้ป๊อดนะครับ!” ร่างสูงประกาศกร้าวแต่โผล่หน้าออกมาจากต้นเสาเพียงห้าเซนติเมตร เห็นแค่นัยน์ตาที่สั่นระริกข้างเดียว เออ ไม่ป๊อดเลยค่ะ แถวบ้านฉันเรียกกลัวจนขี้หด –O-;;


 “แต่พอดีเฮียไม่นิยมใช้ความรุนแรง รักษาศีลข้อหนึ่งถ้ายุงกัดเราให้ตบอย่างเคร่งครัด เฮียจะไม่เบียดเบียนสัตว์โลก –O-;;” แทนกายว่าก่อนจะกะพริบตาปริบๆมองมาทางคิมหันต์ที่ยืนเหยียดนัยน์ตาเรียวรีเป็นประกายไปด้วยความกรุ่นโกรธ


“เฮียกายคงไม่ได้อ้างหรอกใช่มั้ย -^-” แทนกานต์กอดอกไม่พอใจ


“จะเอายังไง จะมาก็มา ฉันมีธุระต้องเคลียร์กับไอ้เวรนั่นอีกนะโว้ย!” พูดยังไม่ทันขาดคำไอ้เวรที่ว่าก็เดินผ่านหน้าคิมหันต์เอาซะดื้อๆเหมือนมองเขาเป็นเพียงแบล็คกราวน์ประกอบฉาก คริสก้าวยาวๆก่อนจะเดินมาคว้าข้อมือฉันและเตรียมเดินไปอีกทาง เดี๋ยวๆ คริส นี่นายไม่ได้ประเมินสถานการณ์เลยเหรอยะ! เค้าจะต่อยกันตายไปข้างอยู่แล้วนะ =O=;;


“จะไปไหน!” คิมหันต์ขมวดคิ้วก่อนจะยื่นแขนยาวๆมาขวางทางอย่างรวดเร็ว เหมาะเจาะกับที่อีตาแทนกายพุ่งออกมาจากหลังเสาและเกาะหลังอีตาหน้ามึนทันที


“เรื่องของพวกเราครับ คนกากๆอย่ามาขวาง หาเรื่องผิดคนซะแล้ว!” อีตาแทนกายว่าก่อนจะยักคิ้วยียวนผิดกับท่าทีหวาดกลัวเมื่อกี้อย่างสิ้นเชิง โอ๊ย ให้ตายสิป๊อดแล้วยังจะหาเรื่องชาวบ้านอีก อีตานี่ -_-^


“อะไร นี่ยกพวกมาขนาดนี้ จะหมาหมู่ใส่เหรอวะ!


“หมาหมู่ที่ไหนกัน แถวบ้านเฮียเรียกพลังมิตรภาพ” อีตาแทนกายว่าก่อนจะกอดไหล่คริสแล้วมองหน้าท้าทายคิมหันต์อย่างไม่เกรงกลัวทั้งที่เมื่อกี้แทบจะสิงเสาอยู่มะรอมมะร่อ


 “หรือเรียกอีกอย่างว่าสกิลพระเอก เข้าใจมั้ย?


[1]

อิเฮียกายยย มันได้หรอยะ 5555 ถามจริง!!!!

ขอฟีดแบ็คหน่อยน้า อย่าปล่อยให้เค้าเหงาเลยค่า

 ถ้าใครอยากได้เล่ม สามารถสั่งที่เพจได้นะคะ เพจ JENNY D RENGER 

ถึง 12 มกราคมนี้เท่านั้นค่า!


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 222 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

196 ความคิดเห็น

 1. #69 kanomcream (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 11 มกราคม 2563 / 04:58
  โอ้ยยยยอิกาย55555555
  #69
  0
 2. #68 คนที่รอมานาน (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 11 มกราคม 2563 / 02:51
  ขออนุญาตกรอกตาใส่เฮียกายนิดนึง สกิลพระเอกจากขบวนการห้าสีป่ะต้องรุมตัวร้าย
  #68
  1
  • #68-1 Punch-prp(จากตอนที่ 16)
   3 มกราคม 2564 / 09:07
   เค้าเรียกว่าพลังมิตรภาพค่ะ555555566
   #68-1