♥ 키스 KIDDIN'KISS วิกฤตนัก ดันต้องรักคนแปลกหน้า!

ตอนที่ 10 : ♥♥ 키스 KIDDIN'KISS } 5.1 Hey! Guy, You going to have a baby with her.

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,018
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 405 ครั้ง
  30 ธ.ค. 62
♥ 키스 KIDDIN'KISS } 5.1

     

“...เจ็บ”“อือ”


O[]o!! ฉันอ้าปากพะงาบๆพร้อมกับแข้งขาที่สั่นพั่บๆอย่างควบคุมไม่ได้ ปกติฉันเป็นคนเหงื่อออกไม่เยอะ แต่ไม่รู้เพราะอุณหภูมิเมืองไทยมันร้อนแรง หรือเพราะคลิปบ้าๆนั่นทำให้ฉันร้อนใจกันแน่ ตอนนี้ฉันเลยอยู่ในสภาพที่แทบจะไม่ต่างจากคนพึ่งอาบน้ำเสร็จแล้วไม่เช็ดตัว เพราะเหงื่อมันเล่นซึมออกมาจากทุกอณูรูขุมขน เส้นเลือดทำงานอย่างหนักเพื่อรองรับแรงสูบฉีดอันรุนแรงจากหัวใจที่เต้นรัวจนแทบจะได้ยินเสียงดังออกมาข้างนอก


ฉัน...นั่นฉันชัดๆเลย! ที่แย่กว่านั้นคือฉันสมยอมอีกต่างหาก! เขาว่ากันว่าบางทีความเมาก็ทำให้สันดานคนเราเปิดเผย!  หรือฉันจะไม่ใช่ผู้หญิงรักนวลสงวนตัวอย่างที่คิด แต่เป็นผู้หญิงอย่างว่าที่ชอบทำเรื่องแบบนั้นเหรอ T^T เห็นทีชะนีต้องรีบไปเปลี่ยนชื่อจากปั้นหยาเป็นแพศยาแทนแล้วล่ะ ฮือๆ ฉันทำเรื่องแบบนั้นกับคนที่ไม่เคยรู้จักอย่างเต็มใจ!


เต็มใจ! ย้ำ เต็มใจ!!! อยากตายๆๆ อยากจะบ้าตายแล้ว TOT


“หยา...แกดูอะไรตั้งแต่เมื่อกี้แล้วน่ะ ไหนเอามาดูสิ” อยู่ๆยัยซีก็โพล่งขึ้นก่อนจะยื่นหน้ามามอง


“ว๊าก! ไม่ ไม่มีอะไรทั้งนั้นแหละ ซี คลิปไร้สาระ” ฉันกดปิดหน้าจอแล้วรีบยัดมือถือและหูฟังใส่กระเป๋าทันทีพลางยิ้มแห้งๆตอบกลับ แน่นอนว่ายัยซีผู้กร้านโลก (แต่ลุคเด็กเรียน) ก็ยังหรี่สายตามองมาอย่างไม่เชื่อฉัน


เชื่อฉันเถอะ มันไม่มีอะไรจริงๆ แค่คลิปโป๊ของฉันกับอีตานั่นเท่านั้นเอง T^T


“หยา นี่แกมีอะไรปิดบังฉันอยู่ใช่มั้ย?


ฉันเงียบแล้วกลืนน้ำลายอึกเบนสายตาไปทางอื่น


“เรื่องคิมเหรอ?


“ไม่ใช่” ฉันพูดเสียงแข็งทันทีเมื่อนึกถึงไอ้ต้นตอแห่งความซวย T_T


“นี่หยา ฉันว่า...”


“เลิกพูดเรื่องอีตานั่นเถอะ โอเคมั้ย?” ฉันยกมือขึ้นเบรกก่อนที่ยัยนั่นจะเปิดประเด็นเรื่องของไอ้บ้านั่นขึ้นมา เรื่องที่ทำให้ฉันเจ็บใจและรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นยัยโง่ เขาทำกับฉันไว้ขนาดนั้น แต่ตอนนี้กลับมาขอโทษและอยากกลับเป็นเหมือนเดิม ตลกสิ้นดีเลยว่ามั้ย?


“โอเคก็ได้ ถ้ามันทำให้แกรู้สึกแย่ ฉันจะไม่พูด”


“มันทำให้ฉันรู้สึกกระดากหูและรำคาญต่างหาก อย่าพูดชื่อของหมอนั่นให้ฉันได้ยิน ถ้าแกไม่อยากให้ฉันอกแตกตาย”


ยัยซีเม้มปากแล้วมองฉันราวกับสงสารและเห็นใจ ซึ่งฉันไม่ได้อยากได้มันสักนิดเพราะตอนนี้น่ะ ฉันอยากวิ่งไปกระชากโทรศัพท์อีตาหน้ามึนนั่นพร้อมกับระเบิดมันทิ้งมากกว่า! T^Tฮือๆ ยิ่งพูดยิ่งช้ำ ฉันไม่ควรจะไปแตะต้องแอลกอฮอล์เพื่อลืมความเสียใจเลยจริงๆ! ฉันก็ไม่คิดว่าตัวเองจะคออ่อนขนาดนั้น ฉันก็แค่อยากลืมและบ้าให้หลุดโลกนิดๆหน่อยๆพอกรุ้มกริ่มให้ชีวิตมีสีสัน แต่บทเรียนจากการริอาจลองมันแค่หนึ่งครั้งกลับหนักหนาสาหัสกว่าที่คิด! แย่ที่สุดเลย!


ฉันกลอกนัยน์ตาไปมาอย่างครุ่นคิดหาวิธีจัดการกับอีตาบ้าคริสนั่นก่อนที่เขาจะอุตริทำอะไรแผลงๆอย่างเช่นการโพสคลิปนั่นจริงๆ!  บัดซบ! ฉันเริ่มเข้าใจความรู้สึกดาราเวลาคลิปหลุดแล้วจริงๆนะ ฮือๆๆๆ TOT


“แกไหวรึเปล่า ทำไมถึงทำหน้าอย่างนั้นล่ะ?” ยัยซีว่าพลางขมวดคิ้วแล้วมองหน้าฉันที่ยังไม่ทันได้แตะข้าวสักกะเม็ดตั้งแต่เปิดคลิปนั่น


“ฉันคิดว่าฉันจะกลับก่อน...”


“ฮะ?


“ขอโทษนะ พอดีว่าฉันมีธุระด่วนอ่ะ” ฉันว่าแล้วหัวเราะแห้งๆก่อนจะลุกพรวดคว้ากระเป๋าสะพายสีน้ำตาลทันที ยัยซีทำหน้าเลิ่กลั่กอย่างตกใจเมื่อจู่ๆฉันจะไปทั้งๆที่ยังไม่กินอะไรสักนิด


“เฮ้ย เดี๋ยวดิหยา ”


“เออ ออกตังค์ให้ก่อนนะ เดี๋ยวคราวหน้าเลี้ยง คราวนี้ธุระด่วนจริงๆ” ฉันพ่นคำพูดชนิดรัวและเร็วจนยัยซีถามอะไรไม่ทัน ก่อนจะสาวเท้าออกมาทันทีแม้จะมีเสียงเรียกจากด้านหลังก็ตามที


“ธุระอะไรของแกเนี่ย!


ฉันแค่นหัวเราะอย่างอารมณ์เสีย ไม่ได้กลับไปตอบอะไรแต่คำตอบอยู่ในใจฉันเอง...ไปจัดการอีตาหน้ามึนที่บังอาจถ่ายคลิปฉันไงล่ะ! อย่าหวังว่านายจะได้ผุดได้เกิดเลยนะคริส! ฉันเล่นนายหนักแน่ๆ!!


หน้า KNK CONDO


ไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง ฉันก็ลากสังขารของตัวเองมาอยู่หน้าคอนโดอีตานั่นจนได้ ฉันค่อนข้างประหลาดใจที่อีตาหน้ามึนนั่นอยู่ในที่ๆหรูกว่าที่ฉันคิดนิดหน่อย อาจจะเป็นเพราะเขาแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าธรรมดาไม่ติดแบรนด์อะไรเป็นพิเศษ ก็เลยคิดว่าเป็นชาวบ้านธรรมดาเดินดิน มันเป็นคอนโดเจ็ดชั้นสไตล์โมเดิร์นโทนสีน้ำตาลเทาทึมๆมีบริการสระว่ายน้ำและฟิตเนสครบครันที่ชั้นล่าง ส่วนทำเลก็ถือว่าอยู่ใจกลางย่านธุรกิจและศูนย์การค้า แถมยังอยู่ใกล้ผับที่เป็นจุดเกิดเหตุมากอีกต่างหาก และให้ฉันเดาว่านั่นอาจจะเป็นเหตุผลที่อีตานั่นอยู่ที่นี่ชัวร์มาก เพียงไม่นานฉันก็ขึ้นลิฟต์มายืนจดๆจ้องๆอยู่ที่ประตูห้องนั้นจนได้ เอาไงดีล่ะทีนี้ ฉันไม่ยอมเข้าไปในห้องเพื่อขึ้นเขียงแน่ๆ ข้อแรก ข้อสอง ฉันจะลากอีตาบ้านั่นออกมาข้างนอกยังไงดี ข้อสาม หรือฉันจะกลับดี –O-;;; อ๊าก! คิดไม่ตกเลยปั้นหยา (T^T) ฉันอุตส่าห์มาถึงขั้นนี้แล้วฉันควรจะถอยเหรอ? เหอะ ไม่ได้หรอก ฉันไม่ใช่คนที่ยอมแพ้อะไรง่ายๆแน่ ยังไงวันนี้ไม่คลิปนั่นถูกลบก็เลือดหัวไอ้เวรนั่นตก!


ฉันสูดหายใจลึกๆก่อนจะกดกริ่งเรียกหน้าประตูไม้สีน้ำตาล บานใหญ่โล่งๆ ชั้นเจ็ดมีห้องไม่มากนัก และดูจากระยะห่างระหว่างแต่ละห้องก็บ่งบอกได้ว่า ข้างในน่าจะกว้างขวางอยู่พอดู แถมระบบป้องกันภัยยังถูกออกแบบมาอย่างดีด้วยการต้องกดรหัสผ่านเข้าห้องอีกต่างหาก ทำให้ฉันเริ่มจะสงสัยว่าอีตานี่ทำงานอะไรเนี่ย! ทำไมถึงได้อยู่ในที่ๆหรูขนาดนี้


กริ๊ง กริ๊ง กริ๊ง กริ๊ง


ฉันยืนรอสักพักก่อนประตูจะเปิดและก็พบชายร่างสูงผมสีน้ำตาลแดง ใบหน้าเนียนละเอียดรับกับจมูกโด่งรั้นและนัยน์ตาเรียวคล้ายแมวนั่นได้เป็นอย่างดี โอเค หมอนี่ก็ดูดีและเข้าเสป็คฉันเลยล่ะ แต่ว่า...เขาไม่ใช่คริสนี่!! OoO!


“คนสวย มาหาใครคะ?” ร่างสูงยิ้มทะเล้นก่อนจะเท้าแขนไปที่กรอบประตูพลางขยี้ผมเล็กน้อยเป็นการอ่อยอย่างแนบเนียน


“เอ่อ” ฉันขมวดคิ้วก่อนจะถอยหลังไปดูป้ายหน้าห้องว่าฉันกดกริ่งผิดรึเปล่า แต่ไม่เลย ห้องนี้มัน 1112 จริงๆ –O- แล้วทำไมอีตานี่ถึงปรากฎตัวออกมาแทนที่จะเป็นไอ้หน้ามึนนั่นกันล่ะ? หรือหมอนั่นแกล้งบอกเลขห้องผิด?!?


“เฮียกาย ใครมาเหรอ >O<


ยังไม่ทันที่ฉันจะคิดอะไรต่อ ชายตัวเล็กก็วิ่งโพล่งออกมากอดเอวคนที่ยืนอยู่ก่อนทันที


“ไอ้กานต์บอกแล้วว่าอย่ามากอดครับ –O-!” คนที่ถูกเรียกว่ากายทำเสียงฟึดฟัดก่อนจะหันไปแกะมืออันเหนียวหนึบของร่างเล็กที่สูงเพียงบ่าออก ใบหน้าของคนถูกปฏิเสธจึงบูดเบี้ยวเล็กน้อยก่อนจะเลื่อนสายตาหวานๆมาจับจ้องที่ฉันแทน


“ดีจ้า เราชื่อแทนกานต์ เธอมาหาใครเหรอ หน้าตาไม่คุ้นเลย >_<” ชายร่างเล็กอมยิ้มจนแก้มบุ๋มไปเล็กน้อย ถ้าให้เดาในแง่ที่เป็นไปได้ บางทีพวกเขาคงจะเป็นรูมเมทอีตาบ้าคริส! แหม ไม่อยากจะเชื่อว่ามีคนที่สามารถทนความอึนมึนเมาของเขาได้อยู่บนโลกนี้ด้วย นั่นมันต้องใช้ความพยายามอย่างสูงแน่ๆ!


“ส่วนสุดหล่อคนนี้ชื่อแทนกายนะคะ ^O^


“ฉันมาหาคริส”

          

          “คริส?” อีตาแทนกายขมวดคิ้วก่อนจะหันไปมองร่างเล็กตาปริบๆราวกับส่งกระแสจิตลึกลับไปให้ชายตัวน้อย

            

              “เฮียกาย คิดเหมือนที่เราคิดมั้ย?


อะไร พวกนายคิดอะไรกันหา อย่าสบตาแล้วรู้กันอยู่สองคนสิเฟ้ย =O=^


“ไอ้คริส ไอ้เสือร้าย =O=” อีตาแทนกายบ่นอุบก่อนจะหันยิ้มให้ฉันเล็กน้อย “ว่าแต่เธอมาหาคริสเรื่องอะไรเหรอคะ?


“โธ่ เฮียกาย ถามโง่ๆ ผู้หญิงมาห้องผู้ชายจะเป็นอะไรไปได้”  อีตาตัวเล็กแทรกเบาๆเหมือนกระซิบ


แต่ขอโทษค่ะ ฉันได้ยินนะคะ ฉันได้ยิน และฉันไม่ได้ทำอะไรด้วยเฟ้ย! แค่จะมาทวงอิสรภาพด้วยการลบคลิปบ้าๆนั่นทิ้งพร้อมฉกเพอร์ซี่แจ็คเสินราคาแพงของฉันกลับไป โอเคมั้ย? กรุณาอย่ามโนค่ะ ปั้นหยาไม่ปลื้ม!


“อ้าก ไอ้คริส ไอ้เสือร้าย เจ็บใจโว้ย! เห็นหน้ามึนๆไม่คิดว่าจะแอบกกหญิงสุดเอ็กซ์เซ็กซี่น่าขยี้แบบนี้เอาไว้! ของขึ้นครับของขึ้น”


เซ็กซี่น่าขยี้? -__-?


“เฮียกายนี่เห็นคนสวยๆหน่อยเป็นไม่ได้เลยนะ สันดานออกอีกแล้ว”


“ไอ้กานต์ แกเห็นหุ่นยัยนั่นยังครับ หน้านมผมและเรียวขา น่าจับกดชิบเป๋ง อ้ากกก! ไอ้คริส! เจ็บใจโว้ย T^T


น่าจับกด? -_____-?


“เฮีย เบาๆหน่อยซี่ เดี๋ยวเมียคริสได้ยินนะ!” ชายร่างเล็กจุ๊ปากและสะกิดอีตาแทนกายที่ดูเหมือนสติไม่อยู่กับร่องกับรอย แต่ให้ตายเถอะ ฉันได้ยินหมดแล้วย่ะ! ทุกถ้อยคำ ทุกประโยค หน้านมผมและเรียวขา น่าจับกดที่พวกนายพูดมามันเต็มสองรูหูฉันเลยเฟ้ย! ไอ้การพูดเบาๆของพวกนายมันไม่ต่างอะไรกับการใช้โทรโข่งสักนิด -_-^^


ว่าแต่ว่า ใครเป็นเมียใครนะ! พวกนายอยากตายก่อนวัยอันควรกันมั้ยหา!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 405 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

196 ความคิดเห็น

 1. #185 Punch-prp (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 มกราคม 2564 / 08:41
  เสียมารยาทค่ะ!!!
  #185
  0
 2. #50 wassana014 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 มกราคม 2563 / 18:48
  น่ารักมากเลยรออ่านนะคะ
  #50
  0
 3. #48 BaiTong54 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2562 / 08:48
  มาต่อเร็วๆน้าาา
  #48
  0