♥ 마법 l MAKE ME XXX l รักไสยไสย (My Bubble tea the series)

ตอนที่ 8 : ไลท์ ll 07 ll เรื่องที่แฟนชอบทำ 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 18,593
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 96 ครั้ง
  10 เม.ย. 61


                       Martin Garrix & Bebe Rexha - In The Name Of Love ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ chaeyeon dia gif

07

เรื่องที่แฟนชอบทำ

 

 

          ทำแบบนี้ เอาโซ่ล่ามขาฉันจริงๆ ยังดีกว่า!

 

 

          หัวฉันเกือบระเบิดตอนที่ฉันพยายามใช้ความคิด ฉันจะหนีก็ไม่ได้ ไปไหนก็ไม่พ้น ฉันคงหมดหนทางแล้วจริงๆ ยกเว้นฉันจะเสาะแสวงหาน้ำตาจากคนที่รักไลท์ ซึ่งฉันก็ไม่รู้ว่าฉันจะเอามาได้ยังไงเพราะพ่อของเขาอยู่ในคุก!

 

 

        คุกเลยนะ!

 

 

          ฉันรู้ว่าไลท์กำลังแสดงให้ฉันเห็นว่าเขาทำอะไรได้บ้างถ้าฉันวิ่งหนีเขา... เขากำลังข่มขู่ฉัน เอาคนอื่นเป็นตัวประกัน และมันก็ได้ผล ฉันไม่ใช่คนมีความยุติธรรมในจิตใจหรอกนะ แต่จะไม่สนใจไยดีเลยมันก็ออกจะเกินไป

 

 

          “ฉันนอนไม่หลับ” เขาพูดขึ้นมาอีกครั้งหลังจากยื่นโทรศัพท์คืนให้ฉันแล้ว เขาแสร้งทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ฉันนั่งกลอกตาเซ็ง ตอนนี้เป็นเวลาเที่ยงคืนสิบสามนาที ทุกอย่างมืดและเงียบสนิท อ๋อ ไม่สิ ไม่เงียบ มีไอ้บ้าข้างๆ ฉันกำลังพยายามพร่ำอะไรสักอย่างที่น่ารำคาญมาก

 

 

          “เรามาหาอะไรทำกันมั้ย” จู่ๆ คนตัวสูงก็เสนอไอเดียประหลาดๆ ก่อนจะขยับตัวพร้อมกับเอื้อมมือไปจับที่กางเกงของตัวเองทำเอาฉันหันขวับแล้วไถลตัวไปตามโซฟาหนีเขาไปสามช่วงแขน ยกมือขึ้นตั้งการ์ดเตรียมต่อยแม้จะรู้ว่าสู้ไม่ได้ก็เถอะ

 

 

          อะไรที่เขาอยากทำมันคงไม่พ้นเรื่องไม่ดีแน่ๆ และดูจากบรรยากาศและสภาพการณ์ที่มีแค่ฉันกับเขาสองคนในที่รโหฐานเสี่ยงต่อการเสียตัวนี่น่ากลัวระดับสิบ

 

 

          “นายหมายถึงทำอะไร” ฉันเบะปากอัตโนมัติ ถลึงตาใส่เขาเหมือนพร้อมไฝว้แต่เสือกไม่เนียนเพราะมือสั่น

 

 

          เวรจริงๆ ความป๊อดของฉันกำลังต่อสู้กับความกล้าที่มีน้อยนิด และแย่ที่สุดคือความป๊อดฉันมันชนะตลอดซะด้วย

 

 

          “ก็ทำเรื่องที่แฟนเขาชอบทำกันไง”

 

 

          ระ เรื่องที่แฟนชอบทำ....

 

 

          อะไร ดูหนัง กินข้าว ฟังเพลง นอนตัก มีเรื่องน่ารักๆ ตั้งมากมายที่ฉันพอจะคิดออกแต่พอมองหน้าไลท์เรื่องที่ฉันมโนได้มีอยู่อย่างเดียวคือเรื่องที่... แง ไม่เอานะ ฉันจะมาเสียซิงให้กับไอ้บ้าหน้าโจรแถมยังรักฉันเพราะน้ำหอมได้ไงเล่า

 

 

          “น่ะ นายหมายถึงดูหนังอะเหรอ ฮะฮะฮะ เอาสิ เปิดหนังดูกัน”

 

 

          “เธออยากดูหนังเหรอ”

 

 

          “ใช่ ฉันอยากดูหนัง ฉันชอบดูหนังม๊ากมาก ฉันดูได้ยันเช้าเลยนะ” ฉันชี้ไปที่เขาทันทีที่เขาถามแล้วเออออไปกับไลท์ ความจริงฉันไม่ได้ชอบหนังอะไรทั้งนั้นแหละ และฉันไม่แตะทีวีมาเป็นชาติแล้วด้วย ฉันก็แค่ไม่อยากทำเรื่องที่ฉันไม่อยากนึกถึงกับเขาเท่านั้นแหละ! “ฉะ ฉันชอบมากเลย ยิ่งเวลานี้นะ จะมีหนังสนุกๆ อยู่เยอะเลยแหละ ใช่มีรายการนึงน่าสนใจมาก ช่อง 0xx

 

 

          “...เหรอ” ไลท์มองหน้าฉันอึ้งๆ นิดหน่อยก่อนจะขยับเข้ามาหาฉันและนั่นทำให้ฉันถอยกรูดพร้อมใบหน้าลนลานเพราะอีกนิดเดียวหน้าเขาก็เข้ามาสิงฉันได้แล้ว

 

 

          “อะไรๆๆ ฉันบอกจะดูหนังไง” ฉันขยับถอยหลังแล้วยกมือขึ้นมาเตรียมเบรกตัวของไลท์ คนตัวสูงย่นคิ้วนิดๆ ก่อนจะหัวเราะ

 

 

          “ฉันแค่จะหยิบรีโมท เพราะรีโมทมันอยู่ตรงโต๊ะกระจกข้างหลังเธอ”

 

 

          “อะ อ๋อ” ฉันถอนหายใจโล่งอก... เวรเอ๊ย ฉันจะลนลานให้เขาสงสัยทำไมเนี่ย! ไลท์หยิบรีโมทได้ปุ๊ป เขาก็หันไปกดเปิดและทวนสิ่งที่ฉันเพิ่งพูด

 

 

          “ช่อง 0xx ใช่มั้ย ที่เธอจะดู”

 

 

          “อะ อื้ม” ฉันหัวเราะฮ่าๆ และหัวเราะค้างเพราะเมื่อเขาเปิดช่องที่ฉันบอกปุ๊ปสิ่งที่ปรากฏอยู่ตรงหน้าฉันคือ...

 

 

มนุษย์เพศหญิงและมนุษย์เพศชายสองคนที่เปลือยเปล่าและไร้เสื้อผ้ากำลังบร๊ะทึมๆ แถมยังมีเสียงจ๊วบแจ๊บประกอบซาวน์เอฟเฟค มือของผู้ชายซุกซนและขยุกขยิกอยู่ด้านล่างแถมทุกๆ อย่างยังไม่เซ็นเซอร์!

 

 

ฉันกลืนน้ำลายและเหงื่อแตกพลั่ก รู้สึกกระอักกระอ่วนใจจนกระทั่ง...

 

 

          “...ดูแบบนี้ได้ถึงเช้าเลยสินะ” ไลท์ทวนสิ่งที่ฉันเคยบอก

 

 

          “เอ่อ... คือ”

 

 

          โอ๊ย! ฉันว่าแล้ว ความซวยฉันนี่เข้าแล้วไม่เคยออกจริงๆ เหมือนมันจะสิงสถิตอยู่กับฉันไปตลอดชีวิต ฉันทำหน้าเครียดก่อนที่คนข้างๆ จะเลื่อนสายตามาที่ฉันพร้อมกับพูดด้วยน้ำเสียงนิ่งๆ

 

 

    “ฉันทำให้เธอดูก็ได้นะ ถ้าเธออยากดู”

 

 30%
          “ฮะ” ฉันสะดุ้งเฮือกเมื่อมือที่เคยจับรีโมททีวี อยู่ดีๆ มันก็มาแตะที่แขนฉัน นัยน์ตาสีเข้มจ้องตรงมาราวกับเสือที่กระหายเหยื่อ และไอ้เหยื่อตัวนั้นก็คงจะเป็นฉันนี่แหละ

 

 

“เอ่อ ปกติมันเป็นการ์ตูนน่ะ สงสัยวันนี้เค้าเปลี่ยนตารางฉายม้างงงง” ฉันแถไปเรื่อย แล้วขยับหนีเขาจนอยู่สุดปลายโซฟา คือถ้าขยับไกลกว่านี้ฉันก็นั่งพื้นแล้วอ่ะ

 

 

          “มันไม่เคยเป็นการ์ตูน ฉันรู้ ฉันดูตลอด”

 

 

          นี่ ไอ้บ้า! มันใช่เรื่องน่าภาคภูมิใจนักเหรอกับการที่นายดูหนังแบบนี้ตลอดเนี่ย อย่ามายิ้มประหลาดๆ แล้วหยุดเอามือมาลูบไหล่ฉันสักทีสิวะ!

 

 

          นั่นคือสิ่งที่ฉันคิดในใจ แต่สิ่งที่พูดออกไปก็คือ...

 

 

          “ฉันคงจำช่องผิดมั้ง ฮะฮะฮะ”

 

 

          คือการเจียมตัวและหงอแบบสุดพลัง

 

 

          ครืด!

 

 

          นั่นไง!

 

 

ฉันเบ้หน้าทันทีที่ร่างฉันไถลไปกับโซฟาเพราะเขาดึงแขนฉันเข้าไปหาและก็อย่างที่รู้ๆ ว่าไอ้เวรนี่ไม่เคยคิดจะปล่อยฉัน เขาทำหน้าพร้อมเผด็จศึกฉันเต็มสตรีม ส่วนฉันน่ะเหรอ...

 

 

อื้ออออ เสียงอีเจ๊จากในจอก็ช่างออดอ้อนและอ่อยเหลือเกินเหมือนกับจะกระตุ้นอารมณ์คนข้างๆ ฉันให้คลั่งซะอย่างนั้น ฉันกลืนน้ำลายอึก ตัวเกร็งตั้งแต่นิ้วก้อยเท้ายันเส้นเลือดที่ขมับ

 

 

เกร็ง... เกร็งเพราะไอ้บ้าไลท์วางน้ำหน้าเลวๆ นั่นลงบนกับลาดไหล่ของฉันแล้วเป่าลมร้อนๆ ใกล้ๆ หู จนฉันรู้สึกจึกกะดึ๋ยแปลกๆ โอ๊ย เขาจะเป่าเพื่อบ้าอะไร จะทดสอบว่าปากตัวเองเหม็นรึเปล่างี้เหรอ!

 

 

ฮือ แม่จ๋า อยากกลับบ้าน ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ ฉันจะไม่สาดน้ำหอมแล้ว ฉันจะอยู่โสดๆ และครองตัวเป็นชะนีไม่มีผัวไปตลอดชาติ ดีกว่าวนมาเจออีตานี่เป็นไหนๆ

 

 

อื้อออออ คุณคะ อ๊า โอ้ อ๊าส์ กรี๊ดดดด หยุดเถอะค่ะ โอ๊ๆๆๆๆๆ

 

 

อีเจ๊ในจอนั่นก็ยังร้องครางต่อไป ครางเหมือนจะขาดใจ ไม่รู้นางเอาพลังบ้าบอนี่มาจากไหน ครางทียาวเป็นชื่อกรุงเทพมหานคร ฉันยังนึกแปลกใจว่านางไม่เหนื่อยบ้างเหรอ ช่วยหุบปากแล้วหยุดกระตุ้นคนข้างๆ ฉันสักทีได้มั้ย

 

 

อื้ออออ ฉันไม่ไหวแล้ว หยุดเถอะค่ะ อ๊า

 

 

โอ๊ยยยย อีนี่ แกนั่นแหละหยุด! อย่าให้ฉันรู้นะว่านางถ่ายสตูดิโอไหน ฉันจะไปปล่อยมดคันไฟให้ทั่วห้องเลย!

 

 

          “เด็ม” ไลท์เรียกชื่อฉัน และนั่นทำให้ฉันสะดุ้งเฮือก พอหันไปเห็นนัยน์ตาแพรวพราวของเขา ฉันก็อยากจะบอกให้อีเจ๊ในจอนั่นเอาอีตาบ้านี่ไปจิ๊จ๊ะด้วยอีกคน จะได้ไม่ต้องมายุ่งกับฉัน

 

 

          เฮือก!

 

 

          ฉันสะดุ้งอีก อยู่กับเขาสะดุ้งเหมือนเป็นกิจวัตร ฉันหันขวับทันทีที่คนตัวสูงจับมือฉันไปแตะที่หน้าของเขาก่อนจะเลื่อนไปที่หน้าอกแข็งๆ นั่นราวกับกำลังเชิญชวน            ฉันมองอย่างอึ้งๆ ไม่รู้ว่าไลท์คิดว่าฉันจับนมเขาแล้วจะทำให้ฉันเกิดอารมณ์รึเปล่า... ไม่ย่ะ ต่อให้นมนายแข็งเป็นอาร์โนล ฉันก็ไม่รู้สึกอะไรทั้งนั้นแหละ!

 

 

          “กล้ามนายแน่นดีนะ ฮะฮะฮะ”

 

 

      อะ อ้าว อีบ้า นี่ฉันกลัวจนขี้ขึ้นสมองแล้วพูดอะไรไม่รู้เรื่องออกไปเหรอ ช่วยด้วย แง!

 


60%


“นายออกกำลังกายบ่อยสินะ ไปฟิตเนสแถวไหนเหรอ” ฉันพยายามเปลี่ยนประเด็นแล้วดึงมือกลับแต่เขาจับไว้แน่น ไลท์หัวเราะและยังคงมองฉันด้วยสายตาหิวกระหาย แค่ลมหายใจของเขาที่กระทบถูกผิวของฉันเพียงเล็กน้อยก็ทำให้ฉันเป็นบ้าได้

 

 

          น่ากลัว น่ากลัวมาก เขาต้องอยากจะพุ่งชนฉันแน่นอน

 

 

          “ก็บนเตียงกับเธอนี่ไง” เขากวนประสาทฉันแถมยังวนกลับมาเรื่องเดิม ฉันเหงื่อแตกพลั่ก ไม่รู้จะหนีออกจากสถานการณ์นี้ยังไง และในขณะที่กำลังคิดนัยน์ตาสีเข้มก็อยู่ห่างจากฉันไม่ถึงเซนติเมตร วินาทีนั้นฉันเผลอกลั้นหายใจ ปลายนิ้วชี้ของไลท์แตะเข้าที่เสื้อและดึงมันจนเผยให้เห็นไหล่เนียนขาวของฉัน ริมฝีปากร้อนนั่นจรดลงอย่างกะทันหันจนฉันสะดุ้งเฮือก!

 

 

          “นี่!” ฉันร้องประท้วง ใจตกลงไปที่ตาตุ่ม นัยน์ตาฉันเบิกโพรงหน้าท้องเกร็งไปหมด

 

 

          ไอ้บ้า ไอ้บ้าไลท์! เขาทำแบบนี้ไม่ได้นะ!

 

 

          นัยน์ตาสีดำนั่นเลื่อนมามองฉันแค่นิดเดียวแต่กลับกดดันฉันได้มาก แค่เขามองก็รู้สึกเหมือนฉันถูกควบคุมให้อยู่ใต้อาณัติและเชื่อฟังคำสั่งของเขาแล้ว ราวกับว่าถ้าฉันเดินออกจากกรอบที่เขาขีดแล้วฉันต้องตายแน่

 

 

        “นี่!” เขาล้อเลียนเสียงของฉันแล้วอมยิ้มกวนประสาท “นั่นเธอดุฉันแล้วเหรอ น่ากลัวฉิบ ขนลุกเลย ดูดิ”

 

 

          ...ไอ้บ้านี่มันกวนตีนฉันจริงๆ ฉันเบ้หน้าแล้วมองเขาอย่างหวาดระแวงทำให้ไลท์ดูสนุกมากขึ้นอีกเมื่อเห็นปฏิกิริยาของฉัน ตานั่นก็ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่แล้วยื่นมือมาลูบหัวฉันสองที ฉันผงะถอยหลังไปนิดนึง

 

 

          “เธอขี้กลัวไปปะ ฉันแค่จับหัวเองนะ ถ้าจับอย่างอื่นไม่กรี๊ดรึไงเนี่ย”

 

 

          จะ จับอย่างอื่นที่ว่าคืออะไรฮะ หยุดมองต่ำเดี๋ยวนี้นะ! ฮือ! ช่วยด้วย ฉันถูกคุกคาม ฉันจะฟ้องปวีณา!

 

 

          “อย่ามาแกล้งฉันนะ จะดูหนังก็ดูไปสิ!” ฉันบ่ายเบี่ยงแล้วดันหน้ากวนประสาทของหมอนั่นออก คนตัวสูงหัวเราะแล้วตวัดนิ้วชี้เข้าที่หน้าจอที่มีอีเจ๊หนองโพคัพเท่าหัวเด็กเด้งไปมาพร้อมกับครางเสียงสนั่นเหมือนบ้านกำลังจะถล่มทำให้ฉันหน้าซีด

 

 

          “ดูเรื่องนี้อะนะ”

 

 

          ฉันไม่ได้หมายถึงดูเรื่องนี้โว้ย! ก็เปิดเรื่องอื่นสิฟะ! ช่องอื่นมีตั้งล้านแปดพันช่อง มันจะมีหนังโป๊ทุกช่องเลยรึไง! ไหงทีงี้มันดูได้อล่างฉ่างจังวะ ทีกางเกงในชิสุกะตอนเก้าโมงเช้ายังเซ็นเซอร์ ฉันไม่เข้าใจจริงๆ

 

 

          “ก็เปิดช่องอื่นสิ”

 

 

          “ฉันไม่อยากดูแล้ว” ไลท์พูดแล้วมองหน้าฉันไปด้วย เขาทำเหมือนจะกินฉันอย่างนั้นแหละ ฉันกลืน ท่องในใจว่าฉันต้อง Have สติ เพื่อต่อกรกับคนเจ้าเล่ห์อย่างเขา ไม่งั้นคืนนี้ฉันต้องถูกกินแน่

 

 

          “ฉันอยากดู ถ้านายไม่อยากดูก็นอนไปสิ เอารีโมทมานี่นะ” ฉันแสร้งทำใจกล้าห้าวหาญแล้วแย่งรีโมทจากไลท์ ชั่ววินาทีที่กระชากรีโมทมาจากคนตัวสูงได้ ใจฉันก็เต้นริกๆๆ เพราะความกลัว กลัวว่าเขาจะเอารีโมทมาฟาดหัวฉันแล้วฆ่าหมกศพที่นี่ แต่ดูเหมือนไลท์จะอารมณ์ดี เขาก็เลยนั่งหัวเราะนิ่งๆ

 

 

          ติ๊ด!

 

 

          ฉันกดเปลี่ยนไปช่องอื่น และก็พบว่ามันเป็นสารคดีสัตว์โลกแถมยังอยู่ในช่วงผสมพันธุ์สัตว์ด้วย และความที่ไม่รู้ว่าไลท์สามารถแยกแยะความเป็นคนและสัตว์ออกได้หรือไม่ ฉันก็เลยเปลี่ยนเพราะไม่อยากจะเสี่ยงกับความหื่นกามของเขา ใครจะรู้ เห็นหมาได้กัน เขาอาจจะหื่นขึ้นหน้าก็ได้!

 

 

          ติ๊ด!

 

 

          ฉันเปลี่ยนมาช่องหนังผี แต่นี่ก็ไม่ใช่การดีเท่าไหร่ เพราะฉันกลัวจนขี้ขึ้นสมอง ฉันต้องเผลอเข้าไปกอดคอไลท์แล้วกรี๊ดแตกเป็นเจ้าเข้าทรงแน่... ดังนั้น ไม่เวิร์ค เปลี่ยน!

 

 

          ติ๊ด!

 

 

          ปัง ปัง ปัง!  

 

 

          ทันทีที่ฉันกดมาช่อง X5 เสียงปืนจากในหนังก็ดังขึ้น เลือดหัวของไอ้บ้าห้าร้อยที่ถือปืนอันใหญ่เบิ้มก็กระจายเต็มจอ ทุกอย่างเต็มไปด้วยควันและฝุ่น ฉันตื่นตะลึงและตบเข่าฉาด

 

 

          อันนี้แหละ! ฉันจะดูช่องนี้ มีทั้งเลือด ทั้งอ้วก ทั้งหัวแบะ ไลท์ไม่มีทางอารมณ์ขึ้นแน่นอน ถ้าจะมีอารมณ์อะไรขึ้นมาก็น่าจะอารมณ์ตรัสรู้แหละเพราะไม่ว่ามองไปทางไหนในจอก็มีแต่ศพ

 

 

          “นี่ เรามาดูเรื่องนี้กันดีกว่า” ฉันยิ้มร่าแล้ววางรีโมทก่อนจะสะดุ้งเมื่อหันไปมองไลท์ที่ชะงักและนิ่งไปนิดนึง

 

 

          “ดูอะไรเนี่ย น่ากลัวจัง” เขาเบะปาก

 

 

          แหม ยังมีอะไรน่ากลัวกว่าเขาอีกเหรอ! พูดจาไม่เข้ากับหนังหน้าเลย คนอย่างเขาน่ะเหมาะกับเลือดกับอะไรสยองๆ อย่างนี้ที่สุดแล้ว อย่ามาทำเป็นแอ๊บเถอะ ฉันรู้หรอกว่าเขาชอบน่ะ!

 

 

          “สนุกดีออก แอ็คชั่นไง”

 

 

          “เหรอ ฉันกลัวจัง” เสียงของคนตัวสูงอ่อนลงก่อนจะขยับหน้าเข้ามาซุกไซร้แถวซอกคอฉันทำเอาฉันสะดุ้งนิดๆ รู้สึกแปลกๆ ไม่รู้ว่าไลท์กลัวจริงหรือแกล้ง แถมมือเขาก็เย็นอีกต่างหาก

 

 

          “อย่ามาโกหก อ๊ะ” ฉันชะงักแล้วหันขวับเมื่อสัมผัสได้ถึงอุณหภูมิสูงที่จรดลงมาบริเวณลำคอของฉัน และไอ้ต้นเหตุนั่นก็คือไลท์!

 

 

          “ทำอะไรเนี่ย” ฉันตั้งท่าเตรียมจะการ์ด เผลอกลืนน้ำลายเพราะมือซุกซนนั่นจู่ๆ ก็เลื่อนมาจับที่เอวของฉันแล้วดันให้เข้าไปใกล้เขามากขึ้น ปลายจมูกโด่งนั่นชิดใบหูฉันเมื่อไหร่ก็ไม่รู้ รู้ตัวอีกทีมันก็ชิดมากจนฉันตัวแข็งและบีบรีโมทแน่น “ฉันจะดูหนังนะ”

 

 

          ฉันทวนคำซ้ำอีกครั้งและหยุดมือซุกซนของเขาไว้ด้วยการใช้มือข้างที่ว่างจับแน่น แต่เหมือนเขาจะไม่สนเขายังคงฝืนแรงของฉันและล้วงเข้ามาในเสื้อ ฉันรีบตะปบและบีบสุดชีวิต

 

 

          “ไลท์!!

 

 

          “เรียกชื่อฉันอยู่ได้ เธอก็ดูหนังไปสิ”

 

 

          “ฉัน เอ่อ....”

 

 

          ฉันอะไรดีวะ แง ช่วยด้วย คิดสิคิด เธอต้องคิดหาทางรอดออกจากสถานการณ์นี้ให้ได้ ต่อให้ต้องเรียกอิคคิวซังมาเข้าทรง ฉันก็ต้องทำ! ฉันกัดริมฝีปากอย่างเผลอตัวก่อนจะไหลลื่นไปตามเรื่อง

 

 

          “ฉันอยากให้นายดูหนังด้วยกันไง”

 

 

          “ก็ดูไปสิ”

 

 

          แล้วใครมันจะไปดูหนังรู้เรื่องเล่า มือนายกำลังไต่เต้าและจะถึงเต้าฉันแล้วนะยะ! ฉันลูกมีพ่อมีแม่นะ นายจะทำอย่างนี้กับฉันไม่ได้ แงๆๆ

 

 

          “ฉันต้องการสมาธิ ถะ ถ้านายทำแบบนี้ฉันดูหนังไม่รู้เรื่องหรอก” ฉันดันตัวเขาออก แต่ยิ่งดัน เขาก็ยิ่งต้านแรงและดึงฉันเข้าหา ฉันเริ่มฝืนแรงไอ้มือซุกซนนั่นไม่ไหวและสายตาของคนตัวสูงทำให้ฉันจะกลายเป็นบ้า รอยยิ้มร้ายปรากฎที่มุมปากก่อนจะเปล่งรัศมีผีทะเลไปทั่วห้อง ใจฉันเต้นเหมือนจะระเบิดเพราะตอนที่เขาพูด...

 

 

      “งั้นเธอก็ดูฉันแทนสิ รับรองเธอรู้เรื่องแน่”

 

 

          เป็นจังหวะเดียวกับที่เขาปลดบราเซียของฉันได้

 

100%


ได้กัน ได้กัน ได้ก๊านนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน

จงได้กันนนนนนนนนนนนนนนนน

555555555555555555+

หวีดแรงงงงงง 

ตามมาหวีดเป็นเพื่อนกันทีที่

แฮชแท็ก
#ไลท์โดนของ
ให้ด้วยน้าาาา
ร๊ากกกกก

ปอลอ
อีไลท์ติดท็อปด้วยแหละแกรรรร
ขอบคุณน้าาาา กรีดร้องงงงงง


เบื่อๆ ว่างๆอ่านจบแล้ว ไปอ่านอีกเรื่องฆ่าเวลาได้นะ สนุกกกก

คลิกที่แบนเนอร์

v

v


MAKE ME SET
KISS ME TOUCH ME
CLICK ON IT!


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 96 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

6,385 ความคิดเห็น

 1. #6373 Kanijang_1630 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2563 / 23:37
  ร้ายจิงๆ
  #6,373
  0
 2. #6288 MBLL (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 15:43

  ขำก็ขำ สงสารก็สงสาร 55555

  #6,288
  0
 3. #5160 noogoi (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 19:20
  อร๊ายยย ขอน้ำหอมขวดนึงได้ไหม
  #5,160
  0
 4. #1944 Jellydolphin (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2560 / 08:45
  นี่แกโดนของหรือแกหื่นเองกันแน่อิไลท์
  #1,944
  0
 5. #1663 ลายหมึก (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 20:49
  ถ้ามนตร์คล้าย ทำอะไรลงไปแล้วรับผิดชอบน้องด้วยนะเฟ้ย
  #1,663
  0
 6. #1579 ntn.9846 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2560 / 15:21
  คือ เดาทาง นางไม่ถูกเลย ไม่รู้คิดไรอยู่
  #1,579
  0
 7. #1484 อาร์กามี่ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2560 / 07:30
  เฮียต้องใจเย็นนะ
  #1,484
  0
 8. #1479 อัยย์จันทร์ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2560 / 22:16
  รอดก็ดี เเต่ไม่รอดจะดีมากกกก 55555
  #1,479
  0
 9. #1454 ohlittlegirl (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2560 / 11:05
  ขำเด็มมม555????
  #1,454
  0
 10. #1426 rosemonster46 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2560 / 02:59
  มันก็จะแบบเขินมากๆ อร้ายยย กัดหมอนแพ็พพ
  #1,426
  0
 11. #1425 giftfully (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2560 / 01:46
  ถ้าถอนมนตรได้จะเป็นไงเนี่ย
  #1,425
  0
 12. #1423 ่JYG (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2560 / 23:59
  สู้ๆนะเด็ม ขอให้แกรอด5555
  #1,423
  0
 13. #1422 นุ่ม (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2560 / 22:06
  อร๊ายยยยบยยบยยบ

  เขิลระดับ 10
  #1,422
  0
 14. #1421 Saaw_n (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2560 / 20:54
  วรั๊ยยยอิไลท์!! ทำไวๆสิรอช้าอยู่ทำไม อร๊ายยยยน
  #1,421
  0
 15. #1420 Borutan (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2560 / 19:45
  กรี๊ดดดดดจะกรีดร้องให้สุดเสียง ให้เค้าได้กันเถอะค่ะพลีส//เช็ดกำเดา-.,-
  #1,420
  0
 16. #1419 annanneiei_ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2560 / 19:29
  อ๋อยยยยมาต่อเร็ววววว
  #1,419
  0
 17. #1417 faifaikorn (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2560 / 17:24
  ง่อววววว ไลท์จะได้แอ้มหร๊อ!!!! 5555
  #1,417
  0
 18. #1416 New_Chanakan (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2560 / 17:16
  ความไวไฟนี่ไม่มีใครเกินอิไลท์แล้วค่ะ
  #1,416
  0
 19. #1415 แทฮยองที่รัก (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2560 / 17:14
  ทวกสำวบกหนดวถวกยกยำววำ
  #1,415
  0
 20. #1414 asdqeea (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2560 / 16:56
  ตายๆๆๆๆๆ กรี๊ดดด
  #1,414
  0
 21. #1413 baby__oil (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2560 / 16:15
  ได้กันนนย จงได้กานนนน 5555ลีดกามกว่าทีาไรท์คิดนะ5555
  #1,413
  0
 22. #1412 melapholasirinn4528 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2560 / 15:43
  อร้ายยยยยย
  #1,412
  0
 23. #1411 เฌอมาดา / ไอติมเย็น (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2560 / 15:10
  เด็มจะรอดไหมลูก จะเหลืออะไรไหม 5555555555
  #1,411
  0
 24. #1410 ก้อนขี้เกียจ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2560 / 14:50
  รู้เรื่องแน่นอนนนนนน
  #1,410
  0
 25. #1409 ^^^pear^^^ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2560 / 14:30
  ตายแล้วววววววววว
  #1,409
  0
 26. #1378 asdqeea (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2560 / 15:46
  Make me wish มาแทน make me ahh(?) เหรอค้า
  #1,378
  2
  • #1378-1 ::JENNY D RENGER(จากตอนที่ 8)
   28 มิถุนายน 2560 / 18:33
   make me ah คนเขียนไม่ว่างค่า
   #1378-1
  • #1378-2 asdqeea(จากตอนที่ 8)
   29 มิถุนายน 2560 / 16:56
   ขอบคุณค่าา
   #1378-2