♥ 마법 l MAKE ME XXX l รักไสยไสย (My Bubble tea the series)

ตอนที่ 2 : ไลท์ ll 01 ll ผู้ชายชื่อ ไลท์ 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 17,815
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 131 ครั้ง
  27 มิ.ย. 60

                             Can't Turn downรูปภาพที่เกี่ยวข้อง

01

-ผู้ชายชื่อ ไลท์-          โอ เอ็ม จี ผู้ชายคนนี้ตรรกะพังพินาศขนาดที่เกินเยียวยามาก ฉันยืนงงเต๊กกับสิ่งที่เขาบอก ฉันยังสงสัยว่าไอ้อาการที่เขาเป็นอยู่นั่นมันเกี่ยวกับน้ำหอมมหาเสน่ห์ที่ป้าอุตส่าห์เอามาให้รึเปล่า แต่สิ่งที่เขาแสดงออกมันก็อยู่ก้ำกึ่งระหว่างจะฆ่าฉันกับชอบฉันอ่ะ ฮือ ;_;

 

 

          “เลิกเหรอคะ? คือว่า...” ฉันอึกอักกำลังจะปฏิเสธแต่แค่คนตัวสูงปรายสายตาดุลงมา คำตอบฉันก็เปลี่ยน “ค่ะ เลิกค่ะ จะเลิกเดี๋ยวนี้”

 

 

          ฮือ น่ากลัวโคตร ;_; ถ้าฉันปฏิเสธเขาต้องฆ่าฉันแน่  

 

 

          “เชื่องดี” คนตัวสูงกระตุกยิ้มกริ่มแล้วยื่นมือมาหาฉันแล้วลูบหัวเหมือนหมาตัวนึง “เดี๋ยวฉันจะให้รางวัล” เสียงของเขาฟังดูมีเลศนัยมากจนฉันเผลอกลืนน้ำลายหลายอึกลงคอ เพราะฉันเกรงว่าไอ้รางวัลที่เขาพูดถึงมันจะไม่ใช่สิ่งที่ฉันอยากได้

 

 

          “เฮ้อ กูชวนมากระทืบคน เสือกได้แฟนกลับไปซะงั้น” เพื่อนของเขาถอนหายใจยาวๆ แล้วจ้องหน้าฉันเล็กน้อย ฉันสะดุ้งเพราะเพื่อนเขาก็หน้าตาโหดไม่แพ้กัน

 

 

          “ยุ่งน่า กูมาด้วยก็ดีแค่ไหนแล้ว มันใช่ธุระกงการอะไรของกูมั้ย คู่อริกูก็ไม่ใช่”

 

 

          “ก็กูบอกแล้วไงว่ากูเลี้ยงเหล้า แต่มึงไม่ได้ทำอะไร งั้นมึงก็อด”

 

 

          “เออๆ กูไม่แดกก็ได้” หมอนั่นย่นคิ้วหงุดหงิดก่อนจะคลายสีหน้าแล้วหันมายิ้มกริ่มพลางมองฉันพร้อมกับเอ่ยประโยคประหลาดๆ ที่สั่นคลอนประสาทฉันมาก “ตอนนี้กูเจอของน่ากินมากกว่าเหล้าแล้ว”

 

 

          ไม่ ไม่ เขาไม่ได้หมายถึงฉันหรอก

 

 

          ฉันปาดเหงื่อที่ซึมบริเวณหน้าผาก พลางเบี่ยงสายตาไปมองซ้าย... ไม่มีคน

 

 

          มองขวา... ไม่มีใคร

 

 

          แต่ถ้ามองตามสายตาคนตรงหน้า มันก็มีฉันไง!

 

 

          ฮือๆๆๆๆๆ ไม่เอา อย่ามายุ่งกับฉันนะ จะดีลีทหมอนี่ออกจากชีวิตนี่ต้องไปขอน้ำมนตร์วัดไหนมาล้างคำสาปเนี่ย เขาส่งสายตามาราวกับว่าจะติดตามฉันไปทุกชาติยังไงยังงั้นเลย

 

 

          “เออ นี่ วันนี้ฉันจะไปเล่นเกมที่บ้านไอ้ภาม เธอจะไปด้วยมั้ย?” เขาเอ่ยถามขึ้นมาก่อนจะคว้าคอฉันเข้ามากอดจนหายใจแทบไม่ ฉันก็งงนะว่าเราสนิทกันขนาดจะมาแตะเนื้อต้องตัวกันตั้งแต่เมื่อไหร่ แต่ฉันก็ไม่กล้าขัดเขาเพราะเขาน่ากลัวมาก

 

 

          “เอ่อ ไม่ดีกว่าค่ะ วะ วันนี้ เอ่อ... วันนี้มีเรียนต่อค่ะ!

 

 

          “ไม่เป็นไร ฉันไปนั่งรอเธอได้”

 

 

          มะ ไม่เป็นไร จะรอทำไม มาทางไหนไปทางนั้นเลยจ้า ฮือออออ

 

 

          “เกรงใจน่ะค่ะ” ฉันพยายามบ่ายเบี่ยงแต่ดูเหมือนจะไม่ได้ผลเมื่อคนตัวสูงยิ้มร่าพร้อมนัยน์ตากดดัน ตัวฉันก็หดเล็กเท่ามดตะนอย

 

 

          “ไม่ต้องเกรงใจ คนกันเอง”

 

 

          “แต่ว่า...”

 

 

          “เฮ้ ฉันบอกว่ารอได้ก็คือรอได้ มันเข้าใจยากตรงไหนวะ ถ้าเธอไม่อยากให้ฉันรอ เธอก็ไม่ต้องไปเรียนแล้วไปบ้านไอ้ภามกับฉัน เลือกมาจะเอาอย่างไหน” ผู้ชายคนนั้นเริ่มปรี๊ดจนฉันสะดุ้ง ฉันสั่นหงึกๆ อยู่ในวงแขนของคนตัวสูง ไม่รู้ชะตากรรมตัวเองเลยว่าวันนี้จะรอดกลับบ้านรึเปล่า

 

 

          “เอ่อ...” คำพูดมันติดอยู่ที่คอ ฉันอึกอักๆ หนักใจกับการบอกเขามาก ที่จริงแล้วฉันไม่มีเรียนอะไรทั้งนั้นแหละ ฉันแค่ไม่อยากไปกับเขาไง ฮือ ;_; คนตัวสูงย่นคิ้วในตอนที่เราสบตากันก่อนจะยิ้มกรุ้มกริ่มขึ้นมาพร้อมกับเลื่อนมือมาแตะริมฝีปากฉันเบาๆ

 

 

“แต่ถ้าเธอเลือกไม่ได้ ฉันจะเลือกให้เอง และฉันไม่รับประกันนะว่าที่ไหน”

 

 

“...”

 

 

“อาจจะเป็นโรงแรมแถวๆ นี้ก็ได้”

 

                

30%

ไม่พูดเปล่า เขายังส่งสายตาพิฆาตมาที่ฉันจนขนลุกไปทั้งตัว ฉันกลัวจนสั่นหงึกๆ ฟันกระทบกันดังกึกจนแทบจะลงไปดิ้นอยู่ที่พื้น ฮือ แม่จ๋า พ่อจ๋า ช่วยลูกแก้วด้วย กลัวแล้ว T^T

 

 

“ปะ ไปค่ะ.... เอ่อ ไปเล่นเกมค่ะ” ฉันตอบตามปฏิกิริยาเอาตัวรอดอัตโนมัติของตัวเอง ในสมองประมวลผลหาวิธีหนีแบบเต็มที่ ทว่าฉันก็คิดอะไรไม่ออก อยากจะวิ่งหนีแบบสุดชีวิตแต่ขาฉันก็ไม่ขยับเลยสักก้าว

 

 

“เออ ดี งั้นไปเลยดีกว่า” เขาเอ่ยและดึงแขนฉัน และเหมือนร่างกายของฉันต่อต้านโดยการที่ฉันฝืนเขาสุดแรงจนคนตัวสูงชะงักและปรายสายตาดุๆ มาให้หัวใจฉันหวาดผวาอีกครั้ง “นี่เธอจะเดินตามฉันไปดีๆ หรือจะให้ฉันชกเธอจนสลบแล้วแบกไปด้วย”

 

 

 

ชะ ชกให้สลบ!

 

 

แล้วแบกไปด้วย!!!!!!

 

 

ฉันอึ้งอีกรอบ ตาฉันแทบจะถลนออกมาข้างนอก เรี่ยวแรงหดหาย ตัวฉันอ่อนยวบเหมือนของเหลว รู้สึกเหมือนสามารถสลบได้โดยที่เขาไม่ต้องชกฉันสักหมัด

         

 

“ขอ ขอโทษ อย่าทำอะไรฉันเลยนะ ฉันกลัวแล้ว”

         

 

“เธอประสาทรึไง ฉันไม่ได้จะทำอะไรเธอสักหน่อย” เขาขึ้นเสียงแล้วบีบแขนฉันแรงจนแดงไปหมด “ฉันก็แค่ชวนเธอไปเล่นเกม ทำไมเธอต้องเว่อร์ด้วยวะ!

 

 

          ฮือ ก็ดูเขาสิ ชวนไปเล่นเกมด้วยสีหน้าเหมือนหลอกไปฆ่า ใครจะกล้าไปกับเขาวะ อีกอย่างฉันก็ไม่ได้รู้จักมักจี่ แค่มีเหตุผิดพลาดทางเทคนิคเล็กน้อย ทำไมต้องทำกับฉันถึงขนาดนี้ด้วย

 

 

          “ฉันขอโทษที่สาดน้ำหอมนั่นใส่นาย ปล่อยฉันไปเถอะนะ อย่าทำอะไรฉันเลย ฉันขอโทษ” ฉันเม้มริมฝีปากสั่นๆ พนมมือไหว้ผงกๆ นึกสาปแช่งป้าอยู่ในใจ

 

 

          “ฉันไม่ได้ว่าอะไรเธอสักหน่อย น้ำหอมนั่นก็หอมดีออก”

 

 

          “ไอ้ไลท์ ก่อนหน้านี้ มึงไม่ได้พูดอย่างนี้นะ” เพื่อนของหมอนั่นขัดขึ้นมาพร้อมกับสบตาฉัน ฉันพยักหน้าเห็นด้วยกับเขาทุกคำ “มึงปล่อยไปเถอะน่า ก็แค่ผู้หญิงตัวเล็กๆ หมั่นไส้เมื่อไหร่ค่อยมาจัดการทีหลังก็ยังได้”

 

 

          ม่ะ ไม่ต้องมาแล้วก็ได้มั้ง ไปแล้วไปลับไม่ต้องกลับคืนมาไม่ได้เหรอ อันนี้ฉันไม่เห็นด้วยนะ ฮือ ;_;

 

 

        “มึงจะบ้าหรือไง ทำไมกูต้องปล่อยด้วย คนอย่างมึงไม่เข้าใจหรอก”

 

 

          “เออ กูไม่เข้าใจมึงหรอก” เพื่อนของเขาถอนหายใจในตอนที่ฉันกะพริบตาวิงวอนเพื่อขอร้องให้เขาช่วย “แต่ถ้ามึงอยากจะพาแฟนมึงไปด้วย ก็ตามใจ”

 

 

          อะ อ้าว! ฉันเลิ่กลั่ก ก่อนที่คนตัวสูงข้างๆ ฉันจะยิ้มด้วยสายตาเป็นประกายเหมือนหมาป่าหิวกระหายแล้วกระชากแขนฉันแรงขึ้นจนตัวเซไปกระแทกกับหน้าอกของเขาดังปั่ก!

 

 

          “ตามฉันมาแล้วก็หุบปากซะ เข้าใจรึเปล่า” คนตัวสูงปรายสายตาลงมาเล็กน้อย เป็นจังหวะเดียวกับที่ฉันสบตากับเขา พร้อมกระซิบกระซาบอะไรบางอย่างที่ทำให้ฉันเงียบกริบชนิดไม่มีเสียงออกมาเลยสักแอะ

 

 

          “อย่าให้ฉันต้องหาอะไรยัดปากเธอ”

 

 

        เขาพูดอย่างนั้นก่อนจะเลื่อนสายตาไปมองส่วนล่างของตัวเองแล้วกระตุกยิ้มด้วยท่าทีที่น่าสยองขวัญที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมา  

 

55%

          “พอๆ มึงจะสวีทกับแฟนมึงก็ไปสวีทกันที่บ้านนู่น กูเบื่อละ กลับเหอะว่ะ” ผู้ชายที่เป็นเพื่อนของหมอนี่ว่าขึ้นพร้อมกับใบหน้านิ่งๆ

 

 

          ฉันทำหน้าเหยเกเพราะไม่เข้าใจว่าแบบไหนที่เขาเรียกว่าสวีท เรียกว่าหมอนี่จะฆ่าฉันยังจะเหมาะสมกับสถานการณ์นี้มากกว่า ให้ตายสิ ฉันไม่น่าเชื่อป้าฉันเลยอ่ะ ถ้าฉันตัดใจจากพี่ไวแล้วไม่ประสาทเอาน้ำหอมนี่ออกมาใช้ก็คงไม่เกิดเรื่องเวรๆ แบบนี้หรอก

 

 

          “แล้วไอ้ไวล่ะ”

 

 

          “ช่างมันก่อน ไว้ค่อยเคลียร์กับแม่งทีหลัง”

 

 

          “เออ ดี งั้นไป” ไลท์ว่าก่อนจะหันมากระตุกแขนฉันพร้อมกับนัยน์ตาแสนดุที่ทำให้ฉันไม่กล้าปฏิเสธ เพราะฉันกลัวว่าถ้าฉันขัดอะไรเขาขึ้นมาสักคำ ฉันคงโดนฆ่าตายแน่ๆ

 

 

          “ดะ เดี๋ยวก่อน!” ฉันเบรกคนตัวสูงทำให้เขาชะงักไปเล็กน้อย ฉันใช้มือข้างนึงปาดเหงื่อบนหน้าผาก พลางเดิมพันกับไพ่ใบสุดท้ายที่ฉันคิดออก “ฉันอยากเข้าห้องน้ำ”

 

 

          ฉันว่าพลางเบี่ยงสายตาหลบเพราะกลัวคนตัวสูงจะรู้ทันว่าฉันโกหก ฉันไม่ได้อยากทำธุระส่วนตัวอะไรหรอก ฉันแค่อยากจะหาโอกาสหลบฉากไปจากตรงนี้ให้ได้

 

 

ขืนเขาลากคอฉันไปที่บ้านเพื่อนเขาได้ในตอนนี้ ฉันก็ไม่รู้ว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ถ้าเขาเรียกเพื่อนมารุมโทรมฉัน ฉันคงตายหยังเขียด หมดสิ้นชีวิตแหงๆ

         

 

ไลท์มองฉันนิ่งไปครู่นึงก่อนจะกระตุกยิ้มบาง

         

 

“เอาสิ เดี๋ยวฉันพาไป”

         

 

“ไม่ต้องก็ได้นะ ฉันเดินไปเองได้ ห้องน้ำอยู่ตรงนี้เอง” ฉันชี้ไปที่ห้องน้ำด้านในตึก คงเพราะบริเวณนี้คนไม่เยอะนัก แถมทุกคนก็ตีตัวออกห่างในตอนที่เห็นหมอนี่ยืนอยู่ตรงนี้ บ่งบอกว่าอีตานี่น่ากลัวแค่ไหน

         

 

“ฉันไม่ได้ขอความเห็นเธอ ฉันจะพาไป”

         

 

“เอ่อ... ก็ได้” ฉันลังเลอยู่เล็กน้อย ห้องน้ำตึกนี้ดีอยู่อย่างนึง มันมีหน้าต่างเล็กๆ ด้านนอกที่พอจะปีนออกได้ ฉันคงหาทางเอาตัวรอดได้อยู่ล่ะมั้ง อย่างน้อยก็ดีกว่าอยู่กับผู้ชายคนนี้เป็นไหนๆ

 

 

“เฮ้ย ภาม รอแฟนกูเข้าห้องน้ำแปปนึงนะ”

 

 

“เออ จะทำอะไรก็ทำไปเถอะ” คนที่ชื่อภามดูเหมือนจะไม่ใส่ใจพวกเรานัก เขามองผ่านไปเล็กน้อยก่อนจะหยิบบุหรี่ขึ้นมาสูบ

 

 

ไลท์หันมามองหน้าฉันก่อนจะผายมือให้ฉันเดินนำ เขาเดินตามมาเงียบๆ แต่ฉันกลับรู้สึกรังสีคุกคามอยู่ตลอด เขาเดินตามฉันมาจนถึงหน้าประตูห้องน้ำ และฉันคิดว่าเขาจะหยุดอยู่แค่นั้น เขาดันเปิดประตูและแทรกตัวเข้ามาด้วย!

 

 

“นาย!” ฉันย่นคิ้วตกใจ เพราะมีผู้หญิงสองสามคนหน้ากระจกที่กำลังยืนแต่งหน้าและทำท่าตะลึงตอนที่คนตัวสูงก้าวเข้ามาด้วยใบหน้าไม่แยแส “เข้ามาทำไม นี่มันห้องน้ำหญิงนะ!

         

 

“ฉันจะเข้าไปที่ไหนก็ได้ ถ้าฉันอยากจะเข้า” เขาตีสีหน้าไม่ยี่หระก่อนจะปรายสายตาไปยังผู้หญิงหน้ากระจกที่กำลังยืนอึ้ง “มองอะไรวะ ไม่เคยเห็นคนรึไง”

         

 

เขาตวาดเสียงดุในขณะที่ฉันอยากจะร้องไห้ ก็ผู้ชายปกติที่ไหนเขาจะเข้าห้องน้ำหญิงเล่า! ฉันชักงงกับหมอนี่ขึ้นทุกทีแล้วนะ ทั้งน่ากลัว ทั้งบ้า มีอะไรปกติบ้างเนี่ย

         

 

“นี่มันห้องน้ำผู้หญิงนะ ก่อนเข้ามาไม่แหกตาดูรึไง” ผู้หญิงคนหนึ่งเหวี่ยงใส่เขานิดหน่อยก่อนจะชะงักนิดๆ เมื่อเขาเหวี่ยงกลับ

         

 

“มีปัญหารึไง?

         

 

“ประสาท” เธอพ่นลมหายใจหงุดหงิดก่อนจะสะบัดตัวและเดินออกพร้อมคนอื่นๆ ฉันมองตาละห้อย และทำท่าจะเดินตามเธอออกไปด้วยหากแต่คนตัวสูงดันมาบังทางฉันซะก่อน

         

 

“เธอจะไปไหน จะเข้าห้องน้ำไม่ใช่รึไง” เขาย่นคิ้วและดุฉันอีกรอบจนฉันเผลอกลืนน้ำลายอึก ความจริงฉันก็อยากจะขอความช่วยเหลือจากพวกเธอนะ แต่ดูท่าทางบอบบางแล้ว ฉันเกรงว่าหมอนี่จะเล่นงานทุกคนจนสะบักสะบอมซะมากกว่า เพราะหน้าเขาดูต่อยไม่เลือกเพศยังไงก็ไม่รู้ ฉันสัมผัสได้

         

 

“นี่ ที่จริงรออยู่ข้างนอกก็ได้ ไม่เห็นต้องตามเข้ามาขนาดนี้” ฉันพยายามใช้น้ำเสียงราบเรียบและมองเขาด้วยท่าทีเครียดๆ เผื่อว่าเขาจะสำเหนียกตัวเองได้บ้าง แต่ไม่เลย... คนตัวสูงเหยียดยิ้มร้ายก่อนจะผลักร่างฉันเข้าไปจนชิดประตูห้องน้ำ ความเย็นของผนังเย็นเยียบจนฉันรู้สึกได้ผ่านเสื้อนิสิตบางๆ ที่ฉันใส่อยู่

         

 

หน้าฉันร้อนในตอนที่เผลอสบนัยน์ตาดุดันของคนตัวสูงกว่า ตัวฉันแทบจะสิงผนังเพราะเขาชะโงกหน้าเข้ามาใกล้จนสัมผัสได้ถึงลมหายใจอุ่นๆ ที่รดรินอยู่บริเวณผิวหน้า

 

 

ฉันเม้มริมฝีปากแน่น และเกร็งเครียดเมื่อมือของคนตัวสูงแตะที่ไหล่และลากนิ้วลงไปที่ไหปลาร้า หัวใจฉันเต้นถี่และดังชัดจนก้องอยู่ในหู ความกลัวและความสับสนปะปนจนฉันมึนตึงไปหมด

 

 

“ฉันแค่อยากอยู่กับเธอ...”

       

 

“...”

         

 

“...อยากอยู่กับเธอตลอดเวลา”

 

100%
ฉิบหายยยย
งานเข้าแล้วเด็ม
อีน้ำหอมนั่นมัน
555555555555
สมน้ำหน้า

โอ๊ย บวกไลท์ไปเลยร้อยเต็ม
สิบสิบ สิบไปเลยจ้ะ
555555555555+
ไปค่ะไป พาไปเลยค่ะ
 จะไม่ปฏิเสธเล่นตัวเหมือนเด็มแน่นอนนนน
รักนาง หลงนาง อย่าลืมไลท์ แชร์ คอมเม้น
ติดแฮชแท็ก
#ไลท์โดนของ
ให้ด้วยน้าาาา
ร๊ากกกกก

รักนาง ชอบนาง
เม้นให้กำลังใจเค้าหน่อยน้าาา
สัญญาว่าจะมาไวๆ
ฝากติดแฮชแท็ก #ไลท์โดนของ

5555555555555555555555555555555+


MAKE ME SET
KISS ME TOUCH ME
CLICK ON IT!ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 131 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

6,385 ความคิดเห็น

 1. #6282 MBLL (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 14:06

  อิไลท์ นี่แกหลงเพราะน้ำหอมจริงๆ ดิ ไม่ใช่ด้านมืดในใจแกนะ 555

  #6,282
  0
 2. #6252 xวาuxวาu (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 เมษายน 2561 / 22:22
  อิไลท์ทำไมไม่อ่อนโยนนนน 5555
  #6,252
  0
 3. #5092 Ginoza (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 08:49
  โอ้ยยย สงสารเด็ม ไลท์โหดเหลือเกิน55555 ฮือออ ประโยคสุดท้ายมันดีจริงๆค่ะ >///<
  #5,092
  0
 4. #3210 คยองซู_lovelove (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 มกราคม 2561 / 20:01
  จะสงสารหรือสมน้ำหน้าเด็มดี5555
  #3,210
  0
 5. #1941 Jellydolphin (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2560 / 13:03
  ไลท์คำพูดแกกับการกระทำสวนทางกันมาก55555
  #1,941
  0
 6. #1896 Karry_WJK (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 15:06
  น้ำหอมนี้นำเข้าที่ไทยรึยังฮะไรต์รีดจะรีบไปซื้อมาใช้บ้าง
  #1,896
  0
 7. #1890 missbb (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 14:17
  หาซื้อได้ที่ไหนบ้างคะไรท์...+_+
  #1,890
  0
 8. #1858 kookiooo (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2560 / 16:54
  ยาเขาดีจริงๆ
  #1,858
  0
 9. #1566 ntn.9846 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2560 / 00:49
  ได้ผล แรงเว่อร์
  #1,566
  0
 10. #1495 im_chae (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2560 / 21:45
  โอ้ยยยย ขอน้ำหอมไปใช้บ้าง5555
  #1,495
  0
 11. #1347 Tinkerbelly (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 19:46
  ฤทธิ์มันจะมีวันหมดมั้ยอ่ะ
  #1,347
  0
 12. #1205 CresCenTia (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 07:45
  ออกฤทธิ์แรงเกินไปแล้วนะเจ้าน้ำหอม
  #1,205
  0
 13. #1057 ลายหมึก (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2560 / 14:33
  ถ้าฤทธิ์น้ำหอมหาย มันบะสะเทือนใจไหม อ่านแบบระแวง ช่างมันเถอะเอาตอนนี่ก็พอ สนุกมากจริงๆ ตามๆ
  #1,057
  0
 14. #901 Rain Rainy (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2560 / 15:26
  นี่ถ้าไปขี้จะเข้าไปนั่งดูป่ะเนี่ยเด็มเอ้ยยยย
  #901
  0
 15. #885 0898481599 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 20:49
  ชิปหายแล้วววววววววววววว555555
  #แล้วนางจะไปไหนรอดดดด55555
  #885
  0
 16. #880 nunjaa111 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2560 / 14:11
  จะบร้า สงสารนางเอกเลย ไลท์คะดิบเถื่อนมากค่ะ ชอบค่ะ 555
  #880
  0
 17. #879 nunjaa111 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2560 / 13:23
  กรีดร้องพระเอกอย่างนี้ก็มีด้วย เถื่อนมาก ตรงสเป๊คที่สุด 5555
  #879
  0
 18. #860 Bluethillip (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2560 / 11:01
  อหหหห ความหน้าด้านนี้ หน้าดุแล้วยังหน้าด้านอีก ไลท์เอ้ย เด็มกลัวจนหวหดละ อ่านเรื่องนี้ไม่รู้จะอารมไหนดี ทั้งขำ ทั้งสงสารเด็ม ฮาาาา
  #860
  0
 19. #773 LIGHT'S ME_SE (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 เมษายน 2560 / 10:36
  ขอเสียสละเป็นเด็มเองค่ะะะ55555
  ชอบพี่ไลท์สายโหดดดด
  #773
  0
 20. #737 jangnior (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 19:30
  ฝากซื้อน้ำหอมอีกสักสิบขวดได้ปะคะ จะเอาไปสาดคนที่แอบชอบบ้าง 555
  #737
  0
 21. #732 Borutan (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 03:33
  นางโดนของหรือแกล้งอำเล่นกันแน่เนี่ย แต่เด็มแกไม่รอดแน่ฮึๆๆๆๆ55555
  #732
  0
 22. #701 Wendy A. (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 03:20
  ตลกอะ 55555
  #701
  0
 23. #696 เฌอมาดา (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 เมษายน 2560 / 08:50
  ไปค่ะไป ไปด้วยคนนนนนนนน 5555555
  ตายแน่เด็มเอ๋ยยยยยย -..-
  #696
  0
 24. #569 นุ่ม (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 เมษายน 2560 / 07:54
  โอ้ยยยยย ชอบอ่าาาา
  #569
  0
 25. #542 OiIntaka (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 เมษายน 2560 / 20:49
  รักแรงหลงแรง 55555
  #542
  0