♥ 마법 l MAKE ME XXX l รักไสยไสย (My Bubble tea the series)

ตอนที่ 1 : บทนำ ll 00 ll จุดเริ่มต้น 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 21,631
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 144 ครั้ง
  27 มิ.ย. 60

                             Can't Turn down

บทนำ

-น้ำหอมมหาเสน่ห์-

 

 

          อยากได้

 

 

          ยิ่งมองฉันก็ยิ่งอยากได้ ผู้ชายที่ยืนอยู่ตรงหน้าฉันเหมือนถูกสร้างสรรค์ด้วยน้ำมือของพระเจ้า นัยน์ตาสีเฮเซลแสนหวาน ริมฝีปากอมชมพูระเรื่อ จมูกโด่ง มองซ้ายก็มาร์คก็อตเซเว่น มองขวาก็มาร์คก็อตเซเว่น

 

 

          ทั้งหล่อ ทั้งดูดี แถมยังยืนสูบบุหรี่อยู่ที่ Smoke Area อีก           เขาคือพี่ไว รุ่นพี่ปีสี่ที่ฉันแอบมองมานาน และฉันอยากได้เขามาก หากแต่ฉันไม่มีความกล้าที่จะเข้าไปจีบ เพราะไม่ว่าฉันจะมองเขาเวลาไหน ฉันก็เจอเขาอยู่กับผู้หญิงตลอด  ไม่รู้ว่านางเป็นแฟนพี่ไวรึเปล่า

 

 

          ฉันเบ้หน้าก่อนจะสะดุ้งโหยงและหมุนตัวหลบเข้ากับมุมกำแพงเมื่อจู่ๆ พี่ไวก็ปรายสายตาหล่อพิฆาตมาทางฉัน ใจฉันสั่นและหน้าแดงไปหมด

 

 

          ฮือ เป็นบุญจัง พี่ไวมองมาทางฉันด้วย

 

 

          คนทุกคนมีความฝันและความฝันของฉันก็คือพี่ไว ฉันไม่รู้จะทำยังไงให้ได้เขา จะจีบก็คงนก จะอ่อยก็คงแห้ว จะมอมเหล้ายิ่งแล้ว...เป็นไปไม่ได้             และในวันที่ท้องฟ้ามืดมนฝนตก ฉันจมอยู่กับความสิ้นหวัง หมอนข้างเปียกไปด้วยน้ำตา ป้าฉันที่กลับมาพร้อมของฝากเป็นน้ำหอมมหาเสน่ห์ส่งตรงจากอียิปต์ที่ชายใดต้องมนตร์จะต้องรัก ต้องหลง ไม่ลืมหู ลืมตา แถมยังกำหนดวันหมดอายุเดือนหน้าอีกต่างหาก

 

 

          เพราะป้าฉันสปอยหนักมากว่าน้ำหอมนี้มันดีอย่างนั้น อย่างนี้ แถมที่ป้าได้สามีหน้าเหมือนเจคอบทไวไลท์ก็เพราะไอ้น้ำหอมหาเสน่ห์นี่แหละ ฉันก็ไม่เชื่อนักหรอกแต่ไม่รู้ทำไมมันถึงมาอยู่ในมือของฉันได้ แถมฉันยังเตรียมพร้อมจะฉีดไอ้น้ำหอมไร้สาระนี่ใส่พี่ไวด้วย

 

 

          เออ ลองดูละกันได้ก็ดี ไม่ได้ก็นก ฉันก็แค่กลับไปอยู่ในจุดเดิมนั่นแหละ

 

 

          คงเพราะฉันอยากได้พี่ไวจนหน้ามืด ฉันยืนทำใจอยู่สักพักก่อนจะสบถเพื่อรวบรวมความกล้าเข้าหาพี่ไว ในใจคิดว่า เอาวะ เป็นไงเป็นกัน

 

 

ฉันหันหน้า หมุนองศาเท้าเข้าไปทางพี่ไวและเปิดฝาขวดน้ำหอมกะจังหวะว่าเดินเข้าไปหาฉันจะสาดเข้าใส่หน้าเขาเลย เผื่อว่าแค่ฉีดมันจะไม่ขลังพอ! ถ้าน้ำหอมนี่มันออกฤทธิ์ได้ดีจริงอย่างที่ป้าว่าพี่ไวจะต้องรักฉันหลงฉันตลอดกาลข้ามชาติข้ามภพแน่!

 

 

          ฉันเดินขึงขังเข้าไปด้วยใบหน้าจริงจัง กำลังจะอ้าปากเอื้อนเอ่ยชื่อพี่ไวสุดหล่อ หัวใจเต้นตึกตักจนจะหลุดออกมาข้างนอก หากแต่ว่าในจังหวะที่ฉันกำลังจะสาดน้ำหอมมหาเสน่ห์เข้าใส่หน้าพี่ไว จู่ๆ ก็มีไอ้บ้าหน้าเลือดพุ่งมาจากทิศไหนไม่รู้

         

 

“เฮ้ย ไอ้ภาม นั่นไง ไอ้ไวอยู่นั่น!

         

 

ทุกอย่างเกิดขึ้นเพียงเสี้ยววินาทีเท่านั้น เพราะเสียงหมอนั่นทำให้ใบหน้าพี่ไวเปลี่ยนองศา

 

 

ซ่า!  

 

 

และน้ำหอมของฉันก็ดันสาดเข้าที่หน้าเขาแทน!!

 30%          Light Says…

 

 

          ซ่า!

 

 

          ของเหลวไร้ที่มาสาดเข้าที่หน้าผมจนเย็นวาบพร้อมกับกลิ่นฉุนที่ทำเอาผมชะงักฝีเท้าและสะบัดใบหน้าแรงๆ ผมเผลอหลับตาด้วยสัญชาตญาณทำให้หลังไอ้ไวที่ผมกำลังตามอยู่หายไปจากสายตา

 

 

          “น้ำเหี้ยอะไรวะเนี่ย!” ผมสบถก่อนจะดึงคอเสื้อขึ้นมาเช็ดหน้า กลิ่นของมันฉุนมาก มากจนสมองผมมึนไปหมด และในขณะที่ผมยืนอยู่กับที่ จู่ๆ ไอ้ภามที่กำลังวิ่งตามมาก็กระแทกเข้าที่ด้านหลังผม!

 

 

          “เฮ้ย ไอ้ไลท์ มึงหยุดวิ่งทำไมเนี่ย ไอ้ไวมันวิ่งไปโน่นแล้ว!” เสียงของมันทำให้ผมค่อยๆ ลืมตาขึ้น ผมพยายามใช้มือปาดบริเวณที่เปื้อนอย่างหงุดหงิด ก่อนจะปรายสายตาไปต้นทางและเห็นผู้หญิงคนนึงยืนค้างอยู่ในท่าเตรียมสาด มือข้างนึงถือขวดอะไรสักอย่างที่น่าจะเป็นบรรจุภัณฑ์ของไอ้น้ำเวรๆ นี่!

 

 

          แม่งใครวะ หาเรื่องเหรอ!

 

 

          ผมถลึงตาโกรธจนคนตัวเล็กกว่าทำหน้าอึ้งๆ มือของเธอสั่นกึกๆ ราวกับควบคุมไม่ได้จนไอ้ขวดที่เธอถืออยู่หล่นกับพื้นดังเคร้ง

 

 

          “ก็ผู้หญิงคนนี้อะดิ อยู่ดีๆ ก็สาดน้ำเข้าที่หน้ากู” ผมสบถพร้อมเงื้อมือทำท่าจะฟาดเข้าสักทีนึง ผมไม่สนหรอกว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ถ้าใครมากวนตีนก็คือกวนตีน มันต้องโดนสักที เธอสะดุ้งและหดไหล่หลับตาปี๋ ตัวสั่นระริกเหมือนลูกหมาตกน้ำ

 

 

          “ใจเย็นๆ ดิวะ เขากลัวจนฉี่จะราดแล้วมั้งน่ะ”

 

 

          “ใจไม่เย็นหรอก เย็นแต่หน้ากูเนี่ย สาดเข้าเต็มแก้มกูเลย” ผมเบะปากพลางมองเธอด้วยสายตาหงุดหงิด เธอสูงราวร้อยหกสิบเซนติเมตร ผิวขาวละเอียด ผมยาวไปถึงกลางหลัง

 

 

          “แล้วตกลงคุณสาดมาทำไมครับ ต้องการอะไร ผมขอเหตุผลที่คุณสาดน้ำกลิ่นแปลกๆ นี่ใส่หน้าผมหน่อย” ผมมองแล้วใช้นิ้วชี้จิ้มเข้าที่หน้าผากคนตัวเล็กกว่าแรงๆ จนหัวเธอเซไปข้างหลัง เธอลืมตาขึ้นมาทำท่าเหมือนจะร้องไห้ ยกมือสองข้างมาพนมเหมือนจะขอร้อง

 

 

          “ไม่ต้องมาไหว้ ไม่รับ”

 

 

          “คะ คือว่า...” เธออึกอัก

 

 

          “คืออะไร? แล้วน้ำบ้าอะไรของคุณวะครับ กลิ่นอย่างฉุน ดมแล้วขึ้นตาเลยเนี่ย”

 

 

          “ไลท์ ทำไมมึงต้องเว่อร์ด้วยวะ” ไอ้ภามปรามผม ผมจิ๊จ๊ะเพราะผมไม่ได้เว่อร์แม่งกลิ่นอย่างบัดซบ

 

 

          “นะ น้ำหอมค่ะ” เสียงของคนตัวเล็กกว่าดูกล้าๆ กลัวๆ และคำตอบทำให้ผมหงุดหงิดกว่าเดิมอีก เพราะผมงงว่าตรงไหนวะที่เรียกว่าหอม ผมไม่รู้สึกถึงความหอมของแม่งเลยสักนิด กลิ่นเหมือนอะไรสักอย่างที่ไม่ควรจะมีตัวตนอยู่บนโลกนี้

 

 

          “แล้วมันใช่เรื่องมั้ยที่จะเอามาสาดใส่คนอื่น” ผมโวยวาย

 

 

          “คะ คือว่า...” เธออึกอักและทำให้ผมหงุดหงิดมากขึ้น เธอทำให้ผมตามไอ้ไวไม่ทันแล้วยังต้องมาเจอกับน้ำเวรๆ ที่เธอสาดอีกอะนะ!

 

 

          “คืออะไร พูดให้ชัดๆ!” ผมตวาดแล้วกระชากคอเสื้อคนตัวเล็กกว่าด้วยความโกรธ ไอ้ภามส่ายหัวเล็กๆ เพราะมันรู้สันดานโมโหร้ายของผมว่าเป็นยังไง เธอตัวสั่นมากขึ้น กะพริบตาหลายครั้งเป็นเชิงขอร้อง

 

 

          “เธอทำให้ฉันคลาดสายตาจากไอ้เวรนั่น รู้มั้ย เธออยาก...”

 

 

          อยากตายรึไง...

 

 

          ผมกำลังจะพูดประโยคนี้ออกมา อยู่ดีๆ กลิ่นเวรๆ นั่นก็เริ่มทำให้สมองของผมประมวลผลผิดแปลก ยัยหน้าจืดชืดผิวขาวซีดที่ไม่เคยเป็นไทป์ที่ผมชอบ ใจผมหวั่นไหวและเต้นแรงอย่างผิดวิสัย กลิ่นประหลาดที่ไม่คุ้นชินก็กลายเป็นกลิ่นหอมหวานเหมือนดอกไม้แรกแย้ม

 

 

          ผมเลื่อนสายตามองเธออีกครั้งและพยายามตั้งสติ คอนเซนเทรตคนตรงหน้า ผิวแก้มผมร้อนขึ้นมาด้วยสาเหตุอะไรบางอย่าง และเสี้ยววินาทีนั้นก่อนผมจะอ้าปากพูด คำถามของผมก็เปลี่ยน...

 

 

    “เธออยากเป็นแฟนกับฉันมั้ย?”
60%


 DEM SAYS…                เป็น... เป็นอะไรนะ!                “อะ อะไรนะคะ” ฉันตาโตและอึ้งในสิ่งที่ได้ยิน คนตัวสูงพูดซ้ำอีกครั้งด้วยท่าทีปกติ                “เป็นแฟนไง”                หา!! ตาฉันแทบถลนออกจากเบ้า คิ้วขมวดกันจนพันเป็นโบว์ แม้แต่เพื่อนของเขาที่ยืนอยู่ก็ยังอ้าปากเหวอเดี๋ยวนะ... เป็นแฟนอะไร ฉันไม่เป็นเด็ดขาด หน้ายังกะฆาตกร ตอนดุก็เหมือนพร้อมฆาตกรรม ใครจะไปเป็นแฟนกับเขาวะ ไม่มีทาง!                ฉันไม่อยากจะเชื่อหูนักแต่ฉันได้ยินอย่างนั้นจริงๆ ไม่ว่าจะยืนฟัง ตีลังกาฟัง เขาก็ถามฉันว่าอยากเป็นแฟนกับเขามั้ย?                “มึงว่าไงนะ”                “แฟนไง เนี่ยแฟนกู” เขาทำหน้างงๆ นิดๆ แล้วคลายแรงที่ดึงคอเสื้อฉันออกพร้อมชี้โบ้ยชี้บ้ายมาที่ฉัน มือข้างนึงกุมขมับสับสนเหมือนคนที่กำลังมีปัญหากับการลำดับเรื่อง                แฟน... แฟนอะไรวะ ฉันเพิ่งเจอหน้าเขาไม่กี่นาที แฟนบ้าแฟนบออะไรล่ะ! อย่ามาสถาปนามั่วๆ นะ อนาคตฉันน่ะ ฉันลิขิตให้เป็นเมียพี่ไวแล้ว ไม่ใช่หมอนี่ที่หน้าอย่างหลอนสั่นคลอนรายการคนอวดผีแบบนี้ ;_;                ที่จริงเขาก็ไม่ได้หน้าแย่หรอก เขาก็ดูดีแต่มีรังสีน่ากลัวแบบไม่ต้องมีญาณทิพย์ก็สัมผัสได้อ่ะ                “แฟนเหี้ยอะไรของมึง เมื่อกี้มึงยังทำท่าจะฆ่าเขาอยู่เลย มึงบ้าปะเนี่ย มึงรู้จักกับเขาแล้วเหรอ”                “กูต้องรู้จักด้วยเหรอ ก็แค่เป็นแฟนกันอ่ะ ทำไมกูต้องรู้จักชื่อด้วย”                “ไลท์ มึงเป็นเหี้ยอะไรของมึงเนี่ย”                “เฮ้ย เธอชื่อไรวะ” ผู้ชายคนนั้นทำเอาฉันสะดุ้งขึ้นอีกรอบเมื่อเขาเบือนหน้าหงุดหงิดมาถามฉัน ฉันอึกอักไม่อยากตอบแต่พอเขาขมวดคิ้วทีเดียวฉันก็พูดทุกอย่างที่พูดได้ทันที                “ดะ เด็มค่ะ”                “ฉันชื่อไลท์นะ”                “คะ? ค่ะ” ฉันเอ๋อกินตอนที่หมอนี่บอกชื่อด้วยท่าทีนิ่งโคตรๆ ก่อนที่เขาจะหันไปคุยกับเพื่อนอีกคนที่ยืนอยู่และบอกประโยคที่ทำให้ฉันโคตรอึ้ง                “เห็นมั้ย กูกับเค้ารู้จักกันแล้ว ทีนี้เป็นแฟนกันได้ยัง?                “ฟะ แฟนอะไรเหรอคะ?                “ฉันไม่ได้คุยกับเธอ หุบปาก”                อะ อะไรวะ! ก็ไอ้แฟนที่เขาเอ่ยอ้างถึงมันก็คือฉันนะ การคบกันคือการตกลงของคนสองคนไม่ใช่เหรอ แต่ฉันไม่รู้จักนาย แถมไทป์แบบนี้มันก็ไม่ใช่มนุษย์ผู้ชายที่ฉันอยากได้คือพี่ไวผู้มีใบหน้าหล่อเหลาราวกับมาร์คก็อตเซเว่น แต่หมอนี่เหมือนไอ้บ้าหน้าเลือดที่มีรอยบากตรงหางคิ้ว แค่สบตาก็รู้เลยว่าอาชญากร รังสีชั่วช้าแผ่ออกมาจนน่าขนลุก บอกว่าฆ่าคนตายมาหลายศพ ฉันก็เชื่อ!                “มึงไปติ๊ต่างว่าเขาเป็นแฟนมึง มึงถามเขารึยังว่าเขามีแฟนอยู่แล้วรึเปล่า?” เพื่อนของหมอนั่นทำให้ฉันรู้สึกเห็นแสงสว่างที่ปลายทางและมีความหวังอันน้อยนิดที่ชีวิตจะรอดพ้นจากคนๆ นี้ไปได้ ฉันไม่รู้หมอนี่เล่นบ้าอะไรอยู่หรือกำลังตั้งใจให้ฉันประสาทกิน ฉันอยากจะด่าแต่ฉันก็ไม่กล้าเพราะฉันกลัวตาย                “เด็ม เธอมีแฟนอยู่แล้วปะวะ” เขามองฉันด้วยสายตานิ่งๆ แต่แผ่รังสีความน่ากลัวออกมาจนฉันกลืนน้ำลายอึก ฉันคิดอยู่นานมากว่าจะตอบอะไรดี ถ้าฉันตอบว่าไม่มีเขาต้องตื้อแน่                “ม่ะ มีแล้วค่ะ” ฉันตอบอย่างมีความหวังว่าเขาจะเลิกวอแว ก่อนจะเผลอเลื่อนสายตาสะดุดกับขวดน้ำหอมที่อยู่บนพื้น เรื่องทุกอย่างก็กระจ่างทันที ฉันเม้มริมฝีปากอย่างท้อใจ น้ำตาไหลลงมาหนึ่งหยด คนตัวสูงหัวเราะแต่ตาไม่หัวเราะไปด้วย เขาจ้องฉันนิ่งพร้อมน้ำเสียงจริงจังที่ย้ำความคิดของฉันอีกครั้ง...           “งั้นก็ไปเลิกซะ แล้วมาคบกับฉัน”

                               

                

100%

น้ำหอมป้าแกนี่มันดีจริงๆ
สาดปุ๊ป เห็นผลปั๊ป
ซื้อที่ไหนคะ อยากได้
5555555555555555555555+
อีไลท์ถึงกับเบนเข็ม โคตรดุเลยอ่ะ
สเป็คค่ะ มันกร๊าวใจฉันนัก เอื้อออออออออออออออ
อ๊ายยยยยยยยยยยยยยย
ตลกรักนาง ชอบนาง
เม้นให้กำลังใจเค้าหน่อยน้าาา
สัญญาว่าจะมาไวๆ
ฝากติดแฮชแท็ก #ไลท์โดนของ

5555555555555555555555555555555+


MAKE ME SET
KISS ME TOUCH ME
CLICK ON IT!ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 144 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

6,385 ความคิดเห็น

 1. #6281 MBLL (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 11:52

  อันนี้โดนขอหรือโดนใจค่ะ 555

  #6,281
  0
 2. #6251 xวาuxวาu (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 เมษายน 2561 / 22:15
  เห้ย เค้าเคยได้ยินอยู่นะ อิน้ำหอมจากอียิปต์ไรเนี่ย น้องมาเล่าให้ฟังอ่ะ มีจริงด้วยหรอวะเนี่ย 5555
  #6,251
  0
 3. #5966 JINYUWIII (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 17:22
  ซื้อที่ไหนน น้องจะไปซื้อออ
  #5,966
  1
 4. #5091 Ginoza (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 08:31
  น่ารักกกกก ชอบความซุ่มซ่ามของเด็ม และความโหดของไลท์ 55555
  #5,091
  0
 5. #4977 KAKARN_MATO (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 มีนาคม 2561 / 22:45
  5555น้ำหอมมม
  #4,977
  0
 6. #4947 pparum (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 มีนาคม 2561 / 09:35
  มาเจิมค่ะ ><
  #4,947
  0
 7. #4373 palllll (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 / 01:27
  55555555
  #4,373
  0
 8. #4121 Oil2540 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:53
  ขอน้ำหอมด้วยอีกคนคะ 555
  #4,121
  0
 9. #3209 คยองซู_lovelove (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 มกราคม 2561 / 19:42
  ขอน้ำหอมเถอะค่ะ55555 
  อิพี่ไลท์โหดเว่อออร์  ถ้าน้ำหอมหมดฤทธิ์จะเป็นไงกันเนี่ยยย
  #3,209
  0
 10. #2865 รอยยิ้มของสายฟ้า (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 / 20:38
  น้ำหอมหรือ น้ำมันพราย? 55555
  #2,865
  0
 11. #2858 Nattawut_namrin (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 23:19
  อยากให้มีน้ำหอมแบบนี้จริง อยากได้สักโอ่งเลย งิงิงิ
  #2,858
  0
 12. #2844 Honery (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 / 07:18
  " งั้นไปเลิกซะ แล้วมาคบกับฉัน "
  แบบนี้ก็ได้เหรอ555
  #2,844
  0
 13. #1940 Jellydolphin (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2560 / 12:51
  ขอสั่งน้ำหอมกับป้าเด็มทีค่ะ 555 ได้ผลเร็วเว่อ
  #1,940
  0
 14. #1875 kosix (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 20:45
  กรี๊ดด น้ำหอมอะไร หาซื้อได้ที่ไหนคะ ไรท์
  #1,875
  0
 15. #1581 por2547 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2560 / 17:46
  ไว ภาม ไลท์
  เทพบุตรรร นางเอกชื่อเด็ม มโนว่าเป้นตัวเองปัปปปปป
  #1,581
  0
 16. #1565 ntn.9846 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2560 / 00:39
  ซื้อที่ไหนอ่ะ
  #1,565
  0
 17. #1290 Sweet_sunny (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 19:52
  อยากได้น้ำหอมยี่ห้อนี้ ซื้อที่ไหนอ่ะเผื่อไม่ต้องนกอีกแล้ว5555
  #1,290
  0
 18. #1204 CresCenTia (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 07:38
  น้ำหอมกันนก ฉีดใส่ผู้ทีผู้รักผู้หลง 5555
  #1,204
  0
 19. #1131 NTUAM (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2560 / 08:29
  ตลกกกกก
  #1,131
  0
 20. #914 HH_KY (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2560 / 13:47
  ชอบอ่ะ น้ำหอมแบบนี้มีขายที่ไหนคะจะไปเหมา555
  #914
  0
 21. #899 Rain Rainy (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2560 / 15:20
  ขำเด็ม 5555555
  #899
  0
 22. #853 Bluethillip (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2560 / 08:31
  ชวยแล้วไงเด็ม 5555 ยังงี้ก็ได้เหรอไลท์ เป็นแฟนกันทั้งที่ไม่รู้จักกัน ชักจะสงสารเด็มละ><
  #853
  0
 23. #772 LIGHT'S ME_SE (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 เมษายน 2560 / 10:29
  สนใจซื้อน้ำหอมค่ะ55555 ว้อนท์มากกกก
  ชอบไลท์ง่ะะะ
  #772
  0
 24. #738 นู๋ฝ้าย จร๊าาาาา (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 เมษายน 2560 / 04:11
  เห็นด้วยกับไรท์นะค่ะ มันกร๊าววใจมั๊กๆ
  #738
  0
 25. #729 realaum005 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 เมษายน 2560 / 07:25
  อยากได้น้ำหอมจัง๕๕๕๕
  #729
  0