♥ 의사 CHOCOLATE CYST หมอคะ หนูป่วย ช่วยเป็นแฟนหนูที

ตอนที่ 5 : เตย ll 04ll บนบานศาลกล่าว 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 29,678
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 351 ครั้ง
  31 ส.ค. 60

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ jongsuk gifผลการค้นหารูปภาพสำหรับ jongsuk gif                             볼빨간 사춘기 (Bolbbalgan4) - Chocolate04

บนบานศาลกล่าวโอ๊ยย หมอคะ หล่ออย่างนี้ใครจะไปโกรธลงละเจ้าคะ  แต่ที่ไม่ตอบ ไม่ใช่ว่าหยิ่ง ที่จริงปากเหม็นค่า ฮือออออ ส้มตำปูปลาร้ากำลังทำพิษฉันแล้ว ฉันกระอักกระอ่วนใจที่จะตอบหมอ อยากจะวิ่งไปสักร้อยเมตรแล้วตะโกนตอบเขาเหลือเกิน“หมอขอโทษ ปกติหมอไม่ให้เบอร์ใครหรอก พี่แป๊วแกดุ ไม่งั้นคนไข้จะโทรมาทั้งวัน ไม่เป็นอันทำอะไรกันพอดีหมอเลยให้ติดต่อที่แผนกเอา”คุณหมออธิบายด้วยใบหน้าอบอุ่นและน่ารักของนาง แต่หารู้ไม่ว่าฉันมิได้โกรธอะไรนางแม้แต่น้อย ฉันยิ้มปะล่ำปะเหลือแล้วพยายามขยับตัวหนีเพื่อกลับไปตั้งหลัก“ถ้ามีอะไรโทรไลน์มาก็ได้นี่ ถ้าหมอว่างหมอก็รับเองล่ะค่ะ”ยังไงดีวะ ถ้าฉันไม่ตอบอะไร หมอจะต้องผิดสังเกตและคิดมากอีกแน่ ฉันเลยตัดสินใจตอบด้วยภาษากายคือการพยักหน้ารับรู้แล้วยิ้มจนตาหยีเพื่อมอบความเป็นมิตรให้แก่หมอ“ทำไมไม่พูดเนี่ย… เตยกำลังจะไปที่ร้านรึเปล่าคะ”ฉันพยักหน้ารับแล้วยิ้มอีกหมอย่นคิ้วเล็กน้อยแต่ก็ไม่ได้อะไรกับท่าทีของฉัน“งั้นไปพร้อมกันเลยเนอะ” หมอว่าแล้วก็เดินมาอยู่ข้างๆ ทำท่าจะเอื้อมมือมาจับแขนแต่เหมือนหมอจะมีความสุภาพบุรุษเหลือล้นเขาก็เลยชะงักและชักมือกลับไปจับสายกระเป๋าสะพายของตัวเองแทนแหม คุณหมอก็! จับมากกว่านี้ก็จับมาแล้ว ทำมาเขินอาย จับได้ ถูได้นะคะ เชิญเลยค่ะอยากจะพูดแต่เกรงใจกลิ่นปาก ฉันก็เลยเงียบดีกว่าเพราะบ้านฉันไม่ได้ไกลมาก พวกเราก็เลยเดินมาถึงอย่างรวดเร็ว หมอมองตามฉันอย่างงงๆ ที่ฉันไม่พูดอะไรกับเขาแล้วเดินเข้าหลังบ้าน แม่ฉันนอนก่ายขาดูละครและปล่อยให้เด็กในร้านดูแลร้านแทน นางหาวหวอดๆ ก่อนจะย่นคิ้วเมื่อเห็นฉันพุ่งเข้าห้องน้ำทันทีที่ถึงแปรง ฉันต้องแแปรงฟัน!ฉันตั้งปณิธานอันดีเริ่ดไว้และจัดการกับเจ้าปูปลาร้านั่นเพื่อให้ฉันแบกหน้ากลับไปเม้าส์มอยกับหมอได้ต่อ และฉันก็จัดการไม่ถึงห้านาทีด้วยการแปรงทุกซี่ ขัดทุกซอก ถึงสองครั้ง“เตย ทำอะไรลูก” แม่ฉันร้องถามก่อนจะมองอย่างสงสัย“ก็แปรงฟันอ่ะดิ เนี่ย เตยเจอคุณหมอ แต่เตยไม่กล้าคุยด้วยเพราะเมื่อกี้กินส้มตำ กลัวหมอตายก่อน”“ตายแล้ววว เดี๋ยวคุณหมอเขาก็เข้าใจว่าลูกเตยโกรธหรอก รีบไปคุยกับคุณหมอเร็วๆ เดี๋ยวเสียคะแนนนะเตย” แม่ยกมือทาบอกแล้วลุกขึ้นนั่งด้วยท่าทีลนลาน “คุณหมออยู่ไหนละเนี่ย แม่สวยรึยังเตย”“แม่ หมอน่ะจะมาเป็นลูกเขยแม่นะ ไม่ใช่ผัวแม่ ทำไมแม่ต้องสวยด้วยเนี่ย”“ลูกเตยพูดอะไรเนี่ย เขาบอกว่าดูช้างให้ดูหาง ดูนางให้ดูแม่ ถ้าแม่สวย ก็แปลว่าลูกสวยสิ ถ้าแม่ไม่สวยออกไป เดี๋ยวคุณหมอจะไม่อยากได้เป็นแม่ยายนะ”โห ชีเว่อร์วังอลังการได้ใจฉันมาก จากท่าทีของแม่ฉันแล้ว ดูท่าเธอจะอยากได้คุณหมอเป็นลูกเขยมากกว่าที่ฉันอยากได้หมอมาเป็นสามีซะอีก เออ ดี คราวนี้ที่นาที่แม่เหลืออยู่และกรรมสิทธิ์ในอสังหาริมทรัพย์ทั้งหมดที่เธอมีคงกลายเป็นสินสอดไปขอคุณหมอให้ฉันแน่ๆ“สวยแล้วจ้า สวยกว่านี้ก็นางฟ้าแล้วนะ” ฉันชมก่อนที่นางจะยิ้มกริ่มกับสิ่งที่ฉันพูด เพราะแม่ฉันเป็นพวกค่อนข้างบ้ายอ แกก็เลยไม่ปฏิเสธแถมยังทำหน้าแฮปปี้อีกต่างหาก“พ่อเตยก็พูดอย่างนี้แหละ เฮ้อ น่าเสียดาย ถ้าแม่แก่น้อยกว่านี้สักยี่สิบปี คุณหมอคงเป็นของแม่แน่ๆ”“พอเลยนะ พอๆๆๆ” ฉันเบรกนางก่อนที่จะกู่ไม่กลับ นางหัวเราะโฮะๆๆๆ แล้วหันมามองฉันด้วยสีหน้ามีแผนการชั่วร้ายอยู่ในหัว“พอได้ยังไงล่ะ นี่ แม่จะบอกอะไรให้ ลูกเตยรู้จักศาลเจ้าพ่อเสือมั้ย ที่เขาไปขอลูกกันน่ะ ศักดิ์สิทธิ์มากเลยนะ”“ทำไมแม่จะพาหนูไปขอลูกรึไง แฟนยังไม่มีเลยนะ”          “โอ๊ย ฟงแฟนอะไร ขอลูกไปเล๊ยย ขอให้มีลูกกับคุณหมอเนี่ย เดี๋ยวแม่พาไป”

30%

“โห แม่ ต้องถึงขั้นบนเลยเหรอ” ฉันอึ้งๆ กับแม่ไปนิดนึง ไม่ได้บนธรรมดานะ บนขอลูกด้วย ผู้ชายยังไม่มีเลยเนี่ย! แม่คิดว่าอยู่เฉยๆ แล้วจะคลอดเด็กออกมารึไงเล่า เอาเถอะ ที่จริงฉันก็แอบสนอะแหละ เหมือนอย่างที่สุภาษิตว่ากันว่า ไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็ต้องเอาด้วยกล ไม่ได้ด้วยมนตร์ก็บนศาลเจ้าพ่อเสือ คิคิ“บนสิลูก เราต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้คุณหมอมาเป็นคนในครอบครัวเรา อะไรที่ทำได้ก็ทำซะนะลูก”นางพูดด้วยสีหน้าจริงจังมากเหมือนจะไปประท้วง“เนี่ย เวลาไปคุยกับคุณหมอ ลูกก็สวดมนต์เลย คาถาบูชาสาลิกาลิ้นทอง พูดอะไรเข้าหู คนฟังได้ยินเป็นเคลิ้ม เข้าใจมั้ยลูกเตย”“โห เอางั้นเลยเหรอแม่ จริงจังไปมั้ย?”“แหม คุณหมอนะ เขาหล่อ เขาโปรไฟล์ดีต้องมีผู้หญิงมารุมตอมอยู่แล้ว เราก็ใช่ว่าจะเป็นนางสาวไทยที่ใครเห็นเป็นต้องหลงสักหน่อย นอกจากอ่อยแล้วเราต้องมีตัวช่วย”ด้วยการบนบานศาลกล่าวและสวดมนตร์อะนะ… โอเคๆ ฉันเข้าใจแล้ว นี่ถ้าฉันไปบนขอโอปป้า เจ้าพ่อท่านจะเห็นใจและส่งโอปป้ามาให้ฉันมั้ยเนี่ย!“ไหนๆ คุณหมอมาทานข้าวที่บ้านเราใช่มั้ย ลูกเตยไปเปลี่ยนชุดเลยนะ ชุดนี้เรียบร้อยไป เอาผ่าขาไปสักครึ่งแข้งให้เซ็กซี่สิ”“โหแม่…” ฉันจิ๊ปากทำให้นางหันขวับ“แม่อะไร พูดให้จบ”“แม่ซักเสื้อเปิดไหล่ให้เตยยังล่ะ จะใส่แล้วโชว์ไหปลาร้าให้หมอตื่นเต้น” ฉันกับแม่มองหน้ากันหนึ่งวินาทีก่อนจะระเบิดหัวเราะโฮะๆๆๆ ลั่นบ้าน มือข้างนึงยกขึ้นมาไฮไฟว์กันตั้งป้าป ไม่แปลกเลยที่โบราณว่าดูช้างให้ดูหาง ดูนางให้ดูแม่ นี่แค่สบตาก็รู้กันไปถึงไส้ถึงพุงแล้วเนี่ย!“ซักแล้วลูกเตย ฉีดน้ำหอมด้วยนะ เอาหอมๆ ให้หมออยากดมทุกวัน”“จัดไป รอเตยแป๊ป” ฉันว่าก่อนจะแว้บไปที่ตู้เสื้อผ้าแล้วจัดการเปลี่ยนชุดให้น่ารักสดใส ใส่ใจสิ่งแวดล้อม เสื้อเปิดไหล่สีฟ้าขับผิวที่ดูขาวจนหลอกตา พร้อมกระโปรงยีนส์สวยๆ ตัวนึง บวกกับจัดทรงผมอีกเล็กๆ พอเซ็กซี่ ทาทินท์ที่ปากสักหน่อยพอให้ใจเต้นเล็กน้อยโอ๊ย ดีมาก หมอต้องรักฉันแน่“แม่ สวยยัง” ฉันว่าพลางหมุนตัวแล้วส่งวิ้งค์ให้นางครั้งนึง แม่ฉันยิ้มแก้มแทบปลิ้นแล้วยกนิ้วโป้ง“สวยแล้วลูกเตย สวยกว่านี้ก็ญาญ่า อุรัสยาแล้ว ไปหาคุณหมอเร็ว”แม่ว่าแล้วรีบผลักฉันไปหน้าบ้าน คุณหมอนั่งที่โต๊ะพร้อมกับอาหารหลายอย่าง เขาปราดสายตามามองฉันนิดหน่อยแล้วย่นคิ้วเล็กน้อยเพราะก่อนหน้านี้เขาเจอฉันในสภาพเหมือนคนจรจัดไม่อาบน้ำมาสามวันแต่ในตอนนี้ฉันมาเหมือนนางแบบบนรันเวย์ที่ย่างเข้าหาเขาด้วยการสลับเท้าซ้ายขวาซ้าย มือหมุนผมประหนึ่งตัวเองน่ารักโคตรคุณหมอยังไม่ทันจะเอ่ยอะไร ฉันก็ไถลตัวเข้าไปนั่งด้วยท่าทีอ่อนช้อยเหมือนสาวน้อยแรกแย้ม“สวัสดีค่ะ คุณหมอ” ฉันยิ้มหวาน“สวัสดีค่ะ” หมอหัวเราะเมื่อเห็นหน้าฉัน “เปลี่ยนชุดมาเหรอ ชุดน่ารักดีนะคะ” คุณหมอว่าก่อนจะกวาดสายตามองฉันตั้งแต่หัวจรดเท้า ยิ่งคุณหมอชม ฉันก็ยิ่งเชิดหน้าสี่สิบห้าองศาและอวดชุดให้มีพื้นที่ในสายตานางมากที่สุดเท่าที่จะทำได้“น่ารักจริงเหรอคะ”“จริงสิคะ หมอจะโกหกทำไม” ฉันยิ้มตอนที่หมอตอบก่อนจะเท้าคางและมองเขาด้วยสายตายั่วที่สุดเท่าที่จะทำได้               “ชุดน่ารักแล้วคนน่ารักด้วยมั้ยคะ?”60%

...เงียบหมอมองหน้าฉันด้วยความทึ่งนิดๆ ก่อนจะอมยิ้มที่มุมปากแต่ไม่ตอบอะไรกลับมาปล่อยให้ฉันนั่งม้วนผมด้วยมือข้างนึงแล้วทำตัวไม่ถูกแหม! ถ้าหมอเขินหรือหัวเราะให้ฉันสักนิด ฉันก็ยังจะเนียนต่อไปได้ แต่นี่อะไร เขาเล่นยิ้มกรุ้มกริ่มเหมือนคิดอะไรอยู่ในใจ ฉันก็เลยอายตัวเองแทนน่ะสิ!ไม่เป็นไร ยังไงฉันก็คือเตยผู้เนียนยิ่งกว่าแป้งแมตซ์ ฉันจะแถและแถไปเรื่อยๆ จนกว่าคุณหมอจะยอมแพ้“แหม คุณหมออย่าทำให้เตยเก้อสิคะ”“หมอทำให้เตยเก้อยังไงเหรอคะ?” หมอถามฉันทีจริงทีเล่นแล้วหัวเราะในขณะที่มือข้างนึงตักข้าวเข้าปาก“ก็เตยถามแล้วหมอไม่ตอบนี่คะ”“แล้วเตยอยากให้หมอตอบอะไรล่ะคะ”“ตอบว่ารักอะค่ะ”ว้ายยยยย ฉันยกมือขึ้นมาปิดหน้าทันทีที่เสล่อเล่นมุขบาทสองบาทใส่คุณหมอ แต่ก็ปิดอยู่แค่วินาทีเดียวเท่านั้น ฉันก็ลดมือลง เพราะอยากจะเห็นปฏิกิริยาคุณหมอเขินมะ นางเขินฉันมะ!!ฉันแอบลนลานเล็กๆ และปลายหางตาเห็นหัวของแม่โผล่มาจากมุมเสาพร้อมกับส่งเสียงคิกคักที่ดังจนมาถึงนี่“เตยนี่พูดเก่งเนอะ” คุณหมอหัวเราะกับท่าทีของฉัน เหมือนนางกำลังเข้าใจว่าฉันแซวนางเล่นๆ แต่ที่จริงฉันไม่ได้ตลก ฉันเต๊าะหวังได้ หยอดหวังแต่งนะยะ!ฉันถอนหายใจเล็กน้อยที่หมอไม่ค่อยเล่นไปตามมุขของฉัน และหันไปขอความช่วยเหลือจากแม่ แค่ฉันสบตาเธอเท่านั้น คนตัวอวบก็พุ่งออกจากมุมเสาพร้อมกับจริตแม่ค้าและแม่เขย รอยยิ้มกระตุกจนเกือบถึงหู ตาหยีจนเห็นรอยตีนกาสามขีด“ว้ายยยย คุณหมอขา สวัสดีค่ะ กับข้าวอร่อยมั้ยคะ” แม่ฉันไม่ว่าเปล่าพลางขยับมานั่งข้างคุณหมอในทันที ฉันยักคิ้วให้แม่ทีนึงพร้อมกับขยิบตาหนึ่งรอบเป็นสัญญาณให้แม่ชงฉันกับคุณหมอเพราะเราเป็นแม่ลูกกันมายี่สิบกว่าปี แค่มองตาก็รู้ถึงไส้ติ่ง แม่ฉันกวาดมือช้าๆ แล้วยกขึ้นมาปิดปากพร้อมหัวเราะโฮะๆ“แหม ตอนแรกไม่เห็นว่าเป็นลูกเตยนะนี่ แม่มองไกลๆ นึกว่าคุณหมอพาแฟนมาด้วยเลยค่ะ”ดอกที่หนึ่ง!“แต่นั่งด้วยกันก็ดูเข้ากันดีนะคะเนี่ย ถ้าคนไม่รู้จักต้องคิดว่าเป็นแฟนกันแน่ๆ เลยเนาะ”ดอกที่สอง!“แหม แม่ก็พูดไปเรื่อย ฟงแฟนอาไร๊” ฉันหัวเราะโฮะๆ ตามแม่ก่อนจะปัดมือเอียงอายแล้วสบตาคุณหมอพอเป็นพิธี หมอไม่ได้ตอบรับแต่ก็ไม่ได้ปฏิเสธ เขาเอาแต่อมยิ้มและหัวเราะ           “ว่าแต่ไหนๆ คนอื่นเขาก็มองเราเป็นแฟนกันแล้ว คุณหมอไม่สนใจเปลี่ยนวิสัยทัศน์ของคุณแม่ให้เป็นจริงหน่อยเหรอคะ


80%

“วิสัยทัศน์เลยเหรอคะ?” หมอหัวเราะ“ว่าแต่ว่า คุณหมอหล่อๆ อย่างนี้ ต้องมีผู้หญิงมาจีบเยอะแน่เลยเนอะ ปกติคุณหมอชอบผู้หญิงแบบไหนคะเนี่ย” แม่ฉันยิ้มหวานก่อนจะเข้าประเด็น นางทำท่าเหมือนนางก็แค่ถามไปงั้น แต่พอสบตาฉันนางก็ยักคิ้วจึ๋งๆ“ก็… ไม่รู้สิครับ” หมอว่าก่อนจะค่อยๆ หุบรอยยิ้มลงเล็กน้อยแต่ก็ยังคงทีท่าน่ารักสไตล์นางอยู่“ต้องตัวเล็กๆ น่ารักแน่เลยใช่มั้ยคะ” แม่ฉันว่าก่อนจะมองมาทางฉันแล้วยิ้มกรุ้มกริ่ม “ผมสีน้ำตาล ผิวก็ขาวเหลืองไม่ขาวมากอะไรแบบนี้”“หมอก็ไม่รู้เหมือนกัน ปกติไม่ค่อยได้สนใจเท่าไหร่อ่ะค่ะ” หมอว่าพลางเลื่อนสายตามามองฉัน “แบบที่คุณแม่บอกมาก็ชอบนะ”ฉันชะงักนิดๆ ตอนที่ฉันสบตากับหมอ ไม่รู้ว่านางจะสื่ออะไร ไม่อยากจะคิดเข้าข้างตัวเองว่านางหมายถึงฉันเท่าไหร่ กลัวเข้าใจผิดแล้วหน้าแตกแต่แหม ฟังดูดีๆ ก็เหมือนหมอกำลังอ่อยฉันอยู่เหมือนกันนะ หรือว่านางจะมีตื้นลึกหนาบางและเคลิ้มกับความหน้าด้านของฉันวะ…“แบบที่แม่บอกมา ก็เตยเลยนะคะหมอ” ฉันเสนอตัวทันทีที่เห็นช่องโหว่พลางกะพริบตาปริบๆ ให้คุณหมอ“ว้าย จริงด้วย แม่ไม่รู้เลยนะนี่ ปากมันไปเองงงงง” แม่ฉันแกล้งเนียนแล้วยกมือขึ้นปิดปาก “แต่ถ้าได้คุณหมอมาเป็นลูกเขย แม่ก็คงจะตายตาหลับเลยล่ะค่ะ นี่ไม่ได้อวยอะไรนะคะ แค่พูดให้ฟัง”“ขนาดนั้นเลยเหรอคะ” หมอหัวเราะ“ว่าแต่หน้าตาดีๆ แบบนี้ คุณหมอต้องเคยมีแฟนมาแล้วหลายคนแน่เลยใช่มั้ยคะเนี่ย” แม่ฉันลอบถามแล้วหัวเราะโฮะๆ ไปด้วย“ก็ไม่นะคะ หมอเคยมีแฟนคนเดียวเองค่ะ” หมอว่าก่อนจะตักข้าวเข้าปาก หน้าเขาเปลี่ยนสีเล็กน้อยแต่ก็ยังคงรอยยิ้มบางๆ อยู่“ว้าย จริงเหรอคะ อย่างคุณหมอเนี่ยเหรอ”“ค่ะ เคยมีคนเดียว” หมอยิ้มนิดๆ แล้วมองหน้าฉันนิดนึง ไม่รู้มีความนัยอะไรรึเปล่า แต่สิ่งที่หมอบอกทำให้รอยยิ้มฉันหุบลงพร้อมความรู้สึกแปล๊บแปลกๆ    “คบตั้งแต่มอต้นจนจบมหาลัยเลยแหละ”


100%
มีความทำร้ายจิตใจเบาๆ
เตย หนูต้องสู้นะลูก
รักไม่ใช่กาลเวลานะ เข้าใจเปล่า
5555555555555555555555555+
อย่าได้แคร์ ยังไงก็แค่เคย ตอนนี้หมอกำลังจะเป็นของแกและ เข้าใจมะ
ไฟท์ลูก หนูต้องไฟท์

ฝากทุกคนเม้าส์มอยและติดแฮชแท็กด้วยน้าา
#เตยแอ๊วหมอ

ฝากนิยายจ้าา


 
 
-PROLOGUE-

ปกติอยู่บ้านก็ชื่อขวัญ อยู่มหาลัยชื่อของขวัญ

หน้าตาน่ารัก และเพิ่งจะโดนอีน้องปลั๊กเดือนปีหนึ่งเท เลยต้องรีบหาใครมายาใจ

 สุดท้ายได้เจอกับผู้ชายหล่อเหลากระแทกใจให้ไหวหวั่น

ฉันกับเขาเราเข้ากันได้ดี แต่วันนี้เขามาเดทพร้อมกับชุดลูกเสือ... 
ลูกเสือสามัญแถมไม้ง่ามหัวหน้าหมู่อีก 
เวรเอ๊ย!!! นี่มันเด็กมอสาม!!!! 
ไม่รู้เลยว่าฉันอยู่ในสถานะอะไร
เมียหรือแม่!!!ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 351 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

7,497 ความคิดเห็น

 1. #7039 nnnnnn7777 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2561 / 22:17
  อห.เจ็บ
  #7,039
  0
 2. #6375 แฟนคยู' (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 10:54
  ชอบแม่ลูก มีความเข้ากัน555555
  #6,375
  0
 3. #5682 0629836937 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2561 / 22:16
  เอ้ย ควาน ลิน
  #5,682
  0
 4. #4794 Chanannn (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 23:08
  โห้ยย แบบนี้ก็แปลว่ารักมากอ่ะดิ สู้ๆนะเตยย
  #4,794
  1
  • #4794-1 Beam_manijang(จากตอนที่ 5)
   25 มิถุนายน 2561 / 21:20
   เจ็บเลย
   #4794-1
 5. #4718 Iglues_M (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 / 15:19
  หมอดูรักเขามาก
  #4,718
  0
 6. #4255 0930653088 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 เมษายน 2561 / 17:22
  ได้ยินแบบนี้ก้อจุกนะ
  #4,255
  0
 7. #2781 talook_tuktik (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 19:39
  ถ้านี่ได้ยินแบบนี้ก้ท้อง่ะ
  #2,781
  0
 8. #1951 BloOdyRoSe 22 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 มีนาคม 2561 / 22:52
  โอ้มายก้อด ทำไมรู้สึกใจแกว่งแทนเตย
  #1,951
  0
 9. #1153 Homeday_12 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:55
  รอที่ท่าน้ำนะไรทํ หวีหมอมีนหนักมาก ขำเเม่ลูกคู่นี้สุด
  #1,153
  0
 10. #1149 Xqueen (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 มกราคม 2561 / 17:28
  รอเรื่องนี้อยู่ด้วยเหมือนกานน ติดตามทุกเรื่องของไรท์เลย
  #1,149
  0
 11. #1148 최준홍 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 มกราคม 2561 / 05:31
  สงสารเตย อยากจะกระชากเสื้อหมอแล้วจั———- แค่ก
  #1,148
  0
 12. #1147 최준홍 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 มกราคม 2561 / 05:30
  สงสารเตย อยากจะกระชากเสื้อหมอแล้วจั———- แค่ก
  #1,147
  0
 13. #1145 snowsmile (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 23:21
  ฮืออ เตยโว้ยยยยยยย
  #1,145
  0
 14. #1144 nammoifon (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 01:47
  โอ้ยสงเตย 5555 #มาต่อได้แล้วค่า ปีใหม่แล้ว 555
  #1,144
  0
 15. #1141 Armmy2808 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2560 / 21:33
  มาต่อเถอะ(กำลังจะลงแดงตาย)
  #1,141
  0
 16. #1138 Unicornrainbow (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2560 / 20:06
  ต่อเถอะน้าาา นี้ดมากกกก
  #1,138
  0
 17. #1137 pH_Pherndom (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 / 04:07
  เรารออยู่นะ กลับมาแต่งต่อเถอะ สนุกก ชอบๆ
  #1,137
  0
 18. #1133 ์LHSH (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2560 / 16:22
  หมอนี้แบบบุคลิคช่างใจดีเผื่อแผ่มากอ่ะ คือ ดีต่อใจมาก
  #1,133
  0
 19. #1132 ์LHSH (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2560 / 16:22
  แม่เล่นใหญ่มาก ฮาโคตร
  #1,132
  0
 20. #1131 ์LHSH (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2560 / 16:21
  กริ๊ดดดดด นึกถึงวันตรวจสุขภาพรร มีหมอมาตรวจตอนแรกป้าพยาบาลก็แบบจับชีพจร เอามือลูบคอดูไทรอย หมอหล่อมากแบบออร่าโอ้ปป้าพุ่งเดินเข้ามานั่ง คือ แบบนี้ก็ใจกุลสตรีไม่มีใครกล้าตรวจกับหมอเลย หมอหล่อไป นี้ ก็ได้แค่ชำเลืองเพราะไม่มีอาการไรปกติ แต่เพื่อนนี้มีอาการแปลกๆพยาบาลเลยให้หมอหล่อตรวจ เพื่อนบอกว่ากูต้องเจอหมอทุกเดือน กูเสียใจที่กูป่วย แต่กูดีใจหมอประจำหล่อ หมอมาร์ค หมอหล่อ หมอขาว หมอทำสีผมด้วยโคตรขัดลุคแต่หล่อ จะเป็นอะไรมั้ยถ้าอยากป่วย
  #1,131
  0
 21. #1130 Celine_maxcary (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2560 / 01:10
  ไรท์มาต่อไหมค่ารออยู่น้าาาา
  #1,130
  0
 22. #1129 นักโทษหมายเลข0 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2560 / 16:33
  โห้ววว ตั้งแต่.ต้นจนจบมหาลัย... เลิกคบกันได้ไงวะ คือเจ็บแทนเตย5555 แต่เรื่องนี้จะไม่มีดราม่าเรื่องมือที่สามชะ?? ขอไม่ให้มีดราม่าๆๆๆ และอยากให้หมอตามจีบน้องมันบ้ทาง5555
  #1,129
  0
 23. #1121 bbuappm (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 19:37
  รอค่าาาา
  #1,121
  0
 24. #1120 panan000 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 กันยายน 2560 / 17:08
  สนุกมากอ่านไปหัวเราะไปคนเดียวจนน้องมันว่าบ้า
  ชอบอ่ามาต่อเร็วๆนร้า
  #1,120
  0
 25. #1118 moomiim (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 กันยายน 2560 / 02:02
  รอต่ออออน้าาา
  #1,118
  0