♥ 쌍둥이 Secret Twin's โทษที เป็นสามีกูแป๊ป

ตอนที่ 9 : █ NIGHT ll EP 07ll สงครามลูกผู้ชาย [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,343
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 26 ครั้ง
  7 ส.ค. 58


 
-

Mi Mi Mi - Serebro 


-----

쌍둥이 Secret Twin's

 

 

7

สกู๊ปข่าวเด็ด

 

 

ll NANGFAH SAYS… ll

 

 

          หรือตำนานนางฟ้าอาถรรพ์จะเปลี่ยนจากเรื่องสยองขวัญมาเป็นรักหวานแหวว

         

 

เด็กรัฐศาสตร์ไม่ประสงค์ออกนามแอบสื่อความในใจว่าหลงใหลในตัวเธอมานานแล้ว [อ่านต่อหน้า…]

         

 

 “อีเจ๊ค่ะ! ตายแล้วไปทำคุณไสยอะไรใส่เด็กรัฐศาสตร์มารึเปล่า เค้าถึงได้พาดหัวข่าวหราขนาดนี้” อีชมพูหนึ่งในชะนีลูกสมุนของฉันโพล่งขึ้นในขณะที่มือถือหนังสือพิมพ์ของชมรมหนังสือพิมพ์ ภาควิชาสื่อสารมวลชนของมหาวิทยาลัย ต๊าย อะไรกัน อย่าบอกนะว่าพี่ไนท์ซาบซึ้งกับการกระทำของฉันจนบอกรักผ่านสื่อ ฮิๆๆๆ

         

 

“แหม อีนี่ ดูหน้ากูซี สวยขนาดนี้ใครเห็นเป็นต้องเคลิ้ม ไสยศาสตร์อะไรกันกูไม่รู้จักค่า” ฉันขวยเขินก่อนจะชะโงกหน้าไปมองหนังสือพิมพ์ในมือของมัน ย่ะ! ตำนานนางฟ้าอาถรรพ์คืออะไรคะ? อีดอกยี่หุบ! แล้วเรื่องสยองขวัญอะไรกัน ฉันออกจะดูดี ชื่อของฉันคือนางฟ้าผู้ลงมาจากสวรรค์นะ! ฉันจะแจ้งอีคนเขียนบทความนี้ว่ามันหมิ่นประมาท!

         

 

ฉันแยกเขี้ยวจนหน้าย่นแต่ก็ยังคงความสวยไว้ไม่สร่างพลางมองภาพประกอบ ผมสีดำสนิทและร่างสูงที่ถูกเบลอๆ เค้าโครงหน้ากับส่วนสูงดูผิดกับพี่ไนท์ลิบลับ เอ๊ะ

         

 

“นี่มัน” ฉันยกมือขึ้นปิดปากอย่างตกใจ

         

 

“รู้จักเหรอ อีเจ๊! ใครๆๆๆ” อีชมพูลุกลี้ลุกลนนัยน์ตาหิวกระหายใคร่จะเสือกของมันเปล่งปลั่งกว่าผู้ใด

         

 

“กูว่าแล้ว ทำไมแม่งชอบมาขัดขวางกูกับอีพี่ไนท์นัก” ฉันกำหมัดแน่นพลางจรดสายตามองอีกครั้ง ไม่ผิดแน่ จากสายตาที่แสกนความละเอียดได้ถึงสามล้านพิกเซลของฉัน เต็มสิบ!! ที่แท้อีผู้ชายคนนั้นก็แอบคลั่งไคล้ฉันนี่เอง เกิดเป็นคนงามช่างลำบากนัก เฮ้อ!

         

 

“ความสวยของกูทำให้คนทะเลาะกันอีกแล้วล่ะอีชมพู กูเหนื่อยใจจัง อยากขี้เหร่” ฉันยกมือทั้งสองข้างกุมใบหน้าก่อนจะเชิดนัยน์ตาจิกๆ ใส่กระจก ขนตางามงอนด้วยมาสคาร่าอายแลชซุปเปอร์เด้งผสมน้ำมันผีพรายในป่าช้าเจ็ดชั่วโคตรนี่มีผลดีได้ใจจริงๆ

         

 

“โอ๊ย อีเจ๊ให้หนูช่วยเอาอีโต้สับโหนกหน้ามั้ยคะ เผื่อว่าจะดีขึ้น”

         

 

“อิจฉากูล่ะสิ หมอแม๊ะเค้าทำนายว่าในภายภาคหน้ากูจะได้ผัวเป็นนายกเชียวนะมึง ฮิๆๆๆ”

         

 

“นายกเทศมนตรีในศรีธัญญาน่ะสิ อีเจ๊!

         

 

“อย่ามาแซะนะอีกะหรี่ขายส่ง เดี๋ยวกูตบให้นมจีนแดงมึงแตกเลย!” ฉันจิกสายตา แค่นี้ฉันก็เหนื่อยใจพออยู่แล้ว ฉันไมได้ตั้งใจให้พี่ไนท์มีปัญหากับเพื่อนเลยจริงๆ ไม่คิดเลยว่านี่คือสาเหตุที่พี่ไนท์ไม่รับรักฉัน ทั้งที่พวกเรารักกันมากแท้ๆ แต่จะว่าไปอีพี่เต็มสิบก็หล่อใช้ได้ หุ่นก็เป๊ะ เฮ้ออออ~

         

 

“อย่านะ อีเจ๊ สองเต้านี่กูทำมาตั้งห้าหมื่น! เกรดอเมริกาของแท้นะ!

         

 

“เฮ้อ รักพี่ไนท์ก็รัก สงสารพี่สิบก็สงสาร ความรักช่างซับซ้อนยิ่งนัก นี่สินะความลำบากใจของนางเอกละคร กูเหนื่อยจังเลยอีชมพู”

         

 

“ควงสองเลยเจ๊ วันคู่วันคี่”

         

 

“นี่อีชะนี! มึงเห็นกูเป็นคนหลายใจเหรอ กูเป็นนางฟ้านะไม่ใช่นางวันทองสองใจ จะไปทำอย่างนั้นได้ยังไง”

         

 

“ต๊าย เป็นคนดี” อีชมพูปรบมือแปะๆๆๆ ชื่นชม

         

 

“กูก็ยังรักอีพี่ไนท์อยู่ดีอ่ะ อีชมพู แต่กูคิดว่าบางทีกูควรจะเปิดใจให้พี่สิบเข้ามาบ้าง….” ฉันว่าพร้อมกับอ้าแขนกว้างๆ เพื่อสูดอากาศหายใจลึกๆ ถึงเราจะรักใครมากแค่ไหน แต่ก็ไม่ควรจะปิดกั้นตัวเองจากโอกาสอื่นๆ

         

 

แคว่ก!

         

 

ฮ้า~ อากาศเย็นสบายพัดผ่านผิวหนังของฉันไปให้ความรู้สึกผ่อนคลายเมื่อฉันตัดสินใจได้ อีชมพูขี้อิจฉามองหน้าฉันอย่างหมิ่นเหม่

         

 

“อีเจ๊ทำอะไร?

         

 

“กูกำลังพยายามเปิดใจให้พี่เต็มสิบ” ฉันว่าพลางยิ้มนัยน์ตาหยี ความรู้สึกอบอวลละมุนละไมพาดผ่านฉันไปจนกระทั่ง

         

 

“แต่โคตรอาม่าของกูเรียกสภาพอย่างนี้ว่าเปิดนม” มันว่าแล้วทำหน้ามุ่ยมองหน้าอกอันล้นเหลือของฉันที่โผล่พ้นออกมาจากกระดุมและถูกโอบไว้ด้วยเสื้อในลายเสือดาวพราวเสน่ห์

         

 

แหมๆ อีนี่ อย่าขัดกูซีกูอยากมีผัว ฮิๆๆๆๆๆ

 

  

 

 

 -35%-


 

 

ll NIGHT SAYS… ll

 

 

          “มึงใช่มั้ย ไอ้สัตว์!” เสียงเคียดแค้นไปด้วยความโกรธพร้อมกับร่างกายใหญ่โตที่พุ่งพรวดเข้ามาทางผม ฝ่าตีนแหวกอากาศมุ่งเข้ามาที่ใบหน้า ผมเอียงหลบไปทางซ้ายรู้สึกได้ถึงแรงลมที่เฉียดฉิวผิวอันบอบบางของผมไปไม่กี่มิลลิเมตร จากซุ้มคณะสงบๆ กลายเป็นสถานที่รบของผมกับไอ้สิบภายในไม่กี่วินาที นับตั้งแต่หนังสือพิมพ์นั่นถูกยื่นเข้าไปในมือมัน ทั้งที่ปกติหนังสือพิมพ์ของไอ้ชมรมนี้ก็ไม่ได้ฮอตฮิตกันสักเท่าไหร่ แต่เพราะไอ้พาดหัวข่าวสยองขวัญจึงเป็นปัจจัยสำคัญที่คนกล่าวขานกันไปทั่วมหาลัย

         

 

“อะไรของมึง มีหลักฐานเหรอ กูยังไม่ได้ทำอะไรเลยนะ” ผมว่าพลางกระโดดออกจากเก้าอี้เพื่อจะได้หลบฝ่าตีนมหากาฬนั่นทัน ไอ้สิบชักเท้ากลับพร้อมกับนัยน์ตาเกรี้ยวกราด

 

“มึงชอบของแปลกก็ไม่บอกนะเพื่อน กูพร้อมถอย อย่ามาหงุดหงิดใส่กูเพราะเค้าชอบกูสิ ^O^~” ผมกระตุกยิ้มร้าย ช่วยไม่ได้ มันปล่อยข่าวเรื่องที่ผมเป็นเอดส์ก่อนทำไม แล้วในอนาคตใครจะกล้าคบผมเป็นแฟนล่ะวะ

 

 

“เหี้ยอย่างมึงนี่ กูจะจับฝังดินทั้งเป็นเลย!” ไอ้สิบประกาศกร้าวพร้อมกับยืนชี้หน้าผมท่ามกลางหลายสิบคนที่นั่งมองอย่างสังเกตการณ์ ผมยักไหล่

 

 

“โถ เพื่อนสิบ เรียกกูไอ้สัตว์เหมือนเดิมเถอะ ให้กูเลือกสปีชีส์บ้าง เผื่อกูอยากเป็นกระต่าย”

 

 

“กวนตีนเหรอ” มันกระโดดขึ้นมายืนบนโต๊ะ ทำยังกับตัวเองเป็นบรู๊ซลี รองเท้าไนกี้นั่นทำท่าจะสอยเข้าที่คางของผมอีก “จะมีเรื่องกับกูใช่มั้ย?” มันถลึงตาใส่ผมอย่างกับยักษ์ ผมแค่นหัวเราะแหยะๆ พลางยืนดูท่าทีของคนตรงหน้า

 

 

ก็ได้แค่ขู่ล่ะว้าเป็นห่าอะไรต้องขึ้นไปยืนบนโต๊ะ มันจะแสดงไลฟ์คอนเสริตรึไง!

 

 

“มากล่าวหากูมั่วๆ เดี๋ยวฟ้องหมิ่นประมาทเลยนะโว้ย”

 

 

“มึง!!” ไอ้สิบกวาดปลายเท้าไปด้านหลังเตรียมโจมตีเป็นจังหวะเดียวกับที่จุดศูนย์ถ่วงไม่คงที่ผมจึงใช้แรงทั้งหมดถีบเข้าไปที่เสาโต๊ะไม้ข้างใดข้างนึงเพื่อให้มันขยับเขยื้อนละคนด้านบนเสียการทรงตัวจนเอนไปด้านหลัง “ไอ้

 

 

ตุบ!!!

 

 

แล้วมันก็หล่นลงตามที่คาด แผ่นหลังใหญ่หงายกระทบกับพื้นปูน ขาทั้งสองข้างชูขึ้นก่อนจะรีบเหยียดยันตัวเองเพื่อไม่ให้เสียหน้า ไอ้โง่ ผมคิดในใจพลางยิ้มหยัน ทำเป็นเจ๋งไป ผมไม่ได้ง่ายนะจะบอกให้

 

 

“กรี๊ดดด!!~พี่สิบ พี่ไนท์ อย่าทะเลาะกันนะคะ!” น้ำเสียงหวีดแหลมทำให้รอยยิ้มผมชะงักก่อนจะหุบลงในเร็วพลัน น่ะนางฟ้า!!! “อย่าเสียมิตรภาพดีๆ เพราะผู้หญิงอย่างฟ้าเลยค่ะ” ยัยจุดบอดกาแล็กซี่นั่นเม้มริมฝีปากพลางชายนัยน์ตาวิงวอนน่ารังเกียจมาทางผมแม่งโผล่มายังกับผี

 

 

“ฟ้าอย่ามายุ่ง นี่เป็นสงครามลูกผู้ชาย -_-+” ผมแอ๊กหล่อ อย่าว่าแต่เสียมิตรภาพเลย ความจริงการที่ได้เจออีหลุมดำนี่ในชีวิต ควรบอกว่าเสียสุขภาพจิตอย่างยิ่งยวดซะมากกว่า ผมนอนผวาทุกเวลาที่ได้ยินเสียงกรอบแกรบ ผมต้องนั่งจ้องกางเกงในและบ็อกเซอร์ที่ราวตากผ้า รอให้แม่งแห้ง ไม่งั้นแม่งจะสอยของผมไปอีก

         

 

“มึง ไอ้เหี้ยไนท์!” ไอ้สิบกัดฟันกรอดพร้อมกับตบก้นเบาๆ สองสามที เพื่อปัดขี้ฝุ่นที่เลอะตัวออก อีตัวต้นเหตุยืนเม้มริมฝีปากอย่างสั่นๆ ประหนึ่งว่าตัวเองเป็นนางเอกที่ผู้ชายสองคนกำลังแย่งชิงกัน แต่ไม่เลยจ้ะ ที่พวกกูจะต่อยกันอยู่นี่เพื่อยัดเยียดให้อีกคนต่างหาก -_-;;;

         

 

“กูรักมึงนะเพื่อน ถ้ามึงชอบฟ้า มึงก็ไปกับฟ้าเถอะ กูไม่ซีเรียส” ผมปัดผมหน้าม้าขึ้นฉายรังสีโคตรพ่อพระเอกออกมาวาววับ ไอ้สิบกัดฟันกรอดก่อนจะยิ้มแหยเมื่อปลายหางตาเห็นสิ่งมีชีวิตที่มิสามารถระบุประเภทได้ยืนอยู่

         

 

“ไม่เป็นไร กูเสียสละ กูอยากให้ฟ้ามีความสุข มึงคบกับฟ้าเถอะ” มันกัดฟัน

 

 

“พี่สิบ พี่ไนท์ฮึก ฟ้าปริ่มเหลือเกิน T^T

         

 

“แต่กูไม่อยากเห็นเพื่อนเศร้า” ผมว่า

         

 

“กูกินเหล้าแป๊ปเดียวก็หาย” ไอ้สิบต่อ สายตาเราจ้องมองกันราวกับมีกระแสไฟฟ้าล่องหนลั่นเปรี๊ยะๆ เพราะเราสนิทกันมากถึงได้รู้ว่าอีกฝ่ายคิดอะไร

 

 

 มึงเอาไปสิ ผมส่งโทรจิตทางสายตาพลางพยักเพยิดไปทางนางฟ้า

 

 

มึงนั่นแหละ เอาไปมันกัดฟันพลางถลึงตามองผมและขยับองศาหน้าไปทางนางฟ้านิดหน่อย

 

 

กูไม่เอา

 

 

กูก็ไม่

 

 

การฟาดฟันด้วยสายตาเริ่มต้นขึ้นพร้อมกับความชั่วร้ายที่กำลังก่อตัวขึ้นมาในมันสมอง ผมมองมันครู่นึงแล้วตีหน้าเป็นห่วงเป็นใย

         

 

“เหล้ามันทำลายสุขภาพ กูรักมึงนะเพื่อน มึงรู้ใช่มั้ย?

         

 

“ไม่กี่ดีกรีกูไม่ตายหรอก กูแข็งแรงดี แต่อี เอ้ย นางฟ้าน่ะ กูอยากให้เค้ามีความสุข ถ้ามึงรักกู มึงควรจะทำตามคำขอกูนะ” ไอ้สิบโต้กลับ หนอยแน่ะ เดี๋ยวนี้มันกล้าปะทะวาจากับผมเชียวเหรอ เดี๋ยวมึง เดี๋ยวเหอะมึง!

 

 

“ฮือๆๆ ฟ้าปลื้มที่สุดเลยค่ะ” เธอยืนกัดฟันอย่างปลื้มปริ่ม

 

 

“ชีวิตกูอยู่ได้ไม่นาน ถ้ากูตายไปเดี๋ยวฟ้าก็ต้องเสียใจ กูฝากมึงดูแลด้วย”

 

 

“มึงพูดเหี้ยอะไร?” ไอ้สิบเลิกคิ้วสูง

 

 

“ก็มึงบอกกูเป็นเอดส์ไง จำไม่ได้เหรอ ไหนกูจะร่างกายอ่อนแอ เป็นเบาหวาน ไซนัสอักเสบ หลอดเลือดหัวใจอุดตัน เส้นเลือดในสมองตีบ เฮ้อออ”

 

 

“พี่ไนท์” นัยน์ตานางฟ้าเปล่งประกายมองผมอย่างสยดสยอง เหงื่อเม็ดโตเริ่มผุดกลางหน้าผาก สถานการณ์เริ่มแปลกๆ ไปเมื่อยัยจุดบอดกาแล็กซี่นั่นเดินฉาดๆ เข้ามาพร้อมกับดึงมือผมเข้าไปกุม “ขอโทษนะคะที่ฟ้าลังเลไปครู่นึง แต่ฟ้าจะไม่เป็นแบบนี้อีกแล้วล่ะค่ะ”

 

 

ฮะ? หือ? หึ? คืออะไร? ผมมองหน้าไอ้สิบด้วยเครื่องหมายคำถามพร้อมกับเครื่องหมายอัศเจรีย์ก่อนที่ทุกอย่างจะถูกตอบด้วยการกระทำชั่วช้าสามานย์ที่สุดในไตรโลก ริมฝีปากหนานั่นสัมผัสเข้ากับริมฝีปากอันแสนหวงแหนของผม สัมผัสร้อนจากปลายลิ้นที่ผมขยะแขยงทำให้หน้าผมชาวาบ เรี่ยวแรงทั้งหมดสูญหาย นัยน์ตาเบิกโพลงอย่างรับไม่ได้กับการกระทำอนาจารตรงหน้า ยัยบ้านั่นผมเห็นขนตายาวๆ ของเธอ ใบหน้าที่เต็มไปด้วยรอยเหี่ยวและสันกรามอันมโหฬาร ความรู้สึกร้อนชื้นที่นัยน์ตามันก็ปรากฏขึ้นอย่างไม่อาจคาดหมาย

 

 

ในชีวิตของลูกผู้ชาย ผมร้องไห้แค่ไม่กี่ครั้งและเลิกมีน้ำตาตั้งแต่สมัยอนุบาลสาม หากแต่ว่า

 

 

แหมะ

 

 

นี่กู

 

 

“ฟ้ารักพี่ไนท์นะคะ ฟ้าจะอยู่เคียงข้างพี่ไนท์”

 

 

แหมะ

 

 

กูร้องไห้…?

 

 

“พี่ไนท์จะไม่ต้องทนทารุณกับความโหดร้ายนั่นคนเดียวอีกต่อไป เพราะฟ้าจะอยู่กับพี่ทุกที่ ทุกเวลา เราจะอยู่ด้วยกันตลอดไปนะคะ ^_^

 

 

 

 

แหมะ

 

แหมะ

 

แหมะ

 

 

ของเหลวใสๆ รสชาติเค็มปริ่มไหลผ่านผิวแก้ม ไอ้สิบกลั้นขำไว้เต็มที่เพราะเมื่อกี้การคุกคามและลวนลามแบบไม่คาดหมายของยัยหลุมดำทำให้ผมตัวแข็งทื่อเป็นตอไม้ ขยะแขยงรังเกียจจนหน้าอกผมบีบหน่วงอยากจะอาเจียนพร้อมๆ กับที่เสียงวิทยุของมหาลัยประจำวันดังขึ้น ความจริงแล้วมันเป็นเพลงรักหรืออะไรสักอย่าง แต่สิ่งที่ผมได้ยินคือ

 

 

ตื้อ ดือ ดือ ดื่อ ตือ ดื่อ ดือ ดือ ดื่อ~ (เสียงเพลงงานศพ)

 

 

ฟ้ารักพี่ไนท์นะคะ

 

 

แหมะ

 

 

ตื้อ ดือ ดือ ดื่อ ตือ ดื่อ ดือ ดือ ดื่อ~

 

 

เราจะอยู่ด้วยกันตลอดไปนะคะ

 

 

ตะ ตลอดไปลมหายใจผมขาดห้วงเมื่อสบนัยน์ตากับผู้หญิงตรงหน้า คำพูดคำจาช่างโรแมนติกทรยศเบ้าหน้าและสันดาน ผมแค่นลมหายใจออกมาสองที อ้าปากค้างจนแมลงวันบินเข้าไปไข่ได้เป็นร้อยตัว นี่ผมพึ่งโดน

 

 

ผมพึ่งโดนแม่งจูบ!!!

 

 

-70%-


“ไม่

 

 

“คะ?

 

 

“ม่ายยยยยยยยย”

 

 

พรสวรรค์ของนักวิ่งสี่คูณร้อยสถิตที่ปลายขาแบบไม่ตั้งใจ น้ำตาผมไหลแหมะๆ ตามระยะทาง กว่าหลายสิบคนที่เห็นเหตุการณ์นั่นทำให้ผมอยากจะตายหรือหายตัวไปในอากาศ รสชาติปะแหล่มๆ และริมฝีปากแห้งผากที่ทิ้งสัมผัสอันน่าสะพรึงไว้ทำให้ไรขนอ่อนผมลุกชูชันพร้อมกันอย่างไม่นัดหมาย

 

 

เหมือนโลกทั้งโลกแตกสลายหายวับไปกับตา ตึกถล่ม ฟ้าทลาย เกิดวิปริตแปรปรวนรวนเรกับสภาพอากาศ ความมืดมิดเข้ามาครอบงำกับสายฟ้าที่ผ่าลงมาโครมคราม ผมรู้สึกเหมือนตัวเองอยู่ท่ามกลางพายุฝนที่มีผีอะไรสักอย่างกำลังตามฆ่าเอาชีวิตที่แสนสุข สงครามที่ว่าน่ากลัวและเต็มไปด้วยเลือดเนื้อของทหารหาญหาได้สยดสยองเท่าสิ่งที่ผมเจอ

 

 

“ไอ้ไนท์มึงจะไปไหน~!” น้ำเสียงตะโกนตามแผ่นหลังของผมที่เริ่มไกลออกไป

 

 

“พี่น๊ายยย” เสียงแหลมครวญกระตุ้นการทำงานกระเพาะของผมให้ปั่นป่วนจนอยากจะสำรอกข้าวมันไก่เมื่อเช้าออกมา ความรู้สึกช็อกทำให้จิตใจผมแตกออกไปเป็นสองส่วน น่ากลัว ยิ่งคิดเท้าผมก็ยิ่งสาวเร็วขึ้น เร็วขึ้นและเร็วขึ้นจนกระทั่ง...

 

 

พลั่ก!!!

 

 

โครม!!

 

 

 

“โอ๊ย” เสียงนุ่มนั่นร้องเมื่อถูกผมกระแทกเข้าอย่างจัง แต่ตอนนี้สมองผมมันขาวโพลนและเบลอไปหมด ประสบการณ์ร้ายกาจเมื่อตะกี้ทำให้ผมวิ่งมาไม่คิดชีวิตจนไม่รู้ตัวว่าอยู่ที่ไหน ก้นกบของผมกระแทกเข้ากับพื้นปูนแต่ก็ยังไม่รู้สึกเจ็บอะไร “เป็นอะไรมั้ย?” ใครคนนึงถามอย่างเป็นห่วงเมื่อเขาลุกยืนขึ้นพร้อมกับยื่นมือมาที่หน้าผม

 

 

เป็นอะไรมั้ยงั้นเหรอ? เป็นสิ เป็นดิวะ! กูกูโดนผีจูบบบบบ!! กูโดนผีจูบ!!! อ้ากกกกก กูอยากตาย TOT

 

 

“โหลๆ” เขาส่ายมือไปมาก่อนจะชะโงกหน้าก้มลงมามองผมที่จิตใจเลื่อนลอยไปคอยที่ทางช้างเผือก และมันคงจะเป็นอย่างนั้นต่อไปถ้าหากไม่ใช่เพราะว่านัยน์ตาสีน้ำตาลของคนตรงหน้า จมูกโด่งรั้น ริมฝีปาก และทุกๆ อย่างของเขามันสะดุดตาผมอย่างจัง

 

 

ผมสบตากับเขาอยู่ครู่นึงท่ามกลางโรงอาหารของคณะอักษรศาสตร์ที่ผมวิ่งมาถึงนี่ตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้  จากที่สมองผมว่างเปล่าอยู่แล้วมันกลับกลวงหนักเข้าไปอีกเพราะนิสิตชายที่แต่งกายเป็นระเบียบนั่นติดติ้งคณะอักษร ผมไม่เคยรู้จักมันมาก่อน แต่หน้ามันคุ้นยิ่งกว่าคุ้น เพราะอะไรรู้มั้ย?

 

 

 ก็ไอ้เวรนี่น่ะ แม่งหน้าเหมือนผมเปี๊ยบ!!!

  -100%-


     ---
 

::SAYS:
โฮ้ยยยยย ขำ ขำนางฟ้ามาก 555555
สะพรึงไปนะบางที ปวดท้องอ่ะ ไม่ไหวจริง 555
ไว้อาลัยอีไนท์นะคะ กรรมใดใครก่อ กรรมนั้นตามสนอง
สนองซะหลอนแทนเลย ก๊ากกกก
ช่วงนี้จะพยายามอัพบ่อยๆ อาจมาไม่ครบร้อย
เพื่อความรวดเร็วจะได้ไม่ต้องรอแหง่กนะคะปอลิ้งงง อวดนิดนึง

อีไนท์ติดท็อปแหละแกรรร
ติดตอนไหนก็ไม่รู้ อยู่ๆ มันก็มา
ก็ว่าทำไมเฟ้บขึ้น 55555
อ๊ายยย ขอบคุณทุกคนมากน้าาา
ถ้าเป็นไปได้อยากจิพุ่งสูงกว่านี้สักที ก๊ากกกกก
จะขอบคุณมากถ้าทุกคนช่วย
เป็นส่วนร่วมให้ถึงความฝัน (เว่อร์) เม้นโหวตแชร์กันสักนิด ชีวิตแจ่มจรัส ปัดรังควานนางฟ้า
แล้วมาฮากับอีสองตัวนี้กันเถอะ ถถถถถถ   -*-*-
เม้นนนน เม้นให้ฉันที โหวตฉันที 
ส่งอีไนท์เอ็กพอร์ตสู่ประชาชี 
อย่าให้ความชั่วร้ายนี้รู้กันแค่วงใน 5555
 ฉันรักเธอ เยิ๊ฟฟฟ เค้ารู้ว่าตัวเองจะแชร์ให้เค้า 555+
 กลับมาอัพแล้วนะจ๊ะ <3
 
 
 
   -------
 
 
ติดตามได้ในเพจน้าาา JENNY D RENGER
 
https://www.facebook.com/jennyrenger01


ทุกคนจะเม้นให้เก๊าใช่ปะ
จะโหวต แชร์และส่งต่อให้เค้าใช่มั้ย 55555+
นิยายวายเรื่องแรกเปิดกับเพื่อน เกิดมาเกรียน5555+ เม้ามอยส์ได้ในแฮชแท็ก

#นิยายวายต้องสาป
ติดให้เค้าหน่อยนะ นะจ๊ะๆๆ

 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 26 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,958 ความคิดเห็น

 1. #3898 black word (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 มีนาคม 2560 / 23:05
  เดี๋ยวๆ ใคร ใครมา ใครม๊าาาาา
  #3,898
  0
 2. #3865 นักอ่าน. (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 มกราคม 2560 / 17:36
  เย้ยย ตัวละครลับบ
  #3,865
  0
 3. #3769 โอตาคุ ไปวันๆ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2558 / 19:50
  โดนผีจูบ....งือสงสารไนท์โกร๊ดๆๆ+<>+ เต็มสิบจย๊าาาา ช่วยไนท์หน่อยยยยยยย
  #3,769
  0
 4. #3490 SnowWii (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2558 / 19:37
  ขำจนเจ็บคออ่ะ 5555
  #3,490
  0
 5. #3061 มาดามคิม ' (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2558 / 20:50
  นางฟ้า -O- เฮ้ยคือนี่แบบขนลุกอ่ะ
  #3,061
  0
 6. #2212 secret secret (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2558 / 00:09
  ไนท์~~~~ พักสายตาเถอะนะคนดี~~ เรารู้ว่านายเจอมาเยอะ แต่เขาคือไค
  #2,212
  0
 7. #1999 Riodreamlove (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2558 / 12:03
  ใครอ่ะ
  #1,999
  0
 8. #1764 Koriren (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2558 / 16:50
  มาจากเรื่องเดย์ :3
  #1,764
  0
 9. #1643 mild manassawi (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2558 / 07:33
  เจ้ยยยยย!! พี่ไนท์มีแฝด -0-
  #1,643
  0
 10. #1508 KikKris (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2558 / 03:46
  สียใจแรงมาก ปากอันบริสุทธิ์ของไนท์ ตอนนี้โดนอาบยาพิษไปซะแล้ว คือนางแน่มากๆอ่ะ รักเดียวใจเดียวต่อไนท์ซะด้วย
  #1,508
  0
 11. #1376 mitake (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2558 / 13:46
  ไปสู่สุขคตินะไนท์ เดี๋ยวจะส่งนางฟ้าไปอยู่เป็นเพื่อน 5555555555555
  #1,376
  0
 12. #1364 kwan (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2558 / 18:35
  อีกคนที่หน้าเหมือนนี้ใครอ่ะ แฝดหรอค่ะ
  #1,364
  0
 13. #1333 w-rabbit (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2558 / 22:24
  หนุกมากกกกกกค่าาา
  #1,333
  0
 14. #1297 panin_nin (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2558 / 06:08
  อีกคนนี่ใครอ่ะ
  #1,297
  0
 15. #1254 Pipie'z (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2558 / 12:55
  ไว้อาลัยแด่อิไนท์สามวิค่ะ
  #1,254
  0
 16. #1220 Hiro Hiro Shi (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2558 / 17:41
  สงสารไนท์สุดใจ เป็นคนที่เรียกได้ว่ายิ่งกว่าดวงซวยเลย 55
  #1,220
  0
 17. #1149 DefP3 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2558 / 19:11
  อีห่านางฟ้า อีหลุมดำกาแลคซี่ ทำร้ายไนท์กุด้ายยยยย แต่อีพี่ไนท์กุแม่งสติแตกไปแล้ว(ปกติก้อไม่ค่อยมีอยุ่ละสติเนี่ย)แต่กุว่าอีพี่ไนท์ต้องมีแผนชั่วร้ายแน่ๆหลังเจอคนที่หน้าเหมือนตัวเอง หึๆๆๆ(หัวเราะตามฉบับตัวร้ายทั่วไป)
  #1,149
  0
 18. #987 VIPopz (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2558 / 07:53
  สงสารไนท์สุดใจ ชีวิตนี้เหมือนถูกความมืดครอบงำ
  #987
  0
 19. #977 Pplayboy (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2558 / 16:13
  หน้าเกฃหมือนใครน่ะ เหมือนผม หรือ เหมือนเต็มสิบหว่า ไรต์จ๋า เริ่มสับสน นึกว่าเต็มสิบมีแฝดซะอีก 0_0
  #977
  0
 20. #962 สวยมาทั้งชีวิต (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2558 / 19:50
  เดี๋ยวนะ...ไนท์หรือเต็มสิบที่มีแฝดวะ หรือยังไง กร้ากกกก ติดตามคร่ะะะ
  #962
  0
 21. #960 Karan_Karn (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2558 / 18:56
  เจิมจ้าา
  #960
  0
 22. #959 แมวน้อยสีฟ้าอ่อน (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2558 / 17:41
  แฝดเหรอ! ดอปเปอร์แกงเกอร์เหรอ! #เดา555
  #959
  0
 23. #957 Bambie Kup (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2558 / 17:33
  หน้าเหมือนผมหรือหน้าเหมือนเต็มสิบอ่ะ??? นึกแฝดเต็มสิบซะอีก งืมมมม #รีบมาต่อน้า
  #957
  0
 24. #955 แบคต้มขิง (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2558 / 22:06
  ใครโผล่มา...ร่างดอพเพลรึเปล่า...
  #955
  0
 25. #953 ZYZeaya (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2558 / 19:41
  เอาล้ะไง เจอแฝดแล้ว เฮ้ยๆๆๆ อยากอ่านต่อแล้วอ่ะ เร็วๆนะ
  #953
  0