♥ 쌍둥이 Secret Twin's โทษที เป็นสามีกูแป๊ป

ตอนที่ 3 : █ NIGHT ll EP 01ll การปรากฏกายของนางฟ้า 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,809
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 44 ครั้ง
  7 ส.ค. 58

Jason Derulo ft. 2 Chainz - Talk dirty to me 

 

쌍둥이 Secret Twin's

 

1

การปรากฏกายของนางฟ้า

 

 

          โอ้กกกก!

 

 

          ผมขย้อนเศษอาหารลงโถส้วมอย่างกระอักกระอ่วน ความรู้สึกแปรปรวนมวนท้องพุ่งเข้าเล่นงานทันทีที่รู้ว่าอีขนฮะมอยติดที่ซี่ฟันกระต่ายแสนจะงดงามของผม ไอ้เต็มสิบยื่นมือมาลูบหลังผมเสมือนเป็นห่วง แต่ไม่ใช่เลย หน้ามันน่ะ กำลังพยายามกลั้นขำอยู่ชัดๆ

 

 

แม่งเอ๊ยยยยย TOT อีชะนีโรคจิตวิปริตซาดิสก์ผิดมนุษย์มนา เอาห่าอะไรมาให้ผมกินวะ ตอบ! ยัยบ้านั่นไปเอามาจากตำราเขมรแดงเล่มไหนถึงได้เอาเส้นขนทรามๆ นั่นมาให้คนอื่นกินวะ แล้วก่อนหน้านี้ผมยัดอะไรพิสดารเข้าไปในลำไส้บ้างก็ไม่รู้ ไม่อยากจะคิด ฮืออออออ ชีวิตไอ้ไนท์ช่างรันทดยิ่งนัก อยากจะบ้า

 

 

“มึงไหวปะวะ?

 

 

“มึงดูหน้ากู มึงว่าไหวปะละ?” ผมจิ๊ริมฝีปากก่อนจะพยุงร่างที่เสมือนต้องมนตร์ผีห่าซาตานของยัยนั่น... ซะที่ไหน เป็นเพราะผมอ้วกจนหมดไส้หมดพุงเลยไม่มีแรงต่างหาก ไม่น่าตะกละเลยกู T_T “อย่าให้กูเจอมันนะ กูจะเอาตาข่ายดักปอปไปครอบหัวแล้วจับถ่วงบ่อเกรอะแม่ง!

 

 

“โอ้โห น่ากลัวเหี้ยๆ” ไอ้เต็มสิบยิ้มที่มุมปากก่อนจะยื่นปลายเท้าไปกดชักโครก โดยที่ไม่ดูเลยว่าหน้าผมกับตีนมันจะถูไถผสมพันธ์กันอยู่แล้ว แต่ช่างเถอะ ผมขอสาปส่งยัยชะนีผีฟ้านั่นก่อน

 

 

“ไม่ใช่บ่อเกรอะธรรมดา มันต้องเป็นบ่อเกรอะสาธารณะ รวมขี้ของคนทุกสปีชีส์เข้าไว้ด้วยกัน กูจะให้มันดมกลิ่นร้อยแปดพันขี้เป็นร้อยๆ พันๆ ปี ดมจนอยากจะกลายร่างเป็นขี้ มันจะได้สำนึกเรื่องที่เอาของเป็นพิษมาให้กูแดก!

 

 

“มึงโรคจิตกว่าแม่งอีก”

 

 

“มึงมีรูปมันมั้ย อีผีฟ้าที่ทำกูอ่ะ” ผมว่าก่อนจะแหวกทางแล้วไปที่อ่างล้างหน้าล้างปากสักร้อยแปดรอบ นี่ถ้าไม่ติดว่าผมยังมีสติอยู่คงหยิบแอลกอฮอล์มากรอกล้างท้องตัวเองไปแล้ว แค่คิดถึงขนหยึกหยึ๋ยนั่นก็อี๋จะตายห่า T^T

 

 

บ้าชะมัด คิดแล้วระคายคอเลย!

 

 

“เค้าชื่อนางฟ้า”

 

 

“นางฟ้าห่าอะไรเอาฮะมอยให้ชาวบ้านแดก! อีปอปผีฟ้าวิปริต อีชีวิตพัง อีหอยแครง โอ๊ยยย กูล่ะไม่รู้จะสรรหาคำอะไรมาด่ามันเลยจริงๆ”

 

 

“มึงด่าไปเยอะแล้วนะ ได้ข่าว -_-” ไอ้เต็มสิบส่ายหัวก่อนจะเอาตีนเขี่ยตูดผมอย่างแกล้งๆ “เอาน่า ถือเป็นประสบการณ์ชีวิต”

 

 

โอ้โห ประสบการณ์แบบนี้แดกขี้ยังรู้สึกดีกว่าเลย T^T

 

 

“กูไม่มีรูปเค้าหรอก แต่ถ้ามึงเจอหน้า มึงจะรู้ได้ทันทีว่าอีนี่นางฟ้าแน่นอน”

 

 

“ทำไมวะ สวยเหรอ?” ผมเบิกตาโตในขณะที่ลูบมือลงขนาบข้างแก้มทั้งสองข้าง

 

 

“ไม่ใช่”

 

 

“เอ้า แล้วกูจะรู้ได้ยังไงว่าคนไหนคืออีปอปผีฟ้าที่ทำเรื่องบ้าๆ นี่กับกู มึงคิดว่ากูมีเรดาห์ตรวจจับผีเหรอ!” ผมบ่นไม่สบอารมณ์ในขณะที่ไอ้เวรนั่นหน้าระรื่นและนึกสนุกกับท่าทีของผม ไอ้เพื่อนเวร!

 

 

“แล้วมึงจะเอาไง คราวหลังก็ไม่ต้องรับของมันแล้วก็พอ”

 

 

“เฮอะ มึงเคยได้ยินมั้ยว่าสิบปีแก้แค้นยังไม่สาย” ผมจิ๊ปากรู้สึกถึงออร่าที่เอ่อล้นออกมาจากภายใน หัวใจเริ่มร้อนรุ่มเพราะการบีบมือแรงๆ แล้วจินตนาการว่าจะจัดการกับยัยบ้านั่นยังไง ผมก็ตื่นเต้นขึ้นมาแล้ว

 

 

“มึงมั่นใจได้ไงว่ามึงจะไม่โดนรถชนตายก่อน”

 

 

“กูไม่มั่นใจหรอก แต่มึงอ่ะจะตายก่อนแน่นอนถ้ายังไม่เลิกกวนตีนกู!” ผมเขม่นหน้าใส่ไอ้หน้ามึนที่ยักไหล่กวนประสาทเหมือนไม่สนใจคำขู่ของผม ดูมันดิ! ผมสะบัดหน้าก่อนจะเดินออกนอกประตูห้องน้ำชายพลันทันใดเสียงโทรศัพท์ก็ดังขึ้น...

 

 

Rrrr

 

 

Private Number is calling…

 

 

ไม่โชว์หมายเลขปลายทาง?

 

 

อะไรวะ? ผมก้มลงมองก่อนจะชะงักรู้สึกได้ถึงรังสีพิสดารพุ่งผ่านสัญญาณไดอัลของโทรศัพท์ยังไงยังงั้น  -_-;; ไม่น่า คงรู้สึกไปเอง ผมพยายามปลอบใจตัวเองก่อนจะกดรับเสียงแปดหลอดก็พุ่งเข้าทำลายรูหูทันที

 

 

[ไนท์ขา!!!!!!]

 

 

มันใช่ใช่มั้ย...?

 

 

[ฟ้าเองนะคะ กรี๊ดดดดด! อีดอก พี่เค้ารับกูแล้ว] เสียงชะนีผีฟ้านั่นร้องลั่นและหันไปเม้ามอยส์กับเพื่อนจนสะเทือนเข้าไปยังเส้นประสาทที่กำลังปูดโปนฟิดเปรี๊ยะที่ข้างขมับของผม เจ้าของเสียงเล็กแหลมนี่คือคนที่เอาวัตถุเป็นพิษให้ผมกินเข้าไปเมื่อกี้สินะ... หึหึ

 

 

[พี่ไนท์ขา วันนี้เรามาพบปะนัดเจอจุดไฟร้อนร่านไฟรักกันสักพักดีมั้ยคะ ฮิๆๆๆ]

 

 

ผมจะไปเผาหัวเธอน่ะสิ! ไม่ดีกว่า ถ้าเผาผมมันยังไม่พอต้องเผาไอ้ขนบัดซบนั่นด้วยจะได้ไม่วิปริตเอาให้ชาวบ้านกินอีก ฮึ่ม!

 

 

“ใครโทรมาวะ ไนท์?” ไอ้เต็มสิบชะโงกหน้ามาหาผมจนลมหายใจนั่นเป่าที่ข้างแก้ม ผมเลยขยับตัวออกห่างจากรัศมีอันตราย

 

 

“ก็...” ผมกำลังจะตอบไอ้เต็มสิบตามที่เข้าใจทว่าเสียงปลายสายกับตะโกนดังลั่นจนคนข้างๆ ผมได้ยินไปด้วย

 

 

[ฟ้าเป็นเมียพี่ไนท์ค่า ฮิๆๆๆ]

 

 

          “เฮ้ย!” ผมร้องขัด

 

 

 บ้าปะวะ หน้าก็ไม่เคยเจอ มือก็ไม่เคยจับ เคยแต่แดก... เออ ขอข้ามนะครับ เข้าใจตรงกัน เพราะฉะนั้นไม่มี๊ ไม่มีทางที่ผมจะลดตัวไปเป็นสามีของยัยผีฟ้าบ้านี่แน่ๆ

 

 

          [ต๊าย พี่ไนท์ตกใจอะไรคะ? ก็เราอยู่ด้วยกันทุกเวลานี่ค่ะ]

 

 

          “พี่ไม่รู้นะว่าเราเป็นใคร แต่อย่า...” ผมกำลังเต๊ะท่าด้วยการเท้าสะเอวข้างนึงและหันไปมองไอ้เต็มสิบที่ถอนหายใจยาวเพราะรู้ว่าปลายสายจะเป็นใครไปไม่ได้ เอาล่ะ ถึงผมจะหงุดหงิดแค่ไหน ก็ต้องสงวนใจสงบปากสงบคำไว้ก่อน เพื่อความเป็นสุภาพบุรุษของผม

 

 

          [เมื่อวันก่อนพี่ไนท์ก็ทำเอาฟ้าร้อนเร่าเวรี่มัชเลยนะคะ ฮิๆๆๆ ดูสิ กางเกงในลายอุลตร้าแมนของที่ระลึกจากพี่ไนท์ยังถูกอัดกรอบเข้าข้างฝาไว้อยู่เลย >O<]

 

 

ไอ้เหี้ย! กูเจอแล้ว ไอ้โม่งวิปริตที่สอยกางเกงในกูบนราวตากผ้า!!

 

 

ผมกัดฟันกรอด หนอยแน่ะ ยัยบ้านี่ไม่ใช่สปีชีส์ธรรมดา แต่ต้องบ้ามาก บ้าเข้าขั้นศรีธัญญา ถ้ามันไม่หยุดผมควรจะเรียกบุรุษพยาบาลมาจับกลับไปกินยาระงับประสาทซะดีมั้ย!

 

 

“มึงอย่าพูดรุนแรงใส่มันนะ ไอ้ไนท์ คราวที่แล้วไอ้พันเอกด่าชิบหาย สุดท้ายแม่งโดนอีผีฟ้าอะไรนั่นรังควานชนิดที่ว่ามึงตายดีกว่าอ่ะ” ไอ้เต็มสิบกระซิบ แต่ไม่รู้ว่าอีบ้าปลายสายมันหูดีหรือเสียงไอ้เต็มสิบมันดังไป ปลายสายก็เลย...

 

 

[ฟ้าได้ยินนะคะ รังควานอะไรกัน คนรักกันก็ต้องอยู่ด้วยกันสิคะ ถ้าโกรธก็ต้องง้อ แต่พี่พันเอกน่ะ ฟ้าเบื่อแล้วก็เลยทิ้งมาหาเทพบุตรสุดหล่ออย่างพี่ไนท์ไงล่ะค่ะ ฮิๆๆๆ]

 

 

ผมก็พอเข้าใจไอ้ประโยคสุดท้ายหรอกนะ แต่ว่าไม่ต้องมาง้อกูก็ได้ ปล่อยกูไปเถอะ เวรเอ้ย! ผมไม่คิดว่ายัยคนที่เฝ้าส่งของและบอกรักผมทุกวันจะโรคจิตวิปริตผิดมนุษย์ขนาดนี้

 

 

[ทำไมพี่ไนท์เงียบไปล่ะคะ? ฮิๆๆๆ]

 

 

“เอาไงดีวะ” ผมหันไปกระซิบไอ้เต็มสิบอย่างต้องการทางออก จะนัดมาดักกระทืบก็ไม่ใช่แนว ยัยบ้านี่ต้องเล่นงานผมกลับแหงๆ ดูอย่างไอ้พันเอกเป็นตัวอย่าง ขืนผมทำอะไรบ้าๆ ขึ้นมามีหวังตายหยังเขียดและกลายเป็นขี้ในบ่อเกรอะให้ยัยผีฟ้านี่ดอมดมแน่ๆ

 

 

“มึงบอกไปดิว่ามึงมีแฟนแล้ว” มันว่าทำให้ผมพยักหน้ารับ เออ เข้าท่า อีบ้านี่จะได้ไม่มากวนประสาทผมอีก

 

 

“พี่มีแฟนแล้วว่ะฟ้า พี่ขอ...” ผมกำลังจะกล่าวอ้างแต่...

 

 

[เป็นชู้ก็ได้ค่ะ ฟ้าไม่ซี ฮิๆๆๆ]

 

 

-____-!!! บัดซบ!!

 

 

“ไม่ได้หรอกฟ้า พี่ถือ! พี่รักแฟนพี่คนเดียว โอเคนะ วาง!” ผมพยายามตัดบทแต่สกิลชั่วช้าสามานย์ของคนปลายสายยังมิจบแต่เพียงเท่านี้ก็ยัยนี่น่ะ...

 

 

[มีได้ก็เลิกได้นี่ค่ะ ฟ้าไม่แคร์]

 

 

“ไม่ต้องส่งอะไรให้พี่แล้วนะ เข้าใจ เก็ต?” ผมเปลี่ยนเรื่องแล้วพูดเสียงเย็นเพื่อสร้างความน่าเกรงขาม เอาให้ยัยผีฟ้านี่เลิกตอแยผมได้ก่อนแล้วผมค่อยหาทางเอาคืนลับหลังแบบไม่ให้รู้ตัวเลย คอยดู!

 

 

[ฟ้าไม่สน ฟ้าจะเอาพี่เป็น...ตู๊ดดดด]

 

 

ผมกดตัดสายไม่ฟังต่อ ยิ่งพูดยิ่งหงุดหงิดชนิดที่ฆ่าคนได้ ยัยผีฟ้านี่ทำให้ชานมไข่มุกแสนอร่อยของผมกลายเป็นของน่าขยะแขยง บังอาจเป็นที่สุด! ผมหันไปสบตาไอ้เต็มสิบทีนึงก่อนจะกัดฟันกรอดๆ

 

 

“มึงตัดสายแม่งไปจะดีเหรอวะ เดี๋ยวแม่งก็มา...” ร่างสูงหันมามองผมและพูดเป็นประโยคทว่ายังไม่ทันจบคนตายยากก็กระโดดเข้ามาขวางเส้นทางจราจรของพวกเราทั้งคู่ นัยน์ตาสีฟ้าทะเลกับริมฝีปากบูดเบี้ยวและใบหน้าเรียวที่ทำให้ผมพาลนึกไปถึงประโยคก่อนหน้านี้ของไอ้เต็มสิบ

 

 

กูไม่มีรูปเค้าหรอก แต่ถ้ามึงเจอหน้า มึงจะรู้ได้ทันทีว่าอีนี่นางฟ้าแน่นอน

 

 

พวกเราสบตากันอยู่นานหลายวินาที ผมมองเธอตั้งแต่หัวจรดเท้า ความโกรธค่อยๆ ละลายหายไปกับอากาศอาจจะเป็นเพราะดวงหน้าของร่างเล็กที่ยืนจังก้าขวางพวกเราอยู่ไม่ต่างอะไรจากนางฟ้าตกสวรรค์...

 

 

แต่ตอนตกสวรรค์ที่ว่า เหมือนมันจะเอาหน้าลง!

 -70%-


 

เสื้อสีฟ้า กระโปรงสีฟ้า ยันรองเท้าก็สีฟ้า ริ้วรอยเหี่ยวย่นเกินวัยอันจะกล่าว น่าจะราวๆ ยี่สิบปลายๆ ไล่ไปถึงสามสิบ ผมผูกโบว์สองข้างกับท่ายืนกร่างที่ขัดสายตาผมอยู่ตอนนี้ จมูกแหมบแนบไปกับโหนกแก้ม

 

 

“พี่ไนท์กล้าดียังไงตัดสายฟ้าค่ะ!!

 

 

ชัดเจน! เปลี่ยน!

 

 

ผมหัวเราะเหอะๆ ก่อนจะกวาดสายตาตั้งแต่หัวจรดเท้ามองดูร่างสูงราวร้อยหกสิบต้นๆ ความรู้สึกกรุ่นโกรธก็เข้ามาปะทะกับขั้วหัวใจอย่างรุนแรง ใจเย็นไว้... ไอ้ไนท์ ใจร่มๆ

 

 

“คนรักกันควรจะถนอมน้ำใจกันสิ ทำแบบนี้มันไม่ถูกต้องนะคะ ฟ้าโกรธมากค่ะ!

 

 

รัก? ใคร? หันซ้ายหันขวาแม้แต่หมาก็ไม่น่าใช่ ใครจะไปรักไอ้คนตรงหน้าได้ลง! ผมพยายามท่องนะโมสังโฆเพื่อสงบสติอารมณ์รักษามาดหล่อๆ นั่นไว้

 

 

“ฟ้า พี่บอกว่าพี่มีแฟนแล้ว” ผมพูดเสียงเรียบ

 

 

“อย่ามาโกหกฟ้าเลยค่ะ! ฟ้ารู้ ฟ้าเห็น พี่ไนท์ไม่มีแฟนหรอก! เช้าถึงเย็นพี่ไนท์อยู่กับพี่เต็มสิบ ก่อนจะเข้าไปเล่นเกมไพเรทคิงที่ร้านเน็ตคาเฟ่ จากนั้นก็กลับมาเปลี่ยนชุดนักศึกษาใส่บ็อกเซอร์ลายสปองบ็อบแล้วนอน โทรส่งโทรศัพท์ก็มีแค่พ่อแม่น้องกับพี่เต็มสิบ ไม่มีทางที่พี่ไนท์จะมีชะนีที่ไหนมาติดหรอกค่ะ”

 

 

“เดี๋ยว... ฟ้ารู้ได้ยังไง!” ผมเบิกตาโต ยัยบ้านี่รู้กระทั่งบ็อกเซอร์ลายโปรดของผม แถมด้วยกิจวัตรประจำวันที่แม้แต่คนที่เป็นเพื่อนกันมาตั้งนานอย่างไอ้เต็มสิบยังไม่รู้เลยด้วยซ้ำ!

 

 

“ก็ฟ้าบอกแล้วไงคะ ว่าเราอยู่ด้วยกันทุกที่”

 

 

“ทุกที่?” ผมกะพริบตาปริบๆ รู้สึกลางสังหรณ์ไม่ค่อยจะดี -_-;;

 

 

“พี่กับฟ้าเราไม่เคยห่างกันเกินสามร้อยเมตรหรอกค่ะ ฮิๆๆๆ ก็เรารักกันนี่คะ”

 

 

-___-;;; สต๊อคเกอร์ แบบนี้เรียกสต๊อคเกอร์ใช่มั้ย? ตอบ!

 

 

“ยิ่งตอนที่พี่ไนท์สวมผ้าเช็ดตัวลายอุลตร้าแมนออกจากห้องน้ำ แล้วมีน้ำเกาะพราวกับแผ่นอกนะ เซ็กซี่มว๊ากกกกค่า เต็มห้าให้สิบ ฮิๆๆๆ >O<

 

 

สาบานได้ว่ายัยนี่ไม่มั่วแน่ๆ และผมว่ามันเกินกว่าที่ผมควรจะเอาตัวเข้าไปเสี่ยงแล้ว ผมกลืนน้ำลายรู้สึกได้ถึงเหงื่อที่เริ่มผุดบนหน้าผากอย่างเสียไม่ได้ พลันนัยน์ตาของผมก็ไปสบกับไอ้เต็มสิบโดยบังเอิญจึงคิดไอเดียอะไรดีๆ ออก

 

 

เหอะๆ เอาไงเอากันวะ!

 

 

“ก็จริงอยู่นะที่พี่ไม่มีแฟน แต่ฟังนะ นางฟ้า” ผมตีไหล่นางฟ้าก่อนจะหันไปมองไอ้เต็มสิบเพื่อนชายคนสนิทและชี้ปลายนิ้วอย่างมีจริตไปทางมันเพื่อบอกกับสาวเจ้าว่า...

 

 

“นั่นผัวกูค่ะ อีชะนี!!!”   

 

-100%-
NIGHT:

---*---
ถ้าจะหักหน้ากันขนาดนี้ เอาอีโต้มาฟาดกันเลยดีมั้ย
55555555555555555555+
ทุกคนจะเม้นให้เก๊าใช่ปะ
จะโหวต แชร์และส่งต่อให้เค้าใช่มั้ย 55555+
นิยายวายเรื่องแรกเปิดกับเพื่อน เกิดมาเกรียน5555+ เม้ามอยส์ได้ในแฮชแท็ก

#นิยายวายต้องสาป


 
-----------------------------------------
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 44 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,958 ความคิดเห็น

 1. #3948 9SRAM (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 20:28
  555555555555555
  #3,948
  0
 2. #3946 bire0032 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 16:05
  ขำ5555
  #3,946
  0
 3. #3920 Farenze (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 มีนาคม 2560 / 21:52
  เราอ่านแล้วนึกถึงไรรู้มั้ย
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  อีผีฟ้าอ่ะ
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  มันต้องเป็นพี่น้องกับอีปอบในlookismแน่ๆ
  #3,920
  1
  • #3920-1 Fonjariya(จากตอนที่ 3)
   15 เมษายน 2561 / 16:46
   เฮ้ยยย ทำไมคิดเหมือนกัน 555555
   #3920-1
 4. #3892 black word (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 มีนาคม 2560 / 21:34
  แพ้ท้องเหรอคะพี่ โอ้ยย ไม่ใช่ เจอผีฟ้าเข้าไป ยอมๆ555
  #3,892
  0
 5. #3862 JitchutaP (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2559 / 12:44
  555555 เหวอดิ
  #3,862
  0
 6. #3852 mukmixdada (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 เมษายน 2559 / 22:23
  ว้ายยยย ชะนี~~~
  #3,852
  0
 7. #3831 pumpuydiiz (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 มกราคม 2559 / 15:04
  นั่นผัวกูค่ะ อีชะนี! 55555+
  #3,831
  0
 8. #3719 Z-creat (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2558 / 23:32
  เฟ็ดเฟ่ฟฟฟฟฤฟฟฟฟ ชอบบบบบบบ
  #3,719
  0
 9. #3632 JBCYx_ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2558 / 21:01
  อห.. ชอบบบบ
  #3,632
  0
 10. #3390 chaaimmeme (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2558 / 15:17
  ชอบค่ะชอบ นางฟ้าเห็นมั้ยผัวเค้ายืนอยู่นู่นนน555
  #3,390
  0
 11. #3297 auy-aui (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2558 / 20:52
  55555555555555555555555555555555 นั่นผัวกูค่ะ อีชะนี โอ๊ยยยยชอบคะชอบ
  #3,297
  0
 12. #3291 seo-seo (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2558 / 14:45
  นั่นผัวกูค่ะ อีชะนี
  อึ้งแป๊บ แต่ฮามาก
  #3,291
  0
 13. #3055 มาดามคิม ' (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2558 / 20:09
  ชอบอ่ะ อีฟ้าเงิบเลยป้ะ 5555
  #3,055
  0
 14. #3040 UJL_ZZZ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2558 / 22:57
  555555555 ไม่ไหวๆ ขำจนแบบบ 555555
  #3,040
  0
 15. #2807 เซเลเน่ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 กันยายน 2558 / 13:40
  นั่นผัวกูค่ะ อีชะนี แค่ประโยคนี้มาเท่านั้นล่ะ ฮาแตกเลยครับ
  #2,807
  0
 16. #2783 lovelykik (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 กันยายน 2558 / 18:52
  อีชะนี 55555555555555 ขำ
  #2,783
  0
 17. #2474 girl_Y (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 กันยายน 2558 / 23:57
  นี่หรือนางฟ้า เฮ้อ
  #2,474
  0
 18. #2204 secret secret (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2558 / 22:55
  55555 ชอบแรง นางฟ้าเป็นอะไรที่น่ากัวมาก เจอแบบนี้ต้องยอมรับว่า ไนท์นายทำดีมาก อดทนดีมากมาย ชอบประโยคสุดท้ายอ่ะ ดีงาม^^
  #2,204
  0
 19. #2177 sss.doofa (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2558 / 19:56
  ไนท์ ค้นพบแล้วสินะ 555555
  #2,177
  0
 20. #2020 Beebeewondercream (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2558 / 15:49
  เป็นประโยคตอกกลับได้ชวนหงายเงิบมาก โอ๊ยสะจายยยย
  #2,020
  0
 21. #1992 Riodreamlove (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2558 / 11:16
  5555+ ประโยคนี้ จัดว่าเด็ดค่ะไนท์
  #1,992
  0
 22. #1929 Ann ll nnA (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2558 / 20:10
  จบป่ะ นางฟ้า เขามีผัวแล้ว555555555
  #1,929
  0
 23. #1918 Lucky Froy (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2558 / 13:45
  ฮาค่ะน้องนางฟ้าา555
  #1,918
  0
 24. #1917 นนท์ นอนตาย (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2558 / 13:41
  อิไนท์ค้นพบตัวเองแล้วสินะ ส่วนนางฟ้าทำตรูหลอนแทนนางไนท์เลยทีเดียวเชียว
  #1,917
  0
 25. #1794 Samolwan Srisungnoen (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2558 / 06:11
  น่ากลัวจริง
  #1,794
  0