นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

♥ ふじょし ▐ SHE♥ Yอุ้ยตาย รักสาววายเข้าซะแล้ว

พวกเขาโดดเด้งเร่าร้อนเร้าใจ แผงอกเซ็กซี่จนต้องหรี่ตา นี่แหละ...พ่อยอดชายที่เท็ดดี้ตามหา!! TTvTT ฉันจะปลุกปั้นนายสองคนเป็นคู่จิ้นวายในตำนานให้ได้!! อาเบโกะแห่งชมรมอนุรักษ์พิทักษ์ Y มาแว้ววว(ไม่ใช่ Y)

ยอดวิวรวม

23,607

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


23,607

ความคิดเห็น


701

คนติดตาม


725
เรทติ้ง : 97 % จำนวนโหวต : 13
จำนวนตอน : 25 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 ก.ย. 57 / 14:57 น.
นิยาย ♥ ふじょし ▐ SHE♥ Yµ ѡҫ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
 


  Writer:เจนนี่เรนเจอร์       START : 4/9/13  End: x/x/xx

อัพเดททุกวันเสาร์เปลี่ยนชื่อเรื่องแล้วนะค้าา >O< รักนะจู๊บๆ
      


TEDDY SAYS:
เพราะไอดอลคู่จิ้นวายสุดเลิฟของฉันทำร้ายจิตใจด้วยการ
อะบาเดเฮ้กับชะนีผีไพร !!!TOT
ปรมาจารย์วายในสายเลือดอย่างฉันจึงรับไม่ได้
หมกตัวในห้องกว่าสามเดือน เป็นเหตุให้ยัยอ้วนเจ็ดสิบกว่าโล
กลายเป็นสาวน้อยหุ่นเพรียวขาเรียวเซ็กซี่สี่สิบสามกิโลกรัม!

หลังจากทำใจฉันต้องหาเป้าหมายรายใหม่ให้ชีวิตแฉ่มชื่น
และในที่สุดพระเจ้าก็เห็นใจ
ให้ฉันเจอกับชายหนุ่มสองคน
แถมกำลังดุ้กดิ้กด้อกแด้กกลางสนาม
พวกเขาโดดเด้ง
เร่าร้อนเร้าใจ แผงอกเซ็กซี่จนต้องหรี่ตา 
ออร่าสีม่วงกระจายทั่วอณูรูขุมขน
นี่แหละ...
พ่อยอดชายที่เท็ดดี้ตามหา TTvTT
ฉันจะปลุกปั้นนายสองคนเป็น
คู่จิ้นวายในตำนานให้ได้++
เชื่อมือปรมาจารย์อาเบโกะคนนี้เถอะ ฮุฮุฮุ 


 
--

 


รับแลกแบนเนอร์นะค้าาา
ทำไมไม่มีคนแลกกะเค้าเลยน้าา 555
 

banner
ตึกตัก! ตึกตัก! { ❥
YOU & ME!

Hosting Thanks: THAIHOSTWEB.COM
ความรักของวัยรุ่นคือเรื่องใหญ่เสมอ
 border=

Disorder Love ป่วนรัก ชุลมุนเลิฟ

 <style> body, a:hover {cursor: url(http://flash-mini.com/hi5code/mouse_pic/1348661630.cur), progress !important;} </style>


 คลิกเบย


 ไปอ่านกันเลย!!!!    !!!

OVER CROSS

CLICK..THX..นิยายที่จบแล้ว

 
 
นิยายเรื่องอื่นๆของอีไรท์เตอร์
 
 รักเรา Like เรา อิอิ
ไม่ไลค์ แม่ไม่รักนะ จิ๊จ๊ะ <3

 
 
:) shalunla

สารบัญ 25 ตอน อัปเดตล่าสุด 1 ก.ย. 57 / 14:5725 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ JENNY D RENGER

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

"โปรดเลิฟรับวิจารณ์นิยาย"

(แจ้งลบ)

▐ T-ded&Teddy▐ จอมจิ้นวาย&ผู้ชายร้อนรัก 1. ชื่อเรื่อง (10/10) >:3 เอาชื่อของพระนางที่ผวนกันมาต... อ่านต่อ

▐ T-ded&Teddy▐ จอมจิ้นวาย&ผู้ชายร้อนรัก 1. ชื่อเรื่อง (10/10) >:3 เอาชื่อของพระนางที่ผวนกันมาตั้งด้วย (ทีเด็ด=เท็ดดี้) เข้าใจคิดดีนะคะ (ชอบ) ชื่อเรื่องโอเคเรื่องเลยค่ะเหมาะสม ดึงดูดให้น่าอ่าน 2. โครงเรื่่อง (38/40) >:3 เป็นโครงเรื่องที่ค่อนข้างแปลกใหม่เลยทีเดียว นางเอกเป็นสาววายแบบว่าไม่ใช่แค่วายเข้าเส้นเลือดนะ แต่นางเข้าไขกระดูกสันหลังเลย ส่วนพระเอกแนวนี้มีให้เห็นในหลายเรื่อง แต่ก็นะพระเอกแนวนี้เรียกคนอ่านได้มากจริงๆ แต่ที่แปลกก็คือเป็นพระเอกถูกกระทำจากผู้ชายด้วยกันนี่สิ (ถึงแม้ว่ามันจะไม่ได้รุนแรงไปไกลก็เถอะ แต่น่าสงสาร555) >:3 การดำเนินเรื่องไม่โดดมาก มีติดขัดบ้างบางจุด ตอน EP 4-5 สงสัยเล็กน้อยว่าเท็ดดี้ถูกทีเด็ดเอาตัวออกมาจากโรงเรียน แล้วคือนางไม่กลับเข้าไปเรียนเหรอ เพราะสุดท้ายพี่ชายก็บอกให้กลับบ้าน คือนางโดดเรียนตั้งแต่เปิดเทอมวันแรกเหรอ (หรือว่าเราอ่านตกหล่นไปหว่า?) พูดถึงโรงเรียนทั้งหมดอยู่ปีสามใช่เปล่า คือตอนแรกที่อ่านบอกว่าเรียนอยู่ปีสาม นึกในใจ’อ้าว ตกลงเรียนโรงเรียนหรือเรียนมหาลัย’ แล้พออ่านๆ ไปมันเป็นโรงเรียนนี่หว่า คือมันเป็นไฮสคูลหรือเปล่า? อันนี้เฟิร์นน่าจะบอกไว้นิดนึงนะ (หรือว่าถ้ามีบอกไว้อยู่แล้ว แต่เราอ่านตกไปเอง ก็ขอโทษเด้อจ้า) 3. ตัวละคร (23/25) >:3 ตัวละครไม่เยอะมาก เลยทำให้ไม่งงว่าใครเป็นใคร เป็นเพราะเฟิร์นสื่อคำที่ใช้เรียกออกมาได้ดีทำให้แยกได้ว่าใครพูดใครทำอะไร แต่ละตัวละครมีลักษณะชัดเจน แต่ที่ยังงงๆอยู่คือ แบร์รี่ ตกลงคือจะให้เป็นแนวไหน โดยเฉพาะ EP2 เหมือนจะแอบเป็นนางนะ มีว๊ายกรี๊ด มีอร๊างงง มีย่ะ ด้วยอะ คือถ้าแมนแท้ถึงจะติ๊งต๊องปัญญาอ่อนยังไงก็คงไม่ขนาดนี้อะนะ แล้วพอมาตอนอื่นก็ปกติเป็นชายๆ หน่อย (อันนี้จากที่เราอ่านๆแล้วคิดนะ เป็นพวกคิดลึกน่ะ ถ้าคิดผิด เข้าใจผิดขอโทษนะจ้ะ) >:3 บทสนทนาโอเค ไม่สับสน รู้ว่าใครเป็นคนพูด 4. ภาษา (23/25) >:3 ใช้ภาษาลื่นไหล เข้าใจง่าย มีทั้งบทบรรยายอารมณ์และการกระทำค่อนข้างชัดเจน แต่ตัวหนังสือเล็กไปนิดนะคะ ขนาดใหญ่กว่านี้จะทำให้อ่านง่ายขึ้น >:3 คำผิดก็มีนะคะ ไม่เยอะมาก ส่วนใหญ่เป็นพวกวรรณยุกต์ ลองกลับไปแก้ดูนะคะ เจอหลายคำอยู่ค่ะ แล้วก็พวกการวิบัติภาษาเพื่อสื่ออารมณ์และเสียง ถ้าเลี่ยงได้เลี่ยงดีกว่า เพราะจะทำให้ภาษาสวยขึ้น ตัวอย่างคำผิดเช่น ย้ะ แก้เป็น ย่ะ / โฮ้ววว ควรเป็น โห / นี่แน้ะ แก้เป็น นี่แน่ะ และอีกหลายๆคำ (ลองกลับไปแก้ดูน้า) คะแนนรวม >> 94/100 *** เราวิจารณ์ในฐานะนักอ่านคนหนึ่ง ก็บอกได้แค่ในมุมมองของคนคนหนึ่งเท่านั้น หากไม่พอใจขออภัยมา ณ ที่นี่ด้วยนะคะ (>/l\ ย่อ

อีไออีไอโอ | 28 ก.ย. 56

 • 6

 • 0

"ร้านรับวิจารณ์นิยายสไตล์ mira [ ^0^ ]"

(แจ้งลบ)

ไมมารายงานตัวแล้วนะคะท่านเฟิร์น ^__^ เริ่มวิจารณ์กันเลยเนอะ > /// ... อ่านต่อ

ไมมารายงานตัวแล้วนะคะท่านเฟิร์น ^__^ เริ่มวิจารณ์กันเลยเนอะ > /// ย่อ

mira_moon | 17 ก.ย. 56

 • 6

 • 1

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"ร้านวิจารณ์นิยาย exo' style"

(แจ้งลบ)

พัช ' วิจารณ์ Sand : พี่เฟิร์น นามปากกา : JENNY D RENGER ชื่อบทความ : ふじょし &#... อ่านต่อ

พัช ' วิจารณ์ Sand : พี่เฟิร์น นามปากกา : JENNY D RENGER ชื่อบทความ : ふじょし ▐ SHE Yอุ้ยตาย รักสาววายเข้าซะแล้ว Talk : สวัสดีค้าพี่เฟิร์น พัชเอางานมาส่งแล้วน้า ก่อนอื่นต้องขอโทษด้วยนะคะที่ทำงานไม่ค่อยเต็มที่เพราะพัชไม่รับแนวรักหวานแหววง่ะ ไม่ถนัดนิยายแบบนี้เท่าไหร่เลยTYT แต่ไม่เป็นไรเน้าะ มาสั่งงานทั้งทีรับก็ได้ คริๆ .w. พัชแค่วิจารณ์ตามผู้อ่านทั่วไป แล้วก็ต้องขอโทษอีกทีนะคะถ้าหากบทวิจารณ์ของพัชอาจมีบางส่วนที่ทำให้พี่เฟิร์นไม่สบายใจหรือไม่ค่อยพอใจกับงานวิจารณ์เท่าไหร่ แล้วก็ขอขอบคุณมากค่ะที่มาเจิมสั่งงานเป็นคนแรก ดีใจมากกก ขอบคุณที่ไว้ใจให้วิจารณ์ผลงานดีๆ ของพี่นะคะ ชื่อเรื่อง 10 คะแนน = ชื่อเรื่องน่าสนใจดีมากจ้าอ่านอ่านดึงดูดความสนใจจากผู้อ่านไม่น้อยทีเดียวค่ะ หน้าบทความ 9 คะแนน = หน้าบทความดีแล้วค่ะ แต่พัชแนะนำเรื่องของขนาดตัวหนังสือให้เล็กลงกว่านี้อีกหน่อยนะคะไม่ต้องเน้นสีสันมากเพราะรูปภาพโดดเด่นอยู่แล้วและการจัดวางของแบนเนอร์อยากให้มีกล่องสำหรับใส่แบนเนอร์โดยเฉพาะจะได้ดูสบายตามากขึ้นนะคะ ฉะนั้นหน้าบทความพัชขอให้ 9 คะแนนจ้า ความน่าสนใจของเนื้อเรื่อง 20 คะแนน = เนื้อเรื่องดูน่าสนใจมากเลยแบบนางเอกเป็นสาววายจิ้นมันได้ทุกเวลา ชอบค่ะ สนุกดี บทนำ+เนื้อหา 18 คะแนน = บทนำและเนื้อหาค่อนข้างน่าสนใจมากจ้าเริ่มเรื่องมาก็ดูสนุกแล้ว สร้างเสียงหัวเราะให้ผู้อ่านได้ไม่น้อยเลยนะคะ แต่มันยังติดตรงช่วงคำบรรยายอีกนิดนึง ตัวละครจะเป็นผู้บรรยายเนื้อเรื่องใช่หรือเปล่าเอ่ย? ถ้าใช่พัชอยากให้มีบทบรรยายของผู้แต่งด้วยประมาณว่าผู้แต่งคือผู้เล่าเรื่องราว ไม่ใช่ตัวละครเสมอไป และยังขาดเรื่องอารมณ์ของตัวละครอีกหน่อยนะคะ เหมือนกำลังจะสนุกแต่ดันโดนพูดแกมบ่นของตัวละครกลบความรู้สึกซะหมดเลย มันอาจจะดูน่าเบื่อไปสักช่วงนึงอยากให้ผู้แต่งบรรยายความรู้สึกเข้าไปด้วยจะดีขึ้นมากเลยจ้า ลักษณะการพิมพ์ 20 คะแนน = ลักษณะการพิมพ์เป็นไปได้สวยมากจ้า อ่านแล้วลื่นไหลไปตามเนื้อเรื่องไม่มีอะไรให้ติเลยจ้า การใช้คำพูด 20 คะแนน = การใช้คำพูดดีแล้วจ้าไม่มีให้ติจริงๆ เอาไปเลยเต็ม 20! รวมคะแนน 97 เต็ม 100 = หว่า อีกแค่ 3 คะแนนเองก่อนอื่นต้องขอชมเชยผลงานของพี่เฟิร์นด้วยนะคะ แต่งดีมากเลยสนุกดีค่ะ ชอบมาก แต่ก็ยังมีส่วนน้อยที่ต้องแก้ไขและปรับปรุงขอให้พี่เฟิร์นเก็บไว้พิจารณาและนำไปปรับปรุงแก้ไขตามความเหมาะสมด้วยนะคะ ขอบคุณอีกครั้งที่มาเจิมร้านเรา คริๆ .//. หวังว่าบทวิจารณ์ครั้งนี้อาจทำให้พี่เฟิร์นพอใจไม่มากก็น้อยนะคะ .. สวัสดีค่ะ ย่อ

patt-exo | 23 มี.ค. 57

 • 3

 • 0

"' SOFT SMILE รับวิจารณ์นิยาย ★"

(แจ้งลบ)

 ふじょし ▐ SHE Yอุ้ยตาย รักสาววายเข้าซะแล้ว ผู้แต่ง : ::JENNY D RENGER:... อ่านต่อ

 ふじょし ▐ SHE Yอุ้ยตาย รักสาววายเข้าซะแล้ว ผู้แต่ง : ::JENNY D RENGER:: Talk สวัสดีค่ะ ^^ ลูกค้ารายแรกของร้านเรา #ปรบมือ ส่งงานเร็วมั๊ย ? หรือช้า ? คือแบบบิวเร่งอ่ะนะ ถถถถถว์ ไม่รู้วิจารณ์สั้นไปไหม ก็นิยายของเฟิร์น [ขออนุญาตเรียกแบบนี้นะค่ะ ^^] ไม่ค่อยมีที่จะให้ติจริงๆอ่ะ มันก็เลยออกสั้นๆไปนิสนึง -ชื่อเรื่อง [10/10] ชื่อเรื่องถือว่าเจ๋งเลยทีเดียว คล้องจองกันมากๆ ส่วนภาษาอังกฤษก็ถือว่าตรงกับพล็อตเรื่องเลยทีเดียว คือนางเอกเป็นสาววายนั่นเอง -พล็อตเรื่อง [10/10] พล็อตเรื่องถือว่าเจ๋งสุดๆไปเลย คือแบบนางเอกเป็นสาววายใช่ม๊ะ ? ไอ้เราก็เข้าใจแบบสุดๆเลยอ่ะ แล้วแบบถ้าอยู่ๆวันหนึ่งคู่วายที่จิ้นมันเกิดหักมุมมีแฟนเป็นผู้หญิง สาววายอย่างเราก็ต้องผิดหวังอย่างรุนแรง โฮกกกก T^T เข้าใจหัวอกสาววาย -ความน่าสนใจ [10/10] ถือว่าน่าสนใจมากๆเลยนะค่ะ เพราะปกติแบบผู้ชายมักจะไม่ค่อยชอบสาววายใช่ไหมล่ะ ? เพราะขนลุกกันแต่คือเรื่องนี้พลิก พระเอกดันมารักสาววาย แถมคือพล็อตเรื่องนี่มันเจ๋งมากๆ น่าสนใจมากอยู่แล้วค่ะ -เนื้อหาหรือเนื้อเรื่อง [19/20] เนื้อหาถือว่าโอเคเลยทีเดียว แบบเปิดมาก็เข้าใจหัวอกสาววายที่จิ้นนักจิ้นหนามานาน แต่คู่วายคู่นั้นกลับทรยศไปมีแฟนเป็นชะนีเสียได้ มันยากที่จะทำใจนะ เขียนเข้าใจง่ายมากๆ แต่น่าจะเน้นบรรยายกว่านี้นิดนึงนะค่ะ เท่าที่บิวอ่านมากส่วนมากจะเน้นความรู้สึกเอา น่าจะลองเพิ่มการบรรยายลงไปหน่อยนะค่ะ อย่างเช่นบรรยากาศรอบข้างเป็นยังไง เลยหักไป 1 คะแนน ^^ -แนะนำตัวละคร [09/10] แนะนำตัวละครถือว่าดีเลยทีเดียว แต่บางรูปภาพก็หายนะค่ะ ทางที่ดีควรเซฟลงเครื่องแล้วลงดีกว่านะ ภาพจะได้ไม่หาย ส่วนตัวหนังสือควรจะให้ดูสบายตากว่านี้นะค่ะ อย่างเช่นก็อปมาจากเวิร์ดเลยก็ได้ -การบรรยาย [09/10] ควรจะมีบทนำด้วยนะค่ะ บทนำคือประมาณว่าทำไมเท็ดดี้ถึงมาเป็นสาววาย แล้วทำไมทำใจไม่ได้ จะได้รู้ที่มาที่ไปของนิยาย บรรยายได้ราบรื่นดีนะค่ะ แต่ก็มีบางส่วนที่ติดๆขัดๆอยู่ หรืออาจจะทิ้งไว้ให้งงๆว่า เห้ย! ทำไมจู่ๆมันเกิดเป็นงี้ แต่ก็มีส่วนน้อยนะค่ะกว่าจะเจอ นานๆเจอทีไรงี้ เท่าที่สังเกตการณ์บรรยายส่วนใหญ่มักจะชอบใช้ความรู้สึกของตัวละครในการบรรยายเป็นหลัก แนะนำว่าให้ใช้สถานการณ์รอบๆข้างบรรยายด้วยนะค่ะ แต่ต้องขอชมเฉยเลยนะค่ะว่าเวลาบรรยายนี่เข้าถึงความรู้สึกได้ดีมากๆเลย มันทำให้แบบรีดเดอร์เข้าใจถึงตัวละครมากยิ่งขึ้น ตอนที่ 1 : เปิดมาคือบรรยายความรู้สึกของสาววายที่ถูกทรยศได้เลยอ่ะ มันช่างน่าเศร้า โฮกกกก T^T ตอนที่ 2 : อันนี้ก็เขียนได้น่ารักมากๆชอบอ่ะ ส่วนตัวเลยบิวอ่านมา 10 ตอนบิวชอบบทนี้สุดๆ 55555 เป็นพี่ชายที่หลงตัวเองมากๆ ไรท์เตอร์บรรยายได้แบบทำให้รีดหมั่นไส้อิตาพี่ชายนี้สุดๆเลยอ่ะ ขอยกตัวอย่างมาแค่ 2 ตอนนะค่ะ ^^ -การใช้ภาษา [05/05] ภาษาที่ใช้ไม่ว่าจะเป็นการบรรยายหรือคำพูดของตัวละครต่างๆ เป็นการใช้ภาษาที่น่ารักมากๆเลยค่ะ ค่อนข้างที่จะไหลลื่น ทำให้อ่านแล้วเข้าใจง่าย -ตัวอักษรหรือตัวหนังสือ [04/05] ตัวอักษรที่ใช้เป็นตัวอักษรเบสิคของทุกๆเครื่องเลย มันก็เลยทำให้เวลาเปิดเครื่องคอมพิวเตอร์เครื่องไหนมันจะมองเห็นเหมือนกันหมด ทำให้ไม่รก แต่ที่หักไป 1 คะแนนก็คือควรที่จะเว้นบรรทัดอีกสักนิดนึงเพื่อจะได้อ่านสบายตาขึ้นหน่อย ถ้าแบบนี้มันจะลายตาเกินไปนะค่ะ -คำผิด [09/10] ที่บิวอ่านมาส่วนมากมักจะผิดตรงการใส่วรรณยุกต์นะค่ะ หรือคำบางคำที่ตัวอักษรมันใกล้กัน แต่ก็ถือว่าไม่เยอะนะค่ะ นานๆเจอที ไม่ได้ยกตัวอย่างมาให้ เพราะหายากมากๆคำผิดนี่ เน้นให้ระวังดีกว่าเนอะ ^^ -การตกแต่ง [09/10] การตกแต่งถือว่าน่ารักพอสมควร อย่างเช่นธีมนี่ ก็เป็นธีมสีสันสบายตา แถมโปสเตอร์เข้ากับธีมด้วย แต่ที่หักคะแนนไปเพราะว่าการวางแบนเนอร์ค่ะ อย่างเช่นตรงที่จะใส่แบนเนอร์ Thank you นี่ น่าจะใส่เป็นกล่องแบนเนอร์นะค่ะ จะได้ไม่ดูรกจนเกินไปแล้วก็ตัวหนังสือ ตัวมันดูหนาเกินไป น่าจะทำบางลงกว่านี้หน่อยนะค่ะ จะได้ไม่ดูรก รวมคะแนนทั้งหมด [94/100] เราวิจารณ์ให้คุณในฐานะเพียงแค่นักอ่านคนหนึ่งเท่านั้น ถ้าหากวิจารณ์แรงเกินไปขออภัยนะค่ะ ย่อ

BB_PinkGirl | 22 มี.ค. 57

 • 2

 • 0

ดูทั้งหมด

701 ความคิดเห็น

 1. #701 kokoroneko (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 มกราคม 2563 / 22:28
  ไรท์คะลืมเรื่องนี้รึยง
  #701
  0
 2. #700 jinsun (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2559 / 07:43
  ติดตามจ้า
  #700
  0
 3. #699 Leader Line (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2559 / 08:29
  ไรต์มาต่อเถอะะะะะนะ ไม่อัพหลายเดือนแล้วววววววว TT
  #699
  0
 4. #698 Candybeary
  วันที่ 31 มกราคม 2559 / 13:57
  หายไปไหนอ่ะ มาต่อเร๊วๆ
  #698
  0
 5. #697 knigt (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 20 มกราคม 2559 / 17:17
  ฟินม๊วกๆคร๊า
  #697
  0
 6. #696 knigt (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มกราคม 2559 / 12:05
  ฮาสุดซึนอะ
  #696
  0
 7. วันที่ 16 มกราคม 2559 / 12:43
  เชื่ย!!!!!!!!!
  ชอบก็บอกชิว่ะ!!!!
  #695
  0
 8. #694 123xx456
  วันที่ 13 มกราคม 2559 / 18:51
  คัมแบคได้แล้ว
  #694
  0
 9. #693 123xx456
  วันที่ 10 มกราคม 2559 / 18:34
  อยากอ่าน ?
  #693
  0
 10. #692 isyarashmi
  วันที่ 9 มกราคม 2559 / 21:54
  รอนานเเล้วนะไรต์มาต่ออรกหน่อยนะ
  #692
  0
 11. #691 bigbadbouy (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 7 มกราคม 2559 / 14:12
  มาต่อเถอะนะ พลีสสสสสสสสส
  #691
  0
 12. #690 MmookF (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 มกราคม 2559 / 23:05
  อัพพพพพจิ
  #690
  0
 13. วันที่ 19 ธันวาคม 2558 / 22:11
  นานจังไรท์ แต่ยังรอน่ะค่ะ
  #689
  0
 14. #688 Ann Napatsakorn (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2558 / 17:56
  ไรท์จ๋าาาาาาาา มาต่อเถอะนะ พลีสสสสสสส ว้อนท์เท็ดดี้มากมายยยย
  #688
  0
 15. วันที่ 6 ธันวาคม 2558 / 13:18
  ..................
  #687
  0
 16. #686 panisasumkaew2 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2558 / 19:26
  เมื่อไหร่จะต่ออ่ะ
  #686
  0
 17. #685 piszxa (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2558 / 08:10
  โหยยยยเมื่อไหร่จะอัพต่ออ่ะคะะะะ
  #685
  0
 18. #684 piszxa (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2558 / 07:22
  อ่าวงงๆ
  #684
  0
 19. #683 vintage
  วันที่ 5 กันยายน 2558 / 16:27
  คิดถึงเรื่องนี้มากกกก จะไม่มาต่อหรอ คิดถึงเท็ดดี้กะทีเด็ดดดดด
  #683
  0
 20. #682 mookymoozoo (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2558 / 10:47
  ต่อนะเจ้ ไม่ต่อจริงอ่ะ
  #682
  0
 21. #681 WhiteFalcon (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2558 / 22:07
  สาววายกับ...
  #681
  0
 22. #680 WhiteFalcon (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2558 / 22:07
  สาววายกับ...
  #680
  0
 23. วันที่ 31 มีนาคม 2558 / 20:18
  สนในแลกแบนเนอร์กันไหม ? ^^ สนใจติดต่อที่ Qmsg เลยจ้า

  #679
  0
 24. #678 Mine_EVE (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 6 มีนาคม 2558 / 16:29
  ฮือๆๆ อยากอ่าเรื่องนี้ต่ออ่าา กำลังสนุกเลย รอนะค่าา
  #678
  0
 25. #677 ....
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2558 / 22:51
  ไรท์มาต่อเหอะน้ะๆๆๆๆๆ
  #677
  0