Eternal ย้อนเวลา พิชิตอนาคต

ตอนที่ 62 : -------------------พูดคุยกันเล็กน้อยและกิจกรรมสร้างตัวละคร-------------------

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,748
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 351 ครั้ง
  23 ธ.ค. 62


     ใกล้จะจบช่วงอาร์คแรกจากทั้งหมดสี่อาร์คของชั้นปีที่หนึ่งแล้วนะครับ เป็นยังไงกันบ้างครับ รีดเดอร์ทุกท่าน

     ธาราของเรา ยังคงมีลูกเล่นแพรวพราวและลึกซึ้งอยู่ใช่ไหมล่ะครับ

     ใกล้จะถึงช่วงปิดตัวการแข่งขันนี้อย่างเป็นทางการ ก่อนจะเข้าสู่อาร์คต่อไป "สร้างกองกำลัง"

     ผมเลยอยากให้เพื่อนๆรีดเดอร์ทุกท่าน ช่วยกันคิดชื่อตัวละครให้ผมสักหกตัวละครพร้อมความหมายและบุคลิกนิสัย ถ้ามีเจาะจงรายละเอียดปลีกย่อยอย่างฐานะทางบ้าน สมาชิกครอบครัว สีผม สีตา หน้าตา เชื้อชาติหลักๆพร้อมภาพประกอบด้วยจะช่วยผมได้มากเลยล่ะครับ

     แน่นอนว่า ผมจะเอาพวกเขามาเขียนให้มีชีวิตตามที่ทุกท่านต้องการ ถึงแม้จะเป็นตัวละครสมทบก็ตามแต่

     ส่วนจำนวนสมาชิกกองกำลังของธารานั้น ไรท์ขออุบไว้ก่อน เอาเป็นว่าไรท์คิดเรื่องรูปร่างและนิสัยบางส่วนเอาไว้แล้วแต่

     อยากให้เพื่อนๆนักอ่านร่วมสนุกและสร้างเรื่องราวดีๆที่อาจจะมีชื่อหรือตัวละครของทุกท่านรังสรรค์ขึ้นมาอยู่ในเรื่องราวอันแสนวิเศษนี้

     หวังว่าเพื่อนๆทุกท่านจะร่วมสนุกกันเยอะๆนะครับ รอติดตามตอนต่อไปได้ วันพรุ่งนี้นะ

     "อ้อ เกือบลืม ทุกคนที่เข้าร่วมกับธารา เป็นเบต้าที่อ่อนแอหมดเลยนะครับ ระดับพลังโดยรวมไม่เกินนักเวทย์ฝึกหัดขั้นต้นแน่นอนครับ"

     ส่วนระดับพลังธาตุนั้นมากสุดคงไม่เกิน C+ นะครับ เผื่ออยากให้ตัวละครเก่งด้านใดด้านหนึ่งสุดๆก็แจ้งมาได้นะครับ

     ไรท์จะเอาไปพิจารณาและแต่งให้การพบเจอกับทุกคนนั้นดูสมเหตุสมผลกับตลกให้เองครับ ไรท์ขอตัวไปรวบรวมข้อมูลตัวละครก่อนล่ะ

     "บาย" โบกมือลาให้ด้วยรอยยิ้มอารมณ์ดี 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 351 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

719 ความคิดเห็น

 1. #627 -BIBLE (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2562 / 22:54


  ชื่อ : ลูเซีย ชานอร์ส (Lucia Shanors)

  ความหมาย : ลูเซีย มาจาก luciano หมายถึงแสงสว่าง


  ลักษณะภายนอก : สาวงามที่ดูเปร่งรัศมีคุณหนูผู้สูงศักดิ์เสมอ ทว่าความจริงปัจจุบันเป็นแค่รากหญ้าจนๆหาเช้ากินค่ำ ดวงตาสีทองและเส้นผมสีพระจันทร์ยาวสยายถึงกลางหลัง รูปร่างสูงเพรียวสง่างามประหนึ่งนางแบบ ผิวขาวอมชมพู

  สูง 170
  น้ำหนัก 45
  อายุ 17


  ประวัติ : เด็กสาวที่เคยเป็นคุณหนูผู้สูงศักดิ์ ถูกอบรมกิริยามารยาทอย่างดี มีวัยเด็กที่สดใส จนกระทั่งพ่อที่เป็นหัวหน้าตระกูลตายโดยคาดว่าน่าจะถูกหัวหน้าตรักูลคนใหม่ฆ่า คนที่เคยคิดว่ารักกันก็ทำตัวไม่ใยดี ถูกหัวหน้าตระกูลคนใหม่ที่เป็นลุงแท้ๆหรือพี่ชายพ่อเฉดหัวออกจากตระกูลไปพร้อมกับแม่ตั้งแต่สิบขวบ สาเหตุมาจากความชังในสายเลือดของพี่ชาย แต่ไม่อยากฆ่าทิ้ง อยากเห็นทั้งสองคนดิ้นรนเอาชีวิตรอด ทั้งสองมีชีวิตอดๆอยากๆและเป็นเธอที่ดิ้นรนเอาชีวิตรอดในแต่ละวันเพราะแม่ของเธอร่างกายไม่แข็งแรง ในโรงเรียนเป็นแค่เด็กคลาสเบต้า เพราะชีวิตไม่มีเวลาฝึก เวลาว่างทั้งหมดใช้ไปกับการทำงาน ขณะเรียนเวลาคนในตระกูลมาพบก็จะถูกดูถูกเหยียดหยามเสมอ ลูเซียทำได้แค่เมินเฉยและรอคอยวันเอาคืน


  นิสัย : ภายนอกดูเรียบร้อย พูดน้อย น่ารัก เธอมักจะพูดจาสุภาพมีคำลงท้ายอย่างอ่อนหวานบวกกับรอยยิ้มที่แสนน่ารัก แต่เพราะโลกที่โหดร้ายหล่อหลอมให้เธอเป็นคนใหม่ ภายใต้หน้ากากนางฟ้า เธอมักหลุดคำหยาบคายออกมาเบาๆ และเมื่อคนทำทีว่าได้ยิน เธอก็จะปัดตกไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นด้วยริยยิ้มหวานๆ ตัวอย่าง '***นี่' 'ห๊ะ' 'อ๊ะ มีอะไรหรอคะ?/ยิ้มหวานใส่' เธอมีจิตใจเคียดแค้น จำฝังใจ ใครที่ทำอะไรเธอต้องได้รับผลกรรมเป็นสิบเท่า มีจิตอาฆาตพยาบาทสูงและสนุกกับการที่ได้เหยียบย่ำคนเหล่านั้น ทุกวันๆจะคิดว่า 'ซักวันฉันจะเตะตูดพวกตระกูลเฮงซวยนั่นแล้วขยี้พวกมันให้อยู่แทบเท้า' เสมอ รักเงินทองแต่ไม่ค่อยมีหัวการค้าเท่าไหร่


  พลังเวทย์ : ผู้ใช้เวทย์ขั้นต้น

  ทักษะ : เวทย์ รองเท้าแสง : เวทย์ประดิษฐ์ของคุณพ่อก่อนเสียที่มอบให้เธอเป็นของขวัญ มันจะเปลี่ยนลักษณะไปตามบุคคล ปัจจุบันเวลาเธอใช้จะเป็นรองเท้าแก้วที่เรืองแสงอ่อนๆ ช่วยเพิ่มพลังโจมตีและความเร็วเท่านึง เธอมีแผนว่าจะพัฒนาเวทย์นี้ให้เป็นสุดยอดเวทย์บทหนึ่ง ทุกการต่อสู้เธอจะใช้เวทย์นี้เสมอ

  ธาตุ : แสง D สายฟ้า E

  สไตล์การต่อสู้ : เป็นสายความเร็วที่ใช้เท้าเป็นหลัก การเคลื่อนที่ด้วยความเร็วที่สูงมากๆประหนึ่งสายฟ้าแวบไปมา โจมตีด้วยเพลงเท้าเป็นหลัก และเสริมด้วยการใช้ดาบสั้นเสริมการโจมตีขณะทำการเคลื่อนไหว   แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 30 ธันวาคม 2562 / 22:56
  #627
  1
 2. #624 NessZero (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2562 / 07:51

  ชื่อ หลินฟาง 林芳 เพื่อเรียก อาฟาง

  เพศ ชาย

  อายุ 15 ปี 6 เดือน สูง 171 น้ำหนัก 64

  รูปร่าง ผิวเหลือง ผมสีดำ นัยตาสีดำ

  เชื้อสาย จีนใต้หวัน -ไทย

  นิสัย เป็นคนยิ้มง่าย สบายๆ ล่องลอยดุจเมฆา ไหลผ่านดุจสายลม เป็นคนที่ไม่ค่อยมีความ กระตือรือร้น ชอบหยิบใบหญ้ามาขาบไว้ที่ปากและเขี้ยวเล่น

  สิ่งที่ชอบ นอนดูก้อน เมฆ บาง นั่งดูปลาในบ่อ ไม่ก็ นอนบนต้นไม้ สิ่งที่ชอบที่สุดคือการนอนกลางวันโดยไม่มีคนมากวน สิ่งที่ไม่ชอบมากที่สุด

  ฝนตก เค้ามักอารมณ์ไม่ค่อยดีในวันฝนตก จะรู้สึกอยากต่อยหน้าใครซักคนในวันฝนตก เพื่อนๆ มักจะหลีกเรี่ยง การพูดคุยกับเค้าในวันฝนตก

  หลินฟาง คราส เบต้า ธาตุลม D+ น้ำ D ดิน D เชี่ยวชาญเวทย์ตรวจจับ ทั้งบนฟ้า ในน้ำ และ พื้นดิน อาวุธที่ชำนาญ มีดซัด มีดสั้น ด้วยความเชี่ยวชาญ เวทย์ตรวจจับเขาสามารถบังคับมีดซัด

  เข้าหาคู่ต่อสู่ได้ แม่น ยำ 99 %

  หลินฟาง นั้นอาศัยอยู่กับ พ่อแม่ ซึ่งแยกตัวออกจาก ตระกูลหลิน ตระกูลหลักออกมา ตั้งแต่รุ่นปู ของหลินฟาง โดยไม่ขอรับการแบ่ง มรดก ของตระกูล

  โดยครอบครัว หลินฟางนั้น ดำอาชีพ ขุดหลอกถ่อระบายน้ำใต้เมือง ซึ่งมีให้ทำไม่จบสิ้น วัยเด็กของ หลินฟางนั้นจึงต้องตามครอบครัวเข้าไปอยู่หน้างานกับพ่อแม่ด้วย

  ซึ่งในท่อ ระบายน้ำใต้เมืองนั้น มีทั้งขยะ ส่งกลินเหม็น และอันตรายจาก สัตว์อสูร โชคดีที่ ตระกูล หลินนั้น ไม่ได้อ่อนแอ ทั้งปู และพ่อของ หลินฟางนั้น สามารถรับมือได้อย่างดี

  แม่ของหลินฟาง มักสอน เวทย์ตรวจจับให้กับหลินฟาง เมื่อมีเวทย์ตรวจจับให้ใช้เล่น หลินฟานก็ไม่เบื่อ เพราะเค้าสามารถเหตุอะไรๆ ได้ในที่มืด และห่างไกลได้แบบสบายๆ

  แต่ก็มีสิ่งที่หลินฟางชอบ ที่สุด ท้องฟ้าที่สดใส และสิ่งที่เกียดที่สุด ฝนตก ทุกครั้งที่ฝนตก ท่อระบายน้ำจะมีนำไหลจำนวนมาก พวกเค้าทั้งครอบครัวต้อง ผูกเชือกกันเอาไว้ตลอดกันน้ำที่แรงพัดพาไป หลินฟานต้องตัวเปียก อยู่ตลอดในวันฝนตก ซึ่งมันทำให้เค้า อารมณ์ไม่ดี และเกียดฝนตกเป็นที่สุด

  นำเสนอตัวละคร ชายครับไรท์ ต้นแบบมาจาก ลี้ คิมฮวง แต่ หลินฟางเป็น ลี้ คิมฮวงสายเวทย์


  https://image.dek-d.com/27/0207/0040/129814285

  #624
  0
 3. #623 NessZero (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2562 / 06:37

  ชื่อ Violet chandelier (ไวโอเล็ท แชนเดอเลียร์) เพื่อนเรียก ไวโอ

  อายุ 15 ส่วนสูง 167 น้ำหนัก 46 กิโล

  รูปร่าง ผิวขาวใส ผมสั่นสีเงิน ดวงตาคม ในตาสีฟ้าอ่อน

  นิสัยเป็นคนพูดน้อย ชอบแสดงมากกว่าคำพูด โดยเธอนั้นจะเป็นผู้ฟังที่ดี และตอบแต่ อืม หน้านิ่งๆ(หาทางช่วยไรท์ไม่ต้องพิพม์บทพูดเยอะ) และเนื่องจากวัยเด็กได้ใช้ชีวิตเป็นคนรับใช้ของตระกูลอัศวิน จึงได้รับการอบรมในฐานะ เมดชั้นสูง กิริยามาร จึงจัดอยู่ในระดับดีเยี่ยม บางเวลาช่วยงานที่บ้านจึงมักเห็นเธอแต่งชุด เมด อยู่บ่อยๆ อยู่บ้าน เธอก็มักจะแต่งชุดเมด ออกไปไหนมาไหน เธอรู้สึกว่าการใช้ชุดเมด แล้วทำให้เธอสามารถสู้กับโลกทั้งใบได้ ครูฝึกเมดเคยสอนตอนเด็กนั้นได้ บอกถึงความสุดยอดของชุดเมด ไว้อย่างมากมาย ซึ่งเธอก็นำมาใช้จนถึงตอนนี้ (เมดคือผู้อดทน เมดคือนักสู้ เมดคือผู้สง่างาม เมดคือแขนและขาดของทุกคน เมดคือผู้สยบโลก)

  ด้วยร่างกายที่มีอักษะขั้นฟ้าที่พ่อสักอักระไว้ให้ก่อนตาย ทำให้ร่างกายเธอมีการตอบสอง ได้ไวกว่าคนปกติมาก จนบางครั้งก็เป็นปัญหา อักขระขั้นฟ้าที่พ่อเธอสักไว้ให้นั้นดูเหมือนจะไม่สมบูรณ์ ใครที่เข้ามาสกิตเธอด้านหลัง ไม่กระเด็นติดกำแพง ก็จะโดนเวทย์ที่ราย อัตโนมัติจากตัวเธอ ยิงใส่ เธอจึงมักละวังตัวอยู่เสนอ เวลาเดินถามกลางผู้คนจำนวนมาก มักจะเลือก เดินเพียงลำพัง หรือ ที่ๆ คนน้อย เวลามาเรียน เธอมักเลือก จะเข้าโรงเรียน เป็นคนสุดท้าย และออกเป็นคนสุดท้าย เธอมักถูกเข้าใจผิดอยู่เสมอ ว่าเป็นคำไปทำร้ายเพื่อนๆ

  คราส เบต้ ธาตุ ดิน D+ น้ำ D ไฟ D

  ประวัติ ตระกูล chandelier (แชนเดอเลียร์ ) เป็นตระกูล ของอดีตผู้รับใช้ อัศวิน แต่หลังจากตระกูล อัศวิน ล่มสลาย เนื่องจากไม่มีผู้สือทอด ตระกูล แชนเดอเลียร์ ก็ได้แยกตัวออกมาทำโรงแรมเล็กๆ รายได้พออยู่พอกินโดยพนักงานในโลกแรมเป็นคนในตรกูล แชนเดอเลียร์เอง คุณปูของ ไวโอเล็กทเคยเป็น อดีต เชฟของตระกูลอัศวิน โรงแรม และ ร้านอาหารของโรงแรมจึงมีลูกค้าประจำคอยแวะเวียนมาอยู่ตลอด

  ผู้เป็นพ่อของ ไวโอเล็ท มีชื่อว่า Olivier chandelier (โอลิเวอร์ แชนเดอเลียร์) อดีตผู้ใช้อักระ ขั้นฟ้า ของตระกูลอัศวิน ภายหลังการล่มสลาย มีการแย่งตัว โอลิเวอร์ เนื่องจาก ตัวของโอลิเวอร์นั้นต้องการเข้าร่วมกับ เพื่อนที่เป็น ตระกูล อัศวินที่รู้จัก แต่มันทำให้ ศัตรูของ ตระกูลตรงข้าม รู้สึกว่าตัวเองถูกคุมคามหาก โอลิเวอร์ เข้าร่วมกับอีกฝั่ง จึงลอบสังหาร โอลิเวอร์ และก็เป็นผล โอลิเวอร์ โดนลูกศรอาบยาพิษ แต่ก่อนตาย เข้านั้นเป็นห่วง บุตรสาวของเข้า จึงได้ สักอักระ ไว้บนแผ่นหลังของ บุตรสาว เพื่อจะได้คอยป้องกันอันตราแทนเขาที่ไม่สามารถ อยู่ดูบุตรสาวเติบโตได้

  (ไรท์ ผมยังจะส่งนะหวังว่าจะเข้าตาไรท์บ้าง ลดระดับความเทพฯ ลงเรื่อยๆ ไม่เทพฯแล้วนะไรท์ เวทย์ ออโต้ ไม่เทพฯใช้มะ)

  แนวคิดของตัวละคร ตัวละครแนว ป้อมปราการ ป้องกันได้ดีมาก ดิน น้ำ ไฟ ทำเครื่องปั่นดินเผา นำ และดินผสม ก่อร่างสิ่งปลูกสร้าง และเผาด้วยไฟเพิ่มความคงทน

  และถ้าสามารถผสานเวทย์อัตโนมัติเข้าไปได้คงพอจะทำอะไรได้บ้าง ที่คิดไว้นะ ไรปรับเปรียนได้ ลดได้ ถ้ามันไม่เข้าตา ขอบคุณครับ

  https://image.dek-d.com/27/0207/0040/129809106 https://image.dek-d.com/27/0207/0040/129809106

  #623
  0
 4. #608 MaYaAi (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2562 / 13:33

  https://image.dek-d.com/27/0443/5797/129797082

  ชื่อ มายะ ไอ

  ชื่อเล่น มายะ

  เพศ ชาย

  อายุ 17

  ลักษณะ ใบหน้ากลมหน้ารัก ดวงตาสีส้มทอง ผมยาวสีดำทมิฬ รูปร่างเล็กกะทัดรัดเหมือนผู้หญิง และมีเสียงเหมือนผู้หญิง

  นิสัย ปกติจะเงียบๆ แต่จริงๆก็ร่าเริงนะ? ชอบเข้าไปหาอัตรายแบบไม่รู้ตัว(มันมากับสายเลือด) ชอบกินขนมของหวาน(แต่ไม่ชอบครีมเค้ก) ชอบสำรวจสิ่งใหม่ๆ ชอบบันทึกเรื่องราวต่างๆลงในสมุดบันทึกประจำตัว มีความซึนนิดๆ เวลาโกรธจะโกรธเงียบ(คือโกรธแล้วไม่พูดอะไรเลย)แต่ก็หายง่าย(เอาขนมมาลอ)

  สูง 159

  น้ำหนัก 43

  ธาตุ ความมืด C+ ลม C- เหล็ก D+ แสง F-

  ประวัติ มาจากอดีตต้นตระกูลเป็นนักเดินทางต่างมิติก่อนที่จะตายที่โลก(ตายโดยไม่บอกอะไรเลย ทำให้ไม่รู้ว่าตัวเองมีสายตระกูลมาจากต่างมิติ) ทั้งก่อนที่จะเกิดหรือหลังเกิดอบีสตระกูลนี้ก็ออกเดินทางไปทั่วโลก และรวมร่วมข้อมูลหรือเก็บข้อมูลต่างๆไว้ ปัจจุบันเหลืออยู่เพียง(อยู่ในกำแพง) 2 คน อาศัยอยู่ที่เขต 2 กับแม่ ของตัวเองที่ญาติๆคนอื่นๆนานๆจะมาเยียมที เนื่องจากรูปร่างเหมื่อนผู้หญิงจึงถูกทักว่าเป็นผู้หญิงอยู่บ่อยๆจนเกือบถูกพวกอัฟฟ่าข่มขืนแต่ก็หนีรอดได้ทุกครั้ง จึงชอบสวมฮูดปิดบังใบหน้าเสมอ เมื่อเห็นธาราเปิดรับสมัครเข้ากิลด์ จึงลองเขียนใบสมัครไป

  ฐานะทางบ้าน ปลานกลาง

  ความสามรถพิเศษ

  ความสามารถการต่อสู้ด้วยอาวุตทุกแขนง B+

  ควบคุมเวทย์ A+ ประดิษฐ์สิ่งของ : ทักษะที่สอนต่อๆกันมาในตระกูล เหมาะไว้ใช้ในการเดินทาง

  เวทย์ควบคุม: เวทย์ประจำตระกูลไว้สำหรับควบคุมสิ่งของหรืออาวุตให้ลอยได้ ไม่สามารถควบคุมสิ่งมีชีวิตได้

  เวทย์จิปะถะ : เวทย์ประจำตระกูลใช้สำหรับ การเดินทาง

  เวทย์วาร์ป : เวทย์ประจำตระกูล ทำสัญลักษณะในสถานที่ๆจะไป อย่างทำสัญลักษณ์ไว้ที่อาวุตก็สามารถวาร์ปไปหาอาวุตที่ปาออกไปได้ไม่ว่าจะไกลแค่ไหน(ยิ่งไกลยิ่งต้องใช่พลังเวทย์เยอะ) แต่ถ้าไม่ใช่สัญลักษณ์จะวาร์ปได้ไม่เกิน 10 เมตร(เมื่อระดับเพิ่มก็สามารถวาร์ปได้ไกลขึ้น) สามารถพาคนอื่นไปได้แต่ต้องเตะตัวเท่านั้น(ใช้พลังเวทย์ x2)

  ข้ามมิติ : ความสามารถทางสายเลือด ไม่สามารถใช่ได้ เงื่อนไขในการเปิดใช้ความสามารถนี้คือต้องข้ามมิติ(ข้ามไปอีกโลกหนึ่งนะเข้าไปในอบีสไม่นับ)(แต่ยังไงก็น่าจะไม่สามารถใช้ได้แหละ)

  *****************************************ฝากลูกสาว? คนนี้ด้วยนะฮะ*****************************************

  #608
  0
 5. #587 TanawatBta (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2562 / 07:54
  ทาคามิยะ โซเนีย

  เพศ :หญิง

  ลักษณะ: ใส่แว่น ผมสีเงิน ตาสีม่วง ค่อนข้างระเบียบจัด

  สูง: 168

  น้ำหนัก:45

  นิสัย:เรียบร้อย ชอบความสะอาด ค่อนข้างขี้อายไม่กล้าแสดงออก ชอบอ่านหนังสือ

  สัญชาติ: กรีก-ญี่ปุ่น

  ธาตุ: ลมc น้ำc

  อาวุธ:ธนู

  ประวัติ:เป็นบรรณารักษ์ของโรงเรียน มีพ่อเป็นทหารพราณ แม่เป็นบรรณารักษ์หอสมุดกลาง(หอสมุดที่เปิดให้ประชาชนทั่วใช้งาน)เป็นคนที่มีพลังเวทย์สูง แต่ค่อนข้างขี้อายจึงทำให้ทำการสอบได้ไม่ดีจึงอยู่คลาสเบต้า
  #587
  0
 6. #584 fujidargon (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2562 / 21:21
  ชื่อ : ซีรีอุส
  ชื่อเล่น : ซีโร่
  ฉายา : การทดลองที่ผิดพลาด
  ต้นกำเนิด : ไม่มีใครทราบ (เป็นหนูทดลองถูกจับมา)​
  อายุ : ไม่ทราบ เพศ :ชาย
  ส่วนสูง : 168
  น้ำหนัก : 55
  ธาตุ : มิติ (ถูกผนึก)​(รอการปลดปล่อย ขั้นไร้ระดับ)​
  ผม ขาว ผิว ขาว หน้าตาดี
  ประวัติ : เป็นหนูทดลองของตระกูลหนึ่ง ทำให้มีพลังมิติที่สูงมาก ไม่มีใครรับรูถึงตัวตนเขาในอดีต แต่พระเอกเปลี่ยนแปลงอนาคตทำให้เขาต้อง ได้ออกมาในเรื่อง
  แต่พลังของเขาถูกผนึกโดยที่ไม่มีใครรู้ระหว่างการทดลองขั้นสุดท้ายทำให้นักวิจัยตีตราว่าเป็นการทดลองที่ผิดพลาด
  #584
  0
 7. #583 สะเก็ดหิมะ (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2562 / 20:58
  ชื่อ : ปกป้อง วงศ์รักษา ชื่อเล่น : ไนท์(ที่แปลว่า อัศวิน)
  อายุ : 15ปี เพศ: ชาย
  สูง : 162 ซม. น้ำหนัก 58 กก.
  หน้าตา : หน้าคม ผมสกินเฮด ผิวเข้ม ตาดุ สูงสมส่วน
  ธาตุ : ดิน ระดับ C ลม ระดับ D เหล็ก ระดับ D
  ประวัติ : อดีตเป็นตระกูลราชองครักษ์ของราชาองค์ก่อน แต่โดนใส่ร้ายจนโดนปลดออกจากตำแหน่ง และถูกขับไล่ไปอยู่ที่เขต2 ที่บ้านจึงต้องเปลี่ยนอาชีพมาเป็นช่างตีเหล็ก ปัจจุบัน ไนท์อยู่ที่บ้านกับคุณพ่อและน้องสาวอีก 1คน ส่วนคุณแม่เสียไปตั้งแต่เขายังเด็ก เนื่องจากถูกฆ่าโดยโจร เขามีนิสัยจริงจัง รักความถูกต้องและยุติธรรม เวลาว่างนอกจากช่วยงานที่ร้าน(ที่แทบจะไม่มีลูกค้า นอกจากมีคนจ้างทำพวกจอบ เสียม พร้า) เขาก็มักจะฝึกวิชาประจำตระกูลที่คุณปู่เคยสอนเขามา และเขามักจะรู้สึกถึงความไม่ยุติธรรมในโรงเรียนเสมอ อย่างเช่น เรื่องการเช่าห้องฝึกที่คลาสเบต้า แทบจะไม่มีสิทธิ์ เมื่อเห็นธารา เปิดรับคนเข้ากิลด์ เขาเลยสมัคร เพื่อหาหนทางในการพัฒนาตนเอง และเปลี่ยนแปลงชีวิตครอบครัว //นิสัยแปลกๆที่ไม่มีใครรู้คือ เขาชอบกินขนมหวานมาก โดยเฉพาะ เค้กสตรอเบอรี่ 5555//
  ความสามารถพิเศษ : เวทเกราะสะท้อน วิชาประจำตระกูล ที่ช่วยลดความเสียหายขณะต่อสู้และสะท้อนความเสียหายไปยังคู่ต่อสู้ แต่วิชานี้เขายังใช้ไม่คล่อง เพราะต้องใช้มานาค่อนข้างมาก
  ปล. ไนท์แอบชอบแองจี้ตั้งแต่เด็ก เพราะบ้านอยู่ใกล้กับโบสถ์ (ตัวละครอีกคนที่ผมแนะนำไป) เวลาเจอเธอทุกครั้ง เขามักจะตีหน้าเคร่งขรึม แต่หารู้ไหมว่าจะหน้าแดง หูแดงและพูดเสียงดังกว่าปกติทุกครั้ง 55555

  *** ลูกชายมาตอนที่อ่านคอมเมนต์ตอบกลับของไรต์เลยครับ***
  #583
  4
  • #583-3 สะเก็ดหิมะ(จากตอนที่ 62)
   23 ธันวาคม 2562 / 22:45
   ฝากด้วยนะครับ พออ่านคอมเมนต์ของไรท์ อยู่ๆ พล๊อตอัศวินหนุ่มปากแข็งกับโจรสาวขี้แกล้ง ก็โผล่ขึ้นมา 55555
   #583-3
  • #583-4 [∑]LDerwise(จากตอนที่ 62)
   23 ธันวาคม 2562 / 23:24
   ร้ายกาจอ่ะ เรา สงสัยได้ใส่ตัวละครเพิ่มเข้าทีมจริงๆ จาก 16 เป็น 18 ชัวร์เลย แงๆ

   แต่ก็อยากแต่งให้นะ ตัวละครเอามาคู่กัน น่าจะน่ารักกุ๊กกิ๊กดี
   #583-4
 8. #581 นิค&NIck (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2562 / 17:58
  เซอิจิ โชยะ
  เพศ ชาย

  รูปร่างหน้าตาสมส่วน บ้าการฝึก ชอบฝึกโหด

  ถนัดเวทย์มนต์ กายภาพ สายเสริมกำลัง พลังเวทย์กลาง เป็นคนที่แปลกแยกจากคนอื่น

  ที่เหลือเพิ่มเองนะ เหตุผลที่ให้เอาตัวนี้มาด้วยไม่รู้สิ อยากได้ตัวละครบ้านฝึกสักคนนะ และบางทีความคิดแปลกๆของเขาก็ทำให้การฝึกมันยากขึ้นกว่าเดิมซึ่งเป็นตัวจุดประกายให้ธารา ถึงจะฝึกร่างกายแบบนี้แต่สมองไม่ได้มีแต่กล้ามเนื้อนะเออ ออกจะเป็นคนฉลาดมาก แต่ด้วยความที่พลังเวทย์ธรรมดา ฐานะครอบครัวก็ธรรมดามันคงไม่อยากมีคนที่หาเรื่องใส่ตัวหรอกจริงไหม
  #581
  0
 9. #580 rosayrai (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2562 / 17:44
  ชิสึเนะ ไมทรีเซ่(ทรีซ)[ชื่อแปลว่าเจ้าแห่งดวงดาว]

  เพศ : ชาย

  รูปร่างหน้าตา : ตาสีชมพูอ่อน ไว้ผมยาวสีขาว หน้าหวานเหมือนผู้หญิง เวลาอยู่บ้านจะถูกแม่และน้องสาวบังคับให้ใส่ชุดยูกาตะของผู้หญิง

  ส่วนสูง : 169 น้ำหนัก : 50

  สัญชาติ : ลูกครึ่ง เวลส์-ญี่ปุ่น

  ฐานะทางบ้าน : กลางๆค่อยไปทางสูง

  กิจการ : โรงฝึกสอนการใช้ดาบ

  พลัง : มายาระดับD+ แสงระดับE+

  นิสัย : ไม่ค่อยพูด แต่ถ้าได้พูดมักจะพูดสิ่งที่มีประโยชน์เสมอ หน้านิ่ง ชอบแผ่ออร่าสงบนิ่งออกมา ตามใจน้องสาวมาก ไม่เคยขัดใจเลย

  สมาชิกในครอบครัว :

  - พ่อ : ครูฝึกใหญ่ของโรงดาบ เป็นคนญี่ปุ่นที่มาพบรักกับสาวชาวเวลส์ที่มาเที่ยวในประเทศไทย หลังจากที่ลูกสาวคนเล็กตกบันไดทั้งคู่ตัดสินใจย้ายมาอยู่ที่ไทยถาวร
  - แม่ : ช่างภาพสาวชาวเวลส์ เธอเป็นเด็กกำพร้าจึงไร้ข้อผูกมัดตระเวนไปทั่วเขตแดนของมนุษย์ที่หลงเหลืออยู่ก่อนจะมาเจอพ่อของทรีซและตัดสินใจแต่งงายกัน ปัจจุบันรับสอนศิลปะการวาดรูปและจัดดอกไม้
  - น้องสาว : น้องสาวสุดที่รักของทรีซ ตกบันไดตอน6ขวบ อายุห่างจากทรีซ7ปี(เป็นลูกหลง) เป็นอัมพาตช่วงล่างไม่สามารถขยับได้ มีพรสวรรค์ทางด้านดนตรี พลังเวทย์เกี่ยวกับดนตรี

  ประวัติ : เขาเกิดในตระกูลผู้ใช้ดาบ ที่มีความสามารถด้านพลังจิต แม้ปัจจุบันคนในครอบครัวของเขาจะไม่มีใครใช้มันได้แล้ว แต่หลักสูตรการฝึกสอนเกี่ยวกับจิตใจยังคงอยู่ การฝึกจิตใจทำให้เขาสามารถควบคุมพลังมายาได้ดีมาก แต่เพราะเหตุผลบางอย่างทำให้เขาสนใจวิถีแห่งดาบมากกว่า จนปล่อยและละเลยพรสวรรค์ในด้านเวทย์มนต์ไป

  เพิ่มเติม : สงบนิ่งอยู่เสมอ จิตแข็งมากเพราะฝึกสมาธิ ชอบทำหน้าตาย ไม่ได้ดูเย็นชาแต่ที่ไม่มีเพื่อนเพราะเขาสามารถกลบจิตตัวเองให้กลืนไปกับสภาพแวดล้อมจนไม่เป็นที่สังเกตุได้ เคยเผลอใช้เวทย์มายาในน้องสาวด้วยความนึกสนุกจนน้องสาวตกบันได เป็นอัมพาตมาจนถึงทุกวันนี้ และนั่นทำให้เขาเลิกฝึกเวทย์มายาไป
  #580
  1
  • #580-1 [∑]LDerwise(จากตอนที่ 62)
   23 ธันวาคม 2562 / 18:36
   ประวัติดูมีประเด็นดีครับ เดียวไว้จบตอนใหญ่ที่กำลังแต่งก่อนนะ

   แล้วเดียวไรท์ประกาศอีกที รอดูนะ
   #580-1
 10. #578 Xailice (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2562 / 17:32
  ชื่อ : เชลเทียร์ แบล็ควูดส์
  อายุ : 15 ปี
  ส่วนสูง : 168

  น้ำหนัก : 54

  ลักษณะ : ผมส้ม นัยน์ตาสีแดง ลักษณะดวงตาเฉี่ยวคม ส่วนใหญ่จะชอบม้วยผม เป็นก้อนทั้งสองข้าง (เหมือนอาหมวยจนจีนอ่ะ ก้อนกลม ๆ )

  นิสัย : เป็นคนตรงไปตรงมา ไม่ชอบอ้อมค้อม

  ธาตุ : ธาตุ ไฟ D

  ประวัติ : เชลเทียร์ แบล็ดวูดส์ เกิดในตระกูลขุนนางตกอับ ตระกูลของเธอมีประวัติมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่สมัย ควีนวิคตอเรีย ( รู้จักกันไหมน้ออ ) แต่ในสมัย ควีนอลิซาเบธที่สอง ตระกูลของเธอก็ถูกถอนยศขุนนางขั้นบารอนออก ทำให้กลายเป็น ตระกูลขุนนาฃตกอับ จนมาถึงปัจจุบัน โดยส่วนตัวแล้ว เธอรู้จักกับมินซู และค่อนข้างที่จะสนิทกัน ( ให้รู้จักกันสะเลย! ) แน่นอนว่าเธอก็รู้จักกับพี่ชายของมินซูด้วย ปัจจุบัน แม่ของเธอทำอาชีพรับซื้อและขาย อาติแฟคระดับต่ำจากนักผจญภัยหลาย ๆ คน ส่วนพ่อของเธอใช้ความรู้จากบรรพบุรุษ ในการสร้างอาติแฟคระดับต่ำขึ้นมา เธอเป็นลูกคนเดียวของบ้าน แน่นอนว่า ทั้งพ่อและแม่ ให้ความรัก ความเอ็นดู แก่เธออย่างล้นหลาม แต่เธอกลับไม่ได้ใส่ใจพ่อและแม่ของเธอเลย จนกระทั่งพ่อเธอเข้าโรงพยาบาลจากการทดลองอาติแฟคที่ผิดพลาด ทำให้เธอหันกลับมาสนใจครอบครัวอีกครั้ง เธอและ มินซู เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน และเวลาที่มินซูโดนแกล้ง ก็มักจะเป็นเธอเสมอที่คอยปกป้องตลอด
  #578
  3
  • #578-2 [∑]LDerwise(จากตอนที่ 62)
   23 ธันวาคม 2562 / 18:35
   ยาวจริงๆด้วยวุ้ย แต่น่าสนใจดีนะ ขอเอาไปคิดก่อนนะ

   พอดี ไรท์กำลังเพลินกับการแต่งตอนใหม่อยู่
   #578-2
  • #578-3 Xailice(จากตอนที่ 62)
   23 ธันวาคม 2562 / 18:42
   หึ้ย ๆ มีลุ้น ๆ มินซูจะมีเพื่อนแล้ว ;-; แต่ในเรื่องก็มีป่าวว้ะ 555
   #578-3
 11. #556 สะเก็ดหิมะ (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2562 / 00:53
  ชื่อ : จริยา ทิทาเนีย ชื่อเล่น: แองเจิ้ล
  อายุ: 15ปี ส่วนสูง 154 ซม. น้ำหนัก 40 กก.
  รูปร่างหน้าตา: ผมยาวสลวยสีนำ้ตาลมอคค่า ตากลมโตสีอัลมอนด์ มักจะชอบอมยิ้มต่อหน้าคนอื่นเสมอ
  นิสัย: เป็นคนจิตใจดี มักจะทำตัวเป็นแม่พระ ช่วยเหลือคนอื่น จนบางครั้งก็โดนหมั่นไส้และกลั่นแกล้งจากคนอื่นๆ แต่เธอก็ไม่เคยตอบโต้ และเธอรักสัตว์มากก แต่กลัวความสูงนะ คำพูดติดปาก คือ “โปรดทรงช่วยผู้หลงผิดด้วยเถอะค่ะ”
  ธาตุ : แสง(ชำระล้าง) ระดับ C ,น้ำ ระดับ D
  ประวัติ : เป็นลูกครึ่งที่ถูกโบสถ์รับอุปการะมาเลี้ยงตอนอายุ 5ปี ประวัติพ่อแม่ไม่แน่ชัด เนื่องจากนักบุญของโบสถ์ไปเจอระหว่างเข้า
  ป่าเพื่อเก็บสมุนไพร เธอเติบโตมาในโบสถ์ด้วยการพร่ำสอนว่าทุกคนจิตใจดีและควรให้อภัยแก่คนที่มาทำร้าย แต่ภายในจิตใจเธอลึกๆก็รู้สึกขัดแย้ง จนเกิดเหตุการณ์การแข่งขันรอบสุดท้ายของธารา จึงทำให้เธอได้คิดถึงความต่างชั้นในสังคม ปัจจุบันเธอเป็นนางแบบ และทำงานชั่วคราวที่ร้านอาหารเพื่อหาเงินช่วยเหลือดูแลโบสถ์ และบางครั้งช่วงวันหยุดก็จะแอบปลอมตัวไปช่วยงานรับฟังคำร้องทุกข์ของชาวเมืองแทนบาทหลวง จนกระทั่งวันหนึ่งเกิดปัญหาบางอย่างขึ้นที่โบสถ์ เธอจึงสมัครเข้ากิลด์รีไรท์เพื่อตามหาอาติแฟคบางอย่างในอบิส มาช่วยเหลือโบสถ์ของเธอ
  ความสามารถพิเศษ : ร้องเพลง เต้นรำ ปลอมตัว(แต่งหน้า) และยิมนาสติก

  ***ฝากลูกสาว ที่นึกได้ก่อนนอนคนนี้ด้วยนะครับ 5555 ***
  #556
  1
  • #556-1 [∑]LDerwise(จากตอนที่ 62)
   22 ธันวาคม 2562 / 01:11
   น่าสนใจดีครับ แต่ประวัติดูขัดแย้งนิดหน่อยนะครับ อย่างงั้นให้เธอมีชีวิตในสลัมที่ต้องทำตัวแบบโจรน่าจะสนุกกว่านะครับ คล้ายแบล็คแคทดีนะครับ ชอบๆ
   #556-1
 12. #544 Trikz (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2562 / 01:01
  ชื่อ : โจกุล ไอซ์แลนดิก (Jökull)
  ชื่อเล่น : โจ
  คลาส : เบต้า
  อายุ : 15 ปี เพศ : ชาย
  ส่วนสูง : 156 ซม. น้ำหนัก : 51 กก.
  รูปร่างหน้าตา : ผมสีขาวฟ้า ดวงตาสีชมพูอ่อนจางประกายอำพัน หน้าตาน่ารักเหมือนตุ๊กตากระเบื้องเคลือบจนโดนดูถูกและเข้าใจผิดบ่อยๆ แต่หารู้ไม่ภายใต้หน้าตาแสนน่ารักกลับซ่อนประกายแห่งภูมิปัญญาและความบ้าคลั่งชนิดที่คนที่ได้พบเห็นต่างลืมไม่ลง
  ธาตุ : น้ำแข็ง ระดับ D+ , น้ำ ระดับ D , ลม ระดับ D
  ประวัติ : เด็กหนุ่มร่างเล็กที่สืบเชื้อสายมาจากบรรพบุรุษชาวเอสกิโมแถบอลาสก้า มีสัญชาติญาณการล่าเหยื่ออยู่ในสายเลือด สืบทอดมาจากบรรพบุรุษที่ต้องใช้ชีวิตและเอาชีวิตรอดท่ามกลางสภาพอากาศที่หนาวจัด มีภูมิต้านทานสภาพอากาศที่หนาวเย็นอย่างถึงที่สุดแต่กลับกันก็เกลียดอากาศร้อนแบบสุดๆเช่นกัน มีลักษณะนิสัยการแสดงออกที่น่ารักสดใสสมกับวัยและหน้าตาของตนเอง แต่เนื้อแท้แล้วเป็นคนที่ใจเย็นและละเอียดรอบคอบมาก มีความโรคจิตแฝงอยู่ภายในส่วนลึกคือมีนิสัยชอบเล่นกับเหยื่อ จนเหยื่อเหนื่อยไปเองถึงจะลงมือขั้นเด็ดขาด ปัจจุบันอาศัยอยู่กับครอบครัวที่เปิดร้านขายไอศกรีมในย่านหนึ่งของเมืองซึ่งนับได้ว่ามีกิจการที่ไม่ดีนัก ต้องใช้ชีวิตอย่างอดทนและยากลำบากต่อสภาพแวดล้อมทางสังคม สภาพเศรษฐกิจ รวมไปถึงสภาพภูมิอากาศ อีกทั้งฐานะทางการเงินของครอบครัวที่ไม่ดีทำให้ไม่มีทรัพยากรในการฝึกฝนที่มากนัก แต่ด้วยความฉลาดและความสามารถที่เก็บซ่อนไว้ภายใต้หน้ากากแห่งความน่ารักสดใส หารู้ไม่ว่าหนุ่มน้อยโจนั้นแอบออกไปล่าสัตว์เพื่อเก็บทรัพยากรเพื่อฝึกฝนด้วยตนเองอยู่เสมอโดยที่ไม่มีใครรู้ ด้วยความที่มีเชื้อสายมาจากบรรพบุรุษที่เป็นชนกลุ่มน้อยและกันดารทำให้โดนเหยียดเชื้อชาติทั้งจากละแวกบ้านและสังคมภายในรั้วโรงเรียน ทำให้เจ้าตัวเลือกที่จะปิดบังความสามารถของตัวเองเป็นส่วนใหญ่ จึงไม่มีใครรู้เลยว่าเจ้าตัวนั้นเป็นผู้ใช้เวทย์มนต์ธาตุผสมอย่างธาตุน้ำแข็งที่เป็นการผสมกันระหว่างธาตุน้ำกับลมได้

  หลังจากเกิดเหตุการณ์ที่ธาราและพรรคพวกประกาศรับสมัครคนเข้ากิลด์ทำให้หนุ่มน้อยโจตัดสินใจที่จะเปิดเผยความสามารถที่เก็บงำไว้ออกมาเพื่อเปลี่ยนแปลงอนาคตของตนเองและอนาคตของผู้อื่นที่มีชะตาชีวิตเหมือนตนคือถูกแบ่งแยกและกีดกันโดยชาติกำเนิด
  ความสามารถต่างๆ : มีสัญชาติญาณในการล่าเต็มเปี่ยม มีประสาทสัมผัสในการมองและรับกลิ่นที่สุดยอด ทั้งหมดได้รับสืบทอดมาจากสายเลือดบรรพบุรุษ มีความเชี่ยวชาญในการวางกับดักด้วยเวทย์มนต์ธาตุน้ำแข็งอย่างมาก สไตล์การต่อสู้จะเป็นสายก่อกวนและลดความสามารถในการเคลื่อนที่ของศัตรูจนศัตรูเหนื่อยถึงค่อยลงมือปิดฉาก มีถนัดในการใช้อาวุธระยะไกลมากโดยเฉพาะธนูกับหน้าไม้ ยิงได้โดยไม่พลาดเป้าในระยะ500เมตร แม้เป้าหมายจะเคลื่อนที่อยู่ก็ตาม(ชอบยิงส่วนข้อต่อต่างๆของร่างกายเนื่องจากความโรคจิตส่วนตัวล้วนๆทั้งๆที่ยิงหัวก็ได้555555)
  #544
  3
  • #544-1 [∑]LDerwise(จากตอนที่ 62)
   20 ธันวาคม 2562 / 01:15
   น่าสนใจดีนะครับ แต่ประวัติครอบครัวดูขัดแย้งเกินไปหน่อยนะครับ

   อย่างงั้นเปลี่ยนประวัติครอบครัวเป็นนักล่าไม่ก็ตำรวจปราบปรามจราจลก็ได้ครับ

   แต่เนื้อหาน่าสนใจมากเลยครับ ดูดุร้ายอย่างกับสัตว์ป่าดีครับ แจ่มๆ
   #544-1
  • #544-3 [∑]LDerwise(จากตอนที่ 62)
   20 ธันวาคม 2562 / 01:17
   ขอบคุณครับ
   #544-3
 13. #478 (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2562 / 20:23

  ชื่อ จ้าวเมิ่ง เพศ ชาย สัญชาติ จีน คลาส เบต้า

  ธาตุ ไร้ธาตุ

  วิชา ปราณเวทย์ E ~ SS++

  เทพโบราณ E ~ SS++

  นิสัย เป็นคนพูดน้อย พยายาม อดทน เจ้าเล่ห์ โหดเ-้ยมกับตัวเองและศัตรู


  ประวัติ เป็นอดีตนายน้อยตระกูลจ้าว แต่ไร้พรสวรรค์ ทำให้เขาโดนขับไล่ออกจากตระกูล วิชาที่เขาฝึกฝนก็เป็นมรดกของปู่ทวดที่แอบเรียนด้วยตัวเอง อดีตมีพวกปรมาจารย์ยอดฝีมือ แต่ได้หายไปตามกระแสเวลาเรียบร้อยแล้ว ปัจจุบันอาศัยอยู่คนเดียว ด้วยการฝึกฝนปราณเวทย์ได้ทำลายร่างกายของจ้าวเมิ่งไปทีละเล็กละน้อย ทำให้เส้นผมของเขากลายเป็นสีขาว มีบรรยากาศลึกลับเสมอ น่าเสียดายที่เขาตายในอนาคต เนื่องมาจากปราณเวทย์ต้องการทัพยากรมหาศาลในการทะลวงผ่านคอขวด


  ความปรารถนา พิสูจน์ตัวเองว่าไม่ได้ไร้พรสวรรค์ต่อครอบครัวของตน


  แม้ว่าเขาจะโดนขับไล่ออกมาจากตระกูลแต่พ่อ แม่ พี่สาวคนโตและพี่สาวคนรอง ก็ยังเป็นกำลังใจให้เสมอ


  เหตุการณ์เจอธารา(ถ้าได้) จ้าวเมิ่งกำลังโดนนังเลงซ้อมอยู่เนื่องมาจากแอบไปโกงเงิน

  #478
  0
 14. #407 we-Kab (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2562 / 14:42
  ชื่อ​ แมค

  คาวเตอร์​

  ศรีสวัสดิ์

  เพศ​

  ชาย
  เชื้อชาติ​

  ไทย.เอริกา.จีน.. ++
  ผมสีดำ​ ผิวขาว​ ตาสีเขียว​

  สูง183ซ.ม​ หนัก80ก.ก​ ตัวหนาเหมือนหมี

  ครอบครัวเป็นร้านขายของทั่วไปมีหน้าสาว2คนป้า2คนมีลูกพี่ลูกน้อง​ผู้หญิง5คนพี่สาวอีก1คนสรุปเป็นผู้ชายคนเดียวในบ้าน
  นิสัยขี้เกียด(มีสาวๆทำให้พวกพี่ๆป้าๆ)​ปกตินิสัยเหมือนผู้หญิง​ แต่ชอบอยู่ห่างๆกับผู้หญิง​ หากโมโหก็หมีดีๆนี้เอง
  นักเวทธาตุไม้กับดิน

  ถนัดเวทไม้รักษาD-กับโกเลมหินรับใช้E
  ความสนใจ​กันดัม​

  พยายามหาซื้อเวทที่เกี่ยวข้อง​

  คำพูดติดปาก​

  ขี้เกียจจัง... เลย​

  สักวันกูจะขับกันดัมมาเหยียบ​หัวมัน
  #407
  0
 15. #308 TanawatBta (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2562 / 19:51
  ชื่อ: ถัง เหมยซู (เหมยเหมย)

  เพศ: หญิง

  สัญชาติ: จีน
  ส่วนสูง: 158

  น้ำหนัก:43
  รูปร่าง: ตัวเล็กไว้ผมทรงโพนี่เทล ตาสีม่วงเงิน ผมเทาปลายขาว หน้าตาน่ารักแต่เหมือนง่วงตลอดเวลา

  นิสัย:ไม่ชอบเรื่องยุ่งยากจึงทำตัวให้ดูธรรมาดา รอบคอบตลอดเวลา

  ธาตุ: พิษA(ถูกผนึก)

  มืดD+

  ประวัติ: ทายาทถังฟู (สกุลถัง)

  ที่โดงดังในอดีตเรื่องลอบสังหารเป็น
  ผู้สืบทอดศาสตร์การลอบสังหาร
  ทุกคน(ยกเว้นปู่และถังเหมยซู)ในตระกูลถูกปีศาจ??(ระดับไม่แน่ชัด)ฆ่า
  #308
  0
 16. #307 The7sinofgod (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2562 / 18:52
  ชื่อ ทิทาเนีย อาร์ค
  เพศหญิง
  สูง165 น้ำหนัก 43
  สัญชาติ โรมาเนีย
  ลักษณะ ตาสีชาด ผมสีเงิน ผิวขาวอมชมพู หุ่นเซ็กซี่
  นิสัย เหมือนเอาธารามาแปลงเพศและลดความเจ้าเล่ห์เจ้าแผนการลง มีธาราเป็นเป้าหมาย(อยากได้เป็นสามี)
  ธาตุประจำตัว เคออสธาตุนี้มีรูปแบบความสามารถแค่อย่างเดียวคือแรนด้อมความสามารถนี้จะสุ่มธาตุทุกครั้งที่ใช้เวท
  ความถนัด บอลมานา(พอ+ความสามารถแรนด้อมทำให้สุ่มธาตุเข้าไปทำให้เธอแทบจะไร้จุดอ่อน)
  สิ่งที่ชอบ ธารา และสิ่งที่ธาราชอบ
  สิ่งที่เกลียด อัลฟ่าคลาสและผู้หญิงที่มาเกาะแกะธารา
  ประวัติ ทิทาเนียหรือชื่อเล่นเทียเป็นลูกศิษย์ในอนาคตของธาราที่พระเจ้าส่งมาจากอนาคตช่วง20ปีก่อนที่ธาราจะย้อนเวลามาเพราะเธอตายตอนสู้กับบอสของดันเจี้ยนระดับสูงแห่งหนึ่งซึ่งเป็นการตายทั้งคู่ก่อนตายเธอได้อาติแฟกปริศนามาทำให้เธอได้พบกับพระเจ้า
  ส่วนที่เธอนั้นรักธาราเพราะธาราช่วยเธอมาตั้งแต่เด็กและถูกเลียงโดยทาราทำให้เธอมีทัศนนะคติที่เหมือนธาราแต่ความรักกลับบิดเบี้ยวตอนเธอมาเจอธาราในปัจจุบัน(เนื้อที่ธาราย้อนกลับมาแล้ว)
  #307
  0
 17. #306 SOL- (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2562 / 18:45
  ชื่อ:ตะวัน เทวคำรน

  รูปร่าง:สูงเพรียวสูง174 น้ำหนัก70 เต็มไปด้วยหมัดกล้ามผมสีดำย้อมปลายผมสีเงินและตาใส่คอนแท๊คเลนสีทอง
  มีรอยสักรูปดวงอาทิตย์กลางหลัง

  นิสัย:กล้าได้กล้าเสียเน้นในมิตรภาพและขี้เหนียวในเรื่องเงินอย่างมาก

  เก่งในเรื่องกระบวนท่ามวยไทยเป็นที่สุดแต่ห่วยแตกเรื่องเวททำได้แค่ควบคุมไฟให้ห่อหุ่มร่างกายบางจุดควบคู่ไปกับมวยไทยของตน

  พลัง:ธาตุไฟระดับD+
  มวยไทยโคตรโหดแต่เรื่องเวทห่วยแตกสุดๆเน้นต่อสู่ด้วยร่างกายมากกว่าอาวุธ

  ประวัติ:ที่บ้านนั้นเปิดค่ายมวยชื่อ"อาทิตย์อุทัย"แต่กิจการย่ำแย่ลงทุกทีเพราะคนไม่ค่อยสนใจเรื่องนี้หันไปฝึกแต่เวททำให้พ่อของตะวันป่วยจากความเครียดตะวันจึงต้องการสร้างชื่อเสียงในสถาบันด้วยมวยไทยแต่ก็ล้มเหลวด้วยเพราะความห่วยแตกในเวทของตน
  #306
  0
 18. #305 Blacktown1119 (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2562 / 18:45
  ชื่อ เรย์
  ชื่อจริง เรกูลัส ปัทมชัยวิวัฒน์ (เจ้าชาย ที่ควรถูกยกย่องดังดอกบัว)
  เพศหญิง
  สัญชาติ ไทยแท้
  สูง175 น้ำหนัก55

  โดนรับเลี้ยงโดยเจ้าร้านตัดเสื้อผ้า(ที่ไม่ค่อยเป็นที่รู้จักนักและกำลังจะเจ๊ง)
  ด้วยความสัตย์จริงถึงแม้จะโดนรับเลี้ยงมาแต่เรกูลัส ก็มีความสามารถแค่เย็บผ้าเช็ดหน้าโง่ๆได้เท่านั้น ครอบครัวจึงค่อนข้างสมบสุข แต่ถ้าไม่นับการที่ลูกค้าที่มาใช้บริการขายข่าวของเรย์ แล้วก็แทบไม่มีลูกค้าเข้าร้านเลย.....

  ลักษณะ

  ค่อนข้างสูงกว่าผู้หญิงทั่วไป(และผู้ชายบ้างส่วน) มีกล้ามเนื้อนิดๆ ชอบเล่นกีฬา เป็นคนอารมณ์ดีียิ้มเก่ง มักใส่กางเกงขายาว และสวมเสื้อยืด มีผมสีน้ำตาลดำ ยาวปะบ่า ที่ถูกมัดรวบไว้ กับดวงตาสีอำพัน ถ้าเราเอามือไปเปิดเสื้อยืดมหัศจรรย์ละก็ จะเจอกับก้อนขนมปัง หกชิ้นเรียงตัวกันอย่างสวยงามด้วยละ!!//ว้าววว

  ด้วยความที่ต้องทำงานแบ่งเบาภาระทางบ้าน ทำให้ได้ทำงานหลากหลายตั้งแต่ เด็กล้างจาน พนักงานเสิร์ฟ พี่เลี้ยงเด็ก(?) ยัน พนักงานกิลด์ ทำให้มีหูตาค่อนข้างไว จึงมีอาชืพเสริมเป็นแม่ค้าขายข่าว และมีงานอดิเรกลับๆเป็นการ เกรี้ยวพาราสีสาวน้อยน่ารักทีาเด็กผ่านหน้าร้าน(?)

  ถนัดทางเวทเสริมพลังร่างกายและเวทบาเรีย จึงมักจะเป็นคนแทงค์ให้เพื่อนๆ

  มักพกสนับมือติดตัวไปด้วยตลอดเวลา ดังนั้นอย่าไปหาเรื่องนางหละ!!

  เจ้าของร้านตัดเสื้อ: ปกติก็เป็นเด็กดีนิสัยน่ารักอยู่หลอกนะ แต่พอมีลูกค้ามาซื้อขายข่าวทีไร ก็กลายร่างเป็นแม่ค้าหน้าเลือดที่แทบจะขูดเลือดขูดเนื้อลูกค้าซะงั้น เฮ้อ~

  เรกูลัส:ก็คนต้องกินต้องใช้นิป๋า!

  *ฝากลูกสาวด้วยนะคะ!!*
  ปล.

  เรกูลัส มาจากภาษาโรมันนะคะ!
  ป.ล2
  ข้อมูลปรับเปลี่ยนได้นะคะ!!
  #305
  0
 19. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 20. #303 stepjazmetalbeat (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2562 / 17:48

  ชื่อ นีม

  เผ่าพันธุ์ มังกร(สายพันธุ์แล้วแต่ไรท์)

  สถานะแรกเกิด

  แบบธาราเก็บไข่เอามาแต่ไม่รู้ว่าเป็นไข่อะไร พอฟักออกมาก็คิดว่าเป็นป้ะป๋ามันอีก แถมยังสร้างมิติติดกับตัวธาราอีก ชอบหลบไปนอนในมิติไม่ก็บนหัวธารา ชอบกินสิ่งของต่างๆ เข้าไปหลายๆอย่าง ตั้งแต่สามอย่างขึ้นไปแล้วมิกซ์กันออกมาเป็นสิ่งของ ยา อาวุธ ชุด เครื่องประดับ ที่มีคุณสมบัติแปลกๆ หรือบางทีก็เทพไปเลย เรียกว่าเป็นตัวแรไอเทมให้ธารา บางทีก็ออกมากลืนลูกพลัง หรืออาวุธที่จะทำร้ายป้ะป๋า บางทีก็ออกมาช่วยพาป้ะป๋าหนี มีวีรกรรมฮาๆมาเป็นพักๆ แบบให้โตไปกับธาราเลย

  https://image.dek-d.com/27/0732/0809/129746978

  #303
  0
 21. #302 cheta0071 (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2562 / 17:35
  ทุกระดับประทับใจจริงๆครับ
  #302
  0
 22. #301 Thita1 (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2562 / 17:23
  ขอบคุณนะ ที่แต่งนิยายดีๆให้อ่าน
  #301
  5
  • #301-4 Thita1(จากตอนที่ 62)
   13 ธันวาคม 2562 / 17:31
   ทานให้อร่อยล่ะ
   #301-4
  • #301-5 Thita1(จากตอนที่ 62)
   13 ธันวาคม 2562 / 17:31
   ทานให้อร่อยล่ะ
   #301-5
 23. #298 rosayrai (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2562 / 16:26
  ชื่อ: เยว่ซิ่งไห่(สกุลแปลว่าพระจันทร์,ชื่อแปลว่าทะเลดวงดาว)
  เพศ:หญิง
  สัญชาติ:ลูกครึ่งไทยจีน
  ส่วนสูง:155ซม.
  น้ำหนัก:43

  ลักษณะ: ขาวจนซีดเหมือนศพ ดวงตาและเส้นผมเป็นสีน้ำเงินเข้ม ปากสีชมพูอ่อนธรรมชาติ สวยแต่หน้าจืดเพราะไม่ชอบแต่งหน้า เวลาปกติชอบแต่งตัวจืดๆ ใส่ชุดถูกระเบียบเป๊ะตลอดเวลา

  ธาตุ : มิติระดับE(ทำได้แค่เปิดมิติเล็กๆไม่เกินฝ่ามือ),ธาตุแสงระดับD-(รักษาบาดแผลขนาดเล็ก)

  ฐานะทางบ้าน: กลางๆ

  กิจการ : ร้านขายอาติแฟกจำลอง

  สมาชิกในบ้าน :

  - พ่อ : นักประดิษฐ์หัวเรือใหญ่ของบ้าน ป่วยด้วยโรคหายากที่เกี่ยวกับการตกค้างของเวทย์มนต์จากการระเบิดของอาติแฟกที่ไม่สมบูรณ์ตั้งซิ่งไห่ยังเด็ก สุขภาพย่ำแย่
  - แม่ : นักวิจัยระดับนักเวทย์ กลับบ้าน3ปีครั้งและแต่ละครั้งก็จะอยู่บ้านมากที่สุด3วัน
  -พี่ชาย : พี่ชายผู้เจริญรอยตามแม่ เป็นนักวิจัยในทีมเดียวกัน

  เพิ่มเติม:สาวน้อยนักประดิษฐ์ผู้ขี้อาย พรสวรรค์ของเธอถูกกดเอาไว้ด้วยคำว่า'เป็นไปไม่ได้หรอก'ของคนรอบตัว และด้วยฐานะนักเรียนชั้นเบต้าของเธอทำให้พรสวรรค์ของเธอยิ่งถูกกดเอาไว้มากกว่าเดิม เธอมักจะมีความคิดแปลกๆเต็มหัวไปหมด เธอชื่นชอบที่จะจินตนาการถึงความเป็นไปได้ต่างแต่สุดท้ายพอถึงเวลาปฏิบัติจริงเธอก็ไม่กล้าที่จะนำทฤษฎีที่เธอคิดขึ้นมาใช้เพราะปมจากการถูกย้ำด้วยคำว่า'เป็นไปไม่ได้'มาตั้งแต่เด็ก
  #298
  2
  • #298-1 [∑]LDerwise(จากตอนที่ 62)
   13 ธันวาคม 2562 / 16:53
   เย่ว ซิ่งไห่ ชื่อ ซิ่งไห่ ชื่อเล่น ดาว สินะอย่างงี้

   ประวัติน่าสนใจมากครับ
   #298-1
 24. #297 อัศวินมืดจากต่างโลก (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2562 / 16:06
  นางเอกเมื่อไหร่จะโผล่มาอ่า
  #297
  0
 25. #296 Xailice (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2562 / 14:58
  ชื่อ : คิม มินซู
  เพศ : หญิง
  สัญชาติ : เกาหลีใต้
  สูง : 165 น้ำหนัก : 47

  ลักษณะ : ผมสีฟ้าพาสเทล นัยตาสีฟ้า ร่างกายบอบบาง มีปานรูปนกที่หลังมือซ้าย

  นิสัย : เธอค่อนข้างที่จะขี้อายไปหน่อย แต่เธอก็ฉลาดและเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว สิ่งที่เธอชอบ เห็นทีจะเป็นหนังสือเล่มหนาๆ ส่วนสิ่งที่เกลียด คือ คนที่ไม่มีความจริงใจกับเธอและหลอกใช้เธอ

  พลัง : ธาตุน้ำ และ ธาตุไม้ ปัญหาคือ เธอไม่มีเงินทุนในการเข้าเรียนและพัฒนาพลังธาตุ ทำให้ติดค้างอยู่ที่ระดับ D มาเป็นเวลานาน

  ประวัติโดยสังเขป : เป็นลูกสาวคนเดียวในบ้านที่ได้เรียนหนังสือ พี่ชายที่แสนดีของเธอออกจากโรงเรียนหางานทำเพื่อส่งเธอเรียนหนังสือ พ่อและแม่ของพวกเขาเสียชีวิตลงจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ทำให้ชีวิตที่เหลือของพวกเธอเจอกับความตกต่ำ พี่ชายของเธอชื่อว่า คิม จินยอง

  ( หวังว่าจะได้นะครับ5555 )
  #296
  1
  • #296-1 Xailice(จากตอนที่ 62)
   13 ธันวาคม 2562 / 15:00
   เพิ่มเติมอีกหนึ่งอย่างคือ เธอสามารถคุยกับ ต้นไม้ได้ ทำให้เธอค่อนข้างที่จะมีโดดเด่นในเรื่องของ ต้นไม้
   #296-1