Flame นักรบเพลิงมายา (เปลวเพลิงมายา)

ตอนที่ 45 : มายาที่ 43 ออกเดินทาง <=[100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,539
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 24 ครั้ง
  17 ต.ค. 51

 

มายาที่ 43

ออกเดินทาง

           

            ปักษาเพลิง!” เฟลมตะโกนก้องพร้อมกับยื่นมือซ้ายออกไปด้านหน้า เปลวเพลิงสีแดงเข้มลูกโหมบ้าคลั่ง จินไนกระโดดถอยฉากหลบตามสัญชาตญาณ ร่างกายของจินไนสั่นเทิ้ม ดวงตาสีแดงขุ่นมัวเบิกกว้างขึ้น

 

            เปลวเพลิงลุกไหม้ม้วนตัวกลายเป็นดาบเล่มสวยที่มีความยาวน้อยกว่ามังกรเงินอยู่เล็กน้อย ปักษาเพลิงเป็นดาบอัศวินสองคม คมดาบของมันมีสีแดงเพลิงเงาสวยชวนให้รู้สึกหลงใหล ด้ามดาบทำมาจากศิลาอัคนีชั้นดีที่อยู่ลึกลงไปใต้พื้นดินหลายกิโลเมตร กั่นดาบมีรูปร่างคล้ายปีกของปักษา

 

            เฟลมกระชับดาบมังกรเงินในมือขวาและดาบปักษาเพลิงในมือซ้ายแน่นพลางแสยะยิ้มกว้าง ดวงตาสีแดงเพลิงมองร่างของจินไนนิ่ง

 

            เจ้ามีดาบสองเล่มงั้นรึ จินไนเอ่ยถามเสียงฉงน ดวงตาสีแดงเพลิงขุ่นเบิกกว้างมากกว่าเดิมจนดูตลก เฟลมพยักหน้าน้อยๆ

 

            ใช่ ข้ามีดาบสองเล่ม แต่ก็ไม่แปลกที่เจ้าจะไม่รู้ เพราะข้าไม่เคยใช้ดาบเล่มนี้เลยซักครั้ง ดาบเล่มนี้อันตรายเกินไปที่จะใช้ในการต่อสู้ เฟลมกล่าวตอบ ขาทั้งสองข้างสาวเข้าหาจินไนอย่างช้าๆ จินไนกระชับดาบแน่น ร่างกายยังคงสั่นอยู่น้อยๆ คิ้วหนาขมวดเข้าหากันอย่างไม่เข้าใจ

 

            ... นี่ข้ากำลังกลัวงั้นหรือ กลัวเจ้าดาร์กเนสเนี่ยนะ ...

 

            จินไนขมวดคิ้วยุ่ง หัวใจของชายหนุ่มกระตุกวูบทุกครั้งที่เฟลมก้าวเท้าเข้ามาหา เหงื่อไหลเกาะพราวตามร่างกายเต็มไปหมด ความรู้สึกแบบนี้ ถ้าไม่เรียกว่ากลัวเจ้าเด็กหนุ่มตรงหน้าแล้วจะเรียกว่าอะไร

 

            เมื่อเห็นช่องว่าง เฟลมก็พุ่งตัวเข้าหาจินไนทันที จินไนยกดาบทั้งสองเล่มขึ้นกันคมดาบของเฟลม ดาบทั้งสี่เล่มปะทะกันส่งเสียงดังลั่นชวนปวดแก้วหู แขนของจินไนและเฟลมสั่นน้อยๆจากแรงปะทะเมื่อครู่ เฟลมโถมร่างกดดาบลง ขาขวากวาดไปบนพื้นอย่างรวดเร็ว

 

            จินไนกระโดดหลบขาของเฟลมได้อย่างง่ายดายพลางขว้างดาบในมือซ้ายเข้าใส่เฟลม เฟลมเอี้ยวตัวหลบ ดาบของจินไนปักลึกลงไปบนพื้น จินไนพ่นคำสบถออกมาเมื่อเห็นเฟลมหลบได้ ร่างหนาม้วนตัวกลับลงมายืนบนพื้นอีกครั้ง

 

            เฟลมสะบัดดาบในมือทั้งสองข้าง เปลวเพลิงลุกโชนขึ้นที่มือของเด็กหนุ่ม จากนั้นก็ไล่ลามไปตามด้ามดาบ กั่นดาบ และไปหยุดอยู่ที่ปลายดาบ ดาบทั้งสองเล่มกลายเป็นดาบเพลิงในพริบตา เฟลมตั้งท่าเตรียมพร้อม จากนั้นก็กระโจนเข้าหาจินไนด้วยความเร็วที่ชวนให้จินไนเหงื่อตก

 

            จินไนยกดาบของตนขึ้นกัน ดาบทั้งสามเล่มปะทะกันส่งเสียงดังลั่น เฟลมและจินไนตวัดดาบเข้าใส่กันอย่างไม่ยอมแพ้ เฟลมกระหน่ำดาบทั้งสองเล่มใส่จินไนอย่างไม่เกรงใจ ใบหน้ามีเหงื่อเกาะพราวเล็กน้อยเพราะความร้อนจากเปลวเพลิงบนดาบทั้งสองเล่ม

 

            เฟลมเงื้อมังกรเงินขึ้นสูง จากนั้นก็วาดลงมาอย่างรวดเร็ว จินไนยกดาบของตนขึ้นกัน เป็นจังหวะเดียวกันกับที่ดาบปักษาเพลิงในมือซ้ายของเฟลมวาดขึ้น คมดาบสีแดงเพลิงกรีดแขนซ้ายของจินไนจนเลือดไหลทะลัก จินไนกัดฟันกระโดดถอยฉากออกมา แขนซ้ายถูกปล่อยให้ห้อยลงอย่างหมดแรง เลือดสีแดงสดไหลหยดลงบนพื้นเป็นวงกว้าง

 

            ทำลายล้าง!” จินไนตะโกนพร้อมกับชี้ดาบยาวของตนไปข้างหน้า เปลวเพลิงม้วนตัวออกมาจากดาบพุ่งเข้าใส่เฟลมด้วยความเร็วที่แทบไม่น่าเชื่อ เฟลมตวัดดาบฟันเปลวเพลิงจนขาดออกเป็นสองส่วน เปลวเพลิงทั้งสองลูกพุ่งเข้าชนกำแพงก่อนจะมอดดับลง จินไนถีบเท้าพุ่งเข้าใส่เฟลม ดาบทั้งสามเล่มปะทะกันดังกึกก้อง

 

            จริงสิ ข้าลืมบอกอะไรเจ้าไปอย่าง เฟลมเอ่ยเสียงเรียบ ดาบทั้งสองเล่มยังคงยันดาบยาวของจินไนเอาไว้อยู่ จินไนแยกเขี้ยวงุด

 

            อะไร น้ำเสียงของจินไนนั้นบ่งบอกถึงอารมณ์ที่คุกรุ่นเต็มที่แล้ว แรงกดของดาบมีมากขึ้นทีละน้อย เลือดที่แขนซ้ายของชายหนุ่มยังคงไหลทะลักออกมาไม่หยุดหย่อน

 

            ปักษาเพลิงเป็นดาบที่สร้างมาจากไฟและหินไฟชั้นดี ดังนั้นมันคงจะไม่ใช่เรื่องแปลกถ้าปักษาเพลิงสามารถพุ่งทะลุผ่านดาบเจ้าได้ จบคำของเฟลม คมดาบปักษาเพลิงก็ถูกกดผ่านคมดาบยาวของจินไนลงไปอย่างรวดเร็ว ดวงตาสีแดงเพลิงขุ่นของจินไนเบิกกว้าง แต่ก่อนที่เจ้าตัวจะได้กระโดดหนี คมดาบปักษาเพลิงก็กรีดลงไปบนหน้าอกของจินไนเต็มแรง เลือดสีแดงฉานสาดกระเซ็น จินไนทรุดลงไปนั่งหมดสภาพ เฟลมก้าวถอยหลังออกมาสองสามก้าวก่อนจะยิ้มเย็น

 

            เจ้าไม่สามารถสู้ข้าได้หรอกจินไน ยอมแพ้ซะเถอะ เฟลมกล่าวอย่างหยามเหยียด จินไนแยกเขี้ยวไม่พอใจ ลมหายใจหอบระรัว ร่างกายที่โชกไปด้วยเลือดสั่นไหวอย่างห้ามไม่ได้

 

            ไม่มีทาง!” จินไนประกาศกร้าวพร้อมกับลุกขึ้นกระโจนเข้าใส่เฟลม เฟลมถอนหายใจยาวเหยียดอย่างเบื่อหน่าย ดาบทั้งสองเล่มถูกยกขึ้นเตรียมพร้อม

 

            ดาร์กเดม่อน!” จินไนตะโกนก้อง ปรากฏหมอกควันสีดำขุ่นมัวหมุนวนเบื้องหน้าเฟลมและม้วนรวมตัวกันกลายเป็นร่างของดาร์กเดม่อนมนตรา ขวานเล่มยักษ์ของดาร์กเดม่อนมนตราถูกวาดลงมาอย่างรวดเร็ว เฟลมเอี้ยวตัวหลบ แต่ก็ยังไม่พ้นระยะของขวานเล่มโตอยู่ดี มุมของขวานเล่มยักษ์ฟาดถูกไหล่ขวาของเฟลมเต็มแรง

 

            ร่างของเฟลมทรุดลงไปนั่งชันเข่าอยู่กับพื้น เฟลมทิ้งดาบปักษาเพลิงแล้วยกมือขึ้นกุมบาดแผลบนหัวไหล่ขวาอย่างเจ็บปวด กระดูกที่หัวไหล่คงจะหักเพราะแรงโจมตีเมื่อครู่นั้นมีมากเหลือเกิน เลือดไหลพรั่งพรูออกมาจากบาดแผลอย่างห้ามไม่ได้

 

            ฆ่ามันซะดาร์กเดม่อน!” จินไนตะโกนออกคำสั่ง ดาร์กเดม่อนมนตราส่งเสียงคำรามต่ำๆในคอ จากนั้นก็เงื้อขวานขึ้นสูง เฟลมกัดฟันอย่างโกรธแค้น แต่ร่างกายก็ยังไม่มีแรงพอที่จะลุกขึ้นได้ ขวานเล่มโตวาดลงมาอย่างรวดเร็ว

 

            เคร้ง!!!

 

            ไอ้บ้าดาร์กเนส อยากตายมากรึไงถึงได้มานั่งให้ดาร์กเดม่อนใช้ขวานไล่สับอยู่แบบนี้น่ะ เสียงตวาดที่ออกจะฟังดูไม่ลื่นหูดังขึ้นพร้อมกับฝ่าเท้าที่ถีบลงมาบนหน้าอกของเฟลมอย่างจัง ร่างของเฟลมไถลไปตามแรงถีบ เฟลมกระอักเลือดออกมาเล็กน้อยก่อนจะอ้าปากตวาดเจ้าเพื่อนตัวแสบที่มีวิธีช่วยเหลือเพื่อนต่างจากชาวบ้านเขา

 

            ไอ้บ้านิก กะจะถีบให้ตายกันเลยรึไงวะ เฟลมตวาดกลับพลางใช้ดาบมังกรเงินยันร่างให้ลุกขึ้น นิกหันมายิ้มให้เฟลมอย่างกวนประสาท เด็กหนุ่มเจ้าของเรือนผมสีม่วงใช้ดาบสั้นของตนเองตวัดขวานของดาร์กเดม่อนมนตราจนลอยกระเด็นไปไกล นิกพึมพำร่ายมนต์บางอย่างเร็วปรื๋อ สายลมพัดกรรโชกแรง ร่างของดาร์กเดม่อนมนตราถูกสายลมกระแทกจนกระเด็นไปไกลพอควร

 

            แต่ข้าก็ช่วยให้เจ้าพ้นจากคมขวานของดาร์กเดม่อนไม่ใช่เหรอ ขอบใจกันหน่อยเซ่ นิกเอ่ยเสียงกลั้วหัวเราะพลางใช้เท้างัดดาบปักษาเพลิงส่งให้เฟลม เฟลมรับดาบที่ลอยมาพลางขมุบขมิบปากด่านิกอย่างหงุดหงิด ...ช่วยดีๆก็ไม่ได้...

 

            เจ้าก็ทรยศกับเค้าเหมือนกันเหรอนิก จินไนเอ่ยถาม นิกยิ้มเครียด

 

            เออสิ แล้วก็บอกข้ามาเดี๋ยวนี้เลยว่าพวกเจ้าเอาพ่อข้าไปไว้ที่ไหน น้ำเสียงของนิกนั้นขุ่นเคืองจนสังเกตได้ จินไนเลิกคิ้วเล็กน้อย ก่อนจะบุ้ยใบ้ไปทางดาร์กเดม่อนมนตราที่กำลังหยัดกายลุกขึ้นยืน

 

            นั่นไงล่ะพ่อเจ้า ดาร์กเดม่อนมนตราตัวนั้นนั่นแหละ สิ้นเสียงของจินไน ร่างของนิกก็ไปโผล่อยู่ด้านหน้าของจินไนทันที ใบหน้าของเด็กหนุ่มฉายรอยโกรธจนน่ากลัว ดาบสั้นของนิกกวาดลงมาเป็นแนวขวาง จินไนกระโดดหลบก่อนจะร่ายมนต์บางอย่าง ดาร์กเดม่อนมนตรากระโจนพุ่งเข้ากระแทกนิก เด็กหนุ่มกระเด็นไปชนเข้ากับกำแพงตามแรงกระแทก ที่หัวมีเลือดไหลซึมจากแรงกระแทกเมื่อครู่

 

            แก! ไอ้จินไน! แกเปลี่ยนพ่อข้าเป็นดาร์กเดม่อนมนตรายังงั้นเรอะ!” นิกร้องถามเสียงแสดงความกราดเกรี้ยว เด็กหนุ่มถีบเท้ากระโจนเข้าใส่จินไนพร้อมกับดาบสั้นคู่กายในมือที่ถูกวาดลง จินไนขยับยิ้มอย่างพอใจพลางดีดนิ้ว ร่างของดาร์กเดม่อนมนตราพุ่งเข้ารับคมดาบของนิกแทนจินไนอย่างรวดเร็ว ไอมนต์ดำแผ่กระจายออกมาจากบาดแผลที่เปิดกว้าง นิกทรุดกายลงนั่งทันทีเมื่อสูดมนต์ดำเข้าไปในปอด เฟลมและคนอื่นๆที่อยู่ในบริเวณนั้นก็เริ่มรู้สึกว่าหายใจลำบากขึ้นเรื่อยๆเช่นกัน

 

            ระวังอย่าสูดมนต์ดำเข้าไปเยอะล่ะ เดี๋ยวจะตายซะก่อน จินไนหัวเราะร่วน เฟลมกวาดดวงตาสีแดงเพลิงมองไปรอบๆ เหล่านักเรียนโรงเรียนไดมอนเริ่มทรุดนั่งลงทีละคนเพราะพิษของมนต์ดำ แต่เหล่านักฆ่ากลับไม่เป็นอะไรเลยและก็กำลังไล่ฆ่านักเรียนทีละคนอย่างเลือดเย็น

 

            นีโอ! นีออน! สร้างกำแพงเวทย์เร็ว!” เฟลมตะโกนสั่งสองแฝด สองแฝดพยักหน้ารับเร็วรัวพร้อมกับสร้างกำแพงเวทย์สายลมขึ้นกันพิษมนต์ดำทันที เหล่านักฆ่าถูกกำแพงสายลมกระแทกจนกระเด็นออกไปไกล แต่ก็ยังหยัดกายลุกขึ้นมาพร้อมสู้ได้อีกครั้งอย่างไม่มีทีท่าว่าจะหมดแรง

 

            นีโอ นีออน ดูแลเจ้าพวกนั้นไว้ให้ดีๆล่ะ เดี๋ยวข้ากับนิกจะจัดการเจ้าพวกนักฆ่าพวกนี้เอง เฟลมหันไปสั่งสองแฝดพลางยื่นมือซ้ายออกไปขนานกับพื้น

 

            นิก ข้าขอเวลาซักสิบวินาทีได้ไหม เฟลมเอ่ยถามนิกที่ยืนอยู่ด้านข้าง นิกกระชับดาบในมือแน่น

 

            ไม่มีปัญหา กล่าวจบ นิกก็วาดดาบเป็นลักษณะแปลกๆ เหล่านักฆ่าพุ่งเข้าหานิกและเฟลมตามคำสั่งของจินไน แต่ก็ถูกมีดสายลมที่มองไม่เห็นของนิกสกัดเอาไว้เสียก่อน

 

            ขอทวยเทพจงสถิต ณ หัตถ์ซ้าย ขอภูตพรายจงสถิต ณ หัตถ์ขวา ขอพระเพลิงจงอยู่ใต้คำบัญชา ขอจงฟังคำสั่งข้าผู้เป็นนาย เปลวเพลิงมายา!” เฟลมเอ่ยเร็วรัวพร้อมกับประสานมือทั้งสองข้างไว้ที่หน้าอก เปลวเพลิงสีแดงเข้มลุกโชนขึ้นบนฝ่ามือทั้งสองข้าง

 

            นิกหลบ!” เฟลมตะโกนสั่งพร้อมกับขว้างลูกบอลไฟบนฝ่ามือใส่เหล่านักฆ่า นิกกระโดดหลบอย่างรวดเร็วตามคำสั่ง เปลวเพลิงต้องกายเหล่านักฆ่าร่วมร้อยคนและเริ่มลุกโหมอย่างบ้าคลั่ง เฟลมยื่นมือทั้งสองข้างออกไปด้านหน้าพร้อมกับหลับตาพึมพำมนต์อย่างสงบ เปลวไฟค่อยๆเผาร่างของนักฆ่าอย่างเชื่องช้า นักฆ่าส่งเสียงร้องโหยหวนอย่างเจ็บปวด และสุดท้ายร่างของนักฆ่านับร้อยคนก็หายไปพร้อมกับเปลวเพลิงสีแดงฉานที่มอดดับ

 

            ถึงนักฆ่าร่วมร้อยคนจะหายไปพร้อมกับเปลวเพลิงแล้ว แต่จินไนและคาห์ยังคงยืนอยู่นิ่งโดยมีดาร์กเดม่อนมนตรายืนกันเปลวเพลิงให้ทั้งสองอยู่เบื้องหน้า ร่างของดาร์กเดม่อนมนตราเต็มไปด้วยรอยแผลไฟไหม้มากมาย แต่ดวงตาสีแดงสดยังคงสงบนิ่งราวกับไม่รู้สึกถึงความเจ็บปวดบนร่างกาย

 

             เก่งจริงนะดาร์กเนส แต่ข้ายังไม่ยอมแพ้หรอก ไป!” จินไนตะโกนสั่ง ดาร์กเดม่อนมนตรากู่ร้องพลางพุ่งเข้าใส่เฟลมและนิกทันที เฟลมหยิบดาบทั้งสองเล่มขึ้นมาจากพื้น นิกตั้งท่าเตรียมโจมตี

 

            กรร!” เสียงคำรามที่ดังขึ้นเป็นของมิดไนท์ สายลมพลันพัดกรรโชกแรง ร่างของดาร์กเดม่อนมนตราที่พุ่งเข้ามาถูกสายลมกระแทกจนกระเด็นลงไปนอนกองอยู่กับพื้น มิดไนท์ที่หายตัวไปตั้งแต่ตอนไหนไม่รู้ปรากฏกายขึ้นเบื้องหน้าเฟลมและนิก

 

            มิดไนท์! เจ้าหายไปไหนมาน่ะ เฟลมเอ่ยถามแทบจะในทันทีที่เห็นร่างของคู่หู มิดไนท์ส่งเสียงคำรามต่ำๆในลำคอเล็กน้อย

 

            ข้าไปช่วยพวกอลันมาน่ะ มิดไนท์ตอบกลับเสียงเรียบ เฟลมขมวดคิ้วมุ่น

 

            ช่วย?

 

            ใช่ ข้ารู้ว่าเจ้าจินไนมันโง่ แต่เจ้าคงไม่คิดว่ามันจะโง่บุกมาที่นี่พร้อมกับนักฆ่าชั้นต่ำแค่ไม่กี่ร้อยคนหรอกนะ มิดไนท์เอ่ยถามเฟลม คนถูกหาว่าโง่แยกเขี้ยวงุดอย่างหงุดหงิด ดาร์กเดม่อนมนตราเดินกลับมายืนบังจินไนและคาห์อีกครั้ง

 

            เจ้าจินไนมันสั่งให้มาซาร์ เดซัน โทนินและบีเดลไปไล่ฆ่านักเรียนที่บริเวณหอประชุมรวมน่ะสิ อลันก็เลยเรียกให้ข้าไปช่วย มิดไนท์เอ่ยอธิบาย

 

            แล้วเจ้าสี่คนนั้นล่ะ เฟลมถามทวน ดวงตาสีแดงเพลิงจ้องมองจินไนและดาร์กเดม่อนมนตราอย่างระมัดระวัง

 

            ข้าไล่กลับไปแล้ว ตอนนี้พวกอลันกำลังทำการรักษาแผลให้กับคนที่บาดเจ็บอยู่ อีกเดี๋ยวก็คงตามมาที่นี่

 

            งั้นถ้าข้าจัดการเจ้าจินไนได้ก็เรียบร้อยแล้วใช่ไหม เฟลมเอ่ยถามพร้อมกับกระชับดาบในมือแน่น มิดไนท์พนักหน้ารับ

 

            อย่าคิดว่ามันจะง่ายขนาดนั้นสิดาร์กเนส จินไนแสยะยิ้มแล้วร่ายมนต์เร็วปรื๋อ ดาร์กเดม่อนมนตราพุ่งตรงเข้าใส่เฟลมตามคำสั่งของจินไน นิกขยับกายมากันดาร์กเดม่อนมนตราไว้ จากนั้นก็ตะโกนสั่งเฟลมลั่น

 

            เฟลม! เจ้าไปจัดการเจ้าจินไนซะ ข้าจะรับมือดาร์กเดม่อนมนตราเอง นิกตะโกนพลางกระแทกขวานของดาร์กเดม่อนมนตรากลับออกไป เฟลมพยักหน้ารับอย่างว่าง่ายพร้อมกับพุ่งเข้าใส่จินไน จินไนกระชับดาบยาวในมือแน่น ดาบสามเล่มปะทะกันส่งเสียงดังชวนให้แสบหู

 

            เฟลมและจินไนผลัดกันรุกผลัดกันรับไปมาอย่างไม่ยอมลดละ เพลงดาบของทั้งคู่ค่อนข้างสูสีกันมาทีเดียว เฟลมวาดดาบมังกรเงินและปักษาเพลิงเป็นเพลงดาบที่จินไนไม่เคยเห็น จินไนยกดาบขึ้นกันเพลงดาบของเฟลมด้วยท่าทีทุลักทุเล

 

            อย่าลืมสิว่าปักษาเพลิงไม่ใช่ดาบธรรมดา กล่าวจบ คมดาบปักษาเพลิงก็พุ่งทะลุผ่านคมดาบยาวของจินไนลงไป เรียกเลือดสดๆจากร่างของจินไนได้เป็นครั้งที่สาม เฟลมกระชับดาบมังกรเงินมั่น จากนั้นก็เสือกแทงเข้าไปในท้องของจินไนอย่างแม่นยำแล้วดึงดาบออกอย่างไร้ความปรานี ร่างของจินไนทรุดฮวบ คาห์ที่ยืนนิ่งดูการต่อสู้มานานเบิกตากว้าง นี่เฟลมเก่งขนาดนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่กันเนี่ย

 

            เข้ามาสิคาห์ เฟลมชี้ดาบมังกรเงินไปที่คาห์พร้อมกับกล่าวเชิญ คาห์ขยับรอยยิ้มกว้างจนเห็นรอยย่นบนหน้าผากจัดแจ๋ว

 

            ไม่ล่ะท่านดาร์กเนส เพราะข้าได้ของที่ข้าต้องการแล้ว คาห์เอ่ยพร้อมกับชูถุงเก็บมีดสั้นสีน้ำตาลให้เฟลมดู หัวใจของเฟลมกระตุกวูบ

 

            เฟลมก้มลงไปดูที่ข้างเอวของตนเอง ถุงเก็บมีดสั้นสะกดวิญญาณที่เฟลมพกมันไว้กับตัวตลอดเวลาหายไปแล้ว มันถูกคาห์ขโมยไปตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้

 

            ส่งมันมาให้ข้า คาห์ เฟลมกัดฟันสั่งเสียงเรียบ คาห์ขยับรอยยิ้มกว้างขึ้น

 

            เห็นทีจะไม่ได้ท่านดาร์กเนส ขืนข้าส่งให้ท่านมีหวังมาสเตอร์ได้ฆ่าข้าตายแน่ คืนนี้พวกข้าขอตัวก่อนละกันนะท่านดาร์กเนส ฝากดูแลดาร์กเดม่อนมนตราด้วยละกันนะ คาห์เอ่ยพร้อมกับวาดมือเป็นวงกลมกลางอากาศ เฟลมถีบเท้าพุ่งเข้าหาคาห์หมายแย่งถุงใส่มีดสั้นสะกดวิญญาณ แต่ชายชรากลับเร็วกว่า ร่างของคาห์และจินไนหายลับไปพร้อมกับสายลมเหม็นอับที่พัดวน เฟลมกัดฟันกรอดอย่างเจ็บใจ เด็กหนุ่มพ่นคำสบถยาวพรืด โลกมืดได้มีดสั้นสะกดวิญญาณไปแล้ว งานนี้มีหวังต้องคอยตามอารักขาพวกองค์รัชทายาททั้งห้าตลอดยี่สิบสี่ชั่วโมงแน่

 

            กรร!” ดาร์กเดม่อนมนตราส่งเสียงคำรามดังลั่น นิกกระโดดถอยฉากออกมาจากระยะขวานพลางสะบัดมือส่งมีดสายลมเข้าเชือดเฉือนร่างของดาร์กเดม่อนมนตรา มันส่งเสียงร้องโหยหวนเจ็บปวดทรมาน

 

            นะ..นิก.. ดวงตาสีแดงสดของดาร์กเดม่อนมนตราแปรเปลี่ยนเป็นสีทองแดง เสียงที่เปล่งออกมาเป็นเสียงของโก นิกตะลึงหยุดการเคลื่อนไหวไปชั่วขณะ

 

            นิก... พ่อ..ทะ..ทรมาน เสียงที่ดังออกมานั้นแผ่วเบาและแหบแห้ง นิกขบริมฝีปากด้วยความปวดใจ นิกเป็นนักข่าวที่เก่งที่สุดในโลกมืด แทบไม่มีเรื่องไหนที่นิกไม่รู้ นิกรู้ดีว่านอกจากดาร์กเดม่อนมนตราจะใช้ร่างของนักเวทย์เป็นฐานแล้ว ยังต้องใช้ดวงวิญญาณของนักเวทย์เป็นฐานอีกด้วย และนิกก็ยังรู้ดีอีกด้วยว่าดวงวิญญาณที่ถูกพันธนาการไว้กับร่างของดาร์กเดม่อนมนตรานั้นจะเจ็บปวดทรมานเจียนตายจนกว่าจะได้รับการปลดปล่อย เพราะดาร์กเดม่อนมนตราใช้พลังของวิญญาณในการเคลื่อนไหวและต่อสู้ หรือถ้าดาร์กเดม่อนมนตราโดนทำร้าย วิญญาณก็จะรู้สึกเจ็บปวดเหมือนโดนทำร้ายด้วยเช่นกัน

 

            โฮก!!!” ดวงตาสีทองแดงเปลี่ยนกลับมาเป็นสีแดงสดอีกครั้ง ดาร์กเดม่อนมนตราคำรามลั่นพร้อมพุ่งเข้าทำร้ายนิกที่กำลังยืนเหม่อลอย

 

            ก้มลง!” เฟลมกระโจนเข้าไปผลักนิกให้ล้มลง ขวานของดาร์กเดม่อนมนตราตวัดเฉี่ยวศีรษะของทั้งคู่ไปเพียงเล็กน้อย เฟลมดีดตัวลุกขึ้น ดาบปักษาเพลิงวาดยาวกรีดหน้าอกดาร์กเดม่อนมนตราจนเกิดแผลลึก ไอมนต์ดำฟุ้งกระจาย ดาร์กเดม่อนมนตราส่งเสียงร้องบ้าคลั่งก่อนที่การเคลื่อนไหวของดาร์กเดม่อนมนตราจะชะงักลง เฟลมยกดาบขึ้นในท่าเตรียมพร้อม

 

            ฆ่า..ฆ่าข้าที ดวงตาข้างขวาของดาร์กเดม่อนมนตราเปลี่ยนกลับมาเป็นสีทองแดงอีกครั้งในขณะที่ตาข้างขวายังคงเป็นสีแดงสดเหมือนเดิม เสียงของโกแหบแห้งไม่น่าฟังเอาเสียเลย

 

            ฆ่าข้าที ข้าขอร้อง โกอ้อนวอน เฟลมพยักหน้ารับคำอย่างเงียบงัน แต่นิกกลับส่ายหน้าไม่เห็นด้วย

 

            ไม่มีทาง ข้าไม่มีทางฆ่าท่านเด็ดขาดท่านพ่อ เฟลมเจ้าช่วยข้าคลายมนต์ให้ท่านพ่อข้าทีสิ มันมีวิธีคลายมนต์ของดาร์กเดม่อนไม่ใช่เหรอ นิกหันมาถามเฟลมเสียงร้อนรน เฟลมส่ายหน้าช้าๆ

 

            ข้าเสียใจด้วยนิก ไอ้วิธีคลายมนต์น่ะมันมีก็จริง แต่มันคลายได้แค่ดาร์กเดม่อนธรรมดาเท่านั้น มันคลายดาร์กเดม่อนมนตราไม่ได้ เฟลมอธิบายเสียงเรียบ

 

            ไม่จริงหรอก ขึ้นชื่อว่ามนต์คลายดาร์กเดม่อนแล้วมันก็ต้องคลายได้หมดสิ นิกไม่ยอมแพ้

 

            อย่าหลอกตัวเองเลยนิก เจ้าซึ่งเป็นนักข่าวที่เก่งที่สุดในโลกมืดน่าจะรู้เรื่องนี้ดีที่สุดไม่ใช่เหรอ นีออนเดินออกมาจากกำแพงเวทย์แล้วตบไหล่นิกเบาๆ นีโอพยักหน้าสนับสนุนคำของน้องสาวด้วยสีหน้าเรียบเฉย

 

            ฆ่าพ่อทีเถอะนิก พ่อขอร้อง เสียงของโกแหบแห้งลงเรื่อยๆ ดวงตาข้างซ้ายเริ่มเปลี่ยนสีสลับไปมาระหว่างสีทองแดงและสีแดงสด นิกก้มหน้านิ่งเงียบ

 

            ข้าต้องขอโทษด้วยนะขอรับท่านพ่อ อาจจะเจ็บซักหน่อย แต่มันก็จะทำให้ท่านหลุดพ้นจากการถูกพันธนาการอย่างแน่นอน กล่าวจบนิกก็ตวัดดาบสั้นของตนอย่างรวดเร็ว คมดาบตัดร่างของดาร์กเดม่อนมนตราจนขาดออกเป็นสองส่วน ร่างกายที่ใหญ่โตกลายเป็นไอสีดำขุ่นลอยฟุ้งไปกับอากาศ นิกก้มหน้าลง ร่างของเด็กหนุ่มสั่นเทิ้ม นีโอตบบ่านิกอย่างให้กำลังใจ

 

            พ่อรักลูกนะนิก ขอบใจที่ช่วยปลดปล่อยพ่อจากพันธนาการ เสียงของโกลอยหายไปพร้อมกับสายลม นิกยกหลังมือขึ้นเช็ดน้ำตาลวกๆ

 

            ขอรับ นิกตอบรับคำของบิดาด้วยเสียงแผ่วเบา เมื่อเรื่องทั้งหมดจบลง สองแฝดก็ร่ายมนต์ลดกำแพงเวทย์ลง

 

            “เฟลม! เจ้าไม่เป็นไรนะ” ลินนะวิ่งเข้ามาหาเฟลมแทบจะในทันทีที่กำแพงเวทย์ถูกคลาย เฟลมส่ายหน้าให้ลินนะน้อยๆ

 

            “ข้าไม่เป็นไรมากหรอก เราต้องรีบออกเดินทาง มาสเตอร์จะต้องส่งคนมาที่นี่อีกแน่ และข้าก็ไม่ต้องการให้มีใครมาตายเพราะพวกเราอีกแล้ว เฟลมเอ่ยตอบพลางกวาดตามองร่างไร้วิญญาณของนักเรียนโรงเรียนไดมอนที่นอนกันเกลื่อนพื้น นิกพยักหน้าเห็นด้วยกับเฟลม สองแฝดถอนหายใจยาวก่อนจะพยักหน้าตาม

 

            เจ้าไม่เป็นไรนะ กาโอที่เพิ่งเดินเข้ามาถึงตัวเฟลมเอ่ยถามเร็วรัว เฟลมพยักหน้าน้อยๆ

 

            “อืม ข้าไม่เป็นไร”

 

            “ไม่เป็นไรได้ไง แผลที่ไหล่ออกจะลึกแท้ๆ” ลินนะว่าพลางชี้ไปที่ไหล่ขวาของเฟลมที่เฟลมกำลังกุมอยู่

 

            ข้าไม่ตายเพราะแผลแค่นี้หรอกน่า เล็กก็เล็ก แล้วก็ไกลหัวใจจะตาย เฟลมเอ่ยพร้อมกับลูบหัวของลินนะอย่างเอ็นดู ลินนะพยักหน้ารับ

 

            “แต่มันก็คือแผลนะ มา เดี๋ยวข้ารักษาให้ โดยไม่รอคำตอบจากคนตัวโต ลินนะดึงแขนขวาของเฟลมมารักษาอย่างรวดเร็ว

 

            เจ้าเป็นใครกันแน่เฟลม การ์ไดแอน เสียงที่ถามนั้นบ่งบอกถึงอารมณ์ที่กำลังขุ่นมัว คุนเว หนึ่งในเพื่อนร่วมชั้นปีเจ้าของฉายาหนุ่มอารมณ์ร้อนเดินฝ่าฝูงคนออกมายืนจ้องหน้าเฟลมด้วยสายตาคาดคั้น เฟลมถอนหายใจเล็กน้อย

 

            แล้วเจ้าคิดว่าข้าเป็นใครล่ะ เฟลมถามกลับด้วยเสียงใสซื่อ คุนเวชักสีหน้าหงุดหงิด

 

            ข้ากำลังถามเจ้านะว่าเจ้าเป็นใคร ไม่ใช่ให้เจ้ามาย้อนถามข้าว่าข้าคิดว่าเจ้าเป็นใคร คุนเวตวาดลั่น เฟลมยักไหล่เล็กน้อยอย่างไม่สนใจ

 

            เมื่อกี้ข้าได้ยินเจ้านักฆ่าหัวแดงแล้วก็ตาแก่จากโลกมืดนั่นมันเรียกเจ้าว่าดาร์กเนส มันคืออะไร เสียงของคุนเวเริ่มเรียบลง เหล่าอาจารย์และนักเรียนไดมอนทั้งหลายเริ่มหันมาให้ความสนใจเฟลมและเพื่อนๆมากขึ้น เฟลมถอนหายใจยาวอย่างเบื่อหน่าย

 

            ในมหานครแห่งนี้ จะมีใครล่ะที่ชื่อดาร์กเนสถ้าไม่ใช่ แฟนธ่อม ออฟ ดาร์กเนส หรือปิศาจแห่งความมืดมิดของโลกมืด เฟลมกล่าวตอบอย่างท้าทาย คุนเวและเหล่านักเรียนต่างพากันอ้าปากค้าง

 

            นี่เจ้าเป็นนักฆ่าของโลกมืดงั้นเหรอ! เด็กอย่างเจ้าเนี่ยนะ!” คุนเวถามอย่างไม่เชื่อหู เฟลมพยักหน้ารับ

 

            ทำไม เป็นเด็กแล้วเป็นนักฆ่าไม่ได้หรือไง เสียงของเฟลมออกแนวกวนอารมณ์ คุนเวถลึงตามองเฟลม

 

            ช่วยเล่าเรื่องทั้งหมดให้ข้าฟังทีสิ เฟลม การ์ไดแอน เสียงเรียบๆของจานาดังขึ้นพร้อมกับฝ่ามือหนาที่วางลงบนไหลซ้ายของเฟลมเต็มแรง เฟลมสะดุ้งโหยง ฝูงนักเรียนแตกฮือ เฟลมเอี้ยวหลังกลับไปมองโดยอัตโนมัติ แล้วสายตาก็สบเข้ากับดวงตาสีเงินของจานา ด้านหลังของจานาคือ โอริ เบลล์ วิน เทมส์ บรรดานักเรียนและอาจารย์ทั้งหมดของโรงเรียนไดมอน เฟลมกลืนน้ำลายลงคอดังเอื๊อกก่อนจะส่งยิ้มแหยๆให้จานา

 

            หรือจะให้พวกข้าเรียกเจ้าว่าแฟนธ่อม ออฟ ดาร์กเนสดีล่ะ โอริเอ่ยเสริม เฟลมหัวเราะเจื่อนๆ

 

            เล่าความจริงมาให้หมด เล่ามาว่าเจ้าเป็นนักฆ่าตั้งแต่เมื่อไหร่ เข้ามาในโรงเรียนนี้ทำไม และเจ้ากำลังจะทำอะไรต่อไป เล่ามาให้หมด อย่าได้ปิดบัง จานาเอ่ยเสียงเย็น เฟลมถอนหายใจหนักหน่วง ตอนนี้เฟลมถูกล้อมรอบไปด้วยบบรดานักเรียนโรงเรียนไดมอนทั้งโรงเรียน แถมยังมีเหล่าอาจารย์ที่เอาแต่ส่งสายตาคาดคั้นมาหาอีก ...ช่วยไม่ได้แฮะ...

 

            แล้วเฟลมก็เริ่มต้นเล่าเรื่องราวของตนเองให้ทุกๆคนฟัง ตั้งแต่ตอนที่เขาจำความได้และถูกฝึกให้เป็นนักฆ่า เรื่องราวตอนที่เขาได้รับมอบหมายภารกิจใหม่จากอนามันให้เข้ามาลอบสังหารองค์รัชทายาททั้งห้า เรื่องราวตอนที่เฟลมไปลอบสังหารนิสย่าและเคียร์ร่า ไปตลอดจนถึงเรื่องราวตอนที่เฟลมคิดฝจะทรยศต่ออนามัน และก็ไม่ลืมที่จะเล่าให้ทุกคนฟังด้วยว่าสองแฝดและนิกก็เป็นคนของโลกมืดเช่นเดียวกับตน

 

            เมื่อเฟลมเล่าจบ จานาก็กระชากคอเสื้อเฟลมอย่างแรง ดวงตาสีเงินฉายแววกร้าวอย่างปิดไม่มิด

 

            เจ้าเองสินะที่เป็นคนฆ่าท่านแม่ของข้า จานาเอ่ยถามเสียงเครียด เฟลมพยักหน้ารับอย่างไม่ยี่หระ

 

            ใช่ ข้าต้องขอโทษด้วย เฟลมเอ่ยขอโทษ จานากัดฟันแน่น แล้วหมัดลุ่นๆก็สวนเข้าใส่แก้มของเฟลมอย่างจังจนเลือดกลบปาก ร่างของเฟลมกระเด็นลงไปนั่งอยู่กับพื้น เฟลมยันกายให้ลุกขึ้นช้าๆพลางถุยเลือดในปากออก จานาทำท่าจะเข้าไปต่อยเฟลมอีกครั้ง แต่คราวนี้ เฟลมกลับรับหมัดของจานาเอาไว้ได้อย่างง่ายดาย

 

            ข้ายอมให้แค่ครั้งเดียวเท่านั้น เฟลมกล่าวพร้อมกับกำหมัดของจานาแน่น จากนั้นก็ออกแรงบิดเล็กน้อย จานาชักหมัดกลับอย่างรวดเร็ว ที่หมัดมีรอยแดงเป็นปื้น ความเจ็บปวดก็มีค่อนข้างมาก

 

            อย่าลืมสิว่าข้าเป็นนักฆ่า ข้ากับท่านถูกฝึกมาต่างกัน เฟลมกล่าว ดวงตาสีแดงเพลิงฉายแววดุดัน จิตสังหารแผ่กระจาย เหล่านักเรียนพากันถอยกรูด้วยความหวาดกลัว

 

            ข้าต้องขอโทษที่ทำให้ท่านต้องเสียแม่ และก็ต้องขอโทษที่ทำให้ที่นี่วุ่นวาย แต่ตอนนี้ไม่ใช่เวลาที่จะมาเสวนาเรื่องที่ข้าเป็นนักฆ่า โลกมืดได้มีดสั้นที่จะใช้สะกดวิญญาณพวกท่านไปแล้ว และคงจะกลับมาเอาชีวิตพวกท่านในเร็วๆนี้ ถ้าไม่อยากให้คนทั้งมหานครเดือดร้อน ก็ต้องรีบออกเดินทาง และก็ต้องรีบหาอัญมณีทั้งสองชิ้นให้เจอเพื่อขัดขวางการคืนชีพลูซิเฟอร์ เฟลมกล่าว จานากัดฟันกรอดด้วยความโกรธเกรี้ยวแต่ก็ยอมตกลงแต่โดยดี

 

            เอาล่ะ พวกเราไม่มีเวลาแล้ว พวกเจ้าทั้งสิบคนไปเตรียมตัวกันได้แล้ว เรื่องที่นี่เดี๋ยวพวกข้าจะจัดการเอง ข้าจะให้เอียนกับไดอาน่าไปเอาม้ากับเกวียนมาให้ อีกสิบนาทีเจอกันที่หน้าโรงเรียน แยกย้ายได้ อลันสั่งพวกเฟลมอย่างรวดเร็ว ทั้งหมดพยักหน้ารับคำก่อนจะเดินหายกันไปคนละทาง มิดไนท์กระโดดขึ้นไหล่ขวาของเฟลมอย่างเคยชิน

 

            “เจ้าไม่เป็นไรนะ” มิดไนท์ถามเสียงเบา

 

            “อืม” เฟลมส่งเสียงต่ำๆในลำคอเป็นคำตอบ

 

            เฟลม เจ้าไม่เป็นไรนะ ลินนะวิ่งเข้ามาหาเฟลมพลางแตะมือลงบนแก้มขวาของเฟลมที่บวมปูดอย่างระมัดระวัง เฟลมส่ายหน้าน้อยๆ

 

            ข้าไม่เป็นไร แค่นี้มันยังไม่สาสมกับสิ่งที่ข้าได้ทำลงไปหรอก ความจริงข้าอยากให้พี่จานาฆ่าข้าด้วยซ้ำ แต่ถ้าข้าตายตอนนี้ แผนการคืนชีพลูซิเฟอร์ของมาสเตอร์ก็จะยิ่งสำเร็จเร็วเข้าไปอีก เฟลมเอ่ยก่อนจะหัวเราะเจื่อนๆ

 

            ไม่ได้นะ เจ้าจะตายไม่ได้เด็ดขาดเลยนะ ถ้าเจ้าตายแล้วข้าจะอยู่กับใครล่ะ ลินนะเอ่ยแย้งทันควัน เฟลมมองหน้าลินนะอย่างอึ้งๆ จากนั้นก็ขยับรอยยิ้มอบอุ่น

 

            นั่นสินะ ข้าจะตายไม่ได้เด็ดขาด เพราะถ้าข้าตาย ก็จะมีเจ้าตัวเล็กบางคนร้องไห้ตาบวม เฟลมเอ่ยพร้อมกับหัวเราะชอบอกชอบใจ หน้าของลินนะขึ้นสีแดงระเรื่อ

 

            อะแฮ่ม! อย่าลืมสิว่าข้ายังอยู่ตรงนี้ มิดไนท์กระแอมออกมาอย่างจงใจ หน้าของลินนะที่แดงอยู่แล้วเลยยิ่งแดงเข้าไปใหญ่

 

            ตัวเล็ก เราแยกกันตรงนี้ละกันนะ แล้วเดี๋ยวไปเจอกันที่หน้าโรงเรียน เฟลมกล่าวทิ้งท้างก่อนที่ทั้งสองจะแยกกัน

 

..........

 

            เอาข้าวของทั้งหมดใส่เข้าไปในเกวียนเร็ว เสียงสั่งการของหลินและเอียนดังขึ้นอย่างต่อเนื่อง กระเป๋าเสื้อผ้าและข้าวของต่างๆถูกโยนเข้าไปในเกวียนอย่างลวกๆ ซักพักข้าวของทั้งหมดก็ถูกบรรทุกใส่เกวียนเล่มโต ดวงจันทร์สีทองอร่ามลอยเด่นชัดบนฟากฟ้าช่วยส่องให้ความสว่างกับคณะเดินทางได้ไม่น้อย

 

            เหล่าองค์รัชทายาททั้งห้าก้าวขึ้นเกวียนอย่างระมัดระวังหลังจากที่ข้าวของทั้งหมดถูกยัดใส่เข้าไปในเกวียนเรียบร้อยแล้ว ทัสก้าวตามเข้าไปในเกวียนติดๆ

 

            เฟลมขยับเสื้อคลุมและผ้าคลุมให้กระชับตัวแน่นมากขึ้นเพราะอากาศเริ่มเย็นลงอีกแล้ว หิมะเริ่มตกประปรายอย่างน่ารำคาญ มิดไนท์ผ่อนลมหายใจยาวพลางกระโดดขึ้นไปเกาะไหล่ขวาของเฟลม

 

            เฟลม แล้วพวกเจ้าไม่เข้ามาอยู่ในเกวียนเหรอ กาโอยื่นหน้าออกมาถามด้วยความสงสัย เฟลมส่ายหน้าน้อยๆ

 

            ไม่ล่ะ ข้าไม่อยากเข้าไปทำให้บรรยากาศในเกวียนมันดูอึมครึม ข้ากับสองแฝดจะอยู่ข้างนอกคอยระวังทางให้ พวกเจ้านั่งกันไปเถอะ เฟลมเอ่ยตอบกลับ กาโอพยักหน้ารับอย่างว่าง่ายก่อนจะผลุบหายเข้าไปในเกวียน

 

            นิก ข้าฝากเจ้าดูแลทางนี้ด้วยนะ เฟลมหันไปกล่าวกับนิกในขณะที่เหวี่ยงตัวขึ้นม้า นิกพยักหน้ารับ

 

            ได้เลย

 

            ไปกันได้แล้วล่ะ ก่อนที่หิมะจะตกหนักกว่านี้ อลันเอ่ยเสียงเนิบนาบ หลินเหวี่ยงตัวขึ้นม้าอย่างคล่องแคล่ว

 

            เอ้านี่ตะเกียง อลันยื่นมือส่งตะเกียงเจ้าพายุให้สองแฝดที่กำลังก้าวขึ้นไปนั่งบนที่คนขับเกวียน

 

            ขอให้พวกเจ้าทั้งหมดปลอดภัย อลันเอ่ยลา เฟลม หลิน และสองแฝดค้อมกายลงรับคำอวยพรอย่างนอบน้อม ก่อนที่หลินจะกระทุ้งส้นเท้าเข้ากับสีข้างของอาชาหนุ่ม อาชาหนุ่มเริ่มออกเดินอย่างช้าๆ เกวียนเล่มใหญ่ค่อยๆเล็กลงไปเรื่อยๆ แล้วคณะเดินทางทั้งหมดก็หายไปกับความมืดของยามค่ำคืน

..........

มาตอบคำถามยอดฮิตขอรับ 

Q : นิยายเรื่องนี้มีกี่เล่มจบ ???
A : มีทั้งหมด 2 เล่มจบขอรับ เขียนมากกว่านี้ไม่ไหว เหอะๆ

Q : จะมีภาคพิเศษมั้ย ???
A : มีขอรับ แต่คงต้องรออีกนานเพราะภาคปกติยังไม่จบเรย T^T 

..........
อ๊ากกกกกก !!!!! เม้นต์ขอรับได้โปรดเม้นต์ T^T เม้นต์เยอะอัพเร็วนะขอร้าบ

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 24 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,947 ความคิดเห็น

 1. #1839 I'm sone M.Seo >O< (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 28 มีนาคม 2555 / 22:21
  แบบว่ากรี็ดเฟลมมากกกกกกกก เก่งเว่อร์อ่ะ >///<
  #1,839
  0
 2. #1766 Ninzile (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2554 / 22:39
  อยากอ่านภาคพิเศษจังเรยยย

  สนุกมากๆๆๆๆๆ
  อืนเทอเรสซะติ้งมากๆอ่ะ ชอบๆๆๆๆๆ


  #1,766
  0
 3. #1729 lnwcool (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 4 เมษายน 2554 / 16:48
  สนุกมากค่ะ^^แล้วก็เป็นกำลังใจให้ไรเตอร์
  #1,729
  0
 4. #1674 tarlaloha (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 10 กันยายน 2553 / 21:32
  สนุกมากๆเลย

  แต่งต่อไปเรื่อยๆนะ

  สู้ๆๆ
  #1,674
  0
 5. #1673 tarlaloha (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 10 กันยายน 2553 / 21:32
  สนุกมากๆเลย

  แต่งต่อไปเรื่อยๆนะ

  สู้ๆๆ
  #1,673
  0
 6. #1665 mashimaro_pa (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2553 / 18:33
  สนุกมาค่า
  #1,665
  0
 7. #1656 ม้าน้อย (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2553 / 20:48
  มันส์สุดสุด แค่ไม่ค่อยชอบที่เฟลมเรียกลินนะว่า 'ตัวเล็ก'. แต่เนื้อเรื่องยอดสุดๆ
  #1,656
  0
 8. #1621 T_T (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 17 เมษายน 2553 / 08:12
  รีบๆอัพนะคะ จะเป็นกำลังใจให้ (^ ^)
  #1,621
  0
 9. #1569 sopida (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 8 มกราคม 2553 / 23:52
  สนุกสุดๆ ตื่นเต้นขั้นเทพเลย ถ้ามี 10 เล่มก็จะหามาไว้หนุนแทนหมอน
  #1,569
  0
 10. #1567 SHINee world (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 4 มกราคม 2553 / 20:33
  เหนด้วยกับความคิดเหนที่ 25 นะ

  ช่ายๆ เกลียดจานาอา.. อา.. อา... อา...(แอคโค่เพื่อ- -?) 

  บังอาจมาต่อยเฟลมสุดที่รักของช้านนนน(มันบ้าไปแล้ว- -)

  ยังงัยก้อ สู้ๆค่ะ
  #1,567
  0
 11. #1559 taizaa0319 (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2552 / 18:08
  แล้วสรุปว่าตอนจบนีโอจะได้คู่ใครล่ะคะเพราะที่มีคู่นั้นก็มีกาโอคู่เปมิน เฟลมคู่ลินนะ ทัสคู่นีออน แล้วนีโอจะคู่ใครค่ะหรือว่านีโอจะคู่กับจานาหรือโอริ>w<เอ๊ะหรือจะคู่เบลล่า โกลเด้นค่ะ
  #1,559
  0
 12. #1536 BicoUe_Darkness (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2552 / 20:15
  มาเม้นแล้วว  สงสารพวกนักเรียนที่ตายจัง  โหดเกินไปแล้วโลกมืด  ชอบมากค่ะ เป็นกะลังใจให้ต่อไป  PS.เป็นคนที่ไม่ค่อยชอบอ่านหนังสือเท่าไหร่ จะอ่านก็แต่เรื่องที่สนใจจริงๆๆ เฟรม ไม่ทำให้เราผิดหวังที่หยิบเงินซื้อและให้เวลาในการอ่าน ขอบคุณมากค่ะ
  #1,536
  0
 13. #1388 Z๏12iAc (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 6 กันยายน 2552 / 23:29

  ว้าวๆๆๆ
  อ่านซ้ำไปซ้ำมา
  เลยถือโอกาสมาเม้นท์ให้อีกเจ้าค่ะ
  หวังว่าจะมีการเลื่อนนาT T
  55+
  สู้ๆ

  #1,388
  0
 14. #1348 Haruhi_Jung (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2552 / 23:09
  อยากให้ตีพิมพ์เล่ม2เร็วๆอ่ะ

  อ่านอย่างงี้แล้วมันคาใจยังไงม่ะรุอ่ะค่ะ

  รีบหน่อยจะขอบคุณอย่างยิ่งนะเจ้าคะ o(_ _)o
  #1,348
  0
 15. #1290 ฟิ้วววว (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2552 / 00:55
  เกียจ เจนา -*- บังอาจ!!!
  #1,290
  0
 16. #1279 ทายาทรัตติกาล (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2552 / 17:01
  กร๊ากกกกก...ฮ่าๆๆ

  ไม่นึกว่าด้านชาอย่างเฟลมจะพูดจาหวานๆเป็นกะเค้าด้วย

  อึ้ง ทึ้ง จริงจริ๊ง

  หนุกมากขอรับนายท่าง

  อัฟเร็วๆนะ ข้าน้อยเอาใจช่วย
  #1,279
  0
 17. #1228 ปักษาอัคคี (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 24 เมษายน 2552 / 19:22
  หน้ากลัวอ่ะ
  เศร้าด้วย
  แล้วภาคพิเศษจะมีกี่เล่มอะคะ
  จะได้เก็บเงินซื้อได้
  สนุกมากๆเลยคะ
  สู้ๆนะคะ
  #1,228
  0
 18. #1206 sentsu (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 21 เมษายน 2552 / 22:25
  โห้วววว วว

  มันงี้รอเล่ม 2แน่นอนเน้อ

  เป้นกะลังใจให้ค้าบบ บ  สุ้ๆๆๆ*
  #1,206
  0
 19. #1203 อัคคีกาฬ (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 21 เมษายน 2552 / 20:15

  จะรอเล่ม2นะคร้าบ
   อัพไวๆละ

  #1,203
  0
 20. #1168 aten (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 14 เมษายน 2552 / 14:04
  มี 2 เล่มสินะคะอืม..... สู้ๆล่ะรอเล่ม 2 อยู่
  #1,168
  0
 21. #1148 kik (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 8 เมษายน 2552 / 09:43
  มันส์มากเลย สุดๆ~

  อัพเร็วๆน้ารออยุ
  #1,148
  0
 22. #1146 -o~ PaieZ ~o- (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 6 เมษายน 2552 / 23:27
  เอาอีกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #1,146
  0
 23. #1102 [U]-[R]iz (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 29 มีนาคม 2552 / 17:16

  อยากรู้นีโอจะคู่กะใครเพราะ

  กาโอ    คู่กับ เปมิน
  นีออน   คู่กับ  ทัส
  เฟรม     คู่กับ  ลินนะ
  นีโอ      คู่กับ  ????

  นีโอจะมีคู่กะเขาไหมหว่า

  #1,102
  0
 24. #1070 Dark_JOKER (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 24 มีนาคม 2552 / 14:29
  ว้าๆมีเรื่องให้น่าตื่นเต้นอีกแล้ว
  ลินนะนี่สวีทได้ทุกสถานการณ์จริงๆ
  แต่ก็น่ารักไปอีกแบบ
  br />ตอนขึ้นเกวียนน่าจะให้ลินนะกับเฟรม
  นั่งคู่กัน จะเพิ่มความโรแมนส์ได้มากเลย
  แต่ยังไงก็แล้วแต่คนแต่งนะเจ้าค่ะ
  ฮุ ฮุ ฮุ
  #1,070
  0
 25. วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2552 / 16:58
  คำถามยอดฮิต

  คำถามที่3 : นีโอจะคู่กะใคร

  คำตอบ : ไม่รู้ ถามคนแต่งดูซิ

  อิอิ
  #954
  0