Godzilla Next Door #พี่เขาบุกโลกของผม (yaoi) END [ตีพิมพ์สนพ.เฮอร์มิท]

ตอนที่ 26 : Chapter 25

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 47,207
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6,426 ครั้ง
  25 มิ.ย. 62


Chapter 25


บทเรียนของความสัมพันธ์

เริ่มต้นที่การเชื่อใจ

 

ผมกำลังอยู่ในช่วงเรียนรู้ความรักระหว่างผู้ชายสองคน

ไม่รู้ว่ามันเหมือนชายหญิงหรือเปล่า ผมไม่รู้ว่าควรทำตัวยังไงเมื่อมีแฟนเป็นผู้ชายที่ตัวสูงเกือบชนขอบประตูห้อง จะลูบหัวเขาแบบที่พี่ก็อดชอบทำกับผมบ่อยๆก็ทำไม่ได้เพราะเอื้อมมือไม่ถึง ไม่รู้ว่าควรจะทำตัวแบบไหนเมื่อมีแฟนเป็นผู้ชายที่ผู้หญิงมองเหลียวหลังเวลาออกไปข้างนอก จะออกอาการหึงหวงแบบเขาก็ทำตัวไม่ค่อยถูก รวมถึงไม่รู้ว่าต้องทำตัวแบบไหน เวลาที่พี่ก็อดมาคอยเอาอกเอาใจซะเหมือนกับว่าตัวเองเป็นผู้หญิง

            สำหรับพี่ก็อดน่ะ ทุกอย่างดูง่ายดายไปหมด พี่ก็อดรู้ว่าต้องเอาใจแบบไหนผมถึงจะชอบ รู้ว่าต้องเทคแคร์แบบไหนผมถึงจะโอเค หรืออาจจะเป็นเพราะเขาเป็นผู้ใหญ่กว่าผมสองปี เขาถึงได้รู้ว่าการเป็นแฟนกันต้องทำอะไรบ้าง

พี่ถือให้

คนตัวสูงดึงกระเป๋าผ้าของผมไปสะพายเอาไว้บนไหล่ เจ้าตัวดูจะชอบอกชอบใจเหลือเกินที่ได้ทำแบบนั้น แม้ผมจะปฏิเสธอยู่บ่อยๆว่ากระเป๋ามันไม่ได้หนักเลย จะมีก็นานๆทีที่จะแบกหนังสือจากห้องสมุดกลับห้องบ้าง แต่พี่ก็อดก็ไม่เคยฟังเลยสักครั้ง

กลับกัน พี่ก็อดนั้นถือข้าวของพะรุงพะรังมากกว่าตัวผมซะอีก แบกทั้งกระเป๋าผ้าของผม กระเป๋าหนังพาดบ่าของตัวเอง ถุงสารพัดขนมขบเคี้ยว และถุงข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัวที่เขาไปเหมามาจากบิ๊กซีก่อนกลับหอ เหมือนกะว่าซื้อครั้งนี้แล้วกว่าจะซื้ออีกทีก็คงปีหน้า ส่วนมืออีกข้างถือชาเขียวรสจืดกระดกดื่มเพราะบ่นว่าร้อนตั้งแต่ออกจากมหาลัย

ผมหันมองของในมือของตัวเองที่มีเพียงแค่ถุงใส่ขนมเล็กๆน้อยๆเท่านั้น เพราะเขากลัวว่าผมจะหนัก

“ไม่หนักเหรอ”

“หือ”

คนที่กำลังกระดกชาเขียวดื่มเบนสายตามามองผมเล็กน้อย พี่ก็อดส่ายหน้าเบาๆ พอเห็นแบบนั้นก็เลยไม่ได้เซ้าซี้อะไรเขาอีก เจอสายตาคู่นั้นเข้าไปทีไร ผมก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากตามใจเขาทุกที

เรากลับเข้าห้องกันแต่หัววันเพราะวันนี้เป็นวันสอบวันสุดท้ายของผม และเพื่อนๆของพี่ก็อดนั้นจะมารวมตัวกันที่ห้องเพื่อทำภารกิจอะไรบางอย่าง ซึ่งผมยังไม่รู้เพราะพี่บิวอุบเงียบไว้ บอกแค่ว่าถ้าพูดไป พี่ว่านกับพี่เบลจะไม่ยอมมาด้วย

“อันนี้วางไว้ตรงไหนครับ”

ผมหยิบโรลออนขวดดำขึ้นมาถือเอาไว้ พี่ก็อดที่หายเข้าไปในห้องน้ำชะโงกหน้าออกมาพร้อมกับใบหน้าเปียกๆ หยดน้ำจากเส้นผมของเขาหยดติ๋งๆอยู่เลย

“ไว้ในตู้เสื้อผ้าครับ”

“แล้วแป้งเย็นล่ะ”

“ตู้เสื้อผ้าครับ”

กระดาษทิชชู่ล่ะ

ตู้เลย

ใส่ไว้ในตู้เสื้อผ้าหมดเลยเหรอ

มือของผมขยับเปิดตู้เสื้อผ้าออก ภาพที่เห็นตรงหน้าทำเอาตรัสรู้แล้วว่าทำไมห้องพี่ก็อดถึงได้โล่งโปร่งขนาดนั้น

ก็เพราะแกเอาของทุกอย่างมายัดไว้ในตู้เสื้อผ้าน่ะสิ

ผมสอดสายตาพยายามหาช่องว่างวางเจ้าพวกของใช้ส่วนตัวของเขา ปกติแล้วผมชอบจัดของเป็นที่เป็นทาง เพื่อที่จะได้หยิบจับสะดวก อาจจะเป็นเพราะนิสัยชอบอยู่ติดห้องเลยไม่ชอบเห็นอะไรรกๆ แต่พี่ก็อดนั้นเป็นคนยัดรวม ดูจากลิ้นชักตู้เสื้อผ้าแล้ว ผมจะไม่แปลกใจเลยถ้าเจอกางเกงในม้วนเป็นเลขแปดอยู่ในนี้

นั่งจัดของไปเพลินๆก่อนจะไปสะดุดเข้ากับอะไรบางอย่างที่ถูกซ่อนเอาไว้ใต้ข้าวของระเกะระกะ ผมขยับขวดแป้งออก หยิบเจ้าแผงสีเงินนั่นขึ้นมา ประจวบเดียวกับที่พี่ก็อดเดินออกมาจากห้องน้ำพอดิบพอดี

นี่มัน

ถุงยาง

เฮ้ย!”

พี่ก็อดร้องเสียงหลงออกมา เขาคว้าซองถุงยางจากมือของผมไปซ่อนไว้ด้านหลังตัวเองเหมือนคนกำลังหนีความผิด เราสองคนเลิ่กลั่กใส่กันอยู่สักพัก

พี่ไม่ได้เพิ่งซื้อใช่มั้ย

อันนี้ของเก่า

ใช่ ดูจากการที่ถุงยางนอนกองเป็นฟอสซิลอยู่ในนี้แล้ว ไม่ใช่เพิ่งซื้อมาแน่ๆ แต่มันไม่ใช่กงการอะไรหรอกที่จะไปถามว่าเขาเคยมีอะไรกับคนอื่นมาก่อนหน้านี้หรือเปล่า เพราะพี่ก็อดนั้นเป็นสัตว์สังคมจ๋า เป็นคนหน้าตาหล่อ และเป็นคนคารมดี ดีกรีคนของสังคมขนาดนี้ ผมจะไม่แปลกใจถ้าเขาเคยมีอะไรกับใครมาก่อน

เขาเองก็เป็นผู้ชายคนหนึ่ง

ก็แค่ นึกภาพเวลาเขาจูบกับคนอื่นขึ้นมาแล้วมัน

หวง

ผมก้มหน้ามองต่ำ ไม่รู้ทำไม รู้แค่ว่าหวง หวงเขามากๆเลย

เดียว…”

ครับ

พี่ก็อดขยับตัวเข้ามาใกล้ผม นัยน์ตาสีสวยจ้องเข้ามาในดวงตาแอบทำเอาผมรู้สึกหวาดหวั่นเล็กน้อย เวลาพี่เขาจริงจัง เขาจะชอบจ้องตาเหมือนกับว่าจะบอกให้รู้ว่าเขาน่ะ พูดความจริงนะ เพราะเคยได้ยินมาว่า การจ้องตากันน่ะ คือการแสดงความจริงใจต่อกัน

แล้วตอนนี้ เขาก็ดูเหมือนคนกำลังจะสารภาพผิดอะไรสักอย่างเลย

มีเรื่องจะบอก...คือพี่เคยมีอะไรกับผู้หญิงตอนช่วงปีหนึ่งก่อนที่จะเจอปิ๊ง

อือ

มีแค่นั้นจริงๆ มันก็แค่คืนเดียว ไม่ได้ผูกพันอะไรทั้งนั้น

ครับ

ไม่เชื่อใจพี่เหรอ

เปล่า ผมแค่…” หวงพี่มากๆ

ยังไม่ทันจะได้คุยอะไรต่อเสียงเคาะประตูก็ดังขึ้นหน้าห้อง พี่ก็อดดูหัวเสียเล็กน้อยที่มีคนเข้ามาขัดจังหวะตอนนี้

ใครวะ!”

เปิดประตูดิ๊ไอ้ห่าเสียงพี่บิวนำมาก่อนเลย

แน่จริงก็เปิดเข้ามาเองดิ

เล่นเหี้ยไร กระติกน้ำแข็งหนัก เปิดประตูไอ้หน้าหมา

เปิดเองดิ

ไอ้สัดก็อด

เปิดเองดิ

กูจะบอกน้องเดียวว่ามึงอ่ะ...!”

เปิดแล้ว!” พี่ก็อดรีบกระเด้งตัวห่างออกจากผมแล้วรีบรุดไปเปิดประตูเหมือนกลัวว่าจะโดนเผา ผู้หญิงตัวสูงเดินดุ่มๆเข้ามาพลางทิ้งตัวนั่งลงข้างๆผม หน้าตาหงุดหงิดมาแต่ไกล

ร้อน ร้อนชิบหาย เปิดแอร์เท่าไรเนี่ย

            ยี่สิบหก

            “ขอยี่สิบสามได้มั้ย กูจะตาย

            “ช่วยกูจ่ายค่าไฟสิ

            “ลูกเจ้าของโรงงานกล่องกระดาษอย่างมึงอ่ะเหรอไม่มีปัญญาจ่ายค่าไฟ

            “ไม่มี

            “ตอแหล!”

            “ว่าไง ช่วยจ่ายค่าไฟมั้ย

            พี่บิวทำตาขวางใส่พี่ก็อด แต่แทนที่เจ้าตัวจะหันไปแว้ดใส่เพื่อน กลับหันมาหาผมแล้วส่งยิ้มหวานมาให้ มือเรียวๆหยิบนมสตอเบอร์รี่ออกมาจากถุงแล้วยื่นให้ผม

            ไอ้ก็อดอ่ะนะเดียว

            ‘ติ๊ดๆๆ

            เจ้าของห้องรีบเร่งแอร์อย่างไว พี่บิวยิ้มมุมปากอย่างชั่วร้าย เหมือนรู้วิธีที่จะปราบเพื่อนตัววุ่นวายคนนี้

            จุดอ่อนของพี่ก็อดเพียงหนึ่งเดียว ก็คือผมนี่แหละ

            ในเวลาไม่นานนัก ห้องสี่เหลี่ยมเล็กๆก็ถูกเติมเต็มด้วยชายหนุ่มหกชีวิตและหญิงสาวหนึ่งชีวิต เหมือนจะมีเพียงแค่พี่บิวกับพี่ต้นเท่านั้นที่รู้ว่าวันนี้จะมาทำอะไรกัน เพราะเห็นทั้งสองคนคุยซุบซิบกันตั้งแต่พี่ต้นเข้ามาในห้อง ส่วนพี่ว่าน พี่เบลและพี่เบียร์นั้นถูกหลอกล่อมาเพราะคำว่ามีปาร์ตี้ฉลองสอบเสร็จ เลยนั่งกินน้ำแดงโซดาคุยเรื่องจิปาถะกันอยู่ที่มุมห้อง ส่วนผมและพี่ก็อดนั้นไม่ได้ออกความเห็นใดๆเพราะเราพักอยู่ที่นี่อยู่แล้ว

            เพื่อนๆ

            “อะไรวะพี่ว่านเอ่ยปากถามพี่บิวกับพี่ต้นที่เดินมายืนกลางห้อง เจ้าตัวซ่อนอะไรบางอย่างไว้ด้านหลัง

            ไหนๆก็ไหนๆแล้ว วันนี้เราไม่ได้มาปาร์ตี้ฉลองสอบเสร็จกันอย่างเดียว เรามีภารกิจกัน

            “ภารกิจไรคะอิบิวพี่เบลส่งเสียงตื่นเต้น

            ภารกิจวันนี้ของเราก็คือ…”

            “ดูหนังผีมาราธอนสามเรื่องพี่ต้นส่งยิ้มให้กับเพื่อนๆในห้อง พร้อมกับพี่บิวที่ยกของที่แอบอยู่ด้านหลังเมื่อกี้ออกมาโชว์ มันคือดีวีดีสามแผ่นที่ล้วนเป็นหนังผีทั้งสิ้น ผมรู้เลยว่าใครจะออกปากปฏิเสธ

            ไม่!”

            “ไอ้สัด!” พี่ว่านกับพี่เบลสติแตกกระเจิงกันทันที

            ก็แหงล่ะ ทั้งสองคนกลัวผีกันเข้าไส้เลย

            ป๊อดเหรอพวกมึงอ่ะ

            เออกูป๊อด

            “อิต้น ไม่ดูได้มั้ย อิห่ากูต้องกลับไปนอนคนเดียว

            “มึงก็ไปนอนกับไอ้ว่านไอ้เบียร์ดิ

            “มึงตลกเหรอ อิว่านกลัวผี อิเบียร์นิ่งกว่านี้ก็เสาไฟ ถ้าผีมานะไม่หลอกมันหรอก นึกว่าพระ แต่ผีจะมาหลอกกูกับอิว่านแทน ไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้นเลยจ้า

ไม่รู้อ่ะ ใครกลับก่อนวันนี้กูเก็บคนละห้าร้อย โทษฐานป๊อดไม่เข้าเรื่อง ดูน้องเดียวดิ ตัวเล็กกว่าพวกมึงตั้งเยอะยังไม่ป๊อดเลย จริงมั้ยครับที่รักพูดจบก็หันมาหาผมแล้วเรียกที่รักใส่ ผมทำเพียงแค่ยิ้มตอบกลับไปก่อนจะได้เป็นมือใหญ่ๆของพี่ก็อดที่ปิดตาผมลงมา

ที่รักก็เหี้ยแล้ว

ครับที่รัก

ค่ะไอ้สัด!”

หยุดตีกันสักทีครับ!

ทำไมถึง...มาดูหนังผีกันเหรอผมถามคนที่นั่งอยู่ข้างตัวบนเตียงกว้าง พวกพี่ๆนั้นดูเหมือนไม่ใช่พวกที่จะมานั่งอุดอู้อยู่ในห้อง กินน้ำแดงโซดาแล้วดูหนังผีมาราธอนกัน เพราะจากที่เคยเจอมาส่วนมากจะเป็นปาร์ตี้กินเหล้าแล้วร้องเพลงเด็กเบญจมาซะมากกว่า พี่ก็อดกอดคุณสมายเอาไว้หลวมๆ เขาเอนตัวพิงผมเล็กน้อย อีกมือหนึ่งก็ถือโทรศัพท์ที่กำลังเล่นเกมค้างไว้อยู่

จริงๆแล้วปกติเวลาสอบเสร็จจะไปร้านเหล้ากัน

แล้วทำไม…”

เพราะมีเราอยู่ด้วยไงพี่ก็อดส่งยิ้มอบอุ่นมาให้ทำเอาผมต้องหลบสายตาของเขามามองฝ่ามือของตัวเอง หัวใจเต้นตึกตักขึ้นมาโดยไม่ทันได้ตั้งตัว

ต่อต้านรอยยิ้มของผู้ชายคนนี้ไม่ได้เลย

ภารกิจครั้งนี้เริ่มต้นด้วยการกินข้าวเย็นด้วยกันในห้อง กินเสร็จก็ต่อด้วยขนมที่กองไว้ตรงกลางห้อง พอเวลาทุ่มครึ่งปุ๊บ ทุกคนเปลี่ยนสถานที่ไปนั่งออกันอยู่หน้าจอโทรทัศน์ หนังผีเรื่องแรกที่ถูกเปิดในห้องที่ปิดไฟมืดคือหนังผีเกาหลีที่เขาว่ากันว่าติดอันดับต้นๆของความน่ากลัว ตลอดระยะเวลาที่ดู พี่ว่านและพี่เบลร้องกันออกมาเป็นพักๆ ไม่ก็ซ่อนตัวอยู่หลังหมอนแล้วแง้มดูเอา ส่วนคนไม่กลัวผีอย่างพี่เบียร์นั้นนั่งดูหนังเงียบๆจนคิดว่า สรุปแล้ววันนี้พี่เบียร์มาด้วยหรือเปล่า

ผม พี่ก็อด พี่ต้นและพี่บิวมานั่งกองเรียงกันอยู่บนเตียง ไม่ได้คุยอะไรกันมากมายนักเพราะต่างคนต่างก็จดจ่ออยู่กับการดูหนัง เป็นหนังผีที่ค่อนข้างน่ากลัวในความคิดผมเลย เพราะตัวหนังนั้นเล่นกับอารมณ์ของคนดูได้อย่างดี หนังพูดถึงเรื่องราวของกลุ่มล่าท้าผีที่ต้องการเข้าไปพิสูจน์ในโรงพยาบาลร้าง แล้วหลังจากนั้นก็มีเรื่องวุ่นวายเกิดขึ้น

ขนาดผมที่ไม่กลัวผี ยังรู้สึกขนลุกเลย

กลัวเหรอเสียงทุ้มๆเอ่ยถามขึ้นระหว่างที่กำลังถึงจุดไคลแม็กซ์แล้วผมสะดุ้งตอนที่ผีโผล่ออกมาจนต้องหันมาซุกใบหน้าลงบนแขนคนข้างตัว

ตกใจหมด

ขวัญเอ้ยขวัญมาคนตัวสูงกดริมฝีปากลงบนศีรษะของผมแผ่วเบาแล้วถอนออกไป เหลือทิ้งไว้เพียงความอบอุ่นที่แผ่ซ่านลงมา ทำเอาผมไปต่อไม่ถูกเลย

กว่าหนังจะจบก็เล่นเอาพี่ว่านกับพี่เบลหอบกันไปข้าง จนในที่สุดคนคอเหล้าอย่างพี่ต้นก็เริ่มจะทนไม่ไหวเขาถึงได้ชวนพี่เบียร์กับพี่ก็อดลงไปซื้อพวกเครื่องดื่มแอลกอฮอล์กันที่เซเว่นล่างหอ

ผมนั่งเล่นเกมโทรศัพท์อยู่บนเตียง ข้างๆมีพี่บิวกับพี่เบลที่ชวนกันคุยเรื่องหนังเมื่อตะกี้ ส่วนพี่ว่านนั้นสลบเหมือดคาหมอนใบโตไปแล้ว คนกลัวผีเข้าไส้อย่างพี่ว่าน ขนาดแค่เสียงร้องไห้ยังวิ่งหน้าตั้ง คืนนี้เขาจะนอนไหวไหมล่ะเนี่ย

ทำไมต้องหนังผีวะบิว หนังรักหนังบู๊มีตั้งเยอะตั้งแยะ”  

ก็หนังธรรมดากลัวพวกมึงไม่ตื่นเต้น

อิเลว กูจะร้องไห้พี่เบลซุกหน้ากับขอบเตียงแล้วส่งเสียงสะอึกสะอื้นกูกับอิว่านยันเช้าแน่นอน

 เราล่ะ กลัวผีมั้ยผู้หญิงคนเดียวภายในกลุ่มหันมาถามผมที่กำลังเล่นเกมฆ่าเวลารอดูหนังผีเรื่องต่อไป ผมส่ายหน้าเบาๆให้กับพี่บิว ได้เป็นฝ่ามือเรียวๆที่สัมผัสลงบนกลุ่มผมแล้วขยี้เบาๆ

อีกหนึ่งคนที่นับถือเหมือนเป็นพี่สาวแท้ๆ เพราะเธอนั้นอบอุ่นซะเหลือเกิน

ถามจริงๆนะเดียวผมหันไปมองพี่เบลพลางพยักหน้าตอบ ไอ้ก็อดมันทำอะไรหนูบ้างยัง

ถลึงตาใส่คำถามของคนตรงหน้า พี่บิวฟาดแขนพี่เบลดังเพี๊ยะ

เอ้า ตีกูอีก

ละมึงถามทำไม เรื่องของคนสองคน

เอ้า ก็จริงป่ะ น้องน่ารักขนาดนี้ ปากนิดจมูกหน่อย จะรอดมือไอ้ก็อดเหรอวะ

มันก็ต้องค่อยๆเป็นค่อยๆไปป่ะวะ นี่เพิ่งเริ่มคบกัน จะให้มีอะไรกันเลยเหรอ ไม่ใช่มึงนะ

ก็ปกติอิก็อดมันใช่คนทนอะไรที่ไหน

ได้แต่อมยิ้มนิดๆกับคำพูดของพี่เบล ตอนแรกก็คิดแบบนั้นแหละว่าเขาไม่ใช่คนอดทนอะไรเลย แต่จากที่ผ่านๆมา ผมจะไม่แปลกใจแล้วล่ะว่าที่พี่ก็อดยอมทนน่ะ เพราะอะไร ทุกอย่างที่เขาทำ ก็เพื่อความสบายใจของผมล้วนๆ จะว่าไป พอวกเข้าเรื่องแบบนี้ ผมเองก็มีคำถามอยากจะถามพวกพี่ๆเขาเหมือนกัน

พี่ก็อดเขาเคยมีอะไรกับผู้หญิงมาก่อนใช่มั้ยครับคำถามของผมเรียกความสงสัยจากคนสองคนได้อย่างดี

รู้เหรอ

ผมพยักหน้าตอบ

จะรอดเหรอน้องเดียว หน้าตามันขนาดนั้น

อิเบลยังจ้องเอาอิก็อดทำผัวไม่รู้ตั้งกี่รอบ

อย่าสิอิควาย สร้างความร้าวฉานเก่ง แต่พี่บอกตามตรงนะน้องเดียว อิก็อดมันก็ผู้ชายคนนึงอ่ะ มันก็มีอารมณ์บ้าง แต่สมัยก่อนมันเหี้ยไปหน่อย แบบถ้าเขามาเสนอตัวตรงหน้ามันก็เอา แต่พี่คิดว่ามันเลิกแล้วนะ

โอ้ย ไม่เลิกก็เหี้ยละ

แต่ก็แค่คนเดียวป่ะวะ ไม่เคยมีมากกว่านั้น ไม่ได้ไปทำใครเขาท้องมาก็ดีละ

เดียวไม่ได้รังเกียจก็อดมันใช่มั้ยพี่บิวถาม สีหน้าดูจริงจังกับคำตอบที่จะได้รับ

ถ้าถามว่ารังเกียจมั้ย ผมไม่ได้รังเกียจอะไรหรอกเพราะมันเป็นเรื่องปกติของผู้ชาย ผมแค่กังวลนิดหน่อยว่าพี่ก็อดจะเกเรไปทำอะไรไม่ดีมาหรือเปล่า แล้วเรื่องไม่ดีเหล่านั้นจะส่งผลในอนาคตต่อตัวเขามั้ย หรือจะมีผลต่อความสัมพันธ์ของเราสองคนมั้ย แม้ว่าเรื่องเหล่านั้นจะกลายเป็นอดีตแล้วก็เถอะ

ไม่ครับแค่…”

ยังไม่เชื่อใจ ใช่มะพี่เบลว่า ผมหลบสายตาของทั้งสองคน มันก็ไม่ได้ถึงกับไม่เชื่อใจหรอก พี่ก็อดเป็นคนที่ไว้ใจได้มากๆเลยด้วย ก็แค่ก่อนเราจะมารู้จักกัน โลกของผมกับพี่ก็อดนั้นต่างกัน การใช้ชีวิตเลยค่อนข้างต่างกัน เขาคงเจอคนมาหลากหลายรูปแบบ แต่สำหรับผมแล้ว เรื่องแบบนี้มันค่อนข้างจะต้องปรับตัวอยู่พอสมควร

ผมแทบไม่เคยแตะตัวแบบลึกซึ้งกับใครมาก่อนเลยด้วยซ้ำ

งี้แหละคนเป็นแฟนกันแรกๆก็ต้องปรับตัวเข้าหากัน แต่เท่าที่พวกพี่สังเกต มันดีขึ้นเรื่อยๆตั้งแต่เรื่องไอ้แทน เรื่องปิ๊ง จนมาเดียวนี่แหละที่เปลี่ยนหน้ามือเป็นหลังมือเลย เลิกบุหรี่ เหล้ากินน้อย รักเดียวใจเดียวของแท้

สิ่งที่พี่เบลพูดทำให้ผมต้องเกาท้ายทอยแก้เขิน

ถ้าตัดเรื่องความอดทนเก่ง ความรักเพื่อนมากออกไป ไอ้ก็อดมันก็มีด้านเลวเหมือนกันพี่บิวพูดเสริม แต่มันก็เป็นอดีตอ่ะ พี่คิดว่าคนเรามันก็ต้องมีการเปลี่ยนแปลง อย่างอิเบลที่เมื่อก่อนเอาใครก็ได้ ตอนนี้เอาแต่อิต้นคนเดียว

บ้าเหรอแก พี่กราฟยืนหนึ่งนะจ๊ะ

เหรอ ไม่ใช่ว่าแอบชอบอิต้นเหรอ

กูไม่มีรสนิยมชอบเพื่อนจ้า กูไม่ใช่อิเบียร์พอพี่เบลพูดออกมา พี่ว่านก็ลุกขึ้นมาจากที่เมื่อกี้เหมือนจะหลับไปแล้ว พี่บิวถึงกับสะดุ้ง เลิ่กลั่กใส่ผมยกใหญ่

แย่ล่ะพี่ว่านยังไม่รู้นี่ ว่าพี่เบียร์ชอบตัวเอง

คนตัวเล็กหันมามองเพื่อนพลางขมวดคิ้ว แต่พี่เบลไม่ได้รู้ตัวเลยว่าโดนพี่ว่านมองพร้อมเครื่องหมายคำถามเป็นสิบบนหัว จนพี่บิวตีแขนพี่เบลเบาๆนั่นแหละ คนที่เผลอหลุดพูดออกมาถึงได้รู้สึกตัวว่าพลาดแล้ว

เบียร์มันชอบใครพี่ว่านถามเสียงนิ่ง

ชอบไร ไม่มี๊

อย่าโกหกไอ้เบล

ชอบชอบไอ้บิวไง

พี่บิวนั่งงงอยู่พักใหญ่ๆ ก่อนจะตั้งสติได้ว่าต้องเออออไปกับพี่เบล เจ้าตัวร้องเสียงหลงออกมา

ห้ะ เบียร์อ่ะนะชอบกู บ้า มึงบ้าป่ะเบล

กูก็แค่สันนิษฐาน จริงๆแล้วเบียร์มันอาจจะไม่ได้ชอบมึงก็ได้

เออ บ้าบออ่ะมึงอ่ะ

เออ เพื่อนกันจะมาชอบกันได้ไงวะพี่ว่านบ่นแล้วล้มตัวลงไปนอนอีกครั้ง เหลือทิ้งไว้เพียงความเงียบและความกระอักกระอ่วนที่ก่อตัวขึ้น พี่บิวถึงกับส่ายหน้าเลย ไม่ใช่พี่ก็อดคนเดียวสินะที่สังเกตเห็น เดาว่าเพื่อนๆทั้งกลุ่มคงรู้แล้วล่ะว่าพี่เบียร์นั้นแอบชอบพี่ว่าน ยกเว้นก็แต่เจ้าตัวนั่นแหละ

ผู้หญิงตรงหน้าขยับตัวเข้ามาใกล้ผม พลางกระซิบเบาๆข้างหู

มองไม่เห็นโอกาสเลย

ผมก็ว่าอย่างนั้นเหมือนกัน จากที่ตอนแรกเข้าข้างพี่ว่าน กลายเป็นว่าตอนนี้เริ่มรู้สึกสงสารพี่เบียร์ขึ้นมานิดๆแล้ว

พวกพี่ก็อดกลับขึ้นมาหลังจากนั้นไม่นาน การดูหนังผีเรื่องที่สองยังคงเป็นไปตามแพลนที่วางไว้เช่นเคย แค่ตอนนี้มีแอลกอฮอล์เข้ามาผสมโรง ผมหันมองพี่ก็อดที่ไม่แตะแอลกอฮอล์เลย เลยแอบสงสัยว่าทำไมถึงไม่ยอมกิน

นานๆกินทีไม่เป็นไรมั้งครับ

อย่าให้มันกินแหละดีแล้วเดียวเป็นพี่ต้นที่โพล่งขึ้นมาแทนเพื่อนไอ้ห่านี่กินแล้วเพ้อเจ้อ

เพ้อเจ้อ?

กินแล้วลามปามเพื่อนคนอื่นๆเริ่มจะแฉเขาทีละคน

หื่นกาม

พอไอ้พวกเวร!”

เสียงหัวเราะดังขึ้นเบาๆภายในห้อง แต่เพียงแค่แปปเดียวพวกเพื่อนๆของพี่ก็อดก็หันไปสนใจกับหนังผีต่อ ผมขยับเข้าไปใกล้คนข้างตัว นั่งชิดจนแขนเบียดกัน พอมานั่งตัวติดเป็นปาท่องโก๋แล้ว ผมกับเขาเหมือนปาท่องโก๋ที่ฝั่งหนึ่งใหญ่ฝั่งหนึ่งเล็กจิ๋วเลย

เป็นไรมาอ้อน หื้ม

พี่ก็อดผมไม่ได้ไม่เชื่อใจพี่นะ…”

ถ้าเป็นเรื่องนั้น พี่เองก็ยอมรับ ว่าในอดีตพี่ทำตัวไม่ค่อยดีเท่าไร แต่ตอนนี้ปรับปรุงแล้วนะ เป็นเวอร์ชั่นใหม่ที่ดีกว่าเดิม

อื้อ

คนเราจะคบกันมันก็ต้องเรียนรู้กัน จริงมั้ย พี่อาจจะมีเรื่องในอดีตที่ไม่ได้บอกเดียว แต่พี่ก็ไม่ได้คิดอยากจะปิดบัง ถ้าเดียวอยากรู้พี่ก็จะเล่า

ผมส่ายหน้ายิกๆ ... ผมไม่ได้อยากรู้เรื่องราวในอดีตของเขาเลย ก็แค่บังเอิญมากกว่า

พี่สัญญาครับ ว่าจะทำให้เราเชื่อใจพี่ และจะไม่ทำลายความเชื่อใจของเดียวแน่นอน

ขอบคุณนะครับ

ฝ่ามืออบอุ่นของเขายกขึ้นมาขยี้หัวผมเบาๆ ความอบอุ่นจากฝ่ามือของเขาที่แผ่ซ่านมา แม้จะอยู่ไกลหัวใจ แต่กลับทำให้หัวใจกระโดดกระเด้งเป็นข้าวโพดคั่วบนเตาร้อน โดนขยี้หัวทีไร ไม่รู้จะไปต่อยังไงเลย

พี่ไม่ต้องการอะไรมากหรอก จากที่ได้ยินแต่เสียง เปย์ป๊อกกี้เป็นแสนแขนยังไม่ได้จับ ตอนนี้ได้ทั้งเห็นหน้า ได้ทั้งแตะตัว ... พี่ก็ดีใจมากละ

ครับ

แต่ถ้าได้มากกว่านี้ก็ดี

เดี๋ยวเหอะ

ผมขมวดคิ้วส่งตาขวางใส่เขา ได้เป็นรอยยิ้มทะเล้นๆจากคนตัวสูง แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่ได้ถือโทษโกรธอะไรเขา

เขาว่ากันว่าในความสัมพันธ์ของคนสองคน การเชื่อใจเป็นสิ่งแรกที่จะทำให้ความสัมพันธ์คงทน

ในอดีตพี่ก็อดอาจจะเป็นคนเกเร เพราะทุกคนไม่มีใครสมบูรณ์แบบไปซะทั้งหมด แต่คนเรานั้นเปลี่ยนแปลงกันได้เสมอ แล้วตอนนี้ ผู้ชายคนนี้ ก็เปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อผม

ผมไม่ได้คาดหวังว่าพี่ก็อดจะต้องดีเป็นผ้าขาวไปซะทุกอย่าง ก็แค่เป็นพี่ก็อดที่พยายามจะทำความเข้าใจผม เป็นพี่ก็อดที่เป็นที่พึ่งพิง เป็นพี่ก็อดที่เป็นเสียงหัวเราะ เป็นพี่ก็อดที่ผมเชื่อใจและไว้ใจได้ แค่นั้นก็เพียงพอแล้ว

จริงๆแล้วผมไม่ได้โกรธไรนะ

หืม

ผมแค่หวงพี่

อ่ะ พูดแบบนี้ สงสัยคืนนี้ได้ใช้ถุงยาง

พี่ก็อด!”

ทั้งรักทั้งเกลียดพี่เลย จะบ้าตาย
// รักทุกคนนะ <3 

 

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6.426K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

11,269 ความคิดเห็น

 1. #11268 Saltan (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2564 / 23:03
  พี่ก็อดดดดโว้ยยย55555555กำลังเขินเลยปัดโถ่
  #11,268
  0
 2. #11202 feelsmiley (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 2 มกราคม 2564 / 18:16
  พี่ก็อดดดดดด!!! 555
  ชอบความไม่โกรธ แต่หวง!!! เข้าใจมั้ยคะพี่ก็อด 555
  #11,202
  0
 3. #11158 LUKKADE31 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2563 / 15:45
  วงวารพี่เบียร์เลย5555555
  #11,158
  0
 4. #11103 slpxbear (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2563 / 12:49
  ไม่ไหววววววงแล้วววแม่ แงง
  #11,103
  0
 5. #11102 slpxbear (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2563 / 12:49
  ไม่ไหววววววงแล้วววแม่ แงง
  #11,102
  0
 6. #11072 1 9 9 $ (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2563 / 18:28
  เนี่ยยยยย รู้เลยว่าจ้องจะจับน้องกินตลอดเวลาแน่ๆพี่ก็อด
  #11,072
  0
 7. #11033 MaBaYu (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2563 / 18:47
  ชอบแกล้งน้องนักนะ555555
  #11,033
  0
 8. #11022 similunkh (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2563 / 08:51
  แหม~ใช้เลยก็ดีน้า~😏
  #11,022
  0
 9. #10964 pommys (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2563 / 13:44
  18+ บวกตลอด
  #10,964
  0
 10. #10797 หนมจีนนามข้าวปุ้น (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 23 เมษายน 2563 / 15:08
  อย่าแกล้งน้อง!5555555
  พวกเดียวกันนะมีช่วงนึงที่แบบ ขี้เกียจจัดห้องอะ เลยยัดใส่ตู้แม่งหมดเลย มีคนแบบเดียวกับฉันด้วยแม้จะเป็นแค่ตัวละครในนิยายก็ตาม5555555/ตอนนี้เลิกละ รกกว่าห้องก็ตู้เสื้อผ้านี่แหละ สะดุ้งเฉย55555
  #10,797
  0
 11. #10749 Jinjoo.K (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 14 เมษายน 2563 / 02:18
  คนบ้าไรยัดทุกอย่างในตู้เสื้อผ้าวะ5555555555
  #10,749
  0
 12. #10707 Saharthai (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 13 เมษายน 2563 / 12:12
  เปลี่ยนชื่อเรื่องใหม่ได้ป่ะ
  เปลี่ยนเป็นคุณก็อดซิล่ากับตู้เสื้อผ้าวิเศษ555
  #10,707
  0
 13. #10706 Saharthai (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 13 เมษายน 2563 / 12:10
  ทำไมเรารู้สึกว่าอยากให้ใช้555
  #10,706
  0
 14. #10652 goi_iog (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 มีนาคม 2563 / 08:45
  โถ...สงสารคุณก็อดซิล่าจุงเบย
  #10,652
  0
 15. #10594 baekbow (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 / 16:13
  ทำเป็นพูดหยอกน้อง แต่คิดจริงใช่ไหมเราอ่ะ เรารู้น้าาาาาา 55555 // เรื่องที่ผ่านไปแล้วก็ปล่อยมันผ่านไปเถอะ จริงๆก็เพิ่งคบกันจะยังไม่เชื่อใจกันก็ไม่แปลก ค่อยๆเรียนรู้กันไปเนอะ
  #10,594
  0
 16. #10552 sunsansun2 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 31 มกราคม 2563 / 18:41
  อยากให้ใช้จังเลยค้าบ
  #10,552
  0
 17. #10530 ap_cy (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 19 มกราคม 2563 / 19:39
  อ่ยยยเขิน555555
  #10,530
  0
 18. #10495 meowten_0227 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 11 มกราคม 2563 / 22:20
  ชักเริ่มอันตรายแล้วนะะ 555555
  #10,495
  0
 19. #10077 ojay2 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2562 / 21:09
  ก็อดเว้ยยย
  #10,077
  0
 20. #10018 Nattgaporn_ (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2562 / 11:36
  หื้มมมม ตาพี่นะตาพี่!!!!
  #10,018
  0
 21. #10009 pcy921 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2562 / 16:56
  เอ๊ะนังพี่ก้อด55555555555
  #10,009
  0
 22. #9973 wannisapanta111 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2562 / 22:49
  พี่ชอบหักมุมตลอดๆออกนอกเรื่องเก่งแต่ชอบบบบ
  #9,973
  0
 23. #9939 soul_hyukjae (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 29 กันยายน 2562 / 03:19
  จะบ้าตายกับอิพี่
  #9,939
  0
 24. #9922 Pimnok2124 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 28 กันยายน 2562 / 13:48
  พี่ก๊อดดด!!55555
  #9,922
  0
 25. #9921 Pimnok2124 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 28 กันยายน 2562 / 13:43
  โว้ยพี่ก็อด ตู้เสื้อผ้าวิเศษหรอคะ5555555555
  #9,921
  0