จองจำรักด้วยหัวใจ [e-book พร้อมดาวน์โหลด]

ตอนที่ 42 : บทที่10 [พ่อแม่ลูก] 100% อัพแล้ว + 20 วันสุดท้าย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 36,042
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,469 ครั้ง
  13 ก.ค. 62ช่องทางการติดต่อสั่งซื้อ

1. FB : ตะวัน คณิสร วีนัส

https://www.facebook.com/profile.php?id=100006404912020


               2. FP : ตะวัน คณิสร วีนัส นักเขียน

       https://www.facebook.com/TAWANVENUS/


              3. EMAIL : little_writer@hotmail.co.th

* เล่มพิเศษแถมฟรีเฉพาะจองกับนักเขียนเท่านั้นนะคะ *

************************************************************************************************************

*21 วันสุดท้ายนะจ๊ะ เริ่มนับถอยหลังกันล๊าว*


คำพูดของพริสาทำให้เฮกเตอร์นิ่ง รู้สึกถึงภาระความรับผิดชอบแบกบนบ่าทันทีและหมายมั่นว่าไม่ใช่แค่ลูกที่จะปกป้องทว่ารวมถึงแม่ด้วย แต่เพียงครู่เดียวก็ถูกดึงกลับสู่ความจริงและหลบสายตาจับจ้องอาทิตยา

        “ลืมแล้วหรือไง คนพวกนั้นบอกว่าฉันเป็นพ่อ”

        “นั่นสิ... คุณก็ไม่รู้จักปฏิเสธ” หญิงสาวได้ยินก็จำได้ก่อนหัวเราะ

        “แต่เธอก็ไม่ปฏิเสธว่าฉันเป็นสามีไม่ใช่เหรอ”

        พอโดนถามกลับรอยยิ้มเลือนหาย แทนที่ด้วยอาการเขินอายอย่างเห็นได้ชัด รีบหลุบตามองต่ำตอบกลับ

        “กะ... ก็พวกเธอเข้าใจกันอย่างนั้นแล้ว หาจังหวะแทรกไม่ได้เลย”

        “ฉันก็เหมือนกัน”

        ทั้งสองสบตากันอีกครั้งแม้ไร้คำพูดทว่ามีความหมาย ก่อนถูกขัดจังหวะด้วยครอบครัวแฮร์ริส ที่มองมาด้วยความสงสัยซึ่งพริสาได้เล่าให้ฟังพร้อมรับประทานอาหารกลางวันไปด้วย แต่เล่าเพียงแค่ถูกชน รายละเอียดมากกว่านั้นไม่ได้พูด หญิงสาวเห็นลูกกลับมาร่าเริง กินอาหารอย่างเอร็ดอร่อย ส่วนเฮกเตอร์แทบไม่แตะจำต้องคะยั้นคะยอท้ายที่สุดยอมกินอยู่บ้างและภาพนั้นสร้างความพึงพอใจให้แก่แฮร์ริส อย่างน้อยก็มีคนดูแลพี่ชาย

        ตกบ่ายเด็กทั้งสามต่างอยากดูสัตว์คนละชนิด จึงตัดสินใจแยกย้ายแล้วค่อยกลับมาเจอกันอีกครั้ง เฮกเตอร์ พริสาและอาทิตยาแยกตัวออกมาเดินไปยังโซนสัตว์น้ำ เป็นอุโมงค์อควาเรียมขนาดใหญ่ เด็กน้อยปล่อยมือมารดารีบวิ่งไปเกาะตู้กระจกอ้าปากค้างตื่นตาตื่นใจกับปลาหลายชนิดที่ว่ายผ่านไปมา พริสาชี้บอกชื่อแต่ละตัวที่ว่ายมาก และลอบมองเฮกเตอร์เป็นระยะ ก่อนเห็นเขาหยิบกล่องเหล็กใส่เหล้าแบบพกพาออกมาแล้วยกดื่ม แต่เพียงครู่เดียวก็พบสีหน้าหงุดหงิด สบถหัวเสีย พริสารู้ดีว่าเพราะอะไรจึงรีบเดินไปหา ไม่ไกลจากจุดที่ลูกสาวยืนอยู่

        “เธอใส่น้ำเปล่าแทนเหล้าใช่ไหม” เขาถามเสียงเข้ม ตอนหยิบออกมาไม่ทันดู เพราะให้แม่บ้านเตรียมไว้ สงสัยผู้หญิงคนนี้จะรู้ทัน ดันเล่นเปลี่ยนเป็นน้ำเปล่าไร้รสชาติ

        “ใช่ค่ะ... ดื่มน้ำแทนนะคะ ดื่มขวดนี้ก็ได้ เย็นๆ เลย” พริสาหยิบน้ำออกจากกระเป๋าทว่าเขาไม่รับ ตอนนั้นเองที่สังเกตได้ว่ามือขวาของเขาสั่น แม้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น ผู้ช่วยสาวรู้ว่าเจ้านายหนุ่มกำลังหงุดหงิด อยากดื่ม เพราะปกติกลางวันต้องดื่มเสมอ

        เฮกเตอร์เลือกจะเดินหนีเพราะอารมณ์ที่พุ่งสูงขึ้นไม่อยากลงกับพริสาหรืออาทิตยา ไม่อย่างนั้นคงได้ร้องไห้ลั่นสวนสัตว์อย่างแน่นอน แต่ยังไม่ทันได้เดินไป จู่ๆ มือหนาก็ถูกมือนุ่มจับไว้ก่อน  

        “โอเคไหมคะ” พริสาถามและมองอย่างอ่อนโยน

        “พริสา... ฉัน...”

        “เดี๋ยวก็กลับแล้วค่ะอดทนอีกนิดนะ” เธอส่งยิ้มบีบมือหนาเบาๆราวกับให้กำลังใจ

        แม้ไม่อาจทำให้อาการหงุดหงิดหายไปแต่รู้สึกดีอย่างไม่น่าเชื่อ ยังไม่ทันเอ่ยอะไรอาทิตยาวิ่งมาหาแล้วคว้ามืออีกข้างที่ว่างอยู่ของเฮกเตอร์จับไว้ หันมองทางซ้ายเจอรอยยิ้มของอาทิตยา หันมองทางขวาเจอแววตาอ่อนโยนของพริสา จู่ๆ ร่างสูงกลับรู้สึกแข็งแกร่งขึ้นมาทันที กัดฟันอดทน ไม่อยากทำลายวันสวยงามของเด็กน้อยที่กำลังมีความสุข ยอมเดินไปตามแรงจูงเพื่อดูปลาด้วยกันฟังเสียงร่าเริง กรีดร้องด้วยความดีใจของอาทิตยา โดยที่พริสาจับมือไว้ตลอดไม่ยอมปล่อย

        ผ่านไปได้เพียงสองชั่วโมง อาทิตยาก็หลับคาอ้อมกอดของเฮกเตอร์ ใบหน้าอ้วนกลบซบตรงบ่าแกร่ง จึงตัดสินใจที่จะพาเด็กน้อยไปพักบนรถก่อน ส่วนครอบครัวแฮร์ริสกำลังจะตามมาทีหลัง พริสาวางลูกลงบนคาร์ซีทที่เคยเป็นของสองแฝดมาก่อนแล้วรัดเข็มขัดให้เรียบร้อย หันมามองผู้ชายที่นั่งข้างกันดูกระสับกระส่าย จึงเปิดกระเป๋าสะพายอีกครั้งหยิบขวดอันเล็กออกมาแล้วส่งให้

        “บอกแล้วไงว่าไม่ดื่มน้ำ” เขาตอบกลับอย่างหงุดหงิด

        “ไม่ใช่น้ำเปล่าแล้วกันน่ะ”

        เมื่อเห็นรอยยิ้มมีเลศนัยของพริสา เฮกเตอร์เข้าใจความหมายทันทีรีบรับมาเปิดฝาออก กลิ่นที่คุ้นเคยเตะจมูก จึงกระดกดื่มรวดเดียว แต่นาทีต่อมาก็เบ้หน้า

        “ทำไมเหล้ามันจืดขนาดนี้ รสชาติแย่ชะมัด”

        “เพราะว่าฉันผสมให้เจือจางยังไงล่ะคะ ด้วยอัตราส่วน เหล้าห้าเปอร์เซ็นต์และน้ำอีกเก้าสิบห้าเปอร์เซ็นต์ยังไงล่ะ” พริสายิ้มแล้วตอบกลับอย่างภาคภูมิใจ

        “เสียของ! ผสมแบบนี้ทีหลังให้ดื่มน้ำเปล่าเลยก็ได้ เขาว่ากลับแต่ยังดื่มต่อ อย่างน้อยดีกว่าไม่ได้ดื่ม

        “ดื่มแต่แบบเดิมน่าเบื่อแย่ ดื่มแบบผสมบ้างก็ไม่เสียหายนี่คะ”

        “ไม่อยากจะเชื่อเธอเลยจริงๆ”

        “ฉันยังมีอีกหลายอย่างที่คุณจะไม่เชื่อ” เธอยิ้ม

        “ฉันจะคาดโทษเอาไว้และจะลงโทษให้หนัก คอยดู” ชายหนุ่มขู่เสียงเข้ม

        “ถ้าคุณเลิกได้ขาด ฉันยินดีให้ลงโทษ” พริสาไม่ได้พูดเกินจริง นอกจากแก้ไขปัญหาเรื่องการดื่มเหล้า การฟื้นฟูสภาพร่างกายกับจิตใจของเฮกเตอร์คืองานที่เธออยากทำให้สำเร็จ ไม่อยากให้เขาต้องทนเจ็บปวดอีก

        “ไม่มีทางและ...”

        “ถึงแม้มันจะยากแต่ต้องทำได้สิคะ ใช่ไหม” เธอพูดแทรกเสียก่อน

        เฮกเตอร์รู้ว่ามันไม่ง่ายเพราะเขาพึ่งพาเหล้ามาโดยตลอด จึงไม่เปิดใจยอมรับความช่วยเหลืออื่นหรือแสดงความอ่อนแอออกมาให้เห็น

        “ไม่มีใครเปลี่ยนแปลงฉันได้”

        “ไม่จริงหรอกค่ะ เพราะฉัน... ทำได้แล้ว อย่างน้อยหนึ่งเรื่อง... เรื่องซันนี่”

        “ฉันอาจจะเสแสร้งก็ได้ ลืมแล้วเหรอว่าฉันนิสัยเป็นยังไง เธอกล้าไว้ใจผู้ชายร้ายกาจอย่างฉันเหรอ” ชายหนุ่มรีบตัดบทไม่ยอมรับความจริง

        “คำพูดอาจหลอกลวงได้แต่แววตาและการกระทำหลอกลวงไม่ได้หรอกค่ะ ฉันเห็นมันทุกอย่าง คุณอาจไม่ยอมรับไม่เป็นไร แต่การทำหน้าที่พี่เลี้ยงเจ็ดวันของคุณ... ทำให้ฉันได้รู้จักคุณมากขึ้น ได้รู้ว่าคุณไม่ได้เป็นอย่างที่แสดงออก ขอบคุณที่มอบช่วงเวลาที่มีความสุขให้แก ขอบคุณที่ช่วยเติมเต็มในส่วนที่แกขาดนะคะ แม้ช่วงเวลาสั้นๆ แต่มันมีค่าสำหรับซันนี่มาก” พริสาพูดจากใจจริง ก่อนหน้านี้ไม่ได้คาดหวังอะไรจากเฮกเตอร์ เพียงแค่อยากให้บทเรียนและแสดงให้เห็นว่าสิ่งเขาอคติต่อเด็กไม่จริงเลยแม้แต่น้อย ทว่าผลลัพธ์ที่ได้กลับมาเกินคาด เขาทำหน้าที่ได้ดีแม้แต่ บิดา ของเด็กน้อยยังไม่เคยทำ ทำให้อาทิตยาได้เติมเต็มส่วนที่ขาดหายและมีความสุขเมื่ออยู่กับเขา

        เป็นอีกครั้งที่คำพูดของพริสากระแทกใจอย่างจัง และยอมรับเงียบๆ ว่ามันคือความจริงแต่เรื่องอะไรจะพูด

        “เธอพูดเหมือนจะลาออกจากบ้านอย่างนั้นล่ะ”

        “แน่นอนว่าไม่... ไม่มีทาง งานก็ดี เงินก็เยี่ยม ฉันจะลาออกทำไม”

        “สักวันเธอจะต้องอยากไปจากฉัน” เขาพูดในที่สุด

        “ถ้าคุณไม่ต้องการ... ฉันจะไป” พริสาสบกับนัยน์ตาสีเทาที่ดูโดดเดี่ยวแล้วพูดสิ่งที่ออกมาจากใจ ยิ่งอยู่ด้วยกัน ใกล้ชิด พริสารู้สึกไม่อยากทิ้งผู้ชายคนนี้ไปไหน จนกว่าเขาจะมีความสุข มีชีวิตเหมือนคนปกติ

        ทั้งสองสบตากันอย่างมีความหมาย มีบางอย่างซ่อนอยู่ในความรู้สึกของคนทั้งคู่ ถึงไม่พูดแต่แสดงออกด้วยการกระทำ ความห่วงใย อย่างชัดเจน พริสาไม่รู้เลยว่าความสดใส รอยยิ้ม ได้มอบพลังและเปลี่ยนหัวใจแข็งกระด้างของเฮกเตอร์ให้เริ่มกลับมามีชีวิตอย่างช้าๆ เวลานั้นเสียงเคาะประตูรถดังขึ้นตามด้วยคนเปิดออก เผยให้เห็นแฮร์ริสที่เดินมาเช็กความเรียบร้อย พูดคุยกับพี่ชายนิดหน่อยก่อนกลับไปยังคาดิลแลกคันเดิมและรถหกคันมุ่งหน้ากลับคฤหาสน์หลังงาม ปิดฉากวันสุดท้ายของการเป็นพี่เลี้ยงเด็กอย่างสมบูรณ์แบบ

        แม้จะเหนื่อยตลอดวันแต่ช่วงเย็นเด็กๆ ที่ยังมีพลังเหลือเฟือ ต่างออกมาวิ่งเล่นตรงสนามหญ้าสนุกสนานโดยมีพริสากับนรียาและอันยาคอยดูแลไม่ห่าง พอถึงเวลารับประทานอาหาร ก็เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะของเด็กๆ การพูดคุยของผู้ใหญ่และเป็นอีกครั้งที่เฮกเตอร์ถูกลากมาร่วมโต๊ะด้วย

        เมื่อได้เวลานอนเด็กทั้งสามยืนยันที่จะนอนด้วยกัน ค่ำคืนนี้นรียากับพริสาจึงรับหน้าที่นอนเฝ้า ส่วนแฮร์รี่ที่อายุน้อยที่สุดอาจมีตื่นกลางดึกบ้างเพื่อไม่ให้รบกวนพี่ๆ แฮร์ริสจะมารับไปนอนด้วย หลังจากเด็กเข้าห้อง สองพี่น้องจึงมีโอกาสได้พูดคุยกัน โดยเลือกมานั่งในสวนกว้าง แม่บ้านเสิร์ฟชาแต่เฮกเตอร์เรียกหาเหล้า สิ่งที่ได้กลับมาทำเอาร่างสูงสบถหัวเสียเมื่อปริมาณเหล้าแทบนอนก้น แม่บ้านกลัวถูกตวาดรีบบอกว่าเป็นคำสั่งของพริสาและวิ่งหายไป ชายหนุ่มจำต้องดื่มอย่างช่วยไม่ได้

        “บ้าจริง เป็นผู้ช่วยหรือเป็นเมียวะเนี่ย” เขาพึมพำ

        “อนาคตเมียแน่นอนพี่ชาย ฉันรับรอง” แฮร์ริสหัวเราะ

        “พูดบ้าๆ ฉันไม่อยากมีเมียแกก็รู้ แค่ราเชลก็เกินพอ”

        “ราเชลอย่านับว่าเป็นเมีย นายแต่งงานกับเธอเพราะเหตุผลทางธุรกิจและเรื่องมันผ่านมาแล้วเฮกเตอร์ นายควรมีความสุขกับชีวิตสักที เลิกจมอยู่กับอดีต” แฮร์ริสแนะนำพี่ชายด้วยความเป็นห่วง

        เพราะเฮกเตอร์ยังปิดเป็นความลับเรื่องอลาโนยังมีชีวิต เขาจะยังมีความสุขไม่ได้จนกว่าจะได้แก้แค้นจึงบอกปัด

        “ฉันเกลียดการผูกมัดและไม่มีผู้หญิงคนไหนทนฉันได้หรอก”

        “แต่คงไม่ใช่กับคนนี้ ฉันเห็นเธอทนนายได้ไม่พอ ยังเข้าใจนายด้วย และอยู่นานกว่าใคร อย่างหลังนี่แหละที่น่าสนใจ อยากรู้ว่าคาร์เตอร์ไปขุดมาจากไหนนะ” แฮร์ริสยิ้มกริ่ม ได้มีโอกาสพูดคุยกับพ่อบ้านเก่าแก่ช่วงเย็นที่เพิ่งกลับมาจากวอชิงตันดีซี เลยได้รู้ว่าเรื่องราวระหว่างทั้งสอง ยอมรับว่าพริสาน่าทึ่งจริงๆ ที่สามารถปราบเฮกเตอร์ได้อยู่หมัด

        “เพราะเธอจนตรอกและต้องการเงินยังไงล่ะ”

        “แต่จากที่ฉันเห็น ไม่ใช่แค่เพื่อเงินน่ะสิ คิดให้ดีพี่ชาย นายไม่ใช่คนโง่ มีคนจำนวนมากเข้าหาเราเพราะผลประโยชน์ นายแยกได้อยู่แล้วว่าเธอเข้าหา เพราะต้องการเงินหรืออยากทำจริงๆ” แฮร์ริสพูดตามตรง เขากับพี่ชายยืนอยู่จุดนี้ได้ต่างผ่านอะไรมาเยอะ

        เฮกเตอร์รู้ว่ามันคือความจริง หากพริสาเห็นแก่เงินคงยอมขึ้นเตียงด้วยกันนานแล้ว หรือแม้แต่ซื้อของให้อาทิตยาก็พร้อมจะจ่ายเงินคืนหรือให้หักจากเงินเดือน เพียงเท่านี้ก็แสดงให้เห็นว่าเธอไม่ได้เหมือนผู้หญิงทุกคนที่ผ่านเข้ามา เธอเพียงแค่ต้องการงานเท่านั้น และน่าแปลกที่เขากลับเป็นฝ่ายเสนอให้เองด้วยความเต็มใจ สำหรับเขาหากตัวเองหรือบริษัทไม่ได้รับผลประโยชน์ จะไม่มีทางเสนอหรือหยิบยื่นสิ่งใดให้ใครเป็นอันขาด  อีกทั้งเธอเองทำหน้าที่มากกว่าผู้ช่วยส่วนตัว อาจรำคาญไปบ้าง แต่ไม่เคยมีใครที่ห่วงใยหรือมุ่งมั่นอยากให้เขากลับมาเป็นปกตินอกจากคนในครอบครัว

        “ได้คำตอบแล้วสินะ” แฮร์ริสยิ้มเมื่อเห็นพี่ชายเงียบ

        “เพ้อเจ้อ แล้วจะอยู่นานแค่ไหน”

        “สักสองสามเดือน จนกว่าโรงเรียนจะเปิดเทอม” ถึงแม้จะเปิดโรงเรียนสอนเด็กเล็กที่กรุงเทพมหานครก็จริง ใช้ชีวิตอยู่ที่นั่นซะส่วนใหญ่แต่แฮร์ริสยังได้ก่อตั้งมูลนิธิที่นิวยอร์ก เพื่อช่วยเหลือเด็กประสบภัยจากสงคราม เป็นแคมเปญจากแบล็กฟอร์ดคอมพานี ถึงแม้จะไม่ได้ลดแรงเสียดทานจากนักต่อต้านเท่าไหร่แต่ยังดีกว่าไม่ได้ทำอะไรเลย พอเด็กๆ ปิดเทอมจึงกลับมาดูแลและทำงานที่นี่ โดยเขาซื้อบ้านไว้อีกหลังไม่ห่างจากคฤหาสน์นี้เท่าไรนักและจะกลับไปอยู่วันพรุ่งนี้

        “ก็ดี” เขาตอบสั้นๆ ก่อนจะเหม่อมองทะเลสาบเบื้องหน้าครุ่นคิดเรื่องที่น้องชายพูด

        “ทีแรกฉันเป็นห่วงนายนะ แต่พอเห็นแบบนี้ หมดห่วงเพราะรู้ว่านายมีคนดูแลแล้ว”

        “แฮร์ริส พริสาแค่ผู้ช่วยและ...”

        “เฮกเตอร์ นายรู้ดีว่าไม่ใช่... นายถามตัวเองก่อน แววตาของนายที่มองผู้หญิงคนนั้นคืออะไร นายย่อมรู้ดี”

        “โอเค! ฉันยอมรับว่าผู้หญิงคนนี้น่าสนใจ ฉันอยากนอนกับเธอ แต่เธอไม่ยอม เลยทำให้ฉันอยากเอาชนะ แค่นั้น แค่เซ็กส์ แค่ความต้องการทางร่างกาย ไม่มีอะไรอีก” ร่างสูงยอมรับตรงไปตรงมา

        “ไม่อยากจะเชื่อ... เธอไม่ยอมนอนกับนาย? ฉันว่าผู้หญิงแบบนี้เหมาะแล้วล่ะ ฉันจะบอกทริกให้นะพี่ชาย ผู้หญิงแบบนี้เธอจะยอมมีเพียงอย่างเดียว”

        “อะไร” เขาเลิกคิ้วหันไปมองอย่างสนใจ

        “ให้หัวใจเธอสิ... แล้วเธอถึงจะยอม”

       

อ่ะ...เหม็นความรักกันให้สุดดดดดดด จัดไปจุกๆ เหมือนเดิม หากบางท่านยังลังเลว่าถ้าซื้อเล่มา... กลัวมีดราม่าระหว่าง "เฮกเตอร์ + ซันนี่" ขอยืนยันเป็นการสปอยและตอบชัดๆ ตรงนี้ว่า "ไม่มี" ไม่ว่าซันนี่จะเป็นลูกใคร ก็ไม่มีดราม่าระหว่างทั้งสองคนอยู่แล้ว สบายใจได้ ฮี่ฮี่ 

ปล.นี่เป็นต้นฉบับดิบที่เราไม่ได้รีไรต์ อาจมีคำผิด คำตก คำหล่น คำซ้ำ หรือประโยค งงๆ ไม่ต้องตกใจนะคะ ตอนนี้เราส่งให้พิสูจน์อักษรเค้าตรวจแล้ว ซึ่งในรูปเล่ม เป็นฉบับสมบูรณ์ 100%


************************************************************************************************************

สำหรับใครสนใจเรื่องน้องชายของเฮกเตอร์ ก็คือ แฮร์ริส แบล็กฟอร์ด

กดอ่านเรื่อง "หวนรักเจ้าบ่าวจำแลง" ได้เลยนะคะ

(นี่เป็นนิยายทำมือ มีให้ดาวน์โหลดแล้วในรูปแบบ E-book แต่หากต้องการรูปเล่ม สามารถหาซื้อได้ที่ร้านออนไลน์ค่ะ)

 

ทดลองอ่านตัวอย่างได้ก่อนที่ลิ้งด้านล่างเลย

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1862231

 

 

การแต่งงานไม่ใช่บทสรุปของความรัก แต่เป็นการเริ่มต้นบทใหม่ของชีวิต

 

หลังแต่งงานได้เพียงห้าเดือน โชคชะตาก็เล่นตลกเมื่อสามีหายไปทิ้งไว้เพียงจดหมายกับแหวนแต่งงานและทายาทของเขาที่อยู่ในท้องของเธอ!

 

การกลับมาเจอกันอีกครั้งในรอบสี่ปี แฮร์ริส แบล็กฟอร์ด กลายเป็นนักธุรกิจ มหาเศรษฐีระดับโลก เจ้าพ่อค้าอาวุธรายใหญ่ ไม่ใช่อาจารย์ธรรมดาอย่างวันวานอีกแล้ว ที่ผ่านมาคือการหลอกลวง ดังนั้น นรียา ต้องการใบหย่า เพื่อจะได้เป็นอิสระจากกันตลอดกาล แต่ทุกอย่างไม่ง่ายอย่างที่คิดเมื่อแฮร์ริส ได้ล่วงรู้ถึงความลับ เรื่องราวของลูกแฝดแสนน่ารักอย่างฮันนี่และฮิวโก้ เขาจึงพร้อมที่จะทำทุกทางเพื่อได้เธอและลูกกลับมาอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันอีกครั้ง!

 

อยากได้ใบหย่ามากใช่ไหมล่ะ” ชายหนุ่มถามเสียงเข้ม

แน่นอน” เธอตอบรับพยายามระงับน้ำเสียงไม่ให้สั่นเทา

ได้... รอผมตายก่อนแล้วกัน

 

************************************************************************************************************

ฝากนิยายเรื่องล่าสุดด้วยนะคะ

“ณ จุดเกิดรัก” 

ทดลองอ่านตัวอย่างได้ก่อนที่ลิ้งด้านล่าง ความรักละมุนและความน่ารักบอกเลยว่าห้ามพลาดนะคะ

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1774365


โปรย... 

เพราะการพบหญิงสาวสองครั้งแตกต่างกันราวกับคนละคน

จากสาวเปรี้ยวสุดจี๊ดในชุดแฟนตาซีหลุดโลกกลายเป็นแม่ชีสุดเรียบร้อย แถมจู่ๆ ยายแม่ชีบอกว่าอยากแต่งงานกับเขา

งานนี้เขาต้องค้นหาความจริงว่าเธอเป็นคนแบบไหนกันแน่

บางอย่างในตัวเธอช่างน่าสงสัยและน่าค้นหา

จูบของเธอ ณ มหานครนิวยอร์กในค่ำคืนนั้นยังตราตรึงในความทรงจำ

แม้จุดเริ่มต้นของพวกเขาอาจไม่สวยงามนัก

แต่เขาจะทำให้เธอแต่งงานกับเขาเพราะ “รัก” ให้ได้

ปริศนาของสองสาวในร่างเดียวและพรหมลิขิตสุดพีกต้องคลี่คลาย

“เราแต่งงานกันไหม”

“นี่อยู่ในยุคที่ผู้หญิงต้องขอผู้ชายแต่งงานแล้วเหรอ รู้ตัวไหมว่าพูดอะไรออกมา” เขาถามเสียงหลง

“แน่นอน ฉันรู้ตัวและนี่คือธุระที่ฉันมาวันนี้”

************************************************************************************************************

ฝากนิยายแนวหมอ... อีกหนึ่งนามปากกากับสำนักพิมพ์ไลต์ออฟเลิฟ

สอนรักเทพบุตรเถื่อน” โดย คณิสร


ใครชอบแนวหมอ บอกเลยว่าต้องไม่พลาด สามารถคลิกอ่านตัวอย่างได้ก่อน

ที่ลิ้งด้านล่างนี้เลยนะคะ

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1837942

 

โปรย...


เพราะพานพบกับความรักที่ไม่ซื่อสัตย์ จึงไม่คิดจะดูใจกับผู้หญิงคนไหนอีก นายแพทย์ฟาเบรกัส อัลบาติโน่ จึงต้องเผชิญกับข่าวลือว่า 
ไร้เดียงสาและเวอร์จิ้น และการไม่ออกมาพูดหรือแก้ข่าวยิ่งเป็นการ ตอกย้ำ ว่ามันเป็นเรื่องจริง!

ราวกับดวงดาวแห่งความซวยย้ายเข้าเรือนชะตาของฟาเบรกัสทันที เมื่อข่าวลือเท็จสร้างความเดือดร้อนไปถึงผู้หญิงจอมเพ้อเจ้อว่าที่นักข่าวอย่าง จิรัสยา เมลสัน หล่อนอาสาออกตัวจะมาสอนทฤษฎีเรื่องบนเตียง แบบชนิดที่ว่าจะให้คุณหมอหนุ่มเชี่ยวชาญในด้านนี้จนต้องร้องขอชีวิต!

นี่หล่อนแยกไม่ออกจริงๆ หรือว่า ชายใดไร้เดียงสา หรือเป็นหมาป่าที่กำลังหลับใหล! พลาดเสียแล้วแม่สาวน้อย...ที่เขามองปราดเดียวก็รู้ว่าหล่อนยังห่างไกลภาคปฏิบัติอยู่มากโข

*** นิยายเรื่องนี้เป็นหนึ่งในชุด ทายาทอัลบาติโน่ ประกอบด้วย เงื่อนรักหักเหลี่ยมหัวใจ เล่ห์รักจ้าวหัวใจ เทพบุตรร้ายสยบรัก และสอนรักเทพบุตรเถื่อน สามารถสั่งซื้อทั้งหมดได้ที่สำนักพิมพ์ไลต์ออฟเลิฟนะคะ ***


************************************************************************************************************

ฝากนิยายที่เพิ่งวางแผงล่าสุดด้วยนะค้า ใครชอบแนวมีเด็กห้ามพลาด

"พันธะลับอุบัติรัก"
วางแผงแล้วที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 369 บาท

หรือสั่งซื้อกับ สนพ.โรแมนติค ได้ลด 20% จากหน้าปกจ้าโปรยของเรื่อง...

เพราะความจำเป็นที่เกี่ยวพันกับความอยู่รอดของน้องสาว มีนา จึงไม่มีทางอื่นนอกจาก ยั่ว และ อ่อย เขาอย่างสุดชีวิต เพื่อที่จะ เผด็จศึก ผู้ชายคนนั้นให้ได้โดยเร็วที่สุด แต่ทุกอย่างดูเหมือนจะผิดแผน เมื่อคนอย่าง มิคาเอล เพลทเชอร์’ ไม่หวานหมู แทนที่เขาจะเสร็จเธอ กลายเป็นเธอที่เสียท่า จนได้ของแถมติดท้องมาด้วย ครั้นจะเอาไป รีฟันด์ ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร สุดท้ายก็กลายเป็นคุณแม่ยังสาวโดยไม่ทันตั้งตัว สำหรับมิคาเอลแล้ว สิ่งที่อยู่ในใจเขาตลอดห้าปีที่ผ่านมา ก็คือการมองหาวิธีที่จะแก้เผ็ดแม่ตัวแสบให้สาสมที่สุด แน่นอนว่าการลงโทษผู้หญิงที่เป็นแม่ของลูกอย่างมีนา จะมีวิธีไหนที่เด็ดไปกว่าการทำให้เธอสำลักความสุขจนตาย เพราะนั่นคือวิธีเดียวที่จะทำให้ชายหนุ่มกลับมามีสิทธิ์อย่างถาวรในตัวเด็กน้อย เจ้าของดวงตาและรอยยิ้มที่ละลายหัวใจของเขาได้ทุกครั้ง

 

เลิกแต่งเรื่องสักทีเถอะน่า คุณน่าจะเป็นนักเขียนมากกว่าแม่ครัวนะ!

ฉันไม่... 

ขนนกที่ใช้อาจจะไม่เร้าใจ ทรมานคุณไม่มากพอ คุณเลยไม่ปริปากสักที ตอนนี้ผมมีแผนดีๆ บางทีร่างกายของผมอาจจะกระตุ้นความทรงจำและทำให้คุณทรมานจนยอมพูด ให้ร่างกายเราได้สัมผัสกันเหมือนคืนนั้น มันน่าจะดีกว่า คุณคิดว่างั้นไหม?” มิคาเอลยิ้มเจ้าเล่ห์ ขยับขึ้นทาบทับร่างบางเอาไว้ สบกับดวงตากลมโตที่เบิกกว้าง

************************************************************************************************************

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.469K ครั้ง

2,793 ความคิดเห็น

 1. #1694 สายลม (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2562 / 16:53

  ฮือออออออออ

  เตอร์ดาดี้หมดหน้าที่พี่เลี้ยงแล้วเหรอคะ

  ต่อโปรอีกได้ป่าวอ่ะ

  #1694
  1
  • #1694-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 42)
   13 กรกฎาคม 2562 / 17:56
   เดี๋ยวต่อกันยาวๆเลยค่า 5555555555+
   #1694-1
 2. #1693 InthiraP (@IP31122518) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2562 / 10:56

  ทำบ่นนะเตอร์ นั้นนะว่าที่เมียนายนะ

  #1693
  0
 3. #1692 Nootjarin Nakamura (@noot-2016) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2562 / 08:44
  ขอใจนะเฮีย
  #1692
  0
 4. #1691 Nams0up (@Nams0up) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2562 / 23:38
  ใจแงกใจนะ ดาดี้ลูกจักป่าว
  #1691
  0
 5. #1690 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2562 / 23:31
  อืม เตอร์ดาดี้ เอ้ย คิดดีๆสิ อยู่ด้วยแล้วมีสีสรรนะ
  #1690
  0
 6. #1689 Pnac (@Pnac) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2562 / 22:17

  ซันนี่ๆๆๆๆๆๆ
  #1689
  0
 7. #1688 Ratchani Pumipak (@242515) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2562 / 21:22
  ชักเริ่มสงสารนางเอกจังเป็นเมียแล้วจะได้ออกจากห้องป่าวน้อ555555
  #1688
  0
 8. #1687 forg3tm3 (@forgetmeus) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2562 / 20:41
  รอ e book คร่า
  #1687
  0
 9. #1686 IamAtom (@IamAtom97) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2562 / 20:33
  ร้องเพลง ญ.ลีจีบเลยเตอร์
  #1686
  0
 10. #1685 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2562 / 20:21

  เอาใจมาแลกตัวอ่ะเตอร์ 555
  #1685
  0
 11. #1684 Natty_13 (@Natty_13) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2562 / 20:10
  ไรท์ยืนยันว่าไม่มีดราม่า อุ้ยโล่งเลยกลัวร้องให้ไปกับซันนี่ นางน่ารักสงสารนาง รอเล่มๆๆๆๆ อยากวาปไปเดือนสิงหาเลยได้ไหม
  #1684
  0
 12. #1683 aun138 (@aun138) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2562 / 20:09

  สนุกกกกกมากกกกค่ะชอบๆๆค่ะรอติดตามตอนต่อไปนะคะจองแล้วค่ะรองบประมาณมาโอนค่านิยายเรื่องนี้อยู่นะคะ
  #1683
  0
 13. #1682 VanessaZhang (@VanessaZhang) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2562 / 20:00
  เตรอ์น่ารักขื้นแล้ว
  #1682
  0
 14. #1681 Putari99999 (@Putari99999) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2562 / 19:14

  ในอีบุ๊คมีตอนพิเศษป่ะจ้าไรท์
  #1681
  1
  • #1681-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 42)
   12 กรกฎาคม 2562 / 19:16
   มีค่า มีเล่มพิเศษขายแยก
   #1681-1
 15. #1680 Sanrerng (@Sanrerng) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2562 / 15:17

  ชอบๆๆรอคอยเล่ม

  #1680
  0
 16. #1679 Jammie1496 (@Jammie1496) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2562 / 13:49
  ดาดี้ 😍
  #1679
  0
 17. #1678 tateeturk (@tateeturk) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2562 / 13:37
  ส่ง E-book มาเลยดีกว่ามั้ยยยย
  #1678
  0
 18. #1677 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2562 / 09:16
  รอ เลยจ้า
  #1677
  0
 19. #1676 Putari99999 (@Putari99999) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2562 / 05:53

  รอจ้าาาาา
  #1676
  0
 20. #1675 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2562 / 23:30
  อุต เตอร์ดาดี้ อิอิ
  #1675
  0
 21. #1674 muet (@muet) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2562 / 23:23
  รออออออ
  #1674
  0
 22. #1673 MinPark (@PinKany44) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2562 / 22:16
  ฮั่นน่อวววว
  #1673
  0
 23. #1672 Ratchani Pumipak (@242515) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2562 / 22:11
  อยากให้ถึงตอนหลงซันนี่จังจะไม่ได้เป็นพี่เลี้ยงแล้วนะ
  #1672
  0
 24. #1671 aromsukkho (@aromsukkho) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2562 / 21:40

  เตอร์น่ารักกกกกกก...พราวรับไปเถอะ????????????

  #1671
  0
 25. #1670 Sanrerng (@Sanrerng) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2562 / 20:10

  เหม็นความรัก????????????????

  #1670
  0