จองจำรักด้วยหัวใจ [e-book พร้อมดาวน์โหลด]

ตอนที่ 28 : บทที่7 [เมื่อซันนี่ป่วย] 70% อัพแล้ว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 30,182
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,028 ครั้ง
  20 มิ.ย. 62

ฝากเรื่องใหม่ที่จะอัพเร็วๆนี้ด้วยนะคะ
"The Casanova : ดิเอโก้ [DIEGO]"คาสโนวากับข่าวฉาวเป็นของคู่กัน แต่ไม่ใช่กับเธอ... ที่พร้อมจะเป็นข่าวกับใครก็ได้แต่ต้องไม่ใช่เขา!"

          https://writer.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=1969980


แอดแฟนลิ้งนี้เลยนะจ๊ะ บอกเลยว่า เจ้มจ้น... คาสโนวา หล่อ หื่นนนน 55555+ *************************************************************************************************************************************

อ่ะ... จัดไปกันแบบจุกๆๆๆ 6 หน้า 5555555555 


              ร่างสูงลากหญิงสาวไปอีกด้านหนึ่งของคฤหาสน์ จุดหมายปลายทางคือห้องโฮมเธียร์เตอร์ขนาดใหญ่ ซึ่งห่างจากห้องนอนของพริสาพอสมควร เมื่อเปิดประตูเข้าไป ภาพแรกที่เห็นคือห้องสโลป เปิดไฟสลัว โซฟาหลายตัวถูกตั้งเรียงกันเป็นระเบียบราวกับโรงหนังขนาดย่อม เบื้องหน้าคือจอขนาดใหญ่ เป็นห้องที่ถูกสร้างขึ้นมาแต่ถูกใช้งานไม่บ่อยนักเนื่องจากเฮกเตอร์มีงานรัดตัว แต่ถึงกระนั้นภาพยนตร์ใหม่ๆ จะถูกซื้อเก็บไว้อยู่เสมอ

        ผู้ช่วยสาวอ้าปากค้างกับความหรูหรา กวาดสายตามองไปรอบๆ ก่อนจะเห็นเฮกเตอร์เดินไปยังโซฟาแถวหน้าแล้วทรุดตัวลงนั่ง เป็นโซฟาปรับระดับสามารถนอนเหยียดยาว อีกทั้งยังมีปุ่มด้านข้างเต็มไปด้วยฟังก์ชั่นมากมาย หนึ่งในนั้นคงสามารถนวดได้ด้วย หากไม่ได้ทำงานบ้านคนรวย พริสาคิดว่าคงไม่มีโอกาสได้เห็นอะไรแบบนี้

        “สมกับเป็นคนรวยจริงๆ แบบนี้คุณก็ดูหนังที่นี่ได้สบายๆ ไม่ต้องออกไปข้างนอก”

      “คิดว่าฉันมีเวลาว่างขนาดนั้นเลยหรือไง ฉันไม่ได้ว่างเหมือนเธอนี่” เขาประชดกลับ

        เธอกลอกตา นึกเป็นห่วงลูกสาว ก่อนจะคิดอุบายบางอย่างได้ “จริงสิ... ดูหนังก็ต้องมีป๊อปคอร์น คุณเลือกหนังไปก่อนนะคะ ฉันจะไปทำป๊อปคอร์น เดี๋ยวมา”

        “พริสา... พริสา ให้ตาย... เราไม่ได้มาออกเดตกันนะ!” เขาตะโกนตามไล่หลังทว่าไม่มีเสียงตอบรับ เธอหายออกไปจากห้องเรียบร้อยแล้ว ชายหนุ่มได้แต่ส่ายหน้า หากเป็นผู้หญิงอื่นคงชวนทำอย่างว่ามากกว่าการวิ่งหนีไปทำป๊อปคอร์น เขาตัดสินใจพิงพนักโซฟาแล้วเลือกหนังแอคชั่น

        สิบห้านาทีต่อมาพริสาก็กลับมาพร้อมป๊อปคอร์นถ้วยใหญ่ แน่นอนว่าเธอได้ไหว้วานให้แม่บ้านที่ยังอยู่ในครัวขึ้นมาเฝ้าลูกสาว โดยให้เหตุผลว่าถูกเฮกเตอร์เรียกใช้งาน ซึ่งอีกฝ่ายก็ไม่ได้ปฏิเสธ เธอจึงเบาใจได้บ้าง ก่อนจะเดินไปแถวหน้าแล้วทรุดตัวลงนั่งโซฟาอีกตัวถัดจากที่ร่างสูงกำลังนั่งอยู่

        “ไปนั่งทำไมตรงนั้น มานั่งตรงนี้” เขาสั่งการทันที

        เธอหันไปมองก่อนส่ายหน้า “ฉันจะนั่งตรงไหนก็เหมือนกัน และ...”

        “ฉันบอกให้มานั่งตรงนี้ เธอคิดว่าตัวเองน่าพิศวาสมากหรือไง อย่าให้ต้องพูดซ้ำ เพราะถ้าเธอไม่เชื่อฟัง หนังก็ไม่ต้องดูแล้วทำอย่างอื่นกันแทน!” เขาพูดอย่างเผด็จการ

        พริสากลืนน้ำลายคำว่า “อย่างอื่น” ไม่ต้องเดาก็รู้ว่าอะไร จึงรีบย้ายที่มานั่งข้างเขาทันที แต่ก็แอบชิดที่วางแขนฝั่งของตัวเอง เมื่อเขากดเริ่มเล่น ไฟในห้องหรี่ลงเหลือเพียงความมืดมิด เธอเอนกายนอนเหยียดยาว มือข้างหนึ่งถือถ้วยป๊อปคอร์นส่วนอีกข้างก็หยิบกินอย่างเอร็ดอร่อย พอรู้ว่าเป็นหนังแอคชั่น พริสาก็ออกอาการเบื่อทันที เธอมักชอบดูหนังรักโรแมนติกมากกว่า ผ่านไปสามสิบนาที เฮกเตอร์ไม่ได้พูดอะไรออกมา จดจ่อกับการดูหนัง ร่างบางวางถ้วยขนมตรงโต๊ะเล็กข้างโซฟาแล้วหยิบผ้าห่มมาห่ม ก่อนปรับระดับเป็นนอนราบ ด้วยความง่วงงุนแต่ฝืนถ่างตาดูจนหนังจบ แล้วเอ่ยถามทันที

        “นี่ก็ดึกมากแล้ว ง่วงหรือยังคะ ไปนอนดีไหม” พริสาพูดจบก็หาว

        “ฉันยังไม่ง่วง และเธอก็ห้ามหลับ ถ้าเธอหลับเมื่อไหร่ ฉันจะหักเงินเดือนครึ่งหนึ่ง!”

        พริสาตาโต “ไม่เกินไปหน่อยเหรอคะ คุณนี่ก็แปลกคนอ่ะ... เวลานอนไม่นอน และยังจะ...”

        “ถ้าว่าฉันอีกคำเดียวล่ะก็... แค่คำเดียวพริสา สาบานได้เลยว่าเธอจะเห็นเฮกเตอร์ในเวอร์ชั่นหมดความอดทน ผลที่ตามมาคืออะไรรู้ไหม? ฉันจะทำให้เธอเดินไม่ได้ไปสามวัน! อยากรู้ต่อไหมว่าฉันทำอะไร ฉันก็...”

        พริสากลืนน้ำลายอีกหนส่ายหน้ารัว “ไม่! ไม่อยากรู้ อย่าพูดนะ... ห้ามพูด ก็ได้ๆ ดูหนังกันต่อก็ได้ ฉันจะไม่นอน ฉันจะถ่างตาเอาไว้ ตกลงไหม”

        เมื่อเห็นเธอว่าง่ายเขาก็กระตุกยิ้มพึงพอใจ กดเลือกหนังต่อและอีกเช่นเคย เป็นหนังแอคชั่น ก่อนจะตั้งสมาธิ ให้ความสนใจกับหนัง เพราะงานที่รัดตัวทำให้เขาพลาดหนังสนุกไปหลายเรื่องทีเดียว

        แม้จะบอกว่าอดทนถ่างตาเพื่อดูหนังแต่พอเอาเข้าจริงพริสาก็ฝืนความง่วงไม่ไหว เผลองีบ แต่พอเคลิ้มเท่านั้นเหมือนผู้ชายข้างกายจะรู้ตัว เขาดันเพิ่มเสียงซะดังทำเอาเธอสะดุ้งโหยง ลุกขึ้นนั่งทันที เป็นแบบนี้อยู่สามสี่รอบ จนกระทั่งเสียงที่ว่าดังแค่ไหนไม่อาจเอาชนะความง่วง ท้ายที่สุดสมองก็เหมือนถูกชัตดาวน์ พริสาหลับไปทันทีโดยไม่สนอะไรอีก

        ร่างสูงดูหนังเพลินจนกระทั่งเรื่องที่สองจบลง กำลังจะกดเลือกเรื่องที่สามต่อทว่าจู่ๆ ขาเรียวสวยของผู้หญิงข้างกายก็วาดมาพาดอยู่บนขาของเขาซะก่อน พอหันกลับไปมองก็กลอกตา พริสาขัดคำสั่งด้วยการหลับสนิทไปแล้วแถมยังนอนดิ้นอีกต่างหาก “ไม่อยากจะเชื่อ... พริสา... พริสา!”

        แม้เขาจะเรียกด้วยเสียงอันดังทว่าหญิงสาวก็หลับลึกเกินกว่าจะได้ยิน เขาขยับเข้าไปใกล้แต่สิ่งที่ได้รับคือแขนเรียวสวยฟาดมายังลำตัวทำให้เขาเสียหลักจากที่นั่งเอนกายอยู่กลายเป็นนอนราบ สภาพเวลานี้คือนักธุรกิจหนุ่มกำลังถูกผู้หญิงข้างกายใช้ทั้งแขนและขารัดตัวเอาไว้ มิหนำซ้ำยังได้ยินพริสาพึมพำเบาๆว่า “หนาว” แถมยังเบียดร่างกายนุ่มนิ่มเข้ามาแนบชิด จนเขาต้องกลืนน้ำลาย ระงับอารมณ์ที่พุ่งขึ้น

        เฮกเตอร์สตั้นกับร่างนุ่มนิ่มที่อุ่นร้อน เมื่อได้มองใบหน้าเรียวรีรูปไข่ที่หลับสนิท เธอดูไร้เดียงสา อ่อนโยน เหมือนไม่เคยเผชิญกับความโหดร้ายหรือโลกแห่งความเป็นจริง เป็นผู้หญิงที่ควรจะถูกถนอมเอาไว้ในอุ้งมือ แววตาของเฮกเตอร์แสดงออกถึงความอ่อนโยน แต่แล้วก็เปลี่ยนโหมดเมื่อรู้ตัวว่ากำลังคิดไปไกล ร่างสูงจะขยับตัวออกแต่ถูกเธอกอดไว้แน่น

        “อื้อ... ซันนี่ ไม่ดิ้นสิคะเด็กดี... นอนดีๆนะ พรุ่งนี้มัมจะให้หม่ำหนม” พริสาละเมอออกมาด้วยความเคยชิน และคิดว่าร่างที่กอดอยู่คือลูกสาวเหมือนทุกที

        “ฉันไม่ใช่ปีศาจน้อยนะ... ไม่อยากจะเชื่อเลย!” เฮกเตอร์บ่นกับตัวเองเบาๆ พยายามที่จะดันร่างนุ่มนิ่มออก แต่แล้วจังหวะนั้นชายหนุ่มกลับคิดได้ว่า การมีเธอกอดอย่างนี้ให้ความรู้สึกดีอย่างน่าประหลาด จากที่ต้องการผลักไสก็สงบลงแล้วยอมนอนเป็นหมอนข้างอย่างว่าง่าย เป็นครั้งแรกที่เฮกเตอร์ยอมให้ “อารมณ์” อยู่เหนือเหตุผล ร่างสูงหันไปมองผู้หญิงที่นอนข้างกาย ดูเหมือนเธอจะหนาว ชายหนุ่มกระตุกยิ้มร้าย หยิบรีโมตแอร์มากด ไม่ใช่เพิ่มอุณหภูมิอย่างที่ควรจะเป็น แต่ลดต่างหาก!

        “เธอกอดฉันเองนะพริสา” เขาแสยะยิ้ม

        เฮกเตอร์รู้ดีว่าตัวเองมีปัญหาการนอนหลับ คิดว่าพอเธอขยับหนี ก็จะลุกออกไปให้เธอนอนคนเดียวและหาเรื่องแกล้งต่อในตอนเช้า แต่ทุกอย่างดูไม่เป็นอย่างที่คิด เพราะร่างบางที่เบียดกระแซะจนแทบไม่มีที่ว่างให้อากาศพาดผ่านบวกกับกลิ่นกายหอมหวานที่พานให้ผ่อนคลาย ไม่รู้มาจากแชมพูหรือเสื้อผ้า มือนุ่มที่วางอยู่บนแผงอกแกร่งให้ความรู้สึกอุ่นซ่านไปถึงหัวใจที่เย็นชาและแข็งกระด้าง ความรู้สึกสบายเกิดขึ้นอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน ความคิดที่จะลุกหนีถูกลบเลือน เปลือกตากลับหนักขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งปิดสนิท ท้ายที่สุดก็เกิดสิ่งมหัศจรรย์ เฮกเตอร์เข้าสู่นิทราโดยไม่ใช้เหล้าเป็นตัวช่วย เขานอนกับผู้หญิงและที่สำคัญไม่ได้ทำอะไรเกินเลยด้วย!

 

        พริสาคิดว่าตัวเองกำลังฝัน เดินอยู่บนทะเลทรายที่ร้อนระอุ มันร้อนมาก เธอพยายามหาทางหนีจากสถานที่แห่งนี้ แต่พบว่าตัวเองขยับไม่ได้ เหมือนกำลังติดอยู่ที่ไหนสักแห่ง นั่นทำให้เธอจำต้องจบความฝันและกลับสู่โลกแห่งความเป็นจริง เปลือกตากลมโตขยับยุกยิกเพียงครู่สุดท้ายก็ปรือขึ้น ภาพแรกที่เห็นคิดว่าจะเป็นหน้าต่างบานใหญ่เหมือนทุกทีแต่เปล่า กลับกลายเป็นความมืดสลัว โซฟาที่ตั้งเรียงเป็นระเบียบทำให้หัวสมองประมวลผล คิดได้ว่าเมื่อคืนมาดูหนังกับเฮกเตอร์ พอรู้ว่าอยู่กับร่างสูงดวงตากลมโตเบิกกว้าง พอมีสติก็รับรู้ได้ถึงสิ่งที่อยู่รอบตัวอีกทั้งยังสัมผัสได้ว่าที่กำลังนอนหนุนอยู่ไม่ใช่หมอนแต่เป็นท่อนแขนแกร่ง พริสากลืนน้ำลาย ต่อมาก็รู้ว่าที่ขยับไม่ได้เป็นเพราะเอวคอดนั้นถูกรัดแน่นจากคนที่อยู่ด้านหลัง เธอหลับตาภาวนาในใจขอให้เป็นความฝัน แต่ความแข็งแรงที่อุ่นร้อนแผ่นซ่านจนแผ่นหลังของเธอชื้นเหงื่อ อีกทั้งแรงกระเพื่อมตามการหายใจ ก็เหมือนเป็นเครื่องยืนยันว่านี่คือความจริง ที่สำคัญมันเปลือยเปล่า พริสาทำหน้าอยากจะร้องไห้ ดูเหมือนเธอจะตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่อยากให้เกิด หญิงสาวยังไม่เชื่อหยิกแขนตัวเอง

        “ตื่นสิพริสา... เธอกำลังฝันอยู่ ตื่นสิ ไม่จริงใช่ไหม ข้างหลังไม่ใช่ตาปีศาจนั่นใช่ไหมอ่ะ”

        เฮกเตอร์ลืมตาขึ้นเพราะได้ยินเสียงคร่ำครวญ เขารู้เธอตื่นแล้ว ก้มมองร่างเล็กในอ้อมแขน ความรู้สึกพิศวาสมีน้อยกว่าความประหลาดใจ ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยเจอผู้หญิงคนไหนนอนได้พิสดารเท่าเธอมาก่อน เริ่มแรกเธอนอนแนบชิด ต่อมาก็ขึ้นมานอนบนตัว พอสักพักคงหนาวมาก ก็พยายามซุกซบแผ่นอกแกร่งหาไออุ่น ทำให้สาบเสื้อคลุมของเขาหลุดลุ่ย พอเธอพลิกตัวหนี ก็ยังบดเบียดแนบชิดอย่างกับจะรวมร่าง เขาเองก็สะลึมสะลือด้วยความง่วงงุนเลยกอดเธอเอาไว้ มิหนำซ้ำยังไม่พอ เธอยังกระชากเสื้อคลุมตัวใหญ่เอาไปคลุมตัวเองอีก เพราะพริสาเป็นผู้หญิงตัวเล็ก เสื้อคลุมที่มีขนาดใหญ่ของเขาจึงสามารถคลุมเธอได้มิด ทำให้หญิงสาวแนบชิดและตกอยู่ในอ้อมแขนของเขาอย่างสมบูรณ์แบบ และมันคงอุ่นมากพอเพราะทำให้เธอสงบลง นอนเหมือนคนปกติ

        “ตื่นสิพริสา... ตื่น... ฮือ... ตื่นเดี๋ยวนี้เลย...” เธอยังพึมพำต่อ

        “เป็นบ้าอะไรแต่เช้า เธอนี่ชอบพูดคนเดียวหรือไง หาหมอไหม?”

        พริสาสะดุ้งสุดตัวไม่กล้าแม้แต่จะขยับเพราะมีบางอย่างดุนดันสะโพกมนอยู่ เธอเคยเรียนเกี่ยวกับกายวิภาคมา ทำไมจะไม่รู้ว่าสิ่งนั้นคืออะไร หญิงสาวหลับตาปี๋

        “ฮือ เกิดอะไรขึ้นกับฉัน ฉันมานอนตรงนี้ได้ยังไง ทำไมฉันไม่มีสติ... ฮือ พริสา เธอบ้าไปแล้วแน่ๆ”

        เขากลอกตา “เธอนี่เหลือเชื่อจริงๆ ตื่นแล้วก็ลุกไปสิ... จะนอนอยู่ทำไม หรืออยากให้ฉันมอร์นิ่งคิส”

        ด้วยความหงุดหงิด เธอจึงหันกลับไปหาแต่พอปะทะกับแผ่นอกแกร่งเปลือยเปล่าซึ่งอยู่ใกล้มาก ก็ใบ้กินไม่รู้จะพูดอะไรออกไป แต่แล้วสายตาก็เห็นแผลเป็นตรงหน้าอก มาจากเหตุการณ์ครั้งนั้น คิดว่าต้องเจ็บมากแน่ๆ มือบางยกขึ้นแตะบริเวณนั้นแผ่วเบา ร่างสูงสะดุ้งแล้วคว้าข้อมือเธอไว้ทันที

        “ทำอะไร!”

        เธอช้อนสายตามอง “คุณคงเจ็บมากเลยใช่ไหมคะ”

        “บาดแผลที่ร่างกายมันไม่เจ็บเท่าบาดแผลทางใจหรอก” เขาตอบกลับเสียงเข้ม

        “คุณต้องการคนช่วยเหลือ และ...”

        “ไม่! ลุกออกไปพริสา

        เมื่อรู้เขาไม่ยอมรับฟังก็ไม่เซ้าซี้ “คุณก็ลุกก่อนสิ”

        “บ้าจริง ก็เธอนอนทับเสื้อคลุมฉันอยู่แล้วจะให้ฉันลุกยังไง!

        พริสาตกใจรีบขยับทันทีแต่ด้วยแรงที่มากพอจึงดึงเสื้อคลุมของร่างสูงไปด้วยส่งผลให้เขาเสียหลักล้มทับเธอ ใบหน้าของคนทั้งคู่จึงอยู่ห่างกันเพียงแค่คืบ หากเขาไม่เอามือเท้าโซฟาเอาไว้ คงได้มอร์นิ่งคิสกันจริงๆ

        เฮกเตอร์มองใบหน้าของผู้หญิงที่เพิ่งตื่นนอน ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเธอเป็นผู้หญิงสวยแม้ไร้เครื่องสำอาง ดูไร้เดียงสา ไม่เหมือนผู้หญิงคนอื่นที่พอล้างเครื่องสำอางแทบเหมือนกับคนละคน

        “อะ... ออกไปนะ” พริสาร้องบอก ไม่กล้าสบตา

        “เธอไม่ใช่เหรอที่ทำให้ฉันต้องเข้าใกล้ บางทีก็เริ่มสงสัยแล้ว ว่าเธอไม่ต้องการฉันจริงๆเหรอ”

        น้ำเสียงของเขาแหบพร่ามีเสน่ห์ทำหัวใจดวงน้อยเต้นแรง เธอช้อนสายตามองพบความร้อนแรงที่ถูกส่งมาทำเอาหลบสายตาอีกครั้ง พริสาไม่อยากยอมรับเลยว่าผู้ชายคนนี้กำลังมีอิทธิพลต่อจิตใจ ทั้งที่เขาร้ายกาจ ปากเสีย สารพัด

        “มะ ไม่... ปล่อยฉันนะคะ”

        เฮกเตอร์กระตุกยิ้มยังไม่ยอมปล่อย อยากแกล้งผู้หญิงตรงหน้า อยากจะจูบเธออย่างร้อนแรงอีกสักครั้ง เขาโน้มใบหน้าลงหมายจะทำตามใจคิด ทว่าประตูห้องถูกเปิดออกตามด้วยเสียงกรีดร้องที่คุ้นเคย

        “มัม ฮึก... หามัม... หามัม!

        “คุณเฮกเตอร์!”

        เสียงของอาทิตยาดังพร้อมกับเสียงของคาร์เตอร์ ทำให้ผู้ช่วยสาวสะดุ้งผลักนักธุรกิจหนุ่มทันทีแล้วรีบลุกขึ้นยืน เธอจัดเสื้อผ้า ผมเผ้าแล้วมองลูกสาวที่อยู่ในอ้อมแขนของอันยา ข้างกันนั้นเป็นพ่อบ้านเก่าแก่ปิดท้ายด้วยลูอิสยืนด้านหลัง เธอกลืนน้ำลาย รู้สึกประหม่าอย่างถึงที่สุด เห็นสายตาทุกคนมองด้วยความสงสัย นาทีต่อมาเฮกเตอร์ก็ลุกขึ้นยืนเคียงข้าง ผูกปมเสื้อคลุมและบิดขี้เกียจอย่างไม่รู้ร้อนรู้หนาว

        “มัมจ๋า ฮึก... มัมทิ้งซันนี่ หนีมาเล่นกะเตอร์ ฮึก... โป้งมัม... โป้งเตอร์!” ถึงปากจะพูดอย่างนั้นทว่ามือน้อยสองข้างก็ชูขึ้นอยากให้อุ้ม

        พริสารีบวิ่งขึ้นบันไดรับร่างลูกสาวมาทันที เห็นสายตาของคาร์เตอร์จ้องเขม็งก็ส่ายหน้า “ไม่ใช่อย่างที่พวกคุณคิดนะคะ จริงๆนะ คือว่าเมื่อคืนนี้เขานอนไม่หลับ ฉันไม่ให้ดื่มเหล้า เขาก็เลยแกล้งฉัน ให้มาดูหนังเป็นเพื่อน พวกคุณก็รู้ใช่ไหมคะ เวลากลางคืน เป็นเวลาที่ต้องนอนหลับ ฉันก็ง่วง สุดท้ายก็ผล็อยหลับไป และตื่นมาก็เป็นแบบนี้ แต่เราไม่ได้มีอะไรกัน และเราก็...” พริสาอธิบายรวดเร็วจนลิ้นพันกันพูดแทบไม่รู้เรื่อง ซึ่งเวลานั้นเฮกเตอร์เดินขึ้นมาพอดี และเอ่ยเพียงประโยคเดียวก็ทำให้ทุกคนไร้คำพูด

        “จะเสียเวลาอธิบายไปทำไมเล่าพริสา... คนพวกนี้ก็มีสมอง คิดได้เองแหละว่าเราอยู่ด้วยกันทั้งคืน เกิดอะไรขึ้นบ้าง” เฮกเตอร์หัวเราะในลำคออย่างอารมณ์ดีแล้วเดินจากไป ทำเอาพ่อบ้านเก่าแก่หันไปสบตาบอดี้การ์ดหนุ่มราวกับเห็นผีและหันมามองพริสาที่หน้าแดงก่ำ ซ้ำยังยืนยันว่าไม่มีอะไร ก่อนจะพาตัวเองและลูกสาวออกจากห้องนี้ไปทันที

        “นายเห็นเหมือนฉันไหม” เขาถามลูอิส

        “เอ่อครับ... เจ้านายหัวเราะ”

     “สงสัยวันนี้พายุเข้าแน่ๆ” นานมากแล้วไม่ได้ยินเสียงหัวเราะของเฮกเตอร์หรือแม้แต่รอยยิ้มที่บ่งบอกถึงการมีความสุข บางทีผู้ชายคนนี้อาจกำลังเปลี่ยนแปลงใช่หรือไม่ แล้วสาเหตุมาจากพริสาอย่างนั้นเหรอ... 


หนูลู๊กกกกก มัมไม่ได้อยากเล่นกะเตอร์เลยยยยย แต่เตอร์อยากเล่นด้วยต่างหากกก 5555+ ตอนหน้า เมื่อเตอร์มีวิธีเลี้ยงเด็กแบบใหม่ งานนี้ได้เรื่องงงงงงง 


เดี๋ยวเร็วๆนี้ เราจะทดลองการอัพทุกวันดูนะคะ แต่มาคิดๆ บทหนึ่งมันยาวมากประมาณ 12-15 หน้า A4 ลองคิดดูว่า ถ้ามาวันละ 2 หน้า บทนึงต้องลงถึง 7 ครั้งเลยอ่ะ... จะซอยถี่ไปไหม 55555+ เดี๋ยวขอลองคิดคำนวนดูอีกที หรืออาจจะลงซ้ำตอนเดิม คือไม่เปิดตอนใหม่ อย่างเช่น... วันนี้ลงแล้ว 2 หน้า วันต่อมาก็ลง ตอนเดิมเพิ่มอีก 2 หน้า แบบนี้... หาข้อสรุปได้แล้วเดี๋ยวมาแจ้งค่า ^^ 
ปล2.นี่คือต้นฉบับดิบนะคะ เราไม่ได้รีไรต์เลย... หากมีประโยค งงๆ นี่ไม่ต้องตกใจนะคะ ตอนเราอ่านทวนนี่เราก็ว่า เราอาจตาลาย  555+ ช่วยนี้คีย์บอร์ดไม่ค่อยดีด้วย อาจมีตัวสะกดบางตัวตกหล่น แจ้งเราได้นะครัช ^^

 *****************************************************************************************

สำหรับใครสนใจเรื่องน้องชายของเฮกเตอร์ ก็คือ แฮร์ริส แบล็กฟอร์ด

กดอ่านเรื่อง "หวนรักเจ้าบ่าวจำแลง" ได้เลยนะคะ

(นี่เป็นนิยายทำมือ มีให้ดาวน์โหลดแล้วในรูปแบบ E-book แต่หากต้องการรูปเล่ม สามารถหาซื้อได้ที่ร้านออนไลน์ค่ะ)

 

ทดลองอ่านตัวอย่างได้ก่อนที่ลิ้งด้านล่างเลย

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1862231

 

 

การแต่งงานไม่ใช่บทสรุปของความรัก แต่เป็นการเริ่มต้นบทใหม่ของชีวิต

 

หลังแต่งงานได้เพียงห้าเดือน โชคชะตาก็เล่นตลกเมื่อสามีหายไปทิ้งไว้เพียงจดหมายกับแหวนแต่งงานและทายาทของเขาที่อยู่ในท้องของเธอ!

 

การกลับมาเจอกันอีกครั้งในรอบสี่ปี แฮร์ริส แบล็กฟอร์ด กลายเป็นนักธุรกิจ มหาเศรษฐีระดับโลก เจ้าพ่อค้าอาวุธรายใหญ่ ไม่ใช่อาจารย์ธรรมดาอย่างวันวานอีกแล้ว ที่ผ่านมาคือการหลอกลวง ดังนั้น นรียา ต้องการใบหย่า เพื่อจะได้เป็นอิสระจากกันตลอดกาล แต่ทุกอย่างไม่ง่ายอย่างที่คิดเมื่อแฮร์ริส ได้ล่วงรู้ถึงความลับ เรื่องราวของลูกแฝดแสนน่ารักอย่างฮันนี่และฮิวโก้ เขาจึงพร้อมที่จะทำทุกทางเพื่อได้เธอและลูกกลับมาอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันอีกครั้ง!

 

อยากได้ใบหย่ามากใช่ไหมล่ะ” ชายหนุ่มถามเสียงเข้ม

แน่นอน” เธอตอบรับพยายามระงับน้ำเสียงไม่ให้สั่นเทา

ได้... รอผมตายก่อนแล้วกัน

 

*****************************************************************************************

ฝากนิยายเรื่องล่าสุดด้วยนะคะ

“ณ จุดเกิดรัก” 

ทดลองอ่านตัวอย่างได้ก่อนที่ลิ้งด้านล่าง ความรักละมุนและความน่ารักบอกเลยว่าห้ามพลาดนะคะ

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1774365


โปรย... 

เพราะการพบหญิงสาวสองครั้งแตกต่างกันราวกับคนละคน

จากสาวเปรี้ยวสุดจี๊ดในชุดแฟนตาซีหลุดโลกกลายเป็นแม่ชีสุดเรียบร้อย แถมจู่ๆ ยายแม่ชีบอกว่าอยากแต่งงานกับเขา

งานนี้เขาต้องค้นหาความจริงว่าเธอเป็นคนแบบไหนกันแน่

บางอย่างในตัวเธอช่างน่าสงสัยและน่าค้นหา

จูบของเธอ ณ มหานครนิวยอร์กในค่ำคืนนั้นยังตราตรึงในความทรงจำ

แม้จุดเริ่มต้นของพวกเขาอาจไม่สวยงามนัก

แต่เขาจะทำให้เธอแต่งงานกับเขาเพราะ “รัก” ให้ได้

ปริศนาของสองสาวในร่างเดียวและพรหมลิขิตสุดพีกต้องคลี่คลาย

“เราแต่งงานกันไหม”

“นี่อยู่ในยุคที่ผู้หญิงต้องขอผู้ชายแต่งงานแล้วเหรอ รู้ตัวไหมว่าพูดอะไรออกมา” เขาถามเสียงหลง

“แน่นอน ฉันรู้ตัวและนี่คือธุระที่ฉันมาวันนี้”

 *****************************************************************************************

ฝากนิยายแนวหมอ... อีกหนึ่งนามปากกากับสำนักพิมพ์ไลต์ออฟเลิฟ

สอนรักเทพบุตรเถื่อน” โดย คณิสร


ใครชอบแนวหมอ บอกเลยว่าต้องไม่พลาด สามารถคลิกอ่านตัวอย่างได้ก่อน

ที่ลิ้งด้านล่างนี้เลยนะคะ

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1837942

 

โปรย...


เพราะพานพบกับความรักที่ไม่ซื่อสัตย์ จึงไม่คิดจะดูใจกับผู้หญิงคนไหนอีก นายแพทย์ฟาเบรกัส อัลบาติโน่ จึงต้องเผชิญกับข่าวลือว่า 
ไร้เดียงสาและเวอร์จิ้น และการไม่ออกมาพูดหรือแก้ข่าวยิ่งเป็นการ ตอกย้ำ ว่ามันเป็นเรื่องจริง!

ราวกับดวงดาวแห่งความซวยย้ายเข้าเรือนชะตาของฟาเบรกัสทันที เมื่อข่าวลือเท็จสร้างความเดือดร้อนไปถึงผู้หญิงจอมเพ้อเจ้อว่าที่นักข่าวอย่าง จิรัสยา เมลสัน หล่อนอาสาออกตัวจะมาสอนทฤษฎีเรื่องบนเตียง แบบชนิดที่ว่าจะให้คุณหมอหนุ่มเชี่ยวชาญในด้านนี้จนต้องร้องขอชีวิต!

นี่หล่อนแยกไม่ออกจริงๆ หรือว่า ชายใดไร้เดียงสา หรือเป็นหมาป่าที่กำลังหลับใหล! พลาดเสียแล้วแม่สาวน้อย...ที่เขามองปราดเดียวก็รู้ว่าหล่อนยังห่างไกลภาคปฏิบัติอยู่มากโข

*** นิยายเรื่องนี้เป็นหนึ่งในชุด ทายาทอัลบาติโน่ ประกอบด้วย เงื่อนรักหักเหลี่ยมหัวใจ เล่ห์รักจ้าวหัวใจ เทพบุตรร้ายสยบรัก และสอนรักเทพบุตรเถื่อน สามารถสั่งซื้อทั้งหมดได้ที่สำนักพิมพ์ไลต์ออฟเลิฟนะคะ ***


********************************************************************

ฝากนิยายที่เพิ่งวางแผงล่าสุดด้วยนะค้า ใครชอบแนวมีเด็กห้ามพลาด

"พันธะลับอุบัติรัก"
วางแผงแล้วที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 369 บาท

หรือสั่งซื้อกับ สนพ.โรแมนติค ได้ลด 20% จากหน้าปกจ้าโปรยของเรื่อง...

เพราะความจำเป็นที่เกี่ยวพันกับความอยู่รอดของน้องสาว มีนา จึงไม่มีทางอื่นนอกจาก ยั่ว และ อ่อย เขาอย่างสุดชีวิต เพื่อที่จะ เผด็จศึก ผู้ชายคนนั้นให้ได้โดยเร็วที่สุด แต่ทุกอย่างดูเหมือนจะผิดแผน เมื่อคนอย่าง มิคาเอล เพลทเชอร์’ ไม่หวานหมู แทนที่เขาจะเสร็จเธอ กลายเป็นเธอที่เสียท่า จนได้ของแถมติดท้องมาด้วย ครั้นจะเอาไป รีฟันด์ ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร สุดท้ายก็กลายเป็นคุณแม่ยังสาวโดยไม่ทันตั้งตัว สำหรับมิคาเอลแล้ว สิ่งที่อยู่ในใจเขาตลอดห้าปีที่ผ่านมา ก็คือการมองหาวิธีที่จะแก้เผ็ดแม่ตัวแสบให้สาสมที่สุด แน่นอนว่าการลงโทษผู้หญิงที่เป็นแม่ของลูกอย่างมีนา จะมีวิธีไหนที่เด็ดไปกว่าการทำให้เธอสำลักความสุขจนตาย เพราะนั่นคือวิธีเดียวที่จะทำให้ชายหนุ่มกลับมามีสิทธิ์อย่างถาวรในตัวเด็กน้อย เจ้าของดวงตาและรอยยิ้มที่ละลายหัวใจของเขาได้ทุกครั้ง

 

เลิกแต่งเรื่องสักทีเถอะน่า คุณน่าจะเป็นนักเขียนมากกว่าแม่ครัวนะ!

ฉันไม่... 

ขนนกที่ใช้อาจจะไม่เร้าใจ ทรมานคุณไม่มากพอ คุณเลยไม่ปริปากสักที ตอนนี้ผมมีแผนดีๆ บางทีร่างกายของผมอาจจะกระตุ้นความทรงจำและทำให้คุณทรมานจนยอมพูด ให้ร่างกายเราได้สัมผัสกันเหมือนคืนนั้น มันน่าจะดีกว่า คุณคิดว่างั้นไหม?” มิคาเอลยิ้มเจ้าเล่ห์ ขยับขึ้นทาบทับร่างบางเอาไว้ สบกับดวงตากลมโตที่เบิกกว้าง

************************************************************************

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.028K ครั้ง

2,793 ความคิดเห็น

 1. #947 150221 (@150221) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2562 / 13:27
  เมื่อไหรเค้าจะได้กันคะไรท์ อิอิ
  #947
  0
 2. #895 สายลม (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2562 / 11:14

  สนุกค่ะ รอๆ

  #895
  0
 3. #894 sudaratann (@sudaratann) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2562 / 09:17
  กำลังสนุกค่ะ จัดมาเลยทุกวัน
  #894
  0
 4. #893 Ple411 (@Ple411) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2562 / 08:23

  ซันนี่หนูมาได้ถูกจังหวะจริงๆ

  #893
  0
 5. #892 iPhim-J (@Phimmy-Phim) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2562 / 07:19
  555 หนุกมากค่ะไรท์ เตอร์มาเหนือมาก เอาอีกๆ... (เตอร์ เล่นกะมัม เตอร์ มะเล่นกะซันนี่..อิอิ)
  #892
  0
 6. #891 Someonepp (@someonepp) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2562 / 06:56
  น้องน่ารักจังเลยยย ฮื่ออออ
  #891
  0
 7. #890 Mikaririn (@Mikaririn) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2562 / 23:47
  ตอนนี้ขำมาก555
  #890
  0
 8. #889 Ammy_K (@Ammy_K) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2562 / 23:33
  รอเตอร์ๆๆๆ
  #889
  0
 9. #888 Taa Mon (@taamon) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2562 / 23:20

  รอๆๆความสนุก

  #888
  0
 10. #887 Patcharin Dangnoi (@patcharin_aui) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2562 / 21:22

  โป้งงงงงงงง555

  #887
  0
 11. #886 Natty_13 (@Natty_13) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2562 / 21:07
  จากที่เป็นทาสฮันนี่เราคงต้องเป็นทาสซันนี่ต่อไปอิ๊ก
  #886
  0
 12. #885 aromsukkho (@aromsukkho) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2562 / 20:33

  สนุุกค่ะรอๆๆๆ

  #885
  0
 13. #884 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2562 / 20:31

  รอคร่าาาาาา กำลังสนุก
  #884
  0
 14. #883 bounggy (@bounggy) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2562 / 20:29

  อยากได้เล่มอล้วไรต์จ๋าาาาา

  #883
  0
 15. #882 InthiraP (@IP31122518) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2562 / 20:10

  เตอร์อารมณ์ดีเชียวได้กอดสาวนอนหลับ อิอิ

  #882
  0
 16. #881 penpa55 (@penpa55) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2562 / 19:47
  https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-07.png มีลุ้น
  #881
  0
 17. #880 niramon2549 (@niramon2549) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2562 / 19:46
  อะไรก็ได้ขอแบบเยอะๆเบย5555
  #880
  0
 18. #878 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2562 / 19:29
  อ้ายยย ซันนี่ มาขัดจังหวะ เตอร์นะ
  #878
  0
 19. #877 Honey (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2562 / 19:27

  รอ รอ รอ คร้า

  #877
  0
 20. #876 Nini (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2562 / 19:22

  ลงวันเว้นวันแบบเดิมก็ได้นะคะ มาเยอะๆอ่านเพลินๆ

  #876
  0
 21. #875 punggo (@punggo) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2562 / 19:21
  อยากอ่านทุกวันเลยคะ แต่เอาที่ไรต์สบายใจดีกว่าคะ ยังไงได้หมด
  #875
  0
 22. #874 KKAUNG (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2562 / 19:14

  รออ่านต่อนะ

  #874
  0
 23. #873 Praewwa94 (@Praewwa94) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2562 / 19:11
  ขออีบุ๊​คด่วนๆเลยค่ะไรต์​
  #873
  0
 24. #872 flukebaa (@fonuss27) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2562 / 19:06
  ซันนี่น่ารักกก
  #872
  0
 25. #871 150221 (@150221) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2562 / 17:13
  รออีบุ๊คเตอร์นะ
  #871
  0