หวนรักเจ้าบ่าวจำแลง

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 662,682 Views

 • 1,205 Comments

 • 4,693 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  129,137

  Overall
  662,682

ตอนที่ 8 : บทที่2 [พบกันอีกครั้ง] 70% อัพแล้ว [รีไรต์]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 34699
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 732 ครั้ง
  15 ม.ค. 62นิยายเรื่องนี้อัพทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์และอาทิตย์
เวลา 19.00 น.
อย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันด้วยนะคะ
  บอดี้การ์ดที่ถูกผลักก่อนหน้านี้รีบเดินมาหาเอเลียสที่กำลังตามผู้เป็นนายขึ้นไปด้านบน “ผู้หญิงคนนั้นใคร”

“มาดามนรียา”เอเลียสจำได้ว่าผู้หญิงคนนี้คือคนที่อยู่ในภาพถ่ายสวมชุดแต่งงานยืนคู่ผู้เป็นนายของเขา กรอบรูปนั้นถูกวางไว้บนโต๊ะทำงานและห้องนอน ทำไมเขาจะจำไม่ได้ แต่เพราะเมื่อกี้อยู่ไกลเกินไปจึงคิดว่าเป็นนักข่าว

“ฉันเกือบซวยแล้วไหมล่ะ”

“นายรู้จักเธอแล้ว ต่อไปนี้จำไว้ให้ดีล่ะ... เธอคือคนสำคัญของเจ้านาย ฉันเชื่อว่าอะไรก็ตามที่เกี่ยวกับมาดาม หากเป็นเรื่องไม่ดี คุณแฮร์ริสก็พร้อมจะฆ่าทุกคน” เอเลียสกำชับ แม้แฮร์ริสจะไม่แข็งกร้าว ดุดัน เผด็จการเท่าเฮกเตอร์ แต่สายเลือดแบล็กฟอร์ดเป็นประเภทนักล่าและเลือดเย็น อย่างไรเสียหากแตะต้องของรักและของสำคัญ แฮร์ริสก็พร้อมจะเปลี่ยนเป็นดุร้ายได้ทุกเมื่อเช่นกัน

ทางด้านนรียาร้องโวยวายทุบตีแผ่นหลังแกร่งของสามีมาตลอดทางทว่าอีกฝ่ายไม่แม้แต่จะสะทกสะท้านหรือตอบโต้กลับแต่อย่างใดกว่าจะถูกวางลงพื้นอีกทีก็พบว่าถูกพาเข้ามายังห้องทำงานขนาดใหญ่ เธอเสียหลักเล็กน้อยแต่ถูกประคองไว้ได้ทันซึ่งพอได้สติก็รีบผลักออก

“อย่าแตะต้องตัวฉันนะ” เธอขู่ฟ่อ

“เมื่อก่อนผมทำมากกว่าแตะอีก... บอกผมหน่อยว่ามันเกิดอะไรขึ้น”

นรียาช้อนสายตามองชายหนุ่มอย่างเจ็บปวด คำพูดของเขาทำให้เธอเกิดความสับสนแต่สิ่งที่ได้กลับมาเมื่อสี่ปีก่อนมันชัดเจนอยู่แล้วนี่หรือถ้ามันไม่ใช่เรื่องจริงทำไมเขาถึงทิ้งเวลามาล่วงเลยถึงสี่ปี สายตาเหลือบมองแหวนตรงนิ้วนางข้างซ้ายที่เขาสวมเอาไว้ ช่างเหมือนกับแหวนแต่งงานของเธอและเขา... แต่นรียารู้ดีว่าไม่ใช่ เพราะแหวนวงนั้นได้ถูกส่งคืนมาพร้อมกับจดหมายบอกเลิกซึ่งหญิงสาวนำมันติดตัวมาด้วย

แฮร์ริสมองภรรยาสาวด้วยความสงสัย พยายามจับต้นชนปลายเรื่องราวที่เกิดขึ้นแต่ไม่รู้ว่าควรจะเริ่มตรงไหน เหตุใดเธอถึงเปลี่ยนไปมากขนาดนี้ จากความรักที่มอบให้กลายเป็นความเกลียดชัง แววตาของเธอแสดงความเจ็บปวดออกมาเสียจนเขายังสัมผัสได้ ร่างสูงขยับเข้าไปหาหมายจะดึงนรียามาสวมกอดทว่าเธอก้าวถอยหลังทันที นั่นทำให้เขารู้ถึงความผิดปกติและรู้สึกเสียใจเช่นเดียวกัน แฮร์ริสพยายามตั้งสติ ระงับอารมณ์

“คุณหายไปไหนมา”

“ฉันไม่เคยหายไปไหนแฮร์ริส แต่เป็นคุณต่างหาก... ช่างเถอะ ฉันมาวันนี้ไม่ได้ต้องการพูดเรื่องราวอะไรอีก สี่ปีที่ผ่านมามันตอบทุกอย่างแล้ว ตอนนี้เซ็นใบหย่าให้ฉันเถอะ เราจะได้เป็นอิสระต่อกัน คุณจะได้แต่งงานใหม่กับใครก็ได้”

“ใครบอกว่าผมจะแต่งงานใหม่” เขาเลิกคิ้วถามอย่างสงสัย

“ถ้าผู้หญิงของคุณมาได้ยินล่ะก็มันคงไม่ใช่เรื่องดี หัดให้เกียรติเจ้าของแหวนที่นิ้วนางข้างซ้ายของคุณด้วย”นรียากัดฟันพูดแม้เมื่อก่อนมันเคยเป็นของเธอทว่าตอนนี้ไม่ใช่

แฮร์ริสมองแหวนตัวเองแล้วสบตากับผู้หญิงตรงหน้า เริ่มรู้สึกปวดหัวขึ้นมาแล้ว “นัท ผมว่าต้องมีเรื่องเข้าใจผิดกันแน่ๆ ผมไม่เคยมีใคร ตลอดเวลาที่ผ่านมา ผมมีแค่คุณคนเดียวเท่านั้น คุณไม่คิดถึงผมบ้างเลยหรือไง ช่วงที่เรารักกัน แต่งงานกัน มันไม่เคยมีความหมายเลยใช่ไหม และ...”

“ถามตัวคุณเองเถอะ! ไม่ใช่คุณหรอกเหรอที่เป็นคนจบเรื่องทุกอย่าง คุณไม่แม้แต่จะเดินทางมาบอกด้วยตัวเอง อย่าพูดคำว่ารักเลย ถึงฉันจะแต่งงานกับคุณ แต่ฉันแทบไม่รู้จักสามีตัวเองเลยสักนิด เพราะอะไรรู้ไหม? เพราะคุณโกหกยังไงล่ะ ถ้าฉันไม่บังเอิญเห็นข่าวของคุณ คงไม่รู้เลยว่าสามีตัวเองเป็นเจ้าของบริษัทขนาดใหญ่ มีอิทธิพลแค่ไหน คิดจะปิดบังไปถึงเมื่อไหร่ เคยคิดจะบอกฉันบ้างไหม บอกผู้หญิงที่เคยได้ชื่อว่าเป็นภรรยาของคุณ!” นรียาพรั่งพรูออกมาด้วยความเสียใจ มีหลายเรื่องที่อยากจะพูด แม้บอกตัวเองว่าให้มันจบ แต่มันอดไม่ได้จริงๆ

“เรื่องนั้นผมอธิบายได้ แต่เรื่องที่ผมเป็นคนจบทุกอย่างหมายความว่ายังไง ผมไม่...”

“เซ็นใบหย่าให้ฉันซะ ฉันจะกลับแล้ว”

แฮร์ริสมองเอกสารหย่าในมือที่ถูกขยำจนยับย่นแล้วขบกรามแน่น แววตาของเธอแน่วแน่บ่งบอกว่าต้องการอย่างนั้นจริงๆมันทำให้เขารู้สึกเจ็บปวด กรุ่นโกรธ เขาเฝ้าคิดถึงเธอ ตามหาเธอ ทว่าเธอกลับมาพร้อมกับใบหย่าอย่างนั้นเหรอ

“อยากได้ใบหย่ามากใช่ไหมล่ะ” เขาถามเสียงเย็น

“แน่นอน” เธอตอบรับพยายามระงับเสียงไม่ให้สั่นเทา

“ได้... รอผมตายก่อนแล้วกัน!”

แฮร์ริสตอบกลับพร้อมกับฉีกเอกสารในมือทิ้งอย่างไม่ใยดี ไม่สนใจสายตาตกตะลึงจากผู้หญิงตรงหน้าเลยสักนิด เธอจะเป็นอิสระได้ต่อเมื่อเขาหมดลมหายใจเท่านั้น ตราบใดที่เขายังอยู่ นรียาจะต้องเป็นภรรยาของเขาตลอดไป!

“คุณทำบ้าอะไรของคุณ” หญิงสาวตวาดถาม

“ผมไม่มีวันเซ็นเอกสารพวกนี้จนกว่าเราจะคุยกันรู้เรื่อง ผมไม่เข้าใจสิ่งที่คุณพูดเลยแม้แต่นิดเดียว ระหว่างเรามันเกิดอะไรขึ้น สิ่งที่ผมรู้คือคุณหายไป ผมพยายามตามหาคุณตลอดสี่ปี และผม...”

“ฉันก็ไม่เข้าใจสิ่งที่คุณทำอยู่ตอนนี้เหมือนกัน ทั้งที่สี่ปีก่อน คุณเป็นคนเริ่มเรื่องพวกนี้... ส่วนเรื่องใบหย่า ฉันให้ทนายส่งมาใหม่ก็ได้ อยากจะฉีกเท่าไหร่ก็ฉีก ขอตัว!”

ความสับสนที่มาพร้อมกับความไม่เข้าใจและเจ็บปวดทำให้นรียาไม่อยากทนมองหน้าผู้ชายคนนี้อีกต่อไป นรียาตั้งท่าจะเดินออกจากห้องทำงานแห่งนี้ทว่าเรียวแขนสวยถูกรั้งเอาไว้

“ผมจะไม่ยอมให้คุณไปไหนจนกว่าเราจะคุยกันรู้เรื่อง”

“ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้ คุณไม่มีสิทธิ์มาห้ามฉัน”

“ตอนนี้ผมเป็นสามีของคุณ ผมย่อมมีสิทธิ์อยู่แล้ว”

“แต่ฉัน...”

ก๊อกๆ

เสียงเคาะประตูดังขัดจังหวะการถกเถียงของคนทั้งคู่ นัยน์ตาคมกริบตวัดมองไปยังผู้มาใหม่ด้วยความกรุ่นโกรธเสียจนเอเลียสต้องหลบสายตารีบรายงาน

“มิสเตอร์เฮลิคเดินทางมาถึงแล้วครับ กำลังรอในห้องประชุมและเราเลื่อนการเซ็นสัญญาครั้งนี้ไม่ได้”

แฮร์ริสถอนหายใจ เอเลียสพูดถูก นี่เป็นลูกค้ารายใหญ่และสำคัญทีเดียว เขามองนรียาที่ยังคงส่งสายตาเกลียดชัง หัวใจแกร่งเจ็บเกินกว่าจะทนแต่ไม่อาจปล่อยหญิงสาวให้ไปอย่างนี้ได้

“จนกว่าผมจะกลับมา คุณต้องไม่ไปไหนทั้งนั้น” เขาบอกนรียาเสียงเข้ม

“ไม่! ฉันจะกลับ ฉันจะไม่อยู่ที่นี่และคุณต้องปล่อยฉันไป ไม่อย่างนั้นฉันจะโทรแจ้งความ” หญิงสาวหยิบโทรศัพท์มือถือออกมาจากกระเป๋าเพื่อข่มขู่ทว่ามันถูกผู้ชายตรงหน้าแย่งไป

“อยู่กับผม ตำรวจก็ช่วยคุณไม่ได้”

“เอาคืนมานะ!” หญิงสาวพยายามจะแย่ง

แฮร์ริสโยนมันลงพื้นอย่างไร้เยื่อใยก่อนจะลากร่างบางไปมุมห้องไม่สนใจเสียงร้องโวยวายและอาการดีดดิ้นไม่สมยอม การที่เธอต่อต้านเป็นอะไรที่น่าเจ็บปวด ภรรยาที่น่ารัก เชื่อฟังเสมอมา เหตุใดถึงพยศนัก รวมถึงคำพูดแปลกๆที่ชายหนุ่มไม่เข้าใจเอาเสียเลย อย่างไรจนกว่าจะรู้เรื่องเขาจะไม่ยอมปล่อย มือหนาทุบลงที่กำแพง ฉับพลันผนังสีขาวก็ขยับออกเล็กน้อย เผยห้องที่ถูกซ่อนอยู่ด้านใน เป็นห้องนอนที่ถูกจัดเป็นสัดส่วน เขาพาเธอเข้าไปแล้วสั่งเสียงเข้ม

“พักผ่อนอยู่ในห้องนี้อย่างสงบ ระหว่างรอผมกลับมา”

“แต่ฉันไม่อยากอยู่ ปล่อยฉันออกไปนะแฮร์ริส” หญิงสาวพยายามจะเดินหนีแต่ถูกขวางเอาไว้

“อย่าร้องขออะไรที่เป็นไปไม่ได้”

ร่างสูงพูดเสร็จก้าวเดินออกมาแล้วกดปุ่มอีกครั้งประตูบานนั้นปิดลงทันที ด้านในแม้จะมีปุ่มเปิดแต่เขาเชื่อว่านรียาหาให้ตายก็หาไม่เจอหรอก แฮร์ริสถอนหายใจไม่ได้อยากใจร้ายแต่ตอนนี้นรียาดื้อเกินกว่าจะยอมตามใจ ไม่อย่างนั้นเขาอาจจะต้องสูญเสียเธอไปตลอดกาล

“ให้ลูกน้องของเราเฝ้าหน้าห้องด้วย ถ้าเมียฉันหายไปล่ะก็... ฉันไม่เอาไว้แน่”

“ครับเจ้านาย”

แฮร์ริสมองประตูนั้นอีกครั้งก่อนจะเดินออกจากห้องมุ่งหน้าไปยังห้องประชุม ตั้งใจว่าจะรีบคุย รีบเซ็นสัญญาแล้วกลับมาที่นี่เพื่อสะสางเรื่องราวในอดีตหวังว่าจะได้เมียคนเดิมที่น่ารักกลับมาอีกครั้ง เขาไม่ชอบสายตาแห่งความเกลียดชังที่ได้รับจากนรียา มันทำให้เขาเจ็บปวดเหลือเกิน

ทางด้านหญิงสาวทุบกำแพงที่รู้แล้วว่ามันคือประตู พยายามหาทางออกไปทว่ามันไม่มีหนทางอะไรเลย ห้องปิดทึบ ประตูที่เหลือก็เป็นเพียงห้องน้ำเท่านั้น หญิงสาวเดินไปเดินมาในห้องเพื่อหวังว่าชายหนุ่มจะกลับมา โทรศัพท์กับกระเป๋าสะพายอยู่ด้านนอก แต่เวลาผ่านไปจากสิบนาที เป็นชั่วโมง ท้ายที่สุดผ่านไปสองชั่วโมง หัวอกของคนเป็นแม่ร้อนรนราวกับมีไฟกำลังแผดเผาเมื่อคิดถึงลูกน้อยอย่างนทีและนารา ป่านนี้ต้องตื่นและร้องไห้คิดถึงเธอแล้ว มินตราจะรับมือเด็กๆได้ไหมนะ

“ลูกต้องร้องแน่... บ้าจริง” หญิงสาวบีบมือด้วยความเป็นห่วง แต่จะบอกแฮร์ริสก็ไม่ได้

กว่าประตูจะถูกเปิดออกอีกครั้งเป็นเวลาห้าโมงแล้ว ทันทีที่ประตูเปิดออกนรียาไม่สนใจแฮร์ริสที่เดินเข้ามา เธออาศัยจังหวะที่เขาไม่ทันระวังพุ่งตัวออกไปด้านนอกซึ่งเป็นห้องทำงาน ไม่ได้สนใจเรื่องการหย่าอีกต่อไป นรียารีบคว้ากระเป๋าสะพายกับโทรศัพท์มือถือที่ยังอยู่ตรงพื้นพรมที่เดิม กำลังจะเดินออกไปทว่ากลับถูกรั้งอีกหน ด้วยความเดือดดาลจากการถูกขังและเป็นห่วงลูกน้อยจนใจไม่ดีจึงตวาดออกไปเสียงดัง

“ฉันจะกลับบ้าน ไม่ว่ายังไงคุณก็รั้งฉันไม่ได้อีก”

“ให้ผมลองดูไหมล่ะ?” เขาเลิกคิ้วยียวนกลับ กว่าจะเซ็นสัญญาเสร็จใช้เวลานานกว่าเดิมเนื่องจากมีปัญหาเรื่องเอกสารเรียกว่าต้องคุยหารือกันใหม่

นรียารู้จักแฮร์ริสดีว่าเขาเป็นผู้ชายดื้อดึง รู้ว่าทำได้ ดังนั้นหญิงสาวจึงยอมอ่อนลง           “ค่อยคุยกันวันหลัง วันนี้ฉันต้องกลับบ้านก่อน”

“มีอะไรสำคัญมากกว่าสามีคุณที่ไม่ได้เจอกันมาสี่ปีอีกหรือไง” เขาถามเสียงเข้มกลับบ้าง

“ใช่!

แฮร์ริสขบกรามแน่นแล้วแสยะยิ้ม “ที่รีบบินมาหาถึงนิวยอร์กเพื่อให้ผมหย่า คงเป็นคุณล่ะมั้งที่อยากจะเริ่มต้นใหม่กับใครสักคน! ใช่หรือเปล่าล่ะ”

“ฉันจะเริ่มต้นใหม่กับใคร ไม่เกี่ยวกับคุณ ก่อนจะถามฉัน ลองถามตัวเองดูก่อนดีกว่า” นรียาสวนกลับ

“ให้ตายเถอะนัท... เราเหมือนพูดกันคนละเรื่อง ผมงงไปหมดแล้ว”

“นั่นเป็นเรื่องของคุณ ฉันต้องไปแล้ว” นรียารีบเดินออกจากห้องแต่กลับถูกขวางเอาไว้อีกครั้ง

“มีคนสำคัญรออยู่หรือไง ถึงต้องรีบกลับขนาดนั้น” ชายหนุ่มถามประชด

“ใช่! สำคัญกับฉันมาก และแน่นอน ว่ามันมากกว่าผู้ชายเฮงซวยอย่างคุณ รู้อย่างนี้ก็ปล่อยฉันไปซะ ส่วนเรื่องใบหย่าฉันไม่ยอมแพ้แน่แล้วฉันจะกลับมาอีก” นรียาบอกเสียงกร้าวเป็นครั้งสุดท้ายจากนั้นรีบเดินออกจากห้องไปทันที

 “อยากให้ผมรั้งเธอไว้ไหมครับ” เอเลียสที่ดูสถานการณ์อยู่ด้านนอกห้องรีบเดินเข้ามาถาม

ตอนแรกชายหนุ่มตั้งใจจะให้รั้งแต่การที่เธอรีบร้อนกลับบ้านบอกว่ามีคนสำคัญรออยู่มันทำให้เขาอยากรู้มากกว่าว่าคนคนนั้นเป็นใคร บังอาจมายุ่งกับเมียของเขาได้ยังไง จึงมองคนสนิทสั่งการเสียงเข้ม

“ไม่ต้อง... ให้คนของเราสะกดรอยตามเธอไป รายงานฉันทุกระยะ อย่าให้คลาดสายตา และถ้างานนี้พลาดจนตามหาเมียฉันไม่เจอล่ะก็... พวกนั้นก็ไม่สมควรมีชีวิตอยู่ เข้าใจไหม” ชายหนุ่มกำชับจ้องด้วยแววตาเอาจริง

เอเลียสกลืนน้ำลาย “รับทราบครับ”

เมื่อคนสนิทเดินออกไปแล้วร่างสูงนึกทบทวนสิ่งที่นรียาพูด ก็พบว่ามีความผิดปกติ เธอเอาแต่บอกว่าเขาเป็นคนจบทุกอย่างทั้งที่เขาไม่รู้เรื่องแปลว่าต้องมีอะไรอยู่เบื้องหลัง อย่างที่สอง เธอมีคนใหม่แล้วอย่างนั้นเหรอถึงต้องรีบกลับ สำคัญมากกว่าเขาที่เป็นสามี ผู้ชายที่เธอไม่ได้เจอมาสี่ปี คิดแล้วก็หัวเสีย

“คุณไม่ต้องมาหาผมหรอก... ผมจะไปหาคุณเอง อยากรู้นักว่าคนสำคัญนั้นมันเป็นใคร รับรองผมไม่เอาไว้แน่!”

ไม่ว่าอย่างไร แฮร์ริสจะไม่มีวันปล่อยนรียา สี่ปีที่ผ่านมามันมากเกินพอแล้ว มันคงเป็นบทลงโทษกับการกระทำในอดีตของเขาที่โกหก และตระกูลที่ไม่ได้ขาวสะอาด ทำผิดมาก็มาก ตอนนี้ได้เจอหญิงสาวอีกครั้ง เธอคือคนสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตของเขามีความหมาย ทำให้เขาไม่แข็งกระด้างไร้หัวใจเหมือนพี่ชาย เธอสอนให้เขารู้จักความรัก ชายหนุ่มยอมเห็นแก่ตัวที่จะรั้งหญิงสาวเอาไว้ ไม่ว่านรียาจะยังรักแฮร์ริสคนนี้อยู่อีกหรือไม่... แต่เขาจะไม่มีวันยอมแพ้ ชายหนุ่มจะทำให้หญิงสาวกลับมารักอีกครั้งให้ได้ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็ตาม... เขาปล่อยเธอไปไม่ได้จริงๆ

นรียาออกจากบริษัทด้วยความเร่งรีบ เป็นโชคดีที่พบแท็กซี่จอดอยู่แล้วจึงรีบขึ้นรถ บอกจุดหมายปลายทางทันที ก่อนจะเชกโทรศัพท์พบว่ามินตราโทรมาหลายสิบสาย เธอรีบโทรกลับทันที สิ่งแรกที่ได้ยินเสียงดังลอดออกมาคือเสียงร้องไห้ของลูกสาวอย่างนาราดังลั่น หัวใจคนเป็นแม่แทบแตกสลาย ก่อนจะรีบปลอบโยนผ่านโทรศัพท์ เด็กทั้งคู่สงบลงบ้าง แต่ยังร้องเรียกหา จนนรียาไม่กล้าวางสาย จวบจนกระทั่งรถมาจอดหน้าบ้าน เธอจ่ายเงินค่าโดยสารแล้วลงจากรถ รีบวิ่งเข้าบ้านโดยไม่รู้เลยว่าบัดนี้มีคาดิแลคสีดำสนิทกำลังจอดอยู่ไม่ไกล แฮร์ริสรู้ที่อยู่ของเธอแล้ว...


ตัวอย่างตอนต่อไป (วันศุกร์)

“อย่านะ... อย่าเข้าไป” เธอร้องห้ามเสียงสั่น

แฮร์ริสขบกรามแน่นจนนูนเป็นสัน 

“มันอยู่ด้านในนั้นสินะ... คุณถึงกลัวผมจะเข้าไป”

“ไม่มีอะไรอยู่ข้างในทั้งนั้นแฮร์ริส ขอร้อง ลงไปคุยกันด้านล่าง”

“ไม่มีวัน!”


ตอนหน้าเจอกันแน่นอนจ้าา ห้ามพลาดดดดดด สำหรับใครสงสัยว่า เรื่อง 4 ปีเนี่ย ตกลงจะเคลียร์กันจบ รู้ความจริงตอนไหน บทที่3 นะคะ... รู้เรื่อง ส่วนบทที่4 เปิดเผยคนที่อยู่เบื้องหลังจ้า ไม่อยากให้พลาดสักตอนเดียว ^^ ทุกคนต้องใจร่มๆนะ นิยายเรื่องนี้ "ยาว" พอสมควรเลย นี่เพิ่ง บทที่2 เอง 5555+ 

ปล.เนื้อหาเพิ่งผ่านการรีไรต์รอบแรกนะคะ อาจเจอคำผิด คำตกหล่น คำซ้ำบ้าง เดี๋ยวกลับมาแก้ไขให้ค่า


 ****************************************************************************************

ฝากนิยายเพิ่งวางแผงเรื่องล่าสุดด้วยนะคะ

“สอนรักเทพบุตรเถื่อน” โดย คณิสร

ใครชอบแนวหมอ บอกเลยว่าต้องไม่พลาด สามารถคลิกอ่านตัวอย่างได้ก่อน

ที่ลิ้งด้านล่างนี้เลยนะคะ


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1837942

 

โปรย...

 

เพราะพานพบกับความรักที่ไม่ซื่อสัตย์ จึงไม่คิดจะดูใจกับผู้หญิงคนไหนอีก นายแพทย์ฟาเบรกัส อัลบาติโน่ จึงต้องเผชิญกับข่าวลือว่า 
ไร้เดียงสาและเวอร์จิ้น และการไม่ออกมาพูดหรือแก้ข่าวยิ่งเป็นการ ตอกย้ำ ว่ามันเป็นเรื่องจริง!ราวกับดวงดาวแห่งความซวยย้ายเข้าเรือนชะตาของฟาเบรกัสทันที เมื่อข่าวลือเท็จสร้างความเดือดร้อนไปถึงผู้หญิงจอมเพ้อเจ้อว่าที่นักข่าวอย่าง จิรัสยา เมลสัน หล่อนอาสาออกตัวจะมาสอนทฤษฎีเรื่องบนเตียง แบบชนิดที่ว่าจะให้คุณหมอหนุ่มเชี่ยวชาญในด้านนี้จนต้องร้องขอชีวิต!

นี่หล่อนแยกไม่ออกจริงๆ หรือว่า ชายใดไร้เดียงสา หรือเป็นหมาป่าที่กำลังหลับใหล! พลาดเสียแล้วแม่สาวน้อย...ที่เขามองปราดเดียวก็รู้ว่าหล่อนยังห่างไกลภาคปฏิบัติอยู่มากโข

-------------------------

ผมมีลางสังหรณ์ว่ามันจะเป็นเรื่องที่พาผมซวยอีกแน่
คุณก็คิดมาก...รับรองเรื่องนี้จะช่วยแก้ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดในชีวิตลูกผู้ชายของคุณได้
เรื่องอะไร” คิ้วหนาขมวดแทบชนกัน
เรื่องบนเตียงของคุณไง
หา! นี่คุณบ้าไปแล้วเหรอ คุณ...
จุๆ อย่าเพิ่งคิดไปไกล หมายถึงเรื่องที่คุณยังเวอร์จิ้นอยู่ยังไงล่ะ คุณอาจจะยังใหม่และมีประสบการณ์ไม่ดีในครั้งแรก แต่เชื่อมือฉันเถอะ ฉันจะเป็นคนทำลายจิ้นหมอเอง
เฮ้ย คุณจะปล้ำผมเหรอ” ฟาเบรกัสถามเสียงดัง ขยับถอยหลัง
ไม่ใช่อย่างนั้น ฉันจะปล้ำคุณทำไม หมายถึงว่าฉันจะเป็นโค้ชสอนเรื่องนี้ให้คุณเอง

*****************************************************************************************ฮัลโหล... ฝากเรื่องวางแผงล่าสุดด้วยนะคะ "เล่ห์รักจ้าวหัวใจ"

พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S 

ราคา 339 บาทจ้า... หรือจะสั่งกับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟก็ได้เด้ออ ^^


ลิ้งอ่านตัวอย่างค่ะ

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1756207


โปรย...

       ลลนา อัลบาติโน่ ได้รับคัดเลือกให้เป็นเชฟพิเศษบนเรือยอร์ตสุดหรูของมหาเศรษฐีแห่งประเทศทากาเนีย แต่จะเรียกว่าซวยก็คงไม่ผิด เมื่อต้องพบกับผู้ชายที่ถูกจัดในประเภทไม่ชอบขี้หน้าอย่าง คาร์โล มาเชสก้า หล่อ รวย เจ้าชู้ ครบสูตรอย่างนี้ หลีกหนีได้เธอขอหลีกหนี!

       ล่องเรือสำราญกับผู้ชายเจ้าชู้ยักษ์ได้เพียงสองวันเรือก็ระเบิด ทะเลคลั่งและติดเกาะที่โหดร้ายไปกว่านั้นคือ เธอกับเขาติดเกาะกันสองต่อสองแบบไร้วี่แววการช่วยเหลือ เมื่อความประทับใจแรกไม่มี งานนี้การอยู่ร่วมกันจึงเปรียบเสมือนหนูกับแมว หนึ่งคนรุก หนึ่งคนถอย แต่เมื่อใดที่หนูอย่างเธอตั้งหลักได้แล้วละก็... จะจับแมวซ้อมให้น่วม!

 

       “คุณนี่ ในช่วงเวลาที่เราติดเกาะ จะเป็นจะตายยังไม่รู้ ยังมีอารมณ์แบบนี้อีกเหรอ” เธอแหวเข้าให้

        “อ้าว ติดเกาะกับผู้หญิงสวย ผมก็ไม่ใช่ผู้ชายตายด้านนี่ครับ” ชายหนุ่มยิ้มกริ่มก่อนจะพูดต่อ “ผมบอกคุณแล้วไง ในเมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว จะมานั่งเป็นทุกข์ กังวล ก็ไม่ใช่เรื่อง ลองคิดซะว่า มาเที่ยวพักผ่อนกับคนรู้ใจ ดีไหมครับ”

        ท่าทางของเขาทำเธอหมั่นไส้  “มาเที่ยวพักผ่อนพอเข้าใจได้ แต่มากับคนรู้ใจ ไม่ใช่เลย มากับตาบ้าลามก จอมกวนประสาท น่าจะเข้าท่าสุด”

        คาร์โลมองร่างบางเดินหนีก่อนจะหัวเราะตะโกนตามหลัง “ถึงจะกวนประสาทแต่ผมก็อร่อยนะครับ”

        “แหวะ ไม่อยากกิน!

*****************************************************************************************

 

กับดักวิวาห์มาเฟีย

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1200948

 

พิณณารา กับ ลอเรนโซ... เป็นพ่อแม่ของ ลูเซียโน่ และ ลลนา

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 299 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ


โปรย...

 

การจีบผู้หญิงคนอื่นไม่ใช่เรื่องยาก แต่การจีบเมียตัวเองนี่สิยากยิ่งกว่า! 

ลอเรนโซ อัลบาติโน่ ตกหลุมรัก พิณณารา มาตั้งแต่วัยเยาว์ แต่คนที่ถูกวางตัวให้เป็นว่าที่เจ้าบ่าวกลับเป็นพี่ชายของเขาเอง เมื่อว่าที่เจ้าบ่าวหนีการคลุมถุงชน จึงเข้าทางมาเฟียร้ายโดยไม่ต้องลงมือชิงตัวเจ้าสาว ลอเรนโซวางกลลวงเพื่อให้ได้แต่งงานกับเธอ...ทุกอย่างน่าจะเป็นไปด้วยดี ถ้าไม่ติดปัญหาตรงที่ภรรยาสาวสวยเกลียดขี้หน้าเขายิ่งกว่าอะไร 

เธอยิ่งเกลียดเขาก็ยิ่งรัก เธอยิ่งชังเขาก็ยิ่งชอบ หากเธอผลักไส เขาก็มีไม้ตายไว้พิฆาตหัวใจของ พิณณารา!

โอ๊ย เจ็บนะพิณ” ลอเรนโซร้องเสียงดัง ผละออกทันทีและจ้องมองหน้าภรรยาสาวที่ดูสะใจ
สมน้ำหน้า ลุกออกไปนะลอเรนโซ” เธอสั่งเสียงเข้ม
ไม่” เขาดึงดัน
เมื่อเห็นเขาไม่ยอมเธอก็ออกแรงดึงผมเขาอีก แม้มือหนาจะจับมือเธอไว้พยายามดึงออก แต่เธอก็ไม่ยอมปล่อย เอาสิ กับผู้ชายฉวยโอกาสต้องเจอแบบนี้แหละ
คุณกำลังทำร้ายสามีอยู่นะ” เขาว่าเสียงเข้ม
คุณฉวยโอกาสกับฉันก่อน จูบฉันทำไม” เธอถลึงตา
เอ้า สามีภรรยากันจูบกันผิดตรงไหน” เขาเถียง
ผิด บอกแล้วใช่ไหมว่าถ้าฉันไม่สมยอมคุณก็ห้าม” เธอทักท้วง แต่ขณะเดียวกันชายหนุ่มกลับกลอกตาไปมา
ผมไม่เห็นคุณจะขัดขืนอะไรเลย แถมยังคล้อยตามผมอีกต่างหาก แบบนี้แหละเรียกสมยอม” ใบหน้าหวานร้อนผ่าวอีกหนและดึงแรงขึ้น
ถอยออกไปเลยนะ” เธอตวาด
จะให้ผมถอยได้ยังไงเล่าในเมื่อคุณดึงผมอยู่เนี่ย

 ********************************************************************

ฝากนิยายที่เพิ่งวางแผงล่าสุดด้วยนะค้า ใครชอบแนวมีเด็กห้ามพลาด

"พันธะลับอุบัติรัก"
วางแผงแล้วที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 369 บาท

หรือสั่งซื้อกับ สนพ.โรแมนติค ได้ลด 20% จากหน้าปกจ้าโปรยของเรื่อง...

เพราะความจำเป็นที่เกี่ยวพันกับความอยู่รอดของน้องสาว มีนา จึงไม่มีทางอื่นนอกจาก ยั่ว และ อ่อย เขาอย่างสุดชีวิต เพื่อที่จะ เผด็จศึก ผู้ชายคนนั้นให้ได้โดยเร็วที่สุด แต่ทุกอย่างดูเหมือนจะผิดแผน เมื่อคนอย่าง มิคาเอล เพลทเชอร์’ ไม่หวานหมู แทนที่เขาจะเสร็จเธอ กลายเป็นเธอที่เสียท่า จนได้ของแถมติดท้องมาด้วย ครั้นจะเอาไป รีฟันด์ ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร สุดท้ายก็กลายเป็นคุณแม่ยังสาวโดยไม่ทันตั้งตัว สำหรับมิคาเอลแล้ว สิ่งที่อยู่ในใจเขาตลอดห้าปีที่ผ่านมา ก็คือการมองหาวิธีที่จะแก้เผ็ดแม่ตัวแสบให้สาสมที่สุด แน่นอนว่าการลงโทษผู้หญิงที่เป็นแม่ของลูกอย่างมีนา จะมีวิธีไหนที่เด็ดไปกว่าการทำให้เธอสำลักความสุขจนตาย เพราะนั่นคือวิธีเดียวที่จะทำให้ชายหนุ่มกลับมามีสิทธิ์อย่างถาวรในตัวเด็กน้อย เจ้าของดวงตาและรอยยิ้มที่ละลายหัวใจของเขาได้ทุกครั้ง

 

เลิกแต่งเรื่องสักทีเถอะน่า คุณน่าจะเป็นนักเขียนมากกว่าแม่ครัวนะ!

ฉันไม่... 

ขนนกที่ใช้อาจจะไม่เร้าใจ ทรมานคุณไม่มากพอ คุณเลยไม่ปริปากสักที ตอนนี้ผมมีแผนดีๆ บางทีร่างกายของผมอาจจะกระตุ้นความทรงจำและทำให้คุณทรมานจนยอมพูด ให้ร่างกายเราได้สัมผัสกันเหมือนคืนนั้น มันน่าจะดีกว่า คุณคิดว่างั้นไหม?” มิคาเอลยิ้มเจ้าเล่ห์ ขยับขึ้นทาบทับร่างบางเอาไว้ สบกับดวงตากลมโตที่เบิกกว้าง

************************************************************************

เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ

ใครชอบแนวท้องแล้วหนี... แนะนำเรื่องนี้เลยเด้อจ้า พระเอกเป็นหมอ นางเอกเป็นพยาบาล


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1621916

 

เฟเดรีโก แพรวา พ่อแม่ของ ไพลิน ฟาเบรกัส

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 329 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ

 

โปรย...

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะค้า รับรองว่าฟินทั้งสองเล่ม หรือว่าจะอ่านตัวอย่างก่อนก็ได้ ตามลิ้งด้านบนเลย ลงไว้เยอะพอสมควรค่ะ ยังไงก็ฝากหนูเฟย์กับป๋าเบนกันด้วย... ทั้งแซ่บ ทั้งฟิน แต่ไม่มีดราม่านะค้า ก็ยังคงเป็นเรื่องราวอ่านง่ายๆสบายๆอยู่จ้า เพราะฉะนั้นอย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันเอาไว้ด้วยหากไม่อยากพลาดความสนุกนะค้า

 

ปล.ใครซื้อหนังสือมาแล้วถ่ายภาพมาอวดกันได้เด้อ ฮี่ฮี่


       ************************************************************************

"แผนร้ายเทพบุตรเถื่อน" พร้อมแล้ว! ให้คุณจับจองเป็นเจ้าของวันนี้ 

อย่าพลาดความสนุกและความฟิน... หรือใครไม่สะดวกไป สามารถสั่งกับสนพ.โรแมนติค ได้ที่ลิ้งด้านล่างเลยนะคะ สนพ.พร้อมจัดส่งแล้ววันนี้ทั่วประเทศค่ะหรือถ้าใครต้องการซื้อตามร้านหนังสือ มีขายทั้ง นายอินทร์ se-ed และ B2S  ราคา 359 บาท ฝากป๋าเบลซและหนูเดียร์ด้วยนะคะ 

ความน่ารัก ละมุน ชวนฟิน ยังมีอีกเพียบค่า และมาร่วมหาคำตอบกันว่า เบลลา คือใคร เกิดอะไรขึ้นกับตัวแปรสำคัญ

ความหวานของพระนางจะขนาดไหน แต่ความหื่น... จัดเต็มจ้า 555555+

**************************************************************************************

โปรย

เมื่อ ดมิสา’ ลืมตาขึ้นมา และพบว่าคนที่นอนอยู่ข้างกายกลับไม่ใช่ชายคนรัก... ค่ำคืนแสนหวาน ภายใต้แสงจันทร์ บนเรือสำราญระดับโลกกับความสาวที่เธอตั้งใจจะมอบให้แก่คู่หมั้น เพื่อเป็นของขวัญวันเกิด และพรีฮันนีมูนไนต์ไปในตัว จากผู้หญิงที่กำลังจะมีความสุขในฐานะเจ้าสาว ชะตาจึงถึงคราวอับปาง ถูกถอนหมั้นเสียกลางทะเล และเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตัวเอง เธอก็จะตามราวี จนกว่าผู้ชายคนนั้นจะแก้ไขชีวิตของเธอให้กลับเป็นเหมือนเดิม 

สำหรับนักธุรกิจมหาเศรษฐีอย่าง เบลซ มาคเกอร์’ แล้วทุกอย่างที่เขาทำ ย่อมไม่มีคำว่าบังเอิญ... เพราะทุกอย่างล้วนถูกคิดอ่านและคำนวณเอาไว้ล่วงหน้า และหากดมิสาคิดจะค้นหา ‘ความจริง’ ที่เกิดขึ้นระหว่างเธอและเขาในคืนนั้น หญิงสาวก็จำเป็นต้องแลกด้วยร่างกายอีกครั้ง แต่คราวนี้ เบลซสัญญาว่า เขาจะทำให้เธอจดจำความซาบซ่านได้ทุกจังหวะลมหายใจ และชั่วชีวิตนี้เธอจะไม่ต้องการมีคืนฮันนีมูนกับใครอื่นอีกเลย 

เขามองรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ตกอยู่ตรงพื้นเรือ จากนั้นก็หยิบมันขึ้นมาแล้วเงื้อมือขึ้นขว้างมันลงจากเรือไปสุดแรงเกิด 
คุณทำบ้าอะไรเนี่ย!” หญิงสาวตวาดถามเสียงดัง 
ทำไม คุณไม่เอามันแล้วนี่ ผมก็ช่วยโยนมันไปให้พ้นหูพ้นตาไง” เขาว่าแล้วกระตุกยิ้ม 
ไอ้... ไอ้...” 
ถ้าด่าผมอีก ผมจะโยนรองเท้าอีกข้างของคุณลงทะเล แต่ถ้าตบ ผมจะโยนคุณลงบนเตียง ลองดู!

------------------------------
.
รูปเล่มวางจำหน่ายในร้านหนังสือชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นร้านนายอินทร์, ร้านซีเอ็ดบุ๊ค เซ็นเตอร์ร้านบีทูเอส และเว็บไซต์บุ๊คสไมล์

รูปแบบอีบุ๊กสามารถดาวน์โหลดได้หลังจากนวนิยายวางแผงแล้ว 45 วัน ที่เว็บไซต์ Meb, นายอินทร์อีบุ๊ก, HytextและBatorastore


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 732 ครั้ง

33 ความคิดเห็น

 1. #1128 theclumsycat (@theclumsycat) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 12:51
  นางเอกทำไมไม่ฟังเหตุผลดีๆ เอาแต่โวยวาย
  #1128
  0
 2. #515 D.Thesun (@sunnynee) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 13:16
  รำคาญ นางเอกจะพูดถึงสาเหตุก็ไม่พูดสักที งี่เง่า
  #515
  0
 3. #334 25142551 (@25142551) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 18:24

  บอกตรงๆ นะคะว่าไม่ไว้ใจบอดี้การ์ดของเฮียแกเลย แลดูไร้ประสิทธิภาพมากค่ะ

  #334
  1
  • #334-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 8)
   14 ธันวาคม 2561 / 18:29
   เอาจริงๆนะคะ... เราว่า เราคงไม่เขียนให้บอดี้การ์ดเจ้าพ่อผู้ยิ่งใหญ่ ดูโง่ เซ่อซ่าหรอกค่ะ มันดูไม่make sense เอาเสียเลยค่ะ ว่าไหม... คือพระเอกอิทธิพลขนาดนั้น มันต้อง "มีอะไรบางอย่าง" แน่นอนอยู่แล้วค่ะ เลยอยากให้ติดตามต่อ ใจร่มๆก่อน เพราะนิยาย "เรื่องยาว" ถ้าเรา "เฉลย" อะไรไปหมด ความสนุก หรือสิ่งที่ต้องลุ้น มันจะอยู่ตรงไหน? จริงไหมคะ 5555+
   #334-1
 4. #159 Nonamenow (@Nonamenow) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 00:54

  อยากอ่านต่อแล้วววว ไม่อยากรอเลย
  #159
  0
 5. #158 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 23:17
  ลุ้น มากมาย พรุ่งเน้ วันศุกร์ใช่มั๊ย 55555
  #158
  0
 6. #157 ann5294 (@ann5294) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 22:58
  โอ๊ย!!!ต้องรอถึงวันศุกร์อกอีกชั้นจะแตกกกกกกกกกกก
  #157
  0
 7. #156 kanchanachanakul (@kanchanachanakul) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 22:22
  รอค๊าาาา อัพๆๆๆๆ
  #156
  0
 8. #155 parnramita (@parnramita) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 22:17

  ลุ้นๆๆ
  #155
  0
 9. #154 aromsukkho (@aromsukkho) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 22:16

  ลุ้นๆๆๆรอๆๆๆๆๆ

  #154
  0
 10. #153 panidasu (@panidasu) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 21:12

  อยากอ่าานตอนต่อไปละ ชักดิ้นชักงอ 5555

  #153
  0
 11. #152 4367443674 (@4367443674) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 20:34
  ลุ้นหนักเลย รอนะคะ
  #152
  0
 12. #151 NPpheung (@NPpheung) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 20:30

  รอวันศุกร์ เร็วๆหน่อย
  #151
  0
 13. #150 YaiMooMam_ELF (@mam_jang33) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 20:18
  อยากอ่านต่อแล้ว ไม่อยากรอถึงวันศุกร์เลย ติดงอมแงมค่ะ
  #150
  0
 14. #149 AeyKS (@AeyKS) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 20:09
  อยากให้ถึงวันศุกร์เร็วๆ อยากอ่านแล้ว มันลุ้นจริงๆ ตอนเจอเด็กน้อย2คน
  #149
  0
 15. #148 niphawestnisaidee (@pornnipanisaidee) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 20:03
  ไรท์คะ เปลี่ยนเป็นมาอัพทุกวันเถอะคะ รีด ใจจะขาดดดดด
  #148
  2
  • #148-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 8)
   5 ธันวาคม 2561 / 20:08
   ติดปัญหาอย่างเดียวคือ เนือ้หาเพิ่งเขียนได้ไม่กี่ตอนเองค่ะ 55555+ เลยไม่สามารถมาอัพทุกวันได้ > <
   #148-1
 16. #147 Jvar J. (@jvar) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 19:53
  อยากอ่านตอนหน้าแล้วววว
  #147
  0
 17. #146 pimpisakumkong (@pimpisakumkong) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 19:44
  รอๆๆๆๆคะไรท์
  #146
  0
 18. #145 Praewwa94 (@Praewwa94) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 19:42
  ตอนหน้าจริงๆนะคะ&#8203; แงงง&#8203; คิดถึงฮันนี่แล้ว&#8203;
  #145
  2
  • #145-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 8)
   5 ธันวาคม 2561 / 19:48
   ตอนหน้าจริงๆ คอนเฟิร์ม 100% จ้า ^^
   #145-1
 19. #144 ancova554 (@ancova554) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 19:34
  พ่อบ้านแน่นเลยเป็นคนอยู่เบื้องหลัง
  #144
  2
  • #144-1 Cheeryblue (@Cheeryblue) (จากตอนที่ 8)
   5 ธันวาคม 2561 / 19:46
   ดีงาม เดินเนื้อเรื่องรวดเร็ว ไม่เยิ่นเย้อ ชอบอ่ะ
   #144-1
  • #144-2 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 8)
   5 ธันวาคม 2561 / 19:49
   ขอบคุณนะค้า ไม่เยิ่นเย้อแน่นอน เพราะยังเหลือปมหลักที่ยังไม่ได้กล่าวถึงเบย 55555+
   #144-2
 20. #143 Rin_JJ (@13713727) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 19:34
  ฮันนี่ ฮิวโก้ แด๊ดดี้กำลังตามมาแล้วลูก

  อดทนรอวันศุกร์แทบไม่ไหวค่ะ

  ผูกเรื่องได้ดีมากค่ะตะวัน

  ทำให้เราซึ่งเป็นคนอ่านเฝ้ารอติดตาม เรียกได้ว่าติดงอมแงมเลยค่ะ

  ..แล้วเข้าใจดีด้วยว่าผู้หญิงไทยคนหนึ่งแต่งงานกับผู้ชายต่างชาติคนหนึ่ง ซึ่งคิดว่ารู้จักและเข้าใจกันดี แต่เมื่อเกิดเหตุการณ์ได้รับจดหมายและแหวนแต่งงานซึ่งส่งมาตัดสัมพันธ์ ใครเลยจะไม่ใจเสียและเสียใจ ยิ่งหลังจากนั้นต้องอุ้มท้องและเลี้ยงลูกแฝดเพียงลำพังด้วย ประกอบกับเพิ่งมาทราบความเป็นไปของสามี ใครจะไม่โกรธ ใครจะไม่โมโห เวลาสี่ปีผู้หญิงเราเจ็บและจำ ลูกสำคัญสุด คนที่ทำให้เจ็บช้ำนัทคงอยากตัดออกจากชีวิตเพื่อจบความหลังและความเจ็บ ตัวนัทเองจะได้เป็นอิสระ อิสระจากพันธะการสมรส และปลดปล่อยตัวเองเป็นอิสระจากความเจ็บปวด เรามองและคิดแบบนี้นะคะไรท์
  #143
  1
  • #143-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 8)
   5 ธันวาคม 2561 / 19:48
   โอ้โห... เป๊ะเลยค่ะ 5555+ คือต้องการจะสื่อแบบนั้นเหมือนกัน คือระยะเวลา 4 ปี ไม่ใช่น้อยๆเลยค่ะ ความเงียบ กับสิ่งที่ได้มา นัทเลยคิดว่า มันเป็นคำตอบของทุกอย่างแล้ว แรกๆนางยังรอ นางยังคิดว่าอาจไม่ใช่ แต่พอนานวันไป มันคิดเป็นอื่นไม่ได้จริงๆท้ายที่สุด นางเลือกจะจบดีกว่า กับสิ่งที่นางเห็น นางได้รับ ฮืออออ ขอบคุณสำหรับคอมเมนต์นะคะ > <
   #143-1
 21. #142 fishyparty (@patdong) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 19:27

  ลุ่นหนักมากอยากให้เจอจริงๆ
  #142
  0
 22. #139 pinya1 (@pinya1) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 19:05

  รอๆๆ ๆๆ จ้า
  #139
  0
 23. #138 parnramita (@parnramita) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 10:43

  รอจ้าา
  #138
  0
 24. #137 Praewwa94 (@Praewwa94) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 06:13
  ฮันนี่ของป้าจะได้เจอแดดดี้&#8203;แล้ว&#8203; รอนะคะ&#8203; เป็นกำลังให้ไรท์&#8203; เราเข้าใจนะ&#8203; เราว่าไรท์&#8203;ก็เขียนและอธิบายชัดเจน&#8203; และความเป็นไปของทั้งสองคนมันมีเบื้องหลัง&#8203; การที่นางเองจะติดต่อพระเอกไม่ได้ก็ไม่แปล&#8203;ก&#8203; เพราะตอนนั้นพระเอกก็บาทเจ็บ&#8203; คนที่ไม่อยากให้เจอก็ขัดขว้างตลอด&#8203; เราเป็นคนเข้าใจง่ายหรือเขาคิดมากไป&#8203; 55555&#8203; สู้ๆนะคะ
  #137
  0
 25. #135 Paixiofeng (@Cossettelan) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 23:15
  ทำไมเราอ่านๆไปแล้วคิดว่า นางเอกสมองฝ่อรึเปล่า ทำไมแค่มีคนส่งจดหมายปลอมมากับแหวนถึงได้เชื่อง่ายนัก แทนที่จะเข้าไปคุยกับสามีก่อนค่อยหนีมา ไม่เชื่อใจคนรักเลยสักนิด โคตรหูเบา เกลียดนางเอกประเภทนี้ที่สุดเลย
  #135
  1
  • #135-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 8)
   4 ธันวาคม 2561 / 23:55
   อันนี้อ่านไม่ละเอียดหรือเปล่าคะ... นางเอกจะคุยกับสามีตอนไหน? ในเมื่อเขียนบอกว่า "ติดต่อไม่ได้" และนางเอกรออยู่นานทีเดียว กว่าจะย้ายออกมา... คือเราว่า ลองอ่านดูอีกรอบนะคะ ใจร่มๆก่อนนะ 555+
   #135-1