หวนรักเจ้าบ่าวจำแลง

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 646,547 Views

 • 1,194 Comments

 • 4,744 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  113,002

  Overall
  646,547

ตอนที่ 7 : บทที่2 [พบกันอีกครั้ง] 40% อัพแล้ว [รีไรต์]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 31775
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 845 ครั้ง
  8 ธ.ค. 61นิยายเรื่องนี้อัพทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์และอาทิตย์
เวลา 19.00 น.
อย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันด้วยนะคะ


บทที่2

[พบกันอีกครั้ง]

 

นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา

 

        สนามบินเจเอฟเคยังคงเนืองแน่นด้วยผู้คนจำนวนมาก การจราจรด้านหน้าวุ่นวายพอๆกับการจราจรของท่าอากาศยานเนื่องด้วยมีเครื่องบินจำนวนมากขึ้นและลงที่นี่ เป็นจุดหมายปลายทางที่ใครหลายคนอยากมา มหานครที่ไม่เคยหลับใหล ดินแดนแห่งความศิวิไลซ์ บางคนเดินทางมาติดต่อธุรกิจและบางคน... มาเพื่อสะสางเรื่องราวในอดีต

        หลังจากจัดการวีซ่าให้ตัวเองและลูกเรียบร้อย ผ่านฉลุยไม่เหมือนเมื่อสี่ปีก่อน นรียาให้ทนายทำเอกสารหย่าสำหรับแฮร์ริส กว่าจะเตรียมทุกอย่างพร้อมใช้เวลาเกือบเดือนและวันนี้ก็ได้มาเหยียบแผ่นดินอเมริกาเป็นครั้งแรก ยังดีที่ว่าเงินเก็บจากการขายที่มีเหลือพอสมควรจึงไม่ได้ลำบากอะไรมากนัก อีกอย่างเป็นโชคดีที่สามารถติดต่อมินตราได้ นอกจากที่พักจะฟรีแล้วยังมีคนช่วยดูแลลูก ซึ่งเธอจะอยู่ที่นี่เพียงแค่หนึ่งสัปดาห์เท่านั้น เชื่อว่าทุกอย่างจะต้องเรียบร้อย

        การเดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลมายี่สิบกว่าชั่วโมงทำให้คนเป็นแม่เหนื่อยล้าไม่น้อย ยังดีที่ตอนนี้ลูกแฝดสองคนนอนหลับปุ๋ยอยู่ในรถเข็น แต่ด้วยข้าวของพะรุงพะรังกว่าจะพาตัวเองออกมาด้านนอกได้ก็แทบแย่ ยังดีที่ได้ผู้หญิงผมบลอนด์ใจดีช่วยเข็นรถเข็นออกมาให้ด้วย การเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเมื่อต้องพาลูกแฝดเดินทางไกลไม่ใช่เรื่องง่ายเลย นรียาสอดส่องสายตามองไปโดยรอบเพื่อหามินตรา เพียงครู่เดียวก็เจอเพื่อนสาวโบกไม้โบกมือยืนรออยู่แล้ว หญิงสาวยิ้มกว้างทักทายตั้งใจจะเดินไปหาแต่อีกฝ่ายปรี่เข้ามาเสียก่อนและสวมกอดไว้แน่น

        “ยินดีต้อนรับสู่อเมริกาจ้ะ”

        “ต้องรบกวนเธอด้วยนะมิน” นรียาพูดอย่างเกรงใจ

        “ด้วยความยินดีเป็นอย่างยิ่ง” มินตราตอบรับด้วยความเต็มใจแล้วมองสำรวจเพื่อนที่ไม่ได้เจอกันหลายปี ทว่าความสวยกลับเพิ่มมากขึ้นเสียจนน่าอิจฉา จากนั้นเบนสายตามองเด็กแฝด ครู่เดียวก็รู้ว่าลูกครึ่ง เคยได้ยินว่านรียาแต่งงานกับสามีชาวอเมริกัน ต่อมาเพื่อนคนนี้หายตัวไปพร้อมข่าวที่ว่าเลิกรากันแล้วและหลังจากนั้นไม่รู้อะไรอีก จนกระทั่งสองสัปดาห์ก่อน นรียาได้บอกว่าจะเดินทางพร้อมลูกชายและลูกสาวฝาแฝด มินตราพอจะเดาบางอย่างได้แต่เลือกจะไม่ถามอะไรด้วยรู้ว่าหากนรียาอยากเล่าก็คงเล่าเอง

        “หลานสองคนของฉันหลับน่ารักจัง” หญิงสาวก้มมองเด็กทั้งสองด้วยรอยยิ้ม

        “เด็กๆเพิ่งเคยขึ้นเครื่องครั้งแรก แล้วเดินทางไกลด้วย หลับๆตื่นๆ ไม่สบายตัว เพิ่งจะมาได้หลับสนิทตอนรอรับกระเป๋านี่ล่ะ” นรียามองลูกรักด้วยความเอ็นดูปนสงสาร ไม่ได้อยากพาลูกมาลำบากหรือทรมานเลยแต่ไม่สามารถทิ้งไว้ที่เมืองไทยได้จริงๆ อย่างน้อยก็ยังดีที่เด็กๆไม่ร้องไห้งอแง

        “ถ้าอย่างนั้นเราไปกันเถอะจ้ะ หลานฉันจะได้นอนบนเตียงนุ่มๆสักที”

        มินตรายิ้มรับก่อนจะช่วยเข็นกระเป๋าออกไปส่วนนรียาเข็นรถเข็นที่ลูกแฝดหลับสนิทเดินตามออกไปด้านนอก เพียงสิบห้านาทีรถคันหรูก็แล่นไปตามท้องถนนสายหลักมุ่งสู่บ้านในย่านควีนส์ซึ่งไม่ไกลจากสนามบินมากนัก ซึ่งเดินทางต่ออีกเพียงยี่สิบนาทีก็ถึงบ้านสองชั้นขนาดกลาง ล้อมรอบด้วยสวนที่จัดตกแต่งอย่างดี เธอรับรู้มาว่ามินตราแต่งงานกับนักบินหนุ่มและค่อนข้างมีฐานะพอสมควรซึ่งดูจากบ้านและความเป็นอยู่คงจะจริง

        เมื่อเข้ามาในบ้านมินตราพาเดินไปยังชั้นสองทันที บ้านหลังนี้มีสามห้องนอนสี่ห้องน้ำ ในห้องของนรียามีเตียงขนาดใหญ่วางอยู่ตรงกลาง ปลายเตียงเป็นโซฟาสีขาวสำหรับสองคนนั่งและมีห้องน้ำในตัวสะดวกสบาย หญิงสาวรีบวางลูกลงบนเตียงทีละคนอย่างแผ่วเบา เด็กๆคงเหนื่อยมาก หลับสนิทไม่ตื่นเลย มีขยับกายเล็กน้อยเมื่อถูกอุ้ม คนเป็นแม่ แม้จะเหนื่อยล้า ไม่ค่อยได้พักผ่อนบนเครื่องแต่อดทน ขอเพียงให้ลูกๆสบายก่อนเป็นพอ ซึ่งผ่านไปสิบนาที นทีกับนาราก็นอนบนเตียงนุ่มเรียบร้อยแล้วจึงหันมาหาเพื่อนรักที่กำลังวางกระเป๋าเดินทางอยู่

        “ขอบคุณอีกครั้งนะมิน”

        “เลิกขอบคุณฉันสักทีเถอะน่า... ฉันสิต้องขอบคุณ ที่เธอกับลูกมาหา ตอนนี้พีทไปบิน ฉันอยู่บ้านคนเดียวเหงามาก” มินตราพูดแล้วส่งยิ้มเป็นมิตรให้ ถึงจะไม่ได้เจอกันนานแต่มิตรภาพของความเป็นเพื่อนก็ไม่ได้เลือนหาย

       “มีเด็กๆอยู่ด้วยรับรองไม่เหงาหรอก แต่จะปวดหัวน่ะสิ สองแฝดนี่แสบมากนะ”

        มินตราหัวเราะ “เธอไม่แสบเลยนี่นา สงสัยจะได้นิสัยพ่อมาเยอะใช่ไหมล่ะ”

        เมื่อเอ่ยถึงบิดา รอยยิ้มบนใบหน้าของนรียาเลือนหาย เธอหลบสายตา จริงอยู่ว่า
นอกจากใบหน้าของเด็กแฝดจะเหมือนแฮร์ริสอย่างกับอะไร ขณะเดียวกันนิสัยหลายอย่างก็เหมือนโดยเฉพาะนารา ลูกพ่อโดยแท้

        มินตราเหมือนรู้ตัวว่าพูดในสิ่งที่ไม่ควรก็รู้สึกผิด “เอ่อ นัท ฉันขอโทษ คือฉัน...”

        “ไม่เป็นไรหรอกจ้ะ อย่าคิดมากเลย”

      “ฉันจะไม่ถามหรอกนะว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ถ้าอยากจะเล่าหรือระบายอะไร ฉันพร้อมจะรับฟัง”

        นรียาส่งยิ้ม “ฉันรู้ ขอบใจนะ”

        “เธอพักผ่อนก่อนเถอะ เดินทางมาเหนื่อยๆ”

        นรียาคว้ามือมินตราที่กำลังจะเดินออกไปเพื่อจะพูดเรื่องสำคัญ “ฉันมีอีกเรื่องที่อยากจะรบกวนเธอ”

        “ได้สิ ว่ามาเลย”

        “คือ... พรุ่งนี้ฉันจะออกไปทำธุระสักพักหนึ่ง อยากจะฝากเด็กๆไว้กับเธอได้ไหม แต่ไม่ต้องห่วงนะมิน ฉันจะพาลูกนอนกลางวันก่อนค่อยไป และจะรีบกลับมาก่อนที่เด็กๆจะตื่น” หญิงสาวรีบบอกทันทีเพราะกลัวว่าลูกๆจะไม่ชินกับเพื่อนสาว

        “ไม่มีปัญหา ต่อให้เด็กๆตื่นก็ไม่ต้องห่วง ฉันเอาเด็กๆอยู่ เชื่อมือฉันเถอะ” หญิงสาวขยิบตาให้อย่างน่ารัก

        นรียาหัวเราะ “ขอบใจจ้ะ”

        หลังจากมินตราเดินออกไปแล้วหญิงสาวก็ถอนหายใจมองดูลูกทั้งสองอีกครั้ง แล้วเดินไปนั่งบนเตียง ลูบศีรษะของนทีและมองนาราด้วยแววตาเจ็บปวด

        “หม่ามี๊เลือกทางที่ดีที่สุดสำหรับพวกเรา... อย่าโกรธหม่ามี๊นะคะ... ถึงจะไม่มีแด็ดดี้ เราก็อยู่กันได้”

        นรียาจูบศีรษะลูกทั้งคู่ เป็นเรื่องยากของคนเป็นแม่ ใครบ้างจะไม่อยากให้ลูกมีครอบครัวที่สมบูรณ์ แต่ในเมื่อมันเป็นไปไม่ได้ทางเดียวที่จะให้เจ็บน้อยสุดคือยุติทุกอย่างในช่วงเวลาที่ลูกยังไม่รู้เรื่องหรือได้รู้จักกับแฮร์ริส ยังไม่เกิดความผูกพันและนับจากนี้ทั้งชีวิตของนทีและนารา จะมีแค่เธอที่เป็นทั้งบิดาและมารดาเท่านั้น

        หญิงสาวนั่งมองลูกอยู่พักใหญ่ก่อนจะเข้าไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วถึงได้ออกมานอนพักผ่อน เพียงสิบนาที ด้วยความเหนื่อยล้าตลอดการเดินทาง นรียาก็หลับสนิทไปแทบจะทันที ซึ่งอีกหนึ่งชั่วโมงถัดมา ร่างอ้วนกลมของเด็กหญิงที่นอนอิงแอบข้างกับมารดาก็ได้สติขึ้นมาก่อน ริมฝีปากเป็นกระจับ ขยับเล็กน้อยราวกับว่ากำลังฝันถึงนมแสนอร่อย แต่เมื่อรู้ว่าไม่มีด้วยความที่พุงป่องๆส่งเสียงร้องประท้วง ดวงตากลมโตขยับยุกยิก ท้ายที่สุดก็ลืมขึ้น

       “หม่ำๆ หม่ามี๊ หม่ำ” เด็กน้อยร้องบอกมารดาที่กำลังหลับสนิท แต่ไร้การตอบสนอง แต่กลายเป็นพี่ชายอย่างนทีที่ได้สติลืมตาแล้วลุกขึ้นนั่งมองน้องสาว

        “ฮันนี่”

        นาราหันไปมองพี่ชายเบะปากเล็กน้อย “หม่ำ ฮันนี่อยากหม่ำนม”

        “พี่ก็อยากหม่ำ”

        “หม่ามี๊ หม่ามี๊ขา” เด็กน้อยเรียกมารดา แต่เพราะความเหนื่อยล้าสะสมทำเอานรียาหลับสนิทไปเลย

        “ฮันนี่ หม่ามี๊หลับ” นทีเอ่ยบอกน้องสาว

        “ฮันนี่หิว อยากหม่ำนมนี่”

        เด็กน้อยเบะปากทำท่าจะร้องไห้ร้อนถึงพี่ชายมองซ้ายมองขวาก่อนที่สายตาจะเหลือบไปเห็นกล่องนมที่ตั้งวางไว้อยู่ที่โต๊ะเล็กปลายเตียง ก็เลยตัดสินใจปีนลงเตียงด้วยความระมัดระวังแล้ววิ่งไปตรงนั้นพร้อมกับหยิบนมมาสองกล่องก่อนจะวิ่งกลับมาแล้วยื่นให้น้องสาวที่มีสีหน้าดีขึ้น

        “เจาะๆให้ฮันนี่”

        ด้วยความเป็นพี่ชาย ถูกมารดาสอนให้ดูแลน้องอยู่เสมอ นทีเข้าใจความหมายจึงหยิบหลอดมาเจาะจากนั้นส่งให้น้องสาวที่ยิ้มแป้นรับไปดื่มอย่างกระหายแล้วถึงจะดื่มของตัวเอง

        “ฮันนี่ต้องจุๆนะ หม่ามี๊หลับ” เด็กชายบอกน้องสาว

        “อืม ฮันนี่จะจุๆ” เด็กน้อยยกนิ้วชี้แตะปากตัวเองอย่างว่าง่าย

        แต่ทั้งคู่ไม่รู้เลยว่าเสียงการสนทนาทำให้มารดาได้ตื่นจากนิทราเรียบร้อยแล้ว อันที่จริงนรียารู้สึกตัวตั้งแต่ตอนลูกสาวเรียกครั้งสุดท้ายแต่ยังไม่ทันลืมตาก็รับรู้ได้ว่าลูกชายได้นมเรียบร้อยแล้ว เธอลืมตามองเด็กทั้งสองคนด้วยรอยยิ้ม

        “ฮิวโก้ของหม่ามี๊ดูแลน้องได้แล้ว” สิ้นเสียงของหญิงสาวเด็กทั้งคู่ก็หันมามอง

        “หม่ามี๊/หม่ามี๊”

        นาราที่อยู่ใกล้กว่าขยับเข้าไปหามารดาส่วนนทีก็รีบปีนขึ้นเตียงทว่าเพราะเตียงสูงจึงเป็นเรื่องยาก ต้องให้คนเป็นแม่รีบประคองขึ้นมาท้ายที่สุดสามคนแม่ลูกก็นั่งอยู่บนเตียงด้วยกัน เด็กสองคนดื่มนมกล่องอย่างหิวโหย

        “พี่ฮิวโก้อุตส่าห์หยิบนมให้ฮันนี่กิน ขอบคุณพี่เขาหรือยังลูก” หญิงสาวมิวายถามลูกสาว

        นารารู้ว่าต้องทำอย่างไร เธออมยิ้มแล้วจุ๊บแก้มพี่ชายเสียงดังแถมยังเลอะนมอีกต่างหากทำเอามารดาหัวเราะ ซึ่งนทีตอบแทนด้วยการหยิกแก้มน้องสาว จากนั้นสงครามเล็กๆก็เกิดขึ้น จนนรียาต้องรีบห้ามซะก่อน

        เมื่อลูกๆตื่นและดื่มนมเสร็จ นรียาเลยพาลงไปแนะนำตัวกับมินตรา แรกเริ่มเด็กๆอาย ตื่นกลัวอยู่บ้าง แต่เพียงครู่เดียว นาราก็ยอมให้มินตราอุ้มซะแล้ว ส่วนนทียังไม่ค่อยกล้า ตามติดมารดาตลอด ซึ่งท่าทางไร้เดียงสานี้ก็ทำให้มินตรายิ้มอย่างเอ็นดู จากนั้นมื้อเย็นก็เริ่มขึ้นผ่านไปเพียงสองชั่วโมงเท่านั้น นทีก็เริ่มคุ้นชินและเด็กแฝดเล่นกับมินตราอย่างสนุกสนานจนหมดแรง นรียาต้องพาขึ้นไปอาบน้ำแล้วก็เข้านอน วันแรกที่นิวยอร์กก็จบลง

 

        บ่ายของวันรุ่งขึ้นนรียารีบกล่อมลูกนอนตามปกติ เด็กๆไม่มีปัญหาเรื่องเวลาที่แตกต่าง พอดื่มนมเสร็จ ฟังนิทาน นอนเล่นพักหนึ่งก็หลับสนิท นรียาที่เตรียมตัวออกจากบ้านแล้วก็รีบเดินไปหามินตราในครัวทันที

      “เด็กๆหลับแล้วและจะหลับยาวประมาณสองชั่วโมงทุกวัน ฉันจะรีบไปรีบกลับนะ”

        “ไม่ต้องห่วงนะนัท ไปจัดการธุระให้เรียบร้อยเถอะ ฉันจะดูแลเด็กๆเอง ว่าแต่เธอจะไปไหน ไปถูกใช่ไหม” มินตราถามเพื่อนรักอย่างเป็นห่วง แม้ใจอยากจะรู้ว่าธุระอะไรเพราะดูท่าจะสำคัญมากแต่ในเมื่ออีกฝ่ายไม่พูดก็เลือกจะไม่ถาม

        “ไม่เป็นไรจ้ะ ฉันไปได้ ฝากลูกด้วยนะมิน”

        “ไม่มีปัญหา”

     นรียายิ้มอีกครั้งก่อนจะกลับขึ้นไปด้านบนหยิบกระเป๋าสะพายที่ด้านในมีซองเอกสารสีน้ำตาล เป็นเอกสารหย่า เธอมองสำรวจตัวเองเล็กน้อยซึ่งวันนี้สวมเสื้อเชิ้ตสีขาวปลดกระดุมสามเม็ดจนเห็นเสื้อซับสีเดียวกันกับกางเกงเดนิมสีน้ำเงินเข้มแม้จะเป็นคุณแม่ลูกแฝดทว่าเลี้ยงลูกเอง หุ่นของเธอจึงกลับมาเพียวระหงดังเดิม หญิงสาวส่องกระจกเรียกความมั่นใจ การจะไปพบอดีตสามีอีกครั้ง จะเรียกว่าตื่นเต้นก็ไม่แปลกแต่ที่สำคัญกว่านั้น ความเจ็บปวดต่างหาก เธอหันกลับมามองลูกทั้งสองและคิดว่าเธอทำถูกแล้วก่อนจะตัดสินใจออกจากห้องไป

        เพราะแบล็กฟอร์ดคอมพานีเป็นบริษัทใหญ่ เพียงแค่บอกที่อยู่กับแท็กซี่ก็รู้ได้ทันทีดังนั้นยี่สิบนาทีต่อมา ร่างเพรียวระหงกำลังยืนมองบริษัทขนาดใหญ่ตั้งตระหง่านอยู่เบื้องหน้า เบื้องหลังคือแม่น้ำฮัดสันกับที่นั่งเล่นพักผ่อน สังเกตว่าตรงประตูมีพนักงานรักษาความปลอดภัยอยู่พอสมควร นรียารู้สึกประหม่า พยายามตั้งสติ สูดลมหายใจเข้าลึกๆ

        “เรื่องของเธอและเขาจบลงตั้งแต่สี่ปีก่อนแล้วนัท... อย่าได้อาลัยผู้ชายคนนี้อีกเลย ทำทุกอย่างให้มันจบซะ”

        หญิงสาวพยักหน้ารับกับตัวเองตั้งใจจะข้ามถนนไปยังฝั่งตรงข้ามแต่แล้วคาดิแลคสามคันใหญ่ก็แล่นมาจอดด้านหน้าเสียก่อน คิ้วเรียวสวยขมวดเข้าหากัน แต่แล้วนาทีต่อมาหัวใจดวงน้อยเต้นถี่รัวเมื่อเห็นแฮร์ริสลงจากรถ เขาอยู่ในชุดสูทดูดี มีบอดี้การ์ดล้อมหน้าล้อมหลัง ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี ภายนอกของเขาไม่เปลี่ยนแปลงเลย คงมีแค่หัวใจสินะที่ไม่ได้เป็นของเธอแล้ว นรียาเรียกสติตัวเองกลับมาอีกครั้งแล้วข้ามถนนไปทันที เพื่อจะไปหาร่างสูงแต่ยังไม่ทันถึงตัวก็ถูกบอดี้การ์ดร่างใหญ่ขัดขวางไว้

        “จะไปไหนครับคุณผู้หญิง”

        “ฉันมีเรื่องจะคุยกับแฮร์ริส” นรียาเอ่ยบอก

        “ถ้าไม่ได้นัดไว้ เข้าพบไม่ได้นะครับ”

        หญิงสาวชะเง้อมองเห็นว่าชายหนุ่มกำลังจะเข้าไปด้านในแล้ว “แต่ฉันมีธุระด่วน จะพบเขาแค่ครู่เดียวเท่านั้น”

        “ไม่ได้ครับ”

        นรียาจะไม่ยอมปล่อยโอกาสนี้หลุดลอย เธออยากจบปัญหาทุกอย่างซะ จึงไม่สนใจบอดี้การ์ดแล้วเบี่ยงตัวหลบการขัดขวางพุ่งไปหาหมายจะเรียกแต่แล้วแขนสวยก็ถูกรั้งเอาไว้ตามด้วยเสียงเตือนอันดัง

        “คุณจะไปไหนครับ!”

        “ปล่อยฉันนะ ปล่อยสิ” เธอพยายามดึงแขนตัวเองออก เขาเดินเข้าไปด้านในแล้วแต่นรียายังถูกดักอยู่ด้านหน้า

        “คุณเป็นนักข่าวหรือเปล่า เจ้านายของผมไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ ถ้าเกิดว่า...”

        “ฉันไม่ใช่นักข่าว แต่ฉันมีธุระด่วน”

        “ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องโทรนัดกับเลขานะครับถึงจะเข้าพบได้”

        นรียาไม่รู้เลยว่าการจะขอพบอดีตสามีเป็นเรื่องยากขนาดนี้เชียว หญิงสาวกัดริมฝีปากแน่นแล้วพยายามจะสู้แรงทว่าทำไม่ได้ ชายพวกนั้นยังมารั้งทำท่าจะหิ้วเธอออกไปจากหน้าประตูด้วยซ้ำ และนั่นทำให้นรียาไม่มีทางเลือกตะโกนสุดเสียง

        “แฮร์ริส!!”

        น้ำเสียงคุ้นเคยที่ดังขึ้นทำให้ปลายเท้าชะงัก น้ำเสียงที่อยากได้ยินมาตลอดสี่ปี ทุกอย่างเหมือนหยุดนิ่ง ราวกับเวลากำลังหยุดหมุน หัวใจแกร่งเต้นถี่รัวกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

        “สงสัยเป็นพวกนักข่าวครับ เดี๋ยวผมจัดการเอง” เอเลียสรายงาน

        แฮร์ริสรู้ดีว่าไม่ใช่จึงรีบหันกลับไปมอง ภาพที่เห็นทำให้ผู้ชายที่มักจะมีสีหน้าอมทุกข์ ไม่สบอารมณ์ตลอดเวลา คลี่ยิ้ม เมื่อสิ่งที่ตามหามาตลอดสี่ปีกำลังยืนอยู่ตรงหน้า เป็นภาพจริงไม่ใช่ความฝัน แต่แล้วความกรุ่นโกรธก็ถูกแทนที่เมื่อเห็นภรรยาตัวน้อยกำลังถูกบอดี้การ์ดร่างยักษ์หิ้วปีก เขาเห็นเธอดิ้นรนก็ขบกรามแน่นเดินออกไปด้านนอกทันที แล้วตะโกนเสียงดัง

        “ปล่อยเมียฉันนะเว้ย!”

       นรียากำลังจะตอบกลับแต่แล้วทุกอย่างเกิดขึ้นรวดเร็วมากเมื่อบอดี้การ์ดที่จับแขนของเธอลงไปนอนกองกับพื้น นาทีต่อมาก็ตกอยู่ในอ้อมกอดของแฮร์ริสและได้ยินเขาพูดเสียงดังอีกครั้ง

        “อย่าได้คิดแตะต้องเมียฉันอีกเป็นอันขาด จำเอาไว้!”

        นรียายังคงตกใจกับสถานการณ์กว่าจะรู้ตัวอีกทีร่างกายก็ถูกเขาสวมกอดแนบแน่นเสียแล้วตามด้วยเสียงกระซิบพึมพำอยู่ตรงใบหู

        “ผมหาคุณเจอแล้วทูนหัว ผมเจอคุณแล้ว”

        หญิงสาวได้สติจึงผลักเขาออกและเมื่อได้สบตากัน ภาพวันวานแห่งความสุขหลั่งไหลเข้ามา ตามด้วยกล่องแหวนและจดหมายฉบับนั้นก็ทำให้เธอเจ็บปวดเจียนตาย นรียาพยายามบอกตัวเองให้เข้มแข็ง อย่าร้องไห้ จนกระทั่งมือหนาประคองแก้มนุ่มและพูดกับเธอด้วยน้ำเสียงอ่อนโยนเป็นภาษาไทยที่ยังคงไม่ชัดเหมือนเดิม

        “ทูนหัว คุณหายไปไหนมา ให้ตายเถอะ... ผมตามหาคุณทุกที่ แต่ไม่เจอคุณเลย รู้ไหม... รู้ไหมว่าผมคิดถึงคุณมากแค่ไหน ขอบคุณพระเจ้าที่ตอนนี้คุณอยู่ตรงหน้าผม... จบฝันร้ายนี้สักที” แฮร์ริสพร่ำบอกด้วยน้ำเสียงสั่นเทา การเจอนรียาอีกครั้งทำให้เขาเหมือนคนที่ตายแล้วได้เกิดใหม่ เธอทำให้ชีวิตของเขามีความหมาย

        คำหวานที่ได้ยินไม่ได้ทำให้สิ่งที่เขาทำเอาไว้มันเลือนรางจากความทรงจำ นรียากัดริมฝีปากรวบรวมแรงแล้วผลักเขาออกมองเขาด้วยแววตาเจ็บปวด ไม่สนใจว่าตอนนี้กำลังยืนอยู่หน้าบริษัท มีคนกำลังจ้องมองอยู่และเธอกับเขาถูกล้อมรอบด้วยบอดี้การ์ดอยู่หลายคนทีเดียว

        “เลิกเล่นละครเถอะแฮร์ริส อย่าทำเป็นจำไม่ได้หน่อยเลยว่าคุณทำอะไรไว้กับฉัน”

        ชายหนุ่มขมวดคิ้ว “คุณพูดเรื่องอะไรนัท ผมทำอะไรให้คุณ”

        “คุณทำอะไรย่อมรู้ดีแก่ใจ หรือว่าโกหกจนชิน แน่ล่ะ... คุณโกหกฉันมาแต่ต้นนี่ ทั้งที่โปรไฟล์คุณไม่ธรรมดาเลย แต่นั่นไม่ใช่เรื่องสำคัญ เพราะฉันไม่อยากรู้เรื่องอะไรของคุณแล้ว ที่มาวันนี้ เพื่อเอานี่มาให้ เซ็นซะ ทุกอย่างจะได้จบ” นรียาพูดเสร็จหยิบซองเอกสารสีน้ำตาลออกมาแล้วยื่นให้กับผู้ชายตรงหน้า

        “อะไร” เขาถามอย่างสงสัย

        “สิ่งที่เราควรทำ ฉันรู้ว่าคุณก็คงต้องการมันเหมือนกัน”

        แฮร์ริสรู้สึกงุนงงกับเรื่องที่เกิดขึ้นแต่ถึงกระนั้นเขาก็เปิดซองเอกสาร เมื่อหยิบออกมาดู ถึงจะไม่ได้อยู่ประเทศไทยสี่ปีแต่ภาษาไทยของเขาที่เคยร่ำเรียนมาก็ยังคงอยู่ จึงรู้ได้ทันทีว่ามันคือ “เอกสารหย่า!”

        “ให้ตายเถอะ... นี่อะไร เอกสารหย่า? ใครจะหย่ากับคุณ”

        “คุณกับฉันไงที่จะต้องหย่ากัน สี่ปีที่ผ่านมา ฉันรอคอยมานานเกินพอแล้ว ที่จริงตอนนั้นคุณน่าจะส่งใบหย่ามาด้วยเลย เรื่องราวของเราจะได้จบลง  ฉันจะได้ไม่ต้องตามมาถึงนี่และถ้าฉันไม่บังเอิญเห็นข่าวคุณ ไม่ได้รู้ความจริงว่าอดีตสามีเป็นถึงมหาเศรษฐีชื่อดังระดับประเทศ ฉันก็คงไม่ได้อิสระสินะ” นรียาพรั่งพรูอย่างเจ็บปวด

        “นัท ผมงงไปหมดแล้ว นี่มันเรื่องบ้าอะไรกัน ผมยอมรับว่าโกหกคุณ แต่ผมอธิบายได้ และ...”

        “ฉันไม่ได้ต้องการคำอธิบาย ฉันต้องการใบหย่า” หญิงสาวบอกอย่างแน่วแน่ จ้องชายหนุ่มไม่วางตา

        “ขอโทษที่ต้องขัดจังหวะนะครับเจ้านาย แต่ผมว่าไม่ใช่เรื่องดีถ้าจะยืนอยู่ข้างนอก อาจเป็นเป้าถูกโจมตี เข้าไปข้างในเถอะครับ” เอเลียสรีบแทรกก่อน เรื่องความปลอดภัยอย่างไรต้องมาเป็นอันดับแรก

        ร่างสูงขบกรามแน่นจนนูนเป็นสัน มือหนาขยำใบหย่าเสียจนยับย่นก่อนที่มืออีกข้างจะคว้าข้อมือสวยไว้

        “เรามีเรื่องต้องพูดกันยาว”

        “ฉันไม่อยากคุยอะไรอีกแล้ว ปล่อยมือฉันซะ รีบเซ็นเอกสาร ฉันจะได้ไป”

        “คุณอยากหย่ามากขนาดนี้เลยเหรอ สี่ปีที่ไม่ได้เจอกัน คุณน่าจะดีใจที่เจอผมสิ... ให้ตายเถอะ ผมคงเป็นผู้ชายโชคร้ายชะมัด ที่เมียเจอหน้าก็ขอหย่า” ร่างสูงประชดด้วยความเสียใจ

        “ใครกันแน่ที่อยากหย่า”

“ใครคนนั้นที่คุณถาม ไม่ได้หมายถึงผมแน่”

“ฉันมาที่นี่ไม่ได้อยากมาทะเลาะหรือรื้อฟื้น ฉันต้องการให้เรื่องทุกอย่างมันจบ ระหว่างเรามันเป็นไปไม่ได้ตั้งแต่คุณบอกฉันเมื่อสี่ปีก่อนแล้ว” นรียาบอกด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ

“ผมไปบอกอะไรคุณตอนไหน... โธ่เว้ย... นี่มันเรื่องบ้าอะไรกันเนี่ย เราคงต้องคุยกันยาว ผมไม่สนว่าคุณจะคุยหรือไม่คุย แต่ถ้าวันนี้ไม่รู้เรื่อง ผมจะไม่มีวันปล่อยคุณไปไหน... อ้อ... ถึงจะรู้เรื่องแล้ว ผมก็จะไม่ปล่อย อย่าคิดว่าจะไปจากผมได้อีก นรียา” ร่างสูงพูดเสียงเข้มอย่างหงุดหงิด เขาสับสน มึน งง กับสิ่งที่เธอพูด ชายหนุ่มพยายามจะพานรียาเข้าไปด้านในทว่าหญิงสาวกรีดร้องไม่ยอมเข้า แถมยังขืนตัวเอง ไม่ว่าง่ายเหมือนเมื่อก่อนท้ายที่สุดร่างสูงต้องย่อตัวลงแล้วแบกเธอพาดบ่าเสียเลย พาเข้าไปท่ามกลางสายตาของพนักงานที่อยากรู้อยากเห็น ไม่ว่าจะถูกทุบตี ข่วนแผ่นหลังแค่ไหน เขาก็ไม่ยอมปล่อยร่างเล็กที่โวยวายไม่หยุด รีบพาขึ้นไปด้านบนทันที 


วันนี้มายาว มาอิ่ม แบบจุใจ... อย่าลืม "เมนต์" ให้กำลังใจกันด้วยนะคะ ^^ สำหรับใครสงสัยว่า แฮร์ริสจะเจอลูกๆตอนนี้ไหม? คำตอบคือ "เจอ" นะคะ เพราะฉะนั้นบอกเลยว่าห้ามพลาดดดดดดดดดด ^^


ปล.อาจมีคำผิดบ้างเดี๋ยวกลับมารีไรต์อีกรอบนะคะ ^^

       ****************************************************************************************

ฝากนิยายเพิ่งวางแผงเรื่องล่าสุดด้วยนะคะ

“สอนรักเทพบุตรเถื่อน” โดย คณิสร

ใครชอบแนวหมอ บอกเลยว่าต้องไม่พลาด สามารถคลิกอ่านตัวอย่างได้ก่อน

ที่ลิ้งด้านล่างนี้เลยนะคะ


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1837942

 

โปรย...

 

เพราะพานพบกับความรักที่ไม่ซื่อสัตย์ จึงไม่คิดจะดูใจกับผู้หญิงคนไหนอีก นายแพทย์ฟาเบรกัส อัลบาติโน่ จึงต้องเผชิญกับข่าวลือว่า 
ไร้เดียงสาและเวอร์จิ้น และการไม่ออกมาพูดหรือแก้ข่าวยิ่งเป็นการ ตอกย้ำ ว่ามันเป็นเรื่องจริง!ราวกับดวงดาวแห่งความซวยย้ายเข้าเรือนชะตาของฟาเบรกัสทันที เมื่อข่าวลือเท็จสร้างความเดือดร้อนไปถึงผู้หญิงจอมเพ้อเจ้อว่าที่นักข่าวอย่าง จิรัสยา เมลสัน หล่อนอาสาออกตัวจะมาสอนทฤษฎีเรื่องบนเตียง แบบชนิดที่ว่าจะให้คุณหมอหนุ่มเชี่ยวชาญในด้านนี้จนต้องร้องขอชีวิต!

นี่หล่อนแยกไม่ออกจริงๆ หรือว่า ชายใดไร้เดียงสา หรือเป็นหมาป่าที่กำลังหลับใหล! พลาดเสียแล้วแม่สาวน้อย...ที่เขามองปราดเดียวก็รู้ว่าหล่อนยังห่างไกลภาคปฏิบัติอยู่มากโข

-------------------------

ผมมีลางสังหรณ์ว่ามันจะเป็นเรื่องที่พาผมซวยอีกแน่
คุณก็คิดมาก...รับรองเรื่องนี้จะช่วยแก้ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดในชีวิตลูกผู้ชายของคุณได้
เรื่องอะไร” คิ้วหนาขมวดแทบชนกัน
เรื่องบนเตียงของคุณไง
หา! นี่คุณบ้าไปแล้วเหรอ คุณ...
จุๆ อย่าเพิ่งคิดไปไกล หมายถึงเรื่องที่คุณยังเวอร์จิ้นอยู่ยังไงล่ะ คุณอาจจะยังใหม่และมีประสบการณ์ไม่ดีในครั้งแรก แต่เชื่อมือฉันเถอะ ฉันจะเป็นคนทำลายจิ้นหมอเอง
เฮ้ย คุณจะปล้ำผมเหรอ” ฟาเบรกัสถามเสียงดัง ขยับถอยหลัง
ไม่ใช่อย่างนั้น ฉันจะปล้ำคุณทำไม หมายถึงว่าฉันจะเป็นโค้ชสอนเรื่องนี้ให้คุณเอง

*****************************************************************************************ฮัลโหล... ฝากเรื่องวางแผงล่าสุดด้วยนะคะ "เล่ห์รักจ้าวหัวใจ"

พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S 

ราคา 339 บาทจ้า... หรือจะสั่งกับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟก็ได้เด้ออ ^^


ลิ้งอ่านตัวอย่างค่ะ

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1756207


โปรย...

       ลลนา อัลบาติโน่ ได้รับคัดเลือกให้เป็นเชฟพิเศษบนเรือยอร์ตสุดหรูของมหาเศรษฐีแห่งประเทศทากาเนีย แต่จะเรียกว่าซวยก็คงไม่ผิด เมื่อต้องพบกับผู้ชายที่ถูกจัดในประเภทไม่ชอบขี้หน้าอย่าง คาร์โล มาเชสก้า หล่อ รวย เจ้าชู้ ครบสูตรอย่างนี้ หลีกหนีได้เธอขอหลีกหนี!

       ล่องเรือสำราญกับผู้ชายเจ้าชู้ยักษ์ได้เพียงสองวันเรือก็ระเบิด ทะเลคลั่งและติดเกาะที่โหดร้ายไปกว่านั้นคือ เธอกับเขาติดเกาะกันสองต่อสองแบบไร้วี่แววการช่วยเหลือ เมื่อความประทับใจแรกไม่มี งานนี้การอยู่ร่วมกันจึงเปรียบเสมือนหนูกับแมว หนึ่งคนรุก หนึ่งคนถอย แต่เมื่อใดที่หนูอย่างเธอตั้งหลักได้แล้วละก็... จะจับแมวซ้อมให้น่วม!

 

       “คุณนี่ ในช่วงเวลาที่เราติดเกาะ จะเป็นจะตายยังไม่รู้ ยังมีอารมณ์แบบนี้อีกเหรอ” เธอแหวเข้าให้

        “อ้าว ติดเกาะกับผู้หญิงสวย ผมก็ไม่ใช่ผู้ชายตายด้านนี่ครับ” ชายหนุ่มยิ้มกริ่มก่อนจะพูดต่อ “ผมบอกคุณแล้วไง ในเมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว จะมานั่งเป็นทุกข์ กังวล ก็ไม่ใช่เรื่อง ลองคิดซะว่า มาเที่ยวพักผ่อนกับคนรู้ใจ ดีไหมครับ”

        ท่าทางของเขาทำเธอหมั่นไส้  “มาเที่ยวพักผ่อนพอเข้าใจได้ แต่มากับคนรู้ใจ ไม่ใช่เลย มากับตาบ้าลามก จอมกวนประสาท น่าจะเข้าท่าสุด”

        คาร์โลมองร่างบางเดินหนีก่อนจะหัวเราะตะโกนตามหลัง “ถึงจะกวนประสาทแต่ผมก็อร่อยนะครับ”

        “แหวะ ไม่อยากกิน!

*****************************************************************************************

 

กับดักวิวาห์มาเฟีย

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1200948

 

พิณณารา กับ ลอเรนโซ... เป็นพ่อแม่ของ ลูเซียโน่ และ ลลนา

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 299 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ


โปรย...

 

การจีบผู้หญิงคนอื่นไม่ใช่เรื่องยาก แต่การจีบเมียตัวเองนี่สิยากยิ่งกว่า! 

ลอเรนโซ อัลบาติโน่ ตกหลุมรัก พิณณารา มาตั้งแต่วัยเยาว์ แต่คนที่ถูกวางตัวให้เป็นว่าที่เจ้าบ่าวกลับเป็นพี่ชายของเขาเอง เมื่อว่าที่เจ้าบ่าวหนีการคลุมถุงชน จึงเข้าทางมาเฟียร้ายโดยไม่ต้องลงมือชิงตัวเจ้าสาว ลอเรนโซวางกลลวงเพื่อให้ได้แต่งงานกับเธอ...ทุกอย่างน่าจะเป็นไปด้วยดี ถ้าไม่ติดปัญหาตรงที่ภรรยาสาวสวยเกลียดขี้หน้าเขายิ่งกว่าอะไร 

เธอยิ่งเกลียดเขาก็ยิ่งรัก เธอยิ่งชังเขาก็ยิ่งชอบ หากเธอผลักไส เขาก็มีไม้ตายไว้พิฆาตหัวใจของ พิณณารา!

โอ๊ย เจ็บนะพิณ” ลอเรนโซร้องเสียงดัง ผละออกทันทีและจ้องมองหน้าภรรยาสาวที่ดูสะใจ
สมน้ำหน้า ลุกออกไปนะลอเรนโซ” เธอสั่งเสียงเข้ม
ไม่” เขาดึงดัน
เมื่อเห็นเขาไม่ยอมเธอก็ออกแรงดึงผมเขาอีก แม้มือหนาจะจับมือเธอไว้พยายามดึงออก แต่เธอก็ไม่ยอมปล่อย เอาสิ กับผู้ชายฉวยโอกาสต้องเจอแบบนี้แหละ
คุณกำลังทำร้ายสามีอยู่นะ” เขาว่าเสียงเข้ม
คุณฉวยโอกาสกับฉันก่อน จูบฉันทำไม” เธอถลึงตา
เอ้า สามีภรรยากันจูบกันผิดตรงไหน” เขาเถียง
ผิด บอกแล้วใช่ไหมว่าถ้าฉันไม่สมยอมคุณก็ห้าม” เธอทักท้วง แต่ขณะเดียวกันชายหนุ่มกลับกลอกตาไปมา
ผมไม่เห็นคุณจะขัดขืนอะไรเลย แถมยังคล้อยตามผมอีกต่างหาก แบบนี้แหละเรียกสมยอม” ใบหน้าหวานร้อนผ่าวอีกหนและดึงแรงขึ้น
ถอยออกไปเลยนะ” เธอตวาด
จะให้ผมถอยได้ยังไงเล่าในเมื่อคุณดึงผมอยู่เนี่ย

********************************************************************

ฝากนิยายที่เพิ่งวางแผงล่าสุดด้วยนะค้า ใครชอบแนวมีเด็กห้ามพลาด

"พันธะลับอุบัติรัก"
วางแผงแล้วที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 369 บาท

หรือสั่งซื้อกับ สนพ.โรแมนติค ได้ลด 20% จากหน้าปกจ้าโปรยของเรื่อง...

เพราะความจำเป็นที่เกี่ยวพันกับความอยู่รอดของน้องสาว มีนา จึงไม่มีทางอื่นนอกจาก ยั่ว และ อ่อย เขาอย่างสุดชีวิต เพื่อที่จะ เผด็จศึก ผู้ชายคนนั้นให้ได้โดยเร็วที่สุด แต่ทุกอย่างดูเหมือนจะผิดแผน เมื่อคนอย่าง มิคาเอล เพลทเชอร์’ ไม่หวานหมู แทนที่เขาจะเสร็จเธอ กลายเป็นเธอที่เสียท่า จนได้ของแถมติดท้องมาด้วย ครั้นจะเอาไป รีฟันด์ ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร สุดท้ายก็กลายเป็นคุณแม่ยังสาวโดยไม่ทันตั้งตัว สำหรับมิคาเอลแล้ว สิ่งที่อยู่ในใจเขาตลอดห้าปีที่ผ่านมา ก็คือการมองหาวิธีที่จะแก้เผ็ดแม่ตัวแสบให้สาสมที่สุด แน่นอนว่าการลงโทษผู้หญิงที่เป็นแม่ของลูกอย่างมีนา จะมีวิธีไหนที่เด็ดไปกว่าการทำให้เธอสำลักความสุขจนตาย เพราะนั่นคือวิธีเดียวที่จะทำให้ชายหนุ่มกลับมามีสิทธิ์อย่างถาวรในตัวเด็กน้อย เจ้าของดวงตาและรอยยิ้มที่ละลายหัวใจของเขาได้ทุกครั้ง

 

เลิกแต่งเรื่องสักทีเถอะน่า คุณน่าจะเป็นนักเขียนมากกว่าแม่ครัวนะ!

ฉันไม่... 

ขนนกที่ใช้อาจจะไม่เร้าใจ ทรมานคุณไม่มากพอ คุณเลยไม่ปริปากสักที ตอนนี้ผมมีแผนดีๆ บางทีร่างกายของผมอาจจะกระตุ้นความทรงจำและทำให้คุณทรมานจนยอมพูด ให้ร่างกายเราได้สัมผัสกันเหมือนคืนนั้น มันน่าจะดีกว่า คุณคิดว่างั้นไหม?” มิคาเอลยิ้มเจ้าเล่ห์ ขยับขึ้นทาบทับร่างบางเอาไว้ สบกับดวงตากลมโตที่เบิกกว้าง

************************************************************************

เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ

ใครชอบแนวท้องแล้วหนี... แนะนำเรื่องนี้เลยเด้อจ้า พระเอกเป็นหมอ นางเอกเป็นพยาบาล


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1621916

 

เฟเดรีโก แพรวา พ่อแม่ของ ไพลิน ฟาเบรกัส

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 329 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ

 

โปรย...

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะค้า รับรองว่าฟินทั้งสองเล่ม หรือว่าจะอ่านตัวอย่างก่อนก็ได้ ตามลิ้งด้านบนเลย ลงไว้เยอะพอสมควรค่ะ ยังไงก็ฝากหนูเฟย์กับป๋าเบนกันด้วย... ทั้งแซ่บ ทั้งฟิน แต่ไม่มีดราม่านะค้า ก็ยังคงเป็นเรื่องราวอ่านง่ายๆสบายๆอยู่จ้า เพราะฉะนั้นอย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันเอาไว้ด้วยหากไม่อยากพลาดความสนุกนะค้า

 

ปล.ใครซื้อหนังสือมาแล้วถ่ายภาพมาอวดกันได้เด้อ ฮี่ฮี่


       ************************************************************************

"แผนร้ายเทพบุตรเถื่อน" พร้อมแล้ว! ให้คุณจับจองเป็นเจ้าของวันนี้ 

อย่าพลาดความสนุกและความฟิน... หรือใครไม่สะดวกไป สามารถสั่งกับสนพ.โรแมนติค ได้ที่ลิ้งด้านล่างเลยนะคะ สนพ.พร้อมจัดส่งแล้ววันนี้ทั่วประเทศค่ะหรือถ้าใครต้องการซื้อตามร้านหนังสือ มีขายทั้ง นายอินทร์ se-ed และ B2S  ราคา 359 บาท ฝากป๋าเบลซและหนูเดียร์ด้วยนะคะ 

ความน่ารัก ละมุน ชวนฟิน ยังมีอีกเพียบค่า และมาร่วมหาคำตอบกันว่า เบลลา คือใคร เกิดอะไรขึ้นกับตัวแปรสำคัญ

ความหวานของพระนางจะขนาดไหน แต่ความหื่น... จัดเต็มจ้า 555555+

**************************************************************************************

โปรย

เมื่อ ดมิสา’ ลืมตาขึ้นมา และพบว่าคนที่นอนอยู่ข้างกายกลับไม่ใช่ชายคนรัก... ค่ำคืนแสนหวาน ภายใต้แสงจันทร์ บนเรือสำราญระดับโลกกับความสาวที่เธอตั้งใจจะมอบให้แก่คู่หมั้น เพื่อเป็นของขวัญวันเกิด และพรีฮันนีมูนไนต์ไปในตัว จากผู้หญิงที่กำลังจะมีความสุขในฐานะเจ้าสาว ชะตาจึงถึงคราวอับปาง ถูกถอนหมั้นเสียกลางทะเล และเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตัวเอง เธอก็จะตามราวี จนกว่าผู้ชายคนนั้นจะแก้ไขชีวิตของเธอให้กลับเป็นเหมือนเดิม 

สำหรับนักธุรกิจมหาเศรษฐีอย่าง เบลซ มาคเกอร์’ แล้วทุกอย่างที่เขาทำ ย่อมไม่มีคำว่าบังเอิญ... เพราะทุกอย่างล้วนถูกคิดอ่านและคำนวณเอาไว้ล่วงหน้า และหากดมิสาคิดจะค้นหา ‘ความจริง’ ที่เกิดขึ้นระหว่างเธอและเขาในคืนนั้น หญิงสาวก็จำเป็นต้องแลกด้วยร่างกายอีกครั้ง แต่คราวนี้ เบลซสัญญาว่า เขาจะทำให้เธอจดจำความซาบซ่านได้ทุกจังหวะลมหายใจ และชั่วชีวิตนี้เธอจะไม่ต้องการมีคืนฮันนีมูนกับใครอื่นอีกเลย 

เขามองรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ตกอยู่ตรงพื้นเรือ จากนั้นก็หยิบมันขึ้นมาแล้วเงื้อมือขึ้นขว้างมันลงจากเรือไปสุดแรงเกิด 
คุณทำบ้าอะไรเนี่ย!” หญิงสาวตวาดถามเสียงดัง 
ทำไม คุณไม่เอามันแล้วนี่ ผมก็ช่วยโยนมันไปให้พ้นหูพ้นตาไง” เขาว่าแล้วกระตุกยิ้ม 
ไอ้... ไอ้...” 
ถ้าด่าผมอีก ผมจะโยนรองเท้าอีกข้างของคุณลงทะเล แต่ถ้าตบ ผมจะโยนคุณลงบนเตียง ลองดู!

------------------------------
.
รูปเล่มวางจำหน่ายในร้านหนังสือชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นร้านนายอินทร์, ร้านซีเอ็ดบุ๊ค เซ็นเตอร์ร้านบีทูเอส และเว็บไซต์บุ๊คสไมล์

รูปแบบอีบุ๊กสามารถดาวน์โหลดได้หลังจากนวนิยายวางแผงแล้ว 45 วัน ที่เว็บไซต์ Meb, นายอินทร์อีบุ๊ก, HytextและBatorastore


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 845 ครั้ง

52 ความคิดเห็น

 1. #1123 veraya2099 (@veraya2099) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:21
  ฝีมือเอเลียส ที่ตามไม่เจอก็ด้วย
  #1123
  0
 2. #586 ลายหมึก (@sunonwater) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 09:23
  เหมือนเฮียแกจะไม่รู้เรื่องนะ ฟังเขาก่อน
  #586
  0
 3. #385 rabby63942138 (@rabby63942138) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 20:37
  เรื่องจดหมายกับแหวน ฝีมือคารเตอร์รึเปล่าน๊าาาา
  #385
  0
 4. #333 25142551 (@25142551) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 18:17

  ถ้านางไม่ตามมาหาเพื่อหย่า ชาตินี้คงไม่ได้เจอ เพราะกระทั้งบอดี้การ์ดของแฮริสยังจำหน้านางไม่ได้เลย ดูแล้วช่างน่าอนาจใจ นี่เหรอทีมงานเจ้าพ่อผู้ยิ่งใหญ่

  #333
  3
  • #333-2 J.JINA (@jirajira) (จากตอนที่ 7)
   6 มกราคม 2562 / 14:10
   เอออจริง 555555
   #333-2
  • #333-3 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 7)
   6 มกราคม 2562 / 19:07
   เห็นมีอีกสองท่าน มาเห็นด้วย เลยมาตอบแล้วกัน ตอนแรกไม่ได้ตอบความเห็นนี้แต่ตอบอันอื่น 55555+ เรื่องดำเนินมาถึงตอนที่ 7 ถ้าอ่านกันมาถึงตอนปัจจุบัน เชื่อว่าจะเข้าใจเนื้อหามากขึ้น แต่สำหรับคนที่ ไม่อ่านต่อละ พอ แค่นี้มันดูกระจอกเกินไป เราก็จะขออธิบายว่า... ที่บอดี้การ์ดคนอื่นจำหน้าไม่ได้ มันมี "เหตุผล" ค่ะ แต่เอเลียส คนสนิทคือจำได้อยู่แล้ว เราเขียนปูมา พระเอก ครอบครัว ตระกูล เว่อร์วังอลังการดาวล้านดวง สิ่งที่ตามมามันก็ต้องสมเหตุสมผลหน่อยใช่ไหมคะ อยากให้อ่านต่อมาถึงตอนปัจจุบัน แล้วจะกลับมาเมนต์ใหม่ ก็ได้ค่ะ 555555555555+
   #333-3
 5. #126 HoneyBomb (@HoneyBomb) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 06:09

  เมื่อไหร่จะได้เจอลูก รอค่าาาาาา
  #126
  0
 6. #125 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 01:23
  อยากให้เจอแฝดเร็วๆ
  #125
  0
 7. #124 4367443674 (@4367443674) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 00:37
  ลุ้นนักมากก
  #124
  0
 8. #122 kaikaikaiexo (@kaikaikaikey) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 23:51

  เค้าเจอกันแล้ววว รีบๆๆ เคลียร์กันนะ
  #122
  0
 9. #121 Annalia (@nokam) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 23:13
  ลุ้นๆๆๆๆ
  #121
  0
 10. #120 runlarin (@runlarin) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 23:02
  เค้าเจอกันแล้วววว
  #120
  0
 11. #119 0968103991 (@0968103991) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 21:52
  เดาว่า คาร์เตอร์นะ
  #119
  0
 12. #118 0968103991 (@0968103991) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 21:51
  มาต่อเร็วๆๆ น๊า
  #118
  0
 13. #117 NPpheung (@NPpheung) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 21:24

  ใครเป็นคนสร้างเรื่องเข้าใจผิดกันหมดแล้ว

  #117
  0
 14. #116 Stefie (@Stefie) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 21:21

  เอาให้เคลียร์เลยจ้า

  #116
  0
 15. #115 O_ASiiS (@oasiis) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 21:09
  ถ้าเจอลูกนี่ไม่ป่วนแย่เหรอ?
  #115
  0
 16. #114 Cheeryblue (@Cheeryblue) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 21:06
  แฮรรีสเจอนัทแล้ว จะเคลียร์กันได้ไหมนะ ลุ้นๆ
  #114
  0
 17. #113 muttanaseemawong (@muttanaseemawong) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 21:03

  เจอกันแล้วก็เอาให้ชัดเจนไปเลยนะ
  #113
  0
 18. #112 rattanawaleeoaj (@rattanawaleeoaj) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 20:59
  ปูเสื่อรอแล้วค่ะ. ตามมาทุกเรื่องได้ใจทุกเรื่องค่ะ
  #112
  0
 19. #111 Kefkef (@554433221515) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 20:52

  เจอกันแล้วป๋าไม่ได้ส่งแหวนคืนแล้วใครอ่ะ

  #111
  1
  • #111-1 มิน มิน (จากตอนที่ 7)
   3 ธันวาคม 2561 / 21:23
   สงสัยพ่อบ้าน ชอบจัดการทุกอย่าง ทายถูกมั้ยคะ
   #111-1
 20. #110 YaiMooMam_ELF (@mam_jang33) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 20:45
  อยากอ่านต่ออ่ะ รอป๋าเจอลูกๆ
  #110
  0
 21. #109 TukTun Munchisa (@tuktun0710) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 20:42
  เตอกันปุ๊ป ก็เป็นเรื่องเลย สนุกมากๆค่ะ
  #109
  0
 22. #108 shruy (@shruy) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 20:42

  ลุ้นต่อค่ะ????????????

  #108
  0
 23. #107 tankyo (@icezaaakub33) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 20:30

  แซ่บค่ะเรื่องนี้555สนุกมากค่ะ
  #107
  0
 24. #106 noimuball (@noimuball) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 20:26
  เจอกันแล้วรอๆๆ
  #106
  0
 25. #105 วันวรา (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 20:16

  อยากได้เป็นเล่มแล้วค่า จองๆๆ

  #105
  0