หวนรักเจ้าบ่าวจำแลง

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 689,452 Views

 • 1,233 Comments

 • 4,519 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  155,907

  Overall
  689,452

ตอนที่ 31 : บทที่8 [การตัดสินใจ] 120% อัพแล้ว [รีไรต์]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 20767
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 624 ครั้ง
  19 ม.ค. 62นิยายเรื่องนี้อัพทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์และอาทิตย์
เวลา 19.00 น.

อย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันด้วยนะคะ"หวนรักเจ้าบ่าวจำแลง" เป็นนิยาย "ทำมือ" นะคะ
เปิดจอง "รอบเดียว" ไม่มี "รีปริ๊นต์"
เปิดจองสัปดาห์หน้า ราคาและรายละเอียดจะตามมาทีหลังจ้า พร้อมกับปกเต็มโน๊ะ แต่ขอแง้มเล็กๆว่าน่ารักแน่นอนนนนน

** ของแถมมีจำนวนจำกัดนะคะ งานนี้แถมไม่อั้นเหมือนเดิม นานๆทีจะทำมือ **

ทันทีที่รถจอดนิ่งสนิทหน้าคฤหาสน์หลังใหญ่ซึ่งเปิดไฟส่องสว่าง นรียามองเห็นความงดงามกับกลิ่นอายความเก่าแก่คาดเดาคงสร้างมาแล้วหลายสิบปีอย่างแน่นอน แม่บ้านนับสิบคนสวมยูนิฟอร์มเดียวกันทั้งหมดยืนประจำที่อยู่หน้าประตูเพื่อรอต้อนรับ หญิงสาวยังไม่ชินกับสถานการณ์เหล่านี้ คิดว่าอนาคตต้องปรับตัวเยอะทีเดียว เมื่อก้าวเข้าไป สิ่งแรกที่พบคือห้องโถงขนาดใหญ่กับแชนเดอร์เลียร์คริสตัล ความหรูหราสะกดสายตา พื้นถูกปูด้วยพรมสีน้ำเงิน เบื้องหน้าคือกรอบรูปขนาดใหญ่ เป็นภาพครอบครัวที่มีชายหญิงกับเด็กผู้ชายสองคนนั่งอยู่บนตัก เด็กที่นั่งทางด้านขวาของผู้หญิงนรียารู้ได้ทันทีว่าคือแฮร์ริส เนื่องจากเคยเห็นภาพเขาตอนเด็ก ส่วนอีกคนทางซ้ายพอจะเดาได้ว่าเป็นเฮกเตอร์แต่เพื่อความมั่นใจจึงลองถามย้ำอีกที

“นั่นเฮกเตอร์ พี่ชายคุณใช่ไหมคะ”

แฮร์ริสมองตามสายตา “ใช่ครับ เพราะมันเราถึงได้อยู่ที่นี่ไง... ขึ้นห้องเถอะครับ ลูกง่วงแล้ว”

นรียาพอจะรับรู้ได้ถึงความหงุดหงิดใจของชายหนุ่มจึงเลือกที่จะไม่ได้พูดอะไร เดินตามสามีไปอีกทาง บ้านหลังนี้เงียบสงบ ประดับตกแต่งด้วยสีทองกับน้ำตาล  บางทีคฤหาสน์หลังนี้ใหญ่มากจนนรียานึกถึงคฤหาสน์ผีสิงในหนังอย่างไรอย่างนั้น เธอเข้าไปในลิฟต์ เขากดไปยังชั้นสี่ซึ่งที่จริงมีถึงหกชั้นด้วยกัน เธอไม่มีเวลาสำรวจมากเพราะลูกทั้งสองกำลังจะเคลิ้มหลับรอมร่อ ทันทีทีลิฟต์เปิดออก ทางเดินทอดยาวถูกปูด้วยพรมสีเลือดหมูแทน กับแสงไฟสลัว ภาพวาดสีน้ำมันถูกติดประดับสองข้างทาง พอมาถึงสุดทางเดินก็เจอเข้ากับประตูสีมะฮอกกานีบานใหญ่ หัวหน้าแม่บ้านอย่างโซอี้รีบเปิดประตูให้ แฮร์ริสเดินนำไปก่อนโดยมีนรียาตาม

        สิ่งแรกที่คิดว่าจะเห็นคือห้องนอนแต่เปล่า กลายเป็นโซนห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ มีประตูระเบียงออกไปนั่งรับลมด้านนอก ซ้ายมือคือซุ้มประตูโค้งกรอบสีขาวและนั่นทำให้หญิงสาวเห็นห้องนอนกับเตียงคิงไซซ์ที่สามารถรองรับสี่คนได้อย่างสบาย ทุกอย่างถูกตกแต่งด้วยโทนสีเข้ม ตกแต่งสไตล์วิกตอเรียนผสมผสานกับคลาสสิก แม้จะสวยแต่ดูลึกลับ น่าค้นหา อย่างบอกไม่ถูก เวลานั้นเอเลียสเดินเข้ามาด้านในพร้อมกับกระเป๋าสัมภาระเล็กๆสำหรับเด็ก ด้านในมีนม ของเล่น โดยเฉพาะตุ๊กตาตัวโปรดของนาราอย่าง “บู้บี้” จากตุ๊กตาสุนัขสีขาวกลายเป็นสีเทาเรียบร้อยแล้วเพราะนอนกอดเป็นประจำ

        “ส่วนนี่เสื้อผ้าของคุณหนูครับและของมาดาม คุณราเชลให้เด็กนำมาให้ครับ”

        นรียาเห็นถึงความใส่ใจนี้ก็อมยิ้ม “ขอบคุณค่ะ”  

        เอเลียสโค้งรับก่อนจะเดินออกไปอย่างรู้งาน เมื่อได้อยู่ตามลำพังกับครอบครัวนรียามิวายพูด “พี่สะใภ้ของคุณเป็นคนดีมากเลยนะคะ เธอใจดีกับฉันและลูกเสมอ ทั้งที่เราเพิ่งเจอกัน”

        “ใช่ครับ ราเชลเป็นผู้หญิงที่ดี... คิดแล้วก็เสียดายแทนเธอ ไม่น่าแต่งงานกับปีศาจอย่างเฮกเตอร์”

        “คุณก็...”

        “หม่ามี๊ขา ขอนมหน่อย ฮันนี่อยากหม่ำแล้ว” นาราชี้ไปยังกล่องนม

        “ต้องอาบน้ำก่อนค่ะ... ไปกับหม่ามี๊นะ”  

        “แต่ผมอยากหม่ำก่อนนี่ฮะ แล้วค่อยอาบ ได้ไหม... ได้ไหมฮะแด็ดดี้” เป็นครั้งแรกที่นทีหันไปออดอ้อนบิดาและแฮร์ริสก็ใจละลายก้าวไปหยิบกล่องนมแต่ต้องชะงักปลายเท้าเมื่อได้ยินประโยคต่อมาของภรรยา

        “ยังก่อนค่ะ รีบอาบน้ำให้เสร็จและออกมานอนดื่มนมฟังนิทานนะคะเด็กดี”

        เด็กชายหน้ามุ่ยเล็กน้อยแต่ก็ยอม “ก็ได้ฮะ”

นรียาพาลูกแฝดสองคนเข้าห้องน้ำเพื่อจัดการทุกอย่างให้เรียบร้อยโดยเร็วก่อนที่จะงอแงไปมากกว่านี้ แฮร์ริสเดินตามเข้าไปพร้อมกับของเล่น จากนั้นอยู่ช่วยจนกระทั่งอาบน้ำเสร็จ ปล่อยให้หญิงสาวสวมเสื้อผ้าให้ลูกส่วนเขาออกไปเตรียมนมให้ ทันทีที่ก้าวออกมายังห้องนอน เด็กทั้งสองก็รีบวิ่งมารับแล้วนั่งดื่มอย่างเรียบร้อยตรงโซฟาสีขาวตัวยาว เปิดโอกาสให้นรียาได้เข้าไปจัดการตัวเองบ้าง ปล่อยลูกเอาไว้กับพ่อตามลำพังอีกครั้ง

แฮร์ริสนั่งตรงกลางจูบศีรษะลูกทั้งสองคนด้วยความรัก พอเด็กๆดื่มจนพอใจก็ช้อนอุ้มทั้งคู่พร้อมกันไปยังเตียงกว้าง พอได้ลงนอนทั้งสองขยับเข้ามาแนบชิดบิดา ชายหนุ่มหยิบนิทานออกจากกระเป๋าใบเล็ก เปิดอ่านได้เพียงสองหน้าเท่านั้นก็พบว่านาราและนทีหลับสนิทไปซะแล้ว  ร่างสูงมองด้วยแววตาเปี่ยมรัก จูบหน้าผากไปคนละที เขาอยากเห็นลูกเติบโตและได้รับสิ่งที่ดีที่สุดเท่าที่พ่อคนหนึ่งจะให้ได้ เขาสาบานว่าเส้นทางชีวิตนับจากนี้ของลูกจะไม่มีอะไรเกิดขึ้น เขาจะปกป้องทั้งสองเอง เวลานั้นประตูห้องแต่งตัวเปิดออกก็เห็นนรียาในชุดนอนกระโปรงสีขาวตัวยาว

“หลับแล้วเหรอคะ” หญิงสาวกระซิบถามเสียงเบาด้วยกลัวว่าอาจจะทำให้เด็กๆตื่น

        “ครับ สงสัยจะเพลียมาก ผมอ่านนิทานแค่สองหน้าเอง” ชายหนุ่มมองดูลูกน้อยด้วยแววตาเอ็นดู

        “คุณไปอาบน้ำเถอะค่ะ เดี๋ยวฉันจะเฝ้าลูกเอง”

ร่างสูงไม่ปฏิเสธเพราะอยากจะรีบกลับมานอนกอดภรรยาและลูกเช่นกัน เขาหายไปเพียงสิบห้านาทีก็ออกมาอีกครั้งพร้อมกับชุดนอนเรียบร้อย เสื้อยืดคอวีสีเทากับกางเกงสีเดียวกัน เห็นนรียายังไม่หลับ เท้าแขนมองดูนารากับนทีที่นอนอยู่ตรงกลาง เขารีบขึ้นเตียงอีกด้านและสบตาผู้หญิงที่รัก

ภายในห้องมีเพียงความเงียบ สายตาของสามีช่างส่งผลให้หัวใจอ่อนไหวเหลือเกิน นรียานึกถึงเรื่องราวเมื่อช่วงเย็นจึงถามสิ่งที่ค้างคาใจออกไป 

“พี่ชายของคุณกับราเชล...ไม่ได้มีลูกด้วยกันใช่ไหมคะ หรือว่า... ก่อนเกิดอุบัติเหตุ เธอท้องหรือเปล่า”

ชายหนุ่มขมวดคิ้วนึกย้อนไปก็ส่ายหน้า ไม่เคยได้รับรายงานเรื่องนี้มาก่อน 

“ไม่นะครับ มีอะไรหรือเปล่า”

        “เอ่อ เปล่าค่ะ แค่เห็นเธอเอ็นดูเด็กๆมากเท่านั้นเอง” หญิงสาวเลือกจะไม่ได้เล่าสิ่งที่ได้ยินเพราะคิดว่าคงเข้าใจผิดเอง

        “เพราะลูกเราน่ารักไงครับ”

        “คนหลงลูก” เธอบ่นแต่ก็อมยิ้ม

        “ไม่ได้หลงแค่ลูกนะ หลงเมียด้วย” เขาขยิบตาเจ้าเล่ห์

        “แต่ฉันไม่หลงคุณหรอกนะ... นอนดีกว่า”

        “ทูนหัว ถ้าคุณไม่หลงผม เราจะมีลูกด้วยกันเหรอครับ” ชายหนุ่มยิ้มกรุ้มกริ่ม

        นรียาย่นจมูกใส่กลบเกลื่อนความเขินอาย ทิ้งตัวลงนอนเคียงข้างลูกชาย ห้องกว้างแห่งนี้มีเพียงแสงไฟสลัวจากโคมไฟเท่านั้น ชายหนุ่มพลิกตัวนอนมองลูกสาวและลูกชายหลับ มองเลยไปยังภรรยาที่รู้ว่าคงยังไม่นอนจึงเอ่ยถาม

        “คุณจะอยู่ที่นี่จริงๆใช่ไหม”

        “ฉันว่าที่นี่ก็ไม่ได้แย่นี่คะ... ใช่ไหมล่ะ แต่... คุณเสียเงินทำห้องที่เพนต์เฮ้าส์ไปแล้ว หรือว่าเราจะ...”

        “เรื่องนั้นไม่สำคัญหรอกครับ ถ้าคุณชอบที่นี่ ผมก็จะไม่ห้าม ผมรู้ว่าราเชลคงโน้มน้าวคุณใช่ไหม” ชายหนุ่มบอกอย่างรู้ทันไม่อย่างนั้นภรรยาสาวคงไม่ตัดสินใจอย่างนี้

        “ใช่ค่ะ แต่ฉันเห็นด้วยกับสิ่งที่เธอพูด ที่นี่พร้อมสำหรับเด็ก สภาพแวดล้อม ความปลอดภัย ใกล้โรงเรียน ในฐานะคนเป็นแม่ฉันคิดว่าไม่ได้เสียหายอะไร อีกอย่างราเชลก็เจ็บปวดมามากพอแล้ว แม้จะเพิ่งเจอกันแต่เธอเป็นคนดี ต้อนรับฉันและลูกอย่างอบอุ่น ฉันอยากให้ชีวิตผู้หญิงคนนี้ได้มีความสุขบ้าง” นรียาคิดถึงใบหน้าเศร้าอมทุกข์ของอีกฝ่ายก็ถอนหายใจ

        “คุณอยู่ที่นี่ได้แต่ผมขออย่างเดียว... อย่าเข้าใกล้คาร์เตอร์ อย่าปล่อยให้มันมาพูดอะไรกับคุณอีก ผมไม่อยากเสียคุณกับลูกไป ไม่ใช่ผมไม่ไว้ใจคุณนะ แต่ผมไม่ไว้ใจมัน” ชายหนุ่มสารภาพ ท้ายประโยคเขาพูดเสียงเข้มนึกถึงสี่ปีแห่งความทรมาน

        “เรื่องที่ผ่านมาเป็นบทเรียนยิ่งใหญ่สำหรับชีวิตคู่ของเราแฮร์ริส... เราต่างได้เรียนรู้สิ่งที่เกิดขึ้นรวมถึงความผิดพลาด ฉันเชื่อว่านับจากนี้ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นหรือคำพูดของใคร ไม่อาจจะทำให้ความสัมพันธ์ของเราเปลี่ยนแปลง มันคงไม่เปราะบางเหมือนในอดีต จริงไหมคะ” หญิงสาวสบตาสามี

        ชายหนุ่มยิ้มกว้าง “ผมจะไม่ยอมให้ใครมาแยกเราสองคนได้อีก”

        “ถ้าอย่างนั้นก็ไม่มีอะไรต้องกลัวค่ะ”

        ถึงแม้ยังไม่รู้ว่าหญิงสาวยกโทษให้หรือยังแต่การได้ยินแบบนี้ถือว่าเป็นสัญญาณที่ดีที่จะกลับมาเป็นครอบครัวด้วยกันอีกครั้ง แฮร์ริสยืดกายขึ้นแล้วโน้มตัวหาภรรยาสาวก่อนจะจุมพิตหน้าผากมนอย่างอ่อนโยน

        “รู้ใช่ไหม ผมรักคุณมากแค่ไหน”

        นรียาเขินอายตอบเบาๆ “อืม นอนเถอะค่ะ”

        แฮร์ริสยิ้มกว้างจูบหน้าผากมนของภรรยาอีกครั้งจากนั้นเลื่อนมาจูบนทีตามด้วยนาราและทิ้งตัวลงนอน วาดแขนโอบกอดลูกทั้งสองเอาไว้และแขนของเขาก็ยาวมากพอที่จะจับมือบางของภรรยามากุมไว้ด้วยเช่นกัน เมื่อเห็นว่าเธอไม่ได้ปฏิเสธหัวใจของเขาก็พองโตก่อนจะหลับตาเข้าสู่นิทราเช่นกัน

        ยามดึกสงัดนาฬิกาบอกเวลาว่าเที่ยงคืนแล้ว ระหว่างที่สี่ชีวิตบนเตียงกำลังหลับสนิท ไม่ได้รับรู้ถึงการมาของ “ใครบางคน” ที่เดินเข้ามาใกล้เตียงมากขึ้นจนเห็นเด็กแฝดสองคนที่นอนอยู่ จากนั้นเลื่อนสายตาไปยังมาดามแบล็กฟอร์ดตามด้วยทายาทคนเล็กของตระกูล ผู้บุกรุกในยามวิกาลแสยะยิ้มก่อนจะถอยกลับออกไปอย่างเงียบเชียบ แต่เพียงครู่เดียวแฮร์ริสก็ลืมตาขึ้นทันทีแล้วลุกขึ้นนั่ง ชายหนุ่มรู้สึกเหมือนมีใครบางคนจ้องมองอยู่ พอกวาดสายตามองไปรอบๆกลับพบเพียงความว่างเปล่าทว่าร่างสูงยังไม่วางใจ เขาปล่อยมือภรรยาเดินลงจากเตียง สำรวจห้องนอนให้ทั่วอีกครั้งก่อนจะเดินไปเปิดประตูห้อง พบว่าทางเดินเงียบสงบ ไม่มีวี่แววของใครสักคน แต่ชายหนุ่มมั่นใจว่ามีใครเข้ามาอย่างแน่นอน หรือบางทีอาจจะคิดไปเอง ร่างสูงถอนหายใจส่ายหน้า เดินกลับมาที่เตียง ตั้งใจจะนอนต่อแต่สายตาสะดุดเข้ากับตุ๊กตาสุนัขของลูกสาวที่เก่ามากแล้ว

        “ทำไมเก่าแบบนี้นะ สงสัยนัทจะลืมซักให้ลูก... เดี๋ยวฮันนี่ของแด็ดดี้จะป่วย เอาไปซักดีกว่า” ชายหนุ่มตัดสินใจอย่างนั้นก็หยิบตุ๊กตาของลูกขึ้นมาแล้วหายเข้าไปยังห้องแต่งตัว เดินเลยไปยังห้องน้ำเพื่อลงมือซักตุ๊กตานี้ด้วยตัวเอง ไม่กล้าให้แม่บ้านกลัวว่าจะทำพังเสียหาย รู้ว่าสำคัญกับนารามาก นอนกอดทุกคืน อุ้มไปไหนมาไหน เขาใช้เวลาไม่นานนักทุกอย่างก็เรียบร้อย เดินกลับออกมาอีกทีพร้อมกับตุ๊กตาตัวโปรดของลูกสาว ชายหนุ่มเปิดประตูระเบียงแล้ววางไว้ตรงโต๊ะกระจก ปิดประตูแผ่วเบา เดินไปที่เตียงล้มตัวลงนอน โดยไม่รู้เลยว่าตัวเองได้ทำ “ผิดพลาด” ครั้งใหญ่ซะแล้ว


        อีกทางด้านหนึ่งของอาณาจักรแบล็กฟอร์ด บนห้องนอนชั้นสองยังคงมีแสงไฟเปิดอยู่ ร่างบอบบางของราเชลเอนกายพิงพนักหัวเตียงด้วยใบหน้าสงบ จ้องมองรูปภาพบางอย่างในมือ เพียงแค่ได้เห็นดวงตากลมโตก็เอ่อคลอด้วยหยาดน้ำตา มือบางลูบไล้ด้วยความรักและเจ็บปวด แววตาหม่นลง แต่เพียงครู่เดียวกลับแข็งกร้าว

        “สิ่งที่คุณกับฉันทำจะไม่เสียเปล่าค่ะ”  

        ราเชลจูบภาพนั้นแล้วเก็บใส่ลิ้นชักดังเดิม เลื่อนสายตาไปยังกรอบรูปที่อยู่หัวเตียง เป็นภาพของสามีหนุ่มอย่างเฮกเตอร์ เธอส่งยิ้มให้เล็กน้อยแล้วตั้งใจจะนอน ทว่าเสียงโทรศัพท์เครื่องหรูดังขึ้น ทันทีที่รู้ว่าใครโทรมา หัวใจดวงน้อยเต้นแรงรีบกดรับสายทันที จากเดิมที่ยังเศร้าหมองกลับมามีความสุขอีกครั้ง


เอาตุ๊กตาเน่าของลูกไปซัก... บ้านแตกไหมให้ทาย

กด1.แตกแน่นอน

กด2.ฮันนี่ให้อภัยแด็ดดี้ค่ะ 


** ส่วนตอนนี้... "ใครบางคน" ที่เข้ามาแอบดู "คือใคร" แล้วราเชล ท้องจริงหรือเปล่าเนี่ย หรือจะวางแผน แก้แค้นให้แก่สามีที่จากไปหรือเปล่าน้อออ ต้องมาตามลุ้นกันต่อนะคะ นิยายเรื่องนี้ยังอีกยาวไกลลลนักเด้อออ แต่อีกไม่กี่บทเราก็จะเริ่มเฉลยแล้ว ไม่อยากให้พลาดดด **

ตอนหน้า... "เวลาแห่งครอบครัว" เมื่อเด็กแฝดไปเที่ยว จะแสบ จะซน จะป่วนแค่ไหน บอกเลยว่าห้ามพลาดดดดดดดด ^^

ปล.นี่เป็น "ต้นฉบับดิบ" นะคะ อาจมี "คำผิด" บางประโยค อาจจะ "งงๆ" บ้าง เดี๋ยวมา "รีไรต์"  เรียบเรียงกันให้อีกที แต่ถ้าตรงไหนสงสัย หรือว่า เราอาจจะเขียนผิด แจ้งได้เลยรัวๆนะคะ ถือว่าช่วยกันตรวจไปในตัวเด้อ 555555555+

***************************************************************************************

ฝากนิยายเพิ่งวางแผงเรื่องล่าสุดด้วยนะคะ

“สอนรักเทพบุตรเถื่อน” โดย คณิสร

ใครชอบแนวหมอ บอกเลยว่าต้องไม่พลาด สามารถคลิกอ่านตัวอย่างได้ก่อน

ที่ลิ้งด้านล่างนี้เลยนะคะ


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1837942

 

โปรย...

 

เพราะพานพบกับความรักที่ไม่ซื่อสัตย์ จึงไม่คิดจะดูใจกับผู้หญิงคนไหนอีก นายแพทย์ฟาเบรกัส อัลบาติโน่ จึงต้องเผชิญกับข่าวลือว่า 
ไร้เดียงสาและเวอร์จิ้น และการไม่ออกมาพูดหรือแก้ข่าวยิ่งเป็นการ ตอกย้ำ ว่ามันเป็นเรื่องจริง!ราวกับดวงดาวแห่งความซวยย้ายเข้าเรือนชะตาของฟาเบรกัสทันที เมื่อข่าวลือเท็จสร้างความเดือดร้อนไปถึงผู้หญิงจอมเพ้อเจ้อว่าที่นักข่าวอย่าง จิรัสยา เมลสัน หล่อนอาสาออกตัวจะมาสอนทฤษฎีเรื่องบนเตียง แบบชนิดที่ว่าจะให้คุณหมอหนุ่มเชี่ยวชาญในด้านนี้จนต้องร้องขอชีวิต!

นี่หล่อนแยกไม่ออกจริงๆ หรือว่า ชายใดไร้เดียงสา หรือเป็นหมาป่าที่กำลังหลับใหล! พลาดเสียแล้วแม่สาวน้อย...ที่เขามองปราดเดียวก็รู้ว่าหล่อนยังห่างไกลภาคปฏิบัติอยู่มากโข

-------------------------

ผมมีลางสังหรณ์ว่ามันจะเป็นเรื่องที่พาผมซวยอีกแน่
คุณก็คิดมาก...รับรองเรื่องนี้จะช่วยแก้ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดในชีวิตลูกผู้ชายของคุณได้
เรื่องอะไร” คิ้วหนาขมวดแทบชนกัน
เรื่องบนเตียงของคุณไง
หา! นี่คุณบ้าไปแล้วเหรอ คุณ...
จุๆ อย่าเพิ่งคิดไปไกล หมายถึงเรื่องที่คุณยังเวอร์จิ้นอยู่ยังไงล่ะ คุณอาจจะยังใหม่และมีประสบการณ์ไม่ดีในครั้งแรก แต่เชื่อมือฉันเถอะ ฉันจะเป็นคนทำลายจิ้นหมอเอง
เฮ้ย คุณจะปล้ำผมเหรอ” ฟาเบรกัสถามเสียงดัง ขยับถอยหลัง
ไม่ใช่อย่างนั้น ฉันจะปล้ำคุณทำไม หมายถึงว่าฉันจะเป็นโค้ชสอนเรื่องนี้ให้คุณเอง

*****************************************************************************************ฮัลโหล... ฝากเรื่องวางแผงล่าสุดด้วยนะคะ "เล่ห์รักจ้าวหัวใจ"

พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S 

ราคา 339 บาทจ้า... หรือจะสั่งกับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟก็ได้เด้ออ ^^


ลิ้งอ่านตัวอย่างค่ะ

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1756207


โปรย...

       ลลนา อัลบาติโน่ ได้รับคัดเลือกให้เป็นเชฟพิเศษบนเรือยอร์ตสุดหรูของมหาเศรษฐีแห่งประเทศทากาเนีย แต่จะเรียกว่าซวยก็คงไม่ผิด เมื่อต้องพบกับผู้ชายที่ถูกจัดในประเภทไม่ชอบขี้หน้าอย่าง คาร์โล มาเชสก้า หล่อ รวย เจ้าชู้ ครบสูตรอย่างนี้ หลีกหนีได้เธอขอหลีกหนี!

       ล่องเรือสำราญกับผู้ชายเจ้าชู้ยักษ์ได้เพียงสองวันเรือก็ระเบิด ทะเลคลั่งและติดเกาะที่โหดร้ายไปกว่านั้นคือ เธอกับเขาติดเกาะกันสองต่อสองแบบไร้วี่แววการช่วยเหลือ เมื่อความประทับใจแรกไม่มี งานนี้การอยู่ร่วมกันจึงเปรียบเสมือนหนูกับแมว หนึ่งคนรุก หนึ่งคนถอย แต่เมื่อใดที่หนูอย่างเธอตั้งหลักได้แล้วละก็... จะจับแมวซ้อมให้น่วม!

 

       “คุณนี่ ในช่วงเวลาที่เราติดเกาะ จะเป็นจะตายยังไม่รู้ ยังมีอารมณ์แบบนี้อีกเหรอ” เธอแหวเข้าให้

        “อ้าว ติดเกาะกับผู้หญิงสวย ผมก็ไม่ใช่ผู้ชายตายด้านนี่ครับ” ชายหนุ่มยิ้มกริ่มก่อนจะพูดต่อ “ผมบอกคุณแล้วไง ในเมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว จะมานั่งเป็นทุกข์ กังวล ก็ไม่ใช่เรื่อง ลองคิดซะว่า มาเที่ยวพักผ่อนกับคนรู้ใจ ดีไหมครับ”

        ท่าทางของเขาทำเธอหมั่นไส้  “มาเที่ยวพักผ่อนพอเข้าใจได้ แต่มากับคนรู้ใจ ไม่ใช่เลย มากับตาบ้าลามก จอมกวนประสาท น่าจะเข้าท่าสุด”

        คาร์โลมองร่างบางเดินหนีก่อนจะหัวเราะตะโกนตามหลัง “ถึงจะกวนประสาทแต่ผมก็อร่อยนะครับ”

        “แหวะ ไม่อยากกิน!

*****************************************************************************************

 

กับดักวิวาห์มาเฟีย

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1200948

 

พิณณารา กับ ลอเรนโซ... เป็นพ่อแม่ของ ลูเซียโน่ และ ลลนา

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 299 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ


โปรย...

 

การจีบผู้หญิงคนอื่นไม่ใช่เรื่องยาก แต่การจีบเมียตัวเองนี่สิยากยิ่งกว่า! 

ลอเรนโซ อัลบาติโน่ ตกหลุมรัก พิณณารา มาตั้งแต่วัยเยาว์ แต่คนที่ถูกวางตัวให้เป็นว่าที่เจ้าบ่าวกลับเป็นพี่ชายของเขาเอง เมื่อว่าที่เจ้าบ่าวหนีการคลุมถุงชน จึงเข้าทางมาเฟียร้ายโดยไม่ต้องลงมือชิงตัวเจ้าสาว ลอเรนโซวางกลลวงเพื่อให้ได้แต่งงานกับเธอ...ทุกอย่างน่าจะเป็นไปด้วยดี ถ้าไม่ติดปัญหาตรงที่ภรรยาสาวสวยเกลียดขี้หน้าเขายิ่งกว่าอะไร 

เธอยิ่งเกลียดเขาก็ยิ่งรัก เธอยิ่งชังเขาก็ยิ่งชอบ หากเธอผลักไส เขาก็มีไม้ตายไว้พิฆาตหัวใจของ พิณณารา!

โอ๊ย เจ็บนะพิณ” ลอเรนโซร้องเสียงดัง ผละออกทันทีและจ้องมองหน้าภรรยาสาวที่ดูสะใจ
สมน้ำหน้า ลุกออกไปนะลอเรนโซ” เธอสั่งเสียงเข้ม
ไม่” เขาดึงดัน
เมื่อเห็นเขาไม่ยอมเธอก็ออกแรงดึงผมเขาอีก แม้มือหนาจะจับมือเธอไว้พยายามดึงออก แต่เธอก็ไม่ยอมปล่อย เอาสิ กับผู้ชายฉวยโอกาสต้องเจอแบบนี้แหละ
คุณกำลังทำร้ายสามีอยู่นะ” เขาว่าเสียงเข้ม
คุณฉวยโอกาสกับฉันก่อน จูบฉันทำไม” เธอถลึงตา
เอ้า สามีภรรยากันจูบกันผิดตรงไหน” เขาเถียง
ผิด บอกแล้วใช่ไหมว่าถ้าฉันไม่สมยอมคุณก็ห้าม” เธอทักท้วง แต่ขณะเดียวกันชายหนุ่มกลับกลอกตาไปมา
ผมไม่เห็นคุณจะขัดขืนอะไรเลย แถมยังคล้อยตามผมอีกต่างหาก แบบนี้แหละเรียกสมยอม” ใบหน้าหวานร้อนผ่าวอีกหนและดึงแรงขึ้น
ถอยออกไปเลยนะ” เธอตวาด
จะให้ผมถอยได้ยังไงเล่าในเมื่อคุณดึงผมอยู่เนี่ย

********************************************************************

ฝากนิยายที่เพิ่งวางแผงล่าสุดด้วยนะค้า ใครชอบแนวมีเด็กห้ามพลาด

"พันธะลับอุบัติรัก"
วางแผงแล้วที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 369 บาท

หรือสั่งซื้อกับ สนพ.โรแมนติค ได้ลด 20% จากหน้าปกจ้าโปรยของเรื่อง...

เพราะความจำเป็นที่เกี่ยวพันกับความอยู่รอดของน้องสาว มีนา จึงไม่มีทางอื่นนอกจาก ยั่ว และ อ่อย เขาอย่างสุดชีวิต เพื่อที่จะ เผด็จศึก ผู้ชายคนนั้นให้ได้โดยเร็วที่สุด แต่ทุกอย่างดูเหมือนจะผิดแผน เมื่อคนอย่าง มิคาเอล เพลทเชอร์’ ไม่หวานหมู แทนที่เขาจะเสร็จเธอ กลายเป็นเธอที่เสียท่า จนได้ของแถมติดท้องมาด้วย ครั้นจะเอาไป รีฟันด์ ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร สุดท้ายก็กลายเป็นคุณแม่ยังสาวโดยไม่ทันตั้งตัว สำหรับมิคาเอลแล้ว สิ่งที่อยู่ในใจเขาตลอดห้าปีที่ผ่านมา ก็คือการมองหาวิธีที่จะแก้เผ็ดแม่ตัวแสบให้สาสมที่สุด แน่นอนว่าการลงโทษผู้หญิงที่เป็นแม่ของลูกอย่างมีนา จะมีวิธีไหนที่เด็ดไปกว่าการทำให้เธอสำลักความสุขจนตาย เพราะนั่นคือวิธีเดียวที่จะทำให้ชายหนุ่มกลับมามีสิทธิ์อย่างถาวรในตัวเด็กน้อย เจ้าของดวงตาและรอยยิ้มที่ละลายหัวใจของเขาได้ทุกครั้ง

 

เลิกแต่งเรื่องสักทีเถอะน่า คุณน่าจะเป็นนักเขียนมากกว่าแม่ครัวนะ!

ฉันไม่... 

ขนนกที่ใช้อาจจะไม่เร้าใจ ทรมานคุณไม่มากพอ คุณเลยไม่ปริปากสักที ตอนนี้ผมมีแผนดีๆ บางทีร่างกายของผมอาจจะกระตุ้นความทรงจำและทำให้คุณทรมานจนยอมพูด ให้ร่างกายเราได้สัมผัสกันเหมือนคืนนั้น มันน่าจะดีกว่า คุณคิดว่างั้นไหม?” มิคาเอลยิ้มเจ้าเล่ห์ ขยับขึ้นทาบทับร่างบางเอาไว้ สบกับดวงตากลมโตที่เบิกกว้าง

************************************************************************

เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ

ใครชอบแนวท้องแล้วหนี... แนะนำเรื่องนี้เลยเด้อจ้า พระเอกเป็นหมอ นางเอกเป็นพยาบาล


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1621916

 

เฟเดรีโก แพรวา พ่อแม่ของ ไพลิน ฟาเบรกัส

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 329 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ

 

โปรย...

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะค้า รับรองว่าฟินทั้งสองเล่ม หรือว่าจะอ่านตัวอย่างก่อนก็ได้ ตามลิ้งด้านบนเลย ลงไว้เยอะพอสมควรค่ะ ยังไงก็ฝากหนูเฟย์กับป๋าเบนกันด้วย... ทั้งแซ่บ ทั้งฟิน แต่ไม่มีดราม่านะค้า ก็ยังคงเป็นเรื่องราวอ่านง่ายๆสบายๆอยู่จ้า เพราะฉะนั้นอย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันเอาไว้ด้วยหากไม่อยากพลาดความสนุกนะค้า

 

ปล.ใครซื้อหนังสือมาแล้วถ่ายภาพมาอวดกันได้เด้อ ฮี่ฮี่


       ************************************************************************

"แผนร้ายเทพบุตรเถื่อน" พร้อมแล้ว! ให้คุณจับจองเป็นเจ้าของวันนี้ 

อย่าพลาดความสนุกและความฟิน... หรือใครไม่สะดวกไป สามารถสั่งกับสนพ.โรแมนติค ได้ที่ลิ้งด้านล่างเลยนะคะ สนพ.พร้อมจัดส่งแล้ววันนี้ทั่วประเทศค่ะหรือถ้าใครต้องการซื้อตามร้านหนังสือ มีขายทั้ง นายอินทร์ se-ed และ B2S  ราคา 359 บาท ฝากป๋าเบลซและหนูเดียร์ด้วยนะคะ 

ความน่ารัก ละมุน ชวนฟิน ยังมีอีกเพียบค่า และมาร่วมหาคำตอบกันว่า เบลลา คือใคร เกิดอะไรขึ้นกับตัวแปรสำคัญ

ความหวานของพระนางจะขนาดไหน แต่ความหื่น... จัดเต็มจ้า 555555+

**************************************************************************************

โปรย

เมื่อ ดมิสา’ ลืมตาขึ้นมา และพบว่าคนที่นอนอยู่ข้างกายกลับไม่ใช่ชายคนรัก... ค่ำคืนแสนหวาน ภายใต้แสงจันทร์ บนเรือสำราญระดับโลกกับความสาวที่เธอตั้งใจจะมอบให้แก่คู่หมั้น เพื่อเป็นของขวัญวันเกิด และพรีฮันนีมูนไนต์ไปในตัว จากผู้หญิงที่กำลังจะมีความสุขในฐานะเจ้าสาว ชะตาจึงถึงคราวอับปาง ถูกถอนหมั้นเสียกลางทะเล และเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตัวเอง เธอก็จะตามราวี จนกว่าผู้ชายคนนั้นจะแก้ไขชีวิตของเธอให้กลับเป็นเหมือนเดิม 

สำหรับนักธุรกิจมหาเศรษฐีอย่าง เบลซ มาคเกอร์’ แล้วทุกอย่างที่เขาทำ ย่อมไม่มีคำว่าบังเอิญ... เพราะทุกอย่างล้วนถูกคิดอ่านและคำนวณเอาไว้ล่วงหน้า และหากดมิสาคิดจะค้นหา ‘ความจริง’ ที่เกิดขึ้นระหว่างเธอและเขาในคืนนั้น หญิงสาวก็จำเป็นต้องแลกด้วยร่างกายอีกครั้ง แต่คราวนี้ เบลซสัญญาว่า เขาจะทำให้เธอจดจำความซาบซ่านได้ทุกจังหวะลมหายใจ และชั่วชีวิตนี้เธอจะไม่ต้องการมีคืนฮันนีมูนกับใครอื่นอีกเลย 

เขามองรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ตกอยู่ตรงพื้นเรือ จากนั้นก็หยิบมันขึ้นมาแล้วเงื้อมือขึ้นขว้างมันลงจากเรือไปสุดแรงเกิด 
คุณทำบ้าอะไรเนี่ย!” หญิงสาวตวาดถามเสียงดัง 
ทำไม คุณไม่เอามันแล้วนี่ ผมก็ช่วยโยนมันไปให้พ้นหูพ้นตาไง” เขาว่าแล้วกระตุกยิ้ม 
ไอ้... ไอ้...” 
ถ้าด่าผมอีก ผมจะโยนรองเท้าอีกข้างของคุณลงทะเล แต่ถ้าตบ ผมจะโยนคุณลงบนเตียง ลองดู!

------------------------------
.
รูปเล่มวางจำหน่ายในร้านหนังสือชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นร้านนายอินทร์, ร้านซีเอ็ดบุ๊ค เซ็นเตอร์ร้านบีทูเอส และเว็บไซต์บุ๊คสไมล์

รูปแบบอีบุ๊กสามารถดาวน์โหลดได้หลังจากนวนิยายวางแผงแล้ว 45 วัน ที่เว็บไซต์ Meb, นายอินทร์อีบุ๊ก, HytextและBatorastore
       

 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 624 ครั้ง

24 ความคิดเห็น

 1. #980 น้ำใส (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 02:39

  มาเฟียระดับอภิมหาเศรษฐีขนานี้ไม่มีความฉลาดเฉลียวไปไหม ให้พ่อบ้านหลอกได้ไม่พอ ยังไม่มีเซ้นท์อีก ไม่มีความรู้สึกเป็นตระกูลมาเฟียเลย แต่ความรวยมาเต็มมาก ไม่แปลกที่จะตายได้ง่ายๆ เหมือนมาเฟีย..........จริงๆนะ

  #980
  2
  • ความเห็นย่อยนี้ถูกลบแล้ว :(
  • #980-2 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 31)
   24 มกราคม 2562 / 03:02
   อีกอย่างเรื่องการโดนหลอก สำหรับเราแล้ว... แฮร์ริสก็คือคนปกติเหมือนเราทั่วไปนี่แหละค่ะ ที่สามารถ "ผิดพลาด" กันได้ ถึงจะเป็นพระเอก แต่พระเอกก็ไม่ได้แปลว่าจะต้องเทพไปซะทุกเรื่อง จริงไหมคะ? และพระเอกไว้ใจพ่อบ้าน เหมือนพ่อแท้ๆ ไม่แปลกที่จะคิดไม่ถึงว่าตัวเองถูกหลอก คิดไม่ถึงว่าจะทำด้วยซ้ำ มีเหตุผลอะไรต้องทำ? แต่พอรู้ความจริง ว่าเพราะอะไร พระเอกเราก็เข้าใจและพยายามแก้ไขสิ่งที่ผิดพลาด ซึ่งเราเคยเขียนอธิบายส่วนนี้แล้วแต่คิดว่านักอ่านคงไม่เห็น เพราะถ้าเห็น ก็คงจะไม่ได้เมนต์ในทำนองนี้ ส่วนที่ยังไม่รู้สึกถึงความเป็น "มาเฟีย" จริงๆจะจัดเต็มกันหนักๆ ซัดกันนัวตั้งแต่บทที่ 10 เป็นต้นไปค่ะ เพราะ 1-9 ส่วนใหญ่จะเป็นพระนางมากกว่า และก็ปมเล็กๆน้อยๆที่จะสานต่อไปถึงส่วนที่เหลือในพาร์ทหลัง ... ยังไงอยากให้ลองอ่านดูก่อนนะคะ
   #980-2
 2. #872 350112 (@350112) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 19:00

  โอ้ยเป็นถึงมาเฟียถ้าเป็นผู้ร้ายก็โดนฆ่ายกครัวแล้ว

  #872
  2
  • #872-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 31)
   15 มกราคม 2562 / 20:01
   ช่ายเลยค่าาา เพราะฉะนั้น ก็ต้องเป็นคนที่ "สามารถทำได้" เพราะถ้าเป็นคนอื่น แบบกระจอกๆ เข้ามาถึงขนาดนี้ สมควรโดนฆ่าไปเลยค่ะ 55555555555555555555555+
   #872-1
  • #872-2 prettykoi (จากตอนที่ 31)
   15 มกราคม 2562 / 20:41
   เฮกเตอร์แน่ๆ ต้องคุณชายใหญ่สิ เข้ามาได้ขนาดนี้
   #872-2
 3. #867 kimhiassumption (@kimhiassumption) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 07:26
  กินนมแล้วนอนกรดไหล​ย้อน​5555
  #867
  0
 4. #866 AeyKS (@AeyKS) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 07:15
  บ้านแตกแน่ เจองอนชัวร์
  #866
  0
 5. #865 Poppylovely123 (@Poppylovely123) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 06:33
  บ้านแตกอิพ่อรอง้อลูกสาวรัวๆ
  #865
  0
 6. #864 happy_morning (@happy_morning) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 05:17

  1 รัวๆ แล้วค่อย 2

  #864
  0
 7. #863 Japan21 (@Japan21) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 04:52
  ห้องนอนเข้าง่ายขนาดนี้เลยเหรอเฮ้ออออออ
  #863
  1
  • #863-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 31)
   15 มกราคม 2562 / 17:13
   นั่นสิคะ ถ้าเข้าง่ายแบบนี้ ตั้งข้อสังเกตไว้ได้เลยว่า "คนใน" ชัวร์... ฮี่ฮี่
   #863-1
 8. #862 Little piglet (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 00:41

  เอาแล้วๆๆใครอ่ะเข้ามาได้ง่ายดายขนาดนี้

  แด๊ดดี๊โดนอีกแล้วแน่ๆ ร้องให้คฤหาสน์แตกแน่นอน จะง้อฮันนี่ด้วยการพาไปเที่ยวแน่ๆ

  #862
  0
 9. #861 AommeChananya (@AommeChananya) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 23:21
  กด1เเละกด2เลยจ้า
  #861
  0
 10. #860 Praewwa94 (@Praewwa94) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 21:58
  ราเชล และเฮกเตอร์​วางแผนร่วมมือกัน​ เพื่อที่จะไปใช้ชีวิตด้วยกัน​ และราเชลไม่อยากให้ลูกเป็นเหมือนสามี​ เลยวางแผนให้คาเตอร์​แยกแฮริสและนารียา​ออกจากกัน​ ไม่ใช่คนร้ายแต่ก็ไม่ได้ดี
  #860
  2
  • #860-1 Jirun (จากตอนที่ 31)
   15 มกราคม 2562 / 09:20
   เราคิกว่าคนเข้ามา คงเป็นเฮกเตอร์เหมือนกันค่ะ 5555+
   #860-1
  • #860-2 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 31)
   15 มกราคม 2562 / 17:13
   เป็นไปได้นะคะ ไม่อย่างนั้น ใครจะกล้าเข้าห้องของแฮร์ริสเชียวนะ มันไม่น่าง่ายดายขนาดนั้นนนน โน๊ะ 5555555555555555+
   #860-2
 11. #859 Irish66 (@Irish66) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 21:15

  อ้าว..เริ่มจะสับสนละ คนที่เข้ามาในยามวิกาลน่าจะไม่ดีรึป่าวเพราะการแสยะยิ้มนี่ไม่น่าเป็นมิตรนะ แล้วราเชลเก็บรูปใครไว้ในลิ้นชักหรือแฟนเก่า เพราะรูปสามีก็ตั้งอยู่หัวเตียง งานนี้เกมพลิกมั๊ยเนี่ยะ

  #859
  0
 12. #858 Ekaract Sun (@sunsun9) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 21:07
  เตรียมหานายใหม่ได้เลย แบล็กฟอร์ด
  #858
  0
 13. #857 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 21:00
  เเด๊ดดี้ ตายแน่ๆคราวนี้

  เอ้ย ราเชลไม่ดีเหรอ

  ใครเข้ามาง่ายขนาดนี้

  แฮกเตอร์เหรอเป็นไปไม่ได้
  #857
  0
 14. #856 0895192805 (@0895192805) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 20:57

  1.แตกแน่นอน

  #856
  0
 15. #855 June (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 20:49

  กด 1 รัวๆๆ5555 งานเข้าอีกแน่

  #855
  0
 16. #854 Rich99 (@Rich99) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 20:34
  1. แตก มีปัญหาแน่มันผิดกลิ่น
  #854
  0
 17. #853 YaiMooMam_ELF (@mam_jang33) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 20:34
  บ้านแตกแน่ๆ เอาตุ๊กตาเน่าไปซักซะงั้น
  #853
  0
 18. #852 pimpisakumkong (@pimpisakumkong) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 20:12
  บ้านแตกแน่ๆๆๆ ราเชลน่าจะเป็นคนบงการแน่เลย
  #852
  0
 19. #851 aonyjung (@aonyjung) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 20:10
  เฮกเตอร์ยังไม่ตาย??
  #851
  0
 20. #850 Kanisornalex (@Kanisornalex) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 19:49

  2 ค่ะ บ้านแตกแน่ๆ ฮันนี่ต้องแด้ดดี้อย่างมากกกกกกกก

  #850
  0
 21. #849 novellover (@Novellover) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 19:47
  แตก หูแดดี้แตก ลูกสาวร้องไห้ โกรธมากเพราะผิดกลิ่น น่ารักเอ็นดูพ่อนะ แต่ช่วยปรึกษาแม่ด้วย
  ใครมา เฮกเตอร์หรือใคร
  #849
  0
 22. #848 Rich99 (@Rich99) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 12:52
  รอ ติดตามค่ะ
  #848
  0
 23. #847 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 08:19
  ต้องมีกับอลาโน่ แน่นอนราเชล

  แต่ถ้าแบบนั้นเเฮกเตอร์จะไม่รู้เหรอ
  #847
  0
 24. #846 novellover (@Novellover) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 05:48
  แล้วมีลูกกับใคร หนือแอบเอาลูกไปซ่อน แท้งหรือ
  #846
  0