หวนรักเจ้าบ่าวจำแลง

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 683,395 Views

 • 1,228 Comments

 • 4,555 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  149,850

  Overall
  683,395

ตอนที่ 29 : บทที่8 [การตัดสินใจ] 70% อัพแล้ว [รีไรต์จ้า]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 25279
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 709 ครั้ง
  2 ก.พ. 62นิยายเรื่องนี้อัพทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์และอาทิตย์
เวลา 19.00 น.

อย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันด้วยนะคะ

** เราชอบที่ทุกคนตอบ วิเคราะห์กันมามากๆเลยค่ะ เลยคิดว่า เดี๋ยวพอเฉลยแล้วว่าอะไรเป็นอะไร เราจะไปไล่ดูคอมเมนต์ ใครตอบถูกนี่ เรามีรางวัลแจกให้เลย ฮี่ฮี่ ^^ **

อัพเดท 05.40 มี "บางคน" "เดาถูกต้อง" ด้วยยยยย เห็นไหมม เราบอกแล้วว่า ไม่ 
"ซับซ้อน" ค่ะ เราก็ใบ้ให้ตลอดๆๆ แอบสปอยบ้าง จริงๆอยากเล่าเลยแหละ แต่เดี๋ยวอ่านกันไม่สนุก เพราะรู้หมดแล้ว 55555+และไม่ได้อยากเขียนให้เดายากหรือแบบ โหยย เดาไงก็ไม่ถูก เอาแค่พอกรุบๆๆๆ พอแล้วววว ฮี่ฮี่ 555555555555+


               ทางด้านมาธานำนรียามายังสวนเรือนกระจก เมื่อประตูเปิดออกราวกับหลุดเข้ามาในโลกของเทพนิยาย ความงดงามของต้นไม้ ดอกไม้ การจัดตกแต่งทำให้เกิดความรู้สึกสดชื่น ร่มรื่นและเหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง นอกจากนั้นยังเห็นมุมจัดดอกไม้ มีแจกันเปล่ากับตะกร้าหวาย นทีกับนาราตื่นเต้นกันมาก ไม่แปลกใจว่าทำไมเด็กๆถึงชอบ เธอเองยังชื่นชอบสถานที่แห่งนี้ มันกว้างมาก บางมุมก็เต็มไปด้วยความลึกลับและซับซ้อนอย่างบอกไม่ถูก เวลานั้นเด็กๆต่างไม่สนใจเธอ ออกวิ่งกันอย่างสนุกสนาน มองกระถางต้นนั้นต้นนี้อย่างตื่นเต้นกับความงดงามของดอกไม้หลากสีสันจำต้องร้องเตือน

        “ห้ามเด็ดดอกไม้นะคะเด็กๆและระวังอย่าให้หกล้มล่ะ”

        “ค่า/ฮะ”

        เสียงเด็กทั้งสองตอบรับก่อนจะวิ่งเล่นกันสนุกสนานโดยมีบอดี้การ์ดของแฮร์ริสรีบเดินเข้าไปดูคอยระแวดระวังความปลอดภัย นรียาเห็นลูกๆสนุกอดจะยิ้มไม่ได้ก่อนที่มาธาจะนำไปยังมุมรับแขกเป็นชุดโซฟาตัวยาว

        “มาดามราเชลมักจะใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ที่นี่ค่ะ การจัดดอกไม้ ทำสวน เป็นงานอดิเรกใหม่หลังจากเกิดอุบัติเหตุเมื่อสี่ปีก่อน” มาธาเล่าไปพร้อมกับแสดงสีหน้าเจ็บปวด เป็นเพราะเธอเลี้ยงดูราเชลมาตั้งแต่ยังเยาว์วัย อยู่ด้วยกันมาเสมอ ผ่านเรื่องราวร้ายๆมาด้วยกันจนกระทั่งแต่งงานก็ตามมารับใช้ที่คฤหาสน์แบล็กฟอร์ด

        “ดิฉันดีใจนะคะที่วันนี้คุณพาเด็กๆมาทานอาหารเย็นที่นี่ ดิฉันไม่ได้เห็นมาดามยิ้มอย่างมีความสุขนานแล้ว”

        นรียาได้ยินอดจะรู้สึกสงสารไม่ได้ “แล้ว... เอ่อ ครอบครัวคุณราเชลล่ะคะ”

        “คุณพ่อของเธอ... มิสเตอร์แอนเดอร์สันป่วยเป็นมะเร็งค่ะ รักษาตัวที่โรงพยาบาล ส่วนคุณลอเรนซ์ เธอเสียชีวิตตั้งแต่มาดามอายุสิบห้า” มาธาบอกเล่าครอบครัวของผู้เป็นนายให้แก่แขกผู้มาเยือนได้ฟัง

        นรียาได้ยินก็พอจะเข้าใจถึงความโดดเดี่ยวที่หญิงสาวต้องสูญเสียสามี ก่อนจะหันไปมองลูกทั้งสอง “โชคดีที่เธอยังมีคุณนะคะ คอยดูแลอยู่เสมอ”

        “ฉันดูแลได้แค่ร่างกายค่ะ แต่สภาพจิตใจของเธอ... เกรงว่าจะเกินความสามารถของดิฉัน ได้แต่หวังว่าการที่คุณกับเด็กๆก้าวเขามาจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น” มาธาเอ่ยบอกด้วยรอยยิ้ม

        หญิงสาวรู้สึกหนักใจไม่น้อยพอจะเข้าใจที่แม่บ้านรายนี้ต้องการจะสื่อ เวลานั้นเธอยังไม่ได้ตอบอะไรออกไป ทางมาธาจึงขอตัวเพื่อไปนำชากับขนมมาให้ หญิงสาวนั่งมองนทีกับนาราวิ่งไล่จับกันสนุกสนาน จนกระทั่งได้ยินเสียงพูดคุยดังมาจากทางประตู จึงหันไปมองก็พบคาร์เตอร์กับเอเลียสกำลังปะทะคารมกันอยู่นั่นเอง สภาพของพ่อบ้านเก่าแก่ทำให้เธอนึกตกใจ สภาพใบหน้ายังบวมปูด โดยเฉพาะดวงตาข้างขวาที่แทบลืมไม่ขึ้น หญิงสาวเห็นบอดี้การ์ดคนสนิทของสามี ผลักอีกฝ่ายก็ตกใจรีบลุกขึ้นเดินไปหาและทันได้ยินบทสนทนา

       “ฉันแค่อยากคุยกับมาดาม” คาร์เตอร์บอกเสียงเรียบไม่สนใจกับท่าทีแข็งกร้าวของเอเลียส

        “เจ้านายไม่อนุญาตให้คุณเข้าใกล้มาดามหรือคุณหนูเป็นอันขาด ไปจากที่นี่ซะ”

        “ไม่เป็นไรค่ะ ให้เขาเข้ามาเถอะ”

        เสียงของหญิงสาวดังแทรกขึ้นทำให้ผู้ชายต่างวัยสองคนหันมามองก่อนที่เอเลียสจะท้วง “แต่มาดามครับ เจ้านาย...”

        “ฉันรู้... เชิญทางนี้ค่ะคาร์เตอร์” หญิงสาวผายมือแล้วเดินกลับไปยังชุดรับแขก

        เอเลียสไม่เพียงเปิดทางตามคำสั่งแต่ไม่ยอมปล่อยให้ทั้งคู่คลาดสายตาด้วยการเดินตามมาด้วย ทันทีที่คาร์เตอร์นั่งลง เขาขยับไปยืนด้านหลังของนรียา เป็นการบอกกลายๆว่าจะไม่ยอมไปไหนและจะอยู่ฟังบทสนทนานี้ด้วย ซึ่งหญิงสาวไม่ได้ห้ามปรามด้วยรู้ดีว่าคงเป็นคำสั่งของแฮร์ริสส่วนคาร์เตอร์ก็เหนื่อยที่จะปะทะอีก

        “แผลเป็นยังไงบ้างคะ” หญิงสาวถามตามมารยาท

        คาร์เตอร์สบตานรียาอย่างนึกไม่ถึงว่าจะได้รับการต้อนรับอย่างนี้ก่อนจะส่ายหน้า “เล็กน้อยครับ ผมนึกว่าคุณจะโกรธและไม่ยอมให้เข้าพบ”

        “การที่ฉันยอมพูดกับคุณ ไม่ได้แปลว่าไม่โกรธค่ะ ฉันโกรธคุณมาก แต่ขณะเดียวกัน ฉันก็ทำอะไรไม่ได้อยู่ดี เราไม่สามารถย้อนเวลากลับไปแก้ไขในสิ่งที่มันเกิดขึ้น ทุกความเจ็บปวดของฉันกับแฮร์ริส... และลูก”

        แม้จะไม่ใช่การพูดด้วยอารมณ์ที่ฉุนเฉียวทว่าประโยคนี้กลับกระแทกใจพ่อบ้านเก่าแก่ยิ่งรู้สึกผิดกันไปใหญ่ ทว่าเขาเองก็ไม่มีทางเลือกต้องจำนนยอมรับว่าตัวเองเป็นคนทำ ทั้งที่รู้ดีว่าเรื่องราวทั้งหมดเป็นอย่างไรและใครปรารถนาอยากให้เรื่องพวกนี้มันเกิดขึ้น 

        “ที่ผมมาวันนี้เพื่อที่จะขอโทษคุณ ขอโทษกับสิ่งที่ได้ทำลงไป และผมยังยืนยันเหมือนเดิม หากผมรู้ว่าคุณกำลังอุ้มท้องทายาทแบล็กฟอร์ดอยู่ล่ะก็ ผมจะไม่มีทางทำแบบนี้ และขอโทษที่มองคุณผิดไป ผมไม่คิดว่าความสัมพันธ์ของคุณกับแฮร์ริสจะลึกซึ้งขนาดนี้” คาร์เตอร์พูดในสิ่งที่คิดมาตลอดและวันนี้ก็มีโอกาสได้พูดกับนรียา อันที่จริงมีผู้หญิงมากมายต้องการเข้าหาทายาทแบล็กฟอร์ด ไม่ได้เข้ามาเพราะความรู้สึกใดๆ ต้องการเพียงผลประโยชน์ แม้กระทั่งครอบครัวของราเชลเอง

        นรียาถอนหายใจ “ไม่ว่าฉันจะท้องหรือไม่ คุณก็ไม่ควรทำแบบนี้ ฉันกับเขา เราแต่งงานกันแล้ว... ต่อให้ฉันพูดอะไรออกไปก็คงแก้ไขอะไรไม่ได้อยู่ดี ถือว่าฉันรับคำขอโทษของคุณ”

        “ที่ผมมาวันนี้ไม่ใช่แค่อยากจะขอโทษอย่างเดียว แต่อยากจะเตือนคุณ... การจะเป็นมาดามแบล็กฟอร์ดไม่ใช่เรื่องง่าย คุณคงเห็นราเชลเป็นตัวอย่างแล้วและ...”

        “คาร์เตอร์! คุณไม่ควรพูดแบบนี้” เอเลียสปรามเสียงเข้ม

        “ให้เขาพูดเถอะค่ะ” นรียาสบตาแน่วแน่ไม่ได้มีอาการหวั่นไหวแต่อย่างใด

       เมื่อได้รับอนุญาตพ่อบ้านรายนี้ก็มองใบหน้าที่เรียบเฉยของนรียา ยอมรับว่าแปลกใจอยู่บ้าง เขาคิดว่าเธออาจจะหวาดกลัวหรือไม่อยากฟังทว่าหญิงสาวกลับนิ่ง

        “เราเต็มไปด้วยศัตรู คุณอาจจะต้องเผชิญความเสี่ยงที่คาดไม่ถึง”

        คำพูดเป็นปริศนานั้นทำให้หญิงสาวคิดหนัก คาร์เตอร์ต้องการบอกใบ้บางอย่างหรือเปล่าหรือสิ่งที่พูดหมายถึงตัวเองกันแน่ เธอหันไปมองลูกชายลูกสาว ภาพแห่งความสุข รอยยิ้มและเสียงหัวเราะของลูก ก่อให้เกิดความกลัวในจิตใจ เวลานั้นนทีวิ่งเข้ามาใกล้พร้อมกับร้องเรียกเธอ แต่ยังไม่ทันมาถึงตรงนี้ เท้าเล็กๆก็สะดุดเข้ากับก้อนหินเสียก่อนเสียหลักจะล้มลง ทว่าคาร์เตอร์ไวกว่าและอยู่ใกล้ที่สุด รีบลุกแล้วคว้าเด็กน้อยได้ทันก่อนจะพูดด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน

        “ระวังล้มครับคุณหนู”

        นทีตกใจนิดหน่อยมองชายวัยกลางคนตรงหน้าก่อนจะตอบเบาๆ “ขอบคุณฮะ”

        เด็กน้อยบิดตัวหลุดจากอ้อมแขนแล้ววิ่งไปหามารดา นาราวิ่งตามมาสมทบ ในมือเล็กมีดอกหญ้าติดมาด้วยก่อนจะหยุดอยู่ที่ด้านหน้าของคาร์เตอร์ พร้อมกับส่งยิ้มหวานและยื่นดอกหญ้านั้นมาข้างหน้า

        “ให้คุณตาค่ะ”

        เพราะเด็กพูดภาษาไทยคาร์เตอร์ไม่ค่อยเข้าใจสิ่งที่ต้องการจะสื่อจึงหันไปหานรียาก่อนที่หญิงสาวจะตอบแทน “เธอบอกว่าให้คุณค่ะ”

        เมื่อได้ยินอย่างนั้นคาร์เตอร์หันกลับมามองเด็กผู้หญิงตรงหน้าฉับพลันหัวใจที่แข็งกระด้างก็อุ่นซ่าน ใบหน้าที่เต็มไปด้วยบาดแผลมีรอยยิ้มก่อนจะเอื้อมมือไปรับ

        “ขอบคุณครับคุณหนู” ทันทีที่รับมา คาร์เตอร์อยากจะแตะแก้มยุ้ยนั้นสักครั้ง ทว่ายังไม่ทันได้ทำ ก็ได้ยินเสียงเข้มดังขึ้นมาเสียก่อน

        “อย่าคิดจะแตะต้องลูกของฉัน!”

        “แด็ดดี้” นารายิ้มกว้างวิ่งไปหาบิดา ซึ่งแฮร์ริสย่อตัวลงก่อนจะช้อนอุ้มไว้ในอ้อมแขนแล้วเดินเข้ามาสมทบ พร้อมกับปรายตามองคนสนิทพูดเสียงเข้ม

        “ฉันสั่งแกแล้วใช่ไหมเอเลียส”

“ขอโทษครับเจ้านาย” บอดี้การ์ดคนสนิทบอกอย่างรู้สึกผิด

“อย่าโทษเอเลียสเลยค่ะ ฉันอยากจะคุยกับคาร์เตอร์เอง”

พ่อบ้านเก่าแก่รู้ว่าไม่ควรอยู่ที่นี่จึงรีบพูด “ผมขอตัวก่อน”

แฮร์ริสมองด้วยสายตาขุ่นเคืองการเห็นหน้าอีกฝ่ายทำให้เขาอยากจะซัดอีกสักหมัดสองหมัด ก่อนจะหันมามองภรรยาที่กำลังโอบกอดลูกชายอยู่อย่างไม่เข้าใจ

“ทำไมคุณต้องอยากคุยกับมัน ผม...”

     “แฮร์ริส ฉันจะไม่พูดซ้ำแล้วนะคะ... เขาแค่อยากขอโทษและฉันก็รับคำขอโทษ เท่านั้นเอง”

“ให้ตายเถอะ ผมไม่อยากให้มันเข้าใกล้คุณเลย”

“หลังจากได้รู้เรื่องทั้งหมด ฉันรู้ว่าสิ่งที่คาร์เตอร์ทำมันผิด แต่เพราะเขาทำเพื่อคุณ เพื่อตระกูลของคุณ” นรียาเป็นกลางมากพอถึงจะเจ็บปวดกับสิ่งที่เกิดขึ้นแต่ทุกการกระทำย่อมมีเหตุผล

“นัท แต่ว่าผม...”

“เราค่อยคุยกันวันหลังเถอะค่ะ” ร่างบางไม่อยากให้ลูกรับรู้ แม้การสนทนานี้อาจจะเป็นเรื่องเข้าใจยากสำหรับเด็ก

ร่างสูงเห็นด้วยก่อนจะเอ่ยถามลูกสาว “เรากลับบ้านดีไหมคะ”

“ฮันนี่อยากเล่นต่อ แด็ดดี้ขา ดอกไม้เยอะเลย ฉวยๆ ฮันนี่ชอบ” เด็กน้อยชี้ชวนให้ดู

“ผมด้วยฮะ มีน้ำตกฉูงๆด้วย”

เมื่อได้ยินอย่างนี้ชายหนุ่มสบตากับหญิงสาวเห็นเธอพยักหน้ารับน้อยๆจึงยอมปล่อยให้สองแฝดวิ่งเล่นต่อ เวลานั้นราเชลตามเข้ามาสมทบขยับเข้าไปใกล้นรียา ทอดมองด้วยสายตาอ่อนโยน แฮร์ริสตั้งท่าจะพูดบางอย่างทว่าเสียงโทรศัพท์ดังขัดจังหวะเสียก่อนจึงเดินออกไปรับ เปิดโอกาสให้ทั้งคู่ได้อยู่ด้วยกันตามลำพัง

“ที่นี่สวยมากเลยนะคะ เด็กๆชอบกันมาก” นรียาชวนพูดคุย

“เป็นสถานที่โปรดของฉันเลยค่ะ ทำให้ฉันไม่เหงา บางทีโชคชะตาก็เล่นตลกนะคะ ฉันไม่เหลืออะไรเลย แต่ทำไมพระเจ้ายังอยากให้ฉันมีชีวิตอยู่” ราเชลพูดเสียงเศร้า

หญิงสาวรีบกุมมือบางเอาไว้ “อย่าพูดอย่างนั้นสิคะ”

        “การต้องจากคนที่รัก มันเจ็บปวดมากนะคะ”

        “ฉันเข้าใจค่ะ คุณคงรักเฮกเตอร์มากใช่ไหมคะ” หญิงสาวถามกลับ

        แววตาของราเชลหม่นแสงลง “ถึงเราจะแต่งงานกันเพราะธุรกิจ แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าฉันกลับตกหลุมรักเขาหมดหัวใจ ถึงใครจะบอกว่าเฮกเตอร์ไร้หัวใจฉันก็ไม่สน รู้ไหมคะ ช่วงแรกที่เขาจากไป อาการของฉันย่ำแย่มาก ไม่ใช่แค่ทางร่างกายแต่หมายถึงจิตใจ ฉันมักคิดว่าเขายังมีชีวิตอยู่ หลายครั้งเวลาที่ฉันหลับ เหมือนมีใครบางคนกำลังจ้องมอง เหมือนเขายังไม่ไปไหน ฉันรู้สึกว่าตัวเองกำลังจะเป็นบ้า จนต้องเข้ารับการรักษาจากจิตแพทย์และท้ายที่สุด ฉันก็รู้ว่าคิดไปเอง ต้องทำใจยอมรับให้ได้ว่าสามีเสียชีวิตแล้ว มันเป็นเรื่องยากจริงๆ”

        ราเชลยังจำได้ดี หลายครั้งเธอรู้สึกว่าเฮกเตอร์ยังมีชีวิต แต่แพทย์บอกว่าเป็นเพราะสภาพจิตใจเธอได้รับการกระทบกระเทือนต่อการจากไปของสามี อีกทั้งยังรักเขามาก ไม่แปลกที่อาจจะเกิดภาพหลอนได้

        “เขาอยู่กับคุณเสมอค่ะ... อยู่ในหัวใจของคุณ”

        “ฉันหวังว่าเขาจะมีความสุขอยู่ที่ไหนสักที่ หลังจากเสียเขาไป ชีวิตฉันเหมือนตายทั้งเป็น ไม่รู้ว่าจะมีความสุขได้อีกไหม จนกระทั่งได้พบคุณกับเด็กๆ รอยยิ้มอันบริสุทธิ์และเสียงหัวเราะอันไร้เดียงสา ปลุกชีวิตที่ไร้ค่ากลับมามีความหมายอีกครั้ง พวกแกน่ารักมากนะคะ ไม่แปลกที่ฉันจะตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น หวังว่าจะได้ใช้ชีวิตและเห็นพวกแกเติบโตขึ้นในทุกๆวัน” ราเชลพูดเสร็จลอบมองนรียาก็เห็นความหนักใจบนสีหน้าจึงรีบพูดต่อ

        “ฉันคุยกับแฮร์ริสแล้ว อยากให้พวกคุณย้ายมาอยู่ที่นี่ อย่างน้อยสภาพแวดล้อมที่คฤหาสน์ย่อมดีกว่าเพนต์เฮ้าส์ อีกไม่นานเด็กๆก็ต้องเข้าโรงเรียน และไม่ไกลจากบ้านของเรา ก็มีโรงเรียนชื่อดังอยู่ ถ้าฮันนี่กับฮิวโก้เรียนที่นั่นก็ไม่ต้องห่วง ที่สำคัญคฤหาสน์หลังนี้มีการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวด แต่แฮร์ริสไม่เห็นด้วยเพราะยังกังวลเรื่องคาร์เตอร์” ราเชลอยากให้นรียาเห็นใจและมองเห็นความสำคัญของลูกเป็นที่ตั้ง

        “ฉันพอจะเข้าใจค่ะ” นรียารู้ดีเลยล่ะข้อนี้

        “สำหรับคนเป็นแม่ ความปลอดภัยของลูกสำคัญที่สุด เราอยากให้พวกแกมีความสุข เติบโตในสภาพแวดล้อมที่ดี ได้ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันในทุกวัน ได้อุ้มพวกแกในอ้อมแขน พาเข้านอนและเล่านิทาน คุณมีโอกาสนั้นแล้ว ฉันเลยไม่อยากให้เกิดเรื่องอะไรขึ้น เหมือนกับที่ฉันเจอ... เหมือนกับที่ฉัน... ต้องเสียโอกาสนั้นไป” ท้ายประโยคหญิงสาวพูดเสียงแผ่วพร้อมกับน้ำตาที่ไหลลงมาขณะที่จ้องมองไปยังสองแฝดซึ่งวิ่งกันสนุกสนาน

        นรียาไม่แน่ใจว่าตัวเองได้ยินถูกต้องไหมจึงถามอีกครั้ง “คุณว่าอะไรนะคะ”

        ราเชลได้สติรีบเช็ดน้ำตา “เปล่าค่ะ ฉันคิดว่าที่นี่เหมาะกับเด็ก หวังว่าคุณจะเห็นด้วย”

        ร่างบางเกิดความรู้สึกสงสัยบางอย่าง เธอได้ยินทุกประโยค ทุกคำพูด เพียงแต่ไม่แน่ใจจึงถามซ้ำเพราะคำพูดเหล่านั้นราวกับว่าราเชลเคยมีลูกมาแล้วอย่างไรอย่างนั้น นรียาเก็บความสงสัยเอาไว้เลือกที่จะไม่ถามอะไรออกไป

        “ฉันอยากให้คุณคิดดูนะคะ และฉันอยากให้คุณสบายใจ คาร์เตอร์จะไม่มีวันทำอะไรคุณกับลูกได้แน่นอน”

“ขอบคุณค่ะ” 


คุณคิดว่าคาร์เตอร์ เป็นคน "ดี" หรือ "ไม่" 

กด1.ดี

กด2.ไม่ดี 

ตอบกันมาขำๆแบบไม่ต้องวิเคราะห์อะไรมากมายก็ได้นะคะ เอาตามความรู้สึก 555+


สำหรับตอนนี้ เชื่อว่าหลายคนน่าจะ รู้อะไรเพิ่ม เพราะเรา "ใบ้" ไว้เยอะเหลือเกินค่ะ 555555555555555555555+ อยากจะรู้ว่าทุกคนคิดเหมือนกันไหมม B1 คิดเหมือน B2 หรือเปล่าน้าาาา เรื่องราเชลกับเฮกเตอร์ เดี๋ยวรออ่านจากคอมเมนต์ คิคิ ใครที่เคยตอบว่า ราเชลเป็นคน "ไม่ดี" ตอนนี้จะ "เปลี่ยนใจ" หรือเปล่าคะ หรือยังคิดว่า เป็นคน "ไม่ดี" อยู่ 5555+ รอบก่อนถามไปแล้วรอบนี้ขอถามคาร์เตอร์กันบ้าง พูดแบบนี้มีความนัยอะไรบางอย่างหรือเปล่า เจอกันตอนต่อไปจ้าาาา เชียร์ให้นัทย้ายเข้ามาเหมือนกันนะ คราวนี้แหละ จะได้รู้ว่า ใครกันแน่ คือตัวร้ายตัวจริงและคนร้ายมีเพียง "หนึ่งเดียว" เท่านั้นในคฤหาสน์แบล็กฟอร์ด 5555+

ปล.นี่เป็นนิยายโรมานซ์ มีเด็กน่ารักๆๆ นะคะ ไม่เครียดแน่นอน 555+ อย่าเพิ่งตกใจ เพราะนี่ยังไม่ถึง "ครึ่งทาง" ของนิยายเลยค่ะ ความน่ารักของเด็กๆ มีเพียบแน่นอน รวมถึงความหวานของพระนาง ส่วนเรื่อง "ปม" ที่ผ่านมา ก็มีแทรกเข้ามานิดๆ ในแต่ละตอน ใครที่อยากอ่านความน่ารักของเด็กๆ ก็รอกันนิสนุง มีเยอะแน่ๆ 

ปล2.นี่เป็น "ต้นฉบับดิบ" นะคะ อาจมี "คำผิด" บางประโยค อาจจะ "งงๆ" บ้าง เดี๋ยวมา "รีไรต์"  เรียบเรียงกันให้อีกที แต่ถ้าตรงไหนสงสัย หรือว่า เราอาจจะเขียนผิด แจ้งได้เลยรัวๆนะคะ ถือว่าช่วยกันตรวจไปในตัวเด้อ 555555555+

***************************************************************************************

ฝากนิยายเพิ่งวางแผงเรื่องล่าสุดด้วยนะคะ

“สอนรักเทพบุตรเถื่อน” โดย คณิสร

ใครชอบแนวหมอ บอกเลยว่าต้องไม่พลาด สามารถคลิกอ่านตัวอย่างได้ก่อน

ที่ลิ้งด้านล่างนี้เลยนะคะ


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1837942

 

โปรย...

 

เพราะพานพบกับความรักที่ไม่ซื่อสัตย์ จึงไม่คิดจะดูใจกับผู้หญิงคนไหนอีก นายแพทย์ฟาเบรกัส อัลบาติโน่ จึงต้องเผชิญกับข่าวลือว่า 
ไร้เดียงสาและเวอร์จิ้น และการไม่ออกมาพูดหรือแก้ข่าวยิ่งเป็นการ ตอกย้ำ ว่ามันเป็นเรื่องจริง!ราวกับดวงดาวแห่งความซวยย้ายเข้าเรือนชะตาของฟาเบรกัสทันที เมื่อข่าวลือเท็จสร้างความเดือดร้อนไปถึงผู้หญิงจอมเพ้อเจ้อว่าที่นักข่าวอย่าง จิรัสยา เมลสัน หล่อนอาสาออกตัวจะมาสอนทฤษฎีเรื่องบนเตียง แบบชนิดที่ว่าจะให้คุณหมอหนุ่มเชี่ยวชาญในด้านนี้จนต้องร้องขอชีวิต!

นี่หล่อนแยกไม่ออกจริงๆ หรือว่า ชายใดไร้เดียงสา หรือเป็นหมาป่าที่กำลังหลับใหล! พลาดเสียแล้วแม่สาวน้อย...ที่เขามองปราดเดียวก็รู้ว่าหล่อนยังห่างไกลภาคปฏิบัติอยู่มากโข

-------------------------

ผมมีลางสังหรณ์ว่ามันจะเป็นเรื่องที่พาผมซวยอีกแน่
คุณก็คิดมาก...รับรองเรื่องนี้จะช่วยแก้ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดในชีวิตลูกผู้ชายของคุณได้
เรื่องอะไร” คิ้วหนาขมวดแทบชนกัน
เรื่องบนเตียงของคุณไง
หา! นี่คุณบ้าไปแล้วเหรอ คุณ...
จุๆ อย่าเพิ่งคิดไปไกล หมายถึงเรื่องที่คุณยังเวอร์จิ้นอยู่ยังไงล่ะ คุณอาจจะยังใหม่และมีประสบการณ์ไม่ดีในครั้งแรก แต่เชื่อมือฉันเถอะ ฉันจะเป็นคนทำลายจิ้นหมอเอง
เฮ้ย คุณจะปล้ำผมเหรอ” ฟาเบรกัสถามเสียงดัง ขยับถอยหลัง
ไม่ใช่อย่างนั้น ฉันจะปล้ำคุณทำไม หมายถึงว่าฉันจะเป็นโค้ชสอนเรื่องนี้ให้คุณเอง

*****************************************************************************************ฮัลโหล... ฝากเรื่องวางแผงล่าสุดด้วยนะคะ "เล่ห์รักจ้าวหัวใจ"

พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S 

ราคา 339 บาทจ้า... หรือจะสั่งกับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟก็ได้เด้ออ ^^


ลิ้งอ่านตัวอย่างค่ะ

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1756207


โปรย...

       ลลนา อัลบาติโน่ ได้รับคัดเลือกให้เป็นเชฟพิเศษบนเรือยอร์ตสุดหรูของมหาเศรษฐีแห่งประเทศทากาเนีย แต่จะเรียกว่าซวยก็คงไม่ผิด เมื่อต้องพบกับผู้ชายที่ถูกจัดในประเภทไม่ชอบขี้หน้าอย่าง คาร์โล มาเชสก้า หล่อ รวย เจ้าชู้ ครบสูตรอย่างนี้ หลีกหนีได้เธอขอหลีกหนี!

       ล่องเรือสำราญกับผู้ชายเจ้าชู้ยักษ์ได้เพียงสองวันเรือก็ระเบิด ทะเลคลั่งและติดเกาะที่โหดร้ายไปกว่านั้นคือ เธอกับเขาติดเกาะกันสองต่อสองแบบไร้วี่แววการช่วยเหลือ เมื่อความประทับใจแรกไม่มี งานนี้การอยู่ร่วมกันจึงเปรียบเสมือนหนูกับแมว หนึ่งคนรุก หนึ่งคนถอย แต่เมื่อใดที่หนูอย่างเธอตั้งหลักได้แล้วละก็... จะจับแมวซ้อมให้น่วม!

 

       “คุณนี่ ในช่วงเวลาที่เราติดเกาะ จะเป็นจะตายยังไม่รู้ ยังมีอารมณ์แบบนี้อีกเหรอ” เธอแหวเข้าให้

        “อ้าว ติดเกาะกับผู้หญิงสวย ผมก็ไม่ใช่ผู้ชายตายด้านนี่ครับ” ชายหนุ่มยิ้มกริ่มก่อนจะพูดต่อ “ผมบอกคุณแล้วไง ในเมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว จะมานั่งเป็นทุกข์ กังวล ก็ไม่ใช่เรื่อง ลองคิดซะว่า มาเที่ยวพักผ่อนกับคนรู้ใจ ดีไหมครับ”

        ท่าทางของเขาทำเธอหมั่นไส้  “มาเที่ยวพักผ่อนพอเข้าใจได้ แต่มากับคนรู้ใจ ไม่ใช่เลย มากับตาบ้าลามก จอมกวนประสาท น่าจะเข้าท่าสุด”

        คาร์โลมองร่างบางเดินหนีก่อนจะหัวเราะตะโกนตามหลัง “ถึงจะกวนประสาทแต่ผมก็อร่อยนะครับ”

        “แหวะ ไม่อยากกิน!

*****************************************************************************************

 

กับดักวิวาห์มาเฟีย

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1200948

 

พิณณารา กับ ลอเรนโซ... เป็นพ่อแม่ของ ลูเซียโน่ และ ลลนา

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 299 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ


โปรย...

 

การจีบผู้หญิงคนอื่นไม่ใช่เรื่องยาก แต่การจีบเมียตัวเองนี่สิยากยิ่งกว่า! 

ลอเรนโซ อัลบาติโน่ ตกหลุมรัก พิณณารา มาตั้งแต่วัยเยาว์ แต่คนที่ถูกวางตัวให้เป็นว่าที่เจ้าบ่าวกลับเป็นพี่ชายของเขาเอง เมื่อว่าที่เจ้าบ่าวหนีการคลุมถุงชน จึงเข้าทางมาเฟียร้ายโดยไม่ต้องลงมือชิงตัวเจ้าสาว ลอเรนโซวางกลลวงเพื่อให้ได้แต่งงานกับเธอ...ทุกอย่างน่าจะเป็นไปด้วยดี ถ้าไม่ติดปัญหาตรงที่ภรรยาสาวสวยเกลียดขี้หน้าเขายิ่งกว่าอะไร 

เธอยิ่งเกลียดเขาก็ยิ่งรัก เธอยิ่งชังเขาก็ยิ่งชอบ หากเธอผลักไส เขาก็มีไม้ตายไว้พิฆาตหัวใจของ พิณณารา!

โอ๊ย เจ็บนะพิณ” ลอเรนโซร้องเสียงดัง ผละออกทันทีและจ้องมองหน้าภรรยาสาวที่ดูสะใจ
สมน้ำหน้า ลุกออกไปนะลอเรนโซ” เธอสั่งเสียงเข้ม
ไม่” เขาดึงดัน
เมื่อเห็นเขาไม่ยอมเธอก็ออกแรงดึงผมเขาอีก แม้มือหนาจะจับมือเธอไว้พยายามดึงออก แต่เธอก็ไม่ยอมปล่อย เอาสิ กับผู้ชายฉวยโอกาสต้องเจอแบบนี้แหละ
คุณกำลังทำร้ายสามีอยู่นะ” เขาว่าเสียงเข้ม
คุณฉวยโอกาสกับฉันก่อน จูบฉันทำไม” เธอถลึงตา
เอ้า สามีภรรยากันจูบกันผิดตรงไหน” เขาเถียง
ผิด บอกแล้วใช่ไหมว่าถ้าฉันไม่สมยอมคุณก็ห้าม” เธอทักท้วง แต่ขณะเดียวกันชายหนุ่มกลับกลอกตาไปมา
ผมไม่เห็นคุณจะขัดขืนอะไรเลย แถมยังคล้อยตามผมอีกต่างหาก แบบนี้แหละเรียกสมยอม” ใบหน้าหวานร้อนผ่าวอีกหนและดึงแรงขึ้น
ถอยออกไปเลยนะ” เธอตวาด
จะให้ผมถอยได้ยังไงเล่าในเมื่อคุณดึงผมอยู่เนี่ย

********************************************************************

ฝากนิยายที่เพิ่งวางแผงล่าสุดด้วยนะค้า ใครชอบแนวมีเด็กห้ามพลาด

"พันธะลับอุบัติรัก"
วางแผงแล้วที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 369 บาท

หรือสั่งซื้อกับ สนพ.โรแมนติค ได้ลด 20% จากหน้าปกจ้าโปรยของเรื่อง...

เพราะความจำเป็นที่เกี่ยวพันกับความอยู่รอดของน้องสาว มีนา จึงไม่มีทางอื่นนอกจาก ยั่ว และ อ่อย เขาอย่างสุดชีวิต เพื่อที่จะ เผด็จศึก ผู้ชายคนนั้นให้ได้โดยเร็วที่สุด แต่ทุกอย่างดูเหมือนจะผิดแผน เมื่อคนอย่าง มิคาเอล เพลทเชอร์’ ไม่หวานหมู แทนที่เขาจะเสร็จเธอ กลายเป็นเธอที่เสียท่า จนได้ของแถมติดท้องมาด้วย ครั้นจะเอาไป รีฟันด์ ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร สุดท้ายก็กลายเป็นคุณแม่ยังสาวโดยไม่ทันตั้งตัว สำหรับมิคาเอลแล้ว สิ่งที่อยู่ในใจเขาตลอดห้าปีที่ผ่านมา ก็คือการมองหาวิธีที่จะแก้เผ็ดแม่ตัวแสบให้สาสมที่สุด แน่นอนว่าการลงโทษผู้หญิงที่เป็นแม่ของลูกอย่างมีนา จะมีวิธีไหนที่เด็ดไปกว่าการทำให้เธอสำลักความสุขจนตาย เพราะนั่นคือวิธีเดียวที่จะทำให้ชายหนุ่มกลับมามีสิทธิ์อย่างถาวรในตัวเด็กน้อย เจ้าของดวงตาและรอยยิ้มที่ละลายหัวใจของเขาได้ทุกครั้ง

 

เลิกแต่งเรื่องสักทีเถอะน่า คุณน่าจะเป็นนักเขียนมากกว่าแม่ครัวนะ!

ฉันไม่... 

ขนนกที่ใช้อาจจะไม่เร้าใจ ทรมานคุณไม่มากพอ คุณเลยไม่ปริปากสักที ตอนนี้ผมมีแผนดีๆ บางทีร่างกายของผมอาจจะกระตุ้นความทรงจำและทำให้คุณทรมานจนยอมพูด ให้ร่างกายเราได้สัมผัสกันเหมือนคืนนั้น มันน่าจะดีกว่า คุณคิดว่างั้นไหม?” มิคาเอลยิ้มเจ้าเล่ห์ ขยับขึ้นทาบทับร่างบางเอาไว้ สบกับดวงตากลมโตที่เบิกกว้าง

************************************************************************

เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ

ใครชอบแนวท้องแล้วหนี... แนะนำเรื่องนี้เลยเด้อจ้า พระเอกเป็นหมอ นางเอกเป็นพยาบาล


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1621916

 

เฟเดรีโก แพรวา พ่อแม่ของ ไพลิน ฟาเบรกัส

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 329 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ

 

โปรย...

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะค้า รับรองว่าฟินทั้งสองเล่ม หรือว่าจะอ่านตัวอย่างก่อนก็ได้ ตามลิ้งด้านบนเลย ลงไว้เยอะพอสมควรค่ะ ยังไงก็ฝากหนูเฟย์กับป๋าเบนกันด้วย... ทั้งแซ่บ ทั้งฟิน แต่ไม่มีดราม่านะค้า ก็ยังคงเป็นเรื่องราวอ่านง่ายๆสบายๆอยู่จ้า เพราะฉะนั้นอย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันเอาไว้ด้วยหากไม่อยากพลาดความสนุกนะค้า

 

ปล.ใครซื้อหนังสือมาแล้วถ่ายภาพมาอวดกันได้เด้อ ฮี่ฮี่


       ************************************************************************

"แผนร้ายเทพบุตรเถื่อน" พร้อมแล้ว! ให้คุณจับจองเป็นเจ้าของวันนี้ 

อย่าพลาดความสนุกและความฟิน... หรือใครไม่สะดวกไป สามารถสั่งกับสนพ.โรแมนติค ได้ที่ลิ้งด้านล่างเลยนะคะ สนพ.พร้อมจัดส่งแล้ววันนี้ทั่วประเทศค่ะหรือถ้าใครต้องการซื้อตามร้านหนังสือ มีขายทั้ง นายอินทร์ se-ed และ B2S  ราคา 359 บาท ฝากป๋าเบลซและหนูเดียร์ด้วยนะคะ 

ความน่ารัก ละมุน ชวนฟิน ยังมีอีกเพียบค่า และมาร่วมหาคำตอบกันว่า เบลลา คือใคร เกิดอะไรขึ้นกับตัวแปรสำคัญ

ความหวานของพระนางจะขนาดไหน แต่ความหื่น... จัดเต็มจ้า 555555+

**************************************************************************************

โปรย

เมื่อ ดมิสา’ ลืมตาขึ้นมา และพบว่าคนที่นอนอยู่ข้างกายกลับไม่ใช่ชายคนรัก... ค่ำคืนแสนหวาน ภายใต้แสงจันทร์ บนเรือสำราญระดับโลกกับความสาวที่เธอตั้งใจจะมอบให้แก่คู่หมั้น เพื่อเป็นของขวัญวันเกิด และพรีฮันนีมูนไนต์ไปในตัว จากผู้หญิงที่กำลังจะมีความสุขในฐานะเจ้าสาว ชะตาจึงถึงคราวอับปาง ถูกถอนหมั้นเสียกลางทะเล และเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตัวเอง เธอก็จะตามราวี จนกว่าผู้ชายคนนั้นจะแก้ไขชีวิตของเธอให้กลับเป็นเหมือนเดิม 

สำหรับนักธุรกิจมหาเศรษฐีอย่าง เบลซ มาคเกอร์’ แล้วทุกอย่างที่เขาทำ ย่อมไม่มีคำว่าบังเอิญ... เพราะทุกอย่างล้วนถูกคิดอ่านและคำนวณเอาไว้ล่วงหน้า และหากดมิสาคิดจะค้นหา ‘ความจริง’ ที่เกิดขึ้นระหว่างเธอและเขาในคืนนั้น หญิงสาวก็จำเป็นต้องแลกด้วยร่างกายอีกครั้ง แต่คราวนี้ เบลซสัญญาว่า เขาจะทำให้เธอจดจำความซาบซ่านได้ทุกจังหวะลมหายใจ และชั่วชีวิตนี้เธอจะไม่ต้องการมีคืนฮันนีมูนกับใครอื่นอีกเลย 

เขามองรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ตกอยู่ตรงพื้นเรือ จากนั้นก็หยิบมันขึ้นมาแล้วเงื้อมือขึ้นขว้างมันลงจากเรือไปสุดแรงเกิด 
คุณทำบ้าอะไรเนี่ย!” หญิงสาวตวาดถามเสียงดัง 
ทำไม คุณไม่เอามันแล้วนี่ ผมก็ช่วยโยนมันไปให้พ้นหูพ้นตาไง” เขาว่าแล้วกระตุกยิ้ม 
ไอ้... ไอ้...” 
ถ้าด่าผมอีก ผมจะโยนรองเท้าอีกข้างของคุณลงทะเล แต่ถ้าตบ ผมจะโยนคุณลงบนเตียง ลองดู!

------------------------------
.
รูปเล่มวางจำหน่ายในร้านหนังสือชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นร้านนายอินทร์, ร้านซีเอ็ดบุ๊ค เซ็นเตอร์ร้านบีทูเอส และเว็บไซต์บุ๊คสไมล์

รูปแบบอีบุ๊กสามารถดาวน์โหลดได้หลังจากนวนิยายวางแผงแล้ว 45 วัน ที่เว็บไซต์ Meb, นายอินทร์อีบุ๊ก, HytextและBatorastore
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 709 ครั้ง

36 ความคิดเห็น

 1. #904 Suwannarat Techasiri (@ooy-suwannarat) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 17 มกราคม 2562 / 16:37
  คาร์เตอร์เป็นคนดีค่ะ แต่คนไม่ดี คือราเชลเป็นตัวร้ายที่อาจจะไม่ได้พิการจริง
  #904
  2
  • #904-1 lardna (@lardna) (จากตอนที่ 29)
   17 มกราคม 2562 / 19:22
   เห็นด้วย อาจแอบชอบพระเอกอยู่
   #904-1
  • #904-2 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 29)
   17 มกราคม 2562 / 23:10
   ไม่ได้แอบชอบจ้า ^^
   #904-2
 2. #868 pinksoo16 (@pinksoo16) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 15:36
  คาร์เตอร์ดีแน่นอน แต่คนอื่นนี่สิยังไงดี
  #868
  0
 3. #831 kluaymaipoon (@kluaymaipoon) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 12 มกราคม 2562 / 14:09
  คนที่ดีกับผู้มีพระคุณ แต่อาจไม่ดีสำหรับคนอื่น
  #831
  0
 4. #830 oumoum123 (@oumoum123) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 12 มกราคม 2562 / 13:46
  คนดี...
  #830
  0
 5. #829 overmyskill (@Fangbah) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 12 มกราคม 2562 / 11:39
  เราของให้ทั้งสองคนเป็นคนดี
  #829
  0
 6. #827 rtom711 (@rtom711) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 12 มกราคม 2562 / 09:22
  คนที่ตอบถูก ขอคาระวะเลยยย
  #827
  1
  • #827-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 29)
   12 มกราคม 2562 / 17:14
   เริ่มตอบถูกหลายคนแล้วนะคะ 55555555+
   #827-1
 7. #826 meaw0410 (@meaw0410) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 12 มกราคม 2562 / 02:09

  กด 1 ดีค่ะ

  #826
  0
 8. #825 Kapom (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 12 มกราคม 2562 / 01:53

  กด 1 ดีค่ะ

  #825
  0
 9. #820 peemai111 (@peemai111) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 12 มกราคม 2562 / 01:22
  ดีสิ ต้องดีอยู่แล้ว
  #820
  0
 10. #819 khomkiew (@khomkiew) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 12 มกราคม 2562 / 00:21
  ใครอ่ะ โอ้ยยย
  #819
  0
 11. #818 LukiMemory (@LukiMemory) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 12 มกราคม 2562 / 00:08
  1คะ รอนะคะ
  #818
  1
  • #818-1 peemai111 (@peemai111) (จากตอนที่ 29)
   12 มกราคม 2562 / 01:21
   ดี สิ ต้องดีอยู่แล้ว
   #818-1
 12. #816 AommeChananya (@AommeChananya) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 23:25
  กด1 คนดี มากๆ
  #816
  0
 13. #815 Kaen (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 23:02

  คาเตอร์เป็นคนดี แต่ราเชลไม่แน่นางอาจเคยมีลูกกับอนาโลแล้วเสียลูกไปเพราะครอบครัวนี้ จากการถูกบังคับให้แต่งงานกับเฮกเตอร์ เลยต้องแก้แค้นกันด้วยกันทั้งคู่เพื่อจะได้กลับไปอยู่ด้วยกัน เดาล้วนๆ

  #815
  0
 14. #814 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 22:41
  คาร์เตอร์ ดีแน่นอน

  แต่ราเชล

  อย่าบอกนะว่าเป็นเมีย อลาโน

  มโนไปได้อีก555
  #814
  0
 15. #813 asune (@asune) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 22:41
  ดีค่ะ เราว่าราเชลนี่แหละ น่าสงสัย
  #813
  0
 16. #812 P_P (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 22:36

  1 ค่ะ เราสงสารคุนตาาาา55

  #812
  0
 17. #811 Neng38 (@Neng38) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 22:12
  ไม่ดีแน่ค้าาาา
  #811
  0
 18. #810 maila2009 (@wadee5009) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 21:56

  คาเตอร์ ซื่อสัตย์และทำทุกอย่างเพื่อตระกูลนี้แล้วจะตอยดูแลคุณหนุอยู่ห่างๆ

  #810
  0
 19. #809 ancova554 (@ancova554) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 21:45
  1 ดี ......
  #809
  0
 20. #808 Irish66 (@Irish66) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 21:37

  1 คนดี แต่เดาว่าคาร์เตอร์ต้องทำตามคำสั่งเฮกเตอร์แน่ๆเลยที่จะดึงตัวน้องชายให้กลับมาบ้าน เฮกเตอร์อาจบาดเจ็บมากแต่คงไม่ตาย และเหตุการณ์โดนลอบฆ่านี้อาจทำให้ราเชลแท้งลูกด้วย

  #808
  0
 21. #807 Cheeryblue (@Cheeryblue) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 21:27
  มาธา นี่แหละน่าสงสัย อาจมีอะไรเกี่ยวพันกับอลาโน และมาธานี่แหละที่วางแผนฆ่าเฮกเตอร์ แต่ราเชลพลอยโดนไปด้วยแบบไม่ตั้งใจ ส่วนคาร์เตอร์น่าจะเป็นคนดี ปกป้องแบล็คฟอร์ดทุกคน แต่ยังหาคนร้ายไม่ได้ สรุป นาทีนี้ มาธา น่าสงสัยที่สุด
  #807
  0
 22. #806 Tanphat (@tan2492540) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 21:07
  เราคิดว่าดีนะ ดีหมดเลยอะ ราเชลก็ดีแต่ว่าคงต้องมีเหตุผลบางอย่างที่ทำให้ต้องเห็นแก่ตัวแน่ๆเลย คาร์เตอร์นี่คือโคตรซื่อสัตย์เลย ไรท์อย่าหักมุมเยอะ เราใจบอบบาง
  #806
  1
  • #806-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 29)
   11 มกราคม 2562 / 21:32
   งุ้ยยยย เค้าก็เช่นกันตะเองงงง ไม่หักมุมเยอะค่ะ ฮี่ฮี่
   #806-1
 23. #805 หมูมีน (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 20:58

  กด 1 ดี

  #805
  0
 24. #804 Nong_duck (@Nong_duck) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 20:44
  1 คาร์เตอร์ดูเป็นคนดีนะแต่มีเหตุผลต้องทำตามคำสั่งกับปกป้องตระกูล
  #804
  0
 25. #802 Dainalovely (@Dainalovely) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 20:15
  จะมีพลิกล็อคมั้ย แบบ...
  มาธา อยู่เบื้องหลังทั้งหมด

  วางแผนทุกอย่าง เพราะรักราเชลมาก ขำๆ
  #มโนจร้า
  #802
  0