หวนรักเจ้าบ่าวจำแลง

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 685,954 Views

 • 1,228 Comments

 • 4,527 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  152,409

  Overall
  685,954

ตอนที่ 28 : บทที่8 [การตัดสินใจ] 40% อัพแล้ว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 26497
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 673 ครั้ง
  10 ม.ค. 62นิยายเรื่องนี้อัพทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์และอาทิตย์
เวลา 19.00 น.

อย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันด้วยนะคะ


บทที่8

[การตัดสินใจ]

 

       ภายในห้องรับแขกตกแต่งด้วยโทนสีขาวประดับด้วยดอกไม้ส่งกลิ่นหอมตามมุมต่างๆสมแล้วที่เป็นบ้านของผู้หญิงที่ชื่นชอบดอกไม้ นรียามองรอบๆด้วยความสนใจถึงจะไม่ได้ใหญ่โตมากทว่าเธอกลับชอบ ดูร่มรื่นและแอบเห็นว่าด้านหลังมีสวนเรือนกระจกที่เต็มไปด้วยต้นไม้และดอกไม้พอสมควร เมื่อหันกลับมามองเจ้าของบ้านที่ยังจ้องอยู่ก็รู้สึกประหม่าปนสงสารที่เห็นสภาพของราเชลเดินไม่ได้ ต้องนั่งรถเข็นตลอดเวลาเพราะอุบัติเหตุในครั้งนั้น หญิงสาวต้องสูญเสียสามีและเหลือตัวคนเดียวในบ้านหลังนี้ เธอสังเกตเห็นว่าในห้องแห่งนี้มีกรอบรูปวางอยู่ตามมุม ล้วนเป็นภาพงานแต่งงานและภาพของเฮกเตอร์ ดูแล้วราเชลต้องรักผู้ชายคนนี้มากอย่างแน่นอน 

             ทางด้านเจ้าของบ้านไม่อาจละสายตาจากแขกผู้มาเยือน ภายในหัวสมองเต็มไปด้วยความคิดมากมาย นรียาดูเป็นผู้หญิงอ่อนหวาน นุ่มนิ่ม ว่าง่าย ก็ทำให้ชอบใจ ผู้หญิงแบบนี้เหมาะกับตระกูลแบล็กฟอร์ดแล้ว จากนั้นก็รับรู้ได้ว่ากำลังถูกดวงตากลมโตสองคู่จ้องมองคือเด็กชายหญิงที่นั่งข้างบิดามารดา แต่ไม่ยอมพูดอะไรออกมาสักคำคาดว่าคงตื่นคนแปลกหน้า เธอมอบรอยยิ้มอ่อนโยนให้ เมื่อมาธาเสิร์ฟชากับขนมเค้กและคุกกี้เสร็จ หญิงสาวจึงชวนพูดคุย     

        “ฉันดีใจมากเลยนะคะที่พวกคุณตอบตกลงมาทานอาหารเย็นร่วมกัน การได้เจอทุกคน มันทำให้ฉันมีความสุข เอ่อ... ฉันลืมแนะนำตัวไปเลย ฉันราเชลนะคะ เป็นพี่สะใภ้ของแฮร์ริส คุณ เอ่อ...” หญิงสาวเลิกคิ้วเล็กน้อย

        “สวัสดีค่ะ ฉันนรียา คุณเรียกว่านัทเฉยๆก็ได้ค่ะ ส่วนเด็กๆชื่อฮิวโก้กับฮันนี่”

        ราเชลยิ้มกว้าง “สวัสดีจ้ะ”

        นรียาเห็นว่าเด็กน้อยยังเอียงอาย นาราซบอกของบิดาส่วนนทีก็บดเบียดตัวเองเข้ากับเธอ “สวัสดีคุณป้าก่อนสิจ๊ะ”

        “สวัสดีค่ะ” นาราทำตามอย่างว่าง่าย

        นทีแม้จะไม่ได้เอ่ยอะไรออกมาทว่ายังยกมือไหว้ตามมารยาทที่มารดามักจะสอนไว้ ซึ่งก็ทำให้นรียากับแฮร์ริสยิ้มด้วยความพึงพอใจ รวมถึงราเชลด้วย

        “เด็กๆน่ารักจัง เป็นฝาแฝดใช่ไหมคะ”

        “ใช่ค่ะ ฮิวโก้เป็นพี่ส่วนฮันนี่เป็นน้อง” นรียาอธิบาย

        “หน้าเหมือนแฮร์ริสทั้งคู่ ยกเว้นดวงตากับริมฝีปากที่เหมือนคุณ”

        เมื่อถูกชมแบบนี้คนเป็นบิดาก็ยิ้มกว้างจูบขมับลูกสาว “ลูกผมนี่ครับ”

        คำตอบนั้นเรียกเสียงหัวเราะ ดวงตากลมโตของนาราจ้องมองเค้กช็อกโกแลตชิ้นใหญ่ในจานสีขาวงดงาม ราเชลสังเกตเห็นก็อมยิ้มเลื่อนจานเข้าไปใกล้ 

        “ลองชิมสิจ๊ะฮันนี่ ป้าทำเองเลยนะ รับรองว่าอร่อยไม่แพ้ร้านดังเลย” เธอเอ่ยบอกเป็นภาษาอังกฤษ ไม่แน่ใจว่าเด็กๆจะเข้าใจหรือไม่เนื่องจากพอทราบมาว่าเกิดและเติบโตที่ประเทศไทย

        นาราเงยหน้ามองบิดาก่อนจะบอกเบาๆ “แด็ดดี้ขา...”

        แฮร์ริสยิ้มกว้างอย่างรู้ใจก่อนจะตักขึ้นมาหนึ่งคำแล้วป้อนให้ ซึ่งนาราอ้าปากรับอย่างว่าง่ายก่อนจะได้รับรอยยิ้มกว้างซึ่งเขาเองก็ถามด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน

        “อร่อยไหมคะ”

        “อร่อยค่ะ ฮันนี่ชอบ”

        แม้ไม่รู้ว่าทั้งคู่พูดอะไรเนื่องจากเป็นภาษาไทยทว่าได้เห็นรอยยิ้มของเด็กน้อยก็โล่งใจก่อนจะได้ยินแฮร์ริสตอบกลับมาแทนว่าเด็กๆชอบเธอจึงพูดต่อ  

          “ฮันนี่ชอบป้าก็ดีใจจ้ะ... ฮิวโก้ชิมคุกกี้หน่อยไหม”

        เด็กชายยังนิ่งเฉย นรียาจึงหยิบคุกกี้แล้วป้อนให้ซึ่งนทีก็อ้าปากรับก่อนจะปีนขึ้นนั่งตักมารดาทำเอาหญิงสาวหัวเราะเบาๆแล้วอธิบายให้กับราเชลได้ฟัง

        “นทีค่อนข้างขี้อายค่ะ ต่างกับฮันนี่ที่จะกล้าแสดงออกมากกว่า"

        “ฉันเข้าใจค่ะ เด็กๆคงทำให้คุณไม่เหงาเลยสินะคะ” แววตาของราเชลหม่นแสงลง ทำให้นรียาสบตากับแฮร์ริสเล็กน้อยก่อนจะเอื้อมไปจับมือบาง

        “ตอนนี้เด็กทั้งสองคนก็ถือว่าเป็นหลานของคุณแล้วนะคะ รับรองว่าคุณจะไม่เหงาอีกเลย”

        ราเชลยิ้มออกมาเล็กน้อยก่อนจะมีสีหน้าเศร้าอีกครั้ง “แต่... แต่เราไม่ได้อยู่ด้วยกันนี่คะ ฉันต้องอยู่ในอาณาจักรแห่งนี้เพียงลำพัง เงียบเหงาและอ้างว้าง”

        แฮร์ริสกับนรียาเข้าใจความหมาย “แต่คุณไปเยี่ยมเราได้เสมอเท่าที่คุณต้องการ เพนต์เฮ้าส์ของผมต้อนรับอยู่แล้ว”

        หญิงสาวมองทั้งสี่คนก่อนจะคลี่ยิ้มก่อนจะชวนทั้งหมดไปทานอาหารเย็นร่วมกัน นรียาอาศัยจังหวะที่ราเชลออกจากห้องกระซิบพูดคุยกับแฮร์ริส

        “เธอคงอยากให้เราอยู่ที่นี่”

        “ลืมเรื่องนี้ไปได้เลยนัท ผมจะไม่ยอมให้คุณอยู่ในที่ที่มีคาร์เตอร์” นักธุรกิจหนุ่มบอกเสียงเข้มก่อนจะอุ้มลูกสาวจับมือภรรยาที่อุ้มลูกชายแล้วพาเดินออกไป นรียาได้แต่ถอนหายใจพลางคิดว่าเขาจะเกลียดคาร์เตอร์ไม่ผิดแต่ไม่ควรทำลายความสุขอันน้อยนิดของผู้หญิงคนนี้นี่นา

        มื้อเย็นเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะเมื่อราเชลทึ่งกับความกินจุของนาราที่ฟาดสเต็กปลาเนื้อดีไปเกือบสองชิ้นตามด้วยมันบดอีกหนึ่งถ้วยส่วนนทีไม่ยอมแพ้กินหมดจานเช่นเดียวกัน ทั้งหมดไม่ค่อยได้พูดคุยอะไรกันมากนักส่วนใหญ่เป็นราเชลที่จะถามเรื่องราวของนรียาตอนอยู่เมืองไทยเท่านั้นเอง พออิ่มท้องเจ้าของบ้านก็ได้ยิ้มแก้มแทบปริอีกครั้งเมื่อนารายอมให้กอด ส่วนนทีเพียงแค่จับมือแต่นั่นก็มากพอ เพราะมีเรื่องอยากจะคุยกับแฮร์ริสตามลำพัง จึงให้มาธานำนรียาและเด็กๆไปนั่งเล่นที่เรือนกระจกสถานที่โปรดซึ่งร่มรื่นและมีดอกไม้สวยเต็มไปหมด หลากหลายสายพันธุ์ที่คัดเลือกและปลูกด้วยตัวเอง หญิงสาวพอเข้าใจไม่ได้ขัดอะไรก่อนจะพาลูกๆเดินตาม

        เมื่อได้อยู่ตามลำพังแฮร์ริสก็เอ่ยถามขึ้นมาซะก่อนอย่างรู้ทัน 

           “มีอะไรก็พูดมาเถอะครับ”

        “ฉันดีใจด้วยจริงๆค่ะที่คุณหาทั้งสามคนเจอ ทุกคนล้วนมีค่ากับคุณมาก ฉันไม่อยากเชื่อเลยว่าคาร์เตอร์จะทำเรื่องพวกนี้” หญิงสาวอดพูดไม่ได้ แต่ถ้าลองคิดดูอีกที ในฐานะที่แต่งเข้าตระกูลนี้มาห้าปี คาร์เตอร์ทำได้ทุกอย่างเพื่อแบล็กฟอร์ด

        “คุณรู้ได้ยังไงครับ” เขาเลิกคิ้วถามอย่างสงสัย

        ราเชลส่งยิ้มบางๆ “ถึงฉันจะเป็นแม่บ้านธรรมดาที่แทบจะไร้ตัวตน แต่เรื่องภายในบ้านฉันก็ได้ยินมาบ้างค่ะ จากบอดี้การ์ดที่คุณไล่พวกเขาออกยังไงล่ะคะ”

        ชายหนุ่มยักไหล่ “พวกนั้นมันสมควรแล้ว”

        “ฉันรู้ว่าคุณคงโกรธคาร์เตอร์มาก จนอยากจะฆ่าเขาให้ตาย... แต่การให้นัทและเด็กๆย้ายเข้ามาอยู่ที่นี่ จะไม่เป็นผลดีมากกว่าเหรอคะ” ราเชลเริ่มเข้าประเด็น

        “ผมไม่เห็นด้วย ผมไม่อยากให้เมียและลูกเข้าใกล้คนอย่างมัน ไม่อย่างนั้นอาจจะเกิดเรื่องเหมือนสี่ปีก่อน”

        “แฮร์ริสคะ ตอนนี้กับตอนนั้นไม่เหมือนกัน ฉันเชื่อว่าคาร์เตอร์ไม่กล้าทำแบบนั้นแล้วล่ะ อีกอย่างเด็กคือทายาทแบล็กฟอร์ด ตระกูลที่คาร์เตอร์เทิดทูนยิ่งกว่าอะไร” หญิงสาวพยายามหว่านล้อม

        “ผมยังไม่ไว้ใจอยู่ดี”

        “คุณควรคำนึงเรื่องความปลอดภัยของภรรยาและลูกเป็นหลักนะคะ ตอนนี้สื่ออาจจะยังไม่รู้ แต่คงปิดได้อีกไม่นาน ทุกคนก็ต้องรู้ถึงการมีอยู่ของทั้งสาม การอยู่ข้างนอกอาจจะเป็นเป้าโจมตีได้ง่ายแต่ถ้าคุณพามาอยู่ที่นี่ การักษาความปลอดภัยเข้มงวด มีคนคอยเฝ้ายี่สิบสี่ชั่วโมง ไม่ใช่แค่ที่บ้านแต่เส้นทางระหว่างมาที่นี่ก็มีคนประจำการอยู่แทบทุกจุด  ไม่มีใครรอดหูรอดตาคนพวกนี้ได้เพราะฉะนั้นจะไม่ดีกว่าเหรอ ถ้าจะอยู่ที่นี่ อีกอย่างที่บ้านหลังนี้สภาพแวดล้อมก็เหมาะกับเด็ก ไม่ต้องอุดอู้อยู่แต่ในห้องที่เพนต์เฮ้าส์ ที่สำคัญที่นี่ยังใกล้โรงเรียน ถ้าเด็กๆเข้าเรียนที่นั่น ก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง จริงไหมคะ” ราเชลพยายามพูดให้ชายหนุ่มเห็นถึงข้อดีของการย้ายมาอยู่ที่แห่งนี้ ซึ่งเธอไม่ได้พูดเกินจริง ไม่มีที่ไหนจะปลอดภัยเท่ากับสถานที่แห่งนี้อีกแล้ว

        แฮร์ริสยอมรับว่าสิ่งที่ราเชลพูดมานั้นถูกต้องทั้งหมด แต่พอคิดถึงสิ่งที่ต้องเผชิญตลอดสี่ปีเต็ม มันคือฝันร้าย ที่ไว้ใจคนผิด ก็ทำให้เขาส่ายหน้าและถอนหายใจ 

          “ผมยังไม่ไว้ใจคาร์เตอร์”

        “ที่นี่เป็นบ้านของเรานะคะ มีคนจับตาดูหลายคน รวมถึงฉันด้วย ฉันสัญญาว่าจะไม่ให้เรื่องพวกนี้เกิดขึ้นอีก”

        “แต่ผมไม่อยากรบกวน คุณป่วยและ...”

        “อย่าดูถูกผู้หญิงที่เดินไม่ได้อย่างฉันสิคะ... ฉันทำอะไรได้มากกว่าที่คุณคิดนะ” ราเชลขยิบตาให้

        หากเทียบความปลอดภัยทีเพนต์เฮ้าส์กับคฤหาสน์หลังนี้ แน่นอนว่าที่นี่ย่อมดีที่สุด สิ่งที่ราเชลพูดมาถูกต้องทุกอย่าง แต่พอนึกถึงสิ่งที่คาร์เตอร์ทำการตัดสินใจก็เป็นเรื่องยากทันที 

        “ที่ฉันอยากให้นัทกับลูกมาอยู่ที่นี่ ไม่ใช่เพียงเพราะว่าฉันเหงา อยากจะมีเพื่อนอยู่ด้วย แต่เพราะทั้งสามคนเป็นครอบครัวของฉันแล้วและ... ฉันไม่อยากเสียใครไปอีก คุณเข้าใจใช่ไหมคะ” ท้ายประโยคหญิงสาวพูดเสียงเศร้า

        “ผมเข้าใจครับ ผมจะลองคิดดู”

        ราเชลยิ้ม “ฉันจะรอข่าวดีนะคะ”

        “ถ้าอย่างนั้นผมขอตัวก่อน”

        ราเชลพยักหน้ารับไม่ได้ห้ามอะไรด้วยรู้ว่าชายหนุ่มคงอยากไปหาภรรยาและลูก เมื่ออยู่เพียงลำพังภายในห้องรับแขก เธอหยิบโทรศัพท์มือถือออกมาจากนั้นพิมพ์ข้อความลงไปหาใครบางคน

        “ฉันคุยกับแฮร์ริสแล้ว หวังว่าเขาจะยอมย้ายมาอยู่ที่นี่ตามที่เราต้องการ ฉันจะติดต่อไปอีกครั้งถ้าเขาตกลง คิดถึงคุณนะคะ”

       ราเชลมองโทรศัพท์มือถือแล้วนึกถึงคนที่ส่งข้อความหาก่อนจะอมยิ้มแล้วเข็นรถออกไปด้านนอกเพื่อสมทบกับทุกคน นานๆทีบ้านจะมีสีสันอีกครั้ง


เอาแล้วววว นางส่งข้อความถึงใคร... เดากัน!

กด1.เฮกเตอร์

กด2.คนอื่น (ซึ่งหลายๆคนก็น่าจะคิดถึง "อลาโน" 5555+)


*** อัพเดท 05.40 เราชอบการผูกเรื่องของทุกคนมาก จริงๆได้นิยายอีกเรื่องเลยนะเนี่ย บางความเห็นก็ สมเหตุสมผลสุดๆ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ต้องรอติดตามกันนะคะ และที่ตอบมา... ก็มีทั้งคนตอบ "ถูก" และ "ผิด" ถ้าให้บอก อัตราส่วน คาดว่าเดาได้เลยทันทีว่า สรุป นางโทรหาใคร 5555+ อยากเฉลยใจจะขาดดดดแต่รอกันอีกหน่อยนะจ๊ะ ***


เริ่มเปิดเผยมาทีละนิด... หรือนางกับเฮกเตอร์จะร่วมมือกันเพื่อให้น้องกลับมา? คาร์เตอร์เป็นมือขวาของนาง เอ๊ะ... หรือไม่ใช่ 5555+ ยังยืนยันว่าไม่ "ซับซ้อน" นะคะ อยากให้ตามกันต่อ เริ่มมีหลายๆคนเดาทางกันได้แล้ววว ใจก็อยากสปอย แต่ถ้าสปอยเพียง "นิดเดียว" ทุกคนจะรู้เลยยยนี่สิ 55555+ เพราะฉะนั้น ใจร่มๆแล้วอ่านกันต่อนะคะ

ปล.นี่เป็น "ต้นฉบับดิบ" นะคะ อาจมี "คำผิด" บางประโยค อาจจะ "งงๆ" บ้าง เดี๋ยวมา "รีไรต์"  เรียบเรียงกันให้อีกที แต่ถ้าตรงไหนสงสัย หรือว่า เราอาจจะเขียนผิด แจ้งได้เลยรัวๆนะคะ ถือว่าช่วยกันตรวจไปในตัวเด้อ 555555555+

ปล.2 เราชอบมากๆตอนที่ทุกคนเมนต์เดากันมา เพราะหมายถึงว่ายังตามอ่านกันอยู่ ยังลุ้นไปด้วยกัน ขอบคุณนะคะ ^^

***************************************************************************************

ฝากนิยายเพิ่งวางแผงเรื่องล่าสุดด้วยนะคะ

“สอนรักเทพบุตรเถื่อน” โดย คณิสร

ใครชอบแนวหมอ บอกเลยว่าต้องไม่พลาด สามารถคลิกอ่านตัวอย่างได้ก่อน

ที่ลิ้งด้านล่างนี้เลยนะคะ


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1837942

 

โปรย...

 

เพราะพานพบกับความรักที่ไม่ซื่อสัตย์ จึงไม่คิดจะดูใจกับผู้หญิงคนไหนอีก นายแพทย์ฟาเบรกัส อัลบาติโน่ จึงต้องเผชิญกับข่าวลือว่า 
ไร้เดียงสาและเวอร์จิ้น และการไม่ออกมาพูดหรือแก้ข่าวยิ่งเป็นการ ตอกย้ำ ว่ามันเป็นเรื่องจริง!ราวกับดวงดาวแห่งความซวยย้ายเข้าเรือนชะตาของฟาเบรกัสทันที เมื่อข่าวลือเท็จสร้างความเดือดร้อนไปถึงผู้หญิงจอมเพ้อเจ้อว่าที่นักข่าวอย่าง จิรัสยา เมลสัน หล่อนอาสาออกตัวจะมาสอนทฤษฎีเรื่องบนเตียง แบบชนิดที่ว่าจะให้คุณหมอหนุ่มเชี่ยวชาญในด้านนี้จนต้องร้องขอชีวิต!

นี่หล่อนแยกไม่ออกจริงๆ หรือว่า ชายใดไร้เดียงสา หรือเป็นหมาป่าที่กำลังหลับใหล! พลาดเสียแล้วแม่สาวน้อย...ที่เขามองปราดเดียวก็รู้ว่าหล่อนยังห่างไกลภาคปฏิบัติอยู่มากโข

-------------------------

ผมมีลางสังหรณ์ว่ามันจะเป็นเรื่องที่พาผมซวยอีกแน่
คุณก็คิดมาก...รับรองเรื่องนี้จะช่วยแก้ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดในชีวิตลูกผู้ชายของคุณได้
เรื่องอะไร” คิ้วหนาขมวดแทบชนกัน
เรื่องบนเตียงของคุณไง
หา! นี่คุณบ้าไปแล้วเหรอ คุณ...
จุๆ อย่าเพิ่งคิดไปไกล หมายถึงเรื่องที่คุณยังเวอร์จิ้นอยู่ยังไงล่ะ คุณอาจจะยังใหม่และมีประสบการณ์ไม่ดีในครั้งแรก แต่เชื่อมือฉันเถอะ ฉันจะเป็นคนทำลายจิ้นหมอเอง
เฮ้ย คุณจะปล้ำผมเหรอ” ฟาเบรกัสถามเสียงดัง ขยับถอยหลัง
ไม่ใช่อย่างนั้น ฉันจะปล้ำคุณทำไม หมายถึงว่าฉันจะเป็นโค้ชสอนเรื่องนี้ให้คุณเอง

*****************************************************************************************ฮัลโหล... ฝากเรื่องวางแผงล่าสุดด้วยนะคะ "เล่ห์รักจ้าวหัวใจ"

พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S 

ราคา 339 บาทจ้า... หรือจะสั่งกับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟก็ได้เด้ออ ^^


ลิ้งอ่านตัวอย่างค่ะ

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1756207


โปรย...

       ลลนา อัลบาติโน่ ได้รับคัดเลือกให้เป็นเชฟพิเศษบนเรือยอร์ตสุดหรูของมหาเศรษฐีแห่งประเทศทากาเนีย แต่จะเรียกว่าซวยก็คงไม่ผิด เมื่อต้องพบกับผู้ชายที่ถูกจัดในประเภทไม่ชอบขี้หน้าอย่าง คาร์โล มาเชสก้า หล่อ รวย เจ้าชู้ ครบสูตรอย่างนี้ หลีกหนีได้เธอขอหลีกหนี!

       ล่องเรือสำราญกับผู้ชายเจ้าชู้ยักษ์ได้เพียงสองวันเรือก็ระเบิด ทะเลคลั่งและติดเกาะที่โหดร้ายไปกว่านั้นคือ เธอกับเขาติดเกาะกันสองต่อสองแบบไร้วี่แววการช่วยเหลือ เมื่อความประทับใจแรกไม่มี งานนี้การอยู่ร่วมกันจึงเปรียบเสมือนหนูกับแมว หนึ่งคนรุก หนึ่งคนถอย แต่เมื่อใดที่หนูอย่างเธอตั้งหลักได้แล้วละก็... จะจับแมวซ้อมให้น่วม!

 

       “คุณนี่ ในช่วงเวลาที่เราติดเกาะ จะเป็นจะตายยังไม่รู้ ยังมีอารมณ์แบบนี้อีกเหรอ” เธอแหวเข้าให้

        “อ้าว ติดเกาะกับผู้หญิงสวย ผมก็ไม่ใช่ผู้ชายตายด้านนี่ครับ” ชายหนุ่มยิ้มกริ่มก่อนจะพูดต่อ “ผมบอกคุณแล้วไง ในเมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว จะมานั่งเป็นทุกข์ กังวล ก็ไม่ใช่เรื่อง ลองคิดซะว่า มาเที่ยวพักผ่อนกับคนรู้ใจ ดีไหมครับ”

        ท่าทางของเขาทำเธอหมั่นไส้  “มาเที่ยวพักผ่อนพอเข้าใจได้ แต่มากับคนรู้ใจ ไม่ใช่เลย มากับตาบ้าลามก จอมกวนประสาท น่าจะเข้าท่าสุด”

        คาร์โลมองร่างบางเดินหนีก่อนจะหัวเราะตะโกนตามหลัง “ถึงจะกวนประสาทแต่ผมก็อร่อยนะครับ”

        “แหวะ ไม่อยากกิน!

*****************************************************************************************

 

กับดักวิวาห์มาเฟีย

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1200948

 

พิณณารา กับ ลอเรนโซ... เป็นพ่อแม่ของ ลูเซียโน่ และ ลลนา

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 299 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ


โปรย...

 

การจีบผู้หญิงคนอื่นไม่ใช่เรื่องยาก แต่การจีบเมียตัวเองนี่สิยากยิ่งกว่า! 

ลอเรนโซ อัลบาติโน่ ตกหลุมรัก พิณณารา มาตั้งแต่วัยเยาว์ แต่คนที่ถูกวางตัวให้เป็นว่าที่เจ้าบ่าวกลับเป็นพี่ชายของเขาเอง เมื่อว่าที่เจ้าบ่าวหนีการคลุมถุงชน จึงเข้าทางมาเฟียร้ายโดยไม่ต้องลงมือชิงตัวเจ้าสาว ลอเรนโซวางกลลวงเพื่อให้ได้แต่งงานกับเธอ...ทุกอย่างน่าจะเป็นไปด้วยดี ถ้าไม่ติดปัญหาตรงที่ภรรยาสาวสวยเกลียดขี้หน้าเขายิ่งกว่าอะไร 

เธอยิ่งเกลียดเขาก็ยิ่งรัก เธอยิ่งชังเขาก็ยิ่งชอบ หากเธอผลักไส เขาก็มีไม้ตายไว้พิฆาตหัวใจของ พิณณารา!

โอ๊ย เจ็บนะพิณ” ลอเรนโซร้องเสียงดัง ผละออกทันทีและจ้องมองหน้าภรรยาสาวที่ดูสะใจ
สมน้ำหน้า ลุกออกไปนะลอเรนโซ” เธอสั่งเสียงเข้ม
ไม่” เขาดึงดัน
เมื่อเห็นเขาไม่ยอมเธอก็ออกแรงดึงผมเขาอีก แม้มือหนาจะจับมือเธอไว้พยายามดึงออก แต่เธอก็ไม่ยอมปล่อย เอาสิ กับผู้ชายฉวยโอกาสต้องเจอแบบนี้แหละ
คุณกำลังทำร้ายสามีอยู่นะ” เขาว่าเสียงเข้ม
คุณฉวยโอกาสกับฉันก่อน จูบฉันทำไม” เธอถลึงตา
เอ้า สามีภรรยากันจูบกันผิดตรงไหน” เขาเถียง
ผิด บอกแล้วใช่ไหมว่าถ้าฉันไม่สมยอมคุณก็ห้าม” เธอทักท้วง แต่ขณะเดียวกันชายหนุ่มกลับกลอกตาไปมา
ผมไม่เห็นคุณจะขัดขืนอะไรเลย แถมยังคล้อยตามผมอีกต่างหาก แบบนี้แหละเรียกสมยอม” ใบหน้าหวานร้อนผ่าวอีกหนและดึงแรงขึ้น
ถอยออกไปเลยนะ” เธอตวาด
จะให้ผมถอยได้ยังไงเล่าในเมื่อคุณดึงผมอยู่เนี่ย

********************************************************************

ฝากนิยายที่เพิ่งวางแผงล่าสุดด้วยนะค้า ใครชอบแนวมีเด็กห้ามพลาด

"พันธะลับอุบัติรัก"
วางแผงแล้วที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 369 บาท

หรือสั่งซื้อกับ สนพ.โรแมนติค ได้ลด 20% จากหน้าปกจ้าโปรยของเรื่อง...

เพราะความจำเป็นที่เกี่ยวพันกับความอยู่รอดของน้องสาว มีนา จึงไม่มีทางอื่นนอกจาก ยั่ว และ อ่อย เขาอย่างสุดชีวิต เพื่อที่จะ เผด็จศึก ผู้ชายคนนั้นให้ได้โดยเร็วที่สุด แต่ทุกอย่างดูเหมือนจะผิดแผน เมื่อคนอย่าง มิคาเอล เพลทเชอร์’ ไม่หวานหมู แทนที่เขาจะเสร็จเธอ กลายเป็นเธอที่เสียท่า จนได้ของแถมติดท้องมาด้วย ครั้นจะเอาไป รีฟันด์ ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร สุดท้ายก็กลายเป็นคุณแม่ยังสาวโดยไม่ทันตั้งตัว สำหรับมิคาเอลแล้ว สิ่งที่อยู่ในใจเขาตลอดห้าปีที่ผ่านมา ก็คือการมองหาวิธีที่จะแก้เผ็ดแม่ตัวแสบให้สาสมที่สุด แน่นอนว่าการลงโทษผู้หญิงที่เป็นแม่ของลูกอย่างมีนา จะมีวิธีไหนที่เด็ดไปกว่าการทำให้เธอสำลักความสุขจนตาย เพราะนั่นคือวิธีเดียวที่จะทำให้ชายหนุ่มกลับมามีสิทธิ์อย่างถาวรในตัวเด็กน้อย เจ้าของดวงตาและรอยยิ้มที่ละลายหัวใจของเขาได้ทุกครั้ง

 

เลิกแต่งเรื่องสักทีเถอะน่า คุณน่าจะเป็นนักเขียนมากกว่าแม่ครัวนะ!

ฉันไม่... 

ขนนกที่ใช้อาจจะไม่เร้าใจ ทรมานคุณไม่มากพอ คุณเลยไม่ปริปากสักที ตอนนี้ผมมีแผนดีๆ บางทีร่างกายของผมอาจจะกระตุ้นความทรงจำและทำให้คุณทรมานจนยอมพูด ให้ร่างกายเราได้สัมผัสกันเหมือนคืนนั้น มันน่าจะดีกว่า คุณคิดว่างั้นไหม?” มิคาเอลยิ้มเจ้าเล่ห์ ขยับขึ้นทาบทับร่างบางเอาไว้ สบกับดวงตากลมโตที่เบิกกว้าง

************************************************************************

เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ

ใครชอบแนวท้องแล้วหนี... แนะนำเรื่องนี้เลยเด้อจ้า พระเอกเป็นหมอ นางเอกเป็นพยาบาล


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1621916

 

เฟเดรีโก แพรวา พ่อแม่ของ ไพลิน ฟาเบรกัส

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 329 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ

 

โปรย...

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะค้า รับรองว่าฟินทั้งสองเล่ม หรือว่าจะอ่านตัวอย่างก่อนก็ได้ ตามลิ้งด้านบนเลย ลงไว้เยอะพอสมควรค่ะ ยังไงก็ฝากหนูเฟย์กับป๋าเบนกันด้วย... ทั้งแซ่บ ทั้งฟิน แต่ไม่มีดราม่านะค้า ก็ยังคงเป็นเรื่องราวอ่านง่ายๆสบายๆอยู่จ้า เพราะฉะนั้นอย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันเอาไว้ด้วยหากไม่อยากพลาดความสนุกนะค้า

 

ปล.ใครซื้อหนังสือมาแล้วถ่ายภาพมาอวดกันได้เด้อ ฮี่ฮี่


       ************************************************************************

"แผนร้ายเทพบุตรเถื่อน" พร้อมแล้ว! ให้คุณจับจองเป็นเจ้าของวันนี้ 

อย่าพลาดความสนุกและความฟิน... หรือใครไม่สะดวกไป สามารถสั่งกับสนพ.โรแมนติค ได้ที่ลิ้งด้านล่างเลยนะคะ สนพ.พร้อมจัดส่งแล้ววันนี้ทั่วประเทศค่ะหรือถ้าใครต้องการซื้อตามร้านหนังสือ มีขายทั้ง นายอินทร์ se-ed และ B2S  ราคา 359 บาท ฝากป๋าเบลซและหนูเดียร์ด้วยนะคะ 

ความน่ารัก ละมุน ชวนฟิน ยังมีอีกเพียบค่า และมาร่วมหาคำตอบกันว่า เบลลา คือใคร เกิดอะไรขึ้นกับตัวแปรสำคัญ

ความหวานของพระนางจะขนาดไหน แต่ความหื่น... จัดเต็มจ้า 555555+

**************************************************************************************

โปรย

เมื่อ ดมิสา’ ลืมตาขึ้นมา และพบว่าคนที่นอนอยู่ข้างกายกลับไม่ใช่ชายคนรัก... ค่ำคืนแสนหวาน ภายใต้แสงจันทร์ บนเรือสำราญระดับโลกกับความสาวที่เธอตั้งใจจะมอบให้แก่คู่หมั้น เพื่อเป็นของขวัญวันเกิด และพรีฮันนีมูนไนต์ไปในตัว จากผู้หญิงที่กำลังจะมีความสุขในฐานะเจ้าสาว ชะตาจึงถึงคราวอับปาง ถูกถอนหมั้นเสียกลางทะเล และเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตัวเอง เธอก็จะตามราวี จนกว่าผู้ชายคนนั้นจะแก้ไขชีวิตของเธอให้กลับเป็นเหมือนเดิม 

สำหรับนักธุรกิจมหาเศรษฐีอย่าง เบลซ มาคเกอร์’ แล้วทุกอย่างที่เขาทำ ย่อมไม่มีคำว่าบังเอิญ... เพราะทุกอย่างล้วนถูกคิดอ่านและคำนวณเอาไว้ล่วงหน้า และหากดมิสาคิดจะค้นหา ‘ความจริง’ ที่เกิดขึ้นระหว่างเธอและเขาในคืนนั้น หญิงสาวก็จำเป็นต้องแลกด้วยร่างกายอีกครั้ง แต่คราวนี้ เบลซสัญญาว่า เขาจะทำให้เธอจดจำความซาบซ่านได้ทุกจังหวะลมหายใจ และชั่วชีวิตนี้เธอจะไม่ต้องการมีคืนฮันนีมูนกับใครอื่นอีกเลย 

เขามองรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ตกอยู่ตรงพื้นเรือ จากนั้นก็หยิบมันขึ้นมาแล้วเงื้อมือขึ้นขว้างมันลงจากเรือไปสุดแรงเกิด 
คุณทำบ้าอะไรเนี่ย!” หญิงสาวตวาดถามเสียงดัง 
ทำไม คุณไม่เอามันแล้วนี่ ผมก็ช่วยโยนมันไปให้พ้นหูพ้นตาไง” เขาว่าแล้วกระตุกยิ้ม 
ไอ้... ไอ้...” 
ถ้าด่าผมอีก ผมจะโยนรองเท้าอีกข้างของคุณลงทะเล แต่ถ้าตบ ผมจะโยนคุณลงบนเตียง ลองดู!

------------------------------
.
รูปเล่มวางจำหน่ายในร้านหนังสือชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นร้านนายอินทร์, ร้านซีเอ็ดบุ๊ค เซ็นเตอร์ร้านบีทูเอส และเว็บไซต์บุ๊คสไมล์

รูปแบบอีบุ๊กสามารถดาวน์โหลดได้หลังจากนวนิยายวางแผงแล้ว 45 วัน ที่เว็บไซต์ Meb, นายอินทร์อีบุ๊ก, HytextและBatorastore
       

 ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 673 ครั้ง

45 ความคิดเห็น

 1. #844 mosan (@mosan) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 00:19
  2 จย้า
  #844
  0
 2. #828 Sirikan Thongyam (@sirikan999) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 12 มกราคม 2562 / 10:53
  เฮกเตอร์ไม่ตายหรอกบอกแล้วว่าเป็นการจัดฉากการตายเพื่อให้ร้องกลับมาช่วยธุรกิจมากกว่า
  #828
  1
  • #828-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 28)
   12 มกราคม 2562 / 17:13
   อันนี้เฉลยเลยนะค้า เหตุการณ์ของเฮกเตอร์ ไม่ใช่การ "จัดฉาก" จ้า เกิดขึ้นจริงๆ ส่วนจะตายไหม อันนี้ต้องมาลุ้นกันนะคะ ^^
   #828-1
 3. #798 pimpisakumkong (@pimpisakumkong) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 19:55
  น่าจะเป็นข้อ 1
  #798
  0
 4. #791 oumoum123 (@oumoum123) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 21:50
  กด 1 ค่ะ
  #791
  0
 5. #788 25142551 (@25142551) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 11:29

  ว่าแแล้วว่าราเชลนี่ต้องไม่ธรรมดาแน่ๆ เลยค่ะ

  #788
  0
 6. #787 MetineeTajittum (@MetineeTajittum) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 10:50
  กว่าจะเลื่อนลงมาเม้นท์ได้นี่ลืมเลยจะเม้นท์ว่าอะไร
  #787
  1
  • #787-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 28)
   10 มกราคม 2562 / 17:16
   ถ้าโฆษณานิยายเยอะไปต้องขอโทษด้วยนะค้า เราแค่อยากเพ่ิม "โอกาส" และ "ช่องทาง" ให้คนอื่นที่อาจจะยังไม่เคยอ่านเรื่องอื่นของเรา ได้เข้าไปอ่านดูจ้า > <
   #787-1
 7. #786 Tatuy (@0807867543) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 10:23

  กด2ค่ะ ส่งจดหมายให้ อลาโน
  #786
  0
 8. #785 tbmb2 (@Tbmb) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 10:17

  ราเชล ส่งข้อความถึง อลาโน แน่เลย....

  #785
  1
  • #785-1 น้ำเงิน (จากตอนที่ 28)
   11 มกราคม 2562 / 20:07
   เราก็ว่าใช่ ต้องเป็นชู้กันแน่เลย ฆ่าผัว แล้วก็ไล่ฆ่าน้องและทายาท แล้วก็แกล้งพิการด้วย
   #785-1
 9. #782 แบนบาน (@supavadee11238) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 08:31
  เราเริ่มรู้สึกว่า หลังๆมาโฆษณานิยายเรื่งอื่นของไรท์ในตอนท้ายของนิยายแต่ละตอนจะมากไป มีหลายเรื่อง และดูรกไปหมดเลยค่ะ
  #782
  1
  • #782-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 28)
   10 มกราคม 2562 / 17:14
   จริงๆเราแค่อยากขอ "พื้นที่เล็กๆ" ในการเพิ่ม "โอกาส" ให้นิยายเรื่องอื่นเป็นที่รู้จักเท่านั้นเองค่ะ เพราะเราเองก็ไม่รู้ว่า นอกจากจะใส่ในนิยายแล้วเราจะสามารโปรโมตได้ทางไหนอีก ถ้ารกไปก็ต้องขอโทษด้วยนะคะ แต่อยากให้เข้าใจในมุมของนักเขียนด้วยเหมือนกัน
   #782-1
 10. #781 jumjium (@krujumjim) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 07:16
  ใช่ต้องเป็นหมายเลข 1แน่ๆเลยค่ะ
  #781
  0
 11. #780 meaw0410 (@meaw0410) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 02:59

  1 เฮกเตอร์ค่ะ

  #780
  0
 12. #779 aromsukkho (@aromsukkho) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 02:40

  เดาว่าเฮกเตอร์ค่ะ

  #779
  0
 13. #778 Irish66 (@Irish66) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 00:29

  1. เฮกเตอร์ชัวร์เลย

  #778
  0
 14. #777 Nicky Bc (@mashimoro02) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 00:02
  1 แน่เลย
  #777
  0
 15. #775 Nong_duck (@Nong_duck) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 23:21
  1 อ่านๆไปรู้สึกว่าเฮกเตอร์แกล้งตายตั้งแต่ลายมือในจดหมาย
  #775
  2
  • #775-1 Nong_duck (@Nong_duck) (จากตอนที่ 28)
   9 มกราคม 2562 / 23:22
   กับตอนที่คาร์เตอร์ไม่สบตาพระเอกตอนที่ถามเรื่องลายมือ
   #775-1
  • #775-2 Nong_duck (@Nong_duck) (จากตอนที่ 28)
   9 มกราคม 2562 / 23:23

   บางทีก็รู้สึกว่าเราอินเกินไป
   #775-2
 16. #774 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 23:20
  1. เฮกเตอร์ยังไม่ตาย
  #774
  0
 17. #773 Kapom (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 23:05

  ยังมั่นใจว่า 1 เฮกเตอร์ โดยเอาคาร์เตอร์เป็นตัววัดเพราะคาร์เตอร์จงรักพักดีต่อตระกูลมากไม่มีทางจะจงรักพักดีต่อราเชลโดยไม่มีทายาทของตระกูลอยู่เบื้องหลังแน่นอน

  #773
  0
 18. #772 Annalia (@nokam) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 22:49
  22222222
  #772
  0
 19. #771 Hanakomi (@warocha-hana) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 22:40
  1 แน่นอนนนนนนน
  #771
  0
 20. #770 Jessica Jung EXO (@jessica1989) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 22:33
  เฮกเตอร์แน่ๆเลยค่ะ
  #770
  0
 21. #769 ancova554 (@ancova554) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 22:12
  1 สงสัยยังไม่ตายแต่พิการ
  #769
  0
 22. #768 TaiyNarlove (@TaiyNarlove) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 21:33
  555 ANO sure
  #768
  0
 23. #767 ann5294 (@ann5294) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 21:26
  เราว่า 1.เฮกเตอร์ บางทีความรักของราเชลส่งผลให้เฮกเตอร์และทุกคนในตระกูลอยากเปลี่ยนแนวทางธุระกิจในครอบครัวเลยต้องให้เฮกเตอร์แกล้งตายเพื่อให้แฮร์ริสขึ้นมาบริหารแทน
  #767
  0
 24. #766 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 20:45
  น่าสงสัยอีกแว้วววว
  #766
  0
 25. #765 0895192805 (@0895192805) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 20:18

  กด1.เฮกเตอร์

  #765
  0