หวนรักเจ้าบ่าวจำแลง

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 667,393 Views

 • 1,208 Comments

 • 4,637 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  133,848

  Overall
  667,393

ตอนที่ 27 : บทที่7 [คู่แข่ง] 120% อัพแล้ว [รีไรต์]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 24297
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 793 ครั้ง
  10 ม.ค. 62นิยายเรื่องนี้อัพทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์และอาทิตย์
เวลา 19.00 น.

อย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันด้วยนะคะ       แม่บ้านออกมาช่วยกันขนของแต่ละอย่าง นรียาคิดว่าของที่เขาซื้อมาทำอย่างกับว่ามีลูกเป็นสิบคน ยิ่งโมเดลตุ๊กตาตัวใหญ่ สวยดีอยู่หรอก นทีต้องชอบแต่หากเล่นไม่ระวังล้มทับตัวขึ้นมาจะกลายเป็นอุบัติเหตุอย่างแน่นอน หญิงสาวหยิบเอกสารขึ้นมาดูรายการอีกครั้งพอเห็นยอดเงินก็แทบเป็นลม มันหลายหมื่นดอลลาร์ เขาใช้เงินง่ายขนาดนี้เลยเหรอ ไม่ถึงสิบห้านาทีและของก็ยังขนไม่หมด ก็เห็นตัวการเดินผิวปากมาอย่างอารมณ์ดี ในมือของเขามีลูกโป่งรูปเจ้าหญิงและหุ่นยนต์เข้ามา เดินยิ้มกว้างเข้ามาใกล้โดยที่ไม่ดูสีหน้าเลยว่าตอนนี้นรียาหงุดหงิดแค่ไหน

        “บ้านที่มีคุณและลูกรออยู่ มันวิเศษมากเลยนะ” แฮร์ริสเอ่ยบอกพร้อมถอดเสื้อสูทแล้วนั่งลงข้างภรรยา หลังบินกลับจากดีซีร่างสูงไม่เข้าบริษัทต่อเลือกจะกลับบ้านทันทีปล่อยให้เอเลียสจัดการทุกอย่างแทน  

        นรียาเห็นว่าตอนนี้ไม่มีใครจึงบ่นทันที “คุณคิดจะทำอะไร ไหนบอกว่าของเล่นแค่นิดเดียว ฉัน...”

        “ของเล่นลูกมาแล้วเหรอ... เยี่ยม บริษัทนี้ทำงานดีเกินคาด ถ้าลูกเห็นต้องดีใจแน่” ชายหนุ่มพูดแทรกก่อน

        “แฮร์ริส ฟังที่ฉันพูดบ้างสิ ฉันบอกแล้วไงว่าลูกยังเล็ก ไหนคุณบอกว่าจะพาลูกไปซื้อด้วยกัน ของที่มาส่งแค่ไม่กี่อย่างเท่านั้นแต่นี่มันอะไร” นรียาหยิบเอกสารยื่นให้

        นักธุรกิจหนุ่มเพียงแค่ยิ้มรับอกสารวางไว้ดังเดิมเปลี่ยนมากุมมือภรรยา “ทูนหัว มันแค่ของไม่กี่อย่างเองนะ”

        “ห๊ะ... คุณยังกล้าพูดคำนี้อีกเหรอ ถ้าหลายอย่างของคุณจะขนาดไหน พูดมาสิ” นรียาถามกลับ

        ชายหนุ่มทำหน้าคิดเล็กน้อยก่อนจะตอบ “ผมก็อาจจะซื้อหุ้นบริษัทผลิตของเล่นซะเลย ลูกเราจะได้ของเล่นก่อนใคร แบบนั้นมันต้องเยี่ยมมาก ฮันนี่และฮิวโก้ต้องชอบ”

        นรียารู้สึกปวดหัวดึงมือกลับ “พอ... พอก่อน อย่าให้ฉันต้องโมโหจนอกแตกตาย”

        “โธ่ ที่รัก คุณต้องเข้าใจ เวลาสี่ปีที่ผ่านมา ตั้งแต่คุณอุ้มท้องจนคลอดลูก ผมไม่เคยอยู่ในช่วงนั้น ไม่เคยได้ดูแลพวกแก ไม่เคยได้ซื้อของให้และ...”

        “แต่ฉันก็ไม่เคยเลี้ยงลูกให้ลำบากแฮร์ริส ลูกมีของเล่นมากพอแล้ว ของเล่นที่เหมาะสมกับวัย ไม่ใช่ของที่คุณซื้อมา บางชิ้นก็เกินอายุ” นรียาได้ทีบ่นออกมาหวังว่าจะเข้าหูชายหนุ่มบ้าง

        “ซื้อเผื่ออนาคตไงครับ” ชายหนุ่มยังยิ้ม

        “อนาคตคุณก็ซื้ออีก ฉันรู้จักคุณดี” หญิงสาวพูดดักคอ

        ชายหนุ่มหัวเราะหยิกแก้มภรรยา “ภรรยารู้จักดีขนาดนี้ สามีควรจะให้รางวัลใช่ไหม”

        หญิงสาวตกใจรีบดันอกแกร่งเมื่อเขาทำท่าจะเข้ามาจูบแก้มก่อนจะพูดต่อ “แฮร์ริส เราต้องตกลงเรื่องนี้กัน การตามใจของคุณจะกลายเป็นการสปอยลูกโดยไม่จำเป็น ลูกจะกลายเป็นเด็กเอาแต่ใจและ...”

        “เราค่อยๆสอนก็ได้นี่นา อีกอย่าง ของเล่นแค่นี้ผมซื้อได้ โอ๊ย...” พูดยังไม่ทันจบร่างสูงก็ถูกภรรยาดึงหูเข้าให้จนมือหนาต้องรีบจับ

        “รู้ว่ามีเงินเยอะ แต่นิสัยการใช้เงินของคุณจะทำให้ลูกเสียเด็ก” เธอบอกเสียงเข้ม

        “จ้ะๆ รู้แล้วทูนหัว ปล่อยหูผมก่อน หูผมจะหลุดแล้ว” เขาร้องโอดโอย

     นรียามองภาพนั้นนึกหมั่นไส้จึงยอมปล่อยแต่โดยดี ก่อนจะหยิกแขนให้อีกทีเป็นการแถมท้าย พูดไม่เข้าหูดีนักก่อนจะได้รับรอยยิ้มอีกหน

        “ทูนหัว ลูกแค่สามขวบกว่า ผมว่า...”

        “เราต้องปลูกฝังตั้งแต่เด็ก ฉันรู้คุณดีใจที่เจอลูก แต่การทำแบบนี้ไม่ถูกต้อง ถ้าคุณรักลูกจริงๆอย่าสนับสนุนพฤติกรรมผิดๆ คุณให้ลูกได้ แต่ให้พอเหมาะ และถ้าคุณไม่ทำตามล่ะก็ ฉันจะไม่ยอมให้คุณเข้าใกล้พวกเราอีก”

        เมื่อถูกภรรยายื่นคำขาดชายหนุ่มก็เบิกตากว้าง “แบบนั้นไม่ได้นะ คุณจะ...”

        “ถ้าคุณไม่ฟังฉัน ไม่ฟังคำแนะนำ ฉันก็ต้องปกป้องลูก” นรียาบอกกลับ เพราะหากเป็นแบบนี้ต่อไปมันไม่ใช่เรื่องดี การตามใจควรทำให้พอเหมาะไม่ใช่ทุกอย่าง

        แฮร์ริสหน้าจ๋อย “ก็ได้ๆ”

        หญิงสาวได้ยินก็ยิ้มกว้าง “ดีมาก”

        “แต่ต้องให้รางวัลผมก่อน” แฮร์ริสพูดเสร็จก็อาศัยจังหวะที่นรียาเผลอจูบแก้มนวลหนึ่งทีแม้จะได้เสียงบ่นทว่าเขากลับไม่สนใจ ยิ้มกว้างกอบกุมมือบางขึ้นมาแล้วจูบหลังมือแผ่วเบา

        นรียาเห็นการกระทำนั้นก็อดจะหลุดยิ้มไม่ได้ ทั้งสองนั่งพูดคุยกันต่อเพราะลูกยังหลับ นรียาคิดว่าต้องกลับไปเมืองไทยเพื่อเอาของแต่ชายหนุ่มรีบห้ามพร้อมกับบอกว่าจะให้บอดี้การ์ดไปเอาให้เอง เธอจึงขี้เกียจะค้านอีกอย่างเขาเองก็สั่งซื้อเสื้อผ้าจำนวนมากมาให้แล้วและนั่นทำให้หญิงสาวนึกเรื่องนี้ขึ้นมาได้

        “คุณรู้ไหม เสื้อผ้าที่คุณซื้อนั่นก็เยอะเกินความจำเป็น ลูกใส่ชุดเจ้าหญิงนอน ฮิวโก้ก็ใส่ชุดไดโนเสา”

        ชายหนุ่มหัวเราะ “ให้ตาย ลูกต้องน่ารักมากแน่ๆ... คุณจะบ่นผมเรื่องเสื้อผ้าไม่ได้นะ ลูกต้องใส่ทุกวัน จริงไหมล่ะ”

        นรียาเห็นเขาแถไปเรื่อยก็ถอนหายใจ “ให้ตายเถอะ! คุณแถจนสีข้างถลอกไปหมดแล้ว”

        “ผมเปล่าสักหน่อย ว่าแต่... ตอนนี้ลูกหลับ เราน่าจะทำอย่างอื่นกันนะ” เขาขยิบตา เบียดกายเข้ามาแนบชิด ทว่ายังไม่ทันทำอะไรเสียงโทรศัพท์ดังขัดจังหวะ เขากลอกตาหยิบขึ้นมาดู ก่อนจะขมวดคิ้วเล็กน้อย

        นรียาเห็นอย่างนั้นจึงถามอย่างสงสัย “ใครเหรอคะ”

        แฮร์ริสยิ้ม “ราเชลครับ สบายใจได้ ไม่ใช่กิ๊กผมหรอก”

        เธอย่นจมูกบ่นเบาๆ “ลองเป็นกิ๊กสิ ฉันแหกอกคุณแน่”

        ร่างสูงกดรับสายใช้เวลาพูดคุยเพียงไม่นานนักก่อนจะวาง สีหน้ายังเต็มไปด้วยความเคร่งเครียดเสียจนภรรยาสาวรู้สึกแปลกใจว่าทำไมการคุยกับภรรยาของเฮกเตอร์ถึงทำให้สามีเป็นอย่างนี้

        “มีอะไรเหรอคะ”

        “ราเชลรู้เรื่องคุณกับลูกแล้ว เธออยากจะชวนเราไปทานอาหารเย็นด้วยกัน... คุณรู้อะไรไหม ตลอดสี่ปีที่ผ่านมา เธอคือคนเดียวที่สนับสนุนให้ผมตามหาคุณและลูก เธออยากให้ครอบครัวของเรามีความสุข ไม่อยากให้มีชะตากรรมเหมือนตัวเอง”ชายหนุ่มอธิบายให้ภรรยาฟัง

        “ถ้าอย่างนั้นเราก็ควรไปนะคะ ทำไมคุณถึงดูเครียดนักล่ะ” นรียาจับความรู้สึกของเขาได้

        “ผมไม่อยากให้คุณเจอคาร์เตอร์ ไม่อยากให้คุณเข้าใกล้มันและผมก็ไม่สามารถไล่มันออกจากตระกูลได้”

        นรียาจับมือชายหนุ่มส่ายหน้า “คุณทำถูกแล้วล่ะค่ะที่ไม่ไล่เขาไป”

        “คุณไม่โกรธเลยเหรอ ทั้งที่มันทำกับคุณและลูกขนาดนี้ ทำให้เราต้องแยกจากกัน” เขาถามอย่างไม่เข้าใจ

        “ฉันยอมรับว่าโกรธ แต่อย่าลืมว่าเรากลับไปแก้ไขอะไรไม่ได้ ที่สำคัญ เขาช่วยชีวิตคุณเอาไว้จนตัวเองต้องพิการ ไม่อย่างนั้นตอนนี้เราคงไม่ได้เจอกันนะแฮร์ริส” หลังจากได้ฟังและคิดเรื่องราวทุกอย่าง คาร์เตอร์ไม่ใช่คนเลวร้ายขนาดนั้น พ่อบ้านรายนี้ทำไปเพราะความหวังดีต่อแบล็กฟอร์ด แม้จะกลายเป็นการทำร้ายเธอและเขาก็ตาม

        “ทีแบบนี้คุณให้อภัยมัน ทีผม... คุณยังโกรธ” ชายหนุ่มบอกอย่างน้อยใจ

        “เพราะคุณโกหกฉันยังไงล่ะ... ไม่ว่ายังไงก็ตามฉันจะไปหาพี่สะใภ้ของคุณ พาลูกไปด้วย เธอเห็นเด็กๆน่าจะรู้สึกดีบ้าง” หญิงสาวบอกอย่างเห็นใจเพราะได้ยินเรื่องราเชลมาแล้ว

        แฮร์ริสที่ไม่อยากขัดใจก็ตอบรับ “ก็ได้ครับ”

         ทันทีที่ตกลงกันได้ก็ต้องรอให้เด็กๆตื่นก่อน แฮร์ริสเข้าไปนอนเฝ้าลูกแทนแม่บ้านซึ่งถัดจากนั้นเพียงชั่วโมงเดียว สองแฝดก็ตื่นนอนพร้อมกับร้องดีใจที่เห็นลูกโป่งที่ชายหนุ่มแวะซื้อตอนขากลับ นรียาไม่อยากให้สายไปกว่านี้กลัวจะมืดเสียก่อนจึงพาเด็กๆล้างหน้าล้างตา พอให้เปลี่ยนชุดก็ไม่ยอมท่าเดียวท้ายที่สุดก็ต้องให้สวมชุดเดิมคือเจ้าหญิงน้อยกับไดโนเสา ก่อนที่ทั้งหมดจะออกจากเพนต์เฮ้าส์ มุ่งหน้าไปยังคฤหาสน์หลังงามของแบล็กฟอร์ดโดยมีรถคุ้มกันถึงสามคันและล่วงหน้าไปแล้วหนึ่งคันเพื่อดูแลความปลอดภัย

        ใช้เวลาเดินทางร่วมสามสิบนาทีก็มาถึงคฤหาสน์หลังงาม นรียามองเห็นประตูสีดำขนาดใหญ่ตั้งตระหง่าน เมื่อมันเปิดออกรถแล่นเข้าสู่ถนนสายเล็ก สองข้างทางเต็มไปด้วยต้นไม้จำนวนมากเรียงตัวกันเป็นแนวสวยงามจวบจนกระทั่งเห็นคฤหาสน์หลังใหญ่ไกลลิบก็ต้องเบิกตากว้างกับความงดงามและกว้างขวางของสถานที่แห่งนี้

        “หม่ามี๊ ปราสาทเจ้าหญิงหรือเปล่าคะ” เพราะบ้านหลังใหญ่ทำให้เด็กน้อยคิดว่าเป็นปราสาทเหมือนกับในนิทานที่เคยได้ฟังและได้เห็น

        คำถามนั้นทำให้แฮร์ริสหัวเราะเบาๆตอบแทน “ปราสาทของเจ้าหญิงฮันนี่ไงครับ”

        เด็กน้อยยิ้มกว้าง “ว้าว มีเจ้าชายหรือเปล่าคะ”

        “พี่เป็นเจ้าชาย” นทีเป็นคนตอบแทน

        “ไม่ใช่ ฮันนี่หมายถึงเจ้าชายขี่ม้าขาว”

        ชายหนุ่มได้ยินก็รู้ว่าหมายถึงอะไรรีบพูด “ตอนนี้ฮันนี่ยังเด็ก ไม่มีเจ้าชาย มีแต่แด็ดดี้กับพี่ฮิวโก้”

        เด็กน้อยเบะปากนิดๆ “ฮันนี่อยากเจอเจ้าชาย”

        “หนูจะเจอเจ้าชายได้จนกว่าแด็ดดี้จะเห็นชอบ”

        “ยังไงเหรอคะ” เด็กน้อยถามอย่างไร้เดียงสา

        “ไว้โตแล้วแด็ดดี้จะบอกนะคะ”

        ท่าทางจริงจังของสามีทำให้นรียาส่ายหน้าพลางคิดว่าอนาคตอาจจะเป็นไปได้ว่าผู้ชายที่จะมาเป็นลูกเขยต้องผ่านด่านอย่างหนักแน่นอน เธอมองสองข้างทางเห็นทะเลสาบแสนสวยมีสะพานทอดยาวกับสวนกว้างที่ตกแต่งอย่างงดงามพร้อมกับแปลงดอกไม้หลากสีสัน แทนที่รถจะเลี้ยวไปทางคฤหาสน์หลังใหญ่ พอถึงทางแยกกลับเลี้ยวไปทางซ้ายแทน เธอไม่ได้ถามอะไรจนกระทั่งมาหยุดอยู่หน้าบ้านหลังสีขาวขนาดกลางซ่อนตัวในความร่มรื่นของต้นไม้ ดอกไม้ เมื่อรถจอดนิ่งสนิท บอดี้การ์ดรีบเปิดประตู นรียาลงมาพร้อมนทีที่อยู่ในอ้อมแขนเฉกเช่นเดียวกับแฮร์ริสที่อุ้มนาราเอาไว้ ยังไม่ทันได้เอ่ยถามหรือเข้าไปด้านในเวลานั้นประตูบ้านก็เปิดออก

        ราเชลในชุดสีขาวยาวกรอมเท้าบังคับรถเข็นไฟฟ้าออกมาอย่างเชื่องช้า เบื้องหลังมีแม่บ้านเก่าแก่อย่างมาธาตามออกมาด้วย เธอส่งยิ้มให้กับกลุ่มคนตรงหน้า มองประเมินนรียาที่ยืนข้างกับแฮร์ริส ทั้งคู่ดูเหมาะสมกันมากแม้จะเพิ่งเจอกันครั้งแรกแต่กลับสัมผัสได้ถึงความรักที่ทั้งคู่มีให้กัน มันทำให้หัวใจของเธอเต้นแรงด้วยความตื่นเต้น พอมองเด็กทั้งสองคนก็ต้องแปลกใจ แอบได้ยินมาว่าแฮร์ริสมีลูกแต่ไม่คาดคิดว่าจะเป็นเด็กแฝด เธอรีบกล่าวทักทายพร้อมรอยยิ้มที่กว้างที่สุดในรอบสี่ปี

        “ยินดีต้อนรับสู่คฤหาสน์แบล็กฟอร์ดค่ะ” 


ตัวอย่างตอนต่อไป... (** เฉลย แด็ดดี้โดนทั้ง 2 ข้อเลย ทั้งดึงหูและหยิก 55+ **)

     

       “ที่นี่เป็นบ้านของเรานะคะ มีคนจับตาดูหลายคน รวมถึงฉันด้วย ฉันสัญญาว่าจะไม่ให้เรื่องพวกนี้เกิดขึ้นแน่นอน”

        “แต่ผมไม่อยากรบกวน คุณป่วยและ...”

        “อย่าดูถูกผู้หญิงที่เดินไม่ได้อย่างฉันสิคะ... ฉันทำอะไรได้มากกว่าที่คุณคิดนะ”


คำถาม... คุณคิดว่า "ราเชล" เป็นยังไง

กด1.คนดี

กด2.คนไม่ดี

*** ปล.อัพเดท 19.30 มีคนเดาถูกด้วยยยยในคอมเมนต์ ฮี่ฮี่ ดีใจจจ > < ***

แต่แอบสปอยว่า นางเป็นตัวละครที่ "หักมุม" สุดแล้ว 55555+  เริ่มเข้มข้นขึ้นทุกตอน ไม่อยากให้พลาดกันนะคะ ใครที่เดาเอาไว้อยากให้ตามต่อจริงๆว่าที่เดากันน้านน ถูกหรือเปล่าน้าาา 5555555555+ ส่วนเด็กๆยังแสบซน ยิ่งนทีจะมีบทบาทขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้ นาราก็สมบทบาทตัวเองอยู่คือ พูดมาก ช่างพูด 55555+ แก้วตาดวงใจของแด็ดดี้เขาล่ะ แววขึ้นคานมาแต่ไกล 

ปล.นี่เป็น "ต้นฉบับดิบ" นะคะ อาจมี "คำผิด" บางประโยค อาจจะ "งงๆ" บ้าง เดี๋ยวมา "รีไรต์"  เรียบเรียงกันให้อีกที แต่ถ้าตรงไหนสงสัย หรือว่า เราอาจจะเขียนผิด แจ้งได้เลยรัวๆนะคะ ถือว่าช่วยกันตรวจไปในตัวเด้อ 555555555+

***************************************************************************************

ฝากนิยายเพิ่งวางแผงเรื่องล่าสุดด้วยนะคะ

“สอนรักเทพบุตรเถื่อน” โดย คณิสร

ใครชอบแนวหมอ บอกเลยว่าต้องไม่พลาด สามารถคลิกอ่านตัวอย่างได้ก่อน

ที่ลิ้งด้านล่างนี้เลยนะคะ


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1837942

 

โปรย...

 

เพราะพานพบกับความรักที่ไม่ซื่อสัตย์ จึงไม่คิดจะดูใจกับผู้หญิงคนไหนอีก นายแพทย์ฟาเบรกัส อัลบาติโน่ จึงต้องเผชิญกับข่าวลือว่า 
ไร้เดียงสาและเวอร์จิ้น และการไม่ออกมาพูดหรือแก้ข่าวยิ่งเป็นการ ตอกย้ำ ว่ามันเป็นเรื่องจริง!ราวกับดวงดาวแห่งความซวยย้ายเข้าเรือนชะตาของฟาเบรกัสทันที เมื่อข่าวลือเท็จสร้างความเดือดร้อนไปถึงผู้หญิงจอมเพ้อเจ้อว่าที่นักข่าวอย่าง จิรัสยา เมลสัน หล่อนอาสาออกตัวจะมาสอนทฤษฎีเรื่องบนเตียง แบบชนิดที่ว่าจะให้คุณหมอหนุ่มเชี่ยวชาญในด้านนี้จนต้องร้องขอชีวิต!

นี่หล่อนแยกไม่ออกจริงๆ หรือว่า ชายใดไร้เดียงสา หรือเป็นหมาป่าที่กำลังหลับใหล! พลาดเสียแล้วแม่สาวน้อย...ที่เขามองปราดเดียวก็รู้ว่าหล่อนยังห่างไกลภาคปฏิบัติอยู่มากโข

-------------------------

ผมมีลางสังหรณ์ว่ามันจะเป็นเรื่องที่พาผมซวยอีกแน่
คุณก็คิดมาก...รับรองเรื่องนี้จะช่วยแก้ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดในชีวิตลูกผู้ชายของคุณได้
เรื่องอะไร” คิ้วหนาขมวดแทบชนกัน
เรื่องบนเตียงของคุณไง
หา! นี่คุณบ้าไปแล้วเหรอ คุณ...
จุๆ อย่าเพิ่งคิดไปไกล หมายถึงเรื่องที่คุณยังเวอร์จิ้นอยู่ยังไงล่ะ คุณอาจจะยังใหม่และมีประสบการณ์ไม่ดีในครั้งแรก แต่เชื่อมือฉันเถอะ ฉันจะเป็นคนทำลายจิ้นหมอเอง
เฮ้ย คุณจะปล้ำผมเหรอ” ฟาเบรกัสถามเสียงดัง ขยับถอยหลัง
ไม่ใช่อย่างนั้น ฉันจะปล้ำคุณทำไม หมายถึงว่าฉันจะเป็นโค้ชสอนเรื่องนี้ให้คุณเอง

*****************************************************************************************ฮัลโหล... ฝากเรื่องวางแผงล่าสุดด้วยนะคะ "เล่ห์รักจ้าวหัวใจ"

พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S 

ราคา 339 บาทจ้า... หรือจะสั่งกับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟก็ได้เด้ออ ^^


ลิ้งอ่านตัวอย่างค่ะ

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1756207


โปรย...

       ลลนา อัลบาติโน่ ได้รับคัดเลือกให้เป็นเชฟพิเศษบนเรือยอร์ตสุดหรูของมหาเศรษฐีแห่งประเทศทากาเนีย แต่จะเรียกว่าซวยก็คงไม่ผิด เมื่อต้องพบกับผู้ชายที่ถูกจัดในประเภทไม่ชอบขี้หน้าอย่าง คาร์โล มาเชสก้า หล่อ รวย เจ้าชู้ ครบสูตรอย่างนี้ หลีกหนีได้เธอขอหลีกหนี!

       ล่องเรือสำราญกับผู้ชายเจ้าชู้ยักษ์ได้เพียงสองวันเรือก็ระเบิด ทะเลคลั่งและติดเกาะที่โหดร้ายไปกว่านั้นคือ เธอกับเขาติดเกาะกันสองต่อสองแบบไร้วี่แววการช่วยเหลือ เมื่อความประทับใจแรกไม่มี งานนี้การอยู่ร่วมกันจึงเปรียบเสมือนหนูกับแมว หนึ่งคนรุก หนึ่งคนถอย แต่เมื่อใดที่หนูอย่างเธอตั้งหลักได้แล้วละก็... จะจับแมวซ้อมให้น่วม!

 

       “คุณนี่ ในช่วงเวลาที่เราติดเกาะ จะเป็นจะตายยังไม่รู้ ยังมีอารมณ์แบบนี้อีกเหรอ” เธอแหวเข้าให้

        “อ้าว ติดเกาะกับผู้หญิงสวย ผมก็ไม่ใช่ผู้ชายตายด้านนี่ครับ” ชายหนุ่มยิ้มกริ่มก่อนจะพูดต่อ “ผมบอกคุณแล้วไง ในเมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว จะมานั่งเป็นทุกข์ กังวล ก็ไม่ใช่เรื่อง ลองคิดซะว่า มาเที่ยวพักผ่อนกับคนรู้ใจ ดีไหมครับ”

        ท่าทางของเขาทำเธอหมั่นไส้  “มาเที่ยวพักผ่อนพอเข้าใจได้ แต่มากับคนรู้ใจ ไม่ใช่เลย มากับตาบ้าลามก จอมกวนประสาท น่าจะเข้าท่าสุด”

        คาร์โลมองร่างบางเดินหนีก่อนจะหัวเราะตะโกนตามหลัง “ถึงจะกวนประสาทแต่ผมก็อร่อยนะครับ”

        “แหวะ ไม่อยากกิน!

*****************************************************************************************

 

กับดักวิวาห์มาเฟีย

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1200948

 

พิณณารา กับ ลอเรนโซ... เป็นพ่อแม่ของ ลูเซียโน่ และ ลลนา

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 299 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ


โปรย...

 

การจีบผู้หญิงคนอื่นไม่ใช่เรื่องยาก แต่การจีบเมียตัวเองนี่สิยากยิ่งกว่า! 

ลอเรนโซ อัลบาติโน่ ตกหลุมรัก พิณณารา มาตั้งแต่วัยเยาว์ แต่คนที่ถูกวางตัวให้เป็นว่าที่เจ้าบ่าวกลับเป็นพี่ชายของเขาเอง เมื่อว่าที่เจ้าบ่าวหนีการคลุมถุงชน จึงเข้าทางมาเฟียร้ายโดยไม่ต้องลงมือชิงตัวเจ้าสาว ลอเรนโซวางกลลวงเพื่อให้ได้แต่งงานกับเธอ...ทุกอย่างน่าจะเป็นไปด้วยดี ถ้าไม่ติดปัญหาตรงที่ภรรยาสาวสวยเกลียดขี้หน้าเขายิ่งกว่าอะไร 

เธอยิ่งเกลียดเขาก็ยิ่งรัก เธอยิ่งชังเขาก็ยิ่งชอบ หากเธอผลักไส เขาก็มีไม้ตายไว้พิฆาตหัวใจของ พิณณารา!

โอ๊ย เจ็บนะพิณ” ลอเรนโซร้องเสียงดัง ผละออกทันทีและจ้องมองหน้าภรรยาสาวที่ดูสะใจ
สมน้ำหน้า ลุกออกไปนะลอเรนโซ” เธอสั่งเสียงเข้ม
ไม่” เขาดึงดัน
เมื่อเห็นเขาไม่ยอมเธอก็ออกแรงดึงผมเขาอีก แม้มือหนาจะจับมือเธอไว้พยายามดึงออก แต่เธอก็ไม่ยอมปล่อย เอาสิ กับผู้ชายฉวยโอกาสต้องเจอแบบนี้แหละ
คุณกำลังทำร้ายสามีอยู่นะ” เขาว่าเสียงเข้ม
คุณฉวยโอกาสกับฉันก่อน จูบฉันทำไม” เธอถลึงตา
เอ้า สามีภรรยากันจูบกันผิดตรงไหน” เขาเถียง
ผิด บอกแล้วใช่ไหมว่าถ้าฉันไม่สมยอมคุณก็ห้าม” เธอทักท้วง แต่ขณะเดียวกันชายหนุ่มกลับกลอกตาไปมา
ผมไม่เห็นคุณจะขัดขืนอะไรเลย แถมยังคล้อยตามผมอีกต่างหาก แบบนี้แหละเรียกสมยอม” ใบหน้าหวานร้อนผ่าวอีกหนและดึงแรงขึ้น
ถอยออกไปเลยนะ” เธอตวาด
จะให้ผมถอยได้ยังไงเล่าในเมื่อคุณดึงผมอยู่เนี่ย
 ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 793 ครั้ง

43 ความคิดเห็น

 1. #757 tom247 (@tom247) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 07:56
  ถ้าไรท์บอกว่าหักมุมเราเดาว่าราเชลน่าจะเป็นคนดี
  #757
  0
 2. #754 Kapom (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 23:18

  ไหนไรท์บอกไม่ซับซ้อนไงค่ะ แบบนี้มันพันหลายตลบเลยนะคะ 1 ละกัน เห็นใครๆไป 2 มากละ

  #754
  1
  • #754-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 27)
   9 มกราคม 2562 / 00:59
   ไม่ซับซ้อนจริงๆจ้า เดี๋ยวพอเฉลยจะร้อง อ๋อออออออออ เลย 5555+
   #754-1
 3. #740 0622294642 (@0622294642) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 15:42
  2 มั่นใจ100000000000000000000%
  #740
  0
 4. #738 mosan (@mosan) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 12:42
  2 ค่ะ เซ้นมันบอกว่านางเเกล้งดี 5555555
  #738
  0
 5. #737 mam (@mammam08) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 10:20

  กด 2 น่าจะชัวร์

  #737
  0
 6. #736 aod1234 (@nipha_aod) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 05:54
  ดูเหมือนว่านางน่าจะร้าย
  #736
  0
 7. #735 pa kae (@aphadsara) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 03:19

  กด 2ค่ะ น่าจะมาแนวแอปใสซื่อแต่ความจริงร้ายลึกแบบคาดเดาไม่ได้....

  #735
  0
 8. #734 rtom711 (@rtom711) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 00:58
  นางแกล้งพิการไหม??
  #734
  0
 9. #732 talk_to_me (@whyui) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 23:40
  2...คราวที่แล้วก็มีสีหน้าท่าทางแปลกๆนะ พูดชวนให้คิดด้วย ว่าทำอะไรๆได้เนี่ย
  #732
  0
 10. #731 Annalia (@nokam) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 23:01
  2. แน่ๆๆๆ มันต้องอารายซ่อนอยู่
  #731
  0
 11. #730 ammaithan2523 (@ammaithan2523) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 22:41
  คิดว่านางคงแอบซ่อนความร้ายไว้แน่ๆ
  #730
  0
 12. #729 350112 (@350112) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 22:21

  ไม่ใช่นางเมียเมียอลาโนเหรอ(แบบมโนอ่ะ)

  #729
  0
 13. #728 pimpisakumkong (@pimpisakumkong) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 22:18
  รอๆๆๆกำลังสนุกๆๆ
  #728
  0
 14. #727 Nunish (@Nunish) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 21:59
  อาจดีตรงรักพี่ชายพระเอก แต่อาจร้ายเพราะมีปมไม่รู้สินางเป็นตัวละครที่เดายาก แต่อย่าหักมุมให้ราเชลกับอลาโนเป็นพี่น้องหรืออดีตคนรักละกัน
  #727
  0
 15. #726 new353290 (@new353) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 21:52

  ข้อ2 ค่ะ

  #726
  0
 16. #725 Poppylovely123 (@Poppylovely123) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 21:37
  ปมซ่อนปมและซ่อนๆๆๆ คิดเยอะมากกับตัวละครตัวนี้คือคิดไปทุกทางอ่านไปเรื่อยๆค่ะเผื่อเดาถูก
  #725
  0
 17. #724 เก้าเมษา (@Mcmara) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 21:19
  2 ค่ะ เราว่านางร้ายลึก บางทีนางอาจแกล้งเดินไม่ได้ก็ได้ค่ะ
  #724
  0
 18. #723 Irish66 (@Irish66) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 21:17

  น่าจะเป็นคนดีแต่ก็ยังไม่แน่ใจ100%

  #723
  0
 19. #722 kittysmall (@lekwasanaDek-D) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 21:16
  กด 2 ค่ะ
  #722
  0
 20. #721 0612508 (@0612508) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 21:13
  เล่มจะมาเมื่อไหร่
  #721
  1
 21. #720 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 21:04
  เดายากอ่ะราเชล ดี หรือร้ายก็ได้ คิดว่านะ
  #720
  0
 22. #719 Pui Ultralove (@puiultalove) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 21:00
  ราเชลต้องมีความแค้นกับตระกูลพระเอกแน่ๆ
  #719
  0
 23. #718 June (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 20:48

  กด2 รัวๆๆๆ ดูท่าจะร้ายลึก

  #718
  0
 24. #717 Kanisornalex (@Kanisornalex) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 20:28

  าเชลเป็นคนร้ายลึก ไไม่เชื่อว่านางจะเดินไม่ได้

  #717
  0
 25. #716 runlarin (@runlarin) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 20:02
  เราคิดว่าราเชลเป็นคนอยู่เบื้องหลังเรื่องราวทั้งหมดอ่ะ
  #716
  0