หวนรักเจ้าบ่าวจำแลง

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 678,260 Views

 • 1,225 Comments

 • 4,578 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  144,715

  Overall
  678,260

ตอนที่ 26 : บทที่7 [คู่แข่ง] 100% อัพแล้ว [รีไรต์]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 24942
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 661 ครั้ง
  9 ม.ค. 62นิยายเรื่องนี้อัพทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์และอาทิตย์
เวลา 19.00 น.

อย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันด้วยนะคะ            เมื่อมาถึงห้องประชุมแฮร์ริสได้นำเสนอสินค้าตัวใหม่ที่ลูกค้าต้องการโดยเฉพาะเครื่องบินรบไร้เสียง เรดาห์ตรวจจับไม่ได้เหมาะแก่การแฝงตัวเข้าไปในดินแดนของศัตรูซึ่งการทดสอบก็ออกมาได้อย่างน่าพึงพอใจนั่นทำให้ทั้งหมดตกลงที่จะซื้อขาย รวมถึงสินค้าอีกหลายอย่างที่ดึงเอาเทคโนโลยีล้ำสมัยเข้ามาใช้ ซึ่งทางแบล็กฟอร์ดมีสัญญามาอย่างยาวนานกับทางนี้จึงเลือกที่จะยึดให้เป็นลูกค้าหลักและสามารถขายให้แก่ประเทศพันธมิตรรวมถึงลูกค้าเก่า หลังจากการประชุมเสร็จสิ้นภายในหนึ่งชั่วโมง แทนที่เขาควรจะกลับแต่ร่างสูงแวะไปหานายพลคนดังที่รู้ว่ากำลังจะ “หนุน” อลาโน ซึ่งเขาเป็นคนดูแลเรื่องการสั่งซื้ออันที่จริงก็มีอำนาจพอสมควรที่จะพาบริษัทเล็กๆเข้ามาภายในได้ แต่สิ่งหนึ่งที่จอร์แดนไม่ควรลืมว่าการมาถึงจุดนี้ได้ก็เพราะแบล็กฟอร์ด “สนับสนุน” มาเช่นกัน

        เสียงประตูเปิดเข้ามาโดยไร้การเคาะไม่ได้ทำให้นายพลวัยกลางคนต้องตกใจยิ่งเห็นผู้มาเยือนก็ไม่ได้ถือสา

        “มาถึงที่นี่มีอะไรให้ผมรับใช้ครับ... หรือว่ามีคนตั้งค่าหัวคุณอีกแล้ว” นายพลจอร์แดนกล่าวทักทาย

        แฮร์ริสนั่งลงตรงเก้าอี้หน้าโต๊ะทำงานสีมะฮอกกานีตัวใหญ่ “ผมมีเวลาไม่มาก จะไม่อ้อมค้อมก็แล้วกัน ผมอยากรู้ว่าทำไมคุณถึงผลักดันบริษัทเล็กๆของอลาโน”

        คำถามนั้นทำให้นายพลคนเดิมชะงักเล็กน้อยแต่พอจะเข้าใจว่าเรื่องพวกนี้คงไม่พ้นสื่ออีกทั้งหูตาของแบล็กฟอร์ดก็มีมากมายจนนับไม่ถ้วน “แค่ของเล็กน้อยเท่านั้น ผมไม่ได้เจาะจงบริษัทไหนเป็นพิเศษ แค่ให้เสนอราคามาและทางนี้ก็ให้ราคาดี ไม่มีอะไรเสียหายสักหน่อย”

        “แน่ใจเหรอว่าคุณไม่ได้เลือกบริษัทไหนเป็นพิเศษ... ทั้งที่มีภาพอลาโนออกจากบ้านของคุณเมื่อเช้า”

        นายพลจอร์แดนได้ยินก็หน้านิ่งก่อนจะถอนหายใจยกมือขึ้นเป็นการยอมแพ้ “โอเค เอาล่ะ แฮร์ริส คุณต้องเข้าใจว่า ยังไงคุณก็เป็นรายใหญ่ของเราอยู่แล้ว ผมไม่เห็นว่ามันจะผิดตรงไหนเรื่องอลาโนและถ้ามัน...”

        “วันนี้คุณรับผลประโยชน์เพียงเล็กน้อยที่จีเฮชเอคอมพานีเสนอให้แลกกับรายการสินค้าที่คุณบอกว่าไม่สำคัญแล้วใครจะรับรองได้ว่าอนาคตมันจะไม่มาแทนที่แบล็กฟอร์ด” ชายหนุ่มถามเสียงเข้ม เรื่องเล็กในวันนี้อาจจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ในวันหน้าโดยเฉพาะถ้ามีผลประโยชน์เข้ามาเกี่ยวข้อง 

        “แฮร์ริสบางทีคุณควรเรียนรู้เรื่องการเปลี่ยนแปลงซะบ้างและผมยังยืนยันว่าแบล็กฟอร์ดจะ...”

        “ธุรกิจเปลี่ยนขั้ว คนเปลี่ยนแปลง แรงจูงใจมีไม่กี่อย่างหรอกหนึ่งในนั้นคือเรื่องผลประโยชน์ ผมพูดถูกไหม”

        นายพลวัยกลางคนหรี่ตาเล็กน้อยต้องยอมรับว่าแม้แฮร์ริสจะไม่เจนวงการเท่ากับเฮกเตอร์เพราะหากเป็นอีกฝ่ายเขาคงโดนผู้ใหญ่เล่นงานหนักไปแล้วไม่เสียเวลามานั่งพูดคุยหรอกนั่นทำให้เขากล้าที่จะรับ “ผลประโยชน์” จากที่อื่นร่วมด้วย แต่ถึงกระนั้นแฮร์ริสก็ยังเป็นคนที่ประมาทไม่ได้อยู่ดี

        “คุณกลัวว่าบริษัทเล็กๆอย่างจีเฮชเอคอมพานีจะเข้ามาแย่งทุกอย่างไปจากคุณเหรอ”

        แฮร์ริสแสยะยิ้ม “เปล่าเลย แบล็กฟอร์ดไม่เคยกลัวใคร แต่ที่พูดเรื่องนี้เพราะอยากเตือน เราทำการค้ามานาน ผมไม่อยากให้การตัดสินใจพลาดของคนคนเดียวทำให้ทุกอย่างเสียหายและที่สำคัญ ผมรู้ว่าตำแหน่งนี้สำคัญกับคุณมาก เพราะกว่าจะได้มาพี่ชายผมก็ช่วยคุณไว้เยอะ เลยไม่อยากให้คุณต้องเสียมันไป อย่าลืมว่านอกจากที่นี่ ผมยังมีลูกค้าอีกไม่น้อย ถ้าผมจะขายสินค้าที่ดีที่สุด เทคโนโลยีล้ำสมัยกว่านี้ให้กับที่อื่น หัวหน้าของคุณคงไม่พอใจแน่ ถ้ารู้ว่าต้นเหตุมันมาจากการที่คุณเลือกบริษัทโนเนมแทนบริษัทของผม” นักธุรกิจหนุ่มเอนกายพิงพนักเก้าอี้ด้วยท่วงท่าสบายไม่ได้สนใจใบหน้าแดงก่ำของนายพลจอร์ดแดนเลยแม้แต่น้อย

        “แฮร์ริส มันแค่เล็กน้อย และผมแค่อยากจะ...”

        “ทุกคนมีทางเลือกเสมอ อยู่ที่คุณจะเลือกทางไหน ผลประโยชน์ฉาบฉวยจากมิตรใหม่หรือความมั่นคงจากมิตรเก่า ผมไม่อยากจะข่มขู่ใครหรอกนะ แต่การที่คุณให้บริษัทอื่นเล่นตุกติกลับหลังผมถือว่าเป็นการไม่ให้เกียรติ ถ้าคุณอยากได้อะไรเพิ่มโดยเฉพาะของเล็กน้อยที่ว่าก็เพิ่มมาในรายการสั่งซื้อก็แล้วกันแต่ถ้าคุณคิดว่าสิ่งที่ตัดสินใจไปแล้วมันถูกต้องก็เป็นไปตามนั้น ขอตัวก่อน” แฮร์ริสพูดเสร็จลุกขึ้นกลัดกระดุมเสื้อสูทก่อนจะเดินออกจากห้องไปทันทีโดยไม่หันกลับไปมองอีก

        “ให้ตายเถอะ ไม่ว่าจะเฮกเตอร์หรือแฮร์ริสมันก็เหมือนกันทั้งพี่และน้อง” ถึงเขาจะไม่พอใจแต่ทำอะไรไม่ได้ แบล็กฟอร์ดมีบุญคุณเกินกว่าที่จะชดใช้ได้หมดด้วยซ้ำ ถึงจะไม่ลงรอยกันอยู่บ้างแต่ทุกครั้งที่เขาเดือดร้อนไม่ว่าจะเรื่องอะไร ถ้าเงินสามารถแก้ไขได้ ทางแบล็กฟอร์ดไม่เคยนิ่งนอนใจ มันเป็นแบบนั้นมาเสมอและเขาก็ได้เลือกแล้วด้วยการต่อสายหาใครบางคน

        “เจ้านายคิดว่าทางนี้จะยอมให้จีเฮชเอคอมพานีมาทำการค้าด้วยจริงเหรอครับ” เอเลียสถามทันทีเมื่อผู้เป็นนายเดินออกมาจากด้านใน

        “แน่นอน อลาโนไม่หยุดแค่นี้หรอก คนที่กล้าทำอะไรลับหลังแปลว่ามันเองก็ไม่ธรรมดา ฉันไม่อยากให้เรื่องเล็กวันนี้กลายเป็นความผิดพลาดในวันข้างหน้าเพราะดูจากที่มันพูด คงอยากโค่นเราเต็มที” ชายหนุ่มไม่ใช่คนโง่จนมองไม่ออก แม้จะไม่ได้มีนิสัยมุทะลุแบบพี่ชายที่เผลอๆอลาโนอาจจะโดนต่อยหน้าหรือไม่ก็ถูกลากไปสั่งสอนแต่เขาก็เลือกที่จะไม่ยอมเช่นกัน ถึงจะไม่ได้ภูมิใจกับที่เป็นอยู่แต่แบล็กฟอร์ดคือตระกูล คือสิ่งที่ทุกคนสร้างและเขาไม่ได้หวังที่จะมาเพื่อทำลาย

        แม้ในทีแรกอลาโนจะออกจากตึกแห่งนี้ด้วยรอยยิ้มทว่าหนึ่งชั่วโมงถัดมากลับต้องพบข่าวร้ายเมื่อรายการสินค้าของเขาถูกยกเลิกด้วยทางผู้ใหญ่ไม่เห็นชอบเนื่องจากของเหล่านี้ยังไม่จำเป็น ในคลังเหลือเป็นจำนวนมากและไม่ได้ให้เหตุผลอะไรเพิ่มเติมอีกซึ่งทำให้นักธุรกิจหนุ่มขบกรามแน่นโยนโทรศัพท์ทิ้งอย่างไม่ใยดี

        “บ้าเอ้ย ไอ้แฮร์ริส”

        “เกิดอะไรขึ้นครับนาย” อาร์มันถามอย่างสนใจ

        “เราถูกยกเลิกการสั่งซื้อน่ะสิ ต้องเป็นเพราะมันแน่... อย่าคิดว่าจะขัดขวางฉันครั้งนี้แล้วฉันจะไม่กล้าทำอะไรแกนะ... รู้จักฉันน้อยเกินไป ลูกค้าแกไม่ได้มีรายเดียวนี่” เขาขบกรามแน่นแม้จะใช้เงินเป็นใบเบิกทางแต่ดูท่าอิทธิพลของเขายังไม่มากพอเท่ากับแบล็กฟอร์ด ตอนแรกคิดว่าแฮร์ริสคงไม่สนใจเนื่องจากมันเป็นรายการสั่งซื้อของไม่กี่อย่าง แต่ทุกอย่างก็ผิดคาดไม่แปลกใจหรอกทำไมทุกคนถึงเกลียดชังนัก เพราะเงินแค่ไม่เท่าไหร่มันยังไม่ยอมให้กระเด็นหลุดมือไปเลย ถึงกระนั้นก็อย่าหวังว่าจะหยุดอลาโน เกรย์แฮมคนนี้ได้... สี่ปีที่ผ่านมามันนานมากพอ ถึงเวลาปิดบัญชีแค้นสักที ที่สำคัญเขาเพิ่งได้รับรายงานสำคัญบางอย่าง คิดถึงเรื่องนี้ก็อดจะยิ้มไม่ได้ แฮร์ริส แบล็กฟอร์ด มีจุดอ่อนสักทีสินะ...

 

        ทางด้านนรียาหลังจากพาลูกอาบน้ำเสร็จก็พามายังห้องแต่งตัว ตู้เสื้อผ้าสองตู้ขนาดใหญ่เป็นของลูกซึ่งรู้ได้ทันทีเพราะเป็นสีขาวแตกต่างจากตู้อื่นที่เป็นสีดำ เนื่องจากเมื่อวานแม่บ้านเป็นคนจัดการเก็บเสื้อผ้า แถมยังเตรียมทุกอย่างพร้อม หญิงสาวจึงยังไม่มีโอกาสได้สำรวจ เวลานี้ลูกกำลังยืนเล่นกันโดยมีผ้าขนหนูผืนใหญ่ห่อตัว หญิงสาวเปิดตู้เสื้อผ้าหมายจะหยิบชุดเดิมแต่พอเห็นชุดจำนวนมากถูกแขวนเรียงเอาไว้ก็เบิกตากว้าง ด้านล่างเป็นชั้นรองเท้าที่นับไม่ถ้วนวางเรียงเป็นระเบียง นอกจากนั้นขวามือยังเป็นที่เก็บเครื่องประดับไม่ว่าจะที่คาดผม กิ๊บ หนังยาง นรียารีบเปิดของลูกชายก็เจอเหมือนกัน

        “นะ นี่มันอะไรกันเนี่ย” หญิงสาวกลืนน้ำลายกับภาพตรงหน้า

        “โอ๊ะ... หม่ามี๊ ชุดเจ้าหญิงๆ ฮันนี่จะใส่ชุดเจ้าหญิง”

        “มีชุดไดโนเสาด้วยฮะ ผมจะใส่ชุดนั้น”

        เด็กทั้งสองคนกระโดดโลดเต้นเบียดมารดามาเลือกชุดด้วยตัวเอง นรียาได้สติก็รีบห้ามไว้ซะก่อน

        “เดี๋ยวได้เวลานอนกลางวันแล้ว ชุดแบบนี้จะใส่ไม่สบาย อีกอย่างเราไม่ได้ไปไหนนะคะ”

        “แต่ฮันนี่อยากใส่... นะคะหม่ามี๊” นาราบอก

        “ผมด้วยฮะ นะฮะหม่ามี๊”

        เมื่อเจอลูกอ้อนหญิงสาวก็ถอนหายใจสุดท้ายก็พยักหน้ารับ เด็กๆกรีดร้องดีใจกันใหญ่ เธอจึงย่อตัวลงแล้วเริ่มแต่งตัวพอเสร็จเรียบร้อย เด็กทั้งสองก็วิ่งเล่นกันสนุกสนานโดยนาราเป็นเจ้าหญิงสมใจโดยมีไดโนเสานทีคอยแกล้งอยู่ เธอจึงหันกลับมามองเสื้อผ้าแล้วได้แต่บ่น

        “รอก่อนเถอะ กลับมาจะโดนแน่ๆ”

        หญิงสาวเดินออกมาด้านนอกเห็นลูกสาวกระโดดขึ้นไปบนโซฟาซึ่งแม่บ้านเปิดการ์ตูนเจ้าหญิงให้ดู มือน้อยกำหลวมๆเป็นไมค์จ่อริมฝีปากจากนั้นเสียงเล็กแหลมก็เริ่มร้องเพลงโดยมีพี่ชายสะบัดชายเสื้อคลุมชุดเจ้าหญิงให้ 

        “เลทอิทโก... เลทอิทโก...”

        นรียาขำกับภาพนั้นก่อนจะส่ายหน้าแล้วเดินเข้าไปสมทบ ไม่อย่างนั้นอาจจะตกโซฟาขึ้นมาได้ ซึ่งกว่าลูกสาวจะร้องเพลงจบเสียงแหบเสียงแห้งพร้อมกับหมดฤทธิ์รวมถึงลูกชาย ไดโนเสาตัวน้อยที่คอยสะบัดผ้าคลุมให้น้องก็ตาปรือปรอย นรียาจึงพาทั้งคู่เข้าไปในห้องนอนโดยมีแม่บ้านช่วยเก็บของเล่นที่กระจัดกระจายให้ เพียงไม่กี่นาทีเด็กๆก็หลับสนิท

        หญิงสาวนอนเฝ้าลูกเพียงครู่เดียว หนึ่งในแม่บ้านของเขาก็เข้ามาบอกว่าจะคอยเฝ้าเด็กไว้ให้เอง พร้อมย้ำว่าเป็นคำสั่งของแฮร์ริส นรียาเลยไม่อยากขัดจึงลุกขึ้นเดินออกไป พลางมองสำรวจบ้าน ไม่อยากเชื่อว่าแฮร์ริสจะร่ำรวยเข้าขั้นมหาเศรษฐีอันดับโลกก็ว่าได้ เธอส่ายหน้าไม่รู้จะปรับตัวกับชีวิตแบบนี้อย่างไรรวมถึงลูกๆ ถ้าเขาตามใจมากเกินไปจะเสียเด็กอย่างแน่นอน เธอเดินกลับมายังห้องรับแขกขนาดใหญ่ นั่งลงได้ไม่เท่าไหร่ หัวหน้าแม่บ้านอย่างเฮต้าเดินเข้ามาเสิร์ฟชาพร้อมกับขนมก่อนจะเอ่ยรายงาน

        “พนักงานส่งของมาแล้วค่ะ จะให้ขนขึ้นมาด้านบนเลยไหมคะมาดาม”

        หญิงสาวนึกถึงสิ่งที่แฮร์ริสบอก “ของเด็กๆใช่ไหมคะ”

        “ใช่ค่ะ”

        “งั้นให้ยกขึ้นมาเลยค่ะ... แต่วางไว้ตรงนี้ก่อนก็ได้นะคะ เพราะฉันไม่แน่ใจว่าในห้องจะเหลือที่วางหรือเปล่า”

        เฮต้ามองไปรอบห้องเล็กน้อยพลางคิดว่าจะพอหรือเปล่าแต่ถึงกระนั้นไม่ได้ขัดใจเพียงยิ้มรับแล้วแจ้งพนักงานรักษาความปลอดภัยด้านล่างเพียงไม่นานพนักงานซึ่งสวมยูนิฟอร์มสีน้ำเงินเข้มต่างทยอยขนของขึ้นมา เธอเห็นว่าเป็นของเล่นเด็กก็ไม่ได้แปลกใจเนื่องจากชายหนุ่มบอกไว้แล้ว ตอนแรกคิดว่าขนรอบเดียวก็คงหมดแต่ไม่ใช่ นรียาเฝ้ามองพนักงานหลายคนขนขึ้นมาวางรอบห้องรับแขกจากที่ยังเหลือที่ว่างเยอะแต่ตอนนี้มันถูกแทนที่ด้วยกล่องจำนวนมากรวมถึงโมเดลหุ่นยนต์ รถบังคับหลายกล่อง ตุ๊กตาหมีขนาดใหญ่ ซึ่งสูงกว่าเธอเสียอีก ตุ๊กตาเจ้าหญิงจากบริษัทชื่อดังมาพร้อมกับตู้เสื้อผ้าเล็กๆที่อัดแน่นด้วยชุดตุ๊กตาหลายสิบชุด ยังไม่รวมรถเด็กเล่นไฟฟ้าอีกสองคันให้ลูกขับเล่น นรียาเห็นของมากมายจนละลานตาจำต้องรีบถาม

        “เอ่อ... เดี๋ยวก่อนนะคะ... หมดหรือยังคะ” เพราะตอนนี้แทบไม่มีที่วางอยู่แล้ว

        “เหลืออีกประมาณสิบกล่องครับคุณผู้หญิง ผมจะรีบขนขึ้นมาให้” พนักงานพูดเสร็จเดินออกไป นรียาถึงกับกุมขมับหันไปมองหน้าเฮต้าที่ส่งยิ้มเป็นมิตรมาให้

        หลังจากใช้เวลาขนของพักใหญ่ทุกอย่างก็เสร็จเรียบร้อย ห้องรับแขกเต็มไปด้วยกล่องของเล่นมากมาย เธอถอนหายใจเซ็นรับของจนมือแทบหงิก มันไม่ใช่เอกสารแค่ใบเดียวแต่มันเป็นปึกเลยต่างหากเพราะคงพิมพ์ใบรายการไม่พอ

        นรียามองของทั้งหมดที่มีมากกว่าสามสิบชิ้น นึกไปถึงคำพูดของแฮร์ริสเมื่อเช้าก็กัดฟันแน่นแล้วบ่นออกมา

        “ให้ตายเถอะ...ไหนเขาบอกว่าไม่กี่อย่างไง... แล้วนี่อะไร บ้าไปแล้วเหรอ เขาเข้าใจคำว่าไม่กี่อย่างแบบไหนกันนะ”

        “มาดามอยากให้ดิฉันขนของไปวางไว้ตรงไหนดีคะ” เฮต้าขอคำแนะนำ

        “ถ้ามีห้องว่างเหลือ... เอาไปเก็บไว้ในนั้นก่อนก็ได้ค่ะ เพราะทั้งหมดนี่คงใส่ห้องของเด็กๆไม่พอ” หญิงสาวบอกกลับแล้วมองของเหล่านี้พลางคิดว่าถ้าเด็กๆมาเห็นต้องดีใจมากแน่ๆ

        แม่บ้านออกมาช่วยกันขนของแต่ละอย่าง นรียาคิดว่าของที่เขาซื้อมาทำอย่างกับว่ามีลูกสักสิบคน ยิ่งโมเดลตุ๊กตาตัวใหญ่ สวยดีอยู่หรอก นทีต้องชอบแต่หากเล่นไม่ระวังล้มทับขึ้นมาอาจเป็นอันตรายถึงชีวิต หญิงสาวหยิบเอกสารขึ้นมาดูรายการอีกครั้งพอเห็นยอดเงินก็แทบเป็นลม หลายหมื่นดอลลาร์ เขาใช้เงินง่ายขนาดนี้เลยเหรอ นรียานั่งมองแม่บ้านขนของมาได้สิบห้านาทีแล้วแต่ยังไม่หมดก็เห็นตัวการเดินผิวปากอย่างอารมณ์ดีเข้ามา ในมือมีลูกโป่งขนาดใหญ่เขียนชื่อ ฮันนี่ฮิวโก้มาด้วย ชายหนุ่มเดินเข้ามาใกล้มอบรอยยิ้มกว้างโดยไม่ดูสีหน้าเลยว่าตอนนี้นรียาหงุดหงิดแค่ไหน


จัดหนักจัดเต็ม เล่นใหญ่เบอร์นี้ คิดว่าป๋าแฮร์ริสจะโดนอะไรบ้าง

กด1.โดนดึงหู

กด2.โดนหยิก


เดากันขำๆพร้อมเฉลยวันพรุ่งนี้จ้า ^^

ปล.นี่เป็น "ต้นฉบับดิบ" นะคะ อาจมี "คำผิด" บางประโยค อาจจะ "งงๆ" บ้าง เดี๋ยวมา "รีไรต์"  เรียบเรียงกันให้อีกที แต่ถ้าตรงไหนสงสัย หรือว่า เราอาจจะเขียนผิด แจ้งได้เลยรัวๆนะคะ ถือว่าช่วยกันตรวจไปในตัวเด้อ 555555555+


***************************************************************************************

ฝากนิยายเพิ่งวางแผงเรื่องล่าสุดด้วยนะคะ

“สอนรักเทพบุตรเถื่อน” โดย คณิสร

ใครชอบแนวหมอ บอกเลยว่าต้องไม่พลาด สามารถคลิกอ่านตัวอย่างได้ก่อน

ที่ลิ้งด้านล่างนี้เลยนะคะ


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1837942

 

โปรย...

 

เพราะพานพบกับความรักที่ไม่ซื่อสัตย์ จึงไม่คิดจะดูใจกับผู้หญิงคนไหนอีก นายแพทย์ฟาเบรกัส อัลบาติโน่ จึงต้องเผชิญกับข่าวลือว่า 
ไร้เดียงสาและเวอร์จิ้น และการไม่ออกมาพูดหรือแก้ข่าวยิ่งเป็นการ ตอกย้ำ ว่ามันเป็นเรื่องจริง!ราวกับดวงดาวแห่งความซวยย้ายเข้าเรือนชะตาของฟาเบรกัสทันที เมื่อข่าวลือเท็จสร้างความเดือดร้อนไปถึงผู้หญิงจอมเพ้อเจ้อว่าที่นักข่าวอย่าง จิรัสยา เมลสัน หล่อนอาสาออกตัวจะมาสอนทฤษฎีเรื่องบนเตียง แบบชนิดที่ว่าจะให้คุณหมอหนุ่มเชี่ยวชาญในด้านนี้จนต้องร้องขอชีวิต!

นี่หล่อนแยกไม่ออกจริงๆ หรือว่า ชายใดไร้เดียงสา หรือเป็นหมาป่าที่กำลังหลับใหล! พลาดเสียแล้วแม่สาวน้อย...ที่เขามองปราดเดียวก็รู้ว่าหล่อนยังห่างไกลภาคปฏิบัติอยู่มากโข

-------------------------

ผมมีลางสังหรณ์ว่ามันจะเป็นเรื่องที่พาผมซวยอีกแน่
คุณก็คิดมาก...รับรองเรื่องนี้จะช่วยแก้ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดในชีวิตลูกผู้ชายของคุณได้
เรื่องอะไร” คิ้วหนาขมวดแทบชนกัน
เรื่องบนเตียงของคุณไง
หา! นี่คุณบ้าไปแล้วเหรอ คุณ...
จุๆ อย่าเพิ่งคิดไปไกล หมายถึงเรื่องที่คุณยังเวอร์จิ้นอยู่ยังไงล่ะ คุณอาจจะยังใหม่และมีประสบการณ์ไม่ดีในครั้งแรก แต่เชื่อมือฉันเถอะ ฉันจะเป็นคนทำลายจิ้นหมอเอง
เฮ้ย คุณจะปล้ำผมเหรอ” ฟาเบรกัสถามเสียงดัง ขยับถอยหลัง
ไม่ใช่อย่างนั้น ฉันจะปล้ำคุณทำไม หมายถึงว่าฉันจะเป็นโค้ชสอนเรื่องนี้ให้คุณเอง

*****************************************************************************************ฮัลโหล... ฝากเรื่องวางแผงล่าสุดด้วยนะคะ "เล่ห์รักจ้าวหัวใจ"

พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S 

ราคา 339 บาทจ้า... หรือจะสั่งกับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟก็ได้เด้ออ ^^


ลิ้งอ่านตัวอย่างค่ะ

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1756207


โปรย...

       ลลนา อัลบาติโน่ ได้รับคัดเลือกให้เป็นเชฟพิเศษบนเรือยอร์ตสุดหรูของมหาเศรษฐีแห่งประเทศทากาเนีย แต่จะเรียกว่าซวยก็คงไม่ผิด เมื่อต้องพบกับผู้ชายที่ถูกจัดในประเภทไม่ชอบขี้หน้าอย่าง คาร์โล มาเชสก้า หล่อ รวย เจ้าชู้ ครบสูตรอย่างนี้ หลีกหนีได้เธอขอหลีกหนี!

       ล่องเรือสำราญกับผู้ชายเจ้าชู้ยักษ์ได้เพียงสองวันเรือก็ระเบิด ทะเลคลั่งและติดเกาะที่โหดร้ายไปกว่านั้นคือ เธอกับเขาติดเกาะกันสองต่อสองแบบไร้วี่แววการช่วยเหลือ เมื่อความประทับใจแรกไม่มี งานนี้การอยู่ร่วมกันจึงเปรียบเสมือนหนูกับแมว หนึ่งคนรุก หนึ่งคนถอย แต่เมื่อใดที่หนูอย่างเธอตั้งหลักได้แล้วละก็... จะจับแมวซ้อมให้น่วม!

 

       “คุณนี่ ในช่วงเวลาที่เราติดเกาะ จะเป็นจะตายยังไม่รู้ ยังมีอารมณ์แบบนี้อีกเหรอ” เธอแหวเข้าให้

        “อ้าว ติดเกาะกับผู้หญิงสวย ผมก็ไม่ใช่ผู้ชายตายด้านนี่ครับ” ชายหนุ่มยิ้มกริ่มก่อนจะพูดต่อ “ผมบอกคุณแล้วไง ในเมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว จะมานั่งเป็นทุกข์ กังวล ก็ไม่ใช่เรื่อง ลองคิดซะว่า มาเที่ยวพักผ่อนกับคนรู้ใจ ดีไหมครับ”

        ท่าทางของเขาทำเธอหมั่นไส้  “มาเที่ยวพักผ่อนพอเข้าใจได้ แต่มากับคนรู้ใจ ไม่ใช่เลย มากับตาบ้าลามก จอมกวนประสาท น่าจะเข้าท่าสุด”

        คาร์โลมองร่างบางเดินหนีก่อนจะหัวเราะตะโกนตามหลัง “ถึงจะกวนประสาทแต่ผมก็อร่อยนะครับ”

        “แหวะ ไม่อยากกิน!

*****************************************************************************************

 

กับดักวิวาห์มาเฟีย

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1200948

 

พิณณารา กับ ลอเรนโซ... เป็นพ่อแม่ของ ลูเซียโน่ และ ลลนา

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 299 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ


โปรย...

 

การจีบผู้หญิงคนอื่นไม่ใช่เรื่องยาก แต่การจีบเมียตัวเองนี่สิยากยิ่งกว่า! 

ลอเรนโซ อัลบาติโน่ ตกหลุมรัก พิณณารา มาตั้งแต่วัยเยาว์ แต่คนที่ถูกวางตัวให้เป็นว่าที่เจ้าบ่าวกลับเป็นพี่ชายของเขาเอง เมื่อว่าที่เจ้าบ่าวหนีการคลุมถุงชน จึงเข้าทางมาเฟียร้ายโดยไม่ต้องลงมือชิงตัวเจ้าสาว ลอเรนโซวางกลลวงเพื่อให้ได้แต่งงานกับเธอ...ทุกอย่างน่าจะเป็นไปด้วยดี ถ้าไม่ติดปัญหาตรงที่ภรรยาสาวสวยเกลียดขี้หน้าเขายิ่งกว่าอะไร 

เธอยิ่งเกลียดเขาก็ยิ่งรัก เธอยิ่งชังเขาก็ยิ่งชอบ หากเธอผลักไส เขาก็มีไม้ตายไว้พิฆาตหัวใจของ พิณณารา!

โอ๊ย เจ็บนะพิณ” ลอเรนโซร้องเสียงดัง ผละออกทันทีและจ้องมองหน้าภรรยาสาวที่ดูสะใจ
สมน้ำหน้า ลุกออกไปนะลอเรนโซ” เธอสั่งเสียงเข้ม
ไม่” เขาดึงดัน
เมื่อเห็นเขาไม่ยอมเธอก็ออกแรงดึงผมเขาอีก แม้มือหนาจะจับมือเธอไว้พยายามดึงออก แต่เธอก็ไม่ยอมปล่อย เอาสิ กับผู้ชายฉวยโอกาสต้องเจอแบบนี้แหละ
คุณกำลังทำร้ายสามีอยู่นะ” เขาว่าเสียงเข้ม
คุณฉวยโอกาสกับฉันก่อน จูบฉันทำไม” เธอถลึงตา
เอ้า สามีภรรยากันจูบกันผิดตรงไหน” เขาเถียง
ผิด บอกแล้วใช่ไหมว่าถ้าฉันไม่สมยอมคุณก็ห้าม” เธอทักท้วง แต่ขณะเดียวกันชายหนุ่มกลับกลอกตาไปมา
ผมไม่เห็นคุณจะขัดขืนอะไรเลย แถมยังคล้อยตามผมอีกต่างหาก แบบนี้แหละเรียกสมยอม” ใบหน้าหวานร้อนผ่าวอีกหนและดึงแรงขึ้น
ถอยออกไปเลยนะ” เธอตวาด
จะให้ผมถอยได้ยังไงเล่าในเมื่อคุณดึงผมอยู่เนี่ย

********************************************************************

ฝากนิยายที่เพิ่งวางแผงล่าสุดด้วยนะค้า ใครชอบแนวมีเด็กห้ามพลาด

"พันธะลับอุบัติรัก"
วางแผงแล้วที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 369 บาท

หรือสั่งซื้อกับ สนพ.โรแมนติค ได้ลด 20% จากหน้าปกจ้าโปรยของเรื่อง...

เพราะความจำเป็นที่เกี่ยวพันกับความอยู่รอดของน้องสาว มีนา จึงไม่มีทางอื่นนอกจาก ยั่ว และ อ่อย เขาอย่างสุดชีวิต เพื่อที่จะ เผด็จศึก ผู้ชายคนนั้นให้ได้โดยเร็วที่สุด แต่ทุกอย่างดูเหมือนจะผิดแผน เมื่อคนอย่าง มิคาเอล เพลทเชอร์’ ไม่หวานหมู แทนที่เขาจะเสร็จเธอ กลายเป็นเธอที่เสียท่า จนได้ของแถมติดท้องมาด้วย ครั้นจะเอาไป รีฟันด์ ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร สุดท้ายก็กลายเป็นคุณแม่ยังสาวโดยไม่ทันตั้งตัว สำหรับมิคาเอลแล้ว สิ่งที่อยู่ในใจเขาตลอดห้าปีที่ผ่านมา ก็คือการมองหาวิธีที่จะแก้เผ็ดแม่ตัวแสบให้สาสมที่สุด แน่นอนว่าการลงโทษผู้หญิงที่เป็นแม่ของลูกอย่างมีนา จะมีวิธีไหนที่เด็ดไปกว่าการทำให้เธอสำลักความสุขจนตาย เพราะนั่นคือวิธีเดียวที่จะทำให้ชายหนุ่มกลับมามีสิทธิ์อย่างถาวรในตัวเด็กน้อย เจ้าของดวงตาและรอยยิ้มที่ละลายหัวใจของเขาได้ทุกครั้ง

 

เลิกแต่งเรื่องสักทีเถอะน่า คุณน่าจะเป็นนักเขียนมากกว่าแม่ครัวนะ!

ฉันไม่... 

ขนนกที่ใช้อาจจะไม่เร้าใจ ทรมานคุณไม่มากพอ คุณเลยไม่ปริปากสักที ตอนนี้ผมมีแผนดีๆ บางทีร่างกายของผมอาจจะกระตุ้นความทรงจำและทำให้คุณทรมานจนยอมพูด ให้ร่างกายเราได้สัมผัสกันเหมือนคืนนั้น มันน่าจะดีกว่า คุณคิดว่างั้นไหม?” มิคาเอลยิ้มเจ้าเล่ห์ ขยับขึ้นทาบทับร่างบางเอาไว้ สบกับดวงตากลมโตที่เบิกกว้าง

************************************************************************

เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ

ใครชอบแนวท้องแล้วหนี... แนะนำเรื่องนี้เลยเด้อจ้า พระเอกเป็นหมอ นางเอกเป็นพยาบาล


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1621916

 

เฟเดรีโก แพรวา พ่อแม่ของ ไพลิน ฟาเบรกัส

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 329 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ

 

โปรย...

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะค้า รับรองว่าฟินทั้งสองเล่ม หรือว่าจะอ่านตัวอย่างก่อนก็ได้ ตามลิ้งด้านบนเลย ลงไว้เยอะพอสมควรค่ะ ยังไงก็ฝากหนูเฟย์กับป๋าเบนกันด้วย... ทั้งแซ่บ ทั้งฟิน แต่ไม่มีดราม่านะค้า ก็ยังคงเป็นเรื่องราวอ่านง่ายๆสบายๆอยู่จ้า เพราะฉะนั้นอย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันเอาไว้ด้วยหากไม่อยากพลาดความสนุกนะค้า

 

ปล.ใครซื้อหนังสือมาแล้วถ่ายภาพมาอวดกันได้เด้อ ฮี่ฮี่


       ************************************************************************

"แผนร้ายเทพบุตรเถื่อน" พร้อมแล้ว! ให้คุณจับจองเป็นเจ้าของวันนี้ 

อย่าพลาดความสนุกและความฟิน... หรือใครไม่สะดวกไป สามารถสั่งกับสนพ.โรแมนติค ได้ที่ลิ้งด้านล่างเลยนะคะ สนพ.พร้อมจัดส่งแล้ววันนี้ทั่วประเทศค่ะหรือถ้าใครต้องการซื้อตามร้านหนังสือ มีขายทั้ง นายอินทร์ se-ed และ B2S  ราคา 359 บาท ฝากป๋าเบลซและหนูเดียร์ด้วยนะคะ 

ความน่ารัก ละมุน ชวนฟิน ยังมีอีกเพียบค่า และมาร่วมหาคำตอบกันว่า เบลลา คือใคร เกิดอะไรขึ้นกับตัวแปรสำคัญ

ความหวานของพระนางจะขนาดไหน แต่ความหื่น... จัดเต็มจ้า 555555+

**************************************************************************************

โปรย

เมื่อ ดมิสา’ ลืมตาขึ้นมา และพบว่าคนที่นอนอยู่ข้างกายกลับไม่ใช่ชายคนรัก... ค่ำคืนแสนหวาน ภายใต้แสงจันทร์ บนเรือสำราญระดับโลกกับความสาวที่เธอตั้งใจจะมอบให้แก่คู่หมั้น เพื่อเป็นของขวัญวันเกิด และพรีฮันนีมูนไนต์ไปในตัว จากผู้หญิงที่กำลังจะมีความสุขในฐานะเจ้าสาว ชะตาจึงถึงคราวอับปาง ถูกถอนหมั้นเสียกลางทะเล และเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตัวเอง เธอก็จะตามราวี จนกว่าผู้ชายคนนั้นจะแก้ไขชีวิตของเธอให้กลับเป็นเหมือนเดิม 

สำหรับนักธุรกิจมหาเศรษฐีอย่าง เบลซ มาคเกอร์’ แล้วทุกอย่างที่เขาทำ ย่อมไม่มีคำว่าบังเอิญ... เพราะทุกอย่างล้วนถูกคิดอ่านและคำนวณเอาไว้ล่วงหน้า และหากดมิสาคิดจะค้นหา ‘ความจริง’ ที่เกิดขึ้นระหว่างเธอและเขาในคืนนั้น หญิงสาวก็จำเป็นต้องแลกด้วยร่างกายอีกครั้ง แต่คราวนี้ เบลซสัญญาว่า เขาจะทำให้เธอจดจำความซาบซ่านได้ทุกจังหวะลมหายใจ และชั่วชีวิตนี้เธอจะไม่ต้องการมีคืนฮันนีมูนกับใครอื่นอีกเลย 

เขามองรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ตกอยู่ตรงพื้นเรือ จากนั้นก็หยิบมันขึ้นมาแล้วเงื้อมือขึ้นขว้างมันลงจากเรือไปสุดแรงเกิด 
คุณทำบ้าอะไรเนี่ย!” หญิงสาวตวาดถามเสียงดัง 
ทำไม คุณไม่เอามันแล้วนี่ ผมก็ช่วยโยนมันไปให้พ้นหูพ้นตาไง” เขาว่าแล้วกระตุกยิ้ม 
ไอ้... ไอ้...” 
ถ้าด่าผมอีก ผมจะโยนรองเท้าอีกข้างของคุณลงทะเล แต่ถ้าตบ ผมจะโยนคุณลงบนเตียง ลองดู!

------------------------------
.
รูปเล่มวางจำหน่ายในร้านหนังสือชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นร้านนายอินทร์, ร้านซีเอ็ดบุ๊ค เซ็นเตอร์ร้านบีทูเอส และเว็บไซต์บุ๊คสไมล์

รูปแบบอีบุ๊กสามารถดาวน์โหลดได้หลังจากนวนิยายวางแผงแล้ว 45 วัน ที่เว็บไซต์ Meb, นายอินทร์อีบุ๊ก, HytextและBatorastore
       

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 661 ครั้ง

37 ความคิดเห็น

 1. #747 somchar0830117 (@somchar0830117) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 18:51

  ขอตอบค่ะ กด 3 ค่ะ โดนทั้ง 1 และ 2 ค่ะ
  #747
  0
 2. #701 NEVERMI(L)ND (@Monmine_Mild) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 11:07

  แด็ดดี้โดนทั้งสองอย่างแน่ๆ
  #701
  0
 3. #700 tbmb2 (@Tbmb) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 09:37

  กด 2 โดนหยิก

  #700
  0
 4. #698 AeyKS (@AeyKS) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 07:42
  น่าจะทั้ง2อย่าง
  #698
  0
 5. #694 rtom711 (@rtom711) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 06:00
  ทั้งหยิกและดึงหู
  #694
  0
 6. #693 overmyskill (@Fangbah) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 02:56
  ควรโดนบ้างจริงอ่ะตามใจลูกจนเกินไปอะคุณพ่อ ส่วนคุณแม่ก็เหมือนจะห้ามแต่ห้ามแบบขอไปทีอ่ะควรจริงจังกับการสั่งสอนลูกหน่อยไหม
  #693
  0
 7. #692 AommeChananya (@AommeChananya) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 23:40
  กด1 111
  #692
  0
 8. #691 ttiyarat (@ttiyarat) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 23:08
  ทั้ง 1 ทั้ง 2 ไปเลยยย
  #691
  0
 9. #690 Irish66 (@Irish66) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 22:43

  1 ดึงหูให้ยานเลย บอกไม่ฟังดีนัก

  #690
  0
 10. #689 pimpisakumkong (@pimpisakumkong) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 22:35
  เพื่อลูกๆๆสุดที่รักแด๊ดดี้เปย์ให้ทุกอย่างๆๆ
  #689
  0
 11. #688 Eve_Rapeepan (@Eve_Rapeepan) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 22:31

  น่าจะโดน ทั้ง1ทั้ง2 เลยค่ะ
  #688
  0
 12. #686 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 21:50
  โดนหยิกแน่นอน บอกไม่เคยจำ55555
  #686
  0
 13. #685 happy_morning (@happy_morning) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 21:46

  121212โดนซ้ำๆหลายๆทีเลย

  #685
  0
 14. #684 novellover (@Novellover) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 21:44

  2 โดนหยิกพุงขณะอุ้มลูกหนีไม่พ้น  #684
  0
 15. #683 khomkiew (@khomkiew) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 21:29
  ทั้งหยิกและดึงหูถ้าเป็นเรา
  #683
  0
 16. #682 niphawestnisaidee (@pornnipanisaidee) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 21:25
  1.ดึงหูชัวววววว
  #682
  0
 17. #681 Mind1441 (@mind1441) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 21:02
  2222222
  #681
  0
 18. #680 nisarmaneetang (@Nisarmaneetang) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 20:47
  22222222
  #680
  0
 19. #679 Bluewhite2 (@rosepink39) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 20:27
  ข้อ111111แน่ๆเลย
  #679
  0
 20. #678 Kaew6674 (@Kaew6674) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 20:26
  ดึงหู. กด 1. 5555
  #678
  0
 21. #677 Pui Ultralove (@puiultalove) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 20:21
  ทำไมรู้สึกสังหอนใจแปลกๆ เมียพี่ชายกับอลาโนจะเกี่ยวข้องกัน
  ...โดน11111 แน่ๆ 555
  #677
  1
  • #677-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 26)
   6 มกราคม 2562 / 20:32
   อุต๊ะ... เอาแล้วววววว อะไรยังไงน้ออ ลุ้นกันต่อค่ะ ฮี่ฮี่
   #677-1
 22. #676 dawaye92 (@dawaye92) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 20:20

  1ค่ะ โดนแน่ๆ
  #676
  0
 23. #675 WeerapenManaphum (@WeerapenManaphum) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 20:18
  ข้อ 1 ค่ะ555
  #675
  0
 24. #674 Hanakomi (@warocha-hana) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 20:04
  1 และ 2 เลยค๊าาา
  #674
  0
 25. #673 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 19:52
  1+2เลยคร่าาาา
  #673
  0