หวนรักเจ้าบ่าวจำแลง

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 685,011 Views

 • 1,228 Comments

 • 4,528 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  151,466

  Overall
  685,011

ตอนที่ 25 : บทที่7 [คู่แข่ง] 70% อัพแล้ว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 28911
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 774 ครั้ง
  5 ม.ค. 62นิยายเรื่องนี้อัพทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์และอาทิตย์
เวลา 19.00 น.

อย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันด้วยนะคะ

                แฮร์ริสยิ้มกว้างอารมณ์ดีฟัดลูกสาวอยู่ครู่หนึ่งนรียาก็เข้ามาพานาราออกไปเพื่อลงไปทานอาหาร เขารีบแต่งตัวให้เสร็จก่อนจะลงตามไปสมทบด้วย เมื่อก้าวเข้ามาภายในห้องอาหารก็พบลูกชายลูกสาวนั่งอยู่ตรงเก้าอี้สำหรับเด็กอย่างหรูหรา ราคาแพง จานอาหารรวมถึงแก้วน้ำของเด็กเข้าชุดกัน ของนทีเป็นลายยอดมนุษย์ชื่อดังส่วนนาราเป็นเซ็ตเจ้าหญิงน่ารัก โดยอาหารวันนี้ก็เป็นเมนูโปรดอย่างแพนเค้กจานใหญ่ ผลไม้ ขนมปัง ออมเล็ตและแฮม ซึ่งแม่บ้านจัดเตรียมทั้งหมด

        ชายหนุ่มเดินไปแทรกกลางระหว่างเก้าอี้ของลูกทั้งสองแล้วโน้มตัวลง “วันนี้แด็ดดี้ไม่อยู่ ต้องเป็นเด็กดีนะครับ”

        “บายฮะ” นทีตอบกลับแทบจะทันที

        “โธ่... ลูกรัก ไม่คิดจะห้ามแด็ดดี้บ้างหรือไง” เขาถามลูกชายเสียงอ่อย

        “ไม่ฮะ ผมไม่ชอบแด็ดดี้เข้าใกล้หม่ามี๊”

        นรียาได้ยินก็หัวเราะขำ อันที่จริงนิสัยแบบนี้ไม่ได้เป็นเฉพาะกับแฮร์ริสหรอก ตอนอยู่เมืองไทยหากมีผู้ชายคนไหนเข้ามา นทีเหมือนรู้งานโดยปริยายจะเข้ามาอยู่ใกล้ ราวกับว่าทำหน้าที่เป็นผู้พิทักษ์อย่างนั้นล่ะ

        “ฮิวโก้ครับ ถ้าลูกไม่ยอมให้แด็ดดี้เข้าใกล้มัม แล้วลูกกับฮันนี่จะมีน้องได้ยังไงล่ะ” ชายหนุ่มเริ่มหว่านล้อม

        “แฮร์ริส เลิกเอาเรื่องไร้สาระไปบอกลูกนะ” หญิงสาวปรามเพราะทั้งคู่ยังเด็กเกินกว่าจะเข้าใจ

        นทีเอียงศีรษะเล็กน้อยแล้วตอบกลับอย่างไร้เดียงสา “ฮันนี่ไงฮะ”

        “ไม่ใช่ครับ หมายถึง น้องตัวเล็กๆ ที่เด็กกว่าฮันนี่ น่ารักเหมือนตุ๊กตา” ร่างสูงยิ้มกริ่มเมื่อเห็นท่าทีสนใจของลูกชายและพยายามเปรียบเทียบให้เด็กเห็นภาพง่ายที่สุดแม้ไม่รู้ว่าจะได้ผลหรือไม่

        “แด็ดดี้ ฮันนี่ก็น่ารัก เหมือนเจ้าหญิง” นาราที่อยู่ทางขวามือรีบแย้ง

        ร่างสูงหันไปส่งยิ้มให้ลูกสาว “ใช่ครับ ลูกน่ารักเหมือนเจ้าหญิงตัวน้อยๆ แต่แด็ดดี้กำลังหมายถึง สมาชิกใหม่ ลูกทั้งสองคนจะได้มีเพื่อนเล่นเพิ่ม ดีไหมครับ”

       เด็กทั้งสองมองหน้ากันอย่างไม่ค่อยเข้าใจนักเพราะช่วงเวลาที่ผ่านมา นรียาไม่เคยพูดเรื่องเด็กอีกคนหรือการจะมีน้องเพิ่มนี่นับว่าเป็นครั้งแรกที่นทีกับนาราได้ยินเรื่องนี้

        “แด็ดดี้จะซื้อมาเหรอคะ” นาราจึงถามอย่างไร้เดียงสา

        นรียาแทบสำลักน้ำส้มที่ดื่มส่วนแฮร์ริสหัวเราะเบาๆ “ของแบบนี้ไม่มีขาย แด็ดดี้กับมัมต้องเป็นคนทำครับ”

        “ทำเหรอคะ? ทำยังไง ฮันนี่กับพี่ฮิวโก้ช่วยได้ไหม

        คราวนี้คนเป็นบิดาถึงกับเหงื่อตกเมื่อเจอคำถามที่ไม่รู้จะตอบออกไปยังไง จึงสบตากับนรียาอย่างขอความช่วยเหลือและตามมาด้วยการต่อว่าเสียงเขียว

        “นั่นไง กลายเป็นเรื่องจนได้”

        “ได้ไหมฮะ ผมจะช่วยสร้างน้องด้วย” นทีดึงแขนเสื้อบิดาแล้วร้องบอกด้วยน้ำเสียงตื่นเต้น

        ชายหนุ่มยิ้มเจื่อน “เอ่อ... พวกลูกจะช่วยก็ได้ ด้วยการให้แด็ดดี้กับมัมอยู่ด้วยกันบ่อยๆ รับรองว่าอีกไม่กี่เดือนจะมีน้องมาเล่นด้วยแน่นอน” ชายหนุ่มยิ้มกว้างเมื่อหาเหตุผลได้ในที่สุด

        “แฮร์ริส หยุดเอาเรื่องพวกนี้ใส่หัวลูกเลยนะ” หญิงสาวเอ็ดอีกหน

        “แต่ผมไม่อยากให้แด็ดดี้ใกล้หม่ามี๊ ผมหวง” นทียังไม่ยอม

        “แต่ฮันนี่ชอบ ฮันนี่เห็นแด็ดดี้จุ๊บๆหม่ามี๊ด้วย” นารายิ้มกว้างทำเอามารดาหน้าแดงได้แต่ถลึงตามองสามี

        นักธุรกิจหนุ่มหัวเราะชอบใจจูบขมับลูกสาวแล้วหยิบแพนเค้กหนึ่งชิ้นใส่ในจานของเด็กน้อย “ฮันนี่ของแด็ดดี้น่ารักที่สุด ได้รับรางวัลเป็นแพนเค้กแสนอร่อยหนึ่งชิ้นนะคะ”

        “ให้แด็ดดี้หม่ำ” ว่าแล้วเด็กน้อยก็หยิบแพนเค้กชิ้นนั้นป้อนบิดาแล้วมีหรือที่แฮร์ริสจะไม่สนอง เขาจึงกัดคำโตเพื่อเป็นการเอาใจ จากแพนเค้กชิ้นใหญ่เหลือเพียงแค่เศษหนึ่งส่วนสี่ ซึ่งภาพนั้นทำเอานาราสตั้นไปเลย เด็กน้อยพูดอะไรไม่ออก พอได้สติก็แผดเสียงดังเสียจนแพนเค้กที่แฮร์ริสกำลังกลืนแทบติดคอ

        “แด็ดดี้ใจร้าย! แพนเค้กฮันนี่จะหมด หม่ามี๊ แด็ดดี้แย่งฮันนี่หม่ำ ฮึก... หม่ามี๊ เหลือนิดเดียว” เด็กน้อยฟ้องมารดาพร้อมกับชูเศษแพนเค้กในมือให้ดู

        “ตะ แต่ว่า ฮันนี่ป้อนแด็ดดี้เองนี่คะ” ชายหนุ่มลนลานตอบกลับ

        “ให้นิดเดียว ให้แด็ดดี้กินนิดเดียว” เด็กน้อยเบะปาก

        นรียาถอนหายใจรีบตักแพนเค้กชิ้นใหม่ให้ “ฮันนี่คะ แพนเค้กยังมีอีกเยอะ หนูไม่ต้องหวงหรอกลูก”

        “ฮันนี่จะไม่แบ่งแด็ดดี้หม่ำแล้ว”

        แฮร์ริสมองดูลูกสาวเมินก็ทำตัวไม่ถูกได้แต่ส่งสายตาขอความช่วยเหลือซึ่งก็ได้รับรอยยิ้มพึงพอใจจากนรียา เขาถอนหายใจเล็กน้อยแล้วจูบศีรษะลูกชายและลูกสาวคนละที

        “แด็ดดี้ไปก่อนแล้วเจอกันเย็นนี้นะครับ”

        ไม่มีเสียงตอบรับทำให้นรียานึกสงสารขึ้นมาบ้าง “บอกลาแด็ดดี้หรือยัง”

        “บ๊ายบายฮะ

        นาราไม่ตอบแต่ยกมือบ๊ายบายหันไปกินอาหารเช้าต่อซึ่งชายหนุ่มอมยิ้มส่ายหน้า รู้นิสัยลูกสาวเพิ่มมาหนึ่งข้อว่า สิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตของนาราตอนนี้คือของกินแม้แต่เขาที่เป็นบิดายังสำคัญไม่เท่าเลย จากนั้นก็หันไปบอกภรรยาสาว

        “นัทครับ ไปส่งผมหน่อยสิ มีเรื่องจะคุยด้วย”

        นรียาขมวดคิ้วแต่ไม่ได้ถามอะไรเพราะคิดว่าอาจจะเป็นเรื่องสำคัญจึงเดินตามออกไปโดยมีแม่บ้านรีบเข้ามาดูแลเด็กๆพร้อมกำชับว่าอย่าให้ลงจากเก้าอี้เป็นอันขาดเพราะบ้านที่กว้างมากกลัวว่าจะวิ่งชนนั่นชนนี่จนได้รับบาดเจ็บ

        เมื่อมาถึงหน้าลิฟต์ แฮร์ริสหันมาหานรียาด้วยแววตาเป็นประกาย อยากจะใช้เวลาอยู่กับเธอทั้งวันถ้าเป็นไปได้

        “ว่าไงคะ มีอะไรจะคุยเหรอ” หญิงสาวเปิดประเด็นเมื่อชายหนุ่มเอาแต่มองไม่ยอมพูดสักที

        “วันนี้จะมีของมาส่ง... เอ่อ ของลูก ผมบอกไว้ก่อนเดี๋ยวคุณจะตกใจ”

        “ของอะไร? อย่าบอกนะว่าของเล่นอีกน่ะ แฮร์ริส ฉันจะพูดว่า

        “อย่าเพิ่งดุสิครับ ผมสั่งมาแค่ไม่กี่อย่าง ไม่กล้าซื้อเยอะหรอกกลัวคุณจะโกรธ จนถึงตอนนี้ผมก็ยังไม่แน่ใจว่าลูกจะชอบอะไรเป็นพิเศษ นอกจากฮันนี่ชอบพวกเจ้าหญิงและฮิวโก้ชอบหุ่นยนต์ ดังนั้นเลยคิดว่าเอาไว้พาลูกไปเลือกเองน่าจะดีกว่า” ชายหนุ่มรีบแทรกทันทีด้วยกลัวว่าจะถูกโกรธ

        นรียาได้ยินก็ถอนหายใจแอบพอใจอยู่บ้าง “ค่อยยังชั่ว แต่ขอแค่รอบนี้รอบสุดท้ายนะคะ ไม่เอาแล้วนะ และฉันคิดว่าเราควรต้องคุยเรื่องของเล่นกันอย่างจริงจังด้วย... ถ้าหมดธุระแล้ว ขอตัวก่อน”

        ชายหนุ่มไม่ยอมปล่อยโอกาสให้ภรรยาได้เดินหนีจึงรีบคว้าเรียวแขนสวยไว้ก่อนซึ่งแรงของเขามากพอทำให้ร่างเพรียวระหงของนรียาตกอยู่ในอ้อมแขนของเขาพร้อมกับโน้มหน้าลงฉวยโอกาสจุมพิตหนักๆที่ริมฝีปากอวบอิ่มหนึ่งที

        “แฮร์ริส นี่คุณ...”

        “จูบลาไง จะได้มีกำลังใจในการทำงาน... หรือถ้าระหว่างวันคุณคิดถึงผม โทรหาได้ตลอดเวลานะครับ” ชายหนุ่มขยิบตาให้อย่างเจ้าชู้แล้วฉวยโอกาสจูบริมฝีปากของหญิงสาวอีกหนึ่งทีก่อนจะเข้าลิฟต์ไป

        ร่างบางมัวแต่อึ้งกว่าจะรู้ตัวอีกทีร่างสูงจากไปแล้ว ริมฝีปากร้อนผ่าวหวนนึกถึงการกระทำอันแสนร้อนแรงในห้องแต่งตัว หากลูกไม่มาขัดขาดว่าจะต้องเกินเลยอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะในอดีตหรือปัจจุบัน นรียาไม่เคยต้านทานเรื่องพวกนี้จากแฮร์ริสได้เลยแม้แต่น้อย

        “ให้ตายสิ... บ้าจริง”

        เมื่อเดินกลับมายังห้องอาหารเด็กๆกำลังดื่มนมจากแก้วลายการ์ตูนน่ารักที่เธอพบว่าเขาทำการบ้านมาดี เตรียมทุกอย่างสำหรับเด็กเอาไว้พร้อม ออกจะดีมากที่สำคัญ เป็นของแบรนด์เนมทุกชิ้น หลังจากได้สำรวจตรวจตราข้าวของภายในเพนต์เฮ้าส์ นรียาไม่สามารถประเมินมูลค่าได้เลย

        “หม่ามี๊แก้มแดง ตัวร้อนจี๋ๆเหรอฮะ” นทีถามอย่างเป็นห่วง

        นรียายกมือจับแก้มนวลที่ร้อนผ่าวก็รู้ว่าเพราะอะไรจึงรีบส่ายหน้า “เอ่อ เปล่าจ้ะ”

        “หม่ามี๊โดนแด็ดดี้จุ๊บๆแน่เลย” คำพูดของนาราทำเอามารดาตกใจ

        “ไม่เอา พี่ไม่ให้” นทีรีบแย้ง

        “แต่ฮันนี่ให้! ฮันนี่อยากมีน้อง เด็กน้อยตอบในที่สุด

        “แต่พี่...”

        “เอาล่ะๆ พอได้แล้ว ไม่ทะเลาะกันนะคะ รีบกินให้เสร็จหม่ามี๊จะพาไปอาบน้ำนะ” นรียารีบห้ามทัพก่อนจะนึกสิ่งที่นาราพูดหากนทีเอาด้วยอีกคน เธอไม่แย่เหรอเนี่ย เขาต้องไม่ยอมปล่อยไปอย่างแน่นอน

       

        แฮร์ริสมาถึงดีซีก่อนเวลาประชุมสิบห้านาที เมื่อคาดิแลคคันหรูจอดที่หน้าตึกขนาดใหญ่รูปทรงห้าเหลี่ยมอันโด่งดัง เขาเปิดประตูลงมาโดยไม่รอคนสนิทอย่างเช่นทุกที ไม่ยอมให้สัมภาษณ์กับสื่อบางสำนักที่รออยู่แล้ว เดินก้าวเข้าไปด้านในโดยมีเอเลียสเดินตามพร้อมบอดี้การ์ดอีกสองคน ระหว่างเดินทางได้รับรายงานว่าอลาโนมาถึงตั้งแต่เมื่อวานเย็น และตอนเช้าก็เข้าไปพูดคุยกับนายพลจอร์แดนโดยมีนักข่าวท้องถิ่นถ่ายภาพเอาไว้ได้ ดูเหมือนว่าสัญญาการซื้อขายอาวุธล็อตล่าสุดคงมีคนอยากได้ “ส่วนแบ่ง” จากแบล็กฟอร์ด แม้ชายหนุ่มจะไม่ได้ชื่นชอบธุรกิจมากเท่ากับพี่ชายที่ฝังในสายเลือด แต่ก็ไม่ใช่คนโง่ที่จะมองเกมนี้ไม่ออก ถึงกระนั้นก็ไม่อยากใส่ใจมากแต่ถ้ามันจะมีผลกระทบระยะยาว แฮร์ริสจำต้องตัดไฟตั้งแต่ต้นลม

        ทันทีที่เดินเข้ามาด้านในเพื่อจะเข้าลิฟต์แต่บังเอิญเจออลาโนเดินออกมาเสียก่อน ตอนแรกแฮร์ริสไม่แม้แต่จะมองหน้าด้วยซ้ำแต่กลับถูกขวางเอาไว้ซึ่งอีกฝ่ายส่งยิ้มพร้อมกับกล่าวทักทาย ในมือมีแฟ้มเอกสารดูท่าคงไม่ได้มาพูดคุยเฉยๆแต่มาพูดคุยเรื่องงานอย่างแน่นอน

        “สวัสดีครับคุณแฮร์ริส บังเอิญจังเลยนะครับ ผมอลาโน” นักธุรกิจหนุ่มยื่นมือให้ เขารอเวลาอยู่แล้วหลังจากเห็นแฮร์ริสลงมาจากรถก็รีบลงลิฟต์ลงมาซึ่งกะเวลาได้พอดี อย่างน้อยต้องแสดงตัวตนซะบ้าง ที่กล้าท้าทายเพราะไม่มีอะไรต้องกลัวแต่หากเป็นเมื่อก่อน แบล็กฟอร์ดคงเป็นอันดับแรกที่อยากจะหลีกเลี่ยง ต้องยอมรับว่าพอไม่มีเฮกเตอร์ทุกอย่างดูง่ายขึ้น

        “นั่นสิครับ ผมคิดว่าคุณไม่น่าจะมีธุระที่นี่” ชายหนุ่มตอบกลับปฏิเสธการจับมือด้วยการล้วงกระเป๋ากางเกงแทน

        อลาโนเห็นการกระทำนั้นรู้สึกเสียหน้าไม่น้อยแต่ก็ปรับตัวได้อย่างรวดเร็วดึงมือกลับ “ต่อไปนี้เราอาจจะได้เจอกันบ่อยหน่อย พอดีผมเองก็เริ่มมีธุระที่นี่แล้วเหมือนกัน”

        นักธุรกิจหนุ่มตอบกลับด้วยรอยยิ้มพร้อมขยับแฟ้มในมือเล็กน้อย เขาเพิ่งได้รับรายการสั่งซื้อจากที่นี่ แม้จะไม่ใช่จำนวนเงินที่มากเท่าไหร่แต่ก็ถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดี

        แฮร์ริสมองเล็กน้อยก่อนจะกระตุกยิ้ม “ดูท่าคุณจะตื่นเต้นกับธุระนี้เหลือเกิน แต่ผมพอเข้าใจ สำหรับบริษัทเล็กๆ การได้มาถึงจุดนี้ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่แทบเป็นไปไม่ได้ เท่าที่รู้คุณทำงานหนักมาก วิ่งหาลูกค้าจนแทบไม่ได้พักผ่อน ก็สมควรได้รับสิ่งเหล่านี้ ยังไงก็เอาใจช่วยนะครับ ผมต้องขอตัวก่อน”

        ทายาทแบล็กฟอร์ดส่งยิ้มเล็กน้อยเดินเข้าไปในลิฟต์ที่เอเลียสเปิดรออยู่แล้วโดยไม่สนใจสีหน้าแข็งกระด้างของอลาโน เขารู้ดีว่าการเข้ามาคุยแบบนี้เหมือนเป็นการประกาศสงครามเล็กๆ อยากจะให้เขารู้สึกโกรธ แต่แฮร์ริสกลับไม่ได้รู้สึกอย่างนั้น เพียงแค่อยากจะเสนอ “บทเรียน” บางอย่างให้กับอลาโนเท่านั้นเอง

        ทางด้านผู้กุมบังเหียนจีเฮชเอคอมพานีหันหลังกลับไปมองขบกรามแน่น แม้สัญญาฉบับนี้จะเป็นส่วนที่นอกเหนือจากการทำไว้กับแบล็กฟอร์ด อีกทั้งการขายตัดราคาก็แทบไม่ได้กำไรทางนี้ถึงตกลงรับแต่ถึงอย่างนั้นก็เป็นใบเบิกทางที่จะสามารถนำไปให้สื่อเล่นข่าว เพิ่มมูลค่าให้บริษัทโดยไม่ต้องลงแรงอะไรมากนัก ลูกค้ารายอื่นจะต้องหันมาสนใจบริษัทของเขา แม้วันนี้อาจจะเป็นเพียงรายการเล็กๆแต่อลาโนมั่นใจว่าสิ่งที่ตามมามันคุ้มค่ากว่านี้มากนัก

        “ปากดีไปเถอะ อีกไม่นานฉันจะทำให้แบล็กฟอร์ดไม่เหลืออะไร” 


          


สงสารแด็ดดี้... 555555+ กินของลูกเกือบหมด ส่วนอลาโน เริ่มมี "บทบาท" มากขึ้นและบทที่8 เป็นคิวของ "ราเชล" 55555 จนถึงตอนนี้เรารู้แล้วว่า อลาโน ไม่หวังดีแน่นอน แล้วราเชลล่ะ? ส่วนเฮกเตอร์ ยังมีชีวิตอยู่จริงๆเหรอ หรือตายแล้ว อันนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด มี "หักมุม" 55555+ อย่าลืมติดตามกันต่อนะคะ อย่าลืมเมนต์ให้กันด้วย

ปล.นี่เป็น "ต้นฉบับดิบ" นะคะ อาจมี "คำผิด" บางประโยค อาจจะ "งงๆ" บ้าง เดี๋ยวมา "รีไรต์"  เรียบเรียงกันให้อีกที แต่ถ้าตรงไหนสงสัย หรือว่า เราอาจจะเขียนผิด แจ้งได้เลยรัวๆนะคะ ถือว่าช่วยกันตรวจไปในตัวเด้อ 555555555+


***************************************************************************************

ฝากนิยายเพิ่งวางแผงเรื่องล่าสุดด้วยนะคะ

“สอนรักเทพบุตรเถื่อน” โดย คณิสร

ใครชอบแนวหมอ บอกเลยว่าต้องไม่พลาด สามารถคลิกอ่านตัวอย่างได้ก่อน

ที่ลิ้งด้านล่างนี้เลยนะคะ


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1837942

 

โปรย...

 

เพราะพานพบกับความรักที่ไม่ซื่อสัตย์ จึงไม่คิดจะดูใจกับผู้หญิงคนไหนอีก นายแพทย์ฟาเบรกัส อัลบาติโน่ จึงต้องเผชิญกับข่าวลือว่า 
ไร้เดียงสาและเวอร์จิ้น และการไม่ออกมาพูดหรือแก้ข่าวยิ่งเป็นการ ตอกย้ำ ว่ามันเป็นเรื่องจริง!ราวกับดวงดาวแห่งความซวยย้ายเข้าเรือนชะตาของฟาเบรกัสทันที เมื่อข่าวลือเท็จสร้างความเดือดร้อนไปถึงผู้หญิงจอมเพ้อเจ้อว่าที่นักข่าวอย่าง จิรัสยา เมลสัน หล่อนอาสาออกตัวจะมาสอนทฤษฎีเรื่องบนเตียง แบบชนิดที่ว่าจะให้คุณหมอหนุ่มเชี่ยวชาญในด้านนี้จนต้องร้องขอชีวิต!

นี่หล่อนแยกไม่ออกจริงๆ หรือว่า ชายใดไร้เดียงสา หรือเป็นหมาป่าที่กำลังหลับใหล! พลาดเสียแล้วแม่สาวน้อย...ที่เขามองปราดเดียวก็รู้ว่าหล่อนยังห่างไกลภาคปฏิบัติอยู่มากโข

-------------------------

ผมมีลางสังหรณ์ว่ามันจะเป็นเรื่องที่พาผมซวยอีกแน่
คุณก็คิดมาก...รับรองเรื่องนี้จะช่วยแก้ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดในชีวิตลูกผู้ชายของคุณได้
เรื่องอะไร” คิ้วหนาขมวดแทบชนกัน
เรื่องบนเตียงของคุณไง
หา! นี่คุณบ้าไปแล้วเหรอ คุณ...
จุๆ อย่าเพิ่งคิดไปไกล หมายถึงเรื่องที่คุณยังเวอร์จิ้นอยู่ยังไงล่ะ คุณอาจจะยังใหม่และมีประสบการณ์ไม่ดีในครั้งแรก แต่เชื่อมือฉันเถอะ ฉันจะเป็นคนทำลายจิ้นหมอเอง
เฮ้ย คุณจะปล้ำผมเหรอ” ฟาเบรกัสถามเสียงดัง ขยับถอยหลัง
ไม่ใช่อย่างนั้น ฉันจะปล้ำคุณทำไม หมายถึงว่าฉันจะเป็นโค้ชสอนเรื่องนี้ให้คุณเอง

*****************************************************************************************ฮัลโหล... ฝากเรื่องวางแผงล่าสุดด้วยนะคะ "เล่ห์รักจ้าวหัวใจ"

พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S 

ราคา 339 บาทจ้า... หรือจะสั่งกับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟก็ได้เด้ออ ^^


ลิ้งอ่านตัวอย่างค่ะ

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1756207


โปรย...

       ลลนา อัลบาติโน่ ได้รับคัดเลือกให้เป็นเชฟพิเศษบนเรือยอร์ตสุดหรูของมหาเศรษฐีแห่งประเทศทากาเนีย แต่จะเรียกว่าซวยก็คงไม่ผิด เมื่อต้องพบกับผู้ชายที่ถูกจัดในประเภทไม่ชอบขี้หน้าอย่าง คาร์โล มาเชสก้า หล่อ รวย เจ้าชู้ ครบสูตรอย่างนี้ หลีกหนีได้เธอขอหลีกหนี!

       ล่องเรือสำราญกับผู้ชายเจ้าชู้ยักษ์ได้เพียงสองวันเรือก็ระเบิด ทะเลคลั่งและติดเกาะที่โหดร้ายไปกว่านั้นคือ เธอกับเขาติดเกาะกันสองต่อสองแบบไร้วี่แววการช่วยเหลือ เมื่อความประทับใจแรกไม่มี งานนี้การอยู่ร่วมกันจึงเปรียบเสมือนหนูกับแมว หนึ่งคนรุก หนึ่งคนถอย แต่เมื่อใดที่หนูอย่างเธอตั้งหลักได้แล้วละก็... จะจับแมวซ้อมให้น่วม!

 

       “คุณนี่ ในช่วงเวลาที่เราติดเกาะ จะเป็นจะตายยังไม่รู้ ยังมีอารมณ์แบบนี้อีกเหรอ” เธอแหวเข้าให้

        “อ้าว ติดเกาะกับผู้หญิงสวย ผมก็ไม่ใช่ผู้ชายตายด้านนี่ครับ” ชายหนุ่มยิ้มกริ่มก่อนจะพูดต่อ “ผมบอกคุณแล้วไง ในเมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว จะมานั่งเป็นทุกข์ กังวล ก็ไม่ใช่เรื่อง ลองคิดซะว่า มาเที่ยวพักผ่อนกับคนรู้ใจ ดีไหมครับ”

        ท่าทางของเขาทำเธอหมั่นไส้  “มาเที่ยวพักผ่อนพอเข้าใจได้ แต่มากับคนรู้ใจ ไม่ใช่เลย มากับตาบ้าลามก จอมกวนประสาท น่าจะเข้าท่าสุด”

        คาร์โลมองร่างบางเดินหนีก่อนจะหัวเราะตะโกนตามหลัง “ถึงจะกวนประสาทแต่ผมก็อร่อยนะครับ”

        “แหวะ ไม่อยากกิน!

*****************************************************************************************

 

กับดักวิวาห์มาเฟีย

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1200948

 

พิณณารา กับ ลอเรนโซ... เป็นพ่อแม่ของ ลูเซียโน่ และ ลลนา

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 299 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ


โปรย...

 

การจีบผู้หญิงคนอื่นไม่ใช่เรื่องยาก แต่การจีบเมียตัวเองนี่สิยากยิ่งกว่า! 

ลอเรนโซ อัลบาติโน่ ตกหลุมรัก พิณณารา มาตั้งแต่วัยเยาว์ แต่คนที่ถูกวางตัวให้เป็นว่าที่เจ้าบ่าวกลับเป็นพี่ชายของเขาเอง เมื่อว่าที่เจ้าบ่าวหนีการคลุมถุงชน จึงเข้าทางมาเฟียร้ายโดยไม่ต้องลงมือชิงตัวเจ้าสาว ลอเรนโซวางกลลวงเพื่อให้ได้แต่งงานกับเธอ...ทุกอย่างน่าจะเป็นไปด้วยดี ถ้าไม่ติดปัญหาตรงที่ภรรยาสาวสวยเกลียดขี้หน้าเขายิ่งกว่าอะไร 

เธอยิ่งเกลียดเขาก็ยิ่งรัก เธอยิ่งชังเขาก็ยิ่งชอบ หากเธอผลักไส เขาก็มีไม้ตายไว้พิฆาตหัวใจของ พิณณารา!

โอ๊ย เจ็บนะพิณ” ลอเรนโซร้องเสียงดัง ผละออกทันทีและจ้องมองหน้าภรรยาสาวที่ดูสะใจ
สมน้ำหน้า ลุกออกไปนะลอเรนโซ” เธอสั่งเสียงเข้ม
ไม่” เขาดึงดัน
เมื่อเห็นเขาไม่ยอมเธอก็ออกแรงดึงผมเขาอีก แม้มือหนาจะจับมือเธอไว้พยายามดึงออก แต่เธอก็ไม่ยอมปล่อย เอาสิ กับผู้ชายฉวยโอกาสต้องเจอแบบนี้แหละ
คุณกำลังทำร้ายสามีอยู่นะ” เขาว่าเสียงเข้ม
คุณฉวยโอกาสกับฉันก่อน จูบฉันทำไม” เธอถลึงตา
เอ้า สามีภรรยากันจูบกันผิดตรงไหน” เขาเถียง
ผิด บอกแล้วใช่ไหมว่าถ้าฉันไม่สมยอมคุณก็ห้าม” เธอทักท้วง แต่ขณะเดียวกันชายหนุ่มกลับกลอกตาไปมา
ผมไม่เห็นคุณจะขัดขืนอะไรเลย แถมยังคล้อยตามผมอีกต่างหาก แบบนี้แหละเรียกสมยอม” ใบหน้าหวานร้อนผ่าวอีกหนและดึงแรงขึ้น
ถอยออกไปเลยนะ” เธอตวาด
จะให้ผมถอยได้ยังไงเล่าในเมื่อคุณดึงผมอยู่เนี่ย

********************************************************************

ฝากนิยายที่เพิ่งวางแผงล่าสุดด้วยนะค้า ใครชอบแนวมีเด็กห้ามพลาด

"พันธะลับอุบัติรัก"
วางแผงแล้วที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 369 บาท

หรือสั่งซื้อกับ สนพ.โรแมนติค ได้ลด 20% จากหน้าปกจ้าโปรยของเรื่อง...

เพราะความจำเป็นที่เกี่ยวพันกับความอยู่รอดของน้องสาว มีนา จึงไม่มีทางอื่นนอกจาก ยั่ว และ อ่อย เขาอย่างสุดชีวิต เพื่อที่จะ เผด็จศึก ผู้ชายคนนั้นให้ได้โดยเร็วที่สุด แต่ทุกอย่างดูเหมือนจะผิดแผน เมื่อคนอย่าง มิคาเอล เพลทเชอร์’ ไม่หวานหมู แทนที่เขาจะเสร็จเธอ กลายเป็นเธอที่เสียท่า จนได้ของแถมติดท้องมาด้วย ครั้นจะเอาไป รีฟันด์ ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร สุดท้ายก็กลายเป็นคุณแม่ยังสาวโดยไม่ทันตั้งตัว สำหรับมิคาเอลแล้ว สิ่งที่อยู่ในใจเขาตลอดห้าปีที่ผ่านมา ก็คือการมองหาวิธีที่จะแก้เผ็ดแม่ตัวแสบให้สาสมที่สุด แน่นอนว่าการลงโทษผู้หญิงที่เป็นแม่ของลูกอย่างมีนา จะมีวิธีไหนที่เด็ดไปกว่าการทำให้เธอสำลักความสุขจนตาย เพราะนั่นคือวิธีเดียวที่จะทำให้ชายหนุ่มกลับมามีสิทธิ์อย่างถาวรในตัวเด็กน้อย เจ้าของดวงตาและรอยยิ้มที่ละลายหัวใจของเขาได้ทุกครั้ง

 

เลิกแต่งเรื่องสักทีเถอะน่า คุณน่าจะเป็นนักเขียนมากกว่าแม่ครัวนะ!

ฉันไม่... 

ขนนกที่ใช้อาจจะไม่เร้าใจ ทรมานคุณไม่มากพอ คุณเลยไม่ปริปากสักที ตอนนี้ผมมีแผนดีๆ บางทีร่างกายของผมอาจจะกระตุ้นความทรงจำและทำให้คุณทรมานจนยอมพูด ให้ร่างกายเราได้สัมผัสกันเหมือนคืนนั้น มันน่าจะดีกว่า คุณคิดว่างั้นไหม?” มิคาเอลยิ้มเจ้าเล่ห์ ขยับขึ้นทาบทับร่างบางเอาไว้ สบกับดวงตากลมโตที่เบิกกว้าง

************************************************************************

เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ

ใครชอบแนวท้องแล้วหนี... แนะนำเรื่องนี้เลยเด้อจ้า พระเอกเป็นหมอ นางเอกเป็นพยาบาล


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1621916

 

เฟเดรีโก แพรวา พ่อแม่ของ ไพลิน ฟาเบรกัส

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 329 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ

 

โปรย...

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะค้า รับรองว่าฟินทั้งสองเล่ม หรือว่าจะอ่านตัวอย่างก่อนก็ได้ ตามลิ้งด้านบนเลย ลงไว้เยอะพอสมควรค่ะ ยังไงก็ฝากหนูเฟย์กับป๋าเบนกันด้วย... ทั้งแซ่บ ทั้งฟิน แต่ไม่มีดราม่านะค้า ก็ยังคงเป็นเรื่องราวอ่านง่ายๆสบายๆอยู่จ้า เพราะฉะนั้นอย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันเอาไว้ด้วยหากไม่อยากพลาดความสนุกนะค้า

 

ปล.ใครซื้อหนังสือมาแล้วถ่ายภาพมาอวดกันได้เด้อ ฮี่ฮี่


       ************************************************************************

"แผนร้ายเทพบุตรเถื่อน" พร้อมแล้ว! ให้คุณจับจองเป็นเจ้าของวันนี้ 

อย่าพลาดความสนุกและความฟิน... หรือใครไม่สะดวกไป สามารถสั่งกับสนพ.โรแมนติค ได้ที่ลิ้งด้านล่างเลยนะคะ สนพ.พร้อมจัดส่งแล้ววันนี้ทั่วประเทศค่ะหรือถ้าใครต้องการซื้อตามร้านหนังสือ มีขายทั้ง นายอินทร์ se-ed และ B2S  ราคา 359 บาท ฝากป๋าเบลซและหนูเดียร์ด้วยนะคะ 

ความน่ารัก ละมุน ชวนฟิน ยังมีอีกเพียบค่า และมาร่วมหาคำตอบกันว่า เบลลา คือใคร เกิดอะไรขึ้นกับตัวแปรสำคัญ

ความหวานของพระนางจะขนาดไหน แต่ความหื่น... จัดเต็มจ้า 555555+

**************************************************************************************

โปรย

เมื่อ ดมิสา’ ลืมตาขึ้นมา และพบว่าคนที่นอนอยู่ข้างกายกลับไม่ใช่ชายคนรัก... ค่ำคืนแสนหวาน ภายใต้แสงจันทร์ บนเรือสำราญระดับโลกกับความสาวที่เธอตั้งใจจะมอบให้แก่คู่หมั้น เพื่อเป็นของขวัญวันเกิด และพรีฮันนีมูนไนต์ไปในตัว จากผู้หญิงที่กำลังจะมีความสุขในฐานะเจ้าสาว ชะตาจึงถึงคราวอับปาง ถูกถอนหมั้นเสียกลางทะเล และเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตัวเอง เธอก็จะตามราวี จนกว่าผู้ชายคนนั้นจะแก้ไขชีวิตของเธอให้กลับเป็นเหมือนเดิม 

สำหรับนักธุรกิจมหาเศรษฐีอย่าง เบลซ มาคเกอร์’ แล้วทุกอย่างที่เขาทำ ย่อมไม่มีคำว่าบังเอิญ... เพราะทุกอย่างล้วนถูกคิดอ่านและคำนวณเอาไว้ล่วงหน้า และหากดมิสาคิดจะค้นหา ‘ความจริง’ ที่เกิดขึ้นระหว่างเธอและเขาในคืนนั้น หญิงสาวก็จำเป็นต้องแลกด้วยร่างกายอีกครั้ง แต่คราวนี้ เบลซสัญญาว่า เขาจะทำให้เธอจดจำความซาบซ่านได้ทุกจังหวะลมหายใจ และชั่วชีวิตนี้เธอจะไม่ต้องการมีคืนฮันนีมูนกับใครอื่นอีกเลย 

เขามองรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ตกอยู่ตรงพื้นเรือ จากนั้นก็หยิบมันขึ้นมาแล้วเงื้อมือขึ้นขว้างมันลงจากเรือไปสุดแรงเกิด 
คุณทำบ้าอะไรเนี่ย!” หญิงสาวตวาดถามเสียงดัง 
ทำไม คุณไม่เอามันแล้วนี่ ผมก็ช่วยโยนมันไปให้พ้นหูพ้นตาไง” เขาว่าแล้วกระตุกยิ้ม 
ไอ้... ไอ้...” 
ถ้าด่าผมอีก ผมจะโยนรองเท้าอีกข้างของคุณลงทะเล แต่ถ้าตบ ผมจะโยนคุณลงบนเตียง ลองดู!

------------------------------
.
รูปเล่มวางจำหน่ายในร้านหนังสือชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นร้านนายอินทร์, ร้านซีเอ็ดบุ๊ค เซ็นเตอร์ร้านบีทูเอส และเว็บไซต์บุ๊คสไมล์

รูปแบบอีบุ๊กสามารถดาวน์โหลดได้หลังจากนวนิยายวางแผงแล้ว 45 วัน ที่เว็บไซต์ Meb, นายอินทร์อีบุ๊ก, HytextและBatorastore
       


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 774 ครั้ง

13 ความคิดเห็น

 1. #658 pa kae (@aphadsara) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 15:25

  คนร้ายที่แท้ทรูใครกันนะ!""

  #658
  0
 2. #656 little piglet (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 05:56

  แบ่งให้ชิมนะแด๊ดดี้..ไม่ได้แบ่งให้กิน กัดซะคำโตเลยTT_TT

  #656
  0
 3. #655 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 00:42
  ง่า อลาโนนี่เป็นใครทำไมทะเยอทะยาน

  แหม่ๆแด็ดดี้ ก็กัดซะคำโตเลย
  #655
  0
 4. #654 June (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 21:37

  รอเล่มม

  #654
  0
 5. #653 aonyjung (@aonyjung) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 21:35
  555 ขำฮันนี่

  หวงของกิน
  #653
  0
 6. #652 pimpisakumkong (@pimpisakumkong) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 21:20
  หลงรักสองแฝดน่ารักที่สุด และขอให้แด๊ดดี้ปลอดภัยด้วย
  #652
  0
 7. #651 Jvar J. (@jvar) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 19:36
  เรื่องกินเรื่องใหญ่ใช่มั้ยลูกกกกก 555
  #651
  0
 8. #650 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 07:22
  ตอบลูกยังงัยดีละ 555
  #650
  0
 9. #649 Rin_JJ (@13713727) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 06:20
  แด็ดดี้ก็ตอบว่า

  น้องฮันนี่ กับ พี่ฮิวโก้ ช่วยได้ด้วยการนอนหลับเร็วกว่าปกตินะครับ แล้วน้องจะรีบมาเลยครับ อิอิอิ
  #649
  0
 10. #648 pimpisakumkong (@pimpisakumkong) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 20:58
  สงสารแด็ดดี้จัง555
  #648
  0
 11. #646 kik1529928 (@kik1529928) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 20:24
  เเด็ดดี้โดนอีกแล้วไม่โดนฮิวโก้ก็โดนฮันนี่555555555นี่ล่ะไม่เคยเลี้ยงเด็ก
  #646
  0
 12. #645 orawansuwimon (@orawansuwimon) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 18:35
  แด็ดดี้ โดนตลอดด55
  #645
  0
 13. #644 kheamboom (@petite) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 17:56
  5555ให้นิดเดียวคะไม่ใช่ให้หมด
  #644
  0