หวนรักเจ้าบ่าวจำแลง

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 668,793 Views

 • 1,210 Comments

 • 4,624 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  135,248

  Overall
  668,793

ตอนที่ 24 : บทที่7 [คู่แข่ง] 40% อัพแล้ว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 32213
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 766 ครั้ง
  3 ม.ค. 62นิยายเรื่องนี้อัพทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์และอาทิตย์
เวลา 19.00 น.

อย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันด้วยนะคะ

ขอถือโอกาสนี้อวยพรทุกคนล่วงหน้าเลยน้า ในปี 2019 ขอให้เป็นปีที่ดี สุขภาพร่างกายแข็งแรง มีแต่ความสุข โชคลาภ สุขสมหวังทุกประการนะคะ ^^

ปล.ขอบคุณสำหรับทุกคำอวยพรนะคะ มาทำปีนี้ให้ดีไปด้วยกันนน ^^
                                                        บทที่7

[คู่แข่ง]

 

วอชิงตัน ดี.ซี สหรัฐอเมริกา

 

        เมอร์เซเดส-เบนซ์คันหรูเลี้ยวออกจากบ้านพักหลังใหญ่บนถนนเพนซิวาเนียหลังการเจรจาธุรกิจเป็นไปได้สวย ถึงจะไม่ได้เป็นทางการเพราะนัดของเขาคือตอนสิบเอ็ดโมง แต่ถึงกระนั้นการมาก่อนล่วงหน้าเพื่อพบกับบุคคลที่จะทำให้เส้นทางนี้ง่ายมากขึ้นถือว่าไม่เสียเปล่าและได้เปรียบคู่แข่ง ไม่มากก็น้อย หากสำเร็จจะสามารถ “แย่ง” ส่วนแบ่งทางการตลาดกับตระกูลมหาอำนาจอย่างแบล็กฟอร์ด ซึ่งจะทำให้บริษัทจีเฮชเอคอมพานีมีตัวตนขึ้นมาบ้างนั่นคือสิ่งที่ผู้กุมบังเหียนอย่างอลาโน เกรย์แฮมคาดหวังพอสมควร

        “ผมว่าเรื่องนี้คงไม่สามารถรอดพ้นสายตาของแบล็กฟอร์ดไปได้แน่” อาร์มันบอดี้การ์ดคนสนิทออกความเห็น

        “แล้วยังไง? ต่อให้มันรู้ ก็ไม่กล้าตัดราคาแข่งกับฉันหรอก เพราะมันเป็นพวกหยิ่งยะโส จองหอง อวดดี” อลาโนกัดฟันพูดเสียงเข้ม หลายคนอาจจะรู้จักแบล็กฟอร์ดเพียงผิวเผิน แต่ไม่มีใครรู้จักดีเท่ากับเขาอีกแล้ว แม้ตอนนี้ผู้กุมบังเหียนจะไม่ใช่เฮกเตอร์ผู้โหดร้าย เด็ดขาดในวงการธุรกิจ แต่เป็นแฮร์ริสทายาทคนสุดท้ายที่ดูจะตรงกันข้าม ทว่าประมาทไม่ได้ ยังไงก็คงเป็นสายเลือดของตระกูลที่ไม่เคยยอมพ่ายแพ้ให้แก่ใคร

        “แต่พวกนั้นทำการค้ามานาน ผมคิดว่า...”

        “แต่ถ้าเรามอบผลประโยชน์ให้คนบางกลุ่มได้ คนที่มีอำนาจมากพอที่จะช่วยเหลือ ใครบ้างจะไม่สนใจ” อลาโนกระตุกยิ้ม วางแผนเรื่องนี้มาเป็นอย่างดี เมื่อก่อนเขาอาจจะไม่มีตัวตนแต่ตอนนี้ไม่ใช่ เงินสามารถบันดาลได้ทุกสิ่ง เช่นเดียวกับแบล็กฟอร์ดที่ใช้เงินเป็นใบเบิกทางมาอย่างยาวนาน ในเมื่อตอนนี้เขามีมากพอจึงกล้าที่จะตัดราคาสินค้าตัวเอง เพื่อสิ่งที่ใหญ่กว่า

        “มันต้องหาโอกาสเล่นงานเรากลับแน่ครับ” อาร์มันบอกอย่างเป็นกังวล

        “เมื่อก่อนฉันอาจจะกลัวแต่ตอนนี้ไม่ใช่ ทุกอย่างมันเปลี่ยนไปแล้ว ครั้งนี้ฉันพร้อมจะสู้ ไม่ยอมอยู่เฉยอีก อย่าลืมสิว่าฉันมีไพ่ใบสำคัญอยู่” อลาโนหัวเราะเสียงดัง เมื่อก่อนตระกูลนั้นอาจจะเหนือกว่าทุกทางแต่ตอนนี้ไม่ใช่ เขารู้ว่าควรจะ “ทำลาย” อีกฝ่ายยังไง เงินที่มีจะเป็นใบเบิกทางชั้นเยี่ยมทางด้านธุรกิจ จากนั้นจะค่อยๆทำให้แบล็กฟอร์ดย่อยยับ ท้ายที่สุดก็สิ้นชื่อ หากเมื่อสี่ปีก่อนเขาไม่ตัดสินใจทำการค้าลับๆหลบหูหลบตารัฐบาล ขายอาวุธให้แก่พวกกลุ่มกบฏ แล้วนำเงินมาพัฒนาจีเฮชคอมพานีวันนี้อาจจะมาไม่ถึงก็ได้

        “ผมหวังว่าเราจะได้รับข่าวดี”

        “ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด เราต้องได้แน่ อย่าลืมว่ามันหมดยุคการผูกขาดกับบริษัทใดบริษัทหนึ่งแล้ว แบล็กฟอร์ดอาจไม่เคยได้เรียนรู้คำว่าพ่ายแพ้ ฉันนี่แหละที่จะเป็นคนสอนมันเอง ให้สมกับสิ่งที่มันทำเอาไว้” เมื่อพูดจบมือหนากำหมัดแน่นเมื่อนึกถึงเรื่องราวในอดีต ไม่ใช่แค่เรื่องธุรกิจเพียงอย่างเดียว

        “ยังไงก็ตามเราไม่ควรปะมาทนะครับ” อาร์มันย้ำอีกครั้ง

        “ฉันรู้ เพราะเรายังมีงานที่ใหญ่กว่า แค่นี้มันธรรมดาเกินไป” อลาโนนึกถึงแผนการที่วางเอาไว้ต่อจากนี้ ถึงเวลาต้องสะสางและแบล็กฟอร์ดต้องชดใช้ให้กับหนึ่งชีวิต... ที่จากเขาไปตลอดกาล

        หลายปีที่ผ่านมาเขารอให้แบล็กฟอร์ดย่อยยับด้วยน้ำมือตัวเองแต่มันไม่เกิดขึ้น ดังนั้นมันนานเกินไป ถึงเวลาที่คนเหล่านี้ต้องชดใช้ จะทำให้คนได้รู้ว่าบริษัทกระจอกและนักธุรกิจไร้ตัวตนอย่างอลาโน เกรย์แฮม สามารถโค่นล้มตระกูลมหาอำนาจและกลายเป็นบริษัทค้าอาวุธอันดับหนึ่งของประเทศให้ได้!

 

        ยามเช้าภายในห้องนอนขนาดใหญ่ของเพนต์เฮ้าส์มีเพียงความเงียบ ฟูกหนากินพื้นที่กว่าครึ่งห้องรองรับสี่ชีวิตที่กำลังหลับสนิท ริมซ้ายถูกจับจองโดยร่างเพรียวระหงของนรียา ถัดกันนั้นเป็นของนทีและต่อมาควรเป็นที่นอนของนารา ทว่าเด็กน้อยกลับไม่อยู่บนที่นอนอย่างที่ควรจะเป็น นั่นคงเพราะเธอได้ที่นอนใหม่ สบายกว่า คือบนตัวของบิดา นารากำลังนอนคว่ำหลับสนิท มือน้อยกำคอเสื้อของแฮร์ริสส่วนอีกมือโดยเฉพาะนิ้วโป้งอยู่ในปากที่เผยอเล็กน้อย ดวงตากลมโตหลับพริ้มจนเห็นแพขนตางอนยาวซึ่งได้รับมรดกมาจากมารดาเต็มๆ

        แสงแดดภายนอกลอดผ่านรอยแยกของผ้าม่านกระทบใบหน้าหล่อเหลาคมคายพอดีจึงเป็นการปลุกชายหนุ่มไปโดยปริยาย เพราะนอนรับน้ำหนักเกินสิบกิโลกรัมมาเกือบค่อนคืนส่งผลให้เขาปวดเมื่อยไม่น้อย พอลืมตาขึ้นสิ่งแรกที่เห็นคือกลุ่มผมสีน้ำตาลยุ่งฟู ชายหนุ่มอมยิ้มจูบศีรษะลูกน้อยแผ่วเบา หันไปมองทางขวาเห็นนทีกำลังหลับสบาย มือหนึ่งข้างกำชายเสื้อของมารดาเอาไว้ ทำให้หวนนึกย้อนถึงเมื่อคืนก่อนอน เขาพยายามจะนอนข้างนรียา ผลคือลูกชายร้องไห้เสียงดังอยู่เกือบสิบนาทีไม่ยอมให้ทำอย่างนั้น จำต้องจัดตำแหน่งการนอนเสียใหม่ โดยให้ลูกทั้งสองนอนตรงกลาง เขาเอื้อมไปจับมือเล็กแผ่วเบาแล้วจูบหลังมือเบาๆ ลูกชายดูจะติดนรียาเอามากทีเดียว แต่อีกไม่นานหรอก... อีกไม่นานจะต้องยอมให้เขาเข้าใกล้แน่นอน

        ร่างสูงหันไปมองนาฬิกาตรงผนังเพิ่งบอกเวลาหกโมงเช้า แม้จะมีเวลาเหลือเฟือที่จะนอนต่อแต่ทว่าวันนี้คงไม่ได้ เนื่องจากเขามีประชุมที่ดีซี แฮร์ริสประคองร่างอ้วนกลมของลูกสาวแผ่วเบาแล้ววางลงที่นอนนุ่ม จับมือน้อยที่ดึงคอเสื้ออยู่ออกแล้วจูบแก้มฟอดใหญ่ ก่อนจะลุกขึ้นอย่างเงียบเชียบ ซึ่งเขาก็ยังไม่ไปไหนไกล เพียงแต่เดินอ้อมมายังฝั่งของนรียา ที่กำลังหลับสนิท ชายหนุ่มอมยิ้ม เท้าแขนคร่อมตัวหญิงสาวไว้แล้วโน้มหน้าลงหมายจะจูบแก้มนุ่มแต่ยังไม่ทันได้ทำอย่างที่ตั้งใจจู่ๆฝ่ามือน้อยๆก็มาจากไหนไม่รู้ฟาดใส่ใบหน้าเสียเต็มแรง

        แม้จะไม่ได้เจ็บแต่ทำให้เขาตื่นเต็มตาหันไปมองก็พบว่าลูกชายพลิกตัวพร้อมกับวาดมือมาด้วยจึงส่งผลให้มันชนแก้มของเขาแล้วตกลงตรงลำคอระหงของมารดา ตามด้วยเสียงบ่นละเมองึมงำที่จับใจความได้

        “หม่ามี๊ของผม”

     ชายหนุ่มกลอกตา “ขนาดตอนหลับลูกยังหวงหม่ามี๊ด้วยเหรอเนี่ย... ไม่อยากจะเชื่อ”

        แฮร์ริสลองโบกมือไปมาต่อหน้าลูกชายพบว่าหลับสนิทจริงๆก็ส่ายหน้าแล้วมองนรียา “ลูกชายเราเป็นซะอย่างนี้ เราจะมีน้องให้ลูกได้ยังไงกันล่ะคนดี”

        ร่างสูงจัดท่านอนให้ลูกชายใหม่แล้วก้มลงจูบแก้มนรียาเบาๆก่อนจะลุกขึ้นเดินเข้าห้องน้ำเพื่อจัดการตัวเองให้เรียบร้อย หลังประชุมจะได้รีบกลับบ้านมาอยู่กับนรียาและลูกจะดีกว่า หลังจากได้ทั้งสามคนคืนกลับมา สิ่งที่แฮร์ริสปรารถนาคือการใช้ชีวิตและเวลาอยู่ที่นี่ ไม่ใช่เรื่องงานอีกต่อไป

        ยี่สิบนาทีต่อมาแฮร์ริสสวมเสื้อเชิ้ตสีน้ำเงินเข้มกับกางเกงสแล็กส์สีดำสนิทกำลังยืนเลือกเนกไท เวลานั้นประตูห้องแต่งตัวถูกเปิดออก ปรากฏร่างเพรียวระหงของนรียาซึ่งสวมเสื้อยืดสีเทาคอวีกับกางเกงสีเดียวกันเดินเข้ามาด้านใน ผมยาวสลวยยุ่งไม่เป็นทรงแม้ไม่ได้สวมชุดนอนวาบหวิวทว่าเธอกลับเป็นผู้หญิงเพียงคนเดียวที่ดึงดูดใจเขาได้เสมอไม่ว่าจะวันแรกที่พบกันหรือวันนี้ที่เปลี่ยนสถานะกลายเป็นสามี ภรรยา พ่อและแม่ของลูก

        แววตาเป็นประกายคู่นั้นทำให้หญิงสาวทำตัวไม่ถูกจนต้องถามกลับ 

          “มองฉันทำไม”

        “ไม่มีกฎข้อไหนบอกว่าห้ามมองเมียนี่ครับ ไหนๆคุณก็มาแล้ว ช่วยผมผูกเนกไทหน่อยสิ” ชายหนุ่มยิ้มกว้างแล้วชูเนกไทสีเทาขึ้น

        “เรื่องง่ายๆแค่นี้คุณทำเองก็ได้ ไม่จำเป็นต้องให้ฉันทำหรอก” หญิงสาวตอบตั้งใจจะเดินเลี่ยงแต่ถูกขวางไว้

        “ถูกของคุณ แต่ผมทำเองมาตั้งสี่ปี ตอนนี้เมียกลับมาแล้ว ก็อยากจะให้เมียทำบ้าง น่านะ นี่ผมกำลังอ้อนคุณอยู่นะที่รัก” ชายหนุ่มขยิบตาแล้วขยับเข้าไปใกล้อีกนิด

        “เลิกทำตัวเป็นเด็กสักที คุณไม่ใช่ฮันนี่ฮิวโก้สักหน่อยที่จะมาอ้อนฉัน” ถึงปากจะบ่นทว่าการกระทำสวนทางเมื่อมือบางคว้าเนกไทไว้

        “คุณก็รู้ว่าผมไม่ใช่เด็ก คุณรู้ข้อนั้นดีคนสวย” ชายหนุ่มขยิบตาให้อีกครั้ง

        นรียาหน้าร้อนผ่าวหลบสายตาทันทีเมื่อรู้ว่าประโยคนี้แฝงความนัยบางอย่างที่เป็นเรื่องใต้สะดือและ... เขาก็พูดถูก ร่างกายของแฮร์ริสไม่มีอะไรที่บ่งบอกถึงความเป็น “เด็ก” เลยสักอย่าง

        “เร็วหน่อยสิครับ ผมต้องบินไปประชุมที่ดีซีและกำลังจะสาย” ชายหนุ่มกระตุ้นและส่งยิ้มกรุ้มกริ่มให้

        หญิงสาวส่ายหน้าเขย่งปลายเท้าเล็กน้อยเพื่อสวมเนกไท ทันใดนั้นเองเอวคอดกลับถูกรั้งเข้าไปใกล้กลายเป็นว่าตอนนี้นรียากำลังถูกแฮร์ริสสวมกอดอยู่ ดวงตากลมโตเบิกกว้างพยายามจะขยับหนีแต่ทำไม่ได้

        “ให้ตายเถอะแฮร์ริส คุณมัน... เจ้าเล่ห์มาก ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะ แบบนี้จะผูกเนกไทได้ยังไง” นรียาแหวเข้าให้

        “ทูนหัว อย่าดุผมเลยน่า เราแทบไม่มีเวลาใกล้ชิดกันเลยนะ ผมเข้าใกล้คุณทีไร ฮิวโก้ก็ไม่ยอม” ชายหนุ่มบอกเสียงเศร้าเมื่อนึกถึงความจริงข้อนี้ จะให้หักหาญน้ำใจแล้วลูกร้องไห้แบบนั้นก็ไม่เอา

        ร่างบางอมยิ้ม “สมน้ำหน้า”

        “แต่ผมไม่ยอมแพ้หรอกนะ ผมต้องหาวิธีหลอกล่อลูกจนได้ล่ะ อย่างน้อย... เรื่องการมีน้องอาจทำให้ลูกสนใจได้บ้าง ว่าไหมล่ะ” ชายหนุ่มยิ้มกริ่ม

        หญิงสาวเขินอายตีอกแกร่ง “พูดบ้าอะไรของคุณ ใครจะอยากมีลูกกับคุณอีก”

        “คนสวย แบบนี้ไม่ยุติธรรมเลยนะ คุณต้องให้ผมดูแลตอนคุณท้องบ้างสิ นั่นเป็นสิ่งที่ผมอยากทำมากที่สุด ไหนๆตอนนี้เราก็อยู่ด้วยกันแล้ว มีลูกอีกสักคนดีไหม... หรือแฝดดี” ชายหนุ่มยิ้มกว้างพูดหว่านล้อม

        “คุณรู้ไหม อุ้มท้องเด็กสักคนไม่ใช่เรื่องง่าย เลี้ยงดูก็เช่นกัน”

        “เพราะไม่รู้น่ะสิ ถึงอยากได้โอกาสนั้น คุณจะยอมหรือเปล่าครับ” เขากระซิบถาม

        นรียาช้อนสายตามองก็สบเข้ากับนัยน์ตาสีฮาเซลมองมาอย่างลึกซึ้ง เธอรู้ความหมายนั้นดีจึงหลุบตามองต่ำ ความสัมพันธ์กับสถานะตอนนี้เกิดขึ้นรวดเร็ว เธอที่ยังตั้งตัวไม่ได้เลือกที่จะเปลี่ยนเรื่อง

        “เลิกพูดไร้สาระสักที คุณบอกว่ากำลังจะสายไม่ใช่เหรอ” หญิงสาวรีบผูกเนกไทให้

        “เรื่องพวกนี้ไม่เคยไร้สาระสำหรับผม... แต่ผมก็จำได้ว่าคุณขอเวลาและผมยินดีที่จะรอ”

        เมื่อเห็นหญิงสาวไม่ตอบอะไรนอกจากตั้งหน้าตั้งตาผูกเนกไทก็อมยิ้ม ใครจะไปคิดกันว่าเขาจะตกหลุมรักผู้หญิงคนหนึ่งได้มากขนาดนี้ ชายหนุ่มโน้มใบหน้าลงจูบแก้มของหญิงสาวและนั่นก็ได้รับสายตาไม่พอใจทันที

        “แฮร์ริส ฉันจะไม่ทำให้คุณแล้วนะ”

        “ไม่... ผมไม่อยากให้คุณผูกเนกไทแล้ว แต่ผมอยากให้คุณทำอย่างอื่นแทน” เขากระซิบเสียงแหบพร่า

        “แต่ฉันไม่... ว้าย!”

        นรียากรีดร้องอย่างตกใจเมื่อพบว่าร่างกายถูกพลิกอย่างรวดเร็ว แผ่นหลังบางแนบชิดไปกับตู้เสื้อผ้าโดยมีร่างสูงคร่อมทับอยู่ ใบหน้าของเขาและเธอใกล้กันมากจนสัมผัสได้ถึงลมหายใจของกันและกัน เมื่อช้อนสายตาก็เห็นความร้อนแรงในนั้น เป็นอันตรายต่อหัวใจและร่างกายเหลือเกิน

        “ผมเคยบอกคุณหรือยัง ว่าตอนคุณโกรธ มีเสน่ห์แค่ไหน”

        “แฮร์ริส นี่...”

        ร่างบางไม่ทันได้พูดจนจบประโยค ริมฝีปากอวบอิ่มก็ถูกเขาจูบไปซะแล้ว นรียาพยายามดิ้นรนแต่ไม่ง่าย มือบางยกขึ้นทุบตีบ่าแกร่งแต่ชายหนุ่มไม่สะทกสะท้านแม้แต่น้อย เมื่อได้สัมผัสกันและกันอีกครั้งร่างกายของนรียากลับยอมรับด้วยความเต็มใจและตอบโต้เขากลับดั่งเช่นวันวาน มือบางหยุดทุบตีแต่เปลี่ยนมาจิกเสื้อเชิ้ตเนื้อดีแทน ดูเหมือนว่าแท้จริงแล้วไม่ใช่แค่ชายหนุ่มที่โหยหาและคิดถึงแต่รวมถึงเธอด้วย

        เมื่อหญิงสาวหยุดดิ้นรนพร้อมกับให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี หัวใจแกร่งเต้นแรง ร่างกายของเขาร้อนผ่าวราวกับไฟ มือหนาคลายอ้อมแขนเล็กน้อยเปลี่ยนมาลูบไล้ ฟอนเฟ้น ร่างกายนุ่มก่อนจะสอดเข้าไปในเสื้อยืดเนื้อดี ลูบไล้หน้าท้องแบนราบที่เรียบลื่น มันช่างแสนวิเศษเหมือนวันวาน ริมฝีปากหนายังไม่ยอมผละออก สอดลิ้นเข้าไปด้านใน เกี่ยวกระหวัดรัดลิ้นเล็กด้วยความชำนาญ

        นรียารับรู้ได้ถึงความร้อนที่เริ่มก่อตัว ยิ่งร่างสูงแนบชิดเสียดสีร่างกายรวมถึงมือหนาที่คอยแต่จะลูบไล้มันทำให้ความปรารถนาส่วนลึกปะทุขึ้นและไม่เคยมีใครทำมันได้นอกจากผู้ชายเพียงคนเดียวเท่านั้น สามีของเธอเอง   

        “ให้ตายเถอะที่รัก คุณยังหวานเหมือนเดิม” ร่างสูงกระซิบทันทีเมื่อถอนริมฝีปาก จากนั้นจมูกโด่งกดลงยังแก้มนวล สูดดมกลิ่นหอมก่อนจะค่อยๆเลื่อนมายังลำคอระหงโดยที่ร่างบางให้ความร่วมมือโดยการเชิดหน้าขึ้นเปิดทาง มือหนาขยับขึ้นด้านบนลูบไล้ทรวงอกอิ่มที่ยังคงมีบราเซียร์ห่อหุ้มอยู่

      “ฮะ... แฮร์ริส นะ ไหนคุณบอกว่ามีประชุม” นรียาถามเสียงสั่น ร่างกายสิ้นไร้เรี่ยวแรงแม้จะผลักเขายังทำไม่ได้

        “ตอนนี้ไม่มีอะไรสำคัญเท่ากับคุณอีกแล้ว” เขาพึมพำเบาๆชิดลำคอสวย

        “ตะ แต่ว่า...”

        ชายหนุ่มไม่เปิดโอกาสให้เธอได้พูดอีกก็จูบปิดปากเอาไว้อีกหน ทั้งคู่จูบกันดูดดื่มลืมทุกสิ่งทุกอย่างจนกระทั่งนรียาสัมผัสได้ว่าร่างสูงกำลังจะถอดเสื้อยืดตัวน้อยของเธออยู่ แม้ใจอยากจะผลักไสแต่เลือกที่จะปล่อยเฉยพร้อมจะเดินหน้าต่อด้วยความเผลอไผลแต่ทว่าเสียงเล็กกลับดึงสติเอาไว้ก่อน

        “หม่ามี๊... หม่ามี๊ฮะ”

        เสียงเรียกของนทีทำให้นรียาได้สติ กลับมามีเรี่ยวแรงอีกครั้งจึงดันร่างสูงออกทว่าเขาแทบไม่ขยับ แต่อย่างน้อยก็ยอมถอนริมฝีปากออกมา หญิงสาวโกยอากาศเข้าปอด รับรู้ได้ว่าริมฝีปากบวมเจ่อ ร่างกายร้อนรุ่มหลังจากถูกปลุกเร้า    

        “ลูกตื่นแล้ว ปล่อยฉันก่อน”

        “คุณอยากให้ผมปล่อยจริงๆเหรอทูนหัว” เขากระซิบเปลี่ยนเป็นดึงร่างบางมากอดแนบอก

        “แฮร์ริส ลูกกำลังร้องเรียกฉันอยู่ ถ้าแกไม่เจอใคร จะตกใจ” นรียาบอกอีกหนเมื่อได้ยินเสียงเรียกเป็นระยะ

        ร่างสูงถอนหายใจ ขยับถอยออกห่าง จึงเห็นสภาพของนรียาที่เสื้อถูกดึงขึ้นมาสูง เขากลืนน้ำลายเมื่อเห็นเนินหน้าอกอิ่มมองจากสายตาและการสัมผัสรับรู้ได้ว่าเธอมี “มากกว่า” เมื่อก่อนเสียอีกและสายตานั้นทำให้นรียามองออกรีบดึงเสื้อลง

        แฮร์ริสเห็นนรียากำลังจะเดินจากไปรีบคว้ามือบางไว้ “ทูนหัว ผมว่าคืนนี้หลังลูกหลับ เราควรจะ...

        “หลังลูกหลับก็เป็นเวลาหลับของฉันเหมือนกัน” นรียาตอบกลับโดยไม่สบตาแล้วดึงมือออกเดินจากไปทันที ขืนอยู่นานกว่านี้มีหวังตัวเองจะใจอ่อนยอมให้ความสัมพันธ์ลึกซึ้งเกิดขึ้น ซึ่งตอนนี้ยังอยู่ในช่วงขอเวลาและนรียาอยากคิดให้รอบคอบเกี่ยวกับความสัมพันธ์ ครอบครัวของชายหนุ่มและเรื่องอนาคต

        “อย่าหวังว่าผมจะให้คุณนอน” เขาขยิบตาอย่างเจ้าเล่ห์มองแผ่นหลังบางเดินจากไป

        หลังจากภรรยาออกจากห้องแต่งตัว ชายหนุ่มพยายามปรับอารมณ์ให้ตัวเองสงบลงซึ่งใช้เวลาพอสมควร ก่อนจะหยิบเสื้อสูทตามด้วยรองเท้า นั่งลงตรงสตูลสีดำกลางห้อง เวลานั้นเสียงฝีเท้าก็ดังขึ้นเมื่อหันไปมองก็ต้องยิ้มกว้างเมื่อเห็นนารากำลังวิ่งเข้ามาใกล้ มือข้างขวาถือกล่องนมส่วนข้างซ้ายถือตุ๊กตาสุนัขมาด้วย

        “แด็ดดี้ขา มอร์นิ่ง” เด็กน้อยทักทายด้วยรอยยิ้ม

        “มอร์นิ่งค่ะเจ้าหญิงน้อย” ชายหนุ่มตอบกลับอุ้มลูกสาวมานั่งตรงตักก่อนจะหอมแก้มยุ้ยฟอดใหญ่

         “แด็ดดี้จะไปไหน ฮันนี่ไปด้วย” นาราเงยหน้าถามบิดา

          "แด็ดดี้กำลังจะไปทำงานครับ พาฮันนี่ไปด้วยไม่ได้แต่สัญญาว่าจะรีบกลับมา หนูอยู่บ้านกับหม่ามี๊ต้องเป็นเด็กดีและห้ามแกล้งพี่ฮิวโก้นะ" ชายหนุ่มอธิบายแต่เจ้าหญิงน้อยดูท่าจะไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่นัก จึงเกิดอาการงอแง

          "ฮันนี่อยากไปด้วย ฮันนี่อยากไปเที่ยว" 

        "แด็ดดี้สัญญาว่าจะพาไปวันอื่นนะครับคนสวย" เขาจูบขมับโยกลูกสาวตัวน้อยเบาๆ การไปคุยงานครั้งนี้หากพาลูกสาวไปด้วยต้องไม่ใช่เรื่องดีแน่ ความปลอดภัยย่อมต้องมาก่อนอยู่แล้ว

        “แต่...”

        "เด็กดี หนูต้องดีใจแน่นอนที่จะได้อยู่บ้านวันนี้เพราะแด็ดดี้มีเซอร์ไพรส์ด้วยนะ" 

          นาราเงยหน้ามองบิดา "อะไรคะ" 

      แฮร์ริสอมยิ้ม "ถ้าอยากรู้ก็ต้องอยู่บ้านเป็นเด็กดีรู้ไหมคะ" 

        “โอเคค่ะ แต่แด็ดดี้ต้องรีบกลับมาเล่นกับฮันนี่นะ” เด็กน้อยยอมในที่สุด

         “ตกลงค่ะ”


มาเดากันดีกว่าว่า "เซอร์ไพรส์" ที่ว่านั้นคืออะไร...

กด1.ของเล่นจำนวนมาก

กด2.มาสคอตเจ้าหญิง


ดูเหมือนอลาโนจะไม่ธรรมดาแล้วสินะ... 5555+ 

***************************************************************************************

ฝากนิยายเพิ่งวางแผงเรื่องล่าสุดด้วยนะคะ

“สอนรักเทพบุตรเถื่อน” โดย คณิสร

ใครชอบแนวหมอ บอกเลยว่าต้องไม่พลาด สามารถคลิกอ่านตัวอย่างได้ก่อน

ที่ลิ้งด้านล่างนี้เลยนะคะ


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1837942

 

โปรย...

 

เพราะพานพบกับความรักที่ไม่ซื่อสัตย์ จึงไม่คิดจะดูใจกับผู้หญิงคนไหนอีก นายแพทย์ฟาเบรกัส อัลบาติโน่ จึงต้องเผชิญกับข่าวลือว่า 
ไร้เดียงสาและเวอร์จิ้น และการไม่ออกมาพูดหรือแก้ข่าวยิ่งเป็นการ ตอกย้ำ ว่ามันเป็นเรื่องจริง!ราวกับดวงดาวแห่งความซวยย้ายเข้าเรือนชะตาของฟาเบรกัสทันที เมื่อข่าวลือเท็จสร้างความเดือดร้อนไปถึงผู้หญิงจอมเพ้อเจ้อว่าที่นักข่าวอย่าง จิรัสยา เมลสัน หล่อนอาสาออกตัวจะมาสอนทฤษฎีเรื่องบนเตียง แบบชนิดที่ว่าจะให้คุณหมอหนุ่มเชี่ยวชาญในด้านนี้จนต้องร้องขอชีวิต!

นี่หล่อนแยกไม่ออกจริงๆ หรือว่า ชายใดไร้เดียงสา หรือเป็นหมาป่าที่กำลังหลับใหล! พลาดเสียแล้วแม่สาวน้อย...ที่เขามองปราดเดียวก็รู้ว่าหล่อนยังห่างไกลภาคปฏิบัติอยู่มากโข

-------------------------

ผมมีลางสังหรณ์ว่ามันจะเป็นเรื่องที่พาผมซวยอีกแน่
คุณก็คิดมาก...รับรองเรื่องนี้จะช่วยแก้ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดในชีวิตลูกผู้ชายของคุณได้
เรื่องอะไร” คิ้วหนาขมวดแทบชนกัน
เรื่องบนเตียงของคุณไง
หา! นี่คุณบ้าไปแล้วเหรอ คุณ...
จุๆ อย่าเพิ่งคิดไปไกล หมายถึงเรื่องที่คุณยังเวอร์จิ้นอยู่ยังไงล่ะ คุณอาจจะยังใหม่และมีประสบการณ์ไม่ดีในครั้งแรก แต่เชื่อมือฉันเถอะ ฉันจะเป็นคนทำลายจิ้นหมอเอง
เฮ้ย คุณจะปล้ำผมเหรอ” ฟาเบรกัสถามเสียงดัง ขยับถอยหลัง
ไม่ใช่อย่างนั้น ฉันจะปล้ำคุณทำไม หมายถึงว่าฉันจะเป็นโค้ชสอนเรื่องนี้ให้คุณเอง

*****************************************************************************************ฮัลโหล... ฝากเรื่องวางแผงล่าสุดด้วยนะคะ "เล่ห์รักจ้าวหัวใจ"

พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S 

ราคา 339 บาทจ้า... หรือจะสั่งกับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟก็ได้เด้ออ ^^


ลิ้งอ่านตัวอย่างค่ะ

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1756207


โปรย...

       ลลนา อัลบาติโน่ ได้รับคัดเลือกให้เป็นเชฟพิเศษบนเรือยอร์ตสุดหรูของมหาเศรษฐีแห่งประเทศทากาเนีย แต่จะเรียกว่าซวยก็คงไม่ผิด เมื่อต้องพบกับผู้ชายที่ถูกจัดในประเภทไม่ชอบขี้หน้าอย่าง คาร์โล มาเชสก้า หล่อ รวย เจ้าชู้ ครบสูตรอย่างนี้ หลีกหนีได้เธอขอหลีกหนี!

       ล่องเรือสำราญกับผู้ชายเจ้าชู้ยักษ์ได้เพียงสองวันเรือก็ระเบิด ทะเลคลั่งและติดเกาะที่โหดร้ายไปกว่านั้นคือ เธอกับเขาติดเกาะกันสองต่อสองแบบไร้วี่แววการช่วยเหลือ เมื่อความประทับใจแรกไม่มี งานนี้การอยู่ร่วมกันจึงเปรียบเสมือนหนูกับแมว หนึ่งคนรุก หนึ่งคนถอย แต่เมื่อใดที่หนูอย่างเธอตั้งหลักได้แล้วละก็... จะจับแมวซ้อมให้น่วม!

 

       “คุณนี่ ในช่วงเวลาที่เราติดเกาะ จะเป็นจะตายยังไม่รู้ ยังมีอารมณ์แบบนี้อีกเหรอ” เธอแหวเข้าให้

        “อ้าว ติดเกาะกับผู้หญิงสวย ผมก็ไม่ใช่ผู้ชายตายด้านนี่ครับ” ชายหนุ่มยิ้มกริ่มก่อนจะพูดต่อ “ผมบอกคุณแล้วไง ในเมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว จะมานั่งเป็นทุกข์ กังวล ก็ไม่ใช่เรื่อง ลองคิดซะว่า มาเที่ยวพักผ่อนกับคนรู้ใจ ดีไหมครับ”

        ท่าทางของเขาทำเธอหมั่นไส้  “มาเที่ยวพักผ่อนพอเข้าใจได้ แต่มากับคนรู้ใจ ไม่ใช่เลย มากับตาบ้าลามก จอมกวนประสาท น่าจะเข้าท่าสุด”

        คาร์โลมองร่างบางเดินหนีก่อนจะหัวเราะตะโกนตามหลัง “ถึงจะกวนประสาทแต่ผมก็อร่อยนะครับ”

        “แหวะ ไม่อยากกิน!

*****************************************************************************************

 

กับดักวิวาห์มาเฟีย

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1200948

 

พิณณารา กับ ลอเรนโซ... เป็นพ่อแม่ของ ลูเซียโน่ และ ลลนา

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 299 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ


โปรย...

 

การจีบผู้หญิงคนอื่นไม่ใช่เรื่องยาก แต่การจีบเมียตัวเองนี่สิยากยิ่งกว่า! 

ลอเรนโซ อัลบาติโน่ ตกหลุมรัก พิณณารา มาตั้งแต่วัยเยาว์ แต่คนที่ถูกวางตัวให้เป็นว่าที่เจ้าบ่าวกลับเป็นพี่ชายของเขาเอง เมื่อว่าที่เจ้าบ่าวหนีการคลุมถุงชน จึงเข้าทางมาเฟียร้ายโดยไม่ต้องลงมือชิงตัวเจ้าสาว ลอเรนโซวางกลลวงเพื่อให้ได้แต่งงานกับเธอ...ทุกอย่างน่าจะเป็นไปด้วยดี ถ้าไม่ติดปัญหาตรงที่ภรรยาสาวสวยเกลียดขี้หน้าเขายิ่งกว่าอะไร 

เธอยิ่งเกลียดเขาก็ยิ่งรัก เธอยิ่งชังเขาก็ยิ่งชอบ หากเธอผลักไส เขาก็มีไม้ตายไว้พิฆาตหัวใจของ พิณณารา!

โอ๊ย เจ็บนะพิณ” ลอเรนโซร้องเสียงดัง ผละออกทันทีและจ้องมองหน้าภรรยาสาวที่ดูสะใจ
สมน้ำหน้า ลุกออกไปนะลอเรนโซ” เธอสั่งเสียงเข้ม
ไม่” เขาดึงดัน
เมื่อเห็นเขาไม่ยอมเธอก็ออกแรงดึงผมเขาอีก แม้มือหนาจะจับมือเธอไว้พยายามดึงออก แต่เธอก็ไม่ยอมปล่อย เอาสิ กับผู้ชายฉวยโอกาสต้องเจอแบบนี้แหละ
คุณกำลังทำร้ายสามีอยู่นะ” เขาว่าเสียงเข้ม
คุณฉวยโอกาสกับฉันก่อน จูบฉันทำไม” เธอถลึงตา
เอ้า สามีภรรยากันจูบกันผิดตรงไหน” เขาเถียง
ผิด บอกแล้วใช่ไหมว่าถ้าฉันไม่สมยอมคุณก็ห้าม” เธอทักท้วง แต่ขณะเดียวกันชายหนุ่มกลับกลอกตาไปมา
ผมไม่เห็นคุณจะขัดขืนอะไรเลย แถมยังคล้อยตามผมอีกต่างหาก แบบนี้แหละเรียกสมยอม” ใบหน้าหวานร้อนผ่าวอีกหนและดึงแรงขึ้น
ถอยออกไปเลยนะ” เธอตวาด
จะให้ผมถอยได้ยังไงเล่าในเมื่อคุณดึงผมอยู่เนี่ย

********************************************************************

ฝากนิยายที่เพิ่งวางแผงล่าสุดด้วยนะค้า ใครชอบแนวมีเด็กห้ามพลาด

"พันธะลับอุบัติรัก"
วางแผงแล้วที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 369 บาท

หรือสั่งซื้อกับ สนพ.โรแมนติค ได้ลด 20% จากหน้าปกจ้าโปรยของเรื่อง...

เพราะความจำเป็นที่เกี่ยวพันกับความอยู่รอดของน้องสาว มีนา จึงไม่มีทางอื่นนอกจาก ยั่ว และ อ่อย เขาอย่างสุดชีวิต เพื่อที่จะ เผด็จศึก ผู้ชายคนนั้นให้ได้โดยเร็วที่สุด แต่ทุกอย่างดูเหมือนจะผิดแผน เมื่อคนอย่าง มิคาเอล เพลทเชอร์’ ไม่หวานหมู แทนที่เขาจะเสร็จเธอ กลายเป็นเธอที่เสียท่า จนได้ของแถมติดท้องมาด้วย ครั้นจะเอาไป รีฟันด์ ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร สุดท้ายก็กลายเป็นคุณแม่ยังสาวโดยไม่ทันตั้งตัว สำหรับมิคาเอลแล้ว สิ่งที่อยู่ในใจเขาตลอดห้าปีที่ผ่านมา ก็คือการมองหาวิธีที่จะแก้เผ็ดแม่ตัวแสบให้สาสมที่สุด แน่นอนว่าการลงโทษผู้หญิงที่เป็นแม่ของลูกอย่างมีนา จะมีวิธีไหนที่เด็ดไปกว่าการทำให้เธอสำลักความสุขจนตาย เพราะนั่นคือวิธีเดียวที่จะทำให้ชายหนุ่มกลับมามีสิทธิ์อย่างถาวรในตัวเด็กน้อย เจ้าของดวงตาและรอยยิ้มที่ละลายหัวใจของเขาได้ทุกครั้ง

 

เลิกแต่งเรื่องสักทีเถอะน่า คุณน่าจะเป็นนักเขียนมากกว่าแม่ครัวนะ!

ฉันไม่... 

ขนนกที่ใช้อาจจะไม่เร้าใจ ทรมานคุณไม่มากพอ คุณเลยไม่ปริปากสักที ตอนนี้ผมมีแผนดีๆ บางทีร่างกายของผมอาจจะกระตุ้นความทรงจำและทำให้คุณทรมานจนยอมพูด ให้ร่างกายเราได้สัมผัสกันเหมือนคืนนั้น มันน่าจะดีกว่า คุณคิดว่างั้นไหม?” มิคาเอลยิ้มเจ้าเล่ห์ ขยับขึ้นทาบทับร่างบางเอาไว้ สบกับดวงตากลมโตที่เบิกกว้าง

************************************************************************

เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ

ใครชอบแนวท้องแล้วหนี... แนะนำเรื่องนี้เลยเด้อจ้า พระเอกเป็นหมอ นางเอกเป็นพยาบาล


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1621916

 

เฟเดรีโก แพรวา พ่อแม่ของ ไพลิน ฟาเบรกัส

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 329 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ

 

โปรย...

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะค้า รับรองว่าฟินทั้งสองเล่ม หรือว่าจะอ่านตัวอย่างก่อนก็ได้ ตามลิ้งด้านบนเลย ลงไว้เยอะพอสมควรค่ะ ยังไงก็ฝากหนูเฟย์กับป๋าเบนกันด้วย... ทั้งแซ่บ ทั้งฟิน แต่ไม่มีดราม่านะค้า ก็ยังคงเป็นเรื่องราวอ่านง่ายๆสบายๆอยู่จ้า เพราะฉะนั้นอย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันเอาไว้ด้วยหากไม่อยากพลาดความสนุกนะค้า

 

ปล.ใครซื้อหนังสือมาแล้วถ่ายภาพมาอวดกันได้เด้อ ฮี่ฮี่


       ************************************************************************

"แผนร้ายเทพบุตรเถื่อน" พร้อมแล้ว! ให้คุณจับจองเป็นเจ้าของวันนี้ 

อย่าพลาดความสนุกและความฟิน... หรือใครไม่สะดวกไป สามารถสั่งกับสนพ.โรแมนติค ได้ที่ลิ้งด้านล่างเลยนะคะ สนพ.พร้อมจัดส่งแล้ววันนี้ทั่วประเทศค่ะหรือถ้าใครต้องการซื้อตามร้านหนังสือ มีขายทั้ง นายอินทร์ se-ed และ B2S  ราคา 359 บาท ฝากป๋าเบลซและหนูเดียร์ด้วยนะคะ 

ความน่ารัก ละมุน ชวนฟิน ยังมีอีกเพียบค่า และมาร่วมหาคำตอบกันว่า เบลลา คือใคร เกิดอะไรขึ้นกับตัวแปรสำคัญ

ความหวานของพระนางจะขนาดไหน แต่ความหื่น... จัดเต็มจ้า 555555+

**************************************************************************************

โปรย

เมื่อ ดมิสา’ ลืมตาขึ้นมา และพบว่าคนที่นอนอยู่ข้างกายกลับไม่ใช่ชายคนรัก... ค่ำคืนแสนหวาน ภายใต้แสงจันทร์ บนเรือสำราญระดับโลกกับความสาวที่เธอตั้งใจจะมอบให้แก่คู่หมั้น เพื่อเป็นของขวัญวันเกิด และพรีฮันนีมูนไนต์ไปในตัว จากผู้หญิงที่กำลังจะมีความสุขในฐานะเจ้าสาว ชะตาจึงถึงคราวอับปาง ถูกถอนหมั้นเสียกลางทะเล และเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตัวเอง เธอก็จะตามราวี จนกว่าผู้ชายคนนั้นจะแก้ไขชีวิตของเธอให้กลับเป็นเหมือนเดิม 

สำหรับนักธุรกิจมหาเศรษฐีอย่าง เบลซ มาคเกอร์’ แล้วทุกอย่างที่เขาทำ ย่อมไม่มีคำว่าบังเอิญ... เพราะทุกอย่างล้วนถูกคิดอ่านและคำนวณเอาไว้ล่วงหน้า และหากดมิสาคิดจะค้นหา ‘ความจริง’ ที่เกิดขึ้นระหว่างเธอและเขาในคืนนั้น หญิงสาวก็จำเป็นต้องแลกด้วยร่างกายอีกครั้ง แต่คราวนี้ เบลซสัญญาว่า เขาจะทำให้เธอจดจำความซาบซ่านได้ทุกจังหวะลมหายใจ และชั่วชีวิตนี้เธอจะไม่ต้องการมีคืนฮันนีมูนกับใครอื่นอีกเลย 

เขามองรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ตกอยู่ตรงพื้นเรือ จากนั้นก็หยิบมันขึ้นมาแล้วเงื้อมือขึ้นขว้างมันลงจากเรือไปสุดแรงเกิด 
คุณทำบ้าอะไรเนี่ย!” หญิงสาวตวาดถามเสียงดัง 
ทำไม คุณไม่เอามันแล้วนี่ ผมก็ช่วยโยนมันไปให้พ้นหูพ้นตาไง” เขาว่าแล้วกระตุกยิ้ม 
ไอ้... ไอ้...” 
ถ้าด่าผมอีก ผมจะโยนรองเท้าอีกข้างของคุณลงทะเล แต่ถ้าตบ ผมจะโยนคุณลงบนเตียง ลองดู!

------------------------------
.
รูปเล่มวางจำหน่ายในร้านหนังสือชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นร้านนายอินทร์, ร้านซีเอ็ดบุ๊ค เซ็นเตอร์ร้านบีทูเอส และเว็บไซต์บุ๊คสไมล์

รูปแบบอีบุ๊กสามารถดาวน์โหลดได้หลังจากนวนิยายวางแผงแล้ว 45 วัน ที่เว็บไซต์ Meb, นายอินทร์อีบุ๊ก, HytextและBatorastore
       


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 766 ครั้ง

24 ความคิดเห็น

 1. #647 pimpisakumkong (@pimpisakumkong) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 20:55
  1 คะๆๆๆๆ
  #647
  0
 2. #643 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 12:44
  2เลยคร่าาาา
  #643
  0
 3. #642 ancova554 (@ancova554) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 08:31
  1 & 2 55555
  #642
  0
 4. #641 Kanisornalex (@Kanisornalex) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 08:00

  ระดับแด้ดดี้สายเปย์ ต้องทั้ง 1และ2

  #641
  0
 5. #640 khomkiew (@khomkiew) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 06:53
  สายเปย์แบบนี้คงจะเอามาสองอย่างแน่นอน
  #640
  0
 6. #639 little piglet (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 03:37

  ระดับสายเปย์แบบนี้ต้องทั้ง1และ2 ข้องสองนี้ติดสินบนฮันนี่โดยเฉพาะเลย55555

  #639
  0
 7. #638 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 01:48
  ขำ ฮิวโก้ หวงหม่ามี้เหลือเกินสงสารเเด็ดดี้ เลยทีเดียว

  ฮันนี่ รอของเซอร์ไพรส์ลูก

  อลังการแน่นอน
  #638
  0
 8. #637 Mind1441 (@mind1441) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 23:17
  กด 1111111
  #637
  0
 9. #636 AeyKS (@AeyKS) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 21:15
  กด1คะ..เพราะเหมือนก่อนมาเต็มมีสปอยมาเล็กๆ
  #636
  0
 10. #635 nisarmaneetang (@Nisarmaneetang) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 21:00
  1111111111
  #635
  0
 11. #634 Nong_duck (@Nong_duck) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 20:46
  จากตัวอย่างก็น่าจะ1
  #634
  0
 12. #633 IamAtom (@IamAtom97) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 19:59
  กด3บอกลูกว่าจะทำน้องให้
  #633
  1
  • #633-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 24)
   2 มกราคม 2562 / 20:03
   555555555555555+ ชอบคำตอบเน้... ฮี่ฮี่
   #633-1
 13. #632 0895192805 (@0895192805) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 19:50

  2 แน่นอน

  #632
  0
 14. #631 AommeChananya (@AommeChananya) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 19:43
  กด1 ของเล่น
  #631
  0
 15. #630 ammaithan2523 (@ammaithan2523) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 19:41
  2แน่ๆๆๆ
  #630
  0
 16. #629 muttanaseemawong (@muttanaseemawong) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 19:26
  1 ของเล่น
  #629
  0
 17. #628 Moo_Siriwan (@siriwan17) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 19:21

  กด1ของเล่นจำนวนมากกกกกกกกกกกกกกกกก

  #628
  0
 18. #627 Kkaung (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 19:16

  1 นะ รออ่านต่อนะ

  #627
  0
 19. #626 FogGy (@foggy-pepsi) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 19:12
  2 แน่นอน
  #626
  0
 20. #625 Praewwa94 (@Praewwa94) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 19:09
  มีถูกทุกข้อมั้ยคะ​ 5555​ ป๋าสายเปย์
  #625
  0
 21. #624 little piglet (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 13:58

  เป้าหมายหลักของคนร้ายส่วนมากคือ หุบทุกอย่างหมด คงอยากได้แม้กระทั่งเมียด้วย

  555ถ้ารู้ว่าแฮร์ริสทั้งรักทั้งหวงลูกเมีย

  #624
  0
 22. #623 parnramita (@parnramita) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 08:37
  happy new year 2019🎉
  #623
  0
 23. #622 muttanaseemawong (@muttanaseemawong) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 17:49
  🌟。❤。😉。🍀
  。✨ 。🎉。🌟
  ✨。\|/。💫

  2019
  Happy New Year
  สวัสดีปีใหม่.จร้าา ไรท์
  🌟。/|\。🍻
  。🍀。 🍸。🎉。

  🌟。 💫。 🎶 💥
  #622
  0
 24. #621 khomkiew (@khomkiew) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 17:39
  ....รอออ...
  #621
  0