หวนรักเจ้าบ่าวจำแลง

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 690,737 Views

 • 1,233 Comments

 • 4,515 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  157,192

  Overall
  690,737

ตอนที่ 23 : บทที่6 [บ้านใหม่] 120% อัพแล้ว+ [รีไรต์]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 31084
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 824 ครั้ง
  4 ม.ค. 62นิยายเรื่องนี้อัพทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์และอาทิตย์
เวลา 19.00 น.

อย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันด้วยนะคะ

ขอถือโอกาสนี้อวยพรทุกคนล่วงหน้าเลยน้า ในปี 2019 ขอให้เป็นปีที่ดี สุขภาพร่างกายแข็งแรง มีแต่ความสุข โชคลาภ สุขสมหวังทุกประการนะคะ ^^

              ร่างสูงอุ้มลูกสาวเดินนำหน้าขึ้นบันไดไปยังชั้นลอย เดินไปทางปีกขวา นรียาที่จูงมือนทีอยู่มองความร่ำรวยของสามีก็คิดไม่ถึงเลยว่าชีวิตจะกลายมาเป็นแบบนี้ เมื่อเดินมาถึงสุดทางก็พบประตูอยู่สองบาน ขวามือหนึ่งบานกับตรงหน้าที่เป็นประตูบานใหญ่สีน้ำตาล แฮร์ริสเลือกที่จะเปิดทางขวามือก่อน ทันทีที่เปิดออกก็ต้องเบิกตากว้างเมื่อพบห้องขนาดใหญ่ โทนสีขาวตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์รูปการ์ตูนน่ารัก ตรงกลางห้องมีเตียงเด็กสองเตียงซึ่งถูกสั่งทำพิเศษ โครงสร้างทำจากไม้ ซึ่งถูกออกแบบมาอย่างดี โดยเฉพาะเรื่องความปลอดภัย แผงกั้นถูกติดตั้งครึ่งหนึ่งของเตียงป้องกันการนอนดิ้นของเด็กหรือความไม่ระวังอาจจะทำให้ตกเตียงจนเป็นอันตรายได้  นอกจากนั้นหัวเตียงยังมีเชือกที่ร้อยด้วยตัวอักษรเป็นคำว่า “HUGO” ทางขวาของ “HONEY” ความพิเศษของเตียงลูกสาวคือมีโมบายตุ๊กตาน่ารักห้อยโดยรอบ

        นอกจากนั้นการตกแต่งก็แบ่งฝั่งชัดเจน ทางซ้ายมือเฟอร์นิเจอร์ทุกอย่างจะเป็นสีฟ้าอ่อน ไม่ว่าจะโซฟา ชั้นวางนิทาน กล่องของเล่น หุ่นยนต์ตัวเล็กตัวน้อยที่ถูกจัดวางอย่างดี รวมถึงกล่องเลโก้หลายไซซ์ หลายขนาด แบร์บิคยอดฮิต รถบังคับ ส่วนขวามือเป็นโซนของเด็กผู้หญิงอย่างนารา ทุกอย่างประดับตกแต่งด้วยสีชมพูเกือบทั้งหมด ถูกปูด้วยพรมขนสัตว์สีขาวแสนนุ่ม มีกระโจมเล็กๆอยู่ตรงมุมห้อง  สามารถเข้าไปนั่งและนอนเล่นได้ มีโมบายเจ้าหญิงแขวนห้อยเอาไว้ มีมุมเขียนหนังสือ มุมนิทาน  กับตุ๊กตาหมีขนาดใหญ่สีชมพู ชั้นของเล่นเต็มไปด้วยตุ๊กตาบาร์บี้มากกว่าสิบตัว ตุ๊กตาตัวเล็กตัวน้อย ตุ๊กตากระต่าย ตุ๊กตาเจ้าหญิงและอีกมากมายที่เป็นความฝันของเด็กผู้หญิงเลยก็ว่าได้ และนั่นส่งผลให้นาราดีดดิ้นอีกครั้งลงจากอ้อมแขนของบิดา

        “ว้าว! ตุ๊กตา หม่ามี๊ ตุ๊กตาเต็มเลย” เด็กน้อยวิ่งไปยังเป้าหมาย

        “นั่นรถบังคับนี่” นทีพูดเสร็จก็วิ่งตรงเข้าไปหา

        ภาพของเด็กสองคนที่สนุกสนานเรียกสติของหญิงสาวให้หันกลับมามองสามีที่ยิ้มกว้างด้วยความภูมิใจ

        “นี่คุณ มันไม่มากไปหน่อยเหรอ ลูกเพิ่งสามขวบกว่าเท่านั้นเอง แต่นี่อะไร ของเล่นพวกนั้น ให้ตายเถอะ... ฉันอยากจะเป็นลมจริงๆ” นรียาได้ทีบ่นออกมาเป็นชุดกับความเว่อร์วังอลังการของสามี

        “นัทครับ นี่ไม่มากไปสักนิดเดียว ผมตั้งใจทำเพื่อลูก อย่าลืมสิ ว่าผมไม่ได้อยู่กับพวกแกเลย ขอให้ผมได้ชดเชยบ้าง อีกอย่างของเล่นพวกนี้ พอลูกเราโตขึ้นก็สามารถเล่นมันได้ ซื้อก่อนก็ไม่เห็นเป็นอะไร” ชายหนุ่มยิ้มกว้าง

        นรียากลอกตา “ฉันไม่เชื่อคุณหรอก... รู้นะว่ารวย แต่มีขอบเขตบ้าง”

        “ผมมีขอบเขตเสมอ ยกเว้นเรื่องคุณและลูก” แฮร์ริสขยิบตาอย่างเจ้าเล่ห์

       นรียาถอนหายใจ มองไปยังเด็กๆที่มีรอยยิ้มก็คิดได้อีกเรื่องหนึ่ง “ลูกยังเล็กเกินกว่าจะนอนคนเดียวได้และพวกแกนอนกับฉันมาตลอด คงไม่ดีถ้าจะแยกห้องตอนนี้และ...”

        “ผมเข้าใจทูนหัว แค่ทำเตรียมเอาไว้เผื่อลูกโตพอที่จะแยกห้องได้ อันที่จริงก็แยกได้แล้วแต่ผมรู้ว่าคุณกับลูกไม่เคยห่างกัน ลูกก็จะนอนกับเรา... มานี่สิ”

        ร่างสูงสบโอกาสที่เด็กๆกำลังเล่นสนุกกันอยู่นั้นจับมือบางพาเดินเข้ามาด้านใน นั่นทำให้นรียาเห็นประตูทางด้านซ้ายมืออีกบานหนึ่งนอกจากทางด้านขวามือที่คาดเดาว่าเป็นห้องน้ำ ทันทีที่เปิดออกก็ต้องตื่นตะลึงอีกรอบ ห้องขนาดใหญ่เท่ากับห้องนี้ถูกจัดตกแต่งในโทนสีน้ำตาลตามแบบฉบับห้องของผู้ชายแต่พิเศษตรงที่ ตรงกลางแทนที่จะเป็นเตียงคิงไซซ์แต่กลับเป็นฟูกขนาดใหญ่ สามารถนอนกันได้มากกว่าหกคนด้วยซ้ำ  ซึ่งติดกับหน้าต่างที่สามารถมองเห็นทัศนียภาพของนิวยอร์กได้ชัดเจน

        เมื่อชายหนุ่มปล่อยมือ นรียาจึงได้เดินสำรวจ ห้องนี้เรียบง่าย มีของไม่เยอะนัก นั่นก็เหมาะกับเด็ก แต่ประตูตรงขวามือทำให้หญิงสาวสงสัย เธอจึงเดินตรงไปแล้วเปิดออก ตอนแรกคิดว่าเป็นห้องน้ำแต่เปล่าเลย สิ่งที่เห็นเบื้องหน้าคือตู้เสื้อผ้าจำนวนมากตั้งเรียงกันเป็นระเบียบ รับรู้ได้ทันทีว่าเป็นห้องแต่งตัว มันไม่ได้มีแค่ด้านเดียวแต่มีถึงสองด้านด้วยกัน ตรงกลางเป็นตู้กระจกสำหรับใส่เครื่องประดับอย่างเช่นนาฬิกา เนกไท คัฟก์ลิงก์ นรียากลืนน้ำลายกับความร่ำรวยของสามี ระหว่างที่มองสำรวจอยู่นั้นก็ต้องสะดุ้งสุดตัวเมื่อถูกสวมกอดจากทางด้านหลัง 

        “บ้านใหม่ของเราเป็นยังไงครับ คุณชอบไหม”

        “ปล่อยฉันก่อนสิ เดี๋ยวลูกมาเห็นนะ” หญิงสาวเอามือออกแต่เขากลับกอดแน่น

        “ลูกเห็นแล้วไงล่ะ หม่ามี๊กับแด็ดดี้กำลังสวีตกัน” ชายหนุ่มยิ้มกว้างฉวยโอกาสจูบแก้มนวล

        “คุณนี่นะ...”

        “นัทครับ ผมรู้ว่าคุณต้องการเวลา แต่ขอโอกาสให้ผมอีกสักครั้งนะ”

       นรียาได้ยินประโยคนั้นแอบอมยิ้มแกล้งตอบเสียงเข้ม "มัดมือชกด้วยการ เก็บเสื้อผ้า หว่านล้อมลูกขนาดนี้ ยังจะขอโอกาสอะไรอีกล่ะ" 

        นักธุรกิจหนุ่มหัวเราะ “ที่ผมทำไปเพราะรู้ว่าคุณจะไม่ปฏิเสธ”

        “ไม่มั่นใจตัวเองไปหน่อยเหรอ”

        แฮร์ริสได้ยินประโยคนั้นก็พลิกตัวหญิงสาวให้หันกลับมาหาแต่ยังโอบกอดเธอเอาไว้ สบกับนัยน์ตาสีดำขลับอย่างหวานซึ้ง “เพราะผมรู้ว่าคุณรักผม”

        นรียาหลบสายตาเมื่อถูกจับได้ “พะ พูดอะไรของคุณ”

         "รู้ตัวไหม คุณน่ารักมากเวลาที่คุณกำลังเขิน แต่ไม่ว่ายังไงก็ตาม ก่อนที่คุณจะตัดสินใจว่าเราจะกลับเมืองไทยกันหรือไม่ อยู่ที่นี่ไปก่อนนะครับ ผมไม่อยากแยกจากคุณกับลูกอีก" 

        หญิงสาวช้อนสายตามองแล้วถอนหายใจเมื่อได้ยินประโยคนี้แปลว่าเขาโยนการตัดสินใจเรื่องสำคัญให้เธอแล้วสินะ

        “คุณไม่จำเป็นต้องทำเพื่อฉันขนาดนี้แฮร์ริส”

        “ผมทำได้ทุกอย่างเพื่อคุณและลูก”

        ทั้งสองสบสายตากันอย่างหวานซึ้งถึงแม้นรียายังหลงเหลือความโกรธเรื่องโกหกแต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าความรัก ความเอาใจใส่ที่ชายหนุ่มมอบให้มันมากมายเหลือเกินจนคิดว่าตัวเองโชคดีแค่ไหนที่ได้เจอผู้ชายคนนี้ ไม่ใช่เพราะความร่ำรวยแต่เป็นเพราะสิ่งที่เขาพร้อมจะทำเพื่อเธอต่างหาก

        สำหรับแฮร์ริสแล้วนรียาคือทุกสิ่งทุกอย่าง เขาจะไม่ยอมเสียเธอไปอีก รู้ดีว่าเธอยังคงโกรธอยู่แต่เขามีเวลาทั้งชีวิตเพื่อที่จะทำให้ทุกอย่างกลับมาเป็นเหมือนเดิมและชนะใจเธอได้อีกครั้ง

        ใบหน้าหล่อเหลาคมคายค่อยๆเคลื่อนตัวเข้าหาใบหน้าหวาน มือหนาเชยคางมนขึ้นเอียงศีรษะเล็กน้อยเพื่อจะประทับจูบที่ริมฝีปากอวบอิ่มแต่ยังไม่ทันได้ทำอะไรมากไปกว่านี้ก็ได้ยินเสียงฝีเท้าดังขึ้น นาทีต่อมากลับพบว่ามีใครบางคนกำลังทั้งผลัก ทั้งดันและอยากจะแทรกตัวเข้ามาตรงกลางจำต้องผละออกอย่างช่วยไม่ได้ เมื่อก้มดูชายหนุ่มถึงกับอยากร้องไห้ แต่นรียาดันหัวเราะเสียงดัง เมื่อคนที่เข้ามาแทรกกลางและตอนนี้กำลังกางมือปกป้องมารดาคือนที!

        “แด็ดดี้ห้ามจูบมัม ห้าม ผมหวง!”

        นรียายิ้มกว้างอย่างน้อยลูกชายมาได้ทันเวลา เกือบเสียเปรียบแล้วไหมล่ะก็ย่อตัวลงจูบแก้มลูกชายฟอดใหญ่พลางเงยหน้ามองชายหนุ่มที่ดูจะเสียดายไม่น้อย

        “ต่อไปนี้คิดจะฉวยโอกาสคงไม่ง่ายแล้วนะแฮร์ริส”

        “โธ่... ฮิวโก้ ลูกไม่รักแด็ดดี้เลยเหรอครับ”

        “ผมรักหม่ามี๊มากกว่าฮะ... หม่ามี๊ มาเล่นกัน” ว่าแล้วเด็กชายก็จูงมือมารดาออกจากห้องแต่งตัวเหลือเพียงแฮร์ริสที่ถูกทิ้งไว้กลางทางแต่มิวายพูดขึ้นอย่างมาดหมาย

          "ก็ได้ๆ เจ้าลูกชาย หวงไปเถอะ ลืมไปแล้วหรือไงว่าสุดท้ายลูกก็เป็นแค่เด็กสามขวบที่ดื่มนมนอนแต่หัวค่ำ หลังจากนั้น ก็เป็นเวลาของแด็ดดี้ที่จะสวีตกับมัมและมีน้องให้ลูก" ชายหนุ่มกระตุกยิ้มร้ายอย่างอารมณ์ดีแล้วเดินออกไปสมทบด้านนอก มองเด็กๆกรีดร้องกระโดดโลดเต้นดีใจกับห้องนอนใหม่และของเล่นจำนวนมาก ช่างเป็นบรรยากาศแสนสุขเหลือเกิน


ตัวอย่างตอนต่อไป...

        “แฮร์ริส ที่ฉันเคยพูดไปคุณได้ฟังบ้างหรือเปล่า หรือว่ามันเข้าหูซ้ายแล้วทะลุออกหูขวาไม่ผ่านสมองให้ได้กลั่นกรองเลยหรือไง ฉันบอกแล้วว่าลูกยังเล็ก และคุณพูดเองว่าของที่มาส่งวันนี้แค่ไม่กี่อย่าง ที่เหลือจะพาเด็กๆไปซื้อเอง แต่นี่มันอะไร?” หญิงสาวถามด้วยความหงุดหงิดเมื่อคิดถึงใบรับของที่เธอเซ็นรับจนปวดมือ

        “ก็... ไม่กี่อย่างนี่ครับ”

        “ห๊ะ... ยังกล้าพูดอีกเหรอ แล้วถ้าหลายอย่างของคุณ จะขนาดไหน พูดมาสิ” นรียาเท้าสะเอวถาม

          "อืม... ผมก็อาจจะซื้อบริษัทผลิตของเล่นซะเลย แบบนั้นลูกจะได้รับของเล่นเป็นคนแรก ได้เล่นมันก่อนใคร ดีไหมล่ะ" ชายหนุ่มยิ้มกว้าง


หากคุณคิดว่าตอนนี้เขา "เปย์" แล้ว ตอนหน้าจะยิ่งกว่านี้ ทำให้นรียา "ประสาทเสีย" ไปเลย 555555555555+ ห้ามพลาด แล้วเจอกันค่ะ ^^ อย่าลืมเมนต์ ให้กันด้วยนะคะ 

ปล.นี่เป็น "ต้นฉบับดิบ" นะคะ อาจมี "คำผิด" บางประโยค อาจจะ "งงๆ" บ้าง เดี๋ยวมา "รีไรต์"  เรียบเรียงกันให้อีกที แต่ถ้าตรงไหนสงสัย หรือว่า เราอาจจะเขียนผิด แจ้งได้เลยรัวๆนะคะ ถือว่าช่วยกันตรวจไปในตัวเด้อ 555555555+

***************************************************************************************

ฝากนิยายเพิ่งวางแผงเรื่องล่าสุดด้วยนะคะ

“สอนรักเทพบุตรเถื่อน” โดย คณิสร

ใครชอบแนวหมอ บอกเลยว่าต้องไม่พลาด สามารถคลิกอ่านตัวอย่างได้ก่อน

ที่ลิ้งด้านล่างนี้เลยนะคะ


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1837942

 

โปรย...

 

เพราะพานพบกับความรักที่ไม่ซื่อสัตย์ จึงไม่คิดจะดูใจกับผู้หญิงคนไหนอีก นายแพทย์ฟาเบรกัส อัลบาติโน่ จึงต้องเผชิญกับข่าวลือว่า 
ไร้เดียงสาและเวอร์จิ้น และการไม่ออกมาพูดหรือแก้ข่าวยิ่งเป็นการ ตอกย้ำ ว่ามันเป็นเรื่องจริง!ราวกับดวงดาวแห่งความซวยย้ายเข้าเรือนชะตาของฟาเบรกัสทันที เมื่อข่าวลือเท็จสร้างความเดือดร้อนไปถึงผู้หญิงจอมเพ้อเจ้อว่าที่นักข่าวอย่าง จิรัสยา เมลสัน หล่อนอาสาออกตัวจะมาสอนทฤษฎีเรื่องบนเตียง แบบชนิดที่ว่าจะให้คุณหมอหนุ่มเชี่ยวชาญในด้านนี้จนต้องร้องขอชีวิต!

นี่หล่อนแยกไม่ออกจริงๆ หรือว่า ชายใดไร้เดียงสา หรือเป็นหมาป่าที่กำลังหลับใหล! พลาดเสียแล้วแม่สาวน้อย...ที่เขามองปราดเดียวก็รู้ว่าหล่อนยังห่างไกลภาคปฏิบัติอยู่มากโข

-------------------------

ผมมีลางสังหรณ์ว่ามันจะเป็นเรื่องที่พาผมซวยอีกแน่
คุณก็คิดมาก...รับรองเรื่องนี้จะช่วยแก้ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดในชีวิตลูกผู้ชายของคุณได้
เรื่องอะไร” คิ้วหนาขมวดแทบชนกัน
เรื่องบนเตียงของคุณไง
หา! นี่คุณบ้าไปแล้วเหรอ คุณ...
จุๆ อย่าเพิ่งคิดไปไกล หมายถึงเรื่องที่คุณยังเวอร์จิ้นอยู่ยังไงล่ะ คุณอาจจะยังใหม่และมีประสบการณ์ไม่ดีในครั้งแรก แต่เชื่อมือฉันเถอะ ฉันจะเป็นคนทำลายจิ้นหมอเอง
เฮ้ย คุณจะปล้ำผมเหรอ” ฟาเบรกัสถามเสียงดัง ขยับถอยหลัง
ไม่ใช่อย่างนั้น ฉันจะปล้ำคุณทำไม หมายถึงว่าฉันจะเป็นโค้ชสอนเรื่องนี้ให้คุณเอง

*****************************************************************************************ฮัลโหล... ฝากเรื่องวางแผงล่าสุดด้วยนะคะ "เล่ห์รักจ้าวหัวใจ"

พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S 

ราคา 339 บาทจ้า... หรือจะสั่งกับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟก็ได้เด้ออ ^^


ลิ้งอ่านตัวอย่างค่ะ

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1756207


โปรย...

       ลลนา อัลบาติโน่ ได้รับคัดเลือกให้เป็นเชฟพิเศษบนเรือยอร์ตสุดหรูของมหาเศรษฐีแห่งประเทศทากาเนีย แต่จะเรียกว่าซวยก็คงไม่ผิด เมื่อต้องพบกับผู้ชายที่ถูกจัดในประเภทไม่ชอบขี้หน้าอย่าง คาร์โล มาเชสก้า หล่อ รวย เจ้าชู้ ครบสูตรอย่างนี้ หลีกหนีได้เธอขอหลีกหนี!

       ล่องเรือสำราญกับผู้ชายเจ้าชู้ยักษ์ได้เพียงสองวันเรือก็ระเบิด ทะเลคลั่งและติดเกาะที่โหดร้ายไปกว่านั้นคือ เธอกับเขาติดเกาะกันสองต่อสองแบบไร้วี่แววการช่วยเหลือ เมื่อความประทับใจแรกไม่มี งานนี้การอยู่ร่วมกันจึงเปรียบเสมือนหนูกับแมว หนึ่งคนรุก หนึ่งคนถอย แต่เมื่อใดที่หนูอย่างเธอตั้งหลักได้แล้วละก็... จะจับแมวซ้อมให้น่วม!

 

       “คุณนี่ ในช่วงเวลาที่เราติดเกาะ จะเป็นจะตายยังไม่รู้ ยังมีอารมณ์แบบนี้อีกเหรอ” เธอแหวเข้าให้

        “อ้าว ติดเกาะกับผู้หญิงสวย ผมก็ไม่ใช่ผู้ชายตายด้านนี่ครับ” ชายหนุ่มยิ้มกริ่มก่อนจะพูดต่อ “ผมบอกคุณแล้วไง ในเมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว จะมานั่งเป็นทุกข์ กังวล ก็ไม่ใช่เรื่อง ลองคิดซะว่า มาเที่ยวพักผ่อนกับคนรู้ใจ ดีไหมครับ”

        ท่าทางของเขาทำเธอหมั่นไส้  “มาเที่ยวพักผ่อนพอเข้าใจได้ แต่มากับคนรู้ใจ ไม่ใช่เลย มากับตาบ้าลามก จอมกวนประสาท น่าจะเข้าท่าสุด”

        คาร์โลมองร่างบางเดินหนีก่อนจะหัวเราะตะโกนตามหลัง “ถึงจะกวนประสาทแต่ผมก็อร่อยนะครับ”

        “แหวะ ไม่อยากกิน!

*****************************************************************************************

 

กับดักวิวาห์มาเฟีย

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1200948

 

พิณณารา กับ ลอเรนโซ... เป็นพ่อแม่ของ ลูเซียโน่ และ ลลนา

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 299 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ


โปรย...

 

การจีบผู้หญิงคนอื่นไม่ใช่เรื่องยาก แต่การจีบเมียตัวเองนี่สิยากยิ่งกว่า! 

ลอเรนโซ อัลบาติโน่ ตกหลุมรัก พิณณารา มาตั้งแต่วัยเยาว์ แต่คนที่ถูกวางตัวให้เป็นว่าที่เจ้าบ่าวกลับเป็นพี่ชายของเขาเอง เมื่อว่าที่เจ้าบ่าวหนีการคลุมถุงชน จึงเข้าทางมาเฟียร้ายโดยไม่ต้องลงมือชิงตัวเจ้าสาว ลอเรนโซวางกลลวงเพื่อให้ได้แต่งงานกับเธอ...ทุกอย่างน่าจะเป็นไปด้วยดี ถ้าไม่ติดปัญหาตรงที่ภรรยาสาวสวยเกลียดขี้หน้าเขายิ่งกว่าอะไร 

เธอยิ่งเกลียดเขาก็ยิ่งรัก เธอยิ่งชังเขาก็ยิ่งชอบ หากเธอผลักไส เขาก็มีไม้ตายไว้พิฆาตหัวใจของ พิณณารา!

โอ๊ย เจ็บนะพิณ” ลอเรนโซร้องเสียงดัง ผละออกทันทีและจ้องมองหน้าภรรยาสาวที่ดูสะใจ
สมน้ำหน้า ลุกออกไปนะลอเรนโซ” เธอสั่งเสียงเข้ม
ไม่” เขาดึงดัน
เมื่อเห็นเขาไม่ยอมเธอก็ออกแรงดึงผมเขาอีก แม้มือหนาจะจับมือเธอไว้พยายามดึงออก แต่เธอก็ไม่ยอมปล่อย เอาสิ กับผู้ชายฉวยโอกาสต้องเจอแบบนี้แหละ
คุณกำลังทำร้ายสามีอยู่นะ” เขาว่าเสียงเข้ม
คุณฉวยโอกาสกับฉันก่อน จูบฉันทำไม” เธอถลึงตา
เอ้า สามีภรรยากันจูบกันผิดตรงไหน” เขาเถียง
ผิด บอกแล้วใช่ไหมว่าถ้าฉันไม่สมยอมคุณก็ห้าม” เธอทักท้วง แต่ขณะเดียวกันชายหนุ่มกลับกลอกตาไปมา
ผมไม่เห็นคุณจะขัดขืนอะไรเลย แถมยังคล้อยตามผมอีกต่างหาก แบบนี้แหละเรียกสมยอม” ใบหน้าหวานร้อนผ่าวอีกหนและดึงแรงขึ้น
ถอยออกไปเลยนะ” เธอตวาด
จะให้ผมถอยได้ยังไงเล่าในเมื่อคุณดึงผมอยู่เนี่ย

********************************************************************

ฝากนิยายที่เพิ่งวางแผงล่าสุดด้วยนะค้า ใครชอบแนวมีเด็กห้ามพลาด

"พันธะลับอุบัติรัก"
วางแผงแล้วที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 369 บาท

หรือสั่งซื้อกับ สนพ.โรแมนติค ได้ลด 20% จากหน้าปกจ้าโปรยของเรื่อง...

เพราะความจำเป็นที่เกี่ยวพันกับความอยู่รอดของน้องสาว มีนา จึงไม่มีทางอื่นนอกจาก ยั่ว และ อ่อย เขาอย่างสุดชีวิต เพื่อที่จะ เผด็จศึก ผู้ชายคนนั้นให้ได้โดยเร็วที่สุด แต่ทุกอย่างดูเหมือนจะผิดแผน เมื่อคนอย่าง มิคาเอล เพลทเชอร์’ ไม่หวานหมู แทนที่เขาจะเสร็จเธอ กลายเป็นเธอที่เสียท่า จนได้ของแถมติดท้องมาด้วย ครั้นจะเอาไป รีฟันด์ ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร สุดท้ายก็กลายเป็นคุณแม่ยังสาวโดยไม่ทันตั้งตัว สำหรับมิคาเอลแล้ว สิ่งที่อยู่ในใจเขาตลอดห้าปีที่ผ่านมา ก็คือการมองหาวิธีที่จะแก้เผ็ดแม่ตัวแสบให้สาสมที่สุด แน่นอนว่าการลงโทษผู้หญิงที่เป็นแม่ของลูกอย่างมีนา จะมีวิธีไหนที่เด็ดไปกว่าการทำให้เธอสำลักความสุขจนตาย เพราะนั่นคือวิธีเดียวที่จะทำให้ชายหนุ่มกลับมามีสิทธิ์อย่างถาวรในตัวเด็กน้อย เจ้าของดวงตาและรอยยิ้มที่ละลายหัวใจของเขาได้ทุกครั้ง

 

เลิกแต่งเรื่องสักทีเถอะน่า คุณน่าจะเป็นนักเขียนมากกว่าแม่ครัวนะ!

ฉันไม่... 

ขนนกที่ใช้อาจจะไม่เร้าใจ ทรมานคุณไม่มากพอ คุณเลยไม่ปริปากสักที ตอนนี้ผมมีแผนดีๆ บางทีร่างกายของผมอาจจะกระตุ้นความทรงจำและทำให้คุณทรมานจนยอมพูด ให้ร่างกายเราได้สัมผัสกันเหมือนคืนนั้น มันน่าจะดีกว่า คุณคิดว่างั้นไหม?” มิคาเอลยิ้มเจ้าเล่ห์ ขยับขึ้นทาบทับร่างบางเอาไว้ สบกับดวงตากลมโตที่เบิกกว้าง

************************************************************************

เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ

ใครชอบแนวท้องแล้วหนี... แนะนำเรื่องนี้เลยเด้อจ้า พระเอกเป็นหมอ นางเอกเป็นพยาบาล


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1621916

 

เฟเดรีโก แพรวา พ่อแม่ของ ไพลิน ฟาเบรกัส

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 329 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ

 

โปรย...

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะค้า รับรองว่าฟินทั้งสองเล่ม หรือว่าจะอ่านตัวอย่างก่อนก็ได้ ตามลิ้งด้านบนเลย ลงไว้เยอะพอสมควรค่ะ ยังไงก็ฝากหนูเฟย์กับป๋าเบนกันด้วย... ทั้งแซ่บ ทั้งฟิน แต่ไม่มีดราม่านะค้า ก็ยังคงเป็นเรื่องราวอ่านง่ายๆสบายๆอยู่จ้า เพราะฉะนั้นอย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันเอาไว้ด้วยหากไม่อยากพลาดความสนุกนะค้า

 

ปล.ใครซื้อหนังสือมาแล้วถ่ายภาพมาอวดกันได้เด้อ ฮี่ฮี่


       ************************************************************************

"แผนร้ายเทพบุตรเถื่อน" พร้อมแล้ว! ให้คุณจับจองเป็นเจ้าของวันนี้ 

อย่าพลาดความสนุกและความฟิน... หรือใครไม่สะดวกไป สามารถสั่งกับสนพ.โรแมนติค ได้ที่ลิ้งด้านล่างเลยนะคะ สนพ.พร้อมจัดส่งแล้ววันนี้ทั่วประเทศค่ะหรือถ้าใครต้องการซื้อตามร้านหนังสือ มีขายทั้ง นายอินทร์ se-ed และ B2S  ราคา 359 บาท ฝากป๋าเบลซและหนูเดียร์ด้วยนะคะ 

ความน่ารัก ละมุน ชวนฟิน ยังมีอีกเพียบค่า และมาร่วมหาคำตอบกันว่า เบลลา คือใคร เกิดอะไรขึ้นกับตัวแปรสำคัญ

ความหวานของพระนางจะขนาดไหน แต่ความหื่น... จัดเต็มจ้า 555555+

**************************************************************************************

โปรย

เมื่อ ดมิสา’ ลืมตาขึ้นมา และพบว่าคนที่นอนอยู่ข้างกายกลับไม่ใช่ชายคนรัก... ค่ำคืนแสนหวาน ภายใต้แสงจันทร์ บนเรือสำราญระดับโลกกับความสาวที่เธอตั้งใจจะมอบให้แก่คู่หมั้น เพื่อเป็นของขวัญวันเกิด และพรีฮันนีมูนไนต์ไปในตัว จากผู้หญิงที่กำลังจะมีความสุขในฐานะเจ้าสาว ชะตาจึงถึงคราวอับปาง ถูกถอนหมั้นเสียกลางทะเล และเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตัวเอง เธอก็จะตามราวี จนกว่าผู้ชายคนนั้นจะแก้ไขชีวิตของเธอให้กลับเป็นเหมือนเดิม 

สำหรับนักธุรกิจมหาเศรษฐีอย่าง เบลซ มาคเกอร์’ แล้วทุกอย่างที่เขาทำ ย่อมไม่มีคำว่าบังเอิญ... เพราะทุกอย่างล้วนถูกคิดอ่านและคำนวณเอาไว้ล่วงหน้า และหากดมิสาคิดจะค้นหา ‘ความจริง’ ที่เกิดขึ้นระหว่างเธอและเขาในคืนนั้น หญิงสาวก็จำเป็นต้องแลกด้วยร่างกายอีกครั้ง แต่คราวนี้ เบลซสัญญาว่า เขาจะทำให้เธอจดจำความซาบซ่านได้ทุกจังหวะลมหายใจ และชั่วชีวิตนี้เธอจะไม่ต้องการมีคืนฮันนีมูนกับใครอื่นอีกเลย 

เขามองรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ตกอยู่ตรงพื้นเรือ จากนั้นก็หยิบมันขึ้นมาแล้วเงื้อมือขึ้นขว้างมันลงจากเรือไปสุดแรงเกิด 
คุณทำบ้าอะไรเนี่ย!” หญิงสาวตวาดถามเสียงดัง 
ทำไม คุณไม่เอามันแล้วนี่ ผมก็ช่วยโยนมันไปให้พ้นหูพ้นตาไง” เขาว่าแล้วกระตุกยิ้ม 
ไอ้... ไอ้...” 
ถ้าด่าผมอีก ผมจะโยนรองเท้าอีกข้างของคุณลงทะเล แต่ถ้าตบ ผมจะโยนคุณลงบนเตียง ลองดู!

------------------------------
.
รูปเล่มวางจำหน่ายในร้านหนังสือชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นร้านนายอินทร์, ร้านซีเอ็ดบุ๊ค เซ็นเตอร์ร้านบีทูเอส และเว็บไซต์บุ๊คสไมล์

รูปแบบอีบุ๊กสามารถดาวน์โหลดได้หลังจากนวนิยายวางแผงแล้ว 45 วัน ที่เว็บไซต์ Meb, นายอินทร์อีบุ๊ก, HytextและBatorastore
       

      
      
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 824 ครั้ง

28 ความคิดเห็น

 1. #885 pemipond (@pemipond) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 16:01

  เบื่อความรวยของพระเอก อ่าาาา

  #885
  1
  • #885-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 23)
   16 มกราคม 2562 / 17:48
   บางทีก็แอบ "หมั่นไส้" เหมือนกันค่ะ อะไรจะเบอร์นี้ 55555555555555+
   #885-1
 2. #687 GFMB (@GFMB) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 22:20
  ไม่ดีน่ออออ คนน้องก็มีคนปกป้องจนเอาแต่ใจแล้ว คนพ่อจะมาทำให้ลูกนิสัยเอาแต่ใจอีก บ้ามาก มันไม่ดีน่อ กับการเข้าสังคมการใช้ชีวิต

  เด็กจะฝังลักษณะนิสัยฉบับนี้ไว้ ค่อยๆเปลี่ยนกันไปน้า
  #687
  1
  • #687-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 23)
   6 มกราคม 2562 / 22:32
   ไม่ต้องห่วงข้อนี้ค่า คุณแม่นัทเอาอยู่ ^^
   #687-1
 3. #620 PPruedee (@chompoo-pin) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 14:34
  ตายๆ ลูกๆเสียเด็กแน่ถ้ายังเป็นแบบนี้ แต่ก้นะ นิสัยลูกคนรวยก้จะเป็นงี้ แบบนี้มัมต้องสอนแด็ดใหม่แล้ววว
  #620
  0
 4. #618 alisie_amps (@AomKazuko) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 12:42
  รอออออค่า
  #618
  0
 5. #617 Sunny-Sukhakorn (@SuriSukhakorn) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 10:20

  สวัสดีปีใหม่ค่ะ
  #617
  0
 6. #616 0984694249 (@0984694249) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 10:09
  สวัสดีปีไหม่ค่ะไรท์
  #616
  0
 7. #615 Kanisornalex (@Kanisornalex) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 09:02

  สวัสดีปีใหม่ค่ะ

  #615
  0
 8. #613 little piglet (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 03:05

  จะมีใครให้ได้กว่านี้มั้ยค่ะ555พ่อบ้านสายเปย์... สวัสดีปีใหม่ 2019นะคะ

  #613
  0
 9. #612 เฉิงหนิงต้า (@KaekaiUreka) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 01:42

  ขอให้สุขสมหวังทุกประการ สุขภาพแข็งแรงกันครอบครัวเลยนะคะไรท์ #HNY2019
  #612
  0
 10. #611 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 01:35
  น่าสารเเด็ด โดนขัดคอจากฮิวโก้ ตลอดเลยอิอิอิ แต่แด็ดดี้สายเปย์สุดๆเลย
  #611
  0
 11. #610 Cheeryblue (@Cheeryblue) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 22:23
  สามีรวยโคตร คุณพ่อโคตรรวยก็งี๊แหละ นัทต้องทำใจจ้า
  #610
  0
 12. #609 9ningnong9 (@9ningnong9) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 21:03
  เปย์ไม่อั้นเลยค่าคุณพ่อ รักลูกหลงเมียซะไม่มี

  สวัสดีปีใหม่ค่ะไรท์
  #609
  0
 13. #608 pimpisakumkong (@pimpisakumkong) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 20:00
  คุณพ่อสายเปย์ที่แท้ทรูน่ารักที่สุดๆๆ
  #608
  0
 14. #607 YaiMooMam_ELF (@mam_jang33) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 19:30
  คุณพ่อสายเปย์ที่แท้ทรู //สวัสดีปีใหม่ 2019นะคะไรท์
  #607
  0
 15. #606 Kkaung (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 19:24

  สายเปย์จริงๆ รออ่านต่อนะ

  #606
  0
 16. #605 khomkiew (@khomkiew) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 19:22
  ป๋าแวะมาเปย์รีดเดอร์หน่อย

  เอา ผช. แบบป๋ามาสักคน
  #605
  0
 17. #604 555 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 19:18
  ถึงนักเขียน เรื่องนี้ต้องไม่ให้พระเอกต้องใช้บริการทางเพศกับหญิงอื่นเลยเพราะแม้ว่าจะไม่ได้นอนกันแต่เมื่อพระเอกเป็นคนที่ยังมั่นคงยังยึดติดยังรักยังตามหานางเอกอยู่ซึ่งตามความเป็นจริงคนเราต้องซื่อสัตย์กับคนรักแม้อยู่ห่างไกลแม้ไม่ได้พบเจอกันไม่งั้นถ้าชีวิตคู่ยังอ้างกันว่ายุ่งกับหญิงอื่นแต่ไม่ได้แตะต้องไม่ได้นอนแค่ให้หญิงอื่นมาจับมาอมมาระบายมาช่วยปลดปล่อยแค่นั้นเองถ้าถือว่าสิ่งที่ทำแบบนี้เป็นความซื่อสัตย์กับคนรักกันอย่างนี้ความรู้สึกผิดชอบชั่วดีอยู่ไหนขอบเขตคำว่าการนอกกายนอกใจต่ำเกินไปแล้วส่งผลให้ชีวิตคู่ที่คนรักกันพังแน่นอนสรุปอ่านเรื่องนี้เราว่านักเขียนต้องแก้ไขจุดนี้เลยจ้า
  #604
  1
  • #604-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 23)
   31 ธันวาคม 2561 / 19:25
   เราจะเอาไปพิจารณาอีกทีนะคะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ ^^
   #604-1
 18. #603 Rin_JJ (@13713727) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 19:06
  คืนนี้คนอ่านจะหลับไปพร้อมกับห้องนอนใหม่ของเด็ก ๆ ที่มีของเล่นเยอะเลยนะคะ ฝันดีนะฮิวโก้ ฮันนี่ Happy New Year 2019 นะคะไรท์
  #603
  0
 19. #602 0895192805 (@0895192805) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 19:04

  สายเปย์จริงๆๆ สวัสดีปีใหม่ค่ะ

  #602
  0
 20. #601 Pla Ruengurai (@khunpla) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 19:04
  ขอบคุณนะคะ สวัสดีปีใหม่ คร่า
  #601
  0
 21. #600 Pla Ruengurai (@khunpla) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 18:24
  รออ่านอยู่นะคะ
  #600
  0
 22. #599 Kanisornalex (@Kanisornalex) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 14:59

  Happy Newyear ค่ะไรท์


  #599
  0
 23. #598 little piglet (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 13:53

  อยากจะกินเค้กช็อกแอดกับฮันนี่ส่งท้ายปีเก่าตอนรับห้องนอนของสองแฝดที่เว่อร์วังอลังการ ของแด๊ดดี้สายเปย์เลยทีเดียว^_^

  #598
  0
 24. #597 Kkaung (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 11:51

  รออ่านต่อนะคะ

  #597
  0
 25. #596 MitaTeay (@ramita3037) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 09:25
  รอค่ะไรต์
  #596
  0