หวนรักเจ้าบ่าวจำแลง

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 678,223 Views

 • 1,225 Comments

 • 4,578 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  144,678

  Overall
  678,223

ตอนที่ 22 : บทที่6 [บ้านใหม่] 100% อัพแล้ว [รีไรต์]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 31076
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 798 ครั้ง
  1 ม.ค. 62นิยายเรื่องนี้อัพทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์และอาทิตย์
เวลา 19.00 น.

อย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันด้วยนะคะ


    สายตาของนรียาเห็นกระเป๋าเดินทาง “คุณมายุ่งกับเสื้อผ้าของฉันกับลูกทำไม เก็บกระเป๋าจะไปไหน”

        “ไปบ้านแด็ดดี้ฮะ” นทีเป็นคนตอบคำถามนี้

        “แด็ดดี้บอกว่า ที่บ้านมีของเล่น เยอะแยะ ฮันนี่อยากไปเร็วๆ หม่ามี๊ขา เราไปเลยได้ไหม” นาราบอกต่อ

        นรียาพ่นลมหายใจกลอกตากระซิบถามชายหนุ่มเสียงเข้ม “ไหนเราคุยกันแล้วไง ฉันขอเวลา และ...”

        “ผมรู้ที่รัก มีหลายเรื่องที่คุณไม่พร้อม แต่เราสามารถใช้เวลาด้วยกันที่นั่น”

        “แต่ใครจะไปกับคุณ ฉันไม่...”

        “ฮันนี่ค่ะ”

        “ผมด้วยฮะ”

        นรียายังพูดไม่ทันจบสองแสบก็แย่งกันตอบซะแล้วทำเอาคนเป็นพ่อหน้าบาน หญิงสาวปวดหัวขึ้นมาทันทีกับการจู่โจมกะทันหันแบบไม่ทันตั้งตัว

         “ถ้าคุณยังไม่อาบน้ำล่ะก็ ผมพาลูกไปก่อนนะ เด็กๆอยากไปแล้วใช่ไหมครับ” ชายหนุ่มถามแนวร่วม

        “ใช่ค่ะ/ช่ฮะ”

        “เยี่ยมมาก ไปอาบน้ำกันดีกว่าเนอะ”

        “เดี๋ยวก่อนสิคุณ... ฉัน...”

        นรียากำลังจะทักท้วงแต่แฮร์ริสอุ้มลูกไปก่อนซะแล้ว แบบนี้คงทำอะไรไม่ได้นอกจากทำใจอย่างเดียว แม้จะอยากลงไปทำอาหารมากแค่ไหนแต่กลัวประวัติศาสตร์จะซ้ำรอยเดิม ท้ายที่สุดต้องตามเข้าไปช่วยอาบ สั่งให้เขาเตรียมเสื้อผ้าแทน สิบห้านาทีลูกน้อยทั้งสองก็เรียบร้อย นาราสวมเสื้อยืดแขนยาวกับเอี๊ยมกระโปรงน่ารัก ผมสีน้ำตาลประบ่าถูกมัดแกละสองข้างติดด้วยโบว์สีชมพู ส่วนนทีสวมเสื้อยืดแขนยาวเช่นเดียวกันกับเอี๊ยมกางเกง ช่างเป็นฝาแฝดที่น่ารักเหลือเกิน

        จัดการลูกเสร็จก็รีบลงไปทำอาหารเช้าง่ายๆ ซึ่งใช้เวลาไม่นานก็เสร็จเรียบร้อย จากนั้นนั่งกินเพียงไม่กี่คำก็ลุกขึ้นเพื่อจะไปอาบน้ำแต่ไม่ลืมกำชับร่างสูง

        “ห้ามวุ่นวายกับลูก ปล่อยพวกแกกินเอง อย่าป้อน ที่สำคัญ อย่าตามใจ เข้าใจไหม”

        “รับทราบครับมาดาม”

        ชายหนุ่มยิ้มกว้างแม้จะได้รับสีหน้าหงุดหงิดกลับมาก็ตาม พอคล้อยหลังนรียาครู่เดียว ก็หันกลับมามองลูกทั้งสองที่กินหกเลอะเทอะเหมือนเดิม ด้วยความรักกลัวว่าจะกินไม่อิ่ม จึงหยิบส้อมในจานของตัวเอง มองซ้ายมองขวาเช็กให้แน่ใจ

        “ใครอยากให้แด็ดดี้ป้อนบ้างครับ”

        “ฮันนี่ค่ะ” เด็กน้อยยกมือ

        “ฮิวโก้ล่ะ” ชายหนุ่มถามกลับ

        “ผมจะหม่ำเองฮะ เดี๋ยวหม่ามี๊ดุ”

        “หม่ามี๊ไม่ดุหรอก เป็นความลับของเราดีไหม” แฮร์ริสยิ้มกว้างหลอกล่อ

        เด็กสองคนมองหน้ากันก่อนจะยกนิ้วชี้ขึ้นที่ริมฝีปากแล้วทำเสียงชู่วเบาๆจนชายหนุ่มยิ้มชอบใจและป้อนเด็กทั้งสองคนโดยนรียาไม่รู้เลยว่าการปล่อยลูกไว้กับพ่อนั้น ถูกพ่อสปอยไม่รู้ตั้งเท่าไหร่แล้ว!

        และแล้วยามเช้าก็ผ่านไปอย่างเรียบง่าย เก้าโมงตรงทั้งหมดจึงเดินออกมาด้านนอก นรียาไม่ลืมโทรศัพท์บอกเพื่อนสาวซึ่งมินตราอวยพรด้วยความยินดี บอดี้การ์ดชุดใหม่รีบเข้าไปยกกระเป๋าเดินทางจัดใส่รถ คาดิแลกสามคันรอพร้อมอยู่แล้ว เอเลียสเปิดประตูด้านหลังให้ ด้านในมีคาร์ซีทสำหรับเด็ก แฮร์ริสอุ้มนาราวางลงรัดเข็มขัดให้เรียบร้อย ตามด้วยนทีที่รับมาจากอ้อมแขนของนรียา ก่อนจะเปิดทางให้หญิงสาวขึ้นไปนั่งด้านหน้า ก่อนที่ชายหนุ่มจะทันได้ขึ้นไปคนสนิทก็รั้งไว้ก่อน

        “เอ่อ... เจ้านายครับ เรื่องงาน”

        แฮร์ริสกลอกตาเล็กน้อยแล้วปิดประตูหันไปถามกลับ “ว่ายังไง”

        “สายของเรารายงานมาว่าบริษัทจีเฮชเอคอมพานี ขายสินค้าตัดราคาเรา”  

        นัยน์ตาคมกริบหรี่เล็กน้อย “จีเฮชเอคอมพานี? ของอลาโน เกรย์แฮมเหรอ”

        “ใช่ครับและลูกค้าเราก็สนใจซะด้วย เพราะราคาที่ถูกกว่า” เอเลียสอธิบายต่อ  

        ชายหนุ่มนึกถึงบริษัทคู่แข่งซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่กำลังมาแรงทีเดียว ไม่รู้ไปเอาเงินจากไหนลงทุนและพยายามทำสินค้าเลียนแบบออกมาเรื่อยๆจึงทำให้แบล็กฟอร์ดคอมพานีมีมาตรการรักษาความลับขั้นสูง อีกอย่างนักธุรกิจรายนี้ ดูจะไม่ชอบแบล็กฟอร์ด แต่ก็พอเข้าใจได้ ไม่มีใครชอบบริษัทของเขาหรอก ที่ยึดครองตลาดในประเทศและต่างประเทศไปกว่าครึ่ง ทำให้พวกนี้หากินลำบาก ได้แต่หากินกับลูกค้ารายเล็กหรือร้านค้าที่ขายอาวุธเท่านั้น

        “แล้วทางนั้นว่ายังไงบ้าง”

        “ตอนนี้ยังไม่มีการพูดคุยอย่างเป็นทางการครับ แต่ได้ข่าวมาว่า อลาโนพยายามน่าดูเพื่อจะได้ทำสัญญาซื้อขายนี้”

        “ถ้ามันทำสำเร็จ ก็เท่ากับว่าเป็นใบเบิกทาง แต่อย่าลืมว่า เรามีสัญญากับพวกนั้นอยู่ อีกอย่างอาวุธพวกนี้มันไม่มีเงินทุนมากพอจะทำหรอก ลูกค้าไม่คิดจะตรวจสอบเลยหรือไง” ชายหนุ่มถามอย่างไม่เข้าใจ

        “ถ้าคุณภาพต่ำลงมาหน่อยแต่ราคาถูกกว่า มันก็น่าดึงดูดใจ และที่สำคัญผมว่าคนที่อลาโนติดต่อด้วยย่อมต้องได้ผลประโยชน์ เท่าที่ดูท่าที เขาก็อยากจะให้แบล็กฟอร์ดของเราลดราคาให้เช่นกัน เพราะถ้าเราไม่ทำ เราอาจจะเสียรายการสั่งซื้อนี้ไป” เอเลียสรายงานต่อตามที่รู้มา

        “อำนาจการต่อรองอยู่ที่ฉัน ไม่ใช่คนพวกนั้น เราจะไม่ลดราคาอะไรทั้งนั้น ถ้าไม่อยากได้ ไม่เป็นไร แต่เตรียมคำตอบเอาไว้ให้ดีแล้วกัน ถ้าฉันจะขายมันให้กับคนอื่นพร้อมกับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยกว่า!” ชายหนุ่มบอกเสียงเข้ม แฮร์ริสอาจจะดูไก่อ่อนในสายตาคนอื่น แต่เรื่องธุรกิจ เขาก็ไม่ได้โง่มากพอที่จะทำให้บริษัทตัวเองเสียลูกค้าหรือยอมอ่อนข้อเพื่อให้คนอื่นมาเอาเปรียบ มันอยู่ในสายเลือดซะแล้ว    

        “ได้ครับ... แต่ผมว่าเราประมาทอลาโนไม่ได้เหมือนกัน ดูเหมือนว่ากำลังจะติดต่อซื้อขายอาวุธกับลูกค้าเราอีกหลายราย ด้วยกลยุทธ์เดียวกันคือการเสนอราคาที่ต่ำกว่า”

         “คนที่ทำการค้ากับเราไม่ใช่พวกโง่... แต่ถ้าอยากได้ของคุณภาพต่ำก็ตามใจ แต่ฉันมั่นใจว่ามันไม่มีทางเทียบแบล็กฟอร์ดได้หรอก... แต่ถ้านายกังวลมาก ฉันก็อยากให้สืบดูหน่อยว่ามันเอาเงินที่ไหนมาพัฒนาอาวุธ ในเมื่อไม่กี่ปีก่อนมันยังเป็นเพียงบริษัทกระจอก ผลิตปืนโง่ๆอยู่เลย” ชายหนุ่มบอกเสียงเข้ม ถึงจะไม่ได้มีเวลาสนใจคู่แข่งทุกคนแต่ตอนเกิดเรื่องของเขากับเฮกเตอร์ คู่แข่งที่คาดว่าจะลงมือได้ด้วยความแค้น ก็รวมบริษัทอลาโนข้าไปด้วยแต่ถึงอย่างนั้นอีกฝ่ายก็ไม่มีพิรุธหรือกำลังมากพอจะลงมือทำเรื่องใหญ่ขนาดนี้

        “ครับ”

        แฮร์ริสพยักหน้ารับกำลังจะขึ้นรถ เวลานั้นโทรศัพท์มือถือเครื่องหรูดังขึ้นเสียก่อน น้อยนักที่จะมีคนรู้เบอร์ส่วนตัว เมื่อหยิบขึ้นมาดูพอเห็นว่าใคร คิ้วหนาขมวดเล็กน้อยแต่ยอมกดรับสาย พร้อมกับส่งยิ้มให้กับลูกๆที่นั่งรอข้างใน

        “ว่าไงราเชล”

        “ขอโทษที่โทรมารบกวนช่วงเวลาดีๆของคุณ แต่ฉันตื่นเต้นเกินกว่าจะเก็บไว้ ได้ข่าวว่าคุณเจอตัวลูกและภรรยาของคุณแล้วใช่ไหมคะ” น้ำเสียงตื่นเต้นดีใจส่งมาอย่างไม่ปิดบัง

        “ผมควรถามไหมว่าคุณรู้ได้ยังไง”

        ปลายสายหัวเราะ “ที่จริงฉันเห็นบอดี้การ์ดหิ้วปีกคาร์เตอร์กลับมาก็พอจะเดาได้แล้วล่ะค่ะ... คุณจะพาพวกเขามาที่บ้านได้ไหม ฉันอยากเจอ”

        ชายหนุ่มนิ่งคิดเล็กน้อย “ยังไม่ใช่วันนี้ แต่ผมจะพาไปพบคุณแน่นอน”

        “โอเคค่ะ ฉันจะนับวันรอ... อดใจแทบไม่ไหวที่จะได้เจอผู้หญิงคนสำคัญและเด็กๆที่น่ารัก”

        แฮร์ริสวางสายอย่างไม่สนใจโดยไม่รู้เลยว่าปลายสายกลับไม่ได้แสดงออกอย่างเดียวกัน สีหน้าของราเชลเปี่ยมไปด้วยรอยยิ้มและแววตาที่เป็นประกาย

        ทันทีที่เสร็จธุระทั้งหมด รถคันหรูสามคันก็เคลื่อนตัวออกจากบ้านหลังเล็ก ร่างสูงหันไปมองลูกทั้งสองคนที่กำลังนั่งกินขนมกันอย่างอร่อย ในมือของนารามีตุ๊กตาสุนัขสีขาวที่ตอนนี้มันกลายเป็นสีเทา แฮร์ริสสังเกตว่าลูกสาวจะกอดนอนเสมอ ส่วนนทีมีหุ่นยนต์ถือเอาไว้  

        “มีอะไรหรือเปล่าคะ” หญิงสาวถามในที่สุด เมื่อแอบสังเกตตอนที่เขากับคนสนิทคุยกัน ท่าทางเครียดไม่น้อย

        “ห่วงผมใช่ไหมล่ะ” เขาขยิบตา

        นรียากลอกตา “ถือว่าฉันไม่ได้ถามก็แล้วกัน”

        แฮร์ริสอมยิ้มเอื้อมไปจับมือหญิงสาวกุมไว้สบตาหวานซึ้ง “ไม่มีอะไรหรอกครับ อย่าห่วงเลย”

        “ฉันเปล่าสักหน่อย คุณ...”

        “แด็ดดี้ห้ามจับมือหม่ามี๊ อย่าจับๆ” นทีไม่ร้องเปล่าแต่เริ่มดีดดิ้นบนที่นั่งของตัวเองทำเอาชายหนุ่มรีบปล่อย

        “โธ่... ฮิวโก้ครับ หม่ามี๊ก็เป็นของแด็ดดี้เหมือนกันนะ”

        “ไม่ใช่ฮะ เป็นของผม” เด็กน้อยตอบกลับอย่างไร้เดียงสาด้วยความหวงมารดา

        “ของฮันนี่ด้วย”

        แฮร์ริสได้แต่ทำหน้าจ๋อย พอสบตาภรรยาก็พบว่าเธอหัวเราะ ท่าทางมีความสุขมากเชียวล่ะ ทำเขาพลอยยิ้มไปด้วย แต่ไม่ว่ายังไงก็จะต้องเอาชนะใจลูกชายเรื่องนี้ให้ได้ ไม่อย่างนั้นจะมีน้องให้ลูกได้ยังไงกันล่ะ

        ผ่านไปเพียงยี่สิบนาทีนับเป็นโชคดีที่การจราจรไม่ติดขัด คาดิแลกสามคันเลี้ยวเข้ามายังลานจอดรถของตึกสูงระฟ้าใจกลางแมนฮัตตัน เพนต์เฮ้าส์ที่ดีที่สุด ราคาแพงที่สุด และระบบรักษาความปลอดภัยดีเยี่ยม ชายหนุ่มเป็นเจ้าของสี่ชั้นบนสุด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงอุปกรณ์ให้ความบันเทิง เมื่อรถเคลื่อนตัวขึ้นมายังด้านบนผ่านลิฟต์ขนาดใหญ่ บอดี้การ์ดสองคันแรกลงมาคุ้มกันพร้อมกับตรวจตราความเรียบร้อย แฮร์ริสเปิดประตูลงมาส่วนเอเลียสเปิดให้นรียา ทั้งคู่อุ้มสองแฝดที่ดูจะตื่นสถานที่ใหม่ออกแล้วมุ่งหน้าไปยังลิฟต์ที่ถูกเปิดโดยชายชุดดำสองคน เมื่อเข้าไปด้านใน นรียาสังเกตว่ามันมีเพียงสองชั้นเท่านั้น เอเลียสกดรหัสผ่าน ลิฟต์ก็เคลื่อนตัวขึ้น เพียงไม่กี่นาที เมื่อประตูเปิดออกสิ่งแรกที่พบคือทางเดินอันว่างเปล่าที่ถูกปูด้วยกระเบื้องหินอ่อนชนิดพิเศษกับแชนเดอร์เลียร์คริสตัลอันใหญ่ที่เปล่งแสงสีส้มนวลกระทบกับพื้นอย่างงดงาม

        “โอ้โห มัมขา ไฟฉวยๆ” นาราชี้นิ้วให้ดู

        แฮร์ริสอมยิ้มกับความไร้เดียงสา พาทั้งคู่เดินตรงไปตามทางไม่กี่เมตรก็มาถึงประตูกระจกขนาดใหญ่ มีบอดี้การ์ดสี่คนเฝ้าอยู่ สองคนด้านนอกและสองคนด้านใน ซึ่งประตูถูกเปิดรอเอาไว้อยู่แล้ว แฮร์ริสพาทั้งหมดผ่านเข้าไปซึ่งตอนนั้นเองนทีที่อยู่ในอ้อมแขนของมารดาก็มองไปรอบๆด้วยอาการตื่นตัว

        “หม่ามี๊ คนเยอะจังฮะ” นทีถามเบาๆแต่ก็ดังมากพอให้บิดาได้ยิน

        “เดี๋ยวขึ้นไปด้านบนก็มีแค่เราครับ” ชายหนุ่มตอบด้วยรอยยิ้ม

        นรียาได้ยินก็อดถามไม่ได้ “บ้านคุณเป็นเขาวงกตหรือไง”

        “ป้องกันคุณหนีไง” เขาขยิบตา

        เธอกลอกตาแล้วมองค้อน เมื่อผ่านประตูกระจกเข้ามาเพียงเล็กน้อยก็ถึงลิฟต์ตัวใหญ่ เอเลียสกดรออยู่แล้ว เมื่อเข้าไปด้านใน หญิงสาวสังเกตเห็นว่าชายคนเดิมใส่รหัสผ่านอีกแล้วซึ่งมันรวดเร็วมากเสียจนมองไม่ทัน ไม่กี่นาทีต่อมาประตูลิฟต์เปิดออกอีกหน ภาพเบื้องหน้ากลับไม่ใช่ทางเดินว่างเปล่าและมันสร้างความตื่นตะลึงให้แก่นรียาไม่น้อย

        ผนังทั้งด้านถูกแทนที่ด้วยหน้าต่างบานใหญ่ซึ่งมองเห็นแม่น้ำฮัดสันกับทัศนียภาพของนิวยอร์กได้อย่างชัดเจน ยังไม่ทันมีใครพูดอะไรออกมาเด็กๆก็เริ่มดิ้นเพื่อจะหลุดจากอ้อมแขนเพื่อจะวิ่งไปหาลูกโป่งหลากสีสันจำนวนมาก ทั้งลูกเล็กและลูกใหญ่กำลังลอยเต็มไปหมดอยู่ตรงห้องโถงรับแขก

        “ว้าว... โป่งเพียบเลย บ้านแด็ดดี้ฉวย” นาราหวีดร้องดีใจทันทีที่เท้าแตะพื้น

        “ฮันนี่ดูนั่น นกๆ”

        นทีชี้ชวนให้น้องสาวดูนกนอกหน้าต่างก่อนจะจับมือเล็กแล้วพากันวิ่งไปทันที อย่างไม่กลัวล้มเลยสักนิด แถมยังปีนโซฟาด้วยความชำนาญจนบิดามารดาตกใจต้องรีบวิ่งตามพร้อมกับร้องห้ามด้วยความกลัว

        “เดี๋ยวก่อนลูก อย่าเพิ่งปีน ฮันนี่ ฮิวโก้ รอแด็ดดี้ก่อน”

        “เด็กๆ อยู่เฉยๆก่อนค่ะ”

        ดูเหมือนเสียงที่ดังจะไปไม่ถึงสองแฝด แฮร์ริสที่ขายาวกว่าก็ถึงตัวลูกก่อนคว้าตัวของนทีและนาราได้ทันก่อนที่จะล้มลงมา หันไปมองหน้าภรรยาที่ได้แต่ส่ายหน้ากับความซนและความรวดเร็วจนจับแทบไม่ทัน ยิ่งบ้านกว้างขนาดนี้ต่อไปคงไม่ใช่เรื่องง่ายแล้ว พอจับได้ครู่เดียวมือน้อยๆก็ดันอ้อมแขนของบิดาออกจากนั้นก็กระโดดบนโซฟาชี้ชวนให้ดูกลุ่มนกด้านนอกและยังมองเห็นเรือที่กำลังล่องอยู่ในแม่น้ำฮัดสัน

        “ฮันนี่ เห็นเรือไหม ตรงนั้นๆ” นทีร้องด้วยความตื่นเต้น

        “ฮันนี่อยากนั่งเรือ เราไปนั่งได้ไหมคะ” เด็กน้อยหันมาถามบิดา

        “เอาไว้วันหลังแต่ตอนนี้พวกลูกเลิกกระโดดก่อนค่ะ ถ้าอยากดู ลงมาดูดีๆ” นรียาตอบแทน

        เด็กทั้งสองยอมลงแต่พอถึงพื้นนารากลับเซไปชนกับโต๊ะเล็ก แจกันขนาดใหญ่เกือบจะตกลงมาโชคดีที่นรียาคว้ามันได้ทันก่อนจะถอนหายใจพรู

        “ระวังหน่อยสิคะฮันนี่ เดี๋ยวแจกันแตกนะ”

        “ไม่เป็นไรหรอกคุณ แตกก็ซื้อใหม่ ซื้ออีกร้อยใบก็ได้” ชายหนุ่มยิ้มกว้าง

        “เอ๊ะ... คุณนี่” หญิงสาวรีบเอ็ด

        “ฮันนี่ทำได้เหรอคะ” เด็กน้อยถามอย่างไร้เดียงสา

        “เจ้าหญิงน้อยของแด็ดดี้ทำได้ทุกอย่างที่ต้องการค่ะ” ชายหนุ่มยิ้มกว้าง

        "ให้ตายเถอะ ฉันว่าเรามีเรื่องต้องคุยกันยาว โดยเฉพาะทฤษฏีการเลี้ยงลูกแสนประหลาดของคุณ!"

        “นัทครับ ผมว่า...”

        “งั้นกินเค้กช็อกโกแลตได้ไหมคะ” เด็กน้อยถามแทรกเสียก่อน

        แฮร์ริสได้ยินก็หัวเราะ “ได้สิลูก เท่าที่ลูกต้องการ”

        “เย้ๆ ฮันนี่เอาสองชิ้น แด็ดดี้ห้ามลืม” เด็กน้อยบอกอย่างดีใจแล้วรีบวิ่งไปสมทบกับพี่ชายที่ยืนอยู่ติดกับหน้าต่างบานใหญ่เพื่อมองทัศนียภาพข้างนอก

        “แฮร์ริส คุณกำลังจะตามใจลูกจนเสียเด็กรู้ไหม”

        เขายักไหล่ขยิบตา “เอาน่า ลูกยังเล็ก ค่อยๆสอนก็ได้”

        ระหว่างที่พ่อแม่กำลังถกเถียง นาราก็ขยับถอยห่างจากหน้าต่าง ใบหน้าไร้รอยยิ้มคล้ายกับกำลังจะร้องไห้รอมร่อ พร้อมกับหันไปหาบิดาที่อยู่ไม่ไกลก่อนจะยกแขนสองข้างขึ้น

        “แด็ดดี้อุ้ม กลัวๆ ฮันนี่กลัว มันฉูง”

        แฮร์ริสเข้าใจได้ทันทีรีบทำตามคำสั่ง “ไม่ต้องกลัวนะครับ ฮันนี่ไม่ตกลงไปหรอกลูก”

        นอกจากจะไม่ต้องกลัวตก กระจกเหล่านี้เป็นชนิดพิเศษ กันแรงกระแทก กันกระสุน รับรองว่าปลอดภัย ยกเว้นเจออาวุธหนักหรือเครื่องบินชนนั่นก็ว่าไปอย่าง

        “พี่ไม่เห็นกลัว ฮันนี่ขี้แย” นทีว่าน้องสาว

        เด็กน้อยเบะปาก “ฮันนี่ไม่รักพี่ฮิวโก้ ว่าฮันนี่ โป้ง!”

        นรียาส่ายหน้าให้กับความขี้งอนของลูกสาว เอะอะโป้งลูกชายตลอดแต่รู้ดีว่ามันจะเกิดขึ้นเพียงครู่เดียวเท่านั้นล่ะ ส่วนแฮร์ริสสังเกตได้ว่านทีชอบแกล้งน้องสาวก็จริงแต่พอเห็นน้ำตาหรือนาราไม่พอใจจะยอมตลอด

        “ไม่เอาครับ ไม่ทะเลาะกันนะ ไปดูห้องนอนกันดีกว่า พวกหนูต้องชอบมากแน่”

        “ไปค่ะ/ไปฮะ!”

        อย่างน้อยเรื่องห้องนอนก็ทำให้นารากลับมาอารมณ์ดีอีกครั้ง แฮร์ริสอุ้มลูกสาว จูงมือลูกชาย โดยมีนรียาเดินตามไปด้วยพลางครุ่นคิดว่าสิ่งที่จะเจอข้างหน้าคงต้องเซอร์ไพรส์เธออีกแน่นอน


มาเดากันว่า ห้องที่แฮร์ริสเตรียมไว้ให้จะเว่อร์วังเบอร์ไหนกันนะ? 5555+

และ... และ... ราเชล ก็น่าสงสัยอยู่ หรือจะร่วมมือกับพ่อบ้าน? ใครคือคนร้ายที่แท้จริงกันแน่น้ออออออออออออ แต่ก็ประมาทอลาโนไม่ได้นะคะ 55555+


ปล.นี่มาแบบดิบเลยยยย สดๆร้อนๆ 55555+ เดี๋ยวมารีไรต์ให้อีกที เจอตรงไหนคำผิด ก็แจ้งกันมาได้รัวๆนะคะ แล้วเจอกันตอนต่อไปวันพรุ่งนี้ค่ะ***************************************************************************************

ฝากนิยายเพิ่งวางแผงเรื่องล่าสุดด้วยนะคะ

“สอนรักเทพบุตรเถื่อน” โดย คณิสร

ใครชอบแนวหมอ บอกเลยว่าต้องไม่พลาด สามารถคลิกอ่านตัวอย่างได้ก่อน

ที่ลิ้งด้านล่างนี้เลยนะคะ


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1837942

 

โปรย...

 

เพราะพานพบกับความรักที่ไม่ซื่อสัตย์ จึงไม่คิดจะดูใจกับผู้หญิงคนไหนอีก นายแพทย์ฟาเบรกัส อัลบาติโน่ จึงต้องเผชิญกับข่าวลือว่า 
ไร้เดียงสาและเวอร์จิ้น และการไม่ออกมาพูดหรือแก้ข่าวยิ่งเป็นการ ตอกย้ำ ว่ามันเป็นเรื่องจริง!ราวกับดวงดาวแห่งความซวยย้ายเข้าเรือนชะตาของฟาเบรกัสทันที เมื่อข่าวลือเท็จสร้างความเดือดร้อนไปถึงผู้หญิงจอมเพ้อเจ้อว่าที่นักข่าวอย่าง จิรัสยา เมลสัน หล่อนอาสาออกตัวจะมาสอนทฤษฎีเรื่องบนเตียง แบบชนิดที่ว่าจะให้คุณหมอหนุ่มเชี่ยวชาญในด้านนี้จนต้องร้องขอชีวิต!

นี่หล่อนแยกไม่ออกจริงๆ หรือว่า ชายใดไร้เดียงสา หรือเป็นหมาป่าที่กำลังหลับใหล! พลาดเสียแล้วแม่สาวน้อย...ที่เขามองปราดเดียวก็รู้ว่าหล่อนยังห่างไกลภาคปฏิบัติอยู่มากโข

-------------------------

ผมมีลางสังหรณ์ว่ามันจะเป็นเรื่องที่พาผมซวยอีกแน่
คุณก็คิดมาก...รับรองเรื่องนี้จะช่วยแก้ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดในชีวิตลูกผู้ชายของคุณได้
เรื่องอะไร” คิ้วหนาขมวดแทบชนกัน
เรื่องบนเตียงของคุณไง
หา! นี่คุณบ้าไปแล้วเหรอ คุณ...
จุๆ อย่าเพิ่งคิดไปไกล หมายถึงเรื่องที่คุณยังเวอร์จิ้นอยู่ยังไงล่ะ คุณอาจจะยังใหม่และมีประสบการณ์ไม่ดีในครั้งแรก แต่เชื่อมือฉันเถอะ ฉันจะเป็นคนทำลายจิ้นหมอเอง
เฮ้ย คุณจะปล้ำผมเหรอ” ฟาเบรกัสถามเสียงดัง ขยับถอยหลัง
ไม่ใช่อย่างนั้น ฉันจะปล้ำคุณทำไม หมายถึงว่าฉันจะเป็นโค้ชสอนเรื่องนี้ให้คุณเอง

*****************************************************************************************ฮัลโหล... ฝากเรื่องวางแผงล่าสุดด้วยนะคะ "เล่ห์รักจ้าวหัวใจ"

พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S 

ราคา 339 บาทจ้า... หรือจะสั่งกับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟก็ได้เด้ออ ^^


ลิ้งอ่านตัวอย่างค่ะ

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1756207


โปรย...

       ลลนา อัลบาติโน่ ได้รับคัดเลือกให้เป็นเชฟพิเศษบนเรือยอร์ตสุดหรูของมหาเศรษฐีแห่งประเทศทากาเนีย แต่จะเรียกว่าซวยก็คงไม่ผิด เมื่อต้องพบกับผู้ชายที่ถูกจัดในประเภทไม่ชอบขี้หน้าอย่าง คาร์โล มาเชสก้า หล่อ รวย เจ้าชู้ ครบสูตรอย่างนี้ หลีกหนีได้เธอขอหลีกหนี!

       ล่องเรือสำราญกับผู้ชายเจ้าชู้ยักษ์ได้เพียงสองวันเรือก็ระเบิด ทะเลคลั่งและติดเกาะที่โหดร้ายไปกว่านั้นคือ เธอกับเขาติดเกาะกันสองต่อสองแบบไร้วี่แววการช่วยเหลือ เมื่อความประทับใจแรกไม่มี งานนี้การอยู่ร่วมกันจึงเปรียบเสมือนหนูกับแมว หนึ่งคนรุก หนึ่งคนถอย แต่เมื่อใดที่หนูอย่างเธอตั้งหลักได้แล้วละก็... จะจับแมวซ้อมให้น่วม!

 

       “คุณนี่ ในช่วงเวลาที่เราติดเกาะ จะเป็นจะตายยังไม่รู้ ยังมีอารมณ์แบบนี้อีกเหรอ” เธอแหวเข้าให้

        “อ้าว ติดเกาะกับผู้หญิงสวย ผมก็ไม่ใช่ผู้ชายตายด้านนี่ครับ” ชายหนุ่มยิ้มกริ่มก่อนจะพูดต่อ “ผมบอกคุณแล้วไง ในเมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว จะมานั่งเป็นทุกข์ กังวล ก็ไม่ใช่เรื่อง ลองคิดซะว่า มาเที่ยวพักผ่อนกับคนรู้ใจ ดีไหมครับ”

        ท่าทางของเขาทำเธอหมั่นไส้  “มาเที่ยวพักผ่อนพอเข้าใจได้ แต่มากับคนรู้ใจ ไม่ใช่เลย มากับตาบ้าลามก จอมกวนประสาท น่าจะเข้าท่าสุด”

        คาร์โลมองร่างบางเดินหนีก่อนจะหัวเราะตะโกนตามหลัง “ถึงจะกวนประสาทแต่ผมก็อร่อยนะครับ”

        “แหวะ ไม่อยากกิน!

*****************************************************************************************

 

กับดักวิวาห์มาเฟีย

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1200948

 

พิณณารา กับ ลอเรนโซ... เป็นพ่อแม่ของ ลูเซียโน่ และ ลลนา

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 299 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ


โปรย...

 

การจีบผู้หญิงคนอื่นไม่ใช่เรื่องยาก แต่การจีบเมียตัวเองนี่สิยากยิ่งกว่า! 

ลอเรนโซ อัลบาติโน่ ตกหลุมรัก พิณณารา มาตั้งแต่วัยเยาว์ แต่คนที่ถูกวางตัวให้เป็นว่าที่เจ้าบ่าวกลับเป็นพี่ชายของเขาเอง เมื่อว่าที่เจ้าบ่าวหนีการคลุมถุงชน จึงเข้าทางมาเฟียร้ายโดยไม่ต้องลงมือชิงตัวเจ้าสาว ลอเรนโซวางกลลวงเพื่อให้ได้แต่งงานกับเธอ...ทุกอย่างน่าจะเป็นไปด้วยดี ถ้าไม่ติดปัญหาตรงที่ภรรยาสาวสวยเกลียดขี้หน้าเขายิ่งกว่าอะไร 

เธอยิ่งเกลียดเขาก็ยิ่งรัก เธอยิ่งชังเขาก็ยิ่งชอบ หากเธอผลักไส เขาก็มีไม้ตายไว้พิฆาตหัวใจของ พิณณารา!

โอ๊ย เจ็บนะพิณ” ลอเรนโซร้องเสียงดัง ผละออกทันทีและจ้องมองหน้าภรรยาสาวที่ดูสะใจ
สมน้ำหน้า ลุกออกไปนะลอเรนโซ” เธอสั่งเสียงเข้ม
ไม่” เขาดึงดัน
เมื่อเห็นเขาไม่ยอมเธอก็ออกแรงดึงผมเขาอีก แม้มือหนาจะจับมือเธอไว้พยายามดึงออก แต่เธอก็ไม่ยอมปล่อย เอาสิ กับผู้ชายฉวยโอกาสต้องเจอแบบนี้แหละ
คุณกำลังทำร้ายสามีอยู่นะ” เขาว่าเสียงเข้ม
คุณฉวยโอกาสกับฉันก่อน จูบฉันทำไม” เธอถลึงตา
เอ้า สามีภรรยากันจูบกันผิดตรงไหน” เขาเถียง
ผิด บอกแล้วใช่ไหมว่าถ้าฉันไม่สมยอมคุณก็ห้าม” เธอทักท้วง แต่ขณะเดียวกันชายหนุ่มกลับกลอกตาไปมา
ผมไม่เห็นคุณจะขัดขืนอะไรเลย แถมยังคล้อยตามผมอีกต่างหาก แบบนี้แหละเรียกสมยอม” ใบหน้าหวานร้อนผ่าวอีกหนและดึงแรงขึ้น
ถอยออกไปเลยนะ” เธอตวาด
จะให้ผมถอยได้ยังไงเล่าในเมื่อคุณดึงผมอยู่เนี่ย

********************************************************************

ฝากนิยายที่เพิ่งวางแผงล่าสุดด้วยนะค้า ใครชอบแนวมีเด็กห้ามพลาด

"พันธะลับอุบัติรัก"
วางแผงแล้วที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 369 บาท

หรือสั่งซื้อกับ สนพ.โรแมนติค ได้ลด 20% จากหน้าปกจ้าโปรยของเรื่อง...

เพราะความจำเป็นที่เกี่ยวพันกับความอยู่รอดของน้องสาว มีนา จึงไม่มีทางอื่นนอกจาก ยั่ว และ อ่อย เขาอย่างสุดชีวิต เพื่อที่จะ เผด็จศึก ผู้ชายคนนั้นให้ได้โดยเร็วที่สุด แต่ทุกอย่างดูเหมือนจะผิดแผน เมื่อคนอย่าง มิคาเอล เพลทเชอร์’ ไม่หวานหมู แทนที่เขาจะเสร็จเธอ กลายเป็นเธอที่เสียท่า จนได้ของแถมติดท้องมาด้วย ครั้นจะเอาไป รีฟันด์ ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร สุดท้ายก็กลายเป็นคุณแม่ยังสาวโดยไม่ทันตั้งตัว สำหรับมิคาเอลแล้ว สิ่งที่อยู่ในใจเขาตลอดห้าปีที่ผ่านมา ก็คือการมองหาวิธีที่จะแก้เผ็ดแม่ตัวแสบให้สาสมที่สุด แน่นอนว่าการลงโทษผู้หญิงที่เป็นแม่ของลูกอย่างมีนา จะมีวิธีไหนที่เด็ดไปกว่าการทำให้เธอสำลักความสุขจนตาย เพราะนั่นคือวิธีเดียวที่จะทำให้ชายหนุ่มกลับมามีสิทธิ์อย่างถาวรในตัวเด็กน้อย เจ้าของดวงตาและรอยยิ้มที่ละลายหัวใจของเขาได้ทุกครั้ง

 

เลิกแต่งเรื่องสักทีเถอะน่า คุณน่าจะเป็นนักเขียนมากกว่าแม่ครัวนะ!

ฉันไม่... 

ขนนกที่ใช้อาจจะไม่เร้าใจ ทรมานคุณไม่มากพอ คุณเลยไม่ปริปากสักที ตอนนี้ผมมีแผนดีๆ บางทีร่างกายของผมอาจจะกระตุ้นความทรงจำและทำให้คุณทรมานจนยอมพูด ให้ร่างกายเราได้สัมผัสกันเหมือนคืนนั้น มันน่าจะดีกว่า คุณคิดว่างั้นไหม?” มิคาเอลยิ้มเจ้าเล่ห์ ขยับขึ้นทาบทับร่างบางเอาไว้ สบกับดวงตากลมโตที่เบิกกว้าง

************************************************************************

เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ

ใครชอบแนวท้องแล้วหนี... แนะนำเรื่องนี้เลยเด้อจ้า พระเอกเป็นหมอ นางเอกเป็นพยาบาล


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1621916

 

เฟเดรีโก แพรวา พ่อแม่ของ ไพลิน ฟาเบรกัส

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 329 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ

 

โปรย...

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะค้า รับรองว่าฟินทั้งสองเล่ม หรือว่าจะอ่านตัวอย่างก่อนก็ได้ ตามลิ้งด้านบนเลย ลงไว้เยอะพอสมควรค่ะ ยังไงก็ฝากหนูเฟย์กับป๋าเบนกันด้วย... ทั้งแซ่บ ทั้งฟิน แต่ไม่มีดราม่านะค้า ก็ยังคงเป็นเรื่องราวอ่านง่ายๆสบายๆอยู่จ้า เพราะฉะนั้นอย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันเอาไว้ด้วยหากไม่อยากพลาดความสนุกนะค้า

 

ปล.ใครซื้อหนังสือมาแล้วถ่ายภาพมาอวดกันได้เด้อ ฮี่ฮี่


       ************************************************************************

"แผนร้ายเทพบุตรเถื่อน" พร้อมแล้ว! ให้คุณจับจองเป็นเจ้าของวันนี้ 

อย่าพลาดความสนุกและความฟิน... หรือใครไม่สะดวกไป สามารถสั่งกับสนพ.โรแมนติค ได้ที่ลิ้งด้านล่างเลยนะคะ สนพ.พร้อมจัดส่งแล้ววันนี้ทั่วประเทศค่ะหรือถ้าใครต้องการซื้อตามร้านหนังสือ มีขายทั้ง นายอินทร์ se-ed และ B2S  ราคา 359 บาท ฝากป๋าเบลซและหนูเดียร์ด้วยนะคะ 

ความน่ารัก ละมุน ชวนฟิน ยังมีอีกเพียบค่า และมาร่วมหาคำตอบกันว่า เบลลา คือใคร เกิดอะไรขึ้นกับตัวแปรสำคัญ

ความหวานของพระนางจะขนาดไหน แต่ความหื่น... จัดเต็มจ้า 555555+

**************************************************************************************

โปรย

เมื่อ ดมิสา’ ลืมตาขึ้นมา และพบว่าคนที่นอนอยู่ข้างกายกลับไม่ใช่ชายคนรัก... ค่ำคืนแสนหวาน ภายใต้แสงจันทร์ บนเรือสำราญระดับโลกกับความสาวที่เธอตั้งใจจะมอบให้แก่คู่หมั้น เพื่อเป็นของขวัญวันเกิด และพรีฮันนีมูนไนต์ไปในตัว จากผู้หญิงที่กำลังจะมีความสุขในฐานะเจ้าสาว ชะตาจึงถึงคราวอับปาง ถูกถอนหมั้นเสียกลางทะเล และเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตัวเอง เธอก็จะตามราวี จนกว่าผู้ชายคนนั้นจะแก้ไขชีวิตของเธอให้กลับเป็นเหมือนเดิม 

สำหรับนักธุรกิจมหาเศรษฐีอย่าง เบลซ มาคเกอร์’ แล้วทุกอย่างที่เขาทำ ย่อมไม่มีคำว่าบังเอิญ... เพราะทุกอย่างล้วนถูกคิดอ่านและคำนวณเอาไว้ล่วงหน้า และหากดมิสาคิดจะค้นหา ‘ความจริง’ ที่เกิดขึ้นระหว่างเธอและเขาในคืนนั้น หญิงสาวก็จำเป็นต้องแลกด้วยร่างกายอีกครั้ง แต่คราวนี้ เบลซสัญญาว่า เขาจะทำให้เธอจดจำความซาบซ่านได้ทุกจังหวะลมหายใจ และชั่วชีวิตนี้เธอจะไม่ต้องการมีคืนฮันนีมูนกับใครอื่นอีกเลย 

เขามองรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ตกอยู่ตรงพื้นเรือ จากนั้นก็หยิบมันขึ้นมาแล้วเงื้อมือขึ้นขว้างมันลงจากเรือไปสุดแรงเกิด 
คุณทำบ้าอะไรเนี่ย!” หญิงสาวตวาดถามเสียงดัง 
ทำไม คุณไม่เอามันแล้วนี่ ผมก็ช่วยโยนมันไปให้พ้นหูพ้นตาไง” เขาว่าแล้วกระตุกยิ้ม 
ไอ้... ไอ้...” 
ถ้าด่าผมอีก ผมจะโยนรองเท้าอีกข้างของคุณลงทะเล แต่ถ้าตบ ผมจะโยนคุณลงบนเตียง ลองดู!

------------------------------
.
รูปเล่มวางจำหน่ายในร้านหนังสือชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นร้านนายอินทร์, ร้านซีเอ็ดบุ๊ค เซ็นเตอร์ร้านบีทูเอส และเว็บไซต์บุ๊คสไมล์

รูปแบบอีบุ๊กสามารถดาวน์โหลดได้หลังจากนวนิยายวางแผงแล้ว 45 วัน ที่เว็บไซต์ Meb, นายอินทร์อีบุ๊ก, HytextและBatorastore
       
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 798 ครั้ง

9 ความคิดเห็น

 1. #884 pemipond (@pemipond) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 15:55

  พอกันหมดเลย

  #884
  0
 2. #592 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 21:57
  แด็ดดี้สายเปย์

  รอลุ้นขี้เกียจเดา5555
  #592
  0
 3. #591 Cheeryblue (@Cheeryblue) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 19:50
  เดาว่าราเชล คือไส้ศึก

  วางแผนเข้ามาในแบล็คฟอร์ดผ่านเฮกเตอร์ จากนั้นก็กำจัดเฮคเตอร์และ ขอแฮรีสเข้ามาอยู่ในคฤหาสถ์เพื่อดูความเคลื่อนไหว

  และหาโอกาสส่งข่าวให้อีกฝ่าย

  ส่วนพ่อบ้านไม่น่าหักหลังแฮรีส อาจถูกราเชลหลอกใช้งาน หรือไม่พ่อบ้านนี่แหละที่สงสัยคอยจับตาราเชลก็ได้ มีความมโนไปไกล จะถูกสักข้อไหมเนี่ย
  #591
  1
  • #591-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 22)
   30 ธันวาคม 2561 / 19:57
   อื้มมมม มีความเป็นไปได้ค่ะ 5555+ ต้องรอลุ้นกันต่อนะคะ ฮี่ฮี่ ^^
   #591-1
 4. #590 pimpisakumkong (@pimpisakumkong) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 19:30
  อยากเห็นห้องนอนของสองแสบแล้วๆๆๆๆ
  #590
  0
 5. #589 rtom711 (@rtom711) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 19:21
  ยังมีความสงสัยในตัวราเชล

  ทำไมเห็นคาร์เตอรฺถูกหิ้วมาแล้วนางรู้??

  ราเชลไม่ได้รับความรักจากพี่ชาย เลยคิดว่าอาจจะทำให้น้องสามีรักตัวเองได้??
  #589
  1
  • #589-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 22)
   30 ธันวาคม 2561 / 19:34
   จะบอกว่าตัวละคร ราเชล มีความ "พีค" มากที่สุดในเรื่องแล้วค่ะ 5555555+ แต่จะพีค "ดี" หรือ "ไม่ดี" อยากให้ติดตามต่อจริงๆ ^^
   #589-1
 6. #588 little piglet (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 18:48

  อลาโนน่าจะทำให้เอเลียสตายจริงเพราะหวังจะเป็นที่หนึ่ง แต่ราเชลน่าจะมีส่วนทำไห้สองสามีภรรยานี้จากกันเพราะหวังที่จะมีคนสืบทอดสานต่อธุรกิจและอาจจะมีคนที่หวังผลของตระกูลนี้อยู่ไม่ว่าจากทางรัฐและเอกชนที่อาศัยอิทธิพลของตระกูลนี้อยู่ตั้งแต่รุ่นพ่อ ฮิวโก้กับฮันนี่น่าจะเป็นความหวังของป้าราเชลด้วยเหมือนกันหากป้าจะร้ายตอนต้นก็ขอให้นางดีตอนจบยังไงก็ขออย่าให้ป้าทำร้ายสองแฝด และตัวละครอีกตัวคือลลิตา ชัยวัฒน์ยังไม่ปรากฏนางคือใครในนี้..เลขาหรอ? นางร้ายนางนกต่อ หรือป่าวอ่ะ? เอ!หรือว่านางจะดี?555555 รอดูฮันนี่หัวหน้าตัวป่วนแด๊ดดี้ดีก่า...ร้องไห้บ้านแตกทั้งโป้งทั้งงอนแด๊ดดี้จะเป็นยังงัย

  #588
  5
  • #588-4 little piglet (จากตอนที่ 22)
   30 ธันวาคม 2561 / 20:58
   เป็นไปได้มั้ยว่า ราเชลพิการจริงๆหรือแกล้งพิการหรือหายแล้วแกล้งพิการต่อ??? อยากตีความว่าชีวิตเริ่มกลับมามีเป้าหมายอีกครั้งคืออะไร ทำดีเอาชนะใจสองแฝดหวังอะไรในสองแฝด55555คำถามที่ต้องรอคำตอบ กว่าจะจบ55555อยากให้มาทุกวันจริงๆค่ะคุณขา...มือตั้งช่อเลยค่ะ_/\_
   #588-4
  • #588-5 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 22)
   30 ธันวาคม 2561 / 22:17
   งื้อออออ อยากมาทุกวันจริงๆค่ะ แต่พอดีติดขัดนิดหน่อย หยุดเขียนไปนานพอสมควร ตอนนี้เพิ่งเขียนได้แค่ 8 ตอนเอง TT^TT ไฟเพิ่งกลับมาค่ะ เพราะแฟนนิยายที่ยังติดตามกันอยู่ ทำให้มีแรงใจอีกครั้ง จะรีบปั่น ถ้าได้เยอะแล้ว มาทุกวันแน่นอน ฝากติดตามต่อด้วยนะคะ ^^
   #588-5
 7. #585 rtom711 (@rtom711) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 08:59

  แผน พี่สะใภ้. พี่ชาย. ถ้ายังไม่ใช่ หรือจะเป็นพ่อกับแม่
  #585
  0
 8. #583 supharat2546 (@supharat2546) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 19:25

  อัพทุกวันไม่ได้หรอไรท์
  อัพเถอะะ
  อยากอ่านเเล้ว
  #583
  0
 9. #582 AeyKS (@AeyKS) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 17:24
  ความหวงมีจริงนะคะ พ่อจะกอดแม่หรือหอมไม่ได้จริงๆนะ เราเจอมาแล้ว 55
  #582
  0