หวนรักเจ้าบ่าวจำแลง

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 685,938 Views

 • 1,228 Comments

 • 4,527 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  152,393

  Overall
  685,938

ตอนที่ 21 : บทที่6 [บ้านใหม่] 70% อัพแล้ว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 34947
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 954 ครั้ง
  29 ธ.ค. 61นิยายเรื่องนี้อัพทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์และอาทิตย์
เวลา 19.00 น.

อย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันด้วยนะคะ

อย่าลืมมาพบกับ "ฮันนี่และฮิวโก้" นะคะ ^^ อันที่จริง บทบาทของเด็กแฝด ในเรื่องนี้ เกิน 50% ของเรื่องเลยนะ 555+ แต่จะมีบทบาทเยอะหน่อย ก็หลังจากช่วงนี้ค่ะ หมายถึงว่า พอพ่อแม่เคลียร์กันเสร็จ ก็เป็นเวลา "ครอบครัวสุขสันต์" 
ซึ่งเรื่องราวในอดีตของพระนาง ก็จะจบลงบทที่6 และเริ่มต้นเป็นครอบครัวกันในบทที่7 พร้อมกับ "ปมหลัก" ของเรื่อง ไม่อยากให้พลาดค่ะ 

*** เป็นเรื่องแรกที่เขียนแฝด และมีเด็กผู้ชายด้วย คือ ยากกกก แบบ ก.ไก่ ล้านตัว แต่ก็จะพยายามทำออกมาให้ดีที่สุด ทุกคอมเมนต์มอบกำลังใจให้เราเสมอ แต่ไม่ได้แปลว่าเราอยากได้แต่คำชมนะคะ หากมีตรงไหนมันไม่โอเค ก็เมนต์บอกกันได้ ถ้าเราเขียนไปแล้ว หรือเนื้อหายังไม่ถึงจุดนั้น เราจะเมนต์ตอบอธิบายให้จ้า แต่ถ้ามันเป็นส่วนที่เราบกพร่อง ผิดพลาด เราก็จะนำไปปรับปรุง รีไรต์ แก้ไขค่ะ ^^ ***

         ชายหนุ่มประคองแก้มนุ่มเพื่อสบตากันอีกครั้งก่อนจะดึงหญิงสาวมากอดแนบอก อ้อมกอดที่โหยหา เขาไม่อยากเสียเธอไปอีกไม่อยากเลย

        “แล้วคุณล่ะที่รัก... คุณไปอยู่ที่ไหนมา”

        นรียาย้อนนึกถึงวันวาน “หลังจากคุณขาดการติดต่อ ฉันเป็นกังวลมากกลัวว่าคุณจะเป็นอะไร โทรศัพท์หาคุณไม่ติดจนกระทั่งจดหมายกับแหวนถูกส่งมา ตอนแรกฉันไม่เชื่อ รู้ว่าคุณจะไม่มีวันทำแบบนั้น ต้องมีอะไรผิดพลาด ฉันพยายามตามหาคุณ ฉันไม่รู้แม้กระทั่งที่อยู่ของคุณที่อเมริกา ฉันไม่รู้อะไรเลยแฮร์ริส ฉันเลือกที่จะไปอเมริกาแต่เอกสารถูกปฏิเสธ ฉันหมดหนทางและนั่นทำให้ฉันคิด ว่าเรื่องทุกอย่างคงเป็นจริงเพียงแค่ฉันไม่ยอมรับเท่านั้นเอง คุณไม่ติดต่อมาเพราะทิ้งฉันแล้ว”

        “ทั้งชีวิตฉันไม่เหลือใครอีกนอกจากคุณ เมื่อไม่มีคุณ ก็เหมือนโลกทั้งใบของฉันมันแตกสลาย จนกระทั่งรู้ตัวว่ากำลังตั้งท้อง ลูกเป็นกำลังใจสำคัญที่ทำให้ฉันเลือกจะเริ่มต้นใหม่ หลังจากรอคุณและตระหนักได้ถึงความจริงว่าคุณไม่มีวันกลับมา ฉันก็เดินทางกลับเชียงใหม่ แต่ความเศร้าและความเจ็บปวดยังคงตามหลอกหลอน ฉันจึงตัดสินใจขายสวนที่เป็นมรดกแล้วซื้อบ้านอยู่ชานเมือง โอบล้อมด้วยธรรมชาติและคลอดลูกที่นั่น” นรียาย้อนวันวาน กว่าจะเดินทางมาถึงวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะต้องฟันฝ่าและยืนหยัดต่อสู้กับความเจ็บปวดและเลี้ยงลูกเพียงลำพัง

        “ฉันใช้ชีวิตที่เหลือเพื่อลูกและลืมคุณ ลืมทุกความเจ็บปวด เรื่องราวในอดีต แต่ยิ่งเห็นหน้าลูก ยิ่งทำให้คิดถึง รู้ไหมคะ ฮันนี่กับฮิวโก้หน้าเหมือนคุณมากแค่ไหน พวกแกคือความสุข คือทุกอย่างในชีวิต แม้จะเหนื่อยที่ต้องเลี้ยงเด็กสองคนตามลำพังแต่เพราะรอยยิ้ม ความรัก ทำให้ทุกอย่างผ่านมาได้ หลายครั้งที่ฉันอยากมีคุณอยู่เคียงข้างเพื่อคอยแบ่งปันเรื่องราวในแต่ละวัน ความกลัว ความกังวล แต่คุณไม่เคยอยู่ตรงนั้น” มือบางจิกเสื้อของชายหนุ่มแน่น ระบายทุกอย่างออกมา เสียงร้องไห้นั้นก็ทำให้หัวใจของชายหนุ่มแทบแตกเป็นเสี่ยงๆ ความเจ็บปวด ทุกหยดน้ำตา มันไม่สมควรเกิดขึ้น ไม่สมควรเลย เขาเป็นสามีที่แย่มาก

        “ผมผิดเอง คุณไม่เหลือใครนอกจากผม และผม... ผมก็ทำให้ทุกอย่างมันพัง ให้ตายเถอะที่รัก ได้โปรด อย่าร้องไห้” หากความเจ็บปวดเหล่านี้เขารับแทนได้ชายหนุ่มจะทำ

        “สิ่งที่ฉันเจ็บปวดที่สุดคือการที่ลูกเริ่มถามถึงพ่อ เวลาที่ผ่านมาทำให้ฉันเกลียดคุณ เกลียดสิ่งที่คุณทำกับฉัน สิ่งที่เขียนในจดหมาย ฉันเคยคิดว่าหากไม่ใช่เรื่องจริง คุณต้องมาหาฉัน แต่มันไม่ใช่เลย ถึงอย่างนั้นฉันก็ใจดำกับลูกไม่ลง ฉันทำร้ายพวกแกไม่ได้ แทนที่จะบอกว่าคุณตายจากพวกเราไปแล้ว ฉันก็ไม่ทำ เลือกที่จะโกหกว่าคุณไปทำงาน... ด้วยความที่ลูกอยู่ในวัยที่กำลังซน วันหนึ่งฮันนี่ก็พบรูปแต่งงานของเราเข้า นั่นเป็นครั้งแรกที่ทั้งสองได้รู้จักคุณผ่านภาพถ่าย หลายครั้งที่ลูกถามว่าเมื่อไหร่คุณจะกลับและฉันเหนื่อยที่จะต้องโกหก เพราะฉันรู้ว่าวันนั้นจะไม่มีวันมาถึง”   

        แฮร์ริสดันร่างของหญิงสาวออก มือหนาไล้น้ำตาที่เปรอะเปื้อนใบหน้าสวย ความเจ็บปวดของผู้หญิงคนนี้ที่ถ่ายทอดให้เขาฟังมันเกินจะทานทนไหว ราวกับมีดนับร้อยนับพันที่กรีดลงกลางใจ เขาทำร้ายเธอกับลูก แม้จะไม่เคยรู้มาก่อนก็ตาม

        “ผมขอโทษ ผมขอโทษที่รัก ต่อไปนี้คุณไม่ได้อยู่โดดเดี่ยวอีกต่อไปแล้ว ไม่... มันจะไม่มีวันเกิดขึ้นอีก ไม่มีวัน”

        ร่างสูงพึมพำแล้วดึงหญิงสาวเข้ามากอด “ทำไมทุกอย่างต้องเป็นแบบนี้คะแฮร์ริส ทำไมต้องเกิดขึ้นกับเรา”

        เมื่อนึกย้อนถึงวันวานหญิงสาวก็ยิ่งร้องไห้ ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหนแม้จะบอกตัวเองว่าเกลียดเขามากเท่าไหร่ แต่หัวใจกลับยังรักแต่เพียงผู้ชายคนนี้ ทุกอย่างผิดแผนไปหมด การมาเยือนนิวยอร์กเพื่อจบเรื่องทุกอย่าง แต่กลายเป็นว่าต้องรู้ความจริงเมื่อเขาก็คือ “เหยื่อ” ในเรื่องนี้ สี่ปีที่ผ่านมาไม่ใช่เวลาสั้นๆ มันยาวนานเหลือเกิน เธอยังมีลูกอยู่ข้างกาย คอยมอบความสุขและเป็นกำลังใจอยู่เสมอแต่เขาล่ะ... เขาต้องอยู่ตามลำพังกับภาระหน้าที่ความรับผิดชอบที่ไม่ต้องการ

        ทั้งสองโอบกอดปลอบโยนซึ่งกันและกันอยู่เนิ่นนาน คาดหวังว่าจะบรรเทาความเจ็บปวดเหล่านี้ได้ แฮร์ริสสาบานว่าจะไม่ยอมให้เกิดความผิดพลาดอีก เขาจะไม่ยอมสูญเสียสิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตของตัวเองไป เขายอมละทิ้งทุกอย่างเพื่อเธอ

        เวลาผ่านไปพักใหญ่ ชายหนุ่มพบว่าหญิงสาวในอ้อมแขนนิ่งไปแล้ว พอก้มลงดูจึงพบว่านรียาร้องไห้จนหลับ ใบหน้าหล่อเหลาคมคายคลี่ยิ้ม หญิงสาวมักเป็นแบบนี้เสมอเวลาต้องร้องไห้นานๆ มือหนาเกลี่ยน้ำตาออกจากใบหน้าสวย ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีความงดงามยังคงเดิมที่ตราตรึงอยู่ในหัวใจรวมถึงความรู้สึกที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง ต่อแต่นี้จะไม่มีใครทำอะไรเธอได้อีก หากคาร์เตอร์กล้าแตะต้องหรือทำให้นรียาเจ็บช้ำอีกครั้ง จะต้องจ่ายด้วยชีวิตให้กับน้ำตาทุกหยดที่เธอต้องเสียไป

        “ต่อไปนี้ผมจะไม่ยอมให้คุณเสียน้ำตาอีกต่อไป... จะไม่มีวันนั้น ผมสัญญา

 

        แสดงแดดของเช้าวันใหม่ลอดผ่านรอยแยกของผ้าม่านเข้ามาตกกระทบใบหน้าหล่อเหลาที่กำลังหลับสนิท แต่นาทีต่อมากลับถูกรบกวนจากบางอย่างตรงจมูกโด่ง เขาสัมผัสได้ถึงความเปียกชื้นและต่อมาก็ต้องเบิกตาโพลงเมื่อพบว่ามีบางอย่างกำลัง “กัด” จมูกของเขาอยู่! ภาพแรกที่เห็นคือตัวการ ลูกสาวตัวน้อยอย่างนาราที่ขึ้นมานอนบนตัวตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ นอกจากนั้นมือน้อยกำลังดึงแก้มของเขาด้วย

        “ฮันนี่” ร่างสูงเรียกลูกสาวเบาๆ

        “แด็ดดี้ มอนิ่ง” เด็กน้อยพูดเสียงหวาน

        ร่างสูงยิ้มกว้างจูบแก้มฟอดใหญ่ “มอร์นิ่งค่ะ... คนสวย กัดจมูกแด็ดดี้แต่เช้า หนูหิวเหรอลูก”

        “ฮันนี่อยากหม่ำ หม่ามี๊หลับ”

        ร่างสูงหันไปมองก็พบว่านรียากับนทีกำลังนอนหลับสนิท โดยเจ้าลูกชายยังคงจับชายเสื้อของมารดาเอาไว้ ไม่ต้องบอกเลยว่าหวงแค่ไหนก็อมยิ้มส่ายหน้า จากนั้นลุกขึ้นโดยโอบลูกสาวไว้ในอ้อมแขน ผมสีน้ำตาลยุ่งไม่เป็นทรง แต่ถึงอย่างนั้นนาราก็ยังเหมือนเจ้าหญิงตัวน้อยสำหรับเขา

        “อยากหม่ำต้องทำยังไงก่อนคะ” เขายิ้มกว้างเอียงแก้มให้

        นารารู้งานรีบจูบแก้มฟอดใหญ่จนบิดาพึงพอใจหัวเราะเสียงดังแล้วฟัดแก้มลูกสาวกลับ ทำสลับกันอยู่อย่างนั้นจนนาราต้องร้องหิวอีกหน เขาถึงนึกเรื่องสำคัญได้ รีบเดินไปหยิบนมจากนั้นเจาะกล่องและยื่นให้โดยยังอุ้มลูกสาวอยู่

        “หนูหนักขึ้นหรือเปล่าน้าเจ้าหญิงน้อย” เขาเอ่ยถามชวนลูกสาวคุย

        นาราหน้าบึ้ง “แด็ดดี้ว่าฮันนี่อ้วน เหมือนพี่ฮิวโก้!”

        “แด็ดดี้เปล่านะครับ ใครจะกล้าว่าลูกสาวสุดที่รักล่ะ” ชายหนุ่มปฏิเสธ

        เด็กน้อยเบะปาก “หม่ามี๊บอกว่า ฮันนี่อ้วนแล้วน่ารัก”

        ชายหนุ่มหัวเราะ “ใช่ครับ ฮันนี่น่ารักมาก เหมือนเจ้าหญิงตัวน้อยๆของแด็ดดี้”

        ทันทีที่ได้รับคำชมก็ทำให้นารายิ้มกว้าง วาดแขนข้างที่ว่างนั้นโอบรัดรอบคอของบิดา “ฮันนี่อยากเป็นเจ้าหญิง”

        “แด็ดดี้จะทำให้ชีวิตของหนูมีความสุขยิ่งกว่าเจ้าหญิงอีก” ชายหนุ่มยิ้มกว้างจูบแก้มยุ้ยอีกฟอดใหญ่ ตราบใดที่เขายังอยู่ นาราจะไม่ได้พบกับความทุกข์แม้แต่น้อย เขาจะทำให้ชีวิตลูกมีแต่รอยยิ้ม ไม่ใช่แค่นาราแต่รวมถึงนทีด้วย

        เวลานั้นนทีเริ่มขยับตัว ก่อนจะลุกขึ้นนั่ง ปรือตามองแต่ริมฝีปากก็เปล่งเสียงเรียกนรียาแล้ว “หม่ามี๊”

        แฮร์ริสรีบเดินไปหาแล้วย่อตัวลง “หม่ามี๊กำลังหลับ มาหาแด็ดดี้ครับ”

        เพราะกำลังงัวเงียจึงทำให้เด็กชายว่าง่ายชูแขนทั้งสองข้างยอมให้บิดาอุ้ม กลายเป็นว่าตอนนี้อ้อมแขนแกร่งมีเด็กทั้งสองอยู่ น้ำหนักของทั้งคู่รวมกันแล้วเกินยี่สิบกิโลกรัมอย่างแน่นอนเพราะแค่ลูกสาวน่าจะใกล้แตะสิบห้าเต็มที แต่การได้ทำหน้าที่นี้ถือเป็นความเต็มใจอย่างยิ่ง

        ระหว่างที่กำลังอุ้มทั้งสองอยู่นั้น ด้วยความซุกซนของนาราที่ตื่นเต็มตา ก็เอื้อมมือเล็กไปหยิกแก้มของพี่ชายที่ยังงัวเงีย ส่งผลให้นทีร้องออกมาเบาๆแล้วเอื้อมไปหยิกแก้มยุ้ยของน้องสาวคืน ซึ่งดูเหมือนนาราจะไม่ยอมก็ทำคืน กลางเป็นว่าสองพี่น้องผลัดกันหยิกแก้มจนตอนนี้แก้มของนทีแดงก่ำส่วนแก้มของนาราขึ้นสีชมพูเท่านั้นคงเป็นเพราะเด็กชายไม่กล้าหยิกแรง แถมริมฝีปากเป็นกระจับของลูกสาวเริ่มร้องโวยวายจนคนเป็นบิดาห้ามทัพ

        “ฮันนี่ ไม่เอา ไม่แกล้งพี่สิ”

        “พี่ฮิวโก้หยิกฮันนี่เหมือนกัน” หนูน้อยพองลมเต็มแก้มอย่างไม่ยอมแพ้

        “ฮันนี่ทำพี่ก่อน” นทีบอกเสียงอ่อย

        “แต่ฮันนี่เป็นน้อง” นาราเบะปาก

        คราวนี้ผู้ชายสองคนต่างวัยมองหน้ากันด้วยความไม่อยากให้นาราร้องไห้ แฮร์ริสก็เสนอทางเลือกให้ก่อน

        “ไม่เถียง ไม่ทะเลาะกันนะครับ เอาแบบนี้ หยิกแก้มแด็ดดี้แทนก็ได้”

         เมื่อบิดาพูดแบบนั้น เด็กทั้งสองคนมองหน้ากันฉับพลันก็เกิดรอยยิ้มกว้าง มือน้อยเปลี่ยนเป้าหมายจับแก้มซ้ายขวาของบิดาแล้วออกแรงดึง จนใบหน้าหล่อเหลาคมคายกลายเป็นตลกไปซะเลย อีกทั้งดวงตาคมเบิกกว้าง ไม่ใช่เพราะตกใจ แต่เพราะมันเจ็บต่างหากล่ะ! เด็กที่ยังไม่รู้แรงของตัวเองดีนักก็เลยจัดการซะเต็มที่ ทำเอาคนเป็นพ่อน้ำตาเล็ด

        “หน้าแด็ดดี้ตลก” เด็กน้อยหัวเราะเบาๆ

        “เหมือนตัวการ์ตูนเลยฮะ” นทีก็เช่นกัน

        “เอ่อ แด็ดดี้ว่า...” เขาทำท่าจะแย้งแต่ก็พูดได้ไม่ชัดนักเพราะตอนนี้สภาพหน้าดูไม่เหมาะแก่การพูดเป็นอย่างยิ่งอีกทั้งนาราก็พูดแทรกขึ้นมาเสียก่อน

        “แก้มแด็ดดี้แข็งจัง”

        “ฮันนี่ดูสิ พี่ดึงได้ยาวกว่าด้วย” นทีโอ้อวดและนั่นทำให้เด็กน้อยฮึดฮัด

        “ฮึ่ย! ฮันนี่ไม่ยอมแพ้หรอกน่า” ว่าแล้วเด็กน้อยก็ออกแรงมากขึ้นกว่าเดิม ไม่ได้ใช้แค่มือเดียว มืออีกข้างที่มีกล่องนมเปล่า โยนทิ้งพื้นพรมแล้วเปลี่ยนมาใช้มือสองข้างดึงซะเลย

        “อะ โอ๊ย ดะ แด็ดดี้ว่าพอแล้วไหมครับ นะ หน้าแด็ดดี้ชาแล้ว” ชายหนุ่มพูดตะกุกตะกักเจ็บน้ำตาแทบร่วง

        “โน/น”

        เมื่อได้ยินเสียงเด็กสองคนตอบแบบพร้อมเพรียงเขาก็แทบหลั่งน้ำตา นี่เป็นอีกบทเรียนของการตามใจลูกสินะ

        “โธ่... ลูกกกกกกก” ชายหนุ่มยอมทนเจ็บอีกเพียงครู่เดียวเท่านั้นก็คิดว่าไม่ได้การ แบบนี้นอกจากหน้าจะยานแล้วคงได้ร้องไห้จริงๆ ระหว่างนั้นเขาก็นึกเรื่องบางอย่างออกพอดี สิ่งที่อยากจะทำ คิดว่าทำวันนี้เลยแล้วกัน

        “จริงสิ แด็ดดี้ว่าเราเลิกเล่นแล้วมาช่วยกันเก็บของดีกว่าไหม”

        ทันทีที่ได้ยินแบบนั้นเด็กทั้งสองคนเลิกดึงแล้วมองหน้าบิดาอย่างสงสัย นาราเอียงศีรษะถาม “ไปไหนคะ”

        “ไปเที่ยวเหรอฮะ”

        “ไปบ้านแด็ดดี้ครับ มีใครอยากไปบ้างน้า”

        พอได้ยินแบบนี้เด็กทั้งสองคนก็ยิ้มกว้างรีบยกมือขึ้น “ฮันนี่/ฮิวโก้!”

        “ชู่ว... เบาๆหน่อยครับ หม่ามี๊หลับอยู่นะ”

        นาราหันไปมองแล้วยกนิ้วชี้อวบๆขึ้นแตะปาก “จุๆ หม่ามี๊หลับ”

        “ถ้าอย่างนั้นตอนนี้เรามาช่วยจัดกระเป๋าดีกว่านะ” ชายหนุ่มพูดเสร็จรีบวางเด็กทั้งสองลงเพราะกลัวว่าหากยังอุ้มต่อ ไม่โดนดึงแก้มอาจจะโดนดึงหู ไม่ก็โดนดึงผมได้ พออุ้มนานๆแขนแกร่งที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามก็ล้าอยู่เหมือนกันนะ เขาคิดว่าตอนนี้แก้มของตัวเองคงแดงมาก แต่ไม่มีเวลาสนใจนัก ต้องอาศัยจังหวะที่นรียากำลังหลับลึกไม่อย่างนั้นไม่ได้ทำแน่

        ทั้งสามคนนั่งอยู่หน้าตู้เสื้อผ้า มีกระเป๋าเดินทางใบใหญ่เปิดอยู่ แฮร์ริสเริ่มจัดเรียงเสื้อผ้าของลูกกับนรียาที่ขนออกมาจากตู้อย่างเป็นระเบียบ โดยมีนารานั่งทางขวา นทีนั่งทางซ้าย คอยถือเสื้อส่งให้ จะเรียกว่าช่วยก็ไม่เต็มปากนักเพราะเด็กๆเอาแต่โยนเล่น โดยเฉพาะนาราที่หยิบเอาที่พับแล้วออกมาด้วยน่ะสิ กว่าจะทำความเข้าใจกันได้ ผู้เป็นบิดาก็ปาดเหงื่อ

        “บ้านแด็ดดี้มีของเล่นเยอะไหมคะ”

        ชายหนุ่มยิ้ม “เยอะสิครับ มีตุ๊กตาเต็มไปหมดเลยนะ มีเจ้าหญิงหลายสิบตัว มีตุ๊กตาหมีตัวใหญ่ด้วย” ชายหนุ่มได้ทีบอก อันที่จริงเขาสั่งให้เอเลียสเตรียมจัดห้องที่เพนต์เฮ้าส์ไว้ล่วงหน้าตั้งแต่วันที่เจอนรียากับลูกแล้ว

        “ของผมล่ะฮะ มีหุ่นยนต์ไหม รถบังคับด้วย” นทีรีบถาม

        แฮร์ริสส่งยิ้มให้ลูกชาย “แน่นอนว่าต้องมีครับ มีครบชุดเลย”

        “ว้าว เราไปเลยได้ไหมคะ”

        “ผมก็อยากไปแล้วฮะ”

        เห็นรอยยิ้มกับความกระตือรือร้นไร้เดียงสาของเด็กทั้งสองทำให้ชายหนุ่มหัวเราะเบาๆลูบศีรษะคนละทีด้วยความรัก นทีเองก็ยอมให้เขาสัมผัสและกล้าเข้าหา พูดคุยมากขึ้น แต่ติดอยู่เรื่องเดียวคือเรื่องหวงมารดา

        “ถ้าอยากไปแล้วต้องช่วยแด็ดดี้เก็บนะครับ”

        “ตกลงค่ะ/ตกลงฮะ”

        เสียงของเด็กปลุกให้นรียาตื่นจากนิทราอันแสนหวาน เธอขยับกายเล็กน้อย รู้สึกปวดกระบอกตาเป็นเพราะร้องไห้หนักเกินไป หลังจากทบทวนเรื่องทุกอย่างก็นึกขึ้นได้ว่าแฮร์ริสค้างที่นี่ ฉับพลันก็รีบลืมตาและลุกขึ้นนั่ง มองซ้ายมองขวาไม่เห็นทั้งพ่อและลูก เมื่อกวาดสายตามองไปรอบๆก็พบว่าทั้งสามกำลังนั่งอยู่หน้าตู้เสื้อผ้า คิ้วเรียวสวยขมวดด้วยความสงสัย ระหว่างนั้นก็ได้ยินบทสนทนา

        “โอ๊ะ... หน่มน๊มของหม่ามี๊”  

        ชายหนุ่มหันไปมองแล้วก็เจอสิ่งที่ลูกสาวเรียก อันที่จริงมันคือบราเซียร์ลูกไม้สีดำสนิทของภรรยาสุดที่รัก เพียงแค่เห็นก็กลืนน้ำลาย ยื่นมือไปรับก่อนจะยกขึ้นดู พลางคิดว่าเมื่อก่อนเธอไม่ได้ใส่ขนาดนี้นี่นา

        “เธอเปลี่ยนไซซ์ตั้งแต่เมื่อไหร่นะ ดูเหมือนจะใหญ่กว่าเดิม” ชายหนุ่มทำท่าครุ่นคิดวิเคราะห์

        เด็กสองคนเอียงศีรษะมองบราเซียร์ตาแป๋วก่อนที่นทีจะร้องทัก “แด็ดดี้กำลังดูหน่มน๊มของหม่ามี๊!”

        เขาหันไปมองเด็กสองคนก่อนจะยิ้ม “พวกลูกก็กำลังดูเหมือนกันนะ”

        “อันนี้ของผมฮะ” นทีเอื้อมมือมาดึงสายจะแย่งแต่คนเป็นบิดายังไม่ยอมปล่อย

        “ของฮันนี่เหมือนกัน” นาราแย่งสายอีกข้างไป

        “หม่ามี๊ของพวกลูก ก็เป็นของแด็ดดี้ และอันนี้ก็ของแด็ดดี้ด้วย” เขาพูดด้วยความเอาแต่ใจไม่ต่างจากเด็กทั้งสองคน กลายร่างเป็นเด็กยักษ์ไปแล้ว

        “แต่ผมจะเอา” นทีบอกอย่างเอาแต่ใจออกแรงดึง

        “ฮันนี่ก็จะเอา” นาราไม่ยอม

        “แต่ของแด็ดดี้เหมือนกัน”

        นรียาหน้าแดงมองลูกแฝดสองคนกับเด็กยักษ์เถียงกัน ยื้อยุดฉุดแย่งบราเซียร์ หญิงสาวกัดริมฝีปากแน่นลุกขึ้นเดินไปคว้าไว้ บราเซียร์เจ้าปัญหาก็ตกอยู่ในมือของเธอทันที จึงทำให้ทั้งสามคนหันมาอย่างรวดเร็ว นรียาถามเสียงเย็น

        “ไม่มีอะไรทำกันแล้วหรือไง!” เธอถามเสียงเย็น

        “หม่ามี๊ตื่นแล้ว” นารารีบลุกขึ้นกอดขามารดา

        “หม่ามี๊ฮะ ผมอยากหม่ำแล้ว” นทีกอดขาอีกข้างร้องบอก

        หญิงสาวไม่ได้ตอบลูกทั้งสองเพียงแต่หรี่ตามองสามีหนุ่มถามเสียงเข้ม “ใครเอาบราของฉันมาเล่น”

        ชายหนุ่มกลืนน้ำลายเมื่อเห็นความโมโห “เอ่อ... คือว่า...”

        “แด็ดดี้ค่ะ/แด็ดดี้ฮะ”

        เด็กทั้งสองคนพร้อมใจกันชี้มาที่บิดาทำเอาแฮร์ริสถึงกับเหงื่อตกงุนงงชี้นิ้วที่ตัวเอง “หา... แด็ดดี้เนี่ยนะ”

        นรียากัดริมฝีปากแน่นหยิกที่ต้นแขนแกร่งกระซิบถามเสียงเย็น 

          “อยากโดนดีใช่ไหม ห๊ะ”

        “เอ่อ... ผมเปล่านะ คือ ว่า... เอ่อ... ลูก...” ชายหนุ่มเห็นลูกแฝดมองหน้ากันก่อนจะยิ้มกว้างหัวเราะคิกคัก พลางคิดว่าโดนลูกแกล้งซะแล้ว สองแฝดนี่แสบจริงๆเขาเลยกลายเป็นคนโรคจิตในสายตาเมียไปเลย


อ่ะ... นั่นไง เจอฤทธิ์ของสองแสบเข้าให้แล้วแด็ดดี้เอ้ยยยยยย 55555+ อย่าลืมเมนต์ให้กันด้วยนะคะ


     

***************************************************************************************

ฝากนิยายเพิ่งวางแผงเรื่องล่าสุดด้วยนะคะ

“สอนรักเทพบุตรเถื่อน” โดย คณิสร

ใครชอบแนวหมอ บอกเลยว่าต้องไม่พลาด สามารถคลิกอ่านตัวอย่างได้ก่อน

ที่ลิ้งด้านล่างนี้เลยนะคะ


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1837942

 

โปรย...

 

เพราะพานพบกับความรักที่ไม่ซื่อสัตย์ จึงไม่คิดจะดูใจกับผู้หญิงคนไหนอีก นายแพทย์ฟาเบรกัส อัลบาติโน่ จึงต้องเผชิญกับข่าวลือว่า 
ไร้เดียงสาและเวอร์จิ้น และการไม่ออกมาพูดหรือแก้ข่าวยิ่งเป็นการ ตอกย้ำ ว่ามันเป็นเรื่องจริง!ราวกับดวงดาวแห่งความซวยย้ายเข้าเรือนชะตาของฟาเบรกัสทันที เมื่อข่าวลือเท็จสร้างความเดือดร้อนไปถึงผู้หญิงจอมเพ้อเจ้อว่าที่นักข่าวอย่าง จิรัสยา เมลสัน หล่อนอาสาออกตัวจะมาสอนทฤษฎีเรื่องบนเตียง แบบชนิดที่ว่าจะให้คุณหมอหนุ่มเชี่ยวชาญในด้านนี้จนต้องร้องขอชีวิต!

นี่หล่อนแยกไม่ออกจริงๆ หรือว่า ชายใดไร้เดียงสา หรือเป็นหมาป่าที่กำลังหลับใหล! พลาดเสียแล้วแม่สาวน้อย...ที่เขามองปราดเดียวก็รู้ว่าหล่อนยังห่างไกลภาคปฏิบัติอยู่มากโข

-------------------------

ผมมีลางสังหรณ์ว่ามันจะเป็นเรื่องที่พาผมซวยอีกแน่
คุณก็คิดมาก...รับรองเรื่องนี้จะช่วยแก้ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดในชีวิตลูกผู้ชายของคุณได้
เรื่องอะไร” คิ้วหนาขมวดแทบชนกัน
เรื่องบนเตียงของคุณไง
หา! นี่คุณบ้าไปแล้วเหรอ คุณ...
จุๆ อย่าเพิ่งคิดไปไกล หมายถึงเรื่องที่คุณยังเวอร์จิ้นอยู่ยังไงล่ะ คุณอาจจะยังใหม่และมีประสบการณ์ไม่ดีในครั้งแรก แต่เชื่อมือฉันเถอะ ฉันจะเป็นคนทำลายจิ้นหมอเอง
เฮ้ย คุณจะปล้ำผมเหรอ” ฟาเบรกัสถามเสียงดัง ขยับถอยหลัง
ไม่ใช่อย่างนั้น ฉันจะปล้ำคุณทำไม หมายถึงว่าฉันจะเป็นโค้ชสอนเรื่องนี้ให้คุณเอง

*****************************************************************************************ฮัลโหล... ฝากเรื่องวางแผงล่าสุดด้วยนะคะ "เล่ห์รักจ้าวหัวใจ"

พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S 

ราคา 339 บาทจ้า... หรือจะสั่งกับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟก็ได้เด้ออ ^^


ลิ้งอ่านตัวอย่างค่ะ

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1756207


โปรย...

       ลลนา อัลบาติโน่ ได้รับคัดเลือกให้เป็นเชฟพิเศษบนเรือยอร์ตสุดหรูของมหาเศรษฐีแห่งประเทศทากาเนีย แต่จะเรียกว่าซวยก็คงไม่ผิด เมื่อต้องพบกับผู้ชายที่ถูกจัดในประเภทไม่ชอบขี้หน้าอย่าง คาร์โล มาเชสก้า หล่อ รวย เจ้าชู้ ครบสูตรอย่างนี้ หลีกหนีได้เธอขอหลีกหนี!

       ล่องเรือสำราญกับผู้ชายเจ้าชู้ยักษ์ได้เพียงสองวันเรือก็ระเบิด ทะเลคลั่งและติดเกาะที่โหดร้ายไปกว่านั้นคือ เธอกับเขาติดเกาะกันสองต่อสองแบบไร้วี่แววการช่วยเหลือ เมื่อความประทับใจแรกไม่มี งานนี้การอยู่ร่วมกันจึงเปรียบเสมือนหนูกับแมว หนึ่งคนรุก หนึ่งคนถอย แต่เมื่อใดที่หนูอย่างเธอตั้งหลักได้แล้วละก็... จะจับแมวซ้อมให้น่วม!

 

       “คุณนี่ ในช่วงเวลาที่เราติดเกาะ จะเป็นจะตายยังไม่รู้ ยังมีอารมณ์แบบนี้อีกเหรอ” เธอแหวเข้าให้

        “อ้าว ติดเกาะกับผู้หญิงสวย ผมก็ไม่ใช่ผู้ชายตายด้านนี่ครับ” ชายหนุ่มยิ้มกริ่มก่อนจะพูดต่อ “ผมบอกคุณแล้วไง ในเมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว จะมานั่งเป็นทุกข์ กังวล ก็ไม่ใช่เรื่อง ลองคิดซะว่า มาเที่ยวพักผ่อนกับคนรู้ใจ ดีไหมครับ”

        ท่าทางของเขาทำเธอหมั่นไส้  “มาเที่ยวพักผ่อนพอเข้าใจได้ แต่มากับคนรู้ใจ ไม่ใช่เลย มากับตาบ้าลามก จอมกวนประสาท น่าจะเข้าท่าสุด”

        คาร์โลมองร่างบางเดินหนีก่อนจะหัวเราะตะโกนตามหลัง “ถึงจะกวนประสาทแต่ผมก็อร่อยนะครับ”

        “แหวะ ไม่อยากกิน!

*****************************************************************************************

 

กับดักวิวาห์มาเฟีย

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1200948

 

พิณณารา กับ ลอเรนโซ... เป็นพ่อแม่ของ ลูเซียโน่ และ ลลนา

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 299 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ


โปรย...

 

การจีบผู้หญิงคนอื่นไม่ใช่เรื่องยาก แต่การจีบเมียตัวเองนี่สิยากยิ่งกว่า! 

ลอเรนโซ อัลบาติโน่ ตกหลุมรัก พิณณารา มาตั้งแต่วัยเยาว์ แต่คนที่ถูกวางตัวให้เป็นว่าที่เจ้าบ่าวกลับเป็นพี่ชายของเขาเอง เมื่อว่าที่เจ้าบ่าวหนีการคลุมถุงชน จึงเข้าทางมาเฟียร้ายโดยไม่ต้องลงมือชิงตัวเจ้าสาว ลอเรนโซวางกลลวงเพื่อให้ได้แต่งงานกับเธอ...ทุกอย่างน่าจะเป็นไปด้วยดี ถ้าไม่ติดปัญหาตรงที่ภรรยาสาวสวยเกลียดขี้หน้าเขายิ่งกว่าอะไร 

เธอยิ่งเกลียดเขาก็ยิ่งรัก เธอยิ่งชังเขาก็ยิ่งชอบ หากเธอผลักไส เขาก็มีไม้ตายไว้พิฆาตหัวใจของ พิณณารา!

โอ๊ย เจ็บนะพิณ” ลอเรนโซร้องเสียงดัง ผละออกทันทีและจ้องมองหน้าภรรยาสาวที่ดูสะใจ
สมน้ำหน้า ลุกออกไปนะลอเรนโซ” เธอสั่งเสียงเข้ม
ไม่” เขาดึงดัน
เมื่อเห็นเขาไม่ยอมเธอก็ออกแรงดึงผมเขาอีก แม้มือหนาจะจับมือเธอไว้พยายามดึงออก แต่เธอก็ไม่ยอมปล่อย เอาสิ กับผู้ชายฉวยโอกาสต้องเจอแบบนี้แหละ
คุณกำลังทำร้ายสามีอยู่นะ” เขาว่าเสียงเข้ม
คุณฉวยโอกาสกับฉันก่อน จูบฉันทำไม” เธอถลึงตา
เอ้า สามีภรรยากันจูบกันผิดตรงไหน” เขาเถียง
ผิด บอกแล้วใช่ไหมว่าถ้าฉันไม่สมยอมคุณก็ห้าม” เธอทักท้วง แต่ขณะเดียวกันชายหนุ่มกลับกลอกตาไปมา
ผมไม่เห็นคุณจะขัดขืนอะไรเลย แถมยังคล้อยตามผมอีกต่างหาก แบบนี้แหละเรียกสมยอม” ใบหน้าหวานร้อนผ่าวอีกหนและดึงแรงขึ้น
ถอยออกไปเลยนะ” เธอตวาด
จะให้ผมถอยได้ยังไงเล่าในเมื่อคุณดึงผมอยู่เนี่ย

********************************************************************

ฝากนิยายที่เพิ่งวางแผงล่าสุดด้วยนะค้า ใครชอบแนวมีเด็กห้ามพลาด

"พันธะลับอุบัติรัก"
วางแผงแล้วที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 369 บาท

หรือสั่งซื้อกับ สนพ.โรแมนติค ได้ลด 20% จากหน้าปกจ้าโปรยของเรื่อง...

เพราะความจำเป็นที่เกี่ยวพันกับความอยู่รอดของน้องสาว มีนา จึงไม่มีทางอื่นนอกจาก ยั่ว และ อ่อย เขาอย่างสุดชีวิต เพื่อที่จะ เผด็จศึก ผู้ชายคนนั้นให้ได้โดยเร็วที่สุด แต่ทุกอย่างดูเหมือนจะผิดแผน เมื่อคนอย่าง มิคาเอล เพลทเชอร์’ ไม่หวานหมู แทนที่เขาจะเสร็จเธอ กลายเป็นเธอที่เสียท่า จนได้ของแถมติดท้องมาด้วย ครั้นจะเอาไป รีฟันด์ ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร สุดท้ายก็กลายเป็นคุณแม่ยังสาวโดยไม่ทันตั้งตัว สำหรับมิคาเอลแล้ว สิ่งที่อยู่ในใจเขาตลอดห้าปีที่ผ่านมา ก็คือการมองหาวิธีที่จะแก้เผ็ดแม่ตัวแสบให้สาสมที่สุด แน่นอนว่าการลงโทษผู้หญิงที่เป็นแม่ของลูกอย่างมีนา จะมีวิธีไหนที่เด็ดไปกว่าการทำให้เธอสำลักความสุขจนตาย เพราะนั่นคือวิธีเดียวที่จะทำให้ชายหนุ่มกลับมามีสิทธิ์อย่างถาวรในตัวเด็กน้อย เจ้าของดวงตาและรอยยิ้มที่ละลายหัวใจของเขาได้ทุกครั้ง

 

เลิกแต่งเรื่องสักทีเถอะน่า คุณน่าจะเป็นนักเขียนมากกว่าแม่ครัวนะ!

ฉันไม่... 

ขนนกที่ใช้อาจจะไม่เร้าใจ ทรมานคุณไม่มากพอ คุณเลยไม่ปริปากสักที ตอนนี้ผมมีแผนดีๆ บางทีร่างกายของผมอาจจะกระตุ้นความทรงจำและทำให้คุณทรมานจนยอมพูด ให้ร่างกายเราได้สัมผัสกันเหมือนคืนนั้น มันน่าจะดีกว่า คุณคิดว่างั้นไหม?” มิคาเอลยิ้มเจ้าเล่ห์ ขยับขึ้นทาบทับร่างบางเอาไว้ สบกับดวงตากลมโตที่เบิกกว้าง

************************************************************************

เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ

ใครชอบแนวท้องแล้วหนี... แนะนำเรื่องนี้เลยเด้อจ้า พระเอกเป็นหมอ นางเอกเป็นพยาบาล


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1621916

 

เฟเดรีโก แพรวา พ่อแม่ของ ไพลิน ฟาเบรกัส

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 329 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ

 

โปรย...

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะค้า รับรองว่าฟินทั้งสองเล่ม หรือว่าจะอ่านตัวอย่างก่อนก็ได้ ตามลิ้งด้านบนเลย ลงไว้เยอะพอสมควรค่ะ ยังไงก็ฝากหนูเฟย์กับป๋าเบนกันด้วย... ทั้งแซ่บ ทั้งฟิน แต่ไม่มีดราม่านะค้า ก็ยังคงเป็นเรื่องราวอ่านง่ายๆสบายๆอยู่จ้า เพราะฉะนั้นอย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันเอาไว้ด้วยหากไม่อยากพลาดความสนุกนะค้า

 

ปล.ใครซื้อหนังสือมาแล้วถ่ายภาพมาอวดกันได้เด้อ ฮี่ฮี่


       ************************************************************************

"แผนร้ายเทพบุตรเถื่อน" พร้อมแล้ว! ให้คุณจับจองเป็นเจ้าของวันนี้ 

อย่าพลาดความสนุกและความฟิน... หรือใครไม่สะดวกไป สามารถสั่งกับสนพ.โรแมนติค ได้ที่ลิ้งด้านล่างเลยนะคะ สนพ.พร้อมจัดส่งแล้ววันนี้ทั่วประเทศค่ะหรือถ้าใครต้องการซื้อตามร้านหนังสือ มีขายทั้ง นายอินทร์ se-ed และ B2S  ราคา 359 บาท ฝากป๋าเบลซและหนูเดียร์ด้วยนะคะ 

ความน่ารัก ละมุน ชวนฟิน ยังมีอีกเพียบค่า และมาร่วมหาคำตอบกันว่า เบลลา คือใคร เกิดอะไรขึ้นกับตัวแปรสำคัญ

ความหวานของพระนางจะขนาดไหน แต่ความหื่น... จัดเต็มจ้า 555555+

**************************************************************************************

โปรย

เมื่อ ดมิสา’ ลืมตาขึ้นมา และพบว่าคนที่นอนอยู่ข้างกายกลับไม่ใช่ชายคนรัก... ค่ำคืนแสนหวาน ภายใต้แสงจันทร์ บนเรือสำราญระดับโลกกับความสาวที่เธอตั้งใจจะมอบให้แก่คู่หมั้น เพื่อเป็นของขวัญวันเกิด และพรีฮันนีมูนไนต์ไปในตัว จากผู้หญิงที่กำลังจะมีความสุขในฐานะเจ้าสาว ชะตาจึงถึงคราวอับปาง ถูกถอนหมั้นเสียกลางทะเล และเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตัวเอง เธอก็จะตามราวี จนกว่าผู้ชายคนนั้นจะแก้ไขชีวิตของเธอให้กลับเป็นเหมือนเดิม 

สำหรับนักธุรกิจมหาเศรษฐีอย่าง เบลซ มาคเกอร์’ แล้วทุกอย่างที่เขาทำ ย่อมไม่มีคำว่าบังเอิญ... เพราะทุกอย่างล้วนถูกคิดอ่านและคำนวณเอาไว้ล่วงหน้า และหากดมิสาคิดจะค้นหา ‘ความจริง’ ที่เกิดขึ้นระหว่างเธอและเขาในคืนนั้น หญิงสาวก็จำเป็นต้องแลกด้วยร่างกายอีกครั้ง แต่คราวนี้ เบลซสัญญาว่า เขาจะทำให้เธอจดจำความซาบซ่านได้ทุกจังหวะลมหายใจ และชั่วชีวิตนี้เธอจะไม่ต้องการมีคืนฮันนีมูนกับใครอื่นอีกเลย 

เขามองรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ตกอยู่ตรงพื้นเรือ จากนั้นก็หยิบมันขึ้นมาแล้วเงื้อมือขึ้นขว้างมันลงจากเรือไปสุดแรงเกิด 
คุณทำบ้าอะไรเนี่ย!” หญิงสาวตวาดถามเสียงดัง 
ทำไม คุณไม่เอามันแล้วนี่ ผมก็ช่วยโยนมันไปให้พ้นหูพ้นตาไง” เขาว่าแล้วกระตุกยิ้ม 
ไอ้... ไอ้...” 
ถ้าด่าผมอีก ผมจะโยนรองเท้าอีกข้างของคุณลงทะเล แต่ถ้าตบ ผมจะโยนคุณลงบนเตียง ลองดู!

------------------------------
.
รูปเล่มวางจำหน่ายในร้านหนังสือชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นร้านนายอินทร์, ร้านซีเอ็ดบุ๊ค เซ็นเตอร์ร้านบีทูเอส และเว็บไซต์บุ๊คสไมล์

รูปแบบอีบุ๊กสามารถดาวน์โหลดได้หลังจากนวนิยายวางแผงแล้ว 45 วัน ที่เว็บไซต์ Meb, นายอินทร์อีบุ๊ก, HytextและBatorastore
       


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 954 ครั้ง

27 ความคิดเห็น

 1. #883 pemipond (@pemipond) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 15:22

  สงสารชีวิตจริงๆ

  #883
  0
 2. #581 AeyKS (@AeyKS) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 11:07
  เรียก หน่มน๊ม เหมือนเรากับลูกเลย 55 ไม่ทันลูกเลยคุณพ่อ
  #581
  0
 3. #579 parnramita (@parnramita) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 08:33
  น่ารักก
  #579
  0
 4. #578 rabby63942138 (@rabby63942138) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 07:45
  555555
  #578
  0
 5. #575 little piglet (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 04:41

  รู้สึกว่าแด๊ดดี้ผิดก็โดน ไม่ผิดก็โดนตลอดๆ555 เดี๋ยวจะเพิ่มเลเวลไปเรื่อยๆ

  #575
  0
 6. #574 0895192805 (@0895192805) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 04:39

  แสบมากเลยทั้งสองคน

  #574
  0
 7. #573 niramon2549 (@niramon2549) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 22:23
  แสบมากกก กำลังสนุกๆๆ
  #573
  0
 8. #572 232188tae (@232188tae) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 21:16

  น่ารักกกกก

  #572
  0
 9. #571 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 21:09
  55555 ขำแด็ดดี้โดนอีกแล้วววววว
  #571
  0
 10. #570 Pla Ruengurai (@khunpla) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 20:19

  น่ารักมากจ้า สนุกมากจ้า
  #570
  0
 11. #569 muttanaseemawong (@muttanaseemawong) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 19:51
  5555 แสบมาก
  #569
  0
 12. #568 YaiMooMam_ELF (@mam_jang33) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 19:50
  สองแสบแกล้งพ่อจนได้55555 รออ่านต่อค่ะ
  #568
  0
 13. #567 pookpook502 (@pookpook502) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 19:47
  5555555
  #567
  0
 14. #566 Cheeryblue (@Cheeryblue) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 19:35
  หน้ายานถึงตาตุ่มยัง ต้องไปโบทอกซ์ด่วนๆ
  #566
  0
 15. #565 Praewwa94 (@Praewwa94) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 19:21
  น่ารักจังเลยลูก
  #565
  0
 16. #564 Kkaung (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 19:19

  รออ่านต่อนะคะ น่ารัก

  #564
  0
 17. #563 pimpisakumkong (@pimpisakumkong) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 19:18
  น่ารักที่สุดสองแสบ555
  #563
  0
 18. #562 beebb_bb (@beebb_bb) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 19:15
  รอออออออออ
  #562
  0
 19. #558 Rin_JJ (@13713727) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 06:22
  ตุ๊กตาเน่า..ห้ามซักค่ะ

  บ้านแทบแตกเลยจริง ๆ

  ขนาดเอาไปถู ๆ คลุก ๆ กับเสื้อผ้าที่ใส่แล้วของลูก กลิ่นก็ยังไม่ได้ ไม่เหมือนเดิม สีก็ไม่ใช่ ร้องบ้านแตก ตัวหงิกตัวงอหน้าเขียวหน้าแดงยิ่งกว่าร้องสามเดือนอีกค่ะ

  ลูกหมาก็เหมือนกัน ห้ามเอาให้ใคร คุณยายหวังดี กลัวหลานเล่นกับหมาแล้วจะติดเชื้อโรค เอาจากบ้านเราไปเลี้ยงที่บ้านคุณยาย หูยยย วันแรกนี่ร้องแบบพ่อแม่แทบเสียสติเลย ร้องไห้ทุกวันจนต้องไปเอากลับมา นึกแล้วขำมาก 555
  #558
  0
 20. #557 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 01:05
  แด็ดดี้ เปย์

  คุณป้าสะใภ้เปย์
  #557
  0
 21. #556 ชื่อ 'นัน (@natthana-baby) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 21:10

  รอๆๆๆๆ
  #556
  0
 22. #555 sakana108 (@sakana108) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 20:30

  รอๆๆๆๆ
  #555
  0
 23. #554 beebb_bb (@beebb_bb) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 19:30
  รออออออออออ
  #554
  0
 24. #553 Praewwa94 (@Praewwa94) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 18:38
  แดดดี้​เตรียมของไว้เยอะ​ ฮันนี่กับฮิวโก้​เตรียมตัวรับได้เลยลูก
  #553
  0
 25. #552 Jvar J. (@jvar) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 18:34
  คนหลงลูก 2018
  #552
  0