หวนรักเจ้าบ่าวจำแลง

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 690,297 Views

 • 1,233 Comments

 • 4,517 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  156,752

  Overall
  690,297

ตอนที่ 20 : บทที่6 [บ้านใหม่] 40% อัพแล้ว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 38335
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 855 ครั้ง
  27 ธ.ค. 61นิยายเรื่องนี้อัพทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์และอาทิตย์
เวลา 19.00 น.

อย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันด้วยนะคะ
                                                          บทที่6

[บ้านใหม่]

 

        แม้จะเป็นเวลาดึกพอสมควรแต่สองสามีภรรยายังคงมีเรื่องต้องพูดคุยกัน ทั้งสองนั่งลงตรงบันไดไม่ห่างจากห้องนอนที่เปิดประตูแง้มเอาไว้ เผื่อว่าลูกตื่นขึ้นมาจะได้ไม่ตกใจที่ไม่เห็นใครและจะได้ยินเสียง ไม่เกิดเหตุการณ์อย่างเมื่อกลางวันอีก นรียาหันไปมองแฮร์ริสที่นั่งข้างกันก่อนจะตัดสินใจถามอีกครั้ง

        “ถึงเวลาที่ต้องบอกฉันสักที เรื่องราวเกี่ยวกับตัวตนของคุณ ตระกูลคุณ และบาดแผลเมื่อสี่ปีก่อน ขอความจริงนะแฮร์ริส ฉันไม่อยากฟังคำโกหกอะไรอีกแล้ว” นรียาเน้นย้ำ หากจะเป็นครอบครัว คู่ชีวิต ต้องไม่มีเรื่องปิดบัง

        ชายหนุ่มสบกับนัยน์ตาดำขลับมีเสน่ห์ ทุกครั้งที่ได้มองจะทำให้หัวใจของเขาเต้นแรงเสมอ มือหนาเอื้อมมาจับมือบางกุมเอาไว้ รู้สึกดีที่หญิงสาวไม่ได้ปฏิเสธ

        “ผมเกิดและเติบโตที่นิวยอร์ก ในตระกูลค้าอาวุธรายใหญ่ของประเทศ ร่ำรวยมหาศาล เต็มไปด้วยอิทธิพล ผมมีพี่ชายหนึ่งคนคือเฮกเตอร์ เราห่างกันหนึ่งปี สนิทกันมาก บ้านเรามีทุกอย่าง ยกเว้นอย่างเดียวคือความอบอุ่น แด็ดกับมัม ทุ่มเททุกอย่างทั้งชีวิตเพื่องาน ธุรกิจครอบครัว ซึ่งมันไม่ได้มีแค่นี้ เรามีธุรกิจจำนวนมาก อสังหาริมทรัพย์ ธนาคาร เงินกู้ น้ำมัน และอีกหลายอย่างที่จำเป็นในชีวิตประจำวันของมนุษย์ เรารู้จักคนมากมาย แต่ทุกคนที่เข้าหาล้วนหวังผลประโยชน์ทั้งนั้น ผมจึงชินชาและเติบโตมากับสังคมใส่หน้ากาก หลังจากแด็ดกับมัมเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุ อันที่จริงก็ลอบฆ่า ซึ่งคนร้ายก็เป็นพวกขัดแย้งทางธุรกิจ คาร์เตอร์จึงเป็นคนดูแลผมกับเฮกเตอร์นับตั้งแต่นั้นมา ก็ไม่ต่างจากพ่อคนที่สอง หลังเรียนจบ ผมต้องเข้ามาบริหารงานอย่างที่ควรจะเป็น แต่ยิ่งอยู่จุดนี้ ผมกลับรู้สึกว่าไม่ใช่สิ่งที่ตัวเองต้องการเลย เราขายอาวุธให้กับประเทศที่มีสงคราม มีผู้คนล้มตาย เราถูกต่อต้าน ถูกประณาม มันไม่ใช่สิ่งที่ถูกต้อง เราทำไปเพื่ออะไร เงินเหรอ... อำนาจ แต่สิ่งที่เราต้องสูญเสีย คือชีวิต จิตวิญญาณ ตัวตนและความเป็นมนุษย์ ผมทนไม่ไหวขอถอนตัวจากธุรกิจจนทะเลาะกับพี่ชายและหันหลังให้กับทุกสิ่ง ออกเดินทางท่องเที่ยวไปทั่วและตัดสินใจปักหลักที่ประเทศไทย” ชายหนุ่มเล่าแล้วนึกย้อนถึงวันวาน การมีทุกอย่างอาจทำให้หลายคนอิจฉา แต่หารู้ไม่ว่าสำหรับเขาเหมือนดั่งคำสาป

        นรียาสัมผัสได้ถึงความเจ็บปวดในทุกถ้อยคำที่เขาพูดออกมาก็บีบมือหนาอย่างให้กำลังใจ มีบางอย่างบอกเธอว่าเขาไม่ได้โกหกเหมือนที่ผ่านมา

        “ผมไม่ได้อยากจะปิดบัง แต่กลัวคุณรู้ความจริงแล้วจะรับไม่ได้เท่านั้นเอง ผมอยากลืมเรื่องทุกอย่างและเริ่มต้นใหม่ มีครอบครัวเป็นของตัวเอง ทันทีที่พบคุณ ผมก็รู้ได้ทันทีว่านี่คือสิ่งที่ผมต้องการ การรักใครสักคน สร้างครอบครัว และอยู่กันอย่างเรียบง่ายนั่นคือสิ่งที่ผมพอใจ”

        “แต่การที่คุณปิดบัง มันทำลายความเชื่อใจ ไว้ใจของฉัน ซึ่งมันไม่ควรเกิดขึ้นในชีวิตคู่ ที่เราสามารถแบ่งปันทุกอย่างให้กันและกันได้ ไม่ว่าฉันจะรับได้หรือไม่ แต่อย่าลืมว่า เราจดทะเบียนกันแล้ว ฉันก็เป็นส่วนหนึ่งของตระกูลคุณ” นรียาพูดเสียงเรียบอยากให้ชายหนุ่มเข้าใจตรงนี้

        “ผมรู้ครับ ผมผิดเอง ผมขอโทษ” ชายหนุ่มยอมจำนน    

        “แล้วเกิดอะไรขึ้นกับพี่ชายของคุณคะ ฉันได้ยินว่า... เอ่อ... เขาตายแล้วแต่ตอนนั้นคุณบอกว่าเขาไม่เป็นอะไร” หญิงสาวนึกถึงบทสนทนาของชายหนุ่มกับคาร์เตอร์เมื่อตอนบ่ายทั้งที่วันคุยกันครั้งสุดท้ายเขาบอกว่าทุกอย่างเรียบร้อยดี

        “ผมโกหกเพราะไม่อยากให้คุณตกใจ... วันที่ผมบอกว่าจะเดินทางมานิวยอร์ก คาร์เตอร์โทรศัพท์มาบอกว่ารถของเฮกเตอร์ถูกวางระเบิด เขาเสียชีวิตจากเหตุการณ์นั้น ส่วนภรรยา... เอ่อ... ราเชล เธอโดนลูกหลงไปด้วยทำให้เธอกลายเป็นอัมพาต ขาทั้งสองข้างไร้ความรู้สึก ผมรีบบินกลับมาเพื่อจัดการทุกอย่าง คาร์เตอร์อยากให้ผมบริหารแทน แน่นอนว่ามันไม่มีทางเลือกอื่น เพราะเหลือผมเพียงคนเดียวเท่านั้น ผมเลยตัดสินใจว่าจะกลับเมืองไทยเพื่อบอกความจริงทั้งหมดแก่คุณ แต่ว่าเกิดเรื่องซะก่อน”

        “เรื่องบาดแผลของคุณใช่ไหมคะ มันเกิดอะไรขึ้นแฮร์ริส” นรียารับรู้ได้ทันที

        “ผมกำลังเดินทางกลับ ระหว่างที่ผ่านอุโมงค์ จู่ๆรถของเราถูกโจมตีจากกลุ่มคนร้าย บอดี้การ์ดของผมตายไปหลายคน ผมถูกยิงสามนัด และมันยังโยนระเบิดหวังให้ผมตาย แต่คาร์เตอร์กับเอเลียส เอาตัวบังไว้ นับเป็นโชคดีที่เราสามคนอยู่ห่างจากระเบิดพอสมควรไม่อย่างนั้นคงไม่ได้นั่งพูดคุยกับคุณอย่างนี้ ส่วนคนร้ายเสียชีวิตทั้งหมด เราเลยต้องสืบจากตัวตน ประวัติอื่นๆจึงรู้ว่าเป็นพวกใต้ดิน รับจ้างฆ่าคนเป็นงานหลัก สาวไปถึงแก๊งแต่ไม่เจอรายชื่อผู้ว่าจ้าง หลักฐานทั้งหมดถูกทำลาย เลยไม่รู้ว่าใครกันแน่ที่อยู่เบื้องหลัง ผมนอนในไอซีอยู่อยู่เกือบสัปดาห์ นับว่าพระเจ้ายังปรานีที่ไม่พรากลมหายใจ แต่กลับลงโทษด้วยการพรากคุณไป” ชายหนุ่มบอกเธอด้วยแววตาเศร้านึกถึงความเจ็บปวดสี่ปีในแต่ละวันมันช่างยากลำบากเหลือเกิน

        น้ำตาของนรียาเอ่อคลอเล็กน้อยนึกถึงบาดแผลเหล่านั้น “คุณ... เจ็บมากใช่ไหมคะ”

       “มันยังเจ็บน้อยกว่าตอนที่ผมไม่มีคุณนัท คุณคือโลกทั้งใบของผมและผมพยายามแล้ว ผมรู้สึกผิดมาเสมอที่หาคุณไม่เจอ ผมมันโง่เอง ผมหลงไว้ใจคนผิด และผม...”

        นิ้วเรียวสวยของนรียายกขึ้นปิดริมฝีปากของชายหนุ่ม “เราต่างก็เป็นเหยื่อในเรื่องนี้แฮร์ริส อย่าโทษตัวเองเลยค่ะ”

        ชายหนุ่มสบตาลึกซึ้ง ดึงนิ้วสวยออก เปลี่ยนมาจับมือนุ่มก่อนจะประทับจูบหลังฝ่ามือแผ่วเบา “ผมดีใจที่คุณมาหาผม  ดีใจที่เราได้เจอกันอีกครั้ง”

        นรียาสบกับนัยน์ตาสีฮาเซล มรดกที่ลูกน้อยทั้งคู่ได้รับถ่ายทอดมา มันบอกทุกสิ่งทุกอย่างที่เขารู้สึกจนเธอสัมผัสได้ นรียาหลบสายตาเล็กน้อยแล้วถามกลับ

        “ฉันได้ยินว่าคาร์เตอร์เองก็สาหัสใช่ไหมคะ”

        “เหตุการณ์นั้นทำให้คาร์เตอร์เสียขาข้างขวา ถูกยิงที่ด้านหลัง เอเลียสถูกยิงตรงหัวไหล่และหน้าอก ทุกคนต้องปกป้องผม เพราะผมคือความหวังเดียวของแบล็กฟอร์ด ที่มันให้ในสิ่งที่ผมไม่ต้องการ และมอบสิ่งที่ผมไม่อยากได้ นั่นคือความสูญเสีย” ชายหนุ่มขบกรามแน่น

        “คาร์เตอร์ยอมทำทุกอย่างเพื่อแบล็กฟอร์ด” นรียาออกความเห็น

        “แบล็กฟอร์ดมอบชีวิตใหม่ให้คาร์เตอร์ แด็ดของผมเคยช่วยเขาไว้เมื่อครั้งยังเป็นเด็ก เพียงแค่แปดขวบเท่านั้น ในวันที่หิมะตกหนัก คาร์เตอร์อยู่กับพ่อเลี้ยง ทั้งคู่ไร้บ้าน อาศัยนอนข้างถนน และเขาถูกทารุณกรรมอยู่เป็นประจำ วันแล้ววันเล่าจนกลายเป็นความแค้น ในวันนั้นคาร์เตอร์ทนไม่ไหวใช้เศษแก้วแทงพ่อเลี้ยงตัวเองจนอาการสาหัส แด็ดผมเห็นเหตุการณ์พอดีจึงตัดสินใจรับมาเลี้ยงดูและบอกว่าการได้เจอกับเขา มันคือโชคชะตาที่ได้มือขวาอันยอดเยี่ยมมาไว้ข้างกายและมันก็จริง การกระทำทั้งหมดทำให้ผมรู้แล้วว่าแด็ดเลือกคนไม่ผิดหรอก คาร์เตอร์พร้อมยอมทำทุกอย่างแม้กระทั่งสร้างความเจ็บปวดให้กับเรา” ชายหนุ่มขบกราม มือข้างที่วางของเขากำหมัดขึ้นเมื่อนึกถึงสิ่งที่พ่อบ้านเก่าแก่ทำลงไป มันเป็นการกระทำที่ไม่น่าให้อภัย

        นรียารับรู้ได้ถึงความโกรธนั้น มือบางเอื้อมไปจับมืออีกข้างปลอบประโลมด้วยความอ่อนโยนจนมันคลายออก

        “คาร์เตอร์ได้เห็นปู่ของผม แด็ด และมัม สร้างอาณาจักรแห่งนี้ให้แข็งแกร่งขึ้นมา เขาเรียนรู้ เทิดทูน ศรัทธาและจงรักภักดี ซื่อสัตย์ พร้อมยอมตายแทนได้เสมอ ในวันที่แด็ดเสียชีวิตจากการลอบฆ่า คาร์เตอร์ไม่ได้เดินทางไปด้วย แต่เขารีบไปโรงพยาบาลทันทีที่รับข่าวและตอนนั้นเองที่แด็ดฝากฝังทุกอย่างไว้ในมือของพ่อบ้านคนนี้” เมื่อนึกถึงบิดาก็มักจะนึกถึงสิ่งที่อีกฝ่ายพูด พร่ำสอนและต่อว่า ว่าเขากับพี่ชายยังทุ่มเทได้ไม่ถึงครึ่งหนึ่งของคาร์เตอร์เลยด้วยซ้ำ

        “เขาเลยกลัวว่าฉันจะไม่ยอมให้คุณทำใช่ไหมคะ” หญิงสาวถามต่อ ตามสิ่งที่ได้ยินมา

        “นัท ผมกับเฮกเตอร์เราไม่มีอะไรเหมือนกันเลย หมอนั่นชอบความยิ่งใหญ่ เผด็จการ มันเหมาะกับธุรกิจของตระกูลที่สุด แต่สำหรับผมแล้วมันไม่ใช่ ผมต้องการความเรียบง่ายดังนั้นเมื่อเจอคุณ คุณคือคำตอบที่ผมค้นหามาทั้งชีวิต คุณคือคนที่สำคัญกับผมมากที่สุด ขอเพียงคุณเอ่ยปาก ผมพร้อมจะทิ้งทุกอย่างเพื่อคุณ... และอีกหนึ่งสิ่งที่คุณควรรู้เอาไว้ ธุรกิจของเราไม่ใช่ธุรกิจสีขาวทั่วไปหรอกนะนัท เราเป็นมาเฟีย เรามีธุรกิจใต้ดิน เราเชื่อมโยงทั้งคนดีและคนไม่ดี ไม่ว่าเราจะทำอะไรย่อมมีผลกระทบตามมาเสมอ มันเต็มไปด้วยอันตราย เราสามารถจัดการใครก็ได้ที่เราไม่ต้องการและทุกอย่างก็จะเงียบหายไปเหมือนไม่เคยเกิดขึ้น แต่ถ้าคุณไม่ชอบ คุณไม่ต้องการ ขอเพียงคุณบอก ผมพร้อมจะทิ้งทุกอย่างเพื่อคุณและลูก” ชายหนุ่มถือโอกาสบอกอีกความจริงที่หญิงสาวควรรู้ ว่าแบล็กฟอร์ดเป็นยังไง ไม่ใช่นักธุรกิจธรรมดา ทุกอย่างมันเชื่อมโยงกันไปหมด เขาค้าขายอาวุธให้กับรัฐบาล ประเทศพันธมิตร เขามีศัตรูจากพวกกลุ่มก่อการร้าย มีศัตรูจากธุรกิจแบบเดียวกัน ทุกอย่างแบ่งออกเป็นสองขั้วเสมอ แบล็กฟอร์ดมีอิทธิพลมากพอที่จะออกเสียงในบางเรื่องและกลุ่มคนเหล่านั้นก็ต้องรับฟัง แบล็กฟอร์ดยังให้การสนับสนุน สปอนเซอร์ ในหลายธุรกิจ นักการเมือง รวมถึงองค์กรต่างๆที่สำคัญ

        นรียาได้ยินอย่างนั้นดวงตากลมโตแสดงออกถึงความตกใจและความเป็นกังวล เคยเห็นและได้ยินเรื่องราวเหล่านี้จากในหนังเท่านั้นไม่คิดว่าจะมาเจอในชีวิตจริง ในหัวสมองเต็มไปด้วยความคิดมากมาย หากให้เขาวางมือ ทิ้งทุกอย่าง แล้วหน้าที่ที่มีต่อครอบครัวของเขาล่ะ ในเมื่อไม่เหลือใครแล้ว ขนาดคาร์เตอร์ยังยอมทำผิดเพื่อรักษามันเอาไว้ เธอจะช่วงชิงความหวังสุดท้ายนี้ไปอย่างนั้นเหรอ แต่หากว่ายังอยู่ ความปลอดภัยของลูกล่ะ เธอช้อนสายตาถามเสียงสั่น

        “แล้วลูก... ลูกของเราจะ...”

        “ผมรู้คุณหมายถึงอะไรที่รัก ผมจะไม่ยอมให้มันเกิดขึ้น ไม่ว่าจะคุณหรือลูก ทุกอย่างจะต้องปลอดภัย แต่เราคงไม่สามารถเดินทางไปไหนมาไหนตามลำพังเหมือนเมื่อก่อน ต้องมีคนคุ้มกันเรายี่สิบสี่ชั่วโมง อย่างน้อยๆก็ต้องมีคนแฝงตัวอยู่รอบๆ ผมรู้ว่ามันจะอึดอัดในช่วงแรก แต่เพื่อความปลอดภัย เราต้องระวังไว้ก่อน” ชายหนุ่มอธิบายเพราะเขาเองใช้ชีวิตแบบนี้ตั้งแต่เด็ก มีบอดี้การ์ดคอยดูแล ไม่ว่าจะไปไหนถูกจับตามองทุกฝีก้าว ความปลอดภัยยิ่งต้องมาก่อนโดยเฉพาะช่วงไหนมีการเซ็นสัญญาซื้อขายที่สำคัญล่ะก็ ถือว่าเป็นช่วงเฝ้าระวังเลยล่ะ

         “แล้วคนที่ทำร้ายคุณกับพี่ชาย เป็นคนกลุ่มเดียวกันหรือเปล่า”

        “ผมคิดว่าเป็นกลุ่มเดียวกันแต่เรายังสาวไปถึงตัวคนอยู่เบื้องหลังไม่ได้ หน่วยข่าวกรองบอกว่าไม่ใช่กลุ่มผู้ก่อการร้ายอย่างแน่นอนเพราะพวกนั้นมีลิสรายชื่อและจับตามองอยู่ เขามีสายลับคอยสอดส่องหาข่าวอยู่แล้วดังนั้นผมเลยมุ่งเป้าไปที่คู่แข่งทางธุรกิจ แน่นอนว่าการที่แบล็กฟอร์ดเป็นอันดับหนึ่ง ก็ทำให้บริษัทอื่นค้าขายยากขึ้น อาจจะขัดผลประโยชน์ สูญเสียสิ่งที่ควรจะได้ ไม่แปลกที่จะเจ็บแค้น แต่ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหนผมสาบานว่าจะต้องลากตัวคนทำมาลงโทษอย่างแน่นอน” แฮร์ริสบอกเสียงเข้ม แม้เขาจะไม่ชอบเรื่องนี้ แต่เขาก็มีสายเลือดของแบล็กฟอร์ด ไม่ยอมถูกใครทำร้ายฟรีๆ การอยู่เงียบๆมาสี่ปี ไม่ได้หมายความว่าปล่อยเลยตามเลย เขากำลังจับตามองเหมือนเจ้าป่าที่กำลังมองหาความผิดปกติในโลกอันกว้างใหญ่ ยิ่งเงียบเท่าไหร่ เราจะได้ยินเสียงความเคลื่อนไหวมากขึ้นเท่านั้น

        นรียานิ่งเงียบครุ่นคิด ในใจเต็มไปด้วยความหวาดกลัว ถึงเขาจะพูดแบบนี้แต่แปลว่าคนร้ายยังลอยนวล จะกลับมาทำร้ายเมื่อไหร่ก็ได้ใช่ไหมแล้วแบบนี้ลูกของเธอจะเป็นเป้าหมายหรือเปล่า

        ชายหนุ่มรับรู้ได้ถึงความคิดผ่านทางแววตาเป็นกังวล มือหนาปล่อยมือบางที่กุมเอาไว้จากนั้นประคองแก้มนุ่มให้หันมาสบตากัน “ผมรู้มันเป็นเรื่องยากสำหรับคุณ แต่ขอให้รู้ไว้ ตอนนี้เราเจอกันแล้ว คุณอยู่กับผม จะไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับเรา ถึงผมจะไม่ชอบแบล็กฟอร์ดแค่ไหนแต่มันก็เปลี่ยนแปลงไม่ได้ว่าผมเป็นส่วนหนึ่งของมัน รวมถึงคุณและลูก สี่ปีที่ผ่านมา ผมพยายามสร้างศัตรูให้น้อยที่สุด ผมเลือกลูกค้ามากขึ้น ยอมเสียผลประโยชน์ บริจาคให้องค์กรการกุศล เกี่ยวกับผู้ประสบภัยสงคราม เด็กๆที่ยากไร้ สร้างโรงเรียน มอบทุนการศึกษา ทุนวิจัย แม้จะถูกคนครหาว่าผมสร้างภาพ แต่ผมไม่เสียความตั้งใจที่รัก ผมจะพยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุด”

        แฮร์ริสพูดเปรียบเหมือนดั่งคำสัญญา หากนรียาให้เขาทิ้งทุกอย่าง เขาพร้อมทำ แต่มันคงต้องใช้เวลาและระหว่างนี้เขาก็ไม่ยอมให้เธอห่างกายไปไหนอีก ต้องอยู่ด้วยกัน ดังนั้นเธออาจจะกังวลเรื่องความปลอดภัยแต่เขากล้าสาบานว่าจะไม่มีอะไรเกิดขึ้น เขายอมตายได้แต่เธอกับลูกต้องมีชีวิตอยู่ แต่เมื่อเห็นหญิงสาวนิ่งเงียบ เขาก็ร้อนใจ ท้ายที่สุดก็ตัดสินใจทันที

        “ถ้าคุณยังไม่สบายใจ พรุ่งนี้เราบินกลับประเทศไทยเลยก็ได้ ไม่มีอะไรสำคัญเท่ากับคุณและลูก ผมจะ...”

        “แล้วทางนี้ล่ะคะ คุณจะทำยังไง คุณทิ้งได้เหรอแฮร์ริส คุณคือทายาทคนสุดท้าย สิ่งที่ทุกคนสร้างขึ้นมา คุณทำได้จริงๆเหรอคะ” นรียาถามอย่างไม่อยากจะเชื่อ สบตากับสามีหนุ่ม เธอเห็นความลังเลในแววตานั้น หญิงสาวไม่แปลกใจหรอก มันเหมือนต้องเลือกระหว่างพ่อกับแม่ ทั้งคู่มีความสำคัญ หนึ่งคือหน้าที่ สองคือความรัก มันไม่ใช่เลือกกันได้ง่ายๆและต่อให้เขาเลือกเธอ ตัวเธอเองจะมีความสุขเหรอที่เห็นสามีทรยศหักหลังตระกูลเพื่อมาอยู่กับเธอ

        ถึงแม้การเกิดมาในแบล็กฟอร์ดจะกลายเป็นคำสาบอย่างที่เขาคิดเอาไว้ แต่ด้วยภาระหน้าที่ที่มาตั้งแต่ลืมตาดูโลกก็เป็นเรื่องยากที่จะไม่คิดถึงมันเลย แต่พอได้สบตากับภรรยา ผู้ที่ทำให้เขารู้ถึงความหมายของการมีชีวิตก็พยักหน้ารับ

        “ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าคุณและลูก ผมยังยืนยันเหมือนเดิม”

        แม้หัวใจจะอุ่นซ่านกับการเลือกในครั้งนี้ ที่มันออกมาจากหัวใจไม่ได้มาจากการเอาใจเพื่อให้เธอรู้สึกดี

        “ถ้าอย่างนั้นฉันเข้าใจแล้วว่าทำไมคาร์เตอร์ถึงอยากจะกำจัดฉัน”

        ชายหนุ่มส่ายหน้า “มันไม่สมควรทำแบบนี้ นี่คือชีวิตผม ผมตัดสินใจได้ด้วยตัวเอง ผมอยู่ได้ทุกที่ขอแค่มีคุณ”

        “ตอนนี้ฉันยังบอกอะไรไม่ได้หรอกนะคะแฮร์ริส มัน... ไม่ใช่เรื่องเล็กๆเลย ฉันไม่อยากเป็นตัวปัญหาที่ทำให้คุณต้องหันหลังให้กับตระกูล แต่ฉันก็ห่วงลูก ห่วงความปลอดภัย ฉันคิดว่า ถ้าฉันกับลูกจะกลับไปอยู่เมืองไทยและคุณไปเยี่ยมเรา...”

         “ไม่! ให้ผมยอมตายเสียดีกว่าจะอยู่ห่างจากคุณและลูก ผมจะไม่ยอมให้มันเกิดขึ้นอีกแล้ว อย่าผลักไสผมเลยนัท ผมรู้ว่ามันเป็นคำขอที่เห็นแก่ตัว จนกว่าคุณจะตัดสินใจ อย่าให้เราต้องแยกจากกันเลยนะ อย่าให้ผมต้องแยกจากคุณและลูกอีก” ชายหนุ่มอ้อนวอน ตลอดเวลาที่ผ่านมามันหนักหนาเหลือเกิน

        “คุณรู้หรือเปล่า สี่ปีที่ผ่านมา ผมเข้าใจเลยล่ะ คำพูดที่ว่าตกนรกทั้งเป็นคืออะไร หลายครั้งผมเฝ้าถามพระเจ้าว่านี่คือการลงโทษใช่ไหมเพราะครอบครัวของผม... ทำให้ผู้คนจำนวนมากล้มตาย เลยเป็นเหตุให้ต้องพลัดพรากจากคุณ ผมคิดถึงคุณตลอดเวลา ทุกวัน ทุกวินาที ไม่มีวันไหนไม่คิดถึง ผมมักจะมองภาพงานแต่งของเรา ผมสวมแหวนแต่งงานไว้ตลอดไม่เคยถอดเพราะจะได้รู้สึกว่าคุณอยู่ใกล้ผมเสมอ  เพราะผมไว้ใจคนผิดทำให้เราไม่ได้เจอกันตลอดสี่ปีนี้ ขณะเดียวกัน แม้ผมจะบอกว่าพยายาม แต่มันคงยังไม่พอ เพราะผมไม่สามารถทิ้งงานพวกนี้แล้วไปตามหาคุณได้ อันที่จริงโทษคาร์เตอร์ฝ่ายเดียวคงไม่ได้ เป็นผมเอง ความผิดที่ผมโง่และชะล่าใจเกินไป เป็นผมเองนัท”  ชายหนุ่มทอดมองหญิงสาวด้วยความรู้สึกผิด

        นรียาส่ายหน้า “แฮร์ริสคะ อย่า...”

        “ผมไม่รู้คุณอยู่ไหน ผมไม่เคยรู้เลย ผมเหมือนคนตาบอด ไม่ใช่ว่าผมไม่เอะใจ ไม่แปลกใจว่าทำไมทุกคนถึงตามหาคุณไม่เจอแต่ผมก็ไม่คิดว่าไอ้คาร์เตอร์มันจะสกัดผมทุกทาง มันรู้ทันผมทุกอย่างเพราะลูกน้องของผมถูกมันซื้อตัวไปหมดแล้ว ผมมันโง่มากนัท ผมมันเป็นผู้ชายที่โง่มาก!” ร่างสูงต่อว่าตัวเอง เขาไม่สมควรได้รับการให้อภัยจริงๆ

        “ถ้าฉันเป็นคุณ ฉันคงคิดไม่ถึงเหมือนกันว่าคนที่เราไว้ใจ ให้ความเคารพจะทำกับเราได้ขนาดนี้ เรื่องนี้คุณอย่าโทษตัวเองเลยค่ะ” นรียาปลอบโยน

        ชายหนุ่มประคองแก้มนุ่มเพื่อสบตากันอีกครั้งก่อนจะดึงหญิงสาวมากอดแนบอก อ้อมกอดที่โหยหา เขาไม่อยากเสียเธอไปอีกไม่อยากเลย

       เมื่อเห็นเธอเงียบอยู่ในอ้อมกอดเขาก็ถามเธอบ้าง “แล้วคุณล่ะที่รัก คุณไปอยู่ที่ไหนมา” 


ตัวอย่างตอนต่อไป...


       “พี่ฮิวโก้หยิกฮันนี่เหมือนกัน”

        “ฮันนี่ทำพี่ก่อน”

        “แต่ฮันนี่เป็นน้อง” เด็กน้อยเบะปาก


** อ่ะ ตอนหน้า มีเด็กแกล้งกันอีกละ แด็ดดี้จะจัดการยังไง แต่บอกไว้เลยว่า มี "เจ็บตัว" อีกแน่ แด็ดดี้เอ้ยยยย 5555+ ** (อย่าลืมเมนต์ให้กันด้วยนะจ๊ะ)


สำหรับตอนนี้ "ยาวหน่อย" ... 5555+ เล่ากันยาว แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้รู้คือ แฮร์ริสรักนรียามากจริงๆ ส่วนจะเป็นยังไงต่อ ต้องติดตามนะคะ หลายคนสงสัยว่า เรื่อง 4 ปีก่อน เฮกเตอร์ "จัดฉาก" หรือเปล่า คำตอบคือ "ไม่" นะคะ เหตุการณ์นั้นเกิดจริงๆจ้า ส่วนจะตายจริงหรือตายหลอกต้องมาลุ้นกันนนน

ปล.นี่เป็น "ต้นฉบับดิบ" นะคะ อาจมี "คำผิด" บางประโยค อาจจะ "งงๆ" บ้าง เดี๋ยวมา "รีไรต์"  เรียบเรียงกันให้อีกที แต่ถ้าตรงไหนสงสัย หรือว่า เราอาจจะเขียนผิด แจ้งได้เลยรัวๆนะคะ ถือว่าช่วยกันตรวจไปในตัวเด้อ 555555555+


***************************************************************************************

ฝากนิยายเพิ่งวางแผงเรื่องล่าสุดด้วยนะคะ

“สอนรักเทพบุตรเถื่อน” โดย คณิสร

ใครชอบแนวหมอ บอกเลยว่าต้องไม่พลาด สามารถคลิกอ่านตัวอย่างได้ก่อน

ที่ลิ้งด้านล่างนี้เลยนะคะ


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1837942

 

โปรย...

 

เพราะพานพบกับความรักที่ไม่ซื่อสัตย์ จึงไม่คิดจะดูใจกับผู้หญิงคนไหนอีก นายแพทย์ฟาเบรกัส อัลบาติโน่ จึงต้องเผชิญกับข่าวลือว่า 
ไร้เดียงสาและเวอร์จิ้น และการไม่ออกมาพูดหรือแก้ข่าวยิ่งเป็นการ ตอกย้ำ ว่ามันเป็นเรื่องจริง!ราวกับดวงดาวแห่งความซวยย้ายเข้าเรือนชะตาของฟาเบรกัสทันที เมื่อข่าวลือเท็จสร้างความเดือดร้อนไปถึงผู้หญิงจอมเพ้อเจ้อว่าที่นักข่าวอย่าง จิรัสยา เมลสัน หล่อนอาสาออกตัวจะมาสอนทฤษฎีเรื่องบนเตียง แบบชนิดที่ว่าจะให้คุณหมอหนุ่มเชี่ยวชาญในด้านนี้จนต้องร้องขอชีวิต!

นี่หล่อนแยกไม่ออกจริงๆ หรือว่า ชายใดไร้เดียงสา หรือเป็นหมาป่าที่กำลังหลับใหล! พลาดเสียแล้วแม่สาวน้อย...ที่เขามองปราดเดียวก็รู้ว่าหล่อนยังห่างไกลภาคปฏิบัติอยู่มากโข

-------------------------

ผมมีลางสังหรณ์ว่ามันจะเป็นเรื่องที่พาผมซวยอีกแน่
คุณก็คิดมาก...รับรองเรื่องนี้จะช่วยแก้ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดในชีวิตลูกผู้ชายของคุณได้
เรื่องอะไร” คิ้วหนาขมวดแทบชนกัน
เรื่องบนเตียงของคุณไง
หา! นี่คุณบ้าไปแล้วเหรอ คุณ...
จุๆ อย่าเพิ่งคิดไปไกล หมายถึงเรื่องที่คุณยังเวอร์จิ้นอยู่ยังไงล่ะ คุณอาจจะยังใหม่และมีประสบการณ์ไม่ดีในครั้งแรก แต่เชื่อมือฉันเถอะ ฉันจะเป็นคนทำลายจิ้นหมอเอง
เฮ้ย คุณจะปล้ำผมเหรอ” ฟาเบรกัสถามเสียงดัง ขยับถอยหลัง
ไม่ใช่อย่างนั้น ฉันจะปล้ำคุณทำไม หมายถึงว่าฉันจะเป็นโค้ชสอนเรื่องนี้ให้คุณเอง

*****************************************************************************************ฮัลโหล... ฝากเรื่องวางแผงล่าสุดด้วยนะคะ "เล่ห์รักจ้าวหัวใจ"

พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S 

ราคา 339 บาทจ้า... หรือจะสั่งกับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟก็ได้เด้ออ ^^


ลิ้งอ่านตัวอย่างค่ะ

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1756207


โปรย...

       ลลนา อัลบาติโน่ ได้รับคัดเลือกให้เป็นเชฟพิเศษบนเรือยอร์ตสุดหรูของมหาเศรษฐีแห่งประเทศทากาเนีย แต่จะเรียกว่าซวยก็คงไม่ผิด เมื่อต้องพบกับผู้ชายที่ถูกจัดในประเภทไม่ชอบขี้หน้าอย่าง คาร์โล มาเชสก้า หล่อ รวย เจ้าชู้ ครบสูตรอย่างนี้ หลีกหนีได้เธอขอหลีกหนี!

       ล่องเรือสำราญกับผู้ชายเจ้าชู้ยักษ์ได้เพียงสองวันเรือก็ระเบิด ทะเลคลั่งและติดเกาะที่โหดร้ายไปกว่านั้นคือ เธอกับเขาติดเกาะกันสองต่อสองแบบไร้วี่แววการช่วยเหลือ เมื่อความประทับใจแรกไม่มี งานนี้การอยู่ร่วมกันจึงเปรียบเสมือนหนูกับแมว หนึ่งคนรุก หนึ่งคนถอย แต่เมื่อใดที่หนูอย่างเธอตั้งหลักได้แล้วละก็... จะจับแมวซ้อมให้น่วม!

 

       “คุณนี่ ในช่วงเวลาที่เราติดเกาะ จะเป็นจะตายยังไม่รู้ ยังมีอารมณ์แบบนี้อีกเหรอ” เธอแหวเข้าให้

        “อ้าว ติดเกาะกับผู้หญิงสวย ผมก็ไม่ใช่ผู้ชายตายด้านนี่ครับ” ชายหนุ่มยิ้มกริ่มก่อนจะพูดต่อ “ผมบอกคุณแล้วไง ในเมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว จะมานั่งเป็นทุกข์ กังวล ก็ไม่ใช่เรื่อง ลองคิดซะว่า มาเที่ยวพักผ่อนกับคนรู้ใจ ดีไหมครับ”

        ท่าทางของเขาทำเธอหมั่นไส้  “มาเที่ยวพักผ่อนพอเข้าใจได้ แต่มากับคนรู้ใจ ไม่ใช่เลย มากับตาบ้าลามก จอมกวนประสาท น่าจะเข้าท่าสุด”

        คาร์โลมองร่างบางเดินหนีก่อนจะหัวเราะตะโกนตามหลัง “ถึงจะกวนประสาทแต่ผมก็อร่อยนะครับ”

        “แหวะ ไม่อยากกิน!

*****************************************************************************************

 

กับดักวิวาห์มาเฟีย

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1200948

 

พิณณารา กับ ลอเรนโซ... เป็นพ่อแม่ของ ลูเซียโน่ และ ลลนา

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 299 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ


โปรย...

 

การจีบผู้หญิงคนอื่นไม่ใช่เรื่องยาก แต่การจีบเมียตัวเองนี่สิยากยิ่งกว่า! 

ลอเรนโซ อัลบาติโน่ ตกหลุมรัก พิณณารา มาตั้งแต่วัยเยาว์ แต่คนที่ถูกวางตัวให้เป็นว่าที่เจ้าบ่าวกลับเป็นพี่ชายของเขาเอง เมื่อว่าที่เจ้าบ่าวหนีการคลุมถุงชน จึงเข้าทางมาเฟียร้ายโดยไม่ต้องลงมือชิงตัวเจ้าสาว ลอเรนโซวางกลลวงเพื่อให้ได้แต่งงานกับเธอ...ทุกอย่างน่าจะเป็นไปด้วยดี ถ้าไม่ติดปัญหาตรงที่ภรรยาสาวสวยเกลียดขี้หน้าเขายิ่งกว่าอะไร 

เธอยิ่งเกลียดเขาก็ยิ่งรัก เธอยิ่งชังเขาก็ยิ่งชอบ หากเธอผลักไส เขาก็มีไม้ตายไว้พิฆาตหัวใจของ พิณณารา!

โอ๊ย เจ็บนะพิณ” ลอเรนโซร้องเสียงดัง ผละออกทันทีและจ้องมองหน้าภรรยาสาวที่ดูสะใจ
สมน้ำหน้า ลุกออกไปนะลอเรนโซ” เธอสั่งเสียงเข้ม
ไม่” เขาดึงดัน
เมื่อเห็นเขาไม่ยอมเธอก็ออกแรงดึงผมเขาอีก แม้มือหนาจะจับมือเธอไว้พยายามดึงออก แต่เธอก็ไม่ยอมปล่อย เอาสิ กับผู้ชายฉวยโอกาสต้องเจอแบบนี้แหละ
คุณกำลังทำร้ายสามีอยู่นะ” เขาว่าเสียงเข้ม
คุณฉวยโอกาสกับฉันก่อน จูบฉันทำไม” เธอถลึงตา
เอ้า สามีภรรยากันจูบกันผิดตรงไหน” เขาเถียง
ผิด บอกแล้วใช่ไหมว่าถ้าฉันไม่สมยอมคุณก็ห้าม” เธอทักท้วง แต่ขณะเดียวกันชายหนุ่มกลับกลอกตาไปมา
ผมไม่เห็นคุณจะขัดขืนอะไรเลย แถมยังคล้อยตามผมอีกต่างหาก แบบนี้แหละเรียกสมยอม” ใบหน้าหวานร้อนผ่าวอีกหนและดึงแรงขึ้น
ถอยออกไปเลยนะ” เธอตวาด
จะให้ผมถอยได้ยังไงเล่าในเมื่อคุณดึงผมอยู่เนี่ย

********************************************************************

ฝากนิยายที่เพิ่งวางแผงล่าสุดด้วยนะค้า ใครชอบแนวมีเด็กห้ามพลาด

"พันธะลับอุบัติรัก"
วางแผงแล้วที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 369 บาท

หรือสั่งซื้อกับ สนพ.โรแมนติค ได้ลด 20% จากหน้าปกจ้าโปรยของเรื่อง...

เพราะความจำเป็นที่เกี่ยวพันกับความอยู่รอดของน้องสาว มีนา จึงไม่มีทางอื่นนอกจาก ยั่ว และ อ่อย เขาอย่างสุดชีวิต เพื่อที่จะ เผด็จศึก ผู้ชายคนนั้นให้ได้โดยเร็วที่สุด แต่ทุกอย่างดูเหมือนจะผิดแผน เมื่อคนอย่าง มิคาเอล เพลทเชอร์’ ไม่หวานหมู แทนที่เขาจะเสร็จเธอ กลายเป็นเธอที่เสียท่า จนได้ของแถมติดท้องมาด้วย ครั้นจะเอาไป รีฟันด์ ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร สุดท้ายก็กลายเป็นคุณแม่ยังสาวโดยไม่ทันตั้งตัว สำหรับมิคาเอลแล้ว สิ่งที่อยู่ในใจเขาตลอดห้าปีที่ผ่านมา ก็คือการมองหาวิธีที่จะแก้เผ็ดแม่ตัวแสบให้สาสมที่สุด แน่นอนว่าการลงโทษผู้หญิงที่เป็นแม่ของลูกอย่างมีนา จะมีวิธีไหนที่เด็ดไปกว่าการทำให้เธอสำลักความสุขจนตาย เพราะนั่นคือวิธีเดียวที่จะทำให้ชายหนุ่มกลับมามีสิทธิ์อย่างถาวรในตัวเด็กน้อย เจ้าของดวงตาและรอยยิ้มที่ละลายหัวใจของเขาได้ทุกครั้ง

 

เลิกแต่งเรื่องสักทีเถอะน่า คุณน่าจะเป็นนักเขียนมากกว่าแม่ครัวนะ!

ฉันไม่... 

ขนนกที่ใช้อาจจะไม่เร้าใจ ทรมานคุณไม่มากพอ คุณเลยไม่ปริปากสักที ตอนนี้ผมมีแผนดีๆ บางทีร่างกายของผมอาจจะกระตุ้นความทรงจำและทำให้คุณทรมานจนยอมพูด ให้ร่างกายเราได้สัมผัสกันเหมือนคืนนั้น มันน่าจะดีกว่า คุณคิดว่างั้นไหม?” มิคาเอลยิ้มเจ้าเล่ห์ ขยับขึ้นทาบทับร่างบางเอาไว้ สบกับดวงตากลมโตที่เบิกกว้าง

************************************************************************

เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ

ใครชอบแนวท้องแล้วหนี... แนะนำเรื่องนี้เลยเด้อจ้า พระเอกเป็นหมอ นางเอกเป็นพยาบาล


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1621916

 

เฟเดรีโก แพรวา พ่อแม่ของ ไพลิน ฟาเบรกัส

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 329 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ

 

โปรย...

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะค้า รับรองว่าฟินทั้งสองเล่ม หรือว่าจะอ่านตัวอย่างก่อนก็ได้ ตามลิ้งด้านบนเลย ลงไว้เยอะพอสมควรค่ะ ยังไงก็ฝากหนูเฟย์กับป๋าเบนกันด้วย... ทั้งแซ่บ ทั้งฟิน แต่ไม่มีดราม่านะค้า ก็ยังคงเป็นเรื่องราวอ่านง่ายๆสบายๆอยู่จ้า เพราะฉะนั้นอย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันเอาไว้ด้วยหากไม่อยากพลาดความสนุกนะค้า

 

ปล.ใครซื้อหนังสือมาแล้วถ่ายภาพมาอวดกันได้เด้อ ฮี่ฮี่


       ************************************************************************

"แผนร้ายเทพบุตรเถื่อน" พร้อมแล้ว! ให้คุณจับจองเป็นเจ้าของวันนี้ 

อย่าพลาดความสนุกและความฟิน... หรือใครไม่สะดวกไป สามารถสั่งกับสนพ.โรแมนติค ได้ที่ลิ้งด้านล่างเลยนะคะ สนพ.พร้อมจัดส่งแล้ววันนี้ทั่วประเทศค่ะหรือถ้าใครต้องการซื้อตามร้านหนังสือ มีขายทั้ง นายอินทร์ se-ed และ B2S  ราคา 359 บาท ฝากป๋าเบลซและหนูเดียร์ด้วยนะคะ 

ความน่ารัก ละมุน ชวนฟิน ยังมีอีกเพียบค่า และมาร่วมหาคำตอบกันว่า เบลลา คือใคร เกิดอะไรขึ้นกับตัวแปรสำคัญ

ความหวานของพระนางจะขนาดไหน แต่ความหื่น... จัดเต็มจ้า 555555+

**************************************************************************************

โปรย

เมื่อ ดมิสา’ ลืมตาขึ้นมา และพบว่าคนที่นอนอยู่ข้างกายกลับไม่ใช่ชายคนรัก... ค่ำคืนแสนหวาน ภายใต้แสงจันทร์ บนเรือสำราญระดับโลกกับความสาวที่เธอตั้งใจจะมอบให้แก่คู่หมั้น เพื่อเป็นของขวัญวันเกิด และพรีฮันนีมูนไนต์ไปในตัว จากผู้หญิงที่กำลังจะมีความสุขในฐานะเจ้าสาว ชะตาจึงถึงคราวอับปาง ถูกถอนหมั้นเสียกลางทะเล และเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตัวเอง เธอก็จะตามราวี จนกว่าผู้ชายคนนั้นจะแก้ไขชีวิตของเธอให้กลับเป็นเหมือนเดิม 

สำหรับนักธุรกิจมหาเศรษฐีอย่าง เบลซ มาคเกอร์’ แล้วทุกอย่างที่เขาทำ ย่อมไม่มีคำว่าบังเอิญ... เพราะทุกอย่างล้วนถูกคิดอ่านและคำนวณเอาไว้ล่วงหน้า และหากดมิสาคิดจะค้นหา ‘ความจริง’ ที่เกิดขึ้นระหว่างเธอและเขาในคืนนั้น หญิงสาวก็จำเป็นต้องแลกด้วยร่างกายอีกครั้ง แต่คราวนี้ เบลซสัญญาว่า เขาจะทำให้เธอจดจำความซาบซ่านได้ทุกจังหวะลมหายใจ และชั่วชีวิตนี้เธอจะไม่ต้องการมีคืนฮันนีมูนกับใครอื่นอีกเลย 

เขามองรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ตกอยู่ตรงพื้นเรือ จากนั้นก็หยิบมันขึ้นมาแล้วเงื้อมือขึ้นขว้างมันลงจากเรือไปสุดแรงเกิด 
คุณทำบ้าอะไรเนี่ย!” หญิงสาวตวาดถามเสียงดัง 
ทำไม คุณไม่เอามันแล้วนี่ ผมก็ช่วยโยนมันไปให้พ้นหูพ้นตาไง” เขาว่าแล้วกระตุกยิ้ม 
ไอ้... ไอ้...” 
ถ้าด่าผมอีก ผมจะโยนรองเท้าอีกข้างของคุณลงทะเล แต่ถ้าตบ ผมจะโยนคุณลงบนเตียง ลองดู!

------------------------------
.
รูปเล่มวางจำหน่ายในร้านหนังสือชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นร้านนายอินทร์, ร้านซีเอ็ดบุ๊ค เซ็นเตอร์ร้านบีทูเอส และเว็บไซต์บุ๊คสไมล์

รูปแบบอีบุ๊กสามารถดาวน์โหลดได้หลังจากนวนิยายวางแผงแล้ว 45 วัน ที่เว็บไซต์ Meb, นายอินทร์อีบุ๊ก, HytextและBatorastore
       

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 855 ครั้ง

18 ความคิดเห็น

 1. #584 kung92 (@kung92) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 20:55
  เฮกเตอร์แกล้งตายเพราะกำลังหาคนผิดอยู่หรือป่าว
  #584
  0
 2. #561 rtom711 (@rtom711) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 18:30
  พี่สะใภ้ใช่ไหม???

  นางอาจแค้นพี่ชายเลยมาลงที่น้อง
  #561
  0
 3. #549 beebb_bb (@beebb_bb) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 22:03
  รอออออออออ
  #549
  0
 4. #548 pimpisakumkong (@pimpisakumkong) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 20:51
  รอสองแสบคะๆๆ
  #548
  0
 5. #547 Cheeryblue (@Cheeryblue) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 20:46
  แด๊ดดี๊ เจอฝาแฝดจอมป่วนแบบนี้ อยากรับพาราสักเม็ดไหมคะ
  #547
  0
 6. #546 khomkiew (@khomkiew) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 20:43
  อย่าทะเลาะกันลูก
  #546
  0
 7. #545 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 20:30
  อืม เข้าใจกันแล้ว ว่าแต่ใครนะอยู่เบื้องหลัง
  #545
  0
 8. #544 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 20:25
  รอเดกๆๆๆๆ
  #544
  0
 9. #543 AeyKS (@AeyKS) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 20:21
  พ่อจะจัดการเด็กน้อยยังไง
  #543
  0
 10. #542 Kapom (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 07:41

  โอว์ อย่าบอกนัว่าพี่สะใภ้ ไม่จริง 55 สายมโน

  #542
  0
 11. #541 parnramita (@parnramita) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 06:24
  อือหืออสปอยย
  #541
  0
 12. #540 SWNY (@swny1817) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 23:01
  เดี๋ยวก็โดนเมียด่า 555555
  #540
  0
 13. #539 Cheeryblue (@Cheeryblue) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 22:20
  งานนี้แด๊ดดี๊ต้องพึ่งโบทอกซ์หลายยูนิตแน่ หน้าต้องย้วยยานแน่นวลลล
  #539
  0
 14. #538 orawansuwimon (@orawansuwimon) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 20:03
  เด๋วก้โดนดุอีก 5555
  #538
  0
 15. #537 11111997 (@11111997) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 19:47
  ไรท์ขาอย่าสปอยค่ะเราใจจะขาด
  #537
  0
 16. #536 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 18:53
  55555 น่าสงสารแเดดดี๊
  #536
  0
 17. #535 evefii-eros (@evefii-eros) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 18:37
  พ่อเละแน่ๆ5555555 #โถ่ลูกกกกกก
  #535
  0
 18. #534 YaiMooMam_ELF (@mam_jang33) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 18:37
  อย่าปล่อยลูกไว้กับพ่อสินะ .... รออ่านค่า
  #534
  0