หวนรักเจ้าบ่าวจำแลง

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 671,119 Views

 • 1,212 Comments

 • 4,622 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  137,574

  Overall
  671,119

ตอนที่ 18 : บทที่5 [แฮร์ริสVSแด็ดดี้] 100% อัพแล้ว [รีไรต์]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 34394
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 813 ครั้ง
  25 ธ.ค. 61นิยายเรื่องนี้อัพทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์และอาทิตย์
เวลา 19.00 น.

อย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันด้วยนะคะ


อ่ะ... สองแฝดมาแล้ววว "เมนต์" กันด้วยนะทุกคนนนนนนน คิคิ


              คาร์เตอร์รู้ดีว่าต่อให้ตายหากไม่ได้รับอนุญาตคงปริปากบอกทุกอย่างแก่แฮร์ริสไม่ได้ “จากที่ผมพูดมาทั้งหมด คุณน่าจะรู้แล้วนะครับว่าเพื่อแบล็กฟอร์ดผมทำอะไรได้บ้าง เรื่องนี้ผมทำเอง วางแผนทั้งหมด อย่าลืมสิว่าบอดี้การ์ดหลายคนล้วนเกรงกลัวผมทั้งนั้น ไม่ยากที่ผมจะซื้อตัวคนเหล่านั้นแล้วให้ทำงานแทน”

        สิ่งที่คาร์เตอร์พูดก็จริงถึงจะเป็นพ่อบ้านธรรมดา แต่บิดาของเขาให้ความสำคัญ ให้อำนาจในมือ ใครจะเข้าออกคฤหาสน์หรือเข้ามาทำงานกับแบล็กฟอร์ดต้องผ่านการเห็นชอบจากอีกฝ่ายก่อน แต่ถึงจะฟังมามากมายแต่แฮร์ริสก็ยังไม่ปักใจเชื่อร้อยเปอร์เซ็นต์แต่เขาก็ไม่อาจจะหาคำตอบได้อยู่ดีว่าใครกันที่อยู่เบื้องหลัง พอเห็นใบหน้าของอีกฝ่ายก็เดือดดาล สาวหมัดใส่ใบหน้าของคาร์เตอร์อีกทีอย่างแรงจนล้มลงกับพื้น

        “จำเอาไว้ให้ดี ต่อไปนี้ อย่าเข้าใกล้เมียฉัน เธอไม่ใช่ผู้หญิงหิวเงินอย่างที่แกคิด ไสหัวไปอยู่ในที่ของแกซะ อย่าให้ฉันรู้ว่าแกเข้ามาก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวของฉันอีก ไม่อย่างนั้นฉันนี่แหละจะเป็นคนทำให้แกหมดลมหายใจเอง ออกไป!” เขาตวาดเสียงดังลั่นเสียจนนรียายังตกใจ

        คาร์เตอร์ไม่ตอบโต้เป็นคำพูดแต่ปฏิบัติตามคำสั่งด้วยการลุกขึ้นแต่ด้วยการถูกทำร้ายอย่างสาหัสทำให้เขาทรงตัวไม่ไหวรวมถึงสติที่มีอยู่ดับวูบส่งผลให้ร่างกายกระแทกกับพื้นอย่างจัง ท่ามกลางเสียงหวีดร้องของนรียา หันไปมองสามีที่ยืนนิ่งเฉยไม่แม้แต่จะแสดงท่าทีตกใจ เธอจะเข้าไปช่วยทว่ากลับถูกมือหนาคว้าเอาไว้

        “แฮร์ริส เขาหมดสติไปแล้ว เราควรจะพาไปโรงพยาบาล”

        ชายหนุ่มถอนหายใจหันไปหาเอเลียสที่ยืนรอรับคำสั่ง “จัดการด้วย อีกเรื่องที่ปล่อยทิ้งไว้ไม่ได้ ไล่บอดี้การ์ดหน้าบ้านออกซะรวมถึงคนติดตามที่เกี่ยวข้องกับคาร์เตอร์ แบล็กฟอร์ดไม่ต้องการคนทรยศ ในเมื่อมันเลือกข้างที่จะอยู่กับพ่อบ้านและซื้อได้ด้วยเงินก็ไม่สมควรให้มันอยู่ต่อ หาคนที่ไว้ใจได้ คนที่พร้อมฟังคำสั่งฉันและตายแทนฉันได้ เข้าใจไหม”

        “ครับเจ้านาย” เอเลียสรับคำอย่างหนักแน่น เขาเป็นอีกคนที่ได้ยินคำสารภาพทั้งหมดของคาร์เตอร์ ไม่แปลกใจที่ผู้เป็นนายโดนหลอกขนาดเขาเองก็ยังไว้ใจคนเหล่านั้นพอสมควร ทุกอย่างทำได้แนบเนียนมาก บอดี้การ์ดหนุ่มพยุงร่างที่หมดสติของพ่อบ้านขึ้นมาแล้วพาออกไปด้านนอกเพื่อจัดการทุกอย่าง

        “ผมอยากจะฆ่ามันจริงๆ” ร่างสูงกำหมัดแน่น แม้บางอย่างจะค้างคาใจแต่คงหาคำตอบไม่ได้

        นรียาถอนหายใจจับมือของสามีให้คลายหมัดออก “คุณฆ่าเขาแล้วได้อะไรคะ ยังไงเราก็ย้อนเวลากลับไปไม่ได้”

        “แต่มัน...”

        “คุณรู้ได้ยังไงคะว่าเขาจะมา แล้วคุณกลับมาตั้งแต่เมื่อไหร่ ฉันไม่ได้ยินเสียงรถเลย” นรียาเปลี่ยนคำถามเพราะหากยังพูดเรื่องนี้คงไม่จบสักที

        “ผมให้ลูกน้องที่ไว้ใจได้... แน่นอนว่าเหลือไม่มากหรอก ให้จับตาดูคาร์เตอร์ไว้ พอมันออกจากบ้านผมก็รู้ได้ทันทีว่ามาหาคุณแน่ ผมเลยออกจากบริษัท มาทางด้านหลังแล้วแอบเข้ามา... ผมมีกุญแจบ้านหลังนี้ทุกดอก มินตราให้เอาไว้” ชายหนุ่มสารภาพตามจริง หลังจากคาดเดาว่าเป็นคาร์เตอร์ ก็ให้เอเลียสคัดคนที่คิดว่าไว้ใจได้ พร้อมที่จะอยู่ข้างเขาแล้วส่งให้ไปทำงานนี้

        “เดี๋ยวนะ... เพื่อนฉันอนุญาตคุณ แต่ทำไมต้องให้กุญแจคุณด้วย”

        เมื่อรู้ตัวว่าหลุดปากเรื่องนี้ร่างสูงก็ยิ้มเจื่อน “เอ่อ... คือว่า...”

        “ถ้ากล้าโกหกฉันแม้แต่คำเดียว คุณจบไม่สวยแน่แฮร์ริส” เธอขู่ฟ่อ

        ชายหนุ่มจำต้องสารภาพว่ามอบทริปสุดพิเศษให้แก่เพื่อนรักของหญิงสาว เพื่อเปิดทางให้เขาได้มีเวลาอยู่ร่วมกันกับเธอและนั่นทำให้นรียาถึงกับกลอกตา

        “ให้ตายเถอะ ไม่อยากจะเชื่อเลย มินตราก็ไม่บอกอะไรฉัน!”

        “ผมห้ามเธอเอง... อย่าโกรธเลยนะนัท นอกจากเรื่องที่เราจะได้อยู่ด้วยกัน ก็รวมถึงเรื่องคาร์เตอร์ด้วย อย่างน้อยผมก็รู้ว่าคนที่อยู่เบื้องหลังต้องมาหาคุณแน่และมันก็จริง” ชายหนุ่มบอกเสียงเครียด

        นรียาถอนหายใจถามเขาด้วยน้ำเสียงเป็นห่วง “คุณโอเคใช่ไหมคะ”

        “ถึงมันจะเจ็บปวดแต่อย่างน้อยก็ทำให้เราได้รู้ความจริง ทีนี้คุณเชื่อแล้วใช่ไหมว่าเรื่องทั้งหมดผมไม่ได้เป็นคนทำ ไม่ได้เป็นคนส่งจดหมายและแหวนวงนั้นไป” ชายหนุ่มสบตาหญิงสาว

        “ฉันรู้ค่ะ ตอนนี้คุณจะเล่าเรื่องครอบครัวคุณให้ฟังได้หรือยัง ทำไมต้องโกหก และตระกูลของคุณสำคัญมากขนาดที่คาร์เตอร์ต้องยอมทำผิดเหรอคะ” นรียายังคงไม่เข้าใจอาจจะเป็นเพราะว่าทั้งชีวิตไม่เคยคลุกคลีกับมหาเศรษฐี หรือนักธุรกิจ แต่นี่ดูเหมือนมันจะมากกว่านั้น คล้ายกับหนังมาเฟียที่เคยดูเลย หวังว่าสามีของเธอคงไม่ใช่แบบนั้นหรอกนะ

        แฮร์ริสบตานรียา ถึงเวลาที่ต้องบอกความจริงทั้งหมดเพราะตอนนี้สถานะของเธอคือมาดามแบล็กฟอร์ด เธอเป็นส่วนหนึ่งของเขาและตระกูลนี้เช่นกัน

        “มาเถอะที่รัก ผมจะเล่าให้ฟัง”

        ชายหนุ่มประคองหญิงสาวให้นั่งลงตรงโซฟาภายในห้องรับแขก จากนั้นสบตานรียาด้วยความรัก ไม่รู้เธอจะหวาดกลัวกับสิ่งที่จะบอกหรือเปล่านะ

        “เรื่องก็คือว่า...”

        “หม่ามี๊! ฮึก หม่ามี๊ฮะ!”

        เสียงเรียกอันดังของนทีประสานกับเสียงกรีดร้องของนาราทำให้บิดามารดาตื่นตกใจรีบลุกจากโซฟา แฮร์ริสไวกว่ารีบวิ่งขึ้นไปอย่างรวดเร็วโดยมีนรียาตามติด เมื่อเปิดประตูเข้ามาก็พบนารากำลังนั่งร้องไห้อยู่ตรงพื้นพรม ใบหน้าเปรอะเปื้อนด้วยคราบน้ำตาส่วนนทีน้ำตาก็ปริ่มจวนจะไหลรอมร่อนั่งข้างน้องสาว ชายหนุ่มคว้าตัวลูกสาวเอาไว้ในอ้อมแขน

        “ฮันนี่! ฮันนี่เป็นอะไรลูก บอกแด็ดดี้สิคะ หนูร้องไห้ทำไม เขาถามด้วยน้ำเสียงร้อนใจ

        นรียาตรงไปหาลูกชายแล้วโอบกอดไว้ “เกิดอะไรขึ้นจ๊ะฮิวโก้”

        “นะ... น้องตกเตียงฮะ ฮึก... ผะ ผมจับน้องไม่ได้”

        ทันทีที่รู้ว่าเกิดอะไร นรียาคว้าลูกชายมากอด แล้วมองไปยังนาราที่ร้องไห้ไม่หยุด โดยมีแฮร์ริสกำลังโยกปลอบโยน

        “เจ็บ ฮันนี่เจ็บ แด็ดดี้ ฮึก... ขาๆ” เด็กน้อยพูดสะอึกสะอื้นชี้ที่ขาของตัวเอง

        “โอ๋ๆ ไม่ร้องนะครับ ไม่ร้องนะ แด็ดดี้จะสั่งให้คนทุบเตียงทิ้ง เอาพื้นออก ปูใหม่ ปูพรมทับให้นุ่มๆ หนูตกลงมาจะได้ไม่เจ็บนะคะ” แฮร์ริสเอ่ยปลอบโยน

        นรียากลอกตา “น้อยๆหน่อย เตียงผิดตรงไหน พื้นนี่ก็เหมือนกัน”

        “ผิดสิ ไม่ว่าใครหรือสิ่งไหนทำให้ลูกผม ไม่ว่าจะฮันนี่หรือฮิวโก้ต้องร้องไห้ สิ่งนั้นผิดเสมอ!” ชายหนุ่มบอกอย่างเผด็จการ มือหนาเช็ดน้ำตาให้ลูกแล้วจูบหน้าผากมนอีกครั้ง

        หญิงสาวถอนหายใจกับควาสปอยลูกนี้ “ไหนคะ เจ็บตรงไหน ให้หม่ามี๊ดูหน่อยนะ”

        นรียาให้นทีนั่งตักแล้วเอื้อมมือไปดึงขากางเกงของลูกสาวเผยให้เห็นท่อนขาอวบอิ่ม เพราะผิวขาวจัด จึงมองเห็นรอยแดงเป็นปื้นที่หัวเข่า ตอนลงคงเอาเข่ากระแทกเสียเต็มแรงเลยสินะ ไม่แปลกใจที่จะร้องไห้จ้า คงเจ็บไม่น้อย

        เมื่อได้เห็นรอยนั้นหัวอกของคนเป็นพ่อแทบสลาย พอๆกะนทีใจฝ่อทันที ริมฝีปากเบะออก มือน้อยจับมือข้างที่ว่างของมารดาแล้วบอกเสียงสั่น

        “หม่ามี๊ น้องเจ็บ ฮึก... น้องเจ็บ”

        “โอ๋ๆ น้องไม่เป็นอะไรนะคะฮิวโก้ ไม่ร้องนะลูก ไม่ร้องนะ” นรียาต้องปลอบโยนลูกชายอีกคน

        “ลูกเป็นอะไรหรือเปล่า หรือว่าตกเตียงด้วยอีกคน” แฮร์ริสถามอย่างร้อนใจ

        “เปล่าค่ะ เวลาเห็นฮันนี่ร้องไห้หรือเจ็บ ฮิวโก้จะรู้สึกไม่ดี ร้องไห้ตามตลอด” นรียาอธิบาย ทั้งคู่เป็นฝาแฝด มักมีบางอย่างเชื่อมถึงกันโดยเฉพาะเรื่องความรู้สึก บางทีหากนทีร้องไห้ นาราก็จะเป่าปี่ตามเช่นกัน

        ชายหนุ่มได้ยินก็โล่งใจที่พบว่าลูกชายไม่เป็นอะไร หันมาหาลูกสาว เช็ดน้ำตาที่ไหลลงมาอีกครั้ง ตอนนี้จมูกกับแก้มขาวแดงก่ำเพราะร้องไห้มาก รวมถึงดวงตากลมโตคู่นั้นด้วย

        “เป่า ฮึก... เป่าให้ฮันนี่ เป่าเพี้ยงๆ ฮันนี่เจ็บ” เด็กน้อยร้องขอ

        “แด็ดดี้จะเป่าให้นะครับ ความเจ็บจงหายไป เพี้ยง” แฮร์ริสเป่าตรงหัวเข่าอยู่หลายที เห็นรอยแดงทีไรหัวใจเจ็บแปลบก่อนจะประทับจูบเบาๆ หากเจ็บแทนได้เขาเจ็บไปแล้ว

        “หม่ามี๊ด้วย” เด็กน้อยสูดจมูกสั่งการ

        นรียาอมยิ้มส่ายหน้าโน้มตัวลงแล้วเป่าที่รอยแดงนั้น ซึ่งก็ได้รับรอยยิ้มจากนารา ทว่าเด็กน้อยยังไม่พอใจรีบสั่งการพี่ชายด้วยความเอาแต่ใจ

        “พี่ฮิวโก้ด้วย เป่าเพี้ยงๆ”

         นทีแม้จะยังมีคราบน้ำตาแต่ทำตามคำสั่งอย่างว่าง่าย ไม่ว่าเจ้าหญิงน้อยจะสั่งอะไร ในฐานะพี่ชาย เขาจะทำให้ทุกอย่าง นอกจากจะเป่าแล้ว มือน้อยยังลูบบาดแผลนั้นแผ่วเบาด้วยความเป็นห่วง

        “หม่ามี๊เคยบอกแล้วใช่ไหมคะ ว่าห้ามขึ้นลงเตียงด้วยตัวเอง ต้องเรียก” หญิงสาวเห็นว่านารานิ่งแล้วก็เริ่มสอน

        “ฮันนี่อยากหม่ำ” เด็กน้อยบอกเสียงอ่อย

        “ทำไมไม่เรียกล่ะคะ เรียกหม่ามี๊สิ นี่โชคดีที่หนูแค่เจ็บเข่า ถ้าเกิดหัวหนูกระแทกพื้นขึ้นมาจะทำยังไงคะ ไม่รักหม่ามี๊ พี่ฮิวโก้แล้วเหรอ ไม่อยากเจอกันแล้วใช่ไหม” หญิงสาวได้ทีบ่นอีกด้วยความห่วงล้วนๆ

        นาราเบะปากจะร้องไห้อีกหนทำเอาแฮร์ริสโยกตัวเบาๆ “ไม่เป็นไรนะครับ ไม่ร้องนะ คุณอย่าดุลูกสิ”

        “ฉันไม่ได้ดุ แต่กำลังสอนต่างหาก”

        “ผมผิดเองฮะหม่ามี๊ ผมไม่ดูแลน้อง” นทีเอ่ยบอก เพราะตั้งแต่จำความได้สิ่งแรกที่มารดาสอนคือการดูแลน้องสาวให้ดีและครั้งนี้นาราไม่ยอมเชื่อฟังปีนลงจากเตียงตามเขา จึงทำให้เกิดเรื่องนี้ขึ้น

        นรียากับแฮร์ริสมองหน้ากันก่อนที่ชายหนุ่มจะจับมือลูกชายเอาไว้ “ฮิวโก้ไม่ผิดหรอกครับ นี่เป็นอุบัติเหตุ ต่อไปนี้ต้องระวังมากขึ้นเท่านั้นเอง อย่าโทษตัวเองเลย”

        นรียาจูบศีรษะลูกชายด้วยความเอ็นดูก่อนจะวางนทีที่พื้นพรมแล้วลุกขึ้นเดินไปหยิบกล่องนมสองกล่องจากนั้นส่งให้เด็กทั้งคู่โดยมีนารานั่งดื่มบนตักของบิดาส่วนนทีนั่งเคียงข้างเธอ

        “ผมว่าที่นี่ค่อนข้างคับแคบ เตียงก็สูงเกินไป ย้ายไปอยู่บ้านผมนะนัท” ชายหนุ่มได้ทีเสนอ

        หญิงสาวสบตาชายหนุ่มด้วยความลังเล จริงอยู่แฮร์ริสไม่ได้เป็นคนทำเรื่องนี้แต่ความเจ็บปวดที่เผชิญมาตลอดสี่ปี ใช่ว่าจะรักษาหายทันทีที่ได้รู้ความจริงเสียเมื่อไหร่ “แต่ฉัน...”

        “คุณไม่ต้องห่วง ที่นั่นจะมีคนคอยดูแลลูกตลอดยี่สิบสี่ชั่วโมงและ...”

        “ขอเวลาให้ฉันหน่อยได้ไหมคะ” หญิงสาวพูดแทรกขึ้น

        ร่างสูงพอจะเข้าใจความรู้สึก “ได้ครับ แต่... ไม่ว่ายังไงคุณก็ต้องย้ายไปอยู่กับผม ต่อไปนี้จะไม่มีอะไรแยกจากเรา ทั้งคุณ ผมและลูก”

        “ฮันนี่อยากอยู่กับแด็ดดี้”

        “ผมอยากอยู่กับหม่ามี๊ฮะ” นทีพูดเสร็จปีนขึ้นนั่งตักของมารดา

        “พวกเราจะอยู่ด้วยกัน จะไม่แยกจากกันอีกแล้ว” แฮร์ริสพูดเสร็จจูบแก้มลูกสาวฟอดใหญ่ จากนั้นก็จูบแก้มลูกชายทีเผลอ แล้วไม่ลืมที่จะหอมแก้มนรียา จังหวะที่หญิงสาวยังเหวออยู่นั้น นทีก็ลุกขึ้นยืนบนตักของมารดา วาดแขนโอบรอบคอแล้วจูบลงตรงที่ที่บิดาเพิ่งจูบเมื่อครู่พร้อมตะโกนเสียงเข้ม

        “หม่ามี๊ของผม แด็ดดี้ห้ามจูบ!”

        การกระทำของนทีสร้างความตกใจให้กับแฮร์ริสทว่านรียากลับหัวเราะออกมาแล้วโอบกอดลูกชายกลับจูบแก้มเสียงดังและกล่าวชมเชย “ฮิวโก้ ลูกทำดีมากจ้ะ”

        นทียิ้มกว้าง “ผมรักหม่ามี๊ฮะ”

        “หม่ามี๊ก็รักลูก”

        แฮร์ริสเห็นสองแม่ลูกกอดกันก็พูดเสียงอ่อย “โธ่... หม่ามี๊ของลูกก็เมียแด็ดดี้นะ ทำไมต้องห้ามด้วยล่ะครับ”

        “นี่คุณ ห้ามพูดนอกเรื่องกับลูก” หญิงสาวเอ็ด

        “แต่ลูกไม่ยอมให้ผมจูบคุณอ่ะ แบบนี้ก็ได้เหรอ” เขางอแง

        “อย่าทำตัวเป็นเด็กหน่อยเลย”

        “แต่ผม...”

        “โอ๋ๆ ฮันนี่จุ๊บแด็ดดี้ก็ได้” ว่าแล้วนาราก็ลุกขึ้นจูบแก้มบิดาฟอดใหญ่พร้อมกับคราบนมที่เปื้อนริมฝีปาก แต่ก็ส่งผลให้หัวใจของแฮร์ริสพองโต

        “อื้ม... ฮันนี่น่ารัก อย่างนี้ต้องให้รางวัล”

     นรียาเห็นสองพ่อลูกจุ๊บกันไปจุ๊บกันมาก็ส่ายหน้าโอบกอดลูกชายที่ซบตรงบ่า ดื่มนมต่อ เด็กๆตื่นแบบนี้คงไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะได้คุยกันซะแล้วถ้าอย่างนั้นคงต้องหาเวลาอื่น

      

ตัวอย่างเจอกันพรุ่งนี้ค่ะ

         “กรี๊ด!! ฮึก... แงงงงง แด็ดดี้ทำตุ๊กตาของฮันนี่พัง ฮึก... หม่ามี๊ขา หม่ามี๊ หัวหลุด หม่ามี๊”

        เสียงกรีดร้องของลูกสาวกับประโยคนั้นทำเอานรียาที่กำลังชิมซุปถึงกับสำลักวิ่งถือทัพพีมาด้วยความเร็วสูงแล้วถามลูกสาวด้วยน้ำเสียงตื่นตระหนก

        “อะไรนะลูก หัวใครหลุดคะ”


หัวแด็ดดี้หลุดแน่นอนค่ะพรุ่งนี้... อย่าลืมนะแฮร์ริส พูดอะไรไว้ในตอนนี้ ใครที่ทำให้ลูกสาวร้องไห้เนี่ย ผิดเสมอ... 555555555555555555555+ เจอกันวันพรุ่งนี้จ้าเวลาเดิม 19.00 น.นะคะ ^^


***************************************************************************************

ฝากนิยายเพิ่งวางแผงเรื่องล่าสุดด้วยนะคะ

“สอนรักเทพบุตรเถื่อน” โดย คณิสร

ใครชอบแนวหมอ บอกเลยว่าต้องไม่พลาด สามารถคลิกอ่านตัวอย่างได้ก่อน

ที่ลิ้งด้านล่างนี้เลยนะคะ


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1837942

 

โปรย...

 

เพราะพานพบกับความรักที่ไม่ซื่อสัตย์ จึงไม่คิดจะดูใจกับผู้หญิงคนไหนอีก นายแพทย์ฟาเบรกัส อัลบาติโน่ จึงต้องเผชิญกับข่าวลือว่า 
ไร้เดียงสาและเวอร์จิ้น และการไม่ออกมาพูดหรือแก้ข่าวยิ่งเป็นการ ตอกย้ำ ว่ามันเป็นเรื่องจริง!ราวกับดวงดาวแห่งความซวยย้ายเข้าเรือนชะตาของฟาเบรกัสทันที เมื่อข่าวลือเท็จสร้างความเดือดร้อนไปถึงผู้หญิงจอมเพ้อเจ้อว่าที่นักข่าวอย่าง จิรัสยา เมลสัน หล่อนอาสาออกตัวจะมาสอนทฤษฎีเรื่องบนเตียง แบบชนิดที่ว่าจะให้คุณหมอหนุ่มเชี่ยวชาญในด้านนี้จนต้องร้องขอชีวิต!

นี่หล่อนแยกไม่ออกจริงๆ หรือว่า ชายใดไร้เดียงสา หรือเป็นหมาป่าที่กำลังหลับใหล! พลาดเสียแล้วแม่สาวน้อย...ที่เขามองปราดเดียวก็รู้ว่าหล่อนยังห่างไกลภาคปฏิบัติอยู่มากโข

-------------------------

ผมมีลางสังหรณ์ว่ามันจะเป็นเรื่องที่พาผมซวยอีกแน่
คุณก็คิดมาก...รับรองเรื่องนี้จะช่วยแก้ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดในชีวิตลูกผู้ชายของคุณได้
เรื่องอะไร” คิ้วหนาขมวดแทบชนกัน
เรื่องบนเตียงของคุณไง
หา! นี่คุณบ้าไปแล้วเหรอ คุณ...
จุๆ อย่าเพิ่งคิดไปไกล หมายถึงเรื่องที่คุณยังเวอร์จิ้นอยู่ยังไงล่ะ คุณอาจจะยังใหม่และมีประสบการณ์ไม่ดีในครั้งแรก แต่เชื่อมือฉันเถอะ ฉันจะเป็นคนทำลายจิ้นหมอเอง
เฮ้ย คุณจะปล้ำผมเหรอ” ฟาเบรกัสถามเสียงดัง ขยับถอยหลัง
ไม่ใช่อย่างนั้น ฉันจะปล้ำคุณทำไม หมายถึงว่าฉันจะเป็นโค้ชสอนเรื่องนี้ให้คุณเอง

*****************************************************************************************ฮัลโหล... ฝากเรื่องวางแผงล่าสุดด้วยนะคะ "เล่ห์รักจ้าวหัวใจ"

พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S 

ราคา 339 บาทจ้า... หรือจะสั่งกับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟก็ได้เด้ออ ^^


ลิ้งอ่านตัวอย่างค่ะ

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1756207


โปรย...

       ลลนา อัลบาติโน่ ได้รับคัดเลือกให้เป็นเชฟพิเศษบนเรือยอร์ตสุดหรูของมหาเศรษฐีแห่งประเทศทากาเนีย แต่จะเรียกว่าซวยก็คงไม่ผิด เมื่อต้องพบกับผู้ชายที่ถูกจัดในประเภทไม่ชอบขี้หน้าอย่าง คาร์โล มาเชสก้า หล่อ รวย เจ้าชู้ ครบสูตรอย่างนี้ หลีกหนีได้เธอขอหลีกหนี!

       ล่องเรือสำราญกับผู้ชายเจ้าชู้ยักษ์ได้เพียงสองวันเรือก็ระเบิด ทะเลคลั่งและติดเกาะที่โหดร้ายไปกว่านั้นคือ เธอกับเขาติดเกาะกันสองต่อสองแบบไร้วี่แววการช่วยเหลือ เมื่อความประทับใจแรกไม่มี งานนี้การอยู่ร่วมกันจึงเปรียบเสมือนหนูกับแมว หนึ่งคนรุก หนึ่งคนถอย แต่เมื่อใดที่หนูอย่างเธอตั้งหลักได้แล้วละก็... จะจับแมวซ้อมให้น่วม!

 

       “คุณนี่ ในช่วงเวลาที่เราติดเกาะ จะเป็นจะตายยังไม่รู้ ยังมีอารมณ์แบบนี้อีกเหรอ” เธอแหวเข้าให้

        “อ้าว ติดเกาะกับผู้หญิงสวย ผมก็ไม่ใช่ผู้ชายตายด้านนี่ครับ” ชายหนุ่มยิ้มกริ่มก่อนจะพูดต่อ “ผมบอกคุณแล้วไง ในเมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว จะมานั่งเป็นทุกข์ กังวล ก็ไม่ใช่เรื่อง ลองคิดซะว่า มาเที่ยวพักผ่อนกับคนรู้ใจ ดีไหมครับ”

        ท่าทางของเขาทำเธอหมั่นไส้  “มาเที่ยวพักผ่อนพอเข้าใจได้ แต่มากับคนรู้ใจ ไม่ใช่เลย มากับตาบ้าลามก จอมกวนประสาท น่าจะเข้าท่าสุด”

        คาร์โลมองร่างบางเดินหนีก่อนจะหัวเราะตะโกนตามหลัง “ถึงจะกวนประสาทแต่ผมก็อร่อยนะครับ”

        “แหวะ ไม่อยากกิน!

*****************************************************************************************

 

กับดักวิวาห์มาเฟีย

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1200948

 

พิณณารา กับ ลอเรนโซ... เป็นพ่อแม่ของ ลูเซียโน่ และ ลลนา

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 299 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ


โปรย...

 

การจีบผู้หญิงคนอื่นไม่ใช่เรื่องยาก แต่การจีบเมียตัวเองนี่สิยากยิ่งกว่า! 

ลอเรนโซ อัลบาติโน่ ตกหลุมรัก พิณณารา มาตั้งแต่วัยเยาว์ แต่คนที่ถูกวางตัวให้เป็นว่าที่เจ้าบ่าวกลับเป็นพี่ชายของเขาเอง เมื่อว่าที่เจ้าบ่าวหนีการคลุมถุงชน จึงเข้าทางมาเฟียร้ายโดยไม่ต้องลงมือชิงตัวเจ้าสาว ลอเรนโซวางกลลวงเพื่อให้ได้แต่งงานกับเธอ...ทุกอย่างน่าจะเป็นไปด้วยดี ถ้าไม่ติดปัญหาตรงที่ภรรยาสาวสวยเกลียดขี้หน้าเขายิ่งกว่าอะไร 

เธอยิ่งเกลียดเขาก็ยิ่งรัก เธอยิ่งชังเขาก็ยิ่งชอบ หากเธอผลักไส เขาก็มีไม้ตายไว้พิฆาตหัวใจของ พิณณารา!

โอ๊ย เจ็บนะพิณ” ลอเรนโซร้องเสียงดัง ผละออกทันทีและจ้องมองหน้าภรรยาสาวที่ดูสะใจ
สมน้ำหน้า ลุกออกไปนะลอเรนโซ” เธอสั่งเสียงเข้ม
ไม่” เขาดึงดัน
เมื่อเห็นเขาไม่ยอมเธอก็ออกแรงดึงผมเขาอีก แม้มือหนาจะจับมือเธอไว้พยายามดึงออก แต่เธอก็ไม่ยอมปล่อย เอาสิ กับผู้ชายฉวยโอกาสต้องเจอแบบนี้แหละ
คุณกำลังทำร้ายสามีอยู่นะ” เขาว่าเสียงเข้ม
คุณฉวยโอกาสกับฉันก่อน จูบฉันทำไม” เธอถลึงตา
เอ้า สามีภรรยากันจูบกันผิดตรงไหน” เขาเถียง
ผิด บอกแล้วใช่ไหมว่าถ้าฉันไม่สมยอมคุณก็ห้าม” เธอทักท้วง แต่ขณะเดียวกันชายหนุ่มกลับกลอกตาไปมา
ผมไม่เห็นคุณจะขัดขืนอะไรเลย แถมยังคล้อยตามผมอีกต่างหาก แบบนี้แหละเรียกสมยอม” ใบหน้าหวานร้อนผ่าวอีกหนและดึงแรงขึ้น
ถอยออกไปเลยนะ” เธอตวาด
จะให้ผมถอยได้ยังไงเล่าในเมื่อคุณดึงผมอยู่เนี่ย

********************************************************************

ฝากนิยายที่เพิ่งวางแผงล่าสุดด้วยนะค้า ใครชอบแนวมีเด็กห้ามพลาด

"พันธะลับอุบัติรัก"
วางแผงแล้วที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 369 บาท

หรือสั่งซื้อกับ สนพ.โรแมนติค ได้ลด 20% จากหน้าปกจ้าโปรยของเรื่อง...

เพราะความจำเป็นที่เกี่ยวพันกับความอยู่รอดของน้องสาว มีนา จึงไม่มีทางอื่นนอกจาก ยั่ว และ อ่อย เขาอย่างสุดชีวิต เพื่อที่จะ เผด็จศึก ผู้ชายคนนั้นให้ได้โดยเร็วที่สุด แต่ทุกอย่างดูเหมือนจะผิดแผน เมื่อคนอย่าง มิคาเอล เพลทเชอร์’ ไม่หวานหมู แทนที่เขาจะเสร็จเธอ กลายเป็นเธอที่เสียท่า จนได้ของแถมติดท้องมาด้วย ครั้นจะเอาไป รีฟันด์ ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร สุดท้ายก็กลายเป็นคุณแม่ยังสาวโดยไม่ทันตั้งตัว สำหรับมิคาเอลแล้ว สิ่งที่อยู่ในใจเขาตลอดห้าปีที่ผ่านมา ก็คือการมองหาวิธีที่จะแก้เผ็ดแม่ตัวแสบให้สาสมที่สุด แน่นอนว่าการลงโทษผู้หญิงที่เป็นแม่ของลูกอย่างมีนา จะมีวิธีไหนที่เด็ดไปกว่าการทำให้เธอสำลักความสุขจนตาย เพราะนั่นคือวิธีเดียวที่จะทำให้ชายหนุ่มกลับมามีสิทธิ์อย่างถาวรในตัวเด็กน้อย เจ้าของดวงตาและรอยยิ้มที่ละลายหัวใจของเขาได้ทุกครั้ง

 

เลิกแต่งเรื่องสักทีเถอะน่า คุณน่าจะเป็นนักเขียนมากกว่าแม่ครัวนะ!

ฉันไม่... 

ขนนกที่ใช้อาจจะไม่เร้าใจ ทรมานคุณไม่มากพอ คุณเลยไม่ปริปากสักที ตอนนี้ผมมีแผนดีๆ บางทีร่างกายของผมอาจจะกระตุ้นความทรงจำและทำให้คุณทรมานจนยอมพูด ให้ร่างกายเราได้สัมผัสกันเหมือนคืนนั้น มันน่าจะดีกว่า คุณคิดว่างั้นไหม?” มิคาเอลยิ้มเจ้าเล่ห์ ขยับขึ้นทาบทับร่างบางเอาไว้ สบกับดวงตากลมโตที่เบิกกว้าง

************************************************************************

เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ

ใครชอบแนวท้องแล้วหนี... แนะนำเรื่องนี้เลยเด้อจ้า พระเอกเป็นหมอ นางเอกเป็นพยาบาล


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1621916

 

เฟเดรีโก แพรวา พ่อแม่ของ ไพลิน ฟาเบรกัส

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 329 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ

 

โปรย...

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะค้า รับรองว่าฟินทั้งสองเล่ม หรือว่าจะอ่านตัวอย่างก่อนก็ได้ ตามลิ้งด้านบนเลย ลงไว้เยอะพอสมควรค่ะ ยังไงก็ฝากหนูเฟย์กับป๋าเบนกันด้วย... ทั้งแซ่บ ทั้งฟิน แต่ไม่มีดราม่านะค้า ก็ยังคงเป็นเรื่องราวอ่านง่ายๆสบายๆอยู่จ้า เพราะฉะนั้นอย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันเอาไว้ด้วยหากไม่อยากพลาดความสนุกนะค้า

 

ปล.ใครซื้อหนังสือมาแล้วถ่ายภาพมาอวดกันได้เด้อ ฮี่ฮี่


       ************************************************************************

"แผนร้ายเทพบุตรเถื่อน" พร้อมแล้ว! ให้คุณจับจองเป็นเจ้าของวันนี้ 

อย่าพลาดความสนุกและความฟิน... หรือใครไม่สะดวกไป สามารถสั่งกับสนพ.โรแมนติค ได้ที่ลิ้งด้านล่างเลยนะคะ สนพ.พร้อมจัดส่งแล้ววันนี้ทั่วประเทศค่ะหรือถ้าใครต้องการซื้อตามร้านหนังสือ มีขายทั้ง นายอินทร์ se-ed และ B2S  ราคา 359 บาท ฝากป๋าเบลซและหนูเดียร์ด้วยนะคะ 

ความน่ารัก ละมุน ชวนฟิน ยังมีอีกเพียบค่า และมาร่วมหาคำตอบกันว่า เบลลา คือใคร เกิดอะไรขึ้นกับตัวแปรสำคัญ

ความหวานของพระนางจะขนาดไหน แต่ความหื่น... จัดเต็มจ้า 555555+

**************************************************************************************

โปรย

เมื่อ ดมิสา’ ลืมตาขึ้นมา และพบว่าคนที่นอนอยู่ข้างกายกลับไม่ใช่ชายคนรัก... ค่ำคืนแสนหวาน ภายใต้แสงจันทร์ บนเรือสำราญระดับโลกกับความสาวที่เธอตั้งใจจะมอบให้แก่คู่หมั้น เพื่อเป็นของขวัญวันเกิด และพรีฮันนีมูนไนต์ไปในตัว จากผู้หญิงที่กำลังจะมีความสุขในฐานะเจ้าสาว ชะตาจึงถึงคราวอับปาง ถูกถอนหมั้นเสียกลางทะเล และเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตัวเอง เธอก็จะตามราวี จนกว่าผู้ชายคนนั้นจะแก้ไขชีวิตของเธอให้กลับเป็นเหมือนเดิม 

สำหรับนักธุรกิจมหาเศรษฐีอย่าง เบลซ มาคเกอร์’ แล้วทุกอย่างที่เขาทำ ย่อมไม่มีคำว่าบังเอิญ... เพราะทุกอย่างล้วนถูกคิดอ่านและคำนวณเอาไว้ล่วงหน้า และหากดมิสาคิดจะค้นหา ‘ความจริง’ ที่เกิดขึ้นระหว่างเธอและเขาในคืนนั้น หญิงสาวก็จำเป็นต้องแลกด้วยร่างกายอีกครั้ง แต่คราวนี้ เบลซสัญญาว่า เขาจะทำให้เธอจดจำความซาบซ่านได้ทุกจังหวะลมหายใจ และชั่วชีวิตนี้เธอจะไม่ต้องการมีคืนฮันนีมูนกับใครอื่นอีกเลย 

เขามองรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ตกอยู่ตรงพื้นเรือ จากนั้นก็หยิบมันขึ้นมาแล้วเงื้อมือขึ้นขว้างมันลงจากเรือไปสุดแรงเกิด 
คุณทำบ้าอะไรเนี่ย!” หญิงสาวตวาดถามเสียงดัง 
ทำไม คุณไม่เอามันแล้วนี่ ผมก็ช่วยโยนมันไปให้พ้นหูพ้นตาไง” เขาว่าแล้วกระตุกยิ้ม 
ไอ้... ไอ้...” 
ถ้าด่าผมอีก ผมจะโยนรองเท้าอีกข้างของคุณลงทะเล แต่ถ้าตบ ผมจะโยนคุณลงบนเตียง ลองดู!

------------------------------
.
รูปเล่มวางจำหน่ายในร้านหนังสือชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นร้านนายอินทร์, ร้านซีเอ็ดบุ๊ค เซ็นเตอร์ร้านบีทูเอส และเว็บไซต์บุ๊คสไมล์

รูปแบบอีบุ๊กสามารถดาวน์โหลดได้หลังจากนวนิยายวางแผงแล้ว 45 วัน ที่เว็บไซต์ Meb, นายอินทร์อีบุ๊ก, HytextและBatorastore
       


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 813 ครั้ง

23 ความคิดเห็น

 1. #880 pemipond (@pemipond) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 11:30

  หรือว่า เฮกเตอร์เป็นคนสั่ง ละแกล้งตาย เดาล้วนๆ

  #880
  0
 2. #513 tbmb2 (@Tbmb) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 09:20

  ถ้าลูกอยู่กับพ่อไปนาน ๆ มีหวังเป็นเด็กเอาแต่ใจแน่เลย พ่อสปอยมากกกกกกกกกกกกก


  #513
  0
 3. #509 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 00:55
  น่ารัก ขำฮิวโก้

  แย่แน่แด็ดดี้ หัวหลุดเลย5555
  #509
  0
 4. #508 Jvar J. (@jvar) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 00:12
  งานนี้แด๊ดดี้โดนแน่
  #508
  0
 5. #507 Poppylovely123 (@Poppylovely123) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 23:08
  หัวหลุด5555งานนี้โดนลูกสาวงอลแน่นอน
  #507
  0
 6. #506 AeyKS (@AeyKS) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 21:53
  งานเข้าคุณพ่ออย่างจังเลยคะตอนหน้า
  #506
  0
 7. #505 orawansuwimon (@orawansuwimon) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 21:04
  งานเข้าแด๊ดดี๊ 55
  #505
  0
 8. #504 Mikaririn (@Mikaririn) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 20:25
  ฮันนี่คุมได้ทั้งพ่อทั้งพี่เลยตกเป็นทาสกันหมด
  คุณแม่ต้องจับพ่อไปอบรมละโอ๋ลูกหนักมาก5555
  #504
  0
 9. #503 0622294642 (@0622294642) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 20:21
  เห่อลูกมากกกก5555
  #503
  0
 10. #502 หมูอ้วนป่ะ (@product12) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 19:43
  2แฝดน่ารัก
  #502
  0
 11. #501 pimpisakumkong (@pimpisakumkong) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 19:28
  สองแฝดน่ารักที่สุดเลยลูกๆๆๆๆ
  #501
  0
 12. #500 rattanawaleeoaj (@rattanawaleeoaj) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 19:26
  เป็นความป่วนที่น่ารักมากค่ะ
  #500
  0
 13. #499 muttanaseemawong (@muttanaseemawong) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 19:06

  น่ารักมาก รอ พรุ่งนี้
  #499
  0
 14. #498 Moo_Siriwan (@siriwan17) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 11:42

  รอแด็ดดี้ ปะทะกับสองแฝดจอมป่วนเลยค๊าhttps://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-06.png

  #498
  0
 15. #497 parnramita (@parnramita) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 09:30
  รอนะคะะ
  #497
  0
 16. #496 YaiMooMam_ELF (@mam_jang33) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 09:00
  ปูเสื่อรอจร้า
  #496
  0
 17. #495 niphawestnisaidee (@pornnipanisaidee) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 07:35
  แพะ แพะ แพะ ใครอยู่เบื้องหลัง อย่าบอกว่า เมีย เฮกเตอร์
  #495
  0
 18. #494 AeyKS (@AeyKS) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 23:14
  ความสปอย ความสายเปย์ จัดเต็มๆเมียบ่นนะ ง้อก็ยังไม่สำเร็จเลยนะ
  #494
  0
 19. #493 NumNimJnim (@nnllbb) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 22:53
  ไม่โดนเมียด่านอนไม่หลับใช่ไหม55
  #493
  0
 20. #492 JUERN_juern (@nd-1432) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 19:20
  จร้าาาาาาาาาาาาาาาาาาา______แฮร์ริส____เอาที่สะดวก__เอาที่สบายใจเลยค่ะ__แล้วหยุดที่เมียด่า___
  #492
  0
 21. #491 khomkiew (@khomkiew) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 19:14
  จร้า คุณพ่อสายเท เอ้ย! สายเปย์
  #491
  0
 22. #490 happy_morning (@happy_morning) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 18:46

  รอดูเด็กตกเตียงจ้า

  #490
  0
 23. #489 YaiMooMam_ELF (@mam_jang33) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 18:20

  อยากอ่านแล้ว อยากให้วันนี้เป็นวันอาทิตย์จัง ปูเสื่อรอจร้า
  #489
  0