หวนรักเจ้าบ่าวจำแลง

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 654,515 Views

 • 1,199 Comments

 • 4,726 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  120,970

  Overall
  654,515

ตอนที่ 17 : บทที่5 [แฮร์ริส VS แด็ดดี้] 70% อัพแล้ว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 37494
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 861 ครั้ง
  22 ธ.ค. 61นิยายเรื่องนี้อัพทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์และอาทิตย์
เวลา 19.00 น.

อย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันด้วยนะคะ

 ห้ามพลาดนะครัช เวลา 19.00 น.


        

             “ผมไม่เป็นอะไร เชิญคุณถามมาได้เลย”

        เมื่ออีกฝ่ายยืนยันหญิงสาวก็ถอนหายใจ “ฉันอยากรู้ว่าคุณทำเรื่องทั้งหมดเพื่ออะไร ทำไปทำไมคะ”

        คาร์เตอร์หยิบผ้าเช็ดหน้าจากกระเป๋าเสื้อสูทออกมาเช็ดคราบเลือดที่กำลังไหลจากหางคิ้ว 

         “ผมทำในสิ่งที่ควรทำ แบล็กฟอร์ดต้องมีคนสานต่อ”

        “แล้วยังไง? ฉันมีเมียแล้วสานต่อไม่ได้หรือไง ทำไมแกต้อง

        “ผมได้ยินคุณพูดกับเอเลียสที่สวน ในวันที่ฝังร่างคุณเฮกเตอร์ ว่าคุณพร้อมยอมทิ้งทุกอย่างเพราะผู้หญิงคนนี้ นั่นทำให้ผมรู้สึกว่าอนาคตแบล็กฟอร์ดไม่มั่นคง เมื่อคุณไม่ยึดถือเรื่องหน้าที่ สิ่งที่ควรทำในฐานะทายาท แต่กลับเลือกที่จะให้อารมณ์ ความรู้สึก อยู่เหนือทุกอย่าง ผมก็เลยต้องตัดไฟตั้งแต่ต้นลม” คาร์เตอร์ยอมเล่าความจริง เขาบังเอิญได้ยินเรื่องนี้ คิดว่ามันคงไม่ดีแน่ไม่ว่าจะตอนนั้นหรือในอนาคต ถ้าแฮร์ริสสนใจอย่างอื่นมากกว่าภาระความรับผิดชอบที่พึงกระทำต่อตระกูล

        “แต่ไอ้เฮกเตอร์ก็มีเมีย ทำไมแก...”

        “คุณกับคุณเฮกเตอร์ไม่เหมือนกัน พี่ชายของคุณไม่เคยศรัทธาในความรัก ไม่เคยให้ใครมีอิทธิพลเหนือตัวเอง เขารู้ดีว่าควรทำอะไรและไม่ควรทำอะไร เรื่องงานและตระกูลต้องมาก่อนเสมอ ผิดกับคุณ คุณไม่ได้ต้องการเรื่องพวกนี้มาตั้งแต่แรกและนั่นทำให้ผมกลัวว่าคุณจะทิ้งมันไปสักวัน ไม่วันนี้ก็ในอนาคต” คาร์เตอร์รู้จักผู้ชายสองคนนี้ดี เขาเลี้ยงมาเองกับมือ เฮกเตอร์ ดุร้าย เด็ดขาด แข็งกร้าว เอาแต่ใจ ผิดกับแฮร์ริสที่อ่อนโยนกว่า โลกส่วนตัวสูงและมักใช้ชีวิตนอกกรอบเสมอ

        ชายหนุ่มขบกรามแน่น “แต่หลังจากวันนั้น ฉันถูกยิง แกเองก็บาดเจ็บจากระเบิด แกเอาเวลาไหนไปทำเรื่องเลวๆ”

        “ทันทีที่ผมฟื้นขึ้นมาและรู้ว่าคุณปลอดภัยแล้วแต่ยังต้องดูอาการในห้องไอซียู สิ่งแรกที่ผมทำคือการส่งลูกน้องไปจัดการเรื่องทุกอย่าง” คาร์เตอร์ยังคงตอบทุกคำถามอย่างตรงไปตรงมา

        ชายหนุ่มส่ายหน้า “แกเสียขาไปข้างหนึ่งนะคาร์เตอร์ อย่าลืมสิ อาการแกย่ำแย่ไม่ต่างจากฉัน แกยังมีแรงคิด แรงสั่งการเรื่องพวกนี้อีกเหรอ”

        พ่อบ้านเก่าแก่หลบสายตา “ผมคิดไว้ก่อนที่จะเกิดเรื่อง อย่าลืมสิว่าหน้าที่ของผมคือการปกป้องตระกูลแบล็กฟอร์ด ผมสัญญากับพ่อของคุณเอาไว้และผมจะต้องทำมันให้ได้ ดังนั้นเรื่องนี้เป็นสิ่งแรกที่ผมทำหลังจากได้สติ”

        สิ่งที่คาร์เตอร์พูดนั้นชายหนุ่มเข้าใจ แต่การทำทั้งที่เพิ่งฟื้นมันเป็นไปได้ยากมากเมื่อรู้ว่าพ่อบ้านรายนี้เจ็บหนักไม่แพ้ตัวเองกับเอเลียสอีกทั้งยังสูญเสียขาข้างขวา ต่อให้วางแผนมาแล้วเป็นอย่างดีก็ตาม แต่นรียาได้รับจดหมายหลังเกิดเรื่องเพียงเจ็ดวันเท่านั้น มันน่าสงสัยไม่น้อยเลย

        “แฮร์ริสบอกว่าจดหมายฉบับนั้นเป็นลายมือของเขา... แต่เขาไม่ได้เป็นคนเขียน คุณก็เป็นคนทำเหรอคะ”

        “ครับ ผมทำเอง”

        “เป็นไปไม่ได้ คนเดียวที่ปลอมลายมือของฉันได้ มันนอนอยู่ใต้ดินมาสี่ปีแล้ว” แฮร์ริสไม่เชื่อเรื่องนี้เด็ดขาด คนเดียวที่ทำได้คือเฮกเตอร์ ขณะเดียวกันเขาก็ปลอมลายมือพี่ชายได้เช่นกัน และทำกันมาตั้งแต่สมัยเรียน

        “ผมหมายความว่าผมเป็นคนทำ แต่ไม่ได้เป็นคนเขียน อย่าลืมว่าเรามีเงิน ผมจ้างผู้เชี่ยวชาญด้านนี้มากี่คนก็ได้ จริงไหมครับ มันไม่ใช่เรื่องยากเลยที่จะสามารถปลอมลายมือของคุณ ผมสามารถทำของใครก็ได้บนโลกใบนี้” พ่อบ้านเก่าแก่พูดเสียงเรียบ แต่ยังคงไม่สบตากับแฮร์ริสอยู่ดี

        ชายหนุ่มหรี่ตาเล็กน้อย ถึงจะได้ยินคำสารภาพแต่ทำไมถึงรู้สึกค้างคาใจ “แกมันบ้าไปแล้วคาร์เตอร์ แกไม่ใช่พ่อฉันด้วยซ้ำ แกเกือบทำให้ชีวิตแต่งงานของฉันต้องพัง แกเกือบทำให้ฉันไม่ได้เจอหน้าลูกเมียอีก ถ้านัทไม่บังเอิญเห็นข่าวแล้วรู้ว่าฉันคือใคร แล้วบินมาหาถึงที่นี่ ฉันคงไม่ได้เจอทั้งสามคนอีก แกทำได้ยังไง!”

        “คุณรู้ไหม กว่าแบล็กฟอร์ดจะมาถึงทุกวันนี้ กลายเป็นบริษัทค้าอาวุธรายใหญ่ของประเทศ สร้างเครือข่าย แผ่อิทธิพลไปทั่วทุกที่ บรรพบุรุษของคุณต้องเสียสละแค่ไหน  ทุกคนตระหนักถึงหน้าที่ที่ต้องทำ ในเมื่อตอนนี้เหลือแค่คุณคนเดียวเพราะฉะนั้นไม่ว่าอะไรก็ตามมันไม่สำคัญเท่ากับการที่คุณต้องรักษาให้มันคงอยู่ต่อไป แต่คุณกลับพร้อมที่จะทิ้งทุกอย่างเพียงเพื่อผู้หญิงคนเดียว มันไม่ถูกต้อง” ชายวัยกลางคนถือโอกาสพูด คาร์เตอร์มีชีวิตใหม่ได้ทุกวันนี้เป็นเพราะแบล็กฟอร์ดมอบชีวิต ไม่อย่างนั้นตอนนี้เขาอาจจะกลายเป็นคนเร่ร่อนหรืออาจจะเสียชีวิตตั้งแต่ถูกพ่อเลี้ยงทารุณกรรมข้างถนนแล้ว ตลอดเวลาที่ทำงานรับใช้ตระกูลนี้เกือบทั้งชีวิต ทำให้เขาได้รู้ว่าเฮนรี่ทุ่มเทให้กับแบล็กฟอร์ดมากแค่ไหน แม้กระทั่งวาระสุดท้ายของชีวิตมาถึงก็ยังไม่ยอมปล่อยมือ ฝากฝังทุกอย่างไว้ที่คาร์เตอร์ ดังนั้นเขาจะไม่ยอมให้คำร้องขอสุดท้ายของผู้มีพระคุณต้องสูญเปล่า

        “งั้นแกเอาไปเลย แบล็กฟอร์ดที่แกเทิดทูนนักหนา ฉันยกให้... ฉันจะเซ็นยกหุ้นให้ทั้งหมด ทุกบริษัทในเครือของเรา ให้แกเอาไปบริหารเองตามใจชอบ ตามแต่ใจที่แกต้องการ หรือไม่อย่างนั้นก็ไปขุดร่างไอ้เฮกเตอร์ขึ้นมา ฉันไม่เอาด้วยแล้ว” ชายหนุ่มมองด้วยความโกรธ หากทุกอย่างมันเริ่มต้นเพียงเพราะเขาเป็นคนของตระกูลแบล็กฟอร์ด เขาก็ไม่ขอเป็นอีก

        นรียาได้แต่มองสามีที พ่อบ้านเก่าแก่ที ทั้งคู่พูดคุยกันเรื่องธุรกิจ ตระกูล มันดูยิ่งใหญ่และสำคัญเอามากทีเดียว จนคนธรรมดาแบบเธอนั้นไม่ค่อยจะเข้าใจนักได้แต่ยืนฟังเงียบๆ

        “ผมไม่ได้ต้องการหุ้นของคุณ ไม่อย่างนั้นผมรับไปตั้งแต่ตอนที่พ่อของคุณยกให้แล้ว ทำไมคุณถึงยังไม่เข้าใจว่าผมทำทุกอย่างเพี่อตระกูลของคุณ ผมมีหน้าที่รักษามัน คอยชี้แนะไม่ให้พวกคุณทำผิด... คุณเฮกเตอร์เคยบอกไว้ว่าความรักมักทำให้เราอ่อนแอ คุณได้พิสูจน์แล้วว่ามันจริง” คาร์เตอร์ยืนยันหนักแน่น เฮนรี่เคยมอบหุ้นบางส่วนให้เขามีสิทธิ์ในแบล็กฟอร์ดคอมพานีแต่เขาไม่เคยสนใจ หน้าที่คือรับใช้ มอบชีวิต ไม่เคยหวังสิ่งใดตอบแทนแม้แต่น้อย

        “คนจิตใจหยาบกระด้างอย่างไอ้เฮกเตอร์มันจะไปรู้อะไร... เสียดายที่ราเชลหลงรักมัน และถ้าเปลี่ยนกันได้ แกคงอยากให้ฉันตาย แทนที่จะเป็นมันใช่ไหมล่ะ” เขาพูดเสียงเข้ม

        “ผมไม่อยากสูญเสียใครทั้งนั้น ผมเลี้ยงดูคุณทั้งสองมาก็ไม่ต่างอะไรกับลูกตัวเองและ...”

        “แกทำกับคนที่คิดเหมือนลูกอย่างนี้เหรอ แกมันไม่ใช่คนคาร์เตอร์ แกทำทุกอย่างเพื่อแบล็กฟอร์ด แต่แกเคยถามฉันไหมว่าฉันต้องการหรือเปล่า สี่ปีที่ผ่านมา แกตบตาฉัน เอางานมากมายโยนให้ฉัน ทำให้ฉันมีความหวังล้มๆแล้งๆ แต่ฉันยังเชื่อใจ ฝากเรื่องสำคัญนี้ไว้กับแก... แต่แกตอบแทนฉันแบบนี้เหรอ แกทำได้ยังไง” ชายหนุ่มถามด้วยความโกรธและเจ็บปวด เขาไว้ใจคาร์เตอร์มาโดยตลอด หากบนโลกใบนี้ใครสักคนจะยอมตายเพื่อแบล็กฟอร์ดคงเป็นคาร์เตอร์อย่างไม่ต้องสงสัย

        “คุณไม่ได้ส่งใครตามหาฉันเลยเหรอคะ” นรียาถามบ้าง

      “ผมส่งลูกน้องไปเมืองไทยจริง จับตาดูคุณช่วงแรกแต่พอคุณเดินทางกลับเชียงใหม่ ผมก็ให้คนเลิกตาม แต่ไม่ได้เรียกลูกน้องกลับเพื่อตบตาแฮร์ริสเท่านั้น เอกสารการรายงานทั้งหมดเป็นของปลอม ผมข่มขู่ชัยวัฒน์ไม่ให้พูดอะไรนอกจากบอกว่าคุณลาออกไปแล้ว จ้างนิติคอนโดคนเดิมให้ลาออกจึงไม่สามารถส่งข่าวเรื่องแฮร์ริสให้คุณได้ รวมถึงคนที่เกี่ยวข้องกับพวกคุณทั้งสองคนไม่ให้บอกข้อมูล พูดได้แต่เพียงว่าไม่รู้ไม่เห็น ผมทำทุกทางไม่ให้คุณทั้งคู่ติดต่อกันได้อีก เอกสารการเดินทางของคุณในครั้งแรกผมก็ทำให้มันถูกปฏิเสธ คุณเลยเดินทางไปอเมริกาไม่ได้ และผมยังให้ลูกน้องจับตาดูการเข้าออกนอกประเทศของคุณ หากคุณเดินทางไปไหนผมจะรู้ทันที แต่พอผ่านไปหนึ่งปี คุณไม่ได้ปรากฏตัวอีกหรือมีท่าทีจะมาตามหาแฮร์ริส ผมก็พอเดาได้ว่าคุณเชื่อจดหมายฉบับนั้น เพราะคุณทิ้งแหวนแต่งงานเอาไว้ เลยเลิกให้ความสนใจ เลิกสั่งคนจับตามอง” คาร์เตอร์อธิบายเรื่องราวทั้งหมด เขาพยายามทุกทางตอนแรกคิดว่ามันจะยากกว่านี้แต่ที่ไหนได้ มันง่ายกว่าที่คิดไว้มากเพราะนรียาไม่ติดต่อหรือพยายามอะไรอีก แต่ตอนนี้เข้าใจแล้วว่าเพราะเธอมีลูก อีกทั้งจากคำบอกเล่าของแฮร์ริสเมื่อครู่แปลว่าชายหนุ่มไม่ได้บอกถึงฐานะที่แท้จริงแก่หญิงสาว เธอจึงไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร

        ทางด้านนรียาเหมือนล้มทั้งยืนเมื่อได้ยินทุกอย่างและรู้ได้ทันทีว่าสิ่งที่แฮร์ริสพูดคือความจริง เธอกับเขาคือ “เหยื่อ” ของเรื่องพวกนี้และคนตรงหน้าก็คือคนที่อยู่เบื้องหลัง

        “แกทำได้ยังไง” แฮร์ริสตัดพ้อด้วยน้ำเสียงผิดหวัง

        “มันไม่ยากเลยแฮร์ริส ถ้าผมยืนยันว่าไม่เจอ คุณจะทำอะไรได้... ผมรู้ว่าคุณแอบส่งคนไปตามหาเธอเอง จ้างนักสืบเอกชนที่เมืองไทย แต่มันก็ล้มเหลวใช่ไหมล่ะ เพราะอะไรรู้ไหม? อำนาจเงินไง มันบันดาลได้ทุกสิ่ง ใครบ้างจะไม่อยากได้เงิน ผมซื้อคนพวกนั้นไว้หมดแล้วและส่งเอกสารรายงานให้คุณเสมอว่าไม่เจอเบาะแสอะไรเลย รวมถึงบอดี้การ์ดที่ติดตามคุณด้วย ยกเว้นเพียงคนเดียวคือเอเลียส เพราะหมอนั่นไม่ยอมอยู่แล้ว และคนสนิทจะไม่มีวันหักหลังทรยศผู้เป็นนาย ผมรู้ทุกความเคลื่อนไหว ทุกสิ่งที่คุณทำ ผมทำทุกทางเพื่อไม่ให้คุณติดต่อกับเธอได้  ผมถึงจัดการทุกอย่างมาได้สี่ปียังไงล่ะ ผมรู้ว่าคุณสงสัย เพียงแค่ไม่มีหลักฐาน เมื่อคุณไปเมืองไทย ผมแค่ให้ลูกน้องจับตาดูคุณเอาไว้ และมั่นใจว่ายังไงคุณก็ไม่มีวันได้เจอกับเธอหรอก” พ่อบ้านเก่าแก่สารภาพอย่างหมดเปลือก แผนการสำเร็จทุกอย่างเป็นเพราะเขาใช้อำนาจเงินจัดการทั้งหมดและให้ความหวังแฮร์ริสไปเรื่อยๆรวมถึงโยนงานมากมายให้อีกฝ่ายได้ทำ

        แฮร์ริสขบกรามกำหมัดแน่น “แกอยากให้ฉันตัดขาดกับเธอมากใช่ไหม”

        “เธอมีอิทธิพลกับคุณมากเกินไป เธอไม่สมควรอยู่ใกล้คุณ สิ่งที่ผมทำ คุณก็รู้ว่าผมหวังดี ผมเคยทำร้ายหรือทรยศแบล็กฟอร์ดสักครั้งไหม แน่นอนว่าไม่ และถ้า...”

        “แต่แกทำร้ายฉัน! ฉันมาอยู่จุดนี้ ยอมรับตำแหน่งที่ไม่เคยคิดอยากจะได้เพราะเห็นแก่ตระกูล มันเป็นตำแหน่งที่แลกมาด้วยความสูญเสีย แกดูสิ พี่ชายฉันเสียอะไร เสียชีวิต ราเชลเธอเสียอะไรบ้าง สูญเสียทุกอย่างและฉัน เกือบจะต้องสูญเสียลูกและเมีย แบล็กฟอร์ดอาจจะให้เงิน อำนาจ และอิทธิพล แต่รู้อะไรไหม มันไม่ใช่สิ่งที่ฉันต้องการเลย!” ชายหนุ่มบอกกลับเสียงเข้ม ตั้งแต่เรียนจบและเข้าทำงานที่นี่ เขาก็รู้แล้วว่า มันไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการ แค่อยากใช้ชีวิตเรียบง่ายกับคนที่รัก มีครอบครัวเล็กๆเท่านั้น การอยู่บนนี้เหมือนอยู่บนหอคอย รู้ดีว่ามีแต่คนกริ่งเกรง ขณะเดียวกัน ก็สร้างศัตรูเอาไว้เป็นกองทัพ

        “มันเป็นสิ่งที่ถูกกำหนดมาแล้วคุณแฮร์ริส... คุณจะต้องทำ...”

        “เลิกพูดสักทีว่าฉันต้องทำอะไร ครั้งนี้มันมากเกินไปคาร์เตอร์ ล้ำเส้นเกินไปแล้วและฉันจะไม่ยอมให้มันเกิดขึ้นอีก ฉันจะกลับเมืองไทยพร้อมเมียและลูก เชิญแกบริหารที่นี่ต่อเองก็แล้วกัน อยากทำอะไรก็เชิญ หรือถ้าแกไม่เอา ฉันจะเซ็นยกให้คนอื่นและทีนี้...”

        “คุณทำแบบนั้นไม่ได้! การเสียสละของทุกคนจะต้องไม่สูญเปล่า คิดถึงพ่อแม่พี่ชาย บรรพบุรุษของคุณที่สร้างและเสียสละบ้างสิ ทุกคนไม่ควรจะเหนื่อยหรือตายฟรี ทุกคนสร้างอาณาจักรแห่งนี้ขึ้นมาและตอนนี้มันอยู่ในมือของคุณ ยอมสูญเสียเพื่อให้ขึ้นมาเป็นที่หนึ่ง แต่คุณกลับทิ้งมันไป” คาร์เตอร์บอกเสียงหลง หน้าที่ของเขาคือทำให้มันยังคงอยู่แต่อีกฝ่ายกลับมาทิ้งมันอย่างง่ายดาย

        “แกบีบฉันคาร์เตอร์ แกทำให้ฉันไม่มีทางเลือก และเกลียดการเกิดมาในตระกูลนี้ แก...”

        “ผมไม่รู้ว่าคุณมีลูกกับเธอ” พ่อบ้านบอกแล้วสบตาอีกฝ่าย

        “แล้วยังไง มันจะต่างกันเหรอ”

        “ถ้าผมรู้ เรื่องมันจะไม่เป็นแบบนี้ เพราะลูกของคุณก็คือทายาทของแบล็กฟอร์ดเช่นกัน คนที่จะต้องสืบทอดทุกอย่างต่อจากคุณ” อนาคตเด็กคนนี้จะเป็นกำลังสำคัญต่อไป

        “ไม่! ฉันจะไม่ยอมให้ลูกยุ่งกับเรื่องพวกนี้” ชายหนุ่มส่ายหน้า

        ท่าทางแข็งกร้าวของอีกฝ่ายกับอารมณ์ที่เดือดดาลทำให้คาร์เตอร์ยอมอ่อนลงอย่างหมดท่า อย่างไรก็ตามแฮร์ริสคือคนเดียวที่จะทำให้คำสัญญาที่เขาให้ไว้กับเฮนรี่กลายเป็นความจริง นั่นคือการที่แบล็กฟอร์ดจะต้องอยู่ต่อไป ไม่อย่างนั้นเขาคงไม่ยอมทำทุกอย่าง การเห็นแฮร์ริสเจ็บปวด เขาในฐานะคนที่เลี้ยงดูมาตั้งแต่เด็ก มีเหรอจะไม่เจ็บด้วย เพียงแต่เขาทำอะไรไม่ได้เลยต่างหาก เขาก็แค่... เป็นเพียง “พ่อบ้าน” ของตระกูลนี้ ที่ต้องทำตามคำสั่ง จงรักภักดีและซื่อสัตย์ต่อผู้เป็นนาย

        “ผมรู้ตัวว่าผมทำผิด ผมไม่ขอให้คุณยกโทษ ผมยินดีรับความผิดนี้ไว้เองแต่อย่าไปลงกับธุรกิจ มันไม่เกี่ยวข้องด้วยเลย ผมอยากให้คุณคิดถึงสิ่งที่ทุกคนพยายามสร้างขึ้นมา ผมจะไม่ก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวของคุณอีก แต่อย่าละทิ้งแบล็กฟอร์ด อย่าให้สิ่งที่ทำมาทั้งหมดมันสูญเปล่า ตอนนี้เหลือคุณแค่คนเดียวเท่านั้น และถ้าคุณทำแบบนั้น ผมคงไม่กล้าสู้หน้าพ่อของคุณที่จากไปแล้ว... แบล็กฟอร์ดอาจจะไม่สำคัญในสายตาของคุณ อาจจะคิดว่ามันเหมือนคำสาปที่คุณเกิดมาในตระกูลนี้ แต่สำหรับผม แบล็กฟอร์ดมอบชีวิตใหม่ ให้ทุกอย่าง ทำให้ผมมีทุกวันนี้ ผมจำเป็นต้องตอบแทน” คาร์เตอร์เงยหน้ามอง ตอนนี้ใบหน้าของเขาไร้ความรู้สึก ความเจ็บปวดจากพิษบาดแผลทำให้ชายวัยกลางคนแทบจะทานทนไม่ไหว แต่เขาจำเป็นต้องให้แฮร์ริสเข้าใจสถานะตอนนี้ แบล็กฟอร์ดคอมพานี ไม่ใช่บริษัทค้าอาวุธธรรมดา แต่มีอิทธิพลเชื่อมโยงหลายฝ่าย แทรกแซงในองค์กรสำคัญ สามารถเปลี่ยนแปลงหลายสิ่งหลายอย่าง จึงรู้ว่ามันไม่ใช่เรื่องเล็กๆเลย

        แฮร์ริสหลับตาผ่อนลมหายใจ การระบายออกมาช่วยให้ดีขึ้นขณะเดียวกันก็ทำให้เจ็บปวดไม่น้อย สิ่งที่คาร์เตอร์ทำ มันเกือบทำให้เขาสูญเสียภรรยาและลูก หากเธอไม่มาที่นี่แล้วมันจะเป็นยังไง อยากจะฆ่าให้ตายคามือแต่รู้ดีว่าทำไม่ได้อีกอย่างพ่อบ้านรายนี้พูดถูก เมื่อนึกถึงสิ่งที่ทุกคนสร้างแบล็กฟอร์ดคอมพานีขึ้นมา

        “ฉันรู้ว่าแกคงไม่ได้ทำเรื่องนี้คนเดียวหรอก มีใครร่วมมือกับแกบ้าง” แผนทุกอย่างถูกวางมาดี แต่ช่วงรอยต่อของเวลาการส่งจดหมายกับแหวน มันดูไม่ค่อยน่าเชื่อถือว่าจะจัดการทุกอย่างได้รวดเร็วทั้งที่คาร์เตอร์นอนบาดเจ็บสาหัสที่โรงพยาบาลต่อให้สั่งลูกน้องไว้แล้วก็ตาม มีบางอย่างทำให้แฮร์ริสคิดว่าต้องมีคนร่วมด้วย

        แววตาของคาร์เตอร์ตื่นตระหนกแต่เพียงครู่ก็กลับมาเรียบเฉย “ผมทำเองคนเดียว และผม...”

        แฮร์ริสปรี่ไปกระชากคอเสื้ออย่างแรงถามเสียงเข้ม “คิดว่าฉันจะเชื่อเหรอ ต้องมีคนอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้ใช่ไหม ไม่อย่างนั้นพ่อบ้านธรรมดาอย่างแกจะกล้าทำขนาดนี้เหรอ”

        คาร์เตอร์รู้ดีว่าต่อให้ตายหากไม่ได้รับอนุญาตคงปริปากบอกทุกอย่างแก่แฮร์ริสไม่ได้ “จากที่ผมพูดมาทั้งหมด คุณน่าจะรู้แล้วนะครับว่าเพื่อแบล็กฟอร์ดผมทำอะไรได้บ้าง เรื่องนี้ผมทำเอง วางแผนทั้งหมด อย่าลืมสิว่าบอดี้การ์ดหลายคนล้วนเกรงกลัวผมทั้งนั้น ไม่ยากที่ผมจะซื้อตัวคนเหล่านั้นแล้วให้ทำงานแทน”


ตัวอย่างตอนต่อไป... 

        “เป่าๆ แด็ดดี้เป่าเพี้ยง”

        “เดี๋ยวแด็ดดี้เป่าให้นะครับ ไม่เจ็บนะ ความเจ็บจงหายไป เพี้ยง” 


ตอนต่อไป เด็กๆมาแน่นอน ฮันนี่มีเรื่องต้องเจ็บตัว ห้ามพลาด

สำหรับตอนนี้ สารภาพกันทั้งตอน ค่อนข้างยาวหน่อยนะคะ เราว่าเราน่าจะเก็บประเด็นครบ...  5555+ แต่เชื่อว่า ทุกคนน่าจะรู้แล้วว่ามีคน "อยู่เบื้องหลัง" คาร์เตอร์อีกที แต่จะเป็นใครล่ะ... หลายคนเคยวิเคราะห์ไว้ว่าเป็นไปได้ทั้ง ราเชลและเฮกเตอร์... เอออ น่าลุ้นนะเออ เอ๊ะ หรือสองคนนี้จะร่วมมือกัน?  แต่เฮกเตอร์ตายไปแล้วไม่ใช่เหรออออ 555555555555555+ อยากให้ติดตามกันต่อ ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง เจอกันวันอาทิตย์เวลาเดิม 19.00 น.นะคะ ^^

ปล.นี่เป็น "ต้นฉบับดิบ" นะคะ อาจมี "คำผิด" บางประโยค อาจจะ "งงๆ" บ้าง เดี๋ยวมา "รีไรต์"  เรียบเรียงกันให้อีกที แต่ถ้าตรงไหนสงสัย หรือว่า เราอาจจะเขียนผิด แจ้งได้เลยรัวๆนะคะ ถือว่าช่วยกันตรวจไปในตัวเด้อ 555555555+


***************************************************************************************

ฝากนิยายเพิ่งวางแผงเรื่องล่าสุดด้วยนะคะ

“สอนรักเทพบุตรเถื่อน” โดย คณิสร

ใครชอบแนวหมอ บอกเลยว่าต้องไม่พลาด สามารถคลิกอ่านตัวอย่างได้ก่อน

ที่ลิ้งด้านล่างนี้เลยนะคะ


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1837942

 

โปรย...

 

เพราะพานพบกับความรักที่ไม่ซื่อสัตย์ จึงไม่คิดจะดูใจกับผู้หญิงคนไหนอีก นายแพทย์ฟาเบรกัส อัลบาติโน่ จึงต้องเผชิญกับข่าวลือว่า 
ไร้เดียงสาและเวอร์จิ้น และการไม่ออกมาพูดหรือแก้ข่าวยิ่งเป็นการ ตอกย้ำ ว่ามันเป็นเรื่องจริง!ราวกับดวงดาวแห่งความซวยย้ายเข้าเรือนชะตาของฟาเบรกัสทันที เมื่อข่าวลือเท็จสร้างความเดือดร้อนไปถึงผู้หญิงจอมเพ้อเจ้อว่าที่นักข่าวอย่าง จิรัสยา เมลสัน หล่อนอาสาออกตัวจะมาสอนทฤษฎีเรื่องบนเตียง แบบชนิดที่ว่าจะให้คุณหมอหนุ่มเชี่ยวชาญในด้านนี้จนต้องร้องขอชีวิต!

นี่หล่อนแยกไม่ออกจริงๆ หรือว่า ชายใดไร้เดียงสา หรือเป็นหมาป่าที่กำลังหลับใหล! พลาดเสียแล้วแม่สาวน้อย...ที่เขามองปราดเดียวก็รู้ว่าหล่อนยังห่างไกลภาคปฏิบัติอยู่มากโข

-------------------------

ผมมีลางสังหรณ์ว่ามันจะเป็นเรื่องที่พาผมซวยอีกแน่
คุณก็คิดมาก...รับรองเรื่องนี้จะช่วยแก้ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดในชีวิตลูกผู้ชายของคุณได้
เรื่องอะไร” คิ้วหนาขมวดแทบชนกัน
เรื่องบนเตียงของคุณไง
หา! นี่คุณบ้าไปแล้วเหรอ คุณ...
จุๆ อย่าเพิ่งคิดไปไกล หมายถึงเรื่องที่คุณยังเวอร์จิ้นอยู่ยังไงล่ะ คุณอาจจะยังใหม่และมีประสบการณ์ไม่ดีในครั้งแรก แต่เชื่อมือฉันเถอะ ฉันจะเป็นคนทำลายจิ้นหมอเอง
เฮ้ย คุณจะปล้ำผมเหรอ” ฟาเบรกัสถามเสียงดัง ขยับถอยหลัง
ไม่ใช่อย่างนั้น ฉันจะปล้ำคุณทำไม หมายถึงว่าฉันจะเป็นโค้ชสอนเรื่องนี้ให้คุณเอง

*****************************************************************************************ฮัลโหล... ฝากเรื่องวางแผงล่าสุดด้วยนะคะ "เล่ห์รักจ้าวหัวใจ"

พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S 

ราคา 339 บาทจ้า... หรือจะสั่งกับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟก็ได้เด้ออ ^^


ลิ้งอ่านตัวอย่างค่ะ

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1756207


โปรย...

       ลลนา อัลบาติโน่ ได้รับคัดเลือกให้เป็นเชฟพิเศษบนเรือยอร์ตสุดหรูของมหาเศรษฐีแห่งประเทศทากาเนีย แต่จะเรียกว่าซวยก็คงไม่ผิด เมื่อต้องพบกับผู้ชายที่ถูกจัดในประเภทไม่ชอบขี้หน้าอย่าง คาร์โล มาเชสก้า หล่อ รวย เจ้าชู้ ครบสูตรอย่างนี้ หลีกหนีได้เธอขอหลีกหนี!

       ล่องเรือสำราญกับผู้ชายเจ้าชู้ยักษ์ได้เพียงสองวันเรือก็ระเบิด ทะเลคลั่งและติดเกาะที่โหดร้ายไปกว่านั้นคือ เธอกับเขาติดเกาะกันสองต่อสองแบบไร้วี่แววการช่วยเหลือ เมื่อความประทับใจแรกไม่มี งานนี้การอยู่ร่วมกันจึงเปรียบเสมือนหนูกับแมว หนึ่งคนรุก หนึ่งคนถอย แต่เมื่อใดที่หนูอย่างเธอตั้งหลักได้แล้วละก็... จะจับแมวซ้อมให้น่วม!

 

       “คุณนี่ ในช่วงเวลาที่เราติดเกาะ จะเป็นจะตายยังไม่รู้ ยังมีอารมณ์แบบนี้อีกเหรอ” เธอแหวเข้าให้

        “อ้าว ติดเกาะกับผู้หญิงสวย ผมก็ไม่ใช่ผู้ชายตายด้านนี่ครับ” ชายหนุ่มยิ้มกริ่มก่อนจะพูดต่อ “ผมบอกคุณแล้วไง ในเมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว จะมานั่งเป็นทุกข์ กังวล ก็ไม่ใช่เรื่อง ลองคิดซะว่า มาเที่ยวพักผ่อนกับคนรู้ใจ ดีไหมครับ”

        ท่าทางของเขาทำเธอหมั่นไส้  “มาเที่ยวพักผ่อนพอเข้าใจได้ แต่มากับคนรู้ใจ ไม่ใช่เลย มากับตาบ้าลามก จอมกวนประสาท น่าจะเข้าท่าสุด”

        คาร์โลมองร่างบางเดินหนีก่อนจะหัวเราะตะโกนตามหลัง “ถึงจะกวนประสาทแต่ผมก็อร่อยนะครับ”

        “แหวะ ไม่อยากกิน!

*****************************************************************************************

 

กับดักวิวาห์มาเฟีย

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1200948

 

พิณณารา กับ ลอเรนโซ... เป็นพ่อแม่ของ ลูเซียโน่ และ ลลนา

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 299 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ


โปรย...

 

การจีบผู้หญิงคนอื่นไม่ใช่เรื่องยาก แต่การจีบเมียตัวเองนี่สิยากยิ่งกว่า! 

ลอเรนโซ อัลบาติโน่ ตกหลุมรัก พิณณารา มาตั้งแต่วัยเยาว์ แต่คนที่ถูกวางตัวให้เป็นว่าที่เจ้าบ่าวกลับเป็นพี่ชายของเขาเอง เมื่อว่าที่เจ้าบ่าวหนีการคลุมถุงชน จึงเข้าทางมาเฟียร้ายโดยไม่ต้องลงมือชิงตัวเจ้าสาว ลอเรนโซวางกลลวงเพื่อให้ได้แต่งงานกับเธอ...ทุกอย่างน่าจะเป็นไปด้วยดี ถ้าไม่ติดปัญหาตรงที่ภรรยาสาวสวยเกลียดขี้หน้าเขายิ่งกว่าอะไร 

เธอยิ่งเกลียดเขาก็ยิ่งรัก เธอยิ่งชังเขาก็ยิ่งชอบ หากเธอผลักไส เขาก็มีไม้ตายไว้พิฆาตหัวใจของ พิณณารา!

โอ๊ย เจ็บนะพิณ” ลอเรนโซร้องเสียงดัง ผละออกทันทีและจ้องมองหน้าภรรยาสาวที่ดูสะใจ
สมน้ำหน้า ลุกออกไปนะลอเรนโซ” เธอสั่งเสียงเข้ม
ไม่” เขาดึงดัน
เมื่อเห็นเขาไม่ยอมเธอก็ออกแรงดึงผมเขาอีก แม้มือหนาจะจับมือเธอไว้พยายามดึงออก แต่เธอก็ไม่ยอมปล่อย เอาสิ กับผู้ชายฉวยโอกาสต้องเจอแบบนี้แหละ
คุณกำลังทำร้ายสามีอยู่นะ” เขาว่าเสียงเข้ม
คุณฉวยโอกาสกับฉันก่อน จูบฉันทำไม” เธอถลึงตา
เอ้า สามีภรรยากันจูบกันผิดตรงไหน” เขาเถียง
ผิด บอกแล้วใช่ไหมว่าถ้าฉันไม่สมยอมคุณก็ห้าม” เธอทักท้วง แต่ขณะเดียวกันชายหนุ่มกลับกลอกตาไปมา
ผมไม่เห็นคุณจะขัดขืนอะไรเลย แถมยังคล้อยตามผมอีกต่างหาก แบบนี้แหละเรียกสมยอม” ใบหน้าหวานร้อนผ่าวอีกหนและดึงแรงขึ้น
ถอยออกไปเลยนะ” เธอตวาด
จะให้ผมถอยได้ยังไงเล่าในเมื่อคุณดึงผมอยู่เนี่ย

********************************************************************

ฝากนิยายที่เพิ่งวางแผงล่าสุดด้วยนะค้า ใครชอบแนวมีเด็กห้ามพลาด

"พันธะลับอุบัติรัก"
วางแผงแล้วที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 369 บาท

หรือสั่งซื้อกับ สนพ.โรแมนติค ได้ลด 20% จากหน้าปกจ้าโปรยของเรื่อง...

เพราะความจำเป็นที่เกี่ยวพันกับความอยู่รอดของน้องสาว มีนา จึงไม่มีทางอื่นนอกจาก ยั่ว และ อ่อย เขาอย่างสุดชีวิต เพื่อที่จะ เผด็จศึก ผู้ชายคนนั้นให้ได้โดยเร็วที่สุด แต่ทุกอย่างดูเหมือนจะผิดแผน เมื่อคนอย่าง มิคาเอล เพลทเชอร์’ ไม่หวานหมู แทนที่เขาจะเสร็จเธอ กลายเป็นเธอที่เสียท่า จนได้ของแถมติดท้องมาด้วย ครั้นจะเอาไป รีฟันด์ ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร สุดท้ายก็กลายเป็นคุณแม่ยังสาวโดยไม่ทันตั้งตัว สำหรับมิคาเอลแล้ว สิ่งที่อยู่ในใจเขาตลอดห้าปีที่ผ่านมา ก็คือการมองหาวิธีที่จะแก้เผ็ดแม่ตัวแสบให้สาสมที่สุด แน่นอนว่าการลงโทษผู้หญิงที่เป็นแม่ของลูกอย่างมีนา จะมีวิธีไหนที่เด็ดไปกว่าการทำให้เธอสำลักความสุขจนตาย เพราะนั่นคือวิธีเดียวที่จะทำให้ชายหนุ่มกลับมามีสิทธิ์อย่างถาวรในตัวเด็กน้อย เจ้าของดวงตาและรอยยิ้มที่ละลายหัวใจของเขาได้ทุกครั้ง

 

เลิกแต่งเรื่องสักทีเถอะน่า คุณน่าจะเป็นนักเขียนมากกว่าแม่ครัวนะ!

ฉันไม่... 

ขนนกที่ใช้อาจจะไม่เร้าใจ ทรมานคุณไม่มากพอ คุณเลยไม่ปริปากสักที ตอนนี้ผมมีแผนดีๆ บางทีร่างกายของผมอาจจะกระตุ้นความทรงจำและทำให้คุณทรมานจนยอมพูด ให้ร่างกายเราได้สัมผัสกันเหมือนคืนนั้น มันน่าจะดีกว่า คุณคิดว่างั้นไหม?” มิคาเอลยิ้มเจ้าเล่ห์ ขยับขึ้นทาบทับร่างบางเอาไว้ สบกับดวงตากลมโตที่เบิกกว้าง

************************************************************************

เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ

ใครชอบแนวท้องแล้วหนี... แนะนำเรื่องนี้เลยเด้อจ้า พระเอกเป็นหมอ นางเอกเป็นพยาบาล


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1621916

 

เฟเดรีโก แพรวา พ่อแม่ของ ไพลิน ฟาเบรกัส

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 329 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ

 

โปรย...

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะค้า รับรองว่าฟินทั้งสองเล่ม หรือว่าจะอ่านตัวอย่างก่อนก็ได้ ตามลิ้งด้านบนเลย ลงไว้เยอะพอสมควรค่ะ ยังไงก็ฝากหนูเฟย์กับป๋าเบนกันด้วย... ทั้งแซ่บ ทั้งฟิน แต่ไม่มีดราม่านะค้า ก็ยังคงเป็นเรื่องราวอ่านง่ายๆสบายๆอยู่จ้า เพราะฉะนั้นอย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันเอาไว้ด้วยหากไม่อยากพลาดความสนุกนะค้า

 

ปล.ใครซื้อหนังสือมาแล้วถ่ายภาพมาอวดกันได้เด้อ ฮี่ฮี่


       ************************************************************************

"แผนร้ายเทพบุตรเถื่อน" พร้อมแล้ว! ให้คุณจับจองเป็นเจ้าของวันนี้ 

อย่าพลาดความสนุกและความฟิน... หรือใครไม่สะดวกไป สามารถสั่งกับสนพ.โรแมนติค ได้ที่ลิ้งด้านล่างเลยนะคะ สนพ.พร้อมจัดส่งแล้ววันนี้ทั่วประเทศค่ะหรือถ้าใครต้องการซื้อตามร้านหนังสือ มีขายทั้ง นายอินทร์ se-ed และ B2S  ราคา 359 บาท ฝากป๋าเบลซและหนูเดียร์ด้วยนะคะ 

ความน่ารัก ละมุน ชวนฟิน ยังมีอีกเพียบค่า และมาร่วมหาคำตอบกันว่า เบลลา คือใคร เกิดอะไรขึ้นกับตัวแปรสำคัญ

ความหวานของพระนางจะขนาดไหน แต่ความหื่น... จัดเต็มจ้า 555555+

**************************************************************************************

โปรย

เมื่อ ดมิสา’ ลืมตาขึ้นมา และพบว่าคนที่นอนอยู่ข้างกายกลับไม่ใช่ชายคนรัก... ค่ำคืนแสนหวาน ภายใต้แสงจันทร์ บนเรือสำราญระดับโลกกับความสาวที่เธอตั้งใจจะมอบให้แก่คู่หมั้น เพื่อเป็นของขวัญวันเกิด และพรีฮันนีมูนไนต์ไปในตัว จากผู้หญิงที่กำลังจะมีความสุขในฐานะเจ้าสาว ชะตาจึงถึงคราวอับปาง ถูกถอนหมั้นเสียกลางทะเล และเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตัวเอง เธอก็จะตามราวี จนกว่าผู้ชายคนนั้นจะแก้ไขชีวิตของเธอให้กลับเป็นเหมือนเดิม 

สำหรับนักธุรกิจมหาเศรษฐีอย่าง เบลซ มาคเกอร์’ แล้วทุกอย่างที่เขาทำ ย่อมไม่มีคำว่าบังเอิญ... เพราะทุกอย่างล้วนถูกคิดอ่านและคำนวณเอาไว้ล่วงหน้า และหากดมิสาคิดจะค้นหา ‘ความจริง’ ที่เกิดขึ้นระหว่างเธอและเขาในคืนนั้น หญิงสาวก็จำเป็นต้องแลกด้วยร่างกายอีกครั้ง แต่คราวนี้ เบลซสัญญาว่า เขาจะทำให้เธอจดจำความซาบซ่านได้ทุกจังหวะลมหายใจ และชั่วชีวิตนี้เธอจะไม่ต้องการมีคืนฮันนีมูนกับใครอื่นอีกเลย 

เขามองรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ตกอยู่ตรงพื้นเรือ จากนั้นก็หยิบมันขึ้นมาแล้วเงื้อมือขึ้นขว้างมันลงจากเรือไปสุดแรงเกิด 
คุณทำบ้าอะไรเนี่ย!” หญิงสาวตวาดถามเสียงดัง 
ทำไม คุณไม่เอามันแล้วนี่ ผมก็ช่วยโยนมันไปให้พ้นหูพ้นตาไง” เขาว่าแล้วกระตุกยิ้ม 
ไอ้... ไอ้...” 
ถ้าด่าผมอีก ผมจะโยนรองเท้าอีกข้างของคุณลงทะเล แต่ถ้าตบ ผมจะโยนคุณลงบนเตียง ลองดู!

------------------------------
.
รูปเล่มวางจำหน่ายในร้านหนังสือชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นร้านนายอินทร์, ร้านซีเอ็ดบุ๊ค เซ็นเตอร์ร้านบีทูเอส และเว็บไซต์บุ๊คสไมล์

รูปแบบอีบุ๊กสามารถดาวน์โหลดได้หลังจากนวนิยายวางแผงแล้ว 45 วัน ที่เว็บไซต์ Meb, นายอินทร์อีบุ๊ก, HytextและBatorastore
       


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 861 ครั้ง

41 ความคิดเห็น

 1. #888 sylynnada (@sylynnada) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 20:20

  ลูกน้องที่บอกว่าตัวเองซื่อสัตย์และจงรักภักดีต่อเจ้านาย นู่นนี่ แต่กลับหักหลังเจ้านาย ลูกน้องที่มีอำนาจมากกว่าเจ้าขนาดนี้ เจ้านายนี่ใช่แฮร์ริสหรือใครกัน แฮร์ริสเหมือนหัวโขนที่มีอำนาจแค่ในนามอย่างไรอย่างนั้น

  #888
  1
  • #888-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 17)
   16 มกราคม 2562 / 20:26
   คาร์เตอร์จงรักภักดีต่อ "ตระกูลแบล็กฟอร์ด" นะคะ ทางไหนที่คิดว่า "ดีที่สุด" เขาเลือกจะทำทางนั้นค่ะ ไม่ว่ามันจะ "ผิด" หรือ "ถูก" ก็ตาม... ซึ่งเป็นไปอย่างที่เขียนอธิบายไว้เลยค่ะ
   #888-1
 2. #817 Earn Nuttanun Setwipattanachai (@earnniestar) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 23:38
  พระเอกดูกระจอกไปเลย ถ้าเทียบกับคาร์เตอร์ เป็นถึงผู้กุมบังเ-ยน อำนาจ อิทธิผล เงินน่าจะรวมอยู่ที่ฮีหมด แต่ทำไมกลับแพ้ให้พ่อบ้านคนนึ่ง แอบคิดว่าหรือพี่ชายยังไม่ตาย แต่ถ้างั้นกับคนภายนอกที่คิดว่าตายไปแล้ว ยังไงอิทธิพลพระเอกก็ดูน่าจะมากกว่า ไหนจะเรื่องเงินที่ไว้อุดปากพวกนักสืบอีก พระเอกใช้ให้ตามหาคนสำคัญแต่ให้เงินไม่เยอะพอสินะ
  #817
  0
 3. #577 kung92 (@kung92) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 06:39
  พี่ชายชั่วเพราะแฮร์ริสบอกอยู่ไม่มีใครปลอมลายมือเค้าได้นอกจากพี่ชาย
  #577
  0
 4. #560 rtom711 (@rtom711) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 18:14
  พี่ชายแกล้งตายเพื่อให้น้องกลับมา???
  #560
  0
 5. #488 ThippawanKrai (@ThippawanKrai) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 14:21
  เฮกเตอร์ยังไม่ตาย
  #488
  0
 6. #487 Mini ^_^ ME (@chemistgirl) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 14:04
  เราว่าที่คาร์เตอร์ทำอ่ะ น่าเกลียดจะทำไปเพราะอะไรก็แล้วแต่
  #487
  0
 7. #485 runlarin (@runlarin) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 12:25
  หรือว่าเฮกเตอร์จะยังไม่ตาย แค่จัดฉากหลอกแฮริส!
  #485
  0
 8. #484 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 10:52
  มีเงื่อนงำอีกแว้วววว
  #484
  0
 9. #483 rattanawaleeoaj (@rattanawaleeoaj) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 10:20
  เราขอเดาว่า ราเชล นะ นางอาจจะหลงรักพระเอกของเราก็ได้ เพราะพระเอกเราเป็นคนน่ารักคร้า อิอิ
  #483
  0
 10. #482 rabby63942138 (@rabby63942138) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 06:42
  เราว่าแฮกเตอร์ยังไม่ตายนะ จอมวางแผน แกล้งตายไง
  #482
  0
 11. #481 Yasinee22 (@Yasinee22) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 02:55
  มีความเดาสูงงงง (เราคิดว่าเฮกเตอร์ไม่ตาย และเฮกเตอร์อยู่เบื้องหลังของคุณพ่อบ้านแน่ๆเลย)
  #481
  1
  • #481-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 17)
   22 ธันวาคม 2561 / 02:59
   เป็นไปได้นะคะ เอ๊ะ... หรือจะเป็นราเชล... รายนี้ก็ไม่น่าไว้วางใจนะเออ คิคิ
   #481-1
 12. #480 Poppy.k (@508771234) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 01:59
  จะเลิกอ่าน เพราะคาร์เตอร์นี่แหละ เห็นแกตัวเกินไป ยิ่งพูดยิ่งเหมือนข่มแฮร์ริส
  #480
  1
  • #480-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 17)
   22 ธันวาคม 2561 / 02:43
   ป๊าด ใจร่มๆค่า 555+
   #480-1
 13. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 14. #478 25142551 (@25142551) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 01:03

  เห็นแก่ตัวเกินไปไหมเพื่อตระกูล ใครจะสูญเสียยังไงไม่สน

  #478
  1
  • #478-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 17)
   22 ธันวาคม 2561 / 01:11
   อันนี้ก็จริงค่ะ แต่อีกนัยคงเพราะเป็นคำสัญญา... แต่ที่สำคัญ คนอยู่เบื้องหลังที่แท้จริง สมควรโดนนนนหนักกว่าคาร์เตอร์ 555555555555555555+
   #478-1
 15. #477 Mikaririn (@Mikaririn) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 23:22
  เป็นแฮริสจะทำให้กิจการของตระกูลย่อยยับไปให้หมดให้ดิ้นตายกันไปข้าง เราทำงานเพื่อเพื่อหาเงินมาสร้างความสุขให้ครอบครัวถ้างานมันทำลายความสุขจะทำไปทำไม ยึดมั่นถือมั่นแบบโง่ๆ
  #477
  1
  • #477-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 17)
   22 ธันวาคม 2561 / 00:30
   จริงค่ะ คือแบบ มันใช่เหรอออออออออออออ แต่ก็นะ คาร์เตอร์บ้าไปแล้ว 5555555555+
   #477-1
 16. #476 Kapom (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 23:13

  ตอนนั้นราเชลก็บาดเจ็บนะไรท์ อีกอย่างคารเตอร์จงรักภักดีขนาดนั้นไม่น่าจะรับคำสั่งใครง่าย สรุปยังคิดว่าเป็นเฮกเตอร์อยู่ดีอ่ะ

  #476
  1
  • #476-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 17)
   22 ธันวาคม 2561 / 00:30
   อื้มมมมมมมมม แต่ถ้าเป็นเฮกเตอร์ สมมติว่ายังไม่ตาย ฮีก็บาดเจ็บนะคะ งานนี้ต้องมีคน "เจ็บหลอก" สักคนแล้วล่ะ 555555555555555555555555+
   #476-1
 17. #475 อิ่มอุ่น (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 22:55

  เฮนรี่ คือคนที่อยู่เบื้องหลังทั้งหมด

  #475
  0
 18. #474 Bye_Ora (@Bye_Ora) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 22:41
  อยากเจอแฝดดดดด
  #474
  0
 19. #473 tawanrat (@tawanrat) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 22:40
  พี่ชายต้องยังไม่ตายแน่ๆเลย แง้
  #473
  0
 20. #472 Nampooh (@Nampooh) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 22:21
  อยากอ่านพาร์ทพ่อ แม่ลูก
  #472
  0
 21. #470 khomkiew (@khomkiew) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 22:12
  ใครกันที่อยู่เบื้องหลัง
  #470
  0
 22. #469 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 22:00
  ลุ้นๆตอนไปต่อ อยากเจอแฝดแล้ววววว
  #469
  0
 23. #468 Mon1919 (@Mon1919) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 21:59
  นี่คือพ่อบ้านถามจริง?? นึกว่าคนก่อตั้งตระกูลแบล็กฟอร์ดซะอีก! อะไรจะมีอำนาจ มีเงินขนาดนั้น ถ้าแค่พ่อบ้าน เอาเงินมามากมายจากไหน? ถ้าบอกว่าเอามาจากส่วนของแบล็กฟอร์ด มีสิทธิ์ถึงขนาดใช้อะไรก็ได้ในแบล็อกฟอร์ดเลยหรอ ทำไมถึงทำให้บอดี้การ์ดหลายคนยอมก้มหัวให้ ทั้งที่เป็นแค่พ่อบ้าน? มีอำนาจมากกว่าทายาทตัวจริงซะอีก!! ขัดใจนิดๆอ่ะ
  #468
  0
 24. #467 YaiMooMam_ELF (@mam_jang33) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 20:15
  อยากอ่านอีกจัง รอๆสองแสบค่ะ
  #467
  0
 25. #466 little piglet (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 20:08

  คาร์เตอร์นี้จงรักพักดีจริงๆ...ฮิวโก้เหมาะสมแล้วกับรุ่นต่อไป ดูจะเป็นเด็กดื้อเงียบมีของแน่ไม่แพ้รุ่นปู่รุ่นพ่อแน่นอน ส่วนฮันนี่หนูก็ไม่เบาหรอกนะป้ารู้555โตขึ้นหนูต้องสวย เลิศ แสบซ่า จะแก่น เซี้ยวขนาดไหนอะ5555 รุ่นพ่อยังไม่จบขอรุ่นลูกเลยได้มั้ยยยยย55555555


  #466
  0