หวนรักเจ้าบ่าวจำแลง

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 685,816 Views

 • 1,228 Comments

 • 4,527 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  152,271

  Overall
  685,816

ตอนที่ 16 : บทที่5 [แฮร์ริส VS แด็ดดี้] 40% อัพแล้ว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 37294
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 866 ครั้ง
  20 ธ.ค. 61นิยายเรื่องนี้อัพทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์และอาทิตย์
เวลา 19.00 น.

อย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันด้วยนะคะ
+

** สำหรับตอนนี้ ตามชื่อเลยค่ะ ความแตกต่างระหว่าง "แฮร์ริส" และการเป็น "แด็ดดี้" กับคนอื่นพร้อม "ฟาด" แต่สำหรับลูกพร้อม "เปย์" 55555+ **

                                                         บทที่5

[แฮร์ริส VS แด็ดดี้]

 

        ภายในห้องรับแขกมีเพียงความเงียบ นรียาเดินออกมาจากห้องครัวพร้อมกับชาร้อน วางลงตรงหน้าคาร์เตอร์ ที่ไม่รู้ว่ามาด้วยจุดประสงค์อะไรแล้วรู้จักเธอได้อย่างไรกัน หญิงสาวนั่งลงตรงข้าม จ้องมองด้วยแววตาเต็มไปด้วยความสงสัย แต่ยังไม่ได้เอ่ยถาม อีกฝ่ายเปิดประเด็นซะก่อน

        “คุณคงสงสัยใช่ไหมครับ ว่าผมเป็นใคร”

        “เอ่อ... ค่ะ ฉันจำได้ว่าเราไม่เคยรู้จักหรือเจอกันมาก่อน” หญิงสาวตอบตามตรง

        “ผมทำงานให้ตระกูลแบล็กฟอร์ด เคยได้ยินชื่อคุณเมื่อสี่ปีก่อน ตอนคุณแต่งงานกับคุณแฮร์ริส”

        หญิงสาวขมวดคิ้วด้วยความสงสัยอีกครั้ง “ทำไมคุณถึงมาหาฉันล่ะคะ”

        คาร์เตอร์มองผู้หญิงที่กุมหัวใจทายาทคนที่สองของตระกูลแบล็กฟอร์ดและตอนนี้คือผู้กุมบังเหียนธุรกิจ อำนาจ อิทธิพลมหาศาล ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี แฮร์ริสไม่เคยเปลี่ยนใจจากผู้หญิงคนนี้ มันจะทำให้ทุกอย่างกลายเป็นเรื่องยากขึ้น ดังนั้นคาร์เตอร์มาเพื่อจบเรื่องทุกอย่าง ต้องชิงลงมือก่อนที่แฮร์ริสจะกลับมาหลังเช็กแล้วว่านักธุรกิจหนุ่มกำลังเตรียมตัวเข้าประชุมในตอนบ่าย

        “ผมรู้มาว่า คุณมานิวยอร์กเพราะเรื่องเอกสารการหย่ากับคุณแฮร์ริส เพื่อให้ทุกอย่างง่ายขึ้น ผมมาวันนี้เพื่อช่วยคุณ” คาร์เตอร์ได้ยินเรื่องนี้จากสายของตัวเอง นั่นทำให้ชายวัยกลางคนคาดไม่ถึง การจากไปของแฮร์ริสทำให้เฮกเตอร์เลิกยุ่ง เขาจึงได้รู้เพียงว่าแต่งงานเท่านั้น ไม่ได้รู้ถึงเรื่องการจดทะเบียนสมรส ไม่ได้สืบประวัติ ดังนั้นก่อนที่นรียาจะทำให้นักธุรกิจหนุ่มสงสัยเรื่องราวเมื่อสี่ปีก่อนหรือทันได้ค้นหาความจริง จำเป็นต้องยุติเรื่องนี้ทันที

        “ช่วย? ยังไงคะ” ร่างบางยังไม่เข้าใจเจตนาของผู้ชายตรงหน้าเท่าไหร่นัก

        “คุณสามารถเซ็นเอกสารหย่า แล้วนำมาให้ผมได้เลยครับ ที่เหลือผมจะจัดการต่อให้ ทุกอย่างจะเรียบร้อยและคุณกับเขาจะไม่ใช่สามีภรรยาตามกฎหมายอีกต่อไป ผมรู้ว่าคุณคงลำบากมากที่ต้องเดินทางมาไกลถึงที่นี่ ผมเลยอยากจะมอบบางอย่างให้กับคุณ ถือว่าเป็นค่าเสียเวลานะครับ” คาร์เตอร์พูดจบหยิบซองสีขาวออกมาจากกระเป๋าเสื้อสูทแล้วเลื่อนให้กับนรียาโดยไม่ละสายตาจากผู้หญิงตรงหน้าแม้แต่น้อย

        ตอนนี้ดูเหมือนจุดประสงค์ของคาร์เตอร์ชัดเจนแล้ว หญิงสาวเริ่มรับรู้ได้ถึงบางอย่างที่อาจจะเชื่อมโยงกับเรื่องเมื่อสี่ปีก่อน มือบางหยิบซองสีขาวขึ้นมาแล้วเปิดดูก่อนจะเบิกตากว้างเมื่อพบว่าด้านในมันคือเช็ค แต่ไม่น่าช็อกเท่ากับตัวเลขในนั้นต่างหากที่มันมากถึงห้าแสนดอลลาร์

        “นะ... นี่มันอะไรกัน”

        “แบล็กฟอร์ดไม่เคยเอาเปรียบใคร ในเมื่อคุณมาเพื่อจัดการธุระเกี่ยวกับแฮร์ริส ผมมีหน้าที่ต้องดูแลในส่วนนี้ เรื่องเงินไม่ใช่ปัญหาสำหรับเรา ตอนนี้คุณก็เอาใบหย่ามาให้ผม ที่เหลือผมจะจัดการให้ และที่สำคัญกว่านั้น ผมจองตั๋วเครื่องบินชั้นเฟิร์สคลาสไฟลต์เย็นนี้ให้คุณกลับประเทศไทยเรียบร้อยแล้ว พร้อมรถรับส่ง” คาร์เตอร์ยังอธิบายต่อ อันที่จริงเขาไม่ได้อยากทำอย่างนี้เลยแต่มัน “จำเป็น” และ “ไม่มีทางเลือก” เขาเป็นเพียงพ่อบ้านวัยกลางคน ผู้จงรักภักดีและซื่อสัตย์ต่อตระกูลเท่านั้น

        นรียาเงยหน้าสบตากับคาร์เตอร์ “แฮร์ริสให้คุณมาเหรอคะ”

        “ทุกคนในแบล็กฟอร์ดมีหน้าที่เป็นของตัวเอง และนี่เป็นหน้าที่ของผม นั่นเป็นเหตุผลที่ผมต้องมา” พ่อบ้านวัยกลางคนเอ่ยออกไปพลางคิดว่าหลังจากนี้พอจะมีวิธีรับมือกับแฮร์ริสอยู่แล้ว ถ้านรียารับเงิน ผู้หญิงคนนี้ก็ไม่ต่างอะไรจากผู้หญิงคนอื่น

        หญิงสาวรู้สึกว่าสถานการณ์แบบนี้น้ำเน่าสิ้นดี เหมือนกับละครฉากหนึ่ง ที่พ่อสามีกำลังเอาเงินฟาดหัวให้เธอออกไปจากชีวิตลูกชายของเขาอย่างไรอย่างนั้น ยังไม่ทันได้ตอบโต้อะไรออกไป จู่ๆเสียงทุ้มเข้มอันแสนคุ้นเคยดังมาจากทางห้องครัวนั่นทำให้คนทั้งคู่หันไปมอง

        “ฉันเพิ่งรู้ว่าหน้าที่พ่อบ้านของตระกูลแบล็กฟอร์ด นอกจากจะดูแลความเรียบร้อยของบ้าน ยังต้องจัดการเรื่องส่วนตัวให้ผู้เป็นนายด้วย... ความรู้ใหม่เลยนะคาร์เตอร์” แฮร์ริสกระตุกยิ้มพูดเสียงเหี้ยมเดินเข้ามาภายในห้องรับแขก

        คาร์เตอร์มีสีหน้าตกใจเล็กน้อยเท่านั้นก่อนจะปรับสีหน้าเรียบเฉยดังเดิม “ผมคิดว่าคุณประชุมอยู่”

        “เมื่อสี่ปีก่อนฉันเคยโง่มาแล้วครั้งหนึ่ง... ตอนนี้ฉันจะไม่ยอมโง่อีก” แฮร์ริสบอกเสียงเหี้ยม ทันทีที่เขาออกจากบ้านของนรียาไป เพื่อเข้าประชุมก็จริง หลังจากทุกอย่างเรียบร้อย ก็ได้รับรายงานจากลูกน้องที่จับตาดูจากคฤหาสน์แบล็กฟอร์ดว่าคาร์เตอร์ออกมาแล้ว กำลังเดินทาง ชายหนุ่มจึงให้เอเลียสจัดการบอดี้การ์ดคนอื่นที่คิดว่าน่าจะกลายเป็นคนของพ่อบ้านรายนี้ไปเรียบร้อยแล้วและอาจจะนานมากแล้วด้วย พอทุกอย่างเรียบร้อย เขาก็ลงลิฟต์ไปยังลานจอดรถแล้วออกมากับคนสนิท

        ดักซุ่มรออยู่ทางด้านหลัง ทันทีที่เห็นคาร์เตอร์เดินเข้ามาด้านใน เขาก็ลอบเข้ามาทางประตูหลังที่เชื่อมกับครัว แน่นอนว่าเขามีกุญแจทุกดอกของบ้าน มินตราให้ไว้หมดแล้ว และได้ยินทุกอย่างชัดเจน อีกฝ่ายคงคิดไม่ถึงว่าจะถูกตลบหลัง หากไม่ใช่เอเลียส แฮร์ริสก็คาดการไว้แล้วว่าต้องเป็นคาร์เตอร์ และมันก็จริง

        “คุณมาได้ยังไงคะ แล้วเข้ามาตอนไหน” นรียาลุกขึ้นถามอย่างงุนงง

        ชายหนุ่มส่งยิ้มอ่อนโยนให้ภรรยา “เรื่องมันยาวจ้ะ แต่ตอนนี้ผมมีเรื่องต้องคุยกับพ่อบ้านตัวเองสักหน่อย”

        แฮร์ริสพูดเสร็จเดินตรงเข้าไปหาคาร์เตอร์ แววตาอ่อนโยนเมื่อครู่หายไปเหลือเพียงแววตาเหี้ยมเกรียมที่พร้อมจะฆ่าคนได้ทุกเมื่อ มือหนากระชากคอเสื้อของอีกคนอย่างแรงจนร่างของพ่อบ้านวัยกลางคนถึงกับลอยจากพื้นเล็กน้อย

        “แก ทำ บ้า อะไร อยู่! เขาเค้นเสียงถาม

        ความดุร้าย เกรี้ยวกราด ไม่ได้ส่งผลให้คาร์เตอร์หวาดกลัวแม้แต่น้อย คงเป็นเพราะที่ผ่านมา เขารองรับอารมณ์เฮกเตอร์มาโดยตลอด จึงชินชากับพฤติกรรมแบบนี้ ยอมรับว่าครั้งนี้เสียรู้ให้แก่แฮร์ริสซะแล้ว

        “ผมทำในสิ่งที่ถูกต้อง”

        “ถูกต้องเหรอ? แกกล้าพูดได้ยังไง แกพรากทุกอย่างไปจากฉัน นี่เหรอเรียกว่าถูกต้อง!” ชายหนุ่มตะเบ็งเสียงดังด้วยความเดือดดาลจนนรียาตกใจรีบแตะแขนแกร่ง

        “แฮร์ริส เบาๆหน่อย ลูกกำลังหลับอยู่”

        คาร์เตอร์ขมวดคิ้วกับสิ่งที่ได้ยิน “ลูกอย่างนั้นเหรอ”

        “อย่าบังอาจพูดถึงลูกฉัน... มานี่!”

        พ่อบ้านเก่าแก่ยังคงคาใจกับเรื่องนี้ก่อนจะโดนลากออกไปทางด้านหลังแล้วถูกโยนอย่างไม่ใยดีลงกับสนามหญ้า ซึ่งมันแรงมากพอให้ขาข้างขวากระแทกเข้ากับพื้นอย่างจังส่งผลให้ขาเทียมหลุดออก แต่เขาไม่ร้องสักนิด ยังคงเงียบไม่แสดงอาการอะไรออกไปแม้แต่นิดเดียว

        ชายหนุ่มชี้หน้าอีกคนด้วยความโมโห “คงแปลกใจสินะที่ฉันรู้ทัน ทันทีที่เมียฉันมาที่นี่ ก็เดาได้ว่าต้องเป็นแก! คนที่อยู่เบื้องหลังเรื่องทั้งหมด เพราะคงไม่มีใครกล้าทำได้ขนาดนี้อีกแล้ว”

        “แฮร์ริส ใจเย็นก่อนสิ” นรียาบอกเบาๆ ไม่เคยเห็นเขาโกรธใครขนาดนี้มาก่อน

        คาร์เตอร์ใช้มือเท้ากับเก้าอี้ในสวนพยุงตัวเองขึ้นเทน้ำหนักไปยังขาซ้ายข้างที่ยังใช้การได้ ปัดเศษฝุ่นกับใบไม้ออกจากเสื้อสูทแล้วพูดด้วยน้ำเสียงเรียบเฉยดังเดิม

        “ไม่แปลกที่คุณจะรู้ ผมสะเพร่าเอง” หากไม่ยกเลิกการจับตาดูนรียาล่ะก็ วันนี้คงไม่เกิดขึ้น

        “พูดแบบนี้แปลว่าแกยอมรับแล้วใช่ไหม ว่าแกเป็นคนทำเรื่องเมื่อสี่ปีก่อน ทั้งจดหมายแล้วก็แหวน ทำให้เธอคิดว่าฉันบอกเลิกเธอ และตลอดเวลาที่ผ่านมา ข้อมูลทุกอย่างที่ฉันได้รับ มันปลอมหมดเลยสินะ!” ชายหนุ่มตวาดถามเสียงดัง ใบหน้าหล่อเหลาแปรเปลี่ยนเป็นแดงก่ำตามอารมณ์ที่พุ่งขึ้นสูง

        นรียาแทบไม่อยากเชื่อ สายตาจับจ้องไปยังพ่อบ้านเก่าแก่ที่ดูแล้วไม่มีความรู้สึกผิดใดอยู่บนใบหน้า หรือเรียกอีกอย่างคือเขาไม่แสดงความรู้สึกอะไรออกมา ขนาดเธอยังรู้สึกกลัวแฮร์ริส แต่เขากลับไม่ใช่แบบนั้น

        “ใช่... ผมทำเอง”

        “ไอ้เวรเอ้ย!”

        ชายหนุ่มสาวหมัดใส่ใบหน้าของคาร์เตอร์อย่างแรงจนล้มลงไปกับพื้น แต่นั่นมันยังไม่เพียงพอ แฮร์ริสตามไปคร่อมทับกระหน่ำต่อยไม่ยั้งจนใบหน้าซูบตอบเต็มไปด้วยเลือด

        นรียาเห็นเหตุการณ์ก็หวีดร้องอย่างตกใจ “แฮร์ริส!

        “แกกล้าทำเรื่องใหญ่ขนาดนี้ได้ยังไง แกมันไม่ใช่คน ไม่มีหัวใจ ฉันกับเมียเคยทำอะไรให้แกอย่างนั้นเหรอ ทำไมแกถึงต้องพรากเราจากกันถึงสี่ปี ฉันไว้ใจแก เหมือนที่พ่อแม่พี่ชายฉันเชื่อใจ แกกล้าทำร้ายลูกชายของคนที่ชุบเลี้ยงแกมา ให้ความสำคัญ ให้อำนาจในตระกูลกับแก นี่คือสิ่งที่แกตอบแทนเรางั้นเหรอ!” ชายหนุ่มมองด้วยความเจ็บปวดปนเสียใจ คาร์เตอร์ไม่ต่างจากบิดาคนที่สอง แม้จะชอบสั่ง เข้มงวด แต่เลี้ยงดูเขากับพี่ชายมานาน ทำไมถึงกล้าทำเรื่องแบบนี้ แม้ปากจะพูด ทว่าหมัดลุ่นๆก็กระแทกหน้าไม่ยั้งอย่างต่อเนื่อง

        นรียาเห็นท่าไม่ดีเมื่อเลือดกระเซ็นออกมาอย่างน่ากลัว อีกฝ่ายอาจจะตายได้ ตั้งท่าจะเข้าไปช่วยแต่เอเลียสที่ยืนคุมเชิงอยู่ไม่ไกลรีบคว้าแขนของหญิงสาวไว้ก่อน

        “อย่าเข้าไปครับมาดาม”

        “แต่ว่า... แต่เขาอาจจะตายได้นะคะ” นรียาบอกด้วยน้ำเสียงเป็นกังวล

        “ปล่อยเจ้านายเถอะครับ เราทำอะไรไม่ได้จริงๆ”

        นรียาหันไปมองเห็นสามีเหมือนคนขาดสติ ต่อยใบหน้านั้นจนยับเยิน เปรอะเปื้อนด้วยเลือดจนไม่เห็นสีผิวเดิมอยู่แล้ว มือของเขาก็เต็มไปด้วยเลือดเช่นกัน จนกระทั่งคาร์เตอร์กระอักเลือดออกมานรียาไม่อาจจะทนดูได้ต่อไป เธอสะบัดแขนของเอเลียสอย่างแรงแล้วเดินเข้าไปหาแฮร์ริสพร้อมกับรั้งหมัดที่กำลังจะต่อยอีกหน

        “พอได้แล้วแฮร์ริส คุณกำลังจะฆ่าเขาตายนะ!”

        “ให้มันตายไปสิ มันไม่สมควรมีชีวิตอยู่

        “เลิกบ้าสักที มีสติหน่อยสิ” นรียาตอบโต้ด้วยเสียงดังไม่แพ้กัน

        ชายหนุ่มยอมปล่อยร่างของพ่อบ้านก่อนจะลุกขึ้นหันมามองนรียาแล้วถามด้วยน้ำเสียงไม่พอใจ “คุณเข้าข้างมันเหรอ เข้าข้างคนที่ทำให้เราต้องแยกจากกัน ทำให้คุณต้องเสียน้ำตา เลี้ยงลูกตามลำพัง ทำไมต้องเห็นใจมันด้วย!”

        “แต่การทำร้ายเขาจนตาย มันเป็นเรื่องผิดและเราก็ไม่สามารถย้อนเวลากลับไปได้”

        “แล้วไงล่ะ มันสมควรต้องชดใช้!” ชายหนุ่มตะเบ็งเสียงอีกหน

        นรียารู้ดีว่าตอนนี้สามีกำลังร้อนเป็นไฟอย่างไม่เคยเจอมาก่อน หากยิ่งร้อนตามคงไม่ใช่เรื่องที่ดีนัก เธอถอนหายใจ เดินเข้าไปใกล้ ลูบไหล่ของเขาเป็นการปลอบโยน กล่าวด้วยน้ำเสียงที่อ่อนลง

        “แฮร์ริสคะ อย่างน้อย เราควรให้เขามีโอกาสอธิบายเรื่องทั้งหมด ว่าทำไปเพราะอะไร”

        “เรายังสามารถเชื่อสิ่งที่มันพูดได้อีกเหรอ”

        “ถ้าเขากล้ายอมรับ ทำไมจะไม่กล้าเล่าความจริงให้เราฟังล่ะ... เอ่อ... คุณคะ ช่วยพยุงเขาเข้าไปในบ้านหน่อยได้ไหม” นรียาบอกสามีและหันไปขอความช่วยเหลือจากเอเลียส

        เมื่อเห็นว่าผู้เป็นนายไม่ได้ว่าอะไร บอดี้การ์ดหนุ่มรีบเดินไปช่วยพยุงคาร์เตอร์ในสภาพที่ดูไม่ดีเอาเสียเลย เลือดมากมายไหลเปรอะเปื้อนย้อมเสื้อสีขาวให้แดงก่ำ เป็นภาพน่าสยดสยอง

        “นับว่าแกยังโชคดีที่เมียฉันให้โอกาส ไม่อย่างนั้นป่านนี้แกคงได้ไปหาพ่อฉันแล้ว” เขาขบกรามแน่น

        คาร์เตอร์แม้จะเจ็บแต่ฝืนทน ดวงตาปูดบวมเสียจนมองภาพตรงหน้าแทบไม่ชัด ใบหน้าเจ็บปวดจนชาไร้ความรู้สึก พอได้นั่งตรงเก้าอี้ก็พอรู้สึกดีขึ้นมาบ้าง

        “ฉันจะทำแผลให้” นรียาจะเข้าไปเอาอุปกรณ์แต่ถูกคว้ามือไว้

        “อย่าทำแบบนั้น แค่ให้มันได้พูดอีกครั้ง ก็ให้โอกาสมากพอแล้ว”

        “แต่...”

        “นัท อย่าขัดคำสั่งผม” เขาบอกเสียงเข้ม

        นรียารู้ดีว่าแฮร์ริสโกรธเรื่องนี้มาก ไม่ใช่ว่าเธอไม่โกรธ แต่อาการของเขาดูไม่ดีเลย หากไม่รีบรักษาอาจจะถึงตายได้ ขณะที่กำลังจะสวนกลับก็ได้ยินเสียงแหบของคาร์เตอร์ดังมาเสียก่อน

        “ผมไม่เป็นอะไร เชิญคุณถามมาได้เลย”


อ่ะ... ใครมี "คำถาม" ถาม คาร์เตอร์ได้เลยค่ะ วันศุกร์ แกจะมาตอบให้ 55555+

ตอนหน้า ฟาดกันไปยาวๆจ้า ว่าทำได้ยังไง เพราะอะไร พออ่านแล้ว  Gat/Pat เชื่อมโยงต้องมาแล้วล่ะ แต่อย่าลืมตัวละครลับอีกหนึ่งตัวที่จะออกเร็วๆนี้ "อลาโน" คู่แข่งทางธุรกิจ ฮีจะมีบทบาทอะไร ตัวนี้แหละ เป็นตัว "หักมุม" เลย 55555+ อย่าเพิ่งตกใจว่า มันซับซ้อนจังวุ้ย ไม่เลยนะคะ มันเดาไม่ยาก อย่างที่บอก มีคนเดาถูกแล้ว อยากให้ตามต่อจริงๆ ส่วนความน่ารักของเด็กแฝด ก็จัดเต็มแน่นอน เมื่อแด็ดดี้เอาตุ๊กตาเน่าของลูกไปซัก บ้านจะแตกแค่ไหน? ห้ามพลาดดดด ^^ บทที่5 ก็มีเด็กๆนะคะ

ปล.นี่เป็น "ต้นฉบับดิบ" นะคะ อาจมี "คำผิด" บางประโยค อาจจะ "งงๆ" บ้าง เดี๋ยวมา "รีไรต์"  เรียบเรียงกันให้อีกที แต่ถ้าตรงไหนสงสัย หรือว่า เราอาจจะเขียนผิด แจ้งได้เลยรัวๆนะคะ ถือว่าช่วยกันตรวจไปในตัวเด้อ 555555555+


***************************************************************************************

ฝากนิยายเพิ่งวางแผงเรื่องล่าสุดด้วยนะคะ

“สอนรักเทพบุตรเถื่อน” โดย คณิสร

ใครชอบแนวหมอ บอกเลยว่าต้องไม่พลาด สามารถคลิกอ่านตัวอย่างได้ก่อน

ที่ลิ้งด้านล่างนี้เลยนะคะ


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1837942

 

โปรย...

 

เพราะพานพบกับความรักที่ไม่ซื่อสัตย์ จึงไม่คิดจะดูใจกับผู้หญิงคนไหนอีก นายแพทย์ฟาเบรกัส อัลบาติโน่ จึงต้องเผชิญกับข่าวลือว่า 
ไร้เดียงสาและเวอร์จิ้น และการไม่ออกมาพูดหรือแก้ข่าวยิ่งเป็นการ ตอกย้ำ ว่ามันเป็นเรื่องจริง!ราวกับดวงดาวแห่งความซวยย้ายเข้าเรือนชะตาของฟาเบรกัสทันที เมื่อข่าวลือเท็จสร้างความเดือดร้อนไปถึงผู้หญิงจอมเพ้อเจ้อว่าที่นักข่าวอย่าง จิรัสยา เมลสัน หล่อนอาสาออกตัวจะมาสอนทฤษฎีเรื่องบนเตียง แบบชนิดที่ว่าจะให้คุณหมอหนุ่มเชี่ยวชาญในด้านนี้จนต้องร้องขอชีวิต!

นี่หล่อนแยกไม่ออกจริงๆ หรือว่า ชายใดไร้เดียงสา หรือเป็นหมาป่าที่กำลังหลับใหล! พลาดเสียแล้วแม่สาวน้อย...ที่เขามองปราดเดียวก็รู้ว่าหล่อนยังห่างไกลภาคปฏิบัติอยู่มากโข

-------------------------

ผมมีลางสังหรณ์ว่ามันจะเป็นเรื่องที่พาผมซวยอีกแน่
คุณก็คิดมาก...รับรองเรื่องนี้จะช่วยแก้ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดในชีวิตลูกผู้ชายของคุณได้
เรื่องอะไร” คิ้วหนาขมวดแทบชนกัน
เรื่องบนเตียงของคุณไง
หา! นี่คุณบ้าไปแล้วเหรอ คุณ...
จุๆ อย่าเพิ่งคิดไปไกล หมายถึงเรื่องที่คุณยังเวอร์จิ้นอยู่ยังไงล่ะ คุณอาจจะยังใหม่และมีประสบการณ์ไม่ดีในครั้งแรก แต่เชื่อมือฉันเถอะ ฉันจะเป็นคนทำลายจิ้นหมอเอง
เฮ้ย คุณจะปล้ำผมเหรอ” ฟาเบรกัสถามเสียงดัง ขยับถอยหลัง
ไม่ใช่อย่างนั้น ฉันจะปล้ำคุณทำไม หมายถึงว่าฉันจะเป็นโค้ชสอนเรื่องนี้ให้คุณเอง

*****************************************************************************************ฮัลโหล... ฝากเรื่องวางแผงล่าสุดด้วยนะคะ "เล่ห์รักจ้าวหัวใจ"

พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S 

ราคา 339 บาทจ้า... หรือจะสั่งกับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟก็ได้เด้ออ ^^


ลิ้งอ่านตัวอย่างค่ะ

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1756207


โปรย...

       ลลนา อัลบาติโน่ ได้รับคัดเลือกให้เป็นเชฟพิเศษบนเรือยอร์ตสุดหรูของมหาเศรษฐีแห่งประเทศทากาเนีย แต่จะเรียกว่าซวยก็คงไม่ผิด เมื่อต้องพบกับผู้ชายที่ถูกจัดในประเภทไม่ชอบขี้หน้าอย่าง คาร์โล มาเชสก้า หล่อ รวย เจ้าชู้ ครบสูตรอย่างนี้ หลีกหนีได้เธอขอหลีกหนี!

       ล่องเรือสำราญกับผู้ชายเจ้าชู้ยักษ์ได้เพียงสองวันเรือก็ระเบิด ทะเลคลั่งและติดเกาะที่โหดร้ายไปกว่านั้นคือ เธอกับเขาติดเกาะกันสองต่อสองแบบไร้วี่แววการช่วยเหลือ เมื่อความประทับใจแรกไม่มี งานนี้การอยู่ร่วมกันจึงเปรียบเสมือนหนูกับแมว หนึ่งคนรุก หนึ่งคนถอย แต่เมื่อใดที่หนูอย่างเธอตั้งหลักได้แล้วละก็... จะจับแมวซ้อมให้น่วม!

 

       “คุณนี่ ในช่วงเวลาที่เราติดเกาะ จะเป็นจะตายยังไม่รู้ ยังมีอารมณ์แบบนี้อีกเหรอ” เธอแหวเข้าให้

        “อ้าว ติดเกาะกับผู้หญิงสวย ผมก็ไม่ใช่ผู้ชายตายด้านนี่ครับ” ชายหนุ่มยิ้มกริ่มก่อนจะพูดต่อ “ผมบอกคุณแล้วไง ในเมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว จะมานั่งเป็นทุกข์ กังวล ก็ไม่ใช่เรื่อง ลองคิดซะว่า มาเที่ยวพักผ่อนกับคนรู้ใจ ดีไหมครับ”

        ท่าทางของเขาทำเธอหมั่นไส้  “มาเที่ยวพักผ่อนพอเข้าใจได้ แต่มากับคนรู้ใจ ไม่ใช่เลย มากับตาบ้าลามก จอมกวนประสาท น่าจะเข้าท่าสุด”

        คาร์โลมองร่างบางเดินหนีก่อนจะหัวเราะตะโกนตามหลัง “ถึงจะกวนประสาทแต่ผมก็อร่อยนะครับ”

        “แหวะ ไม่อยากกิน!

*****************************************************************************************

 

กับดักวิวาห์มาเฟีย

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1200948

 

พิณณารา กับ ลอเรนโซ... เป็นพ่อแม่ของ ลูเซียโน่ และ ลลนา

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 299 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ


โปรย...

 

การจีบผู้หญิงคนอื่นไม่ใช่เรื่องยาก แต่การจีบเมียตัวเองนี่สิยากยิ่งกว่า! 

ลอเรนโซ อัลบาติโน่ ตกหลุมรัก พิณณารา มาตั้งแต่วัยเยาว์ แต่คนที่ถูกวางตัวให้เป็นว่าที่เจ้าบ่าวกลับเป็นพี่ชายของเขาเอง เมื่อว่าที่เจ้าบ่าวหนีการคลุมถุงชน จึงเข้าทางมาเฟียร้ายโดยไม่ต้องลงมือชิงตัวเจ้าสาว ลอเรนโซวางกลลวงเพื่อให้ได้แต่งงานกับเธอ...ทุกอย่างน่าจะเป็นไปด้วยดี ถ้าไม่ติดปัญหาตรงที่ภรรยาสาวสวยเกลียดขี้หน้าเขายิ่งกว่าอะไร 

เธอยิ่งเกลียดเขาก็ยิ่งรัก เธอยิ่งชังเขาก็ยิ่งชอบ หากเธอผลักไส เขาก็มีไม้ตายไว้พิฆาตหัวใจของ พิณณารา!

โอ๊ย เจ็บนะพิณ” ลอเรนโซร้องเสียงดัง ผละออกทันทีและจ้องมองหน้าภรรยาสาวที่ดูสะใจ
สมน้ำหน้า ลุกออกไปนะลอเรนโซ” เธอสั่งเสียงเข้ม
ไม่” เขาดึงดัน
เมื่อเห็นเขาไม่ยอมเธอก็ออกแรงดึงผมเขาอีก แม้มือหนาจะจับมือเธอไว้พยายามดึงออก แต่เธอก็ไม่ยอมปล่อย เอาสิ กับผู้ชายฉวยโอกาสต้องเจอแบบนี้แหละ
คุณกำลังทำร้ายสามีอยู่นะ” เขาว่าเสียงเข้ม
คุณฉวยโอกาสกับฉันก่อน จูบฉันทำไม” เธอถลึงตา
เอ้า สามีภรรยากันจูบกันผิดตรงไหน” เขาเถียง
ผิด บอกแล้วใช่ไหมว่าถ้าฉันไม่สมยอมคุณก็ห้าม” เธอทักท้วง แต่ขณะเดียวกันชายหนุ่มกลับกลอกตาไปมา
ผมไม่เห็นคุณจะขัดขืนอะไรเลย แถมยังคล้อยตามผมอีกต่างหาก แบบนี้แหละเรียกสมยอม” ใบหน้าหวานร้อนผ่าวอีกหนและดึงแรงขึ้น
ถอยออกไปเลยนะ” เธอตวาด
จะให้ผมถอยได้ยังไงเล่าในเมื่อคุณดึงผมอยู่เนี่ย

********************************************************************

ฝากนิยายที่เพิ่งวางแผงล่าสุดด้วยนะค้า ใครชอบแนวมีเด็กห้ามพลาด

"พันธะลับอุบัติรัก"
วางแผงแล้วที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 369 บาท

หรือสั่งซื้อกับ สนพ.โรแมนติค ได้ลด 20% จากหน้าปกจ้าโปรยของเรื่อง...

เพราะความจำเป็นที่เกี่ยวพันกับความอยู่รอดของน้องสาว มีนา จึงไม่มีทางอื่นนอกจาก ยั่ว และ อ่อย เขาอย่างสุดชีวิต เพื่อที่จะ เผด็จศึก ผู้ชายคนนั้นให้ได้โดยเร็วที่สุด แต่ทุกอย่างดูเหมือนจะผิดแผน เมื่อคนอย่าง มิคาเอล เพลทเชอร์’ ไม่หวานหมู แทนที่เขาจะเสร็จเธอ กลายเป็นเธอที่เสียท่า จนได้ของแถมติดท้องมาด้วย ครั้นจะเอาไป รีฟันด์ ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร สุดท้ายก็กลายเป็นคุณแม่ยังสาวโดยไม่ทันตั้งตัว สำหรับมิคาเอลแล้ว สิ่งที่อยู่ในใจเขาตลอดห้าปีที่ผ่านมา ก็คือการมองหาวิธีที่จะแก้เผ็ดแม่ตัวแสบให้สาสมที่สุด แน่นอนว่าการลงโทษผู้หญิงที่เป็นแม่ของลูกอย่างมีนา จะมีวิธีไหนที่เด็ดไปกว่าการทำให้เธอสำลักความสุขจนตาย เพราะนั่นคือวิธีเดียวที่จะทำให้ชายหนุ่มกลับมามีสิทธิ์อย่างถาวรในตัวเด็กน้อย เจ้าของดวงตาและรอยยิ้มที่ละลายหัวใจของเขาได้ทุกครั้ง

 

เลิกแต่งเรื่องสักทีเถอะน่า คุณน่าจะเป็นนักเขียนมากกว่าแม่ครัวนะ!

ฉันไม่... 

ขนนกที่ใช้อาจจะไม่เร้าใจ ทรมานคุณไม่มากพอ คุณเลยไม่ปริปากสักที ตอนนี้ผมมีแผนดีๆ บางทีร่างกายของผมอาจจะกระตุ้นความทรงจำและทำให้คุณทรมานจนยอมพูด ให้ร่างกายเราได้สัมผัสกันเหมือนคืนนั้น มันน่าจะดีกว่า คุณคิดว่างั้นไหม?” มิคาเอลยิ้มเจ้าเล่ห์ ขยับขึ้นทาบทับร่างบางเอาไว้ สบกับดวงตากลมโตที่เบิกกว้าง

************************************************************************

เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ

ใครชอบแนวท้องแล้วหนี... แนะนำเรื่องนี้เลยเด้อจ้า พระเอกเป็นหมอ นางเอกเป็นพยาบาล


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1621916

 

เฟเดรีโก แพรวา พ่อแม่ของ ไพลิน ฟาเบรกัส

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 329 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ

 

โปรย...

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะค้า รับรองว่าฟินทั้งสองเล่ม หรือว่าจะอ่านตัวอย่างก่อนก็ได้ ตามลิ้งด้านบนเลย ลงไว้เยอะพอสมควรค่ะ ยังไงก็ฝากหนูเฟย์กับป๋าเบนกันด้วย... ทั้งแซ่บ ทั้งฟิน แต่ไม่มีดราม่านะค้า ก็ยังคงเป็นเรื่องราวอ่านง่ายๆสบายๆอยู่จ้า เพราะฉะนั้นอย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันเอาไว้ด้วยหากไม่อยากพลาดความสนุกนะค้า

 

ปล.ใครซื้อหนังสือมาแล้วถ่ายภาพมาอวดกันได้เด้อ ฮี่ฮี่


       ************************************************************************

"แผนร้ายเทพบุตรเถื่อน" พร้อมแล้ว! ให้คุณจับจองเป็นเจ้าของวันนี้ 

อย่าพลาดความสนุกและความฟิน... หรือใครไม่สะดวกไป สามารถสั่งกับสนพ.โรแมนติค ได้ที่ลิ้งด้านล่างเลยนะคะ สนพ.พร้อมจัดส่งแล้ววันนี้ทั่วประเทศค่ะหรือถ้าใครต้องการซื้อตามร้านหนังสือ มีขายทั้ง นายอินทร์ se-ed และ B2S  ราคา 359 บาท ฝากป๋าเบลซและหนูเดียร์ด้วยนะคะ 

ความน่ารัก ละมุน ชวนฟิน ยังมีอีกเพียบค่า และมาร่วมหาคำตอบกันว่า เบลลา คือใคร เกิดอะไรขึ้นกับตัวแปรสำคัญ

ความหวานของพระนางจะขนาดไหน แต่ความหื่น... จัดเต็มจ้า 555555+

**************************************************************************************

โปรย

เมื่อ ดมิสา’ ลืมตาขึ้นมา และพบว่าคนที่นอนอยู่ข้างกายกลับไม่ใช่ชายคนรัก... ค่ำคืนแสนหวาน ภายใต้แสงจันทร์ บนเรือสำราญระดับโลกกับความสาวที่เธอตั้งใจจะมอบให้แก่คู่หมั้น เพื่อเป็นของขวัญวันเกิด และพรีฮันนีมูนไนต์ไปในตัว จากผู้หญิงที่กำลังจะมีความสุขในฐานะเจ้าสาว ชะตาจึงถึงคราวอับปาง ถูกถอนหมั้นเสียกลางทะเล และเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตัวเอง เธอก็จะตามราวี จนกว่าผู้ชายคนนั้นจะแก้ไขชีวิตของเธอให้กลับเป็นเหมือนเดิม 

สำหรับนักธุรกิจมหาเศรษฐีอย่าง เบลซ มาคเกอร์’ แล้วทุกอย่างที่เขาทำ ย่อมไม่มีคำว่าบังเอิญ... เพราะทุกอย่างล้วนถูกคิดอ่านและคำนวณเอาไว้ล่วงหน้า และหากดมิสาคิดจะค้นหา ‘ความจริง’ ที่เกิดขึ้นระหว่างเธอและเขาในคืนนั้น หญิงสาวก็จำเป็นต้องแลกด้วยร่างกายอีกครั้ง แต่คราวนี้ เบลซสัญญาว่า เขาจะทำให้เธอจดจำความซาบซ่านได้ทุกจังหวะลมหายใจ และชั่วชีวิตนี้เธอจะไม่ต้องการมีคืนฮันนีมูนกับใครอื่นอีกเลย 

เขามองรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ตกอยู่ตรงพื้นเรือ จากนั้นก็หยิบมันขึ้นมาแล้วเงื้อมือขึ้นขว้างมันลงจากเรือไปสุดแรงเกิด 
คุณทำบ้าอะไรเนี่ย!” หญิงสาวตวาดถามเสียงดัง 
ทำไม คุณไม่เอามันแล้วนี่ ผมก็ช่วยโยนมันไปให้พ้นหูพ้นตาไง” เขาว่าแล้วกระตุกยิ้ม 
ไอ้... ไอ้...” 
ถ้าด่าผมอีก ผมจะโยนรองเท้าอีกข้างของคุณลงทะเล แต่ถ้าตบ ผมจะโยนคุณลงบนเตียง ลองดู!

------------------------------
.
รูปเล่มวางจำหน่ายในร้านหนังสือชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นร้านนายอินทร์, ร้านซีเอ็ดบุ๊ค เซ็นเตอร์ร้านบีทูเอส และเว็บไซต์บุ๊คสไมล์

รูปแบบอีบุ๊กสามารถดาวน์โหลดได้หลังจากนวนิยายวางแผงแล้ว 45 วัน ที่เว็บไซต์ Meb, นายอินทร์อีบุ๊ก, HytextและBatorastore
       
             

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 866 ครั้ง

49 ความคิดเห็น

 1. #1125 veraya2099 (@veraya2099) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:37
  ทำเกินหน้าที่ ไล่มันออกเถอะ
  #1125
  0
 2. #457 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 07:46

  กำลังสนุกเยยย
  #457
  0
 3. #446 ponwilai (@ponwilai) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2561 / 09:56
  รอค่ะรอๆๆๆๆๆ
  #446
  0
 4. #445 tom247 (@tom247) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2561 / 09:00
  มันก็จะซับซ้อนหน่อยๆ
  #445
  0
 5. #444 Airika_Catcha (@Airika_Catcha) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2561 / 06:48
  โอ๊ยยย เอา ebook มาเลยได้ไหม๊ ไม่อยากค้างแล้วอ่ะ
  #444
  0
 6. #443 Barbara13 (@paning13) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2561 / 05:53
  อ้าว แปลว่าไม่รู้ว่านัทมีลูก จะสำนุกผิดไมํเนี่ย
  #443
  0
 7. #442 O_ASiiS (@oasiis) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2561 / 02:28
  โอ๊ย.....แล้วเราก็ค้าง
  #442
  0
 8. #441 beebb_bb (@beebb_bb) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2561 / 01:59
  รอออออออออออ
  #441
  0
 9. #440 annyjupjup (@annyjupjup) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2561 / 00:20
  โปรดติดตามกันต่อไป
  #440
  0
 10. #439 เรฟามีร์ (@bestwills) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 23:19
  นี่แอบสงสารพ่อบ้าน.
  #439
  0
 11. #438 Kapom (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 22:46

  ทำตามคำสั่งใครคาร์เตอร์ เฮกเตอร์ยังไม่ตายใช่ไหม

  #438
  1
  • #438-1 25142551 (@25142551) (จากตอนที่ 16)
   20 ธันวาคม 2561 / 00:05
   เห็นด้วยค่ะ
   #438-1
 12. #437 parnramita (@parnramita) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 22:13
  ค้างเติ่งเลย
  #437
  0
 13. #436 350112 (@350112) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 21:39

  ออิพี่ชายไม่ตายชัวร์

  #436
  0
 14. #435 LukiMemory (@LukiMemory) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 21:37
  ค้างอะ....
  #435
  0
 15. #434 Nonamenow (@Nonamenow) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 21:12

  ค้างมากกกก ค้างสุดติ่งกระดิ่งแมว
  #434
  0
 16. #433 korkarok (@korkkwang) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 21:05
  ค้างมากกกกกกกกกกก
  #433
  0
 17. #432 Kanijang_1630 (@Kanijang_1630) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 21:03
  วันนี้แฝดม่ออกอ่ะ
  #432
  0
 18. #431 Mon1919 (@Mon1919) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 20:50
  หักมุมแบบ อลาโน เป็นพี่ของนางเอกงี้ใช่มั้ย หรือยังไง โอ้ย!ไม่รู้ มั่วซั่วไปหมดแล้ววววววว
  #431
  0
 19. #430 khomkiew (@khomkiew) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 20:23
  แกทำไปเพื่ออะไรคาเตอร์ แกเป็นคนของใครกันแน่
  #430
  2
  • #430-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 16)
   19 ธันวาคม 2561 / 20:34
   จริงค่ะ น่าสงสัย...ใครอยู่เบื้องหลัง และถ้ายังไม่ลืมกันใน บทนำ คาร์เตอร์ก็เจ็บหนักเหมือนกัน ตอนที่แฮร์ริสโดนยิง เอาเวลาไหนไปทำเรื่องแบบน้านนนนนนนน ติดตามกันต่อวันศุกร์นะคะ ^^
   #430-1
 20. #429 pinya1 (@pinya1) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 20:13

  อยากรู้มากกกกก วันนี้แฝดจอมป่วนไม่ออกเลย


  https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/yy-04.png https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/yy-07.png https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/yy-08.png

  #429
  1
  • #429-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 16)
   19 ธันวาคม 2561 / 20:16
   เด็กๆออกทุกบทนะค้า แต่บทนนี้จะออกวันอาทิตย์จ้า ^^ หลังจากเคลียร์เรื่องพ่อบ้านจบ ^^
   #429-1
 21. #428 JUERN_juern (@nd-1432) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 20:09

  Daddy ของฮันนี่_ฮิวโก้__เกรี้ยวกราดมาก__สงสารคุณพ่อบ้าน
  #428
  0
 22. #427 happy_morning (@happy_morning) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 20:08

  ทายแม่นป่ะล่ะ เหมือนเราเข้าไปอยู่ในห้องตอนไรท์แต่งเลย 555

  #427
  1
  • #427-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 16)
   19 ธันวาคม 2561 / 20:16
   555555555555555555555555555+ พ่อบ้านอาจจะเป็น "แพะ" ก็ได้นะคะ สงครามยังไม่จบอย่าเพิ่งนับศพทหารรรร ฮี่ฮี่
   #427-1
 23. #426 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 20:02
  อืมเละเลยนะคาร์เตอร์
  แฮริส ฉลาดจริงวุ้ย
  #426
  0
 24. #425 pimpisakumkong (@pimpisakumkong) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 19:51
  ทำได้แค่รอให้ถึงวันศุกร์อย่างเดียว รอๆๆๆๆ
  #425
  0
 25. #424 291813 (@291813) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 19:43
  รอๆๆๆๆๆๆๆ
  #424
  0