หวนรักเจ้าบ่าวจำแลง

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 676,488 Views

 • 1,221 Comments

 • 4,589 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  142,943

  Overall
  676,488

ตอนที่ 15 : บทที่4 [สองแฝดป่วนแด็ดดี้] 100% อัพแล้ว [รีไรต์]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 35974
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 914 ครั้ง
  20 ธ.ค. 61นิยายเรื่องนี้อัพทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์และอาทิตย์
เวลา 19.00 น.

อย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันด้วยนะคะ      หลังจากมื้อเช้าเรียบร้อย นรียาให้ลูกนั่งดูการ์ตูนในห้องนั่งเล่นโดยมีแฮร์ริสคอยดูแลไม่ห่าง เธอหันกลับไปมองเป็นระยะกลัวว่าชายหนุ่มอาจจะอาศัยโอกาสนี้หอบลูกหนีออกนอกประตูก็ได้ และอีกข้อคือห่วงเรื่องการรับมือ เด็กสองคนไม่ใช่เรื่องง่ายและสภาพตอนนี้เขาเหมือนบิดาขี้ระแวง แค่ลูกขยับตัวนิดหน่อยก็ตื่นตระหนกตกใจไปซะหมด

        เวลานี้ร่างสูงกำลังนั่งดูการ์ตูนเด็กโดยมีลูกสาวนั่งตักส่วนลูกชายนั่งข้างกัน ตอนแรกนั่งกันดีอยู่หรอก แต่พอเพลงขึ้นเท่านั้นล่ะ เด็กๆรีบลุกขึ้นกระโดดเหยงๆ นทีไม่เท่าไหร่เพราะกระโดดตรงโซฟาแต่ลูกสาวอย่างนารานี่สิ กระโดดบนตัวของเขา ด้วยน้ำหนักตัวไม่เบาเลยกระแทกมาแต่ละที ใจหายแวบ หวาดเสียวกลัวว่าจะโดนกล่องดวงใจ แต่ไม่กล้าที่จะห้ามปรามด้วยเสียงหัวเราะก้องกังวานกับรอยยิ้มนั้นชวนให้หัวใจของเขาละลาย ได้แต่ทนรับฝ่าเท้าน้อยๆที่กระแทกกระทั้นเป็นระยะ ทำได้แค่แสดงความห่วงใย

        “แด็ดดี้ว่าลูกนั่งดูดีไหมครับ กระโดดแบบนี้อาจจะตกได้นะ”

        “โน! ฮันนี่จะเต้น พี่ฮิวโก้เต้นกัน” เด็กน้อยปฏิเสธเป็นภาษาอังกฤษซะด้วยพร้อมกับกระโดดเหยงๆบนตัวของบิดา มือน้อยจับมือพี่ชายเอาไว้

        “ฮันนี่ กระโดดกัน!”

        ทันทีที่นทีพูดเสร็จเด็กน้อยก็กระโดดสูงราวกับว่าอยู่บนแทรมโพลีนอย่างไรอย่างนั้นทำเอาชายหนุ่มรีบจับนทีแทบไม่ทันไม่อย่างนั้นอาจจะเซ ตกโซฟาแล้วนรียาฆ่าเขาตายแน่นอน ส่วนนาราไม่ต้องพูดถึงกระโดดใส่เต็มที่ บางทีเท้ากระแทกโดนท้องจนรู้สึกจุก บางทีมือน้อยๆกระแทกโดนศีรษะ บางทีกำปั้นน้อยๆก็ชกเข้าให้ที่แก้มสาก นทีก็ไม่ได้น้อยหน้าเลย กางแขนกว้างฟาดเข้าหน้าเต็มๆ แต่เพื่อความสนุกของลูก แฮร์ริสทนได้!  

        นรียาเช็กครัวครั้งสุดท้ายแล้วเช็ดมือให้สะอาด เดินออกมาด้านนอก ภาพที่เห็นทำให้ดวงตากลมโตเบิกกว้างต้องรีบสาวเท้าไปหาแล้วร้องห้ามเสียงดัง

        “ฮิวโก้ ฮันนี่ หยุดเต้นเดี๋ยวนี้ แล้วนั่งดีๆค่ะ”

        “เอ่อ... ช่างเถอะคุณ ลูกกำลังสนุกเลย” ชายหนุ่มส่งยิ้มแม้แก้มข้างขวาจะแดงจากหมัดน้อยๆแล้วก็ตาม

        “นี่แฮร์ริส ฉันยอมให้คุณเข้าใกล้ลูกแต่ไม่ได้หมายความว่าต้องเป็นกระสอบทรายให้ลูก เข้าใจไหม แกควรได้เรียนรู้ว่าอะไรควร ไม่ควร เด็กๆลงมา หม่ามี๊อยากให้นั่งดูดีๆค่ะ” หญิงสาวเอ็ดคนเป็นพ่อแล้วหันไปบอกคนเป็นลูกเสียงเข้ม ซึ่งนทีรีบนั่งลงตามคำสั่งอย่างว่าง่าย ส่วนนารายังกระโดดเหยงๆไม่หยุดจนคนเป็นแม่จะยื่นไปจับ ทว่าแฮร์ริสฉวยโอกาสโอบกอดลูกไว้

        “อย่าดุลูกเลย ความผิดผมเอง”

        นรียากลอกตา ต่อไปนี้จะกล้าไว้ใจฝากลูกไว้กับพ่ออีกไหมเนี่ย ตามใจกันเหลือเกิน “เด็กๆไปอาบน้ำได้แล้ว ส่วนคุณ ลูกก็ดูแล้ว อาหารเช้าก็กินแล้ว ได้เวลากลับสักที”

        ชายหนุ่มได้ยินรีบส่ายหน้า “ผมอยากช่วยคุณ เด็กๆซนมาก คุณคงเหนื่อยแย่”

        “แฮร์ริส ฉันดูแลพวกแกมาสี่ปี ตั้งแต่ท้องจนคลอด มันไม่สายไปหน่อยเหรอ”

        ทันทีที่พูดจบก็พบว่าสีหน้าของเขาเจื่อนลงอย่างเห็นได้ชัด อดรู้สึกผิดไม่ได้ที่พูดออกไป เธอรู้ดีว่าหากมีคนอยู่เบื้องหลังแม้จะไม่สามารถเหมือนเดิมได้ในทันทีแต่ชายหนุ่มคือ “เหยื่อ” ในเรื่องนี้เช่นกัน

        “ฉันรับมือได้ คุณกลับไปก่อนเถอะค่ะ”

        “ให้ผมช่วยดีกว่า ฮันนี่ ฮิวโก้ ไปอาบน้ำกับแด็ดดี้ครับ” ชายหนุ่มไม่สนใจอุ้มลูกสาวแล้วส่งมือให้ลูกชาย

        “หม่ามี๊ฮะ อุ้ม” นทีชูแขนสองข้าง

        แฮร์ริสไม่ได้ดึงดันรู้ว่าทุกอย่างต้องใช้เวลา เมื่อเห็นนรียาอุ้มลูกชายขึ้นมาแล้วเดินขึ้นไปด้านบนก็รู้ว่าเป็นการอนุญาตกลายๆให้เขาอยู่ต่อ ชายหนุ่มยิ้มกว้างจูบแก้มลูกสาวฟอดใหญ่จนเรียกเสียงหัวเราะคิกคักได้เป็นอย่างดีแล้วเดินตามขึ้นไป พอมาถึงห้องน้ำก็วางลงพื้นจากนั้นยืนดูนรียาถอดเสื้อผ้าให้ลูก เขาอยากจะช่วยแต่เก้ๆกังๆไม่รู้ว่าจะเริ่มตรงไหน

        “ฉันจัดการได้จริงๆนะ คุณกลับไปเถอะ ไม่อย่างนั้นคุณเปียกแน่” หญิงสาวเตือน

        “ผมทำได้... ถ้าเปียกก็แค่เปลี่ยนเสื้อผ้า ให้ผมได้รู้ว่าสี่ปีที่ผ่านมา คุณต้องเจออะไรบ้างและต่อไปนี้ผมจะอยู่ข้างคุณเสมอ จะช่วยคุณทุกอย่าง ไม่ให้คุณต้องเหนื่อยลำพังอีกแล้ว” ชายหนุ่มบอกอย่างหนักแน่นจริงจัง

        นรียาได้ยินก็ส่ายหน้า “ก็ได้ ถือว่าเตือนแล้วนะ... เอาเสื้อผ้าลูกไปใส่ในตะกร้าให้หน่อย”

        “ได้ครับ” ชายหนุ่มยิ้มกว้างหยิบเสื้อผ้าขณะที่นรียาพาสองแฝดเข้าไปในห้องน้ำ

        แฮร์ริสปลดกระดุมแขนเสื้อแล้วพับขึ้นเหนือข้อศอก พับขากางเกงให้ขึ้นมาถึงหัวเข่าแล้วตามเข้าไปสมทบ มองดูหญิงสาวอาบน้ำให้กับนาราก่อน ชายหนุ่มย่อตัวลงช่วยฟอกแชมพูให้กับนทีที่กำลังยืนรอ แม้จะวุ่นวายไปบ้างเนื่องจากเด็กๆติดเล่นตามประสาแต่กลับมีความสุขเหลือเกิน ชายหนุ่มลอบมองใบหน้าของหญิงสาวก็อมยิ้ม

        นรียาล้างตัวให้กับนาราเรียบร้อยก็เอื้อมหยิบผ้าเช็ดตัวมาคลุม จากนั้นล้างตัวให้กับนที เวลานั้นเสียงโทรศัพท์ดังขึ้นเสียก่อน เธอรู้ได้ทันทีว่าเป็นมินตราเพราะเป็นคนเดียวที่มีเบอร์นี้ หญิงสาวจึงหันไปบอกชายหนุ่มที่นั่งข้างกัน

        “คุณล้างตัวให้ลูกหน่อย เสร็จแล้วก็คลุมผ้าเช็ดตัวพาออกมาด้านนอก ห้ามให้ลูกเล่นน้ำเป็นอันขาด”

        “ได้ครับมาดาม” ชายหนุ่มยิ้มกว้างรับฝักบัวมาถือเอาไว้

        หญิงสาวมองอีกครั้งด้วยความเป็นห่วงแต่คิดว่าคงไม่เป็นอะไร วันนี้เด็กๆเรียบร้อยกันดี จึงเดินออกไปด้านนอกพบว่าเป็นมินตราจริงๆโทรศัพท์มาสอบถามข่าวคราว เธอจึงถามกลับเรื่องอาการแม่สามีแล้วคุยกันอยู่พักหนึ่ง

        แฮร์ริสเปิดน้ำ เริ่มล้างตัวให้กับลูกชาย ซึ่งนทีไม่ได้ขัดขืนแต่ไม่กล้าเข้าหาเหมือนกับนาราที่เดินป้วนเปี้ยนไม่ยอมไปไหนอีกทั้งยังซุกซนเริ่มจับนั่นจับนี่ ท้ายที่สุดก็เดินตรงเข้ามาหา     

        “ฮันนี่รอด้านนอกก่อนค่ะ เดี๋ยวเปียกอีก หม่ามี๊จะดุเอา” ชายหนุ่มส่งยิ้มให้

        “ฮันนี่ช่วยแด็ดดี้” เด็กน้อยยิ้มแฉ่งจนเห็นฟันขาวน่ารัก

        ชายหนุ่มยิ้มกว้างกับความมีน้ำใจของลูก “ก็ได้ครับ มาสิ”

        ทันทีที่ได้รับอนุญาต นาราสลัดผ้าเช็ดตัวออกทันที เปลือยกายล่อนจ้อนอีกหน คว้าฝักบัวที่บิดาถือแล้วยกขึ้น ทำให้สายน้ำพุ่งใส่หน้าของพี่ชายเต็มที่เปียกปอนตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าอีกหนพร้อมกับได้ยินเสียงดังจากนที

        “ฮันนี่แกล้งพี่!”

        “ฮันนี่อาบให้ พี่ฮิวโก้” เด็กน้อยพูดเสร็จหัวเราะคิกคัก

        “ฮันนี่ ไม่ทำแบบนี้ลูก เอาฝักบัวมาให้แด็ดดี้นะ ห้ามแกล้งพี่ฮิวโก้ แล้วก็... โอ๊ย” ชายหนุ่มพูดไม่ทันจบประโยคก็เจอสายน้ำนั้นสาดเข้าที่หน้าเต็มๆส่งผลให้เสียหลักล้มก้นกระแทกกับพื้นห้องน้ำอย่างจัง ตอนนี้เขามีสภาพไม่ต่างจากนทีลูกชายนักหรอกเพราะเปียกตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าเช่นกัน ชุ่มโชกไปทั้งตัว เหมือนกับที่นรียาเตือนไว้ก่อนหน้านี้ ให้ระวังเปียก ก็คิดว่าเปียกนิดหน่อย ที่ไหนได้ เปียกชุ่ม!

        เขาหยีตา ยกมือป้องสู้กับสายน้ำเลยเห็นว่าตอนนี้นาราไม่ได้ทำคนเดียวแล้ว มีผู้ร่วมขบวนการอย่างนทีร่วมด้วย

“หยุดก่อนลูก แด็ดดี้เปียกหมดแล้ว หยุดก่อน ฮันนี่ ฮิวโก้ เดี๋ยว...”

        เป็นอีกครั้งที่ชายหนุ่มไม่มีโอกาสได้พูดจนจบเพราะน้ำเข้าปากจนเกือบสำลัก ตอนนั้นเองที่จมูกได้กลิ่นแชมพูแล้วตามด้วยเสียงเด็กสองคน โดยเฉพาะหัวโจกนารา

        “พี่ฮิวโก้ เทพูๆ ให้แด็ดดี้” เด็กน้อยหมายถึง “แชมพู” นั่นเอง

        “อย่าลูก แด็ดดี้...”

        “ผมกับน้องจะอาบน้ำให้ฮะ”

        “แต่ว่า...”

        “แด็ดดี้นิ่งๆเป็นเด็กดีนะคะ”

        ทันทีที่นาราพูดจบประหนึ่งบิดากลายเป็นเด็กน้อยก็ไม่เปิดโอกาสให้แฮร์ริสได้พูดอะไรอีก ตอนนี้กลายเป็นว่า ร่างสูงใหญ่ของชายหนุ่มนั่งอยู่กลางห้องน้ำแล้วเด็กตัวเล็กสองคนยืนอยู่ตรงหน้า เด็กผู้หญิงจอมแสบถือฝักบัว ส่วนเด็กผู้ชายจอมซน บีบขวดแชมพูลงกลางศีรษะของบิดา จากนั้นมือน้อยของนทีก็ขยี้จนเกิดฟองเต็มไปหมด

        “ไม่เอาลูก อย่าวิ่ง เดี๋ยวลื่นล้ม เอาฝักบัวมาให้แด็ดดี้เดี๋ยวนี้เลยค่ะ” ชายหนุ่มเอื้อมจะจับแต่นาราก็วิ่งหนี

        สิ่งที่ได้รับกลับมาคือเสียงหัวเราะ แถมยังสนุกสนานกันใหญ่ แฮร์ริสเป็นห่วงกลัวว่าลูกจะลื่น จึงเอื้อมไปคว้าร่างของเด็กแฝดเอาไว้

        นรียาได้ยินเสียงหัวเราะดังในห้องน้ำก็รีบวางสาย พลางคิดว่าแฮร์ริสคงพาเด็กๆเล่นอีกแล้วสินะ แต่พอเดินเข้ามาในห้องน้ำก็ต้องเบิกตากว้างกับภาพตรงหน้าอีกหน ดูหนักหนาสาหัสกว่าตอนโซฟาข้างล่างเยอะเลย

        “ให้ตายสิ! นี่มันอะไรกันเนี่ย

        พอได้ยินเสียงมารดา นารากับนทีหยุดนิ่งทันที ปล่อยมือจากฝักบัว แทนที่จะปล่อยลงพื้นแต่ดันกระแทกขาของบิดาจนแฮร์ริสขบกรามแน่นรีบถูตรงจุดที่โดนไม่กล้าร้องออกมากลัวนรียาจะทำโทษลูก ได้แต่หันไปส่งยิ้มเจื่อนแก่ภรรยา

        สามสิบนาทีต่อมาในส่วนของห้องรับแขก นรียามองสามคนอยู่บนโซฟา แฮร์ริสอยู่ในชุดใหม่คือเสื้อเชิ้ตสีขาวกับกางเกงสแล็กส์สีดำสนิทนั่งตัวลีบอยู่ตรงกลาง แขนสองข้างโอบนทีกับนาราที่สวมเสื้อยืดแขนยาวสีขาวกับกางเกงขายาวสีน้ำตาลเหมือนกันนั่งขนาบซ้ายขวา ส่วนเธอยืนกอดอกอยู่ตรงหน้าจ้องเขม็ง

        “ฉันให้คุณอาบน้ำให้ลูก ไม่ใช่ให้ลูกอาบน้ำให้คุณ!” พอพูดจบไม่มีใครกล้าสบตาเธอสักคน จนกระทั่งหน่วยกล้าตายอย่างนาราเงยหน้าจ้องตาแป๋ว

        “หม่ามี๊ขา”

        “ไม่ต้องทำเสียงหวานค่ะฮันนี่ หนูผิด หม่ามี๊ต้องลงโทษ”

        เด็กน้อยเบะปากตั้งท่าจะร้องไห้แต่นรียาไม่ใจอ่อนพูดต่อ “หม่ามี๊เคยสอนแล้วว่า เวลาทำผิดต้องทำยังไงคะ”

        เด็กแฝดสองคนหันไปมองบิดาก่อนจะพนมมือไหว้เป็นการขอโทษ แฮร์ริสรีบจับมือน้อยคู่นั้นพร้อมกับปลอบโยน

        “ไม่ต้องขอโทษ แด็ดดี้ไม่โกรธเลยสักนิด ฮันนี่อย่าร้องนะลูก”

        “ฉันกำลังสอนลูกอยู่ คุณนั่งเฉยๆเถอะน่า ลูกทำผิด พวกแกควรได้รู้” นรียามิวายพูดต่อ

        “ผิดตรงไหน ลูกช่วยผมอาบน้ำ แกเป็นเด็กดี คุณลองคิดดูสิ จะมีเด็กสักกี่คน ช่วยอาบน้ำให้แด็ดดี้ จริงไหมล่ะ” ชายหนุ่มยิ้มกว้างบอกเหตุผล

        นรียาถึงกับยกมือนวดขมับ “กลับไปเลย รีบกลับไปซะ ฉันปวดหัวกับคุณแล้ว”

        “ผมกลับก็ได้แต่... คุณห้ามดุลูกนะ คุณจะว่าอะไรผมก็ได้ แต่อย่าดุลูก” ชายหนุ่มบอกย้ำ

        “เห็นฉันเป็นแม่ยังไง ฉันไม่ได้จะดุ แค่จะสอน ทีนี้ก็กลับไปได้แล้ว”

        “แต่ผม...”

        ก็อกๆ

        เสียงเคาะประตูบ้านดังขัดจังหวะทำให้ทั้งสี่คนหันไปมองเป็นสายตาเดียวกันส่งผลให้คนที่เปิดประตูอย่างเอเลียสรู้สึกเกร็งขึ้นมาทันทีแต่เพราะเป็นเรื่องด่วนจึงรีบเข้ามารายงาน

        “ขอโทษที่ขัดจังหวะครับ แต่การประชุมจะเริ่มในอีกยี่สิบนาที เราเลื่อนอีกไม่ได้แล้ว” ชายหนุ่มถอนหายใจ จึงพยักหน้ารับ พอคนสนิทออกไปด้านนอกก็หันมาพูดกับสองแฝด

        “เย็นนี้เจอกันนะครับ แด็ดดี้จะรีบกลับ แล้วเราค่อยอาบน้ำกันอีกรอบเนอะ” แฮร์ริสจูบแก้มของนารากับนทีคนละที เด็กทั้งคู่ไม่ได้ตอบอะไรนอกจากส่งยิ้มกลับส่งผลให้หัวใจของบิดาพองโต

        “ฮันนี่จุ๊บแด็ดดี้ยังน้า” ชายหนุ่มทวงและลูกสาวไม่ทำให้ผิดหวัง ยืดกายจูบแก้มฟอดใหญ่จนน้ำลายเปื้อนกับแก้มสากแต่เขาไม่ได้ถือสานอกจากหัวเราะอารมณ์ดี ก่อนจะจูบลูกชายอีกหนด้วยรู้ดีว่าหากร้องขอคงไม่ได้ง่ายๆแน่

        แฮร์ริสปล่อยลูกทั้งสองอย่างไม่เต็มใจนัก อยากใช้เวลาอยู่ด้วยทั้งวันแต่งานก็สำคัญเหมือนกัน เขาลุกขึ้นยืนมองหน้าภรรยาสาวส่งยิ้มให้ “ผมจะรีบกลับนะครับ”

        “คุณควรกลับบ้าน และถ้า...”

        “อย่าลืมทำอาหารเย็นรอผมด้วยล่ะ”

        ร่างสูงยิ้มกว้างแล้วเดินไปที่ประตูตั้งใจจะเปิดออกไปแต่แล้วได้ยินเสียงฝีเท้าน้อยๆดังมาจากทางด้านหลัง ก่อนจะได้หันกลับไปมองก็พบว่ามือหนาของตัวเองถูกมือเล็กจับเอาไว้ เป็นนารานั่นเอง ชายหนุ่มย่อตัวลงส่งยิ้มให้ลูกสาว

        “ว่าไงครับฮันนี่”

        “แด็ดดี้จะกลับมาใช่ไหมคะ”

        ประโยคนี้ทำให้แฮร์ริสกับนรียาสบตากัน ชายหนุ่มรู้สึกเจ็บปวดและจุกอย่างบอกไม่ถูก สี่ปีที่ผ่านมา ตั้งแต่ลูกจำความได้ จะถามหาเขาบ่อยแค่ไหน ยิ่งรู้จากนรียาว่านารามักจะถามหาบ่อยที่สุดก็ได้แต่ลูบแก้มยุ้ยด้วยความรัก

        “แด็ดดี้จะกลับมาครับ สัญญา”

        “เกี่ยวก้อย” เด็กน้อยยกนิ้วก้อยขึ้น

        ร่างสูงอมยิ้มรีบทำตามแต่มิวายบอก “อยู่บ้านต้องเป็นเด็กดี ห้ามแกล้งพี่ฮิวโก้ แล้วแด็ดดี้จะรีบกลับ แต่ตอนนี้จุ๊บๆอีกทีสิคะ”

        นาราทำตามอย่างว่าง่ายด้วยการฝากรอยจูบที่แก้มสาก แฮร์ริสจูบลูกสาวอีกหน ล่ำลากันอยู่นานทีเดียวจนนรียาได้แต่ส่ายหน้าไปมา ส่วนลูกชายไม่สนใจจับมือเธออย่างเดียวแล้วมองดูชายหนุ่มเดินออกไป

        นักธุรกิจหนุ่มมีกำลังใจในการทำงานวันนี้แล้ว เมื่อรถเคลื่อนตัวออกจากบ้าน สู่ถนนสายหลัก ใบหน้าหล่อเหลาคมเข้มยังเปื้อนรอยยิ้มกว้าง มันแสนวิเศษเหลือเกินกับการได้อยู่กับครอบครัว แม้จะยังเข้ากับเด็กๆได้ไม่ดีนักแต่เขาจะพยายามปรับตัวและเอาชนะใจลูกชายรวมถึงนรียาให้ได้ เขามีเวลาทั้งชีวิต

        “คนที่เจ้านายให้จับตาดู ตอนนี้ยังไม่มีความเคลื่อนไหวอะไรเลยครับ” คำรายงานจากคนสนิททำให้รอยยิ้มนั้นเลือนหายแปรเปลี่ยนเป็นรอยยิ้มเหี้ยม

        “ไม่ต้องห่วงหรอก... มาแน่... ฉันเชื่อว่าจะมาแน่ๆ” ชายหนุ่มบอกอย่างมั่นใจ วันนี้เขาจะต้องได้รู้ตัวตนของคนที่อยู่เบื้องหลังเรื่องทั้งหมด!

 

        หลังจากแฮร์ริสกลับไปแล้ว นรียาอบรมลูกต่ออีกครู่หนึ่งก่อนจะปล่อยให้เด็กๆนั่งดูการ์ตูนพร้อมกับกินผลไม้ไปด้วย ไม่ลืมหยิบของเล่นมาเตรียมไว้ให้แก้เบื่อ ซึ่งเธอขนมาไม่กี่อย่าง มีตุ๊กตาของลูกสาวไว้กอดนอนหนึ่งตัว ไว้เล่นสามตัว ส่วนลูกชายเป็นหุ่นยนต์สองตัวกับเลโก้อีกนิดหน่อย จากสิ่งที่เห็นทำให้หญิงสาวรู้ว่าแท้จริง ลูกๆต้องการบิดาอย่างเห็นได้ชัด แม้ไม่รู้ว่าสถานการณ์แบบนี้ควรรู้สึกอย่างไรดี ควรจะจัดการยังไง ถ้าหากมีคนอยู่เบื้องหลังจริงๆทำเพื่ออะไร และจะยอมรามือจริงหรือ เมื่อไหร่เขาจะเล่าความจริงให้ฟัง อยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ จากอาจารย์ธรรมดา กลายเป็นมหาเศรษฐีระดับโลกได้ยังไง อย่างน้อยก็ต้องคุยกันให้รู้เรื่องและหญิงสาวจะไม่ยอมปล่อยผ่าน

        เมื่อเคลียร์บ้านเสร็จ ได้เวลาเที่ยงอีกแล้ว เธอทำอาหารเที่ยงง่ายๆ เมื่อกินเสร็จก็พานารากับนทีขึ้นด้านบน ถึงเวลานอนกลางวัน ระหว่างที่กำลังกล่อมนอนนาราก็เอ่ยถามอีกครั้ง

        “เมื่อไหร่แด็ดดี้กลับคะ”

        เธอสบตาลูกรักแล้วส่งยิ้ม “ตอนเย็นค่ะ”

        “แด็ดดี้จะอยู่กับเราเหรอฮะ”

        “ใช่จ้ะ ตอนนี้ก็หลับตาลงซะนะ ตื่นมาก็จะเจอแด็ดดี้แล้ว”

        หญิงสาวกล่อมอีกครั้งไม่ลืมจูบแก้มคนละหนึ่งที นาราวาดแขนโอบรอบตัวเธอ ส่วนนทีจับมือบางเอาไว้แน่น นรียายิ้มกว้างนอนอยู่ตรงกลาง เคยชินแล้ว เด็กๆมักจะเกาะเธอประหนึ่งลูกลิงก็ไม่ปานไม่ว่าจะยามหลับหรือยามตื่น การมีลูกอยู่เคียงข้างมักเพิ่มความเข้มแข็งและพลังให้เธอได้เสมอ

        เมื่อนารากับนทีหลับสนิท นรียานอนเฝ้าลูกอยู่พักใหญ่ก่อนจะได้ยินเสียงรถดังขึ้นหน้าบ้าน ทีแรกคิดว่ามินตราแต่พอมองจากหน้าต่างกลับพบว่าไม่ใช่ เธอจึงลงไปด้านล่างเพื่อดูว่าใครมาเยือน เผื่อจะเป็นเพื่อนบ้าน ทันทีที่เปิดประตูออกมา ก็เจอเข้ากับชายวัยกลางคน ดูน่าเกรงขามหนึ่งคน แต่งตัวดูดีด้วยเสื้อเชิ้ตสีขาวทับด้วยสูทสีดำสนิท กางเกงสแล็กส์สีเดียวกัน ใบหน้าซูบตอบกับแววตาเรียบเฉยทำให้นรียารู้สึกเกร็งอย่างบอกไม่ถูก

        “สวัสดีค่ะ มาหาใครคะ”

        “สวัสดีครับคุณนรียา ผมคาร์เตอร์ มอร์แกน”

        หญิงสาวขมวดคิ้วอย่างสงสัย “คุณรู้จักฉันด้วยเหรอคะ”

        “แน่นอนครับ ผมมาที่นี่เพื่อพูดคุยกับคุณ ขอเข้าไปข้างในได้หรือเปล่า” คาร์เตอร์ส่งยิ้มเป็นมิตร

        นรียารู้สึกงุนงงปนสงสัยแต่ขณะเดียวกันก็ผายมือเชิญแขกเข้ามาด้านในแล้วปิดประตู พลางครุ่นคิดว่าชายคนนี้รู้จักเธอได้อย่างไรและเขาเป็นใครกันแน่นะ


จะสงสารแด็ดดี้ดีไหมเนี่ย... เด็กๆแสบกันมากกกก 555+ 

เห็นคาร์เตอร์มาแบบนี้ ใบ้เลยว่า นี่ไม่ใช่คนอยู่ "เบื้องหลัง" ที่แท้จริง แต่ที่เดาๆมา มีคนเดาถูกและเดาผิดด้วยนะคะ 55555555+ อยากให้ตามต่อจ้า ^^มี "หักมุม" แน่นอนงานนี้บอกเลยยยยยยยยยว่า ส่วนเด็กๆ ความแสบสันต์จะตามมาเรื่อยๆ นี่แค่ "น้ำจิ้ม" แต่แด็ดดี้ก็น่วมไปเยอะแล้วเนอะ 55555555555555+

ปล.อย่าลืม "เมนต์" ให้กันด้วยนะคะ ^^

ปล2.นี่เป็น "ต้นฉบับดิบ" นะคะ อาจมี "คำผิด" บางประโยค อาจจะ "งงๆ" บ้าง เดี๋ยวมา "รีไรต์"  เรียบเรียงกันให้อีกที แต่ถ้าตรงไหนสงสัย หรือว่า เราอาจจะเขียนผิด แจ้งได้เลยรัวๆนะคะ ถือว่าช่วยกันตรวจไปในตัวเด้อ 555555555+

 ***************************************************************************************

ฝากนิยายเพิ่งวางแผงเรื่องล่าสุดด้วยนะคะ

“สอนรักเทพบุตรเถื่อน” โดย คณิสร

ใครชอบแนวหมอ บอกเลยว่าต้องไม่พลาด สามารถคลิกอ่านตัวอย่างได้ก่อน

ที่ลิ้งด้านล่างนี้เลยนะคะ


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1837942

 

โปรย...

 

เพราะพานพบกับความรักที่ไม่ซื่อสัตย์ จึงไม่คิดจะดูใจกับผู้หญิงคนไหนอีก นายแพทย์ฟาเบรกัส อัลบาติโน่ จึงต้องเผชิญกับข่าวลือว่า 
ไร้เดียงสาและเวอร์จิ้น และการไม่ออกมาพูดหรือแก้ข่าวยิ่งเป็นการ ตอกย้ำ ว่ามันเป็นเรื่องจริง!ราวกับดวงดาวแห่งความซวยย้ายเข้าเรือนชะตาของฟาเบรกัสทันที เมื่อข่าวลือเท็จสร้างความเดือดร้อนไปถึงผู้หญิงจอมเพ้อเจ้อว่าที่นักข่าวอย่าง จิรัสยา เมลสัน หล่อนอาสาออกตัวจะมาสอนทฤษฎีเรื่องบนเตียง แบบชนิดที่ว่าจะให้คุณหมอหนุ่มเชี่ยวชาญในด้านนี้จนต้องร้องขอชีวิต!

นี่หล่อนแยกไม่ออกจริงๆ หรือว่า ชายใดไร้เดียงสา หรือเป็นหมาป่าที่กำลังหลับใหล! พลาดเสียแล้วแม่สาวน้อย...ที่เขามองปราดเดียวก็รู้ว่าหล่อนยังห่างไกลภาคปฏิบัติอยู่มากโข

-------------------------

ผมมีลางสังหรณ์ว่ามันจะเป็นเรื่องที่พาผมซวยอีกแน่
คุณก็คิดมาก...รับรองเรื่องนี้จะช่วยแก้ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดในชีวิตลูกผู้ชายของคุณได้
เรื่องอะไร” คิ้วหนาขมวดแทบชนกัน
เรื่องบนเตียงของคุณไง
หา! นี่คุณบ้าไปแล้วเหรอ คุณ...
จุๆ อย่าเพิ่งคิดไปไกล หมายถึงเรื่องที่คุณยังเวอร์จิ้นอยู่ยังไงล่ะ คุณอาจจะยังใหม่และมีประสบการณ์ไม่ดีในครั้งแรก แต่เชื่อมือฉันเถอะ ฉันจะเป็นคนทำลายจิ้นหมอเอง
เฮ้ย คุณจะปล้ำผมเหรอ” ฟาเบรกัสถามเสียงดัง ขยับถอยหลัง
ไม่ใช่อย่างนั้น ฉันจะปล้ำคุณทำไม หมายถึงว่าฉันจะเป็นโค้ชสอนเรื่องนี้ให้คุณเอง

*****************************************************************************************ฮัลโหล... ฝากเรื่องวางแผงล่าสุดด้วยนะคะ "เล่ห์รักจ้าวหัวใจ"

พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S 

ราคา 339 บาทจ้า... หรือจะสั่งกับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟก็ได้เด้ออ ^^


ลิ้งอ่านตัวอย่างค่ะ

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1756207


โปรย...

       ลลนา อัลบาติโน่ ได้รับคัดเลือกให้เป็นเชฟพิเศษบนเรือยอร์ตสุดหรูของมหาเศรษฐีแห่งประเทศทากาเนีย แต่จะเรียกว่าซวยก็คงไม่ผิด เมื่อต้องพบกับผู้ชายที่ถูกจัดในประเภทไม่ชอบขี้หน้าอย่าง คาร์โล มาเชสก้า หล่อ รวย เจ้าชู้ ครบสูตรอย่างนี้ หลีกหนีได้เธอขอหลีกหนี!

       ล่องเรือสำราญกับผู้ชายเจ้าชู้ยักษ์ได้เพียงสองวันเรือก็ระเบิด ทะเลคลั่งและติดเกาะที่โหดร้ายไปกว่านั้นคือ เธอกับเขาติดเกาะกันสองต่อสองแบบไร้วี่แววการช่วยเหลือ เมื่อความประทับใจแรกไม่มี งานนี้การอยู่ร่วมกันจึงเปรียบเสมือนหนูกับแมว หนึ่งคนรุก หนึ่งคนถอย แต่เมื่อใดที่หนูอย่างเธอตั้งหลักได้แล้วละก็... จะจับแมวซ้อมให้น่วม!

 

       “คุณนี่ ในช่วงเวลาที่เราติดเกาะ จะเป็นจะตายยังไม่รู้ ยังมีอารมณ์แบบนี้อีกเหรอ” เธอแหวเข้าให้

        “อ้าว ติดเกาะกับผู้หญิงสวย ผมก็ไม่ใช่ผู้ชายตายด้านนี่ครับ” ชายหนุ่มยิ้มกริ่มก่อนจะพูดต่อ “ผมบอกคุณแล้วไง ในเมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว จะมานั่งเป็นทุกข์ กังวล ก็ไม่ใช่เรื่อง ลองคิดซะว่า มาเที่ยวพักผ่อนกับคนรู้ใจ ดีไหมครับ”

        ท่าทางของเขาทำเธอหมั่นไส้  “มาเที่ยวพักผ่อนพอเข้าใจได้ แต่มากับคนรู้ใจ ไม่ใช่เลย มากับตาบ้าลามก จอมกวนประสาท น่าจะเข้าท่าสุด”

        คาร์โลมองร่างบางเดินหนีก่อนจะหัวเราะตะโกนตามหลัง “ถึงจะกวนประสาทแต่ผมก็อร่อยนะครับ”

        “แหวะ ไม่อยากกิน!

*****************************************************************************************

 

กับดักวิวาห์มาเฟีย

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1200948

 

พิณณารา กับ ลอเรนโซ... เป็นพ่อแม่ของ ลูเซียโน่ และ ลลนา

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 299 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ


โปรย...

 

การจีบผู้หญิงคนอื่นไม่ใช่เรื่องยาก แต่การจีบเมียตัวเองนี่สิยากยิ่งกว่า! 

ลอเรนโซ อัลบาติโน่ ตกหลุมรัก พิณณารา มาตั้งแต่วัยเยาว์ แต่คนที่ถูกวางตัวให้เป็นว่าที่เจ้าบ่าวกลับเป็นพี่ชายของเขาเอง เมื่อว่าที่เจ้าบ่าวหนีการคลุมถุงชน จึงเข้าทางมาเฟียร้ายโดยไม่ต้องลงมือชิงตัวเจ้าสาว ลอเรนโซวางกลลวงเพื่อให้ได้แต่งงานกับเธอ...ทุกอย่างน่าจะเป็นไปด้วยดี ถ้าไม่ติดปัญหาตรงที่ภรรยาสาวสวยเกลียดขี้หน้าเขายิ่งกว่าอะไร 

เธอยิ่งเกลียดเขาก็ยิ่งรัก เธอยิ่งชังเขาก็ยิ่งชอบ หากเธอผลักไส เขาก็มีไม้ตายไว้พิฆาตหัวใจของ พิณณารา!

โอ๊ย เจ็บนะพิณ” ลอเรนโซร้องเสียงดัง ผละออกทันทีและจ้องมองหน้าภรรยาสาวที่ดูสะใจ
สมน้ำหน้า ลุกออกไปนะลอเรนโซ” เธอสั่งเสียงเข้ม
ไม่” เขาดึงดัน
เมื่อเห็นเขาไม่ยอมเธอก็ออกแรงดึงผมเขาอีก แม้มือหนาจะจับมือเธอไว้พยายามดึงออก แต่เธอก็ไม่ยอมปล่อย เอาสิ กับผู้ชายฉวยโอกาสต้องเจอแบบนี้แหละ
คุณกำลังทำร้ายสามีอยู่นะ” เขาว่าเสียงเข้ม
คุณฉวยโอกาสกับฉันก่อน จูบฉันทำไม” เธอถลึงตา
เอ้า สามีภรรยากันจูบกันผิดตรงไหน” เขาเถียง
ผิด บอกแล้วใช่ไหมว่าถ้าฉันไม่สมยอมคุณก็ห้าม” เธอทักท้วง แต่ขณะเดียวกันชายหนุ่มกลับกลอกตาไปมา
ผมไม่เห็นคุณจะขัดขืนอะไรเลย แถมยังคล้อยตามผมอีกต่างหาก แบบนี้แหละเรียกสมยอม” ใบหน้าหวานร้อนผ่าวอีกหนและดึงแรงขึ้น
ถอยออกไปเลยนะ” เธอตวาด
จะให้ผมถอยได้ยังไงเล่าในเมื่อคุณดึงผมอยู่เนี่ย

   ********************************************************************

ฝากนิยายที่เพิ่งวางแผงล่าสุดด้วยนะค้า ใครชอบแนวมีเด็กห้ามพลาด

"พันธะลับอุบัติรัก"
วางแผงแล้วที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 369 บาท

หรือสั่งซื้อกับ สนพ.โรแมนติค ได้ลด 20% จากหน้าปกจ้าโปรยของเรื่อง...

เพราะความจำเป็นที่เกี่ยวพันกับความอยู่รอดของน้องสาว มีนา จึงไม่มีทางอื่นนอกจาก ยั่ว และ อ่อย เขาอย่างสุดชีวิต เพื่อที่จะ เผด็จศึก ผู้ชายคนนั้นให้ได้โดยเร็วที่สุด แต่ทุกอย่างดูเหมือนจะผิดแผน เมื่อคนอย่าง มิคาเอล เพลทเชอร์’ ไม่หวานหมู แทนที่เขาจะเสร็จเธอ กลายเป็นเธอที่เสียท่า จนได้ของแถมติดท้องมาด้วย ครั้นจะเอาไป รีฟันด์ ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร สุดท้ายก็กลายเป็นคุณแม่ยังสาวโดยไม่ทันตั้งตัว สำหรับมิคาเอลแล้ว สิ่งที่อยู่ในใจเขาตลอดห้าปีที่ผ่านมา ก็คือการมองหาวิธีที่จะแก้เผ็ดแม่ตัวแสบให้สาสมที่สุด แน่นอนว่าการลงโทษผู้หญิงที่เป็นแม่ของลูกอย่างมีนา จะมีวิธีไหนที่เด็ดไปกว่าการทำให้เธอสำลักความสุขจนตาย เพราะนั่นคือวิธีเดียวที่จะทำให้ชายหนุ่มกลับมามีสิทธิ์อย่างถาวรในตัวเด็กน้อย เจ้าของดวงตาและรอยยิ้มที่ละลายหัวใจของเขาได้ทุกครั้ง

 

เลิกแต่งเรื่องสักทีเถอะน่า คุณน่าจะเป็นนักเขียนมากกว่าแม่ครัวนะ!

ฉันไม่... 

ขนนกที่ใช้อาจจะไม่เร้าใจ ทรมานคุณไม่มากพอ คุณเลยไม่ปริปากสักที ตอนนี้ผมมีแผนดีๆ บางทีร่างกายของผมอาจจะกระตุ้นความทรงจำและทำให้คุณทรมานจนยอมพูด ให้ร่างกายเราได้สัมผัสกันเหมือนคืนนั้น มันน่าจะดีกว่า คุณคิดว่างั้นไหม?” มิคาเอลยิ้มเจ้าเล่ห์ ขยับขึ้นทาบทับร่างบางเอาไว้ สบกับดวงตากลมโตที่เบิกกว้าง

************************************************************************

เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ

ใครชอบแนวท้องแล้วหนี... แนะนำเรื่องนี้เลยเด้อจ้า พระเอกเป็นหมอ นางเอกเป็นพยาบาล


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1621916

 

เฟเดรีโก แพรวา พ่อแม่ของ ไพลิน ฟาเบรกัส

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 329 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ

 

โปรย...

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะค้า รับรองว่าฟินทั้งสองเล่ม หรือว่าจะอ่านตัวอย่างก่อนก็ได้ ตามลิ้งด้านบนเลย ลงไว้เยอะพอสมควรค่ะ ยังไงก็ฝากหนูเฟย์กับป๋าเบนกันด้วย... ทั้งแซ่บ ทั้งฟิน แต่ไม่มีดราม่านะค้า ก็ยังคงเป็นเรื่องราวอ่านง่ายๆสบายๆอยู่จ้า เพราะฉะนั้นอย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันเอาไว้ด้วยหากไม่อยากพลาดความสนุกนะค้า

 

ปล.ใครซื้อหนังสือมาแล้วถ่ายภาพมาอวดกันได้เด้อ ฮี่ฮี่


       ************************************************************************

"แผนร้ายเทพบุตรเถื่อน" พร้อมแล้ว! ให้คุณจับจองเป็นเจ้าของวันนี้ 

อย่าพลาดความสนุกและความฟิน... หรือใครไม่สะดวกไป สามารถสั่งกับสนพ.โรแมนติค ได้ที่ลิ้งด้านล่างเลยนะคะ สนพ.พร้อมจัดส่งแล้ววันนี้ทั่วประเทศค่ะหรือถ้าใครต้องการซื้อตามร้านหนังสือ มีขายทั้ง นายอินทร์ se-ed และ B2S  ราคา 359 บาท ฝากป๋าเบลซและหนูเดียร์ด้วยนะคะ 

ความน่ารัก ละมุน ชวนฟิน ยังมีอีกเพียบค่า และมาร่วมหาคำตอบกันว่า เบลลา คือใคร เกิดอะไรขึ้นกับตัวแปรสำคัญ

ความหวานของพระนางจะขนาดไหน แต่ความหื่น... จัดเต็มจ้า 555555+

**************************************************************************************

โปรย

เมื่อ ดมิสา’ ลืมตาขึ้นมา และพบว่าคนที่นอนอยู่ข้างกายกลับไม่ใช่ชายคนรัก... ค่ำคืนแสนหวาน ภายใต้แสงจันทร์ บนเรือสำราญระดับโลกกับความสาวที่เธอตั้งใจจะมอบให้แก่คู่หมั้น เพื่อเป็นของขวัญวันเกิด และพรีฮันนีมูนไนต์ไปในตัว จากผู้หญิงที่กำลังจะมีความสุขในฐานะเจ้าสาว ชะตาจึงถึงคราวอับปาง ถูกถอนหมั้นเสียกลางทะเล และเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตัวเอง เธอก็จะตามราวี จนกว่าผู้ชายคนนั้นจะแก้ไขชีวิตของเธอให้กลับเป็นเหมือนเดิม 

สำหรับนักธุรกิจมหาเศรษฐีอย่าง เบลซ มาคเกอร์’ แล้วทุกอย่างที่เขาทำ ย่อมไม่มีคำว่าบังเอิญ... เพราะทุกอย่างล้วนถูกคิดอ่านและคำนวณเอาไว้ล่วงหน้า และหากดมิสาคิดจะค้นหา ‘ความจริง’ ที่เกิดขึ้นระหว่างเธอและเขาในคืนนั้น หญิงสาวก็จำเป็นต้องแลกด้วยร่างกายอีกครั้ง แต่คราวนี้ เบลซสัญญาว่า เขาจะทำให้เธอจดจำความซาบซ่านได้ทุกจังหวะลมหายใจ และชั่วชีวิตนี้เธอจะไม่ต้องการมีคืนฮันนีมูนกับใครอื่นอีกเลย 

เขามองรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ตกอยู่ตรงพื้นเรือ จากนั้นก็หยิบมันขึ้นมาแล้วเงื้อมือขึ้นขว้างมันลงจากเรือไปสุดแรงเกิด 
คุณทำบ้าอะไรเนี่ย!” หญิงสาวตวาดถามเสียงดัง 
ทำไม คุณไม่เอามันแล้วนี่ ผมก็ช่วยโยนมันไปให้พ้นหูพ้นตาไง” เขาว่าแล้วกระตุกยิ้ม 
ไอ้... ไอ้...” 
ถ้าด่าผมอีก ผมจะโยนรองเท้าอีกข้างของคุณลงทะเล แต่ถ้าตบ ผมจะโยนคุณลงบนเตียง ลองดู!

------------------------------
.
รูปเล่มวางจำหน่ายในร้านหนังสือชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นร้านนายอินทร์, ร้านซีเอ็ดบุ๊ค เซ็นเตอร์ร้านบีทูเอส และเว็บไซต์บุ๊คสไมล์

รูปแบบอีบุ๊กสามารถดาวน์โหลดได้หลังจากนวนิยายวางแผงแล้ว 45 วัน ที่เว็บไซต์ Meb, นายอินทร์อีบุ๊ก, HytextและBatorastore
       ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 914 ครั้ง

27 ความคิดเห็น

 1. #410 fue_kee (@fue_kee) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 22:27
  เราเดาว่าเป็นคาเตอร์ตั้งแต่คาร์เตอร์ออกมาครั้งแรกเลยแหละ
  เดาถูกด้วย
  #410
  1
  • #410-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 15)
   18 ธันวาคม 2561 / 23:18
   เย้ๆๆๆ ฮี่ฮี่ จริงๆคาร์เตอร์แค่ "ทำตามคำสั่ง" เท่านั้นค่ะ "คนอยู่เบื้องหลัง" ที่แท้จริง จะเป็นใครน้ออออ ลองเดากันได้นะคะ ^^
   #410-1
 2. #401 Mon1919 (@Mon1919) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 17:52
  ขอเดาด้วยคนค่ะ ราเชลแน่นวล...มั้งนะ55555
  #401
  0
 3. #395 tbmb2 (@Tbmb) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 09:11

  น่าจะเป็นพี่สะใภ้ จุดประสงค์ก็คิดได้สองอย่างคือ ไม่เหลือใครเหลือแต่ ฮาริส ไม่อยากเสียใคร , กับ ต้องการปกป้องครอบครัวของแฮริส....

  #395
  0
 4. #394 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 01:25
  น่าสงสารแด๊ดดี้นะ5555

  อืม พี่สะใภ้

  หรือ แฮ็กเตอร์
  ์เหรอ
  #394
  0
 5. #393 annyjupjup (@annyjupjup) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 00:11
  พี่สะใภ้ อาจจะทำไปเพราะหวังดีก้อได้ ไม่อยากให้นรียามีจุดจบแบบเทอรึป่าว สามีตาย ตัวเองพิการ #ผู้กินกับ 555
  #393
  1
  • #393-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 15)
   18 ธันวาคม 2561 / 00:34
   ชอบ แฮชแท็ก 5555555555555555555555+ ปล.เป็นไปได้นะคะ ฮี่ฮี่
   #393-1
 6. #392 parnramita (@parnramita) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 22:26
  พี่สะไภ้เองหรอกเหรอ
  #392
  0
 7. #391 rabby63942138 (@rabby63942138) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 21:37
  คิดว่าแฮกเตอร์น่าจะไม่ตายนะ คาร์เตอร์ต้องเปนคนวางแผนทั้งหมดแน่ๆ
  #391
  0
 8. #390 ภูเขาเดียวดาย (@pachwisa) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 21:37
  พี่สะใภ้ กับพี่ชาย
  #390
  0
 9. #389 little piglet (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 21:07

  กลับไปอ่านมาอีกหลายรอบเข้าไปอีก พี่ชายแกล้งตายร่วมกันกับพ่อบ้าน ด้วยความที่น้องชายออกมาใช้ชีวิตไม่ยุ่งเรื่องธุรกิจแต่ด้วยความที่ทำธุรกิจนี้ก็ต้องมีศัตรูจ้องเล่นงานแต่ไม่รู้ว่าใครคือผู้บงการ เลยทำทีแกล้งตายเพื่อให้ทุกคนเชื่อว่าตายแล้วแต่ด้วยความที่แฮร์ริสกลับมาแล้วเลยกันน้องสะใภ้ออกห่างเพราะไม่อยากให้แฮร์ริสห่วงหน้าพะวงหลังก็เลยทำทีให้เลิกกันไปเองแต่ไม่คิดว่าจะมีลูก555เดาเอาล้วนๆเลย5555....

  เดาอันดับที่สองคือ เหมือนเหตุผลแรกแต่เปลี่ยนเป็นพี่สะใภ้ทำ เดาเอาเข้าไปอีก555...

  พ่อบ้านเดี๋ยวจะโดนมิใช่น้อยนะหากแฮร์ริสรู้ว่ามาหาลูกๆกับเมียที่บ้านนี้...ไม่อยากรอเลย อยากอ่านอีกมาต่อเถอะน่ะ.,Please.

  #389
  0
 10. #388 LukiMemory (@LukiMemory) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 21:06
  ค้างคะมาต่อด่วน
  #388
  0
 11. #387 Bye_Ora (@Bye_Ora) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 21:04
  พี่พระเอก กับ พี่สะใภ้ รึเปล่า
  #387
  0
 12. #386 JUERN_juern (@nd-1432) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 20:53
  คาร์เตอร์. มอร์แกน_____นะแล้ว__มาเร็วจริงๆๆๆ
  #386
  0
 13. #384 pimpisakumkong (@pimpisakumkong) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 20:19
  พี่ชายพระเอกยังไม่ตายแน่ๆๆ
  #384
  0
 14. #383 lunna25182954 (@lunna25182954) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 20:05
  พี่สะใภ้แน่ๆๆ
  #383
  0
 15. #382 หมูอ้วนป่ะ (@product12) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 20:04
  โอ้ยยย อยากรู้แล้ว
  #382
  0
 16. #381 AeyKS (@AeyKS) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 19:56
  เริ่มเผยออกมาหล่ะ แฮริสน่าจะรู้อยู่แล้วจากลายมือ ก็ยังคิดว่าพี่ชายยังไม่ตายนะ 555
  #381
  0
 17. #380 Cheeryblue (@Cheeryblue) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 19:54
  พี่สะใภ้ตัสแสบต่างหาก คิดฮุบธุรกิจทั้งหมด
  #380
  0
 18. #379 Kapom (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 19:38

  ว่าละว่าลุงคาร์เตอร์ต้องมา และคนบงการก็คงเป็นเฮกเตอร์สินะ

  #379
  0
 19. #378 ancova554 (@ancova554) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 19:36
  พี่สะใภ้
  #378
  0
 20. #377 แก้ม (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 19:09

  สงสัยจะเป็นแผนของพี่ชายแฮร์ริส คงอยากวางมือให้น้องกลับมาช่วยงาน อิอิ

  #377
  0
 21. #376 DHmoon (@DHmoon) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 19:08
  รีดโง่เฉลยเลยเหอะ
  #376
  4
  • #376-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 15)
   17 ธันวาคม 2561 / 19:09
   ไม่เกี่ยวกับ "โง่" หรือ "ฉลาด" นะคะ อยากให้ติดตามต่อ จะค่อยๆเฉลย อีกอย่าง เราไม่ได้ซ่อนปม ลึกลับ หรือซ่อนคนทำไว้มิดชิดค่ะ 5555+ เชื่อว่าหลายคนก็ "เดาได้แล้ว" อยากให้อ่านสบายๆไม่ต้องเครียด 5555+
   #376-1
  • #376-3 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 15)
   17 ธันวาคม 2561 / 19:37
   55555555555555+ ฝากติดตามต่อด้วยนะคะ ฮี่ฮี่ ปล.ไม่คิดเยอะดีแล้วค่ะ มันไม่ซับซ้อน อ่านแบบสบายๆ ^^
   #376-3
 22. #375 k123456789kk (@k123456789kk) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 18:58
  พี่สะใภ้รึที่บงการ
  #375
  0
 23. #370 Visa (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 14:11

  เฮกเตอร์ใช่มัย เฮกเตอร์ยังไม่ตายเหรอลุ้นๆ

  #370
  0
 24. #369 CPMPD (@CPMPD) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 13:33

  พ่อบ้านแน่นอน

  #369
  0
 25. #368 Kapom (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 12:59

  เฮกเตอร์ แน่เลย

  #368
  0