หวนรักเจ้าบ่าวจำแลง

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 651,993 Views

 • 1,197 Comments

 • 4,728 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  118,448

  Overall
  651,993

ตอนที่ 14 : บทที่4 [สองแฝดป่วนแด็ดดี้] 70% อัพแล้ว [รีไรต์]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 34890
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 771 ครั้ง
  18 ธ.ค. 61นิยายเรื่องนี้อัพทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์และอาทิตย์
เวลา 19.00 น.

อย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันด้วยนะคะ           ร่างสูงชะเง้อมองร่างบางที่กำลังง่วนอยู่ในครัวก็พึงพอใจ อย่างน้อยก็ไม่โดนไล่ออกมา เป็นการบอกกลายๆว่าให้เขาอยู่ได้สินะ แต่ถึงเธอไม่ยอมชายหนุ่มจะหน้าด้านอยู่ต่อ ไล่เขาไม่ได้หรอก... เขาจะออกไปต่อเมื่อถึงเวลาเท่านั้นเพราะวันนี้มีอะไรสนุกๆกำลังรออยู่ แฮร์ริสจะต้องจบเรื่องทุกอย่าง ทำให้หญิงสาวเข้าใจว่าตลอดเวลาสี่ปีที่ผ่านมามีคนอยู่เบื้องหลัง รวมถึงกระชากหน้ากากคนที่ทำ เชื่อว่าไม่ผิดตัวแน่ ชายหนุ่มอาศัยจังหวะที่หญิงสาวเผลอตั้งใจจะขึ้นไปหาลูกอีกสักรอบ อย่างน้อยต้องมีคนเฝ้า แต่พอจะเดินขึ้นบันไดเสียงหวานดังขึ้นเสียก่อนจนสะดุ้งโหยง

        “อย่าได้ขึ้นไปกวนลูกเชียวนะ” นรียาหันมามองเสียงเข้ม

        แฮร์ริสยิ้มเจื่อนเมื่อถูกจับได้ “แต่ว่า...”

        “คุณจะไปทำให้พวกแกตื่น”

      “ผมจะดูเงียบๆ ไม่ส่งเสียงเลย ดูอย่างเดียว สาบานได้” เขายกมือขึ้นเป็นการยืนยัน

        “เหรอ? แล้วเมื่อกี้อะไร เดี๋ยวจูบ เดี๋ยวหอม จับนั่นจับนี่ คุณทำแบบนั้นมีแต่จะปลุกให้พวกแกตื่น” หญิงสาวร่ายยาวออกมาไม่สนใจว่าตอนนี้ใบหน้าหล่อเหลาคมเข้มจ๋อยแค่ไหน

        “ผมแค่... แค่อยากจับดูเท่านั้นว่าทำไมมือเท้าของลูกถึงได้เล็กนิดเดียว... ผมไม่เคยสัมผัสมาก่อน”

คำพูดที่น่าสงสารกับใบหน้าที่เศร้าลงทำเอาหญิงสาวไปไม่เป็นจึงเลือกที่จะปล่อย อยากทำอะไรก็ทำ เธอหันหลังกลับเพื่อจัดการแพนเค้กต่อ

แฮร์ริสคิดว่านั่นคือคำอนุญาตก็ยิ้มกว้างด้วยความดีใจหมายจะขึ้นบันไดแต่แล้วเสียงเล็กๆดังขึ้นเสียก่อน

        “หม่ามี๊ฮะ/หม่ามี๊ขา

        เด็กสองคนกำลังยืนอยู่บนสุดใกล้กับบันไดช่างน่าหวาดเสียวว่าจะตกลงมาทำให้สติของแฮร์ริสแทบกระเจิดกระเจิงกับภาพนั้นรวมถึงนรียาที่เดินออกมาจากครัวด้วยเช่นเดียวกัน แต่ก่อนที่ผู้หญิงข้างกายจะทันได้ทำอะไร ขายาวๆของชายหนุ่มก็ก้าวไปอย่างรวดเร็วตามสัญชาติญาณและตะโกนลั่น

        “ฮิวโก้ ฮันนี่ ยืนเฉยๆ อย่าขยับนะลูก อย่าลงมานะ แด็ดดี้กำลังจะไปรับ!”

      เพราะช่วงขาที่ยาวเพียงไม่กี่ก้าวก็สามารถคว้าเด็กทั้งสองคนไว้ในอ้อมแขนได้ หัวใจของเขาแทบวายกับภาพเมื่อครู่ หากมาช้าหรือมาไม่ทันแล้วลูกตกบันไดลงมาไม่อยากจะคิดเลย ชายหนุ่มผ่อนลมหายใจหลับตาลงเรียกสติ เมื่อลืมอีกครั้งก็เห็นภรรยายืนอยู่ไม่ไกลมีสีหน้าตกใจไม่ต่างกันนัก ก่อนจะได้ยินเสียงเล็กๆพูดขึ้น

        “แด็ดดี้”

        ชายหนุ่มหันไปมองนาราที่อยู่ด้านขวาแล้วมอบรอยยิ้มอ่อนโยนให้ เมื่อคืนชายหนุ่มไม่มีโอกาสแม้แต่จะได้พูดคุยเพราะรอให้นรียายืนยันแต่ตอนนี้เขาจะพูดเอง

         “ครับ แด็ดดี้เอง”

        “แด็ดดี้กลับมาแล้ว” นารายิ้มกว้างจนเห็นฟันซี่เล็ก เป็นรอยยิ้มที่ทำให้หัวใจของบิดาละลาย

        “ครับ แด็ดดี้กลับมาแล้ว กลับมาหาฮันนี่และฮิวโก้”

        “เย้! แด็ดดี้มาแล้ว ฮันนี่ดีใจที่สุดเลย” ว่าแล้วเด็กน้อยก็ใช้แขนป้อมๆวาดรอบลำคอของบิดากอดเข้าให้เสียเต็มรักทำให้หัวใจของแฮร์ริสพองโตกอดลูกน้อยแนบอก

        “แด็ดดี้จะไม่ทิ้งลูกไปไหนอีกแล้ว เราจะอยู่ด้วยกันตลอดไปนะครับ” ร่างสูงเอ่ยบอกอย่างอ่อนโยน ทันทีที่ได้สบตากับนาราเขาก็จูบแก้มยุ้ยนั้นด้วยความรักไม่สนว่านรียาจะให้เป็นอย่างนั้นหรือไม่แต่เขาจะทำให้มันเป็นไปได้

        “แด็ดดี้ต้องเล่นเจ้าหญิงกับฮันนี่นะคะ เป็นเจ้าหญิงนะ” นารารีบพูดด้วยความดีใจ

        “ได้สิครับ จะเป็นทุกอย่างที่ฮันนี่ต้องการ... แด็ดดี้จะเล่นกับฮิวโก้ด้วยนะ” ชายหนุ่มบอกลูกสาวแล้วหันไปบอกลูกชายที่อยู่ในอ้อมแขนข้างซ้ายที่จ้องมองเขาด้วยสายตาแห่งความสงสัยใคร่รู้ ซึ่งแตกต่างจากนารา

        นทียังมีท่าทีเขินอายอยู่บ้างแต่ก็สบตาบิดา ก่อนจะหันไปมองมารดาที่ยืนอยู่ไม่ไกลพร้อมขยับตัวเล็กน้อยเพื่อออกจากอ้อมแขนแล้วร้องเรียก “หม่ามี๊ฮะ”

        นรียาเข้าใจท่าทีของลูกชาย แม้เธอจะไม่ห้ามปราม ให้แฮร์ริสเข้าใกล้ลูกอีกต่อไปแต่การที่เด็กๆไม่เคยเจอบิดามาก่อนอาจจะต้องมีการปรับตัวกันบ้าง แม้นทีกับนาราจะเป็นฝาแฝดแต่นิสัยไม่ได้เหมือนกันเท่าไหร่นัก ดังนั้นการตอบรับก็ย่อมแตกต่างเช่นกัน

        “ทำไมลูก... เอ่อ... ไม่ชอบผมหรือเปล่า” แฮร์ริสถามด้วยความเป็นกังวลกับท่าทีของนที

        “ฮิวโก้มักจะตื่นคนแปลกหน้าอยู่แล้ว”

        “แต่ผมไม่ใช่...”

        “แฮร์ริส ลูกไม่เคยเจอคุณมาก่อน นี่เป็นครั้งแรกในรอบสี่ปี ต่อให้แกเคยเห็นคุณจากภาพถ่าย รู้ว่าเป็นแด็ดดี้ ก็ไม่ได้แปลว่าลูกจะยอมรับหรือปรับตัวได้รวดเร็วขนาดนั้น ฮิวโก้เพิ่งสามขวบกว่า” นรียาอธิบายไปตามเหตุผล ไม่อยากให้เขาเข้าใจหรือรู้สึกไม่ดีกับลูก ขณะเดียวกันหากสนิทหรือใกล้ชิดกันมากขึ้น นทีก็พร้อมจะเปิดใจรับบิดา

       “แต่ฮันนี่ไม่เห็นเป็นแบบนี้เลย” ชายหนุ่มยังถามต่อด้วยความข้องใจ สบตาลูกสาวที่จ้องมองตาแป๋วในอ้อมแขน

        “ถึงลูกจะเป็นฝาแฝด แต่ไม่มีอะไรเหมือนกันเลย รวมถึงนิสัย ฮันนี่เข้ากับคนง่าย เป็นเด็กร่าเริงและค่อนข้างจะถามหาคุณบ่อยที่สุด ไม่แปลกหรอกที่จะปรับตัวได้รวดเร็วกว่า... ฮันนี่คะ ไปที่ครัวกันดีกว่าลูก” หญิงสาวอธิบายจบก็ส่งมือ แต่ลูกสาวกลับส่ายหน้าแล้วเอ่ยบอกอย่างเอาแต่ใจ

        “ฮันนี่จะให้แด็ดดี้อุ้ม”

        “ได้สิคะ” ชายหนุ่มยิ้มกว้างช้อนร่างเล็กไว้ในอ้อมแขน

        “ว้าว ฉูงๆ ฉูงอีกค่ะ” เด็กน้อยยิ้มร่าอย่างอารมณ์ดี ส่งผลให้บิดายกขึ้นสูงอีกนิดแต่ไม่กล้าทำมากกว่านี้เพราะได้สายตาปรามจากภรรยาอยู่

        “หม่ามี๊ฮะ อุ้ม”

        “ให้แด็ดดี้อุ้มดีกว่า จะได้สูงๆเหมือนน้องไง มามะ” ชายหนุ่มยิ้มกว้างยื่นมือไปหาทว่าเด็กชายส่ายหน้า

        “ผมจะให้หม่ามี๊อุ้ม”

        นรียาเห็นลูกชายยืนยันแบบนั้นก็อมยิ้ม รู้ว่าอยากให้แฮร์ริสอุ้มเหมือนกันแต่ยังไม่กล้า เธอช้อนอุ้มแล้วจูบแก้มฟอดใหญ่ก่อนจะพาเดินลงไปด้านล่างโดยมีแฮร์ริสที่อุ้มนาราลงตามมาด้วย

        เมื่อมาถึงห้องครัวนารากับนทีไม่ได้มีเก้าอี้เด็กเหมือนตอนอยู่บ้านดังนั้นต้องนั่งเก้าอี้ผู้ใหญ่ไปก่อนโดยมีแฮร์ริสนั่งประกบอยู่ไม่ห่างด้วยกลัวว่าลูกจะตก แน่นอนว่าเด็กน้อยสองคนไม่อยู่เฉย นอกจากจะตีโต๊ะจนเกิดเสียงดัง ยังโยกตัวไปมาจนน่าหวาดเสียงเขาต้องช่วยประคองอยู่ห่างๆไม่อย่างนั้นอาจจะตกลงมาได้ เวลานั้นนรียาเดินกลับมาพร้อมกับแก้วสองใบคือสีชมพูกับสีดำเป็นลายมิกกี้เม้าส์และลายมินนี่เม้าส์ ด้านในเป็นน้ำเปล่าให้เด็กทั้สองได้ดื่มก่อน

        “หม่ามี๊ ฮันนี่อยากหม่ำแล้ว” นาราร้องบอก

        “แต่ผมอยากหม่ำนม” นทีบอกอีกเสียง

        “อาหารกำลังจะเสร็จแล้วจ้ะ รวมถึงนมของลูกด้วย” หญิงสาวยิ้ม

        “ผมช่วยฮะ” ว่าแล้วนทีก็ลงเก้าอี้อย่างรวดเร็วจนชายหนุ่มคว้าไว้ไม่ทัน แต่นับเป็นโชคดีที่ลงมาจากเก้าอี้ได้ปลอดภัย

        “ฮันนี่จะช่วยด้วยค่ะ” ทันทีที่พูดจบนาราก็ลงจากเก้าอี้อีกคนแล้วกลายเป็นว่าเด็กทั้งสองวิ่งไปหามารดาที่อยู่ตรงเคาร์เตอร์ครัวทำเอาแฮร์ริสรีบลุกขึ้น

        “แด็ดดี้ว่าเรามานั่งรอตรงนี้ดีกว่าไหมครับ” ชายหนุ่มออกความเห็นแต่ไม่มีเสียงตอบกลับ

        “ไปนั่งรอที่เก้าอี้เลย หม่ามี๊กำลังยุ่ง” หญิงสาวบอกลูกที่กำลังยืนเกาะขาของเธออยู่ ตอนนี้หญิงสาวกำลังตักแพนเค้กใส่จานตามด้วยออมเล็ต ไส้กรอกและผลไม้อีกนิดหน่อย

        ชายหนุ่มกลัวว่าลูกจะโดนดุจึงรีบเดินไปหา “เดี๋ยวแด็ดดี้อุ้มไปที่เก้าอี้นะ”

        แต่นาราขยับออกพร้อมกับหัวเราะคิกคัก ทำให้ชายหนุ่มยังไม่เข้าใจ เดินเข้าไปหาอีก แต่ลูกขยับออกอีก 

          “ฮันนี่ครับ...”

        พอแฮร์ริสเดินไปจะคว้าร่างของนที อีกฝ่ายก็วิ่งหนีเช่นกัน คราวนี้เด็กสองคนจับมือวิ่งหนีพร้อมกับกรีดร้องหัวเราะสนุกสนานคนเป็นพ่อก็กลัวจะหกล้มเลยวิ่งตาม

        “แด็ดดี้มาจับฮันนี่ หนีเร็วพี่ฮิวโก้!”

       “เดี๋ยวลูก ระวังล้มนะ ระวังเก้าอี้ด้วย ฮันนี่ ฮิวโก้” แฮร์ริสร้องเตือนพร้อมกับวิ่งตาม กลายเป็นสามคนพ่อลูกวิ่งวนโต๊ะอาหารเด็กๆส่งเสียงหัวเราะดังลั่น

        เสียงเด็กสองกับผู้ใหญ่หนึ่งวิ่งวุ่นไล่จับกันแถมเสียงหัวเราะดังลั่นเสียจนคนเป็นแม่ที่กำลังเตรียมอาหารเช้ารู้สึกปวดประสาทเหลือเกิน พอหันไปมองก็ส่ายหน้า แทนที่จะจับลูก ดันวิ่งเล่นกับลูกซะอย่างนั้น ท้ายที่สุดทำนายได้เลยว่าอีกไม่กี่นาทีต้องมีคนใดคนหนึ่งวิ่งชนเก้าอี้แล้วล้ม ร้องไห้บ้านแตกแน่นอน นรียาจะไม่ยอมให้เกิดขึ้นจึงดุเสียงเข้ม

        “พอเลย! ทั้งพ่อและลูก ไปนั่งที่ให้เรียบร้อย”

        เสียงดังนั้นทำให้ทั้งสามร่างหยุดชะงัก นทีรีบวิ่งไปหามารดาแล้วจับกางเกงเอาไว้ ส่วนนารายังยืนอยู่กับที่เปิดโอกาสให้แฮร์ริสอุ้มไปนั่ง

        “ฮันนี่นั่งดีๆนะคะ ไม่ลงจากเก้าอี้แล้วนะ”

        เมื่อเด็กน้อยพยักหน้ารับ เขาก็วางใจเดินไปหาลูกชายหมายจะอุ้มแต่นทีกลับซ่อนตัว บดเบียดเข้ากับขาของมารดาไม่ยอมให้บิดาจับอย่างที่ต้องการ

        “ฮิวโก้ครับ ไปนั่งรอที่โต๊ะกัน เดี๋ยวแด็ดดี้อุ้มไป”

       นรียาเห็นลูกชายยังนิ่งจึงก้มลงดู พอได้สบตาก็ส่งรอยยิ้มอ่อนโยน 

          “ไปสิจ๊ะ เดี๋ยวหม่ามี๊ตามไป”

        แฮร์ริสส่งมือให้พร้อมรอยยิ้ม พยายามใจเย็นไม่กล้าที่จะเข้าใกล้มากนัก แต่แล้วสิ่งที่นทีทำคือการเมินบิดาแล้ววิ่งไปที่เก้าอี้พร้อมกับปีนขึ้นด้วยความชำนาญ ทำเอาชายหนุ่มหน้าจ๋อยพูดกับหญิงสาวเบาๆ

        “ลูกต้องเกลียดผมแน่”

        นรียาหันมาพร้อมกับจานในมือแล้วส่ายหน้า “คุณยังเป็นคนแปลกหน้าอยู่นี่”

        “ผมไม่ยอมแพ้หรอก ไม่ว่าแม่หรือลูกก็ตาม” ชายหนุ่มบอกอย่างมาดหมายแล้วกลับไปนั่งร่วมกับลูก

        หญิงสาวถอนหายใจแล้ววางจานอาหารให้กับเด็กตามด้วยของตัวเองและแฮร์ริส เวลาอาหารเช้าก็เริ่มต้นขึ้น แม้สองแฝดจะยังอายุน้อยทว่าช่วยเหลือตัวเองได้ดี สามารถกินเองได้แม้จะเลอะเทอะไปสักหน่อยแต่ถือว่าเป็นการฝึก แต่ดูเหมือนว่าบิดาอย่างแฮร์ริสไม่ค่อยชินกับภาพนี้ เขาไม่ยอมแตะต้องอาหาร ในมือมีทิชชู่คอยเช็ดปากให้นารากับนที

        นรียาไม่อยากเชื่อว่าจะเกิดภาพนี้ได้ การอยู่พร้อมหน้าพร้อมตาพ่อแม่ลูก เป็นภาพที่ใฝ่ฝันมาโดยตลอด แม้ตอนนี้สถานการณ์จะไม่ปกติแต่หัวใจดวงน้อยกลับอบอุ่น เห็นเขานั่งมองลูกพยายามจะเข้าไปวุ่นวายได้แต่ส่ายหน้า โดยเฉพาะนาราที่กินเลอะเทอะเป็นประจำ ผิดกับนทีที่จะกินเรียบร้อยกว่ามาก

        “ฮันนี่ครับ ให้แด็ดดี้ป้อนดีไหม ปากหนูเลอะหมดเลย” ชายหนุ่มถามด้วยเสียงอ่อนโยน แต่เด็กน้อยมัวแต่กินเลยไม่สนใจจึงทำให้นรียาพูดแทน

        “ปล่อยให้เลอะไปเถอะ ลูกกินเองได้”

       “แต่ถ้าเราป้อน ลูกจะกินได้มากกว่า ดูสิ... หกไปตั้งเยอะแล้ว” ชายหนุ่มแย้งเพราะตอนนี้แพนเค้กเอย ออมเล็ตเอย กระเด็นออกมาอยู่นอกจาน

        นรียากลอกตา “ให้ลูกได้เรียนรู้เอง ถือว่าเป็นการฝึก”

        “แต่ว่า...”

        ระหว่างที่กำลังถกเถียงอยู่นั้น มือน้อยๆก็เอื้อมไปหยิบแพนเค้กในจานของบิดา แต่ยังไม่ทันทำได้สำเร็จมารดาก็พูดขึ้นมาเสียก่อน

        “อ๊ะๆ ฮันนี่จะทำอะไรคะ ของหนูก็มีนะลูก”

        นาราเบะปากแล้วมองหน้ามารดาถามเสียงอ่อย “ไม่ได้เหรอคะหม่ามี๊”

        เท่านั้นยังไม่พอเด็กน้อยหันไปมองบิดาตาละห้อยถามด้วยน้ำเสียงเดียวกัน 

           “ไม่ได้เหรอคะ แด็ดดี้”

        คราวนี้คนเป็นพ่อหัวใจละลายเลื่อนจานของตัวเองไปให้ลูกสาวตอบด้วยรอยยิ้ม “ได้สิคะ ทำไมจะไม่ได้ หนูเอาไปทั้งจานเลยลูก แด็ดดี้ไม่หิว กินได้เท่าที่หนูอยากกิน... แพนเค้กใช่ไหม แด็ดดี้หยิบให้นะ”

        “เย้ๆ แด็ดดี้ใจดีที่สุดเลย!” นาราร้องบอกอย่างดีใจ

        “ฮันนี่หม่ำเยอะ จะเป็นหมู” นทีแกล้งว่าน้องสาว แต่ดูเหมือนนาราจะสนใจอาหารตรงหน้ามากกว่าเลยไม่สนใจคำพูดของพี่ชายเท่าไหร่นัก

        แฮร์ริสเห็นว่าในจานของลูกชายออมเล็ตเกือบจะหมดแล้วพอจะคาดเดาได้ว่าคงชอบมากจึงตักออมเล็ตในจานของตัวเองแล้ววางลงในจานของนที 

         “ฮิวโก้ก็กินเยอะๆนะลูก”

        “ให้ตายเถอะ... เราคงต้องหาเวลาคุยกันเรื่องลูกแล้วล่ะ” นรียาบ่น

        แฮร์ริสไม่ตอบอะไรนอกจากเท้าแขนแล้วยิ้มมองภาพที่ลูกๆกำลังนั่งกินข้าว เมื่อเห็นนาราหันมาสบตาแล้วยิ้มกว้างจนแก้มยุ้ยๆยกขึ้นก็หัวใจละลายรีบพูดออกมา

        “นัท... ผมโดนลูกเล่นงานแล้ว”

        หญิงสาวที่กำลังกินแพนเค้กก็ขมวดคิ้วมองดูเด็กทั้งสองก็ไม่เห็นทำอะไรจึงถามกลับ “ทำไม... ลูกทำอะไร พวกแกนั่งกินอาหารอยู่นะ”

        “พวกแกน่ารักมาก ดูสิ ตอนกินแก้มยุ้ยเชียว ทั้งคู่เลย ผมไม่เคยเจอเด็กคนไหนน่ารักเท่ากับสองคนนี้มาก่อน เวลาลูกใช้สายตาคู่นั้นมองมา ผมแทบอยากจะยกโลกทั้งใบมาวางแทบเท้า ไม่ว่าลูกอยากได้อะไรผมจะไม่มีทางปฏิเสธ เพราะทั้งสองเป็นชีวิตของผม” ชายหนุ่มพูดอย่างเพ้อๆและนั่นทำให้หญิงสาวกลอกตาส่ายหน้า

        “คุณนี่บ้าไปแล้วจริงๆ”

        “ผมก็ว่าอย่างนั้นล่ะ” ชายหนุ่มยิ้มแล้วมองสองแฝดด้วยแววตาเปี่ยมรัก


ตัวอย่างวันพรุ่งนี้ (บอกเลยห้ามพลาด เพราะคุณจะรู้แล้วว่า "ใคร" 5555+)


      “นี่คุณ ฉันยอมให้เข้าใกล้ลูกแต่ไม่ได้หมายความว่าต้องเป็นกระสอบทรายให้ลูก เข้าใจไหม แกควรได้เรียนรู้ว่าอะไรควรไม่ควร เด็กๆลงมา หม่ามี๊อยากให้นั่งดูดีๆ” หญิงสาวเอ็ดคนเป็นพ่อเสร็จก็หันมาเอ็ดคนเป็นลูก ซึ่งนทีว่าง่ายรีบนั่งลงผิดกับนาราที่ยังเต้นไม่หยุดจนคนเป็นแม่ต้องจับเอาไว้ แต่ชายหนุ่มรวบตัวไปกอดไว้ก่อน

        “อย่าดุลูกเลย ความผิดผมเอง”


         แฮร์ริส คน "สปอยลูก2018" เด็กๆจะทำอะไรผิดกันน้า แต่พรุ่งนี้ ความ "แสบ" จะมากกว่าวันนี้ เมื่อป่วนแด็ดดี้จน "เปียก" ไปทั้งตัว ไม่อยากให้พลาดจ้า ^^

ปล.นี่เป็น "ต้นฉบับดิบ" นะคะ อาจมี "คำผิด" บางประโยค อาจจะ "งงๆ" บ้าง เดี๋ยวมา "รีไรต์"  เรียบเรียงกันให้อีกที แต่ถ้าตรงไหนสงสัย หรือว่า เราอาจจะเขียนผิด แจ้งได้เลยรัวๆนะคะ ถือว่าช่วยกันตรวจไปในตัวเด้อ 555555555+

****************************************************************************************

ฝากนิยายเพิ่งวางแผงเรื่องล่าสุดด้วยนะคะ

“สอนรักเทพบุตรเถื่อน” โดย คณิสร

ใครชอบแนวหมอ บอกเลยว่าต้องไม่พลาด สามารถคลิกอ่านตัวอย่างได้ก่อน

ที่ลิ้งด้านล่างนี้เลยนะคะ


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1837942

 

โปรย...

 

เพราะพานพบกับความรักที่ไม่ซื่อสัตย์ จึงไม่คิดจะดูใจกับผู้หญิงคนไหนอีก นายแพทย์ฟาเบรกัส อัลบาติโน่ จึงต้องเผชิญกับข่าวลือว่า 
ไร้เดียงสาและเวอร์จิ้น และการไม่ออกมาพูดหรือแก้ข่าวยิ่งเป็นการ ตอกย้ำ ว่ามันเป็นเรื่องจริง!ราวกับดวงดาวแห่งความซวยย้ายเข้าเรือนชะตาของฟาเบรกัสทันที เมื่อข่าวลือเท็จสร้างความเดือดร้อนไปถึงผู้หญิงจอมเพ้อเจ้อว่าที่นักข่าวอย่าง จิรัสยา เมลสัน หล่อนอาสาออกตัวจะมาสอนทฤษฎีเรื่องบนเตียง แบบชนิดที่ว่าจะให้คุณหมอหนุ่มเชี่ยวชาญในด้านนี้จนต้องร้องขอชีวิต!

นี่หล่อนแยกไม่ออกจริงๆ หรือว่า ชายใดไร้เดียงสา หรือเป็นหมาป่าที่กำลังหลับใหล! พลาดเสียแล้วแม่สาวน้อย...ที่เขามองปราดเดียวก็รู้ว่าหล่อนยังห่างไกลภาคปฏิบัติอยู่มากโข

-------------------------

ผมมีลางสังหรณ์ว่ามันจะเป็นเรื่องที่พาผมซวยอีกแน่
คุณก็คิดมาก...รับรองเรื่องนี้จะช่วยแก้ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดในชีวิตลูกผู้ชายของคุณได้
เรื่องอะไร” คิ้วหนาขมวดแทบชนกัน
เรื่องบนเตียงของคุณไง
หา! นี่คุณบ้าไปแล้วเหรอ คุณ...
จุๆ อย่าเพิ่งคิดไปไกล หมายถึงเรื่องที่คุณยังเวอร์จิ้นอยู่ยังไงล่ะ คุณอาจจะยังใหม่และมีประสบการณ์ไม่ดีในครั้งแรก แต่เชื่อมือฉันเถอะ ฉันจะเป็นคนทำลายจิ้นหมอเอง
เฮ้ย คุณจะปล้ำผมเหรอ” ฟาเบรกัสถามเสียงดัง ขยับถอยหลัง
ไม่ใช่อย่างนั้น ฉันจะปล้ำคุณทำไม หมายถึงว่าฉันจะเป็นโค้ชสอนเรื่องนี้ให้คุณเอง

*****************************************************************************************ฮัลโหล... ฝากเรื่องวางแผงล่าสุดด้วยนะคะ "เล่ห์รักจ้าวหัวใจ"

พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S 

ราคา 339 บาทจ้า... หรือจะสั่งกับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟก็ได้เด้ออ ^^


ลิ้งอ่านตัวอย่างค่ะ

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1756207


โปรย...

       ลลนา อัลบาติโน่ ได้รับคัดเลือกให้เป็นเชฟพิเศษบนเรือยอร์ตสุดหรูของมหาเศรษฐีแห่งประเทศทากาเนีย แต่จะเรียกว่าซวยก็คงไม่ผิด เมื่อต้องพบกับผู้ชายที่ถูกจัดในประเภทไม่ชอบขี้หน้าอย่าง คาร์โล มาเชสก้า หล่อ รวย เจ้าชู้ ครบสูตรอย่างนี้ หลีกหนีได้เธอขอหลีกหนี!

       ล่องเรือสำราญกับผู้ชายเจ้าชู้ยักษ์ได้เพียงสองวันเรือก็ระเบิด ทะเลคลั่งและติดเกาะที่โหดร้ายไปกว่านั้นคือ เธอกับเขาติดเกาะกันสองต่อสองแบบไร้วี่แววการช่วยเหลือ เมื่อความประทับใจแรกไม่มี งานนี้การอยู่ร่วมกันจึงเปรียบเสมือนหนูกับแมว หนึ่งคนรุก หนึ่งคนถอย แต่เมื่อใดที่หนูอย่างเธอตั้งหลักได้แล้วละก็... จะจับแมวซ้อมให้น่วม!

 

       “คุณนี่ ในช่วงเวลาที่เราติดเกาะ จะเป็นจะตายยังไม่รู้ ยังมีอารมณ์แบบนี้อีกเหรอ” เธอแหวเข้าให้

        “อ้าว ติดเกาะกับผู้หญิงสวย ผมก็ไม่ใช่ผู้ชายตายด้านนี่ครับ” ชายหนุ่มยิ้มกริ่มก่อนจะพูดต่อ “ผมบอกคุณแล้วไง ในเมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว จะมานั่งเป็นทุกข์ กังวล ก็ไม่ใช่เรื่อง ลองคิดซะว่า มาเที่ยวพักผ่อนกับคนรู้ใจ ดีไหมครับ”

        ท่าทางของเขาทำเธอหมั่นไส้  “มาเที่ยวพักผ่อนพอเข้าใจได้ แต่มากับคนรู้ใจ ไม่ใช่เลย มากับตาบ้าลามก จอมกวนประสาท น่าจะเข้าท่าสุด”

        คาร์โลมองร่างบางเดินหนีก่อนจะหัวเราะตะโกนตามหลัง “ถึงจะกวนประสาทแต่ผมก็อร่อยนะครับ”

        “แหวะ ไม่อยากกิน!

*****************************************************************************************

 

กับดักวิวาห์มาเฟีย

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1200948

 

พิณณารา กับ ลอเรนโซ... เป็นพ่อแม่ของ ลูเซียโน่ และ ลลนา

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 299 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ


โปรย...

 

การจีบผู้หญิงคนอื่นไม่ใช่เรื่องยาก แต่การจีบเมียตัวเองนี่สิยากยิ่งกว่า! 

ลอเรนโซ อัลบาติโน่ ตกหลุมรัก พิณณารา มาตั้งแต่วัยเยาว์ แต่คนที่ถูกวางตัวให้เป็นว่าที่เจ้าบ่าวกลับเป็นพี่ชายของเขาเอง เมื่อว่าที่เจ้าบ่าวหนีการคลุมถุงชน จึงเข้าทางมาเฟียร้ายโดยไม่ต้องลงมือชิงตัวเจ้าสาว ลอเรนโซวางกลลวงเพื่อให้ได้แต่งงานกับเธอ...ทุกอย่างน่าจะเป็นไปด้วยดี ถ้าไม่ติดปัญหาตรงที่ภรรยาสาวสวยเกลียดขี้หน้าเขายิ่งกว่าอะไร 

เธอยิ่งเกลียดเขาก็ยิ่งรัก เธอยิ่งชังเขาก็ยิ่งชอบ หากเธอผลักไส เขาก็มีไม้ตายไว้พิฆาตหัวใจของ พิณณารา!

โอ๊ย เจ็บนะพิณ” ลอเรนโซร้องเสียงดัง ผละออกทันทีและจ้องมองหน้าภรรยาสาวที่ดูสะใจ
สมน้ำหน้า ลุกออกไปนะลอเรนโซ” เธอสั่งเสียงเข้ม
ไม่” เขาดึงดัน
เมื่อเห็นเขาไม่ยอมเธอก็ออกแรงดึงผมเขาอีก แม้มือหนาจะจับมือเธอไว้พยายามดึงออก แต่เธอก็ไม่ยอมปล่อย เอาสิ กับผู้ชายฉวยโอกาสต้องเจอแบบนี้แหละ
คุณกำลังทำร้ายสามีอยู่นะ” เขาว่าเสียงเข้ม
คุณฉวยโอกาสกับฉันก่อน จูบฉันทำไม” เธอถลึงตา
เอ้า สามีภรรยากันจูบกันผิดตรงไหน” เขาเถียง
ผิด บอกแล้วใช่ไหมว่าถ้าฉันไม่สมยอมคุณก็ห้าม” เธอทักท้วง แต่ขณะเดียวกันชายหนุ่มกลับกลอกตาไปมา
ผมไม่เห็นคุณจะขัดขืนอะไรเลย แถมยังคล้อยตามผมอีกต่างหาก แบบนี้แหละเรียกสมยอม” ใบหน้าหวานร้อนผ่าวอีกหนและดึงแรงขึ้น
ถอยออกไปเลยนะ” เธอตวาด
จะให้ผมถอยได้ยังไงเล่าในเมื่อคุณดึงผมอยู่เนี่ย       ********************************************************************

ฝากนิยายที่เพิ่งวางแผงล่าสุดด้วยนะค้า ใครชอบแนวมีเด็กห้ามพลาด

"พันธะลับอุบัติรัก"
วางแผงแล้วที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 369 บาท

หรือสั่งซื้อกับ สนพ.โรแมนติค ได้ลด 20% จากหน้าปกจ้าโปรยของเรื่อง...

เพราะความจำเป็นที่เกี่ยวพันกับความอยู่รอดของน้องสาว มีนา จึงไม่มีทางอื่นนอกจาก ยั่ว และ อ่อย เขาอย่างสุดชีวิต เพื่อที่จะ เผด็จศึก ผู้ชายคนนั้นให้ได้โดยเร็วที่สุด แต่ทุกอย่างดูเหมือนจะผิดแผน เมื่อคนอย่าง มิคาเอล เพลทเชอร์’ ไม่หวานหมู แทนที่เขาจะเสร็จเธอ กลายเป็นเธอที่เสียท่า จนได้ของแถมติดท้องมาด้วย ครั้นจะเอาไป รีฟันด์ ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร สุดท้ายก็กลายเป็นคุณแม่ยังสาวโดยไม่ทันตั้งตัว สำหรับมิคาเอลแล้ว สิ่งที่อยู่ในใจเขาตลอดห้าปีที่ผ่านมา ก็คือการมองหาวิธีที่จะแก้เผ็ดแม่ตัวแสบให้สาสมที่สุด แน่นอนว่าการลงโทษผู้หญิงที่เป็นแม่ของลูกอย่างมีนา จะมีวิธีไหนที่เด็ดไปกว่าการทำให้เธอสำลักความสุขจนตาย เพราะนั่นคือวิธีเดียวที่จะทำให้ชายหนุ่มกลับมามีสิทธิ์อย่างถาวรในตัวเด็กน้อย เจ้าของดวงตาและรอยยิ้มที่ละลายหัวใจของเขาได้ทุกครั้ง

 

เลิกแต่งเรื่องสักทีเถอะน่า คุณน่าจะเป็นนักเขียนมากกว่าแม่ครัวนะ!

ฉันไม่... 

ขนนกที่ใช้อาจจะไม่เร้าใจ ทรมานคุณไม่มากพอ คุณเลยไม่ปริปากสักที ตอนนี้ผมมีแผนดีๆ บางทีร่างกายของผมอาจจะกระตุ้นความทรงจำและทำให้คุณทรมานจนยอมพูด ให้ร่างกายเราได้สัมผัสกันเหมือนคืนนั้น มันน่าจะดีกว่า คุณคิดว่างั้นไหม?” มิคาเอลยิ้มเจ้าเล่ห์ ขยับขึ้นทาบทับร่างบางเอาไว้ สบกับดวงตากลมโตที่เบิกกว้าง

************************************************************************

เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ

ใครชอบแนวท้องแล้วหนี... แนะนำเรื่องนี้เลยเด้อจ้า พระเอกเป็นหมอ นางเอกเป็นพยาบาล


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1621916

 

เฟเดรีโก แพรวา พ่อแม่ของ ไพลิน ฟาเบรกัส

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 329 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ

 

โปรย...

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะค้า รับรองว่าฟินทั้งสองเล่ม หรือว่าจะอ่านตัวอย่างก่อนก็ได้ ตามลิ้งด้านบนเลย ลงไว้เยอะพอสมควรค่ะ ยังไงก็ฝากหนูเฟย์กับป๋าเบนกันด้วย... ทั้งแซ่บ ทั้งฟิน แต่ไม่มีดราม่านะค้า ก็ยังคงเป็นเรื่องราวอ่านง่ายๆสบายๆอยู่จ้า เพราะฉะนั้นอย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันเอาไว้ด้วยหากไม่อยากพลาดความสนุกนะค้า

 

ปล.ใครซื้อหนังสือมาแล้วถ่ายภาพมาอวดกันได้เด้อ ฮี่ฮี่


       ************************************************************************

"แผนร้ายเทพบุตรเถื่อน" พร้อมแล้ว! ให้คุณจับจองเป็นเจ้าของวันนี้ 

อย่าพลาดความสนุกและความฟิน... หรือใครไม่สะดวกไป สามารถสั่งกับสนพ.โรแมนติค ได้ที่ลิ้งด้านล่างเลยนะคะ สนพ.พร้อมจัดส่งแล้ววันนี้ทั่วประเทศค่ะหรือถ้าใครต้องการซื้อตามร้านหนังสือ มีขายทั้ง นายอินทร์ se-ed และ B2S  ราคา 359 บาท ฝากป๋าเบลซและหนูเดียร์ด้วยนะคะ 

ความน่ารัก ละมุน ชวนฟิน ยังมีอีกเพียบค่า และมาร่วมหาคำตอบกันว่า เบลลา คือใคร เกิดอะไรขึ้นกับตัวแปรสำคัญ

ความหวานของพระนางจะขนาดไหน แต่ความหื่น... จัดเต็มจ้า 555555+

**************************************************************************************

โปรย

เมื่อ ดมิสา’ ลืมตาขึ้นมา และพบว่าคนที่นอนอยู่ข้างกายกลับไม่ใช่ชายคนรัก... ค่ำคืนแสนหวาน ภายใต้แสงจันทร์ บนเรือสำราญระดับโลกกับความสาวที่เธอตั้งใจจะมอบให้แก่คู่หมั้น เพื่อเป็นของขวัญวันเกิด และพรีฮันนีมูนไนต์ไปในตัว จากผู้หญิงที่กำลังจะมีความสุขในฐานะเจ้าสาว ชะตาจึงถึงคราวอับปาง ถูกถอนหมั้นเสียกลางทะเล และเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตัวเอง เธอก็จะตามราวี จนกว่าผู้ชายคนนั้นจะแก้ไขชีวิตของเธอให้กลับเป็นเหมือนเดิม 

สำหรับนักธุรกิจมหาเศรษฐีอย่าง เบลซ มาคเกอร์’ แล้วทุกอย่างที่เขาทำ ย่อมไม่มีคำว่าบังเอิญ... เพราะทุกอย่างล้วนถูกคิดอ่านและคำนวณเอาไว้ล่วงหน้า และหากดมิสาคิดจะค้นหา ‘ความจริง’ ที่เกิดขึ้นระหว่างเธอและเขาในคืนนั้น หญิงสาวก็จำเป็นต้องแลกด้วยร่างกายอีกครั้ง แต่คราวนี้ เบลซสัญญาว่า เขาจะทำให้เธอจดจำความซาบซ่านได้ทุกจังหวะลมหายใจ และชั่วชีวิตนี้เธอจะไม่ต้องการมีคืนฮันนีมูนกับใครอื่นอีกเลย 

เขามองรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ตกอยู่ตรงพื้นเรือ จากนั้นก็หยิบมันขึ้นมาแล้วเงื้อมือขึ้นขว้างมันลงจากเรือไปสุดแรงเกิด 
คุณทำบ้าอะไรเนี่ย!” หญิงสาวตวาดถามเสียงดัง 
ทำไม คุณไม่เอามันแล้วนี่ ผมก็ช่วยโยนมันไปให้พ้นหูพ้นตาไง” เขาว่าแล้วกระตุกยิ้ม 
ไอ้... ไอ้...” 
ถ้าด่าผมอีก ผมจะโยนรองเท้าอีกข้างของคุณลงทะเล แต่ถ้าตบ ผมจะโยนคุณลงบนเตียง ลองดู!

------------------------------
.
รูปเล่มวางจำหน่ายในร้านหนังสือชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นร้านนายอินทร์, ร้านซีเอ็ดบุ๊ค เซ็นเตอร์ร้านบีทูเอส และเว็บไซต์บุ๊คสไมล์

รูปแบบอีบุ๊กสามารถดาวน์โหลดได้หลังจากนวนิยายวางแผงแล้ว 45 วัน ที่เว็บไซต์ Meb, นายอินทร์อีบุ๊ก, HytextและBatorastore
       
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 771 ครั้ง

21 ความคิดเห็น

 1. #486 Mini ^_^ ME (@chemistgirl) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 13:21
  แด๊ดดี้บ้าไปแล้วจริงๆหลงลูกมาก
  #486
  0
 2. #372 LukiMemory (@LukiMemory) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 15:30
  รอนะคะ
  #372
  0
 3. #364 mysnnnnn (@mysnnnnn) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 00:08
  น่ารักจังเลยย หลงหนักมากกก
  #364
  0
 4. #363 parnramita (@parnramita) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 22:31
  หลงหนักมาก555
  #363
  0
 5. #362 Praewwa94 (@Praewwa94) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 22:12
  น่ารัก
  #362
  0
 6. #361 AeyKS (@AeyKS) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 22:06
  เดี๋ยวทั้ง3แสบ จะเจอแม่นัทดุ 55
  #361
  0
 7. #360 YaiMooMam_ELF (@mam_jang33) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 21:25
  ป๋าสปอยลูกอาการหนักมากกก
  #360
  0
 8. #359 Joe (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 21:11

  หม่าม้า หม่ามี้ ค่ะ อักษรต่ำ ง ม น ท ว ร ล ฮ ไม่มีรูปตรีนะคะ ส่วนแด็ดดี้ ตามการออกเสียงระดับเดียวกับ หม่ามี้ น่าจะเขียนว่า แด็ดดี๊ ค่ะจะได้ ...มี้ ...ดี๊ เสียงตรีเหมือนกัน

  #359
  1
  • #359-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 14)
   16 ธันวาคม 2561 / 22:10
   สวัสดีค่ะ ก่อนอื่นเลย ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ... ในส่วนของ แด็ดดี้ หลังจากเช็คกูเกิล สะกดตามหลักทับศัพท์เป็น "ดี้" นะคะ คือใช้ไม้โทค่ะ และจากที่เคยออกกับสนพ. บก.เองก็ใช้เป็น "ไม้โท" เหมือนกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นขอบคุณอีกครั้ง ยังไงเราจะตรวจสอบและเช็คอีกที หรือถ้ามีอ้างอิงเพิ่มเติม สามารถทิ้งลิ้งไว้ได้ หรือติดต่อแจ้งมาทางเพจได้นะคะ ขอบคุณค่ะ ^^
   #359-1
 9. #358 Mikaririn (@Mikaririn) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 20:55
  คุณพ่อเห่อลูกหนักมาาาาาาก
  คุณแม่ต้องอบรมด่วน
  #358
  0
 10. #357 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 20:21
  เด็กๆน่ารักแฮริสยิ่งแล้วใหญ่หลงมากมาย
  #357
  0
 11. #356 0895192805 (@0895192805) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 19:55

  คนหลงลูก555

  #356
  0
 12. #355 Jvar J. (@jvar) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 19:36
  คนหลงลูก 2018
  #355
  0
 13. #354 little piglet (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 19:35

  มองเห็นภาพเลยว่าเวลาต้องย้ายเข้าไปอยู่บ้านกับแด๊ดดี้เด็กๆจะวิ่งซนขนาดที่บอดี้การ์ดคงวิ่งตามเป็นขบวน เห็นแววคนกลัวลูกกลัวเมีย(ไม่รัก)2018/2019 รอลุ้นใครอยู่เบื้องหลังค่ะ

  #354
  0
 14. #353 เรฟามีร์ (@bestwills) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 19:32
  อู้ยยย หลงงงเด็กๆหนักมากก.
  #353
  0
 15. #351 วันวรา (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 13:45

  เข้าใจสิ่งที่ไรท์ต้องการบอกนะคะ แต่ก็เขียนได้ดีแล้ว เด็กชายมีความดื้อและมีภาวะอยากปกป้อง เรียกร้องความสนใจ เป็นกำลังใจให้นะคะ ติดตามผลงานตลอด

  #351
  0
 16. #350 Rin_JJ (@13713727) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 05:57
  เรามองว่าไรท์เขียนได้ดี เก่งมาก ๆ เฉลี่ยเวลาให้ตัวละครแต่ละคนออกมาโลดแล่นจนคนอ่านจำชื่อได้นี่เก่งมากค่ะ ที่บอกเขียนเด็กแฝดยาก แต่สามารถเขียนให้เรารู้บุคลิก อากัปกิริยาอาการต่าง ๆ ของทั้งคู่ ยังอยากจะนึกว่าไรท์มีลูกแฝดรึเปล่า เขียนได้เหมือนกับมีชีวิตประจำวันคลุกคลีกับลูกแฝด อิอิอิ

  การผูกเงื่อน ปม ของเรื่องก็ทำได้ดีค่ะ ทำให้คนอ่านคิดไปต่าง ๆ นา ๆ ได้ โดยเฉพาะปมตระกูลใหญ่แต่สืบหาเมียตัวเองไม่พบ ปมราเชล ปมเฮกเตอร์ กระทั่งพ่อบ้านคาร์เตอร์ เอเลียสและเหล่าบอดี้การ์ด ทำคนอ่านสงสัยจนคิ้วขมวดมุ่นไปหมด 555

  รออ่านตอนคลายปมแต่ละจุดนะคะ

  และไม่พลาดรออ่านความหวานพระนาง ความป่วนของเด็ก ๆ ด้วย

  ขอส่งกำลังใจให้ไรท์ในการเขียนผลงานนะคะ
  #350
  1
  • #350-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 14)
   16 ธันวาคม 2561 / 17:19
   ขอบคุณมากๆเลยค่ะ > < ปล.ชีวิตจริงนี่โสดสนิท นอกจากไม่มีลูกก็ไม่มีสามีด้วยค่ะ 5555555555555555+ แต่พอดีว่า เลี้ยงหลานๆแทน เลยพอจะรู้ว่าเด็กเป็นยังไง แต่หลานก็เด็กผู้หญิงอีก การเขียนเด็กผู้ชายเลยเป็นเรื่องยากมากค่ะ 55555555555+
   #350-1
 17. #349 parnramita (@parnramita) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 00:41
  รอดูความป่วนของสองแฝด
  #349
  0
 18. #348 Kanisornalex (@Kanisornalex) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 22:23

  รอสองแฝดว่าจะทำให้พ่อหัวหมุนขนาดไหน

  #348
  0
 19. วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 20:41
  แม่ต้องภูมิใจ ลูกๆจะทำให้พ่อปวดหัวแทนแม่เองค่ะ 555555
  #347
  0
 20. #346 happy_morning (@happy_morning) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 18:34

  รอจ้า รอ

  #346
  0
 21. #345 AeyKS (@AeyKS) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 18:31
  ลุ้นระทึก สองแฝดป่วนพ่อเยอะๆนะลูก
  #345
  0