หวนรักเจ้าบ่าวจำแลง

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 679,518 Views

 • 1,225 Comments

 • 4,575 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  145,973

  Overall
  679,518

ตอนที่ 13 : บทที่4 [สองแฝดป่วนแด็ดดี้] 40% อัพแล้ว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 39413
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 867 ครั้ง
  15 ธ.ค. 61นิยายเรื่องนี้อัพทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์และอาทิตย์
เวลา 19.00 น.
อย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันด้วยนะคะ

บทที่4

[สองแฝดป่วนแด็ดดี้]

 

          ยามเช้าวันที่สามในนิวยอร์ก ภายในห้องนอนมีเพียงความเงียบคงเป็นเพราะเพิ่งจะหกโมงครึ่งเท่านั้น สามร่างบนเตียงจึงนอนหลับสนิท เด็กชายนอนริมขวา เด็กผู้หญิงนอนตรงกลาง ท่อนขาอันอวบอิ่มพาดมาตรงเอวคอดของมารดาที่นอนชิดริมซ้าย เนื่องจากไม่ใช่เตียงใหญ่นัก เด็กแฝดครอบครองเตียงเกือบครึ่ง เหลือเพียงพื้นที่เล็กๆชิดขอบเตียงสำหรับนรียาจนน่าหวาดเสียวว่าจะตกลงมา เพราะทุกคนต่างหลับใหลจึงไม่รู้เลยว่ามีใครบางคนเดินเข้ามาในห้องซะแล้ว

        เวลาผ่านไปเกือบสามสิบนาที นรียาเริ่มขยับกายเล็กน้อย ตื่นจากนิทราแสนหวานรับเช้าวันใหม่ ด้วยความกลัวว่าจะทำให้ลูกตื่นจึงไม่กล้าทำอะไรเสียงดังหรือแม้แต่จะขยับตัวแรงมากนัก เพราะการที่เด็กหลับก่อนทุกอย่างจะเรียบร้อยเป็นเรื่องดีกว่าไม่อย่างนั้นการทำอาหารเช้าคงจะวุ่นวายพอสมควรเลย ดวงตากลมโตค่อยๆปรือขึ้น ภาพแรกที่เห็นควรจะเป็นใบหน้าของลูกๆทว่ากลับกลายเป็นใบหน้าของสามีหนุ่มอย่างแฮร์ริสที่อยู่ฝั่งตรงข้ามของเตียง เขานั่งที่พื้น มือหนาจับมือเล็กของลูกทั้งสองมาจูบ นรียารีบลุกขึ้นนั่งทันทีด้วยความตกใจและเมื่อสบตากันเธอก็เริ่มพูดเสียงดัง

        “นี่คุณเข้ามา... อื้อ!”

        ชายหนุ่มกลัวลูกจะตื่นรีบยืดกาย ใช้แขนยาวๆเอื้อมมาปิดปากของนรียาเสียก่อน “ชู่ว์... เบาๆหน่อยคุณเดี๋ยวลูกตื่น”

        หญิงสาวเหลือบมองลูกทั้งสองที่กำลังหลับพลางคิดว่าเห็นด้วย สองแสบซนยิ่งกว่าลิง แต่ยังมิวายหันกลับไปมองด้วยความไม่พอใจเอามือหนาออกแล้วกระซิบถามเสียงเข้ม “คุณเข้ามาได้ยังไง มาทำอะไรที่นี่”

        “ทำไมผมจะเข้ามาไม่ได้... เจ้าของบ้านอนุญาตเอง”

        “มินตราเนี่ยนะ” หญิงสาวถามเสียงหลง

        “ใช่”  

        ชายหนุ่มกระตุกยิ้มเมื่อคิดถึงแผนการเมื่อคืน หลังจากรู้ว่าลูกเมียอยู่ที่ไหนมีเหรอจะยอมให้อยู่คนเดียว เมื่อกลับมาถึงเพนต์เฮ้าส์ สิ่งแรกที่ทำคือการให้เอเลียสนำแหวนทั้งสามวงไปให้ผู้เชี่ยวชาญ ต้องการรู้ผลทันทีและตอนนี้มันอยู่ในมือเรียบร้อยแล้ว จากนั้นให้คนสนิทนำประวัติของมินตราพร้อมครอบครัวมาให้ หลังตรวจสอบไม่พบว่าเป็นบุคคลอันตรายก็พึงพอใจ และเป็นเรื่องบังเอิญที่สามีของเธอเคยขับเครื่องบินส่วนตัวให้เขา เพื่อเป็นการตอบแทนที่ช่วยเหลือนรียา ชายหนุ่มจึงมอบของขวัญสุดพิเศษ ด้วยการให้เธอนั่งเครื่องบินส่วนตัวไปพักร้อนที่ฮาวาย ในบ้านพักแสนหรูหราติดกับริมหาด พร้อมด้วยผู้ช่วยส่วนตัวที่จะอำนวยความสะดวกยี่สิบสี่ชั่วโมงและพ็อกเก็ตมันนี่สำหรับช็อปปิ้ง ทันทีที่มินตรารู้ถึงสิ่งที่เขามอบให้ ก็รีบถามทันทีว่าแฮร์ริสต้องการอะไร ชายหนุ่มเพียงบอกว่าอยากใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวเท่านั้น ท้ายที่สุดเธอตอบรับและออกเดินทางตอนเช้ามืด นั่นเป็นเหตุผลให้เขาเข้ามาได้โดยมีกุญแจทุกดอกของบ้านหลังนี้และได้รับอนุญาตจากเจ้าของบ้านเอง

แฮร์ริสเข้ามาถึงตอนหกโมง สำรวจบ้านจนทั่ว เรื่องความปลอดภัยลูกเมียต้องมาก่อน พลางคิดว่าคับแคบเกินไปสำหรับเด็กเลยสั่งการเอเลียสให้จัดเตรียมบ้านให้พร้อมสำหรับลูกและเมีย ไม่ว่ายังไงต้องพาไปอยู่ด้วยกันให้ได้ จากนั้นเดินขึ้นไปด้านบน เปิดประตูแผ่วเบาแล้วนั่งมองสามชีวิตกำลังหลับ เป็นภาพที่ใฝ่ฝันมาทั้งชีวิต จะไม่มีใครพรากมันไปได้อีก แฮร์ริสใช้เวลาในการมองภรรยาและลูกหลับอย่างไม่รู้เบื่อ ด้วยแววตาเปี่ยมรักและความสุข

“ออกไปเดี๋ยวนี้” หญิงสาวไล่เสร็จรีบลงจากเตียง

        “เจ้าของบ้านอนุญาตแล้ว ทำไมผมต้องออกด้วย ผมอยากอยู่กับคุณและลูก” ชายหนุ่มบอกตามตรง

        “แต่ฉันจะอาบน้ำ”

        “ให้ผมช่วยไหม คุณก็รู้ว่าผมช่วยได้” ร่างสูงขยิบตา

        นรียาหน้าแดงเมื่อนึกถึงวันวาน ช่วยให้ไม่ได้อาบน่ะสิ เธอดึงสติตอบกลับ “ฉันไม่จำเป็นต้องขอความช่วยเหลือจากคุณ ตอนนี้ออกไปได้แล้ว ฉันไม่อยากให้คุณอยู่กับลูกฉันตามลำพัง”

        ชายหนุ่มสัมผัสได้ถึงความหวาดกลัวจากนัยน์ตาคู่นั้น ทุกการกระทำย่อมมีเหตุผลจึงไม่นึกโกรธนอกจากเดินเข้าไปหา คว้ามือนุ่มมากอบกุมไว้แม้เธอพยายามจะดึงออกก็ตาม

        “นัท อย่ากังวล อย่ากลัว ผมไม่มีวันพรากลูกไปจากคุณ ผมแค่... อยากจะขอช่วงเวลาเล็กๆที่ได้เฝ้ามองพวกแกยามหลับเท่านั้น สิ่งที่ผมไม่เคยทำ ไม่เคยรู้ว่าพวแกมีตัวตนมาก่อน” ชายหนุ่มบอกเสียงเศร้าแฝงด้วยความเจ็บปวด

        นรียาสะอึกกับประโยคนี้แล้วดึงมือออก “ตอนนี้คุณก็ได้เห็นแล้ว ฉันรู้ว่าคำพูดของฉันอาจจะทำให้คุณเจ็บปวด แต่ตอนนี้ฉันไม่สามารถไว้ใจอะไรได้ทั้งนั้นแฮร์ริส จนกว่าฉันจะรู้ความจริงและพิสูจน์ได้”

        แฮร์ริสเข้าใจประโยคนั้น สี่ปีที่ผ่านมาชีวิตของเธอมีแค่ตัวเองกับลูกและความเจ็บปวดจากมือที่สามที่สร้างเอาไว้ ร่างสูงอมยิ้มเล็กน้อยยอมถอย “ก็ได้ครับคุณผู้หญิง ผมจะออกไปรอด้านนอก”  

        ร่างบางพึงพอใจที่ได้ยินแบบนั้นก่อนจะมองชายหนุ่มเดินออกไปจึงรีบเดินไปล็อกประตูทันที มือบางยกขึ้นแตะที่ตำแหน่งของหัวใจ มันยังคงเต้นแรงเพื่อผู้ชายคนนี้เสมอ นรียาสลัดเรื่องทุกอย่างแล้วมองไปยังลูกชายกับลูกสาวที่หลับสนิท ก็ตัดสินใจรีบเข้าไปอาบน้ำ ก่อนที่สองแฝดจะตื่น ซึ่งคล้อยหลังครู่เดียวเท่านั้น ประตูห้องถูกไขกุญแจเข้ามาอีกครั้ง ร่างสูงใหญ่ของแฮร์ริสเดินเข้ามา ใบหน้าปรากฏรอยยิ้มเจ้าเล่ห์

        “ผมไม่ยอมพลาดโอกาสที่จะได้อยู่กับลูกๆหรอกที่รัก” ร่างสูงมองประตูห้องน้ำแต่สายตาเหลือบไปเห็นบางอย่างตรงเก้าอี้หน้าโต๊ะเครื่องแป้ง ก็ยิ้มกริ่มอีกหน

        หญิงสาวไม่รู้เลยว่ามีผู้บุกรุกอีกแล้วจึงอาบน้ำด้วยความสบายใจใช้เวลาประมาณยี่สิบนาทีเท่านั้น แม้เมื่อก่อนจะใช้เวลามากกว่านี้แต่พอมีลูก ทุกอย่างต้องเร่งรีบ เวลามีจำกัด นรียาออกมาอีกครั้งในสภาพสวมชุดคลุมอาบน้ำ เธอเปิดประตูแผ่วเบาด้วยกลัวว่าลูกจะตื่นแต่ภาพที่เห็นกลับทำให้ดวงตากลมโตเบิกกว้าง ริมฝีปากกำลังจะเปล่งเสียงออกไปแต่ภาพตรงหน้ากลับทำให้เธอชะงักเลือกที่จะยืนดูเงียบๆ

        แฮร์ริสกำลังมองดูลูกทั้งสองคนหลับ มือหนาลูบไล้กลุ่มผมสีน้ำตาลของลูกชาย ขณะเดียวมืออีกข้างก็จับมือเล็กของลูกมากุมไว้แล้วยกขึ้นจูบอย่างอ่อนโยนก่อนจะแนบเข้ากับแก้มสาก แววตาทอประกายอบอุ่น ใบหน้าเปี่ยมด้วยรอยยิ้มและความสุข ต่อมาเมื่อเด็กเริ่มดิ้น โดยเฉพาะนทีเอาขาพาดมาโดนนารา ชายหนุ่มกลัวว่าลูกสาวจะตื่น จึงรีบหยิบขาข้างนั้นออกอย่างแผ่วเบา ทุกอย่างดูเล็กไปหมดในสายตาของแฮร์ริสที่ไม่เคยได้คลุกคลีกับเด็กคนไหน มือหนาที่ยังจับขาลูกชายก็ก้มลงจูบเท้าของเด็กน้อยเบาๆด้วยความรัก จังหวะนั้นเองที่เขารับรู้ได้ว่าถูกมอง พอหันไปหาก็พบกับผู้หญิงที่รักหมดหัวใจ

        “คุณอาบน้ำเร็วดีนี่ จำได้ว่าเมื่อก่อน ถ้าไม่ถึงชั่วโมง คุณแทบไม่ออกมา จนผมต้องเข้าไปตาม”

        เมื่อได้ยินชายหนุ่มรื้อฟื้นพร้อมส่งสายตามีความหมาย มือบางกระชับเสื้อคลุม “ฉันจะไม่ถามให้เสียเวลา ว่าคุณเข้ามาได้ยังไงทั้งที่ฉันล็อกแล้ว... แต่ฉันอยากรู้ว่าคุณกลายเป็นคนดื้อตั้งแต่เมื่อไหร่ พูดอะไรก็ไม่ฟัง”

        “ตั้งแต่เจอลูกเมียอีกครั้งยังไงล่ะ... ผมไม่อยากเสียเวลาแม้แต่นาทีเดียว สี่ปีที่ผ่านมา มันมากเกินพอแล้วนัท”

        “ต่อให้สิ่งที่คุณบอกว่าไม่ได้ทำเป็นความจริง แต่มันไม่ใช่เรื่องง่ายที่เราจะกลับไปเป็นครอบครัวเหมือนเดิม”

        ร่างสูงได้ยินก็ขมวดคิ้ว “หมายความว่ายังไง หรือว่าคุณมีคนอื่น และ...”

        “คุณลืมความผิดของตัวเองไปแล้วหรือไง คุณโกหกฉัน โกหกตัวตนของคุณ... คุณไม่ใช่แฮร์ริสที่ฉันเคยรู้จัก คุณไม่ใช่” นรียามองชายหนุ่มด้วยความเสียใจ

        “ไม่ว่าตัวตนของผมจะเป็นใคร แต่ผมคือแฮร์ริสคนเดิม ผู้ชายที่รักคุณ”

        ประโยคนั้นทำให้ดวงตากลมโตเบิกกว้างเล็กน้อย มองเห็นความจริงใจในสายตา หัวใจดวงน้อยกำลังเต้นกระหน่ำ กำแพงแห่งความเกลียดชังที่สร้างเอาไว้กำลังจะพังทลาย เธอเลือกจะเปลี่ยนเรื่อง

        “ทีนี้ออกไปสักที ฉันต้องการเวลาส่วนตัว” หญิงสาวเอ่ยบอก นึกขัดใจมินตราว่าอนุญาตให้เขาเข้ามาในบ้านได้ยังไงนะ คงต้องคุยกันยาว เธอเดินมายังโต๊ะเครื่องแป้งหมายจะหยิบเสื้อผ้าที่เตรียมเอาไว้แต่พบว่ามันหายไป

        “หานี่อยู่เหรอที่รัก”

        หญิงสาวรีบหันไปมองก่อนจะกัดริมฝีปากแน่นเมื่อเห็นชุดของตัวเองอยู่ในมือของเขา “เอามานะ”

        ชายหนุ่มเดินเข้าไปหาหญิงสาวที่ตั้งท่าขู่ฟ่อ จะว่าไปแล้วดูเหมือนเธอจะเปลี่ยนนิดหน่อย อย่างน้อยก็อวบอิ่มขึ้นไม่ได้ผอมบางเหมือนเมื่อก่อน นั่นคงเพราะมีลูกสินะ ยิ่งทำให้เขาพึงพอใจ

        นรียามองอย่างหวาดระแวงก้าวถอยหลังในสภาพสุ่มเสี่ยงแบบนี้หากเป็นเมื่อก่อนเขาจะไม่ยอมปล่อยให้เธอหลุดมือ

“ส่งเสื้อผ้ามาแล้วขยับออกไป”

        “ทำไมล่ะ คุณกลัวสามีตัวเองเหรอ” ร่างสูงยิ้มกริ่มเดินเข้าไปใกล้มากขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งแผ่นหลังบางแนบไปกับกำแพงจึงฉวยโอกาสเท้าแขนกักตัวเอาไว้เสียเลย

        “แฮร์ริส อย่าทำแบบนี้ ฉัน...”

        “ทำไมผมจะทำไม่ได้ อย่าลืมสิ ว่าผมยังเป็นสามีคุณอยู่นะ ผมจะทำอะไรก็ได้” ชายหนุ่มพูดเสียงกระซิบ

        หัวใจของนรียาเต้นแรงช้อนสายตามอง ให้ตายเถอะ ความหล่อของเขาไม่ลดลงเลย พอรู้ว่าคิดเรื่อยเปื่อยก็เจ็บใจตัวเองในช่วงเวลาที่เสียเปรียบยังมีอารมณ์คิดถึงเรื่องหน้าตาเขาอีกหรือไง “คุณคิดจะทำอะไร เอาเสื้อผ้ามานะ”

        “ผมคิดอยากจะช่วยคุณเปลี่ยน แต่รู้ว่าสถานการณ์แบบนี้คงทำไม่ได้... ดังนั้นผมก็แค่เอาเสื้อผ้ามาให้” ชายหนุ่มยกเสื้อผ้าขึ้นมาตรงหน้าและหญิงสาวรีบคว้าไปทันทีแต่เขาไม่ยอมปล่อย

        “ปล่อยสิ”

        “ปล่อยก็ได้ แต่ขอรางวัลก่อน”

        แฮร์ริสยิ้มเจ้าเล่ห์ก่อนจะอาศัยจังหวะที่นรียากำลังตกใจฉวยโอกาสจุมพิตริมฝีปากอวบอิ่มของเธอหนักๆหนึ่งที ยังไม่กล้าทำมากกว่านี้ด้วยกลัวว่าหญิงสาวอาจจะโกรธ แต่พอได้สัมผัส ความต้องการก็พุ่งขึ้นสูงกว่าเดิม

        ดวงตากลมโตเบิกกว้างกว่าจะรู้ตัวอีกทีถูกชายหนุ่มจูบไปถึงสองครั้งแล้ว แก้มนวลร้อนผ่าวขึ้นสีแดงระเรื่อ ไม่ใช่ว่าไม่เคยถูกจูบ มากกว่านี้ก็ทำกันมาแล้วไม่อย่างนั้นคงไม่มีลูก แต่เพราะเวลาผ่านไปนานเหลือเกิน หลายอย่างเหมือนเริ่มต้นใหม่ ทำให้เธอทำตัวไม่ถูก แต่อีกใจก็มีความโกรธกรุ่นเช่นกัน

        “แฮร์ริส! ฉัน

        “เบาๆสิ เดี๋ยวลูกตื่นนะ” เขากระซิบเสียงแหบพร่ายังไม่ยอมถอย

        หญิงสาวรับรู้ถึงความต้องการอันแรงกล้าผ่านทางแววตาคู่นั้นก็หลบสายตา “อะ... ออกไปนะ”

        “ผมจะออกไปก็ได้ แต่ขอรางวัลอีกครั้งสิ”

        นรียาตั้งท่าจะพูดแต่ถูกแฮร์ริสจูบเข้าให้อีกที กลายเป็นว่ายิ่งอยู่ใกล้ยิ่งเสียเปรียบ

        “รีบลงไปนะที่รัก ผมรอข้างล่าง” ชายหนุ่มขยิบตาเจ้าเล่ห์ก่อนจะใช้โอกาสที่หญิงสาวกำลังอึ้งหรือโกรธอยู่ก็ไม่แน่ใจรีบเผ่นแน่บเปิดประตูออกไปทันที

        มือบางยกขึ้นจับหัวใจของตัวเองแล้วมองเด็กน้อยสองคนบนเตียงก่อนจะบ่นเบาๆอย่างเขินอาย “แด็ดดี้ของพวกลูกนี่ไม่ไหวเลย... มันน่านักเชียว ให้ตายสิ... หัวใจก็เต้นแรงเหลือเกิน!”

        นรียาใช้เวลาเปลี่ยนเสื้อผ้าพร้อมทำใจอยู่พักใหญ่ก่อนจะลงไปด้านล่าง เปิดประตูแง้มเอาไว้เพราะหากลูกตื่นแล้วจะร้องเรียกเธอเอง ทันทีที่เดินมาถึงบันไดขั้นสุดท้าย ขวามือคือห้องรับแขก เห็นแฮร์ริสกำลังนั่งอยู่ เธอทำท่าไม่สนใจ เดินเลี่ยงไปทางซ้ายมือนั่นคือห้องครัว เพื่อเตรียมอาหารเช้าสำหรับเด็ก ขณะที่กำลังเปิดตู้เย็นพบโพสอิทแปะเอาไว้ เป็นของมินตรา เขียนไว้ว่าเธอจะอยู่ดูแลแม่สามีพร้อมกับค้างด้วยสามวันและอนุญาตให้สามีของเธอเข้ามาในบ้านได้ หญิงสาวกลอกตาเล็กน้อย หยิบไข่ ไส้กรอก แป้งแพนเค้ก ไม่ลืมหยิบเมเปิ้ลไซรับที่ลูกสาวชอบนักหนาเรียกร้องที่จะกินอีกในวันนี้ และนาทีต่อมา สามีหนุ่มก็เดินเข้ามาก่อกวน

        “ผมไม่สนหรอกนะที่คุณพูดว่ามันเป็นเรื่องยากที่เราจะกลับมาเป็นเหมือนเดิม ตราบใดที่ผมยังอยู่ มันจะไม่มีทางเกิดขึ้นนัท ผมจะทำให้ทุกอย่างกลับมาเป็นเหมือนเดิม” แฮร์ริสย้ำชัด

        “พูดจบแล้วก็กลับไปซะ”

        “ทำไมคุณถึงชอบไล่ผมนัก” ชายหนุ่มถามกลับอย่างสงสัย

        “เพราะฉันยังโกรธคุณอยู่ ไม่ว่าเรื่องอดีตคุณจะทำหรือไม่ จนกว่าจะพิสูจน์ได้ ฉันก็ยังโกรธคุณ สี่ปีที่ผ่านมามันไม่ง่ายแฮร์ริส ที่ฉันจะทำเป็นเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น” นรียาบอกขณะที่กำลังผสมแป้งแพนเค้กไปด้วย

        ชายหนุ่มถอนหายใจหยิบกระดาษออกมาจากกระเป๋าเสื้อสูท “นี่เป็นหลักฐานเรื่องแหวน คุณเอาไปดูได้ ผมบอกแล้วว่ามันไม่เหมือนกันแต่ถ้าคุณยังไม่เชื่อ จะโทรไปถามที่ร้าน หรือเบอร์ผู้เชี่ยวชาญ หรือจะไปตรวจด้วยกันอีกรอบก็ได้"

        นรียาหันไปมองค้อนกับประโยคประชดประชันก่อนจะหยิบไปดู เมื่อเปิดอ่านก็ได้ความว่าแหวนสามวง มีสองวงที่เป็นแบบเดียวกันทั้งวัสดุและน้ำหนัก อีกวงไม่เหมือนแม้แต่น้อย นั่นเป็นการยืนยันว่าไม่ใช่แหวนแต่งงาน ก็ก่อให้เกิดความสงสัยมากขึ้นว่าใครอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้

        “เรื่องแหวนคุณคงรู้แล้ว ส่วนเรื่องจดหมายและคนที่อยู่เบื้องหลัง ผมจะรีบจัดการหาตัวให้เร็วที่สุด หลังจากเรื่องเรียบร้อย ก็ย้ายออกจากบ้านหลังนี้และไปอยู่บ้านของผมแทน” ร่างสูงบอกอย่างเผด็จการ

        “เดี๋ยวก่อนนะ ทำไมฉันต้องไปอยู่บ้านคุณ เสร็จเรื่องแล้วฉันจะพาลูกกลับเมืองไทย”

        “คุณจะไม่ไปไหนทั้งนั้น ถ้าผมไม่อนุญาต”

        เธอหันไปมองค้อน “คุณไม่ใช่แฮร์ริสของฉันจริงๆ ถ้าคุณเป็นเขา... คุณจะไม่พูดแบบนี้”

        “เขาจะพูดแน่ถ้าเมียดื้อและเขาก็กำลังทำแบบนั้น” แฮร์ริสสวนกลับ

        “ไปให้พ้นหน้าฉันเลย”

        “คงยากหน่อยนะทูนหัว คุณจะต้องทนเห็นหน้าผมไปตลอดชีวิต... อ้อ ทำอาหารเช้าเผื่อผมด้วยนะครับ” แฮร์ริสพูดเสร็จฉวยโอกาสจูบแก้มนวลอีกทีแล้วเดินออกไปนอกห้องครัวพร้อมกับผิวปากอย่างอารมณ์ดี นั่งรอยังห้องรับแขก

        นรียาหงุดหงิดแทบบ้า ทุกอย่างผิดแผน ไม่คิดเลยว่าจะได้เจอแฮร์ริสในมุมที่พูดยากแบบนี้ แม้ความรัก ความใส่ใจที่ชายหนุ่มแสดงออกมาเธอจะรับรู้ได้ แต่เวลาสี่ปี มันไม่ง่ายเลยที่จะผ่านมาได้กับความเจ็บปวดที่เกิดขึ้น ไม่ว่าเขาหรือใครที่เป็นคนทำ เธอก็ไม่สามารถที่จะทำเหมือนเรื่องทุกอย่างไม่เคยเกิดขึ้น กลับมายิ้มพูดคุยกับเขาใหม่ มันไม่ง่ายจริงๆ


ตัวอย่างตอนต่อไป...


          “โอ้โห แด็ดดี้อุ้มสูงๆ พี่ฮิวโก้ดู แด็ดดี้อุ้มฮันนี่”

        นทีหันไปมองน้องสาวเป็นจังหวะที่ได้สบตากับบิดาทำให้แฮร์ริสรีบพูด “ฮิวโก้มาหาแด็ดดี้นะครับ ให้แด็ดดี้อุ้มนะ"

          เด็กน้อยส่ายหน้าซบมารดา "ผมจะให้หม่ามี๊อุ้ม!" 


เอาแล้ว... เมื่อลูกสาว อยู่ข้าง "พ่อ" และลูกชาย อยู่ข้าง "แม่" ความป่วนมาแน่นอน ฝากติดตามกันต่อด้วยนะคะ

     *** นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่อง "ยาว" นะคะ ดังนั้น "ปม" "เบื้องหลัง" ต่างๆ เราจะค่อยๆ "เฉลย" ค่อยๆ "เล่า" ตามลำดับนะ ถ้าเรา "เฉลย" ทุกอย่างหมดแล้ว ความสนุก ความลุ้น มันจะอยู่ตรงไหนล่ะคะ จริงไหม? เลยอยากบอกว่า ติดตามกันก่อน อย่าเพิ่งไปไหน อย่าเพิ่งเข้าใจผิด อย่าเพิ่งคิดไปไกล อย่าเพิ่งนอยด์ อย่าเพิ่งรำคาญ ทุกอย่างย่อมมีเหตุผลในทุกตัวละครและทุกการกระทำจ้า ^^

ปล.นี่เป็น "ต้นฉบับดิบ" นะคะ อาจมี "คำผิด" บางประโยค อาจจะ "งงๆ" บ้าง เดี๋ยวมา "รีไรต์"  เรียบเรียงกันให้อีกที แต่ถ้าตรงไหนสงสัย หรือว่า เราอาจจะเขียนผิด แจ้งได้เลยรัวๆนะคะ ถือว่าช่วยกันตรวจไปในตัวเด้อ 555555555+

****************************************************************************************

ฝากนิยายเพิ่งวางแผงเรื่องล่าสุดด้วยนะคะ

“สอนรักเทพบุตรเถื่อน” โดย คณิสร

ใครชอบแนวหมอ บอกเลยว่าต้องไม่พลาด สามารถคลิกอ่านตัวอย่างได้ก่อน

ที่ลิ้งด้านล่างนี้เลยนะคะ


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1837942

 

โปรย...

 

เพราะพานพบกับความรักที่ไม่ซื่อสัตย์ จึงไม่คิดจะดูใจกับผู้หญิงคนไหนอีก นายแพทย์ฟาเบรกัส อัลบาติโน่ จึงต้องเผชิญกับข่าวลือว่า 
ไร้เดียงสาและเวอร์จิ้น และการไม่ออกมาพูดหรือแก้ข่าวยิ่งเป็นการ ตอกย้ำ ว่ามันเป็นเรื่องจริง!ราวกับดวงดาวแห่งความซวยย้ายเข้าเรือนชะตาของฟาเบรกัสทันที เมื่อข่าวลือเท็จสร้างความเดือดร้อนไปถึงผู้หญิงจอมเพ้อเจ้อว่าที่นักข่าวอย่าง จิรัสยา เมลสัน หล่อนอาสาออกตัวจะมาสอนทฤษฎีเรื่องบนเตียง แบบชนิดที่ว่าจะให้คุณหมอหนุ่มเชี่ยวชาญในด้านนี้จนต้องร้องขอชีวิต!

นี่หล่อนแยกไม่ออกจริงๆ หรือว่า ชายใดไร้เดียงสา หรือเป็นหมาป่าที่กำลังหลับใหล! พลาดเสียแล้วแม่สาวน้อย...ที่เขามองปราดเดียวก็รู้ว่าหล่อนยังห่างไกลภาคปฏิบัติอยู่มากโข

-------------------------

ผมมีลางสังหรณ์ว่ามันจะเป็นเรื่องที่พาผมซวยอีกแน่
คุณก็คิดมาก...รับรองเรื่องนี้จะช่วยแก้ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดในชีวิตลูกผู้ชายของคุณได้
เรื่องอะไร” คิ้วหนาขมวดแทบชนกัน
เรื่องบนเตียงของคุณไง
หา! นี่คุณบ้าไปแล้วเหรอ คุณ...
จุๆ อย่าเพิ่งคิดไปไกล หมายถึงเรื่องที่คุณยังเวอร์จิ้นอยู่ยังไงล่ะ คุณอาจจะยังใหม่และมีประสบการณ์ไม่ดีในครั้งแรก แต่เชื่อมือฉันเถอะ ฉันจะเป็นคนทำลายจิ้นหมอเอง
เฮ้ย คุณจะปล้ำผมเหรอ” ฟาเบรกัสถามเสียงดัง ขยับถอยหลัง
ไม่ใช่อย่างนั้น ฉันจะปล้ำคุณทำไม หมายถึงว่าฉันจะเป็นโค้ชสอนเรื่องนี้ให้คุณเอง

*****************************************************************************************ฮัลโหล... ฝากเรื่องวางแผงล่าสุดด้วยนะคะ "เล่ห์รักจ้าวหัวใจ"

พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S 

ราคา 339 บาทจ้า... หรือจะสั่งกับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟก็ได้เด้ออ ^^


ลิ้งอ่านตัวอย่างค่ะ

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1756207


โปรย...

       ลลนา อัลบาติโน่ ได้รับคัดเลือกให้เป็นเชฟพิเศษบนเรือยอร์ตสุดหรูของมหาเศรษฐีแห่งประเทศทากาเนีย แต่จะเรียกว่าซวยก็คงไม่ผิด เมื่อต้องพบกับผู้ชายที่ถูกจัดในประเภทไม่ชอบขี้หน้าอย่าง คาร์โล มาเชสก้า หล่อ รวย เจ้าชู้ ครบสูตรอย่างนี้ หลีกหนีได้เธอขอหลีกหนี!

       ล่องเรือสำราญกับผู้ชายเจ้าชู้ยักษ์ได้เพียงสองวันเรือก็ระเบิด ทะเลคลั่งและติดเกาะที่โหดร้ายไปกว่านั้นคือ เธอกับเขาติดเกาะกันสองต่อสองแบบไร้วี่แววการช่วยเหลือ เมื่อความประทับใจแรกไม่มี งานนี้การอยู่ร่วมกันจึงเปรียบเสมือนหนูกับแมว หนึ่งคนรุก หนึ่งคนถอย แต่เมื่อใดที่หนูอย่างเธอตั้งหลักได้แล้วละก็... จะจับแมวซ้อมให้น่วม!

 

       “คุณนี่ ในช่วงเวลาที่เราติดเกาะ จะเป็นจะตายยังไม่รู้ ยังมีอารมณ์แบบนี้อีกเหรอ” เธอแหวเข้าให้

        “อ้าว ติดเกาะกับผู้หญิงสวย ผมก็ไม่ใช่ผู้ชายตายด้านนี่ครับ” ชายหนุ่มยิ้มกริ่มก่อนจะพูดต่อ “ผมบอกคุณแล้วไง ในเมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว จะมานั่งเป็นทุกข์ กังวล ก็ไม่ใช่เรื่อง ลองคิดซะว่า มาเที่ยวพักผ่อนกับคนรู้ใจ ดีไหมครับ”

        ท่าทางของเขาทำเธอหมั่นไส้  “มาเที่ยวพักผ่อนพอเข้าใจได้ แต่มากับคนรู้ใจ ไม่ใช่เลย มากับตาบ้าลามก จอมกวนประสาท น่าจะเข้าท่าสุด”

        คาร์โลมองร่างบางเดินหนีก่อนจะหัวเราะตะโกนตามหลัง “ถึงจะกวนประสาทแต่ผมก็อร่อยนะครับ”

        “แหวะ ไม่อยากกิน!

*****************************************************************************************

 

กับดักวิวาห์มาเฟีย

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1200948

 

พิณณารา กับ ลอเรนโซ... เป็นพ่อแม่ของ ลูเซียโน่ และ ลลนา

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 299 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ


โปรย...

 

การจีบผู้หญิงคนอื่นไม่ใช่เรื่องยาก แต่การจีบเมียตัวเองนี่สิยากยิ่งกว่า! 

ลอเรนโซ อัลบาติโน่ ตกหลุมรัก พิณณารา มาตั้งแต่วัยเยาว์ แต่คนที่ถูกวางตัวให้เป็นว่าที่เจ้าบ่าวกลับเป็นพี่ชายของเขาเอง เมื่อว่าที่เจ้าบ่าวหนีการคลุมถุงชน จึงเข้าทางมาเฟียร้ายโดยไม่ต้องลงมือชิงตัวเจ้าสาว ลอเรนโซวางกลลวงเพื่อให้ได้แต่งงานกับเธอ...ทุกอย่างน่าจะเป็นไปด้วยดี ถ้าไม่ติดปัญหาตรงที่ภรรยาสาวสวยเกลียดขี้หน้าเขายิ่งกว่าอะไร 

เธอยิ่งเกลียดเขาก็ยิ่งรัก เธอยิ่งชังเขาก็ยิ่งชอบ หากเธอผลักไส เขาก็มีไม้ตายไว้พิฆาตหัวใจของ พิณณารา!

โอ๊ย เจ็บนะพิณ” ลอเรนโซร้องเสียงดัง ผละออกทันทีและจ้องมองหน้าภรรยาสาวที่ดูสะใจ
สมน้ำหน้า ลุกออกไปนะลอเรนโซ” เธอสั่งเสียงเข้ม
ไม่” เขาดึงดัน
เมื่อเห็นเขาไม่ยอมเธอก็ออกแรงดึงผมเขาอีก แม้มือหนาจะจับมือเธอไว้พยายามดึงออก แต่เธอก็ไม่ยอมปล่อย เอาสิ กับผู้ชายฉวยโอกาสต้องเจอแบบนี้แหละ
คุณกำลังทำร้ายสามีอยู่นะ” เขาว่าเสียงเข้ม
คุณฉวยโอกาสกับฉันก่อน จูบฉันทำไม” เธอถลึงตา
เอ้า สามีภรรยากันจูบกันผิดตรงไหน” เขาเถียง
ผิด บอกแล้วใช่ไหมว่าถ้าฉันไม่สมยอมคุณก็ห้าม” เธอทักท้วง แต่ขณะเดียวกันชายหนุ่มกลับกลอกตาไปมา
ผมไม่เห็นคุณจะขัดขืนอะไรเลย แถมยังคล้อยตามผมอีกต่างหาก แบบนี้แหละเรียกสมยอม” ใบหน้าหวานร้อนผ่าวอีกหนและดึงแรงขึ้น
ถอยออกไปเลยนะ” เธอตวาด
จะให้ผมถอยได้ยังไงเล่าในเมื่อคุณดึงผมอยู่เนี่ย

     ********************************************************************

ฝากนิยายที่เพิ่งวางแผงล่าสุดด้วยนะค้า ใครชอบแนวมีเด็กห้ามพลาด

"พันธะลับอุบัติรัก"
วางแผงแล้วที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 369 บาท

หรือสั่งซื้อกับ สนพ.โรแมนติค ได้ลด 20% จากหน้าปกจ้าโปรยของเรื่อง...

เพราะความจำเป็นที่เกี่ยวพันกับความอยู่รอดของน้องสาว มีนา จึงไม่มีทางอื่นนอกจาก ยั่ว และ อ่อย เขาอย่างสุดชีวิต เพื่อที่จะ เผด็จศึก ผู้ชายคนนั้นให้ได้โดยเร็วที่สุด แต่ทุกอย่างดูเหมือนจะผิดแผน เมื่อคนอย่าง มิคาเอล เพลทเชอร์’ ไม่หวานหมู แทนที่เขาจะเสร็จเธอ กลายเป็นเธอที่เสียท่า จนได้ของแถมติดท้องมาด้วย ครั้นจะเอาไป รีฟันด์ ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร สุดท้ายก็กลายเป็นคุณแม่ยังสาวโดยไม่ทันตั้งตัว สำหรับมิคาเอลแล้ว สิ่งที่อยู่ในใจเขาตลอดห้าปีที่ผ่านมา ก็คือการมองหาวิธีที่จะแก้เผ็ดแม่ตัวแสบให้สาสมที่สุด แน่นอนว่าการลงโทษผู้หญิงที่เป็นแม่ของลูกอย่างมีนา จะมีวิธีไหนที่เด็ดไปกว่าการทำให้เธอสำลักความสุขจนตาย เพราะนั่นคือวิธีเดียวที่จะทำให้ชายหนุ่มกลับมามีสิทธิ์อย่างถาวรในตัวเด็กน้อย เจ้าของดวงตาและรอยยิ้มที่ละลายหัวใจของเขาได้ทุกครั้ง

 

เลิกแต่งเรื่องสักทีเถอะน่า คุณน่าจะเป็นนักเขียนมากกว่าแม่ครัวนะ!

ฉันไม่... 

ขนนกที่ใช้อาจจะไม่เร้าใจ ทรมานคุณไม่มากพอ คุณเลยไม่ปริปากสักที ตอนนี้ผมมีแผนดีๆ บางทีร่างกายของผมอาจจะกระตุ้นความทรงจำและทำให้คุณทรมานจนยอมพูด ให้ร่างกายเราได้สัมผัสกันเหมือนคืนนั้น มันน่าจะดีกว่า คุณคิดว่างั้นไหม?” มิคาเอลยิ้มเจ้าเล่ห์ ขยับขึ้นทาบทับร่างบางเอาไว้ สบกับดวงตากลมโตที่เบิกกว้าง

************************************************************************

เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ

ใครชอบแนวท้องแล้วหนี... แนะนำเรื่องนี้เลยเด้อจ้า พระเอกเป็นหมอ นางเอกเป็นพยาบาล


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1621916

 

เฟเดรีโก แพรวา พ่อแม่ของ ไพลิน ฟาเบรกัส

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 329 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ

 

โปรย...

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะค้า รับรองว่าฟินทั้งสองเล่ม หรือว่าจะอ่านตัวอย่างก่อนก็ได้ ตามลิ้งด้านบนเลย ลงไว้เยอะพอสมควรค่ะ ยังไงก็ฝากหนูเฟย์กับป๋าเบนกันด้วย... ทั้งแซ่บ ทั้งฟิน แต่ไม่มีดราม่านะค้า ก็ยังคงเป็นเรื่องราวอ่านง่ายๆสบายๆอยู่จ้า เพราะฉะนั้นอย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันเอาไว้ด้วยหากไม่อยากพลาดความสนุกนะค้า

 

ปล.ใครซื้อหนังสือมาแล้วถ่ายภาพมาอวดกันได้เด้อ ฮี่ฮี่


       ************************************************************************

"แผนร้ายเทพบุตรเถื่อน" พร้อมแล้ว! ให้คุณจับจองเป็นเจ้าของวันนี้ 

อย่าพลาดความสนุกและความฟิน... หรือใครไม่สะดวกไป สามารถสั่งกับสนพ.โรแมนติค ได้ที่ลิ้งด้านล่างเลยนะคะ สนพ.พร้อมจัดส่งแล้ววันนี้ทั่วประเทศค่ะหรือถ้าใครต้องการซื้อตามร้านหนังสือ มีขายทั้ง นายอินทร์ se-ed และ B2S  ราคา 359 บาท ฝากป๋าเบลซและหนูเดียร์ด้วยนะคะ 

ความน่ารัก ละมุน ชวนฟิน ยังมีอีกเพียบค่า และมาร่วมหาคำตอบกันว่า เบลลา คือใคร เกิดอะไรขึ้นกับตัวแปรสำคัญ

ความหวานของพระนางจะขนาดไหน แต่ความหื่น... จัดเต็มจ้า 555555+

**************************************************************************************

โปรย

เมื่อ ดมิสา’ ลืมตาขึ้นมา และพบว่าคนที่นอนอยู่ข้างกายกลับไม่ใช่ชายคนรัก... ค่ำคืนแสนหวาน ภายใต้แสงจันทร์ บนเรือสำราญระดับโลกกับความสาวที่เธอตั้งใจจะมอบให้แก่คู่หมั้น เพื่อเป็นของขวัญวันเกิด และพรีฮันนีมูนไนต์ไปในตัว จากผู้หญิงที่กำลังจะมีความสุขในฐานะเจ้าสาว ชะตาจึงถึงคราวอับปาง ถูกถอนหมั้นเสียกลางทะเล และเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตัวเอง เธอก็จะตามราวี จนกว่าผู้ชายคนนั้นจะแก้ไขชีวิตของเธอให้กลับเป็นเหมือนเดิม 

สำหรับนักธุรกิจมหาเศรษฐีอย่าง เบลซ มาคเกอร์’ แล้วทุกอย่างที่เขาทำ ย่อมไม่มีคำว่าบังเอิญ... เพราะทุกอย่างล้วนถูกคิดอ่านและคำนวณเอาไว้ล่วงหน้า และหากดมิสาคิดจะค้นหา ‘ความจริง’ ที่เกิดขึ้นระหว่างเธอและเขาในคืนนั้น หญิงสาวก็จำเป็นต้องแลกด้วยร่างกายอีกครั้ง แต่คราวนี้ เบลซสัญญาว่า เขาจะทำให้เธอจดจำความซาบซ่านได้ทุกจังหวะลมหายใจ และชั่วชีวิตนี้เธอจะไม่ต้องการมีคืนฮันนีมูนกับใครอื่นอีกเลย 

เขามองรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ตกอยู่ตรงพื้นเรือ จากนั้นก็หยิบมันขึ้นมาแล้วเงื้อมือขึ้นขว้างมันลงจากเรือไปสุดแรงเกิด 
คุณทำบ้าอะไรเนี่ย!” หญิงสาวตวาดถามเสียงดัง 
ทำไม คุณไม่เอามันแล้วนี่ ผมก็ช่วยโยนมันไปให้พ้นหูพ้นตาไง” เขาว่าแล้วกระตุกยิ้ม 
ไอ้... ไอ้...” 
ถ้าด่าผมอีก ผมจะโยนรองเท้าอีกข้างของคุณลงทะเล แต่ถ้าตบ ผมจะโยนคุณลงบนเตียง ลองดู!

------------------------------
.
รูปเล่มวางจำหน่ายในร้านหนังสือชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นร้านนายอินทร์, ร้านซีเอ็ดบุ๊ค เซ็นเตอร์ร้านบีทูเอส และเว็บไซต์บุ๊คสไมล์

รูปแบบอีบุ๊กสามารถดาวน์โหลดได้หลังจากนวนิยายวางแผงแล้ว 45 วัน ที่เว็บไซต์ Meb, นายอินทร์อีบุ๊ก, HytextและBatorastore
       


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 867 ครั้ง

20 ความคิดเห็น

 1. #1124 veraya2099 (@veraya2099) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:25
  มันไว้ใจเอเลียสมากไปหน่อยไหม? อะไรก็ทำเองไม่เป็น
  #1124
  1
  • #1124-1 veraya2099 (@veraya2099) (จากตอนที่ 13)
   8 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:26
   นางเอกดูเป็นคนเอาแต่ใจ ไร้เหตุผลมากค่ะ
   #1124-1
 2. #397 150221 (@150221) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 14:35
  อย่าบอกว่าพี่ชายพระเอกยังไม่ตายและทำเรื่องทั้งหมดนะ
  #397
  0
 3. #344 parnramita (@parnramita) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 13:51
  สนุกแน่ๆ555
  #344
  0
 4. #343 pa kae (@aphadsara) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 08:17

  รอๆๆๆๆๆ

  #343
  0
 5. #341 AeyKS (@AeyKS) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 22:09
  แต่ฮิวโก้ชอบยอมฮันนี่ เหมือนฝั่งคุณพ่อจะมี3คนนะคะ แบบแฝง 55 แม่ก็แพ้ราบคาบอยู่ดี
  #341
  0
 6. #340 Kanisornalex (@Kanisornalex) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 21:50


  ชอบมากกกกกกกกค่ะ
  #340
  0
 7. #339 alisie_amps (@AomKazuko) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 21:28
  รออออค่า
  #339
  0
 8. #338 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 20:07
  น่ารักสุดเลยอ่ะ นัท ไม่รอดเเน่ๆ แฮริส รุกหนัก อิอิ
  #338
  0
 9. #337 little piglet (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 19:47

  อารมณ์เหมือนต้องเริ่มจีบภรรยากันใหม่เลยทีเดียว คริคริ... รอแฝดมาป่วนแด๊ดดี้ ดีนะที่ฮันนี่อยู่ทีมแด๊ดดี้ เชื่อว่าฮันนี่เอาอยู่ พี่ฮิวโก้รักน้องจอมแสบสุดสุด อย่าให้ฮันนี่โป้งนะ555 เอาใจช่วยทุกคนเลยจ้า...

  #337
  1
  • #337-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 13)
   14 ธันวาคม 2561 / 20:01
   งานนี้แด็ดดี้ต้องติดสินบนเด็กๆเลยค่ะ โดยเฉพาะฮันนี่ ให้หลอกล่อพี่ฮิวโก้ ออกห่างจากหม่ามี๊ 5555555555555+
   #337-1
 10. #336 tom247 (@tom247) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 19:15
  นัทคงจะเสร็จอีแฮรีสอีกครั้งในไม่ช้านี้555
  #336
  1
  • #336-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 13)
   14 ธันวาคม 2561 / 19:18
   ป๋าอยากมีน้องให้ลูกๆเพิ่ม 5555555555555+
   #336-1
 11. #335 pimpisakumkong (@pimpisakumkong) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 19:11
  รอๆๆๆคะไรท์
  #335
  0
 12. #330 little piglet (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 17:08

  แฮกเตอร์แกล้งตาย ราเชลคิดการใหญ่หวังหุบสมบัติของสามีและตระกูลเพราะแต่งด้วยหน้าที่และแด๊ดดี้ของเด็กๆให้โอกาสไปเริ่มชีวิตใหม่แต่นางก็ยังจะคงสถานะพี่สะใภ้อยู่ ยังดูไม่ออกว่านางจะเคลมน้องชายสามีหรือเปล่าหากว่าแฮร์รีสหาภรรยาไม่พบและคงถอดใจไม่ตามหาอีกเลยเพราะก็ผ่านมา4ปีแล้ว ส่วนพ่อบ้านนี้ก็น่าส่งสัยอยู่เหมือนกันว่าจะอยู่ฝ่ายไหน

  #330
  3
  • #330-2 little piglet (จากตอนที่ 13)
   14 ธันวาคม 2561 / 19:55
   พ่อบ้านน่าสงสัยที่สุดฟันเฟืองสำคัญดูแลทุกอย่าง เดาๆค่ะ ติดตามต่อลุ้นจนตอนสุดท้าย เอาใจช่วยค่าา
   #330-2
  • #330-3 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 13)
   14 ธันวาคม 2561 / 20:16
   ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ^^
   #330-3
 13. #329 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 07:30
  รอคร้าาาา
  #329
  0
 14. #328 k123456789kk (@k123456789kk) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 07:24

  เราชอบแบบไรท์นะ
  อธิบายก่อนปูไปแต่ละทาง ตัวละครแต่ละครมีที่มาที่ไป
  #328
  0
 15. #327 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 00:15
  5555 งานนี้ เเด๊ดดี้

  สบายตัวละ แฝดป่วน
  #327
  0
 16. #326 parnramita (@parnramita) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 21:48
  สนุกแน่5555
  #326
  0
 17. #325 KingkamolLem-pho (@KingkamolLem-pho) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 19:57
  รอความป่วนของเด็กๆจร้าาาาา
  #325
  0
 18. #324 Praewwa94 (@Praewwa94) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 19:28
  งานนี้สนุกแน่​ เมื่อคนจอมบงการ​ ต้องมาเจอบงการเอง​ สองแสบจัดการเลยลูก
  #324
  0
 19. #323 JUERN_juern (@nd-1432) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 17:55

  โอ้ยยยยยยยยยยย____รอดูความปรวนของฮันนี่
  #323
  0
 20. #322 AeyKS (@AeyKS) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 17:46
  รับมือไม่ไหวแน่ คงต้องรอแม่มาปราม55
  #322
  0