พันธะลับอุบัติรัก [สนพ.โรแมนติค วางแผงแล้ว]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 982,660 Views

 • 1,633 Comments

 • 8,290 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1,051

  Overall
  982,660

ตอนที่ 9 : บทที่2 [บ้านใหม่ของมิลิน] 100% อัพแล้วค่า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 46529
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 421 ครั้ง
  13 ก.พ. 61

ขอฝากนิยายที่เพิ่งวางแผงเอาไว้ด้วยนะค้า

นามปากกา “คณิสร”

“เงื่อนรักหักเหลี่ยมหัวใจ”


ทดลองอ่านตัวอย่างลิ้งนี้เลยจ้า

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1682133

 


 

แซ่บไม่แพ้กันค่ะ วางแผงแล้ว สามารถสั่งซื้อกับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟได้ในราคาลด 15% จากราคา 349 บาท จัดส่งวันที่ 2/2 นะคะ ลิ้งด้านล่างนี้เลย

 

https://www.lightoflovebooknovel.com/


**********************************************************************************************

อ่านจบอย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนและ ให้หัวใจเค้าด้วยยน้าา คิคิ


#มิลิน #มีนา #มิคาเอล #ครอบครัวตัวมอ


จากตอนก่อนมีคอมเมนต์ สงสัยมาสองข้อขออนุญาตตอบอีกครั้งเผื่อว่า

มีหลายท่านสงสัยเหมือนกันนะคะ ^^


1.ทำไมนางเอกไม่บอกความจริง = คือมีนก็อยากบอกแหละค่ะ แต่ทางคนจ้าง มี "บางอย่าง" มาข่มขู่เอาไว้ นั่นก็เป็นเหตุผลที่ต้องยอมทำ แต่จะอะไรเดี๋ยวจะเฉลยทีหลังนะคะ ^^

อ้อๆ ไม่ดราม่านะ ป๋ามิกก์เห็นอย่างนี้ ฮีก็ทำอะไรไม่ลงสักอย่าง 555555+


2.ช่วงแรก จะปูเนื้อหาด้วยการบรรยายเยอะหน่อย ซึ่งก็จะหมดบทที่2 นี่แหละค่ะ ส่วนบทที่3 ไปจนจบก็สลับๆไปจ้า ^^ ฝากติดตามต่อด้วยนะคะ

 

            มิคาเอลเห็นหญิงสาวมีท่าทีตกใจเหมือนนึกไม่ถึงก็กระตุกยิ้มลุกจากเก้าอี้เดินอ้อมไปหาร่างบาง มือหนาเท้าแขนกับเก้าอี้พร้อมกับโน้มหน้าเข้าไปใกล้จนได้กลิ่นของแป้งเด็ก ใกล้มากจนมีโอกาสได้มองสำรวจใบหน้าที่ขาวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติไร้เครื่องสำอางแต่งแต้ม หากตัดเรื่องนางนกต่อ เธอเป็นผู้หญิงที่เขาคิดอยากจะนอนด้วยอีกหลายครั้งเลยล่ะ

        “ว่ายังไง?” ชายหนุ่มกระซิบถาม

        มีนาก้มหน้าลงพยายามจะขยับถอยห่างแต่อีกนิดเธอคงตกเก้าอี้แล้ว “ฉัน... ฉันไม่รู้จะพูดอะไร”

        คำตอบนั้นทำให้ชายหนุ่มสูดลมหายใจเข้าเพื่อระงับความโกรธ “คุณจะปากแข็งไปถึงไหน คุณไม่คิดบ้างหรือไงว่าคืนนั้นผมอาจจะตายก็ได้?

        “แต่คุณก็ไม่ตายนี่... อีกอย่างยาที่ฉันฉีดเข้าไปก็แค่ยาสลบ” เธอตอบกลับเสียงเบา

        “ผมไม่ได้หมายถึงเรื่องยา ผมหมายถึงตอนที่คุณส่งผมให้กับคนพวกนั้น มั่นใจได้ยังไงว่ามันจะไม่ฆ่าผม คุณอยากให้มิลินเป็นกำพร้าเหรอ?

        มีนาพยายามทำตัวลีบที่สุดด้วยรู้ดีว่าเขาพูดมาก็ไม่ผิดแต่ก่อนหน้านั้นเธอได้ยินคนพวกนั้นพูดกันว่าจะไม่ฆ่าเขา เพราะมิคาเอลมีประโยชน์มากกว่านั้นซึ่งเธอก็คิดว่ามันก็สมเหตุสมผล หากคนพวกนี้ต้องการฆ่าเขาคงไม่ใช้เธอเป็นนางนกต่อในเรื่องนี้และ... เขารอดจนมายืนเค้นเธอได้ก็แปลว่าคืนนั้นเขาอาจจะไม่ได้เพลี่ยงพล้ำอย่างที่คิด แต่ตอนนี้เธอเลือกนิ่งเฉยไม่ตอบโต้ แม้จะอยากรู้แต่จะเผยอะไรออกไปไม่ได้

        มิคาเอลเห็นหญิงสาวก้มหน้างุดแทบชิดคาง มือหนาจึงจับคางมนแล้วเชยขึ้นเพื่อให้สบตากัน เขารู้เลยว่าความงดงามในตัวของลูกสาวได้จากคนเป็นแม่มาไม่น้อยเลยแต่นั่นยังไม่ใช่เวลาสนใจตอนนี้

        “คุณรู้จักริชาร์ต รอสเวลใช่ไหม?” เป็นอีกครั้งที่มีนาเบิกตากว้างด้วยความตกใจ

        “แปลกใจใช่ไหมล่ะที่ผมรู้? คุณคิดว่ายังไงล่ะ จู่ๆบริษัทขนาดกลางแห่งหนึ่งออกเครื่องดื่มคล้ายกับงานวิจัยของผมที่หายไปพอดิบพอดีหลังเกิดเรื่องแค่ไม่กี่เดือน! ผมรู้ว่าเป็นมัน รู้อย่างนี้แล้วก็บอกความจริงผมมา” เขาบอกเสียงเข้ม

        “คือว่า...”

        “ขอแค่คุณพูดและยอมเป็นพยานเรื่องทั้งหมด ผมสัญญาว่าจะไม่ส่งคุณเข้าคุก” เขาต่อรองอีกหน อันที่จริงเขาก็ไม่ใจร้ายพรากลูกพรากแม่เหมือนที่เธอทำหรอกแต่อย่างน้อยก็ต้องมีบทลงโทษสำหรับเธอบ้าง

        เกิดความลังใจขึ้นมาแต่มีนาปัดมันออกไปเพราะรู้ดีว่าเธอไม่อาจจะพูดได้ หากเธอพูดก็สาวไปถึงผู้บงการได้ไม่ยากแล้วสิ่งที่เธอทำเพื่อน้องสาวก็จะสูญเปล่า แม้ไม่รู้ว่าตอนนี้เมยาวีจะเป็นยังไงบ้างก็ตาม คุยกันครั้งล่าสุดเมื่อสองปีก่อน อีกฝ่ายโทรศัพท์มาขอยืมเงินซึ่งเธอบอกไม่มี ก่อนจะถามถึงหลานของตัวเองก็ได้ความว่า หลังจากไปน้องสาวของเธอแท้งลูกเสียก่อน นับว่าเป็นเรื่องน่าเสียใจ มีนายังไม่มีโอกาสเล่าเรื่องแมดเดลีนอีกฝ่ายก็วางสายไปเสียก่อนโดยไม่ทิ้งเบอร์ติดต่อ พยายามกดไปเบอร์เดิมแต่พบว่าไม่สามารถติดต่อได้

        มิคาเอลคาดหวังว่าจะได้ยินคำตอบที่รอคอย การนิ่งเงียบไม่ยอมรับของเธอก็ไม่อาจจะสรุปอะไรได้เลยสักอย่างนอกจากเธอจะยอมเปิดปากพูด เขาจะได้ตอบโต้กลับด้วยพยานที่เขามี แต่ท่าทางของเธอทำให้เขาต้องพูดกระตุ้น

     “ถึงคุณจะไม่ยอมพูด แต่ผมก็ไม่ยอมปล่อยผ่าน ตอนนี้คุณอยู่ในมือผม คุณคิดว่า..”

        ก๊อกๆ

        เสียงเคาะประตูขัดจังหวะคนทั้งครู่ทำให้มีนาลอบถอนหายใจโล่งอกอย่างบอกไม่ถูกแต่พอเงยหน้าขึ้นก็เจอเข้ากับนัยน์ตาสีเทาจ้องเขม็งทำเอาเธอต้องเสมองทางอื่นทันทีซึ่งเป็นจังหวะเดียวกันกับที่บานประตูเปิดเข้ามา

        “ขอโทษที่มารบกวนค่ะ จู่ๆคุณหนูก็ตื่นขึ้นมาและร้องหาคุณผู้หญิงใหญ่เลย ดิฉันพยายาม...”

        ยังไม่ทันจบประโยคดีมีนาก็ผลักชายหนุ่มด้วยความตกใจแล้วลุกขึ้นจากเก้าอี้ เดินออกจากห้องไปทันทีโดยมีร่างสูงที่ตกใจตามไปติดๆเช่นเดียวกัน พอขึ้นมาถึงก็พบว่าแม่บ้านอีกคนหนึ่งกำลังอุ้มลูกสาวที่ยังร้องไห้ไม่หยุด ทันทีที่เห็นเธอแมดเดลีนก็ร้องเรียก

        “มัม... มัมขา ฮึก...” แมดเดลีนกางมือออกและคนเป็นแม่โผไปรับทันที มิคาเอลไล่แม่บ้านออกไปทั้งห้องจึงเหลือแค่สามคนพ่อแม่ลูกเท่านั้น

        “โอ๋ๆ ไม่ร้องนะคะมิลิน มัมอยู่นี่นะ มัมมาแล้ว” มีนาไม่พูดเปล่า มือบางอีกข้างจับตัวลูกสาววัดอุณหภูมิแต่เมื่อไม่พบไข้ก็เบาใจนอกนั้นก็ไม่มีอะไร คาดเดาว่าคงตกใจตื่นหรือฝันร้ายแล้วไม่เจอเธอเท่านั้นเอง

        “ลูกเป็นอะไร” มิคาเอลถามอย่างร้อนใจพอกัน

        “แกคงตกใจตื่นแล้วไม่เจอฉัน” หญิงสาวโยกตัวลูกน้อยเบาๆพลางเช็ดน้ำตาให้ด้วย แมดเดลีนสงบลงขึ้นมากแล้วซบหน้าลงตรงบ่าของคนเป็นแม่ถามเสียงเบา

        “มัมไปไหนมาคะ”

        มีนาสบตาชายหนุ่มเล็กน้อยแล้วโกหก “มัมออกไปข้างนอกมาจ้ะ

        “ทีหลังมัมต้องบอกมิลิน... มิลินไม่อยากนอนคนเดียว มิลินกลัวผี” แมดเดลีนตอบอย่างไร้เดียงสา ทั้งชีวิตไม่ว่าจะยามหลับหรือตื่นก็มักจะเจอคนเป็นแม่เสมอ ไม่เคยห่างกันเลยนอกจากเวลาไปโรงเรียน

        มีนายิ้มดันตัวลูกสาวออกหอมแก้มขาว 

         “ตกลงค่ะ แต่ตอนนี้มิลินต้องนอนก่อนนะคะ”

        มิคาเอลรีบเดินไปยังเตียงจัดหมอนให้ลูกสาวใหม่อย่างรีบร้อน มีนาวางแมดเดลีนลงบนเตียงก่อนที่มือน้อยๆจะตบลงที่นอนว่างข้างตัว

        “นอน... มัมนอนตรงนี้ กอดมิลินด้วย”

        “โอเคค่ะ มัมจะนอนกอดมิลินตรงนี้ เด็กดี หลับตานะลูก” มีนาจุมพิตหน้าผากมนของลูกสาวแล้วสอดตัวเข้าไปในผ้าห่มนอนกอดร่างอ้วนกลมที่โผเข้าหาอ้อมอกของคนเป็นแม่ ไม่ถึงห้านาทีลมหายใจก็ดังเข้าออกสม่ำเสมอซะแล้ว มิคาเอลยื่นมือมาลูบศีรษะของลูกสาวด้วยความอ่อนโยน แล้วเปลี่ยนมาจับมือน้อยๆโน้มหน้าเข้าไปใกล้จูบหลังมือด้วยความรัก ภาพนั้นทำให้มีนานิ่งไปเช่นกัน ถึงจะยังระแวงชายหนุ่มแต่บอกเลยว่าภาพที่เห็นกับการกระทำของเขานั้น ไม่มีท่าทีโกหกหรือเสแสร้งเลยแม้แต่น้อย เขารักแมดเดลีนด้วยหัวใจจริงๆ

        ร่างสูงละสายตาจากลูกสาวแล้วสบตาแม่ของลูกพลางคิดว่า หากเขาหาเธอไม่เจอหรือยอมล้มเลิก จะมีวันที่ได้เจอลูกคนนี้หรือไม่ จากที่ได้คุยกัน เธอใจแข็งกว่าที่เขาคิดเสียอีกและรู้ว่าเรื่องลูกคงจะผิดแผนอย่างที่พูดจริงๆเพราะไม่อย่างนั้นลูกคงถูกนำมาต่อรองตั้งแต่แรกแล้ว

        “ถ้าเราไม่เจอกัน คุณคิดจะบอกผมไหม”

        คำถามนั้นทำให้มีนารู้สึกผิด ตอบคำถามนี้ของเขาไม่ได้หากยังไม่เจอ ยังไม่รู้ว่าเขาเป็นยังไง แน่นอนว่าเธอคงไม่คิดจะบอก นั่นเป็นสิ่งที่คิดตอนแรก แม้ตอนนี้มันจะแตกต่างไปจากที่คิดก็ตาม เมื่อไร้คำตอบภายในห้องจึงเกิดความเงียบขึ้นอีกครั้ง ชายหนุ่มถอนหายใจแล้วลุกขึ้นมองแม่ของลูก

        “คุณจะออกจากบ้านหลังนี้ได้ต่อเมื่อบอกความจริงกับผม ไม่อย่างนั้นอย่าหวังว่าจะได้ก้าวออกไป” ร่างสูงพูดทิ้งท้ายก่อนจะเดินออกไปด้านนอกห้องปล่อยให้ทั้งคู่อยู่ด้วยกัน

        มีนาถอนหายใจเมื่อได้อยู่ตามลำพัง คิดว่าเธอไม่อยากพูดหรือไง หากพูดได้เธอพูดไปแล้ว หญิงสาวก้มมองลูกน้อยในอ้อมแขนด้วยความรัก บางทีแมดเดลีนอาจจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้นก็ได้ แต่ถึงตอนนั้นเธอจะเอาตัวรอดกับเขายังไงดีแล้วจะบอกเรื่องที่เขาเป็นพ่อกับลูกสาวยังไง เมื่อยังคิดไม่ตกก็เลือกจะปล่อยไปก่อนพรุ่งนี้ค่อยว่ากันใหม่ เธอค่อยๆดึงตัวลูกสาวออกเล็กน้อยพบว่าหลับสนิทแล้วจริงๆก่อนจะค่อยๆลุกขึ้นจากเตียง เพื่อเข้าห้องน้ำ รู้สึกเหนียวตัวไม่น้อยแต่พอเข้ามาถึงห้องแต่งตัวก็ฉุกคิดได้ว่าไม่มีเสื้อผ้า นึกถึงคำพูดเขาก็กัดริมฝีปากแน่น

        “ผู้ชายเผด็จการ! รู้ทั้งรู้ว่าเราไม่มีเสื้อผ้า ยังไม่หาให้อีก อยากให้ฉันนอนแก้ผ้าจริงๆใช่ไหม” เธอบ่นเพียงลำพังแล้วกอดอกมองตู้เสื้อผ้าจำนวนมาก ไล่เปิดตู้นั้นทีตู้นี้ทีเมื่อไม่มีทางเลือกก็หยิบเสื้อผ้าของเขามาสวมใส่แทนอย่างเสื้อยืดสีดำตัวใหญ่กับกางเกงวอร์มสีเดียวกันแล้วรีบเดินเข้าไปอาบน้ำเพราะกลัวว่าลูกสาวอาจจะตื่นขึ้นมาอีก ผ่านไปสิบห้านาทีทุกอย่างก็เรียบร้อย มือสวยถือชุดเดิมเดินออกมาแล้วกดปุ่มเรียกแม่บ้านปุ่มเดียวกับที่เขากดเรียกเมื่อหัวค่ำ รอเพียงอึดใจก็ได้ยินเสียงเคาะประตู เธอรีบเดินไปเปิดออกทันที

        สาวใช้วัยกลางคนส่งยิ้มเป็นมิตรให้ “มีอะไรให้ดิฉันรับใช้คะ”

        “ฉันอยากจะรู้ว่า ห้องซักผ้าอยู่ตรงไหนคะ”

        แม่บ้านสงสัยเล็กน้อยแต่พอเห็นสิ่งที่อยู่ในมือของหญิงสาวก็ส่งยิ้ม “เอามาให้ดิฉันจัดการเถอะค่ะ”

        “ไม่เป็นไรค่ะ ฉันทำเองได้” หญิงสาวบอกอย่างเกรงใจ

        “ไม่เป็นไรค่ะ เป็นหน้าที่ของดิฉัน เอามาเถอะค่ะ” แม่บ้านไม่พูดเปล่ายังเอื้อมมือมาจะหยิบเสื้อผ้า มีนาลังเลใจครู่เดียวแล้วก็ยอมปล่อยไปก่อนจะส่งยิ้มให้

        “ขอบคุณนะคะ”

        “ด้วยความยินดีค่ะ”  หญิงสาวมองแม่บ้านเดินจากไปแล้วปิดประตูโดยไม่ลืมล็อค พอได้อยู่ตามลำพังก็ได้เดินสำรวจห้องนอนของเขา ทุกอย่างถูกจัดอย่างเป็นระเบียบ มีมุมรับแขกอยู่ติดกับริมหน้าต่างและชั้นหนังสืออยู่มุมห้อง เธอเดินไปเปิดม่านแง้มออกดูจึงเห็นด้านหลังบ้านครั้งแรก ถูกเปิดไฟส่องสว่างสวยงามจนเห็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่พลางคิดว่าหากแมดเดลีนเห็นคงอยากจะกระโดดลงไปว่ายแน่ๆ เธอปิดม่านดังเดิมแล้วเดินกลับไปยังเตียงกว้าง ทรุดตัวลงนอนเคียงข้างลูกสาวแล้วจูบแก้มขาวเบาๆด้วยความรัก

        “แด็ดดี้ของหนูรวยจังเลย เขาต้องดูแลหนูได้ดีแน่ๆ แต่มัม... จะได้อยู่กับหนูต่อไปไหมนะ” หญิงสาวถอนหายใจ หากเธอไม่พูดความจริงเขาจะต้องจับเธอเข้าคุกแน่ แต่ถึงกระนั้น เธอก็ต้องหาทางพาตัวเองออกไปจากที่นี่ให้ได้ ส่วนจะเอาแมดเดลีนไปด้วยไหม เธอตัดใจจากลูกไม่ลงจริงๆ

        หญิงสาวครุ่นคิดอยู่หลายเรื่องก่อนที่ความอ่อนเพลียจะเข้าโจมตีเพียงไม่นานร่างบางก็เข้าสู่นิทราบนเตียงนอนในบ้านของผู้ชายที่เธอเคยทำร้าย แม้จะไม่รู้ว่าวันพรุ่งนี้จะเป็นยังไงแต่มีนาคิดว่าตัวเองสามารถเอาตัวรอดได้ หากเธอไม่พูดเขาจะทำอะไรเธอได้ล่ะ

        ทางด้านมิคาเอลกำลังนั่งอยู่ในห้องทำงาน ตอนนี้นอกจากเอกสารทั้งหมดของหญิงสาวกับลูกจะอยู่ในมือของเขาแล้ว ข้าวของทั้งหมดที่กวาดมาจากห้องเช่าเล็กๆของเธอก็กองอยู่ตรงหน้า ทั้งเสื้อผ้า ของเล่น หนังสือ เอกสารการเงิน ใบจบการศึกษาและอีกหลายอย่าง แต่สิ่งหนึ่งที่เด่นในกองนั้นคือเงินสดก้อนหนึ่ง ถูกม้วนไว้อย่างดีแต่ไม่ได้เยอะมาก ชายหนุ่มรู้ได้ทันทีว่าเธอไม่ยอมฝากเงินเข้าบัญชี เพราะคงกลัวเขาจะสืบประวัติได้ ยิ่งเห็นทุกอย่าง ยิ่งบ่งชี้และตอกย้ำว่าผู้หญิงคนนี้คือมีนา ทราเวสจริงๆ เขาหยิบรูปออกจากกระเป๋าสตางค์ของเธอ มีภาพอยู่สองใบ ภาพใบแรกค่อนข้างเก่า เป็นภาพของผู้หญิงสองคนที่หน้าตาเหมือนกันทุกกระเบียดนิ้วจนเขาแทบแยกไม่ออกว่าคนไหนมีนา คนไหนเมยาวี ส่วนอีกภาพเขาต้องหลุดยิ้มไม่ได้ เพราะมันคือภาพของแมดเดลีนที่อยู่ในอ้อมแขนของมีนา ดูเหมือนจะเป็นตอนที่ลูกสาวเขายังเล็ก แก้มขาวยุ้ยกับตัวที่อ้วนกลมก็บ่งบอกได้ว่าอ้วนมาตั้งแต่เด็กจริงๆ มือหนาไล้ภาพนั้นอย่างเบามือแล้วปิดกระเป๋าสตางค์ ก่อนจะเอื้อมไปหยิบอัลบั้มภาพ เปิดดูด้วยรอยยิ้มที่ได้เห็นภาพของลูกสาวในช่วงต่างๆที่เขาไม่มีโอกาสได้เห็น

        จากเอกสารเขารู้ว่าตอนนี้ลูกสาวเข้าเรียนแล้วกำลังปิดเทอมดังนั้นชายหนุ่มมีแผนที่จะย้ายลูกมาเรียนที่ชิคาโก โรงเรียนที่แพงที่สุด ดังที่สุด และดีที่สุด มิคาเอล อยากจะชดเชยสิ่งที่เขาไม่ได้ทำให้ตลอดสี่ปีที่ผ่านมา ชายหนุ่มมองอย่างเพลิดเพลินก่อนจะลุกขึ้นบิดขี้เกียจแล้วกดปุ่มเรียกคนสนิทเข้ามา แล้วสั่งการบางอย่างรวดเร็วพร้อมกับรอยยิ้ม เมื่ออีกฝ่ายเดินออกไปเขาก็เดินตาม ขึ้นไปยังชั้นบน ห้องนอนของตัวเองแต่พอหมุนลูกบิดก็ต้องขมวดคิ้วเล็กน้อยเมื่อพบว่ามันล็อกแต่นาทีต่อมาเขาก็อมยิ้ม ล้วงกุญแจหนึ่งดอกแล้วไขเข้าไป ซึ่งมันเป็นมาสเตอร์คีย์สามารถไขได้ทุกห้อง ภายในบ้านก็มีเขาเท่านั้นที่ได้ครอบครองไว้

        ภายในห้องมีเพียงแสงไฟสลัวจากโคมไฟเท่านั้นที่ส่องกระทบสองร่างที่นอนกอดกันบนเตียง เขาไม่อยากจะเชื่อเลยว่าตอนนี้ตัวเองจะมีลูกแล้วและแม่ของลูกก็ยังเป็นผู้หญิงที่เขาตามล่ามาตั้งนาน คิดแล้วก็ถอนหายใจ ชายหนุ่มเดินเข้าไปใกล้ จ้องมองใบหน้าของคนทั้งคู่ หากเป็นสถานการณ์อื่นคงดีกว่านี้ ชายหนุ่มตัดสินใจเดินเข้าไปอาบน้ำโดยใช้เวลาเพียงสามสิบนาทีแล้วออกมาอีกครั้งพร้อมกับอะไรบางอย่างในมือ ก่อนจะค่อยๆจับข้อมือบางของหญิงสาวแผ่วเบา เริ่มต้นทำบางอย่างโดยที่เธอไม่มีทางรู้เลยว่ากำลังถูกทำอะไรกันแน่

 

ตัวอย่างตอนต่อไป... 

        “แด็ดดี้เหรอคะ?” แมดเดลีนทวนถาม

        “ครับ ลุงเป็นแด็ดดี้ของมิลิน” ชายหนุ่มขยายความ

      เพียงเท่านั้นที่ได้ยินใบหน้าอ้วนกลมจากที่งุนงงก็ยิ้มกว้างออกมาพร้อมถามย้ำด้วยน้ำเสียงตื่นเต้นดีใจ “แด็ดดี้จริงๆเหรอคะ?

        มิคาเอลยิ้มกว้าง “ใช่ครับ”

        “เย้! แด็ดดี้กลับมาแล้ว"  


ตอนหน้าต้องหลีกทางให้มิลินกับแด็ดดี้... อ้อ ความแซ่บของพ่อแม่ด้วย ห้ามพลาดค่ะ เจอกันวันพฤหัสนะคะ แล้วๆ ตอนนี้หายกังวลเรื่อง "ลูก" ของเมยาวีกันแล้วเนอะ... ส่วนที่มาที่ไปจะอธิบายกันทีหลังนะจ๊ะ ค่อยๆเฉลยปมกันไป ติดตามกันต่อด้วยน้า ^^


************************************************************************ทพบุตรร้ายล่าหัวใจ

ใครชอบแนวท้องแล้วหนี... แนะนำเรื่องนี้เลยเด้อจ้า พระเอกเป็นหมอ นางเอกเป็นพยาบาล


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1621916

 

เฟเดรีโก แพรวา พ่อแม่ของ ไพลิน ฟาเบรกัส

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 329 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ

 

โปรย...

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะค้า รับรองว่าฟินทั้งสองเล่ม หรือว่าจะอ่านตัวอย่างก่อนก็ได้ ตามลิ้งด้านบนเลย ลงไว้เยอะพอสมควรค่ะ ยังไงก็ฝากหนูเฟย์กับป๋าเบนกันด้วย... ทั้งแซ่บ ทั้งฟิน แต่ไม่มีดราม่านะค้า ก็ยังคงเป็นเรื่องราวอ่านง่ายๆสบายๆอยู่จ้า เพราะฉะนั้นอย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันเอาไว้ด้วยหากไม่อยากพลาดความสนุกนะค้า

 

ปล.ใครซื้อหนังสือมาแล้วถ่ายภาพมาอวดกันได้เด้อ ฮี่ฮี่

************************************************************************

ฝากนิยายที่วางแผงเรื่องล่าสุดในนามปากกาตะวันด้วยนะคะ... รายละเอียดตามนี้เลยยยยย ^^
"แผนร้ายเทพบุตรเถื่อน" พร้อมแล้ว! ให้คุณจับจองเป็นเจ้าของวันนี้ 

อย่าพลาดความสนุกและความฟิน... หรือใครไม่สะดวกไป สามารถสั่งกับสนพ.โรแมนติค ได้ที่ลิ้งด้านล่างเลยนะคะ สนพ.พร้อมจัดส่งแล้ววันนี้ทั่วประเทศค่ะหรือถ้าใครต้องการซื้อตามร้านหนังสือ มีขายทั้ง นายอินทร์ se-ed และ B2S  ราคา 359 บาท ฝากป๋าเบลซและหนูเดียร์ด้วยนะคะ 

ความน่ารัก ละมุน ชวนฟิน ยังมีอีกเพียบค่า และมาร่วมหาคำตอบกันว่า เบลลา คือใคร เกิดอะไรขึ้นกับตัวแปรสำคัญ

ความหวานของพระนางจะขนาดไหน แต่ความหื่น... จัดเต็มจ้า 555555+

**************************************************************************************

โปรย

เมื่อ ดมิสา’ ลืมตาขึ้นมา และพบว่าคนที่นอนอยู่ข้างกายกลับไม่ใช่ชายคนรัก... ค่ำคืนแสนหวาน ภายใต้แสงจันทร์ บนเรือสำราญระดับโลกกับความสาวที่เธอตั้งใจจะมอบให้แก่คู่หมั้น เพื่อเป็นของขวัญวันเกิด และพรีฮันนีมูนไนต์ไปในตัว จากผู้หญิงที่กำลังจะมีความสุขในฐานะเจ้าสาว ชะตาจึงถึงคราวอับปาง ถูกถอนหมั้นเสียกลางทะเล และเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตัวเอง เธอก็จะตามราวี จนกว่าผู้ชายคนนั้นจะแก้ไขชีวิตของเธอให้กลับเป็นเหมือนเดิม 

สำหรับนักธุรกิจมหาเศรษฐีอย่าง เบลซ มาคเกอร์’ แล้วทุกอย่างที่เขาทำ ย่อมไม่มีคำว่าบังเอิญ... เพราะทุกอย่างล้วนถูกคิดอ่านและคำนวณเอาไว้ล่วงหน้า และหากดมิสาคิดจะค้นหา ‘ความจริง’ ที่เกิดขึ้นระหว่างเธอและเขาในคืนนั้น หญิงสาวก็จำเป็นต้องแลกด้วยร่างกายอีกครั้ง แต่คราวนี้ เบลซสัญญาว่า เขาจะทำให้เธอจดจำความซาบซ่านได้ทุกจังหวะลมหายใจ และชั่วชีวิตนี้เธอจะไม่ต้องการมีคืนฮันนีมูนกับใครอื่นอีกเลย 

เขามองรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ตกอยู่ตรงพื้นเรือ จากนั้นก็หยิบมันขึ้นมาแล้วเงื้อมือขึ้นขว้างมันลงจากเรือไปสุดแรงเกิด 
คุณทำบ้าอะไรเนี่ย!” หญิงสาวตวาดถามเสียงดัง 
ทำไม คุณไม่เอามันแล้วนี่ ผมก็ช่วยโยนมันไปให้พ้นหูพ้นตาไง” เขาว่าแล้วกระตุกยิ้ม 
ไอ้... ไอ้...” 
ถ้าด่าผมอีก ผมจะโยนรองเท้าอีกข้างของคุณลงทะเล แต่ถ้าตบ ผมจะโยนคุณลงบนเตียง ลองดู!

------------------------------
.
รูปเล่มวางจำหน่ายในร้านหนังสือชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นร้านนายอินทร์, ร้านซีเอ็ดบุ๊ค เซ็นเตอร์ร้านบีทูเอส และเว็บไซต์บุ๊คสไมล์

รูปแบบอีบุ๊กสามารถดาวน์โหลดได้หลังจากนวนิยายวางแผงแล้ว 45 วัน ที่เว็บไซต์ Meb, นายอินทร์อีบุ๊ก, HytextและBatorastore
                       


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 421 ครั้ง

8 ความคิดเห็น

 1. #444 Jung Tien-In (@tienin) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 08:16
  มีนาก็กลัวอ่ะเนอะ พวกนั้นขู่อะไรไว้หว่า เรืีองเมยาวีรึเปล่า แล้วนี้แด๊ดดี้จะทำอะไรรรร
  #444
  0
 2. #143 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:11
  ง่า แด๊ดดี๊ จะทำอะไร มัม หว่า
  #143
  0
 3. #141 Mikaririn (@Mikaririn) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:09
  แด๊ดดี้จะไม่ทำอะไรจริงเหรอคะ เรานี่รอให้แด๊ดดี้จัดการเขมือบคุณแม่อยู่5555
  #141
  1
  • #141-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 9)
   13 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:10
   อ๋อ เขมือบคุณแม่นี่ทำอยู่แล้วค่ะ แต่หมายถึง ไม่ทำอะไรรุนแรง ให้คุณแม่ต้องเสียจุย... แต่ก็แอบมีเสียน้ำตา 55555555555555555+
   #141-1
 4. #140 Jvar J. (@jvar) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:08
  อร้ายยยย ตอนหน้ามิลินจะมีแด๊ดดี๊แล้ว
  #140
  0
 5. #139 rossukon2531 (@rossukon2531) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 / 15:38
  รอๆๆๆๆค่ะ
  #139
  0
 6. #136 Spearmiint (@Spearmiint) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 / 14:35
  รอค่าาาา
  #136
  0
 7. #135 สายลม (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 / 11:37
  รออออออออออออออออออออออออ
  #135
  0
 8. #133 puifaizaa (@faikra) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:44
  สนุกกกก
  #133
  0