พันธะลับอุบัติรัก [สนพ.โรแมนติค วางแผงแล้ว]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 982,474 Views

 • 1,633 Comments

 • 8,291 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  865

  Overall
  982,474

ตอนที่ 8 : บทที่2 [บ้านใหม่ของมิลิน] 70% อัพแล้วค่า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 43884
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 528 ครั้ง
  12 ก.พ. 61

       


วันนี้มีข่าวน่ายินดี หนูมิลินติดอันดับแล้วววว

เพราะทุกคนเลย ขอบคุณมากๆเลยนะคะ มาแรงแซงทางโค้งเพราะฉะนั้น

ก่อนจะไปอ่านเรื่องเต็มๆวันนี้จะมาแถมมมมมความน่ารักของมิลินให้ทุกคนได้อ่านกันนนน ถือซะว่า มาติดๆจะได้หายคิดถึงหนูมิลินโน๊ะ ^^ 

อ่านจบอย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันด้วยนะคะ ^^

 #มิลิน #มีนา #มิคาเอล #ครอบครัวตัวมอ


ตอนนี้ป๋ารู้แล้วว่ามีลูก... บอกเลยบทที่3

คุณพ่อสายเปย์2018 มาแน่นอน 5555555555555555+      หญิงสาวถูกยัดเข้าในลิฟต์เพื่อขึ้นไปยังชั้นห้าของบ้าน เขายังคงอ่อนโยนกับแมดเดลีน เมื่อได้อยู่ใกล้กันขนาดนี้เธอก็ลอบมองหน้าของชายหนุ่มพบว่าเขาหล่อเหลาเหมือนวันวานจริงๆไม่แปลกเลยที่ลูกสาวจะได้ยีนเด่นมาจากเขาถึงน่ารักขนาดนี้ เมื่อบานประตูลิฟต์เปิดออกเธอถูกลากแบบไม่สนใจใยดีไปตามทางเดินกว้างปูด้วยหินอ่อนสีสวย ซ้ายมือมีหน้าต่างบานใหญ่เรียงตัวเป็นแนวเดียวกันถูกผ้าม่านสีขาวปกปิดเอาไว้แต่ยังพอเห็นแสงไฟจากด้านนอกเล็ดรอดเข้ามาด้านในได้เช่นกัน เธอถูกพามายังสุดทางเดิน บานประตูสีน้ำตาลตั้งตระหง่านอยู่ตรงหน้า ทันทีที่บานประตูเปิดออกภาพแรกที่เห็นคือห้องนอนขนาดใหญ่ตกแต่งอย่างหรูหรา ตกแต่งเน้นโทนสีเข้มตามแบบฉบับของผู้ชาย

        เตียงคิงไซซ์ตั้งอยู่ใจกลางห้องมันใหญ่มาก ซึ่งไม่ใช่แค่เธอที่ตกใจแต่แมดเดลีนก็ส่งเสียงร้องด้วยความตื่นเต้นออกมาด้วยเช่นเดียวกัน

        “ว้าว เตียงใหญ่จังเลยค่ะ”  

        มิคาเอลยิ้ม “ชอบไหมครับ”

        “ชอบค่ะ มิลินอยากกระโดดเล่น ได้ไหมคะ?” แมดเดลีนเอียงศีรษะถามคนที่อุ้มอยู่อย่างรอคอยคำตอบ พลางคิดว่าบ้านหลังนี้มีของเล่นเยอะแยะไปหมดที่เด็กอย่างเธอไม่เคยเห็นมาก่อน ระหว่างนั้นเสียงคนเป็นแม่แทรกขึ้นตอบแทน

        “ไม่ได้ค่ะ ถึงเวลาเช็ดตัวแล้วนะ” มีนาขัด

        แมดเดลีนหันไปส่งสายตาออดอ้อนคนเป็นแม่ “มัมขา นิดเดียวก็ไม่ได้เหรอคะ”

        “หนูไม่สบายอยู่นะจ๊ะ อย่าทำให้มัมเป็นห่วงสิ ถ้าหายดีแล้ว มัมจะไม่ว่าเลย นะลูก... ไปเช็ดตัวกันนะคะ” มีนาพูดอย่างใจเย็นและอ่อนโยน เธอรู้ดีว่าลูกสาวเป็นเด็กซน พอเวลาเจออะไรใหม่ๆมักชอบอยากรู้อยากลองไปซะหมดแต่ตอนนี้ถึงจะไม่มีไข้แล้วแต่แมดเดลีนยังไม่แข็งแรง จะให้เล่นอะไรโลดโผนเสี่ยงบาดเจ็บไม่ได้

        พอรู้ขอคนเป็นแม่ไม่สำเร็จ ดวงตากลมโตหันไปส่งสายตาออดอ้อนคนที่อุ้มอยู่จนมิคาเอลแทบละลายจนต้องหลบสายตาเมื่อเห็นด้วยกับมีนา

        “คุณลุงขา...” แมดเดลีนเรียกเสียงหวาน

    “ถ้ามิลินหายดีเมื่อไหร่ ลุงจะให้กระโดดเล่นทุกวันเลยนะครับ” พอรู้ว่าไม่ได้แน่แมดเดลีนก็ไม่ฝืน

        “ก็ได้ค่ะ”

        เมื่อลูกสาวรับคำ มีนาเดินไปรับช่วงต่อด้วยการอุ้มเพื่อจะพาไปอาบน้ำมิวายหอมแก้มขาวเป็นรางวัลที่ทำตัวดีว่าง่ายหนึ่งฟอดจนเรียกรอยยิ้มของเด็กน้อยได้ทันที แต่ก่อนจะได้ขยับไปไหนหญิงสาวก็ฉุกคิดได้บางอย่างแล้วหันไปหาร่างสูงที่ยืนอยู่ด้านหลัง

        “เราไม่มีเสื้อผ้าเลย”

        “ผมเตรียมของมิลินให้แล้ว อยู่ในห้องแต่งตัว” มิคาเอลเดินนำไปยังบานประตูที่อยู่ตรงมุมห้อง เมื่อเปิดเข้ามาเป็นห้องแต่งตัวขนาดใหญ่มีอยู่สองด้านด้วยกัน มีตู้เสื้อผ้าเรียงเป็นแนวเดียวกันอยู่หลายตู้ล้วนเป็นเสื้อผ้าของร่างสูงทั้งสิ้นไม่ว่าจะชุดลำลอง ชุดออกงาน ชุดทำงาน ชุดนอน ชุดออกกำลังกายและยังมีเสื้อผ้าแบบอื่นจำนวนมากจนมีนาที่เป็นผู้หญิงยังอดทึ่งไม่ได้เลย เขาพาเธอเดินไปอีกด้านหนึ่งเปิดตู้สีขาวที่อยู่ตรงกลางออก ด้านในมีเสื้อผ้าเด็กหลายชุดแขวนเรียงเป็นระเบียบ มีชุดกระโปรงหลากสีสันสวยงาม เสื้อยืด กางเกงขายาว ชุดนอน หลากหลายแบบอัดแน่นด้านใน เรียกว่าครบทุกอย่าง หญิงสาวจึงเบาใจแต่มิวายถามอีก

        “แล้วชุดของฉันล่ะ?

        มิคาเอลหันไปมองกระตุกยิ้ม “ก็ไม่ต้องใส่ไง”

        หญิงสาวถลึงตาใส่ “นี่คุณ!

        “มัมขา มิลินอยากเข้าห้องน้ำ” เสียงของแมดเดลีนขัดจังหวะ มิคาเอลเดินนำไปยังห้องน้ำซึ่งอยู่ติดกัน เมื่อเลื่อนบานประตูกระจกจึงเห็นห้องน้ำกว้างขวางตกแต่งด้วยสีขาวทั้งหมด มีอ่างอาบน้ำอยู่ตรงมุมห้องแย่งส่วนแห้งกับส่วนเปียกชัดเจน มีคอกฝักบัวอยู่อีกด้าน จัดเป็นสัดส่วนและเป็นระเบียบ มีนารีบพาลูกสาวไปทำธุระส่วนตัว พอเสร็จแล้วก็ให้แมดเดลีนยืนอยู่กับที่ เธอเดินไปหยิบผ้าสะอาดที่อยู่ในตู้ติดกับผนังออกมาแต่ยังเห็นร่างสูงยืนอยู่หน้าประตูดังเดิม

        “ออกไปสิ”

        “ไม่... ผมอยากอยู่ด้วย เกิดคุณเล่นลูกไม้อย่างอื่นผมจะได้รับมือทัน”

        หญิงสาวกลอกตาไปมา ถามอย่างเหลืออด “คุณคิดอะไรอยู่ คิดว่าฉันจะมุดส้วมหนีไปกับลูกหรือไง?

        “ก็ไม่แน่ ครั้งหนึ่งผมเคยเสียท่าให้คุณมาแล้ว ผมจะไม่ยอมเป็นครั้งที่สอง” เขาพูดเสียงเข้ม

        “ให้ตายเถอะ คิดว่าฉันเป็นตัวตุ่นมุดดินหรือไง!มีนาบ่นเหลืออดแล้วเดินกลับไปหาลูกสาวเพื่อช่วยถอดเสื้อผ้าแล้วพาไปยังคอกฝักบัว เธอใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำแล้วเริ่มเช็ดตัวให้แมดเดลีนอย่างอ่อนโยน สีหน้าของลูกน้อยเหมือนกำลังจะหมดพลังลงแล้ว ริมฝีปากอวบอิ่มอ้าหาวเป็นระยะซ้ำยังไม่เล่นซนในห้องน้ำเหมือนทุกที เพียงสิบห้านาทีทุกอย่างก็เรียบร้อย แมดเดลีนสวมชุดนอนเป็นเสื้อยืดสีขาวแขนยาวกับกางเกงขายาวสีชมพูเข้มเข้าชุดกัน พอให้กินยาก่อนนอนเสร็จมีนาก็อุ้มลูกสาวมาที่เตียง มือป้อมๆยกขึ้นขยี้ดวงตากลมโตของตัวเองด้วยความง่วงงุน มืออีกข้างก็จับมือคนเป็นแม่ไม่ปล่อยพร้อมกับร้องบอก

        “มัม หม่ำๆนม” หญิงสาวสบตาร่างสูงที่นั่งอีกด้านของเตียงใกล้กับลูกสาว

        “คุณมีนมหรือเปล่า”

        “เอ้า ผมเป็นผู้ชาย จะมีนมให้ลูกกินได้ยังไง” เธอกลอกตาไปมา

      “ไม่ใช่อย่างนั้น มิลินเลิกดื่มนมแม่แล้ว ฉันหมายถึงนมกล่อง” มีนาอธิบายแล้วบอกยี่ห้อที่ลูกสาวดื่มประจำ

        มิคาเอลไม่แน่ใจจึงกดปุ่มที่มีภายในห้องซึ่งเชื่อมต่อไปยังส่วนห้องพักของแม่บ้าน เขาเอ่ยถามทันทีเมื่อมีคนตอบรับซึ่งได้ความว่านมชนิดนั้นไม่มีในบ้าน มีเพียงนมสำหรับดื่มปกติ แมดเดลีนเริ่มจะงอแงหงุดหงิดขึ้นมาเพราะทั้งง่วงและอยากดื่มนม หญิงสาวจึงให้เอานมที่มีมาก่อนเพราะเป็นนมที่ดื่มได้เหมือนกัน เมื่อเอาใส่แก้วมาแล้ว แมดเดลีนก็ดื่มเข้าไปทันที ลูกสาวของเธอนั้นติดดื่มนมก่อนนอนเสมอ และแน่นอนว่ารสชาติที่เปลี่ยนไปจากเดิมทำให้เด็กน้อยดื่มเข้าไปเพียงนิดแล้วงอแงไม่ยอมดื่มอีก ร้อนจนมีนาต้องช้อนอุ้มแนบอกส่งเสียงกล่อมแล้วโยกตัวเบาๆ โดยที่ร่างสูงทำอะไรไม่ได้เลย

        มีนาอดไม่ได้บ่นกลับเขาเบาๆ “ฉันพยายามแย้งคุณแล้วก่อนจะมา อยากจะบอกว่าให้ไปเก็บของก่อนแต่คุณก็ไม่ยอมฟังอะไรเลย”

        “ผมจะไปรู้ได้ยังไง แต่พรุ่งนี้ผมจะเตรียมให้พร้อมทุกอย่าง” ชายหนุ่มตอบแล้วแจ้งแม่บ้านทันที

        “บอกแล้วไง ทีหลังทำอะไรหัดมีสติบ้าง”

        “ถ้าผมไม่มีสติจริงๆคุณไม่ได้ยืนอยู่ตรงนี้หรอก” เขาตอบกลับเสียงเข้ม ตอนนี้เขาคงจับเธอเข้าคุกไปแล้วไม่ต้องจับมานั่งเถียงเขาฉอดๆหรอก

        “แต่...”

        “อื้อ... มิลินง่วง มัมกล่อมๆ” เสียงอ้อนของลูกสาวดังขัดตาทัพของคนทั้งคู่ จึงทำให้ทั้งสองคนยอมหยุดเพื่อปลอบโยนแมดเดลีน โดยมีใบหน้าเล็กๆฝังอยู่ตรงบ่าบอบบางของตัวเอง ไม่ถึงสิบนาทีเด็กน้อยที่ง่วงจัดอยู่แล้วก็หลับสนิทไปเพราะฤทธิ์ยา พอมั่นใจว่าหลับสนิทดีแล้วเธอจึงวางลูกสาวลงบนที่นอน ให้หนุนหมอนใบเล็กที่มีอยู่แล้วเอาหมอนใหญ่มากั้นรอบตัวเพื่อป้องกันการตกจากเตียง มีนาห่มผ้าให้แมดเดลีนเรียบร้อย จุมพิตหน้าผากกลมเกลี้ยงด้วยความรัก ยังไม่ทันได้ขยับถอยห่างมือบางถูกมือหนาคว้าไปกุมไว้จนเธอตกใจหันกลับไปมอง ใบหน้าหล่อเหลาคมคายส่งยิ้มเจ้าเล่ห์

        “ถึงเวลาของเราสักที”

        มีนากลืนน้ำลาย “เอ่อ... มิลินติดฉันมาก ถ้าไม่ได้นอนด้วยกัน แกจะร้อง”

        “ตอนนี้หลับแล้วไม่มีปัญหาหรอก” ชายหนุ่มพูดเสร็จตั้งใจจะลากออกไปแต่เธอขืนตัวเอาไว้

        “แต่ถ้าแกตื่นมา แล้วแกไม่สบายอยู่ ถ้า...”

        “ผมมีแม่บ้านมาดูแลอยู่แล้ว” ชายหนุ่มบอกเสร็จกดปุ่มเรียกแม่บ้านอย่างรวดเร็ว แล้วจัดการลากหญิงสาวออกจากห้องนอนซึ่งสวนทางกับแม่บ้านที่กำลังเดินมาพอดิบพอดี ตอนนี้ร่างบางยืนอยู่โถงกลางทางเดินจ้องมองชายหนุ่มด้วยความหวาดระแวง

        “คะ คุณจะพาฉันส่งตำรวจเหรอ”

        ชายหนุ่มแสยะยิ้ม “กลัวเหรอ?

        “ใครบอกว่าฉันกลัว คุณจะจับฉันส่งตำรวจข้อหาอะไรกันล่ะ ฉันไม่ได้ทำอะไรผิดสักหน่อย” หญิงสาวเชิดหน้าขึ้นตอบกลับขณะที่ชายหนุ่มนึกหงุดหงิด

        “หลายข้อเลยคุณผู้หญิง อย่างน้อยๆที่คุณเอาเข็มจิ้มผม ก็ทำร้ายร่างกายแล้ว ซ้ำยังไม่รู้ด้วยว่ายาที่คุณฉีดจะมีอันตรายต่อร่างกายผมหรือเปล่า ถึงมันจะดูเบาไปเพราะคุณไม่ยอมพูดเรื่องทั้งหมดแต่เชื่อผมเถอะ อิทธิพลของผมทำอะไรได้มากกว่าที่คุณคิดนะ” เขาข่มขู่ออกไป แน่นอนว่ามิคาเอลไม่มีแผนจะทำร้ายผู้หญิงหรอก

        มีนากลืนน้ำลายรู้ว่าเขาทำได้จริงๆ “คุณจะส่งฉันให้ตำรวจก็ได้ จะใช้อิทธิพลของคุณจนฉันไม่ได้ออกมาก็ไม่เป็นไร แต่ตอนนี้มิลินยังเล็ก ฉัน... ฉันอยากจะขอยืดเวลาหน่อยได้ไหม จนกว่ามิลินจะดูแลตัวเองได้ สัก... เอ่อ... มิลินอายุสิบแปด”

        ชายหนุ่มได้ยินคำขอก็กลอกตาไปมา ผู้หญิงคนนี้บ้าหรือเปล่า “ถึงตอนนั้นผมก็แก่แล้ว คุณเองก็เหมือนกัน จะติดคุกตอนแก่เหรอ?

        มีนาได้ยินก็หน้าสลด “แต่ให้ฉันไปจากลูกตอนนี้ก็ไม่ได้ ฉัน... ฉันคงอยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีมิลิน”

        เมื่อเธอช้อนสายตามองเขาพร้อมกับน้ำตาคลอหน่วย ภาพตรงหน้าทำให้มิคาเอลพ่ายแพ้ทันที ทำอะไรไม่ลงจริงๆ เขาถอนหายใจแล้วพูดเสียงเข้ม

        “ตอนนี้ผมยังไม่มีแผนจะส่งคุณให้ตำรวจแต่ถ้าคุณยังปากแข็งก็ไม่แน่ มานี่!

        ถึงจะได้ยินอย่างนั้นแต่มีนาก็เบาใจยอมให้เขาลากลงมายังชั้นสามซึ่งไม่รู้หรอกว่าทำไมต้องเป็นชั้นนี้แต่ห้านาทีถัดมาเธอก็ได้รู้ว่ามันคือห้องทำงานขนาดใหญ่ของเขานั่นเอง มีนามองสำรวจไปรอบห้องทำงานของเขาขณะที่กำลังนั่งอยู่ด้านหน้าโต๊ะไม้ตัวใหญ่สีมะฮอกกานีโดยมีชายหนุ่มจับจ้องอยู่ ห้องนี้จัดว่าตกแต่งได้อย่างลงตัว มีชั้นหนังสือขนาดใหญ่กับมุมพักผ่อนถูกจัดเป็นระเบียบแต่นั่นไม่ใช่เวลาชื่นชม เธอสบตากับเขาแล้วกลืนน้ำลายอีกหน บนโต๊ะมีซองสีน้ำตาลวางอยู่เธอคาดเดาว่าเขาคงสืบประวัติเธอแล้วสินะ และเมื่อเขาพูดก็พบว่าลางสังหรณ์ของตัวเองถูกจริงๆ

        “ชื่อของคุณคือ มีน มีนา แปลว่าคืนนั้นคุณก็โกหกผมแม้แต่ชื่อตัวเองสินะ”

        “คุณเองก็โกหกฉันเหมือนกัน พนักงานแบงค์เหรอ?” ถึงจะหวาดกลัวแต่เธอก็ตอบกลับตามจริง

        “ผมทำเพื่อความปลอดภัยของตัวเอง” เขาแย้ง

        “ฉันก็เหมือนกัน”

        เมื่อเห็นเธอต่อปากต่อคำเขาก็ถอนหายใจพยายามระงับอารมณ์หงุดหงิด “ผมไม่อยากเสียเวลาไปมากกว่านี้ เรื่องอื่นผมพอรอได้แต่เรื่องที่ผมอยากรู้และรอไม่ได้... มิลินเป็นลูกสาวของผมใช่ไหม”

        มีนายังคงไม่กล้าที่จะยอมรับเพราะไม่ได้รู้จักเขาดีพอถึงจะเห็นเขาเอ็นดูแมดเดลีนก็เถอะจึงเชิดหน้าขึ้นเล็กน้อยแล้วโกหกออกไป “มิลินเป็นลูกน้องสาวของฉัน”

        มิคาเอลหลับตาลงชั่วครู่เหมือนกำลังระงับอารมณ์ตัวเอง แล้วลืมตาอีกครั้งดึงเอกสารออกมาจากซองสีน้ำตาลก่อนจะโยนลงตรงหน้าของหญิงสาว “เลิกโกหกผมสักที ผมสืบประวัติคุณอย่างละเอียดหมดแล้ว รวมถึงมิลินด้วย คุณคือมีน มีนา คุณมีประวัติคลอดลูกเมื่อห้าปีก่อน มิลินเป็นลูกสาวของคุณ ผมคำนวณเวลาดูแล้วคุณคงตั้งท้องลูกหลังจากสองเดือนที่เรานอนด้วยกัน มิลินเหมือนผมอย่างกับอะไรดี คุณยังกล้าปฏิเสธอีกเหรอ?

     ผู้ชายคนนี้ฉลาดไม่เบา เรียกว่าสืบทุกอย่างจนเธอหมดทางจะโกหกได้แต่ถอนหายใจออกมา “ก็ได้ มิลินเป็นลูกสาวของฉัน”

        “ผมเป็นพ่อเด็กใช่ไหม” มิคาเอลถามย้ำ

        “เอ่อ...” เธอยังลังเลและเขาก็พูดขึ้นดักคอ

        “ขอเตือนนะคุณผู้หญิง อย่าคิดจะโกหก ถ้าคุณไม่พูดความจริง ผมก็ตรวจได้จากดีเอ็นเออยู่ดี บางทีเมื่อถึงขั้นนั้นผมอาจจะขอสิทธิ์เลี้ยงดูจากศาลก็ได้ คุณเองก็ทำเรื่องเอาไว้นี่ และผมมีเงินมากพอ ผมมั่นใจว่าสิทธิ์นั้นจะเป็นของผมได้ไม่ยากเลย” มีนารู้ว่าเขาทำได้แน่ขณะที่มิคาเอลเองเพียงแค่ขู่ เขายังไม่มีแผนที่จะแยกแม่กับลูกหรอก ถึงจะโกรธแม่ของลูกแค่ไหนแต่ตอนนี้ต้องเอาแมดเดลีนเป็นที่ตั้ง

        หญิงสาวถอนหายใจ เมื่อเรื่องมาถึงขนาดนี้ ปิดบังไปคงไม่ได้อะไรอยู่ดีและหากเขาทำไม่ดีกับลูกอย่างที่เธอกลัวถึงเวลานั้นเขาจะโดนมากกว่าเข็มจิ้มเหมือนคราวก่อนแน่นอน

        “ใช่ มิลินเป็นลูกสาวของคุณ”

        คำยืนยันแม้จะมาจากปากของหญิงสาวไม่ใช่ผลจากการตรวจแต่เขากลับเชื่อหมดใจ หลากหลายอารมณ์ประเดประดังเข้ามาทั้งความดีใจ เสียใจและรู้สึกผิดหวังจนต้องมองเธอด้วยสายตาตัดพ้อ “ให้ตายเถอะ! คุณทำได้ยังไง ห้าปีที่ผมไม่รู้เลยว่าแกมีตัวตน คุณปิดบังเรื่องใหญ่ขนาดนี้ได้ยังไง คุณพรากผมกับลูก คุณ...”

        “จะให้ฉันทำยังไง ฉันรู้ว่าผิดกับคุณในเรื่องคืนนั้น ที่ฉันไม่บอกเพราะฉันกลัวคุณจะเกลียดลูก กลัวคุณไม่รักแก หลายครั้งฉันคิดจะยกแกให้คุณดูแลแทนเพราะคุณคงดูแลได้ดีกว่าฉัน แต่... ฉันกลัว และตัดใจจากมิลินไม่ลง และ...” หญิงสาวสวนขึ้นมาแต่พูดไม่ทันจบประโยคมิคาเอลก็สวนขึ้นเช่นกัน

     “ถึงผมจะไม่ใช่ผู้ชายที่ดีมากนักแต่ผมไม่คิดจะทำร้ายหรือรังเกียจลูกตัวเองแน่นอน”

        “ใครจะไปรู้ คนเรารู้หน้าไม่รู้ใจ ฉันไม่ได้รู้จักคุณดีพอ” มีนาตอบกลับตามตรง นั่นคือสิ่งที่เธอกลัวและคิดมาตลอดตั้งแต่ตั้งท้องลูกคนนี้

        มิคาเอลแสยะยิ้ม “ช่สิ รู้หน้าไม่รู้ใจ สวยๆอย่างนี้ก็ทำให้ผมพลาดท่ามาแล้ว รู้จักผมไม่ดีพองั้นเหรอ? ผมนึกว่าคุณรู้จักผมดีซะอีก ไม่อย่างนั้นคงวางแผนส่งผมให้คนพวกนั้นหรอก”

        หญิงสาวหลบสายตารีบตอบ “คุณพูดอะไร ฉันไม่รู้เรื่อง”

        “ปากแข็งเข้าไปเถอะ ยังไงผมก็ไม่ยอมปล่อยผ่านเรื่องนั้นไปแน่... เรื่องคืนนั้นลูกอยู่ในแผนการของคุณด้วยหรือเปล่า” ชายหนุ่มถามอย่างสงสัย

        ได้ยินอย่างนั้นเธอก็โพล่งออกมาแบบไม่คิด “ผิดแผนต่างหาก”

        มิคาเอลกระตุกยิ้ม “แสดงว่าวางแผนมาจริงๆสินะ แต่ที่คุณบอกว่าผิดแผนคงไม่จริงล่ะมั้ง คืนนั้นคุณทั้งยั่ว ทั้งอ่อย ถ้าอยากได้สเปิร์มผมขนาดนั้นก็บอกดีๆคุณผู้หญิง หรือคิดจะเอาลูกไว้ต่อรองทีหลัง?” ชายหนุ่มถามอย่างไม่เข้าใจ แน่นนอนว่าถึงตอนนี้เขายังไม่เข้าใจผู้หญิงตรงหน้าหลายเรื่องเชียวล่ะ

        “จะบ้าหรือไง ฉันจะอยากได้สเปิร์มคุณไปทำอะไรและที่คุณถาม ฉันไม่เคยคิดจะเอาลูกไว้ต่อรอง ถ้าฉันคิดอย่างนั้น ฉันคงวิ่งหาคุณตั้งแต่รู้ตัวว่าท้องแล้ว” มีนาได้ทีเถียงกลับ

        “แล้วทำไมไม่วิ่งมาเล่า ผมรออยู่” ชายหนุ่มยิ้มเจ้าเล่ห์

        “รู้ว่าวิ่งมาก็ติดกับผู้ชายอย่างคุณไง” เธอตอบเสียงเบาแล้วก้มหน้าลง

        “ใช่! ถึงตอนนี้ก็สายที่จะถอยกลับแล้ว ถ้าอยากจะออกไปจากที่นี่ เล่าความจริงมาทั้งหมด ว่าคืนนั้นคุณทำอะไร” เขาถามอย่างอยากรู้หมดข้อสงสัยเรื่องแมดเดลีนแต่อย่างไรก็ตาม เขาต้องตรวจดีเอ็นเออีกครั้งเพื่อนำผลไปทำเรื่องรับรองลูกสาวของตัวเองที่เห็นในประวัติไม่ปรากฏชื่อบิดา

        “คุณก็รู้อยู่แล้ว” หญิงสาวบอกเสียงเบาเมื่อนึกถึงคืนนั้นจนแก้มขาวร้อนผ่าว

        มิคาเอลถอนหายใจ “ผมไม่ได้หมายถึงเรื่องบนเตียง เพราะเรื่องนั้นผมจำได้ดี ครบทุกท่วงท่า ผมหมายถึงแผนของคุณต่างหากล่ะ”

        มีนาถลึงตาใส่ “ลามก!

        “ถ้าคุณยังไม่ยอมพูดความจริง เราคงต้องเริ่มต้นกันใหม่ดีไหม ย้อนกลับไปเมื่อห้าปีก่อน คืนนั้น พอเรารื้อฟื้นขั้นตอนการทำลูกเสร็จ เวลานั้นคุณอาจจะปากอ่อนแล้วยอมบอกว่าทำงานให้ใคร” มิคาเอลบอกเสียงเย็น

        “คุณพูดเรื่องอะไร ฉันไม่ได้ทำงานให้ใคร เราก็แค่... มีอะไรกันไม่ใช่เหรอ?” มีนายังทำเป็นไม่รู้เรื่อง

        “ถ้ามันเรื่องแค่นั้น คุณเอาไอ้เข็มฉีดยาบ้านั่นมาแทงผมทำไม เพราะผมทำไม่ถูกใจเหรอ? หรือมันไม่ถึงใจคุณ เลิกโกหกผมสักทีเถอะมีนา ผมไม่ใช่คนโง่ และผมมีสติตอนที่คุณรับเงินจากพวกนั้น” มีนาค่อนข้างตกใจที่เขารับรู้ถึงขนาดตอนเธอรับเงิน ไม่อยากเชื่อว่าเขาจะตื่นเพราะได้ยินคนพวกนั้นบอกว่ายาสลบนี่รุนแรง เขาตื่นมาได้ยังไงกัน


อื้อหือออ ป๋าต้องใจแข็งเบอร์ไหน ไม่ยอมให้ลูกเล่น 5555+ เอาล่ะ ตอนนี้พ่อรู้แล้วว่าเป็นลูก ส่วนลูกจะรู้เมื่อไหร่ มาลุ้นกันค่ะ พอลูกหลับก็เวลาของพ่อแม่แล้วจ้าาาา ถึงปากจะขู่ แต่ป๋าก็ไม่ยอมมมทำอย่างที่พูดนะ ส่วนมีนาทำงานให้ใคร เพื่ออะไร จะยอมพูดไหมม แล้วมิลินจะมาช่วยมัมทันหรือเปล่าน้อ เจอกันตอนหน้าค่า พ่อแม่นี่ก็แซ่บไม่แพ้มิลินเลยจ้า ^^ อ่านจบอย่าลืมให้หัวใจกันด้วยนะคะ ^^


************************************************************************

ขอฝากนิยายที่เพิ่งวางแผงเอาไว้ด้วยนะค้า

นามปากกา “คณิสร”

“เงื่อนรักหักเหลี่ยมหัวใจ”


ทดลองอ่านตัวอย่างลิ้งนี้เลยจ้า

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1682133

 


 

แซ่บไม่แพ้กันค่ะ วางแผงแล้ว สามารถสั่งซื้อกับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟได้ในราคาลด 15% จากราคา 349 บาท จัดส่งวันที่ 2/2 นะคะ ลิ้งด้านล่างนี้เลย

 

https://www.lightoflovebooknovel.com/

 

โปรย...

 

ไพลิน เฟลิเซียน่า อัลบาติโน่ ผู้ก่อตั้งแบรนด์เสื้อผ้าแฟรี่เอลพ่วงตำแหน่งแฟชั่นดีไซเนอร์ มีอิทธิพลในวงการแฟชั่นระดับโลก ที่สามารถปั้นนางแบบโนเนมให้ดังได้ในพริบตาเพียงเพราะได้สวมเสื้อผ้าแบรนด์ของเธอบนแคทวอล์ก ด้วยบุคลิกอันแสนมั่นใจภายใต้ภาพลักษณ์สวยโฉบเฉี่ยว หญิงสาวจึงไม่เห็นว่าตัวเองจะมีความผิดอะไรกับการไปวิจารณ์สาวน้อยคนหนึ่งที่มีความฝันอยากเป็นนางแบบว่าหล่อนยังไม่เหมาะกับแบรนด์แฟรี่เอล
แต่มันกลับเป็นสาเหตุให้ผู้ชายสุดป่าเถื่อนอย่าง เบนจามิน ริชมอนด์ ตามมาเอาเรื่อง ใส่ร้ายว่าเธอคือสาเหตุทำให้น้องสาวเขาต้องเสียใจ เท่านั้นยังไม่พอ เขายังปากกล้า ติติงการแต่งตัวของเธอว่าประหลาด!
เธอต้องการเอาชนะผู้ชายคนนี้! 
ไพลินรู้ดีว่าจุดอ่อนของเขาคือน้องสาวที่แสนเปราะบาง จะเป็นไรไปถ้าเธอจะทำให้ความฝันของสาวน้อยคนนั้นเป็นจริง แลกกับการออกคำสั่งให้มหาเศรษฐีจอมเย่อหยิ่งมาเป็นคนขับรถ ผู้ช่วย บอดี้การ์ด แล้วก็อะไรอีกดีนะ... เอาไว้คิดออก เธอจะค่อยๆ บอกก็แล้วกัน
-------------------------------
ถ้าอย่างนั้นเป็นแฟนคุณต้องทำอะไรบ้าง
ไพลินทำหน้าคิดเล็กน้อย เธอไม่เคยมีแฟนมาก่อน แต่เลือกจากประสบการณ์คู่ควงมาบอก
กินข้าว ดูหนัง ซื้อของ ออกงานกับฉัน
อย่างนั้นคู่ควงก็ทำได้ แต่แฟนต้องพิเศษกว่าสิ
หญิงสาวเลิกคิ้ว อย่างเช่นอะไร
เวลานั้นชายหนุ่มเลี้ยวรถมาจอดที่ลานจอดรถหน้าอะพาร์ตเมนต์ของหญิงสาว เมื่อจอดสนิท เขาหันไปหาผู้หญิงข้างกายแล้วโน้มหน้าเข้ามาใกล้ จ้องมองเธอไม่วางตาแล้วกระซิบบอกอย่างเจ้าเล่ห์
มากกว่าจูบ
แก้มขาวของไพลินแดงซ่านทันทีแล้วแหวเข้าให้อย่างเขินอาย ฝันไปเถอะน่า!
แต่ถึงยังไงผมควรมีสิทธิ์มากกว่าคู่ควงพวกนั้นของคุณ เพราะผมเป็นถึงแฟนเชียวนะ
ไพลินคิดว่าประโยคนี้ของเขาต้องแฝงความนัยบางอย่างแน่นอน ทำไมถึงกลายเป็นผู้ชายเรื่องมากอย่างนั้นเล่า
ถ้าไม่เรื่องมากผมก็เสียเปรียบสิ... อย่างน้อย ผมควรได้จูบคุณ

************************************************************************เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ

ใครชอบแนวท้องแล้วหนี... แนะนำเรื่องนี้เลยเด้อจ้า พระเอกเป็นหมอ นางเอกเป็นพยาบาล


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1621916

 

เฟเดรีโก แพรวา พ่อแม่ของ ไพลิน ฟาเบรกัส

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 329 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ

 

โปรย...

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะค้า รับรองว่าฟินทั้งสองเล่ม หรือว่าจะอ่านตัวอย่างก่อนก็ได้ ตามลิ้งด้านบนเลย ลงไว้เยอะพอสมควรค่ะ ยังไงก็ฝากหนูเฟย์กับป๋าเบนกันด้วย... ทั้งแซ่บ ทั้งฟิน แต่ไม่มีดราม่านะค้า ก็ยังคงเป็นเรื่องราวอ่านง่ายๆสบายๆอยู่จ้า เพราะฉะนั้นอย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันเอาไว้ด้วยหากไม่อยากพลาดความสนุกนะค้า

 

ปล.ใครซื้อหนังสือมาแล้วถ่ายภาพมาอวดกันได้เด้อ ฮี่ฮี่

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 528 ครั้ง

22 ความคิดเห็น

 1. #1072 monnak12 (@monnak12) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 15:48
  นางเอกกุควรบอกเรื่องที่เกิดขึ้นได้เเล้วนะ ไม่ได้ผิดมากหนิ บ่ายเบี่ยงิยู่ได้
  #1072
  0
 2. #577 150221 (@150221) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 12:16
  ป๋ามิลินร้ายนะ
  #577
  0
 3. #442 Jung Tien-In (@tienin) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 08:09
  มิลินอ้อนหนักมากกกกกกกกกกก แต่หนูไม่สบายลูกหนูต้องพักน้า ส่วนแด๊ดกับมัมนั้น มัมจะรอดไหม
  #442
  0
 4. #142 Leesooyoun (@Sakura-MoChi) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:23
  เห็นไรท์บอกนางโดนข่มขู่เลยไม่บอกพระเอก (คงข่มขู่จะทำอะไรน้องสาวแฝดนางอีกสินะ จะเลี้ยงน้องไปถึงไหนปล่อยให้โตเองบ้าง เอาแต่ปัญหามาใส่หัวพี่สาว) เราว่าถ้านางขอความช่วยเหลือจากพ่อของลูกมันจะง่ายกว่านะ เรื่องข่มขู่นี่จะแลดูไร้ค่าไปทันที ถ้าเปิดปากพูดความจริงก็จบ
  #142
  2
  • #142-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 8)
   13 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:29
   บางครั้ง ความจริง ก็ไม่ได้ทำให้เรื่องดีขึ้นเสมอไปนะคะ ต้องดูด้วยว่า "ข่มขู่" เรื่องอะไร แล้วจริงๆน้องสาวของนางเอก นางก็มีชีวิตของตัวเอง ที่ไม่ได้พึ่งพาน้องสาวอย่างที่เขียนบอกไปตั้งแต่ตอนบทนำอ่านะคะ ยกเว้นรอบนี้ ที่นางจวนตัวจริงๆ แล้วไม่ใช่นางที่เป็นคนขอความช่วยเหลือด้วย เป็นพวกนั้นที่ติดต่อนางเอกมา ซึ่งจะค่อยๆเฉลยให้อ่านกันทีหลังค่ะ
   #142-1
  • #142-2 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 8)
   13 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:30
   แก้ไข ** ไม่ได้พึ่งพาพี่สาว**
   #142-2
 5. #132 Nokka Rungsima Kaew (@nokka0726) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:20
  ไรท์คะขออีบุคเบยคร่า ฟินหนักมากกกก
  #132
  0
 6. #131 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 / 04:09
  ฉลาดมากๆเลย มิคาเอล มีน เอ้ย ตายแน่ๆ เหอๆ
  #131
  0
 7. #129 engon (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:29
  มาไว ไว นะค่ะไรท์กำลังฟินค่ะ
  #129
  0
 8. #128 Kefkef (@554433221515) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:54
  โดนขู่ขนาดนี้จะรอดไหมเนี่ยะ
  #128
  0
 9. #126 Paiky Klongluang (@paiky2557) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:06
  สารภาพ..ความจริงไปให้หมด
  #126
  0
 10. #125 rossukon2531 (@rossukon2531) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:16
  รอๆ บอกความจริงไปเลย
  #125
  0
 11. #124 Mikaririn (@Mikaririn) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:14
  ไม่ยอมเตรียมชุดให้มันนี่มีแผนสินะ
  #124
  0
 12. #123 Zhenweiqi (@TakeuchiNaNaKo) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:54
  แล้วนางเอกจะแถทำไมเบอร์นั้น ก็บอกๆไปตรงๆสะก็สิ้นเรื่อง พระเอกจะได้ช่วยอีกแรง อมพะนำอยู่ได้
  #123
  1
  • #123-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 8)
   11 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:04
   นางเอกบอกไม่ได้ค่ะ เพราะโดนข่มขู่อยู่ ซึ่งเขียนอธิบายไว้แล้วน้า ใจเย็นๆเด้ออค่า ถ้านางบอกได้ นางรีบบอกแล้วว
   #123-1
 13. #122 ffhasai404 (@ffhasai404) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:46
  รอค่าาาาาชอบบบบบบ
  #122
  0
 14. #121 ffhasai404 (@ffhasai404) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:45
  รอค่าๆๆชอบๆๆ
  #121
  0
 15. #120 MooWan (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:40
  ชอบๆๆๆๆ
  #120
  0
 16. #119 chon29 (@chon29) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:28
  รอเลยค่าาา
  #119
  0
 17. #118 Jvar J. (@jvar) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:09
  มีนจะสารภาพมั้ยน้อ เเล้วเฮียจะเอาคืนมีนยังไง อยากรู้มากกกกก
  #118
  0
 18. #117 Colorberry (@Colorberry) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:03
  สนุกมากค่า รออออ
  #117
  0
 19. #116 โพล่าแบร์ (@ma2m) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 / 11:21
  รอนะจ๊ะ
  #116
  0
 20. #115 เชชังวาน (@kid_jtr) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:43
  ทีมมิลินค่ะ หาพ่อรวยๆเลย55555 นางน่ารัก
  #115
  0
 21. #114 ก้อย (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 / 08:07
  ชอบค่ะ ติดตามอยู่
  #114
  0
 22. #112 chuneSs (@juneyupin) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 / 07:28
  เจิมรอค่าาาาา 
  #112
  0