พันธะลับอุบัติรัก [สนพ.โรแมนติค วางแผงแล้ว]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 982,612 Views

 • 1,633 Comments

 • 8,291 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1,003

  Overall
  982,612

ตอนที่ 7 : บทที่2 [บ้านใหม่ของมิลิน] 40% อัพแล้วค่า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 48043
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 447 ครั้ง
  10 ก.พ. 61

       


วันนี้มีข่าวน่ายินดี หนูมิลินติดอันดับแล้วววว

เพราะทุกคนเลย ขอบคุณมากๆเลยนะคะ มาแรงแซงทางโค้งเพราะฉะนั้น

ก่อนจะไปอ่านเรื่องเต็มๆวันนี้จะมาแถมมมมมความน่ารักของมิลินให้ทุกคนได้อ่านกันนนน ถือซะว่า มาติดๆจะได้หายคิดถึงหนูมิลินโน๊ะ ^^ 

อ่านจบอย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันด้วยนะคะ ^^

#มิลิน #มีนา #มิคาเอล #ครอบครัวตัวมอ

 

บทที่2

[บ้านใหม่ของมิลิน]

 

            บ่ายคล้อยเมอร์เซเดส-เบนซ์แล่นไปตามถนนสายหลักเพื่อมุ่งหน้าสู่คฤหาสน์หลังงาม ผ่านตึกสูงสวยงามเป็นจำนวนมากสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับเด็กน้อยที่นอนซบอยู่บนอกของคนเป็นแม่ ยังมีอาการซึมเล็กน้อยหลังจากตื่นนอนแต่ถึงกระนั้นดวงตากลมโตเบิกกว้างเป็นระยะกับภาพด้านนอก นิ้วมือป้อมๆยกขึ้นชี้ชวนให้มารดาดู เมื่อมิคาเอลชวนพูดคุยเด็กน้อยหันมาส่งยิ้มอย่างไร้เดียงสาชวนให้หัวใจแกร่งของชายหนุ่มละลายได้ไม่ยากเลย ส่วนคนเป็นแม่อย่างมีนา ไม่รู้เลยว่าตัวเองจะถูกพาไปที่ไหน ตั้งแต่ลงเครื่องบินรู้เพียงว่าที่นี่คือชิคาโกแต่ไม่รู้รายละเอียดอะไรมากนักเมื่อเขาไม่ยอมบอก จิตใจดวงน้อยเต็มไปด้วยความกลัวปนหวาดระแวงว่าเขาจะพาไปสถานีตำรวจหรือไม่ จึงได้แต่กอดลูกน้อยแนบอก หากต้องแยกจากแมดเดลีน ไม่รู้เหมือนกันว่าจะมีชีวิตอยู่ต่อได้อย่างไร

        แต่ดูเหมือนจะผิดคาดเมื่อรถคันหรูแล่นไปตามถนนสายเล็กแทนรอบข้างเป็นบ้านคนมากมายก่อนจะมาถึงสุดถนนเจอเข้ากับประตูเหล็กสีดำขนาดใหญ่ เมื่อบานประตูเปิดออก สองข้างทางเป็นพุ่มไม้สูง ถนนสายเล็กถูกปูด้วยหินทอดยาวไปไกลสุดลูกหูลูกตาจนกระทั่งผ่านแนวพุ่มไม้ ซ้ายมือที่เห็นคือสนามหญ้ากับสระน้ำขนาดใหญ่อยู่ตรงกลางมีสะพานโค้งทำด้วยไม้ดูงดงามส่วนทางด้านขวาเป็นสนามหญ้าที่ประดับประดาด้วยดอกไม้หลากสีสันเหมือนบ้านในฝัน แต่นั่นไม่น่าตกใจเท่ากับบ้านหลังใหญ่สีขาวที่ตั้งตระหง่านอยู่ใจกลางโดดเด่นงดงาม การจะซื้อพื้นที่ขนาดนี้ได้แม้จะอยู่ในเมืองแปลว่าเขาร่ำรวยมหาศาล มีนาเคยได้อ่านประวัติของชายหนุ่ม เขาร่ำรวยด้วยตัวเอง พ่อแม่เสียชีวิตทั้งหมด น่าชื่นชมที่เขาสร้างเนื้อสร้างตัวได้ยอดเยี่ยมขนาดนี้ น้ำพักน้ำแรงจากการทำงานหนัก ไม่ต้องสงสัยเลยว่าแมดเดลีนจะมีชีวิตที่ดีขนาดไหน คิดแล้วก็สะท้อนใจ เพราะสำหรับเธอ แค่ดูแลเรื่องปัจจัยสี่ลูกให้ครบก็แทบปาดเหงื่อแล้ว

        เมื่อเมอร์เซเดส-เบนซ์จอดนิ่งสนิทที่ด้านหน้าของบ้านหลังใหญ่ มีนายังตะลึงกับความหรูหราและสวยงามไม่หาย ต้องมาตะลึงกับภาพแม่บ้านหลายคนยืนรอต้อนรับเหมือนกับสังคมชั้นสูงในหนังฝรั่งไม่มีผิดเพี้ยน ไม่อยากจะเชื่อว่ามันจะหลุดมาจากชีวิตจริงแต่ก็นั่นแหละ เธอไม่เคยรวยสักหน่อย มันอาจจะเป็นเรื่องปกติของสังคมคนรวยระดับมหาเศรษฐีก็ได้ ยังไม่ทันลงจากรถริมฝีปากน้อยๆก็ร้องออกมาด้วยน้ำเสียงตื่นเต้น

        “โอ้โห... บ้านคุณลุงใหญ่จังค่ะ เหมือนวังของเจ้าหญิงเลย” คำพูดไร้เดียงสาทำให้มิคาเอลหัวเราะ

        “มิลินชอบไหมครับ”

        “ชอบค่ะ มัมขา เราจะอยู่ที่นี่เหรอคะ?” แมดเดลีนสบตาคนเป็นแม่ นั่นทำให้มีนาหันไปมองผู้ชายข้างกาย

        “เอ่อ... คือ”

        “ใช่จ้ะ เราจะอยู่ด้วยกันที่นี่” ร่างสูงตอบออกมาก่อนแม้ใบหน้าของเขาจะเคลือบด้วยรอยยิ้มเมื่อมองเด็กผู้หญิงน่ารักคนนี้หากแต่สายตายังจ้องเขม็งไปยังร่างบางที่เป็นแม่ของเด็กอยู่

        “ว้าว อย่างนี้มิลินจะวิ่งเล่นให้เหนื่อยเลยค่ะ” แมดเดลีนดูอารมณ์ดีขึ้นมาทันตาเห็น

        มิคาเอลเปิดประตูรถลงมายืนมองดูมีนาลงมาพร้อมกับลูกในอ้อมแขน ซึ่งชายหนุ่มยื่นมือไปหาเพื่อหมายจะอุ้มแมดเดลีนและหญิงสาวยอมปล่อยซ้ำเด็กน้อยยังยอมให้เขาอุ้มแต่โดยดี ใบหน้าหล่อเหลาเผยรอยยิ้มกว้างอย่างปิดไม่มิด แต่เขาก็ไม่ยอมปล่อยให้มีนาเป็นอิสระ มือข้างที่ว่างจับมือบางของหญิงสาวเอาไว้แน่นประหนึ่งว่ากลัวเธอวิ่งหนีแม้จะรู้ดีว่าเข้าถ้ำเสือแล้วไม่ง่ายที่จะหนีออกไปแน่

        แม่บ้านอย่างมอลลี่แปลกใจเป็นอย่างมากที่ผู้เป็นนายกลับมาพร้อมกับผู้หญิงและเด็กที่ใบหน้าละม้ายคล้ายคลึงมิคาเอลราวกับพิมพ์เดียวกันแต่ไม่ได้ถามอะไรออกไปรีบเดินไปต้อนรับ

        มิคาเอลแนะนำให้มีนารู้จักกับแม่บ้านของตัวเองแล้วมิวายถามหญิงสาวเรื่องที่อยากรู้ “มิลินชอบกินอะไรเป็นพิเศษ ผมจะให้แม่บ้านเตรียมไว้เย็นนี้”

        “กินได้ทุกอย่าง” มีนาตอบกลับตามตรง

        “พูดให้แคบลงหน่อยไม่ได้เหรอ ทุกอย่างมันกว้างไปนะ” เขาถามกลับอีก อยากจะเอาใจแมดเดลีนจึงอยากจะรู้ว่าเด็กน้อยชอบกินอะไร

        “ก็...”

        “มิลินชอบกินทุกอย่างเลยค่ะ มิลินกินง่าย มัมบอกว่า ต้องอยู่ให้ง่ายกินให้ง่ายเข้าไว้” คำตอบไร้เดียงสาทำให้เขาหันไปมองแม่ของลูกเล็กน้อยก่อนจะละสายตาแล้วมองเด็กน้อยพร้อมกับส่งยิ้มอ่อนโยนให้

        “ถึงว่า มิลินเลยตัวกลมซะขนาดนี้”

        แมดเดลีนทำปากจู๋พูดอย่างรู้ทัน “คุณลุงจะบอกว่ามิลินเป็นหมูใช่ไหมคะ?

        มิคาเอลหัวเราะอารมณ์ดี “ถึงจะเป็นหมู ก็เป็นหมูน่ารักนะครับ”

        “ถ้าอย่างนั้นมิลินขอเค้กด้วยได้ไหมคะ” แมดเดลีนส่งสายตาอ้อนๆ

        “มิลินคะ หนูป่วยอยู่นะลูก มัมว่า...”

       “ได้สิครับ กี่ชิ้นก็ได้... ได้ยินแล้วใช่ไหมมอลลี่ เตรียมเค้กให้คุณหนูด้วย ส่วนอาหารก็ทำให้สุดฝีมือล่ะ” มิคาเอลตอบรับแล้วหันไปพูดคุยกับแม่บ้านใหญ่ประจำคฤหาสน์

        มอลลี่ยิ้มรับ “ได้ค่ะเจ้านาย”

        มิคาเอลพยักหน้ารับอุ้มแมดเดลีนเข้าไปในบ้านโดยลากแม่ของเด็กเข้าไปด้วย มีนาถอนหายใจคาดเดาได้อย่างง่ายดาย ถ้าชายหนุ่มรู้ว่าแมดเดลีนเป็นลูกคงจะตามใจกันหนักแน่นอน ด้วยความที่ลูกน้อยยังไม่หายดีนักเธอจึงไม่อยากให้กินอะไรเยอะ แต่ความคิดนั้นถูกปัดออกไปเมื่อได้เห็นความหรูหราเต็มตาภายในบ้าน กลิ่นของดอกไม้ที่ประดับประดาอยู่ตามมุมของบ้านส่งกลิ่นหอม ตกแต่งด้วยสไตล์ลักซ์ซัวรี่เน้นสีทองกับสีขาว เธอยังมองสำรวจไม่ทั่วก็ถูกดึงเข้าไปในห้องรับแขกที่ตกแต่งสวยงาม กว้างขวาง เปิดโล่ง ติดกับหน้าต่างบานใหญ่ที่มองเห็นสนามหญ้ากับสระน้ำได้ พรมสีขาวถูกปูเต็มบริเวณ ทุกย่างก้าวที่เหยียบลงสัมผัสได้ถึงความนุ่ม โซฟาตัวยาวสีครีมจัดเรียงไว้อย่างเป็นระเบียบ มีเตาผิงติดผนังดูสวยงามกับโทรทัศน์ขนาดใหญ่ตรงมุมห้อง มีชั้นวางหนังสือและมุมนั่งอ่านถูกจัดอย่างลงตัว มีนาถูกเขาลากมานั่งตรงโซฟาตัวยาวตอนนี้ลูกสาวกำลังนั่งตักชายหนุ่มอยู่ จู่ๆแมดเดลีนก็พูดขึ้นทำลายความเงียบ

        “คุณลุงรวยมากเลยใช่ไหมคะ” มิคาเอลอมยิ้มกับคำถาม

        “ครับ”

        แมดเดลีนได้ยินก็หันไปหาคนเป็นแม่ 

        “มัมขา คุณลุงรวยอย่างนี้ เราก็อยู่กับคุณลุงได้ใช่ไหมคะ?

        คำถามของแมดเดลีนทำให้มิคาเอลขมวดคิ้วด้วยความสงสัย แต่หญิงสาวกลับตกใจ แมดเดลีนของเธอช่างถามอะไรได้ถูกเวลาเสียจริง เห็นสายตาที่เขามองจ้องเธอก็ไม่รู้จะตอบอะไร

        “หมายความว่ายังไงครับ” ชายหนุ่มถามอย่างอยากรู้

        “มีคุณลุงหลายคนมาชอบมัมค่ะ แต่มัมบอกว่า เราจะอยู่กับคนรวยเท่านั้น”

        มิคาเอลเบิกตากว้างตวัดสายตามองอย่างไม่ชอบใจ “คุณเอาอะไรใส่หัวเด็กเนี่ย”

        มีนากลืนน้ำลาย “เอ่อ คือว่า...”

        “มัมบอกว่า คุณลุงพวกนั้นไม่มีเงินซื้อของเล่นให้มิลิน” พอแมดเดลีนขยายความ มีนาอยากจะหายตัวไปจากตรงนี้เลยทันที ใครจะไปคิดว่าลูกสาวจะจำแม่นอะไรขนาดนี้และตอนที่เธอพูดก็เพราะลูกสาวถามด้วยความอยากรู้นั่นเอง

        “นี่คุณ” ชายหนุ่มเรียกเธอเสียงเข้ม

        “ฉันคิดถึงอนาคตมิลินทั้งนั้น เราไม่ได้รวยนี่” มีนาตอบกลับตามตรง อันที่จริงเธอไม่ได้ใส่ใจเรื่องเงินขนาดนั้นแต่คนที่เข้าหาแม่หม้ายลูกติดอย่างเธอส่วนใหญ่โพรไฟล์ไม่ค่อยดีนัก เธอจึงไม่ตอบรับ จนลูกสาวถามอย่างไร้เดียงสา เธอก็ตอบไปตามที่ตัวเองคิด ในความเป็นจริง มีนาไม่ได้มีเงินเยอะมากพอที่จะคิดถึงอนาคตลูกด้วยซ้ำ สิ่งที่คิดได้คือการทำงานหนักขึ้น มีกินมีใช้ในแต่ละเดือน ดังนั้นหากมีคนเข้ามาแล้วจะเปิดรับจริงๆ เธอเอาลูกสาวเป็นที่ตั้ง ผู้ชายคนนั้นต้องดูแลแมดเดลีนได้ ถึงจะดูว่าเห็นแก่เงินแต่อย่าลืมว่าโลกใบนี้ทุกอย่างล้วนขับเคลื่อนด้วยเงินตราทั้งนั้น

        มิคาเอลนิ่งไปพอจะเข้าใจได้ เวลานั้นแม่บ้านเดินเข้ามาพร้อมกับน้ำดื่มและขนมส่งกลิ่นหอมเรียกความสนใจจากแมดเดลีนได้เป็นอย่างดี ชายหนุ่มเห็นว่าดัลลัสยืนรออยู่หน้าห้องเหมือนมีความคืบหน้ากับงานที่สั่งให้ไปทำ ชายหนุ่มจึงอุ้มเด็กน้อยลงจากตักให้นั่งตรงโซฟาแล้วพูดอย่างอ่อนโยน

        “เดี๋ยวลุงมานะครับมิลิน”

        แมดเดลีนพยักหน้ารับแล้วสนใจขนมจนเขาอดไม่ไหวหอมแก้มยุ้ยๆด้วยความรัก ไม่รู้หรอกว่าใช่ลูกเขาหรือไม่แต่เหมือนเขาจะตกหลุมรักแมดเดลีนเข้าเต็มเปาแล้ว เธอน่ารักเหลือเกิน เหมือนกับลูกสาวที่เขาเคยฝันอยากจะมี มิคาเอลใช้ชีวิตโดดเดี่ยวมาตั้งแต่เด็กเพราะครอบครัวเสียชีวิต อาศัยอยู่กับญาติห่างๆจนตัวเองเข้าเรียนไฮสคูลก็ออกมาดูแลตัวเอง ดังนั้นเขาอยากจะมีครอบครัวมาตลอดแต่ยังไม่เจอใครที่ถูกใจ พอละสายตาจากเด็ก เขาก็มองหน้าแม่ของลูกพร้อมกับหรี่ตาและพูดโดยไม่ออกเสียงว่า “อย่าคิดหนี” แล้วลุกเดินออกไป

        มีนาอยากจะตอบกลับใจจะขาดว่าจะเอาปัญญาที่ไหนมาหนี บ้านเขาอย่างกับดงมาเฟีย มีคนจับตาดูทุกด้านแม้กระทั่งมองออกไปนอกหน้าต่างยังเห็นชายชุดดำหลายคนคอยด้อมๆมองๆอยู่ หญิงสาวถอนหายใจแล้วก้มมองลูกสาวที่เคี้ยวคุกกี้จนแก้มขาวพองออก สองมือน้อยๆก็มีขนมเต็มมือได้แต่ส่ายหน้า เป็นเด็กก็ดี ไม่ต้องคิดอะไรมาก พลางคิดว่าหากอนาคตไม่มีเธอ แมดเดลีนคงได้อยู่สุขสบาย

        ทางด้านมิคาเอลเมื่อออกมาด้านนอกก็ได้รับซองเอกสารสีน้ำตาล พอเปิดออกเห็นเป็นประวัติของหญิงสาวกับแมดเดลีนเขาก็ยิ้มอย่างพึงพอใจ แต่สิ่งแรกที่เขาเปิดดูคือประวัติของเด็กผู้หญิง อยากรู้ว่าเป็นลูกสาวของเขาหรือไม่แต่จากวันเกิดที่เห็นซึ่งครบสี่ขวบเต็มได้ไม่นานมานี้ คนที่คำนวณเก่งอย่างชายหนุ่มรีบคำนวณในใจทันทีเพียงไม่นานก้อนเนื้อในอกด้านซ้ายก็เต้นระรัวด้วยความตื่นเต้น เขาจำวันเกิดเหตุได้แม่นยำ เธอต้องตั้งครรภ์สองเดือนหลังจากนั้นแน่นอน อีกทั้งแมดเดลีนยังมีกรุ๊ปเลือดที่เหมือนกันกับเขาจากการตรวจสอบตามหลักฐานเท่าที่มี ชายหนุ่มก็เชื่อเกือบร้อยเปอร์เซนต์แล้วว่าใช่ลูกสาวตัวเองอย่างไม่ต้องสงสัยน แต่ไม่รู้เธอจะยอมรับหรือไม่หากยังปากแข็งเขาก็อยากจะตรวจดีเอ็นเอเป็นการมัดตัวเสียเลย หากใช่ เขาจะไม่มีวันให้เธอพรากลูกไปอีกแน่

        ขณะเดียวกันประวัติอีกหนึ่งอย่างที่น่าสนใจ เธอมีฝาแฝดอย่างที่พูดเอาไว้จริงๆ คือเมยาวี ทั้งคู่เป็นชาวไทยแท้แต่ได้สัญชาติอเมริกันตั้งแต่ยังเด็ก มารดาและพ่อเลี้ยงเสียชีวิต ไม่มีรายละเอียดของคนน้องมากนัก แต่สำหรับผู้หญิงคนนี้ที่เขาถือประวัติมีอนาคตที่ดีมาก เธอจบจากมหาวิทยาลัยชื่อดังของบอสตันสาขาการบัญชีด้วยคะแนนสูงสุดในรุ่น แถมยังได้ทุนเรียนต่อปริญญาโท แล้วทำไมถึงรับทำงานนี้... นี่คือสิ่งที่เขาสงสัย แต่ยังไงก็ตามหลักฐานที่มีในมือก็มั่นใจว่าเป็นเธอไม่ผิดแน่ เธอคือมีนาไม่ใช่เมยาวี

        “นายทำงานดีมาก” เขาเอ่ยชม

        “จะให้ผมสืบเรื่องน้องสาวคุณผู้หญิงต่อไหมครับ” ดัลลัสถามย้ำ

        “ไม่ต้อง ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับฉัน... แค่ของเธอก็พอ แต่ถ้าได้ข้อมูลในช่วงห้าปีที่ผ่านมาก็จะดีมาก ยังไงให้ลูกน้องเราที่ยังอยู่แอลเอ ลองถามข้อมูลจากเพื่อนบ้านดู ฉันอยากแน่ใจเรื่องมิลิน” ชายหนุ่มสั่งการเสียงเข้ม

        “ได้ครับ ส่วนของที่เจ้านายสั่ง ผมให้แม่บ้านจัดให้บนห้องแล้วนะครับ”

        “ขอบใจ” ของที่ว่านั้นคือเสื้อผ้าเด็กจำนวนมากที่พอจะหาได้สำหรับวันนี้ส่วนของแม่เด็กนั้นยังไม่ต้อง เขายังไม่อยากให้เธอสบายนักเพราะเธอยังมีความผิดอยู่

        เมื่อดัลลัสเดินจากไปพร้อมกับซองเอกสารเขาหันกลับไปมองในห้องเห็นมีนากำลังวิ่งไล่จับแมดเดลีนที่กำลังจับของตั้งโชว์ตรงนั้นตรงนี้ในห้องพร้อมกับห้ามปรามว่าหากตกแตกขึ้นมาเธอไม่มีปัญญาใช้ ภาพกับคำพูดนั้นทำให้เขาอดยิ้มไม่ได้ ดูเหมือนเธอจะลำบากไม่น้อยเลยสินะ อาชีพแม่ครัวที่ทำก่อนหน้านี้เวงินเดือนก็ไม่ได้เยอะมากแต่การเลี้ยงดูลูกสาวจนอ้วนถ้วนสมบูรณ์ดีก็บ่งบอกว่าไม่ได้อดอยาก เขานึกถึงประวัติเธออีกครั้งแล้วกระตุกยิ้ม

        “ฮึ... มีนางั้นเหรอ? คุณโกหกผมตั้งแต่ชื่อเลยสินะ” ชายหนุ่มนึกย้อนไปวันนั้น

        มิคาเอลเดินกลับเข้าไปในห้อง แมดเดลีนก็วิ่งเข้ามาหาพร้อมกับในมือมีตุ๊กตากระเบื้องมาด้วย “มิลินคะ วางไว้กับที่เลยนะลูก เดี๋ยวมันแตก”

        “มันน่ารักดีนี่คะ มิลินแค่ถือไว้ มิลินไม่ทำแตก... ได้ไหมคะคุณลุง” เด็กน้อยส่งสายตาอ้อนวอนจนมิคาเอลละลายย่อตัวนั่งลงให้เสมอกับเด็กน้อย

        “ได้สิครับ ทำแตกก็ไม่เป็นไร ลุงมีอีกเยอะ ให้มิลินทำแตกกี่อันก็ได้”

        “มิลินไม่ทำแตกหรอกค่ะ มิลินจะระวัง มิลินโตแล้ว เป็นเด็กดี” มิคาเอลอมยิ้ม

        “ทำไมมิลินถึงน่ารักอย่างนี้ล่ะครับ”

        “ก็มิลินเป็นลูกมัม น่ารักเหมือนมัมค่ะ”

        คำตอบของแมดเดลีนทำให้เขาเงยหน้าสบตาแม่ของลูกที่ยืนด้านหลัง ถ้าถามว่าใบหน้าน่ารักเหมือนกันไหมเขาไม่เถียงแต่นิสัยของเธอไม่น่ารักเลยเพราะไม่ว่านอนสอนง่ายอย่างลูกสาวน่ะสิ

    “มิลินอยากไปวิ่งเล่นข้างนอกไหมครับ” คำถามนั้นทำให้ดวงตาเด็กน้อยเป็นประกาย

        “ไปค่ะ!

        “ถ้าอย่างนั้นให้รางวัลลุงหน่อยสิ” เขาตอบกลับแล้วส่งยิ้มให้

        “งั้นมิลินจะจุ๊บๆคุณลุง” แมดเดลีนว่าง่ายยื่นหน้าเข้าไปใกล้แล้วใช้ริมฝีปากน้อยๆจุ๊บที่แก้มสากจนเปียกชื้นด้วยน้ำลายแต่มิคาเอลไม่ได้รังเกียจนอกจากหัวเราะเสียงดังแล้วจูบแก้มน้อยกลับ ก่อนจะช้อนอุ้มแมดเดลีนเดินออกไปด้านนอกแน่นอนว่าไม่ลืมลากหญิงสาวไปด้วย เขากลัวว่าหากคลาดสายตาสักนิดเธอจะหนีไป แม้จะรู้ดีว่าทางรอดคงไม่ง่ายก็ตาม ที่เขารีบพาเธอมาชิคาโกโดยไม่รั้งรอเพราะไม่รู้ว่าจะมีใครมาแอบช่วยเธอไหมซ้ำผู้หญิงคนนี้ยังฤทธิ์เยอะอีกด้วย

        มีนากลอกตาไปมาลูกสาวของเธอเข้ากับคนง่ายเป็นปกติอยู่แล้ว ยิ่งพูดเก่งเจอใครมักทักทายด้วยรอยยิ้มกับคำพูดน่ารักเรียกว่าใครพบเจอก็หลงไม่แปลกที่มิคาเอลจะตามใจอย่างนี้ เธอมองดูสองพ่อลูกวิ่งเล่นแล้วก็ถอนหายใจ ภาพที่ลูกสาวของเธอเห็นเด็กหลายคนมี วันนี้ก็มีแล้วสินะ อดจะตื้นตันใจไม่ได้ เธอนั่งเหม่อมองอยู่ครู่เดียว แม่บ้านก็เดินเข้ามาแจ้งเรื่องอาหาร มิคาเอลจึงพาลูกสาวเดินกลับเข้าไปเพราะได้เวลาอาหารเย็นแล้ว

        ภายในห้องอาหารขนาดใหญ่ตั้งอยู่ตรงปีกซ้ายติดกับหน้าต่างบานใหญ่มองเห็นสระว่ายน้ำที่ทอดตัวยาวจากในร่มสู่ที่โล่งแจ้งด้านนอก โต๊ะอาหารสีขาวรองรับได้ถึงสิบคนตั้งอยู่กลางห้อง แต่เวลานี้มีเพียงสามคนเท่านั้นที่กำลังนั่งอยู่ แชนเดอร์เลียร์คริสตัลอันสวยส่องสว่างเป็นแสงสีส้มนวลส่งผลให้ห้องดูอบอุ่นทันที อาหารชั้นเลิศหน้าตาน่าทานส่งกลิ่นหอมยั่วใจวางอยู่ตรงกลาง จนแมดเดลีนแม้จะกินคุกกี้ไปหลายชิ้นแต่ยังตาโตด้วยความหิวโหยเหมือนเดิม

        “ว้าว! น่ากินทุกอย่างเลยค่ะ”

        มิคาเอลยิ้มอย่างพอใจ “งั้นมิลินต้องกินเยอะๆนะครับ”

        “มิลินจะกินไม่ให้เหลือเลย”

        แมดเดลีนยิ้มกว้างยกส้อมขึ้นจิ้มไก่ทอดที่ถูกปั้นเป็นก้อนกลมๆใส่ถ้วยเล็กอย่างน่ารัก จานหลักคือสปาเกตตีแฮมชีส มีถ้วยเล็กๆสามถ้วยวางโดยรอบ หนึ่งใส่ไก่ทอด สองใส่สลัดผักและสามใส่สตรอวเบอว์รี่ลูกโตๆด้านใน เรียกว่าจัดมาได้อย่างถูกใจแมดเดลีนเป็นที่สุด ขณะเดียวกันมีนามองอาหารจานตรงหน้าก็กลืนน้ำลาย สเต็กเนื้อสันอย่างดีถูกย่างจนส่งกลิ่นหอม เธอที่ไม่ได้กินอะไรตั้งแต่เช้ารวมถึงบนเครื่องก็รู้สึกหิวอย่างบอกไม่ถูกแต่ยังไม่กล้ากิน

        มิคาเอลเห็นเธอไม่แตะต้องได้แต่มองจนน้ำลายจะหกก็เอ่ยบอก “กินสิ”

      “คุณคงไม่ได้ใส่อะไรไว้ใช่ไหม” เธอถามด้วยความหวาดระแวงขณะที่ชายหนุ่มกระตุกยิ้ม

        “คิดว่าผมจะใส่อะไร? ยาสลบเหรอ อย่ากังวลไปเลย ผมไม่ชอบทำอะไรผู้หญิงไม่มีสติหรอก คุณก็น่าจะรู้ เพราะฉะนั้นกินซะ มันปลอดภัย” มีนาย่นจมูกเมื่อได้ยินสิ่งที่เขาพูด คิดว่าไม่ประชดกันสักนิดจะตายไหมล่ะ

        มิคาเอลละสายตาจากแม่ของลูกมองแมดเดลีนที่นั่งข้างกายใช้ส้อมตักอาหารอย่างอร่อยจนเลอะปากไปถึงแก้มขาวก็อมยิ้ม หยิบผ้าเช็ดปากยื่นไปเช็ดให้และได้รับรอยยิ้มหวานจนเขาคิดว่าไม่ต้องกินข้าวก็อิ่มแล้ว

        มีนาเห็นสายตาอันแสนอ่อนโยนของมิคาเอลที่มองแมดเดลีนก็รู้สึกผิดในใจ หากรู้ว่าเขาเอ็นดูลูกขนาดนี้จะยอมใจกล้าเสี่ยงตายบอกเขาตั้งแต่แรก แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ชะล่าใจไม่ได้ เขาอาจจะสร้างภาพให้ตายใจหรือเปล่า เธอมั่นใจว่าหากตัวเองห่างลูกสาวเมื่อไหร่เขาต้องหาทางเค้นเธอแน่ ถึงเวลานั้นเธอจะทำอย่างไรเพราะอย่างไรก็บอกเขาไม่ได้

        เมื่อมื้ออาหารหลักจบลงแมดเดลีนฟาดเรียบไม่มีเหลือ มิคาเอลแทบไม่ได้ทานอะไรเลยเพราะมัวแต่ดูแลลูกสาวตัวน้อย แม่บ้านรีบยกเค้กสตรอวเบอรี่ใส่จานกระเบื้องน่ารักมาวางตรงหน้าจนเด็กน้อยร้องด้วยความดีใจ

        “เค้กๆ เค้กมาแล้ว มิลินชอบเค้ก”

      มีนารีบปราม “ให้กินได้แค่นิดเดียวนะคะ หนูกินข้าวไปเยอะแล้ว เดี๋ยวจะแน่นท้อง”

        แมดเดลีนหน้าจ๋อย “แต่ว่า... ถ้ามิลินกินไม่หมดคุณเค้กจะเสียใจนะคะ”

        “ให้เด็กกินจะเป็นอะไรกันล่ะ เด็กกินเยอะๆสิดี” มิคาเอลแย้ง

        “ถ้ามิลินกินเยอะ จะแน่นท้องนอนไม่ได้และกลางดึกอาจจะตื่นมาอาเจียน เพราะฉะนั้น ให้แกกินทีละนิดพอ อีกอย่างแกยังไม่สบายอยู่ด้วย ฉันรู้ว่าคุณอยากตามใจแต่ตั้งสติหน่อยเถอะค่ะ” ท้ายประโยคอดจะว่าแขวะไม่ได้

        มิคาเอลขยับเข้ามาใกล้ถามเสียงเข้ม “คุณว่าผมเป็นพวกไม่มีสติงั้นเหรอ?

        “เท่าที่รู้ก็ทำนองนั้นแหละ”

        “ปากเก่งเข้าไป เดี๋ยวเราได้คุยกันยาวแน่!” คำพูดนั้นทำเอาหญิงสาวกลืนน้ำลายด้วยรู้ว่าเธอกลัวเวลานี้มากที่สุด

        แมดเดลีนกินเค้กเข้าไปเพียงครึ่งชิ้นตามคำพูดของคนเป็นแม่ส่วนที่เหลือก็ตักป้อนมิคาเอลที่แม้จะไม่ชอบของหวานแต่ก็อ้าปากรับโดยดีซ้ำยังป้อนมารดาที่กินด้วยความจำยอมเพียงไม่นานเค้กหนึ่งชิ้นสามคนพ่อแม่ลูกก็จัดการจนเรียบ มีนาให้ลูกสาวพักท้องด้วยการดูการ์ตูนในห้องรับแขก ก่อนจะกินยาตามที่หมอจดให้ แล้วพาแมดเดลีนขึ้นด้านบนโดยมีร่างสูงอุ้มไปตลอดทาง กลายเป็นเธอเดินตามเขาต้อยๆและคิดว่าเวลาของตัวเองกำลังจะหมดลงแล้วสินะ

 

คนสปอยลูกที่แท้ทรู... แหมมม มิลินพูดหมดเลยนะ ขายมัมทันที ว่ามัมอยากแต่งงานกับคนรวย 5555555555= แต่ๆ อย่าเพิ่งมองนางเอกผิดไปนะคะ มีเหตุผลอยู่ แล้วเมื่อไหร่ มิลินจะเปลี่ยนจาก "คุณลุง" เป็น "แด็ดดี้" สักทีนะ มาลุ้นๆกัน เจอกันตอนต่อไปพรุ่งนี้

อย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนและให้หัวใจกันด้วยนะคะ ^^


************************************************************************

ขอฝากนิยายที่เพิ่งวางแผงเอาไว้ด้วยนะค้า

นามปากกา “คณิสร”

“เงื่อนรักหักเหลี่ยมหัวใจ”


ทดลองอ่านตัวอย่างลิ้งนี้เลยจ้า

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1682133

 


 

แซ่บไม่แพ้กันค่ะ วางแผงแล้ว สามารถสั่งซื้อกับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟได้ในราคาลด 15% จากราคา 349 บาท จัดส่งวันที่ 2/2 นะคะ ลิ้งด้านล่างนี้เลย

 

https://www.lightoflovebooknovel.com/

 

โปรย...

 

ไพลิน เฟลิเซียน่า อัลบาติโน่ ผู้ก่อตั้งแบรนด์เสื้อผ้าแฟรี่เอลพ่วงตำแหน่งแฟชั่นดีไซเนอร์ มีอิทธิพลในวงการแฟชั่นระดับโลก ที่สามารถปั้นนางแบบโนเนมให้ดังได้ในพริบตาเพียงเพราะได้สวมเสื้อผ้าแบรนด์ของเธอบนแคทวอล์ก ด้วยบุคลิกอันแสนมั่นใจภายใต้ภาพลักษณ์สวยโฉบเฉี่ยว หญิงสาวจึงไม่เห็นว่าตัวเองจะมีความผิดอะไรกับการไปวิจารณ์สาวน้อยคนหนึ่งที่มีความฝันอยากเป็นนางแบบว่าหล่อนยังไม่เหมาะกับแบรนด์แฟรี่เอล
แต่มันกลับเป็นสาเหตุให้ผู้ชายสุดป่าเถื่อนอย่าง เบนจามิน ริชมอนด์ ตามมาเอาเรื่อง ใส่ร้ายว่าเธอคือสาเหตุทำให้น้องสาวเขาต้องเสียใจ เท่านั้นยังไม่พอ เขายังปากกล้า ติติงการแต่งตัวของเธอว่าประหลาด!
เธอต้องการเอาชนะผู้ชายคนนี้! 
ไพลินรู้ดีว่าจุดอ่อนของเขาคือน้องสาวที่แสนเปราะบาง จะเป็นไรไปถ้าเธอจะทำให้ความฝันของสาวน้อยคนนั้นเป็นจริง แลกกับการออกคำสั่งให้มหาเศรษฐีจอมเย่อหยิ่งมาเป็นคนขับรถ ผู้ช่วย บอดี้การ์ด แล้วก็อะไรอีกดีนะ... เอาไว้คิดออก เธอจะค่อยๆ บอกก็แล้วกัน
-------------------------------
ถ้าอย่างนั้นเป็นแฟนคุณต้องทำอะไรบ้าง
ไพลินทำหน้าคิดเล็กน้อย เธอไม่เคยมีแฟนมาก่อน แต่เลือกจากประสบการณ์คู่ควงมาบอก
กินข้าว ดูหนัง ซื้อของ ออกงานกับฉัน
อย่างนั้นคู่ควงก็ทำได้ แต่แฟนต้องพิเศษกว่าสิ
หญิงสาวเลิกคิ้ว อย่างเช่นอะไร
เวลานั้นชายหนุ่มเลี้ยวรถมาจอดที่ลานจอดรถหน้าอะพาร์ตเมนต์ของหญิงสาว เมื่อจอดสนิท เขาหันไปหาผู้หญิงข้างกายแล้วโน้มหน้าเข้ามาใกล้ จ้องมองเธอไม่วางตาแล้วกระซิบบอกอย่างเจ้าเล่ห์
มากกว่าจูบ
แก้มขาวของไพลินแดงซ่านทันทีแล้วแหวเข้าให้อย่างเขินอาย ฝันไปเถอะน่า!
แต่ถึงยังไงผมควรมีสิทธิ์มากกว่าคู่ควงพวกนั้นของคุณ เพราะผมเป็นถึงแฟนเชียวนะ
ไพลินคิดว่าประโยคนี้ของเขาต้องแฝงความนัยบางอย่างแน่นอน ทำไมถึงกลายเป็นผู้ชายเรื่องมากอย่างนั้นเล่า
ถ้าไม่เรื่องมากผมก็เสียเปรียบสิ... อย่างน้อย ผมควรได้จูบคุณ

************************************************************************เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ

ใครชอบแนวท้องแล้วหนี... แนะนำเรื่องนี้เลยเด้อจ้า พระเอกเป็นหมอ นางเอกเป็นพยาบาล


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1621916

 

เฟเดรีโก แพรวา พ่อแม่ของ ไพลิน ฟาเบรกัส

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 329 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ

 

โปรย...

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะค้า รับรองว่าฟินทั้งสองเล่ม หรือว่าจะอ่านตัวอย่างก่อนก็ได้ ตามลิ้งด้านบนเลย ลงไว้เยอะพอสมควรค่ะ ยังไงก็ฝากหนูเฟย์กับป๋าเบนกันด้วย... ทั้งแซ่บ ทั้งฟิน แต่ไม่มีดราม่านะค้า ก็ยังคงเป็นเรื่องราวอ่านง่ายๆสบายๆอยู่จ้า เพราะฉะนั้นอย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันเอาไว้ด้วยหากไม่อยากพลาดความสนุกนะค้า

 

ปล.ใครซื้อหนังสือมาแล้วถ่ายภาพมาอวดกันได้เด้อ ฮี่ฮี่

************************************************************************

ฝากนิยายที่วางแผงเรื่องล่าสุดในนามปากกาตะวันด้วยนะคะ... รายละเอียดตามนี้เลยยยยย ^^
"แผนร้ายเทพบุตรเถื่อน" พร้อมแล้ว! ให้คุณจับจองเป็นเจ้าของวันนี้ 

อย่าพลาดความสนุกและความฟิน... หรือใครไม่สะดวกไป สามารถสั่งกับสนพ.โรแมนติค ได้ที่ลิ้งด้านล่างเลยนะคะ สนพ.พร้อมจัดส่งแล้ววันนี้ทั่วประเทศค่ะหรือถ้าใครต้องการซื้อตามร้านหนังสือ มีขายทั้ง นายอินทร์ se-ed และ B2S  ราคา 359 บาท ฝากป๋าเบลซและหนูเดียร์ด้วยนะคะ 

ความน่ารัก ละมุน ชวนฟิน ยังมีอีกเพียบค่า และมาร่วมหาคำตอบกันว่า เบลลา คือใคร เกิดอะไรขึ้นกับตัวแปรสำคัญ

ความหวานของพระนางจะขนาดไหน แต่ความหื่น... จัดเต็มจ้า 555555+

**************************************************************************************

โปรย

เมื่อ ดมิสา’ ลืมตาขึ้นมา และพบว่าคนที่นอนอยู่ข้างกายกลับไม่ใช่ชายคนรัก... ค่ำคืนแสนหวาน ภายใต้แสงจันทร์ บนเรือสำราญระดับโลกกับความสาวที่เธอตั้งใจจะมอบให้แก่คู่หมั้น เพื่อเป็นของขวัญวันเกิด และพรีฮันนีมูนไนต์ไปในตัว จากผู้หญิงที่กำลังจะมีความสุขในฐานะเจ้าสาว ชะตาจึงถึงคราวอับปาง ถูกถอนหมั้นเสียกลางทะเล และเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตัวเอง เธอก็จะตามราวี จนกว่าผู้ชายคนนั้นจะแก้ไขชีวิตของเธอให้กลับเป็นเหมือนเดิม 

สำหรับนักธุรกิจมหาเศรษฐีอย่าง เบลซ มาคเกอร์’ แล้วทุกอย่างที่เขาทำ ย่อมไม่มีคำว่าบังเอิญ... เพราะทุกอย่างล้วนถูกคิดอ่านและคำนวณเอาไว้ล่วงหน้า และหากดมิสาคิดจะค้นหา ‘ความจริง’ ที่เกิดขึ้นระหว่างเธอและเขาในคืนนั้น หญิงสาวก็จำเป็นต้องแลกด้วยร่างกายอีกครั้ง แต่คราวนี้ เบลซสัญญาว่า เขาจะทำให้เธอจดจำความซาบซ่านได้ทุกจังหวะลมหายใจ และชั่วชีวิตนี้เธอจะไม่ต้องการมีคืนฮันนีมูนกับใครอื่นอีกเลย 

เขามองรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ตกอยู่ตรงพื้นเรือ จากนั้นก็หยิบมันขึ้นมาแล้วเงื้อมือขึ้นขว้างมันลงจากเรือไปสุดแรงเกิด 
คุณทำบ้าอะไรเนี่ย!” หญิงสาวตวาดถามเสียงดัง 
ทำไม คุณไม่เอามันแล้วนี่ ผมก็ช่วยโยนมันไปให้พ้นหูพ้นตาไง” เขาว่าแล้วกระตุกยิ้ม 
ไอ้... ไอ้...” 
ถ้าด่าผมอีก ผมจะโยนรองเท้าอีกข้างของคุณลงทะเล แต่ถ้าตบ ผมจะโยนคุณลงบนเตียง ลองดู!

------------------------------
.
รูปเล่มวางจำหน่ายในร้านหนังสือชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นร้านนายอินทร์, ร้านซีเอ็ดบุ๊ค เซ็นเตอร์ร้านบีทูเอส และเว็บไซต์บุ๊คสไมล์

รูปแบบอีบุ๊กสามารถดาวน์โหลดได้หลังจากนวนิยายวางแผงแล้ว 45 วัน ที่เว็บไซต์ Meb, นายอินทร์อีบุ๊ก, HytextและBatorastore
                       ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 447 ครั้ง

27 ความคิดเห็น

 1. #1097 neko2804 (@neko2804) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 19:18
  เอ็นดูมิลิน
  #1097
  0
 2. #616 nanut bint zalam (@nanutbintzalam) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 มีนาคม 2561 / 16:00
  ถ้ามีนาตั้งท้อง 'สองเดือนหลังจากวันนั้น'  มิลินคงต้องเป็นลูกของคนอื่นแล้วล่ะค่ะ
  ลูกหมูน้อยๆ น่าจะมาอยู่กับแม่มีนตั้งแต่ 1-2 วันแรกหลังจากทั้งคู่มีอะไรกันแล้วนะคะ
  #616
  2
  • #616-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 7)
   16 มีนาคม 2561 / 16:14
   ขอโทษค่ะ เราอาจจะอธิบายไม่เคลียร์ คือหมายถึงว่า นางก็ตั้งท้องได้สองเดือนแล้วนับจากวันที่มีอะไรกันค่ะ ในต้นฉบับเราแก้ไขไปแล้วจ้า ^^
   #616-1
  • #616-2 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 7)
   16 มีนาคม 2561 / 16:15
   พอดีเนื้อหาที่เราลง เป็นเพียงรีไรต์รอบแรกเท่านั้นค่ะ ขอบคุณที่แจ้งนะคะ ^^
   #616-2
 3. #441 Jung Tien-In (@tienin) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 07:59
  มิลินช่างพูดจริงๆ 5555555 แต่น้องน่ารักหลงกันไปหมดแล้ว
  #441
  0
 4. #113 chon29 (@chon29) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 / 08:01
  มิลินน่ารักมากกกก
  #113
  0
 5. #110 rossukon2531 (@rossukon2531) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 / 02:40
  น่ารักอ่ะ
  #110
  0
 6. #109 Jumjimjaja (@Jumjimjaja) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:47
  หนูมิลินน่ารัก มากๆๆๆ
  #109
  0
 7. #108 Barbara13 (@paning13) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:01
  งานเข้าแล้ว
  #108
  0
 8. #107 Mikaririn (@Mikaririn) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:51
  ขำอะ มิลินแฉแม่หมด มีนาคงแค่อยากปัดผู้ชายออกจากตัวเลยบอกจะแต่งกับคนรวยตัดปัญหา
  คุณพ่อก็ตามใจเหลือเกินขำตรงไม่ให้มีนสบายเกินไปเพราะจะลงโทษ
  #107
  0
 9. #106 siri37 (@siri37) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:22
  สนุกมากๆๆคะ
  #106
  0
 10. #105 MooWan (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:50
  เอาเล่มมาเร็วๆ เลยค่ะ ไม่ไหวแล้วอยากอ่านเต็มๆ จ้า
  #105
  0
 11. #104 Colorberry (@Colorberry) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:43
  สนุกมากค่า แต่งได้น่ารักมากกกก
  #104
  0
 12. #103 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:58
  อร้ายยยยย น่ารักมากๆเลยอะ มิลิน ลูก
  #103
  0
 13. #102 JUERN_juern (@nd-1432) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:40
  หนูมิลินน่ารักได้อีก__นางจำได้หมดในสิ่งที่แม่พูด___
  #102
  0
 14. #101 Jvar J. (@jvar) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:04
  โถมิลินลูกกกก มีสงสารคุณเค้กด้วยนะเออ
  #101
  0
 15. #99 Moo_Siriwan (@siriwan17) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:11
  อ่านแล้วยิ้มตามเลยค๊า
  ชอบครอบครัวตัว ม 
  #99
  0
 16. #98 Barbara13 (@paning13) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 13:06
  น่ารักเราะคาดว่าคงไม่ดราม่ามาก
  #98
  0
 17. #97 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:35
  น่ารักมากๆมิลิน
  #97
  0
 18. #96 cuties_mm (@cuties_mm) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:23
  รักครอบครัวตัวมอออ
  #96
  0
 19. #95 Moo_Siriwan (@siriwan17) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:33
  มิลิน น่ารัก
  คุณลุง(แด็ดดี้) ก็น่ารัก
  และที่สุด คือ ไรท์ น่ารัก มาอัพเพิ่มให้ฟินกับมิลินด้วย
  #95
  0
 20. #94 Poppy1973 (@Poppy1973) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:31
  หลงรักมิลินเหมือนกันจ้า
  #94
  0
 21. #93 Jvar J. (@jvar) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:41
  หลงมิลินหนักมากกกกก
  #93
  0
 22. #92 rossukon2531 (@rossukon2531) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:52
  ชอบค่ะน่ารักมาก
  #92
  0
 23. #91 มโนนาง (@sweetytictoc) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:11
  ชอบค่ะ รอค่ะ
  #91
  0
 24. #90 fishyparty (@patdong) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:22
  รอค่ะ อยากมีลูก555
  #90
  0
 25. #89 fernzii16 (@worasulee) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:05
  รอนะค่ะ
  #89
  0