พันธะลับอุบัติรัก [สนพ.โรแมนติค วางแผงแล้ว]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 982,474 Views

 • 1,633 Comments

 • 8,291 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  865

  Overall
  982,474

ตอนที่ 45 : บทที่13 [การพบกันของสองพี่น้อง] 100% อัพแล้ว + วางแผงแล้วค่า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 40857
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 485 ครั้ง
  14 เม.ย. 61มิลินวางแผงแล้วนะค้า! สามารถสั่ง สำนักพิมพ์โรแมนติคได้เลยจ้า

ใครรอที่ร้านนายอินทร์ วางแผงแล้วน้า!


กดลิ้งสั่งกับสนพ.โรแมนติค ลด 20% จาก 369 เหลือ 295 ค่า


https://www.facebook.com/romantic.publishing/

 

E-book จะวางประมาณ เดือนมิถุนายนค่ะ


***********************************************************************

ฝากเรื่องใหม่ด้วยนะคะ

"เล่ห์รักจ้าวหัวใจ"

(เปลี่ยนชื่อเรื่องนะคะ 555+)

(ขอบอกเลยว่าแซ่บและน่ารักเว่อร์จ้า ไม่ดราม่า)


(คาล คาร์โล + ลลนา)

ใครสนใจ แอดแฟนรอที่ลิ้งด้านล่างเลยจ้า จะลงเร็วๆนี้น้า

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1756207


สวัสดีค่ะ ตะวันเอง

สำหรับใครที่ รอมิลิน จาก “พันธะลับอุบัติรัก” ที่ร้านนายอินทร์

ตอนนี้วางแล้วนะคะ เพิ่งไปเช็กในเว็บมา แต่หากสาขาไหน ยังไม่มีวางหน้าร้าน สามารถสั่งกับทางร้านได้แล้วจ้า เข้าระบบแล้ว ^^ 

ฝากมิลินด้วยนะคะ ความน่ารักยังเหลืออีกเพียบ และปมของเรื่องก็ยังไม่คลี่คลาย เมย่าจะมีจุดจบยังไง ริชาร์ตล่ะ ห้ามพลาดนะคะ           เมอร์เซเดส-เบนซ์สองคันแล่นมาจอดหน้าบ้านแทนที่อีกคันจะแยกไปทางด้านหลัง มิคาเอลลงจากรถพร้อมมีนาก็ขมวดคิ้วสงสัยแต่นาทีต่อมาก็เข้าใจเมื่อดัลลัสรีบวิ่งมารายงานว่าเมยาวีอยากจะพูดคุยด้วย

        เมยาวีมองมีนาด้วยความริษยา ถ้าเกิดแผนไม่ล่มที่ตรงนั้นควรเป็นของเธอ “ฉันอยากจะพูดเรื่องวันนี้ ฉัน...”

        “มัมขา แด็ดดี้ขา!” เสียงหวานใสร้องตะโกนมาแต่ไกลพร้อมกับเสียงฝีเท้าก่อนจะมาหยุดยืนอยู่หน้าบ้าน ทั้งหมดหันไปมองก็เห็นปลายเท้าของแมดเดลีนชะงัก แววตากลมโตแสดงความตกใจและงุนงงในเวลาเดียวกันที่เห็นว่าตอนนี้คนเป็นแม่มีถึงสองคน!

        ขณะที่ทั้งหมดยืนนิ่งยังไม่ได้พูดอะไรออกมา วินาทีนั้นแมดเดลีนก็พุ่งเข้าหามีนาทันทีอย่างไม่ลังเลพร้อมกับร้องเรียกออกมาเสียงใส

        “มัมขา อุ้ม” มีนาอมยิ้มแล้วอุ้มลูกขึ้นมาจูบแก้มยุ้ยเบาๆ เธอเห็นว่าสายตาของลูกยังมองไปยังเมยาวี แต่ครู่เดียวก็ซบลงตรงบ่าของเธอราวกับว่าหวาดกลัวอะไรสักอย่าง จากนั้นกระซิบเบาๆที่ข้างหู

        “มิลินกลัว... ทำไมมีมัมสองคน” แม้ไม่รู้ว่าเพราะอะไรลูกถึงมีอาการหวาดกลัวเมยาวีราวกับรู้ว่าตอนนั้นไม่ใช่เธอและที่จำเธอได้คงเป็นเพราะความใกล้ชิด สัมผัสแม่ลูก หรือเสื้อที่สวมใส่แต่ไม่ว่าอะไรก็ตาม การยืนกันสองคนอย่างนี้เธอก็มั่นใจว่าลูกต้องแยกออกอยู่แล้ว

        “ไม่ต้องกลัวนะลูก นี่น้าเมย่า เป็นน้องสาวของมัมค่ะ”

        เมยาวีได้ยินดังนั้นขยับเข้ามาใกล้แต่มิคาเอลขวางเอาไว้ เธอหน้าเจื่อนเล็กน้อยแต่ยังส่งเสียงอ่อนโยน

        “สวัสดีจ้ะมิลิน มาให้น้าอุ้มหน่อยสิ” แมดเดลีนส่ายศีรษะไม่ยอมมองหน้า เมยาวีไม่พอใจแต่ไม่แสดงอะไรออกมา

        มีนาเห็นใจน้องสาวจึงแก้สถานการณ์ “แกคงไม่ชิน”

        “ไม่ใช่หรอก ลูกแค่ความจำดีว่าใครบางคนเคยจะตีแก” มิคาเอลพูดเสียงเข้มอย่างไม่ไว้หน้า

        เมยาวีน้ำตาคลอ “มิคาเอลคะ... ฉัน...”

        “ดัลลัส พาเธอไปพักผ่อนเถอะ ถ้ามีอะไรจะพูดก็ไว้วันอื่น” คนสนิทได้ยินคำสั่งก็ตรงเข้ามาจับแขนเอาไว้ทันที

        “คุณจะขังฉันไม่ได้นะ มีนา... มีนา!” เสียงของเมยาวีเงียบไปเมื่อถูกยัดเข้าไปในรถ นาทีต่อมารถคันหรูก็แล่นไป

        หญิงสาวถอนหายใจมองหน้าคนรัก “มิกก์คะ ฉัน...”

        “แค่วันนี้ที่รัก หลังจากนี้เราค่อยคุยกับเธอ ตอนนี้พาลูกเข้าบ้านก่อนเถอะ”

        มีนาเห็นว่าแมดเดลีนอยู่ตรงนี้ก็พอจะเข้าใจ จึงเดินเข้าไปในบ้านขณะเดียวกันเมยาวีโกรธเคืองอย่างที่สุด ทุกคนทำเหมือนไม่เห็นเธอมีตัวตนเลยสักนิดผิดกับมีนาที่สายตาทุกคนมองด้วยความเคารพนอบน้อมและมิคาเอลทั้งเกรงใจแสดงความรู้สึกรักผ่านสายตาอย่างไม่ปิดบัง หากตอนนั้นเธอไม่วู่วามกระหายอยากได้เขาจนต้องแสดงออกมาอาจจะไม่พลาดก็ได้ เธอมองห้องแคบที่ตัวเองอาศัยก็เจ็บใจ

        “ถ้ามีโอกาสอีกครั้งฉันไม่พลาดหรอก!

       

        อีกด้านหนึ่งของคนที่กำลังถูกตามล่า กำลังกบดานอยู่ในบ้านหลังเล็กซึ่งตั้งอยู่ในเมืองหนึ่งของรัฐอิลลินอยส์ เป็นบ้านพ่อแม่ของดอนซึ่งไม่มีใครรู้ บริเวณโดยรอบเงียบสงบส่วนใหญ่เป็นที่อยู่อาศัยแต่ละหลังอยู่ห่างกันพอสมควร ตอนนี้มีประกาศจับเขาไปทั่ว ริชาร์ตจึงยังไม่ได้ออกไปไหนตั้งแต่เดินทางมาที่นี่ จากนักธุรกิจแถวหน้ากลายเป็นผู้ต้องหาที่ทางการต้องการตัว ด้วยข้อหาค้ายาเสพติด ค้ามนุษย์ ฟอกเงินและยังอีกนับไม่ถ้วน แต่ถึงอย่างนั้น เขาก็เพิ่งทำให้ตัวเองโดนอีกข้อหาคือขโมยความลับทางการค้าของบริษัทคู่แข่ง เขายอมให้ตัวเองเจ็บตัวเพิ่มเพราะไม่มีอะไรจะเสียแต่ต้องเอาคืนสองพี่น้องฝาแฝดและมิคาเอล ดังนั้นจึงให้หนึ่งในลูกน้อง จ้างผู้หญิงคนหนึ่งให้เข้าไปบอกข่าวสี่คนในคุกและมันก็ได้ผลเมื่อลูกน้องเพิ่งกลับมารายงานว่าเห็นทั้งสามคนไปที่สถานีตำรวจแต่ต่อมาเมื่อได้รู้ว่าคดีนี้ไม่ถูกยกขึ้นมา มิคาเอลไม่เอาเรื่อง มีนารอดและเมยาวียังถูกกันให้เป็นพยานเนื่องจากให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์นั่นทำให้เขาเดือดดาล

        “บ้าเอ้ย!” เขาสบถเสียงดังอย่างเจ็บใจ ตอนนี้ไม่มีอะไรมาข่มขู่ต่อรองเมยาวีได้อีกแล้ว คลิปก็ไม่มี เว็บไซต์ที่คอยอัพโหลดคลิปก็ถูกทลายจากตำรวจ จะส่งคนไปฆ่า อีกฝ่ายก็อยู่ในตระกูลเพลทเชอร์ ที่มีการป้องกันอย่างแน่นหนา

        “เราจะเอายังไงดีครับนาย ไอ้มิคาเอลมันคงปกป้องทั้งสองคนหรือจะรอให้เมย่าถูกเขี่ยออกมา” ดอนเอ่ยถาม

        “มันไม่โง่แน่ ยังไงมันต้องกบดานอยู่ที่นั่นจนกว่าเราจะถูกจับ”

        “แต่มีนาอาจจะไม่ยอมก็ได้นะครับ คงไม่ลืมว่าน้องสาวตัวเองทำอะไรไว้บ้าง” ดอนแย้ง

        “เมย่าถึงมันจะโง่แต่เรื่องมารยาก็ไม่แพ้ใคร มีนารักน้องฉันเชื่อว่าคงยอมให้อยู่ชั่วคราว และเราจะเข้าถึงตัวมันได้ยาก... บ้าเอ้ย เพราะไอ้มิคาเอล” ริชาร์ตสบถลั่น

        “ถ้าอย่างนั้นเราต้องปล่อยมันเหรอครับ”

        “ตอนนี้เราต้องนิ่งก่อนไม่อย่างนั้นตำรวจอาจจะดมกลิ่นเราเจอ เงินที่มีมันพอให้เรากบดานได้สักพัก ฉันมีพรรคพวกอยู่ที่เม็กซิโก เราจะไปที่นั่นแต่ก่อนไป... ฉันอยากจะฆ่าไอ้มิคาเอลก่อน”

        ดอนมีสีหน้าเป็นกังวล “แต่ผมว่า ตอนนี้เราอย่าเพิ่งลงมือเลยดีไหมครับ เพราะ...”

        “ไม่ได้! แกคิดว่าฉันกลัวมันเหรอ ตอนนี้มันกำลังได้ใจ ฉันไม่มีทางปล่อยมันลอยนวล เมียมันกับลูกมันอาจจะเข้าถึงยากเพราะเป็นจุดอ่อน แต่ตัวมันเอง น่าจะจัดการง่ายกว่า เราจะพลาดไม่ได้ แล้วฆ่ามันซะ” ริชาร์ตบอกเสียงเข้ม มิคาเอลคงไม่ใช่คนโง่ ต้องรู้ว่าเขาจะกลับไปเอาคืน การคุ้มกันมีนากับแมดเดลีนคงเข้มงวดมากเผลอๆไม่มีโอกาสได้เข้าถึงด้วยซ้ำ ตอนนี้พวกเขาต้องรอเวลาแม้จะอยากลงมือใจจะขาด ตำรวจกำลังตามตัวให้ควัก รอให้เรื่องเงียบอีกนิด หากเป็นไปตามแผน เขาจะล่อมีนากับเมยาวีออกมาแล้วเชือดมิคาเอลให้ดูก่อนจะฆ่าทิ้งทั้งหมดให้ตายพร้อมกัน

        “ทุกอย่างพังพินาศไม่เหลืออะไรก็เพราะมึง” ใครจะไปคิดว่านักธุรกิจธรรมดาอย่างมิคาเอลจะเล่นงานกลับคืนเขาทีเดียวหมดตัวเสียท่าทุกอย่าง ไม่ทันระวังหรือแม้แต่จะได้ทำลายหลักฐาน เพราะเงินบังตา เขาจึงไม่ได้ตรวจสอบให้มากกว่านี้ มิคาเอลจึงปลอมตัวเข้ามาได้อย่างง่ายดาย ซ้ำยังเอาใจด้วยการมอบค่ำคืนแสนพิเศษ ใส่ยาปลุกลงในน้ำดื่มแม้ไม่รู้ว่าทั้งคู่จะดื่มหรือไม่แต่การหนีเอาตัวรอดไปได้คิดว่าคงไม่หรืออย่างน้อย ก็ดื่มไม่มากพอ ไม่อย่างนั้นคงไม่มีแรงออกจากห้องเป็นแน่ และเขาคงไม่ต้องสูญเสียทุกอย่างที่สร้างมากับมือ ตอนนั้นหากลูกน้องที่ตามไปไม่พลาดเขาจะฆ่าทิ้งทั้งคู่ ตอนนี้เขาเพียงต้องรอเวลาก่อนจะกลายเป็นฝ่ายล่าคืนบ้าง!

 

        แม้เวลาจะใกล้เที่ยงคืนเข้าไปทุกทีแต่สองร่างบนเตียงยังไม่มีใครหลับ กำลังจ้องมองลูกสาวเพียงคนเดียวหลับสนิทซุกซบอกคนเป็นแม่ หลังกลับมา แมดเดลีนไม่ยอมที่จะนอนห่างกายมีนาต้องนอนซบกันตลอดกลัวว่าเธอจะหนีไปเที่ยวอีก หญิงสาวทั้งรู้สึกเจ็บปวดและเอ็นดูในเวลาเดียวกัน

        “เป็นเพราะฉัน คุณเลยเสียเงินค่าวิจัยไปฟรีๆและยังเอาผิดริชาร์ตไม่ได้” มีนาพูดอย่างรู้สึกผิด

        “แค่นี้ก็มากพอแล้วครับ ยิ่งกว่าที่ผมต้องการซะอีก บริษัทปิด ธุรกิจพัง โดนหมายจับ เรียกว่าพังพินาศทุกอย่าง” เขาคิดว่าที่รอคอยเอาคืนมาห้าปีไม่เสียเปล่าเลย เอาคืนด้วยข้อหาที่แรงกว่าขโมยข้อมูลเสียอีก

        “ตอนนี้มันคงแค้นคุณมาก คุณต้องระวังตัวให้ดีนะ” หญิงสาวเตือนด้วยความเป็นห่วง

        “ผมไม่เป็นไร แต่คุณกับลูกต่างหากที่ผมห่วง เพราะคุณทั้งคู่เป็นจุดอ่อนของผม”

        “อย่าห่วงเลยค่ะ ฉันจะไม่เอาตัวเองไปเสี่ยงอันตรายอีก ฉันสัญญา”

        “หากมีอะไรเกิดขึ้น อย่าปิดบังผมนะมีน ถ้ามันติดต่อคุณได้ไม่ว่าทางไหน เอาอะไรมาข่มขู่อีก อย่าเก็บไว้คนเดียว ต้องบอกผมรู้ไหม” มิคาเอลย้ำ เขากลัวเรื่องนี้ที่สุด กลัวเธอแบกรับทุกอย่างไว้เอง

        “ตกลงค่ะ ตอนนั้นฉันไม่มีใครแต่ตอนนี้ฉันมีคุณ ฉันคิดว่าริชาร์ตคงไม่ใช้แผนเดิมแล้วล่ะค่ะ คงไม่ง่ายที่จะเข้าถึงตัวของฉัน เพราะฉะนั้นคุณต่างหากที่ฉันเป็นห่วง”

        “อย่าห่วงเลยที่รัก และ... เมย่า ผมไม่อยากให้คุณเข้าใกล้เธอโดยไม่จำเป็น ผมรู้ว่าเธอเป็นน้องสาวของคุณ แต่ผมไม่ไว้ใจเธอ คุณอาจจะโกรธที่ผมพูดตรงไปตรงมาแต่ผมไม่ชอบเธอจริงๆ” มิคาเอลบอกอย่างไม่ปิดบัง

        “ฉันเข้าใจค่ะ... พูดถึงเธอ ฉันก็มีเรื่องอยากจะขอร้องพอดี ให้เธออยู่กับเราจนกว่าจะจับตัวริชาร์ตได้ไหมคะ เธอให้ข้อมูลกับทางตำรวจไปแล้วคงเสี่ยงกว่าฉันมาก ถึงแม้ตำรวจจะคุ้มครองเธอได้แต่เมย่าคงไม่ไว้ใจ จะให้เธออยู่ข้างนอกฉันก็กลัว เลยคิดว่าให้อยู่กับเราน่าจะปลอดภัยมากกว่า” ถึงจะเป็นคนรักแต่มีนาไม่อยากตัดสินใจทุกอย่างเอง เขาเป็นเจ้าของบ้าน เธอต้องถามเขาก่อน แม้จะรู้จากมิคาเอลว่าตำรวจยินดีที่จะคุ้มครองแต่เธอรู้ดีว่าเมยาวีเป็นพวกตื่นกลัวทุกอย่างที่เกี่ยวกับริชาร์ต คงเพราะโดนมาเยอะ มีความทรงจำเลวร้ายมาตลอด

        “คุณใจดีกับน้องสาวอย่างนี้เสมอเลยเหรอ ทั้งที่เธอส่งคุณให้กับไอ้เวรนั่น” เขาพูดด้วยความโมโห

        “ฉันรู้คุณไม่พอใจเธอและฉันก็ไม่พอใจเธอเช่นกันค่ะ ฉันไม่เคยลืมว่าเธอทำอะไรไว้ แต่... นี่เป็นสิ่งเดียวที่ฉันจะทำให้เธอได้ในฐานะพี่ พอจบเรื่องนี้ เราก็ต่างคนต่างไป ฉันมีบทเรียนและช่วยเธอมากพอแล้ว” มีนาพูดตามตรง ไม่ใช่เธอไม่รักน้องแต่สิ่งที่เมยาวีทำให้กับเธอ มันเกินกว่าจะทำให้ความสัมพันธ์กลับมาเป็นดังเดิม นี่จะเป็นการช่วยเหลือครั้งสุดท้ายที่เธอจะมอบให้ได้

        “ถ้าคุณต้องการอย่างนั้นผมก็ไม่มีปัญหาครับ”

        “ขอบคุณนะคะ”

        “แต่มีสิ่งหนึ่งที่ผมต้องบอกคุณ... อย่าได้หึงผมกับเธอเชียว ไม่ว่าอะไรก็ตาม เข้าใจไหม ผมไม่ได้คิดอะไรกับเธอ ผมรักคุณคนเดียว” มิคาเอลพูดด้วยความเป็นกังวล กลัวว่าเมยาวีจะทำนิสัยเดิมตอนสวมรอย ไม่รู้ว่าเล่นละครหรืออยากจะนอนกับเขาจริงๆ

        มีนารู้เขาหมายถึงอะไร “ฉันรู้ค่ะ ฉันเชื่อใจคุณ... ฉันรู้ดีว่าเมยาวีเป็นคนยังไงและรู้จักคุณด้วย”

        “ขอบคุณครับ” ชายหนุ่มได้ยินอย่างนี้ก็สบายใจ จูบแก้มขาวด้วยความรัก เขาไม่อยากให้มีเรื่องอะไรมากระทบจิตใจของเธออีก หญิงสาวผ่านเหตุการณ์วุ่นวายมามากพอแล้ว ควรมีความสุขสักที

        มีนาอมยิ้มมีความสุขที่ได้อยู่ในอ้อมแขนของคนรักแต่มิวายนึกถึงเรื่องหนึ่งที่ยังคาใจแต่ยังไม่มีโอกาสได้ถามเพราะเกิดเรื่องวุ่นๆเสียก่อน จึงถามออกมาเสียงเข้ม

        “มีหนึ่งเรื่องที่ฉันคาใจ คุณคงไม่ได้พิสูจน์ว่าเธอไม่ใช่ฉัน ด้วยการจับสะโพกใช่ไหม”

        “ที่รัก เอ่อ... มันก็เป็นอีกหนึ่งวิธี และผม...”

        “ให้ตายเถอะ คุณจะไล่จับสะโพกกันอย่างนี้ไม่ได้นะ แค่ดูจากสัญญาณก็รู้แล้วไม่ใช่เหรอ” เธอมิวายบ่นหงุดหงิด

        ชายหนุ่มอมยิ้ม “หึงผมใช่ไหมล่ะ”

        “แน่นอน ฉันหึงคุณ อย่าให้ฉันรู้ว่าแอบไปลูบสะโพกผู้หญิงคนไหนอีก” เธอคาดโทษเสียงเข้มส่วนชายหนุ่มยิ้มกว้างกระซิบด้วยน้ำเสียงเจ้าเล่ห์

        “ไม่มีสะโพกของผู้หญิงคนไหนจะน่าลูบเท่ากับของคุณหรอกที่รัก... ให้ผมพิสูจน์ดีไหม” เขาไม่พูดเปล่าแต่เลื่อนมือลงไปด้านล่างจนหญิงสาวต้องจับไว้

        “พอเลยค่ะ ง่วงนอนแล้ว!

        “ก็ได้... ไว้ค่อยพิสูจน์ตอนเราไปพักผ่อนกัน” ตอนนี้เป็นเวลาดีหลังจากผ่านเหตุการณ์เลวร้ายมาซึ่งสร้างความเจ็บปวดให้เขา มีนาและแมดเดลีน ถึงเวลาไปพักผ่อนอย่างมีความสุขสักที เขาไม่กังวลเรื่องริชาร์ตเท่าไหร่ยังไม่ถึงเวลาที่อีกฝ่ายจะต้องลงมือหลังจากที่ตำรวจกำลังจับตาดูขนาดนี้

        “หมายความว่ายังไงคะ”

        มิคาเอลไม่ได้ตอบอะไรนอกจากส่งยิ้มเจ้าเล่ห์เท่านั้น ย้ำว่าให้รอเซอร์ไพรส์ หญิงสาวไม่ได้ถามอะไรมากนอกจากหลับตาลงในอ้อมแขนของชายหนุ่ม เพียงไม่นานคนทั้งคู่ก็เข้าสู่นิทราตามลูกสาวที่ล่วงหน้าไปก่อนแล้ว

       

        เช้าวันรุ่งขึ้นเมยาวีเดินไปเดินมาในห้องของตัวเอง คิดว่าอยู่อย่างนี้ไม่ได้ต้องหาทางออกไปอยู่บ้านหลังใหญ่ เธอเคาะประตูห้องของตัวเอง จากนั้นบานเลื่อนตรงกลางก็เปิดออกเผยให้เห็นใบหน้าของชายชุดดำชื่อวิลลิส ที่คอยเฝ้าเธอเป็นเงาตามตัว เคยมีครั้งหนึ่งเมยาวีเรียกเข้ามาแล้วยั่วอีกคน หวังว่าได้นอนกับเขาแล้วจะได้รับอิสระมากกว่านี้แต่ที่ไหนได้ นอกจากจากจะไม่สนใจ พอเธอบ่นว่าร้อนยังไปเอาน้ำมาสาดอีก

        “มีอะไรครับ”

        เธอกอดอกมองอีกคนอย่างไม่ชอบใจ “ฉันอยากพบมีน... ไปเรียกเธอมาพบฉันหน่อย”

        “คุณมีนไม่อยู่ครับ” คำถามนั้นทำให้หญิงสาวขมวดคิ้ว

        “ไปไหน แล้วมิกก์ล่ะ อยู่ไหม ฉันพบเขาก็ได้”

        “ไม่อยู่ครับ คุณผู้ชายพาคุณผู้หญิงกับคุณหนูไปเที่ยว” คำตอบที่ได้รับปลุกไฟริษยาในจิตใจให้ลุกโชน เธอหันหลังกลับได้ยินเสียงบานเลื่อนปิดลง กัดริมฝีปากแน่นทุบมือลงบนเตียงอย่างแรง

        “บ้าจริง!” ตอนนี้เมยาวีอยากจะย้อนเวลากลับไปได้... ส่วนจะกลับไปตอนไหนมีเพียงเธอเท่านั้นที่รู้ดี!


เมยาวีโดนทิ้งอยู่คนเดียว แถมทิ้งปริศนาไว้อีกว่า... นางอยาก "ย้อนเวลา" ไปตอนไหนกันนะ...

เหมือนประเด็นนี้จะน่าสงสัยยยย ฮี่ฮี่


จุดจบของเมย่านี่... ฟันธงเลยว่าทุกคนพอใจแน่นอน แต่เสียดายที่ลงให้อ่านไม่ได้ 

ต้องติดตามในแบบรูปเล่ม ขอให้เชื่อใจว่า เวรกรรมมีจริง ใครทำอะไรก็ได้แบบนั้นค่ะ

 ************************************************************************

ขอฝากนิยายที่เพิ่งวางแผงเอาไว้ด้วยนะค้า

นามปากกา “คณิสร”

“เงื่อนรักหักเหลี่ยมหัวใจ”


ทดลองอ่านตัวอย่างลิ้งนี้เลยจ้า

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1682133

 


 

แซ่บไม่แพ้กันค่ะ วางแผงแล้ว สามารถสั่งซื้อกับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟได้ในราคาลด 15% จากราคา 349 บาท จัดส่งวันที่ 2/2 นะคะ ลิ้งด้านล่างนี้เลย

 

https://www.lightoflovebooknovel.com/


โปรย...


ไพลิน เฟลิเซียน่า อัลบาติโน่ ผู้ก่อตั้งแบรนด์เสื้อผ้าแฟรี่เอลพ่วงตำแหน่งแฟชั่นดีไซเนอร์ มีอิทธิพลในวงการแฟชั่นระดับโลก ที่สามารถปั้นนางแบบโนเนมให้ดังได้ในพริบตาเพียงเพราะได้สวมเสื้อผ้าแบรนด์ของเธอบนแคทวอล์ก ด้วยบุคลิกอันแสนมั่นใจภายใต้ภาพลักษณ์สวยโฉบเฉี่ยว หญิงสาวจึงไม่เห็นว่าตัวเองจะมีความผิดอะไรกับการไปวิจารณ์สาวน้อยคนหนึ่งที่มีความฝันอยากเป็นนางแบบว่าหล่อนไม่เหมาะสมกับแบรนด์แฟรี่เอล

แต่มันกลับเป็นสาเหตุให้ผู้ชายป่าเถื่อนอย่าง เบนจามิน ริชมอนด์ ตามมาเอาเรื่องใส่ร้ายว่าเธอ คือสาเหตุทำให้น้องสาวเขาต้องเสียใจ เท่านั้นยังไม่พอ เขายังปากกล้า ติติงการแต่งตัวของเธอว่าประหลาด!

เธอต้องการเอาชนะผู้ชายคนนี้!

ไพลินรู้ดีว่าจุดอ่อนของเขาคือน้องสาวที่แสนเปราะบาง จะเป็นไรไปถ้าเธอจะทำให้ความฝันของสาวน้อยคนนั้นเป็นจริง แลกกับการออกคำสั่งให้มหาเศรษฐีจอมเย่อหยิ่งมาเป็นคนขับรถ ผู้ช่วย บอดี้การ์ด แล้วก็เป็นอะไรอีกดีนะ เอาไว้คิดออก เธอจะค่อยๆบอกแล้วกัน


**********************************************************************************************

เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ

ใครชอบแนวท้องแล้วหนี... แนะนำเรื่องนี้เลยเด้อจ้า พระเอกเป็นหมอ นางเอกเป็นพยาบาล


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1621916

 

เฟเดรีโก แพรวา พ่อแม่ของ ไพลิน ฟาเบรกัส

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 329 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ

 

โปรย...

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะค้า รับรองว่าฟินทั้งสองเล่ม หรือว่าจะอ่านตัวอย่างก่อนก็ได้ ตามลิ้งด้านบนเลย ลงไว้เยอะพอสมควรค่ะ ยังไงก็ฝากหนูเฟย์กับป๋าเบนกันด้วย... ทั้งแซ่บ ทั้งฟิน แต่ไม่มีดราม่านะค้า ก็ยังคงเป็นเรื่องราวอ่านง่ายๆสบายๆอยู่จ้า เพราะฉะนั้นอย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันเอาไว้ด้วยหากไม่อยากพลาดความสนุกนะค้า

 

ปล.ใครซื้อหนังสือมาแล้วถ่ายภาพมาอวดกันได้เด้อ ฮี่ฮี่


       ************************************************************************

"แผนร้ายเทพบุตรเถื่อน" พร้อมแล้ว! ให้คุณจับจองเป็นเจ้าของวันนี้ 

อย่าพลาดความสนุกและความฟิน... หรือใครไม่สะดวกไป สามารถสั่งกับสนพ.โรแมนติค ได้ที่ลิ้งด้านล่างเลยนะคะ สนพ.พร้อมจัดส่งแล้ววันนี้ทั่วประเทศค่ะหรือถ้าใครต้องการซื้อตามร้านหนังสือ มีขายทั้ง นายอินทร์ se-ed และ B2S  ราคา 359 บาท ฝากป๋าเบลซและหนูเดียร์ด้วยนะคะ 

ความน่ารัก ละมุน ชวนฟิน ยังมีอีกเพียบค่า และมาร่วมหาคำตอบกันว่า เบลลา คือใคร เกิดอะไรขึ้นกับตัวแปรสำคัญ

ความหวานของพระนางจะขนาดไหน แต่ความหื่น... จัดเต็มจ้า 555555+

**************************************************************************************

โปรย

เมื่อ ดมิสา’ ลืมตาขึ้นมา และพบว่าคนที่นอนอยู่ข้างกายกลับไม่ใช่ชายคนรัก... ค่ำคืนแสนหวาน ภายใต้แสงจันทร์ บนเรือสำราญระดับโลกกับความสาวที่เธอตั้งใจจะมอบให้แก่คู่หมั้น เพื่อเป็นของขวัญวันเกิด และพรีฮันนีมูนไนต์ไปในตัว จากผู้หญิงที่กำลังจะมีความสุขในฐานะเจ้าสาว ชะตาจึงถึงคราวอับปาง ถูกถอนหมั้นเสียกลางทะเล และเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตัวเอง เธอก็จะตามราวี จนกว่าผู้ชายคนนั้นจะแก้ไขชีวิตของเธอให้กลับเป็นเหมือนเดิม 

สำหรับนักธุรกิจมหาเศรษฐีอย่าง เบลซ มาคเกอร์’ แล้วทุกอย่างที่เขาทำ ย่อมไม่มีคำว่าบังเอิญ... เพราะทุกอย่างล้วนถูกคิดอ่านและคำนวณเอาไว้ล่วงหน้า และหากดมิสาคิดจะค้นหา ‘ความจริง’ ที่เกิดขึ้นระหว่างเธอและเขาในคืนนั้น หญิงสาวก็จำเป็นต้องแลกด้วยร่างกายอีกครั้ง แต่คราวนี้ เบลซสัญญาว่า เขาจะทำให้เธอจดจำความซาบซ่านได้ทุกจังหวะลมหายใจ และชั่วชีวิตนี้เธอจะไม่ต้องการมีคืนฮันนีมูนกับใครอื่นอีกเลย 

เขามองรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ตกอยู่ตรงพื้นเรือ จากนั้นก็หยิบมันขึ้นมาแล้วเงื้อมือขึ้นขว้างมันลงจากเรือไปสุดแรงเกิด 
คุณทำบ้าอะไรเนี่ย!” หญิงสาวตวาดถามเสียงดัง 
ทำไม คุณไม่เอามันแล้วนี่ ผมก็ช่วยโยนมันไปให้พ้นหูพ้นตาไง” เขาว่าแล้วกระตุกยิ้ม 
ไอ้... ไอ้...” 
ถ้าด่าผมอีก ผมจะโยนรองเท้าอีกข้างของคุณลงทะเล แต่ถ้าตบ ผมจะโยนคุณลงบนเตียง ลองดู!

------------------------------
.
รูปเล่มวางจำหน่ายในร้านหนังสือชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นร้านนายอินทร์, ร้านซีเอ็ดบุ๊ค เซ็นเตอร์ร้านบีทูเอส และเว็บไซต์บุ๊คสไมล์

รูปแบบอีบุ๊กสามารถดาวน์โหลดได้หลังจากนวนิยายวางแผงแล้ว 45 วัน ที่เว็บไซต์ Meb, นายอินทร์อีบุ๊ก, HytextและBatorastore

*****************************************************************************************

 

กับดักวิวาห์มาเฟีย

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1200948

 

พิณณารา กับ ลอเรนโซ... เป็นพ่อแม่ของ ลูเซียโน่ และ ลลนา

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 299 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ


โปรย...

 

การจีบผู้หญิงคนอื่นไม่ใช่เรื่องยาก แต่การจีบเมียตัวเองนี่สิยากยิ่งกว่า! 

ลอเรนโซ อัลบาติโน่ ตกหลุมรัก พิณณารา มาตั้งแต่วัยเยาว์ แต่คนที่ถูกวางตัวให้เป็นว่าที่เจ้าบ่าวกลับเป็นพี่ชายของเขาเอง เมื่อว่าที่เจ้าบ่าวหนีการคลุมถุงชน จึงเข้าทางมาเฟียร้ายโดยไม่ต้องลงมือชิงตัวเจ้าสาว ลอเรนโซวางกลลวงเพื่อให้ได้แต่งงานกับเธอ...ทุกอย่างน่าจะเป็นไปด้วยดี ถ้าไม่ติดปัญหาตรงที่ภรรยาสาวสวยเกลียดขี้หน้าเขายิ่งกว่าอะไร 

เธอยิ่งเกลียดเขาก็ยิ่งรัก เธอยิ่งชังเขาก็ยิ่งชอบ หากเธอผลักไส เขาก็มีไม้ตายไว้พิฆาตหัวใจของ พิณณารา!

โอ๊ย เจ็บนะพิณ” ลอเรนโซร้องเสียงดัง ผละออกทันทีและจ้องมองหน้าภรรยาสาวที่ดูสะใจ
สมน้ำหน้า ลุกออกไปนะลอเรนโซ” เธอสั่งเสียงเข้ม
ไม่” เขาดึงดัน
เมื่อเห็นเขาไม่ยอมเธอก็ออกแรงดึงผมเขาอีก แม้มือหนาจะจับมือเธอไว้พยายามดึงออก แต่เธอก็ไม่ยอมปล่อย เอาสิ กับผู้ชายฉวยโอกาสต้องเจอแบบนี้แหละ
คุณกำลังทำร้ายสามีอยู่นะ” เขาว่าเสียงเข้ม
คุณฉวยโอกาสกับฉันก่อน จูบฉันทำไม” เธอถลึงตา
เอ้า สามีภรรยากันจูบกันผิดตรงไหน” เขาเถียง
ผิด บอกแล้วใช่ไหมว่าถ้าฉันไม่สมยอมคุณก็ห้าม” เธอทักท้วง แต่ขณะเดียวกันชายหนุ่มกลับกลอกตาไปมา
ผมไม่เห็นคุณจะขัดขืนอะไรเลย แถมยังคล้อยตามผมอีกต่างหาก แบบนี้แหละเรียกสมยอม” ใบหน้าหวานร้อนผ่าวอีกหนและดึงแรงขึ้น
ถอยออกไปเลยนะ” เธอตวาด
จะให้ผมถอยได้ยังไงเล่าในเมื่อคุณดึงผมอยู่เนี่ย

 

ติดตามความแซ่บกันได้นะค้า... ซึ่งชี้แจงกันอีกรอบ รุ่นลูกและรุ่นพ่อแม่ ไม่จำเป็นต้องอ่านต่อเนื่องกันก็ได้นะคะ เพราะเนื้อหาของใครของมัน มีเพียงตัวละครเดิมมาสร้างสีสันเท่านั้นค่ะ


 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 485 ครั้ง

15 ความคิดเห็น

 1. #1578 veraya2099 (@veraya2099) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 17 เมษายน 2561 / 20:18
  ยังใจอ่อนเช่นเคยนางเอก โดนน้องสาวหักหลังหลอกลวง ยังคงดีกับน้องสาวไม่โกรธ โดนเกือบจะแย่งสามีมากี่ครั้งแล้ว ก็ยังไม่เข็ดอีกเหรอ? แม่นางเอกผู้แสนดี อีกเดี๋ยวคงบรรลุธรรมได้ เหอๆ
  #1578
  1
  • #1578-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 45)
   17 เมษายน 2561 / 20:32
   "โดนเกือบจะแย่งสามีมากี่ครั้งแล้ว" ... ถ้าไม่นับรวม ตอนสวมรอย เราก็ยังไม่รู้เลยว่า เมยาวี พยายามจะแย่งพระเอก มากี่ครั้งค่ะ...
   #1578-1
 2. #1572 kaewkkk (@kaewkkk) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 15 เมษายน 2561 / 23:13
  โถถถถ แม่พระะะะะ อีกนิดก็บรรลุได้ละ
  #1572
  0
 3. #1570 PhoRR (@PhoRR) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 15 เมษายน 2561 / 02:39
  ตอนแรกจะสงสาร แต่พอเห็นแบยนี้ ก็..สมควรแล้วแหละ !!
  #1570
  0
 4. #1569 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 23:01
  ข้าเจ้า ละ สงสาร เมย่า จริงๆยั้ง ยัง ไม่สำนึก อีก เห้อ
  #1569
  0
 5. #1568 Nitchnny (@nitchnny) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 22:24
  รอ ebookนะคะ แต่งสนุกมากกกก
  #1568
  0
 6. #1567 Cheeryblue (@Cheeryblue) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 22:20
  อยากย้อนเวลาเหรอหล่อนนนน ไปตามหาโดเรมอนให้เจอสิยะ จะได้นั่งไทม์แมชชีนกลับไปอดีต หล่อนนี่มันบัวใต้ตมชัดๆ ไม่รู้จักสำนึกผิดชอบชั่วดี มีนาไม่น่าช่วยเลย เหมือนเลี้ยงงูเห่าไว้ข้างตัว คอยแต่จะแว้งกัดตลอดเวลา โอ้ยยย ไม่รู้จะด่านางให้สำนึกได้ยังไง คนอ่านเพลียยยยย
  #1567
  0
 7. #1566 iiaamm (@shiorisora) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 21:17
  นางควรตายนะ55555 อินจัด
  #1566
  0
 8. #1565 Dworueng123 (@Dworueng123) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 20:05
  ทำไมไม่สำนึกบ้างว่าพี่สาวดีขนาดนี้น่ารังเกียจน่าขยะแขยง
  #1565
  0
 9. #1564 fsn (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 19:50
  <p>ยัยคนนี้ไม่เคยรักใครเลยนอกจากตัวเอง ที่หนักคือไม่แคร์ที่จะทำร้ายคนอื่น เฮ้อ</p>
  #1564
  0
 10. #1563 Fafa12234 (@Fafa12234) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 19:47
  เมย่านิสัยน่ารังเกียจมากนั่นสามีพี่สาวนะขี้อิจฉาสุดๆสมกับเป็นนางร้ายจริงๆเลย
  #1563
  0
 11. #1562 PPruedee (@chompoo-pin) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 19:05
  ย้อนไปวันจะเกิดดีมะ แต่เอาแบบมีนเหยียบหน้านางจนหายใจไม่ออก พอออกมาจากท้องแม่นางก้ตายแล้วงี้ #ย้อนเวลาไปแบบนั้นเหมือนจะทำให้พระเอกกับนางเอกจะไม่ได้เจอกันนะ55555
  #1562
  1
  • #1562-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 45)
   14 เมษายน 2561 / 19:22
   ไม่ต้องย้อนไปหรอกค่ะ เพราะหลังจากนี้ นางก็โดนเอาคืนแทบกระอักแล้ว เสียดายที่ลงให้อ่านไม่ได้นะคะ อยากให้ติดตามในแบบรูปเล่มแทน เชื่อว่า จุดจบของเมย่าคงทำให้ทุกคนพอใจแน่นอน
   #1562-1
 12. #1561 Jung Tien-In (@tienin) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 19:04
  เมย่านี่ไม่สำนึกจริงๆ
  #1561
  0
 13. #1560 Nisarmaneetang (@Nisarmaneetang) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 19:02
  เจาไม่เอาอ่ะ555+ โอ้ยสระใจจ
  #1560
  0
 14. #1558 PhoRR (@PhoRR) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 12:46
  รอจ้าาาาา
  #1558
  0
 15. #1557 Mikaririn (@Mikaririn) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 05:54
  จำได้ๆ มิลินฉลาดเหมือนพ่อ55555
  #1557
  0